Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 15/4: Sư Tử phát triển, Thiên Bình nóng vội

Theo dõi VGT trên

Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 15/4 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Sư Tử cố gắng cải thiện bản thân, Thiên Bình hãy kiên nhẫn và cởi mở hơn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi vui hôm nay ngày 15/4/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương có vận may tốt hơn, đối xử tốt với người khác trong cuộc sống cũng như trong công việc thì đương nhiên sẽ nhận được phản hồi tích cực từ người khác.

Sự nghiệp: Ở chỗ làm nên hợp tác làm việc với mọi người nhiều hơn. Đồng thời, Bạch Dương cũng có thể chia sẻ một số kinh nghiệm làm việc của mình với đồng nghiệp, khi bạn cho đi thì người khác cũng sẽ đáp lại bạn điều tương tự.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này có khả năng phân tích để đưa ra những quyết định tài chính vô cùng sáng suốt. Ngoài ra, bạn luôn tích cực tìm cách tăng thu nhập và cải thiện tình hình tài chính của mình.

Tình duyên: Mối quan hệ của Bạch Dương và nửa kia phát triển êm ấm, hạnh phúc. Hai người đều biết cách lắng nghe, thể hiện sự đồng cảm với đối phương và cả hai cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi ở bên nhau.

Sức khỏe: Bạch Dương cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe, bạn hãy tìm hiểu và duy trì chế độ dinh dưỡng cân bằng cho cơ thể.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hôm nay ngày 15/4/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu hôm nay ở mức trung bình, trong công việc cũng như trong cuộc sống đừng tạo cho bản thân những áp lực tâm lý không cần thiết, suy nghĩ nhiều cũng vô ích.

Sự nghiệp: Kim Ngưu không nên cho rằng mình không thể giải quyết được những vấn đề khó khăn. Khi bạn nghiêm túc bắt tay vào làm thì mọi thứ sẽ được xử lý ổn thỏa, suy nghĩ quá nhiều sẽ không tốt cho quá trình làm việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc của Kim Ngưu có chút khó khăn. Tuy nhiên, thay vì cứ mãi lo lắng về những vấn đề kinh tế thì bạn hãy nhanh chóng tìm cách giải quyết để ngân sách được cải thiện.

Tình duyên: Quá trình yêu đương không như ý. Người thuộc cung này có rất nhiều cảm xúc chất chứa trong lòng mà không biết chia sẻ cùng ai. Nếu bạn giữ nỗi đau trong lòng mà không chia sẻ với đối phương, mối quan hệ sẽ ngày càng xa cách và khó duy trì lâu dài.

Sức khỏe: Bạn hãy cố gắng dành cho cơ thể thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn để sức khỏe và tinh thần được phục hồi.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hôm nay ngày 15/4/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử rất hài lòng với tình trạng hiện tại của mình và dường như bạn có thể làm mọi việc một cách dễ dàng hơn.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp của Song Tử có khởi sắc. Nếu chăm chỉ hơn thì có thể thu được kết quả như mong đợi, bạn hãy tự tin rằng bản thân có thể hoàn thành tốt những nhiệm vụ khó và không được lùi bước.

Tài lộc: Tài lộc vẫn dồi dào nên những người thuộc cung hoàng đạo này hãy thưởng cho mình một bữa ăn ngon hay mua món đồ mình thích để tiếp thêm động lực phấn đấu, k.iếm t.iền trong tương lai.

Tình duyên: Hành trình yêu đương của lứa đôi vẫn ngọt ngào, êm ấm. Theo tử vi, các cặp đôi Song Tử sẽ có một ngày tràn ngập yêu thương bên nhau. Nửa kia của bạn dường như đang chuẩn bị cho một buổi hẹn hò lãng mạn để hâm nóng tình cảm.

Sức khỏe: Áp lực công việc làm cho tinh thần của cung này bị suy giảm đáng kể, có thể một chuyến đi chơi xa sẽ giúp ích cho bạn.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 15/4: Sư Tử phát triển, Thiên Bình nóng vội - Hình 1

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 15/4: Sư Tử phát triển, Thiên Bình nóng vội

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi hôm nay ngày 15/4/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải có vận trình tốt hơn một chút, bạn có thể gặp được những người bạn mới cùng chung mục tiêu và có thêm động lực cải thiện cuộc sống.

Sự nghiệp: Ở chỗ làm có thể gặp phải những người khách hàng và sếp tốt bụng, họ sẵn sàng chỉ bạn những điều bạn chưa biết. Cự Giải hãy tích cực học hỏi và tiếp thu các kiến thức mới vì nó giúp ích rất nhiều cho vận trình sự nghiệp của bạn.

Tài lộc: Tài lộc xuống dốc không phanh. Có vẻ như cung hoàng đạo này đã chi tiêu quá mức và làm cho ngân sách nhanh chóng hao hụt. Tử vi nhắc nhở bạn cần lên kế hoạch chi tiêu để không bị cạn túi hoặc vay mượn người khác.

Tình duyên: Có thể thấy, cung hoàng đạo này đang rất hạnh phúc và hài lòng với mối quan hệ tình cảm hiện tại của mình. Có được một người bạn đời luôn yêu thương, bao dung sẽ làm cho bạn cảm thấy vô cùng an toàn và bình yên.

Sức khỏe: Không có thời gian nghỉ ngơi đầy đủ thì cơ thể sẽ thường xuyên mệt mỏi, đầu óc căng thẳng, khó tập trung.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi vui hôm nay ngày 15/4/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử hôm nay rất tốt, bạn cố gắng hết sức để hoàn thành tốt nhiệm vụ, bớt lo lắng và tự khích lệ bản thân.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp của cung này khá tốt. Chỉ cần Sư Tử nỗ lực học hỏi thì sẽ thu được kết quả tốt. Đồng thời, bạn không nên để bản thân mất tự tin và lo sợ.

Tài lộc: Về đầu tư và quản lý tài chính, bạn hãy bình tĩnh và suy nghĩ cẩn thận trước khi đưa ra các quyết định đầu tư kinh doanh. Ngân sách cá nhân sẽ bị hao hụt nếu bạn có những quyết định vội vàng.

Tình duyên: Sư Tử không còn đòi hỏi nhiều từ đối phương như trước đây. Thay vào đó, cung hoàng đạo này chỉ tìm kiếm sự bình yên, thấu hiểu và sự đồng điệu trong mối quan hệ tình cảm với nửa kia của mình.

Sức khỏe: Hãy loại bỏ bớt suy nghĩ tiêu cực để tâm trí được thoải mái, từ đó bạn mới có năng lượng học tập, làm việc.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi vui hôm nay ngày 15/4/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ có thể gặp được người có thể cho mình lời khuyên, bạn nên học hỏi những điều tốt từ người khác nhiều hơn.

Sự nghiệp: Vận may trong sự nghiệp tốt, chỉ cần bạn thực tế và chăm chỉ thì cơ hội được đ.ánh giá cao là không nhỏ. Bên cạnh đó, bạn hãy thể hiện tối đa khả năng của bản thân để có thể thuyết phục sếp và khách hàng.

Tài lộc: Vận trình tài chính không được khả quan cho lắm, vì vậy Xử Nữ nên cẩn thận hơn trong việc chi tiêu của mình. Nếu bạn cứ đắm chìm trong những sở thích cá nhân thì ngân sách sẽ sớm cạn kiệt.

Tình duyên: Những người thuộc cung này được bao quanh bởi nhiều vệ tinh, nhưng thật không may, bạn không hòa hợp với bất kỳ ai để bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc. Có thể là do bạn có tiêu chuẩn chọn người yêu hơi khắt khe.

Sức khỏe: Ngồi một chỗ sẽ không đỡ mệt mỏi, căng thẳng, bạn hãy đứng dậy và vận động nhiều hơn.

Video đang HOT

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay ngày 15/4/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình là người hơi nóng tính, làm việc gì cũng cần kiên nhẫn, nếu vội vàng thì nhất định sẽ không thể thu được kết quả như mong muốn.

Sự nghiệp: Cố gắng duy trì sự chăm chỉ và cẩn thận trong quá trình việc. Thiên Bình không nên cẩu thả mà hãy nghiêm túc hơn, càng bất cẩn và nóng lòng muốn xem kết quả thì mọi thứ đều tệ đi.

Tài lộc: Nhìn chung, tình hình tài chính không dao động nhiều. Tử vi khuyên cung hoàng đạo này nên tập trung vào những mục tiêu đã đặt ra và cố gắng đạt được chúng. Đặc biệt, những người làm trong lĩnh vực kinh doanh cần phải giữ uy tín của sản phẩm mình bán và đảm bảo rằng khách hàng có thể tin tưởng, từ đó thúc đẩy tăng trưởng doanh số.

Tình duyên: Thiên Bình có vẻ khó tìm được một người yêu lý tưởng với những tiêu chuẩn hoàn hảo. Lời khuyên dành cho bạn là hãy thực tế và chú ý đến xung quanh. Bởi vì hạnh phúc có thể ở ngay gần đó.

Sức khỏe: Sức khỏe đang có xu hướng đi xuống, bạn cần nghỉ ngơi và thư giãn nhiều hơn để lấy lại tinh thần càng sớm càng tốt.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tử vi hôm nay ngày 15/4/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp hôm nay không tệ, bạn có thể tìm được mục tiêu phù hợp với mình trong cuộc sống cũng như trong công việc, nếu kiên trì nhất định sẽ thu được kết quả tốt.

Sự nghiệp: Về phương diện sự nghiệp, vận trình không tệ. Chỉ cần bạn biết được khả năng của mình ở đâu mà dốc sức làm việc. Khi tìm được công việc thật sự thích thì hãy mạnh dạn làm thử.

Tài lộc: Vận trình tài chính nảy sinh những rắc rối bất ngờ. Tuy nhiên, cung hoàng đạo này lại xoay sở và xử lý mọi việc một cách dễ dàng nhờ khả năng ứng biến linh hoạt và nhanh nhạy. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ người thân của mình, điều này có thể hạn chế một số thiệt hại cho ngân sách của bạn.

Tình duyên: Sự bí ẩn của cung hoàng đạo này là điều khiến bạn trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn. Theo tử vi, bạn có thể sẽ nhận được lời tỏ tình từ người bạn thân lâu ngày và nếu tìm được sự đồng điệu thì cả hai sẽ có thể tiến đến mối quan hệ nghiêm túc.

Sức khỏe: Nếu bạn cảm thấy căng thẳng, hãy giải tỏa bằng cách làm những việc mình yêu thích.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi vui hôm nay ngày 15/4/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã có chút bất an, bạn mang trong mình cảm giác lo lắng nặng nề và cần được ai đó giải tỏa kịp thời.

Sự nghiệp: Khi muốn làm việc gì thì Nhân Mã không nên do dự quá lâu mà hãy bắt tay vào làm ngay. Ngoài ra, nếu bạn không giải quyết được một vấn đề nào đó thì nên chủ động nhờ đến sự giúp đỡ của mọi người xung quanh.

Tài lộc: Môi trường chung về đầu tư và quản lý tài chính không tốt, Nhân Mã nên hành động càng thận trọng càng tốt. Các yếu tố xung quanh tác động rất lớn đến lợi nhuận nên khi bạn bất cẩn thì ngân sách sẽ bị hao hụt đáng kể.

Tình duyên: Vận trình tình cảm không được suôn sẻ cho lắm. Có thể cung hoàng đạo này dễ bị cuốn hút bởi một người bạn mới gặp. Tuy nhiên, có thể là đối phương chỉ đang lợi dụng tình cảm của bạn, bạn cần phải cư xử chừng mực và thận trọng hơn, đừng tự mình đa tình mà khiến cho bản thân tổn thương.

Sức khỏe: Thói quen và lối sống thiếu lành mạnh chính là nguyên nhân khiến cho cung này ngày càng mệt mỏi. Bạn hãy nhanh chóng từ bỏ những thói quen xấu để cơ thể khỏe mạnh hơn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hôm nay ngày 15/4/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết hôm nay ở mức trung bình, bạn hãy học cách cân bằng mọi thứ trong cuộc sống, không nên thể hiện cảm xúc quá nhiều và cũng không nên làm việc hay nghỉ ngơi quá nhiều.

Sự nghiệp: Cung hoàng đạo này hãy nhận khối lượng công việc phù hợp với khả năng của mình. Làm nhiều việc cùng lúc có thể sẽ không thu được kết quả như mong đợi, từ đó bạn sẽ cảm thấy chán nản.

Tài lộc: Ma Kết đã biết cách quản lý chi tiêu, không còn sử dụng t.iền phung phí như trước. Bạn cũng luôn ưu tiên các lựa chọn an toàn hơn các quyết định rủi ro, vì vậy ngân sách của bạn ngày càng được cải thiện.

Tình duyên: Vì cung này không biết cách kiềm chế những cảm xúc tiêu cực, dễ gây ra những tranh cãi không đáng có với nửa kia. Từ đó, mối quan hệ giữa hai người dễ bị r.ạn n.ứt.

Sức khỏe: Bạn hãy sớm điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt của bản thân, tăng cường rèn luyện cơ thể để tăng sức đề kháng và cải thiện sức khỏe.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi hôm nay ngày 15/4/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bảo Bình hôm nay khá tốt, trong công việc và trong cuộc sống bạn hành động theo tâm trạng, sẵn sàng làm nhiều việc hơn khi có tâm trạng tốt.

Sự nghiệp: Chỉ cần bạn chăm chỉ trong quá trình làm việc thì sẽ không gặp khó khăn hay vấn đề gì lớn. Bảo Bình hãy cố gắng nỗ lực hơn để nhận được tin vui thăng chức nhé.

Tài lộc: Tài lộc của Bảo Bình không ổn định. Theo tử vi, cung hoàng đạo này phải tìm hiểu, phân tích mọi việc một cách thấu đáo, và học cách giữ cái đầu lạnh để không bị nóng nảy mà vội vàng tiêu t.iền.

Tình duyên: Đường tình duyên lứa đôi đang có dấu hiệu khởi sắc, Bảo Bình độc thân có thể sẽ có những buổi hẹn lãng mạn thông qua mai mối. Nếu cởi mở một chút và không quá khó khăn trong việc tìm hiểu thì cả hai có thể thành một cặp.

Sức khỏe: Muốn khỏe mạnh thì bạn phải có tinh thần thật tốt bằng cách không được suy nghĩ tiêu cực.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hôm nay ngày 15/4/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư có vận trình hơi khó khăn, trong công việc và trong cuộc sống bạn sẽ cảm thấy hơi mệt mỏi, bạn nên chậm lại và không được vội hành động.

Sự nghiệp: Nếu có thể thì Song Ngư nên kiểm soát tốt hơn khối lượng công việc của mình. Làm việc quá sức sẽ không có lợi cho việc nâng cao hiệu quả.

Tài lộc: Những người thuộc cung hoàng đạo này nên suy nghĩ thấu đáo và cẩn thận hơn trước khi quyết định đầu tư vào bất kỳ lĩnh vực nào đó. Điều này sẽ giảm thiểu những thất thoát ngân sách không đáng có.

Tình duyên: Nếu không muốn sau này phải chịu nhiều tổn thương, phiền muộn thì Song Ngư nên dành thời gian xem xét lại chuyện tình cảm của, tránh bị cuốn vào một mối quan hệ mập mờ.

Sức khỏe: Cung hoàng đạo này không nên bỏ qua những dấu hiệu bất thường của cơ thể trong những ngày gần đây. Đó có thể là lời cảnh báo rằng sức khỏe của bạn đang gặp vấn đề.

Trên đây là tử vi ngày 15/4/2023 của 12 cung hoàng đạo, hãy lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 13/4: Song Ngư cần học hỏi, Xử Nữ thiếu tự tin

Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 13/4 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Song Ngư hãy tìm hiểu phương pháp làm việc mới, Xử Nữ hãy tin vào bản thân.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi vui hôm nay ngày 13/4/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương làm việc gì cũng phải bình tĩnh đề cao cảnh giác và tìm hiểu kĩ, chớ thấy lợi nhiều mà nóng vội hành động.

Sự nghiệp: Chăm chỉ làm việc là tốt nhưng bạn cũng nên cho bản thân nhiều thời gian nghỉ ngơi để lấy lại năng lượng và làm việc có hiệu quả tốt hơn. Ngoài ra, bạn không nên áy náy khi nhàn rỗi, nếu không bận có thể lên kế hoạch cho các nhiệm vụ trong tương lai.

Tài lộc: Có vẻ như cung hoàng đạo này tự nhắc nhở không được tiêu xài hoang phí và phải trân trọng số t.iền tiết kiệm của mình để tích lũy vốn cho những dự án quan trọng hơn trong tương lai.

Tình duyên: Bạch Dương độc thân vẫn còn hơi mơ hồ và thiếu rõ ràng trong các mối quan hệ hiện tại. Bên cạnh đó, có một số đối tượng để ý đến cung hoàng đạo này nhưng thiếu sự chủ động và cả hai vẫn chưa có cơ hội tiến xa hơn.

Sức khỏe: Bạn có thể cảm thấy cơ thể hơi mỏi và cổ họng cũng có chút đau, hãy chú ý đi khám và chữa trị kịp thời.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tử vi hôm nay ngày 13/4/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu có vận trình bình thường, tạm thời bạn chưa thu lại được kết quả gì, phần lớn là đang đặt nền móng và chuẩn bị trước.

Sự nghiệp: Có thể bạn đã đầu tư rất nhiều vào các dự án trong công việc và đang bối rối không biết liệu mình có thể nhận được kết quả tốt hay không. Lời khuyên cho bạn là hãy cố gắng và kiên trì, mọi việc sẽ diễn ra như kế hoạch của bạn.

Tài lộc: Tài lộc của người thuộc cung này vẫn rất dồi dào. Có vẻ như bạn sẽ không mua sắm hoang phí nên ngân sách của bạn sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều và vẫn ổn định.

Tình duyên: Vận trình tình cảm của Kim Ngưu không tốt. Tâm trạng chán nản ảnh hưởng đến hành động và lời nói của cung này. Nếu không muốn đẩy mối quan hệ của mình đến bờ vực tan vỡ, bạn nên suy nghĩ kỹ hơn trước khi nói và hành động, đồng thời nỗ lực hơn trong việc vun đắp tình cảm.

Sức khỏe: Tử vi dự đoán rằng mức năng lượng trong cung hoàng đạo này có khả năng giảm xuống trong ngày hôm nay.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tử vi hôm nay ngày 13/4/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử có vận may tốt hơn, nếu bạn biết mình muốn làm gì trong công việc cũng như trong cuộc sống, bạn có thể nhanh chóng làm điều đó, tự tin hơn và không được nghi ngờ khả năng của bản thân.

Sự nghiệp: Về sự nghiệp có phần khởi sắc hơn một chút, làm việc gì cũng không nên quá lo lắng đến chuyện thắng thua. Chỉ cần bạn dành tâm huyết, nỗ lực và cố gắng hết sức cho công việc đó là được.

Tài lộc: Theo tử vi, cung hoàng đạo này cần lên kế hoạch nhiều hơn trước khi nghĩ đến chuyện làm giàu. Đầu tư một cách mù quáng sẽ khiến bạn khó đạt được kết quả như mong muốn.

Tình duyên: Vận trình tình cảm nhận được nhiều tin vui. Song Tử được khuyên không nên suy nghĩ hay tính toán quá nhiều trong tình yêu. Thay vào đó, hãy làm theo sự lựa chọn của trái tim và an nhiên tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào mà tình yêu mang lại.

Sức khỏe: Không nên ăn uống linh tinh ở bên ngoài nhiều quá kẻo ảnh hưởng xấu đến hệ tiêu hóa.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 13/4: Song Ngư cần học hỏi, Xử Nữ thiếu tự tin - Hình 1

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 13/4: Song Ngư cần học hỏi, Xử Nữ thiếu tự tin

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tử vi hôm nay ngày 13/4/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải nên thẳng thắn hơn trong cuộc sống cũng như trong công việc, tránh nói luyên thuyên sẽ khiến người khác mất kiên nhẫn.

Sự nghiệp: Cự Giải hơi trì hoãn trong quá trình làm việc. Cung hoàng đạo này nên hoàn thành các nhiệm vụ càng sớm càng tốt, không được chậm trễ lãng phí thời gian kẻo hối hận.

Tài lộc: Hiện tại bạn không cần phải chi tiêu cho bất cứ thứ gì khác ngoài các chi tiêu cần thiết. Tiết kiệm hay đầu tư đều là những lựa chọn tốt để đảm bảo có thêm nguồn tài chính trong tương lai.

Tình duyên: Đường tình duyên không có gì đáng ngại. Các cặp đôi thường dành thời gian ngọt ngào, lãng mạn bên người yêu. Ngoài ra, trung thực và tôn trọng là chìa khóa để giữ cho tình yêu của bạn bền chặt và ấm áp.

Sức khỏe: Nếu bạn luyện tập trở thành một người có tinh thần thể thao thì sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tử vi vui hôm nay ngày 13/4/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử hơi khó khăn và bạn phải có kế hoạch để đối phó với những tình huống khẩn cấp một cách bình tĩnh và không được mất tập trung.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp hơi kém, trong công việc luôn có những việc bạn làm chưa tốt do bản thân không tập trung. Bên cạnh đó, còn có việc chưa tốt do các yếu tố bên ngoài, lúc này bạn nên để mọi thứ thuận theo tự nhiên thì tốt hơn.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này có thể cần chi một số t.iền nhất định cho vấn đề sức khỏe. Sau đó, bạn có thể sẽ nhận ra cách cân bằng ngân sách tốt hơn và không chi tiêu quá mức.

Tình duyên: Có nhiều chuyển biến tích cực trên đường tình duyên. Những Sư Tử độc thân có nhiều lựa chọn để chọn đối tượng hẹn hò phù hợp.

Sức khỏe: Thay vì bực bội với những việc không như ý muốn, bạn hãy vui vẻ đón nhận để đạt được sự bình yên trong tâm hồn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tử vi vui hôm nay ngày 13/4/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ hôm nay không tệ, bạn nên đặt mục tiêu phù hợp với khả năng và không quá khó để đạt được, như vậy mới xây dựng được sự tự tin.

Sự nghiệp: Vận may trong sự nghiệp tốt, bạn cần củng cố sự tự tin và hành động trong công việc. Không nên coi thường sức mạnh của bản thân, muốn làm gì thì lập tức hành động, không cần quan tâm đến lời phán xét của người khác.

Tài lộc: Vận trình tài lộc của cung này tương đối ổn định, Xử Nữ có nhiều cách để k.iếm t.iền. Miễn là bạn theo đuổi mục tiêu của mình và hoàn toàn tập trung vào công việc kinh doanh, bạn sẽ sớm có nguồn thu nhập tốt hơn.

Tình duyên: Xử Nữ và nửa kia có những mâu thuẫn, thậm chí là những cuộc cãi vã nảy lửa vì cả hai không thể dung hòa được cái tôi quá lớn của mình. Tất cả những gì Xử Nữ cần làm lúc này là học cách lắng nghe, tâm sự với đối phương và tìm ra những giải pháp để hòa giải.

Sức khỏe: Để giữ gìn sức khỏe, bạn cần ăn uống điều độ. Ngoài ra, tránh đồ ăn vặt, thức ăn cay và thức ăn có mùi khó chịu

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Tử vi hôm nay ngày 13/4/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình hôm nay hơi tiêu cực, những vướng bận và lo lắng trong cuộc sống cũng như trong công việc không thể ngăn cản những điều tồi tệ xảy ra, tốt hơn hết bạn nên suy nghĩ lạc quan hơn.

Sự nghiệp: Trong công việc có một số việc phải sửa đổi, xử lý nhiều lần. Có thể Thiên Bình sẽ cảm thấy chán nản nhưng bạn nhất định phải kiên trì, không được bỏ cuộc.

Tài lộc: Tài lộc không quá dồi dào nên những người thuộc cung này nên suy nghĩ kỹ hơn trước khi chi trả một khoản nào đó. Đừng chi tiêu quá mức, ngay cả khi bạn có rất nhiều t.iền trong túi.

Tình duyên: Không khí trong các mối quan hệ luôn căng thẳng và nặng nề. Bởi giữa cung hoàng đạo này và nửa kia vẫn còn những khúc mắc chưa thể giải quyết. Cách duy nhất để giải quyết là hai bạn ngồi xuống và nói chuyện thẳng thắn với nhau.

Sức khỏe: Thiên Bình hãy sống chậm lại và cảm nhận những điều ngọt ngào quanh mình để tinh thần được tốt hơn.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Tử vi hôm nay ngày 13/4/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp có vận trình khá tốt, khi gặp khó khăn luôn có quý nhân giúp đỡ mà có thể vượt qua một cách nhanh chóng, tốt đẹp.

Sự nghiệp: Làm việc dựa vào tập thể cũng không có gì bất lợi, có sự giúp đỡ của mọi người thì hiệu quả đạt được cao hơn, khi gặp sự cố có thể giảm bớt trách nhiệm. Vì vậy, Bọ Cạp hãy cố gắng thích nghi với việc làm việc nhóm.

Tài lộc: Vận may tài lộc đang có dấu hiệu sa sút. Tử vi khuyên cung này không nên phung phí t.iền bạc chỉ vì các hoạt động giải trí vô ích. Thay vào đó, bạn hãy học cách sử dụng nó một cách tiết kiệm để đối phó với những trường hợp xảy ra ngoài ý muốn.

Tình duyên: Con đường tình duyên có thể gặp nhiều sóng gió. Vì vậy, những người độc thân nên tập trung vào sự nghiệp thay vì nghĩ đến tình yêu. Đồng thời, mối quan hệ của các cặp đôi cũng không hòa thuận, cãi vã liên tục làm cho cả hai ngày càng chán nản.

Sức khỏe: Bạn nên giữ bình tĩnh hết sức để hoàn thành nhiệm vụ, tính nóng nảy rất bất lợi cho sức khỏe.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tử vi vui hôm nay ngày 13/4/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã hôm nay ở mức trung bình, trong cuộc sống và công việc tốt hơn hết bạn nên đi theo những kế hoạch đã lên trước đó, đừng lúc nào cũng nghĩ đến việc thay đổi dự định.

Sự nghiệp: Nhân Mã hãy thực hiện theo trình tự của kế hoạch, hiện tại chưa thích hợp để bạn thực hiện phương pháp mới, công việc kinh doanh mới. Nếu đột ngột thay đổi lộ trình có thể bị thiệt hại nặng nề.

Tài lộc: Tài lộc không mấy khả quan. Cung hoàng đạo này không nên dồn hết t.iền v.ào một lĩnh vực mà mình có ít kinh nghiệm. Để đề phòng những biến cố trong cuộc sống, tốt nhất bạn nên để lại một số t.iền tiết kiệm.

Tình duyên: Tình yêu của cung này không diễn ra như ý muốn. Những Nhân Mã độc thân luôn có cảm giác nghi ngờ và thiếu thoải mái với các mối quan hệ hiện tại. Theo tử vi, bạn nên cởi mở hơn để đối phương có cơ hội hiểu mình và cũng như cho mình cơ hội tìm được một nửa yêu thương

Sức khỏe: Cung hoàng đạo này hãy hạn chế ăn vặt, ăn ít đồ ngọt và bổ sung các loại thực phẩm giàu dưỡng chất hơn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tử vi hôm nay ngày 13/4/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết có vận trình bình thường, khi công việc và cuộc sống chưa đi theo mong muốn của bản thân thì bạn cũng nên sống thật tốt và nạp lại năng lượng.

Sự nghiệp: Có vẻ như Ma Kết chưa có mục đích trong công việc, làm việc không có kế hoạch sẽ trở nên mông lung, thiếu động lực. Nếu có thể, bạn hãy chủ động tìm những công việc hứng thú hơn và lập mục tiêu rõ ràng.

Tài lộc: Tài lộc hơi hao hụt. Ma Kết có thể cần chi một khoản t.iền lớn để đáp ứng những nhu cầu cơ bản. Nhưng bạn cũng nên cân nhắc cân bằng ngân sách, không nên tiêu xài quá mức.

Tình duyên: Có bước ngoặt lớn trên đường tình duyên. Khao khát tình yêu viên mãn của cung hoàng đạo này mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Bạn không còn do dự hay chần chừ nữa, từ lâu bạn đã bước ra khỏi vỏ bọc an toàn của mình để chinh phục người bạn yêu.

Sức khỏe: Sức khỏe có hạn nên cung hoàng đạo này hạn chế làm việc quá mức và không nên sử dụng nhiều rượu bia.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tử vi hôm nay ngày 13/4/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bảo Bình đang cảm thấy có chút hoang mang về tương lai và cần ai đó cho mình một lời khuyên.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp hơi yếu, bạn hãy tự tin hơn trong quá trình làm việc. Bảo Bình hãy mạnh dạn giao tiếp nhiều hơn với mọi người xung quanh, từ đó bạn có thể tìm được giải pháp, bước đột phá để hoàn thành nhiệm vụ.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này thoải mái chi tiêu và mua sắm mà không cần phải cân đo đong đếm quá nhiều. Tuy nhiên, bạn cũng nên có một số t.iền tiết kiệm để đề phòng.

Tình duyên: Bảo Bình cảm thấy bị cô đơn trong mối quan hệ hiện tại vì không thể chia sẻ với nửa kia. Mặt khác, đường tình duyên của những Bảo Bình độc thân tốt hơn khi liên tục nhận được lời tỏ tình.

Sức khỏe: Sự nóng giận có thể làm hỏng tâm trạng và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, bạn hãy vui vẻ và lạc quan hơn nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tử vi hôm nay ngày 13/4/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư hôm nay không được tốt, bạn sẽ thấy mình học một thứ gì đó không hiệu quả, có thể phương pháp đã sai và cần phải thay đổi.

Sự nghiệp: Nếu bạn mang cảm giác tiêu cực trong lúc làm việc thì sẽ không thể thành công. Lời khuyên cho bạn là nên vui vẻ đón nhận thất bại và rút ra kinh nghiệm để tương lai làm tốt hơn.

Tài lộc: Sau một thời gian dài tìm kiếm, những người thuộc cung này có thể tìm ra hướng đi mới cho mình, hứa hẹn là một thị trường tiềm năng có thể cải thiện tài chính.

Tình duyên: Những mối quan hệ trước đây đã khiến Song Ngư dần mất niềm tin vào tình yêu. Nhưng đừng quá bi quan vì tình yêu đích thực vẫn đang chờ bạn chinh phục.

Sức khỏe: Bộ não của bạn cần ngủ đủ giấc, vì vậy hãy đi ngủ sớm hơn một chút để không gây ảnh hưởng xấu đến não.

Trên đây là tử vi ngày 13/4/2023 của 12 cung hoàng đạo, hãy lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

QUÝ SANG(Nguồn: Sohu)

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi03:09Diệp vừa dọn khỏi nhà Soanh đã có người đón, tưởng ngon ai dè bị "chơi khăm"?03:12Lôi Con được bạn hỏi từ đâu đến, đáp trả "cục súc" bằng tiếng Việt gây choáng02:57Cô gái 4 chân cưới chồng điển trai như tài tử, cái kết khiến cả thế giới rơi lệ04:10Người bán rau nhận nuôi con rơi của chủ tịch, 10 năm sau nhận cái kết không ngờ04:20Xuân Ca: Tư "hệ tư tưởng" đến bi kịch nhan sắc, bị loạt nữ tiktoker lấn át03:33Game thủ Việt bắt chước Mèo Béo chơi 59 trận game liên tiếp, cái kết không tưởng03:01Đồng Văn Hùng: chàng công nhân lọt top 30 under 30 Asia do Forbes bình chọn04:09Hiện tượng mạng Hải Idol bị bắt ở Hải Dương, bị khởi tố cùng thêm 3 đối tượng03:21Vợ trang điểm đẹp bảo đến bệnh viện, chồng lần theo đến nơi thấy cảnh khó đỡ03:20Thơ Nguyễn bênh vực nhan sắc Xuân Ca, nhận xét sốc về đời tư của đàn em03:21Tina Thảo Thi: Tiktoker "nói trống không với người già" nhưng được khen tới tấp04:25Khai quật con sông Dương Tử nơi Mèo Béo ra đi, cầu dài 1000m xây 6 năm có gì?04:40Lại xuất hiện 1 Mèo Béo: Ngủ trên xe, nhịn tắm để t.iền thăm bạn gái cách 500km03:26Pam Yêu Ơi la hét, khóc ăn vạ, ba Long đành để con "rửa tay bằng nước mắt"02:47Chu Thanh Huyền tung ảnh bầu chuẩn bị đón "bé Rồng", Quang Hải nói đúng 3 chữ02:45Chị Mèo Béo chứng nào tật nấy, bị vạch trần vẫn đăng clip tranh cãi về em trai02:59Xoài Non và Xemesis nghi chia tay, đàng trai công khai "cạch mặt" vợ trên MXH03:09Cảnh sát khám xét nhà Hải Idol sau khi khởi tố, khoá MXH vì câu like bất chấp03:02

Tiêu điểm

7 ngày tới, vận may của 12 con giáp sẽ ra sao (P1): T.uổi Tý nên cẩn trọng, t.uổi Dần cần khiêm tốn, t.uổi Mão tài lộc dồi dào
13:05:17 23/05/2024
Ý nghĩa của cầu thang 13 bậc trong phong thủy
17:25:21 24/05/2024
3 con giáp hút cạn may mắn của thiên hạ, giàu sang bất chấp trong nửa đầu tháng 6 dương lịch
10:36:39 24/05/2024
6 cung hoàng đạo là những người bạn trung thành, là bờ vai bạn có thể dựa vào khi gặp chuyện
11:58:30 23/05/2024
Đi chơi mà 'toát mồ hôi hột': Hé lộ cung hoàng đạo nào 'khó ở' nhất khi du lịch
12:52:54 23/05/2024
Tìm hiểu 9999 nghĩa là gì và sức hấp dẫn của tứ quý 9
16:27:19 23/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/5/2024: Ma Kết nên cởi mở hơn
11:07:36 23/05/2024
Xem ngay lịch âm hôm nay 24/5 và ngày tốt tháng 5
09:51:31 24/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/5/2024: Bọ Cạp thay đổi đột ngột
10:03:39 24/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/5: Sư Tử có cơ hội tỏa sáng trong công việc
10:21:03 24/05/2024

Thông tin đang nóng

Xuân Lan gây tranh cãi vì kêu gọi quyên góp cho Đức Tiến, mẹ ruột gấp rút qua Mỹ
19:41:20 24/05/2024
Xót xa cặp vợ chồng mới cưới 2 tháng qua đời sau vụ cháy phòng trọ Trung Kính
18:39:42 24/05/2024
Vợ Đức Tiến lâm cảnh khó khăn, bạn bè kêu gọi quyên góp t.iền làm tang lễ cho nam diễn viên tại Mỹ
20:09:18 24/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim tập cuối: Bối cảnh như tiệc cưới, Ngân Hà đã sinh con, về dáng cực đẹp?
20:50:31 24/05/2024
Roy Kim: Người duy nhất thoát nạn Burning Sun, bị bố ruột từ mặt sau vụ Seungri
22:13:12 24/05/2024
Dương Mịch lại ê chề vì phim mới chiếu bị chê tan nát: Thất vọng toàn tập vì "không một miếng chemistry" với tình trẻ
18:20:38 24/05/2024
Chồng cũ Lệ Quyên hậu ly hôn: Vướng tin đồn hẹn hò với nhiều chân dài trẻ t.uổi, bức ảnh cùng học trò Hà Hồ gây chú ý
18:18:19 24/05/2024
Vợ cũ Bằng Kiều xót xa tiết lộ tình hình hiện tại của vợ con Đức Tiến
23:07:39 24/05/2024
Hoa hậu Phan Thị Mơ xây biệt thự hơn 10 tỉ đồng tặng ba mẹ
21:56:33 24/05/2024
Sao nữ bị chê là thảm hoạ cổ trang vì mặt biến dạng, còn giật vai đàn em kém tiếng
20:30:36 24/05/2024

Tin mới nhất

Tháng 4, tháng 5 hoa loa kèn nở rộ và bất ngờ ý nghĩa phong thủy của hoa loa kèn

13:47:21 24/05/2024
Loa kèn mỏng manh thanh khiết, kiêu sa được coi là biểu tượng trong sạch, là một trong các loài hoa xưa nhất thế giới.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 24/5: Sư Tử bất lợi, Xử Nữ ổn định

10:18:38 24/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 24/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Sư Tử cần có kế hoạch phát triển rõ ràng, Xử Nữ thuận lợi đạt kết quả tốt.

Lịch âm 24/5 - Âm lịch hôm nay 24/5 chính xác nhất - lịch vạn niên 24/5/2024

09:57:23 24/05/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 24 tháng 5; theo dõi âm lịch hôm nay, thứ Sáu ngày 24 tháng 5 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 23/5: Nhân Mã khó khăn, Bạch Dương chậm trễ

11:05:00 23/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 23/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Nhân Mã cần cẩn thận hơn, Bạch Dương hãy tin tưởng vào bản thân.

Thiên Bình tài lộc gõ cửa, Xử Nữ, Song Ngư đón tin vui tài lộc ngày 23/5

10:54:12 23/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

3 con giáp này mà kết hôn với người t.uổi Mão thì sự nghiệp thăng hoa, gia tài hưng thịnh

13:01:00 22/05/2024
Theo các chuyên gia phong thủy, có 3 con giáp được cho là có thể giúp bổ sung và hỗ trợ rất tốt cho t.uổi Mão, tạo nên những cặp đôi hoàn hảo và thành công trong cuộc sống.

Văn khấn thần Tài rằm tháng 4 âm lịch năm Giáp Thìn 2024

11:22:28 22/05/2024
Người Việt Nam và một số nước phương Đông tin rằng việc cúng thần Tài sẽ mang lại cho gia chủ nhiều may mắn và tài lộc.

5 nguyên tắc phong thủy trước cửa nhà cần phải biết

10:31:36 22/05/2024
Cửa chính đóng vai trò rất quan trọng trong phong thủy nhà ở. Nếu bạn đang không biết thiết kế cửa chính như nào để đảm bảo phong thủy, hãy xem nguyên tắc phong thủy trước cửa nhà trong bài viết dưới đây.

Cự Giải có tin vui về t.iền bạc, Thiên Bình tình duyên ngọt ngào ngày 22/5

10:10:24 22/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/5/2024: Song Ngư trở nên liều lĩnh hơn

09:57:33 22/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 22/5/2024 hé lộ về công danh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe ngày hôm nay của bạn chính xác nhất.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 22/5: Cự Giải khó khăn, Bảo Bình phát triển

09:52:25 22/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 22/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Cự Giải cần chú ý kiểm soát cảm xúc, Bảo Bình hãy nhanh chóng hành động.

Xem ngay lịch âm hôm nay 22/5 và ngày tốt tháng 5

09:40:09 22/05/2024
Xem ngay lịch âm 22/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 22/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

3 chòm sao được Thần tài ưu ái, số mệnh gắn chặt với chữ "giàu"

23:09:49 21/05/2024
Những người thuộc 3 chòm sao này có khả năng tích lũy tài sản tốt nhất. Họ không chỉ giỏi trong việc k.iếm t.iền mà còn khéo léo trong việc tiết kiệm và ngày càng làm giàu thêm số t.iền đó.

Tử vi tuần mới 20/5-26/5: Thìn tài lộc dồi dào nhưng cần đề phòng người quen, Ngọ tránh mua sắm lớn

22:58:24 21/05/2024
Tử vi tuần mới 20/5-26/5 của 12 con giáp nói rằng người t.uổi Thìn có nhiều cơ hội k.iếm t.iền nhưng cũng cầncẩn thận đề phòng người quen cướp đoạt tài lộc.

Top 6 chòm sao khó tính nhất hệ hoàng đạo

14:43:58 21/05/2024
Những chòm sao khó tính nhất vòng tròn hoàng đạo dưới đây mỗi người một vẻ, mỗi người một cách thể hiện khác nhau nhưng đều không dễ chung sống.

Xem ngay lịch âm hôm nay 21/5 và ngày tốt tháng 5

10:39:39 21/05/2024
Xem ngay lịch âm 21/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 21/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

4 cung hoàng đạo khó gắn bó lâu dài với ai khi yêu

10:15:44 21/05/2024
Những giây phút lãng mạn cũng chẳng thể giữ chân được những cung hoàng đạo này lâu dài, bởi giống như ngọn đuốc trước giông bão, tình cảm họ dành cho nửa kia cũng rất dễ tắt phụt đi khi gặp gió lớn.

3 cung hoàng đạo tình duyên khởi sắc, ngọt ngào trong tuần mới 20-26/5

10:13:11 21/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới 20-26/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/5/2024: Bọ Cạp đang tự đ.ánh mất chính mình

10:07:08 21/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 21/5/2024 hé lộ về công danh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe ngày hôm nay của bạn chính xác nhất.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 21/5: Kim Ngưu thuận lợi, Song Ngư khó khăn

10:04:34 21/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 21/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Kim Ngưu hãy tin vào bản thân, Song Ngư cần xác định rõ các mục tiêu.

Có thể bạn quan tâm

Bí ẩn mộ cổ xa hoa thời Hán khiến kẻ cướp tránh xa

Lạ vui

23:53:31 24/05/2024
Ngôi mộ cổ của đôi vợ chồng sống vào 1.800 năm trước còn nguyên vẹn một cách khó hiểu giữa các ngôi mộ bị kẻ cướp khoắng sạch bảo vật.

Quỳnh Nga tích cực 'thả thính', Minh Hằng được chăm sóc như bà hoàng

Sao việt

23:52:27 24/05/2024
Diễn viên Quỳnh Nga tích cực đăng ảnh thả thính trên trang cá nhân trong trang phục gợi cảm, Minh Hằng được chăm sóc như bà hoàng khi tham gia một buổi chụp hình.

5 phiên bản Tôn Ngộ Không ấn tượng nhất thế giới game

Mọt game

23:32:47 24/05/2024
Tôn Ngộ Không, hay còn gọi là Vua Khỉ (Monkey King), là một nhân vật huyền thoại từ tiểu thuyết Tây Du Ký của Ngô Thừa Ân.

Cuối tuần làm món lẩu gà lá é thơm ngon, đậm vị

Ẩm thực

23:25:34 24/05/2024
Món lẩu gà lá é không chỉ mang đến trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời mà còn là nét văn hóa đặc trưng của thành phố ngàn hoa - Đà Lạt.

Trạm cứu hộ trái tim: Dễ dàng mua chuộc bác sĩ, coi bắt cóc t.rẻ e.m như trò chơi

Hậu trường phim

23:05:08 24/05/2024
Trong phim Trạm cứu hộ trái tim, Nghĩa - An Nhiên dễ dàng biến các bác sĩ thành công cụ trong quá trình trả thù của họ, Mỹ Đình coi việc bắt cóc bé Gôn như trò chơi.

Khởi tố tài xế xe container gây tai nạn liên hoàn

Pháp luật

23:01:27 24/05/2024
Ngày 24/5, Công an huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước cho biết, đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam tài xế Trần Quang Đạt (SN 1975, ngụ tại phường An Hòa, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai)

Chuyển 3 bệnh nhân vụ cháy sang Bệnh viện Bạch Mai điều trị

Tin nổi bật

22:44:18 24/05/2024
Đến chiều nay 24/5, 3 trong số 6 nạn nhân vụ cháy ở đường Trung Kính (Hà Nội) cấp cứu tại Bệnh viện Giao thông Vận tải được chuyển đến Bạch Mai để điều trị.

Dùng thứ nước này lau máy hút mùi, dầu mỡ trôi sạch, máy sáng bóng như mới

Sáng tạo

22:40:29 24/05/2024
Máy hút mùi cần được lau thường xuyên. Tuy nhiên, nếu chỉ lau bằng nước thông thường thì rất khó loại bỏ hết dầu mỡ.

Tổng thống Séc xuất viện sau vụ tai nạn xe máy

Thế giới

22:26:13 24/05/2024
Ngày 24/5, Tổng thống Séc Petr Pavel đã được xuất viện sau khi phải nhập viện vì vết thương trong vụ tai nạn xe máy vào ngày trước đó.

Tài tử Chris Hemsworth cùng vợ và 3 con đến nhận sao trên Đại lộ Danh vọng

Sao âu mỹ

22:19:48 24/05/2024
Ngày 23.5 (giờ địa phương), tài tử Chris Hemsworth (40 t.uổi) cùng vợ và 3 con xuất hiện tại buổi lễ nhận sao có tên anh trên Đại lộ Danh vọng Hollywood.

Nghệ sĩ cải lương Kiều Mai Lý: Bị khán giả c.hửi thẳng mặt vì đóng vai ác

Tv show

22:11:18 24/05/2024
Kiều Mai Lý kể thời điểm đóng vở Nửa đời hương phấn , bà bị khán giả c.hửi thẳng mặt vì quá nhập vai. Đó là kỷ niệm khó quên của nữ nghệ sĩ trong chặng đường làm nghề.

Review Khánh Dư Niên 2 tập 17-18: Phạm Nhàn chật vật trên con đường tìm kiếm "chính mình"

Phim châu á

21:39:38 24/05/2024
Khánh Dư Niên 2 của Trương Nhược Quân không chút sứt mẻ trước Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương Nguyệt Hồng Thiên của Dương Mịch và Cung Tuấn.

Ningning (aespa) được gọi là 'bản sao' của Lee Hyori với tạo hình Y2K

Sao châu á

21:31:59 24/05/2024
Khán giả nhận xét với tạo hình lần này, Ningning làm người hâm mộ nhớ đến hình ảnh của Lee Hyori trong bản hit 10 minutes cách đây hơn 21 năm về trước.