Tuấn Trần nói về Mai: Tôi đã hứa chờ ai đó thì sẽ chờ suốt đời, Hoa hậu xuất hiện cũng vậy thôi

Theo dõi VGT trên

Giống nhiều khán giả, Tuấn Trần cũng cảm thấy day dứt trước cái kết của phim Mai do anh đóng chính.

Với liên tiếp các dự án thành công về mặt thương mại như Bố Già, Đất Rừng Phương Nam và mới đây nhất là Mai, Tuấn Trần trở thành diễn viên có tổng doanh thu phòng vé vượt mốc 1.000 tỷ đồng. Nhân dịp này, ngôi sao sinh năm 1992 đã có nhiều chia sẻ với chúng tôi về quá trình làm phim cũng như quan điểm về đời tư, sự nghiệp.

Nếu là Sâu, tôi cũng thấy bản thân rất tệ

Nhân vật Sâu trong Mai có lẽ là một thử thách rất mới với Tuấn Trần, anh đã phải chuẩn bị như thế nào cho vai diễn này?

Từ lúc bắt đầu kịch bản, Tuấn cùng với ekip trải qua khâu t.iền kỳ gần hai năm. Tôi phải đi học những kỹ năng mới vì rất sợ bản thân sẽ bị lặp lại hình ảnh của những nhân vật khán giả đã xem từ trước. Cho nên, tôi luôn muốn là mình sẽ có những đặc điểm thú vị để khán giả dễ ấn tượng.

Vào vai bad boy, tôi học đ.ánh đàn, tập gym cho người khô lại. Nhiệm vụ là làm sao cho khán giả tin nhân vật này có nhan sắc, sức hút dù ngoài đời Tuấn cũng không có nhan sắc lắm (cười). Tôi cảm thấy rất áp lực vì mình khá nhạt nhẽo, hướng nội mà phải đóng một vai hướng ngoại, chủ động. May mắn là khi bộ phim ra mắt thì được khán giả ủng hộ. Bây giờ ra đường, nhiều người gọi tôi là Sâu nên cũng rất vui vì những lời động viên đó.

Tuấn Trần nói về Mai: Tôi đã hứa chờ ai đó thì sẽ chờ suốt đời, Hoa hậu xuất hiện cũng vậy thôi - Hình 1

Đâu là tình tiết Tuấn Trần tâm đắc nhất trong bộ phim này?

Tình tiết mà Tuấn ấn tượng rất trong Mai chắc có lẽ là bàn tiệc khi đưa Mai về giới thiệu với gia đình. Vào thời điểm đó, cái chàng trai đào hoa mà các bạn biết đầu phim thực sự đã trở nên nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Anh ấy thực sự đã cùng Mai “đồng hành”, chiến đấu vì tương lai của hai người.

Nhiều người xem phim xong chê nhân vật Sâu tệ, anh nghĩ thế nào?

Tôi nghĩ tệ hay không nó sẽ tùy thuộc góc cảm nhận của mỗi người. Theo quan điểm của tôi, ai trong cuộc đời này họ đều có hoàn cảnh và lý do riêng cho các hành động của mình. Giống như một cái câu thoại của Mai đó là rất thương nhau nhưng bị sai thời điểm.

Đứng ở góc độ làm phim, đạo diễn sẽ có ý đồ cho nhân vật đó. Nếu là Sâu, tôi cũng thấy bản thân rất tệ vì không mang lại hạnh phúc cho người mình yêu. Cảnh cuối cũng làm cho Tuấn cảm thấy có lỗi với người đó rất là nhiều.

Tuấn Trần nói về Mai: Tôi đã hứa chờ ai đó thì sẽ chờ suốt đời, Hoa hậu xuất hiện cũng vậy thôi - Hình 2

Nếu là Sâu, Tuấn Trần sẽ chờ Mai chứ và tại sao? Nếu có, đang chờ mà một cô hoa hậu như Tiểu Vy xuất hiện thì sao?

Thực ra tình cảm là chuyện khó nói. Bản thân Tuấn cũng sẽ tự đặt lại câu hỏi nếu ở ngoài đời thì Mai có để Tuấn phải chờ không hay cô ấy vẫn sẽ tiếp tục “chiến đấu” cùng nhau, để có nhau chứ.

Tuấn luôn nghĩ chuyện tình cảm luôn phải xuất phát từ hai phía và cả hai nỗ lực cùng nhau, chứ không phải là chuyện “chờ bao nhiêu năm”. Từ khoảnh khắc cả hai nói chờ nhau trong phim, cũng có thể là cả hai cũng phần nào đó sẵn sàng cho câu chuyện có thể mất nhau sau này rồi.

Nhưng Tuấn là một người giữ lời hứa, nếu nói chờ thì sẽ chờ suốt đời, Hoa hậu xuất hiện thì cũng… vậy thôi.

Tuấn Trần nói về Mai: Tôi đã hứa chờ ai đó thì sẽ chờ suốt đời, Hoa hậu xuất hiện cũng vậy thôi - Hình 3

Sở dĩ có câu hỏi đó vì sau khi đóng Mai, có nhiều khán giả mong muốn sẽ có một cái kết đẹp khác giữa anh và Phương Anh Đào?

Thật ra, Tuấn cảm thấy rất là vui tại vì khán giả đã yêu thương bộ phim, ủng hộ hai nhân vật đó. Tôi nghĩ rằng Mai và Sâu đã khiến khán giả cảm thấy một chút tiếc nuối. Tôi sợ nhất là đóng xong mà khán giả nghĩ rằng cả 2 nhân vật này chia tay là đúng, nghĩ rằng họ là kẻ thù chứ không phải người yêu.

Với Tuấn Trần, anh thích một nhân vật vô tư như Tiểu Vy hay nhiều nội tâm như Phương Anh Đào?

Video đang HOT

Tuấn thích con gái nhất ở điểm lành tính. Việc vô tư hay giàu nội tâm không quan trọng bằng cái việc là ở bên cạnh người đó, ta cảm thấy hạnh phúc hay không. Ai trong đời cũng sẽ không có hoàn hảo được. Khi ở bên cạnh ai đó, ta có thấy vui hay không, có chấp nhận thay đổi vì họ hay không. Đó mới là điều quan trọng!

Tuấn Trần nói về Mai: Tôi đã hứa chờ ai đó thì sẽ chờ suốt đời, Hoa hậu xuất hiện cũng vậy thôi - Hình 4

Mai đại thắng phòng vé nhưng cũng có không ít tranh cãi xoay quanh bộ phim. Tuấn Trần có hay đọc bình luận đó trên mạng xã hội không?

Có chứ! Khoảng thời gian đầu tôi cũng buồn. Nhưng tôi nghĩ là cứ cố chứng minh năng lực đi. Tôi nghĩ rằng màn thể hiện của mình chưa đủ để thuyết phục khán giả, phải cố gắng hơn. Tuấn rất cảm ơn những lời góp ý đó. Đó vừa là áp lực và vừa là động lực đối với tôi. Tuấn mong rằng khi nhắc đến Tuấn Trần thì mọi người sẽ nghĩ ngay đến một diễn viên làm việc rất nghiêm túc.

Vậy Tuấn Trần thấy điểm chưa được của bản thân trong Mai là gì?

Tuấn chưa có đào sâu được nhân vật, thể hiện một cách tốt nhất. Có thể, tôi nhận được một vài lời khen từ khán giả và anh chị trong nghề. Nhưng khi xem lại, tôi thấy bản thân còn thiếu sót và non lắm. Nếu có cơ hội diễn lại, tôi sẽ có thể mang đến một màu sắc khác cho nhân vật. Cái suy nghĩ này thực ra cũng là tham lam thôi. Nếu cuộc sống được “giá như” thì dễ dàng quá. Dù sao, tôi cũng thấy bản thân còn thiếu sót khi vào vai diễn đó lắm.

Tôi là một nghệ sĩ nhưng không sống cuộc sống của nghệ sĩ

Doanh thu phòng vé của Tuấn Trần đã vượt mốc 1.000 tỷ, trong đó có đến 2 dự án đóng chính và vai trong Đất Rừng Phương Nam cũng rất nổi bật, anh nghĩ sao về thành công này?

Nói sao nhỉ? Thấy cũng vui, mà cũng có sự lo lắng không biết các bộ phim tiếp theo sẽ như thế nào. Chỉ mong lúc nào cũng được khán giả góp ý, được khán giả ủng hộ mỗi sản phẩm Tuấn thực hiện thì đó là điều hạnh phúc lắm rồi.

Cả 3 dự án đại thắng của Tuấn Trần từ Bố Già, Đất Rừng Phương Nam và Mai đều liên quan đến Trấn Thành, anh có sợ bị nhận xét dựa hơi hay ăn may không?

Tuấn nghĩ lời nhận xét nào Tuấn cũng sẽ đón nhận và cố gắng trau dồi bản thân nhiều hơn nữa. Thực ra yếu tố may mắn cũng quan trọng, nhưng quan trọng hơn là khi có được may mắn rồi, phải biết nắm bắt lấy nó và chăm chỉ nỗ lực.

Tuấn Trần nói về Mai: Tôi đã hứa chờ ai đó thì sẽ chờ suốt đời, Hoa hậu xuất hiện cũng vậy thôi - Hình 5

Là diễn viên 1.000 tỷ, xin hỏi cát-xê của Tuấn Trần hiện nay ra sao, khác thế nào so với thời đóng Bố Già? Bạn đ.ánh giá thế nào về cát-xê của diễn viên Việt đóng điện ảnh hiện nay?

Về con số thì cũng… khó nói tại thuộc về hợp đồng với NSX. Tuy nhiên chị Ngọc hình như cũng có tiết lộ chút ít trên livestream rồi chắc mọi người cũng xem, anh Thành rất hào phóng. Về mặt bằng chung Tuấn không dám đ.ánh giá vì không nắm được cái “tổng thể”. Tuy nhiên nếu chăm chỉ, tôi nghĩ dù nổi tiếng hay không thì vẫn có thể sống được với nghề.

Liên tục góp mặt trong những dự án lớn, Tuấn Trần có lo lắng về việc những phim sắp tới có bị so sánh với các tác phẩm trước đó?

Với Tuấn, tôi rất sợ bản thân lặp lại những vai diễn trước, không còn gì để người ta khai thác. Tôi rất sợ bị một màu. Áp lực thì chắc chắn có. Móng Vuốt thực chất lại là phim quay từ trước những dự án kia. Trước mỗi bộ phim, tôi đọc kịch bản rất kỹ để xem có đất để biến hóa hay không.

Rất may, những vai diễn gần đây của tôi rất khác nhau. Trong Đất Rừng Phương Nam, Út Lục Lâm xuất thân từ trộm cắp. Sâu trong Mai xuất thân giàu có. Còn Thắng trong Móng Vuốt là người phóng khoáng, yêu âm nhạc. Có thể về độ t.uổi, họ có thể tương đương nhau nhưng góc nhìn thì họ khác nhau. Đồng thời, ba đạo diễn cũng mang ba màu khác nhau. Thực ra, không phải đóng phim doanh thu cao là phim sau mình áp lực đâu.

Tuấn Trần nói về Mai: Tôi đã hứa chờ ai đó thì sẽ chờ suốt đời, Hoa hậu xuất hiện cũng vậy thôi - Hình 6

Tuấn Trần chia sẻ ban đầu không nghĩ bản thân sẽ bước vào showbiz. Điều gì đã khiến anh thay đổi?

Tuấn nghĩ tất cả đều là một chữ duyên. Trước đó, tôi chưa từng nghĩ sẽ vào showbiz mà muốn đi dạy toán. Trong quá trình học đại học Sài Gòn, tôi nghe phong phanh một cuộc thi nam vương sinh viên giữa các trường. Một người bạn cùng lớp đã nộp hồ sơ cho Tuấn vì trong lớp tôi là người cao nhất. Lúc gần đến ngày thi tôi mới biết. Bản thân cũng tự nhủ là đây là môi trường để rèn luyện kỹ năng mềm với các bài thi thuyết trình, tự tin trước đám đông. Trộm vía, tôi được giải nhất.

Sau cuộc thi đó, Tuấn nhận một số lời mời đi chụp ảnh quảng cáo. Sinh viên mà mỗi buổi chụp được 3 triệu là rất cao. Trong khi đó, đi dạy thêm cả tháng kiếm được 1.200.000 đồng. Sau đó, một người anh kêu Tuấn đi casting phim Mùi Oải Hương Năm Ấy của anh Bảo Nhân – Namcito. Trộm vía, tôi được vai thứ chính. Cơ duyên đến từ đó. Sau bộ phim, tôi được mời đóng chính phim Chị Em Nhà Đông Các.

Tuấn Trần nói về Mai: Tôi đã hứa chờ ai đó thì sẽ chờ suốt đời, Hoa hậu xuất hiện cũng vậy thôi - Hình 7

Người ta là đam mê hình thành kết quả. Còn Tuấn ngược lại chút là kết quả hình thành đam mê. Tôi nhớ đợt đầu đi đóng phim được trả hơn 80 triệu. Sinh viên mà thu nhập thế là quá tốt. Tuấn không may mắn là ba mất sớm. Khi mẹ xem các bộ phim Mùi Oải Hương Năm Ấy hay Chị Em Nhà Đông Các, mọi người xung quanh cũng khen. Tôi thấy mẹ vui vì điều đó nên quyết tâm theo đuổi chứ lúc đó cũng chưa thực sự thích nghề này lắm đâu. Giống như nghề chọn người vậy. Những dự án sau cứ thế tiếp tục tới. Sau khi làm việc một thời gian, tôi bắt đầu yêu công việc này.

Tuấn là người hướng nội, thường ít chia sẻ. Đóng phim, tôi được sống nhiều cuộc đời, tính cách khác nhau. Tôi thấy đây cũng là nơi để bản thân giải tỏa suy nghĩ của mình, cho mình những trải nghiệm mới. Từ đó, Tuấn mới thích cái nghề diễn viên này hơn.

Điều gì đã giúp một chàng trai hướng nội như Tuấn Trần gắn bó với showbiz nhiều năm qua?

Tôi nghĩ là do đam mê đó. Tuấn là một nghệ sĩ nhưng không sống cuộc sống của nghệ sĩ. Tuấn rất hay ngại. Khi đóng phim đầu tiên, lúc họp báo, tôi đóng vai chính mà chỉ trốn trên xe, đợi mọi người vào xong mới dám vào. Tôi cũng ngại lên sân khấu chụp ảnh luôn.

Trước đây, khi phỏng vấn, tôi cũng rất là ngại, không có mở lòng được. Tôi bị suy nghĩ quá nhiều, luôn sợ không biết bản thân nói như vậy có khiến khán giả khó chịu hay không. Sau này, tôi nghĩ mình cứ chân thành đi thì khán giả sẽ hiểu mình. Ngay cả bây giờ cũng vậy, sau khi làm việc xong, tôi về nhà tập thể dục, ăn chay. Trong quãng thời gian này, tôi thấy cơ thể cũng nhẹ nhàng hơn, bắt đầu biết cách kiểm soát được nội tâm dễ hơn. Tôi là người hay bộc phát và cũng cầu toàn nữa. Bây giờ, tôi tiết chế được những điều đó. Và việc ăn chay cũng giúp Tuấn rất nhiều.

Tuấn Trần nói về Mai: Tôi đã hứa chờ ai đó thì sẽ chờ suốt đời, Hoa hậu xuất hiện cũng vậy thôi - Hình 8

Từ một diễn viên đóng MV cho đến ngôi sao điện ảnh, Tuấn Trần đã trưởng thành như thế nào? Anh thấy bản thân thay đổi nhất ở đ.iểm gì so với thời mới vào nghề?

Khi Hari Won mời Tuấn Trần đóng MV, tôi cũng chưa có kinh nghiệm diễn xuất mà cũng tự ti về ngoại hình của mình. Khi bị yêu cầu diễn nét nam thần Hàn Quốc, tôi tự nhủ mặt mình giống “nam thần kinh” chứ nam thần nỗi gì (cười). Rất may mắn, đạo diễn quay rất đẹp nên không bị xấu. Tôi sự khác biệt giữa lúc đó và bây giờ đó là trải nghiệm. Bây giờ, tôi trải qua nhiều giai đoạn, tình huống, khó khăn của cuộc sống. Những trải nghiệm đó cho tôi những góc nhìn riêng.

Tại sao Tuấn Trần thường “sợ” bị khen đẹp trai?

Nói thật, mỗi lần nghe thấy ai nói Tuấn là nam thần hay hot boy thì đều thấy nổi da gà, da vịt. Tuấn biết bản thân không có được đẹp. Cha mẹ sinh ra cũng dễ nhìn thôi, có duyên một chút xíu nữa. Còn đẹp thì Tuấn thấy nhiều người khác đẹp lắm.

Tuấn Trần nói về Mai: Tôi đã hứa chờ ai đó thì sẽ chờ suốt đời, Hoa hậu xuất hiện cũng vậy thôi - Hình 9

Tuấn Trần bắt đầu nghề gặp nhiều trái ngọt, vậy còn những trái đắng bạn đã đối diện như thế nào?

Tuấn luôn luôn năng lực và vị trí của bản thân tới đâu. Khi tham gia bất kỳ dự án nào, tôi chỉ tập trung nghiêm túc chứ không đặt quá nhiều kỳ vọng. Khi không đạt được thành công như mong muốn, tôi buồn vài ngày và tự nghĩ là cũng học được nhiều thứ từ những dự án đó. Nếu bản thân giữ nỗi buồn đó hoài thì không phát triển lên được. Thôi cứ kiếm dự án khác để cho khán giả thấy là ít ra mình có sự tiến bộ.

Bây giờ, bản thân tôi cũng thấy mình chưa phải là một cái gì đó quá thành công đâu, còn thiếu sót nhiều lắm. Một điều khiến Tuấn vui là nhìn được cái điểm dở của mình để những dự án sau sẽ không còn mắc phải để khán giả khó chịu nữa.

"Mỹ nam trăm tỷ" của phim "Mai": 3 t.uổi bán vé số, nghi vấn hẹn hò nữ chính

Trước khi trở thành nam chính trong 2 phim điện ảnh đạt doanh thu "khủng" của Trấn Thành, Tuấn Trần từng có nhiều năm vất vả mưu sinh, chật vật kiếm chỗ đứng trong nghề.

Mỹ nam trăm tỷ của phim Mai: 3 t.uổi bán vé số, nghi vấn hẹn hò nữ chính - Hình 1

Tuấn Trần (tên thật Trần Duy Tuấn, SN 1992) hiện là nam diễn viên sở hữu vai chính trong cả 2 tác phẩm điện ảnh Việt có doanh thu kỷ lục phòng vé, đó là phim "Mai" và "Bố già" với hơn 400 tỷ đồng.

Mỹ nam trăm tỷ của phim Mai: 3 t.uổi bán vé số, nghi vấn hẹn hò nữ chính - Hình 2

Trước khi đạt được thành công như hiện tại, Tuấn Trần từng có nhiều năm lăn lộn trong cuộc sống. Nam diễn viên có một t.uổi thơ thiếu thốn, phải sống trong cảnh bạo lực gia đình từ nhỏ. Lúc mới 3 t.uổi, anh đã phải theo chân mẹ bán vé số khắp nơi, chật vật kiếm từng bữa ăn.

Mỹ nam trăm tỷ của phim Mai: 3 t.uổi bán vé số, nghi vấn hẹn hò nữ chính - Hình 3

Tuấn Trần cho biết, dẫu cuộc sống vất vả nhưng anh luôn xem đó là động lực để phấn đấu từng ngày. Đối với anh, mẹ là người truyền cảm hứng và tiếp cho anh rất nhiều động lực để theo đuổi con đường nghệ thuật.

Mỹ nam trăm tỷ của phim Mai: 3 t.uổi bán vé số, nghi vấn hẹn hò nữ chính - Hình 4

Trước khi bước chân vào sự nghiệp diễn xuất, Tuấn Trần là sinh viên ngành quản trị kinh doanh tại trường Đại học Sài Gòn. Nhờ sở hữu vẻ ngoài điển trai, phong độ cùng chiều cao nổi bật, anh được mời làm mẫu ảnh, đóng phim...

Mỹ nam trăm tỷ của phim Mai: 3 t.uổi bán vé số, nghi vấn hẹn hò nữ chính - Hình 5

Tuấn Trần chạm ngõ màn ảnh với phim "Mùa oải hương năm ấy" năm 2014. Sau đó, anh tiếp tục tìm kiếm cơ hội cho mình, thử sức trong nhiều bộ phim khác như "Khi đàn ông là số 0", "Lao công bí ẩn"...

Mỹ nam trăm tỷ của phim Mai: 3 t.uổi bán vé số, nghi vấn hẹn hò nữ chính - Hình 6

Dù vậy, khả năng diễn xuất của anh không được đ.ánh giá cao ở thời điểm đó. Nhiều người cho rằng tay nghề của anh còn non kém, chỉ "đẹp mã" chứ không có tài. Nam diễn viên cũng thừa nhận từng rất hoài nghi về năng lực bản thân.

Mỹ nam trăm tỷ của phim Mai: 3 t.uổi bán vé số, nghi vấn hẹn hò nữ chính - Hình 7

Năm 2016, Tuấn Trần đ.ánh dấu bước ngoặt mới trong sự nghiệp khi góp mặt vào MV "Anh cứ đi đi" của Hari Won. Đóng cặp cùng bà xã Trấn Thành, tên t.uổi của Tuấn Trần nhận được nhiều sự quan tâm. Từ đó, anh dần trở thành gương mặt quen thuộc trong nhiều chương trình, sự kiện giải trí.

Mỹ nam trăm tỷ của phim Mai: 3 t.uổi bán vé số, nghi vấn hẹn hò nữ chính - Hình 8

Năm 2021, Tuấn Trần đ.ánh dấu bước chuyển mình trong sự nghiệp khi đảm nhận vai chính trong "Bố già" - phim điện ảnh đầu tay của Trấn Thành. Vai diễn này giúp khán giả thay đổi góc nhìn về diễn xuất của Tuấn Trần.

Mỹ nam trăm tỷ của phim Mai: 3 t.uổi bán vé số, nghi vấn hẹn hò nữ chính - Hình 9

Thời điểm đó, "Bố già" là phim Việt phá kỷ lục doanh thu phòng vé với 427 tỷ đồng. Vai diễn giúp Tuấn Trần trở thành cái tên được săn đón, nhận được g.iải t.hưởng Nam diễn viên chính xuất sắc tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22.

Mỹ nam trăm tỷ của phim Mai: 3 t.uổi bán vé số, nghi vấn hẹn hò nữ chính - Hình 10

Đến năm 2023, Tuấn Trần tiếp tục tạo dấu ấn với vai Út Lục Lâm trong "Đất rừng phương Nam" của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng (có Trấn Thành làm nhà đầu tư). Nam diễn viên khẳng định sự biến hóa linh hoạt trong diễn xuất khi vào vai một thanh niên sống phiêu bạc.

Mỹ nam trăm tỷ của phim Mai: 3 t.uổi bán vé số, nghi vấn hẹn hò nữ chính - Hình 11

Với phim "Mai", Tuấn Trần vào vai Dương - chàng trai đa tình, có đời sống phóng khoáng nhưng quyết liệt khi yêu. Những thăng trầm, bi kịch tình yêu trong phim đã giúp nam diễn viên thể hiện chiều sâu nhân vật, khả năng nắm bắt tâm lý nhân vật, mang đến những thước phim lấy nước mắt khán giả.

Mỹ nam trăm tỷ của phim Mai: 3 t.uổi bán vé số, nghi vấn hẹn hò nữ chính - Hình 12

Với việc liên tiếp được góp mặt vào phim của Trấn Thành, diễn viên sinh năm 1992 nhiều lần bị nói là được đàn anh ưu ái. Về chuyện này, nam diễn viên cho biết anh luôn cố gắng khẳng định năng lực riêng trong mắt khán giả. Tuấn Trần luôn dành sự biết ơn và tôn trọng với vợ chồng Trấn Thành vì họ đã tạo cho anh nhiều cơ hội đặc biệt trong sự nghiệp.

Mỹ nam trăm tỷ của phim Mai: 3 t.uổi bán vé số, nghi vấn hẹn hò nữ chính - Hình 13

Nhiều năm hoạt động nghệ thuật nhưng Tuấn Trần khá kín tiếng đời tư. Gần đây, nam diễn viên vướng tin đồn "phim giả tình thật" với Phương Anh Đào - nữ chính phim "Mai". Diễn viên sinh năm 1992 cũng thừa nhận, Phương Anh Đào tạo cho anh cảm giác muốn che chở khi cả hai làm việc cùng nhau.

Mỹ nam trăm tỷ của phim Mai: 3 t.uổi bán vé số, nghi vấn hẹn hò nữ chính - Hình 14

Ở t.uổi 32, Tuấn Trần được đ.ánh giá là nam diễn viên thành công của màn ảnh Việt. Với tài năng cùng lợi thế ngoại hình, anh được kỳ vọng sẽ có nhiều bứt phá trong tương lai (Ảnh: Facebook nhân vật).

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồ Ngọc Hà thực hiện lời hứa khi thua kèo Lê Dương Bảo Lâm, vừa xuất hiện đã khiến nam diễn viên "cầu cứu" vệ sĩ!01:16Hành trình yêu "bí mật" của Hoàng Thuỳ Linh - Đen Vâu: Đã tổ chức lễ ăn hỏi ở quê và sắp có em bé!03:05ĐỘC QUYỀN: Tóm dính Hoàng Thùy Linh - Đen Vâu cùng về nhà riêng, nhà gái lộ rõ bụng bầu04:19Quế Vân hợp lực Nam Em "dìm" Ngân 98, liền bị đối phương đáp trả cực thâm02:52Minh Hằng tổ chức sinh nhật cho chồng: Bí mật đặt căn penthouse view cực đỉnh, còn công khai cảnh "khoá môi"03:01Hoà Minzy khoe ảnh dự cưới Quang Hải, lên tiếng đáp trả khi bị so sánh nhan sắc xinh hơn cô dâu02:22Vbiz dạo này toàn tin hỷ: Đen Vâu - Hoàng Thùy Linh có tin vui, 2 cặp đôi bị tóm dính và 1 đám cưới quy tụ sao khủng04:19Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 12: Ông Trường tỉnh lại, Nghĩa bị 'đ.ánh úp'?03:39Xôn xao khoảnh khắc Quang Lê và Hà Thanh Xuân tổ chức đám hỏi bí mật ở Mỹ, còn có hành động tình cảm?03:16Nữ ca sĩ đình đám nói Phương Ly "không có cửa so với mình" về nhan sắc, còn tự nhận "lợi dụng tên tuổi" đàn em!01:10Á hậu Vbiz tốt nghiệp Thạc sĩ, tiếng Anh cực đỉnh 10 điểm không có nhưng04:16"Nam thần" đại gia ngầm của showbiz Việt: Sở hữu nhà vườn rộng hơn 3000 m2, t.uổi 46 vẫn độc thân đắt giá01:46Trang Trần nhắn nhủ đôi lời đến Nam Em, còn động viên đối phương đi hát trở lại03:09Nam Em chính thức xuất hiện trở lại, làm gì mà dân mạng gọi tên Thùy Chi?03:33Bằng Kiều chúc mừng vợ cũ Trizzie Phương Trinh ra mắt phim mới02:26Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 10: Ngân Hà sẽ trả đũa, Nghĩa trắng tay?03:07Thanh Bùi nộp 2 tỷ khắc phục hậu quả cho vợ, thái độ lạ khi bà xã ngồi tù 17 năm03:27Lệ Quyên được Lâm Bảo Châu gọi "bé", xót vì tình trẻ lấy hết cát-xê mua quà tặng02:53HOT: Bắt gặp Andree - Phương Ly đi chơi Pickleball, hẹn hò SOOBIN cùng bạn gái mới!01:07

Tiêu điểm

Thanh Bùi nộp 2 tỷ khắc phục hậu quả cho vợ, thái độ lạ khi bà xã ngồi tù 17 năm
14:17:24 12/04/2024
'MC đẹp nhất VTV' Mai Ngọc suy kiệt sau ly hôn, nằm liệt giường nghe xanh mặt
06:47:27 12/04/2024
Diễn viên Vbiz xác nhận huỷ hôn bạn trai Tây sau 13 năm yêu, lý do có liên quan đến người thứ 3?
06:32:41 13/04/2024
Kênh YouTube có giá "1 triệu USD" của Nam Em bị khóa, ai làm điều này?
17:04:43 12/04/2024
Quách Ngọc Ngoan lần đầu gặp lại con gái sau biến cố vỡ nợ, Phượng Chanel có động thái hé lộ quan hệ hiện tại
17:35:32 12/04/2024
Đỗ Hà lái Mercedes t.iền tỷ về quê Thanh Hóa, bà con lóa mắt, phất lên như diều
06:48:01 13/04/2024
Rộ tin Trương Ngọc Ánh có tình mới, người cũ tỏ thái độ lạ khiến CĐM xôn xao
17:25:52 12/04/2024
Nam Em bị "bay màu" kênh YouTube t.iền tỷ, danh tính kẻ làm điều này gây bất ngờ
13:26:05 13/04/2024
Trương Ngọc Ánh chính thức xác nhận đã chia tay tình trẻ kém 14 tuổi
21:12:26 13/04/2024
Hoa hậu Đỗ Hà tung ảnh mặc váy cưới, chuẩn bị theo bạn trai thiếu gia về dinh?
16:02:52 13/04/2024

Thông tin đang nóng

Cô dâu Minh Tú diện áo dài lấy cảm hứng từ mẹ, bó hoa cưới đặc biệt gây xúc động mạnh
20:37:42 13/04/2024
Kiều Minh Tuấn gặp sự cố ở đám cưới Minh Tú, phải đăng đàn nhờ người giải cứu gấp
20:11:05 13/04/2024
Hoà Minzy - Đức Phúc song ca mở màn hôn lễ của Minh Tú, cô dâu chú rể thực hiện nghi lễ "rót gạo" đặc biệt
20:46:59 13/04/2024
Đám cưới Minh Tú với chồng người Đức: Cô dâu gắn ảnh bố đã mất lên hoa cưới để tưởng nhớ
19:35:31 13/04/2024
"Mẹ bầu" Doãn Hải My tăng hơn 10kg vẫn không bị phá nét, hơn hẳn Chu Thanh Huyền
19:01:16 13/04/2024
NSND Lan Hương U70 vẫn được gọi "em bé", bị dèm pha khi lấy NSƯT Tất Bình
19:27:58 13/04/2024
Hoà Minzy "thất hứa" quậy tới bến ở tiệc cưới, dàn sao Việt bung xoã nhưng sốc nhất là cô dâu Minh Tú!
22:38:46 13/04/2024
Đi ngang qua nhà mẹ chồng, thấy bà đang làm một việc khiến con dâu sốc nặng
20:05:33 13/04/2024
2 chi tiết gây xúc động ở đám cưới Minh Tú: Dành riêng chiếc ghế cho bố quá cố, bật khóc khi mẹ làm việc này
23:26:08 13/04/2024
Vụ shipper ở Quảng Ngãi bị đ.ánh gãy hai tay: Kẻ côn đồ sắp hầu tòa, trả giá đắt
19:32:07 13/04/2024

Tin mới nhất

Minh Tú được tặng vàng và dàn sao Việt hùng hậu đến mừng đám cưới

22:59:39 13/04/2024
Tối 13/4, hôn lễ của siêu mẫu Minh Tú và chồng Tây quy tụ nhiều nghệ sĩ Việt tham dự như Thanh Hằng, Đàm Vĩnh Hưng, Hà Anh, Hà Kiều Anh, Lý Nhã Kỳ, Trường Giang - Nhã Phương...

Thùy Tiên bắt được hoa cưới Minh Tú nhưng hăng quá...bay mất đôi guốc

22:51:35 13/04/2024
Hoa hậu Thùy Tiên bắt được hoa cưới của Minh Tú. Tuy nhiên, điều tréo ngoe sau đó là nàng hậu có lẽ vì hăng m.áu quá nên đã đá văng đôi guốc ra khỏi chân.

Nghi lễ "rót gạo" đặc biệt trong đám cưới Minh Tú và chồng Tây

22:50:11 13/04/2024
Khá thú vị khi tại đám cưới Minh Tú hôm nay, cô dâu chú rể quyết định thực hiện nghi lễ độc đáo chưa từng có đó là nghi thức Rót gạo .

Minh Tú lộ diện xinh đẹp trong váy cưới trắng, bước vào lễ đường trao nụ hôn cực ngọt với chú rể

20:55:52 13/04/2024
Quan khách có mặt vừa hạnh phúc vừa lắng đọng trước những giây phút ý nghĩa trong đám cưới của Minh Tú và Chris trên lễ đường.

Thùy Tiên - Tiểu Vy khoe dáng đẹp hút mắt, Kaity Nguyễn hóa nàng thơ ngọt ngào trên thảm đỏ HIFF 2024

20:43:51 13/04/2024
Thảm đỏ Liên hoan phim Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh 2024 diễn ra vào tối 13/4 quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng của làng giải trí Việt.

Trường Giang - Nhã Phương lên đồ dự đám cưới Minh Tú, bất ngờ lộ số t.iền mừng cưới đàn em?

20:39:36 13/04/2024
Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương nhận được sự chú ý từ truyền thông lẫn khán giả khi xuất hiện tại lễ cưới của Minh Tú.

'Vàng Anh' Minh Hương khoe sắc vóc t.uổi 39, BTV Hải Vân VTV kín đáo vẫn cuốn hút

20:25:49 13/04/2024
Sao Việt 13/4: MC, diễn viên Minh Hương vui tươi với một ngày làm việc hết công suất. BTV Hải Vân VTV xinh chuẩn hoa hậu.

Siêu mẫu Minh Tú hôn đắm đuối chồng Tây trong đám cưới

20:20:51 13/04/2024
Tối 13/4, siêu mẫu Minh Tú và chồng Tây tổ chức hôn lễ trước sự chứng kiến của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

Con trai bị bạn nói là 'không có bố', Vân Hugo phản ứng thế nào?

20:08:11 13/04/2024
Phản ứng của MC Vân Hugo khi con trai kể câu chuyện bị bạn bè trêu chọc nhận được sự đồng cảm của nhiều người.

Minh Tú tinh tế đến từng món quà tặng khách mời dự tiệc cưới

18:19:11 13/04/2024
Trong ngày trọng đại của mình, Minh Tú còn đặc biệt chuẩn bị những món quà nhỏ dành tặng cho khách mời dự tiệc. Những món quà xinh xắn mà siêu mẫu cô và ông xã gửi đến quan khách dự tiệc cưới được làm bởi người khiếm thính, khiếm thị.

Ngọc Trinh bị nghi mang thai, dấu hiệu "mẹ bầu" lộ rõ qua chi tiết này

18:05:30 13/04/2024
Những hình ảnh hậu trường của Ngọc Trinh được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả bởi vòng hai to bất thường của cô. Nhiều người lập tức đặt ra nghi vấn rằng Ngọc Trinh đang mang thai.

Đỗ Thị Hà tung ảnh diện váy cưới, sắp "lên xe hoa" với bạn trai thiếu gia?

17:53:34 13/04/2024
Sau khi chia sẻ khoảnh khắc lái xế hộp về quê, Đỗ Thị Hà tiếp tục gây chú ý khi đăng ảnh diện váy cưới lên trang cá nhân. Trước động thái này của nàng hậu, CĐM đã nổ ra 2 luồng ý kiến trái chiều.

Tọi: thầy giáo tiếng Anh chuyển hướng rapper, màu sắc lạ của Việt rap

17:44:56 13/04/2024
Tọi từng là thí sinh khiến 4 Huấn luyện viên của Rap Việt mùa 3 tranh giành nảy lửa vì màu sắc âm nhạc riêng biệt, độc lạ. Anh chàng có tình yêu đặc biệt dành cho văn học Việt Nam.

Set quà tặng độc đáo của đám cưới Minh Tú: Người thực hiện vô cùng đặc biệt, gửi gắm 1 thông điệp

17:25:13 13/04/2024
Những phần quà mà vợ chồng Minh Tú chuẩn bị là các sản phẩm tái chế, bao gồm xà phòng được làm thủ công bằng tay, không chứa chất xúc tác như các loại xà phòng công nghiệp thông thường.

Dương Domic: Xuất thân từ công ty giải trí Hàn, ngang nhiên đối đầu Sơn Tùng

17:01:40 13/04/2024
Dương Domic được biết đến là ca sĩ được đào tạo theo tiêu chuẩn idol Kpop tại Hàn Quốc. Anh từng khiến showbiz Việt xôn xao khi là tân binh được collab cùng Microdot Top 8 Show Me The Money.

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên trong đám cưới Minh Tú: Dâu - rể tất bật, không gian ngập ảnh và hoa!

16:10:12 13/04/2024
Chỉ còn ít giờ nữa, cư dân mạng sẽ được nhìn thấy khoảnh khắc Minh Tú diện váy cưới bước vào lễ đường cùng chồng Tây.

Á hậu Hoàng My sinh con gái đầu lòng ở châu Âu, tiết lộ thông tin đầu tiên về em bé

16:07:30 13/04/2024
Á hậu Hoàng My đã đón con đầu lòng chào đời vào ngày 5/4. Cô đang được bạn trai Việt kiều và gia đình anh chăm sóc hậu sinh nở.

Ngọc Trinh khoe ảnh đi du lịch với bạn trai, nhìn biểu cảm gương mặt là biết hạnh phúc cỡ nào

16:05:06 13/04/2024
Nữ diễn viên sinh năm 1996 chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc khi đi du lịch ở biển cùng nửa kia. Cặp đôi còn cùng nhau tạo nhiều kiểu dáng tình bể bình .

Đám cưới Minh Tú: Hòa Minzy múa lân, Võ Hoàng Yến vắng mặt, Puka than thở 1 điều

15:55:30 13/04/2024
Hòa Minzy tiếp tục lầy lội cầu xin điều này từ cô dâu tháng 4 Minh Tú trước giờ hôn lễ được diễn ra. Võ Hoàng Yến chị em báo đời báo ứng bất ngờ vắng mặt, Puka thì lại than thở với quy định khắt khe, netizen đồng loạt xôn xao.

Minh Tú đi thăm người ba quá cố trước ngày kết hôn, mẹ nhắn nhủ câu nghẹn lòng

15:17:47 13/04/2024
Trước ngày lên xe hoa cùng chồng Tây, Minh Tú và mẹ đã đến thăm người cha quá cố của mình. Tại đây, câu nhắn nhủ xúc động của mẹ nữ siêu mẫu khiến nhiều người không khỏi nghẹn ngào, xót xa.

Jack có cùng ngày tháng năm sinh với Quang Hải, nhưng vẫn thua bạn ở điểm này!

15:11:20 13/04/2024
Ngày 12/4 vừa qua, cả Jack và Quang Hải đều đã bước sang t.uổi 27. Điều thú vị là họ không chỉ sinh cùng ngày, cùng tháng, cùng năm mà còn từng dính scandal tình ái giống nhau.

Có thể bạn quan tâm

Cách chọn kem chống nắng đúng chuẩn phù hợp nhất cho từng loại da

Làm đẹp

01:04:04 14/04/2024
Thị trường kem chống nắng đã phát triển đến mức đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho nhiều loại da khác nhau và có nhiều mức độ chống nắng khác nhau.

5 mẫu váy liền ăn ảnh, phù hợp để mặc đi du lịch

Thời trang

01:01:30 14/04/2024
Váy denim là một trong những xu hướng thời trang được ưa chuộng mỗi khi bước sang mùa hè. Váy denim phảng phất nét cổ điển nhưng cũng có sự trẻ trung, thời thượng.

Bắt hai đối tượng cướp giật tại cửa hàng điện thoại ở Vĩnh Phúc

Pháp luật

00:43:57 14/04/2024
Hai đối tượng gây án do nợ nần, không có t.iền tiêu xài đã vào hội nhóm trên ứng dụng Facebook Hội những người vỡ nợ muốn làm liều kết bạn làm quen rồi rủ nhau thực hiện hành vi cướp giật tài sản.

Xe đầu kéo tông xe khách, 1 người c.hết, 22 người bị thương

Tin nổi bật

23:56:14 13/04/2024
Tối 13/4, thông tin từ UBND huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 1 người c.hết và 22 người bị thương.

Israel có hệ thống phòng không nào để đối phó Iran?

Thế giới

23:52:32 13/04/2024
Israel đã nâng cấp mạnh mẽ hệ thống phòng không đa tầng của nước này trong những năm gần đây để đối phó với những mối đe dọa trong khu vực.

Những trang phục ấn tượng của 'Nữ hoàng nước mắt' Kim Ji Won qua 10 tập phim

Hậu trường phim

22:56:00 13/04/2024
Trong Nữ hoàng nước mắt phim xoay quanh giới nhà giàu, Kim Ji Won diện nhiều thiết kế sang chảnh đến từ các nhà mốt nổi tiếng thế giới.

Cách luộc thịt heo thơm ngon không phải ai cũng biết

Ẩm thực

22:35:22 13/04/2024
Luộc thịt tuy đơn giản nhưng để có đĩa thịt luộc ngon cần biết cách luộc. Tham khảo ngay bài viết này để biết cách luộc thịt heo thơm giòn.

Thực phẩm mùa hè giúp giảm nguy cơ ung thư

Sức khỏe

20:49:02 13/04/2024
Gừng chứa gingerol, một hợp chất hoạt tính sinh học có đặc tính chống viêm và chống oxy hóa có thể giúp bảo vệ chống lại một số bệnh ung thư, bao gồm ung thư buồng trứng và ung thư đại trực tràng.

Phạm Băng Băng gây sốt với nhan sắc tựa nữ thần

Sao châu á

20:31:03 13/04/2024
Mới đây, Phạm Băng Băng thu hút sự chú ý khi dự lễ hội té nước ở Thái Lan. Nhan sắc xinh đẹp cùng những khoảnh khắc xuất thần của minh tinh Trung Quốc gây sốt khắp mạng xã hội.