Tử vi ngày 27/3/2023 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử lạc quan, Song Ngư tinh tế

Tử vi ngày 27/3/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử trở nên vô cùng lạc quan, ít bị ức chế hơn và sẵn sàng nuông chiều chính mình.

Cung hoàng đạo này mạnh dạn nói lên suy nghĩ, quan điểm cá nhân của mình.

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

ADVERTISEMENT

Bạch Dương thực hiện những dự án nhóm, những công việc liên quan đến cộng đồng. Có vẻ như đã đến lúc xây dựng mạng lưới và hợp tác. Các hoạt động nhân đạo được đề cao. Những bạn làm công tác từ thiện sẽ ngày càng may mắn hơn trong sự nghiệp.

Chòm sao này nên làm điều gì đó mới mẻ trong tình yêu của mình, lâu lâu phải thay đổi không khí một chút mới thú vị. Người độc thân có thể thoải mái tham gia các bữa tiệc để kết bạn và giao lưu.

Lời khuyên dành cho chòm sao này là không nên chia sẻ quá nhiều về những kế hoạch kiếm tiền của mình cho người khác biết. Bởi rất có thể một người nào đó ganh tị với bạn sẽ tìm cách để phá hoại chúng.

Con số may mắn: 43, 60

Tử vi ngày 27/3/2023 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử lạc quan, Song Ngư tinh tế - Hình 1 ADVERTISEMENT

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu khá nhanh nhẹn nhưng lại nhạy cảm vô cùng. Cung hoàng đạo này sẽ có một chuyến đi công tác xa, đi làm ăn xa hoặc đi du học trong thời gian tới đây. Vũ trụ thấy có sự dịch chuyển trong công việc của bạn. Những chuyến đi xa sẽ đem lại khá nhiều may mắn.

Tình cảm tốt hơn mọi ngày vì chòm sao này sẽ nhận được sự đồng cảm tuyệt vời từ những người thân yêu. Bạn thoải mái làm những điều mình thích mà không bị ai cản trợ, dường như cả thế giới đang ủng hộ bạn.

ADVERTISEMENT

Có vẻ như ngày này bạn sẽ vướng phải những rắc rối về tài chính thì phải. Đừng vội vã vay mượn một khoản tiền lớn để thoát khỏi những rắc rối đó bạn nhé. Có lẽ những người thân bên cạnh có thể sẽ giúp đỡ bạn về số tiền còn thiếu.

Con số may mắn: 65, 88

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử muốn phiêu lưu, thay đổi và hành động ngay và luôn từ ngày đầu tuần này. Chòm sao này đưa ra những quyết định nhanh chóng. Đây là thời gian để thể hiện kỹ năng lãnh đạo của bạn. Đi học khá thông minh, chòm sao này hay nắm giữ những vai trò quan trọng trong lớp.

Về phương diện tình cảm, những bạn còn đang độc thân sẽ gặp được người làm thay đổi cuộc sống của bạn trong thời gian tới. Những đôi đang yêu nhau đang lên kế hoạch về một chuyến đi xa để hâm nóng tình cảm.

Chiêm tinh khuyên bạn nên chủ động tiên phong trong công việc, tạo quan hệ thân thiết với những người có thể hỗ trợ mình để cải thiện thu nhập cá nhân.

ADVERTISEMENT

Con số may mắn: 11, 50

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải nên suy nghĩ trước khi nói, nếu không có thể xảy ra hiểu lầm đấy nhé. Những gì mà đồng nghiệp kêu bạn làm hôm nay chưa chắc đã đúng, không nên nghe theo lời họ răm rắp. Bạn phải có chính kiến của riêng mình thì công việc đầu tuần mới suôn sẻ được.

Về mặt tình cảm, bạn đừng nên quá cả nể, hãy sòng phẳng trong chuyện tiền bạc, mất lòng trước được lòng sau. Còn trong chuyện yêu đương thì đừng áp đặt suy nghĩ của mình lên người ấy.

ADVERTISEMENT

Bởi vì cứ lao đầu kiếm tiền, chòm sao này nên chăm sóc bản thân nhiều hơn. Bạn nên dành thời gian tập thể dục để tăng cường sức khỏe thể chất lẫn tinh thần.

Con số may mắn: 75, 80

Tử vi ngày 27/3/2023 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử lạc quan, Song Ngư tinh tế - Hình 2

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử trở nên vô cùng lạc quan, ít bị ức chế hơn và sẵn sàng nuông chiều chính mình. Cung hoàng đạo này là người rất mạnh dạn nói lên suy nghĩ, quan điểm cá nhân của mình trong công việc mà không sự mất lòng ai. Cũng không ai dám dìm bạn thì bạn là người có năng lực, nói được làm được.

Tình yêu và sự lãng mạn đang lên như diều gặp gió. Gần như lúc nào cũng có thể trò chuyện, thấu hiểu cho nhau trong mọi chuyện. Bởi vậy nên thời gian ở bên người ấy chưa bao giờ là đủ với bạn.

Chòm sao này nên cẩn thận, chu đáo vì nếu không thì sẽ phạm phải những sai lầm vô cùng nghiêm trọng trong chuyện tiền bạc. Không nên rút tiền hay mua bán những đồ vật giá trị.

Con số may mắn: 10, 22

ADVERTISEMENT

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có thể có nhận thức mạnh mẽ hơn về trách nhiệm của mình. Ở thời điểm tốt cho các dự án đòi hỏi sức bền hoặc khả năng chịu đựng. Cũng tốt cho việc thiết lập các thói quen và nghi thức mới, đã đến lúc cách làm việc của bạn nên được thay đổi.

Những mối quan hệ xã hội, khi có nhiều thời gian rảnh rỗi, bạn nên quan tâm hơn tới gia đình và bạn bè. Ở bên những người mình yêu quý sẽ khiến bạn thấy vui vẻ, yêu đời hơn và tinh thần cũng ổn định hơn.

Tiền bạc thuận lợi, không có dấu hiệu sụt giảm. Để có được ngày hôm nay bạn đã chật vật làm việc suốt khoảng thời gian qua. Những kết quả tốt đẹp dành cho bạn hoàn toàn xứng đáng.

Con số may mắn: 53, 98

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hơi bất mãn và thiếu sự quyết đoán, cẩn thận với lời ăn tiếng nói của chính mình. Những gì bạn nghĩ và những gì bạn nên làm có thể mâu thuẫn với nhau tạm thời. Đi làm không thể tập trung, bạn dần chán công việc hiện tại và không còn có hứng với nó nữa.

Về phương diện tình cảm, có vẻ như những chiếc Cân còn độc thân đang tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ của mình. Vì thế nên dù nhìn người ta có đôi có cặp thì bạn cũng sẽ chẳng mảy may suy nghĩ gì.

Vận tài lộc của cung hoàng đạo trong ngày thứ 2 này sẽ vô cùng khởi sắc, đây là lúc bạn nên nắm bắt thời cơ để thu về lợi nhuận cho bản thân.

Con số may mắn: 75, 89

ADVERTISEMENT

Tử vi ngày 27/3/2023 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử lạc quan, Song Ngư tinh tế - Hình 3

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp tìm kiếm sự công bằng, bình đẳng về cho bản thân. Sau thời gian dài nhẫn nhịn, cuối cùng bạn cũng đã chịu vùng lên để đòi lại quyền lợi của mình trong công việc. Bạn thích làm việc nhóm, hòa hợp với nhau để tạo ra sức mạnh.

Cung hoàng đạo này đang tìm kiếm những mối quan hệ bình đẳng, công bằng và cân bằng. Vẻ ngoài lạnh lùng và thanh lịch của bạn là điểm cộng thu hút mọi người đến kết bạn, làm quen nhiều hơn trong ngày.

May mắn là bạn có thể đạt được lợi thế trong kinh doanh hoặc tài chính ngay bây giờ. Nhờ cái miệng biết nói lời hay ý đẹp và những suy nghĩ thông thái, vận tiền bạc của bạn không thua kém ai.

Con số may mắn: 65, 89

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nên tích cực trau chuốt cho vẻ bề ngoài của mình, quan tâm đến cái đẹp hơn rất nhiều. Điểm yếu có thể được tiết lộ. Mã Nhi chỉ có thể nhìn thấy khía cạnh tiêu cực trong công việc. Điều này thực sự không nên, bạn cần quan tâm đến công việc nhiều hơn nếu như không muốn bị sếp mắng.

ADVERTISEMENT

Thời gian này để đ.ánh giá lại các mối quan hệ bạn bè và tình yêu, mối quan hệ đối tác. Những người hay tâng bốc bạn chưa chắc đã là người tốt. Người nói lời khó nghe chưa chắc đã là người xấu.

Nên giữ chặt túi tiền của bản thân thay vì hào phóng cho người khác vay mượn. Số tiền mà bạn cho người khác nợ trong thời gian này nguy cơ cao sẽ không đòi lại được, có khi còn cãi nhau.

Con số may mắn: 10, 82

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết vực lại tinh thần, chữa lành những vết thương lòng. Ngày này bạn sẽ cảm thấy có hứng làm việc nhất trong tuần, chăm chỉ học tập nữa. Bạn được tiếp lửa từ những người thành công hơn mình nên m.áu làm việc rất hăng.

Một người bạn mới quen có thể sẽ mang đến những thông tin vô cùng quan trọng với đời sống tình cảm của bạn. Nếu bạn đang tìm cách cải thiện mối quan hệ của mình và người ấy thì người bạn mới này sẽ cho bạn lời khuyên rất hữu ích.

ADVERTISEMENT

Đầu óc của chòm sao này cực kì cởi mở và sẵn sàng tiếp nhận thông tin trong thời điểm này. Thời gian tới nếu khởi nghiệp, mở cửa hàng hay đi xa thì cứ tiến hành.

Con số may mắn: 22, 36

Tử vi ngày 27/3/2023 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử lạc quan, Song Ngư tinh tế - Hình 4 ADVERTISEMENT

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình mong muốn hoặc nhu cầu kết nối với ai đó rất mạnh mẽ, không thích đơn độc, một mình. Cung hoàng đạo này nên chú ý đến cách ăn nói của bản thân. Đôi khi nói nhanh quá lại hóa vô duyên khiến đồng nghiệp phật ý. Đi làm chỉ cần làm tốt việc của mình là được rồi đừng quan tâm đến drama.

Những người đã có nơi có chốn sẽ có một buổi hẹn hò vô cùng lãng mạn. Những người độc thân cũng sẽ có vô vàn vệ tinh vây xung quanh, tha hồ lựa chọn.

Vận tài lộc của cung hoàng đạo này trong ngày thứ 2 khá tốt, đừng lo nhé. Mặc dù có nhiều khoản phải chi tiêu nhưng thu nhập cũng rất khá nên bạn chẳng cần phải lo lắng quá.

Con số may mắn: 22, 31

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư tinh tế, nhạy cảm, hay để ý đến những thứ nhỏ nhặt xung quanh hơn mọi ngày. Chòm sao này nhạy cảm với những gì người khác đang nghĩ, cần và cảm nhận, luôn cố gắng để không làm sếp phật ý. Bạn nên thể hiện sự hào phóng và hài hước của bản thân ở chỗ làm.

Nếu bạn vẫn còn độc thân sẽ có nhiều cuộc hẹn với người khác giới, tuy nhiên có vẻ trong số đó chưa ai thực sự khiến trái tim bạn rung động. Ngư cảm thấy quan hệ giữa mình và đối phương có phần xa cách.

ADVERTISEMENT

Nếu như bạn làm kinh doanh, làm tự do, nếu cảm thấy tình hình kinh doanh không được khả quan cho lắm thì bạn có thể thử mua một chú mèo chiêu tài bày ở bàn làm việc hoặc cửa hàng của mình để cải vận xem sao.

Con số may mắn: 65, 99

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Lộ manh mối quan trọng giúp Công an khoanh vùng nhận dạng nạn nhân vụ vali cháy sém09:46Linh cẩu "lạc lối" trong vòng tay của Vua sư tử00:59Triệt phá đường dây đ.ánh bạc qua mạng 560 tỷ đồng02:59Cắt toàn bộ kinh phí bảo dưỡng khí tài để tham ô cho đủ 50 tỉ đồng04:11"Già gân" hươu cao cổ một mình quất năm con sư tử hung hãn01:10:31Chi Pu tâm sự tại show Trung Quốc: 'Mọi người đều nói tôi đừng hát nữa'15:43Ukraine tiếp tục hứng đợt không kích lớn17:33'Cuộc đời vẫn đẹp sao' tập 26: Nghĩa tuyên bố không đèo bòng bà Tình05:10'Cuộc đời vẫn đẹp sao' tập 27: Điền sốc khi biết Bình dính bầu03:16'Nơi giấc mơ tìm về' tập 6: Mai Anh níu kéo, Gia An đuổi thẳng mặt02:07Động thái mới của NATO ở Kosovo02:24'Nơi giấc mơ tìm về' tập 8: Mai Anh muốn đuổi Phương khỏi công ty02:08Em gái Cẩm Ly để lộ diện mạo khác lạ, nói thẳng về chuyện ly hôn chồng tỷ phú10:09Gia đình Lisa gây chấn động tại concert BLACKPINK, Jennie duyên dáng vẫn bị truyền thông dập tả tơi03:35Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 25: Con trai Lưu bị đe dọa02:51'Ông Kẹ' của Stephen King gây ám ảnh khi lên màn ảnh rộng02:37Đón xem 7 bộ phim Hàn hot nhất sắp ra mắt trong tháng 6/202301:26'Nơi giấc mơ tìm về' tập 7: Phương mắng Gia An ích kỷ02:04HIEUTHUHAI bất ngờ xuất hiện ở hậu trường Rap Việt mùa 3 và còn tương tác với Pháp Kiều03:54
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

3 con giáp ĐỎ cả tình lẫn tiền vào ngày 31/5/2023, gánh tiền mỏi lưng, 99% TRÚNG SỐ ĐỘC ĐẮC, vượng phát vượng lộc
22:05:03 30/05/2023
Tử vi hôm nay 31/5/2023: Đúng 14h, Thìn gặt hái được thành quả tốt đẹp trong công việc, Tý ảm đạm trong chuyện tình yêu
11:48:08 31/05/2023
Trúng số độc đắc vào ngày mai 31/5/2023, 3 con giáp có tình - tiền đỏ rực, hầu bao rủng rỉnh, giàu có bền bỉ, vận đào hoa vượng, hạnh phúc mỹ mãn
23:33:06 30/05/2023
Tử vi 10 ngày đầu tháng 6/2023: 3 con giáp ôm hết của nả trong thiên hạ vào nhà, có nguồn thu dồi dào nhờ kinh doanh, vượng phát không ngờ
14:08:44 31/05/2023
Đây sẽ là 3 con giáp 'nhận lì xì' của Thần Tài trong 10 ngày tới (31/5 - 9/6), tài lộc leo thang, của cải chất đầy, giàu sang ít ai sánh bằng
19:44:53 30/05/2023
Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 30/5: Ma Kết bảo thủ, Kim Ngưu gặp khó khăn
07:21:10 30/05/2023
Vào 6 ngày kế tiếp (31/5 - 5/6), 3 con giáp số mệnh cực tốt, giàu không báo trước, tha hồ gọi gió hô mưa
19:21:43 30/05/2023
Tử vi 14 ngày đầu tháng 6: 3 con giáp đại phát đại lợi, công thành danh toại, tài lộc kéo về, may mắn bủa vây, sự nghiệp thăng tiến không ngừng
23:37:20 30/05/2023
Đúng ngày mai 31/5: công việc của 3 con giáp không ngừng được cải thiện, Thần Phật chiếu cố nồng hậu, tiền vàng đầy két
23:23:22 30/05/2023
Chính thức bước qua ngày 14/4 âm lịch, 3 con giáp rũ bùn đứng dậy, đón ánh nắng tiền tài, tiền tỷ rót mật đầy túi, giàu có vang danh
23:28:02 31/05/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Tạm giữ bảo mẫu b.ạo h.ành b.é g.ái 1 tháng t.uổi ở Hà Nội
23:15:25 31/05/2023
Sau 3 tháng ly hôn, tôi không kìm được nhắn tin cho vợ cũ, thấy cô ấy trả lời tôi bật khóc
20:49:32 31/05/2023
Quang Lê lần đầu tiết lộ về người yêu kém 12 t.uổi của Như Quỳnh
19:39:58 31/05/2023
Lý Dịch Phong hậu scandal mua dâm: Tài sản bị đóng băng, không hề hối hận với những việc đã làm?
18:50:50 31/05/2023
Em gái Cẩm Ly để lộ diện mạo khác lạ, nói thẳng về chuyện ly hôn chồng tỷ phú
20:41:17 31/05/2023
Nghỉ hè cả nhà đi biển chơi, vợ chồng tôi run rẩy thấy b.é g.ái giống hệt con mình thất lạc 15 năm trước
20:16:34 31/05/2023
Dàn sao nam xứ Hàn thừa nhận "dao kéo" và nhận được sự ủng hộ từ công chúng
20:55:59 31/05/2023
'Nam thần thanh xuân' Ngôn Thừa Húc ở t.uổi 46: Độc thân đắt giá, vẻ ngoài vạn người mê
23:21:38 31/05/2023
Hoa hậu Việt vừa đăng quang đã ở ẩn, cuộc sống ra sao sau khi tái xuất làm giảng viên?
21:00:07 31/05/2023
Rò rỉ ảnh hiếm buổi hẹn hò của Song Joong Ki và vợ bầu ở Pháp
22:18:41 31/05/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Đúng 13h ngày 3/6/2023 TAI ƯƠNG ẬP ĐẾN: 3 con giáp làm gì cũng đổ vỡ, tiểu nhân lăm le, tiền bạc thiếu trước hụt sau đặc biệt là con giáp thứ 3

21:01:23 31/05/2023
Bù lại, người buôn bán kinh doanh phát tài, làm ăn thuận lợi, có thể tính đầu tư thêm vào các hạng mục khác để tiền bạc tiếp tục sinh sôi nảy nở. Hôm nay là ngày tốt cho việc khai trương, nhập hàng, đi buôn.

Đúng 22 giờ đêm nay 31/5, 3 con giáp 99% trúng số độc đắc, quý nhân chắp cánh, làm gì cũng thuận lợi, lắm tiền nhiều của, đón nhận lộc trời

20:54:32 31/05/2023
Người t.uổi Thìn sẽ nhận được được sự giúp đỡ từ quý nhân trong một thời gian dài. Mặc dù họ cần phải cải thiện thêm năng lực, khắc phục các điểm yếu nhưng về cơ bản, cuộc sống phía trước của họ khá suôn sẻ.

4 con giáp may mắn nhất tháng 6, làm đâu trúng đó

20:28:23 31/05/2023
Theo tử vi, người t.uổi Tuất sẽ có vận may tốt nhất trong tháng 6 này. Đây hứa hẹn là lúc con giáp này mở ra được cơ hội lớn, biết nắm bắt nhất định có thể bội thu, gia tăng cả thu nhập chính và phụ. Nhìn chung, tâm trạng của người t.uổi ...

Tử vi ngày 31/5/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương khiến đối phương khó chịu

16:51:48 31/05/2023
Nhân duyên của người độc thân có xu hướng tăng nhẹ, tuy nhiên bạn cần có thái độ nghiêm túc, chân thành và tìm hiểu kỹ càng trước khi có ý định muốn tiến xa hơn. Bạn có thể tham khảo ý kiến của người thân để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất...

Trong vòng 15 ngày đầu tháng 6, 3 con giáp rước hên vào nhà, trăm sự hanh thông, âm thanh giàu có vang vọng, tiền đồ xán lạn

14:00:44 31/05/2023
Trong thời gian này, con giáp t.uổi Thân có cơ hội đầu tư kinh doanh, phát triển khả năng của bản thân. Con giáp t.uổi này không chỉ gặp may mắn trong công việc mà đường tình duyên của họ cũng vô cùng viên mãn.

Trong ngày Rằm tháng 4 âm lịch, giấc mộng giàu sang thành hiện thực, 3 con giáp gánh tiền tỉ về nhà, hào quang công danh chói lọi, vận trình rực rỡ

13:57:06 31/05/2023
Bạn có cơ hội bứt phá và kiếm được một khoản tiền kha khá trong ngày Rằm tháng 4 âm lịch. Còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay làm việc ngay từ bây giờ!

Tử vi 12 cung hoàng đạo 31/5: Kim Ngưu tài lộc vượng phát

11:32:46 31/05/2023
Vận trình sự nghiệp thuận lợi, hợp tác làm ăn đều tiến triển suôn sẻ nhờ cát tính nâng đỡ. Những quyết định của Kim Ngưu trong thời gian qua đều đang đúng hướng.

Tử vi 12 con giáp 31/5: Tý bội thu tài lộc

11:28:53 31/05/2023
Xem tử vi ngày 31/5 của 12 con giáp để biết may mắn hay khó khăn nào đang chờ đợi bạn, từ đó giúp bạn giữ thế chủ động đối diện, nắm bắt thời cơ.
ADVERTISEMENT

Những con giáp 'quét sạch lộc trời' vào buổi chiều ngày 1/6: Cuộc sống thăng hoa, mong gì có đó, tình duyên đỏ thắm, tiền bạc bao la

23:28:33 30/05/2023
Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Tỵ đa phần đều khôn khéo, biết đối nhân xử thế, giữ được mối quan hệ tốt với mọi người. Người t.uổi Tỵ có tài lộc dồi dào. Công việc của họ có nhiều khởi sắc.

Bước sang ngày Rằm tháng 4 âm lịch, 3 con giáp bất ngờ đón lộc - nhận tài, ra cửa là tiền vào túi, vận may chiếu sáng rực trời

23:16:41 30/05/2023
Đặc biệt, người làm kinh doanh nhận được sự tin tưởng của khách hàng sẽ có một tháng tất bật với các đơn hàng tới tấp. Bạn có thể chủ động đẩy mạnh mảng kinh doanh, buôn bán và đầu tư ngay trong thời gian này.

Trong buổi chiều ngày 1/6: Quý Nhân chúc phúc 3 con giáp công thành danh toại, vận khí bay bổng, cuộc sống thăng hoa, của cải bao la

23:01:12 30/05/2023
Người làm công ăn lương có quý nhân phù trợ, nhận thêm cơ hội thể hiện tài năng. Trong khi đó, người đang chưa có công việc cũng tìm được việc làm phù hợp với bản thân. Con giáp này kinh doanh ăn nên làm ra, tiền bạc cứ thế đổ ào ào vào...

Đúng vào ngày cuối cùng của tháng 5 dương lịch: TOP 3 con giáp Nam Tào chấm sổ vàng, sự nghiệp phất cờ lên hương, cải vận cho cả gia đình

22:47:55 30/05/2023
Đồng thời, những người này đã có kinh nghiệm dày dạn sau một thời gian bươn chải, phải vượt qua nhiều khó khăn. Đây là lúc họ tận dụng những kinh nghiệm đã qua để làm việc ngày càng có hiệu suất cao hơn.

Trúng số độc đắc vào đúng ngày 31/5/2023, 3 con giáp được Thần May Mắn dìu dắt, tiền đẻ ra tiền liên tục, nhận lộc đến 'ná thở'

22:39:13 30/05/2023
Ngoài chuyện tiền bạc, tình duyên của người t.uổi Dần cũng vô cùng hanh thông. Người độc thân sẽ sớm có được tình yêu như ý còn ai đang có gia đình đang sống một cuộc sống hạnh phúc viên mãn không có gì phải phàn nàn.

Trong 3 ngày tới (2/6): 3 con giáp nhờ Quý nhân giúp đỡ nên đường công danh hanh thông thuận lợi, của cải đầy nhà, làm đại gia là chuyện sớm muộn

22:34:31 30/05/2023
Trong ngày 2/6, sự nghiệp của người t.uổi Sửu bước vào giai đoạn phát triển nhanh chóng , mọi việc của con giáp này đều thông suốt, giải quyết được những vấn đề khúc mắc tồn đọng trước đây nên không còn phải lo lắng về điều tiếng, hay th...

Trong vòng 1 tháng nữa, 3 con giáp được Thần Tài để mắt, ban phát lộc khủng, giàu có bùng nổ, hưởng trọn phú quý

19:38:01 30/05/2023
Vận tình sau 3 ngày nữa của con giáp này sẽ không quá tệ. Mùa hè đến, cuộc sống của con giáp t.uổi Tuất sẽ càng trở nên sôi động, bất cứ lúc nào cũng sẽ có quý nhân giúp đỡ.

Nhờ lộc Thần Tài, ngân khố của 3 con giáp ngày một tăng lên sau 8h sáng ngày 31/5: Tài lộc cải thiện, đếm tiền mỏi tay, đạt nhiều thành tựu lớn

19:33:36 30/05/2023
Nhờ vậy, họ không làm mất lòng người khác và biết vận dụng thông tin để giúp cho công việc làm ăn của mình có hiệu quả tốt hơn, có nhiều cơ hội mở rộng làm ăn.
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Nụ cười của 200 bệnh nhân ung thư nhí trong buổi tiệc mừng ngày quốc tế thiếu nhi

Netizen

02:00:49 01/06/2023
Để chuẩn bị cho các bệnh nhí có 1 ngày đáng nhớ, quán ăn 2K đã tổ chức Đại tiệc thiếu nhi dành riêng cho 200 bé của Bệnh viện K3 Tân Triều và Viện huyết học truyền m.áu Trung ương.

Bàng hoàng kẻ ghen tuông nửa đêm đột nhập, gí s.úng vào đầu bạn gái

Pháp luật

23:45:35 31/05/2023
Ghen tuông với bạn gái, nửa đêm, Đinh Duy Quyến mang theo s.úng đạn, đột nhập tư gia của bạn để ra tay manh động.

Đi hẹn hò chủ động chia bill, cô gái trả thiếu 5k nhưng vẫn bị bạn trai đòi lại bằng được

Góc tâm tình

23:44:47 31/05/2023
Tiền bạc vẫn luôn là chủ đề nhạy cảm trong các cuộc đi chơi cùng bạn bè hay giữa những người yêu nhau. Trên MXH, từng xuất hiện rất nhiều câu chuyện dở khóc dở cười , gây tranh cãi về việc chia tiền trong buổi hẹn hò đầu tiên.

Xót xa người cha rong ruổi khắp Bình Dương với tấm bảng tìm con gái 15 t.uổi

Tin nổi bật

23:34:23 31/05/2023
Con gái xin 20.000 đồng đi mua đồ rồi sau đó biệt tích, nhiều ngày qua anh Danh Nhiên (37 t.uổi, quê Kiên Giang) chạy xe máy rong ruổi khắp Bình Dương với tấm bảng tìm con khiến ai cũng xót xa.

Hé lộ khu nghỉ dưỡng IU-Lee Jong Suk hẹn hò tại Nhật: Giá phòng lên đến 88 triệu đồng/đêm!

Sao châu á

23:26:09 31/05/2023
Sau khi công khai hẹn hò, IU và Lee Jong Suk nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ công chúng. Trước đó, cặp đôi đã tận hưởng kỳ nghỉ Giáng sinh tại 1 khu nghỉ dưỡng sang trọng ở Nhật Bản.

Valorant 6.11: Buff Chamber, nerf Viper, Shorty và Frenzy

Mọt game

23:18:21 31/05/2023
Những thông tin mới nhất về bản cập nhật Valorant 6.11 đã được hé lộ trên máy chủ PBE. Theo đó, đặc vụ hệ sentinel - Chamber đã được tăng sức mạnh để trở lại với meta. Ở chiều ngược lại, Initiator Viper, với sức mạnh áp đảo của mình ở c...

'Nàng tiên cá' thất bại thảm hại tại thị trường Trung Quốc

Hậu trường phim

23:17:43 31/05/2023
Dù đạt doanh số ấn tượng tại nội địa, nhưng tại xứ tỷ dân, phiên bản live action của Nàng tiên cá (The Little Mermaid) lại không hề được yêu thích.

Phát hiện 'mặt trăng mới' của trái đất, hình dạng lạ kỳ ở khoảng cách không tưởng

Lạ vui

23:01:05 31/05/2023
Một thông tin nghiên cứu mới đây vừa được công bố khiến đông đảo dân tình quan tâm, được biết các nhà khoa học đã phát hiện có một vật thể tương đương như mặt trăng của trái đất. Được biết, bán mặt trăng là một thiên thể bay quanh Trái ...

Nhan sắc mỹ nữ có "cặp tuyết lê" đẹp nhất nhì màn ảnh Việt, xinh đẹp, giàu có tài năng đều có đủ

Người đẹp

22:42:33 31/05/2023
Kaity Nguyễn, mỹ nhân thế hệ mới của làng phim Việt không chỉ tài năng mà còn sở hữu vòng một bốc lửa. Kaity Nguyễn sinh ngày 9 tháng 4, 1999. Cô hiện đang là mỹ nhân sáng giá của làng điện ảnh Việt.

Nhiệm vụ chính của các binh sĩ NATO hiện diện tại Kosovo

Thế giới

22:27:43 31/05/2023
Trong bối cảnh căng thẳng leo thang giữa người biểu tình và cảnh sát Kosovo, binh sĩ phái bộ gìn giữ hòa bình do NATO đứng đầu ở Kosovo là KFOR đã được triển khai tại Zvecan, một thị trấn do người Serbia thống trị cách Pristina khoảng 4...

Hoa hậu Tuyết Nga nói gì về tin đồn có 'đại gia' nuôi?

Sao việt

22:12:44 31/05/2023
Hoa hậu áo dài 2019 Tuyết Nga phủ nhận chuyện có đại gia nên đi hát không cần cát sê. Cô cũng có những chia sẻ khi mang danh hoa hậu đi hát.

Diễn viên Quốc Khánh dẫn dắt chương trình về tiếng Hàn

Tv show

22:08:53 31/05/2023
Gameshow khởi xướng học tiếng Hàn cho t.rẻ e.m tại Việt Nam do diễn viên Quốc Khánh làm MC - Tiếng Hàn thật vui được báo đài Hàn Quốc quan tâm, đưa tin.