Tử vi hôm nay 7/4/2023 của 12 cung hoàng đạo

Theo dõi VGT trên

Hôm nay, Sư Tử sẽ phải dành khá nhiều thời gian cho công việc, đi lại nhiều, tất bật ngược xuôi mới giành được chút thành quả.

Thậm chí có người phải bỏ rất nhiều công sức thì công việc mới tiến triển hoặc có được thứ mình muốn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 7/4/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy công việc của Bạch Dương có chút trục trặc nhỏ. Không phải là Dương Dương làm sai điều gì mà vì sự thành công của bạn khiến người khác ghen tị, và những kẻ từ trước vốn không ưa bạn nay tìm cách phá hỏng những gì bạn có, khiến bạn một phen khốn đốn.

Điều không ngờ tới nhất là người này lại đóng vai một người bạn, một đồng nghiệp thân thiết nên Dương Dương không mảy may đề phòng chút nào. Khi lòng tin đặt nhầm chỗ sẽ gây ra thảm họa, may mắn là bạn vẫn có quý nhân nâng đỡ, giúp bạn vượt qua cơn hoạn nạn này.

Hãy gạt bỏ những điều không vui đó đi vì tài vận của Dương Nhi đang đến ngày tăng tiến không ngừng rồi đó. Dường như vận may đang nằm trong tay bạn nên làm gì cũng dễ dàng thành công, đầu tư thu lợi lớn, t.iền bạc ào ào đổ về nhà.

Con số may mắn của Bạch Dương là 51

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sự thông minh, nhân từ của Kim Ngưu giúp bạn rất nhiều trên con đường sự nghiệp. Những người yêu mến bạn sẵn lòng hỗ trợ bạn khi cần. Thế nhưng vốn là người có tính cách tự lập nên bạn ít khi mong cầu sự hỗ trợ, bạn thích chủ động để đỡ bị bất an vì chờ đợi điều gì từ ai đó.

Hôm nay, Ngưu Nhi cũng gặp may mắn về vấn đề tài chính. Có người trúng thưởng, đầu tư có lãi, nhân rộng kinh doanh một cách nhanh chóng… Có thể nói nhiều người lúc này t.iền bạc không phải nghĩ. Thế nhưng đừng nên hoang phí kẻo bạn sẽ sớm nhận hậu quả của việc này thôi.

Không những vậy, đường tình của Kim Ngưu nhưng trải đầy hoa hồng khi mà tình yêu của bạn và người ấy vô cùng nồng nàn, cháy bỏng. Hôm nay chính là thời điểm tốt để bạn và người ấy thăng cấp cho mối quan hệ của mình bằng kế hoạch xây dựng tổ ấm trong tương lai gần.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 39

Song Tử (21/5 – 20/6)

Vận trình ngày mới của cung hoàng đạo này khá thăng trầm, có nhiều vấn đề nảy sinh. Chuyện tình cảm không mấy ổn định, Song Tử yêu thật lòng và trao đi rất nhiều nhưng những gì nhận lại thì chẳng đáng bao nhiêu.

Những công việc tưởng chừng như thất bại lại có dấu hiệu “hồi sinh” và có cách giải quyết. Tử Nhi gặt hái được nhiều thành công bất ngờ và tin tức tốt lành trong công việc. Tuy nhiên, trong sự nghiệp hoặc cuộc sống, bạn chú ý không bỏ lỡ cơ hội để thay đổi nếu có cơ hội xuất hiện.

Lưu ý đi đường thì nhìn ngó trước sau, đừng quá bất cẩn, nhất là đừng vừa đi vừa dán mắt vào màn hình điện thoại kẻo bị ngã. Hôm nay có thể Tử Nhi sẽ vấp váp tương đối nhiều nên càng thận trọng bao nhiêu càng tránh tổn thương bấy nhiều. Đừng nên đi xa và ưu tiên lựa chọn phương tiên giao thông công cộng.

Con số may mắn của Song Tử là 27

Tử vi hôm nay 7/4/2023 của 12 cung hoàng đạo - Hình 1

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Thứ Sáu này, công việc của Cự Giải đang tiến triển khá tốt, bạn luôn thể hiện mình là người có năng lực và trách nhiệm với công việc, thậm chí xứng đáng để đảm đương những vị trí cao hơn.

Tuy nhiên tình hình tài chính không may mắn cho lắm. Nhìn chung t.iền bạc không có dấu hiệu gia tăng, Cự Giải sẽ phải khá đau đầu trong việc cân đối chi tiêu sao cho hợp lý. Nếu không sáng suốt có thể đưa ra những quyết định sai lầm dẫn đến việc t.iền bạc bị hao hụt.

Chuyện tình cảm cũng không được tốt. Nếu cặp đôi nào thiếu sự tin tưởng nhau thì rất dễ bị những lời đồn thổi ảnh hưởng, biến chuyện không có thật thành có thật. Vì thế Giải Nhi hãy tin tưởng và yêu thương đối phương nhiều hơn để bảo vệ tình cảm của mình trước mục đích xấu xa kia.

Con số may mắn của Cự Giải là 10

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử sẽ phải dành khá nhiều thời gian cho công việc, đi lại nhiều, tất bật ngược xuôi mới giành được chút thành quả.

Thậm chí có người phải bỏ rất nhiều công sức thì công việc mới tiến triển hoặc có được thứ mình muốn.

Đường tình của cung hoàng đạo này khá ảm đạm, dù bao người xung quanh vẫn đang tay trong tay với một nửa của mình thì tận sâu trong lòng Tử Nhi vẫn chất chứa bao nỗi đau chẳng thể nói lên lời. Những bóng mây đen trong quá khứ quá dày đặc khiến bạn không thể nhìn thấy chân trời hạnh phúc phía trước.

Trong khi đó người có đôi vì bận rộn với công việc mà không có nhiều thời gian dành cho gia đình của mình. Sư Tử đừng tự một mình chịu đựng như thế, hãy chia sẻ với mọi người, để một nửa của bạn hiểu và cảm thông cho những khó khăn mà bạn đang gặp phải.

Con số may mắn của Sư Tử là 8

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngày mới, Xử Nữ bận rộn với khối lượng công việc lớn. Không chỉ tham gia vào nhiều cuộc họp, bạn còn được phân công nhiều công việc và nhiệm vụ phải hoàn thành. Với tinh thần thông suốt, bạn dễ dàng nắm bắt các kế hoạch, ý tưởng mới và nhanh chóng đạt được nhiều thành tích trong công việc. Từ đó, độ tín nhiệm cũng dần tăng lên trong mắt cấp trên.

Vận đào hoa khởi sắc, báo hiệu tình yêu sắp đến với Xử Nữ còn đang độc thân. Bạn vốn vẫn lo lắng không biết khi nào tình yêu của mình sẽ tới, nhưng một khi định mệnh xuất hiện thì bạn sẽ nhận ra ngay từ cái nhìn đầu tiên, biết chắc rằng đó chính là người dành cho mình.

Đối với người có đôi, dù có đáng trong men say tình ái ngọt ngào đến đâu thì Xử Nữ cũng đừng bao giờ cho phép mình mất đi sự tỉnh táo bởi túi t.iền của bạn đang bị đe dọa, có khả năng hao hụt rất nhiều vào hôm nay. Tốt nhất không nên quá tin tưởng ai đó, người ta nói gì cũng nghe theo chính là điểm yếu chí mạng mà bạn cần thay đổi.

Video đang HOT

Con số may mắn của Xử Nữ là 22

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chuyện tình yêu khiến Thiên Bình chán nản và thất vọng rất nhiều. Bạn dành cho người ấy vô vàn tình cảm, những mong tình yêu của mình sẽ kết thúc có hậu nhưng cuối cùng lại ngậm đắng nuốt cay khi nó chỉ là tình đơn phương, mãi mãi không có được điều mình muốn.

Cũng bởi chuyện tình cảm như vậy nên tinh thần làm việc của cung hoàng đạo này sa sút. Bình Nhi làm việc thiếu tập trung, không quan tâm tới nhiệm vụ của mình mà chỉ đau đáu tới tình cảm riêng tư, điều này khiến bạn có thể mắc sai lầm và không được đ.ánh giá cao trong công việc.

Dù tinh thân suy sụp nhưng cũng may là nó không ảnh hưởng tới vận trình tài lộc. Mọi thứ đang ở guồng quay ổn định nên thu nhập của Bình Nhi vẫn không ngừng gia tăng. Có điều đừng vì buồn quá mà dùng t.iền để mua vui, đến lúc nhìn lại thấy thâm hụt quá nhiều lại tiếc nuối.

Con số may mắn của Thiên Bình là 6

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Công việc ổn thỏa, thậm chí còn có điềm báo thăng quan tiến chức nữa. Bọ Cạp cảm thấy vui vẻ, hào hứng với công việc, cung hoàng đạo này càng có thêm động lực để tiến gần hơn với thành công. Bạn quyết tâm thực hiện những mục tiêu đã đề ra, dù có nhiều lúc bạn thấy mệt nhọc vô cùng.

May mắn, tình cảm giữa Bọ Cạp và người ấy là chỗ dựa vững vàng mỗi khi bạn thấy mệt mỏi và không còn sức lực để cố gắng tiếp. Chỉ là lời an ủi nhẹ nhàng của người ấy cũng khiến cho bạn cảm thấy tinh thần tốt hẳn lên.

Hôm nay, Bọ Cạp có những mối quan hệ xung quanh khá hài hòa. Bạn cũng sẽ có cơ hội mở rộng mạng lưới các mối quan hệ xã hội của mình với những cuộc gặp gỡ, hội họp, networking. Hãy tận dụng để làm quen thêm nhiều người bạn mới hơn nữa nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 24

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi ngày mới nhắc nhở cung hoàng đạo này hôm nay nên chủ động hơn trong công việc cũng như cuộc sống sẽ đẩy nhanh được tiến độ hoàn thành mục tiêu của mình. Nhân Mã sẽ bất ngờ vì năng lực của mình đấy.

Ngoài ra, ở nơi công sở, Mã Mã nên cố gắng phát triển mối quan hệ với đồng nghiệp. Điều này sẽ giúp bạn rất nhiều trong tương lai khi bạn cần chia sẻ ý tưởng hoặc cần người giúp đỡ mình trong lúc khó khăn ở chỗ làm.

Ánh sáng xanh từ các thiết bị điện tử như điện thoại hay máy tính có thể gây hại cho mắt, vì thế, sau một ngày làm việc mệt mỏi ở công ty thì khi về nhà Nhân Mã nên hoàn toàn nghỉ ngơi, không nên ôm điện thoại suốt đêm để chơi game hay “cày” phim nữa.

Con số may mắn của Nhân Mã là 31

Tử vi hôm nay 7/4/2023 của 12 cung hoàng đạo - Hình 2

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết muốn đạt được thành tựu cần chăm chỉ nỗ lực học tập nhiều hơn nữa. Tình hình công việc có nhiều hi vọng, phương hướng phát triển cũng khá rõ nét, nên chủ động xuất kích, sáng tạo cơ hội cho chính mình chứ đừng thụ động ngồi lì một chỗ chờ có chuyện tốt tìm đến.

Bầu không khí hợp tác dần dần hạ xuống, dù có quý nhân trợ giúp nhưng Ma Kết không nên quá trông cậy vào năng lực của người khác, đặt cược công việc của bản thân vào đối phương, rất dễ thất bại. Quá trình bàn bạc cần sự thống nhất cân bằng, đôi bên đều phải góp công sức như nhau và có trách nhiệm ngang nhau.

Gừng càng già càng cay, người càng lớn t.uổi càng có nhiều kinh nghiệm. Nếu Kết Nhi biết cách học hỏi, nghe theo sự hướng dẫn chỉ bảo của những người đi trước thì sẽ tiếp thu được rất nhiều điều bổ ích, đồng thời hạn chế sai lầm, tránh được những cản trở không đáng có trên con đường sự nghiệp.

Con số may mắn của Ma Kết là 18

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Vận trình tình cảm của Bảo Bình tăng lên trông thấy, không khí sáng sủa, quan hệ ngọt ngào, vận may cũng có điểm khởi sắc. Nếu hai người hẹn hò ở những nơi thoáng đãng, có cây xanh thì sẽ thêm phần lãng mạn. Địa điểm tuyệt nhất chính là quán cà phê sân thượng hoặc cà phê sân vườn.

Hôm nay Bảo Bình nên tham gia tụ hội, dự họp hoặc tới các buổi xã giao liên quan tới công việc, sẽ có cơ hội kết giao với những người bạn có khí chất cao nhã, tham gia đoàn thể, bắt liên lạc được với những người quan trọng, có lợi cho sự thăng tiến và phát triển trong công việc.

Cung hoàng đạo này nên chú ý tới sức khỏe vì di chuyển nhiều nên hơi mệt, thời tiết cũng không ủng hộ lắm, hãy mang sẵn áo mưa hoặc ô bên mình để tránh bị ướt. Đừng kết thúc công việc quá muộn, hãy nghỉ ngơi sớm một chút, thả lỏng tinh thần bằng một bản nhạc hay để đầu óc được thư giãn, biết đâu lại nghĩ ra những điều mới mẻ.

Con số may mắn của Bảo Bình là 22

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi nói rằng bề ngoài Song Ngư tràn ngập tự tin, dáng vẻ đảm bảo nhưng kỳ thực trong lòng bạn vô cùng khẩn trương, vô cùng lo lắng, căng thẳng tới mức tim đ.ập thình thịch. Sợ nhất chính là bản thân làm việc không tốt, phá hoại toàn bộ cục diện, ảnh hưởng tới tình hình chung khiến mọi người thất vọng.

Đây là vấn đề nghĩa khí cá nhân, cũng là tự trọng của Song Ngư, không muốn người khác chê cười nên đành cố hết mình vậy. Tuy nhiên, không phải việc gì cố cũng thành, bạn có thể nhờ một số mối quan hệ thân tình cùng giúp sức để giải quyết vấn đề tốt hơn, nhanh hơn.

Người độc thân trải qua một ngày bận rộn, người đang yêu trải qua một ngày cuống cuồng, chân không chạm đất. Tình cảm vẫn được bồi dưỡng thường xuyên vì Ngư Nhi đang nỗ lực phân thân, cố gắng làm đẹp lòng người mình yêu. Người kia cũng khá thông cảm và cho bạn sự ủng hộ tốt nhất nên dù mệt mà vẫn vui.

Con số may mắn của Song Ngư là 4

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin mang tính tham khảo.

Tử vi hôm nay 17/10/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tình hình tài chính của Sư Tử vào ngày hôm nay sẽ có những tiến triển rất tốt, khi mà những khoản đầu tư của bạn sẽ có khả năng thu về cao.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Xem tử vi ngày 17/10/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương tin tưởng rằng bản thân sẽ chinh phục được những khó khăn phía trước. Chỉ cần bạn kiên nhẫn chờ đợi, thì chắc chắn rằng chòm sao này sẽ có thể gặt hái được thành công lớn cho mình.

Trong phương diện tình cảm, sự mạnh mẽ và đôi khi có phần hơi độc đoán của cung hoàng đạo này sẽ khiến cho những cán cân trong các mối quan hệ của bạn bị lệch hẳn về một phía. Cố gắng kiềm chế mình, và lắng nghe nửa kia nhiều hơn nữa.

Về phương diện tài chính, một số những kế hoạch t.iền bạc của Bạch Dương có thể bị phá vỡ, tuy nhiên cũng là cơ hội để Bạch Dương sắp xếp lại, thực hiện nó lại từ đầu, đừng nên bỏ cuộc bạn nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương là 6

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu có một ngày hạnh phúc khi mà quen biết thêm nhiều người bạn mới, mà rất có thể là những mối quan hệ đó sẽ giúp bạn tìm thấy tình yêu chứ chẳng đùa đâu.

Kim Ngưu vui vẻ và sôi nổi, đi đâu chẳng có người yêu kẻ mến. Bản thân bạn cũng thoải mái và phóng khoáng, chẳng để bụng ai bao giờ nên nhân duyên càng thêm phần tốt đẹp. Bạn có biết rằng người ấy cũng phải xiêu lòng khi nhìn thấy nụ cười của bạn không?

Có điều, bạn cần tiết chế bớt 1 chút tính cách của mình trong công việc, không phải lúc nào cười đùa vui vẻ cũng sẽ mang đến niềm vui đâu nhé. Khi nào làm việc thì cần nghiêm túc, khi nào giải trí mới đùa giỡn với nhau thôi, nhớ đừng làm ngược lại đó.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 39

Song Tử (21/5 - 20/6)

Song Tử vào ngày hôm nay sẽ gặp phải rất nhiều chuyện rắc rối. Sự xung đột trong công việc của bạn sẽ diễn ra thường xuyên khiến cho chòm sao này ngày càng trở nên mệt mỏi và muốn bỏ cuộc hơn bao giờ hết. Khó khăn là điều tất yếu trong cuộc sống, do đó bạn sẽ cần phải kiên trì và cố gắng vượt qua mọi chuyện.

Tình hình tài chính của Song Tử sẽ không có quá nhiều biến động nhiều. Lời khuyên cho Song Tử còn rất nhiều việc phải chi tiêu trong thời gian tới, do đó bạn đừng quá phóng tay mà hoang phí vào những đồ dùng không thật sự cần thiết.

Về phương diện sức khỏe, những lo lắng khiến cho cung hoàng đạo này ăn uống không được ngon miệng cho lắm, điều này ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Nghe một bản nhạc hợp với những sở thích và đi ngủ sớm một chút sẽ giúp ích nhất nhiều cho cơ thể của bạn.

Con số may mắn của Song Tử là 27

Tử vi hôm nay 17/10/2022 của 12 cung hoàng đạo - Hình 1

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Cự Giải sẽ có 1 ngày không được như ý cho lắm, công việc nhiều khó khăn trở ngại, còn có thể gặp họa mất t.iền nữa chứ. Bạn có thể cần phải tỉnh táo hơn, nếu không dễ bị bạn xấu lợi dụng, lấy mất t.iền bạc lúc nào không hay.

Bạn tập trung vào công việc, nhưng điều đó chưa hẳn đã là tốt trong ngày hôm nay. Đó là bởi bạn chỉ biết làm việc của mình mà không quan tâm đến xung quanh mọi sự ra sao, những người khác có nói gì, góp ý gì bạn cũng để ngoài tai.

Vẫn biết làm gì cũng phải có lập trường kiên định vững vàng, song điều đó không có nghĩa là bỏ ngoài tai những lời cảnh báo, góp ý của mọi người xung quanh đâu nhé. Ít nhất bạn cũng nên lắng nghe để biết đó là vấn đề gì, nhỡ may còn kịp thời giải quyết nữa chứ.

Con số may mắn của Cự Giải là 24

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử đang cảm thấy rất buồn bã và chán nản, bởi vì cứ mãi một mình như hiện tại. Những áp lực trong công việc trong khoảng thời gian này sẽ khiến bạn cảm thấy rất tiêu cực và mọi chuyện trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Nhưng nếu bạn nỗ lực và kiên trì thì mọi việc sẽ đều có thể giải quyết ổn thỏa.

Trong phương diện tình cảm, Sư Tử đang cảm thấy cô đơn và lẻ loi dù cho luôn có nửa kia bên cạnh quan tâm và chia sẻ. Yêu xa khiến cho cả hai ngày càng xa cách và xảy ra những xung đột không đáng có.

Tình hình tài chính của Sư Tử vào ngày hôm nay sẽ có những tiến triển rất tốt, khi mà những khoản đầu tư của bạn sẽ có khả năng thu về cao. Cung hoàng đạo này cũng sẽ không cần phải quá lo lắng về vấn đề t.iền bạc quá nhiều.

Con số may mắn của Sư Tử là 3

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tử vi ngày mới cho thấy Xử Nữ thất vọng khá nhiều về cuộc sống của mình. Bạn những mong mình có thể làm được nhiều điều lớn lao, nhưng cuối cùng lại chẳng ra sao. Bạn cố tỏ ra mình là người khiêm nhường, luôn lắng nghe ý kiến của mọi người nhưng dường như hôm nay việc đó lại là sai.

Trong mắt mọi người, bạn trở thành người không có chính kiến, ba phải, ai nói sao cũng được. Cứ mãi như thế, dần dần ý kiến của Xử Nữ cũng chẳng còn được coi trọng nữa, bạn chẳng có tiếng nói dù chịu trách nhiệm chính về công việc của mình.

Trong chuyện tình cảm, bạn đang quá nuông chiều bản thân mà không chịu nhận ra rằng người ấy đã có phần chán ngán khi lúc nào cũng phải nương theo những điều bạn muốn. Hãy suy nghĩ cho đối phương chút nhé, người ta có yêu đơn phương đâu cơ chứ.

Con số may mắn của Xử Nữ là 10

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay Thiên Bình cảm thấy khó khăn để giải quyết những vấn đề mình đang gặp phải. Trước đó bạn cứ nghĩ rằng chẳng điều gì có thể làm khó được mình, nhưng không ngờ bạn đã tự đề cao bản thân quá mức mà lãng quên rằng mình cần phải khiêm tốn hơn. Sống khiêm tốn mới là đỉnh cao của sự hiểu biết.

Đừng quá lo lắng, hãy bình tĩnh lại thôi nào. Hít 1 hơi thật sâu để thư giãn và bắt tay lại từ đầu. Nếu vẫn chưa tìm thấy đường ra thì hãy lắng nghe ý kiến của mọi người nhé. Tiếp thu lời khuyên của mọi người không quá khó như bạn nghĩ đâu.

Áp lực trong công việc phần nào khiến cho Thiên Bình cảm thấy mệt mỏi. Đừng cố thức ngày thức đêm để làm việc mà hãy phân bổ thời gian hợp lý, ngủ đủ giấc cũng sẽ cho bạn tinh thần sảng khoái và hứng khởi hơn nhiều đó.

Con số may mắn của Thiên Bình là 22

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp đang cảm thấy tinh thần phấn chấn hơn bao giờ hết. Những cảm xúc mãnh liệt đang chảy trong huyết quản của cung hoàng đạo này. Nhận được nguồn năng lượng tích cực, bạn sẽ nhiệt tình và năng nổ với công việc hơn thường ngày. Sự nhanh nhẹn và tháo vát của Bọ Cạp chắc chắn sẽ gây ấn tượng tốt với mọi người.

Trong phương diện tình cảm, chính vì trái tim khao khát yêu mạnh mẽ mà đôi khi cung hoàng đạo này gây áp lực cho nửa kia của mình. Việc hay nghi ngờ và ghen tuông quá đà có thể khiến cho mối quan hệ của cả hai đi vào bế tắc hơn nhiều.

Về mặt sức khỏe, cung hoàng đạo này biết cách giữ cho bản thân một thể trạng tốt trong những ngày dịch bệnh như thế này bằng chế độ ăn uống và tập luyện khoa học. Tiếp tục duy trì phong độ này thì Bọ Cạp mới có thể hoàn toàn có thể chống lại dịch bệnh.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 71

Tử vi hôm nay 17/10/2022 của 12 cung hoàng đạo - Hình 2

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã thể hiện khả năng làm việc đầy linh hoạt và năng động. Cách làm việc khoa học của Nhân Mã đã phát huy tác dụng và đó sẽ chính là đòn bẩy giúp cho bạn có thể tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp của mình.

Trong những mối quan hệ trong gia đình lại gặp một vài trục trặc nhỏ. Chuyện tình cảm của Nhân Mã có vẻ không được lòng các bậc phụ huynh. Nhớ rằng đối đầu không phải là cách để giải quyết vấn đề lúc này, thay vào đó bạn cần bình tĩnh để xử lý mọi chuyện.

Về phương diện tài chính vào trong ngày hôm nay của bạn sẽ rất ổn định. Cơ hội k.iếm t.iền đang xuất hiện trước mắt bạn, tuy nhiên chòm sao này lại có đôi phần bối rối. Nhân Mã có thể tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm để biết nên phải làm gì bây giờ.

Con số may mắn của Nhân Mã là 8

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết thấy rằng mình hoàn toàn có sức hút, phải không nào? Trước giờ bạn chẳng dám thể hiện bản thân mình, cứ ngồi 1 chỗ nhìn theo người ấy, mong người ấy một ngày nào đó phát hiện thấy mình.

Nhưng thời đại này đâu còn ai ngồi 1 chỗ mà có được người yêu nữa. Nhấc cái mông dậy, bạn phải thể hiện tình cảm của mình, cho người ấy thấy mình xứng đáng trở thành nơi để người ấy gửi gắm tình cảm, khả năng thành công là rất cao đó.

Song thời tiết mấy hôm nay khi nắng khi mưa, nhớ là có tỏ tình thì cũng phải tỉnh táo nhé, đừng có lôi thân ra giữa trời mưa hay trời nắng chói chang mà "chứng minh chân tình", chân tình đâu chẳng thấy, lại còn bị coi là hâm dở nữa cũng nên.

Con số may mắn của Ma Kết là 12

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình rất nhạy cảm và căng thẳng. Chòm sao này trở nên cứng nhắc trong cách xử lý vấn đề, khiến cho mọi chuyện càng không được như mong muốn. Đừng mãi cố chấp như vậy, hãy lắng nghe và tiếp thu ý kiến của mọi người xung quanh.

Tính khí thất thường của Bảo Bình có vẻ làm cho nửa kia của bạn phải đau đầu không ít. Đừng để những áp lực công việc đè nặng lên cảm xúc và ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của chính bản thân mình.

Về mặt sức khỏe, Bảo Bình đang cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi đôi chút, thế nên hãy dành thời gian để cơ thể được nghỉ ngơi, thư giãn. Có nhiều vấn đề phát sinh ngoài ý muốn, tuy nhiên sức khỏe cần phải được đặt lên hàng đầu.

Con số may mắn của Bảo Bình là 84

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo nói rằng Song Ngư hết sức chú tâm vào công việc, nhưng điều này ngược lại chẳng mang lại cho bạn kết quả mình mong muốn. Bạn dần rời xa những mối quan hệ đồng nghiệp, khiến cho không khí làm việc trở nên căng thẳng hơn.

Hãy hợp tác với mọi người, chuyện trò để công việc được tiến triển tốt hơn, cũng như quan hệ với mọi người được thân thiết nhé. Đâu phải lúc nào chúng ta cũng làm việc độc lập, cũng phải làm việc nhóm nữa chứ, mà làm việc theo nhóm là khó nhất đấy.

Về phương diện tình cảm. những điều nửa kia đang dành cho bạn thật đáng trân trọng, có thể thấy hôm nay chòm sao này sẽ cảm thấy hết sức hạnh phúc và biết ơn vì điều tốt đẹp đang diễn ra với bản thân.

Con số may mắn của Song Ngư là 3

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nửa cuối năm có 4 con giáp thăng hoa trong tình yêu lẫn công việc, làm đâu thắng đó, t.iền bạc ùa về như mưa rào mùa hạ
16:13:14 27/05/2024
5 cung hoàng đạo là bậc thầy giao tiếp, dễ được lòng người khác nhất
09:46:53 29/05/2024
Đầu tháng 6, 3 con giáp phát huy hết tiềm năng, đột phá trong công việc, Thần Tài gõ cửa, đếm t.iền mỏi tay
10:48:15 28/05/2024
Cuối tháng 4 âm có 1 con giáp nên tận dụng làm giàu, 2 con giáp sắp thăng hoa về đường tài lộc
15:55:33 27/05/2024
7 ngày tới, vận may của 12 con giáp sẽ ra sao (P2): T.uổi Mùi cần bình tĩnh, t.uổi Dậu đón may mắn tràn trề
16:07:42 27/05/2024
Con giáp k.iếm t.iền tỷ trong tháng 6, tháng 7 mua nhà, tháng 8 mua xe
10:36:52 28/05/2024
Người xưa dặn: "3 thứ trước cửa, tài lộc không vào sân"
10:43:49 28/05/2024
Tháng 6 rực rỡ: 2 con giáp được quý nhân phù trợ, tài lộc ùn ùn đổ về
15:50:48 27/05/2024

Tin đang nóng

NSƯT 51 t.uổi vướng tin đồn tình cảm với HH Phương Lê: Kiếm trăm cây vàng trong 2-3 tháng, mua cho các em mỗi người một căn nhà
09:42:13 29/05/2024
Thúy Nga: "Tôi rất buồn và thương khi mẹ Đức Tiến không kịp sang Mỹ, mẹ không được nhìn con thì cũng bức xúc lắm"
12:51:58 29/05/2024
Vào khách sạn 5 sao gọi đồ ăn hơn 11 triệu, cô gái ngây ngô không trả t.iền
12:37:45 29/05/2024
Nhan sắc già nua của Dương Mịch khi không chỉnh ảnh
09:44:49 29/05/2024
Video phỏng vấn 8 phút 33 giây của Song Hye Kyo: Nhắc đến 1 nhân vật cực kỳ đặc biệt, khẳng định ít người biết "tính cách thật"
09:30:25 29/05/2024
Hồng Diễm và Trương Thanh Long chia tay Trạm cứu hộ trái tim
14:31:38 29/05/2024
Đang yên đang lành mẹ chồng đòi đ.ập tường thông cửa sang nhà vợ chồng tôi
12:08:04 29/05/2024
Năm 75 t.uổi, bố đưa giấy nợ 900 triệu đồng cho 3 con trai nhờ trả giúp nhưng ai cũng từ chối, chỉ riêng tôi gánh vác: Một năm sau, tôi bất ngờ nhận được quả ngọt!
11:21:33 29/05/2024

Tin mới nhất

Tử vi ngày 29/5/2024: Ba con giáp vất vả, việc lớn không thành, t.iền của tiêu hao

09:42:51 29/05/2024
Theo tử vi ngày 29/5/2024 dự đoán, những con giáp này sẽ gặp nhiều xui xẻo, làm chuyện lớn ắt không thành, tài chính cũng bị ảnh hưởng.

Tử vi ngày 29/5/2024: T.uổi Hợi chinh phục đỉnh cao, t.uổi Tuất tin vui bất ngờ

09:39:52 29/05/2024
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 29/5/2024 hôm nay, vận trình sự nghiệp của t.uổi Hợi diễn ra dễ dàng.Con giáp này tự tin nhất ở mạng lưới quan hệ xã giao rộng rãi

Con giáp này tháng 5 vất vả, tháng 6 thăng hoa, tháng 7 t.iền đếm mỏi tay

09:35:51 29/05/2024
Sau cơn mưa trời lại sáng, ba con giáp này bắt đầu gặt hái thành quả sau khoảng thời gian dài lao đao, vất vả. Trải qua tháng 5 với bao trắc trở thì sang tháng 6, những người sinh năm Dậu

Dự đoán ngày mới 30/5/2024 cho 12 con giáp: Sửu cần cù, Dậu lơ đãng

09:33:15 29/05/2024
Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận thế của người t.uổi Sửu cần cù, chăm chỉ giúp nâng cao nghiệp vụ.

6 tháng cuối năm: Top con giáp thoát nghèo, gánh vàng gánh bạc về nhà

09:30:25 29/05/2024
Trong 6 tháng tới, những con giáp này sẽ gặp nhiều thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến, tài lộc dồi dào. Người sinh năm Thân thường giỏi giang,

Tử vi 12 cung hoàng đạo 29/5: Ma Kết được thưởng, Song Ngư tình yêu hạnh phúc

09:26:38 29/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/5/2024: Song Ngư khá nhạy cảm

09:23:22 29/05/2024
Tử vi ngày 29/5/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương muốn tiến gần đến thành công bạn phải vượt quá những chông gai thử thách như thế này.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/5: Bạch Dương chậm trễ, Sư Tử nóng vội

09:04:44 29/05/2024
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 29/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Bạch Dương cần tự tin hành động, Sư Tử hãy lập kế hoạch phát triển rõ ràng.

Giờ đẹp để khai trương, khởi công, xuất hành cho 12 con giáp thứ tư ngày 29/5/2024

08:44:10 29/05/2024
Thứ 4 ngày 29/5/2024 (tức 22/04 âm lịch) là ngày Quý Tỵ, tháng Kỷ Tỵ, năm Giáp Thìn có những giờ đẹp để khai trương, khởi công, xuất hành dưới đây.

Xem ngay lịch âm hôm nay 29/5 và ngày tốt tháng 5

08:40:32 29/05/2024
Xem ngay lịch âm 29/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 29/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/5: Bảo Bình thuận lợi, Nhân Mã khó khăn

12:08:08 28/05/2024
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 28/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Bảo Bình hãy tự tin hành động, Nhân Mã cần chú ý cẩn thận.

Thắng như chẻ tre, 3 con giáp phất lên trông thấy vào cuối tháng 5, thu hái bộn t.iền

10:41:08 28/05/2024
Những con giáp này nỗ lực đồng thời nhận được nhiều nguồn lực trong sự nghiệp từ cuối tháng 5 này.Vận may của 12 con giáp trong tuần mới (27/5-2/6): Tuất xuất sắc

Có thể bạn quan tâm

Nam Phi tiến hành tổng tuyển cử

Thế giới

15:24:38 29/05/2024
Khoảng 27 triệu cử tri đã đăng ký tham gia cuộc bầu cử lần này. Cử tri sẽ bầu các hội đồng cấp tỉnh ở 9 tỉnh của nước này và bầu cơ quan lập pháp mới, sau đó bầu tổng thống.

Ngoài trang phục thì đây là 3 món phụ kiện mà chị em nên sắm khi đi du lịch hè để có những bức ảnh đẹp long lanh

Thời trang

15:23:37 29/05/2024
Khi đi du lịch, các chị em thường muốn có những bức ảnh sống ảo long lanh nổi bật và thu hút. Bên cạnh trang phục thì phụ kiện cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo điểm nhấn cho diện mạo của người mặc.

Khánh Thi xinh đẹp, gợi cảm trở lại sau lùm xùm với Thuỷ Tiên, vẫn phải làm một điều để chặn anti-fan công kích

Sao việt

15:23:10 29/05/2024
Trở lại mạng xã hội sau một tuần im tiếng vì drama đòi nợ, Khánh Thi vẫn phải hạn chế bình luận dưới bài đăng của mình để tránh bị anti-fan công kích.

Phim điện ảnh của Jisoo (BLACKPINK) và Lee Min Ho chính thức đóng máy

Hậu trường phim

15:17:51 29/05/2024
Bộ phim Omniscient Reader s Viewpoint do Jisoo và Lee Min Ho thủ vai đã chính thức đóng máy và chuẩn bị bước vào giai đoạn hậu kỳ.

Phim cổ trang 18+ chiếm lĩnh bảng xếp hạng của Netflix

Phim âu mỹ

15:14:12 29/05/2024
Theo cơn sốt Bridgerton mùa 3, các mùa phim cổ trang 18+ trước đó và phần phim riêng về nhân vật Nữ hoàng Charlotte nóng trở lại trên bảng xếp hạng.

Triệu Lộ Tư: Thua trên thảm đỏ nhưng thắng lớn ở style đời thường, diện bộ nào cũng khiến phái nữ mê đắm

Phong cách sao

15:12:20 29/05/2024
Không ngoa khi nói rằng, 10 lần xuất hiện thì đến 11 lần nàng tiểu Hoa bị dân mạng chê vì tạo hình kém sang , dáng pose gồng cứng người hay không có khả năng cân đồ .

Vũ sư múa bụng hát nhạc phim Tây du ký khiến NSƯT Kim Tử Long "đứng hình"

Tv show

15:08:33 29/05/2024
Thí sinh Trịnh Huyền với phong thái vui vẻ và giọng hát ngọt ngào đã khuấy động không khí tập 8 chương trình Sàn chiến giọng hát.

Có nên ăn khoai lang thay cơm để giảm cân?

Sức khỏe

15:06:15 29/05/2024
Chế biến đơn giản, giữ nguyên dinh dưỡng: khoai lang có thể được chế biến theo nhiều cách như hấp, nướng, luộc. Tránh chiên khoai lang để không tăng lượng calo và chất béo không lành mạnh.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 36: Bà Hạ Lan 'điều tra' bác sĩ Vũ

Phim việt

15:03:40 29/05/2024
Biết Vũ luôn giúp đỡ con gái mình, bà Hạ Lan đã bắt đầu tìm hiểu, điều tra về vị bác sĩ này, người luôn giúp đỡ Hà trong thời gian gần đây.

Đi bơi có cần thoa kem chống nắng?

Làm đẹp

14:55:52 29/05/2024
Mặt khác, đối với các bể bơi nhân tạo trong nhà, nước bể bơi chứa một lượng lớn chất chlorine để khử trùng và ngăn chặn vi khuẩn. Loại hóa chất này cũng có thể gây hại lớp thượng bì da, dẫn đến tình trạng sạm, khô da và sần sùi.

'Chu Bá Thông' Tần Hoàng vào viện dưỡng lão

Sao châu á

14:26:02 29/05/2024
Nam diễn viên Tần Hoàng đang sống trong viện dưỡng lão vì không có người thân chăm sóc. Nghệ sĩ 76 t.uổi chia sẻ hiện ông tốt hơn nhiều so với lúc lủi thủi ở bên ngoài một mình.