Tử vi thứ Năm ngày 30/11/2023 của 12 cung hoàng đạo

Theo dõi VGT trên

Bạch Dương nhận thấy mình cho đi quá nhiều mà nửa kia lại quá lạnh lùng, bạn không biết mình có nên tiếp tục không.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 30/11/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương thiếu tầm nhìn xa, và dễ vướng phải một số rắc rối trong công việc. Cứ nghĩ mình sắp đạt được thành công được mọi người nể phục vậy mà chỉ một phút bất cẩn, mọi công sức đều đổ sông đổ bể.

Về phương diện tình yêu, dường như chuyện tình cảm của Bạch Dương tiến triển không được suôn sẻ cho lắng. Bạn nhận thấy mình cho đi quá nhiều mà nửa kia lại quá lạnh lùng. Bạn không biết mình có nên tiếp tục không.

Cừu đang mơ về cuộc sống an nhàn, không phải vất vả làm việc ngược xuôi mà vẫn sung sướng. Tốt hơn hết là nhìn vào thực tế đi nhé, cuộc đời này t.iền không tự rơi từ trên trời xuống cho bạn tiêu đâu.

Con số may mắn của Bạch Dương là 4

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có thể nhanh chóng xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh trong ngày hôm nay. Nhờ sức mạnh của sự đoàn kết, bạn và đồng nghiệp có thể hoàn thành tốt những công việc tưởng chừng khó nhằn. Ai cũng vui mừng vì kết quả cuối cùng.

Vận đào hoa khởi sắc, Ngưu Nhi nhận được nhiều sự yêu mến nên xung quanh chẳng bao giờ thiếu các “vệ tinh”. Tất nhiên, để có thể duy trì quan hệ lâu dài, bạn cần thận trọng tìm ra người phù hợp.

Tài lộc vượng phát, đầu óc kinh doanh tốt giúp cung hoàng đạo này kiếm được một khoản t.iền kha khá bổ sung cho túi t.iền của mình. Kim Ngưu đang ở trạng thái khá dư dả.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 9

Song Tử (21/5 – 20/6)

Thứ Năm này, Song Tử đi làm đừng tham gia chuyện tào lao ở cơ quan kẻo rước họa vào thân. Bạn dễ bị lạc hướng, dễ bị nhầm lẫn trong công việc để cấp trên khiển trách. Nếu cung hoàng đạo này muốn tìm hướng đi mới cho mình thì đây không phải là thời điểm thích hợp để thay đổi.

Đây là khoảng thời gian Tử Nhi tiêu khá nhiều t.iền v.ào những thứ không có lợi ích lâu dài. Nhìn bề ngoài có vẻ bạn rất tiết kiệm nhưng bên trong lại là đứa tiêu pha hoang phí, ngốc nghếch. Cần tham khảo ý kiến người lớn để sắp xếp lại quỹ t.iền bạc.

Cung hoàng đạo này rất tin tưởng vào nửa kia của mình, chính vì vậy mà những lời bàn ra tán vào chẳng khiến Song Tử bận tâm. Bạn muốn chứng tỏ cho mọi người thấy rằng sự lựa chọn của mình là chính xác.

Con số may mắn của Song Tử là 2

Tử vi thứ Năm ngày 30/11/2023 của 12 cung hoàng đạo - Hình 1

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải được mọi người nhận xét là nhanh nhạy. Nhờ thông minh sáng suốt nên công việc của Cua cực kỳ thuận lợi, đi học tiếp thu bài nhanh hơn nhiều bạn trong lớp. Bạn biết tận dụng các mối quan hệ xung quanh mình để giảm bớt những khó khăn, trở ngại trong công việc.

Thành công trong công việc khiến hội độc thân không còn sợ cô đơn và ế ẩm. Bạn nghĩ mình có tính cách tuyệt vời, công việc tốt đẹp như này mà không ai yêu là do người ta có mắt nhìn người quá kém. Người đang yêu thì sẽ có buổi hẹn rất vui vẻ và nồng nàn.

Tuy nhiên vận tài chính nên cẩn thận kẻo sự cẩu thả, lơ là có thể phải trả giá bằng t.iền bạc. Hôm nay ra đường nhớ chấp hành luật giao thông, đừng ẩu. Đi đâu nhớ cất giữ ví t.iền cẩn thận kẻo t.iền bay lúc nào không hay.

Con số may mắn của Cự Giải là 5

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử rất thận trọng trong mọi việc, bạn không muốn mình mắc phải những lỗi sai không đáng có. Thậm chí, nhờ tính cẩn thận, bạn còn phát hiện ra những sai sót rất nhỏ trong công việc chung.

Chuyện tình cảm của bạn cũng rất thuận lợi, người độc thân không lo ế đâu nhé, có tin vui là người ấy của bạn đang gần đến rồi đó. Mặt xã giao Sư Tử được mọi người yêu mến vì tính cách hòa đồng, sôi nổi. Bạn mang năng lượng tích cực của mình thổi vào cuộc sống của mọi người hôm nay.

Tài chính của Sư Tử không được tốt cho lắm, bạn nên chi tiêu tiết kiệm hơn vào ngày hôm nay. Lựa chọn đồ đắt t.iền quá chưa chắc đã tốt, quan trọng là bạn nên lựa chọn đồ phù hợp với mình.

Con số may mắn của Sư Tử là 7

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ dành thời gian để xác định các mục tiêu tương lai cho mình. Sự nghiêm túc và hăng hái sẽ giúp bạn gặt hái thành công. Tất nhiên con đường dẫn tới cái đích chẳng hề bằng phẳng, bạn cần phải cố gắng thật nhiều.

Chuyện tình cảm của Xử Nữ không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn và người ấy vẫn thường xuyên trò chuyện với nhau mỗi khi rảnh rỗi.

Về phương diện tài chính, cứ chi tiêu phung phí như hiện giờ, bạn sẽ nhanh chóng cháy túi mất. Cung hoàng đạo này không cần thiết phải tạo vẻ ngoài hào nhoáng chỉ vì muốn thu hút sự chú ý của người khác.

Con số may mắn của Xử Nữ là 21

Video đang HOT

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thứ Năm này trước khi làm việc gì Thiên Bình cũng phải cân đo đong đếm chắc chắn hơn mọi ngày bởi sao Hải Vương sẽ dẫn bạn đi lạc hướng lúc nào không hay, nhất là những bạn làm kế toán. Ngoài ra muốn thành công thì phải tích lũy kiến thức cho bản thân, đừng nghĩ rằng chỉ cần làm việc siêng năng thôi là đủ.

Phương diện tình cảm rất ổn, Bình Nhi có thể yên tâm vì nửa kia luôn luôn ủng hộ bạn. Ngoài ra bên cạnh chòm sao này còn có rất nhiều bạn bè chất lượng, chỉ đường dẫn lối cho nhau trong mọi mặt của cuộc sống, đặc biệt là học tập.

Bạn đang nôn nóng đến từng ngày nhận lương mặc dù ngày ấy còn rất xa. Không phải do thu nhập hàng tháng ít ỏi khiến chòm sao này rơi vào cảnh khó khăn mà là do cách chi tiêu quá đà dành cho những sở thích cá nhân.

Con số may mắn của Thiên Bình là 32

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp mong rằng mình sẽ giữ những vị trí quan trong tương lai. Nhưng đôi khi bạn cần phải thẳng thắn thừa nhận những điều mình còn thiếu sót và sẵn sàng học thêm những kiến thức mới mẻ. Chỉ khi không ngừng bồi dưỡng, bạn mới ngày một giỏi giang, bản lĩnh.

Chuyện tình cảm không được như ý. Có vẻ như bạn gặp khó khăn trong việc bày tỏ cảm xúc của mình, chính vì vậy mà bạn khó có thể kéo gần khoảng cách với người mình thầm mến.

Tình hình tài chính dù không hề giàu có như ý muốn nhưng nó cũng rất ổn định rồi nên bạn cũng không phải lo lắng về vấn đề này nữa. Mặc dù chi tiêu không được thoải mái nhưng nếu biết cách tiết kiệm thì mọi chuyện đều không quá khó khăn.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 5

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay thuận lợi cho việc họp hành, học nhóm, hợp tác. Càng đoàn kết càng tạo ra sức mạnh trong công việc và học tập. Những Nhân Mã làm trong lĩnh vực tài chính hoặc kinh doanh sẽ gặp thuận lợi nhất. Bên cạnh đó thì những người làm nghệ thuật cũng may mắn không thua kém.

Về phương diện tình cảm. Nếu độc thân, khuyên bạn hãy trau chuốt vẻ bề ngoài nhiều hơn và bớt nói linh tinh để tăng sức hấp dẫn cho bản thân. Người có đôi nên chăm sóc cho tình yêu của mình bằng những món quà nhỏ như một chiếc nơ tóc, một chiếc khăn quàng hoặc tất chân.

Mã Nhi hôm nay có cơ hội nhận được việc làm mới hứa hẹn t.iền công hậu hĩnh. Nhưng cung hoàng đạo này cũng gặp không ít khó khăn trong việc bàn chuyện với cộng sự làm ăn, mỗi người một ý không biết đường nào mà lần.

Con số may mắn của Nhân Mã là 3

Tử vi thứ Năm ngày 30/11/2023 của 12 cung hoàng đạo - Hình 2

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết nuôi trong mình nhiều tham vọng và sẵn sàng bắt tay vào mọi việc. Bạn hứa hẹn gặt hái được nhiều thành công trong ngày hôm nay. Dù rắc rối có xảy ra, bạn vẫn quyết tâm khắc phục và hoàn thành xuất sắc.

Dường như bạn đang quá tập trung vào sự nghiệp nên quên mất việc quan tâm đến người ấy. Nếu cứ tiếp tục như vậy, quan hệ của hai bạn sẽ nhanh chóng lạnh nhạt.

Ma Kết không hài lòng với số t.iền mình đang có. Bạn bắt đầu lo xa rồi so sánh với bạn bè cùng trang lứa rồi thất vọng về bản thân. Thực ra bạn có khả năng k.iếm t.iền rất tốt dù đôi khi hơi chểnh mảnh, nếu tập trung cao độ thì cũng không thua kém ai.

Con số may mắn của Ma Kết là 7

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngày mới của Bảo Bình có vẻ tiến triển vô cùng suôn sẻ. Cung hoàng đạo này hăng hái bắt tay vào công việc và cũng nhiệt tình giúp đỡ mọi người xung quanh. Bạn nhận được rất nhiều sự yêu mến.

Về phương diện tình cảm, bạn không nên quá vội vàng trong quyết định đến với một ai đó. Hãy dành thêm thời gian để nói chuyện và tìm hiểu về đối phương, như vậy mới tránh được lừa gạt.

Tài chính không được tốt, bạn không quá quan tâm đến việc chi tiêu, chính vì thế mà túi t.iền của bạn đang mỏng đi trông thấy đấy. Mới lấy lương được vài ngày thôi, bạn nên cân nhắc nhiều hơn trước khi mua sắm.

Con số may mắn của Bảo Bình là 10

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư muốn tự bắt tay vào làm mọi việc và không muốn phải nghe lời góp ý hoặc bàn lùi của bất cứ ai. Tinh thần quyết tâm giúp bạn làm việc đầy chủ động. Bạn có thể đi trước mọi người một bước và nhanh chóng gặt hái thành công trong tương lai.

Trong tình yêu, Ngư Nhi mong muốn nửa kia là một người có trí tuệ và hài hước, chính vì thế mà bạn rất kén chọn. Việc tìm nửa kia lý tưởng không thể vội vàng được.

Về phương diện tài chính, cung hoàng đạo này không nên ganh tị khi trông thấy người khác kiếm được nhiều t.iền hơn mình. Hãy cố gắng để cấp trên buộc phải thăng chức, tăng lương cho mình.

Con số may mắn của Song Ngư là 22

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Tử vi thứ Năm 12/10/2023 của 12 cung hoàng đạo

Song Tử cần phải sáng suốt hơn trong chuyện tình cảm.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Xem tử vi ngày 12/10/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương thường giải quyết công việc rất cảm tính, thiên về cảm xúc hơn lí trí, không theo quy định nên dễ mắc phải sai lầm. Cũng vì nguyên nhân này mà Bạch Dương khó có thể thành công được. Ý tưởng công việc có hay đến đâu nhưng không cẩn thận cũng sẽ khiến mọi thử đổ bể.

Dương Nhi không muốn gò bò trong chuyện tình cảm. Bạn không ngại tham gia những kiểu hẹn hò phóng khoáng, hiện đại, nhờ vậy mà bạn cảm thấy mọi thứ tươi mới hơn. Tuy nhiên trong tình yêu quan trọng nhất vẫn là tình cảm chân thành, vì thế hãy nghiêm túc trong chuyện tình cảm của mình nhé.

Sức khỏe của Bạch Dương không được tốt lắm. Bạn cần quan tâm hơn tới chế độ ăn uống và sinh hoạt của mình. Hãy lên kế hoạch chi tiết và quyết tâm thực hiện nó hàng ngày để có được một thể trạng khỏe mạnh nhất nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương là 51

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ có cơ hội phô bày năng lực xuất chúng của mình. Sự tỏa sáng bất ngờ này khiến đồng nghiệp và cấp trên không ngừng tán thưởng. Kim Ngưu tự tin vào khả năng của mình, nhanh chóng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Cơ hội thăng tiến đầy hứa hẹn đang mở ra trước mắt cung hoàng đạo này.

Trong chuyện tình cảm, sự thân thiện của Ngưu Nhi khiến bầu không khí trở nên thoải mái và vui vẻ hơn nhiều. Nét đẹp tâm hồn của bạn khiến bao người bị thu hút. Dù còn độc thân hay đã có đôi có cặp thì Ngưu Nhi cũng sẽ có một ngày hạnh phúc.

Cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai nên Kim Ngưu không phải suy nghĩ quá nhiều về phương diện sức khỏe trong thời gian này. Những bữa cơm phong phú đồ ăn, đủ dưỡng chất mang lại cho bạn thể trạng mà nhiều người mơ ước.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 39

Tử vi thứ Năm 12/10/2023 của 12 cung hoàng đạo - Hình 1

Song Tử (21/5 - 20/6)

Tử vi nhắc nhở Song Tử cần phải sáng suốt hơn trong chuyện tình cảm cá nhân nếu không muốn vướng phải những rắc rối không đáng có. Có vẻ như bạn đang tự ngộ nhận tình cảm của người ấy với mình rồi. Nếu chưa có bất cứ xác nhận rõ ràng nào thì đừng để trái tim mình tổn thương thêm nữa Tử Nhi nhé.

Những buồn đau sầu muộn này nếu cứ tiếp diễn lâu dài thì chẳng mấy chốc biến thành "tâm bệnh" đấy. Tử Nhi hãy vui vẻ và yêu thương chăm sóc bản thân mình nhiều hơn nhé. Một nụ cười chẳng phải bằng mười thang thuốc bổ đó sao.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này thật may vì không có nhiều biến động trong thời điểm này. Có vẻ như sự cẩn trọng và cầu toàn của Song Tử đã dồn hết vào việc quản lý t.iền bạc cũng như công việc của mình rồi.

Con số may mắn của Song Tử là 27

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Cự Giải sẽ có một ngày thứ Năm vui vẻ và đầy cảm hứng. Vẻ đẹp năng động và tích cực của bạn khiến bầu không khí xung quanh bừng sáng. Dù có vấn đề phát sinh trong công việc cũng không làm Cự Giải ngừng tỏa sáng. Bạn vui vẻ tiếp nhận và xử lý công việc mà không bận tâm than phiền.

Về phương diện tình cảm hôm nay, bạn mang đến cho mọi người nguồn năng lượng tích cực, vui tươi và đầy lạc quan. Sự đáng mến của Cự Giải khiến không ít trái tim phải rung động. Bạn chỉ cần gật đầu đồng ý là sẽ có ngay người sẵn sàng ở bên yêu thương và trân trọng bạn hết lòng đó.

Chỉ khi nào t.iền bạc trong túi chẳng còn bao nhiêu thì người ta mới thấy tuối nuối và trân trọng công sức mình làm ra. Vì vậy hãy tạm gác lại những cơn thèm muốn cá nhân Giải Nhi nhé, bạn biết có việc quan trọng cần đến t.iền hơn vào lúc này mà.

Con số may mắn của Cự Giải là 10

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ tiếp tục có một ngày thứ Năm "căng như dây đàn" khi phải đối đầu với những vấn đề không mấy dễ chịu trong công việc cũng như cuộc sống. Có việc gì xảy ra cũng chẳng thể làm khó được cung hoàng đạo này đâu. Sư Tử sẽ nhanh chóng xử lý chúng một cách gọn gàng và nhanh chóng thôi.

Về phương diện tình cảm, thật buồn là chuyện tình cảm của Sư Tử lại chẳng được như mong đợi. Quá tập trung vào sự nghiệp cá nhân khiến Sư Tử chẳng còn tâm trí quan tâm đến chuyện yêu đương nam nữ nữa. Đến lúc như thế này mới thấy có một người ở bên để cùng chia sẻ, cảm thông và thấu hiểu quan trọng đến thế nào.

Để giải tỏa những áp lực, chuyện Sư Tử phóng tay tiêu t.iền chẳng còn hiếm nữa. Bạn biết mình phải làm gì với túi t.iền của mình và đang thực sự tận hưởng những thành quả lao động mà mình bỏ ra.

Con số may mắn của Sư Tử là 8

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ cần phải mở lòng hơn trong ngày hôm nay. Dù việc trò chuyện với mọi người xung quanh chẳng khiến bạn thấy hứng thú, nhưng nếu bạn cứ nhốt mình trong thế giới riêng thì dần dần, bạn sẽ trở thành người cô độc.

Về mặt tài chính, sự chăm chỉ của bạn đã được đền đáp và nhờ đó mà tình hình tài chính lúc này đã khởi sắc hơn. Xử Nữ có thể mua một món đồ để tự thưởng cho bản thân sau thời gian vất vả.

Về phương diện tình cảm, tình yêu gõ cửa một số người độc thân dù lâu nay họ không để ý tới chuyện tình cảm cho lắm. Những cặp đôi hôm nay cẩn thận kẻo có sự xuất hiện của người thứ 3 khiến hai người xảy ra mâu thuẫn với nhau.

Con số may mắn của Xử Nữ là 22

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình hôm nay nên chú tâm đến những việc mình làm thay vì lo chuyện bao đồng của người khác. Sự nghiêm túc sẽ giúp bạn đạt được kết quả tốt hơn trong công việc nên hãy cố gắng tập trung vào việc của mình. Đừng để người khác có cái nhìn thiếu thiện cảm về thái độ làm việc của bạn.

Về phương diện tình cảm, những rắc rối này xuất phát từ thái độ không dứt khoát của bạn trong tình cảm. Sự mơ hồ trong mối quan hệ giữa hai người khiến cho người ấy chẳng thế tin tưởng bạn thêm nữa. Thế nên phản ứng có phần mạnh mẽ của người ấy với bạn lúc này là hoàn toàn bình thường thôi.

Không có vấn đề gì đáng lo ngại với sức khỏe của Thiên Bình trong ngày hôm nay cả. Chỉ là do thức quá khuya nên trong người có đôi chút mệt mỏi thôi. Tốt nhất Cự Giải hãy đi ngủ sớm hơn để tinh thần luôn tỉnh táo và khỏe khoắn nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình là 6

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp nên tránh đưa ra những quyết định quan trọng trong hôm nay và chọn một ngày khác để tiến hành. Ngày này, Bọ Cạp có thể sẽ phải đối mặt với không ít rắc rối trong công việc mà bạn cũng không nắm được nguyên nhân bắt nguồn từ đâu. Nếu cần thiết, hãy nhờ tới sự trợ giúp của đồng nghiệp bên cạnh.

Về mặt tình cảm, sau một ngày dài mệt mỏi vì công việc, ai cũng mong muốn được về nhà ôm người thương để trò chuyện về những áp lực cuộc sống. Bạn nên học cách chia sẻ và lắng nghe đúng lúc sẽ cải thiện khá nhiều cho chuyện tình cảm hiện tại.

Trong phương diện sức khỏe, bạn nên hạn chế ăn bữa tối quá no, bởi nếu khoảng thời gian giữa bữa ăn và giấc ngủ quá ngắn sẽ gây chứng trào ngược thực quản, tạo t.iền đề cho bệnh ung thư thực quản phát triển.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 24

Tử vi thứ Năm 12/10/2023 của 12 cung hoàng đạo - Hình 2

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Vốn là người thông minh, cẩn trọng nên Nhân Mã làm việc gì cũng đều lên kế hoạch kĩ càng, chi tiết, chọn những phương án tốt nhất có thể. Cũng nhờ vậy mà công việc của bạn hôm nay diễn ra rất thuận lợi. Mọi thứ đều được thực hiện và nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Chỉ số khỏe mạnh của Mã Nhi hôm nay không được đ.ánh giá cao. Bạn gặp phải một số vấn đề một lúc cúm, ho, xổ mũi khiến cho cơ thể trở nên uể oải hơn. Bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi, để có thể hồi phục sớm thay vì cố gắng làm việc liên tục.

Trong chuyện tình cảm, đàn ông rất không hài lòng với chuyện vợ mang những chuyện riêng của hai vợ chồng đi kể lể, tâm sự với người khác. Mã Nhi cần biết điều này để tránh đi kể chuyện của mình với bàn dân thiên hạ.

Con số may mắn của Nhân Mã là 31

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết hôm nay nên học cách kiên nhẫn và bình tĩnh. Điều này mang lại lợi thế rất nhiều cho bạn trong các tình huống. Việc gì có thể cho qua thì nên cho qua đi, đừng cố tỏ ra là mình khôn ngoan bằng việc đẩy người khác tới đường cùng. Hãy nhắc nhở nhẹ nhàng để họ còn có cơ hội sửa đổi bản thân.

Dù thế nào thì sức khỏe vẫn là quan trọng nhất, bạn nên chú ý quan tâm tới tình trạng sức khỏe của bản thân mình hơn nữa nhé. Đừng để bản thân quá lao đầu vào công việc mà quên đi chế độ ăn uống hay sinh hoạt điều độ.

Trong tình cảm, "đàn ông yêu bằng mắt" là câu nói đúng trong mọi hoàn cảnh vì họ dễ bị thu hút bởi những người con gái xinh đẹp và sạch sẽ. Vì thế, làm đẹp cho chính mình cũng là cách để gìn giữ hạnh phúc đang có bạn nhé.

Con số may mắn của Ma Kết là 18

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Thứ Năm này, Bảo Bình cảm nhận được được nguồn năng lượng sáng tạo dồi dào trong cơ thể. Những ý tưởng mới mẻ cứ liên tục xuất hiện trong đầu chòm sao này, bạn muốn chia sẻ và cùng thảo luận về chúng với mọi người. Tâm trạng hào hứng khiến mọi việc cứ chạy bon bon trong ngày này.

Vẻ đẹp trí tuệ của Bảo Bình khiến đối phương bị thu hút, đem lòng ngưỡng mộ rồi cảm mến lúc nào chẳng hay. Chẳng thế mà Bảo Bình cứ luôn có hàng tá vệ tinh vây quanh, kể cả khi bạn đang độc thân hay đã có đôi có cặp. Chắc chắn hôm nay Bình Nhi Nhi sẽ được lắng nghe những lời yêu thương mật ngọt từ người ấy đó, hãy mở lòng mình đón nhận nhé.

Có vẻ như những ngày qua Bình Nhi đã tiêu tốn không ít t.iền bạc rồi. Đã đến lúc "chấn chỉnh" lại thói quen chi tiêu của mình thôi. Nếu không nhanh chóng lên kế hoạch quản lý tài chính cá nhân thì e rằng chưa đến giữa tháng Bảo Bình đã "tiền khô cháy túi" rồi đó.

Con số may mắn của Bảo Bình là 22

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết Song Ngư hôm nay có thể gặp một số rắc rối. Với Song Ngư thì những vấn đề phát sinh này chỉ là chuyện nhỏ thôi. Với bản lĩnh của mình, chòm sao này sẽ dễ dàng xử lý chúng một cách nhanh chóng và gọn nhẹ.

Song Ngư tự tin trong công việc bao nhiêu thì trong chuyện tình cảm bạn lại trở nên dè dặt bấy nhiêu. Bạn không quen và cũng chẳng giỏi thể hiện cảm xúc của mình trước người ấy. Đó chính là lý do đến giờ Song Ngư vẫn mãi cô đơn.

Tình hình sức khỏe của bạn không được ổn định. Một phần do thói quen sinh hoạt thất thường, thức khuya và ăn nhiều đồ ăn chế biến sẵn. Nếu bạn không muốn tình trạng cơ thể của mình trở nên xấu đi thì hãy thay đổi mọi thứ. Bạn nên quan tâm đến sức khỏe của mình hơn.

Con số may mắn của Song Ngư là 4

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vụ cô gái mất tích 29 tết: Gã hàng xóm bị bắt và lời khai khiến ai cũng căm phẫn03:04Con gái Đông Nhi báo tin mẹ có em bé, biểu cảm được "lên chức" của cực đáng yêu02:51"Thiên thần khẩu trang" lần đầu lộ mặt, nhan sắc ra sao mà fan khóc ròng?03:08Hotgirl 2k2 tung ảnh valentine sau khi "toang" với kỹ sư lương tháng 1 tỷ02:53Trốn thị tẩm khi "đến tháng", phi tần dùng những mánh khóe nào?04:03Đặng Trần Nhậm: Nam thần Vbiz, trai trường chuyên, từng bị phạt vì đ.ánh nhau03:55"Thánh ăn Hàn Quốc" lộ diện hậu giảm cân, vóc dáng hiện tại khiến fan ngỡ ngàng03:06Khá Bảnh: Vừa được giảm tội thì xích mích với bạn tù, day dứt nhắc về 1 người03:03Đại gia miền Tây xây biệt thự 150 tỷ để giúp việc ở, bản thân sống nhà lá đơn sơ02:46Trend phá đảo ngày Tết, đứng đầu là 'ăn mặc trưởng thành ra mắt nhà người yêu'02:54Sướng như Chu Thanh Huyền: Làm dâu ngủ tới trưa, chồng giành dọn nhà, phơi đồ02:45Rộ tin Cô Gái Có Râu bất ngờ thi hành án 2 năm tù, nguyên nhân liên quan Nờ Ô Nô02:51Con trai Hà Hồ 'so kè' quý tử nhà Jennifer Phạm, vừa đẹp trai vừa học giỏi03:00Lee Kang In: Messi châu Á, tính khí thất thường, đ.ánh đồng đội, hẹn hò idol Kpop05:46Vụ nhà hàng ở Hạ Long "chặt chém" bữa ăn 12 triệu ngày Tết: Chính quyền vào cuộc03:26Tun Phạm bị lên án vì viết sách coi thường phụ nữ, CĐM đồng loạt đòi tẩy chay02:43Trở thành triệu phú nhờ mua đồ giảm giá ở siêu thị, cư dân mạng trầm trồ xin vía02:41Ưng Thái khoe rải t.iền, vàng khắp nhà, nhưng CĐM tìm ra bằng chứng giàu "fake"03:15Doãn Hải My khoe trọn đôi chân thẳng tắp, "bầu bí" mà dáng nuột vậy sao?03:09CĐM hoang mang vì lại có 1 cô gái mất tích từ mùng 7 Tết, gia đình hoảng loạn02:52

Tiêu điểm

Những t.uổi đại kỵ khi xây nhà trong năm Giáp Thìn 2024, cần lưu ý để tránh "tai bay vạ gió"
16:50:15 21/02/2024
Tháng 2 t.iền tài đến tay, 3 con giáp cá chép hóa rồng, năm Giáp Thìn thành công rực rỡ
17:08:06 20/02/2024
Năm Giáp Thìn: 4 con giáp được vía Thần Tài, làm ít hưởng nhiều, chạm đâu cũng thành vàng
17:11:06 20/02/2024
Cúng Rằm tháng Giêng 2024 ngày giờ nào đẹp?
15:54:43 20/02/2024
Chuyên gia bật mí 3 con giáp không bị ảnh hưởng bởi Thái Tuế trong năm 2024, làm đâu thắng đó, tự mình thu hút tài lộc
16:45:14 21/02/2024
Từ vía Thần Tài đến Rằm tháng Giêng: 3 t.uổi thu nhập bạc tỷ, thăng hạng giàu sang
16:16:11 20/02/2024
Từ nay đến Rằm tháng Giêng: Ba con giáp Thần Tài biếu lộc, đời sướng hơn tiên
16:48:46 20/02/2024
Tháng 3 hy vọng: 4 con giáp bùng nổ tài lộc, sự nghiệp tỏa sáng, bội thu phúc lành
17:01:26 20/02/2024
3 con giáp gặp nhiều may mắn nhất từ nay đến cuối năm 2024 Âm lịch
15:41:10 21/02/2024
Bàn thờ Thần Tài phạm phải lỗi này, có mua vàng lấy vía thì cả năm cũng khó hốt lộc
21:11:28 21/02/2024

Thông tin đang nóng

Cung Từ Ân: Mỹ nhân đáng thương nhất Bao Thanh Thiên, sống ra sao hậu ly hôn?
17:28:10 21/02/2024
Sau nghi vấn "đá đểu" Diệp Lâm Anh, Quỳnh Thư khoe được chồng khuyên: Đừng để mấy lũ khùng điên làm phiền em
18:17:05 21/02/2024
Nữ diễn viên từng được Trường Giang nhắn tin tán tỉnh: Anh Giang yêu Nhã Phương nhưng không chống lại được cám dỗ
18:06:48 21/02/2024
Hiền Hồ ỷ được Nam Em bênh vực, ngang nhiên đốp chát anti khi bị hỏi làm nghề gì
16:35:39 21/02/2024
Đều tố Trường Giang tán tỉnh mình khi đang yêu Nhã Phương, Nam Em - Quế Vân bị chỉ trích gay gắt còn nữ diễn viên này lại được khen
19:12:44 21/02/2024
Rối loạn lưỡng cực mà Nam Em từng mắc phải, khiến cô chán nản, nguy hiểm cỡ nào?
16:40:00 21/02/2024
Vợ con bí mật của "Triển Chiêu" Hà Gia Kính đã chính thức lộ diện sau bao năm giấu kín?
17:07:21 21/02/2024
Hồ Văn Cường chỉ diễn 4 show xuyên Tết, khán giả tặng nóng hàng trăm triệu, có cả nhẫn vàng 9999
19:08:54 21/02/2024
Hai ngôi sao phim Mai nghi vấn hẹn hò ngoài đời: Đàng gái mới gia nhập hội bạn, Trấn Thành để lộ quan hệ qua một câu hớ miệng?
18:03:11 21/02/2024
Trường Giang nói gì khi được hỏi phản ứng lúc gặp lại người yêu cũ?
17:00:40 21/02/2024

Tin mới nhất

Gần kề Rằm tháng 1 âm lịch, tài lộc chiếu sáng, 3 con giáp t.iền phủ đầy tay

21:16:25 21/02/2024
3 con giáp may mắn làm ăn thuận lợi, tài lộc đầy nhà. Nếu biết nắm bắt thời cơ, họ sẽ có cuộc sống giàu sang phú quý.Tử vi của t.uổi Hợi cho thấy đây là con giáp hiền lành

Ngày Vía Thần Tài 2024: Những việc cần làm để tài lộc sinh sôi, t.iền v.ào như nước

21:04:47 21/02/2024
Trước và trong ngày Vía Thần Tài 2024, theo chuyên gia phong thủy, cần làm 1 số việc để cả năm làm ăn may mắn, tài lộc sinh sôi, không lo mất của.

Sau Tết, 5 cây cảnh phải "cạo trọc đầu", càng tàn nhẫn càng tái sinh mạnh mẽ, tươi xanh, rực rỡ

21:01:30 21/02/2024
Sau Tết Nguyên đán, 5 cây cảnh này cần phải được mạnh tay cạo trọc , có vậy chúng mới phát triển mạnh mẽ vào mùa xuân.Khi mùa xuân đang lặng lẽ đến gần

Phòng khách là nơi nghênh đón Thần Tài, đặt thứ này ở đây càng ở càng giàu có, thịnh vượng

20:57:03 21/02/2024
Không chỉ giúp tô điểm cho không gian sống, đặt một bể cá cảnh trong phòng khách còn có thể mang đến nhiều điều tốt đẹp cho gia đình.

Cúng Rằm tháng Giêng 2024: "Tất tần tật" những điều cần biết để cầu được cả năm bình an, may mắn

20:52:43 21/02/2024
Hôm nay đã là 12 tháng Giêng, mọi người chuẩn bị lễ cúng Rằm tháng Giêng 2024 tươm tất, đẹp mắt để cầu năm mới bình an, suôn sẻ.

Muốn gia đình thịnh vượng, con cháu đời đời giàu sang thì đừng giữ 5 thứ này trong nhà

20:49:13 21/02/2024
Hãy kiểm tra trong nhà bạn có những thứ này không, nếu có hãy nhanh tay dọn đi.Với sự tiện lợi của internet, việc mua sắm online ngày càng phổ biến

Thần Tài ưu ái: 3 con giáp đón ngũ phúc, nhận tài lộc trong 4 tháng đầu năm Giáp Thìn

20:46:09 21/02/2024
Trong 4 tháng tới, 3 con giáp này được Thần Tài ưu ái, mang lại cho họ những may mắn và bất ngờ lớn. Đây là 4 con giáp nhận nhiều tài lộc và may mắn trong 4 tháng tới với những cơ hội k.iếm t.iền bày ra trước mắt, công việc thuận lợi khôn...

Từ Rằm tháng Giêng đến cuối tháng 1 Âm: Ba con giáp nhận lộc to, giàu điên đảo

20:42:27 21/02/2024
Tử vi tài lộc cho thấy, có 3 con giáp nhận được lộc lớn thời điểm từ Rằm tháng Giêng đến cuối tháng 1 Âm. Họ kiếm được rất nhiều t.iền và trở nên giàu có không đối thủ.

Đầu năm nên mua gì, kiêng gì để rước lành tránh dữ?

16:47:28 21/02/2024
Dân gian lưu truyền nhiều thứ nên hoặc kiêng mua vào những ngày đầu năm mới để rước lành, tránh dữ. Với quan niệm những sự việc xảy ra, những hành vi được thực hiện trong những ngày đầu năm mới sẽ ảnh hưởng đến cả năm

Người giàu chỉ trồng 4 loại cây này ở trong nhà, chẳng trách họ giàu đến thế!

16:42:55 21/02/2024
Không chỉ để làm đẹp không gian sống, nhiều loại cây cảnh còn có ý nghĩa phong thủy lớn cho gia chủ. Điều thú vị là, có một số loại cây được giới thượng lưu ưu ái đặt trong tổ ấm

5 kiểu khuôn mặt của người giàu - Dự báo cuộc sống tài lộc dồi dào, khổ ải nào cũng qua, chẳng lo cơm ăn áo mặc!

16:38:06 21/02/2024
Theo nhiều nghiên cứu, đây là tướng mặt báo hiệu sự phát tài không sớm thì muộn. Nghiên cứu tướng mặt để hiểu về cuộc đời mỗi con người là môn khoa học đặc biệt.

Phong thủy cửa sổ: 'mắt thần' giúp chủ nhà gặp quý nhân

16:34:31 21/02/2024
Cửa sổ được ví von như cặp mắt thần cho ngôi nhà của bạn, đóng vai trò quan trọng trong phong thủy toàn ngôi nhà và giảm chi phí năng lượng. Trong phong thủy người ta thường quan tâm đến cửa chính

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 22/2: Xử Nữ phát triển, Sư Tử tiêu cực

16:29:11 21/02/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 22/2 về tài lộc, tình yêu, công việc, hôm nay, Xử Nữ hãy mạnh dạn hành động, Sư Tử nên tin tưởng vào khả năng của mình.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 22/2: Song Tử nói 1 đằng làm 1 nẻo, Sư Tử túng thiếu

16:26:57 21/02/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 22/2 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Sư Tử đang túng thiếu, cần phải có người hỗ trợ về tài chính.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 22/2: Nhân Mã, Song Ngư có tin vui tài lộc

16:24:08 21/02/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/2 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi thứ 5 ngày 22/2/2024 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương bớt hiếu chiến, Kim Ngưu đừng đẻ cảm xúc chi phối

16:17:29 21/02/2024
Hãy cùng Báo Đắk Nông xem tử vi hàng ngày, tử vi ngày hôm nay miễn phí về vận mệnh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 22/2/2024 nhé.

Đúng 3 ngày cuối tuần (23/2 - 25/2), 3 con giáp được mệnh danh là 'cỗ máy in t.iền', vận số cực tốt, phúc lộc vô biên

16:12:56 21/02/2024
Không chỉ công việc, tài chính mà cả đường tình duyên của 3 con giáp này rất khởi sắc trong 3 ngày cuối tuần. Trong 3 ngày cuối tuần, t.uổi Thìn có được nhiều cơ may nên tài lộc dần khởi sắc

Người sinh vào 3 tháng Âm lịch này được hưởng nhiều phúc lành, cuộc sống ngày càng phú quý, nhất là khi bước vào độ t.uổi trung niên

16:08:00 21/02/2024
Những người sinh vào tháng Âm lịch này số phận được hưởng nhiều may mắn. Những người được sinh ra vào tháng 2 Âm lịch mang trong mình bản chất chăm chỉ và lòng nhân hậu

Vận may tụ về từ mọi hướng, 3 con giáp này hưởng tài lộc đến cuối năm, cơ hội mua nhà, mua xe không còn xa

16:05:27 21/02/2024
Năm 2024, 3 con giáp này được phú quý đến nhà, gặp nhiều cơ hội làm ăn lớn. Người t.uổi Dần, nắm trong tay vận may của bầu trời rộng lớn, đang bước vào một giai đoạn rực rỡ,

Chuyên gia phong thủy hướng dẫn cách sắp đặt ban thờ, bài khấn cúng vía Thần Tài để cả năm đại cát

16:01:55 21/02/2024
Cúng vía Thần Tài 2024 được hầu hết người kinh doanh coi trọng để việc làm ăn khởi sắc, may mắn trong năm mới Giáp Thìn. Chuyên gia phong thủy - Master Phùng Phương hướng dẫn cách sắp đặt ban thờ

Từ Rằm tháng Giêng: 5 con giáp t.rúng s.ố, đón cuộc sống mưa thuận gió hòa, mùa màng bội thu

15:58:22 21/02/2024
Gió xuân mang hơi ấm, từ Rằm tháng Giêng, 4 con giáp này đón nhận nhiều may mắn và tài lộc, trúng x.ổ s.ố, thắng chứng khoán.Vào Rằm tháng Giêng khi mùa Xuân đang đến,

Linh hoạt, sáng tạo: Sang tháng 3, 3 con giáp vượt mọi chông gai, phát tài không ngừng

15:53:36 21/02/2024
Nhờ sự linh hoạt và sáng tạo, 3 con giáp này vượt mọi chông gai, thành công trong sự nghiệp vào khoảng thời điểm tháng 3.

Tử vi thứ Tư 21/2/2024 của 12 cung hoàng đạo

15:50:07 21/02/2024
Đôi khi sự thẳng thắn của Bạch Dương khiến người ấy bị tổn thương rất nhiều nhưng bạn lại không nhận ra điều đó. Tử vi vui hôm nay ngày 21/2/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy

Cuối tháng 2/2024: Ba con giáp hốt sạch lộc Trời, giàu sang tột đỉnh

15:46:33 21/02/2024
Vào thời điểm cuối tháng 2 Dương, 3 con giáp sau đây hốt hết tài lộc trong thiên hạ, họ làm ăn thắng lớn, t.iền của dồi dào, giàu có bậc nhất.

Dự đoán ngày mới 22/2/2024 cho 12 con giáp: Ngọ đào hoa, Tuất mệt mỏi

15:43:55 21/02/2024
Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận thế của người t.uổi Ngọ có vận đào hoa, tìm được chân ái.Trong khi đó, người t.uổi Tuất mệt mỏi vì làm việc với cường độ cao.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 21/2: Kim Ngưu sống ngạo mạn và buông thả, Song Tử dễ vỡ

09:53:26 21/02/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 21/2 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Song Tử dễ bị ảnh hưởng, dễ bị tổn thương, có lòng trắc ẩn và nhạy cảm.

Có thể bạn quan tâm

Nhà thiết kế 14 t.uổi mang áo dài trình diễn tại Vương quốc Anh

Thời trang

23:55:38 21/02/2024
Tại sàn diễn này, NTK 14 t.uổi Anna Hoàng và đội ngũ của áo dài Love Collection đã giới thiệu bộ sưu tập Tết Việt. Bộ sưu tập gồm 28 mẫu thiết kế cho người lớn và t.rẻ e.m với tông màu vàng chủ đạo, truyền tải thông điệp về sự thịnh vượng ...

Bình Phước: Phạt cảnh cáo thanh niên chế tạo pháo nổ trái phép

Pháp luật

23:15:30 21/02/2024
Ngày 21-2, Công an xã Đức Hạnh, huyện Bù Gia Mập cho biết đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính bằng hình thức cảnh cáo đối với T.P.N

'Hô biến' món giò lụa còn dư ngày Tết thành 3 món cực ngon, chị em nội trợ lưu lại ngay

Ẩm thực

22:57:34 21/02/2024
Đừng bỏ phí giò lụa sau ngày Tết, hãy sáng tạo biến chúng thành các món ngon khác!Hôm nay, chúng tôi chia sẻ với các chị em nội trợ những món ăn sử dụng giò lụa sau dịp Tết.

Hà Nhi: "Những thứ tốt đẹp thường không mấy ai tin, còn drama thì gây hứng thú hơn nhiều"

Nhạc việt

22:44:18 21/02/2024
MV Khước từ của Hà Nhi sẽ chính thức ra mắt khán giả vào tối ngày 22/2. Đây là sản phẩm đ.ánh dấu sự hợp tác giữa nữ ca sĩ và quán quân The Masked Singer 2023 - Anh Tú.

Đình Bắc xin lỗi

Sao thể thao

22:27:49 21/02/2024
Tiền đạo Quảng Nam và tuyển Việt Nam lên mạng xin lỗi HLV Văn Sỹ Sơn và mong được sớm trở lại thi đấu. Chia sẻ của Đình Bắc nhận nhiều đồng cảm từ đồng nghiệp và bạn bè.

Mới đầu năm, con rể sửng sốt với yêu cầu của mẹ vợ liên quan đến chuyện t.iền bạc

Góc tâm tình

22:22:29 21/02/2024
Giờ tôi cũng đang đau đầu suy nghĩ. Nếu không cho anh vợ vay t.iền, chắc sắp tới, tôi sống không yên với gia đình nhà vợ.

Hà Nội ghi nhận ca mắc liên cầu lợn đầu tiên trong năm 2024

Tin nổi bật

21:12:38 21/02/2024
Các chuyên gia y tế khuyến cáo, khi phát hiện một trong những triệu chứng trên, nhất là ở người có t.iền sử tiếp xúc thường xuyên với lợn hoặc ăn tiết canh, thịt lợn cần khẩn trương đưa người bệnh đến khám và điều trị tại các cơ sở y tế.

Trang trại năng lượng mặt trời nổi lớn nhất châu Âu trông thế nào?

Thế giới

21:09:11 21/02/2024
Les Ilots Blandin đang được xây dựng trên một mỏ đá cũ ở Pháp với công suất 74,3 MW, đây là trang trại năng lượng mặt trời nổi lớn nhất châu Âu cho đến nay.

Vua của các loại rau ngăn ngừa, hỗ trợ điều trị ung thư

Sức khỏe

20:57:12 21/02/2024
Ung thư đường tiêu hóa: Những người sử dụng thực phẩm giàu lutein giảm nguy cơ phát triển ung thư đại trực tràng, dạ dày, thực quản. Nghiên cứu trên bệnh nhân ung thư khoang miệng, thanh quản, bàng quang cũng chỉ ra kết quả tương tự.