Chuyện ‘thức tỉnh’, tìm cách trả lại t.iền đã nhận từ Việt Á

Theo dõi VGT trên

Trong số 38 bị cáo bị đưa ra xét xử vụ Việt Á, có người sau khi nhận t.iền “ hoa hồng” đã “thức tỉnh” và tìm cách trả lại cho Công ty Việt Á số t.iền không nhỏ.

Chiều 5/1, phiên tòa xét xử vụ Việt Á tiếp tục với phần thẩm vấn của các luật sư. Trong số những người được thẩm vấn có 2 nữ bị cáo sau khi nhận t.iền của Công ty Việt Á đã tìm cách trả lại.

Theo cáo buộc, bị cáo Lê Thị Hồng Xuyên (cựu nhân viên xét nghiệm CDC Bình Dương) biết chất lượng test xét nghiệm của hãng Roche tốt hơn nhưng vẫn soạn thảo các công văn và liên hệ với Công ty Việt Á, Công ty VNDAT tạm ứng trước test xét nghiệm, test tách chiết, vật tư tiêu hao.

Bị cáo Xuyên tham gia làm hồ sơ thầu, phối hợp với nhân viên Công ty Việt Á hợp thức chứng từ để Công ty Việt Á được trúng thầu. Vì vậy bị cáo Xuyên được Công ty Việt Á chi 1,06 tỷ đồng t.iền % ngoài hợp đồng. Hành vi của bị cáo bị cho là đã gây thiệt hại cho ngân sách Nhà nước hơn 55 tỷ đồng.

Chuyện thức tỉnh, tìm cách trả lại t.iền đã nhận từ Việt Á - Hình 1
Phiên tòa xét xử vụ Việt Á (Ảnh: TTXVN)

Trong khi đó, theo cáo buộc, bị cáo Lê Trung Nguyên (nhân viên kinh doanh Công ty Việt Á) biết rõ việc thông đồng hợp thức thủ tục đấu thầu, thanh quyết toán theo giá Công ty Việt Á đưa ra là trái quy định của pháp luật.

Dù vậy, bị cáo Nguyên vẫn thực hiện chỉ đạo của Chủ tịch Việt Á Phan Quốc Việt là trao đổi, thống nhất với lãnh đạo, nhân viên các cơ sở y tế công lập để những nơi này ứng test xét nghiệm sử dụng trước, sau đó hợp thức hồ sơ thủ tục để Việt Á được trúng thầu, thanh quyết toán theo giá Việt Á đề nghị.

Bị cáo Nguyên còn thực hiện việc chi t.iền % “lại quả” cho các lãnh đạo, nhân viên cơ sở y tế sau khi thanh quyết toán. Hành vi của bị cáo Nguyên đã vi phạm quy định về đấu thầu tại 3 tỉnh Bình Dương, Bình Phước, T.iền Giang, gây thiệt hại hơn 68 tỷ đồng.

Trả lời thẩm vấn tại tòa, bị cáo Xuyên thừa nhận hành vi của mình là sai, vi phạm Luật Đấu thầu; thừa nhận việc được bị cáo Nguyên đưa cho hơn 1 tỷ đồng.

Theo trình bày của bà Xuyên, khi bị cáo Nguyên treo túi quà vào xe của bà thì bà không xác định được trong túi có gì, chỉ nghĩ là các bộ sản phẩm của Công ty Việt Á.

Video đang HOT

Sau khi phát hiện trong túi có t.iền, bà Xuyên đã cố gọi điện lại cho bị cáo Nguyên để trả lại t.iền nhưng không được. Vì vậy, bà Xuyên đã tìm cách liên hệ với các nhân viên khác của Công ty Việt Á với mục đích trả lại t.iền.

Cuối cùng bà Xuyên tiếp cận được một nhân viên xét nghiệm của Công ty Việt Á và đưa t.iền cho người này, nhờ trả lại công ty.

“Một tháng trước thời điểm bị triệu tập đến làm việc với cơ quan điều tra, bị cáo đã đưa t.iền cho nhân viên Công ty Việt Á. Việc này đã được cơ quan điều tra xác minh, tìm ra nhân viên cầm số t.iền trên, yêu cầu trả lại cho Việt Á”, lời khai của bà Xuyên.

Vẫn theo trình bày của bị cáo Xuyên, khi làm việc với cơ quan điều tra, bà đã chủ động khai báo về việc được Công ty Việt Á đưa t.iền.

Bằng giọng xúc động, bị cáo Xuyên nói rằng, sau khi bị cáo bị tạm giam, chồng bị cáo ở nhà đã gặp tai nạn giao thông, bị mất trí nhớ. Bị cáo là lao động chính trong gia đình, hoàn cảnh rất khó khăn.

“Thức tỉnh” sau khi nghe lời khuyên của chồng

Một bị cáo khác đã không cầm được nước mắt khi nhắc đến chồng là bà Nguyễn Thị Hồng Thắm (cựu Kế toán trưởng CDC Nghệ An). Trong nước mắt, bị cáo Hồng Thắm trình bày rằng, sau 1 tuần bà nhận t.iền “hoa hồng” của Công ty Việt Á, chính chồng bà khi biết chuyện đã hết lời khuyên nhủ bà mang trả lại.

“Chồng bị cáo vốn đang là Bí thư Đảng ủy phường, nhưng sau khi vợ bị bắt, chồng bị cáo đã phải chuyển công tác”, bị cáo Hồng Thắm vừa khóc vừa trình bày.

Theo kết luận điều tra, ông Nguyễn Văn Định (cựu Giám đốc CDC Nghệ An) và các bị can, cá nhân liên quan thuộc CDC Nghệ An được Công ty Việt Á chi 2,15 tỷ đồng t.iền “hoa hồng” ngoài hợp đồng. Trong đó, cựu Giám đốc CDC Nghệ An nhận 185 triệu đồng, cựu Kế toán trưởng nhận 95 triệu đồng (số t.iền còn lại, CDC Nghệ An chưa sử dụng).

Ngoài ra, bị cáo Hồng Thắm còn được nhân viên Công ty Việt Á là Nguyễn Thị Thắm đưa cho khoảng 100 triệu đồng.

Tại cơ quan điều tra, ông Võ Tuấn Anh (chồng của bà Nguyễn Thị Hồng Thắm) từng khai rằng, khoảng đầu tháng 12/2021, vợ ông có nói về việc Công ty Việt Á chi t.iền “hoa hồng” cho CDC Nghệ An và vợ ông là người trực tiếp nhận t.iền.

Nghe vợ nói vậy, ông Tuấn Anh không hỏi vợ được bao nhiêu t.iền mà yêu cầu vợ phải trả lại toàn bộ số t.iền đã nhận được. Nghe lời chồng, cựu Kế toán trưởng đã gọi điện cho nhân viên Công ty Việt Á để liên hệ trả lại t.iền.

Ngày 10/12/2021, ông Tuấn Anh chở vợ mang theo một bọc t.iền (ông Tuấn Anh không biết có bao nhiêu t.iền) đến gặp và đưa bọc t.iền cho nhân viên Công ty Việt Á là bà Nguyễn Thị Thắm ở khu vực đường Lê Hồng Phong, thành phố Vinh.

Đến ngày 12/12/2021, bà Nguyễn Thị Hồng Thắm tiếp tục nhờ chồng đem trả thêm 100 triệu đồng cho nhân viên Công ty Việt Á. Ông Tuấn Anh đã tự lái xe, mang theo t.iền đến thành phố Hà Tĩnh, gần khu vực ngân hàng Agribank rồi gọi điện cho bà Nguyễn Thị Thắm để đưa số t.iền này.

Vì sao cựu Giám đốc CDC Bình Dương 'nâng đỡ' Việt Á nhưng từ chối t.iền 'cảm ơn'?

Sau khi Công ty Việt Á được CDC Bình Dương thanh toán t.iền kit test, Phan Quốc Việt chỉ đạo nhân viên chi t.iền cảm ơn nhưng ông Nguyễn Thành Danh không nhận.

Theo bản cáo trạng đại án Việt Á, VKSND Tối cao truy tố ông Nguyễn Thành Danh (cựu Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật - CDC Bình Dương) về tội "Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng", quy định tại khoản 3, Điều 222 Bộ luật Hình sự.

Cáo trạng xác định, Nguyễn Thành Danh là Giám đốc CDC Bình Dương, đã thống nhất với Công ty Việt Á, Công ty VNDAT và chỉ đạo nhân viên CDC Bình Dương ứng kit xét nghiệm, kit tách chiết và vật tư y tế để sử dụng trước, sau đó hợp thức thủ tục để Công ty Việt Á trúng thầu, hợp thức thủ tục đấu thầu để thanh quyết toán cho Công ty Việt Á, Công ty VNDAT (cung cấp kit tách chiết) với giá do các doanh nghiệp này đề nghị.

Từ ngày 9/2/2021 đến ngày 17/9/2021, CDC Bình Dương có 13 công văn gửi Công ty Việt Á đề nghị tạm ứng hàng. Công ty Việt Á và Công ty VNDAT đã giao kit xét nghiệm, kit tách chiết để đơn vị này sử dụng trước.

Nguyễn Thành Danh sau đó chỉ đạo các nhân viên dưới quyền hoàn thiện, hợp thức hồ sơ thủ tục thầu, thẩm định giá để Công ty Việt Á trúng 4 gói thầu chỉ định và 1 gói đấu thầu rộng rãi với tổng giá trị thanh toán hơn 37,4 tỷ đồng, theo đơn giá Công ty Việt Á đưa ra.

Để thanh toán t.iền kit tách chiết đã ứng trước của Công ty VNDAT thông qua Công ty Việt Á, CDC Bình Dương hợp thức thủ tục để Công ty Việt Á trúng thầu tổng cộng 314.000 kit tách chiết, theo 2 hợp đồng (trúng thầu hộ Công ty VNDAT) theo giá Công ty Việt Á và Công ty VNDAT thống nhất với trị giá hơn 45 tỷ đồng.

CDC Bình Dương đã thanh toán cho Công ty VNDAT số t.iền trên thông qua Công ty Việt Á.

Vì sao cựu Giám đốc CDC Bình Dương nâng đỡ Việt Á nhưng từ chối t.iền cảm ơn? - Hình 1

Bị can Nguyễn Thành Danh.

Đối với gói đấu thầu rộng rãi, CDC Bình Dương thông đồng với Ninh Văn Sinh (Phó giám đốc Công ty Thẩm định giá Trung Tín) dùng pháp nhân Công ty Thẩm định giá Trung Tín làm đơn vị tư vấn lập hồ sơ mời thầu.

Tại phần yêu cầu kỹ thuật, các bị can đưa thêm các đặc điểm không đúng quy định Luật Đấu thầu nhằm loại bỏ các nhà thầu khác và liên hệ nhờ giám đốc doanh nghiệp khác làm đơn vị thẩm định hồ sơ mời thầu, kết quả lựa chọn nhà thầu để hợp thức cho đủ thủ tục, giúp Công ty Việt Á trúng thầu...

Theo cáo trạng, tổng cộng Phan Quốc Việt và nhân viên Công ty Việt Á đã thông đồng với CDC Bình Dương hợp thức để thanh toán t.iền đối với 5 gói thầu, ký 7 hợp đồng trị giá gần 83 tỷ đồng, gây thiệt hại hơn 55,7 tỷ đồng.

Sau khi Công ty Việt Á được CDC Bình Dương thanh toán t.iền, Phan Quốc Việt đã chỉ đạo các nhân viên dưới quyền là Lê Trung Nguyên, Phan Tôn Noel Thảo tính t.iền phần trăm ngoài hợp đồng để cảm ơn cho Tiêu Quốc Cường (Phó trưởng phòng Kế hoạch Tài chính, kiêm Kế toán trưởng Sở Y tế Bình Dương) 3 lần, tổng số hơn 1,2 tỷ đồng và đưa cho Lê Thị Hồng Xuyên 2 lần tổng số hơn 1 tỷ đồng.

Ngoài ra, Việt Á còn chi t.iền cho Nguyễn Thành Danh và ông Nguyễn Hồng Chương (Giám đốc Sở Y tế Bình Dương) nhưng cựu Giám đốc CDC Bình Dương và ông Chương đều không nhận. Do đó, Nguyên báo cáo Việt và chuyển lại số t.iền 4,2 tỷ đồng về Công ty Việt Á.

Quá trình điều tra, bị can Lê Trung Nguyên khai, nhiều lần bị can này trực tiếp gặp Nguyễn Thành Danh tại CDC Bình Dương và đưa t.iền cảm ơn nhưng cựu Giám đốc CDC Bình Dương đều không nhận với lí do sắp về hưu nên 'không muốn liên quan đến t.iền bạc, hoa hồng'.

Liên quan tới hành vi vi phạm đấu thầu ở địa phương này, hàng loạt cá nhân là lãnh đạo, chuyên viên thuộc Văn phòng và UBND tỉnh Bình Dương, Sở Tài chính, Sở Y tế thực hiện theo chức năng nhiệm vụ, có tham gia ký các văn bản, quyết định về việc phân bổ kinh phí, thanh quyết toán nhưng không có căn cứ xác định họ được hưởng lợi, có động cơ vụ lợi hoặc động cơ cá nhân khác.

Những người liên quan nêu trên cũng chủ động khai báo và tích cực hợp tác với cơ quan chức năng làm rõ bản chất vụ án; không biết về hành vi thông đồng, bảo vệ đơn giá kit xét nghiệm của cấp dưới và thực hiện vì mục đích chống dịch. Do đó, Cơ quan điều tra Bộ Công an không xem xét xử lý là phù hợp.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cựu chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết nói tài sản có 5.000 tỉ đồng, đủ khắc phục hậu quả
07:00:25 24/07/2024
Bà Nguyễn Thị Như Loan bị bắt, Cường Đô la có vai trò gì ở Quốc Cường Gia Lai?
21:35:09 22/07/2024
Cận cảnh dự án 39-39B Bến Vân Đồn khiến CEO Quốc Cường Gia Lai bị bắt
13:11:24 23/07/2024
Bị cáo Trịnh Văn Quyết nói không định l.ừa đ.ảo, chỉ muốn có một công ty làm xây dựng
12:48:32 23/07/2024
Hành trình triệt phá chuyên án giả sư xuất cảnh sang nước ngoài
07:29:39 23/07/2024
Xét xử Trịnh Văn Quyết cùng đồng phạm: Các bị cáo trần tình...
21:46:23 22/07/2024
Bị cáo Trịnh Văn Quyết sẵn sàng dùng tài sản để khắc phục hậu quả
06:29:54 24/07/2024
Lời khai của cựu Vụ trưởng Ủy ban Chứng khoán Nhà nước giúp sức cho Trịnh Văn Quyết chiếm đoạt hơn 3.621 tỷ đồng
12:11:22 23/07/2024

Tin đang nóng

Thông báo mới nhất về Lễ Viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TP.HCM
12:51:13 24/07/2024
Chủ tịch Chính hiệp Trung Quốc Vương Hộ Ninh làm đại diện đặc biệt của Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình sang viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
12:57:04 24/07/2024
Nam thần huyền thoại của showbiz Hàn khi ở độ t.uổi 20: Hyun Bin là thanh xuân nhưng Kang Dong Won lại được phong thần
13:10:00 24/07/2024
Bà cụ câm điếc mua 10.000 đồng bún riêu, chủ quán làm một việc ấm lòng
10:58:08 24/07/2024
Mẹ kế của "Tân dòng sông ly biệt" khoe loạt ảnh cũ ở t.uổi 22
13:23:04 24/07/2024
Nữ ca sĩ góp giọng trong bản hit đầu tiên của Ngô Kiến Huy nhưng không ai nhận ra: Cuộc sống hiện tại ra sao?
12:57:47 24/07/2024
Nữ ca sĩ sở hữu 20 nghìn tỷ đồng: Mất chồng, anh trai, đau đớn chống chọi căn bệnh quái ác hiếm gặp
14:19:02 24/07/2024
3 món đồ mùa hè "phá dáng" khiến chị em trông quê mùa và cục mịch, lại như tăng thêm 5kg
10:05:09 24/07/2024

Tin mới nhất

Bắt giữ nhóm côn đồ đ.ánh nhóm du khách tại đèo Đá trắng, Tân Lạc

13:03:47 24/07/2024
Ngày 23/7, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình cho biết, đơn vị vừa bắt giữ 6 đối tượng côn đồ phá xe mô tô, dùng dao đe doạ du khách tại khu vực đèo Đá trắng, Tân Lạc.

Nổ "chạy mức án nhẹ nhất" rỗi cuỗm 200 triệu đồng của bị hại

13:03:35 24/07/2024
Theo Công an quận Tây Hồ, Hà Nội, tháng 3/2022, Đặng Văn Lượng (SN 1972), trú tại xã Cổ Dũng, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương sử dụng tên gọi khác là Nguyễn Minh Hùng, thuê nhà tại địa chỉ ngõ 36 Xuân La, Tây Hồ (Hà Nội).

Nhà đầu tư đề nghị ông Trịnh Văn Quyết mua lại cổ phiếu ROS

13:00:57 24/07/2024
Những người còn sở hữu cổ phiếu ROS mong được bồi thường, mong HĐXX xem xét giảm nhẹ cho ông Trịnh Văn Quyết để ông này mua lại cổ phiếu ROS.

Chung tay trấn áp tội phạm mua bán người từ Việt Nam qua Trung Quốc

12:44:48 24/07/2024
Trước tình hình đó, giữa tháng 7/2024, tại TP Huế, Cục Cảnh sát hình sự (CSHS) Bộ Công an Việt Nam và Cục Điều tra hình sự Bộ Công an Trung Quốc đã tổ chức hội nghị triển khai đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm mua bán người năm 20...

Bị cáo duy nhất "xin lại" t.iền khắc phục trong vụ Trịnh Văn Quyết

12:38:27 24/07/2024
Sáng 24/7, phiên toà xét xử vụ án Trịnh Văn Quyết cùng 49 bị cáo liên quan đến vụ án Thao túng thị trường chứng khoán tiếp tục phần xét hỏi của các luật sư với các bị cáo.

Nghệ An: Giận vợ, chồng châm lửa đốt nhà để... cảnh cáo

12:35:38 24/07/2024
Do mâu thuẫn, người chồng đã tự đốt nhà mình để cảnh cáo vợ. Biết không thể thoát tội, người chồng đã đến cơ quan công an đầu thú.

Gã đàn ông cho nhiều người vay t.iền với lãi suất "cắt cổ"

06:54:59 24/07/2024
Công an thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh vừa bắt giữ Trần Công Đức (tức Đức In , SN 1998, ở phường Trưng Vương, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh) về hành vi Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự .

Cựu chủ tịch hội nông dân đ.ánh đề thua hơn 200 tấn phân bón

06:53:18 24/07/2024
Ngày 23/7, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên sơ thẩm hình sự xét xử Nguyễn Đức Thanh (61 t.uổi) trú xã Nghi Thạch, huyện Nghi Lộc, Nghệ An về tội Lạm dụng chức vụ quyền hạn chiếm đoạt tài sản.

Bắt giữ đối tượng tông gãy chân CSGT Bắc Giang khi bị kiểm tra nồng độ cồn

06:51:13 24/07/2024
Công an huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang vừa bắt giữ đối tượng đ.âm trực diện vào cán bộ CSGT tại chốt kiểm tra nồng độ cồn rồi bỏ trốn.

Bắt giam tài xế vượt ẩu khiến cháu bé 11 t.uổi t.ử v.ong

21:46:27 23/07/2024
Tại cơ quan Công an, Thanh bước đầu khai nhận: Cách đây hơn 1 tuần dã điều khiển xe tải BKS: 64H-009.00 lưu thông trên tuyến đường Tỉnh lộ 782, hướng từ xã Bàu Đồn về xã Phước Đông (huyện Gò Dầu).

Đang thụ án treo, mẹ kế lại b.ạo h.ành con riêng của chồng

21:40:57 23/07/2024
Trước đó, ngày 6/7, UBND xã Lợi An (huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau) tiếp nhận vụ việc cháu L.M.T có nhiều vết bầm tím trên người, trên vùng trán bị rách da.

Tổ bảo vệ ANTT cơ sở truy bắt nhanh 2 đối tượng cướp dây chuyền

21:38:18 23/07/2024
Đây là 2 đối tượng đã gây ra vụ cướp giật dây chuyền tại địa bàn giáp ranh giữa tỉnh Đồng Tháp và Vĩnh Long vào sáng cùng ngày.

Có thể bạn quan tâm

Bà Kamala Harris có thể thay đổi chính sách đối với xung đột ở Dải Gaza?

Thế giới

15:23:54 24/07/2024
Trong khi đó, dẫn số liệu từ Cơ quan Y tế Gaza, hãng tin AFP cho biết chiến dịch quân sự trả đũa của Israel ở Gaza đã khiến ít nhất 39.090 người t.hiệt m.ạng, chủ yếu là dân thường.

Nữ diễn viên lồng tiếng Nobita trong loạt phim Doraemon qua đời

Sao châu á

15:23:28 24/07/2024
Nữ diễn viên Nhật Bản Noriko Ohara - người lồng tiếng nhân vật Nobita trong loạt phim Doraemon qua đời ở t.uổi 88 sau thời gian dài chống chọi với bệnh tật.

3 mẹo mới rán cá không dính chảo, không nát cá, không văng dầu

Ẩm thực

15:21:41 24/07/2024
Nếu yêu thích món cá rán và thường xuyên chế biến cho bữa cơm gia đình, bạn nhất định phải biết cách chiên cá không dính chảo dưới đây.

Nam diễn viên Việt nói lý do bị HIV, netizen: "Không sao đâu, em đừng quá sợ hãi"

Sao việt

15:07:47 24/07/2024
Đừng lo quá không sao đâu con. Uống thuốc đúng giờ, ăn uống điều độ không sao hết... , là một trong những lời động viên từ netizen gửi tới nam diễn viên Việt đang mắc bệnh HIV.

22 giờ ở Dubai

Du lịch

15:02:59 24/07/2024
Chỉ trong khoảng thời gian ngắn khám phá tiểu vương quốc Dubai, nữ du khách Việt đã có những trải nghiệm với đủ cung bậc cảm xúc từ bất ngờ, thú vị tới sửng sốt.

Bí ẩn về loài cây cực 'độc' mà các nhà khoa học cho rằng nó có thể phát triển mạnh trên Sao Hỏa

Lạ vui

14:35:10 24/07/2024
Syntrichia caninervis có thể sống sót qua nhiều năm đóng băng và khô hạn, chịu được nhiệt độ từ âm 196 độ C đến 80 độ C, và thậm chí có thể phục hồi sau khi mất đến 98% hàm lượng nước.

Nhiều hoạt động tình nguyện của t.uổi trẻ Thủ đô thiết thực hướng về Lễ Quốc tang

Tin nổi bật

14:28:07 24/07/2024
Đặc biệt, trong thời gian làm Bí thư Thành ủy Hà Nội, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã luôn dành sự quan tâm tới thanh niên và công tác thanh niên.

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 25/7/2024

Trắc nghiệm

14:22:05 24/07/2024
Con số may mắn hôm nay 25/7 theo 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ... là số nào? Đâu là cặp số may mắn hôm nay của 12 con giáp chuẩn

Olympic Esports Games sẽ được tổ chức vào năm 2025

Mọt game

14:12:10 24/07/2024
Vào ngày 24/07/2024, Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) đã chính thức ra thông báo về việc thành lập Olympic Esports Games. Đây là kết quả của một cuộc bỏ phiếu trong phiên họp thứ 142 của tổ chức.

Truyện dân gian tạo cảm hứng cho các nhà làm phim kinh dị

Hậu trường phim

14:11:16 24/07/2024
Thời gian gần đây, nhiều câu chuyện dân gian đã được đưa vào phim, tạo nên hiện tượng cả trên truyền hình lẫn ngoài rạp.

Vợ Justin Bieber mang bụng bầu trên bìa tạp chí

Sao âu mỹ

14:08:43 24/07/2024
Trong những hình ảnh mới, mặc dù đang mang thai nhưng bà xã của Justin Bieber vẫn lộ rõ thần thái của một người mẫu.