Tử vi thứ Ba ngày 27/2/2024 của 12 cung hoàng đạo

Theo dõi VGT trên

Người ấy sẽ cảm thấy thất vọng bởi sự thờ ơ lạnh nhạt của Bạch Dương trong những ngày này đấy.

Tử vi thứ Ba ngày 27/2/2024 của 12 cung hoàng đạo - Hình 1

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 27/2/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương trở nên bất an hơn bình thường. Bạn cố gắng làm việc chăm chỉ để chứng minh bản thân nhưng những trở ngại khó khăn cứ liên tục ngăn bạn đến với thành công. Dù bước tiến có chậm hơn một chút nhưng Dương Dương hãy cứ kiên trì và quyết tâm để đến với mục tiêu cuối cùng nhé.

Trong chuyện tình cảm, người ấy sẽ cảm thấy thất vọng bởi sự thờ ơ lạnh nhạt của Bạch Dương trong những ngày này đấy. Gạt bỏ những căng thẳng và hâm nóng tình cảm của đôi bạn ngay và luôn thôi.

Về phương diện sức khỏe, bạn nên quan tâm và chú ý đến bản thân mình nhiều hơn nữa nhé. Dường như, Bạch Dương quá chú tâm tới công việc mà bỏ bê sức khỏe của bản thân. Giờ giấc sinh hoạt ăn uống, nghỉ ngơi của bạn đang được đảo lộn hết cả. Hãy chú ý lấy lại cân bằng bạn nhé!

Con số may mắn của Bạch Dương là 14

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu ngày hôm nay được mọi người đ.ánh giá có tinh thần trách nhiệm rất cao trong công việc. Bạn nhận được sự tin tưởng lớn lao của lãnh đạo, vì vậy mà bạn có thể được phân công những nhiệm vụ khá quan trọng. Đây chính là thời điểm để bạn thể hiện và bứt phá.

Trong chuyện tình cảm, Ngưu quan tâm đến nửa kia dù công việc có bận rộn đến mức nào đi chăng nữa. Mối quan hệ của hai người đang phát triển một cách rất ổn định, khiến ai cũng phải ngưỡng mộ, và thích thú.

Hôm nay cũng sẽ là một ngày khá ổn định về mặt t.iền bạc của Kim ngưu. Có lẽ cũng bởi vì từ trước đến nay, bạn luôn là một người chi tiêu có kế hoạch. Chẳng bao lâu nữa, bạn có thể tiết kiệm được một khoản dư dả đủ để mua nhà, mua xe.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 3

Song Tử (21/5 – 20/6)

Hôm nay trong công việc, Song Tử cảm nhận rõ trách nhiệm nặng nề và có lúc muốn buông xuôi. Tuy nhiên, khi nghe được những lời động viên từ mọi người bạn lại có thêm sức mạnh để tiếp tục cố gắng.

Về tài chính, Tử Nhi trở nên bất cẩn, dễ tin lầm những người không đáng tin cậy. Nếu bạn không phân biệt được ai tốt ai xấu thì khả năng cao là bạn sẽ bị sập bẫy của kẻ l.ừa đ.ảo xấu bụng đó. Hãy giữ chặt túi t.iền của mình và tỉnh táo trước mọi lời rỗ ngon dỗ ngọt của người khác nhé.

Cung hoàng đạo này có vẻ khá hời hợt trong chuyện tình cảm. Bạn dễ dàng phải lòng một người nhưng lại nhanh chóng cảm thấy nhàm chán và muốn tìm kiếm một đối tượng khác thú vị hơn. Và điều đó chính là lý do khiến cho bạn mãi vẫn chưa tìm ra được một người tâm đầu ý hợp và có thể yêu thương nhau lâu dài được.

Con số may mắn của Song Tử là 2

Tử vi thứ Ba ngày 27/2/2024 của 12 cung hoàng đạo - Hình 2

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Hôm nay, Cự Giải sẽ phải khiến cho đồng nghiệp phải gật gù thán phục. Bạn tin tưởng vào bản thân trên con đường chinh phục những mục tiêu của mình. Chỉ cần kiên nhẫn chờ đợi thời cơ đến là cung hoàng đạo này hoàn toàn có thể đạt được thành công.

Trong chuyện tình cảm, sự mạnh mẽ và đôi khi có phần độc đoán của bạn khiến cho cán cân mối quan hệ bị lệch hẳn về một phía. Cố gắng kiềm chế bản thân, lắng nghe và thấu hiểu người ấy hơn nữa bạn nhé.

Tình hình tài chính của bạn hôm nay có tiến triển tốt, khi mà những khoản đầu tư của Cự Giải có khả năng thu về khá cao. Cung hoàng đạo này không cần phải lo lắng về vấn đề t.iền bạc của mình bởi tất cả đã nằm trong những tính toán của bạn rồi.

Con số may mắn của Cự Giải là 8

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử trở nên dè dặt và thiếu quyết đoán hơn thường ngày. Cảm giác lo lắng bủa vây khiến bạn chẳng thể đưa ra các quyết định một cách dứt khoát. Có lẽ đây là lúc bạn lắng nghe lời khuyên của mọi người xung quanh, chắc chắn bạn sẽ sớm tìm ra câu trả lời cho mình.

Thói quen mua sắm không kiểm soát mỗi khi tinh thần của bạn bị áp lực có thể chính là nguyên nhân khiến bạn chưa hết tháng đã hết t.iền đó. Hãy cố gắng thay đổi nếu không bạn sẽ chẳng thoát khỏi cảnh nợ nần được đâu.

Trong tình cảm, bạn nên tâm sự với người đó tất cả những điều mà mình giấu kín trong lòng. Có như vậy bạn mới cảm thấy nhẹ nhõm hơn, mà cũng là tạo cơ hội để người đó được thấu hiểu bạn hơn.

Con số may mắn của Sư Tử là 5

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ trong ngày hôm nay sẽ gặp không ít vấn đề. Nhớ đừng mải việc mà bỏ quên sức khỏe của bản thân nhé. Dù gặp không ít khó khăn thử thách trong thời gian này nhưng bạn vẫn không thôi lạc quan tin tưởng vào một tương lai tươi sáng phía trước.

Trên phương diện tình cảm, hai người cần thời gian để hiểu nhau hơn nhưng cũng là để thông cảm chứ không phải là lấy tính xấu của nhau ra để chỉ trích nhé.

Về vấn đề sức khỏe, chớ nên cứ thích là ăn, rồi cho rằng cứ ăn rồi tính. Đừng vì chỉ để thỏa mãn được cái mồm nhưng lại làm tăng áp lực cho hệ tiêu hóa, đem lại cho cơ thể những nguy hại không thể lường trước.

Con số may mắn của Xử Nữ là 22

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hôm nay thể hiện khả năng làm việc đầy linh hoạt và năng động. Cung cách làm việc khoa học của bạn đã phát huy tác dụng và chính là đòn bẩy giúp bạn tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp.

Trong chuyện tình cảm, bạn đang mắc kẹt giữa các mối quan hệ có đôi phần phức tạp. Sự suy diễn khiến bạn lầm tưởng vào tình cảm của mình và đối phương. Đừng tự lừa dối bản thân nữa, thức tỉnh ngay khỏi cơn say này Thiên Bình ơi.

Video đang HOT

Về vấn đề sức khỏe, dù có thế nào thì hãy nhớ quan tâm hơn đến sức khỏe của mình nhiều hơn nữa nhé. Yêu thương và trân trọng bản thân mình sẽ giúp bạn vực dậy tinh thần lúc này đó.

Con số may mắn của Thiên Bình là 4

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp hôm nay bộc lộ rõ nét thiên hướng nghệ thuật của bản thân. Tài ngoại giao của bạn cũng được phát huy trong ngày hôm nay giúp cho mọi công việc diễn ra được thuận lợi suôn sẻ không ngờ. Tuy nhiên, đừng ỷ lại vào người khác quá nhiều, hãy là người chủ động thay vì chờ người khác thúc đẩy bạn nhé.

Trong tình yêu, sự trìu mến của bạn khiến trái tim người ấy như muốn tan ra. Một ngày với những cảm xúc ngọt ngào sẽ khiến cung hoàng đạo này hạnh phúc cười vui không ngừng. Điều đó, chính là gia vị xúc tác làm cho tình cảm của hai bạn thêm phần gắn bó và bền chặt hơn.

Phương diện tài chính trong ngày hôm nay của cung hoàng đạo này rất ổn định. Cơ hội k.iếm t.iền xuất hiện trước mắt Bọ Cạp nhưng bạn lại có đôi phần bối rối. Bạn có thể tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm để biết nên phải làm gì lúc này.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 10

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hãy tập trung vào những điều quan trọng. Có thể ai đó cố tình che mờ chúng nhưng bạn cần nhạy cảm và tinh tế để phát hiện ra. Mọi việc hôm nay được bạn xử lý gọn gàng và xuất sắc, không có một lỗi sai. Nhờ đó mà bạn được đ.ánh giá rất cao.

Trên phương diện tài lộc, cung hoàng đạo này rất khó tiết kiệm trong ngày hôm nay vì có nhiều việc liên tục phát sinh, nếu bạn không xử lý khéo léo là còn phải đi mượn t.iền nữa đấy.

Trong chuyện tình cảm, Nhân Mã thích dành thời gian để trò chuyện với người ấy, kể cho người ấy nghe mọi vấn đề xảy ra trong cuộc sống của mình, và cũng nhờ thế mà hai người ngày càng hiểu nhau hơn.

Con số may mắn của Nhân Mã là 5

Tử vi thứ Ba ngày 27/2/2024 của 12 cung hoàng đạo - Hình 3

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết rất tự tin để chào đón ngày mới. Bạn chăm chỉ thực hiện nhiệm vụ của mình và luôn hướng tới cái đích đã vạch ra từ trước đó. Bạn tin rằng chỉ cần cố gắng không ngừng thì chắc chắn, mình sẽ được tận hưởng cuộc sống giàu sang trong tương lai.

Về vấn đề tình cảm, bạn rất chung thủy với nửa kia của mình, vì vậy mà dù có được người khác tiếp cận, bạn cũng sẽ chủ động giữ khoảng cách. Bạn đang nghĩ tới tương lai của hai người một cách nghiêm túc.

Ngày hôm nay, có lẽ Kết Nhi không định tiêu pha gì quá nhiều, hoặc nếu có mua bán cũng chỉ giao dịch với số t.iền rất ít mà thôi. Bạn muốn tiết kiệm cho những việc to tát hơn là ăn với uống, hay đi chơi đâu đó.

Con số may mắn của Ma Kết là 31

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cảm thấy tinh thần phấn chấn hơn lúc nào hết. Những cảm xúc mãnh liệt đang chảy trong huyết quản của cung hoàng đạo này. Nhận được nguồn năng lượng tích cực, bạn nhiệt tình và năng nổ với công việc hơn thường ngày. Sự nhanh nhẹn và tháo vát của bạn chắc chắn sẽ gây ấn tượng tốt với đồng nghiệp với cấp trên.

Trong tình yêu, chính vì trái tim khao khát yêu mạnh mẽ mà đôi khi Bảo Bình gây áp lực cho nửa kia của mình. Việc hay nghi ngờ và ghen tuông quá đà có thể khiến cho mối quan hệ của đôi bạn không được êm ấm trong ngày này.

Từ trước đến nay, Bình Nhi đã tiết kiệm được một khoản kha khá để có thể thực hiện bất cứ kế hoạch gì. Hi vọng rằng những kế hoạch ấy có thể giúp bạn tiến gần hơn đến thành công và mục tiêu mà mình đã đề ra nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình là 7

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hôm nay rất sẵn lòng giúp đỡ mọi người. Bạn coi việc làm ấy như niềm vui của mình vậy. Bạn cũng tin rằng mình sẽ được rèn luyện khi giúp đỡ người khác. Trong công việc, Song Ngư rất cẩn thận hơn, vì vậy mà bạn hoàn thành khá tốt nhiệm vụ được giao.

Trong tình cảm, bạn có thể trở nên ích kỷ khi bắt người ấy phải làm mọi việc theo ý mình, còn không thì bạn sẽ hoài nghi người ấy đã thay lòng đổi dạ. Có thể sự đa nghi của bạn đang khiến người ấy mệt mỏi đấy.

Về phương diện tài chính, tử vi ngày mới nhắc nhở Song Ngư đừng mang theo quá nhiều t.iền mặt vì hôm nay bạn có xu hướng mua sắm nhiều, chớ để thói tiêu xài hoang phí ảnh hưởng tương lai của bạn.

Con số may mắn của Song Ngư là 2

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 16/4: Nhân Mã thiếu động lực, Ma Kết hoài nghi

Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 16/4 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Nhân Mã cần dũng cảm hơn, Ma Kết không được nghi ngờ khả năng của bản thân.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi vui hôm nay ngày 16/4/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương hôm nay tốt, làm việc gì cũng cần tạo cho mình một tâm thế tự tin, tốt hơn hết đừng nghĩ đến chuyện thất bại.

Sự nghiệp: Bạch Dương chỉ cần mạnh dạn làm theo các kế hoạch đã lên trước đó, bạn không cần lo lắng thành tích kém hay sai sót, suy nghĩ nhiều cũng không có lợi cho việc nâng cao hiệu quả.

Tài lộc: Vận trình tài chính một số vấn đề khó khăn ngoài kế hoạch. Nhưng may mắn là Bạch Dương vẫn có thể xoay sở nhờ vào việc tích lũy được một khoản tiết kiệm từ trước. Số t.iền này đã giúp bạn có thể chi trả các chi phí phát sinh và giảm hao hụt ngân sách.

Tình duyên: Những người thuộc cung này được khuyên nên suy nghĩ kỹ càng hơn trước mọi lời nói và hành động đối với nửa kia của mình. Điều này sẽ làm cho đối phương cảm thấy hạnh phúc hơn, không còn bị tổn thương như trước.

Sức khỏe: Sức khỏe của cung hoàng đạo này sẽ tương đối ổn định nếu bạn quyết tâm từ bỏ những thói quen xấu và tích cực tập thể dục, cải thiện chế độ ăn uống.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tử vi hôm nay ngày 16/4/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu có vận trình thuận lợi, bạn có thể làm mọi việc theo ý mình, không bị ai đứng ra ngăn cản hay phản đối.

Sự nghiệp: Kim Ngưu có thể vượt qua những khó khăn trong công việc một cách nhanh chóng và dễ dàng thu được kết quả tốt. Chỉ có giữ vững niềm tin không lay chuyển thì mới có thể cải thiện con đường sự nghiệp.

Tài lộc: Những người thuộc cung hoàng đạo này luôn đặt sự an toàn tài chính lên hàng đầu. Do đó, bạn không đưa ra quyết định liều lĩnh và đầu tư t.iền v.ào những lĩnh vực rủi ro. Điều này sẽ giúp bạn giảm tổn thất ngân sách.

Tình duyên: Kim Ngưu có vận trình tình cảm thăng hoa. Là người chân thành trong chuyện tình cảm, cung hoàng đạo này luôn sẵn sàng dành tình yêu và sự quan tâm vô điều kiện cho người mình yêu.

Sức khỏe: Hãy hạn chế dùng đồ uống có cồn vì cho dù bạn có ăn uống điều độ và đúng giờ thì những cơn đau dạ dày vẫn cứ tái phát và gây khó chịu vô cùng.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tử vi hôm nay ngày 16/4/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử nên giữ tâm thế bình tĩnh khi thực hiện mọi việc trong cuộc sống cũng như trong công việc, khi sự việc ngoài ý muốn xảy ra hãy suy nghĩ xem tại sao lại như vậy.

Sự nghiệp: Vận may sự nghiệp tốt hơn một chút, bạn có thể nhận được sự hướng dẫn từ những người có chuyên môn. Song Tử hãy nhân cơ hội này mà cố gắng tìm hiểu, học hỏi nhiều kiến thức mới để áp dụng cho quá trình làm việc sau này.

Tài lộc: Cả công việc chính và công việc phụ của bạn đều có thu nhập ổn định. Có nhiều hướng phát triển rộng mở hơn giúp cung này có thêm thu nhập để cải thiện tài chính.

Tình duyên: Vận trình tình cảm của cung này khá hạnh phúc. Song Tử luôn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc khi ở bên nửa kia của mình. Dù cuộc sống có khó khăn đến đâu, bạn luôn có thể tìm thấy niềm vui khi chia sẻ với đối phương.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe của bạn tương đối tốt, không có gì đáng lo lắng. Chỉ cần Song Tử duy trì chế độ ăn uống và tập luyện khoa học như hiện tại, cơ thể bạn sẽ luôn khỏe mạnh.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 16/4: Nhân Mã thiếu động lực, Ma Kết hoài nghi - Hình 1

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 16/4: Nhân Mã thiếu động lực, Ma Kết hoài nghi

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tử vi hôm nay ngày 16/4/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải hôm nay ở mức trung bình, chỉ cần bớt tiếp xúc với những người và những việc khiến bạn khó chịu trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Sự nghiệp: Trong công việc nên kiểm tra cẩn thận trước khi nộp báo cáo cho cấp trên để tránh sai sót. Bên cạnh đó, Cự Giải nên lên kế hoạch làm việc, có mục tiêu rõ ràng, không nên làm việc trong trạng thái mơ hồ.

Tài lộc: Tài lộc của bạn rất may mắn. Cung hoàng đạo này có thể nhận được tin vui liên quan đến t.iền bạc. Khi đó bạn hãy ưu tiên thanh toán các khoản nợ chưa thanh toán hơn là mua sắm những thứ không cần thiết.

Tình duyên: Vận trình tình cảm của Cự Giải có những bước tiến mới. Theo tử vi, đây là thời điểm tốt để những Cự Giải độc thân bày tỏ tình cảm với người mình yêu.

Sức khỏe: Nếu bạn cảm thấy không khỏe, bạn nên kết thúc công việc sớm và về nhà nghỉ ngơi. Cơ thể của bạn đang cố gắng thông báo cho bạn biết, đừng phớt lờ nó.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tử vi vui hôm nay ngày 16/4/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử khá hơn một chút, nếu có cơ hội thể hiện năng lực của mình thì nhất định phải tích cực thực hiện để mọi người nhận ra giá trị và khả năng của bạn.

Sự nghiệp: Cung hoàng đạo này cần phải có động lực trong công việc, đừng quá ngại ngùng khi có cơ hội tốt để thể hiện tài năng của mình. Tích cực chủ động mới có thể nhanh chóng thành công.

Tài lộc: Tài chính chưa có tiến triển nhưng may mắn là cung này có nguồn thu nhập ổn định và nên bạn không phải lo lắng quá nhiều về các khoản chi tiêu. Ngoài ra, bạn có thể đầu tư thêm vào các lĩnh vực khác để ngân sách ngày càng tăng.

Tình duyên: Sư Tử là người chiếm hữu quá mức và hơi ích kỷ trong tình yêu. Do đó, bạn muốn nửa kia dành tất cả thời gian của họ cho bạn, nhưng bạn lại muốn tự do và thoải mái mà không phải lo lắng về cảm nhận của người khác.

Sức khỏe: Nhìn chung sức khỏe khá ổn định, nhưng bạn không được chủ quan mà hãy cố gắng khám sức khỏe định kì đầy đủ.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tử vi vui hôm nay ngày 16/4/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ có vận trình thuận lợi, bạn sẽ cảm thấy mọi thứ xung quanh diễn ra suôn sẻ hơn, làm việc gì cũng có thể nhận được sự giúp đỡ.

Sự nghiệp: Xử Nữ hãy dần quen với việc làm việc theo nhóm. Khi cả nhóm hợp tác trong quá trình làm việc thì sẽ dễ dàng giành được những dự án tốt hơn. Bạn đừng xem mọi người là gánh nặng của nhau mà hãy xem như một tập thể vững mạnh.

Tài lộc: Có vẻ như Xử Nữ đang sử dụng quá nhiều t.iền cho những sở thích nhất thời. Bạn có thể sẽ cần rất nhiều t.iền trong thời gian tới, vì vậy bạn nên sớm dành ra một số t.iền tiết kiệm.

Tình duyên: Những người thuộc cung hoàng đạo này gặp khó khăn trong việc bày tỏ cảm xúc của mình với người khác. Khi đó đối phương không hiểu những mong muốn của bạn mà có thể hai người sẽ có những quyết định khác nhau và mâu thuẫn, cãi vã cũng từ đó hình thành.

Sức khỏe: Hãy tránh xa những điều gây căng thẳng cho bạn, căng thẳng trong thời gian dài là nguyên nhân làm cho sức khỏe suy giảm.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Tử vi hôm nay ngày 16/4/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình đã có những suy nghĩ tích cực hơn, bạn duy trì được trạng thái vui vẻ, lạc quan và không bị những chuyện khó khăn làm phân tâm, mệt mỏi,

Sự nghiệp: Về sự nghiệp, vận may khá thuận lợi. Thiên Bình có sự tự tin nhất định trong quá trình làm việc nên dễ thuyết phục người khác và thu được kết quả như mong muốn.

Tài lộc: Tài chính duy trì ở mức ổn định. Mặc dù bây giờ bạn không kiếm được nhiều t.iền nhưng bạn biết cách chi tiêu, cân đối tài chính.

Tình duyên: Quá trình yêu đương nồng nàn, thăng hoa. Cung hoàng đạo này và nửa kia rất coi trọng mối quan hệ hiện tại và không ngại làm tất cả những gì có thể cho nhau. Điều khiến mối quan hệ hạnh phúc hơn chính là sự cố gắng vun đắp tình cảm của cả hai bên.

Sức khỏe: Không phải cứ đến phòng tập mới là tập luyện, bạn có thể đi bộ hoặc chạy ở gần nhà để cải thiện sức khỏe.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Tử vi hôm nay ngày 16/4/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp hôm nay hơi khó khăn, không phải lúc nào bạn cũng gặp may mắn, sẽ luôn có một vài sự cố nhỏ ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn.

Sự nghiệp: Cung hoàng đạo này nên cẩn thận hơn trong công việc, kiểm tra kĩ các chi tiết của dự án để tránh mắc sai lầm ở mức độ thấp. Nếu không sẽ ảnh hưởng đến tiến độ chung, làm chậm trễ mọi việc.

Tài lộc: Vận trình tài chính của cung này không được khả quan cho lắm. Bọ Cạp chưa có kế hoạch để tăng nguồn thu nhập hiện tại. Tử vi khuyên bạn nên cố gắng lập mục tiêu cải thiện ngân sách và mạnh dạn thực hiện.

Tình duyên: Bọ Cạp còn khá ngại giao tiếp, kết bạn nên bỏ lỡ nhiều cơ hội tìm kiếm một nửa yêu thương của mình. Ngoài ra, các mối quan hệ tình cảm lứa đôi cũng gặp nhiều sóng gió.

Sức khỏe: Đồ ăn ở ngoài chứa nhiều chất không tốt cho sức khỏe, vì vậy bạn nên về nhà sớm để tự chuẩn bị một bữa ăn thật ngon.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tử vi vui hôm nay ngày 16/4/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã vẫn chưa có bước tiến triển nào mới, trong cuộc sống và trong công việc sẽ thiếu động lực, muốn làm gì đó nhưng lại không đủ can đảm và động lực để hành động.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp hơi yếu, bạn cần biết mình nên làm gì trong công việc, đừng lãng phí thời gian vào những chuyện vô ích. Và nếu không đủ khả năng để thực hiện thì hãy tìm đến sự giúp đỡ của người khác.

Tài lộc: Về mặt đầu tư và quản lý tài chính, bạn cần chú ý không nên bắt đầu với những dự án xa lạ một cách vội vàng. Khi bạn không có đủ sự hiểu biết và tự tin để thực hiện thì tài chính khó có thể cải thiện.

Tình duyên: Vận trình tình yêu gặp nhiều may mắn. Nhân Mã độc thân có thể sẽ chinh phục được người mình yêu nếu bạn mạnh dạn thể hiện tình cảm. Nhưng bạn hãy nhìn nhận cảm xúc của mình kĩ hơn, có thể đó chỉ là những rung động nhất thời.

Sức khỏe: Bạn nên tập thói quen đi ngủ sớm để cơ thể có thể phục hồi và tạo nguồn năng lượng dồi dào cho ngày mới.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tử vi hôm nay ngày 16/4/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết có vận trình trung bình, bạn phải có quan điểm riêng, không nên để bị ảnh hưởng bởi những nhận xét của người khác.

Sự nghiệp: Ma Kết có đủ năng lực để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ. Do đó, bạn không nên nghi ngờ bản thân mà sợ hãi không dám đảm nhận công việc.

Tài lộc: Vận trình tài chính có dấu hiệu thay đổi tích cực sau khi Ma Kết nỗ lực k.iếm t.iền. Các nguồn thu nhập hiện tại không chỉ giúp bạn cải thiện ngân sách mà còn giúp bạn có cơ hội đầu tư vào nhiều lĩnh vực mới trong tương lai.

Tình duyên: Cung hoàng đạo này bắt đầu tin tưởng trở lại vào tình yêu và không ngại mở lòng một lần nữa. Theo tử vi, Ma Kết độc thân sẽ nhanh chóng tìm được người ưng ý sau một thời gian cô đơn.

Sức khỏe: Hãy nghỉ ngơi khi bạn cảm thấy mệt mỏi về thể chất và tinh thần. Không phải lúc nào đối mặt và vượt qua khó khăn cũng là khôn ngoan vì sức khỏe mới là điều quan trọng nhất.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tử vi hôm nay ngày 16/4/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bảo Bình hơi nghiêm khắc với bản thân và mọi người, bạn hãy cởi mở và thoải mái hơn, khi đó bạn sẽ thấy mọi thứ xung quanh diễn ra một cách nhẹ nhàng.

Sự nghiệp: Về sự nghiệp, vận may của bạn hơi yếu, tuy bạn khắt khe trong công việc nhưng phải học cách xử lý vấn đề giữa người với người một cách nhẹ nhàng. Đừng để mối quan hệ giữ bạn và đồng nghiệp ở trạng thái xấu, vì trong công việc rất cần sự đoàn kết, hợp tác của tất cả mọi người.

Tài lộc: Bạn có thể mất rất nhiều t.iền do các quyết định đầu tư liều lĩnh. Để tránh những rủi ro này, tốt nhất bạn nên suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra những quyết định liên quan đến t.iền bạc.

Tình duyên: Vận trình tình cảm có chút mâu thuẫn. Cung hoàng đạo này và đối phương có vẻ như không thoải mái trong mối quan hệ này do thiếu sự chia sẻ và thấu hiểu. Ngoài ra, những Bảo Bình thường cố chấp yêu đơn phương, mặc dù bạn biết rằng tình yêu không được đáp lại.

Sức khỏe: Có vẻ bạn không quan tâm đến sức khỏe của mình, bạn cần đặc biệt chú ý đến chế độ ăn uống và luyện tập để đảm bảo cơ thể được khỏe mạnh.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tử vi hôm nay ngày 16/4/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư có vận trình trung bình, bạn không giỏi trong việc từ chối các yêu cầu, đề nghĩ của người khác, từ đó dễ xảy ra nhiều tình huống chán nản.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp của Song Ngư vẫn chưa có khởi sắc mới. Bạn cần chú ý đến vấn đề giao tiếp với đối tác, những gì bạn nói phải đảm bảo được thể hiện rõ ràng, như vậy họ mới hiểu mà hợp tác làm việc cùng bạn.

Tài lộc: Dù bạn có tài chính tương đối ổn định nhưng cung hoàng đạo này lại mong muốn ngân sách được cải thiện hơn nữa. Điều này đã góp phần thúc đẩy bạn nổ lực làm việc chăm chỉ để có thêm thu nhập.

Tình duyên: Song Ngư là những người sống tình cảm, một khi đã yêu ai là dành toàn tâm toàn ý cho người đó. May mắn là đối phương cũng luôn dành cho bạn tình yêu chân thành và cố gắng dành những điều tốt đẹp nhất cho bạn.

Sức khỏe: Sức khỏe của bạn khá ổn, nhưng đừng quá chủ quan, tránh bỏ bữa vì quá bận rộn, ăn uống điều độ sẽ giúp bạn khỏe mạnh hơn.

Trên đây là tử vi ngày 16/4/2023 của 12 cung hoàng đạo, hãy lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

QUÝ SANG(Nguồn: Sohu)

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trương Mỹ Lan đá văng loạt nghệ sĩ Cbiz, chễm chệ TOP 1 Hot Search Weibo02:56Bảo mẫu 22 t.uổi giật chồng chủ nhà, ly kỳ 27 phần, dân mạng Việt choáng váng03:00'Bảo mẫu 22 t.uổi hot nhất Canada' lộ diện MXH, sống ảo cực sang chảnh03:52Văn Toàn và Hòa Minzy được bạn thân tác hợp, nữ ca sĩ lập tức tỏ thái độ lạ03:03Độc lạ cô gái cao 2m ở miền Tây, khao khát có chồng, U30 chưa một lần được yêu03:26David Ngô: Việt kiều "mỏ hỗn" gây bão TikTok, tăng follow chóng mặt04:05Văn Toàn gặp đối thủ nặng ký, thả thính Hoà Minzy cực mượt03:09Rộ tin Soanh vẫn "chung nhà" với Diệp, ẩn ý sẽ tái hợp nhưng cần 1 điều kiện?02:54Văn Toàn hé lộ vị trí của Hòa Minzy trong lòng qua cách xưng hô cực đặc biệt02:35CiiN tự nhận là chính thất của Ngô Đình Nam, đàng trai bị soi chi tiết khó chối?02:50Fubao bất ngờ "lạc" sang Việt Nam, tung tăng dạo biển khiến cõi mạng rần rần02:48Thơ Nguyễn tá hỏa phát hiện group anti, 30 phút đồng hóa nhận kết độc lạ02:49Chu Thanh Huyền khác xa Doãn Hải My, sơ hở là lộ bụng bầu, chắc đã hơn 3 tháng02:56Chu Thanh Huyền tiết lộ khó tin về Quang Hải, nói hết chuyện có "1 chồng, 1 con"02:40Thơ Nguyễn ấm ức kêu oan vụ búp bê Kumanthong, mắng anti fan là "ma"02:52Công Phượng không dự đám cưới đồng đội, cố tình tránh mặt Hoà Minzy?02:56Văn Toàn thừa nhận từng thích Hòa Minzy, nhưng đối phương chỉ xem là "bạn"03:02Con trai lấy vợ đã ngoài 60, bố mẹ khóc không nói nên lời ngay trong đám cưới03:04Văn Toàn bị đào tình cũ dang dở 6 năm, Hòa Minzy chỉ là người đến sau?02:44'Tiên nữ mukbang' Quỳnh Trương 'tắt đèn' trước quý cô mukbang Mexico, bít cửa so03:10

Tiêu điểm

Tháng 4 may mắn, tháng 5 thịnh vượng, 4 con giáp có vận mệnh như cầu vồng, cuộc sống đặc biệt thú vị
09:39:06 18/04/2024
Lấy 5 con giáp này t.uổi trẻ vất vả nhưng t.uổi già giàu sang phú quý, gia đình hạnh phúc ấm êm
11:30:25 18/04/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo 17/4: Song Ngư vượng đào hoa, Bạch Dương chú ý sức khỏe
09:50:16 17/04/2024
Tại sao người xưa nói 'tre trúc nở hoa là tai ương sắp tới'?
11:10:27 18/04/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 17/4/2024: Nhân Mã mất trí
09:41:34 17/04/2024
Nhà giàu thích trồng 5 cây cảnh phong thủy có hương hoa cực phẩm, giúp thu hút may mắn, tài lộc
09:26:21 18/04/2024
Cẩn thận 3 ngày 18, 19 và 20/4: 3 con giáp t.iền bạc hư hao, làm ăn lận đận
11:27:35 18/04/2024
2 tuần tới, 3 con giáp đón thử thách, mở cơ hội, kiên trì ắt thành công, t.iền về đầy túi
10:19:07 18/04/2024
Kim Ngưu ngập tràn tình yêu, Sư Tử liên tiếp nhận tin vui tài lộc ngày 18/4
13:59:05 17/04/2024
Dự báo cuối tháng 4, đầu tháng 5: 1 con giáp cần chú ý đến túi t.iền kẻo hao hụt, 2 con giáp được quý nhân phù trợ
10:37:11 18/04/2024

Thông tin đang nóng

Ca sĩ Lương Ngọc Diệp đột ngột qua đời ở t.uổi 37
15:32:28 18/04/2024
Nam Em mở lại trang cá nhân kèm tuyên bố: Mọi người đã sẵn sàng chưa
13:40:53 18/04/2024
Làn sóng chỉ trích "quốc bảo diễn xuất" bất ngờ dâng cao: "Cưa sừng làm nghé" thất bại còn tự ý sửa kịch bản
13:11:14 18/04/2024
Chồng Từ Hy Viên đáp trả khi bị "cà khịa" keo kiệt, không mua nổi nhẫn cưới, hé lộ bí mật hôn nhân với vợ minh tinh
13:43:50 18/04/2024
Trạm cứu hộ trái tim: An Nhiên âm mưu thâm độc sau khi phát hiện Hà mang thai
13:08:23 18/04/2024
"Điểm mặt" những gói thầu ở TP Hồ Chí Minh có sự tham gia của Tập đoàn Thuận An
13:23:16 18/04/2024
Thêm sao nữ Vbiz nhập hội săn "Rồng con", công bố mang thai lần 2 đúng dịp đặc biệt của chồng doanh nhân
15:18:37 18/04/2024
Võ Hoàng Yến gặp tình trạng đáng lo khi mang bầu, gấp rút đăng đàn "cầu cứu"
13:37:31 18/04/2024
Sau khi bị khui chuyện hẹn hò, Thiều Bảo Trâm lên đường sang Pháp hội ngộ bạn trai kém 10 t.uổi?
14:58:48 18/04/2024
Người phụ nữ 63 t.uổi ở Hà Nội nhận án 13 năm tù vì bị cáo buộc cướp tài sản
14:07:34 18/04/2024

Tin mới nhất

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 19/4/2024: 1 ngày kém may mắn của 4 cung hoàng đạo

16:12:15 18/04/2024
Xếp hạng may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay 19/4. Đâu là cung hoàng đạo may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Lịch âm dương hôm nay 19/4 - Lịch âm, lịch dương năm 2024

16:06:26 18/04/2024
Xem lịch âm dương hôm nay ngày 19 tháng 4 năm 2024. Theo dõi lịch âm, lịch dương hôm nay, thứ Sáu ngày 19 tháng 4 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 19/4: Cự Giải nên lắng nghe lý trí, Sư Tử bớt cứng đầu

16:01:38 18/04/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 19/4 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Sư Tử sẽ trở nên bướng bỉnh và không chịu lắng nghe lời khuyên của ai cả.

Tử vi vui 12 con giáp thứ 6 ngày 19/4/2024: T.uổi Sửu có thể thay đổi công việc mới, Thìn đang cố gắng cải thiện mối quan hệ với mọi người.

15:53:30 18/04/2024
Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 19/4/2024, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Tử vi thứ 6 ngày 19/4/2024 của 12 con giáp: Tý đào hoa, Mùi bảo thủ không lo cho được cho em

15:47:29 18/04/2024
Cùng Báo Đắk Nông xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, t.iền bạc, của 12 con giáp ngày 19/4/2024 qua bài viết này nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/4/2024: Song Ngư đang mơ mộng thái quá

15:38:09 18/04/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 18/4/2024 hé lộ về công danh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe ngày hôm nay của bạn chính xác nhất.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 18/4: Kim Ngưu phát triển, Song Ngư khó khăn

15:35:55 18/04/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 18/4 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Kim Ngưu thuận lợi đạt được kết quả tốt, Song Ngư hãy tích cực học hỏi.

5 ngày tới, top con giáp mở cửa đón t.iền, quý nhân mang đến tận nhà không cần đi đâu xa

15:28:56 18/04/2024
Cuộc sống của bạn thuận buồm xuôi gió, công danh tấn tới không lo về chuyện t.iền bạc.Theo tử vi 12 con giáp, t.uổi Thân nhận được hồng phúc lớn trời ban. Chỉ cần ở trong nhà, quý nhân sẽ mang t.iền đến cho bạn làm giàu,

Trong 5 ngày liên tiếp (18/4-22/4), 3 con giáp thay thời đổi vận, t.iền của ngập tràn

15:23:20 18/04/2024
Dự đoán trong 5 ngày liên tiếp (18/4-22/4), 3 con giáp này sẽ giàu có hết phần thiên hạ. Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Mùi có tâm lý vững vàng, làm việc tương đối thận trọng

Dự đoán ngày 18/4 - 19/4: những con giáp nhận lộc trời ban, làm một hưởng mười

15:20:06 18/04/2024
3 con giáp được dự báo phát tài trong ngày 18/4, 19/4. Nguồn thu từ công việc tay trái cũng mang lại một khoản ngoài mong đợi.

3 con giáp vứt bỏ khốn khó, giàu có trong tương lai, từ hôm nay đón vận may lớn từ Thần Tài

15:17:17 18/04/2024
Bắt đầu từ hôm nay đến cuối năm bạn có cơ hội làm ăn phát tài, người kinh doanh chắc chắn sẽ kiếm được hợp đồng có giá trị trăm tỷ.

Từ ngày 10 - 15/3 âm lịch, 3 con giáp t.rúng s.ố tài lộc, làm 'sương sương' t.iền cũng rơi đầy túi

15:13:53 18/04/2024
Chỉ trong vài ngày nhưng nguồn tài chính của 3 con giáp này kiếm được không hề ít. Nhờ vậy cuộc sống của họ sẽ đổi đời giàu sang.

4 ngày cuối tuần (18/4 - 21/4), 3 con giáp lộc chất cao như núi, làm gì cũng phát tài

15:11:01 18/04/2024
Theo dự báo tử vi 4 ngày cuối tuần, có 3 con giáp dưới đây sẽ có tài lộc cực phát, tài vận bùng nổ bất ngờ. So với những con giáp khác, t.uổi Dần luôn nỗ lực và cố gắng nhiều hơn tất cả.

10 ngày tới (18 - 27/4), phát hờn với 3 con giáp may mắn hơn người, tụ tài cầu may

11:03:21 18/04/2024
Tử vi dự đoán, đúng 10 ngày tới sẽ có 3 con giáp phát tài, mọi việc suôn sẻ, kiếm bộn t.iền trong âm thầm. Người t.uổi Mão hài hước, chân thành và tốt bụng.

7 ngày tới, 3 con giáp này cần chú ý vì vận may tới cửa, quý nhân trao cơ hội thăng tiến trong công việc

11:00:12 18/04/2024
Trong 7 ngày tới, những con giáp này nên nắm bắt cơ hội được trao. Đối với những bạn t.uổi Ngọ, bước vào tuần mới này, lời khuyên dành cho các bạn là hãy hành động

Phụ nữ 4 con giáp này được hưởng phúc về đường tình duyên, càng lớn t.uổi càng hấp dẫn

10:50:32 18/04/2024
Thời gian trôi qua, có những thứ càng trở nên quý giá, giống như rượu càng ủ lâu càng thơm. Vẻ đẹp của 4 con giáp này cũng tựa như vậy.

Các chuyên gia phong thủy tiết lộ: 4 con giáp này có vận may tài lộc bất ngờ khi về già

10:45:17 18/04/2024
4 con giáp này khi về già được hưởng cuộc sống thanh bình, dư dả. 7 ngày tới, 3 con giáp này cần chú ý vì vận may tới cửa, quý nhân trao cơ hội thăng tiến trong công việc Nửa đời trước vất vả, nửa sau hưởng tài lộc,

4 con giáp này luôn nhận được sự giúp đỡ của quý nhân trong đời, nắm được cơ hội thì giàu có đến già

10:39:33 18/04/2024
Trong suốt cuộc đời mình, 4 con giáp này luôn có quý nhân kề bên. Trong văn hóa truyền thống phương Đông, con giáp không chỉ ảnh hưởng đến tính cách và vận mệnh của một người mà còn có thể cho thấy sự may mắn trong cuộc sống của họ.

Chăm chỉ thời cơ sẽ tới, sau nghỉ lễ 30/4, 4 con giáp này được Thần tài lặng lẽ ban phúc lộc, t.iền bạc rủng rỉnh, trả hết nợ nần

10:26:56 18/04/2024
Để chờ đón những ngày nghỉ lễ thật tuyệt vời, hãy xem dự báo cuộc sống của 4 con giáp này có gì thay đổi bất ngờ. Sau khi nghỉ lễ, những con giáp này sẽ nhận được món quà lớn từ Thần tài nhờ sự chăm chỉ của bản thân. Sự siêng năng,

3 con giáp đón đầu vận may, tiến bộ vượt bậc, bội thu t.iền của trong 2 tháng tới

10:21:21 18/04/2024
Tháng 5, tháng 6 là thời điểm sự nghiệp của 3 con giáp này thăng hoa vượt bậc. Họ được dự đoán sẽ có cuộc sống viên mãn, sung túc.

Lịch âm 18/4 - Âm lịch hôm nay 18/4 chính xác nhất - lịch vạn niên 18/4/2024

10:16:14 18/04/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 18 tháng 4; theo dõi âm lịch hôm nay, thứ Năm ngày 18 tháng 4 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Tháng 3 Âm lịch, 3 con giáp lạc quan đối đầu với thử thách, tài lộc như nước, tài khoản nhảy số liên tục

09:36:34 18/04/2024
Nhờ giữ tinh thần lạc quan và sự tập trung trong công việc, 3 con giáp này giành thắng lợi lớn trong tháng 3 Âm lịch. 2 tuần tới, 3 con giáp đón thử thách,

Nửa cuối năm 2024, 3 con giáp phá kén thành bướm, trở thành người chiến thắng trong cuộc sống

09:33:27 18/04/2024
Trong thời gian gấp gáp về đích cuối năm, 3 con giáp dưới đây có số mệnh tỏa sáng, cuộc sống luôn tràn đầy những điều thú vị. Hãy xem những con giáp nào có được sự bứt phá mạnh mẽ vào nửa cuối năm 2024 này nhé!

Có thể bạn quan tâm

Vì sao giá dầu thế giới đứng vững sau cuộc tấn công của Iran vào Israel?

Thế giới

16:18:42 18/04/2024
Theo Cơ quan Năng lượng Quốc tế, Iran vẫn tiếp tục sản xuất gần 3,2 triệu thùng dầu mỗi ngày, trong khi nước này được xếp thứ 9 về sản lượng dầu thô trên toàn cầu trong năm ngoái.

Castellfollit de la Roca Ngôi làng cheo leo trên vách đá

Du lịch

15:54:49 18/04/2024
Làng Castellfollit de la Roca nằm trên vách đá bazan, với chỗ hẹp nhất chỉ vừa đủ xây 2 ngôi nhà đối diện nhau. Castellfollit de la Roca, với khoảng 1.000 cư dân, nằm ở Khu bảo tồn thiên nhiên núi lửa Garrotxa, phía bắc Catalonia.

Chảo mất sạch chất chống dính đừng vội vứt đi: Nhỏ giọt nước này vào, khôi phục như mới, rán đủ thứ đều được

Sáng tạo

15:47:20 18/04/2024
Với mẹo nhỏ dưới dưới đây bạn có thể khôi phục lại lớp chảo chống dính như mới không lo đồ ăn vỡ nát, kém thẩm mỹ.

Cảnh phim 10 giây có 8 ngôi sao quyền lực nhất xứ Hàn làm cameo, Son Ye Jin - Hyun Bin cũng góp vui

Phim châu á

15:44:04 18/04/2024
Dự án ngôn tình học đường, có yếu tố xuyên không tên Lovely Runner - Cõng Anh Mà Chạy khiến người xem thích thú bởi nhiều tình huống hài hước, ngọt ngào nhưng không khỏi gay cấn.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 34: Quân nói muốn ở bên Hân mãi mãi

Phim việt

15:40:35 18/04/2024
Quân là cậu bạn thân của vợ chồng Đức Anh và Hân. Quân cũng chính là ông mai để Đức Anh và Hân đến với nhau và nên duyên vợ chồng.

Đốt rẫy, gần 9ha rừng ở Kon Tum bị cháy

Tin nổi bật

15:31:34 18/04/2024
Ngày 17/4, lực lượng chức năng huyện Đăk Tô (Kon Tum) phối hợp cùng xã Ngọc Tụ kiểm tra, đ.ánh giá thiệt hại vụ cháy rừng tại Tiểu khu 286, xã Ngọc Tụ.

Nữ diễn viên xuất huyết não t.ử v.ong giữa lúc đọc kịch bản, gia đình có quyết định khiến cả showbiz cảm động

Sao châu á

15:29:02 18/04/2024
Vào ngày 18/4, truyền thông Hàn Quốc đưa tin nữ diễn viên Joo Seon Ok đổ ngột bị ngất khi đang tập luyện, đọc kịch bản cho 1 vở nhạc kịch.

'Soi' đồng hồ của Tim Cook, Mark Zuckerberg

Phong cách sao

15:20:45 18/04/2024
Một số lãnh đạo công nghệ như Bill Gates chỉ đeo đồng hồ 60 USD, trong khi số khác chọn lựa các mẫu đắt t.iền từ Omega, Richard Mille hay Cartier.

Vụ cướp tiệm vàng táo tợn ở Hà Tĩnh: Lời kể của chủ tiệm vàng

Pháp luật

15:01:06 18/04/2024
Trưa nay, 18.4, ông Lê Ngọc Sơn, chủ tiệm vàng Kim Sơn Hiền (số 50, đường Nguyễn Thiếp, TT.Nghèn, H.Can Lộc, Hà Tĩnh) đã thông tin với PV Thanh Niên về thời điểm xảy ra vụ cướp tiệm vàng.

Đi cấp cứu vì hành động nhiều người Việt đang làm

Sức khỏe

14:32:55 18/04/2024
Ông N.N.D. (64 t.uổi, trú tại Bắc Giang) phát hiện viêm gan B cách đây 30 năm. Ba năm nay, ông D. đã điều trị bằng thuốc kháng virus. Khoảng 5 tháng trở lại đây, ông uống thêm thuốc nam. Sau đó, bệnh nhân cảm thấy mệt mỏi, vàng da tăng d...