“Vợ chồng son”: Choáng với cặp đôi cưới nhau 2 tháng vẫn “còn zin”, hễ đi du lịch là lại có bầu

Cặp đôi vai chính của chương trình “Vợ chồng son” khiến khán giả cười ngất vì chia sẻ về chuyện chăn gối.

Tập 364 của chương trình truyền hình Vợ chồng son vừa lên sóng với sự góp mặt của cặp đôi Đức Toàn – Bích Ngọc . Đồng hành với Đức Toàn – Bích Ngọc ở số phát sóng lần này vẫn là cặp đôi MC quen thuộc Hồng Vân - Quốc Thuận .

Anh Toàn kể cơ duyên 2 người gặp nhau có liên quan đến chuyện về quê chụp ảnh cưới giúp người thân. Lúc này, chị Ngọc lại làm dâu phụ cho cặp vợ chồng kia. Sau khi về xem ảnh cưới thì anh Toàn mới phát hiện vô tình chụp trúng chị Ngọc quá nhiều, dẫu rằng lúc này 2 người chưa hề quen biết hay có cảm tình gì với nhau.

Vợ chồng son: Choáng với cặp đôi cưới nhau 2 tháng vẫn còn zin, hễ đi du lịch là lại có bầu - Hình 1

Chị Ngọc – anh Toàn.

Vợ chồng son: Choáng với cặp đôi cưới nhau 2 tháng vẫn còn zin, hễ đi du lịch là lại có bầu - Hình 2

Hồng Vân Quốc Thuận .

Về phần chị Ngọc, lúc mới gặp anh Toàn thì nữ khách mời chẳng có ấn tượng tốt. Bởi thời điểm này anh Toàn để tóc dài như con gái, mà tóc lại còn xoăn tự nhiên nhiều nữ tính. Ấn tượng xấu là thế nhưng số trời đã định phải đến với nhau, chị Ngọc – anh Toàn cứ vô tình gặp mặt rồi yêu nhau lúc nào không hay biết. Nói đến chuyện mai mối cho 2 người thành đôi phải kể đến công lớn từ cặp vợ chồng từng được anh Toàn chụp ảnh cưới kia.

Sau khi chính thức hẹn hò, chị Ngọc – anh Toàn bị gia đình 2 bên ép cưới sớm. Chị Ngọc bảo mẹ chị sợ rằng giờ chưa cưới mà lỡ “có chuyện này chuyện kia” hay con gái mang bầu trước thì không hay. Vậy nên 2 gia đình cứ yêu cầu anh Toàn – chị Ngọc hãy làm đám cưới rồi muốn đi đâu, làm gì cũng được.

Vợ chồng son: Choáng với cặp đôi cưới nhau 2 tháng vẫn còn zin, hễ đi du lịch là lại có bầu - Hình 3

Anh Toàn.

Vợ chồng son: Choáng với cặp đôi cưới nhau 2 tháng vẫn còn zin, hễ đi du lịch là lại có bầu - Hình 4

Chị Ngọc.

Cuối cùng, cặp đôi quyết định cưới theo lời bố mẹ. Trong suốt quá trình quen nhau, 2 người quyết giữ gìn không đi quá giới hạn. Khi được MC Hồng Vân Quốc Thuận hỏi về đêm đầu tiên làm chuyện ấy, chị Ngọc gây ngạc nhiên khi kể: “Tụi em không có sống thử trước hôn nhân. Tụi em giữ cho nhau. Sau 2 tháng thì cũng y chang vậy. Em giống như bị tâm lý đó, mỗi lần đến đoạn cao trào là em lại sợ cái ông này. Ông này cũng sợ luôn”.

Tiếp lời chị Ngọc, anh Toàn nói rằng sau khi cưới vợ chồng anh chưa muốn có con ngay. Anh Toàn mong kinh tế ổn định hơn rồi mới có con. Nhưng thật là người tính không bằng trời tính, 2 tháng sau khi lấy nhau, cặp đôi đã có con luôn. Từ lúc cưới cho đến nay, chị Ngọc – anh Toàn cứ lên kế hoạch đi du lịch cùng nhau nhưng hễ gần đến lúc đi là lại phát hiện có bầu. Đến nay, 2 người đã có 3 em bé xinh xắn và kháu khỉnh.

Vợ chồng son: Choáng với cặp đôi cưới nhau 2 tháng vẫn còn zin, hễ đi du lịch là lại có bầu - Hình 5

Vợ chồng son: Choáng với cặp đôi cưới nhau 2 tháng vẫn còn zin, hễ đi du lịch là lại có bầu - Hình 6

Cặp đôi hiện đã là bố mẹ của những đứa trẻ kháu khỉnh.

Nghe cặp đôi chia sẻ, các MC Hồng Vân Quốc Thuận cũng cảm thấy vui thay cho hạnh phúc của 2 người. Hồng Vân chúc cho anh Toàn – chị Ngọc thêm yêu thương, đồng cảm và thấu hiểu cho đối phương trong những ngày tháng sắp tới.

"Vợ chồng son": Phạm Anh Khoa lần đầu xuất hiện cùng vợ sau scandal gạ tình, kể chuyện từng muốn tán Tăng Thanh Hà

Phạm Anh Khoa và vợ liên tục nói về cuộc hôn nhân của mình bằng thái độ khá vui vẻ, thoải mái.

Sau scandal gạ tình đình đám, vợ chồng Phạm Anh Khoa (37 tuổi) - Thùy Trang (42 tuổi) bất ngờ xuất hiện trong chương trình truyền hình Vợ chồng son . Lần này, cặp đôi tỏ ra khá hạnh phúc. Phạm Anh Khoa - Thùy Trang liên tục nói về cuộc hôn nhân của mình bằng thái độ khá vui vẻ, thoải mái.

Phạm Anh Khoa kể, ban đầu gặp Thùy Trang là nhờ đi chơi với người bạn. Lúc ấy, Phạm Anh Khoa đi cùng người anh, còn Thùy Trang thì đi cùng Tăng Thanh Hà.

Phạm Anh Khoa thú nhận, mục đích anh tham gia cuộc gặp đó là để tán tỉnh Tăng Thanh Hà chứ không chú ý gì đến Thùy Trang. Còn Thùy Trang cũng không nhớ được mặt Phạm Anh Khoa dù cho lúc ấy anh vừa nổi tiếng với giải thưởng ở chương trình Sao Mai Điểm hẹn.

Vợ chồng son: Phạm Anh Khoa lần đầu xuất hiện cùng vợ sau scandal gạ tình, kể chuyện từng muốn tán Tăng Thanh Hà - Hình 1

Thùy Trang.

Vợ chồng son: Phạm Anh Khoa lần đầu xuất hiện cùng vợ sau scandal gạ tình, kể chuyện từng muốn tán Tăng Thanh Hà - Hình 2

Phạm Anh Khoa.

"Đến bữa chốt hạ, Hà Tăng rủ em về quê của Hà Tăng chơi. Ai ngờ, chuyến đi còn có thêm cô này. Khi đi chung, em mới phát hiện cô này có điểm gì đó rất thu hút, tinh tế, nhẹ nhàng ẩn sâu sau vẻ ngoài khá im lặng" - Phạm Anh Khoe kể.

Đến lần nọ, Phạm Anh Khoa - Thùy Trang cùng đi cắm trại với nhóm bạn, đến lúc có khoảng trống dành cho 2 người, Phạm Anh Khoa mới hỏi han về chuyện yêu đương trong quá khứ của Thùy Trang. Hóa ra, Thùy Trang từng hủy hôn khi chỉ còn cách ngày cưới có 6 tuần. Đồng cảm với Thùy Trang, Anh Khoa bất ngờ hôn môi cô. Bị hôn bất ngờ, Thùy Trang phản ứng không kịp thì bị nhắc nhở: "Hèn chi bồ bỏ chị là đúng rồi". Phạm Anh Khoa cho rằng lúc này vợ mình hôn quá vụng về.

Vợ chồng son: Phạm Anh Khoa lần đầu xuất hiện cùng vợ sau scandal gạ tình, kể chuyện từng muốn tán Tăng Thanh Hà - Hình 3

Nhưng duyên số tiếp tục đẩy đưa, khiến cho 2 người có cơ hội cùng ngủ qua đêm ở 1 căn nhà. Trong đêm đó, Thùy Trang đã chủ động quyến rũ Phạm Anh Khoa. Vượt qua mọi sóng gió, trở ngại từ chuyện Phạm Anh Khoa là ca sĩ nổi tiếng hay Phạm Anh Khoa nhỏ tuổi hơn, chị Thùy Trang vẫn bất chấp tất cả để đến với anh.

Khi được hỏi về chuyện vì sao lại yêu Thùy Trang chứ không phải bóng hồng nổi tiếng nào khác, Phạm Anh Khoa nói: "Cô ấy có nhiều điều để em trân quý. Vợ em từ nhỏ đã được mẹ vợ dạy cách đặt quyển sách trên đầu rồi đi giữa 2 hàng gạch, rồi về đến nhà còn được tắm trong bồn có hoa hồng nữa. Cô ấy sướng lắm nhưng từ khi về với em thì cô ấy tập lại mọi thứ từ đầu và gách vác luôn cuộc đời của em".

"Cô này rất thầm lặng và tinh tế, cô ấy âm thầm giải quyết mọi vấn đề từ khi 2 đứa còn chưa về với nhau cơ. Lúc đó, em có gặp vấn đề giải quyết hợp đồng với công ty quản lý cũ, cô này cho vay nhưng lấy lãi cao quá, cô ấy lấy lãi cả cuộc đời của em". Ngoài ra, Phạm Anh Khoa cũng kể rằng Thùy Trang tinh tế, hiểu chuyện đến mức khi thấy anh bực bội chuyện công việc thì ko hỏi gì cả, chỉ lặng lẽ dọn dẹp nhà cửa tinh tươm. Đến lúc bước ra khỏi phòng, Phạm Anh Khoa nhủ thầm không cần tìm đâu xa nữa, nhất định phải cưới Thùy Trang làm vợ.

Vợ chồng son: Phạm Anh Khoa lần đầu xuất hiện cùng vợ sau scandal gạ tình, kể chuyện từng muốn tán Tăng Thanh Hà - Hình 4

Vợ chồng son: Phạm Anh Khoa lần đầu xuất hiện cùng vợ sau scandal gạ tình, kể chuyện từng muốn tán Tăng Thanh Hà - Hình 5

Khi được 21 tuổi, Phạm Anh Khoa quyết định cưới Thùy Trang, bởi vì lúc này cô đã có bầu. Lúc gọi điện thông báo cho mẹ ruột, Anh Khoa đã bị phản đối dữ dội bởi người nhà cho rằng sự nghiệp của anh mới bắt đầu, nếu lấy vợ sớm sẽ khó phát triển. Còn với Thùy Trang, bố mẹ cô luôn mong con gái sẽ lấy người môn đăng hộ đối chứ chẳng phải ca sĩ mới vào nghề như Phạm Anh Khoa. Dẫu vậy, 2 người vẫn vượt trên tất cả những khó khăn để quyết về chung 1 nhà. Trong lúc sống chung, 2 người cũng nhiều lần có trục trặc, song cuối cùng vẫn giải quyết ổn thỏa.

Vợ chồng son: Phạm Anh Khoa lần đầu xuất hiện cùng vợ sau scandal gạ tình, kể chuyện từng muốn tán Tăng Thanh Hà - Hình 6

Nghe qua câu chuyện của cặp đôi này, MC Hồng Vân - Quốc Thuận tỏ ra vô cùng thấu hiểu. Hồng Vân chúc cho Anh Khoa sẽ giữ được hạnh phúc bên vợ và các con.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip: Người đàn ông U40 tìm bạn gái còn trinh tiết, đòi bỏ về khi nhìn thấy đối phương09:34Trường Giang tuyên bố với Phạm Quỳnh Anh: “Hôm nay sẽ chết dưới tay tôi”01:20:50Minh Tú bất ngờ xuất hiện ở The Face Online, bắt 1 thí sinh thi 2 lần và hỏi: "Đủ công bằng chứ?"01:57Hari Won từng "giận tím người" trước màn livestream cà khịa bán thuốc trị đớt của Lê Dương Bảo Lâm11:48Hoa hậu H'Hen Niê tiết lộ từng bị giáo viên tâm lý đánh giá là người không có tham vọng, lý do lại liên quan đến cuộc thi Miss Universe 201842:10Trường Giang "bóc phốt" Nhã Phương không chịu xài tiền, hay xin đồ ở nhà người khác, khổ chủ lập tức "kêu oan"14:04Con trai NS Hoài Linh từng được Trường Giang ưu ái ra mặt khi chơi Nhanh Như Chớp13:55Phi Nhung từng suýt "xỉu" vì Hồ Văn Cường lén mẹ tham gia gameshow11:48Puka tập ráo riết hai tháng để đi thi hát11:08Phần thi Mai Ngô casting Rap Việt cuối cùng cũng lên sóng: Rap thế nào mà bị gắn mác "thảm hoạ"?18:25Chàng trung úy thật thà hết cỡ khi được gái xinh 'thả thính', dân mạng hiểu lý do tại sao 'ế' đến giờ39:59NS Đức Hải từng bị NS Hồng Vân nhận xét là "người đàn ông vô duyên nhất từng gặp"!02:13Ngỡ ngàng trước cơ bụng 6 múi của cô bé 9 tuổi trên truyền hình!01:30Noo Phước Thịnh và Đông Nhi gật như robot khi xem Hậu Hoàng nhảy, còn phát âm "Thuý Hậu" bắt chước Mũi trường Long03:47Giữa ồn ào tác quyền, Văn Mai Hương tiếp tục cover nhạc phim mới tại Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân10:18Hoa hậu Đỗ Thị Hà chiến thắng cầu thủ Duy Mạnh trong món bún chả giò03:01Hiếm hoi lắm Thiều Bảo Trâm mới lộ diện ở bên ngoài, cực tình cảm với chị gái trong show thực tế!02:06NS Hoài Linh từng xúc động nói về lý do xuất hiện quá nhiều trên gameshow: "Đã là tâm nguyện, tôi sẵn sàng bán mạng"03:15Tlinh đi thi nhảy: Nhạc tắt nhưng vẫn đi bộ đến sáng, Noo - Đông Nhi cũng phải "cười rớt hàm"03:03Dù vắng mặt nhưng Võ Hoàng Yến vẫn bị Ngô Kiến Huy “nói xấu” trên sóng truyền hình43:20

Tiêu điểm

Tập 3 The Face Online - Team Mạc Trung Kiên đứng trước nguy cơ trắng tay
11:23:02 15/06/2021
Không nhận làm con nuôi, Cẩm Ly vẫn dìu dắt học trò Thiện Nhân thành công thế này đây!
17:57:16 16/06/2021
Trường Giang "bóc phốt" Nhã Phương không chịu xài tiền, hay xin đồ ở nhà người khác, khổ chủ lập tức "kêu oan"
10:40:47 15/06/2021
Khánh Vân tặng gì cho Hoa hậu nước bạn ở Miss Universe? Mạc Văn Khoa tự tin trả lời một câu "đậm mùi"!
23:25:59 15/06/2021
Người phụ nữ chịu đựng chồng 26 năm ngoại tình, vợ mang bầu vẫn ra ngoài "ngủ với gái"
17:54:57 16/06/2021
Thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam tích cực ủng hộ quỹ Vắc-xin Covid-19
11:31:21 15/06/2021
Ngỡ ngàng trước cơ bụng 6 múi của cô bé 9 tuổi trên truyền hình!
10:59:51 16/06/2021
Quốc Thiên giận lẫy nhắc lại chuyện Trường Giang nói mình giống con gá
21:23:35 16/06/2021
Hiếm hoi lắm Thiều Bảo Trâm mới lộ diện ở bên ngoài, cực tình cảm với chị gái trong show thực tế!
10:36:45 15/06/2021
Noo Phước Thịnh trở lại sóng truyền hình: Là báo đen đơn độc nhưng mạnh mẽ, Sàn Đấu Vũ Đạo sẽ rất drama!
23:21:56 15/06/2021

Thông tin đang nóng

TP.HCM: Đã có 62 nhân viên Bệnh viện Bệnh nhiệt đới nhiễm Covid-19
17:15:51 16/06/2021
Tối 16-6: Thêm 155 ca mắc COVID-19, TP.HCM có 45 ca
18:39:38 16/06/2021
HOT: Duy Phương cuối cùng đã thắng kiện và được show Trấn Thành làm MC bồi thường 400 triệu, phía nhà sản xuất nói gì?
19:43:39 16/06/2021
Phát hiện ca nhiễm, thêm 6 nhà máy ở TP HCM bị phong toả
17:41:29 16/06/2021
Độc quyền: Hồ Văn Cường tự quay clip xin lỗi con gái ruột Phi Nhung, làm rõ về gia cảnh chị gái
20:56:19 16/06/2021
Dịch TP.HCM lan quá nhanh do xuất hiện biến chủng nCoV mới?
18:01:41 16/06/2021
TP HCM: Chuỗi lây nhiễm SARS-CoV-2 một công ty vừa mới xác định
22:12:21 16/06/2021
Vất vả xây nhà mới, ngày tân gia, mẹ chồng khiến vợ chồng tôi choáng váng khi quyết định trao căn nhà cho người khác
18:51:09 16/06/2021
HLV Park Hang-seo: "Trong phòng thay đồ, biểu hiện của các cầu thủ không tốt"
22:08:03 16/06/2021
Lệ Quyên nổi đóa khi Lâm Bảo Châu bị gắn mác 'bất tài, đào mỏ'
17:44:00 16/06/2021

Tin mới nhất

Ca sĩ Quách Mai Thy khuấy động Chúng tôi chiến sĩ

21:22:56 16/06/2021
Tuần này nhà báo Hoàng Minh Trí, ca sĩ Quách Mai Thy sẽ cùng tham gia với các chiến sĩ Lữ đoàn Công binh 249 - Binh chủng Công binh trong chương trình Chúng tôi chiến sĩ.

Dù vắng mặt nhưng Võ Hoàng Yến vẫn bị Ngô Kiến Huy “nói xấu” trên sóng truyền hình

21:18:24 16/06/2021
Lợi dụng cơ hội không có sự góp mặt của Võ Hoàng Yến trong chương trình, Ngô Kiến Huy tranh thủ nói xấu đàn chị trên sóng truyền hình. Hoàng Phi hoảng khi Miko Lan Trinh diện váy ngắn quá tại Chọn đâu cho

Thanh Duy bị chê lố ở The Heroes: "Nếu giàu có sẽ mướn Khởi My qua chửi để ngủ ngon"

10:55:04 16/06/2021
Thanh Duy đang có sự trở lại vô cùng ấn tượng tại The Heroes, cùng lắng nghe nam ca sĩ chia sẻ những gì về hành trình này nhé!

Diễn viên Minh Luân lần đầu chia sẻ về thời gian khó khăn, sống được nhờ tiền học bổng 

08:24:20 16/06/2021
Tại chương trình Bộ 3 siêu đẳng, diễn viên Minh Luân đã làm khó dàn khách mời bằng những chia sẻ thú vị về hành trình trở thành một diễn viên nổi tiếng của mình.

Cara hoá Sailor Moon vừa sexy vừa tinh nghịch: "Hơi khó hiểu nhưng mọi người ráng hiểu giùm em"

23:24:35 15/06/2021
Chia sẻ của Cara sau phần thi tại The Heroes khiến khán giả không nhịn được cười.

Hồ Văn Cường từng nghỉ học để xuất hiện bất ngờ trong gameshow có Phi Nhung, nữ ca sĩ thẳng thừng: "Mẹ không thích!"

23:21:43 15/06/2021
Dù trên sóng truyền hình, Phi Nhung vẫn không quên răn dạy con nuôi việc học là điều quan trọng nhất.

The Face Online gây tranh cãi vì cố ý kéo drama cho Minh Tú?

23:18:09 15/06/2021
Dường như ê-kíp nghĩ rằng phải có cái tên Minh Tú trong drama thì The Face Online mới hot?

Trần Đức Bo từng nói có cảm xúc với đàn ông hơn trước khi tự nhận thích con gái, ủa là sao?

23:15:48 15/06/2021
Những chia sẻ của Trần Đức Bo về xu hướng tính dục ở quá khứ và hiện tại sao mà mâu thuẫn quá?

Tiến Linh tiết lộ mẫu bạn gái lý tưởng: Réo gọi từ Lan Ngọc đến Tiểu Vy nhưng "phút cuối" mới bất ngờ!

23:11:32 15/06/2021
Danh sách hình mẫu lý tưởng của cầu thủ Tiến Linh có tận 3 cái tên!

Săn profile host The Face Online, quyền lực cỡ nào mà dàn HLV - cố vấn đều phải nể?

10:36:16 15/06/2021
Danh tính về vị host quyền lực của The Face Online đặc biệt được netizen cực kỳ quan tâm.

Shark Tank Việt Nam: Shark Louis bắt tay Shark Liên rót vốn vào startup “thịt thực vật”

09:07:30 15/06/2021
Startup thịt thực vật được Shark Louis và shark Liên đầu tư vì nhìn thấy tiềm năng thực phẩm của tương lai.

Thanh Duy hóa phi hành gia "xù xì" hát vọng cổ ở The Heroes, được Master đầu tư đến 90 triệu đồng!

23:17:02 14/06/2021
Tiết mục của team Thanh Duy hoàn toàn chinh phục được người xem ở vòng 2 The Heroes.

Phi Nhung từng suýt "xỉu" vì Hồ Văn Cường lén mẹ tham gia gameshow

23:15:21 14/06/2021
Phi Nhung vô cùng đau tim khi Hồ Văn Cường muốn làm cho mẹ bất ngờ.

Cao Ngân phát ngôn khiến fan khoái chí

23:07:55 14/06/2021
Cao Ngân chưa bao giờ làm dân tình thất vọng bởi những câu nói đi vào lòng người.

Điểm danh loạt giám khảo "đanh đá", từng là "nỗi khiếp sợ" của thí sinh show thực tế!

23:05:19 14/06/2021
Vì thể hiện cá tính quá mạnh mà các giám khảo này đã bị hiểu lầm là đanh đá trên ghế nóng.

Shart-up định giá công ty gấp 30 lần doanh số, từ chối nhận đầu tư khi được đề nghị rót vốn

21:19:34 14/06/2021
Start-up một công ty thực phẩm năng lượng lại từ chối đề nghị đầu tư từ Shark Phú và Shark Liên vì cho rằng bị định giá công ty quá thấp.

Chàng trung úy thật thà hết cỡ khi được gái xinh 'thả thính', dân mạng hiểu lý do tại sao 'ế' đến giờ

21:15:20 14/06/2021
Khi chàng trai tặng cô gái con ốc nghe được tiếng sóng biển, cô gái bất ngờ thả thính: Có nghe được tiếng anh không và nhận được câu trả lời dở khóc dở cười.

Nathan Lee úp mở về việc làm Host show thực tế, nhắn gửi đồng nghiệp: "Chua ngoa, đanh đá, xỉa xói, chỉ một chữ: Phèn!"

11:06:26 14/06/2021
Với cá tính mạnh mẽ, Nathan Lee chắc chắn sẽ khiến show thực tế mà mình làm Host có nhiều chuyện để nói.

Hồ Quang Hiếu bất ngờ tâm sự: "Chán yêu phụ nữ rồi, một ngày nào đó mình công bố chồng thì sao?"

10:51:22 14/06/2021
Chia sẻ của Hồ Quang Hiếu khiến host Trương Thế Vinh cũng ngỡ ngàng.

Khả Như rủ BB Trần đi trượt cát và cái kết không như mơ

13:03:35 13/06/2021
Tập 14 Ẩm thực kỳ thú có sự xuất hiện của khách mời BB Trần sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm thú vị.

Có thể bạn quan tâm

Lý Thuần - “Ác nữ” xinh đẹp đến Lệnh Phi bị căm ghét nhất màn ảnh

Sao châu á

01:03:53 17/06/2021
Nếu như nàng Lệnh phi trong Hậu cung Như Ý truyện đáng căm ghét bao nhiêu thì ngoài đời, Lý Thuần lại là cô gái thân thiện, dễ mến bấy nhiêu. Cô nàng sinh năm 1988 này được gia đình cho làm quen với nghệ thuật từ rất sớm.

Hotgirl Tường Vy bỏ nghề stream trở thành Hot TikToker ẵm luôn nút vàng YouTube

Netizen

00:38:57 17/06/2021
Trong giới Tiktoker thì cái tên Nguyễn Phạm Tường Vy ắt hẳn chiếm được rất nhiều cảm tình của fan hâm mộ. Không chỉ dừng lại ở danh xưng hot Tiktoker với triệu followers đứng Top 3 Tik Tok Việt Nam chỉ sau 3 năm hoạt động, mà cô nàng cò...

EU, Mỹ lập hội đồng thương mại - công nghệ chung đối phó Trung Quốc

Thế giới

00:00:15 17/06/2021
Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) ngày càng tỏ rõ mối lo ngại về sự lớn mạnh của Trung Quốc trong lĩnh vực thương mại và công nghệ.

Thủ tướng tặng bằng khen các tập thể, cá nhân chống dịch tốt tại Bắc Giang

Đời sống

23:51:17 16/06/2021
Tối 16-6, Thủ tướng Chính phủ đã tặng bằng khen cho 10 tập thể và 4 cá nhân đã góp phần ngăn chặn, kiểm soát, đẩy lùi dịch bệnh trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Nhật Kim Anh chính thức lên tiếng về nghi vấn PR cho ông Võ Hoàng Yên cách đây 5 năm

Sao việt

23:49:02 16/06/2021
Theo như ông Yên nói thì phải chữa hết liệu trình là 3 lần nhưng thấy mẹ đau quá nên gia đình Kim Anh cho đi mổ luôn, không chữa nữa, Nhật Kim Anh chia sẻ.

Thêm 6 người dương tính nCoV liên quan đến chùm ca bệnh quán trà sữa

Sự kiện nóng

23:45:56 16/06/2021
Ngành y tế Bình Dương ghi nhận thêm 6 trường hợp dương tính SARS-CoV-2, liên quan đến chùm ca bệnh tại quán trà sữa ở TP Thủ Dầu Một và 1 trường hợp dương tính ở TP Dĩ An.

Trương Ngọc Ánh lần đầu "thất thủ" vì váy phô dáng, lộ bắp tay to

Phong cách sao

23:41:59 16/06/2021
Đang ổn định phong độ thời trang, Trương Ngọc Ánh gây nuối tiếc trong lần lên sóng mới đây vì chọn sai trang phục.

Pink chi 13,7 triệu đô la để mua biệt thự biển Malibu

Sao âu mỹ

23:38:47 16/06/2021
Ca sĩ Pink là chủ sở hữu mới của căn biệt thự bên bờ biển ở Malibu, California. Trước đây nó từng thuộc sở hữu của Barry Manilow.

Ân hận sau hơn 40 ca phẫu thuật để giống Kim Kardashian

Làm đẹp

23:33:20 16/06/2021
Jennifer từng trải qua hàng chục lần nâng mông, cắt bỏ 4 xương sườn, độn cằm, làm ngực... để giống Kim Kardashian, nhưng giờ ước gì chưa bao giờ bắt đầu bởi cô gặp biến chứng phải nằm liệt giường gần một tháng.

Quảng Bình: Trộm vàng đem đi bán thì bị cảnh sát bắt giữ

Pháp luật

23:32:13 16/06/2021
Phát hiện tiệm vàng khóa cửa, không có người, Lam đã phá cửa, đập vỡ tủ kính và lấy hàng chục đôi bông tai vàng có giá trị gần 100 triệu đồng rồi đem về nhà cất giấu. Sau đó mang đi bán ở hiệu vàng khác thì bị cảnh sát bắt giữ.

3 kiểu váy nổi nhất hè 2021, dù dịch dã nhưng nàng công sở nhất định phải sắm cho trẻ và xinh

Thời trang

23:31:09 16/06/2021
Những gợi ý về 3 kiểu váy dưới đây sẽ giúp cho nàng công sở không phải đau đầu mỗi khi chọn những chiếc váy xinh đẹp đến công sở.

Những dáng chụp hình đẹp, cực ngầu khi du lịch giành cho giới trẻ

Du lịch

23:07:26 16/06/2021
Không phải ai cũng có năng khiếu về tạo dáng chụp hình đẹp. Vậy nên, đừng bỏ qua những dáng chụp ảnh so deep mà mình  giới thiệu sau đây, bạn chỉ cần một chút diễn xuất là tạo ra những bức ảnh thật xuất thần rồi nhé!

Nhóm nhạc mới nổi RISE12 mua 12 ngôi sao kỷ niệm ngày tan rã

Nhạc quốc tế

23:05:57 16/06/2021
Các thành viên của nhóm R1SE đã chính thức tan rã sau 2 năm hoạt động. Trước đó, nhiều thành viên của nhóm đều lần lượt dính scandal tình ái.

Cuộc sống của 12 con giáp trong tháng 5 âm lịch: Người thăng hoa ấm êm về tình cảm, người càng làm việc càng kiếm được nhiều tiền

Trắc nghiệm

23:05:17 16/06/2021
Những ngày đầu tháng 5 âm lịch đang trải qua một cách bình yên, nhiều người lo sợ gặp nhiều khó khăn nhưng trong số 12 con giáp, vẫn có một số người thăng hoa về tình cảm, một số được thần tài chiếu cố nên tiền bạc cũng ổn định. Cùng xe...

Thu An – hot girl quân nhân xinh đẹp, tài năng làm 'đốn tim' cộng đồng mạng

Người đẹp

22:59:50 16/06/2021
Sở hữu hàng chục nghìn lượt theo dõi trên Facebook, Thu An được nhiều người yêu mến bởi vẻ ngoài xinh đẹp cùng giọng hát ngọt ngào. Cô còn được cộng đồng mạng đặt cho biệt danh hotgirl quân nhân.