Vụ giải cứu con tin lại khởi tố chống thi hành công vụ: Hớ hay cố tình?

Theo dõi VGT trên

Theo ĐBQH Lưu Bình Nhưỡng, mấu chốt là đoàn công tác xông vào nhà người ta trái pháp luật, không có lệnh nào cả nên cần khởi tố những người xâm nhập trái phép, phá cửa, xâm phạm đến tài sản pháp nhân.

Quá nhiều điểm khuất tất cần nhìn lại!?

Liên quan đến vụ việc giải cứu con tin gây bức xúc dư luận xảy ra tại lô đất TH1 – Phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội của Công an quận Bắc Từ Liêm diễn ra ngày 2/8 vừa qua, sau khi xem xét hồ sơ vụ việc các bên, ông Lưu Bình Nhưỡng, Phó trưởng ban dân nguyện Quốc hội tỏ ra bức xúc trước việc làm không minh bạch, có vấn đề của Công an quận Bắc Từ Liêm.

Ông Nhưỡng cho rằng, nếu thực sự trong trường hợp cấp thiết thì phải tổ chức giải cứu người bị giam giữ là cần thiết nhưng phải đúng luật chứ không được theo cảm tính.

“Tôi đã xem khá kĩ hồ sơ tài liệu về vụ này và cả thông tin trên báo chí thì thấy không có tình thế cấp thiết, không có tình huống theo pháp luật là giải cứu con tin và cũng không có tình huống phải huy động một lực lượng hùng hậu như vậy để giải quyết. Tôi cũng đã nêu câu hỏi đối với một đồng chí lãnh đạo Công an Hà Nội rằng ở đó giải cứu ai mà cần lực lượng hùng hậu thế? Tại sao vụ này chỉ có một cuộc điện thoại mà công an lại chuẩn bị lực lượng nhanh thế? Mọi việc đã diễn ra chứng tỏ phía công an đã có sự chuẩn bị trước, có kế hoạch từ trước.

Cho nên đối với vụ việc này tôi cho rằng cần xem xét kĩ lưỡng. Xã hội và các cơ quan chức năng cần giám sát việc làm sáng tỏ, minh bạch vụ việc nếu không sẽ dẫn đến tình trạng lực lượng thực thi pháp luật thích làm gì thì làm, làm tùy tiện, sử dụng quyền lực một cách bừa bãi, lạm quyền, lộng quyền, dẫn đến có thể xâm hại quyền của các tổ chức và cá nhân trong xã hội. Như thế là vi phạm hiến pháp vì chúng ta đang đề cao quyền con người”, Phó trưởng ban dân nguyện Quốc hội thẳng thắn nêu vấn đề.

Đề cập đến những vấn đề tài liệu xung quanh vụ việc kéo dài suốt nhiều năm, sự việc đang được toà án giải quyết tranh chấp vấn đề kinh tế, tài chính giữa các bên lại xảy ra vụ việc “giải cứu” gây nhiều phản ứng trái chiều trong dư luận, thậm chí có dấu hiệu hình sự quan hệ dân sự từ phía Công an quận Bắc Từ Liêm, ông Nhưỡng cho rằng: Công an không có đủ tài liệu, chứng cứ, tình tiết để khởi tố vụ án bắt giữ người trái pháp luật.

“Tôi cũng cho rằng với tình chất như vậy không cần phải khởi tố 2 người đó chống người thi hành công vụ, cùng lắm chỉ xử phạt hành chính nếu 2 người đó vi phạm có tính chất không nghiêm trọng. Vì mấu chốt là đoàn công tác xông vào nhà người ta trái pháp luật, không có lệnh nào cả. Tôi cho rằng cần khổi tố những người xâm nhập trái phép, phá cửa, xâm phạm đến tài sản pháp nhân. Còn khỏi tố những người kia là không đúng. Có thể xử lý hành chính (nếu đúng họ chửi bới và ném cát) về hành vi của họ nhưng đó không phải là những hành vi nguy hiểm, và mức độ như vậy có cần khởi tố không? Tôi thấy có quá nhiều vấn đề chưa rõ, còn những điểm khuất tất cần làm rõ và đánh giá lại.”, ông Nhưỡng đề nghị.

Chưa kết luận!

Video đang HOT

Trong khi đó, bà Trần Kim Phương – Chủ tịch Công ty cổ phần đầu tư phát triển giáo dục TDS Việt Nam, chủ của lô đất TH1, nơi diễn ra vụ việc giải cứu con tin cho rằng, vụ việc có “bàn tay phía sau” với những động cơ mục đích nhằm trực diện vào bà. Hiện tại tất cả các bằng chứng liên quan bà đã nộp cho văn phòng Cơ quan cảnh sát điều tra của Công an TP Hà Nội và Viện kiểm sát để chứng minh vụ việc được dàn dựng và chuẩn bị sẵn.

Trước đó, hàng loạt những câu hỏi của các cơ quan báo chí gửi đến Công an quận Bắc Từ Liêm quan sự việc này cũng không được phía lãnh đạo này trả lời rõ ràng và thuyết phục. Phía Công an quận này không lý giải được vì sao đi giải cứu con tin bị bắt giữ lại không khởi tố hành vi giữ người trái phép mà lại đi khởi tố hành vi chống người thi hành công vụ? Tính công vụ của sự việc cũng không được giải thích rõ ràng trong câu chuyện nhiều uẩn khúc này.

Đại diện của Công an quận Bắc Từ Liêm cũng từng thừa nhận với báo giới thời điểm đó không có con tin nào bị còng tay trói chân, thậm chí có con tin còn đang tự do bên ngoài.

Trong khi đó diễn biến video cũng ghi nhận thời điểm đó các con tin mà phía Công an quận cho rằng bị bắt giữ thậm chí còn đang tự do đi lại nói chuyện rôm rả trong phòng. Trước đó thậm chí phía bà Phương còn có nhiều văn bản đề nghị chính quyền đưa những người này ra khỏi lô đất của bà vì cư trú bất hợp pháp.

Về phía bà Lê Thị Bích Dung, cổ đông Công ty TDS, cho rằng sự việc bắt giữ nhân viên của bà diễn ra trước đó nhiều ngày và mang yếu tố hình sự.

Thực tế diễn biến thời điểm hôm xảy ra 2/8 và trước đó theo lịch trình ghi nhận từ cuốn nhật ký bảo vệ tại lô đất TH1 cho thấy trước đó các nhân viên của bà Dung vẫn thường xuyên ra vào khu vực này một cách tự do.

Mới đây, trong cuộc trao đổi với báo chí, Thiếu tá Nguyễn Tiến Dũng, Đội phó Đội điều tra tổng hợp – Công an quận Bắc Từ Liêm cho biết, công an vẫn đang điều tra có hành vi bắt giữ người ở lô TH1 hay không, hiện nay chưa kết luận.

Vụ giải cứu con tin lại khởi tố chống thi hành công vụ: Hớ hay cố tình? - Hình 1

Video ghi lại toàn bộ quá trình diễn biến bên trong lô đất TH1 cho thấy con tin tự do nói chuyện rôm rả bên trong. Bà Phương còn cho biết chìa khoá phòng nhân viên bà Dung cầm thời gian qua. Trước đó bà đã có đơn trình báo chính quyền, công an nhiều lần về việc có nhóm người cư trú bất hợp pháp trên lô đất của bà

Trả lời về nghi vấn tạo hiện trường giả bắt con tin, Thiếu tá Dũng nói: “Không ai mong muốn xảy ra việc bị bắt giữ con tin, nhưng khi nhận được tin báo công an ngay lập tức phải xử lý. Do vậy, ngày 2/8, khi có tin báo nhân viên của bà Phương giữ con tin, chúng tôi xuống hiện trường ngay”.

“Nếu nhân viên của bà Phương bắt giữ người, cơ quan chức năng sẽ bắt giữ, xử lý ngay việc giữ người trái phép, nếu không có việc bắt giữ thì mời các bên ngồi làm việc, không có chuyện gì thì thôi”, Đội phó Đội điều tra tổng hợp – Công an quận Bắc Từ Liêm cho hay.

Thiếu tá Nguyễn Tiến Dũng nhấn mạnh, sự việc tố giác bắt giữ con tin tại lô TH1 là có thật, không phải cơ quan điều tra dàn dựng hay bịa đặt. Về thông tin cho rằng, do vụ việc dàn dựng nên không thể coi việc đi giải cứu con tin là công vụ, Thiếu tá Dũng giải thích: “Công vụ chúng tôi thực hiện sẽ chịu trách nhiệm về công vụ đó, nếu sai, vi phạm các quy trình hay vi phạm pháp luật, bà Trần Kim Phương có thể khởi kiện, khiếu nại”.

Giải thích về lý do tại sao không điện thoại yêu cầu bà Trần Kim Phương, đại diện chủ đầu tư thả người mà lại đi phá cửa, đại diện Công an quận Bắc Từ Liêm nói: “Do xem xét tính khẩn cấp tại hiện trường mà chỉ huy đưa ra quyết định. Việc này tôi không trả lời, đồng chí Trưởng công an quận sẽ trả lời sau”, Thiếu tá Nguyễn Tiến Dũng cho biết.

Hiện Văn phòng Chủ tịch nước đã yêu cầu TP Hà Nội báo cáo lại sự việc nói trên. Ban giám đốc Công an TP Hà Nội đã tiếp nhận phản ánh sự việc và đang chỉ đạo các cơ quan chuyên môn làm rõ.

Nhóm PV – CTV

Theo antt.vn

Vứt thi thể bạn nghiện chết do sốc thuốc xuống sông

Phát hiện N. đã chết trong nhà mình, vì lo sợ bị liên lụy nên Hùng đã mang xác N. vứt xuống sông Nhuệ để phi tang.

Vứt thi thể bạn nghiện chết do sốc thuốc xuống sông - Hình 1

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Anh ninh thủ đô

Ngày 22/8, Cơ quan CSĐT Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Vương Ngọc Hùng (SN 1969), trú đường Ngọc Lâm, phường Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội để điều tra về tội Xâm phạm thi thể.

Trước đó, vào ngày 29/6, Vương Ngọc Hùng đã đến CAP Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm tự thú về việc: Khoảng 20h30 ngày 25/6, Hùng cùng với một nhóm trong đó có anh Cao Xuân N. (SN 1992) trú tại phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội sử dụng ma tuý tại nhà Hùng ở phường Cầu Diễn.

Tại đây, N. được nhóm này cho một điếu thuốc lá nhưng được thay thế bằng sợi ma túy dạng "cỏ" nên sau khi hút khoảng 3 phút sau thì N. có biểu hiện sốc thuốc. Thấy vậy, cả nhóm dùng giữ chặt tay chân, dùng giẻ nhét vào miệng N. cho khỏi la hét.

Đến khoảng 5h45 cùng ngày, L. và H. lấy xe máy đi về và có dặn Hùng cho N. ngủ lại khi nào tỉnh sẽ đến đón. Khi H. và L. đi về, Hùng cùng đi khỏi nhà ngay sau đó.

Đêm cùng ngày, Hùng trở về phòng thấy N. vẫn nằm bất động trên giường, gọi không thưa. Hùng lay người thì thấy N. đã chết, người và chân tay đã cứng. Lo sợ bị mọi người phát hiện N. chết trong nhà mình do sốc ma túy, Hùng nghĩ ra việc ném thi thể của N. xuống sông Nhuệ và thực hiện ngay sau đó.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy Cao Xuân N. có kết quả dương tính với ma túy, tử vong do sốc thuốc.

Kiều Trang (T/h)

Theo doisongphapluat

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ cướp 2 triệu USD ở Tây Ninh: Con trai bị hại là chủ mưuVụ cướp 2 triệu USD ở Tây Ninh: Con trai bị hại là chủ mưu
21:22:34 23/03/2025
Sắm trang phục Quân đội "tạo mác" để khiếu kiện rồi quay Tiktok miệt thị cơ quan chức năngSắm trang phục Quân đội "tạo mác" để khiếu kiện rồi quay Tiktok miệt thị cơ quan chức năng
13:03:37 23/03/2025
Vụ Tập đoàn Phúc Sơn: Chuyện Hậu 'Pháo' giải mã ám hiệu của các cựu lãnh đạo tỉnhVụ Tập đoàn Phúc Sơn: Chuyện Hậu 'Pháo' giải mã ám hiệu của các cựu lãnh đạo tỉnh
14:10:55 22/03/2025
Vì sao cựu Chủ tịch An Giang "sa lầy" vào mỏ cát?Vì sao cựu Chủ tịch An Giang "sa lầy" vào mỏ cát?
07:13:09 23/03/2025
Tự xưng thần y chữa khỏi ung thư, người đàn ông bị phạt 42,5 triệu đồngTự xưng thần y chữa khỏi ung thư, người đàn ông bị phạt 42,5 triệu đồng
14:20:54 22/03/2025
Người phụ nữ lập 41 công ty "ma", mua bán hóa đơn 4.500 tỷ đồng ở TPHCMNgười phụ nữ lập 41 công ty "ma", mua bán hóa đơn 4.500 tỷ đồng ở TPHCM
15:02:17 22/03/2025
Khởi tố người đàn ông ở Quảng Trị hiếp dâm 2 chị em ruộtKhởi tố người đàn ông ở Quảng Trị hiếp dâm 2 chị em ruột
14:13:54 22/03/2025
Học vấn lớp 5, làm giả sổ đỏ "qua mặt" nhân viên ngân hàngHọc vấn lớp 5, làm giả sổ đỏ "qua mặt" nhân viên ngân hàng
07:15:12 23/03/2025

Tin đang nóng

Đã có tin của mỹ nam "mất tích" suốt 3 năm qua sau khi bị tẩy chay, đuổi khỏi showbizĐã có tin của mỹ nam "mất tích" suốt 3 năm qua sau khi bị tẩy chay, đuổi khỏi showbiz
07:54:29 24/03/2025
Em chồng ngang nhiên lấy xe bố mẹ tôi tặng, tôi phản đòn khiến cả nhà chồng chấn độngEm chồng ngang nhiên lấy xe bố mẹ tôi tặng, tôi phản đòn khiến cả nhà chồng chấn động
05:09:31 24/03/2025
ViruSs đã reaction Sự Nghiệp Chướng: "Không rapper nữ nào làm lại Pháo, không nghĩ luỵ đến thế, chửi ra sao cũng dễ thương"ViruSs đã reaction Sự Nghiệp Chướng: "Không rapper nữ nào làm lại Pháo, không nghĩ luỵ đến thế, chửi ra sao cũng dễ thương"
07:51:17 24/03/2025
Không còn trong trắng đêm tân hôn, vợ chấp nhận bị chồng hành hạ suốt 5 nămKhông còn trong trắng đêm tân hôn, vợ chấp nhận bị chồng hành hạ suốt 5 năm
05:06:02 24/03/2025
Thu nhập của mẹ tôi 80 triệu/tháng, ngày bà mất, tìm khắp nhà không có đồng nào khiến mọi người náo loạn cho tới khi em rể đưa ra chiếc hộp gỗThu nhập của mẹ tôi 80 triệu/tháng, ngày bà mất, tìm khắp nhà không có đồng nào khiến mọi người náo loạn cho tới khi em rể đưa ra chiếc hộp gỗ
05:17:48 24/03/2025
Á hậu người Khmer ăn chay trường, U40 không kết hôn mà làm mẹ đơn thânÁ hậu người Khmer ăn chay trường, U40 không kết hôn mà làm mẹ đơn thân
07:13:29 24/03/2025
Puka bí mật sinh con đầu lòng, Gin Tuấn Kiệt để lộ bằng chứng trước hàng ngàn khán giả?Puka bí mật sinh con đầu lòng, Gin Tuấn Kiệt để lộ bằng chứng trước hàng ngàn khán giả?
06:39:55 24/03/2025
Khổ như Á hậu này: Đường tình duyên tréo ngoe, bị nửa kia phản bộiKhổ như Á hậu này: Đường tình duyên tréo ngoe, bị nửa kia phản bội
06:49:49 24/03/2025

Tin mới nhất

Cựu Chủ tịch tỉnh An Giang nhận tiền tỷ, tiếp tay khai thác cát lậu

Cựu Chủ tịch tỉnh An Giang nhận tiền tỷ, tiếp tay khai thác cát lậu

09:47:59 24/03/2025
Bảo kê cho Công ty Trung Hậu khai thác cát trái phép, cựu Chủ tịch và Phó chủ tịch tỉnh An Giang đã nhận tiền cám ơn từ công ty này hàng tỷ đồng.
Hậu 'Pháo' và những lần dùng tiền thao túng dự án từ Bắc tới Nam

Hậu 'Pháo' và những lần dùng tiền thao túng dự án từ Bắc tới Nam

09:17:55 24/03/2025
Sẵn sàng chi hơn 132 tỷ đồng để hối lộ, Chủ tịch Tập đoàn Phúc Sơn Nguyễn Văn Hậu (tức Hậu Pháo ) đã dùng tiền để thao túng các dự án từ Bắc tới Nam.
Phát hiện 8 điểm khai thác cát lậu tại Đắk Lắk

Phát hiện 8 điểm khai thác cát lậu tại Đắk Lắk

20:02:17 23/03/2025
Công an tỉnh Đắk Lắk vừa phát hiện 8 điểm khai thác cát trái phép trên sông Krông Ana, thu giữ nhiều tang vật liên quan.
Bắt giữ nhóm đối tượng đập phá xe ô tô do va chạm giao thông

Bắt giữ nhóm đối tượng đập phá xe ô tô do va chạm giao thông

19:39:16 23/03/2025
Trước đó, do đang vội, anh Th., (SN 1997, quê Bình Thuận) tài xế ô tô công nghệ, điều khiển xe từ lề đường ra hơi gấp. Lúc này, Huy đang chở Mai đi phía sau nên bị thắng gấp, té ngã xuống đường.
Mang tiền trả nợ rồi hoang báo bị 4 đối tượng đạp ngã xe cướp tài sản

Mang tiền trả nợ rồi hoang báo bị 4 đối tượng đạp ngã xe cướp tài sản

18:40:13 23/03/2025
Long đem 9 triệu đồng đi trả nợ rồi cầm cố điện thoại lấy tiền tiêu xài. Sợ gia đình la mắng, Long đến Công an trình báo bị 4 đối tượng đạp ngã xe, dùng gậy sắt đánh gục cướp tài sản...
Truy tìm đối tượng liên quan đến vụ đánh bạc quy mô lớn ở Tây Ninh

Truy tìm đối tượng liên quan đến vụ đánh bạc quy mô lớn ở Tây Ninh

18:36:12 23/03/2025
Sáng 22/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tây Ninh đã ra quyết định truy tìm đối với Đàm Duy Khánh (SN 1982, ngụ khu phố 1, phường 1, TP Tây Ninh) để điều tra, làm rõ về hành vi đánh bạc.
Thủ đoạn phạm tội tinh vi "khoác áo" cho, nhận con nuôi

Thủ đoạn phạm tội tinh vi "khoác áo" cho, nhận con nuôi

12:58:48 23/03/2025
Các đối tượng thông qua hội nhóm kín trên mạng xã hội để liên hệ, kết nối với các phụ nữ mới sinh có hoàn cảnh khó khăn, không có khả năng nuôi con để thực hiện hành vi mua bán trẻ em núp bóng dưới hình thức cho, nhận con nuôi.
Từ "tiệc ma túy" trong chung cư cao tầng, bắt thêm một hot girl có liên quan

Từ "tiệc ma túy" trong chung cư cao tầng, bắt thêm một hot girl có liên quan

07:10:52 23/03/2025
Nguồn tin từ Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Ninh Thuận ngày 22/3 cho biết, đang tạm giữ 5 đối tượng liên quan đến hành vi tổ chức sử dụng và tàng trữ trái phép chất ma túy.
Hack Facebook của con dâu Việt kiều, nhắn tin lừa mẹ chuyển tiền

Hack Facebook của con dâu Việt kiều, nhắn tin lừa mẹ chuyển tiền

07:07:30 23/03/2025
Ngày 22/3, Phòng Cảnh sát hình sự Công an Đà Nẵng đã bắt giữ một đối tượng hack Facebook của nhiều người Việt Nam đang sống ở nước ngoài nhằm thực hiện hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tiền của nhiều người.
Chở vợ đi nhậu, vợ bị bạn nhậu chọc nghẹo, chồng nổi đoá bị bắt nhốt

Chở vợ đi nhậu, vợ bị bạn nhậu chọc nghẹo, chồng nổi đoá bị bắt nhốt

07:05:42 23/03/2025
Quá trình đấu tranh, các đối tượng khai nhận đã khống chế, bắt H. đưa về nhà trọ để đánh đập và giải quyết mâu thuẫn cá nhân.
Án mạng trên bàn nhậu bắt nguồn từ chuyện ném lon bia

Án mạng trên bàn nhậu bắt nguồn từ chuyện ném lon bia

22:29:04 22/03/2025
Trong lúc chuyển bia để bạn nhậu uống, Thiện ném lon bia cho Nam nhưng anh này không chụp được, dẫn đến mâu thuẫn.
Lừa đảo trực tuyến lại biến tấu

Lừa đảo trực tuyến lại biến tấu

20:33:42 22/03/2025
Giao tiếp thông qua mạng xã hội ngày càng trở nên đơn giản và tiện ích, nhưng ẩn chứa trong đó là những cạm bẫy lừa đảo mà bất cứ ai cũng có thể trở thành nạn nhân.

Có thể bạn quan tâm

Israel và Li Băng tuyên bố cứng rắn nhằm vào nhau

Israel và Li Băng tuyên bố cứng rắn nhằm vào nhau

Thế giới

10:21:04 24/03/2025
Giới lãnh đạo Israel và Li Băng tuyên bố cứng rắn, sau khi Israel pháo kích và không kích miền nam Li Băng nhằm trả đũa các rốc két phóng đến từ khu vực này vào cùng ngày.
"Anh trai vượt ngàn chông gai" thông báo đêm diễn thứ 5 ở miền Bắc vào tháng 6

"Anh trai vượt ngàn chông gai" thông báo đêm diễn thứ 5 ở miền Bắc vào tháng 6

Nhạc việt

10:13:34 24/03/2025
Thông tin Anh trai vượt ngàn chông gai có đêm diễn thứ 5 tại miền Bắc được BTC xác nhận vào khuya ngày 23/3, ngay sau khi đêm diễn thứ 4 tại TP.HCM khép lại.
Hot: 1 địa điểm cách Hà Nội 40km mở tour du lịch miễn phí, du khách phát hiện điểm bất cập, BTC có pha "xử lý" bất ngờ

Hot: 1 địa điểm cách Hà Nội 40km mở tour du lịch miễn phí, du khách phát hiện điểm bất cập, BTC có pha "xử lý" bất ngờ

Du lịch

09:54:01 24/03/2025
Tour du lịch miễn phí của Bắc Ninh mang đến nhiều trải nghiệm độc đáo, kỳ vọng sẽ tạo động lực mới trong việc giới thiệu văn hóa, du lịch, làng nghề truyền thống và vẻ đẹp con người Kinh Bắc đến du khách.
Cách nào cải thiện vùng da thâm sạm dưới cánh tay?

Cách nào cải thiện vùng da thâm sạm dưới cánh tay?

Làm đẹp

09:44:37 24/03/2025
Vùng da dưới cánh tay trở nên thâm sạm, kém mịn màng khiến nhiều chị em cảm thấy tự ti. Vậy cần làm gì để trị thâm nách hiệu quả?
Quỳnh Lương bị "bóc phốt" sau đám hỏi

Quỳnh Lương bị "bóc phốt" sau đám hỏi

Sao việt

09:44:14 24/03/2025
Bà xã Tiến Phát thừa nhận lỗi sai và cho biết kho hàng đang lộn xộn. Cô bắt buộc phải đi đơn nếu không sẽ bị phạt nặng.
Sao nữ ký giấy ly hôn vì chồng không chịu làm việc nhà

Sao nữ ký giấy ly hôn vì chồng không chịu làm việc nhà

Sao châu á

09:37:31 24/03/2025
Ông xã không đi làm, gánh nặng gia đình đè lên đôi vai của Kim Bin Woo. Không chỉ là trụ cột kinh tế, nữ diễn viên còn phải tất bật với việc nhà, chẳng có phút nào để nghỉ ngơi.
Justin Bieber ghét bản thân mình khi không thành thật

Justin Bieber ghét bản thân mình khi không thành thật

Sao âu mỹ

09:33:52 24/03/2025
Trong bài đăng mới nhất trên mạng xã hội Instagram, Justin nói bản thân có vấn đề về tức giận , và đôi khi ghét chính mình.
Kết quả kiểm nghiệm kẹo rau củ Kera, chất xơ ở đâu?

Kết quả kiểm nghiệm kẹo rau củ Kera, chất xơ ở đâu?

Tin nổi bật

09:33:19 24/03/2025
Kết quả kiểm nghiệm mẫu kẹo rau củ Kera của Hằng Du Mục và Quang Linh Vlogs đã được Cục An toàn thực phẩm công bố, nhưng câu hỏi then chốt nhất về sản phẩm có chất xơ hay có kiểm nghiệm chất xơ hay không vẫn chưa rõ đáp án.
Thay đổi nhỏ, tựa game bom tấn này bất ngờ phát triển đột biến, người chơi trên Steam tăng gấp đôi

Thay đổi nhỏ, tựa game bom tấn này bất ngờ phát triển đột biến, người chơi trên Steam tăng gấp đôi

Mọt game

08:44:21 24/03/2025
Bản cập nhật mới của Fallout 76 đang tạo ra cơn sốt khi mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới, thu hút đông đảo game thủ quay trở lại với tựa game nhập vai trực tuyến này.
Bài hát mới của J-Hope (BTS) giành vị trí số 1 trên iTunes tại hơn 70 quốc gia

Bài hát mới của J-Hope (BTS) giành vị trí số 1 trên iTunes tại hơn 70 quốc gia

Nhạc quốc tế

08:23:15 24/03/2025
J-Hope một lần nữa thống trị các bảng xếp hạng iTunes trên toàn thế giới với đĩa đơn mới nhất của anh mình - Mona Lisa .
'Cha tôi người ở lại' tập 16: Việt nhận cái tát trời giáng từ bác ruột

'Cha tôi người ở lại' tập 16: Việt nhận cái tát trời giáng từ bác ruột

Phim việt

06:59:10 24/03/2025
Trong tập 16 Cha tôi người ở lại , khi biết Việt đã nhận Huấn là bố, bác Chiến không giữ được bình tĩnh đã cho cháu trai một cái tát trời giáng.