Vợ tìm đến phòng xét nghiệm ADN khi phát hiện chồng có ‘phòng nhì’ ở tỉnh lẻ

Theo dõi VGT trên

Phát hiện chồng có “phòng nhì” ở tỉnh lẻ và người phụ nữ này đã mang thai, chị Minh muốn biết chính xác thai nhi có phải con của chồng mình hay không nên lập tức tìm đến phòng xét nghiệm ADN.

21h đêm cách đây không lâu, bà Nguyễn Thị Nga, Giám đốc trung tâm Phân tích AND và Công nghệ Di truyền Hà Nội, nhận được cuộc điện thoại của một người phụ nữ trung niên ở Hà Nội đề nghị làm xét nghiệm huyết thống thai nhi ngay lập tức.

Trả lời nữ khách hàng, bà Nga cho biết trung tâm không thể làm luôn vì cần mẫu nước ối. Khách hàng có thể tự chọc ối ở bệnh viện và mang mẫu đến. Ngày hôm sau, nữ khách hàng tên Minh và chồng mang tới mẫu nước màu vàng nhạt kèm theo mẫu m.áu. Họ chọn giám định nhanh có kết quả sau 4 tiếng.

Theo chia sẻ của chị Minh, người phụ nữ này và chồng đều là chủ một doanh nghiệp hàng thủ công mỹ nghệ, có nhà xưởng ở tỉnh. Hàng tháng, anh Thao (chồng chị Minh) phụ trách về xưởng quản lý, đốc thúc đơn hàng. Vợ ở Hà Nội chịu trách nhiệm giao dịch xuất nhập khẩu.

Trong một lần dẫn khách hàng tham quan nhà xưởng, chị Minh phát hiện chiếc túi thổ cẩm dệt tay ở ngăn kéo bàn làm việc của chồng. Theo nhân viên, anh Thao đặt mua túi để tặng vợ.

Vợ tìm đến phòng xét nghiệm ADN khi phát hiện chồng có phòng nhì ở tỉnh lẻ - Hình 1
Biết chồng ngoại tình, người vợ quyết định làm xét nghiệm ADN để xác định huyết thống thai nhi của nhân tình. Ảnh: Freepik

Tuy vậy, vài ngày sau, chị lại thấy một nữ nhân viên phụ việc mới được tuyển sử dụng chiếc túi. Linh tính nhạy cảm, chị Minh gọi vài công nhân vào hỏi. Nhân viên thành thật tiết lộ anh Thao đang sống chung với người phụ nữ này như vợ chồng.

Khi bị vợ truy hỏi, biết không thể giấu, anh Thao ăn năn, xin lỗi chị Minh. Người đàn ông này thú nhận bản thân chỉ muốn “chơi bời” nhưng gần đây nhân tình thông báo đã có thai nên chưa biết xử lý như thế nào. Chị Minh lập tức tìm tới người phụ nữ của chồng, cô gái này chia sẻ đã mang thai được 13 tuần và kiên quyết sinh con.

Nghe một người bạn tư vấn phải làm xét nghiệm ADN tránh bị lừa tình, lừa t.iền, chị lên mạng tìm hiểu về biện pháp xét nghiệm ADN. Tuy nhiên, cô nhân tình đã bỏ về quê, không thể liên lạc.

Qua hồ sơ xin việc, chị tìm về tận xã nhưng không ai biết cô gái này. Quay trở lại sau 2 tháng, chị đến trạm y tế xã để tìm kiếm danh sách quản lý phụ nữ mang thai. Qua danh sách ở xã, chỉ có một phụ nữ mang thai 4-5 tháng từng làm công nhân ở Hà Nội trở về nhưng tên gọi khác.

Đến tận nhà, chị biết đây chính là người mình cần tìm và cô đã có chồng. Cô gái khóc lóc van xin chị Minh, đồng thời thú nhận đây là con của vợ chồng họ.

Video đang HOT

Tuy nhiên, chị vẫn yêu cầu cô gái này làm giám định AND. Kết quả xét nghiệm ADN khẳng định thai nhi không cùng huyết thống với chồng chị Minh. Lúc này, người phụ nữ mới thở phào nhẹ nhõm. Còn người chồng quỳ rụp ngay tại trung tâm vì ân hận và xin sự tha thứ từ vợ.

Khi sự thật được sáng tỏ, chị Minh và chồng thống nhất cho cô gái này một khoản t.iền để sinh con và coi đây là thử thách cho chính gia đình họ.

* Tên nhân vật đã thay đổi

Bạn bè đồn thổi, người đàn ông đòi xét nghiệm huyết thống với con gái, kết quả bất ngờ

Không tin tưởng vợ mình, năm lần bảy lượt đòi xét nghiệm huyết thống với con gái đã khiến người đàn ông nhận cái kết ê chề.

Người đàn ông đòi xét nghiệm huyết thống với con

Câu chuyện được trang 163.com (Trung Quốc) đăng tải xảy đến tại Hồ Bắc (Trung Quốc). Theo đó, một người đàn ông họ Triệu cảm thấy con gái không phải là con ruột của mình. Nguyên nhân do bạn bè của anh ta bàn tán, đùa nghịch, luôn nói rằng con gái anh ta không có nét giống bố. Ban đầu họ Triệu còn để ngoài tai.

Dần dần, anh ta nhận ra rằng dường như bạn bè nói cũng đúng, con gái càng nhìn càng không giống bố hay gia đình bên nội. Bởi vậy, anh ta đùng đùng về nhà nói với vợ chuyện sẽ đưa con gái đi xét nghiệm huyết thống. Tuy nhiên, cô vợ họ Lương kiên quyết không đồng ý, ngăn cản hành động này của chồng.

Bạn bè đồn thổi, người đàn ông đòi xét nghiệm huyết thống với con gái, kết quả bất ngờ - Hình 1

Anh Triệu kiên quyết đòi xét nghiệm ADN với con gái.

Điều này càng khiến cho họ Triệu chắc mẩm rằng vợ đã làm gì đó có lỗi với mình nên mới ngăn cản quyết liệt như thế. Phải chăng trong lòng cô che giấu bí mật. Bởi vậy, hai bên đã xảy ra tranh chấp vô cùng nghiêm trọng.

Họ Triệu đòi đưa con đi xét nghiệm, họ Lương thì kiên quyết ngăn cản lại. Mẹ của anh Triệu cũng khuyên con trai đừng làm những điều như vậy nhưng càng nhiều người can ngăn, anh ta càng cho rằng vợ đã "cắm sừng" mình rồi.

Được biết, họ Triệu và vợ mình kết hôn từ cách đây hơn 7 năm. Anh ta kém vợ mình 7 t.uổi. Bởi vậy ban đầu, gia đình họ Triệu rất ngăn cản mối quan hệ này. Nhưng lúc đó họ yêu nhau sâu đậm và quyết định kết hôn nhanh chóng.

Bạn bè đồn thổi, người đàn ông đòi xét nghiệm huyết thống với con gái, kết quả bất ngờ - Hình 2

Hai vợ chồng cãi vã lớn khi anh Triệu đòi xét nghiệm huyết thống.

Anh Triệu thậm chí còn đưa vợ mình bỏ trốn, không nghe bất cứ lời khuyên bảo nào từ gia đình. Sau này, cô Lương mang thai, chính đ.ứa b.é khiến cho gia đình anh chấp nhận con dâu và cả gia đình lại quay về sống với bố mẹ chồng.

Bước vào gia đình chồng, cô Lương thật sự có cuộc sống khá khó khăn. Cô cũng luôn có cảm giác rằng nếu như mình không mang thai em bé thì có lẽ đã không thể bước chân vào nhà họ Triệu. Bởi vậy cô đã làm việc rất chăm chỉ, không chỉ làm hết việc nhà mà còn chăm sóc bố mẹ chồng rất chu đáo.

Bạn bè đồn thổi, người đàn ông đòi xét nghiệm huyết thống với con gái, kết quả bất ngờ - Hình 3

Họ từng yêu nhau say đắm rồi kết hôn.

Họ Triệu học vấn không cao, không kiếm được nhiều t.iền, bởi vậy nhiệm vụ k.iếm t.iền bỉm sữa cho con vợ anh ta cũng đảm nhận. Có thể nói rằng, những năm làm dâu, không ai chê cô Lương được lấy một câu vì sự cần cù, chăm chỉ và lo toan. Dần dần, bố mẹ chồng cũng đã chấp thuận và ngày càng yêu mến cô con dâu chịu thương chịu khó vừa đẹp người vừa đẹp nết.

Thế nhưng bố mẹ bắt đầu ổn thỏa thì chồng lại "dở chứng". Họ Triệu bắt đầu nghi ngờ vợ và điều gây tổn thương nhất là nghi con gái không phải m.áu mủ ruột thịt của mình. Cô Lương rất muốn xoa dịu chồng nhưng rất mệt mỏi, có nói gì chồng cũng không thèm nghe. Cô cũng mất niềm tin vào cuộc hôn nhân này bởi xét nghiệm cha con cho ra kết quả nào thì cũng không cứu vãn được mối quan hệ nữa.

Đ.ứa t.rẻ không phải con anh Triệu thì chẳng còn gì phải bàn, nhưng là con anh thì sự tổn thương đã gây ra sẽ vĩnh viễn cũng không hàn gắn được nữa.

Bạn bè đồn thổi, người đàn ông đòi xét nghiệm huyết thống với con gái, kết quả bất ngờ - Hình 4

Cô Lương thất vọng với sự nghi ngờ của chồng.

Bí mật được tiết lộ và cái kết cuối cùng

Trong suốt cuộc hôn nhân kéo dài hơn 7 năm nay cũng đã đôi lần cô Lương phát hiện chồng "chân trong chân ngoài" với người phụ nữ khác. Thậm chí cô còn phát hiện thấy hóa đơn đi thuê phòng khách sạn của chồng cùng vài hình ảnh của anh ta bên người phụ nữ khác.

Cộng thêm chuyện chồng đòi xét nghiệm huyết thống, cô Lương càng bùng nổ hơn, hai bên bắt đầu cãi vã vô cùng quyết liệt. Bố mẹ chồng ra mặt ngăn cản và khuyên răn nhưng không ăn thua. Anh Triệu kiên quyết nói ra suy đoán con gái không phải con ruột vì chẳng giống ai trong nhà.

Bạn bè đồn thổi, người đàn ông đòi xét nghiệm huyết thống với con gái, kết quả bất ngờ - Hình 5

Cuộc hôn nhân bị tàn phá vì sự nghi ngờ của anh Triệu.

Nhưng trong cuộc cãi vã này, một bí mật khác được khai quật. Hóa ra, chính anh Triệu không có quan hệ huyết thống với bố mẹ mình. Năm xưa, mẹ anh ta bị chẩn đoán không thể sinh con nên đã nhận nuôi anh Triệu. Sau này, trải qua quá trình điều trị, bà đã khỏi và mang thai. Song lúc đó kinh tế gia đình quá mức khó khăn, không thể cùng lúc nuôi hai đ.ứa t.rẻ, bà đã phải bất đắc dĩ bỏ đi đứa con ruột của mình và nuôi anh Triệu như con đẻ suốt ngần ấy năm.

Hiện tại, bà không muốn gia đình con trai lại xảy ra những xích mích như thế, không muốn con mình xét nghiệm gì cả vì bà tin chắc cháu gái là m.áu mủ của anh Triệu. Nếu như anh vẫn cố chấp thì bố mẹ sẽ từ mặt anh.

Nhưng ngay cả như thế, họ Triệu vẫn không nghe lời, bất chấp phải xét nghiệm huyết thống cho bằng được. Mẹ anh ta đã gói ghém đồ đạc của con trai rồi ném ra khỏi nhà ngay sau đó.

Bạn bè đồn thổi, người đàn ông đòi xét nghiệm huyết thống với con gái, kết quả bất ngờ - Hình 6

Mẹ anh Triệu cố ngăn hành động của con trai nhưng không thành.

Cô Lương cũng không còn gì để nói, chủ động đưa con gái đi kiểm tra quan hệ cha con với anh Triệu. Kết quả cho thấy, đ.ứa b.é đúng là con gái ruột của anh ta. Những nghi ngờ đều do một mình anh Triệu tưởng tượng ra.

Sau khi có kết quả, cô Lương đã đệ đơn ly hôn, tự mình nuôi nấng cô con gái và không muốn để ý đến người đàn ông này nữa.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi03:09Hiện tượng mạng Hải Idol bị bắt ở Hải Dương, bị khởi tố cùng thêm 3 đối tượng03:21Vợ trang điểm đẹp bảo đến bệnh viện, chồng lần theo đến nơi thấy cảnh khó đỡ03:20Thơ Nguyễn bênh vực nhan sắc Xuân Ca, nhận xét sốc về đời tư của đàn em03:21Tina Thảo Thi: Tiktoker "nói trống không với người già" nhưng được khen tới tấp04:25Khai quật con sông Dương Tử nơi Mèo Béo ra đi, cầu dài 1000m xây 6 năm có gì?04:40Lại xuất hiện 1 Mèo Béo: Ngủ trên xe, nhịn tắm để t.iền thăm bạn gái cách 500km03:26Chu Thanh Huyền tung ảnh bầu chuẩn bị đón "bé Rồng", Quang Hải nói đúng 3 chữ02:45Chị Mèo Béo chứng nào tật nấy, bị vạch trần vẫn đăng clip tranh cãi về em trai02:59Xoài Non và Xemesis nghi chia tay, đàng trai công khai "cạch mặt" vợ trên MXH03:09Cảnh sát khám xét nhà Hải Idol sau khi khởi tố, khoá MXH vì câu like bất chấp03:02Tiktok Eat Clean Hong - Thu Nhi 1,9 triệu theo dõi bị khoá, chính chủ lên tiếng03:24Hotgirl TDDC Phạm Như Phương "đọ" dàn hot tiktoker, nhan sắc cam thường khó tin02:56Thu Nhi Eat Clean: TikToker 9X sở hữu "bí kíp" gây cười, hút triệu view gây sốt03:59Quỳnh Bei bị chê tốt nghiệp ngành dễ, trường tầm thường, lý giải tấm bằng Khá03:02TP.HCM "vỡ trận" vì Lễ Phật đản, nguồn gốc và ý nghĩa của Đại lễ này là gì?03:59Đàm Trúc mất tích sau khi được "rửa oan" vụ Mèo Béo, CĐM xứ Trung "quay xe" vội02:57Hằng Du Mục bị Lôi Con hù, gặp mặt Quang Linh, 1 thành viên dính kiếp nạn bảo vệ03:01Lộ chi tiết quan trọng vụ Mèo Béo, ứng dụng chuyển khoản phanh phui toàn bộ03:09

Tiêu điểm

Ra mắt nhà chồng sau lễ cưới, tôi vội vàng bỏ về nhà bố mẹ đẻ khi gặp một người ở đó
12:14:51 24/05/2024
Đến nhà con gái chơi, 1 giờ trưa, con hỏi một câu đau trào nước mắt: Hóa ra con tôi khốn khổ đến vậy!
09:25:38 25/05/2024
Gỡ bỏ mối hận với cô bạn cùng phòng ký túc xá
10:30:39 24/05/2024
Trông cháu hơn 1 năm mà nhìn những biểu hiện lạ lùng của nó dành cho mình, tôi không biết thanh minh thế nào cho các con hiểu
09:40:12 25/05/2024
Phát hiện chồng ngoại tình, tôi rủ mẹ chồng đi đ.ánh g.hen thì c.hết sững với người bị bắt tại trận, giờ tôi chẳng khác nào tội đồ
09:17:51 25/05/2024
Xấu hổ vì chồng luôn khoe ảnh 'sống ảo' hạnh phúc trên face
10:28:32 24/05/2024
Chồng trắng trợn bảo rằng anh có nhân tình là do tôi ép
09:35:08 25/05/2024
Mang quà đến nhà bạn trai, tôi suýt ngất vì phòng bếp bốc mùi, xung quanh đầy bụi bẩn mà gia đình anh vẫn thản nhiên ngồi ăn uống
09:20:58 25/05/2024
Chồng nghẹn đắng nghĩ đến chặng đường giải quyết hậu quả khi nuôi con 'tu hú' do vợ ngoại tình
10:26:26 24/05/2024
Chồng thường xuyên về nhà muộn, vợ âm thầm theo dõi thì sốc nặng khi biết lý do
09:11:18 25/05/2024

Thông tin đang nóng

Bình An - Phương Nga tiết lộ lý do được dự Liên hoan phim Cannes
06:10:13 26/05/2024
Nhân viên thảm đỏ ở Cannes khẳng định nhắc nhở ngôi sao là cần thiết
05:50:45 26/05/2024
Cháy nhà trọ ở Trung Kính: Quặn lòng người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh
08:01:54 26/05/2024
"Búp bê Cbiz" gợi cảm hết nấc trong trang phục hoa hồng đỏ, nhan sắc đẹp vô thực hút hồn khán giả
05:51:41 26/05/2024
Bạn thân Seungri lộ ánh mắt thèm thuồng Blackpink, đụng chạm 1 thành viên SNSD?
06:42:14 26/05/2024
Đại nhạc hội có Mỹ Linh, Hồ Ngọc Hà cùng nhiều nghệ sĩ khác trình diễn bị hủy trước giờ diễn 2 tiếng
07:01:50 26/05/2024
Lấy chồng streamer nổi tiếng, Xoài Non "thiệt thòi" ít ai biết
06:52:14 26/05/2024
Giữa tin đồn mang thai lần 2, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ nỗi sợ khi nuôi ái nữ của Chủ tịch CLB Hà Nội
07:44:35 26/05/2024
Việt Trinh: 90% khán giả nghĩ tôi với anh Lý Hùng yêu nhau
07:08:04 26/05/2024
Chi Pu tung MV comeback kết hợp cùng Phàn Trị Hân, chính thức tấn công thị trường âm nhạc xứ Trung
08:19:23 26/05/2024

Tin mới nhất

Khởi đầu tồi tàn của người mẹ dẫn con trốn chồng hung bạo

09:23:50 25/05/2024
Chỉ có một vấn đề duy nhất: ngôi nhà tồi tàn và trống hoác, không ở được. Nó không thể nào là một chỗ ở hợp pháp.

Chồng vô tâm nơi xứ người, 'rời đi thì bị trách, ở lại tự làm mình đau'

09:20:41 25/05/2024
Mỗi lần có ai gọi điện rủ đi nhậu thì dù đang bận đến mấy anh ấy cũng xách xe đi ngay quên hết vợ con. Em đang gặp rắc rối trong hôn nhân. Em là giáo viên tiểu học, có một cậu con trai.

Nhận được điện thoại, vợ vào viện mổ gấp, chồng vẫn ăn tối như thường

10:33:27 24/05/2024
Khi đang ăn tối, điện thoại của Lucy reo lên. Cô lập tức tới bệnh viện để mổ cho một bệnh nhân, trong khi Chris vẫn tiếp tục ăn tối.

Cho em chồng mượn xe cả ngày, tối nhìn bình xăng tôi tức sôi m.áu

11:37:41 23/05/2024
Tốt với em chồng nhưng thứ tôi nhận về chỉ là sự uất ức, khó chịu. Tôi thực sự cảm thấy mình đã phí hoài công sức.

Top 5 chòm sao nữ đa tình nhất hệ hoàng đạo, các chàng trai hãy cẩn thận

11:24:53 23/05/2024
Những chòm sao nữ này luôn thích tìm kiếm sự mới mẻ nên có xu hướng dễ chán chường, hay thay đổi trong tình yêu.

Gia đình phản đối yêu đương vì bạn trai kém t.uổi

11:22:11 23/05/2024
Mẹ nghe chuyện tôi yêu và muốn kết hôn với người kém mình 5 t.uổi thì nhất quyết phản đối. Tôi 29 t.uổi, còn người yêu 24 t.uổi, vừa tốt nghiệp đại học đi làm được vài năm.

Đi họp phụ huynh cho con về, chồng nói một câu khiến tôi muốn ly hôn

11:16:56 23/05/2024
Sự việc lần này không phải quá to tát nhưng nó như giọt nước tràn ly khiến tôi không còn động lực để tiếp tục cuộc hôn nhân này.

Bác ruột nói tôi ích kỷ, lương 30 triệu mà về quê cho cháu vài trăm nghìn đồng

11:13:00 23/05/2024
Bác ruột nói tôi ích kỷ, ki bo vì con gái bác vất vả, nợ nần nhưng mỗi lần về quê tôi chỉ cho vài trăm nghìn đồng và quà bánh.

Bức xúc vì vợ quá ... "gia trưởng", tức giận là đuổi chồng ra khỏi nhà

22:44:52 22/05/2024
Là một người đàn ông, thực sự có quá nhiều việc đi quá giới hạn cho phép của bản thân nhưng tôi vẫn nhẫn nhịn vì gia đình và vì các con. Nhưng thật sự là tôi không còn chịu đựng được nữa.

Chồng tôi ăn bám vợ nhưng vẫn đòi nuôi em gái ăn học, biếu mẹ 7 triệu đồng/tháng

13:04:50 22/05/2024
Xót mẹ, chồng tôi tự ý tuyên bố nhận trách nhiệm nuôi em gái ăn học, đồng thời tăng t.iền biếu mẹ mỗi tháng; trong khi bản thân anh ăn bám vợ hơn nửa năm nay.

Nghe tiếng vọng ra từ nhà tắm, em gái khuyên chị lập tức ly hôn

12:23:55 22/05/2024
Nghe được cuộc điện thoại của anh rể với người ở đầu dây bên kia, tôi biết chị gái mình đã lấy nhầm chồng. Từ ngày chị gái lấy chồng, tôi luôn lo lắng cho chị. Chị tôi rất hiền lành và cả tin.

Chồng đi việc công ty ở xa, tôi suýt ngất khi tận mắt thấy anh ta đang làm điều đáng sợ ở một nơi

12:17:39 22/05/2024
Nếu không thấy tận mắt, chắc tôi không thể tin nổi là chồng mình lại là con người như thế. Tôi kết hôn được 7 năm, cuộc sống gia đình hiện nay khá đầy đủ về vật chất, hai con trai - gái có cả.

Đến bệnh viện lúc 4h sáng, người đàn ông nhận ra bài học đắt giá nhất cuộc đời

12:12:05 22/05/2024
Bệnh viện là nơi bạn sẽ nhận ra nhiều bài học đắt giá trong cuộc sống, suy cho cùng không có gì quan trọng bằng sức khỏe.

Nhà tôi mua cho bố mẹ, nhưng em trai lại được thừa kế

12:03:42 22/05/2024
Cách đây 10 năm, tôi mua nhà cho bố mẹ đứng tên sau khi căn nhà của bố mẹ tôi đã phải bán để trả nợ c.á đ.ộ của em trai.

Bị nhân tình 'đá', chồng cũ quay lại đề nghị một điều khiến tôi bức xúc

05:50:35 21/05/2024
Suốt mấy năm trời, ngoài những lời nói khi gửi t.iền nuôi con, anh ta và tôi không trò chuyện gì. Gần đây, anh ấy đột nhiên thay đổi, liên tục tìm cách gặp tôi và con.

Đọc đoạn tin nhắn của vợ với bạn thân về kế hoạch sắp tới, tôi như muốn phát điên

05:43:25 21/05/2024
Đọc tin nhắn của vợ, tôi khó chịu vô cùng. Tôi không biết vợ tôi làm đẹp để dằn mặt tôi hay làm với mục đích đi thả thính để lấy chồng khác.

U60 nghỉ hưu đến sống cùng con dâu được 2 tháng đã phải vội vã quay về quê cũ: Một món sườn non như giọt nước tràn ly

05:36:51 21/05/2024
Cầm t.iền của con dâu đâu phải lúc nào cũng vui vẻ, có khi đó là áp lực của người làm mẹ chồng. Vừa về hưu, tôi dọn đến ở cùng con trai và con dâu được 2 tháng nay.

Họ hàng ở quê xúm vào bắt tôi rửa bát đĩa 19 mâm cỗ, mẹ chồng đứng lên nói mấy câu khiến tôi nghẹn ngào

05:31:27 21/05/2024
Họ hàng ở quê xúm vào bắt tôi rửa bát đĩa 19 mâm cỗ, mẹ chồng đứng lên nói mấy câu khiến tôi nghẹn ngào. Tôi vẫn nhớ ngày đầu tiên mẹ chồng đón tôi vào cửa.

Thay chồng mua quà cho mình

05:25:09 21/05/2024
Mỗi người có một cách riêng để tạo cho mình những niềm vui. Tự mua quà cho mình (bằng t.iền của chồng), cũng là hạnh phúc.

Có thể bạn quan tâm

Khi nào trẻ nên tiêm ngừa các bệnh hô hấp?

Sức khỏe

08:59:27 26/05/2024
Khi trẻ tiếp xúc với giọt b.ắn, chất gây lây nhiễm hoặc các loại siêu vi như virus cúm, vi khuẩn như phế cầu, ho gà... khả năng mắc bệnh viêm mũi, viêm họng, viêm mũi xoang là rất cao.

Dẻ sườn bò nấu món gì ngon? 9 món ăn ngon với dẻ sườn bò

Ẩm thực

08:52:55 26/05/2024
Là một trong những phần thịt ngon nhất của bò, dẻ sườn bò thường được tận dụng làm thực phẩm chế biến thành các món ăn ngon cho bữa ăn gia đình.

Sở hữu vóc dáng gầy mặc sao cho đẹp?

Thời trang

08:42:21 26/05/2024
Không ít các nàng đã từng cảm thấy tự ti chỉ vì thân hình không hoàn hảo, đặc biệt là những cô nàng cò hương , sở hữu dáng người gầy gò thường rất khó để lựa chọn trang phục.

Trang Pháp khẳng định quy trình tạo ra LUNAS khác với những nhóm nhạc K-Pop

Nhạc việt

08:32:30 26/05/2024
Trang Pháp đã từng thẳng thắn chia sẻ về quyết định cùng lập nhóm cũng như cách thức hoạt động của nhóm LUNAS khi được so sánh với những nhóm nhạc châu Á khác.

Vì sao gọi Khởi Nguyên Mobile - Vplay là Kiệt tác Độc bản Vượt thời gian?

Mọt game

08:20:29 26/05/2024
Sở hữu nhiều tính năng độc đáo không thể tìm thấy ở bất kỳ trò chơi nào khác, Khởi Nguyên Mobile chính là tựa game nhập vai đáng chơi nhất thời điểm hiện tại.

Sao Man Utd bật khóc khi vô địch FA Cup

Sao thể thao

08:17:47 26/05/2024
T.iền đạo sinh năm 1997 không kìm được cảm xúc trong ngày Man Utd thắng Man City để lên ngôi vô địch FA Cup 2023/24.

Bắt kẻ d.ùng s.úng giả uy h.iếp 2 cô gái, cướp tài sản ở Nghệ An

Pháp luật

07:56:33 26/05/2024
Liên quan vụ án cướp tài sản diễn ra trong cửa hàng điện thoại, lực lượng Công an Nghệ An đã bắt được đối tượng khi đang lẩn trốn ở Hà Nội.

Nhà trong hẻm nhỏ phải thiết kế lối thoát hiểm ra sao?

Sáng tạo

07:40:14 26/05/2024
Mới đây, vụ cháy nhà trọ 5 tầng ở phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội khiến 14 người ra đi đã khiến cho những người dân sống trong các con hẻm nhỏ càng thêm lo lắng về rủi ro cháy nổ và cách thoát hiểm trong khu vực chật hẹp.

Những loài động vật có khả năng sinh tồn mạnh mẽ trên sa mạc

Lạ vui

07:30:04 26/05/2024
Sa mạc rộng lớn và khắc nghiệt, tuy nhiên ở đây các loài động vật phát triển theo một cách riêng của chúng để thích nghi với môi trường này...

'Cửu Long Thành Trại: Vây thành': Bom tấn võ thuật duy nhất năm 2024 gây bão với sự trở lại của những 'idol t.uổi thơ'

Phim châu á

07:20:35 26/05/2024
Mới đây, bộ phim chính thức tung hình ảnh teaser poster và teaser trailer nhá hàng tạo hình và những pha võ thuật điêu luyện của dàn diễn viên trong phim.

Kim Soo Hyun hợp tác với loạt mỹ nhân sau 'Nữ hoàng nước mắt'

Hậu trường phim

07:04:14 26/05/2024
Sau Nữ hoàng nước mắt , Kim Soo Hyun sẽ góp mặt trong Knock Off , hợp tác cùng loạt mỹ nhân Jo Bo Ah, Kim Si Eun và Choi Gyu Ri.

Dàn sao 'Cô đi mà lấy chồng tôi' sau khi phim kết thúc

Sao châu á

06:59:13 26/05/2024
Sau khi Cô đi mà lấy chồng tôi kết thúc, Na In Woo rục rịch có phim mới. Những diễn viên còn lại như Park Min Young, Lee Yi Kyung... vẫn chưa công bố dự án tiếp theo.

Trước sự quan tâm của CĐM, Gấm Kami tâm sự lý do muốn đi "sửa"

Netizen

06:57:56 26/05/2024
Những ngày gần đây, người hâm mộ chưa hết xôn xao chuyện Gấm Kami bày tỏ muốn đi nâng cấp vòng 1 trong một video được chia sẻ rộng rãi.