Vụ đôi nam nữ chết gục trong xe: Nghi vấn chuyện tình cảm

Theo dõi VGT trên

Hai nạn nhân trong vụ nổ súng chết trong xe 7 chỗ ở phường Vĩnh Phú (thị xã Thuận An, Bình Dương) đều là doanh nhân giỏi, thành đạt. Cả hai được xác định có quan hệ tình cảm riêng tư.

Theo thông tin từ người thân của chị Bùi Liên Thời (38 tuổi, ngụ TP.HCM), chị Thời hiện là giám đốc một công ty bao bì ở quận Gò Vấp (TP.HCM).

Chị thời đã có gia đình và 2 con. Cách đây khoảng 4 năm, chồng chị Thời chết vì bệnh ung thư. Khoảng 2 năm sau, trong một chuyến đi tắm biển ở Vũng Tàu, con út của chị Thời cũng không may bị nước cuốn chết.

Theo những người thân, chị Thời là một doanh nhân giỏi. Đối với gia đình chị là người đảm đang. Hiện chị còn người mẹ già đang ở Hà Nội. Người con trai lớn của chị hiện cũng học hành thành đạt.

Vụ đôi nam nữ chết gục trong xe: Nghi vấn chuyện tình cảm - Hình 1

Về mối quan hệ với anh Đinh Khắc Tú (42 tuổi, ngụ Q.12, TP.HCM), nhiều bạn bè của chị Thời không dám khẳng định hai người có quan hệ tình cảm với nhau, mà chỉ cho biết cả hai là bạn bè và đối tác làm ăn với nhau.

Trong khi đó, cung cấp cho cơ quan điều tra, vợ anh Tú cho biết chồng chị và chị Thời có quan hệ tình cảm. Chị đã nhiều lần khuyên nhủ hai người chấm dứt quan hệ nhưng không có kết quả.

Anh Tú cũng được đánh giá là doanh nhân thành đạt, chuyên kinh doanh trong lĩnh vực hạt nhựa, cung cấp cho các doanh nghiệp ở Bình Dương. Trong mối quan hệ với bạn bè, anh Tú được đánh giá là người hiền lành, hòa đồng. Hiện anh Tú có vợ và 2 con sinh sống ở quận 12 (TP.HCM).

Chiều 15/8, hai thi thể đã được cơ quan chức năng đưa về nhà xác của Bệnh viện đa khoa Bình Dương để phục vụ công tác khám nghiệm tử thi.

Video đang HOT

Tại hiện trường vụ án mạng, cơ quan điều tra thu được 3 đầu đạn bắn xuyên ra ngoài và nhiều vỏ đạn còn trong xe.

Hiện cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ vụ án mạng.

Theo_Người Đưa Tin

Vụ thai nhi tử vong: mặc cả bồi thường qua điện thoại

Sau bài viết " BV bỏ mặc thai phụ gần 1 ngày, thai nhi tử vong "trên TS, ngày 1/8 bộ Y tế đã có công văn gửi sở Y tế Bình Dương, yêu cầu làm rõ trường hợp tử vong của thai nhi là con sản phụ Phan ThịHà trong ca mổ ngày 29/7 tại bệnh viện Đa Khoa Bình Dương.

Cuộc gọi không mong đợi

Trong công văn có đoạn: "Sở Y tế Bình Dương cần sớm họp hội đồng chuyên môn đánh giá về quá trình tiếp đón, chăm sóc, theo dõi và xử trí của bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương để có kết luận và hướng giải quyết cũng như trả lời gia đình và công luận. Kết quả giải quyết báo cáo về Bộ Y tế (Vụ Sức khoẻ Bà mẹ - Trẻ em) trước ngày 07/8/2014"

Vụ thai nhi tử vong: mặc cả bồi thường qua điện thoại - Hình 1

Chị Phan Thị Nga, em ruột sản phụ Hà trình bày hồ sơ kết quả thăm khám thai.

Như đã thông tin, ngày 30/7, đường dây nóng báo TS nhận được thông tin phản ảnh về việc bệnh viện Đa khoa Bình Dương bỏ mặc sản phụ trong gần 24g mới đưa vào phòng mổ. Kết quả thai nhi tử vong...

Sáng 31/7, chúng tôi đã đến bệnh viện đa khoa Bình Dương, gặp gỡ thân nhân, sản phụ và ban giám độc bệnh viện để phản ảnh bức xúc của người dân đến bạn đọc.

Trước khi gặp bác sĩ Văn Quang Tân, Giám đốc bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương theo lịch hẹn vào buổi chiều trước đó, chúng tôi đã gặp chị Phan Thị Nga, em ruột chị Hà được chị cho biết, vào lúc 11g30 đến 13g49 điện thoại chị Hà (chị Nga giữ) nhận được cuộc gọi từ số máy 0937.351.xxx, một giọng nữ thừa nhận là bác sĩ có mặt trong ca trực khi xảy ra sự cố.

Chị Nga đã mở phần ghi âm cuộc gọi cho chúng tôi nghe với nội dung: "Bây giờ thằng bé cũng đã mất rồi. Chị hy vọng vợ chồng em sáng suốt để đưa ra quyết định có lợi nhất cho mình. Em có kiện, mai mốt cũng chẳng giải quyết được việc gì đâu...Đừng làm lớn chuyện nữa. Rút đơn kiện về đi. 3 bác sĩ tụi chị sẽ bồi thường cho vợ chồng em 20 triệu đồng."

Tiếp đó là tiếng chị Nga:"Chị nghĩ 20 triệu của chị có thể mua được sinh mạng con tôi hay sao?"Người ở đầu dây bên kia nói : "Em cứ bàn bạc với chồng đi, khi nào quyết định báo chị hay. Chị không được quyền chỉ định mổ, em có kiện thì đi mà kiện ông Tân ấy, chị chỉ đường cho mà đi..."

Vụ thai nhi tử vong: mặc cả bồi thường qua điện thoại - Hình 2

Thẻ bảo hiểm y tế của chị Hà.

Chúng tôi đã chuyển phần ghi âm này đến bác sĩ Tân ngay trong buổi tiếp xúc. Sau khi nghe hết cuộc đàm thoại, cả bác sĩ Tân và Trưởng khoa sản đều nói không thể nhận ra giọng nói của ai đồng thời hứa sẽ tìm ra tác giả cuộc gọi cùng động cơ thúc đẩy...

Lời thề Hippocrates

Trao đổi với anh Tiến (chồng sản phụ Hà) được anh cho biết, mặc dù đã xảy ra sự cố đau buồn nhưng đến nay bệnh viện vẫn chưa có một thái độ ứng xử nào đối với gia đình anh.

Hiện nay, trình trạng sức khỏe của chị Hà chưa được cải thiện nhiều. Hàng ngày chị vẫn sốt và đặc biệt trưa 1/8 sau khi ăn cơm xong chị bị run và tím tái cơ thể. Trong buổi sáng, một phóng viên truyền hình đã vào tận giường bệnh để ghi hình, khiến chị nghi ngờ về sinh mạng đứa con - điều mà gia đình đã cố giấu vì e ngại chị sẽ bị "sốc".

Vụ thai nhi tử vong: mặc cả bồi thường qua điện thoại - Hình 3

Chị Hà vẫn đang điều trị phục hồi tại bệnh viện...

Riêng về trường hợp cháu bé xấu số, anh Tiến cho hay: hài cốt đã được gửi vào chùa với chi phí 3,4 triệu trong đó có tiền hỏa táng.

Được biết, gia đình anh Tiến chị Hà đều thuộc diện nghèo. Bản thân anh Tiến là bộ đội xuất ngũ. Thu nhập của 2 vợ chồng từ đồng lương công nhân tại công ty KingmakerVN Footwear khoảng 6-7 triệu đồng/tháng.

Chị Hà đã hư thai một lần. Lần đó bác sĩ tiên lượng khả năng có thai lại của chị chỉ còn 30% nên khi biết mình có thai, anh chị rất mừng. Mẹ chị ở quê vào nuôi cháu vẫn chưa biết tin cháu mất. Hàng ngày bà ở phòng trọ ngóng tin, mong được nhìn mặt đứa cháu ngoại thân yêu...

Niềm mong ước có một đứa con của đôi vợ chồng nghèo đã vụt tắt. Nhiều người trong gia đình, bè bạn của hai người đang lo ngại cho sức khỏe của chị Hà sẽ ra sao nếu một khi chị biết chính xác đứa con đã không còn.

Cảm giác bị bỏ rơi trong suốt 24g tại bệnh viện có lẽ sẽ mãi mãi là ấn tượng khó quên trong lòng vợ chồng anh Tiến. Chúng tôi đang nghĩ đến lời thề Hippocrates mà các bác sĩ ai cũng đã nằm lòng, trong trường hợp này liệu có còn giá trị...

Theo_VietNamNet

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Chủ tịch xã uống rượu bia gây tai nạn chết ngườiChủ tịch xã uống rượu bia gây tai nạn chết người
08:22:17 12/02/2025
Cựu phó trụ trì chùa bị truy tố vì nhiều lần xâm hại 4 trẻ emCựu phó trụ trì chùa bị truy tố vì nhiều lần xâm hại 4 trẻ em
06:53:28 12/02/2025
Công an TP.HCM vào cuộc vụ người phụ nữ khóc vì bị dàn cảnh móc túi ở bệnh việnCông an TP.HCM vào cuộc vụ người phụ nữ khóc vì bị dàn cảnh móc túi ở bệnh viện
08:04:21 11/02/2025
Đôi nhân tình câu kết lừa đảo chiếm đoạt tiền của người thânĐôi nhân tình câu kết lừa đảo chiếm đoạt tiền của người thân
16:15:00 11/02/2025
Vụ nam shipper bị đánh tới tấp ở Hà Nội: Tạm giữ hình sự tài xế LexusVụ nam shipper bị đánh tới tấp ở Hà Nội: Tạm giữ hình sự tài xế Lexus
22:11:54 11/02/2025
Hung thủ dùng súng bắn chết nam thanh niên tại phòng ngủ sa lướiHung thủ dùng súng bắn chết nam thanh niên tại phòng ngủ sa lưới
11:42:01 11/02/2025
Mâu thuẫn trong lúc trượt patin, bị đâm tử vongMâu thuẫn trong lúc trượt patin, bị đâm tử vong
23:16:21 10/02/2025
Khởi tố nam thanh niên đá vào đầu người khác sau va chạm giao thôngKhởi tố nam thanh niên đá vào đầu người khác sau va chạm giao thông
11:28:45 11/02/2025

Tin đang nóng

Lễ gia tiên Vũ Cát Tường và bạn đời: Gia thế khủng của cô dâu được hé lộ, thái độ bố mẹ gây chú ýLễ gia tiên Vũ Cát Tường và bạn đời: Gia thế khủng của cô dâu được hé lộ, thái độ bố mẹ gây chú ý
19:13:23 12/02/2025
Vũ Cát Tường rơi lệ ở lễ thành đôi: 'Muốn yêu thương, bảo vệ em đến khi già đi'Vũ Cát Tường rơi lệ ở lễ thành đôi: 'Muốn yêu thương, bảo vệ em đến khi già đi'
18:03:42 12/02/2025
Dàn sao Việt đổ bộ lễ thành đôi Vũ Cát Tường: SOOBIN lộ diện cực bảnh, Thiều Bảo Trâm sexy - vợ chồng Đông Nhi chiếm spotlightDàn sao Việt đổ bộ lễ thành đôi Vũ Cát Tường: SOOBIN lộ diện cực bảnh, Thiều Bảo Trâm sexy - vợ chồng Đông Nhi chiếm spotlight
17:50:21 12/02/2025
Ủng hộ bạn nghèo 20.000 đồng, học sinh Hải Phòng bị cô giáo chê "không có lòng người": Cách giải thích càng gây bức xúcỦng hộ bạn nghèo 20.000 đồng, học sinh Hải Phòng bị cô giáo chê "không có lòng người": Cách giải thích càng gây bức xúc
17:54:29 12/02/2025
Lộ kết quả giành quyền nuôi con của chồng cũ Từ Hy Viên, bà ngoại 2 bé răn đe mẹ kế 1 điềuLộ kết quả giành quyền nuôi con của chồng cũ Từ Hy Viên, bà ngoại 2 bé răn đe mẹ kế 1 điều
17:26:34 12/02/2025
Lễ thành đôi của Vũ Cát Tường và vợ: Công khai trọn không gian tiệc đẹp như mơ, 1 chi tiết được giữ kín đến cùngLễ thành đôi của Vũ Cát Tường và vợ: Công khai trọn không gian tiệc đẹp như mơ, 1 chi tiết được giữ kín đến cùng
16:47:19 12/02/2025
Chuyển nhầm 175 triệu đồng vào tài khoản của chồng quá cố, người phụ nữ đến ngân hàng xin lại thì được thông báo: Phải có sự đồng ý của chủ tài khoản!Chuyển nhầm 175 triệu đồng vào tài khoản của chồng quá cố, người phụ nữ đến ngân hàng xin lại thì được thông báo: Phải có sự đồng ý của chủ tài khoản!
16:20:34 12/02/2025
Tin dữ dồn dập cho chồng cũ Từ Hy ViênTin dữ dồn dập cho chồng cũ Từ Hy Viên
19:20:57 12/02/2025

Tin mới nhất

Công an Hà Tĩnh cảnh báo thủ đoạn cắt ghép hình ảnh nhạy cảm để tống tiền

Công an Hà Tĩnh cảnh báo thủ đoạn cắt ghép hình ảnh nhạy cảm để tống tiền

14:05:30 12/02/2025
Các thủ đoạn chủ yếu là sử dụng công nghệ cắt ghép khuôn mặt của nạn nhân vào các hình ảnh, video có chứa nội dung nhạy cảm
Hành trình triệt phá ổ mua bán ma túy ở phố Tây Bùi Viện

Hành trình triệt phá ổ mua bán ma túy ở phố Tây Bùi Viện

13:59:48 12/02/2025
Đầu năm 2025, trinh sát Đội Cảnh sát ĐTTP về ma túy Công an quận 1 phát hiện một số đối tượng lạ mặt đến hẻm 219 Phạm Ngũ Lão (khu vực quanh phố Tây Bùi Viện) và rời đi chớp nhoáng...
Truy tìm 2 đối tượng trong vụ xô xát tại "Hội xuân Mù Là"

Truy tìm 2 đối tượng trong vụ xô xát tại "Hội xuân Mù Là"

13:50:08 12/02/2025
Ngày 12/2, Công an tỉnh Bắc Kạn thông tin về vụ án Cố ý gây thương tích xảy ra ngày 9/2 tại thôn Lủng Phặc, xã Cổ Linh, huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn; khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự 1 đối tượng và truy tìm 2 đối tượng còn lại.
Khởi tố một giám đốc do vi phạm quy định về khai thác tài nguyên

Khởi tố một giám đốc do vi phạm quy định về khai thác tài nguyên

13:47:53 12/02/2025
gày 11/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra (Cảnh sát kinh tế) Công an tỉnh Bắc Giang đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với Giám đốc Công ty TNHH xây dựng và Thương mại Lục Giang Sơn
Bắt kẻ trốn truy nã nguy hiểm xuất cảnh qua Campuchia

Bắt kẻ trốn truy nã nguy hiểm xuất cảnh qua Campuchia

08:32:13 12/02/2025
Qua công tác nghiệp vụ và xác minh nhân thân của Hải, Biên phòng phát hiện Hải là đối tượng bị truy nã nguy hiểm theo Quyết định vào ngày 6/1/2025 của Cơ quan CSĐT Công an thị xã Ninh Hoà (Khánh Hoà) về hành vi cố ý gây thương tích.
Bắt giữ nghi phạm chém người tử vong ở Bình Phước

Bắt giữ nghi phạm chém người tử vong ở Bình Phước

08:30:14 12/02/2025
Ngày 11/2, liên quan đến vụ chém người tử vong tại huyện Bù Đốp vào rạng sáng 10/2/2025, Công an tỉnh Bình Phước đã bắt giữ Nguyễn Hữu Nghĩa (SN 1983, ngụ xã Tân Tiến, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước) để điều tra làm rõ về hành vi giết ng...
Vì một cộng đồng không ma tuý (bài cuối)

Vì một cộng đồng không ma tuý (bài cuối)

08:27:41 12/02/2025
Phải coi tội phạm ma tuý là kẻ thù của sự phát triển; là kẻ thù chung của tất cả chúng ta... Mỗi người dân hãy là một chiến sĩ, mỗi gia đình là một pháo đài trong phòng, chống ma tuý .
Xử lý nghiêm TikToker "review" sai về di tích lịch sử đền Tranh

Xử lý nghiêm TikToker "review" sai về di tích lịch sử đền Tranh

08:03:08 12/02/2025
Chủ tài khoản TikTok có tên @Duc.Hai Duong đã đăng tải video clip không phải là đền Tranh mà là hình ảnh về công trình do tư nhân xây dựng trái phép
Pháp lý vụ nhiều người trên thùng ô tô "hết đát" đi ngắm hoa mận

Pháp lý vụ nhiều người trên thùng ô tô "hết đát" đi ngắm hoa mận

07:41:37 12/02/2025
Ô tô hết niên hạn sử dụng nhưng vẫn được dùng để lưu thông trên đường hoặc sử dụng dưới mục đích chở người hay chở hàng thì đều bị xử phạt.
Đại tá Công an kể 5 giờ đột kích sào huyệt lừa đảo trên đất Campuchia

Đại tá Công an kể 5 giờ đột kích sào huyệt lừa đảo trên đất Campuchia

07:32:32 12/02/2025
Đại tá Phạm Hải Đăng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Lai Châu chia sẻ về những khó khăn trong việc bóc gỡ đường dây tội phạm xuyên quốc gia và phút nín thở đột kích sào huyệt ở Campuchia.
Phá đường dây mua bán trái phép 56 triệu thông tin dữ liệu cá nhân

Phá đường dây mua bán trái phép 56 triệu thông tin dữ liệu cá nhân

07:05:19 12/02/2025
Liên quan đến vụ án, 3 đối tượng bị khởi tố về tội Đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông , quy định tại Điều 288 Bộ luật Hình sự.
Vụ nam thanh niên tử vong sau tiếng súng: Nghi phạm khai do đạn lạc

Vụ nam thanh niên tử vong sau tiếng súng: Nghi phạm khai do đạn lạc

06:56:01 12/02/2025
Đối tượng Trần Văn Huy khai nhận dùng súng bắn chim nhưng đạn bị lạc, gây thương tích cho nam thanh niên dẫn đến tử vong.

Có thể bạn quan tâm

Cô dâu của Vũ Cát Tường dùng hoa cưới có ý nghĩa độc lạ, sao nữ Vbiz bắt được liền đòi 1 việc khó ngờ!

Cô dâu của Vũ Cát Tường dùng hoa cưới có ý nghĩa độc lạ, sao nữ Vbiz bắt được liền đòi 1 việc khó ngờ!

Sao việt

22:12:55 12/02/2025
Trong lễ thành đôi của Vũ Cát Tường, cô dâu Thu Trang cũng sử dụng một bó hoa có thiết kết đơn giản, màu sắc trùng với không gian lễ đường.
Hết 2NE1, thành viên SNSD cũng trở lại Việt Nam!

Hết 2NE1, thành viên SNSD cũng trở lại Việt Nam!

Sao châu á

22:06:48 12/02/2025
Vào chiều ngày 12/2, Tiffany (SNSD) đã chính thức công bố tổ chức fan-concert hoành tráng tại TP.HCM. Đây chính là đêm diễn mở màn tour fan-concert châu Á của mắt cười SNSD.
Mục đích gây hấn của Kanye West là để quảng bá cho công việc kinh doanh mới?

Mục đích gây hấn của Kanye West là để quảng bá cho công việc kinh doanh mới?

Sao âu mỹ

21:37:58 12/02/2025
Kanye West đang thực hiện một chiến lược truyền thông bẩn để thu hút sự chú ý và tăng doanh số cho các dự án kinh doanh của mình.
Nam quân nhân tử vong do nhiễm não mô cầu

Nam quân nhân tử vong do nhiễm não mô cầu

Sức khỏe

21:05:41 12/02/2025
Người bệnh mất các phản xạ, da lạnh, mạch cảnh không bắt được, không đo được huyết áp, đặc biệt có ban xuất huyết hoại tử toàn thân điển hình của bệnh do màng não cầu.
Người dân TPHCM nô nức đi siêu thị 0 đồng ở ngôi chùa Khmer

Người dân TPHCM nô nức đi siêu thị 0 đồng ở ngôi chùa Khmer

Netizen

20:59:08 12/02/2025
Đại đức Châu Hoài Thái, Ủy viên Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam chia sẻ, siêu thị 0 đồng được khai trương tại chùa Candaras (Chantarangsay), phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM, sáng 12/2.
Mỹ nam Việt 'đen đủi' nhất màn ảnh rộng: Đóng 5 phim liên tiếp thua lỗ

Mỹ nam Việt 'đen đủi' nhất màn ảnh rộng: Đóng 5 phim liên tiếp thua lỗ

Hậu trường phim

20:36:12 12/02/2025
Dù được đánh giá cao về ngoại hình và diễn xuất, mỹ nam Trần Ngọc Vàng vẫn đen đủi khi 5 dự án điện ảnh gần đây đều chìm nghỉm tại phòng vé.
Tài xế xe Lexus ngang ngược trên phố Hà Nội, bỏ đi mặc kệ tắc đường

Tài xế xe Lexus ngang ngược trên phố Hà Nội, bỏ đi mặc kệ tắc đường

Tin nổi bật

20:25:05 12/02/2025
Theo camera hành trình trên xe ô tô ghi lại, thời điểm này chiếc Lexus RX350 màu trắng đi từ phố Nguyễn Hoàng rẽ vào ngõ số 2. Đây là con ngõ rộng chỉ vừa đủ 2 ô tô tránh nhau và thêm khoảng trống nhỏ cho xe máy.
"Hoàng tử tình ca" bị yêu cầu ngừng diễn, cảnh sát giật đứt dây đàn đuổi về khiến 1,5 triệu người bất bình

"Hoàng tử tình ca" bị yêu cầu ngừng diễn, cảnh sát giật đứt dây đàn đuổi về khiến 1,5 triệu người bất bình

Nhạc quốc tế

20:20:42 12/02/2025
Chia sẻ với truyền thông, viên cảnh sát cho biết họ đã từ chối cấp phép cho Ed Sheeran biểu diễn ở khu vực này. Một người dân đã gọi đến đường dây nóng để báo cáo hành vi vi phạm này.
Dương Domic "phát khổ phát sở" vì vóc dáng cao to như người khổng lồ

Dương Domic "phát khổ phát sở" vì vóc dáng cao to như người khổng lồ

Nhạc việt

20:12:08 12/02/2025
Tham gia Anh Trai Say Hi , Dương Domic đã có được ánh hào quang của riêng mình sau nhiều năm ngụp lặn trong showbiz Việt.
Hàng trăm ngư dân mắc kẹt trên tảng băng trôi ở Thái Bình Dương

Hàng trăm ngư dân mắc kẹt trên tảng băng trôi ở Thái Bình Dương

Thế giới

19:46:13 12/02/2025
Thông thường, thời gian đánh bắt cá mủa Đông ở Sakhalin diễn ra từ đầu tháng 2 đến tháng 4 hằng năm. Tỉnh Sakhalin ở vùng Viễn Đông của Nga, bao gồm đảo Sakhalin và chuỗi đảo Kuril. Mùa đông ở đây rất lạnh và có tuyết trong suốt hơn 5 t...
Đằng sau bức ảnh UFO khiến cả thế giới sửng sốt

Đằng sau bức ảnh UFO khiến cả thế giới sửng sốt

Lạ vui

19:36:07 12/02/2025
Vào tháng 8/1990, hai người đàn ông ở Scotland gửi những bức ảnh về vật thể bay không xác định có hình thoi cho báo chí. Sau 35 năm, những chi tiết xoay quanh sự kiện này vẫn là một bí ẩn.