Vợ chồng Thanh Hằng hẹn hò cuối tuần, nàng siêu mẫu không ngần ngại trao ông xã nụ hôn ngọt ngào

Theo dõi VGT trên

Từ khi kết hôn, Thanh Hằng thường xuyên khoe những khoảnh khắc tình tứ lên mạng xã hội.

Mới đây, vợ chồng Thanh Hằng đã tranh thủ đi chơi cùng nhau giữa những lịch trình bận rộn. Chia sẻ lên trên trang cá nhân, người đẹp không ngần ngại khoe khoảnh khắc hẹn hò cuối tuần vô cùng hạnh phúc của cả hai.

Vợ chồng Thanh Hằng hẹn hò cuối tuần, nàng siêu mẫu không ngần ngại trao ông xã nụ hôn ngọt ngào - Hình 1

Nếu Thanh Hằng ăn vận đơn giản nhẹ nhàng thì ông xã Nhật Minh cũng cực trẻ trung với áo hoạ tiết. Nhiều người còn nói đùa rằng Thanh Hằng và ông xã Nhật Minh đều trẻ trung hơn sau khi kết hôn.

Vợ chồng Thanh Hằng hẹn hò cuối tuần, nàng siêu mẫu không ngần ngại trao ông xã nụ hôn ngọt ngào - Hình 2

Trong loạt ảnh Thanh Hằng chia sẻ, nhiều người còn thích thú với khoảnh khắc người đẹp tặng cho ông xã 1 nụ hôn ngọt ngào. Thời điểm mới kết hôn, Thanh Hằng cho biết do cả hai đều vướng lịch trình nên không thể đi trăng mật. Chính vì thế, mỗi khi có thời gian rảnh cả hai đều tranh thủ để hẹn hò cùng nhau. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với tình cảm ngọt ngào của cặp vợ chồng son.

Trước đây, khi nói về ông xã nhạc trưởng, Thanh Hằng từng tâm sự: ” Chồng tôi là người đàn ông kiên nhẫn, bình tĩnh nhất mà tôi từng gặp gỡ, tiếp xúc. Khi ở cạnh anh, tôi ảnh hưởng theo hướng tích cực. Chồng thường xuyên theo dõi các chương trình tôi tham gia nhưng anh luôn ủng hộ, tôn trọng và hiếm khi góp ý”.

Thanh Hằng: Tôi may mắn gặp đúng người ở giai đoạn chín chắn

Kết hôn với nhạc trưởng Trần Nhật Minh và tận hưởng cuộc sống hôn nhân với một người phù hợp, với Thanh Hằng việc kết hôn muộn hoàn toàn có lý do.

Thanh Hằng: Tôi may mắn gặp đúng người ở giai đoạn chín chắn - Hình 1

Thanh Hằng giấu kín "một nửa" cho đến ngày kết hôn. NVCC

Thanh Hằng vẫn giữ 'chất thép'

Video đang HOT

* Thanh Hằng đã có một bước ngoặt lớn khi kết hôn với nhạc trưởng Trần Nhật Minh, với bạn đây có thể gọi là sự thay đổi lớn trong cuộc sống riêng không?

- Siêu mẫu Thanh Hằng: Với Hằng, không biết nên gọi đây là sự quyết định lớn hay sự thay đổi lớn nữa. Tâm thế Hằng rất nhẹ nhàng, vui vẻ để đưa ra quyết định này. Hằng không quá lo lắng, không quá phấn khích mà đầy sự bình tĩnh cho sự gắn kết này.

* Bạn có cảm thấy có thấy áp lực hay lăn tăn gì không khi phải "chuyển đổi" từ cuộc sống độc thân sang làm vợ, làm dâu?

- Cảm giác áp lực hay lăn tăn đã được Hằng "dọn dẹp và sắp xếp" trong dòng suy nghĩ, khi thông suốt rồi thì mới có quyết định kết hôn. Sẽ không có gia đình nào mất đi người con trai, hay người con gái cả. Mà lại có thêm người con mới, gia đình đông đầy con cháu. Hãy xem sự chăm sóc, quan tâm nhau là niềm vui chứ không phải là gánh nặng thì mình sẽ rất thoải mái.

Thanh Hằng: Tôi may mắn gặp đúng người ở giai đoạn chín chắn - Hình 2

Cuối cùng Thanh Hằng cho rằng bản thân đã tìm được người phù hợp để đi đến quyết định quan trọng. NVCC

* Chọn kết hôn trễ có phải là cách chắc chắn để Thanh Hằng "định vị" hôn nhân của mình? Bởi để "chọn mặt gửi vàng" cho một người đàn ông, Hằng đã phải suy nghĩ khá kỹ ấy chứ?

- Hằng từng nghĩ năm 30 t.uổi kết hôn là thời điểm hợp lý nhưng cuối cùng lại không. Rõ ràng chuyện hôn nhân không thể lên kế hoạch được mà cốt lõi là tìm được người phù hợp. Sẽ có người kết hôn rất sớm vì may mắn tìm đúng người ưng ý. Cũng vì đi tìm hai chữ phù hợp mà có người lại kết hôn muộn, đó là Hằng. Thuận theo sự chuyển động của cuộc sống thì nhân sinh quan cũng thay đổi. Sẽ có những nhìn nhận sâu sắc được đúc kết và dẫn đến sự lựa chọn. Cái may là Hằng gặp đúng người ở giai đoạn chín chắn của sự hiểu biết nên kết hôn thôi, chờ chi nữa! Sự kỹ tính giúp Hằng sàng lọc rất nhanh công việc hay các mối quan hệ xã hội. Hằng và anh Nhật Minh đều là những người cũng kỹ tính như nhau.

Thanh Hằng: Tôi may mắn gặp đúng người ở giai đoạn chín chắn - Hình 3

Năm nay "chị đại" của làng giải trí Việt đón một cái tết có đôi có cặp. NVCC

* 2023 cũng là năm mà Thanh Hằng hoạt động rất nổi bật, cảm giác như "bùng nổ" hết công suất và cũng được vinh danh ở nhiều g.iải t.hưởng. Cảm giác như tình yêu và cuộc sống hôn nhân khiến bạn thăng hoa hơn?

- Tư duy Hằng cởi mở và gặp chồng mình để rồi kết hôn. Kết hôn vui vẻ giúp lan tỏa sự tích cực đó đến với môi trường xung quanh. Có thể thấy khi bản thân không gồng, không cố và mở rộng tầm mắt, mở rộng cảm xúc thì mọi thứ rất hanh thông.

* Nhìn bên ngoài của Thanh Hằng và cả sự thành công của bạn trong hai thập kỷ hoạt động nghệ thuật, có thể nói Hằng là kiểu "bông hồng thép": mạnh mẽ, bản lĩnh và cũng rất "đàn ông"... Nhưng đó là "bề nổi" nên tò mò là trong hôn nhân, đời sống riêng, Thanh Hằng thể hiện "chất thép" đó ra sao?

- Thanh Hằng vẫn giữ "chất thép" nha (cười). Là con người mình mà, làm sao mất đi phần gì đó được. Chỉ là cân chỉnh hay chọn thái độ nào ứng xử thôi. Khi trời đẹp nắng trong thì đầy sự ngọt ngào, nhẹ nhàng. Chồng Hằng hay đùa "Hôm nay được ngày vợ khen chắc nên xăm làm kỷ niệm". Còn tất nhiên sẽ có những ngày không muốn nhìn đến mặt thì không khí trong nhà như ở Bắc cực. Cuộc sống luôn đa sắc như thế. Hằng chọn sự đối diện và trao đổi để tháo gỡ khúc mắc và hóa giải nó. Khi hướng đến cái chung thì cả hai nên điều chỉnh là điều luôn cần cho mối quan hệ gia đình.

Thanh Hằng: Tôi may mắn gặp đúng người ở giai đoạn chín chắn - Hình 4

Thanh Hằng tiết lộ rằng sau khi kết hôn, cô luôn tận hưởng niềm vui và không bao giờ nghĩ giá như...NVCC

Anh Minh nói mục tiêu lớn là làm cho Hằng hạnh phúc

* Sau khi kết hôn bạn có chia sẻ rằng một ngày làm việc trở về nhà, ông xã đợi để mở cửa xe, rót nước... cho vợ. Có vẻ như bạn rất được chồng cưng chiều?

- Có một người vợ để cưng chiều mà, nên như vậy cũng là đúng rồi. Sau những lúc đi làm về, anh Nhật Minh luôn muốn song hành cùng Hằng trong mọi việc. Làm gì cũng có nhau vậy mới vui, mới có kỷ niệm. Anh Minh nói mục tiêu lớn là làm cho Hằng hạnh phúc.

* Hỏi thật là sau khi kết hôn bạn có bao giờ ngẫm lại và tiếc nuối đời độc thân lúc trước không? Nói gì thì phụ nữ độc lập về kinh tế. nổi tiếng, tài năng... gần như hội đủ cả thì chọn "FA" cũng không tệ hoặc với nhiều người lại là cuộc sống đáng mơ ước hơn là ràng buộc với một người đàn ông?

- Sự lựa chọn nào cũng có niềm vui và một ít hạn chế. Mình đang vui thì mình nên vui chứ đừng nghĩ giá như gì nữa. Đừng để bản thân đấu đá chính những suy nghĩ ở trong đầu mãi thì mình chả tận hưởng trọn vẹn được gì đâu. Hãy tưởng tượng bản thân độc lập về mọi thứ từ tài chính đến công việc, cộng thêm người chồng luôn bên cạnh ủng hộ và chia sẻ, thì trọn vẹn quá trời rồi.

Thanh Hằng: Tôi may mắn gặp đúng người ở giai đoạn chín chắn - Hình 5

Kết hôn xong bản thân Thanh Hằng cảm thấy thăng hoa về cảm xúc và công việc cũng hanh thông hơn. NVCC

* Trên trang cá nhân, Hằng cũng thường xuyên khoe những khoảnh khắc tình tứ, ngọt ngào của hai vợ chồng. Mà thường phụ nữ hạnh phúc họ ít giấu đi điều đó. Điều này có vẻ không giống với một Thanh Hằng đã giấu kín tình yêu cho đến lúc quyết định đám cưới?

- Không biết có ai còn nhớ điều Hằng nói trước đây không: Khi nào Hằng kết hôn với ai đó thì Hằng sẽ chia sẻ. Thì nay lộ diện rõ mồn một người đàn ông đó, lại đính kèm thêm vài tấm hình sinh hoạt đời thường dễ thương.

* Hầu như nhìn vợ chồng bạn, ai cũng nhận xét là đẹp đôi, có tướng phu thê, gia cảnh "môn đăng hộ đối".... Nói chung là một "cặp đôi vàng" của làng giải trí. Với Hằng những nhìn nhận ấy có khiến bạn áp lực không?

- Chỉ là may mắn gặp được nhau, phù hợp và kết hôn. Đơn thuần như bao người và vẫn đang cố gắng cùng nhau giữ gìn nhiều điều tốt đẹp thôi.

Thanh Hằng: Tôi may mắn gặp đúng người ở giai đoạn chín chắn - Hình 6

Cô và ông xã cũng đang mong chờ chuyện có con sau đám cưới. NVCC

* Có lẽ năm nay bạn sẽ đón một cái Tết Nguyên đán khác hẳn nhỉ? Bạn đã có kế hoạch cụ thể gì chưa?

- Năm đầu tiên đón tết mà có thêm ông chồng (cười). Hằng và anh Minh cũng vừa xong mấy ngày làm việc cuối cùng của năm cũ vào 24 tết, rồi mới bắt tay vào dọn dẹp, trang trí nhà cửa. Hai vợ chồng cùng đi mua sắm cho nhà ba mẹ hai bên và nhà của Hằng nên hơi lu bu nhưng cũng vui. Nhất là khi dọn nhà sẽ thấy khuôn mặt Hằng nhăn nhó hay chí chóe nữa. Kế hoạch là hai vợ chồng sẽ ăn tết ở Việt Nam. Khi tình hình lưu thông ổn hơn sẽ đi nước ngoài tùy theo cảm xúc.

* Bạn và ông xã đã có kế hoạch đón con đầu lòng chưa vì xét ra t.uổi của Hằng cũng không còn quá trẻ để chờ nữa?

- Chuyện con cái Hằng xin không chia sẻ chi tiết, nhưng giai đoạn này cũng phù hợp cho quyết định "dữ dội" này rồi.

* Cảm ơn những chia sẻ thú vị của bạn!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồ Ngọc Hà thực hiện lời hứa khi thua kèo Lê Dương Bảo Lâm, vừa xuất hiện đã khiến nam diễn viên "cầu cứu" vệ sĩ!01:16Hoàng Thuỳ Linh có động thái đầu tiên sau khi bị bắt gặp đang mang thai, về chung nhà Đen Vâu04:19Suboi khoe visual nổi bật trong buổi gặp gỡ đặc biệt với CEO Tim Cook tại Hà Nội01:04Quế Vân hợp lực Nam Em "dìm" Ngân 98, liền bị đối phương đáp trả cực thâm02:52Quậy nhất đám cưới Minh Tú không ai khác là... cô dâu: Vừa xả vai công chúa đã kịp lên đồ hóa "cơ trưởng"01:29Hoà Minzy khoe ảnh dự cưới Quang Hải, lên tiếng đáp trả khi bị so sánh nhan sắc xinh hơn cô dâu02:22Tuấn Hưng hoàn t.iền vé cho khán giả sau ồn ào dừng hát giữa chừng, bất lực trên sân khấu02:11Trang Trần nhắn nhủ đôi lời đến Nam Em, còn động viên đối phương đi hát trở lại03:09Minh Tú lộ diện xinh đẹp trong váy cưới trắng, bước vào lễ đường trao nụ hôn cực ngọt với chú rể01:35Nữ ca sĩ đình đám nói Phương Ly "không có cửa so với mình" về nhan sắc, còn tự nhận "lợi dụng tên tuổi" đàn em!01:10Á hậu Vbiz tốt nghiệp Thạc sĩ, tiếng Anh cực đỉnh 10 điểm không có nhưng04:16Thanh Bùi nộp 2 tỷ khắc phục hậu quả cho vợ, thái độ lạ khi bà xã ngồi tù 17 năm03:27Tình hình hiện tại của rapper Long Nón Lá: Đang nhập viện để chuẩn bị hóa trị đợt 3, mỗi lần như vậy sức khỏe lại yếu đi03:52Kỳ Duyên - Minh Triệu lần đầu đụng mặt hậu r.ạn n.ứt, thái độ thế này thì ngày "gương vỡ lại lành" còn xa?01:06Minh Tú bị soi vòng 2 lớn rõ, một chi tiết trong lễ cưới ngầm xác nhận đang có tin vui?01:44'MC đẹp nhất VTV' Mai Ngọc suy kiệt sau ly hôn, nằm liệt giường nghe xanh mặt02:51Bằng Kiều chúc mừng vợ cũ Trizzie Phương Trinh ra mắt phim mới02:26Puka - Gin Tuấn Kiệt tình tứ hưởng tuần trăng mật ở nước ngoài, thái độ ra sao khi bị dính drama với Khả Như?01:19Sau vụ 2 b.é g.ái bị bắt cóc ở phố đi bộ, Trà Ngọc Hằng dặn con 3 điều quan trọng01:06

Tiêu điểm

Chồng Midu là thiếu gia tập đoàn lớn, như tổng tài xé truyện bước ra?
10:12:47 19/04/2024
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh công khai tiêm thẩm mỹ, khoe cận gương mặt gây chú ý
22:16:36 18/04/2024
Ca sĩ Lương Ngọc Diệp đột ngột qua đời ở t.uổi 37
15:32:28 18/04/2024
Lâm Khánh Chi bức xúc đăng đàn vì bị MC Nguyên Khang "lơ đẹp" trên thảm đỏ, người trong cuộc phản công lại gay gắt
16:58:00 18/04/2024
Lâm Khánh Chi 'sôi m.áu' tế sống MC Nguyên Khang, tố bị coi thường trên thảm đỏ
09:02:22 19/04/2024
Hoa hậu Ý Nhi bí mật kết hôn với bạn trai Anh Kiệt?
18:04:51 18/04/2024
Khoe hình du lịch cùng hội bạn thân, Trấn Thành gây tranh cãi vì dòng trạng thái vừa sai vừa nhạy cảm
06:50:48 19/04/2024
Lê Dương Bảo Lâm và Khả Như vô tình để lộ giá cát xê, con số không ai ngờ đến?
21:10:34 18/04/2024
Thêm sao nữ Vbiz nhập hội săn "Rồng con", công bố mang thai lần 2 đúng dịp đặc biệt của chồng doanh nhân
15:18:37 18/04/2024
Phía Hoa hậu Ý Nhi nói gì về tin đã kết hôn với bạn trai cùng t.uổi?
08:18:30 19/04/2024

Thông tin đang nóng

Nhã Phương tức nước vỡ bờ, tung bằng chứng Trường Giang thân mật với người khác
08:04:08 20/04/2024
'Gia đình Truyền hình' tiết lộ tên thật của cặp song sinh, đặt thế nào mà được rầm rộ khen hay?
10:41:09 20/04/2024
Anh Dũng ốm nặng, được bạn gái Trương Ngọc Ánh chăm sóc giữa 'bão' tin đồn
07:02:02 20/04/2024
Táo Hằng Du Mục bị 1 dân mạng cảnh báo có dòi, Võ Hà Linh cũng chê 1 điểm?
09:42:01 20/04/2024
Nam Em live bán hàng nhưng không lộ mặt, 1 hành động khiến người xem sôi máu
10:17:06 20/04/2024
Quỳnh Lương phát hoảng khi Tiến Phát để lộ số dư chán động trong tài khoản, thiếu gia Trà Vinh đang có bao nhiêu t.iền?
13:07:48 20/04/2024
Yến Nhi (Mây Trắng): Em gái Yến Trang, từng bị chê hết thời, U40 chưa lấy chồng
11:36:12 20/04/2024
Mỹ nam bị cả showbiz ghét bỏ sau 20 năm vẫn trẻ đẹp, khiến bạn diễn nhập viện nguy kịch vì quá yêu
08:46:33 20/04/2024
Diệu Nhi lần đầu nhắc đến chuyện con cái với Anh Tú sau loạt dấu hiệu đáng ngờ
10:50:42 20/04/2024
Bị Huỳnh Hiểu Minh bỏ rơi, Angelababy liền "dựa hơi" 1 tài tử khác để tái xuất showbiz?
08:50:12 20/04/2024

Tin mới nhất

Hoàng Mỹ An: Từ "mỹ nhân dancesport" đến ca sĩ gợi cảm t.uổi 28

14:00:32 20/04/2024
Hoàng Mỹ An từng được biết đến với những thành tích ấn tượng trong lĩnh vực khiêu vũ thể thao. Hiện nay, cô là giọng ca hải ngoại gây chú ý bởi tài năng và nhan sắc gợi cảm.

HuyR: Anh tài duy nhất chưa đủ 30 t.uổi vẫn thi "Anh trai vượt ngàn chông gai"

13:27:20 20/04/2024
Cha đẻ loạt hit Cô Gái M52 , Anh Thanh Niên sau bao biến cố đã trở thành vô cùng mạnh mẽ với khán giả. Mới đây, anh đã chính thức được công bố là 1 trong các anh tài sẽ tranh đấu mùa đầu tiên trong show Anh trai...

Anh Đức đăng video khoe vợ sắp cưới, biểu cảm khi hôn nửa kia gây chú ý

10:53:21 20/04/2024
Nam diễn viên sinh năm 1987 chia sẻ khoảnh khắc bên vợ sắp cưới Quỳnh Anh. Cả hai tươi cười rạng rỡ cùng đu trend trên mạng xã hội.

Mỹ nam Hàn cao 1,89m gây sốt với 'Cõng anh mà chạy'

08:28:08 20/04/2024
Nhân vật Ryu Sun Jae trong Cõng anh mà chạy (Lovely Runner) đang được yêu thích giúp Byeon Woo Seok được khán giả quan tâm.

Sao Việt 20/4: Quyền Linh hết tiều tụy già nua, Mr. Đàm được Mỹ Linh dạy hát

08:22:52 20/04/2024
Quyền Linh từ giã vẻ ngoài già nua, tiều tụy, trẻ trung trở lại sau khi cạo râu; Đàm Vĩnh Hưng đăng ảnh tập hát với Mỹ Linh, khoe anh được diva truyền tâm pháp .

'Ngọc nữ' Tăng Thanh Hà rời bỏ showbiz lặng thầm phục vụ chồng và 3 con

08:19:40 20/04/2024
Tăng Thanh Hà đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc, giàu có bên ông xã Louis Nguyễn, được gia đình chồng yêu thương.

Hoa hậu Phan Thị Mơ t.uổi 36: Tôi khó tìm chồng, mong sớm có con

08:04:50 20/04/2024
Phan Thị Mơ - Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 nói ở t.uổi 36 cô có cuộc sống, sự nghiệp đủ đầy, chỉ thiếu một tổ ấm hạnh phúc bên chồng và những đứa con.

Chồng bị tung tin qua đời, vợ NSND Công Lý lên tiếng cực gắt

22:52:18 19/04/2024
Mới đây, Ngọc Hà Lê - bà xã NSND Công Lý bất ngờ đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh chụp lại màn hình của một trang mạng có chia sẻ hình ảnh cùng thông tin nói về việc nam nghệ sĩ đã qua đời.

Đỗ Mỹ Linh sexy hiếm thấy, MC Linh Thủy Thời sự 19h ngoài đời khác hẳn trên sóng

22:13:44 19/04/2024
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh được khen ngày càng đẹp khi hiếm hoi xuất hiện tại sự kiện của một người bạn thân thiết. Trong khi đó, MC Linh Thủy hóa nàng thơ trong bộ đầm hồng hở vai gợi cảm.

MC Thảo Vân cập nhật tình hình sau tai nạn giao thông, con trai khiến mẹ chảy nước mắt với 1 dòng tin nhắn

22:04:48 19/04/2024
Trước sự quan tâm, lo lắng của đông đảo đồng nghiệp, người thân, bạn bè và khán giả, Thảo Vân vừa cập nhật tình hình mới nhất của mình trên trang cá nhân.

Xót xa hình ảnh bên trong tang lễ của ca sĩ Ngọc Diệp qua đời vì đột quỵ ở Hải Phòng

22:02:12 19/04/2024
Mới đây, những hình ảnh bên trong lễ viếng và an táng của ca sĩ Ngọc Diệp được bạn bè, người thân chia sẻ. Tang lễ của nữ nghệ sĩ vắng số diễn ra trong không khí ấm cúng, riêng tư.

2 sao nữ thuộc hội bạn thân nay đột nhiên trở mặt, còn liếc mắt thái độ căng cực ngay giữa sự kiện

21:56:13 19/04/2024
Thời gian gần đây, mối quan hệ Khả Như và Nam Thư vướng nghi vấn không thân như trước nữa. Cụ thể, cả hai không thường xuất hiện cùng nhau, trên mạng xã hội cũng hiếm khi nhắc gì đến đối phương.

Sau 10 năm ly hôn: Trương Ngọc Ánh vướng lùm xùm chia tay tình trẻ, Trần Bảo Sơn thì sao?

21:51:51 19/04/2024
Hậu ly hôn, Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn vẫn luôn giữ mối quan hệ văn minh, tốt đẹp để có thể chăm sóc và dạy dỗ bé Bảo Tiên.

Ngô Thanh Vân lần đầu mở quán chay đã gặp biến, bị nói "giá cao hơn cả món mặn"

21:37:27 19/04/2024
Ngô Thanh Vân và chồng trẻ vừa chia sẻ hành trình mở quán ăn chay khiến nhiều người ngưỡng mộ. Tuy nhiên sau khi quán khai trương, dân tình lại được phen xôn xao vì giá đồ chay đắt hơn cả đồ mặn .

Diễn viên Anh Dũng lên tiếng tin đồn chia tay Trương Ngọc Ánh

21:11:25 19/04/2024
Diễn viên Anh Dũng phủ nhận thông tin chia tay Trương Ngọc Ánh. Nam diễn viên thẳng thắn: Mọi người cứ đồn đoán chứ chúng tôi có chia tay bao giờ đâu .

Như Huỳnh: Không đòi hỏi cát sê sau khi được NSƯT

20:54:03 19/04/2024
Hoa hậu cải lương Như Huỳnh cho biết cô không ngừng trau dồi giọng hát, giữ gìn vẻ ngoài để không phụ sự kỳ vọng mà khán giả dành cho mình.

Trương Ngọc Ánh nói về tình trẻ kém 14 t.uổi: "Dũng có đủ mọi thứ tôi cần và rất nam tính"

19:58:59 19/04/2024
Thời gian vừa qua, công chúng không ngừng thảo luận về mối quan hệ giữa Trương Ngọc Ánh và tình trẻ Nguyễn Anh Dũng.

Nam Anh tiết lộ chuyện ít ai biết về Nam Em, từng bị cả họ cấm cản khi làm điều này

19:40:10 19/04/2024
Vào tối 18/4, Nam Anh - chị gái của Nam Em đã đăng tải bài viết mới trên trang cá nhân. Người mẫu sinh năm 1996 gây chú ý khi tiết lộ về chuyện quá khứ ít ai biết của người em sinh đôi.

Ngán ngẩm thái độ của một nữ ca sĩ gen Z: Nổi đình đám Vbiz nhưng hợp tác xong lần nào ai cũng né vội!

19:36:38 19/04/2024
Thái độ làm việc của nữ ca sĩ này không chỉ khiến các nhãn hàng mà nghệ sĩ thân thiết cũng phải lắc đầu ngán ngẩm.

MC Thảo Vân gặp tai nạn giao thông

18:03:13 19/04/2024
MC Thảo Vân cho biết, cô vừa gặp tai nạn giao thông trên đường đi làm vào sáng 19/4. Tình huống xảy ra khi một cậu bé chạy băng qua đường ở đoạn rào khiến các xe phải phanh gấp, trong đó có xe của Thảo Vân.

Trương Ngọc Ánh: Tôi vào Facebook Anh Dũng, thấy người ta mắng c.hửi mà nóng máu

17:59:16 19/04/2024
Diễn viên, nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh chính thức lên tiếng về tin đồn thất thiệt liên quan tới bạn trai Anh Dũng và người mẫu Đào Lan Phương.

Sao nữ vướng tin đồn sinh con cho Chủ tịch: Lộ loạt dấu hiệu đáng nghi sau 9 tháng ở ẩn, 3 năm vẫn giữ một thái độ

17:42:21 19/04/2024
Mặc dù bị soi nhiều dấu hiệu trong mỗi lần xuất hiện, thế nhưng suốt 3 năm qua Hải Tú vẫn giữ thái độ quyết không lên tiếng tin đồn sinh con hay những vấn đề liên quan đến chuyện tình cảm.

Nam Em tự so sánh với Joker, dân mạng tức giận mắng: Đóng vai nạn nhân giỏi nhất năm

17:39:01 19/04/2024
Nam Em bị khán giả chê bai vì tiếp tục có hành động kỳ lạ liên quan đến nhân vật Joker trong loạt phim Hollywood đình đám.

Lan Anh: Hoa hậu Điếc xinh đẹp và chuyện tình với anh chàng Mỹ cùng cảnh ngộ

17:26:49 19/04/2024
Sở hữu gương mặt xinh xắn, vóc dáng cân đối lý tưởng, Bùi Thị Lan Anh trở niềm tự hào của Việt Nam khi đoạt danh hiệu cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Điếc quốc tế (Miss & Mister Dear International) vào năm 2016.

Có thể bạn quan tâm

Ghềnh đá Hoài Hải: Điểm đến hoang sơ níu chân du khách tại Bình Định

Du lịch

14:01:33 20/04/2024
Ghềnh đá Hoài Hải (hay Mũi Gành) với bãi cát vàng óng, nước biển xanh trong cùng những ghềnh đá kỳ vĩ,...khiến du khách muốn lạc bước dài lâu.

Đây là mỹ nam duy nhất từng đóng Chúc Anh Đài, đẹp cỡ nào mà được khen "giả gái đỉnh nhất Trung Quốc"?

Hậu trường phim

13:57:13 20/04/2024
Với gương mặt đẹp phi giới tính nổi tiếng, Tiểu Xán là lựa chọn phù hợp nhất do một vai nữ nhưng do diễn viên nam đóng.

Cựu thí sinh MI tái xuất Miss Supranational, đối thủ Quỳnh Hoa chỉ là cái tên

Sao âu mỹ

13:55:31 20/04/2024
Miss Supranational đã chính thức trở lại với mùa giải 2024, trong khi Việt Nam vẫn chưa tìm được đại diện tham gia thì không ít chiến binh nghìn m.áu từ các quốc gia, vùng lãnh thổ đã rục rịch ghi danh.

Ông Nawat "quay xe" cử đại diện đến Miss Eco International, netizen chê xấu tính

Sao châu á

13:44:28 20/04/2024
Mới đây, ông Nawat vừa có quyết định làm nổi lên nhiều ý kiến tranh cãi. Động thái này đã đi ngược với lời tuyên bố trước đó của ông khiến nhiều fan sắc đẹp lên tiếng chê bai.

Phong cách thời trang độc đáo của dàn CEO nổi tiếng thế giới

Phong cách sao

13:44:19 20/04/2024
Khi nói về phong cách thường ngày của CEO (giám đốc điều hành) tại công ty hàng đầu thế giới, nhiều người thường nghĩ đến một công thức phối đồ quen thuộc.

Các bước chăm sóc da mặt ban đêm

Làm đẹp

13:34:39 20/04/2024
Các chuyên gia về da cho biết, nếu biết cách chăm sóc da mặt buổi tối tốt, làn da của bạn sẽ khỏe mạnh, tươi trẻ dài lâu và luôn tràn đầy sức sống mỗi ngày.

Phim hoạt hình 'Những người bạn tưởng tượng' tung trailer độc - lạ, hứa hẹn đem lại làn gió mới cho rạp chiếu tháng 5

Phim âu mỹ

12:56:01 20/04/2024
Tác phẩm xoay quanh Bea (Cailey Fleming) một cô nhóc phát hiện ra mình có thể nhìn thấy những người bạn tưởng tượng của mọi người.

Thụy Sĩ tham gia cuộc diễn tập phòng thủ mạng lớn nhất thế giới

Thế giới

12:35:25 20/04/2024
Trong kịch bản giả định, họ chia thành các bên thực hiện tấn công và bảo vệ mạng máy tính và cơ sở hạ tầng quan trọng trong các cuộc tấn công mạng thực tế diễn ra theo thời gian thực.

Miss Grand VN: Lộ ứng viên sáng giá cho ngôi Hoa hậu, cân đẹp vòng livestream

Tv show

12:34:58 20/04/2024
Miss Grand Vietnam 2024 đã chính thức trở lại với format mới mẻ hơn bao giờ hết. Lúc này, nhiều fan sắc đẹp vô cùng mong chờ một cô gái gia nhập đường đua kế nhiệm Hoa hậu Lê Hoàng Phương.

Đặt 1 bát giấm trong tủ lạnh, giải quyết ngay vấn đề nhà nào cũng gặp

Sáng tạo

12:30:14 20/04/2024
Tủ lạnh là một thiết bị gia dụng phổ biến, không thể thiếu đối với nhiều gia đình. Đây là nơi lưu trữ, bảo quản các loại thực phẩm từ thịt cá tôm, rau củ quả tươi sống đến những món đã được nấu chín.

Ngồi giữa "rừng" nam giới để khám nghĩa vụ quân sự, mỹ nhân lại được khuyên đi thi Hoa hậu vì quá xinh

Netizen

12:15:00 20/04/2024
Hình ảnh cô nàng xinh đẹp ngồi giữa buổi khám nghĩa vụ quân sự toàn nam giới khiến nhiều người tò mò. Danh tính của cô lại càng gây bất ngờ hơn nữa.

CEO Cloud9 giải thích lý do thay Fudge bằng Thanatos

Mọt game

11:58:37 20/04/2024
Trả lời phỏng vấn với Dexerto, CEO của Cloud9 Jack Etienne tiết lộ lý do thay Fudge: Đội hình Cloud9 mùa Xuân 2024 là một trong những đội có mối quan hệ, sự tin tưởng cũng như khả năng giao tiếp với nhau tốt nhất mà tôi từng có.

Xem ngày lành tháng tốt 20/4/2024: Đây là ngày tốt để làm các việc động thổ, sửa chữa nhà, hôn thú, mai táng, sửa mộ, khai trương, mở cửa hàng.

Trắc nghiệm

11:46:53 20/04/2024
Xem ngày 20/4/2024 sẽ giúp bạn chọn được ngày lành tháng tốt phù hợp nhất cho công việc của mình. Ngày 20/4/2024 là ngày tốt để làm các việc động thổ, sửa chữa nhà, hôn thú,