Xem tranh cô giáo vẽ mẹ béo hơn so với thực tế, cậu bé bỗng khóc vật vã bắt đền cô

Đúng là cục cưng của mẹ em rồi, bảo vệ hình tượng của mẹ một cách quyết liệt đến thế cơ mà!

Trong mắt những đứa trẻ, mẹ không chỉ đẹp mà còn là… đẹp nhất. Vậy nên khi có ai đó lỡ chê mẹ xấu chắc hẳn không đứa trẻ nào thấy hài lòng, thậm chí phản ứng vô cùng quyết liệt.

Trong clip đang gây sốt ở Giang Tô, Trung Quốc sau đây, chỉ vì cô giáo “lỡ tay” vẽ mẹ của mình quá… béo so với thông thường, cậu bé đã la khóc vật vã bắt đền. Vừa cầm bức tranh , vừa ngửa đầu gào khóc như bị đánh và luôn miệng giải thích: Mẹ con không béo như vậy.

Video đang HOT

Xem tranh cô giáo vẽ mẹ béo hơn so với thực tế, cậu bé bỗng khóc vật vã bắt đền cô - Hình 1

Sao nỡ lòng vẽ mẹ em béo thế này?

Biểu cảm của đứa học trò cũng khiến cô giáo hết hồn ôm ngay vào lòng an ủi, thế nhưng “tổn thương” dường như quá lớn, người con trai ấy vẫn không ngừng khóc và tỏ vẻ rất đau khổ như… muốn xỉu.

Xem tranh cô giáo vẽ mẹ béo hơn so với thực tế, cậu bé bỗng khóc vật vã bắt đền cô - Hình 2

Cậu bé la khóc vật vã bắt đền.

Không biết người mẹ xem clip này sẽ có phản ứng như thế nào còn dân tình thì xỉu ngang xỉu dọc vì cậu bé quá đáng yêu . Ai cũng cho rằng đẻ đứa con thế này thật mát lòng mát dạ biết mấy, bảo vệ hình tượng của mẹ một cách quyết liệt đến thế cơ mà: “Tan chảy vì em”; “Diễn rất sâu, sau này lớn lên cháu sẽ làm 1 diễn viên nổi tiếng”; “nhiều khi nhìn vợ thực tế (so với ảnh cưới) mình cũng muốn khóc như em bé”…

Xem tranh cô giáo vẽ mẹ béo hơn so với thực tế, cậu bé bỗng khóc vật vã bắt đền cô - Hình 3

Không ngừng khóc và tỏ vẻ rất đau khổ như… muốn xỉu ngay cả khi được an ủi.

Tuy vậy, cái kết sau đó thì khiến ai nấy đều bật cười. Bởi sau những phút vật vã tưởng như không thể kìm lại nổi, cậu bé đã vui vẻ chơi với các bạn như không có chuyện gì xảy ra. Đúng là con nít, buồn đó vui đó. Nhưng dù sao biết nghĩ tới mẹ vậy cũng đáng khen lắm rồi con ạ.

Tin tuyển dụng giáo viên mầm non mùa dịch gây tranh cãi chỉ vì yêu cầu "nhỏ" đính kèm: Bình thường hay xúc phạm?

"Ba mươi năm đi dạy, chưa bao giờ đọc một cái tin mà chạnh lòng đến vậy", một cô giáo nêu ý kiến.

Trước ảnh hưởng của dịch Covid - 19, học sinh nghỉ học dài ngày, nhiều chủ trường mầm non phải bù lỗ, lo trả lãi vay, tiền mặt bằng vô cùng căng thẳng.

Chủ trường kiệt quệ, giáo viên mầm non (GVMN) tư thục cũng lâm vào cảnh thất nghiệp chưa biết ngày nào quay trở lại trường. Tạm xa trẻ mùa dịch, nhiều giáo viên phải trở thành người trông trẻ, bán hàng online, giúp việc theo giờ để trang trải...

Tin tuyển dụng giáo viên mầm non mùa dịch gây tranh cãi chỉ vì yêu cầu nhỏ đính kèm: Bình thường hay xúc phạm? - Hình 1

Học sinh dừng đến trường, giáo viên mầm non tư thục cũng lao đao (ảnh minh họa).

Tuy vậy, không phải ai cũng chấp nhận "lăn xả" chỉ để có một công việc mùa dịch. Mới đây, một cô giáo chia sẻ cảm thấy chạnh lòng khi thấy tin đăng tuyển GVMN làm công việc của một người giúp việc. Câu chuyện ngay lập tức kéo theo tranh cãi với những ý kiến trái chiều.

"Đọc những tin như này còn ai muốn thi vào Sư phạm Mầm non?"

Trong tin tìm người được đăng trên mạng xã hội, người đăng yêu cầu GVMN "giúp mẹ và bé sau sinh" trong 2 tháng, mỗi ngày từ 7h đến 17h, nghỉ chủ nhật.

Trong phần mô tả công việc, ngoài hỗ trợ trông em bé, chủ nhà còn yêu cầu giáo viên nấu cơm, dọn dẹp, giặt đồ bằng máy... Chính những phần yêu cầu "đính kèm" này khiến nhiều giáo viên cho rằng nghề nghiệp của mình đang bị thiếu tôn trọng, "đọc xong thấy nhói lòng", không còn ai muốn thi vào Sư phạm Mầm non vì nghề GVMN còn "rẻ" hơn cả giúp việc.

Có người còn khẳng định 10 triệu cũng không làm. Thất nghiệp thì đi làm công nhân cũng được, chứ không phải đi làm "osin": "Giúp việc nhà mình đã 6 triệu lương tháng 13 năm 2 triệu tiền quần áo tiền về quê... mà chỉ chăm 1 bé thôi. Các cô cũng học hành ra, mong mọi người tôn trọng".

Tin tuyển dụng giáo viên mầm non mùa dịch gây tranh cãi chỉ vì yêu cầu nhỏ đính kèm: Bình thường hay xúc phạm? - Hình 2

Tin tuyển dụng gây tranh cãi.

Một giáo viên khác cũng đồng quan điểm khi cho rằng, cuộc sống đúng là có những thời điểm bắt buộc khiến ta phải bỏ qua cái tôi của mình, nhưng nhìn người ta tuyển giúp việc là giáo viên không thể tránh khỏi cảm giác xót xa, thấy thương cho nghề:

"Chủ thớt nên tuyển GVMN chăm bé và chăm mẹ sau sinh, còn nấu ăn, dọn dẹp nhà, giặt đồ thì thuê giúp việc theo giờ. GVMN có học thức, các cô bị khó khặn trong tình hình dịch bệnh thật nhưng như này đúng là quá coi rẻ các cô. Ba mươi năm đi dạy, chưa bao giờ đọc một cái tin mà chạnh lòng đến vậy", người này nói.

Bên cạnh đó, một luồng ý kiến khác cho rằng, tin tuyển dụng như thế này là bình thường, kiểu "thuận mua vừa bán", nếu thấy lương thấp thì có thể trao đổi. Dịch bệnh ai cũng cần việc và việc nào kiếm ra tiền nhưng không vi phạm đạo đức, pháp luật thì đều là việc chân chính.

Tin tuyển dụng giáo viên mầm non mùa dịch gây tranh cãi chỉ vì yêu cầu nhỏ đính kèm: Bình thường hay xúc phạm? - Hình 3

Nhiều GVMN sẵn sàng làm nhiều việc để vượt khó mùa dịch.

"Thực ra mọi người đều đang suy nghĩ rất tiêu cực, ai cũng nghĩ nghề của mình là cao quý không riêng gì giáo viên. Nhưng dịch bệnh đến, việc tìm người và người tìm việc, ai thấy phù hợp thì họ sẽ nhận thôi, sao cứ phải cố nghĩ tiêu cực, chúng ta đâu ai ăn cắp, ăn xin để có tiền đâu nhỉ? Nghề nào cũng có giá trị riêng. Nói thế này hóa ra lại rẻ rúng nghề giúp việc ư? Thời đại 4.0 rồi, chúng ta không thay đổi tư duy thì làm sao các con, các học sinh của chúng ta thay đổi đây?".

Tại sao giáo viên lại ngại làm công việc của "osin"?

Là một chủ trường và cũng trải qua những khó khăn do dịch bệnh, nhưng chị Hà Ngọc Nga, (Quản lý trường mầm non Tatuschool Montessori Childrens House, TP.HCM) cho rằng, công việc nào giúp chúng ta kiếm tiền một cách tử tế đều đáng quý như nhau. Hiện tại do trường vẫn đang phải đóng cửa, chị Nga cùng các giáo viên khác vẫn đang làm những công việc khác nhau để đợi dịch "đi qua":

"Covid ập đến, 1 phi công mất việc sẵn sàng ra phố chạy Grab thì cớ sao GVMN không đi làm được công việc của một giúp việc? Việc chúng ta làm gì không quan trọng bằng chúng ta làm việc đó như thế nào! Nếu bạn làm giám đốc mà cẩu thả và vô trách nhiệm thì cũng chẳng đáng giá bằng một lao công cọ toilet luôn sạch bong!

Tin tuyển dụng giáo viên mầm non mùa dịch gây tranh cãi chỉ vì yêu cầu nhỏ đính kèm: Bình thường hay xúc phạm? - Hình 4

"Bán được kí đậu thấy giá trị của đồng tiền mình làm ra quý giá vô cùng", chị Nga chia sẻ.

Các cô giáo trường mình hiện giờ cô thì đi bán chả cá, cô thì làm cộng tác viên bán hàng online, cô thì bán sách... Bản thân mình thì đang cùng chị dâu (cũng là 1 GVMN) gom từng kí đậu của bà con ở quê để bán. Bán được kí đậu thấy giá trị của đồng tiền mình làm ra quý giá vô cùng. Nó vui không kém gì khi kí được những hợp đồng cả trăm triệu mình kí được trước đây.

Hôm nay ngồi đong đậu ship cho khách, An hỏi mẹ: "Vì dịch nên mẹ không được làm hiệu trưởng nữa phải đi bán đậu kiếm tiền hả mẹ?". Mình cười bảo An: "Không phải thế con ạ, dịch nên trường đóng cửa và mẹ vẫn làm việc của mình thôi đó là tạo ra giá trị để kiếm tiền nuôi bản thân, gia đình và học được cái mới. Đi bán đậu hay làm hiệu trưởng thì mình tùy tình hình thực tế mà làm con ạ. Còn hơn mỗi ngày trôi qua để mình ngồi không ".

Mình nghĩ giáo viên mầm non cũng như bao nghề khác, giá trị của bạn nằm ở sự tử tế, nhiệt huyết, sự linh hoạt và kỹ năng của bản thân chứ không phải ở danh xưng cái nghề" , chị Hà chia sẻ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Anh Minh bán rau rơi nước mắt nói về con gái út: "Nếu có một điều ước, chỉ ước con bé có thể ở với vợ chồng tôi thật lâu"01:21Mới nhất: 2 dân phòng “táng” tài xế Grab bị xử lý kỷ luật, lên tiếng xin lỗi: “Lúc nãy tôi hơi nóng”00:39Clip: Màn đáp trả đầy thuyết phục của cô gái khi bị chàng trai từ chối hẹn hò vì lý do không đủ tự tin?00:51Tiếng khóc xé lòng của bà ngoại khi cháu theo mẹ đi cách ly: Ai nỡ để cục vàng của tao chịu khổ?00:12Xôn xao clip bán rau vỉa hè quận Gò Vấp 100k 2 bó00:35Nóng: Tài xế Grab bị 2 dân phòng “bốp” vào mặt, văng tục chửi thề gây phẫn nộ00:39Tìm ra chân dung cô gái lên mạng khoe được 'ông ngoại' dùng mối quan hệ cho tiêm vắc xin trước02:39Youtuber lên tiếng vụ không phát cơm từ thiện cho 'bụi đời', người sơn móng tay móng chân00:32Nóng: Tranh cãi clip xử phạt thanh niên đi mua bánh mì giữa lệnh cách ly: “Bánh mì không phải thiết yếu”08:45Clip: Nữ bệnh nhân F0 trèo tường trốn khỏi BV mắng người tố cáo mình00:53Người đàn ông đá văng bàn làm việc của nhân viên y tế ở TP.HCM gây bức xúc02:20Cô gái trẻ nằng nặc đòi xách vali, đặt vé máy bay về quê dù đang ở trong khu phong tỏa02:18CĐM tranh cãi “nảy lửa” clip 2 bạn trẻ bị xử phạt vì chở mèo đi khám bệnh giữa lệnh cách ly10:25“Nữ quái” không đeo khẩu trang ngồi thêu ở công viên còn quát lại: “Tôi thích hít khí trời”03:16Nam sinh gây sốt khi nhảy 'Hạ còn vương nắng' để bé gái không sợ lấy mẫu nCoV00:43Tìm ra danh tính cô gái trẻ đi phát quà từ thiện nhưng lên giọng dạy đời, trịch thượng02:32Thanh niên không đeo khẩu trang, tập 'dưỡng sinh' bất chấp lực lượng chức năng nhắc nhở02:53Clip: Bé gái 6 tuổi đi nhận cơm cho bà nội đang bệnh, dạ thưa lễ phép khiến ai cũng nghẹn lòng00:52Trốn cách ly, cô gái khóc nức nở khi bị lực lượng chức năng đến tận nhà kéo đi00:46Youtuber lên tiếng vụ không phát cơm từ thiện cho “bụi đời”, người sơn móng tay03:31

Tiêu điểm

Mới nhất: 2 dân phòng “táng” tài xế Grab bị xử lý kỷ luật, lên tiếng xin lỗi: “Lúc nãy tôi hơi nóng”
19:31:02 22/07/2021
Lan truyền clip "quan hệ" dài gần 8 phút được cho là của giáo viên mầm non: Đại diện trường chính thức lên tiếng
12:03:28 22/07/2021
Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ chửi thẳng mặt Hồng Vân: 'Dịch đến chân, giờ không phải lúc ngồi lải nhải đạo lý'
21:00:25 21/07/2021
Mới: Phó Chủ tịch phường tặng quà, bắt tay xin lỗi thanh niên sau phát ngôn: “Bánh mì không phải lương thực”
16:45:56 22/07/2021
Người đàn ông đá văng bàn làm việc của nhân viên y tế ở TP.HCM gây bức xúc
11:36:06 22/07/2021
Tròn 8 năm ngày mất Wanbi Tuấn Anh, em gái ruột chia sẻ điều tiếc nuối
12:59:33 21/07/2021
Nóng: Tài xế Grab bị 2 dân phòng “bốp” vào mặt, văng tục chửi thề gây phẫn nộ
18:35:47 22/07/2021
Bé gái 8 tuổi khóc nấc, van xin bác sĩ cứu mẹ đang hấp hối: "Bác ơi, cho mẹ cháu thở oxy với"
22:14:47 21/07/2021
Nam sinh 8 năm trước chạy 8km theo đội bóng Arsenal quanh bờ Hồ: Mời mức lương 100 triệu/tháng nhưng từ chối, cuộc đời thay đổi ngoạn mục!
15:53:02 22/07/2021
Nỗi lòng chủ nhà giữa mùa dịch: “Không giảm giá thuê thì bị mắng chửi, nhưng chúng tôi nợ ngập đầu thì ai hiểu cho đâu”
14:47:21 21/07/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 23/7: Thêm 3.898 ca mắc COVID-19, riêng TP Hồ Chí Minh đã có đến 3.302 ca
06:12:11 23/07/2021
Dấu chấm hết cho Ngô Diệc Phàm ở tuổi 31
06:45:04 23/07/2021
Lệ Quyên khác lạ với mặt mộc
06:54:31 23/07/2021
Đêm tân hôn, vợ chồng tôi mãi mới "tương kế tựu kế" đưa được mẹ chồng ra khỏi phòng mà bà còn đứng nghe ngóng ở cửa tới 15 phút mới chịu rời đi
07:52:07 23/07/2021
Tôi nhất quyết không cho em chồng thuê nhà mà để người ngoài ở và rồi một năm sau em ấy đưa ra lời đề nghị khiến tôi bật khóc
07:39:48 23/07/2021
Hà Nội: Thêm 21 F0, nhiều ca được phát hiện qua sàng lọc người ho, sốt
09:14:45 23/07/2021
Lê Giang khoe nhà mới 3 tầng, thích thú tập thể dục mọi nơi trong nhà
09:33:27 23/07/2021
"Bóc trần" đời sống trụy lạc của Ngô Diệc Phàm: Có hẳn công thức "săn gái" từ A-Z với đủ chiêu trò, hàng loạt tư liệu 18+ bị rò rỉ gây sốc
05:57:39 23/07/2021
Về muộn thấy mẹ chồng phần đĩa cá trơ xương, tôi định trách nhưng bà lại nói một câu khiến tôi ân hận đến nỗi bật khóc
07:49:56 23/07/2021
Chồng ngoại tình lần 2 và lộ ra bí mật kinh khủng, vợ chưa kịp làm gì thì mẹ chồng đã quyết định cực gắt khiến cô trào nước mắt!
08:07:46 23/07/2021

Tin mới nhất

Chị gái lấy chồng xa, em trai đuổi theo bật khóc khiến dân mạng xót xa

10:49:10 23/07/2021
Ngày 21/7 vừa qua, tại thành phố Trùng Khánh (Trung Quốc), đoạn video ghi lại khoảnh khắc cô dâu được chú rể bế lên xe rước dâu chuẩn bị về nhà chồng ở thành phố Lan Châu đã gây bão mạng xã hội (MXH).

Con trai bất ngờ dẫn bạn gái về ra mắt, hành động bối rối của người mẹ khiến dân mạng thích thú

10:48:17 23/07/2021
Ngày 21/7 vừa qua, tại thành phố Quảng An, tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc), đoạn video ghi lại khoảnh khắc con trai dẫn bạn gái về ra mắt bố mẹ thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Thấy mất lon sữa bột, bố mẹ kiểm tra chỗ con gái đang chơi thì phát hiện chuyện động trời, dân mạng xem xong chỉ biết lắc đầu

10:46:18 23/07/2021
Điều khiến bạn đau đầu nhất vào mùa dịch là gì? Có phải là việc chăm con tuổi mầm non đúng không?

Khoa Pug bỗng bị “réo” tên liên tục vì giống Ngô Diệc Phàm 

10:34:20 23/07/2021
Hot YouTuber giàu nhất hệ mặt trời Khoa Pug bỗng bị réo tên, bởi trước đó anh từng cắt tóc trend Ngô Diệc Phàm khiến dân mạng ùa vào hóng ngang dọc.

Viết về ước mơ tương lai, học sinh lớp 4 tả “cô vợ của em” khiến phụ huynh đọc đến đâu huyết áp tăng vùn vụt đến đấy

10:17:02 23/07/2021
Nhiều người cũng khen ngợi nam sinh này khi mới 10 tuổi đầu đã có óc quan sát cũng như cách hành văn chỉn chu, mạch lạc.

Vừa nổi tiếng trên mạng, 'cô vợ quốc dân' Tiểu Hý gây thất vọng khi công khai quảng cáo kem trộn

10:16:04 23/07/2021
Trong clip mới nhất, Tiểu Hý vừa nhảy vừa khoe với mọi người sản phẩm làm trắng da mà cô... đang sử dụng.

"Khum" tin nổi: Cô giáo Minh Thu "pha-ke" hút hơn 10.000 người xem livestream, gần 300.000 bình luận

10:00:13 23/07/2021
Cô giáo Minh Thu dạy Vật lý đang là cái tên được dân mạng chú ý nhất từ qua đến nay. Sau màn livestream vào tối ngày 21/7, cô nàng Trần Thị Minh Thu (1998) đã hút về hàng trăm ngàn lượt like và share trên trang Facebook cá nhân.

Cô giáo Vật lý hot nhất mạng xã hội bị 'bóc mẽ' nhận 'donate' từ học trò, có hẳn nhóm anti sau khi nổi tiếng

09:59:11 23/07/2021
Bỗng nhiên nổi tiếng, cô giáo Vật Lý Minh Thu tăng gần 500k người yêu quý. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có không ít người trở thành antifan vì một lý do bất ngờ.

Phần 'lông' mọc trên lốp xe có tác dụng gì, phải chăng là để ngồi bứt cho vui trong mùa giãn cách?

09:38:35 23/07/2021
Trên trang Facebook lớn đã đặt ra một câu hỏi thú vị thu hút tới 40 ngàn lượt thích và 2,5 ngàn lượt bình luận (Xem ảnh dưới). Trong đó có rất nhiều câu trả lời thú vị hay hài hước khiến bạn cảm thấy hoang mang sau khi đọc.

Cô gái chia sẻ cách làm top mỡ giòn ngon, không bị văng hút gần 1 triệu "tim" nhưng lại gây tranh cãi chỉ vì hiểu lầm này!

09:33:54 23/07/2021
Tham khảo cách làm của cô gái này, chị em có thể cho ra đời những mẻ tóp mỡ vàng ươm giòn rụm mà không sợ bị mỡ bắn vào người.

Nhờ chồng trông 2 con để đi nấu cơm, xong xuôi quay lại nhìn cảnh tượng mà "giận tím người"

09:32:54 23/07/2021
Rất nhiều chị em đồng cảm với người mẹ trong tình huống tréo ngoe trên vì nó xảy ra như cơm bữa trong gia đình họ.

Nam sinh cúi xuống nhặt bút nhưng 20 phút sau vẫn chưa thấy ngoi lên, giáo viên tiến lại gần thì phát hiện sự thật ngã ngửa

07:36:38 23/07/2021
Học trò thời nào cũng có những thói quen được di truyền từ thế hệ học sinh này sang thế hệ khác như ngủ gật trong lớp, quay cóp giờ kiểm tra.

Cô giáo Vật lý đang hot thanh minh chuyện đã có bạn trai, còn tha thiết mong netizen làm 1 điều cho mình

07:35:57 23/07/2021
Sau vợ quốc dân Tiểu Hý thì cô giáo Minh Thu đang là nhân vật khiến cả cõi mạng phải rần rần.

Cô giáo Minh Thu chơi TikTok chuyên nghiệp phết: Hết cosplay AMEE, biến hình "hắc hoá" đến trend "con gái miền Tây" cực chất

06:25:22 23/07/2021
Cô giáo dạy bộ môn Vật Lý - Minh Thu đang là nữ giáo viên được cộng đồng mạng quan tâm nhất hiện nay.

Bị bắt quả tang "nằm vùng" trong livestream của cô giáo Vật lý, PewPew chính thức lên tiếng “kêu oan”

06:23:55 23/07/2021
CĐM lan truyền hình ảnh các streamer nổi tiếng “nằm vùng” trong livestream của nữ giáo viên Vật lý đang hot, PewPew khẳng định mình bị “fake” nick.

"Vợ quốc dân" Tiểu Hý xâm chiếm TikTok, hàng trăm nghìn người tìm kiếm, clip nào cũng triệu view, Ngọc Trinh cũng không sánh bằng!

06:22:46 23/07/2021
Những ngày qua mạng xã hội bỗng chốc nháo nhào vì một đoạn clip trên TikTok của một cô gái có tên Tiểu Hý, rất nhanh chóng cô gái được nhiều người ưu ái gọi bằng cái tên Vợ quốc dân.

Thảm họa chuyển giới Thái Lan lộ diện trong show thực tế mới nhất, làn da nhìn khác hẳn hình ảnh mịn màng tự đăng lên trước đó

06:17:16 23/07/2021
Những chia sẻ này của cộng đồng mạng chắc chắn sẽ khiến những ai đang theo dõi thảm họa chuyển giới phải giật mình.

Rủ bạn trai về nhà chơi, cô nàng chứng kiến cảnh ngang trái, lên mạng than thở thì được phán "câu xanh rờn"

06:15:53 23/07/2021
Tất nhiên, con rể tương lai và bố vợ tương lai mà thân thiết là điều đáng mừng, thật hạnh phúc cho cô gái ở giữa nhưng tư thế ngồi của họ khiến nhiều người không khỏi bật cười.

Câu đố quả trứng hại não nhất MXH hôm nay, đọc kết quả còn bất ngờ hơn

05:50:16 23/07/2021
 Câu đố tưởng dễ như ăn kẹo nhưng hack não cả người thông minh nhất. Hãy xem bạn sẽ chọn đáp án nào nhé!

Hội bầu quý tộc vừa kết nạp thêm 1 thành viên mới, là gái đẹp sở hữu BST siêu xe trên cả "khủng"

22:57:23 22/07/2021
Thời gian vừa qua, nhắc đến cụm bầu quý tộc, hẳn nhiều người sẽ nhớ ngay đến chị cả giới rich kid Việt Tiểu Giang hay vợ tổng tài tập đoàn nghìn tỷ Phanh Lee.

Mèo cưng tha túi lạ ngoài đường về chơi, cả nhà mở ra xem rồi tá hỏa đem nộp luôn cảnh sát

22:47:03 22/07/2021
Ban đầu, gia đình rất cáu vì con vật cứ tha lôi đồ bẩn ngoài đường về. Nhưng sau khi phát hiện ra sự thật, họ nhanh chóng kéo nhau lên đồn cảnh sát để khai báo gấp!

Đặt lên bàn cân 2 hiện tượng mạng mới nổi là "vợ quốc dân" Tiểu Hý vs cô giáo Vật lý Minh Thu: Bạn về team ai nào?

22:46:01 22/07/2021
Hai gái xinh cùng nổi tiếng ở một thời điểm, đã thế lại còn sở hữu những chỉ số social khủng trên MXH.

Vừa nổi tiếng, cô giáo Minh Thu hot nhất đêm qua đã mắc phải 1 sai lầm nho nhỏ nhưng dân tình vẫn "bắn tim" vì chính chủ quá xinh

22:44:21 22/07/2021
Cả ngày nay, cộng đồng mạng xôn xao vì một cô giáo dạy Vật Lý có ngoại hình đẹp như diễn viên. Đó chính là cô giáo Minh Thu (SN 1997), sống tại TP Vinh, hiện đang sở hữu fanpage dạy online hơn 80.000 lượt theo dõi.

Minh Thu - Cô giáo hot girl khiến thủ môn quốc dân Đặng Văn Lâm cũng phải vào nghe giảng

22:40:19 22/07/2021
Nhân vật đình đám trong giới học trò đang được mọi người để ý tới hiện nay hẳn là cái tên cô giáo Minh Thu, một giáo viên dạy Vật lý online. Với ngoại hình xinh xắn, giọng nói thu hút và cách truyền đạt tận tình, cô giáo 9X này dường nh...

Gian nan bữa ăn mùa dịch: Chủ xe Mercedes-Benz E 300 mới tậu sáng tạo bàn ăn phở ngay trong xe

22:28:18 22/07/2021
Cách ăn phở kiểu giãn cách này sẽ là gợi ý cực hay ho với những người phải di chuyển xa nhưng chủ xe sẽ phải chịu hậu quả là ám mùi bên trong nội thất.

"Sự kiện chấn động" nhất Tiktok hiện tại về thanh niên tự nhận đến từ năm 2027, đăng hàng loạt clip làm dân mạng thế giới bàng hoàng là ai?

22:26:51 22/07/2021
Tài khoản của người này tuy không rõ danh tính nhưng lại thu hút dân mạng bởi hàng loạt video viễn tưởng.

Nhan sắc của cô giáo Minh Thu khi sống ảo và trên livestream cách biệt thế nào?

22:24:35 22/07/2021
Xin mời các anh chị vào đây chấm điểm nhan sắc của cô giáo Minh Thu đang gây sốt MXH.

Bà bầu bụng nhỏ tới mức gây bão MXH, đẻ xong lại khiến dân mạng shock toàn tập thêm lần nữa

22:21:16 22/07/2021
Hóa ra chiếc bụng nhỏ kia lại ẩn chứa một bí mật khá to, đủ để khiến mọi người phải giật mình!

Phản cảm đỉnh điểm: Nhiều bình luận quấy rối tràn lan trên trang cá nhân của cô giáo Minh Thu, chính chủ lên tiếng thế nào?

22:19:56 22/07/2021
Chỉ sau 1 đêm, có rất nhiều bình luận phản cảm mang hướng 18+ xuất hiện trong các bài đăng của cô giáo Minh Thu.

Người đàn ông "khu nhà giàu" đạp bay bàn kiểm dịch ở TP.HCM

22:18:28 22/07/2021
Trong khi cả nước và đặc biệt là TP.HCM phải gồng mình chống dịch Covid-19 thì một người đàn ông trong một khu nhà giàu lại có hành động khó chấp nhận.

Có thể bạn quan tâm

Netizen phát cuồng vì The Good Doctor: Top 1 trending trong nháy mắt, "bác sĩ tự kỷ" gây nghiện vượt cả bản Hàn và Nhật

Phim âu mỹ

10:54:40 23/07/2021
The Good Doctor bất ngờ gây sốt tại Việt Nam, nhiều khán giả khoe đây là bộ phim tuyệt vời để vừa xem vừa ăn cơm.

Kon Tum: Cảnh giác việc mạo danh cán bộ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy để lừa đảo

Pháp luật

10:53:21 23/07/2021
Cấc đối tượng mạo danh Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kon Tum gọi điện đến các sở, ngành đề nghị chuyển tiền để được cung cấp tài liệu phục vụ hội nghị.

Khám phá 'lực hấp dẫn' mang tên ngành Kế toán tại HUTECH

Học hành

10:50:21 23/07/2021
Đón đầu xu thế nhân lực trong thời đại hội nhập, mô hình đào tạo ngành Kế toán tại Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đang được đánh giá cao nhờ chương trình thực tiễn, đáp ứng nhu cầu số hóa của lĩnh vực kế toán - kiểm toán thời ...

Cuộc sống ca sĩ Ngọc Châu tại Mỹ: Ở nhà thuê, làm vườn như một nông dân

Sao việt

10:49:59 23/07/2021
Hiện tại, tôi đang thuê phòng trong nhà của một người quen để ở chứ chưa có nhà riêng - Ngọc Châu nói.

Hospital Playlist 2 tập 6: Hội F5 "bóc phốt" quá khứ đen tối, cặp đôi Vườn Đông chuẩn bị kết hôn?

Phim châu á

10:49:59 23/07/2021
Bệnh viện Yulje tiếp nhận hội thực tập sinh mới, cặp đôi Vườn Đông chuẩn bị về chung một nhà ở Hospital Playlist 2 tập 6.

Công an xác minh vụ người đàn ông đạp đổ bàn lấy mẫu xét nghiệm Covid-19

Đời sống

10:44:45 23/07/2021
Công an xã sẽ xác minh sự việc có diễn ra như clip đăng tải trên mạng xã hội hay không, trên cơ sở đó sẽ lập hồ sơ, xác định hành vi, xử lý và báo cáo kết quả về UBND xã Phước Kiển. Chính quyền địa phương sẽ thông tin kết quả xử lý vụ v...

Tiếu Ngạo Giang Hồ Online: Thần Long Xuất Thế với nhiều tính năng hấp dẫn

Game online

10:44:40 23/07/2021
Chiến trường Đại Đào Sát, hóa thân Shota, xuất hiện môn phái thứ 12 cùng rất nhiều tính năng mới lạ đã chính thức chào sân Tiếu Ngạo Giang Hồ.

Những mẫu phòng làm việc tại nhà tràn ngập năng lượng

Sáng tạo

10:44:26 23/07/2021
Nếu bạn đang có ý định tân trang lại phòng làm việc tại gia thì đừng bỏ qua những ý tưởng dưới đây, chúng sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn cho chính mình.

TP HCM siết chặt Chỉ thị 16

Sự kiện nóng

10:40:18 23/07/2021
Trong 2 tuần tới, TP HCM siết chặt Chỉ thị 16 và tăng cường một số biện pháp cấp bách để phong toả, kiềm chế tốc độ lây lan của Covid-19.

Bobby Portis: Từ "cái đầu nóng" hành hung đồng đội đến nhà vô địch NBA được yêu mến

Sao thể thao

10:40:10 23/07/2021
Cầu thủ nóng tính một thời Bobby Portis đã trở thành nhà vô địch NBA 2021 cùng Milwaukee Bucks nhờ sự thay đổi hợp lý trong tính cách.

Sao nữ Như Ý Truyện lập mưu "chà đạp" Triệu Lộ Tư ở phim mới, tự ví mình là bản sao của "đệ nhất mỹ nhân TVB"?

Hậu trường phim

10:38:46 23/07/2021
Triệu Lộ Tư đang đối mặt với nguy cơ bị dìm hàng thậm tệ bởi sao nữ này.

Yoo Young Jin, TEDDY lọt Top 50 nhà sản xuất âm nhạc xuất sắc nhất của thế kỷ 21

Nhạc quốc tế

10:36:34 23/07/2021
Theo tạp chí Billboard Mỹ bình chọn, hai producer đến từ Hàn Quốc là Yoo Young Jin và TEDDY đã xuất sắc đứng cạnh hàng loạt tên tuổi đình đám của làng nhạc thế giới với những cống hiến tại Kpop.

Chị em bao phen lệ đổ vì nhuộm lông mày mà Hiền Hồ vẫn chưa 'sáng mắt ra'

Phong cách sao

10:35:15 23/07/2021
Xinh như Hiền Hồ cũng chịu khi không có lông mày. Cô nàng mếu máo khi đã nhuộm lông mày quá đà.

Xuất hiện game online nặng khủng khiếp, RTX 3090 chơi 1 lần là hỏng luôn

Game offline

10:33:16 23/07/2021
Các bạn không nhìn nhầm đâu. Đây là sự thật 100% đấy. Theo báo cáo của Kotaku, một số card màn hình cao cấp RTX 3090 đã hỏng ngay lập tức sau khi chơi tựa game này.Trò chơi mà chúng ta đang nói đến ở đây là New World.

Rapper Mỹ có MV một tỷ view mời Pháo hợp tác

Nhạc việt

10:33:15 23/07/2021
Pháo (Nguyễn Diệu Huyền) trở thành nghệ sĩ Việt thứ 2 hợp tác cùng một rapper, sau Sơn Tùng M-TP trong Hãy trao cho anh cùng huyền thoại Snoop Doog.