Vụ Việt Á: Luật sư xin giảm nhẹ hình phạt cho các bị cáo

Theo dõi VGT trên

Sáng 9/1, phiên tòa xét xử 38 bị cáo trong vụ án Việt Á tiếp tục với phần tranh luận. Các luật sư bào chữa đã tham gia tranh luận, phân tích nhiều luận điểm, luận cứ nhằm giảm nhẹ mức độ hành vi phạm tội của các bị cáo.

Trong đó, các luật sư tập trung phân tích xoay quanh bối cảnh phạm tội và nhận thức của nhiều bị cáo cho rằng việc nhận tiền được coi là hành động cảm ơn của Công ty Cổ phần công nghệ Việt Á (Công ty Việt Á) sau khi kinh doanh có hiệu quả.

Vụ Việt Á: Luật sư xin giảm nhẹ hình phạt cho các bị cáo - Hình 1

Các bị cáo tại phiên xét xử sáng 3/1/2024. Ảnh: Phạm Kiên/TTXVN

Trình bày tại Tòa, luật sư bào chữa của bị cáo Phạm Duy Tuyến (cựu Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Hải Dương) đã nhất trí với quan điểm của đại diện Viện Kiểm sát truy tố bị cáo Tuyến về tội “Nhận hối lộ” và đồng tình với bản luận tội của đại diện Viện Kiểm sát khi cho rằng bị cáo Tuyến đã khai báo thành khẩn, ăn năn hối cải, trong giây phút không làm chủ được bản thân, trước sự cám dỗ của đồng tiền đã khiến bị cáo Tuyến bị sa ngã… Tuy nhiên, luật sư cũng đề nghị Hội đồng Xét xử cân nhắc bối cảnh phạm tội của các bị cáo trong giai đoạn dịch bệnh nguy cấp để xem xét giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo Tuyến.

Tương tự, luật sư Nguyễn Văn Tú, bào chữa cho bị cáo Nguyễn Huỳnh (cựu Phó Trưởng phòng Quản lý giá thuốc, Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế) cũng đề nghị Hội đồng xét xử xem xét hoàn cảnh phạm tội của bị cáo Nguyễn Huỳnh xảy ra khi dịch bệnh đang cao điểm, có những thủ tục, công việc triển khai chưa từng có tiền lệ. Bản thân bị cáo Huỳnh khi nhận tiền từ Phan Quốc Việt (Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Việt Á) đều cho rằng đây là tiền cảm ơn của Việt sau khi bán test xét nghiệm có hiệu quả, mà trước đó không ép buộc hay có thỏa thuận Việt phải đưa tiền cho bị cáo Huỳnh. Luật sư mong muốn Hội đồng Xét xử xem xét cho bị cáo Nguyễn Huỳnh được giảm nhẹ một phần hình phạt.

Bào chữa cho bị cáo Lê Thị Hồng Xuyên (nhân viên CDC Bình Dương), luật sư cho rằng bị cáo Xuyên chỉ là nhân viên xét nghiệm, lúc nhận quà của Công ty Việt Á, bị cáo không biết trong đó có tiền. Sau khi biết trong gói quà có tiền, bị cáo Xuyên đã tìm lại cách để trả lại nhưng chưa kịp trả lại thì xảy ra vụ án này. Bị cáo Xuyên mong Hội đồng Xét xử cân nhắc yếu tố vụ lợi cho bị cáo, bị cáo không cố tình đòi hỏi được nhận tiền để thực hiện hành vi giúp Công ty Việt Á bán test xét nghiệm tại CDC Bình Dương thuận lợi

Theo luật sư bào chữa cho bị cáo Lâm Văn Tuấn (cựu Giám đốc CDC Bắc Giang), thời điểm bị cáo Tuấn thực hiện hành vi phạm tội vào đúng lúc dịch cao điểm nguy cấp nên mọi việc khi đó chỉ mong muốn đưa được test xét nghiệm ra để nhanh chóng phát hiện ra các ca mắc COVID-19, giúp khoanh vùng, dập dịch, nên vậy phải áp dụng cơ chế đặc thù mượn test xét nghiệm trước, tiến hành các thủ tục sau… Do vậy, luật sư đề nghị Hội đồng Xét xử có cách nhìn khoan hồng hơn, nhân văn hơn với các cán bộ CDC trong vụ án này nói chung, với thân chủ của ông nói riêng.

Cáo trạng của Viện Kiểm sát xác định, bị cáo Lâm Văn Tuấn đã thông đồng với Phan Huy (Giám đốc Công ty Dược vật tư y tế Phan Anh – Bắc Giang), Phan Quốc Việt về việc CDC Bắc Giang ứng test xét nghiệm thông qua Công ty Phan Anh để sử dụng trước, hợp thức thủ tục đấu thầu để thanh toán sau. Để hợp thức hồ sơ, Tuấn chỉ đạo nhân viên dưới quyền phối hợp, thông đồng với Công ty Việt Á, các Công ty thẩm định giá để lấy tài liệu, báo giá, ban hành Chứng thư thẩm định giá; ký các tờ trình, dự toán, thủ tục đấu thầu giúp Công ty Phan Anh trúng thầu và được thanh toán theo giá do Công ty Phan Anh đưa ra trái quy định của pháp luật, gây thiệt hại cho ngân sách Nhà nước gần 100 tỷ đồng. Tuấn còn được hưởng lợi 5 tỷ đồng do Phan Thị Khánh Vân đưa nhưng khi biết Công ty Việt Á bị điều tra, Tuấn đã chủ động trả lại 2 sổ tiết kiệm với số tiền 5 tỷ đồng.

Phát biểu quan điểm bào chữa cho bị cáo Phạm Xuân Thăng (cựu Bí Thư Tỉnh ủy Hải Dương), luật sư cho rằng, trong bối cảnh dịch bệnh bùng phát, có nguy cơ lan rộng trên địa bàn, cần có sự kịp thời chỉ đạo của Tỉnh ủy để có phương án phòng chống, dịch bệnh. “Với vai trò đứng đầu cấp ủy nên bị cáo Thăng buộc phải có các chỉ đạo để ngăn chặn, kiểm soát dịch bệnh thời điểm này để đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dân. Đây cũng là nguyên nhân khách quan dẫn đến hành vi vi phạm của bị cáo”, Luật sư nhấn mạnh và đề nghị Hội đồng xét xử xem xét đến bối cảnh của Hải Dương tại thời điểm xảy ra sự việc.

Luật sư phân tích, bị cáo Thăng không quen biết Phan Quốc Việt từ trước, không thỏa thuận, không có động cơ vụ lợi. Cựu Bí thư Thăng cũng không có sự chỉ đạo trực tiếp cho bất kỳ cá nhân nào liên hệ hay thỏa thuận làm việc với bị cáo Phan Quốc Việt.

Ngoài ra, luật sư còn nêu quá trình điều tra, truy tố, xét xử, bị cáo Thăng luôn thành khẩn khai báo về hành vi phạm tội của mình, ăn năn hối cải; tích cực phối hợp với cơ quan điều tra để làm sáng tỏ bản chất vụ án; tích cực, tự nguyện bồi thường, khắc phục hậu quả; gia đình có công với cách mạng… Trên cơ sở đó, luật sư bày tỏ mong muốn Hội đồng xét xử cân nhắc giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo Phạm Xuân Thăng.

Vụ Việt Á: Đề nghị mức án với ông Nguyễn Thanh Long và Chu Ngọc Anh

Sau khi luận tội, đại diện VKSND TP Hà Nội đưa đề nghị mức án đối với 38 bị cáo trong vụ Việt Á.

Vụ Việt Á: Đề nghị mức án với ông Nguyễn Thanh Long và Chu Ngọc Anh - Hình 1

Bị cáo Nguyễn Thanh Long

Video đang HOT

Ngày 8/1, đại diện Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) TP Hà Nội đã đưa ra bản luận tội và đề nghị mức án đối với 38 bị cáo trong vụ án Việt Á.

Nhóm bị cáo "Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng" và "Đưa hối lộ"

Phan Quốc Việt, cựu Tổng giám đốc Công ty Việt Á, bị đề nghị 15 đến 16 năm tù về tội "Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng" và 15 đến 16 năm tù về tội "Đưa hối lộ", tổng hình phạt cho hai tội danh là 30 - 32 năm tù.

Vũ Đình Hiệp - Phó Tổng giám đốc Công ty Việt Á, bị đề nghị 8 đến 9 năm tù về tội "Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng" và 8 đến 9 năm tù về tội "Đưa hối lộ", tổng hình phạt cho cả hai tội danh là 16 đến 18 năm tù.

Nhóm bị cáo "Nhận hối lộ"

Vụ Việt Á: Đề nghị mức án với ông Nguyễn Thanh Long và Chu Ngọc Anh - Hình 2

Bị cáo Chu Ngọc Anh

Trịnh Thanh Hùng - Phó Vụ trưởng Vụ Khoa học và Công nghệ các ngành kinh tế - kỹ thuật, Bộ Khoa học và Công nghệ, bị đề nghị 14 đến 15 năm tù.

Nguyễn Thanh Long - cựu Bộ Trưởng Bộ Y tế, bị đề nghị 19 đến 20 năm tù.

Nguyễn Huỳnh - Phó trưởng Phòng Quản lý giá thuốc, Cục Quản lý dược, Bộ Y tế, cựu Thư ký Thứ trưởng Bộ Y tế, bị đề nghị 9 đến 10 năm tù.

Nguyễn Minh Tuấn - cựu Vụ trưởng Vụ Trang thiết bị và Công trình y tế, Bộ Y tế, bị đề nghị 8 đến 9 năm tù.

Nguyễn Nam Liên - cựu Vụ trưởng Vụ Kế hoạch Tài chính, Bộ Y tế 8 đến 9 năm tù.

Phạm Duy Tuyến - cựu Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hải Dương, bị đề nghị 13 đến 14 năm tù.

Nhóm bị cáo "Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí"

Chu Ngọc Anh - cựu Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ, bị đề nghị 3 đến 4 năm tù.

Phạm Công Tạc - cựu Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ, bị đề nghị 3 đến 4 năm tù.

Nhóm bị cáo "Lợi dụng chức vụ quyền hạn khi thi hành công vụ"

Nguyễn Văn Trịnh - cựu Trợ lý Phó Thủ tướng Chính phủ, bị đề nghị 7 đến 8 năm tù.

Phạm Xuân Thăng - cựu Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Hải Dương, bị đề nghị 5 đến 6 năm tù.

Phạm Mạnh Cường - cựu Giám đốc Sở Y tế Hải Dương, bị đề nghị 5 đến 6 năm tù.

Nhóm bị cáo "Đưa hối lộ"

Phan Tôn Noel Thảo - trợ lý khối tài chính Công ty Cổ phần Công nghệ Việt Á, bị đề nghị 4 đến 5 năm tù.

Hồ Thị Thanh Thảo - thủ quỹ Công ty Việt Á, bị đề nghị 4 đến 5 năm tù.

Nhóm bị cáo "Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng"

Trần Thị Hồng - nhân viên kinh doanh Công ty Việt Á, bị đề nghị 36 đến 48 tháng tù.

Lê Trung Nguyên - nhân viên kinh doanh Công ty Việt Á, bị đề nghị 36 đến 42 tháng tù.

Trần Tiến Lực - cựu nhân viên Công ty Việt Á, bị đề nghị 36 đến 42 tháng tù.

Nguyễn Mạnh Cường - cựu kế toán trưởng CDC Hải Dương, bị đề nghị 30 đến 36 tháng tù.

Nguyễn Thị Trang - Giám đốc Trung tâm Tư vấn và Dịch vụ Tài chính thuộc Sở Tài chính Hải Dương, bị đề nghị 30 đến 36 tháng tù (án treo).

Lâm Văn Tuấn - cựu Giám đốc CDC tỉnh Bắc Giang, bị đề nghị 6 đến 7 năm tù.

Nguỵ Thị Hậu - cựu Phó trưởng Phòng Tài chính kế toán CDC tỉnh Bắc Giang, bị đề nghị 36 đến 42 tháng tù.

Phan Huy Văn - Giám đốc Công ty Cổ phần Dược vật tư Y tế Phan Anh, bị đề nghị 42 đến 48 tháng tù.

Phan Thị Khánh Vân - kinh doanh tự do, bị đề nghị 4 đến 5 năm tù.

Vũ Văn Doanh - Giám đốc Công ty Cổ phần thẩm định giá Thăng Long, bị đề nghị 30 đến 36 tháng tù.

Tạ Ngọc Chức - cựu Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần thẩm định và đầu tư Toàn Cầu, bị đề nghị 24 đến 30 tháng tù.

Nguyễn Văn Định - cựu Giám đốc CDC tỉnh Nghệ An, bị đề nghị 30 đến 36 tháng tù (án treo)

Nguyễn Thị Hồng Thắm - Kế toán trưởng CDC Nghệ An, bị đề nghị 24 đến 30 tháng tù (án treo).

Hồ Công Hiếu - Thẩm định viên Công ty Cổ phần thông tin và Thẩm định giá Miền Nam - Chi nhanh Nghệ An, bị đề nghị 24 đến 36 tháng tù (án treo).

Nguyễn Thành Danh - Giám đốc CDC tỉnh Bình Dương, bị đề nghị 10 tháng 4 ngày tù, bằng thời gian tạm giam.

Tiêu Quốc Cường - Phó trưởng Phòng Kế hoạch Tài chính Sở Y tế Bình Dương, bị đề nghị 4 đến 5 năm tù.

Lê Thị Hồng Xuyên - nhân viên xét nghiệm CDC Bình Dương, bị đề nghị 2 đến 3 năm tù.

Trần Thanh Phong - Phó Trưởng phòng Tài chính kế toán CDC Bình Dương, bị đề nghị 24 đến 30 tháng tù (án treo).

Nguyễn Trường Giang - Tổng Giám đốc Công ty VNDAT, bị đề nghị 3 đến 4 năm tù.

Nguyễn Thị Thuý - Giám đốc dự án Công ty VNDAT, bị đề nghị 30 đến 36 tháng tù.

Ninh Văn Sinh - cựu Phó Giám đốc Công ty Cổ phần thẩm định giá Trung Tín, bị đề nghị 18 đến 24 tháng tù.

Nhóm bị cáo "Lợi dụng ảnh hưởng đối với người có chức vụ, quyền hạn để trục lợi"

Nguyễn Thị Thanh Thuỷ - cựu Chuyên viên Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam, đại diện VKSND TP Hà Nội đề nghị 3 đến 4 năm tù.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bắt đôi vợ chồng liên quan chuyên án ma túy và giúp hung thủ Bùi Đình Khánh bỏ trốnBắt đôi vợ chồng liên quan chuyên án ma túy và giúp hung thủ Bùi Đình Khánh bỏ trốn
18:34:47 24/04/2025
Cướp giật túi xách khiến người phụ nữ ở TP.HCM té xuống đường, tử vongCướp giật túi xách khiến người phụ nữ ở TP.HCM té xuống đường, tử vong
07:45:59 25/04/2025
Nhân viên ôm 8,2 tỷ đồng của Bệnh viện Thủ Đức để kinh doanh quần áoNhân viên ôm 8,2 tỷ đồng của Bệnh viện Thủ Đức để kinh doanh quần áo
22:00:49 23/04/2025
Vụ điện mặt trời: Bộ Công an đề nghị Đắk Lắk cung cấp thông tin 38 cán bộVụ điện mặt trời: Bộ Công an đề nghị Đắk Lắk cung cấp thông tin 38 cán bộ
15:42:32 24/04/2025
Trà Vinh: Cự cãi với vợ, ném cháu ngoại 2 tuổi xuống vuông tômTrà Vinh: Cự cãi với vợ, ném cháu ngoại 2 tuổi xuống vuông tôm
21:18:39 23/04/2025
Kẻ "ngáo đá" đến Công an phường khai nhận dùng ma túy có 3 khẩu súng và 39 viên đạnKẻ "ngáo đá" đến Công an phường khai nhận dùng ma túy có 3 khẩu súng và 39 viên đạn
13:27:53 24/04/2025
Clip chồng đánh vợ đang bồng con ở Long An: Sự thật sau 9 tháng im lặngClip chồng đánh vợ đang bồng con ở Long An: Sự thật sau 9 tháng im lặng
06:32:49 24/04/2025
Toàn cảnh vụ sữa giả: Lợi dụng kẽ hở, thu lợi bất chính hàng trăm tỷToàn cảnh vụ sữa giả: Lợi dụng kẽ hở, thu lợi bất chính hàng trăm tỷ
09:58:14 24/04/2025

Tin đang nóng

Liên tục che mặt chồng khi đăng ảnh, Sam bị chỉ trích 'thiếu tôn trọng bạn đời'Liên tục che mặt chồng khi đăng ảnh, Sam bị chỉ trích 'thiếu tôn trọng bạn đời'
12:45:37 25/04/2025
Cặp đôi đẹp nhất Vbiz hiện tại: Nhan sắc thắng đời tuyệt đối, chỉ nhìn nhau cũng bùng nổ chemistryCặp đôi đẹp nhất Vbiz hiện tại: Nhan sắc thắng đời tuyệt đối, chỉ nhìn nhau cũng bùng nổ chemistry
12:30:49 25/04/2025
Bé 5 tuổi tử vong trong bể nước trường mầm nonBé 5 tuổi tử vong trong bể nước trường mầm non
17:01:42 25/04/2025
Diễn viên Thương Tín ở lại Phan Rang vẫn 'bỏ ăn, bỏ ngủ'Diễn viên Thương Tín ở lại Phan Rang vẫn 'bỏ ăn, bỏ ngủ'
16:19:02 25/04/2025
Đóng tiền mạng tháng 4/2025 chỉ để theo dõi "concert quốc gia" và cảnh không-có-trên-tivi đỉnh chóp thế này!Đóng tiền mạng tháng 4/2025 chỉ để theo dõi "concert quốc gia" và cảnh không-có-trên-tivi đỉnh chóp thế này!
14:12:03 25/04/2025
Tình yêu tuyệt đẹp của những chiến sĩ tham gia diễu binh đại lễ 30/4: "Họ yêu nhau, người rung động là tôi"Tình yêu tuyệt đẹp của những chiến sĩ tham gia diễu binh đại lễ 30/4: "Họ yêu nhau, người rung động là tôi"
16:04:35 25/04/2025
Mỹ nhân 9X bị hoại tử, rụng chóp mũi vì gặp biến chứng thẩm mỹ kinh hoàng nhất showbiz giờ ra sao?Mỹ nhân 9X bị hoại tử, rụng chóp mũi vì gặp biến chứng thẩm mỹ kinh hoàng nhất showbiz giờ ra sao?
16:10:46 25/04/2025
Sau tiết Cốc vũ, 4 con giáp vượng khí bùng nổ: Sống nhẹ nhàng, tiền tài đổ về, lo toan biến mấtSau tiết Cốc vũ, 4 con giáp vượng khí bùng nổ: Sống nhẹ nhàng, tiền tài đổ về, lo toan biến mất
12:13:58 25/04/2025

Tin mới nhất

Khi kẻ lừa đảo trong bóng đêm nhìn thấu 'con mồi' lộ thông tin cá nhân

Khi kẻ lừa đảo trong bóng đêm nhìn thấu 'con mồi' lộ thông tin cá nhân

15:18:20 25/04/2025
Nạn nhân của những vụ lừa đảo như trên cần hiểu rằng, nhiều khả năng, dữ liệu cá nhân của họ đã bị lộ, lọt vào tay bọn tội phạm, vì vậy không nên cả tin trước những cuộc gọi lạ.
Giết người rồi phi tang xác dưới suối, 2 cặp vợ chồng lĩnh án

Giết người rồi phi tang xác dưới suối, 2 cặp vợ chồng lĩnh án

15:14:34 25/04/2025
Sau khi giết người, Đinh Văn Ten và Đinh Toc (Gia Lai) đã phi tang xác dưới suối rồi trốn vào rừng sâu. Do che giấu tội phạm, vợ của các bị cáo cũng bị pháp luật trừng trị.
Xô xát từ đề nghị 'khâu vết thương', 2 người bị khởi tố

Xô xát từ đề nghị 'khâu vết thương', 2 người bị khởi tố

15:11:47 25/04/2025
2 anh em ruột ở tỉnh Gia Lai bị khởi tố và cấm đi khỏi nơi cư trú sau khi hành hung, gây thương tích đối với nữ nhân viên y tế xã.
Sử dụng giấy phép lái xe giả có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự

Sử dụng giấy phép lái xe giả có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự

13:44:29 25/04/2025
Thời gian qua, thông qua tuần tra, kiểm soát trên địa bàn, lực lượng CSGT tỉnh Sơn La đã phát hiện và xử lý nhiều trường hợp người dân sử dụng giấy phép lái xe (GPLX) giả để đối phó với việc kiểm tra của cơ quan chức năng.
Phát hiện đường dây sản xuất thực phẩm giả bảo vệ sức khỏe trẻ em

Phát hiện đường dây sản xuất thực phẩm giả bảo vệ sức khỏe trẻ em

13:42:46 25/04/2025
Hai sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ được xác định là làm giả do Công ty TNHH Công nghệ Herbitech ở khối 8, xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, Hà Nội sản xuất là BABY SHARK và Medi Kid Calcium K2.
Tăng cường phòng, chống tội phạm trên tuyến biên giới, góp phần đảm bảo an ninh từ xa

Tăng cường phòng, chống tội phạm trên tuyến biên giới, góp phần đảm bảo an ninh từ xa

13:31:01 25/04/2025
Công an các xã biên giới vừa siết chặt công tác quản lý cư trú, rà soát lập danh sách những đối tượng từng có tiền án, tiền sự, tiếp tay cho buôn lậu, mãn hạn tù
Cảnh báo nguy cơ sập bẫy từ chơi huê online

Cảnh báo nguy cơ sập bẫy từ chơi huê online

13:29:01 25/04/2025
Tại cơ quan Công an, Nguyễn Nhật Thảo Xuân Vy khai nhận có quen biết với chị N.T.B.T (thường trú huyện Đơn Dương) thông qua việc chị T tham gia các dây huê online do Vy mở
Công an tỉnh Bình Phước tìm người bị hại tại Dự án Khu đô thị Ruby City

Công an tỉnh Bình Phước tìm người bị hại tại Dự án Khu đô thị Ruby City

13:26:06 25/04/2025
Tuy nhiên, đến nay mới có 13 bị hại cung cấp được đầy đủ hợp đồng thỏa thuận chuyển nhượng bất động sản, phiếu thu tiền và tài liệu sao kê của ngân hàng thể hiện việc ký hợp đồng và thanh toán tiền cho Công ty TNHH Bất động sản Kiên Cườ...
Bộ Công an, Viện KSND tối cao đề xuất nhiều điểm mới về án tử hình

Bộ Công an, Viện KSND tối cao đề xuất nhiều điểm mới về án tử hình

08:48:47 25/04/2025
Bộ Công an và Viện KSND tối cao đang chủ trì xây dựng 2 dự án luật hình sự và tố tụng hình sự, trong đó đề xuất nhiều điểm mới về án tử hình.
Chủ hụi ở Bạc Liêu lừa đảo chiếm đoạt hơn 6 tỉ đồng

Chủ hụi ở Bạc Liêu lừa đảo chiếm đoạt hơn 6 tỉ đồng

08:44:33 25/04/2025
Lừa đảo chiếm đoạt hơn 6 tỉ đồng của người chơi hụi, Nguyễn Thùy Trang bị TAND tỉnh Bạc Liêu tuyên phạt 14 năm tù.
Phẫn nộ clip kẻ trộm chim khiến người đàn ông 67 tuổi té ngã khi truy đuổi

Phẫn nộ clip kẻ trộm chim khiến người đàn ông 67 tuổi té ngã khi truy đuổi

08:32:34 25/04/2025
Phát hiện kẻ gian lấy trộm chim nhồng biết nói tiếng người của mình, người đàn ông 67 tuổi sống ở H.Hóc Môn (TP.HCM) chạy bộ đuổi theo nhưng té ngã, cơ thể trầy xước, thâm tím.
Trộm cắp hàng hiệu 3 tỉ đồng ở trung tâm thương mại, lãnh 10 năm tù

Trộm cắp hàng hiệu 3 tỉ đồng ở trung tâm thương mại, lãnh 10 năm tù

07:38:57 25/04/2025
Phan Văn Chiến bị tòa đưa ra xét xử về hành vi vào cửa hàng Tiffany & Co, Hermes trong trung tâm thương mại ở TP.HCM lén trộm cắp trang sức, ví... trị giá hơn 3 tỉ đồng.

Có thể bạn quan tâm

Hình ảnh đáng lo của Bellingham

Hình ảnh đáng lo của Bellingham

Sao thể thao

17:37:52 25/04/2025
Ở trận gặp Getafe tại vòng 33 La Liga rạng sáng 24/4, Bellingham phải sử dụng băng quấn vai trước khi vào sân từ băng ghế dự bị. Trong khoảng nửa giờ thi đấu, cựu sao Dortmund cũng không tạo ra dấu ấn đáng kể.
Trí tuệ nhân tạo đổ bộ ngành năng lượng thế giới

Trí tuệ nhân tạo đổ bộ ngành năng lượng thế giới

Thế giới số

17:26:43 25/04/2025
AI cũng hỗ trợ kiểm soát tốt hơn sự biến động của nguồn năng lượng tái tạo như mặt trời và gió vốn phụ thuộc vào điều kiện thời tiết giúp hệ thống điện hoạt động ổn định hơn.
Điểm đáng mong chờ nhất ở iPhone 19

Điểm đáng mong chờ nhất ở iPhone 19

Đồ 2-tek

17:16:00 25/04/2025
Dựa trên tuyên bố của TSMC về việc chip sử dụng quy trình A14 sẽ đi vào sản xuất hàng loạt vào năm 2028, điều đó có nghĩa là phần cứng Apple đầu tiên sử dụng nó có thể là thế hệ iPhone 19.
Phim "Địa đạo" ra mắt phiên bản đặc biệt nhân dịp 30/4

Phim "Địa đạo" ra mắt phiên bản đặc biệt nhân dịp 30/4

Hậu trường phim

16:16:04 25/04/2025
Đạo diễn Bùi Thạc Chuyên và đoàn làm phim chính thức phát hành phiên bản đặc biệt của phim Địa đạo: Mặt trời trong bóng tối nhân dịp Đại lễ 30/4.
5 nghệ sĩ được thảo luận nhiều nhất Coachella 2025: Jennie - Lisa "bay màu", top 1 gây sốc

5 nghệ sĩ được thảo luận nhiều nhất Coachella 2025: Jennie - Lisa "bay màu", top 1 gây sốc

Nhạc quốc tế

16:13:52 25/04/2025
Mới đây, fanpage tích xanh của X chuyên về âm nhạc, đã đưa ra BXH chính thức về top 5 nghệ sĩ được thảo luận / nhắc đến nhiều nhất xuyên suốt mùa lễ hội Coachella vừa qua.
Hành động đặc biệt gây chú ý của các con Lý Hải tại sự kiện của bố, netizen cảm thán: Tinh tế quá đi

Hành động đặc biệt gây chú ý của các con Lý Hải tại sự kiện của bố, netizen cảm thán: Tinh tế quá đi

Sao việt

16:07:07 25/04/2025
Những clip có sự xuất hiện của các con Lý Hải nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng. Nguyên nhân tới từ hành động đặc biệt của các bé.
Bức ảnh chụp KTX của 1 nữ sinh bị rò rỉ, nhìn chưa đầy 5 giây, netizen đã tiên tri được 50 năm sau cô sẽ như thế nào

Bức ảnh chụp KTX của 1 nữ sinh bị rò rỉ, nhìn chưa đầy 5 giây, netizen đã tiên tri được 50 năm sau cô sẽ như thế nào

Netizen

16:01:46 25/04/2025
Có những bức ảnh khiến người ta phải trầm trồ vì ánh sáng, góc máy, hay biểu cảm thần thái. Nhưng cũng có những bức ảnh chỉ cần liếc qua chưa đến 5 giây, người xem đã lập tức tiên đoán được tương lai 50 năm của nhân vật chính
'MC quốc dân' Yoo Jae Suk gây tranh cãi vì quảng cáo

'MC quốc dân' Yoo Jae Suk gây tranh cãi vì quảng cáo

Sao châu á

15:55:52 25/04/2025
Nam MC Yoo Jae Suk hiện đang đối mặt với làn sóng chỉ trích sau khi sản phẩm vitamin mà anh từng làm đại sứ quảng bá bị yêu cầu thu hồi vì vượt mức an toàn cho phép về hàm lượng i-ốt.
Mẹ biển - Tập 30: Quân nhận ra cha trong tình huống éo le

Mẹ biển - Tập 30: Quân nhận ra cha trong tình huống éo le

Phim việt

15:28:04 25/04/2025
Vì bênh vực má Quân gọi Đại là loại người không ra gì khiến Đại nổi khùng lao vào đánh con trai. Lúc này, Ba Sịa không thể giữ bí mật được nữa, ông đành nói cho Quân biết đó chính là cha đẻ của anh.
Vụ thi thể "sao nhí" một thời bên bờ sông: Tử vong khi đang mang thai, nghi sử dụng chất kích thích

Vụ thi thể "sao nhí" một thời bên bờ sông: Tử vong khi đang mang thai, nghi sử dụng chất kích thích

Sao âu mỹ

15:21:56 25/04/2025
Những diễn biến xoay quanh vụ điều tra nguyên nhân tử vong của nữ diễn viên này đang nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng.
Thành Sen thắm màu cờ Tổ quốc đón mừng đại lễ 30/4

Thành Sen thắm màu cờ Tổ quốc đón mừng đại lễ 30/4

Tin nổi bật

15:06:27 25/04/2025
Lá cờ đỏ sao vàng là niềm tự hào của mỗi người dân Việt Nam. Những lá cờ Tổ quốc xuất hiện trên phố phường tô đậm tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc và ý nghĩa của hòa bình trong lòng Nhân dân.