Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 22/3: Thiên Bình bị thua lỗ trong kinh doanh, Song Ngư tính tình bộp chộp

Theo dõi VGT trên

Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 22/3 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Song Ngư hơi nóng tính và khá bộp chộp.

Hãy cố gắng hoàn thành công việc của bạn đúng hạn trong ngày hôm nay kẻo bị khách hàng hối thúc.

Mục lục

Bạch Dương (21/3 – 19/4)Kim Ngưu (20/4 – 20/5)Song Tử (21/5 – 21/6)Cự Giải (22/6 – 22/7)Sư Tử (23/7 – 22/8)Xử Nữ (23/8 – 22/9)Thiên Bình (23/9 – 23/10)Bọ Cạp (24/10 – 21/11)Nhân Mã (22/11 – 21/12)Ma Kết (22/12 – 19/1)Bảo Bình (20/1 – 18/2)Song Ngư (19/2 – 20/3)

Mục lục

Bạch Dương (21/3 – 19/4)Kim Ngưu (20/4 – 20/5)Song Tử (21/5 – 21/6)Cự Giải (22/6 – 22/7)Sư Tử (23/7 – 22/8)Xử Nữ (23/8 – 22/9)Thiên Bình (23/9 – 23/10)Bọ Cạp (24/10 – 21/11)Nhân Mã (22/11 – 21/12)Ma Kết (22/12 – 19/1)Bảo Bình (20/1 – 18/2)Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi vui hôm nay ngày 22/3/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương đang ở phong độ tốt nhất trên con đường sự nghiệp và thấy mình đủ khả năng để vượt qua thử thách và đạt được kết quả mong muốn. Các bạn vẫn đang tìm việc sẽ sớm được gọi đi phỏng vấn.

Sự nghiệp: Nhờ đầu óc tỉnh táo mà bạn đưa ra nhiều phương án giải quyết vấn đề hợp lý, giúp tập thể vượt qua khúc mắc suố thời gian qua.

Tài lộc: Nhờ khả năng quản lý t.iền bạc xuất sắc mà bạn chẳng bao giờ rơi vào cảnh túng thiếu. Thậm chí bạn còn có thừa t.iền cho người khác vay mượn.

Tình duyên: Mối quan hệ giữa bạn và người ấy diễn ra êm đềm. Bạn chú ý hơn đến cách nói năng và hành xử để không khiến người ấy phải buồn.

Sức khỏe: Bạch Dương có thể giải quyết mọi vấn đề bằng một nụ cười thật tươi, cười nhiều cũng giúp bạn trẻ lâu hơn đó.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hôm nay ngày 22/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Kim Ngưu rất mạnh mẽ trong ngày thứ 6 này. Cấp trên của bạn sẽ ủng hộ các sáng kiến ​​của bạn trong công việc và đ.ánh giá cao sự đóng góp của bạn trong việc giải quyết các vấn đề phức tạp sắp tới.

Sự nghiệp: Hãy dành thời gian để cân nhắc các vấn đề kĩ hơn. Nhiều khi mọi việc có những hướng giải quyết khác nhau, hãy tìm cách giải quyết khôn ngoan nhất.

Tài lộc: Nếu muốn k.iếm t.iền về đầy túi, bạn cần xác định được điểm mạnh của mình nằm ở đâu. Bạn cũng có thể hỏi thêm ý kiến của người đi trước.

Tình duyên: Nếu bạn cứ trút những cơn giận dữ lên đầu người ấy, dần dần đối phương sẽ cảm thấy mệt mỏi và dứt ra khỏi mối quan hệ này.

Sức khỏe: Giúp đỡ người khác có thể khiến Kim Ngưu cảm thấy hạnh phúc, hãy ra ngoài và nói chuyện nhiều hơn nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hôm nay ngày 22/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho biết Song Tử có sự nhạy cảm, tình cảm và sự ấm áp tăng lên. Song Tử có thể nhận được những cơ hội làm việc tuyệt vời hoặc nghe tin tốt về công việc. Một số bạn có thể vượt qua một kỳ thi tuyển đầy sự cạnh tranh hoặc một cuộc phỏng vấn.

Sự nghiệp: Hãy nhìn nhận mọi việc xung quanh mình theo chiều hướng tích cực hơn. Mọi người xung quanh vốn luôn có thiện ý với bạn.

Tài lộc: Nếu có t.iền trong tay, bạn nên giữ gìn cho cẩn thận. Nếu quá cả tin, bạn có thể rơi vào bẫy của kẻ xấu, khiến đồng t.iền không cánh mà bay.

Tình duyên: Khi hai người xảy ra khúc mắc, cả hai nên chủ động trò chuyện với nhau, không nên để mặc mọi chuyện được đến đâu thì đến.

Sức khỏe: Cung hoàng đạo này thích hoạt động ngoài trời, vì thế nên hãy chăm leo núi, chạy nhảy hoặc đi bộ để cơ thể dẻo dai nhé.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 22/3: Thiên Bình bị thua lỗ trong kinh doanh, Song Ngư tính tình bộp chộp - Hình 1
Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 22/3: Thiên Bình bị thua lỗ trong kinh doanh, Song Ngư tính tình bộp chộp

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi hôm nay ngày 22/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo tiết lộ Cự Giải sẽ cảm thấy hơi khó chịu, muốn thư giãn và hòa mình vào thiên nhiên. Bạn nghĩ đến việc bỏ công việc hiện tại do đồng lương và khối lượng công việc nặng nề. Thứ 6 này Cự Giải không có tinh thần để đi làm hay đi học, bạn chỉ muốn nghỉ ngơi mà thôi.

Advertisements

Ads end in 24

X

Sự nghiệp: Trước khi bắt tay vào làm việc gì, bạn cần phải có kế hoạch rõ ràng. Làm việc theo cảm hứng dễ khiến bạn bỏ dở giữa chừng.

Tài lộc: May mắn là tình hình tài chính của bạn vẫn khá khả quan. Bạn không có nhiều nhu cầu cần phải chi tiêu trong ngày hôm nay.

Tình duyên: Đừng dễ dàng tin theo lời ngon tiếng ngọt của bất cứ ai. Người chân thành với bạn sẽ quan tâm tới bạn bằng hành động thực tế.

Sức khỏe: Một số bạn có thể bắt đầu thay đổi chế độ ăn uống của họ và lựa chọn một lối sống lành mạnh hơn.

Video đang HOT

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi vui hôm nay ngày 22/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử hay e ngại, gặp khó khăn khi trao hoặc nhận tình cảm của người khác. Thứ 6 này không phải là ngày tốt cho sự nghiệp, vì vậy bạn nên cẩn thận. Nhiều người sẽ nhận thêm nhiệm vụ mới nhưng không biết phải làm sao để giải quyết một cách ổn thỏa.

Sự nghiệp: Có vẻ mọi việc chẳng mấy suôn sẻ trong ngày này. Bạn nên hành xử chín chắn hơn, chớ gây nên mâu thuẫn với bạn bè, đồng nghiệp.

Tài lộc: Hãy hạn chế việc chi tiêu của mình, đừng phung phí cho những món đồ không cần thiết. Sắp tới, bạn vẫn còn phải mua sắm thêm khá nhiều thứ đấy.

Tình duyên: Hai bạn có thể vướng vào tranh cãi vì một khúc mắc nào đó. Bạn cần cẩn thận trong lời nói, chớ khiến nửa kia tổn thương.

Sức khỏe: Những người gần đây không quan tâm đến sức khỏe có thể bị cảm cúm hoặc vướng phải những bệnh vặt, Sư Tử nên chú ý cẩn thận.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi vui hôm nay ngày 22/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ mạnh mẽ, nay cũng là thời điểm để bạn tự tạo động lực cho bản thân. Đồng nghiệp của bạn sẽ đ.ánh giá cao công lao của bạn và tìm kiếm lời khuyên của bạn trong những vấn đề quan trọng. Đây là một ngày đẹp trời để Xử Nữ có thể tham gia vào cuộc họp và đưa ra các giải pháp.

Sự nghiệp: Dù cẩn thận đến đâu thì một vài sai sót nhỏ nhặt vấn khó có thể tránh khỏi. Bạn nên suy nghĩ tích cực hơn và tránh tự tạo áp lực cho bản thân.

Tài lộc: Khoản t.iền lãi lời trong kinh doanh khiến cho túi t.iền của bạn khá rủng rỉnh, bạn đang đi những bước đúng đắn trên con đường làm giàu.

Tình duyên: Mối quan hệ của hai người khá yên bình trong ngày hôm nay. Bạn và người ấy dần bao dung và thấu hiểu nhau hơn.

Sức khỏe: Dự đoán chiêm tinh hàng ngày cho thấy rằng Xử Nữ sẽ có thể phải đối mặt với một số vấn đề sức khỏe như đau đầu và đau lưng.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 22/3: Nhân Mã khó khăn, Song Ngư nóng vội

Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 22/3 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Nhân Mã hãy chú ý cẩn thận, Song Ngư cần tập trung và bình tĩnh hơn.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi vui hôm nay ngày 22/3/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương có vận trình không được tốt, bạn cần cẩn thận và nâng cao cảnh giác.

Bạch Dương hãy quan sát và đ.ánh giá mọi tình huống một cách tỉ mỉ. Sự cảnh giác sẽ giúp bạn tránh được các rủi ro và vấn đề không mong muốn.

Sự nghiệp: Bạn không nên đảm nhận mọi việc, nếu không từ chối những nhiệm vụ vô lý thì bạn sẽ luôn gặp rắc rối.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này cần quan tâm nhiều hơn đến sự an toàn của ngân sách, bạn không nên đưa ra những quyết định mạo hiểm.

Tình duyên: Mối quan hệ tình cảm tích cực phát triển, bạn có thể trò chuyện với đối phương một cách thẳng thắn hơn.

Sức khỏe: Bạch Dương cần chú ý chăm sóc bản thân và hãy duy trì lối sống lành mạnh hơn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tử vi hôm nay ngày 22/3/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu tốt hơn một chút, bạn không nên sợ thất bại mà hãy tự tin thực hiện các kế hoạch của mình.

Bạn không nên sợ thất bại mà hãy xem đó là một cơ hội để học hỏi và phát triển. Mỗi lần thất bại đều mang lại cho bạn những bài học quý giá.

Sự nghiệp: Kim Ngưu cần chủ động hơn trong quá trình làm việc, nếu không bạn sẽ sớm bị đối thủ đ.ánh bại.

Tài lộc: Có rất nhiều khoản cần phải chi tiêu nên bạn cần có kế hoạch cụ thể và phù hợp với ngân sách.

Tình duyên: Để phát triển mối quan hệ tốt đẹp thì bạn hãy dành thêm thời gian cho đối phương, đặc biệt là khi họ cảm thấy bế tắc.

Sức khỏe: Sức khỏe của Kim Ngưu khá tốt, không có dấu hiệu nào đáng lo ngại.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tử vi hôm nay ngày 22/3/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử chưa có khởi sắc mới, bạn hãy tin tưởng vào khả năng của mình và mạnh dạn hành động.

Song Ngư hãy nhớ rằng mọi thứ đều có thể thay đổi và cải thiện. Do đó, bạn nên lạc quan và tin rằng điều tốt đẹp sẽ đến với mình trong tương lai.

Sự nghiệp: Bạn nên tự tin thể hiện bản thân, nếu không người khác sẽ nghĩ rằng bạn không có năng lực.

Tài lộc: Song Tử cần suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định, hành động nóng vội có thể làm cho ngân sách bị thiệt hại đáng kể.

Tình duyên: Bạn hãy trực tiếp nói với đối phương về những suy nghĩ, quan điểm của mình để hạn chế xảy ra hiểu lầm.

Sức khỏe: Để tâm trạng được thoải mái thì Song Tử nên suy nghĩ nhiều hơn về những điều tích cực.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 22/3: Nhân Mã khó khăn, Song Ngư nóng vội - Hình 1

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 22/3: Nhân Mã khó khăn, Song Ngư nóng vội

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tử vi hôm nay ngày 22/3/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải không được thuận lợi, bạn cần kiên nhẫn và cố gắng hơn.

Cự Giải đừng để sự thất bại làm bạn chùn bước mà hãy sử dụng nó như một động lực để cố gắng hơn nữa. Mỗi nỗ lực của bạn đều mang lại một bước tiến về phía trước.

Sự nghiệp: Trong quá trình làm việc sẽ gặp một số khó khăn và bạn cần chuẩn bị tinh thần để đối mặt với mọi thứ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá tốt, người thuộc cung hoàng đạo này cần dũng cảm thực hiện những kế hoạch của mình.

Tình duyên: Mối quan hệ vẫn tiến triển ổn định, không có nhiều vấn đề xảy ra giữa hai người.

Sức khỏe: Sức khỏe không được tốt, Cự Giải cần chú ý chăm sóc bản thân để cải thiện tình trạng này.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tử vi vui hôm nay ngày 22/3/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử có vận trình khá tốt, bạn hãy tự tin thực hiện các dự định của mình.

Sư Tử hãy học hỏi từ những kinh nghiệm của bản thân và của người khác. Sử dụng những bài học từ quá khứ để phát triển và tiến xa hơn trong tương lai.

Sự nghiệp: Công việc diễn ra suôn sẻ, bạn có thể giải quyết tốt các khó khăn đang tồn tại.

Tài lộc: Sư Tử nên lập kế hoạch cụ thể cho các khoản chi tiêu hàng ngày để tránh lãng phí ngân sách.

Tình duyên: Sẽ tốt hơn nếu bạn chủ động tìm hiểu mong muốn của đối phương, chỉ đoán mà không hỏi gì thì rất dễ xảy ra hiểu lầm.

Sức khỏe: Bạn không nên chủ quan và hãy dành thời gian để nghỉ ngơi nhiều hơn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tử vi vui hôm nay ngày 22/3/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ có vận trình khá tốt, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ và hỗ trợ từ mọi người.

Bạn hãy luôn biết ơn sự giúp đỡ và hỗ trợ từ mọi người xung quanh. Đồng thời, bạn có thể giúp đỡ lại họ bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình, hoặc đơn giản là bằng việc dành thời gian và sự quan tâm với họ.

Sự nghiệp: Xử Nữ hãy tích cực học hỏi và lắng nghe để tránh mắc phải những sai lầm đáng tiếc.

Tài lộc: Để tránh các rủi ro, Xử Nữ nên lắng nghe lời khuyên từ những người thân thiết trước khi quyết định.

Tình duyên: Mối quan hệ tình cảm đang phát triển tích cực, cả bạn và đối phương đều cảm thấy hài lòng với tình hình hiện tại.

Sức khỏe: Sức khỏe khá tốt, cung hoàng đạo này không có vấn đề nào đáng lo ngại.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Tử vi hôm nay ngày 22/3/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình có vận trình không được tốt, nhiều vấn đề làm cho bạn cảm thấy áp lực.

Thiên Bình hãy cố gắng xác định nguyên nhân gây ra cảm giác áp lực và các vấn đề mà bạn đang phải đối mặt. Việc hiểu rõ nguyên nhân sẽ giúp bạn xử lý tình huống một cách hiệu quả hơn.

Sự nghiệp: Bạn cần tránh so sánh bản thân với người khác và hãy đặt niềm tin vào khả năng của mình khi đưa ra quyết định.

Tài lộc: Để duy trì ổn định tài chính, bạn cần chú ý kiểm soát các khoản chi tiêu và tránh lãng phí ngân sách cho những sở thích nhất thời.

Tình duyên: Thiên Bình không nên kiểm soát đối phương quá mức, bạn hãy tôn trọng không gian riêng tư của họ.

Sức khỏe: Không quan tâm đến những điều tiêu cực sẽ giúp tâm trạng của bạn được cải thiện và vui vẻ hơn.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Tử vi hôm nay ngày 22/3/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp có vận trình không được tốt, bạn không nên lo lắng mà hãy tự tin đối mặt với mọi khó khăn.

Hãy tin rằng bạn có đủ năng lực và sức mạnh để vượt qua mọi tình huống khó khăn. Tự tin là một yếu tố quan trọng giúp bạn đối mặt và vượt qua những thử thách.

Sự nghiệp: Bọ Cạp cần tập trung và tích cực thể hiện khả năng để gây ấn tượng tốt với mọi người ở nơi làm việc.

Tài lộc: Bạn và nửa kia tương đối vui vẻ, mọi thứ xung quanh đều diễn ra theo mong muốn.

Tình duyên: Các cặp đôi cần giải quyết ngay các xung đột hiện tại để rút ngắn khoảng cách giữa hai người.

Sức khỏe: Bọ Cạp hãy chú ý cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi để cơ thể không bị kiệt sức.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tử vi vui hôm nay ngày 22/3/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã không được thuận lợi, bạn không nên chủ quan mà hãy cẩn thận.

Nhân Mã hãy điều chỉnh và đ.ánh giá lại các kế hoạch để phù hợp với tình hình hiện tại. Điều này có thể đòi hỏi bạn phải thay đổi hướng đi hoặc thậm chí là thay đổi mục tiêu, nhưng đừng sợ hãi việc thay đổi nếu điều đó cần thiết để tiến xa hơn.

Sự nghiệp: Bạn hãy xem xét và tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định để tránh mắc phải những rắc rối không đáng có.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này không nên nóng vội chạy theo người khác, bạn hãy hành động tùy theo khả năng của mình.

Tình duyên: Bạn hãy lắng nghe và ủng hộ đối phương thay vì can thiệp vào quyết định của họ.

Sức khỏe: Sức khỏe ổn định, người thuộc cung này không dễ bị mệt mỏi.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tử vi hôm nay ngày 22/3/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết gặp nhiều may mắn, bạn sẽ có thể tìm được hướng phát triển phù hợp với mình.

Đừng ngần ngại thách thức bản thân và thử sức trong những lĩnh vực mới. Đôi khi, những cơ hội mới có thể đến từ những thách thức mà bạn chưa từng nghĩ đến trước đó.

Sự nghiệp: Bạn nên hành động theo mong muốn của khách hàng và sếp, chỉ cần làm những việc phù hợp với mong đợi và nhu cầu của họ thì sẽ không bị phàn nàn.

Tài lộc: Người thuộc cung hoàng đạo này nên cân nhắc kỹ trước khi chi tiêu và cố gắng tiết kiệm hơn.

Tình duyên: Ma Kết và nửa kia tương đối hòa hợp, không có vấn đề nào xảy ra.

Sức khỏe: Sức khỏe không được tốt, Ma Kết cần đặc biệt chú ý đến vấn đề mất ngủ.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tử vi hôm nay ngày 22/3/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bảo Bình cần bình tĩnh hơn, trước khi làm bất cứ việc gì thì hãy lắng nghe lời khuyên của người khác.

Hãy xem xét một vấn đề từ nhiều góc độ khác nhau để có cái nhìn toàn diện. Điều này giúp bạn hiểu rõ hơn về tình huống và có thể đưa ra quyết định chính xác hơn.

Sự nghiệp: Nếu mắc sai lầm trong công việc thì nên khiêm tốn tiếp nhận những lời chỉ trích, luôn bác bỏ và bào chữa sẽ làm cho vấn đề thêm nghiêm trọng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá tốt, chỉ cần hành động theo kế hoạch đã lên là được.

Tình duyên: Bạn cần mở lòng và chia sẻ với đối phương thay vì giữ trong lòng quá nhiều cảm xúc tiêu cực.

Sức khỏe: Bảo Bình hãy chú ý nghỉ ngơi đầy đủ và không nên lo lắng nhiều.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tử vi hôm nay ngày 22/3/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư hãy chú ý kiềm chế cảm xúc, bạn hãy sử dụng sự bình tĩnh và lý trí để giải quyết vấn đề.

Khi đối diện với một tình huống xung đột hoặc mâu thuẫn, hãy lắng nghe và hiểu người khác trước khi phản ứng. Đồng thời, bạn hãy tìm cách giải quyết vấn đề một cách hòa bình.

Sự nghiệp: Bạn hãy tập trung hoàn thành các nhiệm vụ của mình và không nên can thiệp vào những việc không liên quan.

Tài lộc: Song Ngư cần chú ý đến sự an toàn của dòng vốn, bạn hãy tìm hiểu và xem xét kỹ mọi khía cạnh trước khi hành động.

Tình duyên: Sự hiểu lầm giữa các cặp đôi ngày càng tăng, cả hai hãy dành thời gian trò chuyện với nhau nhiều hơn.

Sức khỏe: Cung hoàng đạo này hãy cố gắng thường xuyên vận động để cải thiện sức khỏe.

Trên đây là tử vi ngày 22/3/2024 của 12 cung hoàng đạo, hãy lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi03:09Diệp vừa dọn khỏi nhà Soanh đã có người đón, tưởng ngon ai dè bị "chơi khăm"?03:12Lôi Con được bạn hỏi từ đâu đến, đáp trả "cục súc" bằng tiếng Việt gây choáng02:57Cô gái 4 chân cưới chồng điển trai như tài tử, cái kết khiến cả thế giới rơi lệ04:10Người bán rau nhận nuôi con rơi của chủ tịch, 10 năm sau nhận cái kết không ngờ04:20Xuân Ca: Tư "hệ tư tưởng" đến bi kịch nhan sắc, bị loạt nữ tiktoker lấn át03:33Game thủ Việt bắt chước Mèo Béo chơi 59 trận game liên tiếp, cái kết không tưởng03:01Pam Yêu Ơi la hét, khóc ăn vạ, ba Long đành để con "rửa tay bằng nước mắt"02:47Hiện tượng mạng Hải Idol bị bắt ở Hải Dương, bị khởi tố cùng thêm 3 đối tượng03:21Vợ trang điểm đẹp bảo đến bệnh viện, chồng lần theo đến nơi thấy cảnh khó đỡ03:20Thơ Nguyễn bênh vực nhan sắc Xuân Ca, nhận xét sốc về đời tư của đàn em03:21Tina Thảo Thi: Tiktoker "nói trống không với người già" nhưng được khen tới tấp04:25Khai quật con sông Dương Tử nơi Mèo Béo ra đi, cầu dài 1000m xây 6 năm có gì?04:40Lại xuất hiện 1 Mèo Béo: Ngủ trên xe, nhịn tắm để t.iền thăm bạn gái cách 500km03:26Chu Thanh Huyền tung ảnh bầu chuẩn bị đón "bé Rồng", Quang Hải nói đúng 3 chữ02:45Chị Mèo Béo chứng nào tật nấy, bị vạch trần vẫn đăng clip tranh cãi về em trai02:59Xoài Non và Xemesis nghi chia tay, đàng trai công khai "cạch mặt" vợ trên MXH03:09Cảnh sát khám xét nhà Hải Idol sau khi khởi tố, khoá MXH vì câu like bất chấp03:02Tiktok Eat Clean Hong - Thu Nhi 1,9 triệu theo dõi bị khoá, chính chủ lên tiếng03:24

Tiêu điểm

7 ngày tới, vận may của 12 con giáp sẽ ra sao (P1): T.uổi Tý nên cẩn trọng, t.uổi Dần cần khiêm tốn, t.uổi Mão tài lộc dồi dào
13:05:17 23/05/2024
Ý nghĩa của cầu thang 13 bậc trong phong thủy
17:25:21 24/05/2024
3 con giáp hút cạn may mắn của thiên hạ, giàu sang bất chấp trong nửa đầu tháng 6 dương lịch
10:36:39 24/05/2024
6 cung hoàng đạo là những người bạn trung thành, là bờ vai bạn có thể dựa vào khi gặp chuyện
11:58:30 23/05/2024
Đi chơi mà 'toát mồ hôi hột': Hé lộ cung hoàng đạo nào 'khó ở' nhất khi du lịch
12:52:54 23/05/2024
Tìm hiểu 9999 nghĩa là gì và sức hấp dẫn của tứ quý 9
16:27:19 23/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/5/2024: Ma Kết nên cởi mở hơn
11:07:36 23/05/2024
Xem ngay lịch âm hôm nay 24/5 và ngày tốt tháng 5
09:51:31 24/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/5/2024: Bọ Cạp thay đổi đột ngột
10:03:39 24/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/5: Sư Tử có cơ hội tỏa sáng trong công việc
10:21:03 24/05/2024

Thông tin đang nóng

NSND Thu Hà, Thúy Diễm chia tay 'Trạm cứu hộ trái tim'
05:57:11 25/05/2024
Vợ Decao ôm con khóc tố chồng tác động vật lý, ông nội cấm cháu nói giọng Nam
06:34:56 25/05/2024
Hôn lễ kín bưng của sao Vbiz ở nước ngoài, xa hoa không kém đám cưới Tăng Thanh Hà
07:27:13 25/05/2024
Mỹ nhân hồng y đẹp nhất Trung Quốc hóa tân nương ở phim mới, "visual" không góc c.hết làm CĐM mê mệt
05:53:20 25/05/2024
Suzy và Park Bo Gum đẹp đôi trong phim mới
05:55:38 25/05/2024
Giải mã sức hút MV Moonlight của LUNAS: bị tố đạo nhạc, hát không rõ lời vẫn leo trend ầm ầm
06:38:46 25/05/2024
Mẹo làm món gà rang muối đậm đà, ngon khó cưỡng
05:56:59 25/05/2024
Mỹ chuẩn bị đối phó mùa bão tồi tệ nhất trong nhiều thập kỷ
07:03:37 25/05/2024
Mỹ nhân nghèo nhất showbiz 45 t.uổi vẫn trẻ đẹp, sự nghiệp lận đận chỉ vì chiều cao 1m76
07:36:39 25/05/2024
Bữa sáng đơn giản với món miến xào cua thơm ngọt, tơi, không dính, thơm ngon như nhà hàng
05:41:22 25/05/2024

Tin mới nhất

Từ 1/6 - 15/6: Thần Tài chỉ định con giáp này sẽ thoát nghèo, liên tục 't.rúng s.ố'

08:12:16 25/05/2024
Đầu tháng 6 dương, 3 con giáp được Thần Tài sủng ái nên liên tiếp đón nhận tin vui. Người t.uổi Mão tính cách hiền lành, thân thiện. Họ tư duy nhanh nhạy và thường đưa ra những quyết định sáng suốt.

Tử vi ngày 25/5/2024: T.uổi Tỵ thành tích xuất sắc, t.uổi Tuất làm việc hết mình

08:07:27 25/05/2024
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 25/5/2024 hôm nay, thu nhập của t.uổi Tỵ tăng lên đáng kể. Người làm công ăn lương có thể sẽ được tăng lương,

Tử vi ngày 25/5/2024: Ba con giáp tiêu hao nhiều t.iền bạc, xui xẻo triền miên

08:03:56 25/05/2024
Theo tử vi ngày mới 25/5/2024 dự đoán, những con giáp này sẽ gặp nhiều xui xẻo, thiếu nghị lực, làm chuyện lớn ắt không thành.

Cưới vợ là con giáp này, bạn như vớ được kho báu, cuộc đời 'lên hương' sau khi kết hôn

08:00:00 25/05/2024
Những con giáp này có tướng phù chồng, phù con, nhờ đó cuộc sống gia đình dư dả, hạnh phúc.Phụ nữ t.uổi Tỵ vừa điềm tĩnh, hóm hỉnh lại luôn chủ động giải quyết khó khăn khi gặp phải.

Ba con giáp được trời độ, k.iếm t.iền tỷ dịp cuối năm

07:56:50 25/05/2024
Cuộc sống có vô số khả năng, đừng giới hạn bản thân trong khuôn khổ hẹp hòi của đôi mắt bạn. Người t.uổi Mão hiền lành, tốt bụng, trung thành và nhân từ, sẵn sàng nhường nhịn người khác

Tháng 4, tháng 5 hoa loa kèn nở rộ và bất ngờ ý nghĩa phong thủy của hoa loa kèn

13:47:21 24/05/2024
Loa kèn mỏng manh thanh khiết, kiêu sa được coi là biểu tượng trong sạch, là một trong các loài hoa xưa nhất thế giới.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 24/5: Sư Tử bất lợi, Xử Nữ ổn định

10:18:38 24/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 24/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Sư Tử cần có kế hoạch phát triển rõ ràng, Xử Nữ thuận lợi đạt kết quả tốt.

Lịch âm 24/5 - Âm lịch hôm nay 24/5 chính xác nhất - lịch vạn niên 24/5/2024

09:57:23 24/05/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 24 tháng 5; theo dõi âm lịch hôm nay, thứ Sáu ngày 24 tháng 5 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 23/5: Nhân Mã khó khăn, Bạch Dương chậm trễ

11:05:00 23/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 23/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Nhân Mã cần cẩn thận hơn, Bạch Dương hãy tin tưởng vào bản thân.

Thiên Bình tài lộc gõ cửa, Xử Nữ, Song Ngư đón tin vui tài lộc ngày 23/5

10:54:12 23/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

3 con giáp này mà kết hôn với người t.uổi Mão thì sự nghiệp thăng hoa, gia tài hưng thịnh

13:01:00 22/05/2024
Theo các chuyên gia phong thủy, có 3 con giáp được cho là có thể giúp bổ sung và hỗ trợ rất tốt cho t.uổi Mão, tạo nên những cặp đôi hoàn hảo và thành công trong cuộc sống.

Văn khấn thần Tài rằm tháng 4 âm lịch năm Giáp Thìn 2024

11:22:28 22/05/2024
Người Việt Nam và một số nước phương Đông tin rằng việc cúng thần Tài sẽ mang lại cho gia chủ nhiều may mắn và tài lộc.

5 nguyên tắc phong thủy trước cửa nhà cần phải biết

10:31:36 22/05/2024
Cửa chính đóng vai trò rất quan trọng trong phong thủy nhà ở. Nếu bạn đang không biết thiết kế cửa chính như nào để đảm bảo phong thủy, hãy xem nguyên tắc phong thủy trước cửa nhà trong bài viết dưới đây.

Cự Giải có tin vui về t.iền bạc, Thiên Bình tình duyên ngọt ngào ngày 22/5

10:10:24 22/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/5/2024: Song Ngư trở nên liều lĩnh hơn

09:57:33 22/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 22/5/2024 hé lộ về công danh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe ngày hôm nay của bạn chính xác nhất.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 22/5: Cự Giải khó khăn, Bảo Bình phát triển

09:52:25 22/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 22/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Cự Giải cần chú ý kiểm soát cảm xúc, Bảo Bình hãy nhanh chóng hành động.

Xem ngay lịch âm hôm nay 22/5 và ngày tốt tháng 5

09:40:09 22/05/2024
Xem ngay lịch âm 22/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 22/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

3 chòm sao được Thần tài ưu ái, số mệnh gắn chặt với chữ "giàu"

23:09:49 21/05/2024
Những người thuộc 3 chòm sao này có khả năng tích lũy tài sản tốt nhất. Họ không chỉ giỏi trong việc k.iếm t.iền mà còn khéo léo trong việc tiết kiệm và ngày càng làm giàu thêm số t.iền đó.

Tử vi tuần mới 20/5-26/5: Thìn tài lộc dồi dào nhưng cần đề phòng người quen, Ngọ tránh mua sắm lớn

22:58:24 21/05/2024
Tử vi tuần mới 20/5-26/5 của 12 con giáp nói rằng người t.uổi Thìn có nhiều cơ hội k.iếm t.iền nhưng cũng cầncẩn thận đề phòng người quen cướp đoạt tài lộc.

Top 6 chòm sao khó tính nhất hệ hoàng đạo

14:43:58 21/05/2024
Những chòm sao khó tính nhất vòng tròn hoàng đạo dưới đây mỗi người một vẻ, mỗi người một cách thể hiện khác nhau nhưng đều không dễ chung sống.

Có thể bạn quan tâm

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 60: Bà Giang khóc như 'đ.ập thuỷ điện xả nước'

Phim việt

08:12:06 25/05/2024
Không biết bà Giang khóc vì ân hận, vì những cư xử của bà trong quá khứ với con dâu hay bà đang hờn trách con dâu hiểu sai mình...

Thảm đỏ Cannes ngày 11: Bình An - Phương Nga lần đầu đổ bộ, đỉnh nhất là siêu mẫu Coco Rocha và Á hậu Hoàn vũ!

Sao âu mỹ

08:08:42 25/05/2024
Vợ chồng diễn viên Bình An và Á hậu Phương Nga đã có lần đầu đổ bộ LHP Cannes - 1 trong những sự kiện điện ảnh danh giá nhất thế giới.

Thu lợi nghìn tỷ, khối tài sản kếch xù của Phan Quốc Việt bị xử lý ra sao?

Pháp luật

08:05:02 25/05/2024
Công ty Việt Á có vốn điều lệ 1.000 tỷ đồng, gồm 4 cổ đông sở hữu vốn. Trong đó, Phan Quốc Việt sở hữu 47,25% vốn điều lệ, bà Hồ Thị Thanh Thủy (vợ bị cáo Việt) sở hữu 24%.

BABYMONSTER lộ bản chất tham vọng, "bóc trần" thái độ Jennie, Lisa với đàn em

Sao châu á

08:02:05 25/05/2024
Sau thời gian ra mắt, BABYMONSTER đã có những chia sẻ về album đầu tay của nhóm. Qua đó, em gái BLACKPINK thể hiện rõ sự tham vọng của mình trong tương lai. Đặc biệt, Jennie và Lisa cũng bất ngờ được nhắc đến thu hút sự chú ý.

4 bài tập squat giúp vòng 3 săn chắc

Làm đẹp

08:01:52 25/05/2024
Squat (ngồi xổm) là bài tập tối ưu cho phần thân dưới, giúp vòng 3 săn chắc hiệu quả hơn. Dưới đây là 4 bài tập squat bạn có thể tham khảo...

Nam Em tiết lộ điều đắt giá, rút ra bài học sau ồn ào bán thịt heo ở Đà Lạt

Sao việt

07:42:42 25/05/2024
Động thái trên của Nam Em cho thấy cô đang dần trở lại với hình ảnh tích cực hơn. Hiện tại, bài đăng của cô trên mạng xã hội đang nhận về nhiều bình luận tích cực từ khán giả.

Dàn thí sinh The New Mentor mất hút: Lời hứa của Hương Giang - Dược sĩ Tiến đi đâu mất rồi?

Tv show

07:23:54 25/05/2024
Có lẽ Dược sĩ Tiến và Hương Giang là những nhà sản xuất có nhiều sứ mệnh nhất hiện tại của Vbiz. Làm thời trang có thực sự dễ đến thế?

Gợi ý mẫu nhà ống hiện đại 2 tầng, mặt t.iền 5m

Sáng tạo

07:11:24 25/05/2024
Những mẫu nhà ống 2 tầng mặt t.iền 5m đang được ưa chuộng tại các thành phố lớn, vì chúng phù hợp với diện tích nhỏ nhưng vẫn đảm bảo công năng sử dụng.

WB cảnh báo nguy cơ sụp đổ tài chính của Palestine

Thế giới

07:05:31 25/05/2024
Hồi tháng 2 vừa qua, WB cũng đã dự báo Palestine có thể trải qua tình trạng suy giảm tăng trưởng kinh tế trong năm 2023 và kéo dài sang năm 2024. WB ghi nhận mức độ thiệt hại chưa từng có về người và tài sản ở Dải Gaza.

Mối quan hệ 'độc hại' khiến ngôi sao tuyển Đức lao dốc

Sao thể thao

06:55:15 25/05/2024
Theo Bild, Eintracht Frankfurt đang không hài lòng với phong độ của thủ môn Kevin Trapp trong thời gian qua. Nguyên nhân được cho là cầu thủ này là mối quan hệ với cô bạn gái siêu mẫu Izabel Goulart.

Song Hye Kyo U50 vẫn diện món đồ bí ẩn giúp chân dài, làm bật lên vẻ quyến rũ của phụ nữ

Phong cách sao

06:48:51 25/05/2024
Theo đuổi phong cách sang trọng không phô trương,Song Hye Kyoluôn gây ấn tượng với những set đồ mang tính dẫn dắt xu hướng. Giới mộ điệu và các tạp chíthời trangdanh tiếng thường tóm tắt về nàng thơ Á Đông của mình trong hai từ: duyên d...

Gợi ý cách mix váy và sandals sành điệu cho nàng tỏa sáng ngày hè

Thời trang

06:47:02 25/05/2024
Chân váy xẻ tà không chỉ giúp các quý cô mát mẻ, sành điệu trong ngày hè mà còn tăng thêm nét đẹp nữ tính, gợi cảm. Để vẻ ngoài thêm sành điệu, các quý cô hãy mix chân váy xẻ tà với sandals.

2024 PMSL SEA Summer: Team Flash khởi đầu thuận lợi ở tuần 3

Mọt game

06:40:57 25/05/2024
Theo đó, Team Flash xuất sắc giành 1 lần Top 1, còn Team Secret cũng 2 lần đứng thứ hai để tạm xếp hạng 8 sau ngày đi săn kho báu đầu tiên.