Tử vi vui 12 con giáp thứ 6 ngày 22/3/2024: T.uổi Ngọ can đảm chấp nhận rủi ro, t.uổi Tuất mạo hiểm dấn thân vào những lĩnh vực mới lạ

Theo dõi VGT trên

Tử vi 12 con giáp ngày 22/3/2024, tử vi hôm nay, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Cùng chiêm nghiệm tử vi vui trên Báo Đắk Nông.

Mục lục

T.uổi TýT.uổi SửuTuổi DầnTuổi MãoTuổi ThìnTuổi TỵT.uổi NgọT.uổi MùiTuổi ThânTuổi DậuTuổi TuấtTuổi Hợi

Mục lục

T.uổi TýT.uổi SửuTuổi DầnTuổi MãoTuổi ThìnTuổi TỵT.uổi NgọT.uổi MùiTuổi ThânTuổi DậuTuổi TuấtTuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay 22/3/2024 sẽ có những điều bất ngờ gì? Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay 22/3/2024.

T.uổi Tý

Tử vi vui hôm nay ngày 22/3/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Tý sinh ra để làm ăn, đầu tư. Đây là những người có tài năng, có tham vọng, có lý tưởng và hoài bão của riêng mình. Cộng thêm m.áu doanh nhân bẩm sinh sẽ giúp họ có sự nhạy bén đáng ngưỡng mộ, làm đâu thắng đấy. Bằng sự nhạy bén của bản thân, t.uổi Tý sẽ phát hiện ra những giá trị hiếm có trong mớ hỗn lộn. Họ chớp lấy thời cơ và trở thành những người “đãi cát tìm vàng” xuất sắc trong giới doanh nhân.

Công việc: Con giáp này kết giao được rất nhiều mối quan hệ có ích trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.

Tình cảm: Việc mâu thuẫn trong hôn nhân là không tránh khỏi nhưng quan trọng nhất vẫn nên giữ gìn hòa khí trong gia đình.

Tài lộc: Lập kế hoạch chi tiết và quản lý tài sản một cách thông minh để tận dụng tối đa lợi ích của các mối quan hệ.

Sức khoẻ: Bản mệnh cần phải chú ý nhiều hơn đến sức khỏe, tránh làm việc quá sức, dù bạn vẫn còn trẻ t.uổi đi chăng nữa.

T.uổi Sửu

Tử vi vui hôm nay ngày 22/3/2024 của 12 con giáp cho thấy những người t.uổi Sửu có tấm lòng lương thiện. Họ luôn đối xử tốt với những người xung quanh. Khi cần giúp đỡ, bản mệnh cũng sẽ được người thân, bạn bè hỗ trợ nhiệt tình. Đây chính là điều giúp t.uổi Sửu có thể vượt qua đại nạn một cách dễ dàng. Con giáp này cũng là người mạnh mẽ, có năng lực. Họ có thể gây dựng một cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho bản thân và gia đình.

Công việc: Bằng những trải nghiệm của bản thân, con giáp này sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm để thành công trong công việc.

Tình cảm: Những người độc thân có nhiều cơ hội tiếp xúc với những người khác giới, tăng vận đào hoa của mình.

Tài lộc: Con giáp này có thể trải qua những ngày tháng sung túc, không có nhiều vấn đề phải lo lắng.

Sức khoẻ: Nếu có hiện tượng đau vùng eo, thắt lưng, đau bụng dưới thì cần đi kiểm tra ngay. Tránh để tình trạng kéo dài.

T.uổi Dần

Tử vi hôm nay ngày 22/3/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Dần vô cùng thông minh, tài giỏi, luôn biết tìm kiếm cơ hội xung quanh để thay đổi bản thân và nâng cao cuộc sống ngày càng tốt đẹp hạnh phúc dư dả. Phần lớn những người t.uổi Dần đều công thành danh toại vào giai đoạn t.iền vận, họ là những người cân bằng cuộc sống và ít khi thất bại.

Công việc: T.uổi Dần có thể là một sự thăng tiến không ngờ, một dự án mới mở ra cánh cửa triển vọng.

Tình cảm: T.uổi Dần sẽ may mắn gặp được những mối lương duyên tốt lành, đặc biệt là với những ai còn độc thân.

Tài lộc: T.uổi Dần có thể đón nhận được những thành quả bước đầu sau một khoảng thời gian dài chờ đợi vừa qua.

Advertisements

Ads end in 28

X

Video đang HOT

Sức khoẻ: Sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng do thói quen xấu khi ăn uống không kiểm soát.

Tử vi vui 12 con giáp thứ 6 ngày 22/3/2024: T.uổi Ngọ can đảm chấp nhận rủi ro, t.uổi Tuất mạo hiểm dấn thân vào những lĩnh vực mới lạ - Hình 1
Tử vi vui 12 con giáp thứ 6 ngày 22/3/2024: T.uổi Ngọ can đảm chấp nhận rủi ro, t.uổi Tuất mạo hiểm dấn thân vào những lĩnh vực mới lạ

T.uổi Mão

Tử vi hôm nay ngày 22/3/2024 của 12 con giáp cho thấy t.uổi Mão có cá tính đặc biệt, mạnh mẽ và luôn lạc quan yêu đời. Người t.uổi Mão thích tự do sáng tạo, không muốn dựa dẫm và bất cứ ai, nhờ vậy mà dễ dàng gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi. Tuy nhiên có lúc vận may không mỉm cười nên họ phải đối mặt với nhiều khó khăn.

Công việc: Người t.uổi Mão có thể cảm thấy lo lắng bởi áp lực công việc song sự đóng góp mà con giáp này bỏ ra đã được sếp ghi nhận.

Tình cảm: Các cặp đôi sẽ có một ngày tình cảm mặn nồng, khăng khít hơn bao giờ hết.

Tài lộc: Hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội k.iếm t.iền hiếm có này, bạn sẽ chẳng thể ngờ được nguồn lợi thu về lại nhiều đến thế đâu.

Sức khoẻ: Cơ thể sẽ mệt mỏi do thay đổi thời tiết, vì thế con giáp này nên duy trì chế độ tập luyện thể dục thể thao.

T.uổi Thìn

Tử vi vui hôm nay ngày 22/3/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Thìn có tính cách nhanh nhẹn, hiền từ, nên đi đâu cũng được nhiều người giúp đỡ. Trong cuộc sống, t.uổi Thìn thường đủ đầy về vật chất lẫn tinh thần nhưng họ vẫn không ngừng nỗ lực và cố gắng để tìm kiếm được nhiều cơ hội thăng tiến. Trong thời gian tới, những người t.uổi Thìn sẽ gặp được nhiều may mắn nhưng vẫn chưa thịnh vượng.

Công việc: Thìn có năng lực tuyệt vời, dù dấn thân vào ngành nghề gì, họ đều có thể làm tốt bằng chính khả năng của mình.

Tình cảm: Những cặp đôi xảy ra cãi vã trước đó nếu có dự định gắn kết tình cảm đều sẽ thuận lợi, mọi hiểu lầm đều được giải tỏa.

Tài lộc: Các dự án dang dở hay các khoản vay nợ tài chính đều sẽ được xử lý ổn thỏa mang đến sự yên tâm rất lớn cho con giáp này.

Sức khoẻ: Từ chối những lời mời bia rượu không lành mạnh, ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe và khiến các cuộc gặp bớt vui.

T.uổi Tỵ

Tử vi hôm nay ngày 22/3/2024 của 12 con giáp cho thấy t.uổi Tỵ linh hoạt và sáng tạo trong cách tiếp cận vấn đề. Khả năng suy luận và sáng tạo giúp họ tìm ra những giải pháp độc đáo và hiệu quả. Con giáp này năng động và táo bạo trong việc thách thức bản thân và khám phá những cơ hội mới. Họ không ngần ngại đối mặt với rủi ro và luôn sẵn lòng thử nghiệm những điều mới mẻ.

Công việc: Khả năng sáng tạo và khả năng tư duy linh hoạt giúp họ giải quyết các vấn đề phức tạp một cách hiệu quả.

Tình cảm: Mối quan hệ giữa bạn và nửa kia của mình vẫn luôn khăng khít khiến tâm trạng của bạn cũng vì thế mà dịu hơn.

Tài lộc: T.uổi Tỵ làm việc chăm chỉ để đổi lấy những p.hần t.hưởng hữu hình, có thể là tăng lương, thưởng hoặc lợi nhuận.

Sức khoẻ: Sau giờ làm, bạn có thể chơi thể thao, đi tập nhẹ nhàng, đặc biệt không nên thức quá khuya.

T.uổi Ngọ

Tử vi vui hôm nay ngày 22/3/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Ngọ sở hữu trí tuệ sắc bén và tư duy sáng tạo. Họ thường quyết đoán và mạnh mẽ trong quyết định của mình. Họ không ngần ngại đối mặt với thách thức và sẵn lòng đưa ra những quyết định mạnh mẽ. Ở nơi làm việc, những người t.uổi Ngọ luôn tràn đầy năng lượng, dám theo đuổi ước mơ và không ngại khó khăn.

Công việc: Con giáp t.uổi Ngọ sẽ gây ấn tượng mạnh với cấp trên, khách hàng bởi ý tưởng độc đáo của bản thân.

Tình cảm: Người độc thân có nhiều đối tượng theo đuổi, đặc biệt là các bản mệnh nữ, hôm nay sẽ đi hẹn hò.

Tài lộc: Con giáp này ý thức giàu có nhạy bén, họ biết cách nắm bắt cơ hội và có can đảm chấp nhận rủi ro.

Sức khoẻ: Con giáp này nên cẩn thận trong vấn đề đi lại và nếu thấy biểu hiện sức khỏe không tốt thì cần sớm tới bệnh viện để kiểm tra.

T.uổi Mùi

Tử vi hôm nay ngày 22/3/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Mùi là những người sống ngay thẳng, thật thà và tốt bụng. Họ không bao giờ vì t.iền tài, vật chất, địa vị mà đ.ánh mất đi giá trị, phẩm chất của con người mình. Dù làm việc gì, t.uổi Mùi cũng nghĩ cho lợi ích của cộng đồng, tập thể. T.uổi Mùi sống rất cẩn thận, ít khi đặt quá nhiều niềm tin vào bất kỳ ai. Họ kiên định, có lập trường và quan điểm của riêng mình, không dễ gì bị người khác thuyết phục.

Công việc: Sự nghiệp của t.uổi Mùi tiến triển khá tốt đẹp. Con giáp này làm việc có trách nhiệm, hăng hái, phấn chấn và cẩn trọng.

Tình cảm: Vợ chồng mặn nồng, thắm thiết, những lời đồn đại chẳng thể nào khiến cho đôi bên nghi ngờ lẫn nhau.

Tài lộc: Đường tài lộc của người t.uổi Mùi khá vượng, chỉ cần lên kế hoạch cho việc chi tiêu hợp lý là được.

Sức khoẻ: Thời tiết thay đổi nên con giáp này rất dễ bị ốm. Hãy xây dựng một thực đơn giàu dưỡng chất để tăng cường sức đề kháng.

T.uổi Thân

Tử vi hôm nay ngày 22/3/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Thân vốn ăn ở hiền lành, chịu thương chịu khó, không ngại gian khổ mà luôn nỗ lực phấn đấu để gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Không như những con giáp khác, t.uổi Thân biết mình đang ở vị trí nào, họ muốn nhận lại những gì mình xứng đáng nhận, và họ cũng biết rằng nếu như không cố gắng thì không cách nào thành công.

Công việc: Bạn có thể thu hút những người bạn tốt, hỗ trợ bạn về sau trong cả tinh thần lẫn đời sống, công việc.

Tình cảm: Những cặp đôi luôn biết cách quan tâm lẫn nhau cũng như có những hành động thân mật khiến ai nấy cũng phải ghen tị.

Tài lộc: Nguồn thu nhập của con giáp may mắn này khá ổn định và không cần phải lo lắng quá nhiều.

Sức khoẻ: Bạn cũng không nên bán sức khỏe và cày cuốc nhặt nhạnh từng đồng kẻo t.iền lương không bằng t.iền đi khám bệnh.

T.uổi Dậu

Tử vi hôm nay ngày 22/3/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Dậu là những người độc lập trong cuộc sống, không bao giờ dựa dẫm, ỷ lại vào bất kỳ ai. Bất kể là việc gì, dù đơn giản hay phức tạp, t.uổi Dậu đều là người đầu tiên hoàn thành nhiệm vụ. Họ rất coi trọng danh dự, chữ tín của bản thân mình, bởi vậy khi được giao phó bất kì trọng trách nào, người này đều cố gắng hết mình để hoàn thành.

Công việc: Một vài người t.uổi Dậu có thể sẽ thay đổi nơi làm việc, tìm được một công việc mới với mức lương và vị trí xứng đáng.

Tình cảm: Vận đào hoa tăng mạnh giúp bạn có vệ tinh theo đuổi liên tục, có thể tìm thấy người trong mộng.

Tài lộc: Bản mệnh nên biết cách k.iếm t.iền, cũng biết cách giữ t.iền, chẳng tiêu xài hoang phí.

Sức khoẻ: Cơ thể bạn đang sa sút nghiêm trọng. Đây là kết quả của mải mê làm việc trong cuộc sống suốt thời gian dài vừa qua.

T.uổi Tuất

Tử vi vui hôm nay ngày 22/3/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Tuất khát khao phiêu lưu để lấp đầy con đường trí tuệ của họ. Trong 12 con giáp, người t.uổi Tuất là con giáp duy nhất khám phá mọi thứ bằng đôi mắt sáng suốt. Đồng thời họ là những người thể hiện tầm nhìn xa đáng ghen tị. Đặc điểm thông minh này làm cho lối sống của họ phong phú và kết giao được với nhiều người ưu tú. Họ có tầm nhìn độc đáo, đầy kỳ vọng vào tương lai và có thể nhìn thấy hướng phát triển tiềm năng của mọi thứ.

Công việc: Dường như trong m.áu người t.uổi Tuất đã có tinh thần mạo hiểm và luôn dám dấn thân vào những lĩnh vực mới lạ.

Tình cảm: Lời khuyên cho con giáp này là nên xuống nước một chút, mở lòng mình ra để cho đối phương thêm cơ hội.

Tài lộc: Người t.uổi Tuất có thể dễ dàng nhìn ra cơ hội k.iếm t.iền tiềm năng mà không phải ai cũng nhìn ra được.

Sức khoẻ: Sức khỏe của con giáp này cũng có thể gặp phải một vài vấn đề, đừng bỏ bê bản thân nữa nhé.

T.uổi Hợi

Tử vi vui hôm nay ngày 22/3/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Hợi có may mắn gặp gỡ những mối quan hệ tốt, đấy chính là nguồn động lực để thúc đẩy bản mệnh trong công việc, đời sống, giúp vận tình cảm và tài lộc càng thêm khởi sắc. Tuy nhiên bạn đừng “ôm cây đợi thỏ” mà hãy chủ động nắm bắt cơ may cho mình.

Công việc: Con giáp này không chịu tác động bởi ngoại cảnh, luôn giữ được tinh thần chuyên nghiệp trong công việc.

Tình cảm: Con giáp này đón nhận nhiều tình cảm và sự giúp đỡ của mọi người, có bạn bè thân thiết, khách hàng, cộng sự phối hợp ăn ý.

Tài lộc: Chuyện làm ăn của con giáp này tiến triển tốt đẹp, các đối tác đều cảm nhận được thành ý của bản mệnh.

Sức khoẻ: Dù có bận rộn đến mấy, bạn cũng nên chú ý đến sức khỏe. Hãy có chế độ làm việc và nghỉ ngơi khoa học.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

3 t.uổi may mắn vào cuối tháng 3 đầu tư sinh lời, kinh doanh đại phát

Theo tử vi nửa cuối tháng 3, 3 con giáp nhanh chóng đón vận may và có quý nhân giúp đỡ, chuẩn bị lên hương tài vận, t.iền vô đầy tủ.

Mục lục

T.uổi SửuTuổi NgọT.uổi Tỵ

Mục lục

T.uổi SửuTuổi NgọT.uổi Tỵ

T.uổi Sửu

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Sửu được biết đến luôn có sự kiên nhẫn và bền bỉ. Họ có khả năng chịu đựng tốt và không ngừng nỗ lực để đạt được mục tiêu của mình.

3 t.uổi may mắn vào cuối tháng 3 đầu tư sinh lời, kinh doanh đại phát - Hình 1

Với tính cách đáng tin cậy thì con giáp này thường là người bạn đồng hành trong mọi tình huống. Họ luôn giữ đúng lời hứa và luôn kiên quyết trong quan điểm và hành động.

Advertisements

Ads end in 30

X

Vào nửa cuối tháng 3, đây sẽ là một tháng may mắn của người t.uổi Sửu. Họ luôn được biết đến là người thực tế và kiên định, chính thái độ thực tế này cuối cùng đã được đền đáp trong sự nghiệp của họ.

Ở nơi làm việc, những người sinh năm Sửu thường làm việc rất chăm chỉ như những chú ong và âm thầm đóng góp cho sự nghiệp. Và vào nửa cuối tháng 3, sự kiên trì và cống hiến đó sẽ được đền đáp giúp họ nuôi dưỡng sự nghiệp và khiến họ thăng hoa.

Triết lý quản lý tài chính của con giáp này luôn thực dụng, họ biết cách tích lũy và bảo vệ tài sản của mình. Đặc biệt trong tháng này, họ có thể nhận được một số thu nhập bất ngờ như t.iền thưởng, lợi nhuận đầu tư,...

Cũng giống như những bông hoa mùa xuân, tài vận của người t.uổi Sửu sẽ càng nở rộ hơn trong nửa cuối tháng 3. Một số người t.uổi Sửu sẽ nhận tin vui thăng chức và tăng lương.

Con giáp này sẽ được lãnh đạo ghi nhận nhờ hiệu suất làm việc ổn định và có đóng góp cho tập thể. Từ đó mà mở ra một đỉnh cao mới trong sự nghiệp. Đối với những người làm kinh doanh thì buôn may bán đắt, tiền chảy không ngừng vào tài khoản.

T.uổi Ngọ

Người cầm tinh con Ngựa là người vô cùng mạnh mẽ, đáng tin cậy, sống ngay thẳng và chính trực. Ngọ rất có tham vọng và chưa bao giờ để mất lòng ai, họ luôn chủ động, tích cực trong sự nghiệp. Con giáp này cũng có khả năng đối mặt với mọi vấn đề một cách tỉnh táo.

3 t.uổi may mắn vào cuối tháng 3 đầu tư sinh lời, kinh doanh đại phát - Hình 2

Trong nửa cuối tháng 3, con giáp t.uổi Ngọ sẽ có tài lộc dồi dào, chuyện tốt lành đến gõ cửa. Ngọ được quý nhân che chở nên gặp dữ hóa lành, đặc biệt còn được tạo cơ hội tiến thân, đường công danh sự nghiệp của họ rộng mở hơn trước. Ngọ luôn có vận may lớn vào nhà, vận may nhỏ nhập túi, tài lộc dồi dào và có một tương lai tươi sáng.

T.uổi Tỵ

T.uổi Tỵ chính là con giáp có vận quý nhân vượng, họ thường được quý nhân nâng đỡ trong cuộc sống cũng như công việc. Theo tử vi, đúng nửa cuối tháng 3, t.uổi Tỵ được Thần Tài ưu ái nên chuyện công việc, tình cảm và sức khỏe đều gặp nhiều suôn sẻ, hanh thông.

3 t.uổi may mắn vào cuối tháng 3 đầu tư sinh lời, kinh doanh đại phát - Hình 3

Việc của t.uổi Tỵ cần làm chính là có chí tiến thủ thì dù khó khăn đến mấy thì thành quả rực rỡ nhất định sẽ đến. Công việc và sự nghiệp của bạn phát triển ổn định, tài vận ngày càng dồi dào. Sắm nhà lầu, xe sang là chuyện trong tầm tay.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi03:09Lại xuất hiện 1 Mèo Béo: Ngủ trên xe, nhịn tắm để t.iền thăm bạn gái cách 500km03:26Chu Thanh Huyền tung ảnh bầu chuẩn bị đón "bé Rồng", Quang Hải nói đúng 3 chữ02:45Chị Mèo Béo chứng nào tật nấy, bị vạch trần vẫn đăng clip tranh cãi về em trai02:59Xoài Non và Xemesis nghi chia tay, đàng trai công khai "cạch mặt" vợ trên MXH03:09Cảnh sát khám xét nhà Hải Idol sau khi khởi tố, khoá MXH vì câu like bất chấp03:02Tiktok Eat Clean Hong - Thu Nhi 1,9 triệu theo dõi bị khoá, chính chủ lên tiếng03:24Hotgirl TDDC Phạm Như Phương "đọ" dàn hot tiktoker, nhan sắc cam thường khó tin02:56Thu Nhi Eat Clean: TikToker 9X sở hữu "bí kíp" gây cười, hút triệu view gây sốt03:59Quỳnh Bei bị chê tốt nghiệp ngành dễ, trường tầm thường, lý giải tấm bằng Khá03:02TP.HCM "vỡ trận" vì Lễ Phật đản, nguồn gốc và ý nghĩa của Đại lễ này là gì?03:59Đàm Trúc mất tích sau khi được "rửa oan" vụ Mèo Béo, CĐM xứ Trung "quay xe" vội02:57Hằng Du Mục bị Lôi Con hù, gặp mặt Quang Linh, 1 thành viên dính kiếp nạn bảo vệ03:01Lộ chi tiết quan trọng vụ Mèo Béo, ứng dụng chuyển khoản phanh phui toàn bộ03:09Cơ quan chức năng ra lệnh "trừng phạt" chị Mèo Béo vì vu oan cho Đàm Trúc03:12Hải Idol bị bắt và hiện trạng tiktoker làm loạn, càng nổi tiếng càng khó thoát02:59Mẹ bầu Chu Thanh Huyền thả dáng ở nơi nguy hiểm, netizen hoảng nhắc nhở ngay02:43Thơ Nguyễn nổi đóa chị Mèo Béo, bênh vực Đàm Trúc, nói về số t.iền được chu cấp!03:31Căn bệnh khiến Đức Tiến đột ngột qua đời khi đang gọt trái cây nguy hiểm cỡ nào?04:44

Tiêu điểm

Đáng ghen tị! 3 con giáp tạm biệt xui xẻo trong tháng 6, công việc thuận lợi, tài lộc như mưa
17:01:38 25/05/2024
Tháng 5 Âm lịch, 4 con giáp gặp thời, đổi vận, sự nghiệp hanh thông, tình duyên như ý
08:45:51 25/05/2024
Vận đỏ cuối tuần (24/5 - 26/5): Ba con giáp được may mắn gõ cửa, giàu có bất ngờ, mọi việc như ý
08:37:38 25/05/2024
Người xưa dặn: "Trong nhà có 3 cây cảnh, gia đình được ban phước lành, cơm áo không lo"
08:53:34 25/05/2024
Sau Rằm tháng 4 Âm lịch, 3 con giáp tài giỏi lại gặp thời, t.iền bạc cứ vơi lại đầy
16:55:47 25/05/2024
3 con giáp càng lớn t.uổi càng bình yên, không tai họa, bệnh tật, t.iền bạc khỏi lo, hạnh phúc, an lạc
21:16:52 26/05/2024
Người xưa dặn: Trồng cây cảnh cát tường, chiêu vàng rước bạc đầy nhà, hồng phúc truyền đời con cháu
16:18:32 25/05/2024
Sau Tết Đoan Ngọ, tin vui bất thình lình ập đến khiến con giáp này thay đổi cả vận mệnh
09:30:53 26/05/2024
Từ 1/6 - 15/6: Thần Tài chỉ định con giáp này sẽ thoát nghèo, liên tục 't.rúng s.ố'
08:12:16 25/05/2024
Thần Tài chỉ đích danh, con giáp này trong tháng 6 muốn nghèo... cũng khó
08:19:36 25/05/2024

Thông tin đang nóng

Mẹ diễn viên Đức Tiến: "Tôi muốn sang Mỹ gặp con lần cuối cùng nhưng Bình Phương không ký giấy"
19:38:26 26/05/2024
Hotgirl 23 t.uổi yêu ông cụ 80 bằng t.uổi ông nội, cưới xong mới vỡ lẽ
18:50:20 26/05/2024
Vợ Đức Tiến: "Lo trả góp chỗ ở hiện tại còn chưa xong, đâu tính tới chuyện mua đất ở nghĩa trang"
20:34:51 26/05/2024
"Dương Mịch chỉ khôn vặt chứ không có trí tuệ"
19:28:22 26/05/2024
Hoa hậu va chạm nảy lửa, xô ngã nhân viên BTC Cannes ngay ở thảm đỏ chỉ vì... chiếc váy
20:30:20 26/05/2024
Midu khoe nhan sắc mỹ miều, bị soi chi tiết lạ hậu hôn lễ riêng tư với chồng doanh nhân tại Đà Lạt
20:41:00 26/05/2024
Con gái "Vua cải lương" có 1.000 cây vàng: Không thể gọi vợ 3 của bố là mẹ, lấy chồng thiếu gia nhờ quét mạng xã hội
22:17:37 26/05/2024
Suri Cruise đeo đàn trên vai, mặc phóng khoáng xuống phố cùng bạn trai
23:16:25 26/05/2024
Tài tử "Khánh Dư Niên" Trần Đạo Minh: Sáng làm chủ tịch, chiều về đạp xe ăn cơm hộp, 42 năm chung tình với duy nhất 1 người phụ nữ
22:22:19 26/05/2024
Phim mới của Dương Mịch không ai xem
22:13:32 26/05/2024

Tin mới nhất

Người xưa dặn: "Lối vào có 6 lỗi, ra cửa thất thoát tài lộc, về nhà gặp xui xẻo"

22:02:27 26/05/2024
Theo người xưa, lối vào rất quan trọng đối với phong thủy gia đình, có thể ảnh hưởng đến may mắn và tài lộc. 3 con giáp càng lớn t.uổi càng bình yên, không tai họa, bệnh tật, t.iền bạc khỏi lo, hạnh phúc, an lạc

Cây cảnh mùa hè bất tận nở hoa xanh biếc suốt 3 mùa, mang hạnh phúc, điềm lành vào nhà

21:41:57 26/05/2024
Cây cảnh này có thể khiến khu vườn mùa hè của bạn nhuộm màu xanh biếc xinh đẹp, mát mắt, kéo dài suốt 3 mùa. Người xưa dặn: Trồng cây cảnh cát tường, chiêu vàng rước bạc đầy nhà,

Từ giờ đến cuối năm 2024, 3 con giáp phất lên cực nhanh, thỏa chí làm giàu, t.iền của nhân đôi

21:01:07 26/05/2024
3 con giáp này nhận cơ hội lớn để phất lên trong sự nghiệp từ giờ đến cuối năm 2024. Người xưa dặn: Lối vào có 6 lỗi, ra cửa thất thoát tài lộc, về nhà gặp xui xẻo

Sang tháng 5 Âm lịch, 3 con giáp trỗi dậy cảm hứng, sự nghiệp đột phá, tài lộc bất ngờ, ngày càng giàu có

20:50:48 26/05/2024
Vào tháng 5 Âm lịch, 3 con giáp này xoay chuyển tình thế, có những bước đột phá trong sự nghiệp và vận may tài chính được cải thiện.

Bạch Dương tình cảm bị thử thách, Nhân Mã gặp quý nhân ngày 26/5

15:05:23 26/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/5: Nhân Mã nóng vội, Kim Ngưu chậm trễ

13:40:59 26/05/2024
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 26/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Nhân Mã cần chú ý kiểm soát cảm xúc, Kim Ngưu hãy suy nghĩ tích cực hơn.

Tử vi ngày 26/5/2024: T.uổi Mão tài lộc rực rỡ, t.uổi Dậu cần sự tĩnh tâm

09:45:38 26/05/2024
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ Nhật ngày 26/5/2024 hôm nay, vận trình tài lộc của t.uổi Mão tương đối rực rỡ, t.iền bạc thoải mái chi tiêu, không cần phải quá tiết kiệm.

Xem ngay lịch âm hôm nay 26/5 và ngày tốt tháng 5

09:44:45 26/05/2024
Xem ngay lịch âm 26/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 26/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

Thần Tài chốt sổ, con giáp này sẽ thành 'tỷ phú' sau t.uổi 40

09:41:22 26/05/2024
Sau t.uổi 40, con giáp này sẽ có sự bùng nổ lớn trong sự nghiệp, hứa hẹn một tương lai tươi sáng. Trước hết, chúng tôi xin gửi lời chúc mừng đến những người bạn sinh năm Tý! Sau 40 t.uổi

Dự đoán ngày mới 27/5/2024 cho 12 con giáp: Sửu thuận lợi, Tý căng thẳng

09:28:13 26/05/2024
Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận thế của người t.uổi Sửu làm việc thuận lợi, đạt thành tích khả quan.

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 26/5/2024: Bảo Bình có phần bảo thủ

09:24:06 26/05/2024
Tử vi ngày 26/5/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy tính Song Ngư tránh bốc đồng, hành động theo cảm xúc nếu không sẽ tự chịu phần thiệt thòi về mình.

4 con giáp nhân cách tốt, IQ cao, tháng 6 mở ra thành công, hớn hở đếm t.iền

16:50:46 25/05/2024
Vào tháng 6, 4 con giáp này sẽ gặp được cơ hội thành công làm thay đổi vận mệnh, giàu có bất ngờ. 2 tuần tới, 3 con giáp kiên trì ắt thành công, đến thời phát huy tiềm năng, gặt hái thành quả

"Chốt kèo" ngay cuối tháng 5, 3 con giáp gánh lộc về nhà, tình duyên phơi phới

16:46:29 25/05/2024
3 con giáp này có tháng 5 trọn vẹn khi gặt hái cơ hội vào những ngày cuối cùng trong tháng, công việc thuận lợi, tình duyên ngọt ngào.

Nhà giàu thích trồng cây cảnh "núi vàng núi bạc", pha trà, làm thuốc, mang lại phước lành, tài lộc

16:43:48 25/05/2024
Cây cảnh này nở hoa vàng bạc , thơm ngát, có thể dùng để pha trà, làm bánh, chữa bệnh đồng thời, hút lộc, chiêu tài cho gia đình.

Loài mọc hoang giờ thành cây cảnh tài lộc giá trị, người giàu ưa thích, chiêu vàng rước ngọc đầy nhà

16:37:35 25/05/2024
Cây cảnh này khi trồng thành cây bonsai lâu năm có giá trị lớn. Ít ai biết chúng vốn là cây bụi mọc hoang, có thể nhặt ngoài đường.

Xao xuyến với cây cảnh như vạn giọt nước mắt xanh long lanh, tên như thơ, đẹp như mơ

16:31:26 25/05/2024
Tên gọi nên thơ và vẻ ngoài xanh biếc, long lanh của cây cảnh này hút hồn hầu hết những người chạm mắt với em nó .

Cỏ dại "đổi vận" thành cây cảnh được ưu ái, hoa đổ như thác nước xanh, xinh đẹp động lòng người

16:28:01 25/05/2024
Cây cảnh này có màu hoa xanh biếc rất đặc biệt, nên đã nhanh chóng được nâng đời từ cỏ dại thành con cưng trong vườn nhà.

Từ ngày 26/5, 3 con giáp "rũ bùn" vươn lên, sự nghiệp thuận buồm, đầu tư xuôi gió

16:22:15 25/05/2024
Vượt qua khó khăn, thử thách, 3 con giáp này dần chứng tỏ khả năng của bản thân, thành công trong sự nghiệp. Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Thìn được mô tả là tháo vát,

Hai cung hoàng đạo làm đâu thuận đấy, tình cảm ngọt ngào trong ngày 25/5

10:27:16 25/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/5 dự đoán vận trình Kim Ngưu, Song Tử vô cùng tươi sáng, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió, tình yêu đôi lứa cũng êm đẹp.

Lịch âm 25/5 - Âm lịch hôm nay 25/5 chính xác nhất - lịch vạn niên 25/5/2024

09:52:36 25/05/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 25 tháng 5; theo dõi âm lịch hôm nay, thứ Bảy ngày 25 tháng 5 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Xem ngay lịch âm hôm nay 25/5 và ngày tốt tháng 5

09:43:16 25/05/2024
Xem ngay lịch âm 25/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 25/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

Ba con giáp đón vận may cuối tháng 5, tháng 6 ngồi hưởng lộc, t.iền cứ vơi lại đầy

08:34:36 25/05/2024
Nhờ biết tận dụng cơ may, 3 con giáp này đã gặt hái thành công khiến nhiều người ghen tị. Tuần cuối tháng 5, nhiều vận may không còn mờ nhạt với người t.uổi Khỉ

Có thể bạn quan tâm

Cộng đồng mạng thương tiếc sự ra đi của "Chú chó Meme" nổi tiếng

Netizen

01:02:44 27/05/2024
Meme Doge đã trở thành một hiện tượng Internet với hàng triệu người yêu thích và chia sẻ trên khắp các nền tảng mạng xã hội.

Giữa lúc Seungri bị "tế sống" vì bê bối Burning Sun, một thành viên hé lộ tương lai buồn của BIGBANG

Nhạc quốc tế

23:54:02 26/05/2024
Đầu năm nay, Galaxy Corp. - công ty mới của G-Dragon cũng úp mở về vấn đề sẽ đưa BIGBANG trở lại, nhưng chưa có gì là chắc chắn

Cách làm món nem tai trộn thính cuốn lá sung bùi bùi chua cay đãi khách cuối tuần

Ẩm thực

23:46:46 26/05/2024
Nem tai trộn thính là một món ăn linh hoạt, phổ biến trong bữa ăn hàng ngày, buổi nhậu hoặc khi ăn chơi, cũng như là món kèm cơm.

Phía Thiên An lên tiếng: "Những tin đồn lan truyền trên mạng xã hội liên quan chuyển khoản 300 triệu là bịa đặt!"

Sao việt

23:30:53 26/05/2024
ại diện của diễn viên sinh năm 1998 đã phủ nhận hoàn toàn và cho biết những tin đồn được lan truyền trên mạng xã hội liên quan chuyển khoản số t.iền 300 triệu là bịa đặt, sai sự thật.

Ảnh vui 26-5: Lương thấp là không được ăn sầu riêng sao?!

Lạ vui

23:20:38 26/05/2024
Ăn được miếng sầu riêng mà bị xài xể quá. Vậy là thương dữ chưa?! , một người bênh vực chị Vân.Những hìnhảnh giúp các bạn giảm căng thẳng sau ngày làm việc vất vả.

Siêu mẫu Hề Mộng Dao bị "ném đá" vì dùng điện thoại trong giờ học

Sao châu á

23:13:27 26/05/2024
Chuyện sinh viên sử dụng điện thoại trong giờ học không hiếm có. Tuy nhiên gần đây, siêu mẫu Hề Mộng Dao (35 t.uổi) vướng phải những bàn tán vì lộ ảnh đang dùng điện thoại khi nghe giảng.

Tránh sai lầm khi chăm sóc tai mũi họng cho trẻ

Sức khỏe

23:12:07 26/05/2024
Thực tế, nhiều trường hợp đã phải tìm tới Đa khoa Việt Nga để xử lý sau khi lấy dáy tai ở quán cắt tóc, spa bị trầy xước và tổn thương ống tai gây ra các bệnh như nhọt ống tai, viêm ống tai.

Kỳ quan 'đường lên trời' vào mùa nước đổ ở Mù Cang Chải

Du lịch

23:11:15 26/05/2024
Không chỉ đẹp lung linh vào mùa lúa chín, ruộng bậc thang Mù Cang Chải (tỉnh Yên Bái) còn thu hút khách du lịch vào mùa nước đổ tháng 5 hằng năm.

Mbappe bày tỏ niềm vui đặc biệt trước khi đến 'bến đỗ' mới

Sao thể thao

23:10:15 26/05/2024
Trận chung kết Cúp quốc gia Pháp cũng là trận đấu cuối cùng của Kylian Mbappe trong màu áo PSG trước khi gia nhập Real Madrid ở mùa Hè này.

Cao Minh Đạt tiết lộ công việc đi xuống, bị thay thế bởi diễn viên trẻ, đẩy sang vai thứ

Tv show

23:05:13 26/05/2024
Nhưng trong điện ảnh, người ta cần gương mặt mới nên một thời gian sau có nhiều diễn viên trẻ thay thế tôi. Dần dần thì tôi ít phim đi và lui về vai thứ - Cao Minh Đạt chia sẻ.

Những lo lắng và phản ứng của Anh về cuộc bầu cử tổng thống Mỹ 2024

Thế giới

22:07:31 26/05/2024
Quân đội Anh luôn muốn trở thành đối tác được Mỹ lựa chọn, quốc gia mà Anh hướng tới trong các vấn đề hợp tác quốc phòng.

Kiểu quần short thần thánh dành cho chị em đùi to chân ngắn, vừa thu nhỏ dáng vừa kéo dài chân

Thời trang

21:59:25 26/05/2024
Chị em hãy cùng khám phá 2 kiểu quần short hot nhất hè 2024 và bí quyết chọn quần phù hợp cho chị em đùi to. Đừng bỏ lỡ cơ hội tự tin khoe đôi chân với những gợi ý phối đồ đẹp mắt và thời thượng.

Người phụ nữ nghi tẩm xăng t.ự t.hiêu trong phòng trọ ở Bình Dương

Tin nổi bật

21:53:58 26/05/2024
Sáng nay (26/5), Công an TP Thuận An, tỉnh Bình Dương cho biết, đơn vị này đang phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ vụ việc người phụ nữ bị bỏng nặng nghi do t.ự t.hiêu trong phòng trọ.