Cháu trai đi xét nghiệm ADN, bí mật động trời của bà nội bị phát hiện

Theo dõi VGT trên

Thấy con càng lớn càng không có nét giống bố, Dũng đưa đi xét nghiệm và phát hiện ra bí mật mẹ giấu kín suốt mấy chục năm.

Một buổi sáng ngày cuối năm giá rét, vợ chồng anh Lê Đình Dũng (35 t.uổi) và chị Hồ Ngọc Hoa (34 t.uổi), quê Ninh Bình, bế con trai 4 t.uổi xuất hiện tại một trung tâm phân tích ADN ở Hà Nội. Đặt con xuống ghế, Dũng nói với cán bộ xét nghiệm “muốn dùng phương pháp hiện đại để xác định huyết thống hai bố con”.

Viết xong tờ đơn đề nghị, lấy xong mẫu máu, Dũng tiếp tục nhấn mạnh đề nghị “trung tâm làm thật chính xác giúp”. Kết quả xét nghiệm được trung tâm hẹn gửi chuyển phát nhanh, sau một ngày sẽ nhận được nhưng Dũng vội xua tay nói sẽ đích thân đến lấy.

Lúc đó các nhân viên trong trung tâm ADN đều nghĩ có lẽ người đàn ông này nghi ngờ con không giống mình, nghi vợ ngoại tình nên đang nóng lòng tìm sự thật.

Cháu trai đi xét nghiệm ADN, bí mật động trời của bà nội bị phát hiện - Hình 1

Phiếu kết quả xét nghiệm ADN xác minh huyết thống, quan hệ trong một gia đình. (Ảnh: CGAT)

Ba ngày sau, Dũng đến trung tâm ADN lấy kết quả. Các cán bộ đều chúc mừng vì đ.ứa t.rẻ chính là con ruột của anh. Nhưng Dũng lại không hề vui vẻ. Anh nhìn lại tờ kết quả rồi lại nhìn vợ nhíu mày vẻ khó hiểu.

Giấy trắng mực đen rõ ràng, Dũng vẫn không “tâm phục khẩu phục”. Anh nghi vợ đến mua chuộc trung tâm và nghi cả vị giám đốc trung tâm nhận t.iền để lật ngược kết quả.

Cầm tờ giấy giám định về nhà, Dũng chưa dừng đay nghiến vợ, những ngày sau đó luôn trong trạng thái hậm hực.

Video đang HOT

Vài ngày sau, khi vợ con ra ngoài đi chơi, Dũng được mẹ đẻ kéo vào phòng nói chuyện, bà thú nhận, thời thiếu nữ có rất nhiều trai làng theo đuổi. Bà cũng từng có mối tình thoáng qua với một người có ngoại hình tương xứng, nhưng vì nhà người đàn ông đó nghèo nên gia đình không cho bà cưới.

Cuối cùng bà chọn kết hôn với một người chỉ cao 1,58 m, vẻ ngoài bình thường. Người đó chính là bố đẻ của Dũng. Còn người bà yêu vì quá đau buồn đã bỏ làng ra đi. Dũng chính là “sản phẩm” của mối tình không thành đó.

Con trai của Dũng hiện tại thừa hưởng tất cả nét đẹp ngoại hình từ chính người tình của bà ngày đó. Thậm chí, bà còn công nhận, cháu nội càng lớn càng giống bạn trai năm xưa của bà.

Nghe xong câu chuyện, Dũng ngớ người, anh vội xin lỗi vợ vì bao lâu nay chịu sự dày vò từ chồng.

Theo bà Nguyễn Thị Nga, Giám đốc Trung tâm ADN, lúc đầu xem kết quả, Dũng nghĩ trung tâm móc ngoặc với vợ anh để cho kết quả gian lận. Một đ.ứa t.rẻ sinh ra, có thể giống mẹ, có thể giống cha, nhưng cũng có thể chẳng giống cả hai, mà giống một người thuộc thế hệ trước của cả hai bên – ông bà nội ngoại.

Chuyên gia cũng chia sẻ thêm, quan niệm “con nhà tông không giống lông cũng giống cánh” ăn sâu vào suy nghĩ của nhiều người Việt. Không ít người hay dựa theo vẻ ngoài này để đ.ánh giá đ.ứa t.rẻ sinh ra có giống với bố mẹ hay không và thường trẻ giống bố mới êm cửa ấm nhà.

Tuy nhiên thực tế không ít trẻ sinh ra không có nét giống bố mẹ. “Khoảng 20% ca xác định huyết thống cha con mà tôi đã thực hiện trong các năm qua xuất phát từ lý do con không giống bố”, bà Nga cho hay.

Mỗi người mang một bộ ADN duy nhất, kết hợp 50% gene từ mẹ và 50% gene từ bố. Vì thế thông thường trẻ sẽ mang trong mình những nét của cả bố và mẹ, xét cả về ngoại hình lẫn tính cách.

Tuy nhiên những đặc tính này còn phụ thuộc vào điều kiện sinh tồn, nên sẽ có những trẻ không giống cha mẹ, họ hàng. Thậm chí, hai đ.ứa t.rẻ có cấu trúc di truyền giống hệt nhau (sinh đôi cùng trứng) lớn lên trong những hoàn cảnh sống khác nhau thì có thể rất khác nhau về cả ngoại hình và tính cách.

Mang con đi xét nghiệm ADN từ 'dấu hiệu lạ' sau buổi họp lớp của vợ

Thấy vợ thường xuyên nhắn tin cho bạn trai cũ học cùng cấp 3, anh Hải (Hà Nội) nảy sinh nghi ngờ. Anh quyết định xét nghiệm ADN của mình và con trai.

Nghi ngờ sau buổi họp lớp

Tại một trung tâm xét nghiệm ADN ở Ba Đình, Hà Nội, người đàn ông tên Hải (31 t.uổi, trú tại Hoài Đức, Hà Nội) đến xin đăng ký làm giám định ADN của anh và đứa con trai 3 t.uổi.

Anh Hải kể, từ ngày đi họp lớp về, vợ anh thường xuyên nhắn tin với bạn trai cũ học cùng cấp 3. Anh Hải theo dõi nhưng không phải hiện bất thường. Tuy nhiên, nhìn đứa con càng lớn càng không giống mình, anh luôn nghi ngờ về huyết thống. Anh Hải bí mật đi làm xét nghiệm ADN. Kết quả, hai cha con không cùng dòng m.áu.

Sau đó, anh Hải đi xét nghiệm thêm 2 nơi khác nhưng kết quả đều giống nhau. Âu yếm, ôm ấp con từ bé nên anh Hải chưa thể đối diện với sự thật và thương đ.ứa t.rẻ nhiều hơn.

Thấy người đàn ông khao khát cậu bé 3 t.uổi là con ruột của mình, các giám định viên chỉ động viên anh Hải "công dưỡng dục còn quý hơn cả m.áu mủ". Sau vài phút trầm tư, anh Hải bất ngờ xé tờ giấy kết quả xét nghiệm ADN bỏ vào thùng rác rồi ra về.

Đến chiều tối, anh liên hệ với giám định viên hỏi về việc hủy kết quả xét nghiệm. Tuy nhiên, giám định viên cho biết hồ sơ đăng ký của anh không thể hủy nhưng sẽ được lưu giữ bí mật.

Mang con đi xét nghiệm ADN từ dấu hiệu lạ sau buổi họp lớp của vợ - Hình 1
Giám định viên phân tích ADN tại Viện Pháp y Quốc gia. Ảnh: P.V.

Hơn 5 năm trước, Tiến sĩ Nguyễn Đức Nhự - Viện trưởng Viện Pháp Y quốc gia (Hà Nội) nhận được đề nghị của người thanh niên từ miền núi xuống xin làm giám định ADN hai cha con. Khi có kết quả, anh ngất xỉu tại phòng nhận hồ sơ. 15 phút sau, anh mới tỉnh, trấn tĩnh lại rồi khóc.

Gần đây, vợ anh bỗng dưng đòi ly hôn. Là người đàn ông yêu thương gia đình, anh không hiểu vì sao bị vợ bỏ. Anh bắt đầu tìm hiểu các mối quan hệ của vợ và phát hiện trước đám cưới, vợ từng qua lại với người yêu cũ. Khi biết đ.ứa t.rẻ không phải con mình, anh ôm con khóc vì sợ mất con.

Trường hợp gia đình bà Kính (Tây Hồ, Hà Nội) ngược lại với hai hoàn cảnh trên. Con trai của bà Kính luôn chì chiết vợ không chung thủy. Anh ta khẳng định đứa con gái gần 3 t.uổi không phải con mình. Tuy nhiên, khi mẹ cho t.iền làm xét nghiệm ADN, anh ta không đi.

Bà Kính liền nhổ tóc con trai, tự bế cháu nội đi làm xét nghiệm ADN. Kết quả xác nhận đ.ứa t.rẻ cùng huyết thống với gia đình. Biết chuyện, cô con dâu kiên quyết đòi ly hôn vì chồng không tin tưởng, xúc phạm danh dự. Bà Kính khóc lóc gọi cho giám định viên than thở vì xét nghiệm ADN đã khiến gia đình con tan nát. Bà tưởng rằng kết quả "cùng huyết thống" gỡ bỏ mọi nghi ngờ nhưng đó lại là tờ giấy quyết định gây ra đổ vỡ hôn nhân của con trai.

ADN phơi bày nhiều góc khuất

Theo Tiến sĩ Nguyễn Đức Nhự, những góc khuất đằng sau tờ kết quả giám định ADN vẫn xảy ra hằng ngày. Số lượng đăng ký giám định ADN cá nhân tăng lên rõ rệt với nhiều lý do, chủ yếu là xét nghiệm huyết thống cha - con. Có rất nhiều trường hợp trớ trêu và ADN tháo gỡ những rắc rối đó.

Có nhiều nguyên nhân khiến người dân đi làm giám định ADN như nghi ngờ đ.ứa t.rẻ không phải là con của mình, tìm con thất lạc, danh tính h.ài c.ốt liệt sĩ.

Khi biết sự thật, có người đề nghị thay đổi kết quả. Tuy nhiên, Tiến sĩ Nhự cho rằng giám định ADN là khoa học khách quan, chính xác. Các giám định viên phải làm đúng theo pháp luật nên không thể sửa chữa được kết quả.

Phó giáo sư Đỗ Văn Dũng - Trưởng khoa Y tế công cộng, Trường Đại học Y Dược TP.HCM cho rằng mỗi người có một quan điểm để giải quyết nghi ngờ của mình, dịch vụ ADN nở rộ theo xu hướng như các quốc gia khác. Thực tế, chưa có quốc gia nào cấm hoặc hạn chế giám định ADN tìm huyết thống. Nếu chúng ta cấm sẽ có nhiều hình thức biến tướng xảy ra.

Tại Việt Nam, từ khi dịch vụ xét nghiệm ADN xuất hiện, rất nhiều mối nghi ngờ được giải tỏa, nỗi oan được xóa bỏ. Một số người đổ lỗi cho ADN là ngòi thuốc nổ phá vỡ hôn nhân, nhưng Phó giáo sư Dũng cho rằng khi các cặp vợ chồng nghi ngờ và không còn toàn tâm toàn ý cho nhau, kết quả giám định ADN chỉ là thủ tục cuối cùng dẫn tới ly hôn.

Việc giám định là nhu cầu và quan điểm cá nhân riêng của mỗi người. Các chuyên gia đều hy vọng người lớn có cách ứng xử văn minh, nhân văn để đ.ứa t.rẻ ít bị ảnh hưởng nhất.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Người phụ n.ữ s.inh ra Nam Anh - Nam Em vì sao không được cả hai gọi là mẹ?02:54Ngọc Nguyễn tiết lộ cát xê 5 phút trong phim Mai, nể Trấn Thành ở 1 điều02:47Con tàu ma nặng 1000 tấn còn lênh đênh trên biển, thoắt ẩn thoắt hiện 4 thập kỷ04:41Hoàng Minh Hưng: chàng hotboy có sự nghiệp mới chớm đã vụt tắt vì chuyện tình ái04:07Cô gái bỏ t.iền triệu mua thú cưng, bộ dạng "kỳ dị" lúc lớn khiến CĐM giật mình02:47Anh shipper phát hiện túi đen trên trần nhà, hoảng hốt khi thấy thứ bên trong02:50Con trai Trần Lực thay đổi thế nào sau 10 năm gây sốt ở Bố ơi mình đi đâu thế?02:50Nữ tổng tài chi gần 2 tỷ để "mua giống" từ 5 nước sinh 2 em bé lai, giờ ra sao?03:31Nàng thơ mới của Jack lộ nhan sắc thật, khác xa ảnh mạng, thua xa Thiên An02:46Danh tính nữ tân binh bỏ thu nhập chục triệu đi nhập ngũ: Nhan sắc như hotgirl02:53Kinh hoàng người chồng hàng ngày mưu mô hại vợ, sự thật bại lộ qua camera ẩn03:27Huấn Hoa Hồng "dạy dỗ" chồng Nam Em, khuyên đối phương 1 câu ai cũng tán thành02:56Chàng trai Nùng cưới được vợ xinh như hoa hậu, nhờ cho ngủ cùng một đêm03:03Nguyễn Sin gọi điện cho chồng Nam Em, khẩu chiến cực căng đét, cái kết bất ngờ02:46TikToker Quỳnh Trương tậu xế hộp ở t.uổi 22, thừa nhận dùng "chiêu trò"02:53Nữ tổng biên tập tạp chí chê thẳng Đào, Phở và Piano: 'Làm xong nên cất vào kho'02:53Chồng cũ Diệp Lâm Anh lộ tin hẹn hò Quế Vân, vượt hơn 1000km chỉ để làm điều này02:58Chu Thanh Huyền được Quang Hải cưng chiều, Hải My vì Văn Hậu mà "bỏ" hội chị em02:47Trang Nemo nhận thông báo thi hành án phạt tù, hết trì hoãn với lý do mang thai03:20Cô dâu cặm cụi rửa bát sau lễ cưới, netizen phẫn nộ với quan niệm của mẹ chồng02:44

Tiêu điểm

Đêm tân hôn, nhìn xấp phong bì mừng cưới từ hội "người yêu cũ của chồng" mà tôi vừa ghen vừa sợ hãi
08:46:41 01/03/2024
Đồng nghiệp nói chuyện với 2 "bạn trai" cùng lúc, tôi choáng váng khi nhận ra người trên màn hình điện thoại
09:20:50 01/03/2024
Mất ăn mất ngủ khi biết bí mật em chồng giấu giếm và lý do em đòi đến nhà tôi ở
05:24:29 02/03/2024
Vì vợ làm điều này, tôi dần ngoại tình trong tư tưởng với cô hàng xóm
11:18:10 02/03/2024
Bạn gái cũ của chồng toan tính điều đáng sợ
16:49:17 01/03/2024
Thu nhập cả trăm triệu nhưng em chồng tôi không tìm được bạn gái vì lý do khó nói
16:32:55 01/03/2024
Chồng nói đi gặp bạn nhưng hình ảnh xuất hiện trên mạng đã vạch trần sự thật hoàn toàn khác
09:30:57 01/03/2024
Bất ngờ nhận được thỏa thuận lạ lùng, tôi choáng váng trước bí mật đáng sợ của chồng
09:25:56 01/03/2024
Quá muốn có con trai, tôi đã vấp phải sai lầm lớn
08:57:07 01/03/2024
Bác sĩ báo tin sốc trước khi cưới, tôi nên giấu hay nói thật với bạn trai?
09:01:42 01/03/2024

Thông tin đang nóng

"Hot girl Tây Bắc" chơi lớn, tặng siêu xe 2 tỷ làm quà quay lại với bạn trai cũ
12:58:40 02/03/2024
Nam Em lên tiếng hậu bị phạt 37,5 triệu, tuyên bố từ giờ mặc kệ chuyện thiên hạ
12:00:48 02/03/2024
Bạn trai lương tháng 40 triệu nhưng bắt tôi chi trả 6 triệu khi đi du lịch chung, tôi làm một việc khiến anh ta 'muối mặt'
11:28:28 02/03/2024
Mai Phương hội ngộ Dì Dung ở Ấn Độ, tặng thêm cả bao gạo, thông báo tin đặc biệt
10:45:46 02/03/2024
Không vừa ý con dâu tương lai, nhà chồng liền có hành động gây phẫn nộ
11:52:39 02/03/2024
Jisoo khuấy đảo truyền thông, Dior tặng luôn "con gái cưng" món quà độc quyền
11:35:40 02/03/2024
Mỹ nam gây sốt với tạo hình độc lạ chẳng bao giờ thấy ở phim Hoa ngữ: Chỉ một chữ "đỉnh"!
11:43:23 02/03/2024
Công chúa showbiz bị chê "vịt mà đòi hoá thiên nga", lộ thân hình thô kệch cạnh dàn bạn diễn mỹ nhân
13:02:06 02/03/2024
Sau khi bị phạt 37,5 triệu đồng, Nam Em tiếp tục livestream ca hát nhưng để lộ dấu hiệu bất ổn ra sao?
12:50:45 02/03/2024
Con gái Vũ Linh vướng rắc rối sao kê: Khán giả "quay xe" vì không còn tin tưởng
11:24:43 02/03/2024

Tin mới nhất

Sắp hết thời gian nghỉ thai sản, tôi cuống cuồng tìm người trông trẻ thì nghe được lời khuyên của chồng

11:08:24 02/03/2024
Chẳng lẽ vì chuyện chồng con mà tôi phải từ bỏ công việc bản thân khó khăn lắm mới kiếm được sao? Bố mẹ 2 bên nội ngoại nhà tôi còn đang ở độ t.uổi lao động, thế nên khi tôi sinh con,

Hơn 20 năm bố mẹ tôi chưa từng cãi nhau vì sức chịu đựng phi thường của bố

10:58:57 02/03/2024
Nhưng hôn nhân đâu phải cứ không cãi nhau là 1 cuộc hôn nhân đẹp. Mẹ tôi có gu thời trang sành điệu và lối sống còn hiện đại hơn cả giới trẻ. Bố tôi, ngược lại, là một người đàn ông thầm lặng,

Vợ chồng tôi tranh cãi cả đêm vì sở thích tốn kém vô bổ của chồng

05:38:00 02/03/2024
Khó khăn lắm mới làm ra được đồng t.iền, thế mà chồng lại đang ném nó vào những thứ không cần thiết. Chồng tôi đi làm xa nhà, mỗi tháng anh về thăm nhà được vài ngày.

Bạn thân bỗng dưng có hành động lạ với chiếc áo của chồng khiến tôi ngơ ngác

05:31:04 02/03/2024
Qua cánh cửa khép một nửa, tôi thấy Thu cầm lấy chiếc áo sơ mi chồng tôi mặc dở đang vắt trên thành ghế... Tôi và Thu chơi thân với nhau từ hồi học Đại học.

Bị bố chồng mắng, chị dâu chỉ biết ôm mặt khóc rồi lặng lẽ gói ghém đồ đạc bỏ đi

05:20:13 02/03/2024
Chị dâu bỏ đi khiến tôi thương thắt ruột song tôi biết không để chị phản kháng lần này thì rồi chị sẽ lầm lũi mãi. Bố tôi là 1 người khá khó tính, mẹ tôi dễ bao nhiêu thì bố khó bấy nhiêu.

Chuẩn bị làm đám cưới, mẹ chồng tương lai đến nhà cùng đề nghị sốc khiến cô dâu hủy hôn

05:13:39 02/03/2024
Mẹ chồng với tính cách khó tính đã tạo ra nhiều vấn đề khiến nàng dâu kiên quyết không muốn cưới nữa. Nhiều khi, mâu thuẫn dẫn đến sự tan vỡ của mối quan hệ không do hai người trong cuộc.

Nhìn cách 2 con riêng của bạn trai đối xử với mình, tôi lo ngay ngáy cho cuộc sống hôn nhân sắp tới

16:29:14 01/03/2024
Mẹ tôi nói lẽ ra trong hoàn cảnh như thế thì 2 đ.ứa b.é phải rất yêu quý tôi. Tôi 25 t.uổi, đang quen và có mối quan hệ yêu đương với anh Chuyển, 36 t.uổi, là bố đơn thân. Anh đang sống cùng 2 con trai,

Tôi vay nợ để làm đám cưới, mẹ chồng đòi giữ t.iền mừng

09:13:24 01/03/2024
Mẹ chồng cũng nói rõ t.iền mừng cưới gần như là của họ hàng, làng xóm đằng nhà trai nên bà phải giữ để sau này nhà người ta có việc còn đi lại.

Vợ đau lòng phát hiện sự thật về người chồng mẫu mực

09:06:58 01/03/2024
Hôm đó tôi chuẩn bị một suất cơm đặc biệt nhân kỷ niệm ngày cưới rồi mang đến cơ quan chồng. Nhưng thứ tôi nhận được chỉ là một cú sốc.

Bị đồng nghiệp chơi xấu ngay phút chót, tôi vẫn phải tươi cười tuy trong lòng cay cú muốn trả đũa

08:39:14 01/03/2024
Qua việc này, tôi càng thấm thía rằng phải cẩn trọng và tỉnh táo ứng phó với mọi tình huống có thể xảy ra. Tôi có cô đồng nghiệp tên Lan rất khó chịu.

Sau khi ly hôn vợ, anh trai tôi đưa lần lượt 5 cô bạn gái mới về nhưng bố mẹ tôi đều lắc đầu

08:35:34 01/03/2024
Cứ thấy cảnh anh trai tình tứ, quan tâm, chiều chuộng bạn gái mới là tôi thấy chướng tai gai mắt. Vợ chồng anh trai tôi ly hôn 2 năm trước.

Biết vợ chồng tôi mới có một ít vàng, mẹ chồng liền đòi t.iền phí sinh hoạt không tưởng

09:31:31 29/02/2024
Trước đây, em nói sẽ gửi t.iền sinh hoạt cho mẹ chồng nhưng bà không nhận. Bây giờ thấy vợ chồng em như vậy, bà thẳng thừng đòi hỏi với số t.iền không nhỏ chút nào.

Bỗng dưng phát hiện ra người bạn thân 20 năm của tôi lại ích kỷ đến khó tin.

09:25:10 29/02/2024
Chồng của bạn thân đột ngột qua đời nhưng sau 100 ngày, cô ấy bỗng khóc lóc van xin tôi điều g.ây s.ốc. Nhung chơi với tôi từ năm lớp 10, cũng có thể coi là bạn bè tri kỷ thân thiết.

Biết mẹ đọc trộm nhật ký, phản ứng của con gái khiến tôi như c.hết lặng

09:17:55 29/02/2024
Con bé nói xong liền chạy nhanh về phòng, còn tôi như c.hết lặng khi nghe những lời con thốt ra. Đây là lời của đứa con gái tôi đã sinh ra bằng cả tính mạng, đạp lên mọi lời dèm pha hay sao?

Lấy bạn của chồng cũ, liệu tôi có nên không hả mọi người?

09:13:00 29/02/2024
Trước câu hỏi tại sao lại là tôi, H giải thích anh quen biết tôi chẳng phải ngày một ngày hai. Anh đủ hiểu tôi cũng như cảm phục và quý mến tôi rất nhiều.

Tôi 'lạnh sống lưng' khi nghe bạn trai kể chuyện quá khứ

09:07:42 29/02/2024
Nhìn thấy tôi bước ra với bộ áo trắng vào lần đầu trao thân , bạn trai bỗng oà khóc nức nở. Ban đầu tôi bàng hoàng không hiểu có chuyện gì xảy ra nhưng khi nghe anh kể, tôi bỗng lạnh hết sống lưng.

Tôi vô tình biết được bí mật của cô bạn thân sau khi cùng nó đi chợ

09:01:54 29/02/2024
Đi mua đồ về nhà bạn thân ăn lẩu, tôi lặng người trước câu hỏi từ chị bán hải sản, từ đó phát hiện bí mật động trời. Tôi có cô bạn thân tên Trinh.

Lo chuyện bao đồng, tôi bị cậu bạn thân và cô em họ trách móc tới mức chẳng biết nói gì

08:53:50 29/02/2024
Mai mối cậu bạn thân cho cô em họ, nào ngờ ngay buổi hẹn đầu tiên, hai người đã làm một việc khiến tôi áy náy tột độ. Tôi 37 t.uổi, có một cuộc hôn nhân hạnh phúc cùng hai con trai.

Bạn thân vay t.iền, tôi vừa từ chối thì nhận ngay cú 'phản đòn' đau điếng từ cậu ấy

08:48:30 29/02/2024
Tôi đứng choáng váng, không thể ngờ được cậu bạn thân thiết lại có thể đối xử với mình như thế. Tôi và D là bạn thân thiết với nhau từ bé.

Phát hiện sự thật cực sốc về chồng sau khi được bạn thân nhờ đi đón con hộ

08:44:07 29/02/2024
Cô bạn thân nhờ tôi đi đón con, nào ngờ khi đợi thằng bé ở cổng trường, tôi sốc óc vì người đàn ông đứng sau lùm cây. Vợ chồng tôi lấy nhau 3 năm rưỡi nhưng vẫn chưa có con.

Có thể bạn quan tâm

Băng Di: "Từng mơ ước được làm đại sứ áo dài, giờ đã thành hiện thực"

Sao việt

16:46:44 02/03/2024
Vinh dự đảm nhận vai trò Đại sứ áo dài đồng hành cùng Lễ hội áo dài TP.HCM 2024, Băng Di chia sẻ cô cảm thấy hạnh phúc và may mắn khi nhận được sự tin tưởng từ ban tổ chức.

Phim có độ hot tăng 524% gay cấn đến từng khung hình, nam chính là "trai hư" khiến bạn diễn khổ vì yêu

Phim châu á

16:43:38 02/03/2024
Sau khi lên sóng mới được nửa ngày, dự án Thám Tử Phố Tàu 2 bất ngờ vươn lên hạng 1 trên BXH phim phổ biến nhất, với độ hot tăng đến 524%.

Trò chơi mạo danh Helldivers 2 vừa bị xóa sổ khỏi Steam

Mọt game

16:39:15 02/03/2024
Theo IGN, Valve đã gỡ bỏ danh sách những cái tên giả mạo Helldivers 2 trên Steam, vốn là các trò chơi khác nhau được ngụy trang thành tựa game b.ắn s.úng đang cực kỳ phổ biến để lừa t.iền của người chơi.

Khởi tố nam thanh niên g.iao c.ấu với bạn gái t.uổi teen

Pháp luật

16:10:52 02/03/2024
Sau tin nhắn cứu con của cháu gái, cơ quan Công an đã vào cuộc điều tra và xác định Nguyễn Ngọc Hiếu đã g.iao c.ấu với người chưa thành niên.

Tuần đầu tiên tháng 3/2024, 3 con giáp sự nghiệp trải hoa hồng, giàu sang chạm đỉnh

Trắc nghiệm

15:56:49 02/03/2024
Trong tuần đầu tiên tháng 3 do được quý nhân để ý và chiếu cố, 3 con giáp này được đề bạt lên chức vụ mới sau thời gian thay đổi tư duy cũng như phong thái làm việc.

Miss World 2023: học vấn khủng của các ứng viên sáng giá cho ngôi vị hoa hậu

Tv show

15:56:29 02/03/2024
Chặng đua Miss World 2023 cũng đã sắp đến hồi kết, đến nay nhiều đối thủ mạnh của Mai Phương cũng dần được lộ diện. Không những xinh đẹp, tài năng mà các cô gái còn sở hữu học vấn đáng ngưỡng mộ.

Cụ ông Việt 100 t.uổi tập gym đẩy tạ nặng khiến ai nấy ngỡ ngàng, danh tính bí ẩn

Netizen

15:41:10 02/03/2024
Câu chuyện của một cụ ông gần 100 t.uổi sống tại Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai khiến nhiều người ngạc nhiên khi ở độ t.uổi quá lứa vẫn có sức bền dẻo dai đáng khâm phục.

Miss World: Tìm ra cô gái oanh tạc các giải phụ, Mai Phương cần phải dè chừng

Sao âu mỹ

15:29:50 02/03/2024
Chỉ còn khoảng 1 tuần nữa là đến đêm chung kết Miss World 2023, dàn thí sinh đang cố gắng thể hiện hết sức mình ở chặng đua nước rút để ghi điểm trong mắt ban giám khảo và fan sắc đẹp toàn cầu.

Xót xa biểu hiện của NingNing (aespa) khi lộ diện giữa drama bị quản lý SM mắng như "tái nước" ở sự kiện

Sao châu á

15:29:02 02/03/2024
Loạt ảnh và clip của NingNing (aespa) tại sân bay mới đây đã được chia sẻ với tốc độ chóng mặt, khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

"Đào, phở và piano" gây sốt, cháy vé vì sao doanh thu vẫn kém xa "Mai"?

Hậu trường phim

15:23:14 02/03/2024
Ra rạp vào ngày 10/2 (tức mùng 1 Tết), tính đến 1/3, Đào, phở và piano thu được 10 tỷ đồng (theo Cục Điện ảnh) trong khi Mai của Trấn Thành cán mốc hơn 500 tỷ đồng (theo Box Office Việt Nam).

Làm đẹp kiểu phú bà như Huyền Baby: Đắp vàng lên mặt giữ thanh xuân, nhưng có điều cần lưu ý

Làm đẹp

15:14:12 02/03/2024
Dù đã ở t.uổi 34 và vượt qua 2 lần sinh nở nhưng Huyền Baby vẫn khiến những người hâm mộ xuyến xao bởi visual đỉnh cao ngày càng thăng hạng, hình thể quyến rũ cùng phong thái trẻ trung mê người.

'Dune: Part 2' bội thu sau buổi chiếu sớm

Phim âu mỹ

14:47:17 02/03/2024
Dune: Part Two của đạo diễn Denis Villeneuve đã ra mắt, thu về 12 triệu USD từ hơn 3.400 rạp trong buổi chiếu sớm. Các suất chiếu Imax chiếm 4.5 triệu USD trong con số khổng lồ đó.

'Ả đào' Diệu Thúy trong phim 'Đào, Phở Và Piano' sở hữu sắc vóc gợi cảm, thời trang cá tính

Phong cách sao

14:27:23 02/03/2024
Diệu Thúy trong vai Ả đào trong bộ phim Đào,Phở và Piano ngoài đời sở hữu sắc vóc gợi cảm, phong cách thời trang cá tính, năng động. Nhiều người còn nhận định, cô nàng là nhân vật xinh nhất trong phim.