Tử vi vui 12 con giáp thứ 3 ngày 13/2/2024: Tuất trong Tết xả hơi thoải mái, Mão tìm kiếm lời khuyên từ người có chuyên môn.

Theo dõi VGT trên

Tử vi 12 con giáp ngày 13/2/2024, tử vi hôm nay, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Cùng chiêm nghiệm tử vi vui trên Báo Đắk Nông.

Mục lục

Tuổi TýT.uổi SửuTuổi DầnTuổi MãoTuổi ThìnTuổi TỵT.uổi NgọT.uổi MùiTuổi ThânTuổi DậuTuổi TuấtTuổi Hợi

Mục lục

Tuổi TýT.uổi SửuTuổi DầnTuổi MãoTuổi ThìnTuổi TỵT.uổi NgọT.uổi MùiTuổi ThânTuổi DậuTuổi TuấtTuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay 13/2/2024 sẽ có những điều bất ngờ gì? Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay 13/2/2024.

Tuổi Tý

Tử vi vui hôm nay ngày 13/2/2024 của 12 con giáp cho thấy để giữ cho bầu không khí Tết đến xuân sang luôn được vui vẻ và rộn ràng, người t.uổi Tý làm gì cũng phải đặt tiêu chí an toàn và cẩn thận lên hàng đầu. Thời điểm này không thích hợp cho việc đầu tư và quản lý tài chính, khó đạt được món t.iền lớn nên hãy an phận thủ thường.

Công việc: Công việc đầu năm khá nhàn rỗi nhưng vẫn có một số lỗi sai nhỏ, đừng chần chừ, hãy bắt tay vào giải quyết.

Tình cảm: Mối quan hệ có thể trải qua biến đổi nhỏ, cần dành thời gian cho người thân yêu và chia sẻ cảm xúc.

Tài lộc: Đừng tốn t.iền đi giải hạn khắp nơi đầu năm mới coi chừng bị lừa.

Sức khoẻ: Duy trì chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục đều đặn.

Tuổi Sửu

Tử vi vui hôm nay ngày 13/2/2024 của 12 con giáp cho thấy những người t.uổi Sửu nên tránh những rắc rối phát ra từ miệng. Dù Tết là ngày vui, ai cũng xởi lởi nên sẵn sàng xí xóa những lời nói động chạm không hay nhưng bạn không nên vì thế mà muốn nói gì thì nói, chẳng kiêng nể ai hay bỏ qua mọi hoàn cảnh.

Công việc: Đầu năm nhưng bạn vốn thẳng tính nên không kiêng kể ai, tính cách ngay thẳng bấy lâu nay vẫn thế nên dễ làm mất lòng người khác.

Tình cảm: Hôm nay tình cảm của mang mang lại cơ hội trò chuyện chân thành, tạo kết nối sâu sắc với người thân yêu.

Tài lộc: Người làm kinh doanh đầu năm chớ hấp tấp, bạn cần kiên nhẫn hơn. Chưa thể thấy được quá nhiều lợi ích nhưng vẫn còn hy vọng nên đừng nản lòng

Sức khoẻ: Dành thời gian nghỉ ngơi và tái tạo năng lượng khi bạn đã kiệt sức

Tuổi Dần

Tử vi hôm nay ngày 13/2/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Dần vui xuân mới nhưng cũng chớ chủ quan coi chừng cuộc sống bị ảnh hưởng, làm gì cũng nên suy nghĩ kỹ. Trước khi tiến hành một việc gì đó, nếu cảm thấy đây không phải là thời điểm khiến bản thân thoải mái thì cứ bình tĩnh giải quyết từng việc một và quét sạch “rác” trong tâm.

Công việc: Đầu năm vì chuyện cá nhân khiến công việc bị trì hoãn, nên cẩn thận.

Tình cảm: Khám phá cơ hội mới trong mối quan hệ giữa bạn và đối phương, dành thời gian cho người bạn đời.

Tài lộc: Nhận lợi ích từ công việc hoặc dự án cá nhân, quản lý tài chính cẩn thận.

Sức khoẻ: Tết nên ăn uống đa dạng, đừng chỉ ăn những gì mình thích, nếu không dạ dày và ruột sẽ không chịu nổi.

Tử vi vui 12 con giáp thứ 3 ngày 13/2/2024: Tuất trong Tết xả hơi thoải mái, Mão tìm kiếm lời khuyên từ người có chuyên môn. - Hình 1
Tử vi vui 12 con giáp thứ 3 ngày 13/2/2024: Tuất trong Tết xả hơi thoải mái, Mão tìm kiếm lời khuyên từ người có chuyên môn.

Tuổi Mão

Tử vi hôm nay ngày 13/2/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Mão đầu năm đã có tâm trạng tiêu cực, nóng tính và hay phán xét những chuyện không đâu, âu cũng là do bạn đang bị mất đi sự an toàn và bình yên trong những ngày tới.

Công việc: Năm mới, ai đang tìm việc nên tìm kiếm lời khuyên từ những người có chuyên môn xung quanh.

Tình cảm: Biến đổi tích cực trong mối quan hệ, tạo kết nối sâu sắc hơn với người bạn yêu thương.

Tài lộc: Con giáp này nên tránh xa mọi trò đỏ đen, mua vé số hoặc c.hơi b.ài trong mấy ngày Tết.

Sức khoẻ: Duy trì cân bằng tinh thần và thực hiện các hoạt động giảm căng thẳng.

Tuổi Thìn

Tử vi vui hôm nay ngày 13/2/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Thìn trong Tết, đồng t.iền của bạn có ra có vào, chủ yếu là cho các hoạt động mừng t.uổi hoặc tụ tập, gặp gỡ bạn bè. Nếu khoản t.iền này có thể đem tới niềm vui, may mắn cho chính bản thân bạn và những người thân thiết thì không cần chi li tính toán.

Công việc: Người t.uổi Thìn cần nắm vững kiến thức chuyên môn và tìm hiểu sâu để đảm bảo sự đa dạng và tương tác trong công việc.

Tình cảm: Sự cởi mở và tình thần thử thách giúp bạn thấu hiểu đối tác tình cảm một cách sâu sắc.

Tài lộc: Khả năng phân tích tài chính của bạn sẽ là một lợi thế, giúp bạn tối ưu hóa việc quản lý tài lộc và đầu tư thông minh.

Sức khoẻ: Duy trì lịch trình vận động thường xuyên và chế độ ăn uống cân đối, một tâm hồn và cơ thể thư thái sẽ giúp bạn duy trì hiệu suất làm việc tốt trong thời gian dài.

Tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay ngày 13/2/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Tỵ tạo dựng được quan hệ tốt đẹp với mọi người nên người đến chúc Tết luôn tấp nập. Học sinh sinh viên và trẻ nhỏ cũng được nhận t.iền mừng t.uổi từ người lớn trong nhà.

Video đang HOT

Công việc: Trong môi trường đầy cạnh tranh, người t.uổi Tỵ cần tỏ ra linh hoạt và sẵn sàng thích nghi với các thay đổi.

Tình cảm: Sự chân thành và khả năng lắng nghe giúp bạn xây dựng mối quan hệ mạnh mẽ, bạn hiểu rõ đối tác sẽ là chìa khóa để duy trì mối quan hệ bền vững.

Tài lộc: Nếu mở cửa hàng kinh doanh buôn bán phục vụ xuyên Tết, bạn cũng sẽ kiếm được một khoản kha khá.

Sức khoẻ: Bạn không nên làm việc quá vất vả, vẫn cần dành thời gian cho người thân của mình.

Tuổi Ngọ

Tử vi vui hôm nay ngày 13/2/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Ngọ lì xì cho người khác nhiều nhưng cũng nhận được không ít t.iền lì xì từ người khác. Nếu tham gia những trò chơi bốc thăm trúng thưởng đầu năm, bạn cũng có cơ hội trúng được một món quà nào đó giá trị không quá lớn.

Công việc: Sự sáng tạo và tinh thần thách thức giúp người t.uổi Ngọ đạt được sự nổi bật trong công việc.

Tình cảm: Tình yêu và tâm hồn mở cửa giúp bạn tạo ra những mối quan hệ tình cảm sâu sắc.

Tài lộc: Tầm nhìn xa và khả năng đ.ánh giá rủi ro là điểm mạnh của bạn trong việc quản lý tài chính.

Sức khoẻ: Duy trì thói quen sống lành mạnh để duy trì năng lượng cao đối mặt với những thách thức công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay ngày 13/2/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Mùi làm kinh doanh buôn bán cũng được khách hàng ủng hộ nhiều nên t.iền lời lãi liên tiếp chảy vào túi. Hơn nữa bạn cũng là người chi tiêu khoa học nên không lo cháy túi. Vì túi t.iền rủng rỉnh, trong Tết bạn có thể chi tiêu khá phóng tay cho các hoạt động mừng t.uổi hoặc vui chơi, tụ tập bạn bè, ăn uống.

Công việc: Sự kiên nhẫn và quyết tâm sẽ giúp người t.uổi Mùi vượt qua mọi khó khăn trong công việc.

Tình cảm: Tạo cơ hội cho những cuộc trò chuyện chân thành và tìm hiểu đối tác tình cảm một cách sâu sắc.

Tài lộc: Bạn không tính toán nhiều vì cho rằng Tết cả năm mới có một lần, t.iền bạc không quá quan trọng.

Sức khoẻ: Tập trung vào việc duy trì cân bằng tâm hồn và cơ thể, duy trì năng lượng và hiệu suất làm việc cao trong công việc hàng ngày.

Tuổi Thân

Tử vi hôm nay ngày 13/2/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Thân làm kinh tế không quản ngại khó khăn vất vả, sẵn sàng mở hàng quán phục vụ mọi người nên cũng được nhiều người ủng hộ. Khoản t.iền chảy ào ào vào túi báo hiệu một năm bội thu cho bạn. Những người tham gia trực Tết sẽ được đ.ánh giá cao, thậm chí có người gặp được quý nhân, được người lớn chỉ đường dẫn lối.

Công việc: Người t.uổi Thân sẽ tìm thấy sự hài hòa trong công việc bằng cách kết hợp khả năng quản lý và tư duy sáng tạo.

Tình cảm: Tâm hồn nhạy bén của bạn sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về cảm xúc của người khác.

Tài lộc: Bạn chăm chỉ như vậy nên cơ hội nhận được khoản t.iền lương, t.iền thưởng thêm là rất cao.

Sức khoẻ: Tập trung vào việc duy trì cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân, thực hiện các biện pháp giảm căng thẳng để duy trì tinh thần thoải mái.

Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay ngày 13/2/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Dậu dự đoán được nhu cầu mua sắm của khách hàng nên luôn đi tắt đón đầu. Trong và sau Tết đi làm, bản mệnh còn dễ được cấp trên hoặc đồng nghiệp cho lộc, lì xì bất ngờ, hoặc sẽ có một người bạn hoặc người thân đem quà tới tặng gia đình.

Công việc: Người t.uổi Dậu cống hiến và sự kiên nhẫn của bạn sẽ đem lại thành quả trong công việc.

Tình cảm: Mối quan hệ của bạn có thể trải qua một giai đoạn ổn định và chặng đường phát triển tiếp theo.

Tài lộc: Những khoản t.iền tới bất ngờ báo hiệu bạn sẽ có một năm dư dả, nhiều cơ hội phát tài phát lộc.

Sức khoẻ: Duy trì thể lực và sức khoẻ là điều quan trọng, duy trì lịch trình tập thể dục thường xuyên và ăn uống lành mạnh để duy trì sự tỉnh táo trong công việc và cuộc sống.

Tuổi Tuất

Tử vi vui hôm nay ngày 13/2/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Tuất chủ yếu chi tiêu cho các hoạt động du lịch, lễ bái hoặc tụ tập với bạn bè, người thân… Bạn không muốn tính toán gì nhiều vào thời điểm này vì bạn cho rằng đây là đợt xả hơi thoải mái nhất sau cả một năm chăm chỉ làm việc.

Công việc: Khả năng lãnh đạo và quản lý của người t.uổi Tuất sẽ được tôn vinh trong công việc.

Tình cảm: Sự cởi mở và sự chia sẻ trong mối quan hệ tình cảm sẽ tạo nên sự thấu hiểu và gắn kết tốt.

Tài lộc: Sự đa dạng trong nguồn thu nhập sẽ mang lại sự ổn định tài chính, biết tìm kiếm cơ hội mới và không ngừng cải thiện kỹ năng tài chính của bạn.

Sức khoẻ: Đảm bảo bạn có thời gian để nghỉ ngơi và phục hồi, duy trì năng lượng và tăng cường sức mạnh làm việc.

Tuổi Hợi

Tử vi vui hôm nay ngày 13/2/2024 của 12 con giáp cho thấy tình hình làm ăn buôn bán của người t.uổi Hợi kinh doanh thiên về ổn định trong đợt Tết này, có thể bạn sẽ không thu được nhiều lời lãi như dự tính bởi bạn dự đoán nhu cầu thị trường chưa thực sự chính xác. Bạn cần rút ra bài học sau những quyết định của mình.

Công việc: Người t.uổi Hợi hôm nay đam mê và tận tâm sẽ thúc đẩy bạn đạt được những kết quả tốt trong công việc.

Tình cảm: Gặp gỡ và tạo kết nối mới có thể mở ra những khía cạnh mới trong mối quan hệ, rất dũng cảm trong việc chia sẻ cảm xúc và tìm hiểu đối tác tình cảm.

Tài lộc: Túi t.iền không quá rủng rỉnh nên bạn làm việc gì cũng cần phải có chừng mực, nhất là với chuyện chi tiêu, dù Tết một năm chỉ có một lần.

Sức khoẻ: Duy trì cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân là điều quan trọng, giảm căng thẳng và chăm sóc bản thân để duy trì tinh thần sảng khoái.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi vui 12 con giáp thứ 5 ngày 8/2/2024: Hợi thanh toán các khoản nợ trước Tết, Dần thảnh thơi thoải mái

Tử vi 12 con giáp ngày 8/2/2024, tử vi hôm nay, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Cùng chiêm nghiệm tử vi vui trên Báo Đắk Nông.

Mục lục

Tuổi TýT.uổi SửuTuổi DầnTuổi MãoTuổi ThìnTuổi TỵT.uổi NgọT.uổi MùiTuổi ThânTuổi DậuTuổi TuấtTuổi Hợi

Mục lục

Tuổi TýT.uổi SửuTuổi DầnTuổi MãoTuổi ThìnTuổi TỵT.uổi NgọT.uổi MùiTuổi ThânTuổi DậuTuổi TuấtTuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay 8/2/2024 sẽ có những điều bất ngờ gì? Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay.

Tuổi Tý

Tử vi vui hôm nay ngày 8/2/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Tý dù ngày Tết cận kề nhưng may mắn bản mệnh vẫn có thời gian cho riêng mình. Hứa hẹn, bạn sẽ có cơ hội nghỉ ngơi và tận hưởng những khoảnh khắc ấm lòng khi được mọi người quan tâm, chăm sóc.

Công việc: Người t.uổi Tý hôm nay yêu cầu cao trong từng công việc, cố gắng rất nhiều.

Tình cảm: Người t.uổi Tý trong tình cảm san sẻ cùng nhiều người bạn, cố gắng xây dựng mối quan hệ tốt đẹp.

Tài lộc: Nguồn thu nhập bình ổn không có nhiều thay đổi quá lớn.

Sức khoẻ: Đừng mua sắm quá nhiều đồ ăn kẻo gây thừa thãi, lãng phí bạn nhé.

Tuổi Sửu

Tử vi vui hôm nay ngày 8/2/2024 của 12 con giáp cho thấy những người t.uổi Sửu dành thời gian cho các thành viên trong gia đình, ngày này đừng tham công tiếc việc quá cũng không xử lý được mọi việc nhanh chóng như bạn muốn. Từng thời điểm bạn nên biết tập trung vào những gì.

Công việc: Nhanh chóng thu vén công việc để có thời gian sắm sửa trong ngày 29 Tết cùng gia đình.

Tình cảm: Tình yêu luôn cần sự đồng cảm, chia sẻ.

Tài lộc: Luôn mang đến sự tự tin bên cạnh người bạn yêu.

Sức khoẻ: Luôn thích công việc bận rộn, không dành nhiều thời gian cho bản thân.

Tuổi Dần

Tử vi hôm nay ngày 8/2/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Dần cảm thấy thảnh thơi, thoải mái dù Tết đã cận kề. Bạn tiếp cận với cơ hội nghề nghiệp mà bạn hằng ao ước bấy lâu. Tuy nhiên, đồng nghĩa với đó, bạn sẽ phải nói lời tạm biệt với một vài thói quen để có thể đạt được ước mơ.

Công việc: Người t.uổi Dần trong công việc bạn chưa chuẩn bị kĩ lưỡng cho những công việc tương lai.

Tình cảm: Tình cảm mệt mỏi khi không thể quên được những chuyện đã qua.

Tài lộc: Mọi thứ đang diễn ra thuận lợi hơn cả mức bạn đang mong chờ.

Sức khoẻ: Cẩn thận khi làm việc không nghỉ ngơi, ngủ để tái tạo năng lượng.

Tử vi vui 12 con giáp thứ 5 ngày 8/2/2024: Hợi thanh toán các khoản nợ trước Tết, Dần thảnh thơi thoải mái - Hình 1
Tử vi vui 12 con giáp thứ 5 ngày 8/2/2024: Hợi thanh toán các khoản nợ trước Tết, Dần thảnh thơi thoải mái

Tuổi Mão

Tử vi hôm nay ngày 8/2/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Mão nhớ rằng những ngày cuối năm này chỉ nên dành cho gia đình mà thôi. Bạn càng tham công tiếc việc, không dành nhiều thời gian cho mọi người thì dễ bị hờn trách đấy nhé.

Công việc: Hôm nay người t.uổi Mão thường làm việc trái múi giờ.

Tình cảm: Hôm nay, người t.uổi Mão tình cảm không phai, khi bạn thường chấp niệm chuyện cũ.

Tài lộc: Học thêm đầu tư tài chính, chưa có nhiều phát triển vượt bật.

Sức khoẻ: Không nên ăn quá nhiều đồ ăn sống vào buổi tối.

Tuổi Thìn

Tử vi vui hôm nay ngày 8/2/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Thìn nếu có khó khăn hãy nói với mọi người, không nên cố gắng một mình chịu đựng. Nhất là khi việc nhà quá nhiều thì nên mỗi người một việc, tránh tình trạng quá tải.

Công việc: Người t.uổi Thìn trong công việc bạn đạt được mục đích công việc, làm việc thận trọng.

Tình cảm: Tình cảm đang có trắc trở, không có người thấu hiểu.

Tài lộc: Thu nhập bình ổn, cố gắng gầy dựng lại sự nghiệp đang có.

Sức khoẻ: Nên học cách rèn luyện sức khoẻ, chăm chỉ ăn uống những món bổ dưỡng.

Tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay ngày 8/2/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Tỵ có những quyết định hợp lý về t.iền bạc để bản mệnh có được một cái Tết no đủ mà không lãng phí. Không những thế có người còn may mắn được cho thêm t.iền, nhờ thế mà tài chính dư dả hơn trước đây.

Công việc: Người t.uổi Tỵ hôm nay sốc lại tinh thần, làm việc nhanh gọn.

Tình cảm: Hôm nay tình cảm người t.uổi Tỵ đang cảm thấy không vui khi tình cảm chưa được bồi đắp.

Tài lộc: Thời gian cần nhiều để cải thiện tài lộc.

Sức khoẻ: Bên cạnh gia đình, ở cạnh nhau chăm sóc.

Tuổi Ngọ

Tử vi vui hôm nay ngày 8/2/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Ngọ có cơ hội để bạn học hỏi thêm rất nhiều điều. Đôi khi chỉ cần buổi gặp gỡ với mọi người trong gia đình cũng mang lại cho bạn những kiến thức hay ho về cuộc sống của mình.

Công việc: Người t.uổi Ngọ công việc bình ổn, luôn có góc nhìn cẩn thận khi làm việc.

Tình cảm: Tình yêu được cân bằng, cả hai dù yêu xa nhưng dành sự tôn trọng cho đối phương.

Tài lộc: Mức thu nhập của bạn đang không ổn, khi chi tiêu hằng ngày quá nhiều.

Sức khoẻ: Nạp thêm các khoáng chất cho cơ thể, trẻ khoẻ.

Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay ngày 8/2/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Mùi có thể giúp ai đó hoàn thành nhiệm vụ, bạn nên nhiệt tình giúp sức ngay nhé. Trong kinh doanh, dù làm ăn thuận lợi cũng hãy khiêm tốn, tốt nhất hãy nằm yên. Sự nổi trội chỉ khiến bản mệnh trở thành mục tiêu tấn công của kẻ khác mà thôi.

Công việc: Người t.uổi Mùi trong công việc duy trì sự cân bằng, làm việc tiết kiệm thời gian tối ưu.

Tình cảm: Kiên trì cùng người mình yêu, bạn không bỏ lỡ cơ hội nào khi có thể.

Tài lộc: Giữ nguồn thu nhập bình ổn ,hạn chế bỏ t.iền v.ào chỗ không sinh lời.

Sức khoẻ: Làm việc mất sức, không ăn được ngon miệng.

Tuổi Thân

Tử vi hôm nay ngày 8/2/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Thân có những kế hoạch tạo nên một cái Tết vui vầy, no đủ cùng các thành viên trong gia đình. Hơn nữa, sự hợp sức của mọi người cũng giúp bạn sắp xếp mọi việc hiệu quả, sẵn sàng đón năm mới.

Công việc: Công việc hiện tại của người t.uổi Thân có người giúp đỡ, tương trợ khi việc làm không thuận lợi.

Tình cảm: Tình cảm đào hoa, nhiều đối tượng trong cùng công ty theo đuổi.

Tài lộc: Kiểm tra lại sổ sách, tránh thất thoát.

Sức khoẻ: Thời gian dành cho thể thao không nhiều.

Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay ngày 8/2/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Dậu trở nên khéo léo hơn, bạn cũng có thể giúp mọi người rất nhiều việc trong nhà. Tâm trạng hứng khởi cùng sự nhộn nhịp trong gia đình càng mang lại cho bạn thêm niềm háo hức vào những ngày cuối năm Âm lịch.

Công việc: Người t.uổi Dậu hôm nay toàn tâm hoàn thành công việc cặn kẽ.

Tình cảm: Người t.uổi Dậu sẵn sàng làm việc cẩn thận, không tốn nhiều thời gian.

Tài lộc: Tuy bản thân không giàu có bằng ai nhưng tinh thần của bạn luôn lạc quan, tích cực.

Sức khoẻ: Sức khỏe ổn định, tinh thần vui vẻ chuẩn bị đón Tết.

Tuổi Tuất

Tử vi vui hôm nay ngày 8/2/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Tuất bao dung, yêu thương mọi người và hôm nay bạn được đón nhận những cử chỉ tốt đẹp của họ đáp lại. Không những thế, người độc thân còn nhận được tín hiệu tốt từ một người mà bạn thầm thương, trộm nhớ.

Công việc: Người t.uổi Tuất trong công việc bạn hoàn thành việc tốt, trải nghiệm nhiều công việc.

Tình cảm: Tình yêu dâng cao, luôn cố gắng cho đối phương hiểu và cảm thông.

Tài lộc: Cẩn thận chuẩn bị mọi thứ chu đáo để đón một cái Tết an lành.

Sức khoẻ: Nên ăn uống nhẹ nhàng, thanh đạm khi cơ thể còn yếu.

Tuổi Hợi

Tử vi vui hôm nay ngày 8/2/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Hợi xử lý các khoản nợ của mình ngay khi có thể, đừng để chuyện này kéo dài. Còn hơn thua bạn sẽ tự "mua khổ" vào thân mà thôi.

Công việc: Người t.uổi Hợi công việc luôn tìm ra được việc ý nghĩa, cố gắng đạt được thành công.

Tình cảm: Người t.uổi Hợi đôi lúc cảm thấy tự ti trước người mình yêu.

Tài lộc: Có những người bạn đồng hành tương trợ.

Sức khoẻ: Ăn uống đơn giản, tránh say sưa rượu chè gây ra tác hại cho cơ thể.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Người phụ n.ữ s.inh ra Nam Anh - Nam Em vì sao không được cả hai gọi là mẹ?02:54TikToker Xuân Ca bị 1 nhân vật mới nổi soán ngôi, tiếp tục xâm chiếm Douyin02:48Mina Young: nữ streamer giải nghệ vì bị gắn mác "trà xanh", lấn sân làm ca sĩ03:56Đăng clip khoe vũ đạo gợi cảm, hot girl sơ ý để lộ vóc dáng thật, CĐM than trời03:14Giao Cùn: Tiktoker được Thông tin chính phủ khen ngợi vì Đào, phở và piano03:13Chồng Quỳnh Thư lộ thân thế "không phải dạng vừa", ngoại hình điển trai02:39Nữ tổng tài chi gần 2 tỷ để "mua giống" từ 5 nước sinh 2 em bé lai, giờ ra sao?03:31Ngọc Nguyễn tiết lộ cát xê 5 phút trong phim Mai, nể Trấn Thành ở 1 điều02:47Con tàu ma nặng 1000 tấn còn lênh đênh trên biển, thoắt ẩn thoắt hiện 4 thập kỷ04:41Hoàng Minh Hưng: chàng hotboy có sự nghiệp mới chớm đã vụt tắt vì chuyện tình ái04:07Cô gái bỏ t.iền triệu mua thú cưng, bộ dạng "kỳ dị" lúc lớn khiến CĐM giật mình02:47Anh shipper phát hiện túi đen trên trần nhà, hoảng hốt khi thấy thứ bên trong02:50Con trai Trần Lực thay đổi thế nào sau 10 năm gây sốt ở Bố ơi mình đi đâu thế?02:50Nàng thơ mới của Jack lộ nhan sắc thật, khác xa ảnh mạng, thua xa Thiên An02:46Danh tính nữ tân binh bỏ thu nhập chục triệu đi nhập ngũ: Nhan sắc như hotgirl02:53Kinh hoàng người chồng hàng ngày mưu mô hại vợ, sự thật bại lộ qua camera ẩn03:27Huấn Hoa Hồng "dạy dỗ" chồng Nam Em, khuyên đối phương 1 câu ai cũng tán thành02:56Chàng trai Nùng cưới được vợ xinh như hoa hậu, nhờ cho ngủ cùng một đêm03:03Nguyễn Sin gọi điện cho chồng Nam Em, khẩu chiến cực căng đét, cái kết bất ngờ02:46TikToker Quỳnh Trương tậu xế hộp ở t.uổi 22, thừa nhận dùng "chiêu trò"02:53

Tiêu điểm

4 con giáp sung túc nhất tháng 3/2024: T.iền bạc dễ kiếm, tình duyên phơi phới
09:12:16 29/02/2024
Đêm nay 1/3: 3 t.uổi tài lộc hanh thông, công danh chạm đỉnh, tình cảm thăng hoa
09:49:37 01/03/2024
Tuần đầu tiên của tháng 3/2024: Ba con giáp giàu sang ập đến, t.iền của bạt ngàn
13:53:38 29/02/2024
Vận hạn 12 con giáp ngày 1/3/2024: Ngọ hung tinh chiếu mệnh, Dần tình t.iền bấp bênh
07:56:12 01/03/2024
5 ngày liên tiếp (29/2-3/3), 3 con giáp t.iền v.ào như nước lũ, vàng bạc đầy nhà, t.rúng s.ố giàu to
11:17:28 29/02/2024
Dự đoán ngày 1/3, 2/3, 3/3: Những con giáp ĐỎ cả tình lẫn t.iền, may mắn nối tiếp thành công
11:15:18 29/02/2024
Đúng thứ 7 và Chủ nhật cuối tuần (2/3 - 3/3): Hỷ sự rợp trời, 3 con giáp gánh t.iền bạc tỷ, may mắn bủa vây
11:09:19 29/02/2024
Tử vi tháng 3, 4, 5: Những con giáp thắng lớn trên mọi mặt trận, thuận lợi như cá gặp nước
11:12:33 29/02/2024
Thần Tài phát lộc tận nhà, 4 t.uổi lên đời đại gia đầu tháng 3 Dương
09:34:05 29/02/2024
Tử vi thứ 6 ngày 1/3/2024 của 12 con giáp: Tý cẩn thận cạm bẫy tiểu nhân, Dậu 1 ngày không làm chủ được cảm xúc
23:13:47 29/02/2024

Thông tin đang nóng

Nữ thần Kpop một thời bất ngờ đi làm công nhân nhà máy, hình ảnh hiện tại hút 210 triệu lượt xem
20:08:33 01/03/2024
Tài tử Vượt Ngục là ai mà khiến mẹ Miley Cyrus phải tranh giành với con gái?
21:41:37 01/03/2024
Sau khi bị phạt 37,5 triệu đồng, Nam Em gỡ các bài đăng và khoá bình luận trên trang thường livestream
21:37:21 01/03/2024
Phía sao nam hạng A lên tiếng về ồn ào nhắn tin chia tay sau khi chụp ảnh nhạy cảm và lây bệnh cho bạn gái
22:32:00 01/03/2024
Bầu 9 tháng, diễn viên Lan Phương háo hức chờ đón gặp "rồng con" vào ngày cực kỳ đặc biệt?
22:46:53 01/03/2024
Hồ sơ tình ái của Hương Giang: Người yêu cũ toàn cực phẩm, hiện bị soi "dính như sam" với 1 mỹ nam
22:26:48 01/03/2024
Lộ khoảnh khắc zoom cận dung mạo con trai Nhã Phương và Trường Giang, 1 chi tiết chứng minh được cưng chiều
19:40:28 01/03/2024
Quyền Linh phản ứng trước đề nghị kiểm tra đồng hồ bấm giờ ở show thiện nguyện
21:32:32 01/03/2024
Hết bị soi mang nhẫn đôi, cặp đôi Vbiz lộ bằng chứng "đánh dấu chủ quyền"
22:29:23 01/03/2024
Phía Minh Triệu bức xúc về những tin đồn với Hoa hậu Kỳ Duyên
20:45:10 01/03/2024

Tin mới nhất

Tầm quan trọng của cửa sổ trong nhà vệ sinh từ góc độ phong thủy và sức khỏe

21:40:05 01/03/2024
Nhà vệ sinh được lắp đặt cửa sổ sẽ đem lại nhiều lợi ích từ góc độ phong thủy và sức khỏe. Gia chủ nên lắp đặt cửa sổ trong nhà vệ sinh

Những nguyên tắc phong thuỷ cơ bản khi trồng cây tùng trước cửa nhà

21:37:44 01/03/2024
Trồng cây tùng trước cửa nhà được coi là tốt và mang lại nhiều ý nghĩa tích cực từ quan điểm phong thuỷ và văn hóa cổ truyền.Theo quan điểm phong thuỷ

Khám phá ý nghĩa phong thuỷ của cây kim tiền

21:34:21 01/03/2024
Cây kim t.iền là một trong những loại cây phong thuỷ được ưa chuộng tại Việt Nam với ý nghĩa may mắn, tài lộc và thịnh vượng.

Nên đặt hoa giả hay hoa thật trong nhà

21:31:17 01/03/2024
Ngày nay, dưới bàn tay khéo léo của những người thợ làm hoa, hoa giả mang trong mình vẻ đẹp sống động, đẹp chẳng kém gì hoa thật.

Những cách sắp đặt trái phong thuỷ cần tránh khi thiết kế nhà ở

21:23:46 01/03/2024
Khi thiết kế nhà ở, ngoài việc trang trí ngôi nhà đẹp mắt, gia chủ cũng nên chú ý đến yếu tố phong thuỷ để cả nhà luôn khoẻ mạnh, vui vẻ, gặp nhiều may mắn, thành công trong công việc và cuộc sống.

Trồng cây đu đủ trong nhà sao cho hợp phong thuỷ?

20:50:03 01/03/2024
Trong thiết kế nội thất, việc tích hợp nhà vệ sinh trong phòng ngủ không còn là điều quá xa lạ. Sự kết hợp này không chỉ tối ưu hóa không gian mà còn mang lại tiện nghi và sự thẩm mỹ cho phòng ngủ.

Một số điều kiêng kỵ khi chọn phòng khách sạn

20:40:45 01/03/2024
Khách sạn là nơi ở tạm thời khi chúng ta cần đi du lịch, công tác... Để quá trình lưu trú diễn ra thuận lợi, an toàn, chúng ta nên biết những điều kiêng kỵ khi chọn phòng khách sạn.

Đặt sofa trong phòng khách sao cho hợp phong thuỷ?

20:36:24 01/03/2024
Khi kê sofa trong phòng khách, gia chủ cần quan tâm đến sự hài hoà, thẩm mỹ, cân đối, phù hợp với không gian kiến trúc,...Ngoài ra, việc kê thế nào cho hợp phong thuỷ

Kê giường ngủ sao cho hợp phong thuỷ?

20:33:39 01/03/2024
Theo phong thuỷ, khi kê giường ngủ có một số quy tắc cơ bản mà bạn có thể xem xét để tạo một không gian ngủ hợp phong thủy, thuận lợi cho sức khỏe và tình cảm trong hôn nhân.

Top 5 con giáp may mắn nhất tháng 3

16:24:54 01/03/2024
Những con giáp nào sẽ gặp may mắn trong tháng 3 này? Tháng 3 gõ cửa, có 5 con giáp được may mắn đặc biệt ưu ái. Hãy cùng xem có bạn trong đó không nhé!

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 2/3/2024: 1 ngày không mấy may mắn của Bạch Dương và Xử Nữ

16:21:48 01/03/2024
Xếp hạng may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay 2/3. Đâu là cung hoàng đạo may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Xếp hạng may mắn của 12 con giáp ngày 2/3/2024: T.uổi Dần không may mắn vào ngày hôm nay

16:18:57 01/03/2024
Xếp hạng may mắn 12 con giáp hôm nay 2/3. Đâu là con giáp may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Lịch âm dương hôm nay 2/3/2024 - Lịch vạn niên 2/3 - Xem lịch âm, lịch dương, lịch vạn niên ngày 2/3/2024 chính xác nhất

16:15:22 01/03/2024
Lịch âm dương hôm nay 2-3 nhằm ngày 22 tháng Giêng, là ngày Ất Sửu, tháng Bính Dần, năm GiáLịch âm dương hôm nay 2/3/2024Dương lịchÂm lịchTiết khíCác khung giờ hoàng đạo/hắc đạo trong lịch âm p Thìn

3 con giáp may mắn có sự nghiệp phất lên như diều gặp gió trong tháng 3/2024

16:10:57 01/03/2024
Tử vi 12 con giáp tháng 3/2024 tiết lộ, trong tháng này có 3 con giáp được quý nhân hỗ trợ, sự nghiệp lên như diều gặp gió, làm đâu thắng đó.

Tử vi thứ 7 ngày 2/3/2024 của 12 con giáp: Mùi bị kẻ xấu hãm hại, Tuất đừng cái gì cũng lủi thủi một mình

16:02:24 01/03/2024
Cùng Báo Đắk Nông xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, t.iền bạc, của 12 con giáp ngày 2/3/2024 qua bài viết này nhé.

Tử vi thứ 7 ngày 2/3/2024 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử mất uy tín do đối thủ chơi xấu, Sư Tử hành động bồng bột

15:54:21 01/03/2024
Hãy cùng Báo Đắk Nông xem tử vi hàng ngày, tử vi ngày hôm nay miễn phí về vận mệnh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 2/3/2024 nhé.

4 ngày Âm lịch này được Thần Tài chọn mặt gửi vàng đúng tháng 3

15:51:53 01/03/2024
Trải qua nhiều khó khăn, gian khổ, người sinh vào 4 ngày Âm lịch này được dự báo, làm ăn phát tài trong tháng 3.Sinh vào ngày 8 Âm lịch

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 2/3: Cự Giải bớt ảo tưởng sức mạnh,Song Ngư quá nhạy cảm

15:48:54 01/03/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 2/3 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Song Ngư có thể trở nên nhạy cảm quá mức.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 2/3: Bọ Cạp ổn định, Bảo Bình khó khăn

15:45:42 01/03/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 2/3 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Bọ Cạp hãy tin tưởng vào bản thân, Bảo Bình cần cẩn thận hơn.

3 CON GIÁP NỮ cần thận trọng trong 15 ngày đầu tiên của tháng 2 âm lịch, kẻo gặp họa sát thân

15:38:48 01/03/2024
Hãy cùng xem, liệu bạn có nằm trong top những con giáp không được may mắn này hay không nhé!Phụ nữ t.uổi Mão thường có nhiều bước tiến trong công việc nhưng cũng có những rủi ro

Từ ngày 2 - 12/3: Trúng quả trời cho, Thần Tài chỉ 3 con giáp ôm tài sản khủng, may mắn đủ đường, t.iền tài sinh sôi

15:25:34 01/03/2024
Những con giáp có tên trong danh sách dưới đây có đường tài lộc khởi sắc mạnh. Kinh doanh buôn bán tốt, t.iền bạc rủng rỉnh khiến ai cũng ao ước.

3 con giáp "bùng nổ" t.iền tài vào tháng 3 dương lịch: T.iền bạc, phú quý kéo về, luôn có quý nhân hỗ trợ

15:22:59 01/03/2024
Tháng 3 dương lịch tới cũng là lúc nhiều con giáp gặp vận may trong mọi lĩnh vực, dễ đạt được thành công mỹ mãn.Mỗi giai đoạn khác nhau, các con giáp lại đối mặt với vận hạn khác nhau của mình

Phúc lộc gõ cửa: Đầu tháng 3, 3 con giáp biến rủi thành may, sự nghiệp lên hương, t.iền tăng phi mã

15:18:28 01/03/2024
Vượt qua những khó khăn, 3 con giáp này từng bước thăng hoa, may mắn trong sự nghiệp vào thời điểm đầu tháng 3. Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Mùi rất thẳng thắn và trực tính trong giao tiếp.

Dự đoán ngày mới 2/3/2024 cho 12 con giáp: Mão liều lĩnh, Hợi khả quan

15:16:04 01/03/2024
Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận thế của người t.uổi Mão ra quyết định liều lĩnh. Trong khi đó, người t.uổi Hợi có vận trình khá tốt, được cấp trên giúp đỡ trong công việc.

Tháng 3 này: Ba con giáp lộc lá tuôn trào, t.iền bạc - của cải kéo về chật nhà

15:13:44 01/03/2024
Theo tử vi, tháng 3 mở ra nhiều cơ hội làm giàu cho 3 con giáp sau đây. Họ có thể kiếm được t.iền tỷ, tự gia tăng độ giàu có cùng khối tài sản của mình.

Khám phá ý nghĩa phong thuỷ của cây huyết dụ

10:54:24 01/03/2024
Cây huyết dụ, hay còn gọi là Dracaena Terminalis, là một loại cây phổ biến ở Việt Nam có ý nghĩa phong thủy tích cực và được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày.

Trồng cây mộc hương trước nhà sao cho đúng?

10:51:25 01/03/2024
Trồng cây mộc hương trước nhà có thể mang lại nhiều lợi ích, không chỉ về phong thủy mà còn về mỹ quan và tạo không gian sống trong lành.

Một số vật không nên đặt ở đầu giường ngủ theo quan niệm phong thuỷ

10:49:26 01/03/2024
Giường ngủ là nơi để chúng ta nghỉ ngơi, thư giãn sau ngày dài mệt mỏi, là biểu tượng của hạnh phúc ấm êm. Vì vậy, đây là nơi vô cùng quan trọng.

Khám phá ý nghĩa phong thuỷ của cây sen đá

10:47:11 01/03/2024
Trong phong thủy, cây sen đá mang ý nghĩa tượng trưng cho sức sống mãnh liệt, ý chí kiên cường hay tình yêu vĩnh cửu, tình bạn bền chặt.

Một số lưu ý về phong thuỷ đem lại may mắn cho gia chủ

10:40:25 01/03/2024
Phong thủy nhà ở có vai trò quan trọng trong việc tạo ra một không gian bình yên, cải thiện sức khỏe và mang lại may mắn.

Có thể bạn quan tâm

Jennie (BLACKPINK) ẩn ý bị YG kìm hãm hoạt động?

Nhạc quốc tế

23:35:36 01/03/2024
Sau khi kết thúc hợp đồng cá nhân với YG, Jennie liên tục nhận lời tham gia chương trình thực tế, từ khách mời mở màn của Lee Hyori s Red Carpet cho đến thành viên cố định của 404 Department.

Dương Lâm, Võ Tấn Phát, Lâm Vỹ Dạ 'cầm trịch' show 'Nhà Ta Là Nhất'

Tv show

22:43:46 01/03/2024
Gameshow gắn kết gia đình Nhà Ta Là Nhất cùng sự dẫn dắt của bộ 3 MC Lê Dương Bảo Lâm Lâm Vỹ Dạ - Võ Tấn Phát chính thức lên sóng.

Diệp Lâm Anh gợi cảm sau ly hôn, Mỹ Tâm đi dép tổ ong giản dị đến khó tin

Sao việt

22:18:46 01/03/2024
Diệp Lâm Anh quyến rũ trong khung hình, được khen thăng hạng nhan sắc sau ly hôn. Mỹ Tâm giản dị trong khoảnh khắc đời thường.

Thanh Sơn đóng phim 'ăn đòn' tới tấp, đến cảnh hôn với Việt Hoa còn bị tát

Hậu trường phim

22:10:55 01/03/2024
Vào vai một người chồng nghe mẹ trong Mình yêu nhau, bình yên thôi , Thanh Sơn kể không có nhiều cảnh diễn tình cảm với Việt Hoa mà bị cô đ.ánh nhiều hơn.

NPH game đau đầu khi hacker "tiến hóa", phát triển phần mềm lách hết mọi hệ thống bảo mật

Mọt game

22:02:04 01/03/2024
Hiện tại, Activision vẫn chưa phản hồi trước sự phát triển mạnh mẽ từ các hacker này, trong bối cảnh người người nhà nhà đều đang mong chờ vấn đề sớm được khắc phục.

Vương Phi và Tạ Đình Phong vừa tận hưởng kỳ nghỉ riêng tư tại Nhật Bản

Sao châu á

21:45:12 01/03/2024
Truyền thông Trung Quốc vừa chia sẻ hình ảnh Vương Phi và Tạ Đình Phong trở về Trung Quốc sau chuyến du lịch tại Nhật Bản. Những hình ảnh này đáp trả tin đồn cặp tình nhân đã chia tay.

Dàn nam thần Kim Soo Hyun, Cha Eun Woo 'đối đầu' trên truyền hình

Phim châu á

21:20:56 01/03/2024
Trong tháng 3 năm nay, màn ảnh nhỏ xứ kim chi chứng kiến cuộc đổ bộ của nhiều phim truyền hình như Wonderful World , Queen Of Tears , The Midnight Studio ... quy tụ dàn mỹ nam đình đám.

2 thanh niên đi bắt ốc, bị đuối nước tử vong

Tin nổi bật

21:12:51 01/03/2024
2 thanh niên rủ nhau đi bắt ốc tại đ.ập thủy lợi ở xã Nghĩa Bình (huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước) nhưng không may bị đuối nước, t.ử v.ong.

Khởi tố Hoàng Việt Khánh về hành vi tuyên truyền chống Nhà nước

Pháp luật

21:07:14 01/03/2024
Chiều 1/3, Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Hoàng Việt Khánh (SN 1983, ngụ thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng) để điều tra về hành vi tuyên truyền chống Nhà nước.

Phim 'Gặp em ngày nắng' tập 10: Phương gặp nạn?

Phim việt

20:42:14 01/03/2024
Phim Gặp em ngày nắng tập 10: Huy chính thức tỏ tình với Phương; Phương gặp nạn khi đuổi theo và xô xát với một thiếu niên.

Thúc đẩy hợp tác nông nghiệp trong Quan hệ Đối tác Chiến lược Việt Nam-Italy

Thế giới

20:41:19 01/03/2024
Nền kinh tế của hai nước có tính bổ trợ lẫn nhau, nhiều tiềm năng hợp tác, trong đó nông nghiệp là một lĩnh vực hợp tác quan trọng.

Những thực phẩm nên ưu tiên khi bị viêm xương khớp

Sức khỏe

20:33:38 01/03/2024
Cũng như chú ý thực hành luyện tập hoạt động thể chất. Khi luyện tập thường xuyên, nó có tác dụng chống viêm, kích thích tái tạo tế bào sụn và giúp kiểm soát cân nặng.

3 loài chim hiếm hoi trên thế giới có thể tạo ra 'sữa' dù không có vú để nuôi con

Lạ vui

20:01:18 01/03/2024
Khi chim con nở, để chim con ăn cho đến khi con cái mang thức ăn về thì con đực cho con ăn sữa vụ mùa . Chỉ có con đực mới có thể tạo ra sữa diều ở loài này.