Vợ tôi cố tình mua kết quả xét nghiệm ADN để che giấu một sự thật

Theo dõi VGT trên

Mẹ tôi nghe người khác bàn tán nhiều không khỏi hoài nghi tôi phải “đổ vỏ” cho ai khác.

Tôi từng rất hãnh diện với bạn bè vì lấy được người vợ trẻ, xinh đẹp. Tuy nhiên bây giờ, tôi phải đấu tranh với chính mình để lựa chọn nên giữ hay bỏ cuộc hôn nhân này.

Gia đình tôi có hai anh em. Anh trai học giỏi hơn tôi nên thi đỗ đại học, ra trường đi làm cho một tập đoàn lớn. Tôi kém anh 3 t.uổi, học hành chỉ thuộc loại làng nhàng. Vì vậy, sau khi tốt nghiệp cấp 3, tôi đi học trung cấp nghề, hai năm sau đó đi xuất khẩu lao động.

Tôi đi liền 8 năm, cũng tích góp được một khoản kha khá. Ở nhà, mẹ dùng t.iền tôi gửi về mua cho tôi một mảnh đất, xây căn nhà nhỏ và để dành một khoản cho tôi có vốn làm ăn khi về nước.

Mải mê k.iếm t.iền, khi về quê, bạn bè tôi đã lên chức bố từ lâu. Đứa nào cũng đã có 1-2 đứa con, gia đình đề huề.

Vợ tôi cố tình mua kết quả xét nghiệm ADN để che giấu một sự thật - Hình 1

Vợ tôi nhiều đêm mất ngủ, sầu não vì chuyện này (Ảnh minh họa: Freepik)

Dưới sự mai mối của bạn bè, tôi quen và cưới một cô gái kém 9 t.uổi. Vợ tôi xinh xắn, khéo léo nên thu hút sự chú ý của tôi ngay từ lần đầu gặp mặt. Bố mẹ tôi biết tin tôi có người yêu thì mừng ra mặt, liên tục thúc giục chuyện trăm năm.

Sau hơn nửa năm quen và yêu nhau, chúng tôi cũng tổ chức đám cưới ấm cúng. Cuộc sống vợ chồng son những ngày đầu thật hạnh phúc. Nhà vợ cách nhà tôi 50km nên thi thoảng, tôi đưa vợ về nhà thăm bố mẹ đẻ, có khi cô ấy tự về thăm nhà lúc tôi có việc bận.

Video đang HOT

Tôi mua một chiếc xe lên Hà Nội chạy taxi nên một tháng chỉ về nhà đôi lần. Cưới nhau được hơn nửa năm, vợ tôi mang thai.

Vợ tôi từ ngày có bầu dường như càng yêu tôi hơn. Cô ấy quan tâm đến cảm xúc, sở thích của tôi, bớt hẳn càu nhàu nếu gặp phải chuyện không vừa ý. Tôi nghĩ, có lẽ vì sắp làm mẹ nên cô ấy thay đổi nhiều như vậy.

Gần đến ngày vợ sinh, tôi vô tình đọc được tin nhắn vợ nhắn cho một người nào đó. Lời lẽ bên kia khá quan tâm, tình cảm. Tôi đoán không nhầm, đó là người yêu cũ của cô ấy. Trước đây, vợ chia sẻ từng yêu vài chàng trai cùng quê trước khi quen tôi.

Thú thực là lúc đó tôi thấy rất ghen và bực bội. Nếu người bên kia chỉ nhắn tin hỏi han như những người bạn thì không sao, đằng này tin nhắn có vẻ rất mùi mẫn, giọng đầy níu kéo.

Vợ tôi sau đó sinh con trai khỏe mạnh. Tháng đầu, bé chỉ ăn rồi ngủ nhưng khi càng lớn dần, tôi thấy con chẳng giống tôi cũng chẳng giống ai trong nhà. Đến một t.uổi, các đặc điểm khác biệt càng thể hiện rõ. Họ hàng làng xóm xì xào, bàn tán. Tôi có muốn không nghi ngờ cũng không được vì quả thực đ.ứa t.rẻ quá khác tôi.

Mẹ tôi nghe người khác nói nhiều cũng hoài nghi tôi phải “đổ vỏ” cho ai khác. Cảm giác nghi ngờ khiến tôi sinh ra nóng nảy, hay cáu giận với vợ. Cuối cùng, tôi quyết định yêu cầu cô ấy đưa con đi xét nghiệm ADN. Vợ tôi khóc rất nhiều nhưng cô ấy cũng không phản đối.

Chúng tôi đến trung tâm xét nghiệm ADN lấy mẫu rất nhanh rồi về nhà vì phải chờ 1-2 hôm mới nhận được kết quả. Con tôi đi về bỗng dưng nóng sốt, chỉ theo mỗi mẹ, không rời mẹ nửa bước.

Vợ muốn xử lý công việc gì buộc phải dùng đến điện thoại. Vì vậy, tôi tình cờ nghe được cô ấy nói chuyện với giám đốc trung tâm xét nghiệm mong vị này “hãy cứu lấy cô ấy”.

Hóa ra, vợ muốn thay đổi kết quả xét nghiệm ADN và chấp nhận chi trả nhiều hơn để có kết quả như ý muốn, khẳng định tôi là cha đ.ứa t.rẻ. Tuy nhiên, có vẻ như người ở phía trung tâm từ chối và khẳng định sẽ làm theo đúng quy trình khoa học.

Tôi phải cố kìm nén để không lao vào nhà vệ sinh hỏi vợ ngay, bởi tôi cố chờ xem cô ấy giải quyết mọi chuyện thế nào. Dường như vợ đã trò chuyện rất nhiều lần với người kia và sau cùng, cô ấy lựa chọn “tự thú” với tôi.

Vợ chia sẻ trong một lần về thăm bố mẹ đẻ, cô đã gặp lại nhóm bạn, trong đó có người yêu cũ cũng mới đi xuất khẩu lao động về. Cả nhóm đi ăn, đi hát karaoke và vợ không giữ được mình khi chút tình cảm xưa bỗng ùa về.

Khi tôi yêu cầu đi xét nghiệm huyết thống, cô ấy cứ nghĩ có thể mua được kết quả xét nghiệm để che giấu sự thật. Nhưng phía trung tâm kiên quyết không làm điều sai trái đó.

Vợ tôi vì thế nhận ra không thể lừa dối tôi mãi được nên chủ động nói hết sự thật cho tôi. Cô ấy khẳng định, đó chỉ là phút yếu đuối nhất thời, cô ấy vẫn rất yêu tôi. Cô ấy đã nhiều đêm mất ngủ khi nghĩ đến chuyện này.

Kết quả xét nghiệm ADN thực sự làm tôi thất vọng. Tôi vô cùng đau khổ khi người vợ tôi hết lòng thương yêu lại lừa dối tôi. Dẫu vậy, trong lòng tôi vẫn còn yêu cô ấy. Hiện giờ, tôi đầy sự mâu thuẫn – tha thứ hay chia tay, yêu thương hay oán hận?

Chồng bỏ đi ngay khi biết quá khứ của vợ và hành trình từ nhà hộ sinh đến trung tâm xét nghiệm ADN tìm con bỏ rơi

Tuy được chồng yêu thương nhưng chị Hồng lúc nào cũng ám ảnh và day dứt về đứa con tội nghiệp.

Nhiều đêm chị gặp ác mộng khi liên tục mơ thấy con và gào lên trong cơn mê. Trong nhiều câu chuyện về những vị khách tới trung tâm xét nghiệm ADN, ThS. Nguyễn Thị Nga - Giám đốc Trung tâm Phân tích ADN và Công nghệ di truyền Hà Nội kể cho PV nghe về câu chuyện bà ấn tượng mãi. Đó là hành trình không quản ngại vất vả tìm lại đứa con bỏ rơi cho vợ khỏi day dứt.

Khi chị Hồng còn là sinh viên, do quá ngây thơ đã tin theo lời đường mật của một gã sở khanh. Vì thế, khi biết chị có bầu, anh ta bỏ rơi chị không thương tiếc. Lầm lỡ nhưng chị vẫn không sao dám từ bỏ cái thai trong bụng nên vân quyết sinh con ra đời rôi bỏ lại đ.ứa b.é ở nhà hô sinh, chạy trốn khỏi bệnh viện.

Từ ngày bỏ rơi đứa con đỏ hỏn mới chào đời, chị Hồng luôn đau khổ và day dứt. Có những thời điểm chị muốn nghĩ đến cái c.hết nhưng lại không dám vì muốn tìm lại đứa con nhỏ đã bỏ rơi để bù đắp thiệt thòi.

Chồng bỏ đi ngay khi biết quá khứ của vợ và hành trình từ nhà hộ sinh đến trung tâm xét nghiệm ADN tìm con bỏ rơi - Hình 1

Sinh con ra đời, chị Hồng bỏ lại đ.ứa b.é ở nhà hô sinh, chạy trốn khỏi bệnh viện. (Ảnh minh họa)

Khi gặp gỡ và kêt hôn người chồng hiện tại, chị đã kể hết quá khứ của mình cho anh nghe. Ngay khi nghe vợ thú nhận, anh đã không nói được gì và lặng lẽ bỏ đi. Cứ nghĩ anh sẽ chẳng bao giờ tha thứ cho chị nhưng cuối cùng anh lại tìm về, chấp nhận quá khứ của vợ.

Tuy được chồng yêu thương nhưng chị Hồng lúc nào cũng ám ảnh và day dứt về đứa con tội nghiệp. Nhiều đêm chị gặp ác mộng khi liên tục mơ thấy con và gào lên trong cơn mê. Biết vợ khao khát tìm lại con, anh đã hỏi chị rất kỹ về địa điểm chị sinh bé cũng như những ngày tháng sinh và các chi tiết liên quan đến đ.ứa b.é. Anh còn an ủi chị bình tĩnh và bảo sẽ tìm thấy đ.ứa b.é.

Cá nhân chị Hồng suốt bao ngày tháng qua cũng âm thầm đi tìm con. Và một ngày tình cờ, khi đang đến tìm con thì chị tình cờ gặp chồng đi ra từ nhà hộ sinh - nơi mà chị đã bỏ lại đứa con. Ban đầu chị còn nghĩ anh có người đàn bà khác. Thế nhưng khi vào viện tìm hiểu, chị được các điều dưỡng đưa cho một tờ giấy ghi địa chỉ trại trẻ mồ côi - nơi con chị bỏ rơi năm xưa đang được nuôi dưỡng.

Bất ngờ hơn, người điều dưỡng còn không quên nhắc chị phải đưa con đi xét nghiệm ADN vì chỉ có xét nghiệm ADN mới biết chính xác đó có phải con chị không. Cô cũng kê chuyên những ngày vừa qua có một người đàn ông cũng đến đây tìm con cho vợ. Nghe chị điều dưỡng nhắc đến tên chồng mà chị Hồng xúc động. Chị chẳng ngờ chồng chị trước đó đã nhiều lần đến đây, quyết tâm tìm đứa con thất lạc cho vợ.

Vợ chồng chị sau đó đã cùng vào trại trẻ mồ côi và gặp được con. Bên cạnh nỗi vui sướng gặp con, chị vẫn chưa chắc chắn cháu có đúng là con ruột của mình không. Lại một lần nữa, anh xã đã lẳng lặng giúp chị giải toả những hoài nghi khi dân vợ đên Trung tâm phân tích ADN và Công nghệ di truyền đê làm xét nghiêm huyết thống mẹ con.

Chồng bỏ đi ngay khi biết quá khứ của vợ và hành trình từ nhà hộ sinh đến trung tâm xét nghiệm ADN tìm con bỏ rơi - Hình 2

Lại một lần nữa, anh xã đã lẳng lặng giúp chị giải toả những hoài nghi khi dân vợ đên Trung tâm phân tích ADN. (Ảnh minh họa)

"Khi đến trung tâm xét nghiệm, người đàn ông này đã tìm hiểu rất kỹ. Để khách hàng đỡ tốn kém, tôi chọn mức thời gian lâu nhất trả kết quả nhưng người chồng không muốn vợ chờ đợi sốt ruột nên bảo làm ngắn ngày. Khi cầm tờ kết quả xét nghiệm trên tay, cả 2 vợ chồng họ đã khóc và lập cập đến trại trẻ mồ côi để làm thủ tục và nhận con", bà Nga kể lại.

Chia sẻ về câu chuyện trên, vị giám đốc Trung tâm xét nghiệm ADN khẳng định, có một người chồng yêu thương vợ như vậy thật hiếm gặp. Tuy không phải là cha ruột và không sinh con ra đ.ứa b.é trên nhưng chồng chị Hồng thật tuyệt vời hơn bất cứ một người cha nào trên thế gian.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lương hưu của bố 11 triệu/tháng nhưng đến ngày nhập viện không có đồng tiết kiệm nào, biết lý do anh em tôi nhòa lệ
06:12:52 23/07/2024
Thấy vợ mới cưới ép uống cho bằng được ly sữa mới cho ngủ, tôi giả vờ theo ý em nhưng nửa đêm thì phát hiện ra sự thật động trời
07:33:43 23/07/2024
Đêm trước ngày ly hôn, nằm ngủ bên cạnh chồng mà trái tim tôi đau xé vì anh đã làm hành động không thể ngờ này
07:02:34 23/07/2024
Chồng bỏ theo nhân tình 5 năm sau quay lại đòi tái hợp, tôi nhẹ nhàng nói một câu nhưng khiến anh 'lạnh người'
19:28:26 23/07/2024
Con rể nghẹn đắng khi nghe bố mẹ vợ tiết lộ một bí mật của con gái trong quá khứ
07:56:28 23/07/2024
Mẹ chồng khinh thông gia ra mặt khi đến chơi nhà, nhưng mẹ tôi vừa nói 'Tôi mang 3 tỷ lên cho con gái mua nhà mới' thì bà toát mồ hôi lạnh
19:24:19 23/07/2024
Càng đến với nhân tình, tôi càng chán ngán vợ, nhưng khi rời xa vợ tôi mới thấm thía sự đời
07:26:14 23/07/2024
Vợ vừa ăn xong bữa cơm của mẹ nấu liền lăn đùng ra đất, tôi vội vã chạy lại lật nồi cơm ra xem thì c.hết điếng khi nhìn thấy thứ bên trong
07:42:32 23/07/2024

Tin đang nóng

Cựu chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết nói tài sản có 5.000 tỉ đồng, đủ khắc phục hậu quả
07:00:25 24/07/2024
Ba nữ diễn viên quen mặt trên phim VTV ngoài đời là công an
07:35:47 24/07/2024
Nữ NSND mua ô tô năm 20 t.uổi: Bị khán giả kém 2 t.uổi gọi là "con"
07:46:16 24/07/2024
Sao Việt 24/7: Diễn viên Đức Huy dương tính với HIV
08:08:27 24/07/2024
Cấm ô tô tải, xe khách vào trung tâm Hà Nội trong những ngày Quốc tang
06:26:48 24/07/2024
Phát hiện vợ ngoại tình, tôi chưa kịp chất vấn thì cô ấy quay sang nói một câu khiến tôi tức run người
08:40:57 24/07/2024
Nghe tiếng hét giữa sông, cán bộ cùng người dân hợp sức cứu b.é g.ái
06:57:27 24/07/2024
Kịch bản công khai hẹn hò của cặp đôi chủ tịch - nàng thơ showbiz
06:30:01 24/07/2024

Tin mới nhất

Nghe tin sếp nằm viện, vợ liền xách quần áo vào chăm, mặc tôi bế con ở nhà

08:18:22 24/07/2024
Vợ tôi nhét quần áo vào túi du lịch để vào bệnh viện chăm sếp, nói đó là việc của trợ lý vì vợ con sếp ở xa; trong khi đó, con tôi đang kỳ cai sữa, rất quấy khóc.

11 giờ đêm chị chồng bất ngờ đến nhà và đưa cho tôi một túi đồ cùng 50 triệu

08:07:08 24/07/2024
Nghe những lời nhắn nhủ của chị chồng, tôi cảm động rơi nước mắt. Tôi là một cô gái có ngoại hình bình thường, chỉ tốt nghiệp cao đẳng, rất khó xin được một công việc tốt.

Bố vợ hỏi vay số t.iền lớn, con rể âm thầm tìm hiểu thì sốc khi biết nguyên nhân

08:01:48 24/07/2024
Khi tôi nói chuyện này phải hỏi ý kiến vợ thì bất ngờ bị bố vợ quay xe . Ông nói tôi không có hiếu rồi không có bản lĩnh đàn ông, việc cỏn con như thế cũng phải báo cáo vợ.

Nhìn chồng cũ tiều tụy đáng thương, tôi định hả hê nhưng lại bật khóc hối hận khi nhìn vào bàn tay anh

07:57:21 24/07/2024
Từ lúc ly hôn tôi chưa gặp lại chồng cũ cho đến một ngày tình cờ tái ngộ lại khiến tôi cảm thấy có lỗi. Tôi ly hôn cách đây 6 năm, với tôi suốt thời gian làm mẹ đơn thân chẳng hề dễ dàng gì.

Lần đầu gặp mặt, mẹ chồng tương lai khiến mắt tôi nhòe lệ

07:50:36 24/07/2024
Tôi không ngờ mẹ chồng tương lai lại hỏi tôi một câu như thế? Tôi từng có một cuộc hôn nhân bất hạnh. Chồng tôi mất vì tai nạn giao thông khi con gái chưa tròn một t.uổi.

Chuẩn bị tái hôn, mẹ chồng cũ đến gặp đưa 1 tỷ kèm điều kiện khiến tôi bật khóc

07:45:46 24/07/2024
Nghe những lời mẹ nói, tôi xúc động không sao kiềm chế được. Tôi năm nay 40 t.uổi, đang làm mẹ đơn thân của một b.é t.rai học lớp 5.

Đi làm về muộn bị mẹ chồng khóa cửa đuổi đi, con dâu chìa ra tờ giấy khiến bà rối rít xin lỗi

07:41:06 24/07/2024
Công ty có việc, tôi về nhà muộn hơn mọi ngày, mẹ chồng không ra mở cửa còn lớn tiếng đuổi con dâu. Tôi năm nay 30 t.uổi, hiện tại đang sống ở nhà chồng cùng với mẹ chồng.

Chị gái tôi quyết thành mẹ đơn thân sau một cuộc gọi nhỡ

07:35:14 24/07/2024
Trong lúc cả nhà cuống lên thì chị gái tôi lại tỏ ra vô cùng bình thản, bảo ly hôn thì ly hôn, chả có gì phải sợ hãi. Với nhiều người thì hôm nay là một ngày mưa bão âm u.

Đến nhà tôi ở 2 tháng, mẹ chồng đã đòi chuyển đến viện dưỡng lão sống

19:20:01 23/07/2024
Vợ chồng tôi đã chăm sóc mẹ rất tốt, chu đáo hết mực nhưng bà vẫn đòi chuyển đi. Sau khi bố chồng qua đời, sức khỏe của mẹ chồng tôi giảm sút rõ rệt.

Hàng xóm cứ nửa đêm lại rình mò ở cổng sau nhà tôi và pha xử lý dứt khoát của cô giúp việc

19:01:58 23/07/2024
Tình làng nghĩa xóm không còn gì chỉ vì vài cái hành động chẳng ra làm sao. Giờ thì đất đai đắt đỏ, cứ tấc đất là tấc vàng chứ ngày xưa lúc bà nội tôi còn trẻ thì chẳng ai để ý đến chuyện đất đai đâu.

Chồng muốn gửi con cho bà ngoại chăm, vợ khẳng định "nếu vậy thì tên đứa nhỏ phải đổi sang họ của mẹ"

18:57:22 23/07/2024
Cả hai chúng tôi đều bận rộn công việc nên không thể chăm sóc con, những tranh cãi đang xảy ra. Ngày đưa con trai về nhà ông bà ngoại để chơi, vợ chồng chúng tôi bắt đầu ngỏ ý nhờ ông bà chăm sóc.

Bố chồng tuyên bố để lại mảnh đất 1000m2 cho tôi, tôi đáp lại một câu khiến ông tức nổ đom đóm mắt

18:52:23 23/07/2024
Dù bố chồng có cho cả gia tài, tôi cũng không nhận. Tôi xuất thân gia cảnh bình thường nhưng được gả cho một người đàn ông nhà có điều kiện.

Có thể bạn quan tâm

Khán giả bình phim Việt: Nữ chính Cù Thị Trà bị lừa tình cũng đáng

Hậu trường phim

10:04:53 24/07/2024
Trong những tập gần đây của phim Những nẻo đường gần xa , diễn biến tâm lý, tình cảm của nữ chính do Cù Thị Trà thể hiện thực sự gây ức chế vì kiểu yêu cuồng sống vội .

Cây cảnh bá đạo, xưa mọc hoang ở bờ rào, hóa ra toàn thân là báu vật, giúp chắn tai cho gia đình

Trắc nghiệm

09:47:02 24/07/2024
Cây cảnh này có bề ngoài đáng sợ, càng sống lâu càng trở thành quái vật kỳ dị, ngang tàng nhưng toàn thân lại là vị thuốc quý, thực phẩm ngon.

'Cung điện gió' gần 1000 ô cửa sổ ở Ấn Độ

Du lịch

09:45:18 24/07/2024
Cung điện Hawa Mahal tọa lạc tại thành phố Jaipur, bang Rajasthan, Ấn Độ nổi tiếng vì lối kiến trúc lạ mắt, được ví như một cung điện gió khi có đến 953 ô cửa sổ đón gió tự nhiên, làm mát không khí bên trong.

Bình Phước: 63 công nhân nhập viện nghi ngộ độc thực phẩm

Tin nổi bật

09:20:11 24/07/2024
Sau khi ăn cơm với thịt kho đậu hũ khoảng 20 phút, họ bắt đầu có biểu hiện đau bụng và buồn nôn. Một số người còn có dấu hiệu tê môi, miệng, lưỡi và mặt.

"Mẹ 2 con" Nhã Phương: 3 năm không ăn cơm, dáng thon gọn như thời con gái

Sao việt

09:09:05 24/07/2024
Diễn viên Nhã Phương nhận được sự quan tâm của khán giả khi lấy lại vóc dáng thon gọn, nhan sắc mặn mà sau khi sinh con thứ 2.

Những nẻo đường gần xa tập 43: Dũng phải đ.ánh đổi để ký được hợp đồng với chị đẹp?

Phim việt

09:06:01 24/07/2024
Trong tập 43 Những nẻo đường gần xa, Dũng đến tận nhà chị đẹp Diễm để xin ký hợp đồng. Chuyện này chẳng khó khăn gì đối với chị Diễm nhưng muốn có kết quả nhanh thì Dũng phải biết đ.ánh đổi.

Cách bảo vệ da trước tác hại của ánh nắng

Làm đẹp

09:04:38 24/07/2024
Ánh nắng gay gắt của mặt trời có thể gây tổn thương và tia cực tím sẽ phát huy hết năng lực để thiêu đốt làn da của bạn. Vì thế bạn cần hiểu biết về ánh nắng để chăm sóc và bảo vệ làn da của mình.

Ăn dứa không đúng cách có nguy cơ bị ngộ độc thực phẩm

Sức khỏe

08:41:45 24/07/2024
Người bệnh dạ dày không nên ăn nhiều dứa, chỉ nên ăn một miếng rất nhỏ bởi dứa có chứa nhiều axit hữu cơ và một số enzyme làm tăng viêm loét niêm mạc dạ dày, đường ruột, dễ gây nôn nao, khó chịu.

Ngắm nhan sắc 'tựa mật ngọt' của 'hot girl trà sữa'

Người đẹp

08:32:33 24/07/2024
Nguyễn Hoàng Kiều Trinh (Kiều Trinh Xíu) sinh năm 1994 tại TP Hồ Chí Minh. Kiều Trinh nổi tiếng nhờ một bức ảnh chụp lén khi đang đi mua bánh tráng trộn.

Một nhóm nữ nhiều ca khúc hay nhưng càng live càng lộ ra là không biết hát

Nhạc quốc tế

08:30:12 24/07/2024
LE SSERAFIM mang hai bản hit đầu năm Easy và Smart đến khuấy đảo SBS Gayo Daejeon Summer 2024. Sân khấu của nhóm nữ nhà HYBE được dàn dựng đơn giản, tập trung vào sự năng động, trẻ trung và vũ đạo bắt mắt.

Quốc gia NATO yêu cầu EU hành động với Ukraine khi căng thẳng về dầu Nga leo thang

Thế giới

08:11:11 24/07/2024
Hungary cho rằng họ đang phải đối mặt với tình trạng mất an ninh năng lượng sau khi Ukraine áp đặt lệnh cấm một phần dầu mỏ của Nga quá cảnh qua nước này.