Tử vi vui 12 cung hoàng đạo 20/10: Cự Giải bị động, Kim Ngưu gặp dữ hóa lành

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 20/10, Cự Giải vận thế đi xuống, rơi vào thế khó, muốn buông xuôi; Kim Ngưu mạnh dạn và linh hoạt, gặp dữ hóa lành.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi vui hôm nay ngày 20/10/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương phải ổn định hơn trong công việc, đừng hoảng sợ khi gặp khó khăn, nhất định sẽ vượt qua một cách suôn sẻ.

ADVERTISEMENT

Tình cảm: Vận trình tình cảm ở mức trung bình, khi ở bên nhau, hãy chú ý đến những ưu điểm của nhau, đừng cố chấp một chút sai lầm.

Sự nghiệp: Vẫn có cơ hội khôi phục lại những sai sót trong công việc, cẩn thận đừng hoảng sợ mà bình tĩnh giải quyết, nhìn chung dự án vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Tài lộc: Có thể gặp một số tổn thất trong đầu tư và quản lý tài chính, nên chú ý đối phó.

Sức khỏe: Tốt, chỉ cần giữ thân tâm thoải mái là được.

- Chỉ số may mắn: 79%

- Con số may mắn: 8

- Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi vui hôm nay ngày 20/10/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu có thể duy trì sự nhiệt tình cao trong công việc, rất mạnh dạn và can đảm trong hành động.

Tình cảm: Tương đối hòa hợp, không có gì bất mãn với nhau.

Sự nghiệp: Vẫn hanh thông, ở nơi làm việc nên giữ thái độ linh hoạt giải quyết mọi việc xung quanh, trong công việc dễ có nhiều cảm hứng, nếu biết tận dụng kết quả sẽ tốt.

Tài lộc: Bạn sẽ nhận được một số thông tin về đầu tư và quản lý tài chính, nhưng liệu bạn có thể sử dụng nó và thu được lợi ích hay không thì còn phải xem nhiều yếu tố.

Sức khỏe: Ổn định, sức khỏe dồi dào.

ADVERTISEMENT

- Chỉ số may mắn: 94%

- Con số may mắn: 1

- Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp.

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hôm nay ngày 20/10/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử có vận trình khá tốt, nhất định phải tuân thủ các nguyên tắc trong cuộc sống và công việc, bạn có thể giúp bản thân tránh được rủi ro ở những thời điểm quan trọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp, bạn và người ấy luôn thấu tình đạt lý, không xảy ra tình trạng giận dỗi vu vơ.

Sự nghiệp: Tài lộc có chút khởi sắc, bạn được sếp và khách hàng đ.ánh giá cao trong công việc, trình độ chuyên môn được phát huy, về cơ bản bạn có thể đạt được điều mình muốn, chỉ cần chăm chỉ làm việc.

Tài lộc: Ở mức chấp nhận được, về đầu tư và quản lý tài chính, bạn phải cân đối thu chi, đừng ép mình phải lựa chọn dự án.

Sức khỏe: Bình thường, cân đối lượng dinh dưỡng tốt hơn.

- Chỉ số may mắn: 86%

- Con số may mắn: 6

- Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư.

Video đang HOT

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo 20/10: Cự Giải bị động, Kim Ngưu gặp dữ hóa lành - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 20/10: Cự Giải bị động, Kim Ngưu linh hoạt hơn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi hôm nay ngày 20/10/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải vận trình đi xuống, nhiều việc không thể kiểm soát được.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có phần yếu kém hơn, trong quan hệ thân mật, hai người luôn bị bên ngoài tác động, áp lực vô hình có chút không chịu nổi.

Sự nghiệp: Dễ xảy ra những trường hợp khẩn cấp trong công việc, bạn không đủ sức để thay đổi hiện trạng nên đành buông xuôi.

ADVERTISEMENT

Tài lộc: Có phần yếu kém hơn, trong cuộc sống hàng ngày có một số khoản phát sinh bất ngờ cần phải xử lý, không nên hoang mang mà xử lý cẩn thận.

Sức khỏe: Yếu kém, nên nghỉ ngơi nhiều hơn, cẩn thận làm việc quá sức.

- Chỉ số may mắn: 65%

- Con số may mắn: 3

- Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hôm nay ngày 20/10/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử tốt hơn hết là bạn không nên đề cao ý kiến với những người xung quanh mà chỉ tập trung làm việc của riêng mình.

Tình cảm: Dễ xảy ra tranh chấp, bất mãn khi ở bên người yêu, đừng quá bốc đồng, tiết chế tính nóng nảy của mình.

Sự nghiệp: Ở mức trung bình, ít xảy ra tranh chấp với người khác trong công việc, đừng lãng phí thời gian để đấu khẩu, nếu có thời gian thì nên tập trung hoàn thành dự án.

Tài lộc: Đừng tranh thủ đầu tư, quản lý tài chính kẻo bị mắc bẫy.

Sức khỏe: Có chút hư hao, nhìn chung cần đề phòng thương tích khi ra ngoài.

- Chỉ số may mắn: 59%

- Con số may mắn: 9

- Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

ADVERTISEMENT

Tử vi hôm nay ngày 20/10/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ muốn nghỉ ngơi thật tốt nhưng luôn có những thứ trói buộc bạn, không thể buông bỏ.

Tình cảm: Khi bạn và nửa kia ở bên nhau thì nên hòa thuận với nhau, đừng lúc nào cũng tìm cách chuốc lấy phiền phức.

Sự nghiệp: Bạn không vướng bận công việc nhưng phải chuẩn bị tâm lý, dốc hết tâm sức cho những nhiệm vụ mới bất cứ lúc nào kẻo cảm thấy khó chịu khi bắt tay vào việc.

Tài lộc: Về phương diện đầu tư và quản lý tài chính, bạn nên đi theo từng bước, quan sát nhiều hơn và hành động thận trọng.

Sức khỏe: Bình thường, chú ý nghỉ ngơi, không nên thức khuya.

- Chỉ số may mắn: 77%

- Con số may mắn: 2

- Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi hôm nay ngày 20/10/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình hãy làm nhiều hơn những gì bạn giỏi trong công việc và cuộc sống, càng làm nhiều bạn càng dễ dàng đạt được thành công.

Tình cảm: Tốt đẹp, trong mối quan hệ thân thiết, cả hai sẽ quan tâm và giúp đỡ nửa kia trong những việc nhỏ nhặt.

Sự nghiệp: Ở nơi làm việc là phải thể hiện sức mạnh chuyên môn, như vậy cấp trên và khách hàng giao cho mình những dự án tốt.

Tài lộc: Về đầu tư thì có thể chọn những dự án thuộc loại tiết kiệm hơn, hành động thận trọng và đừng hấp tấp.

ADVERTISEMENT

Sức khỏe: Ổn định, tập thể dục nhiều hơn, chú ý bảo vệ cột sống cổ.

- Chỉ số may mắn: 89%

- Con số may mắn: 5

- Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Tử vi hôm nay ngày 20/10/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp có phần khởi sắc hơn một chút, bạn dễ gặp được người có ích với mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp, được quý nhân giúp đỡ lúc khó khăn, nguy cấp.

Sự nghiệp: Khá tốt, có người muốn tranh giành giúp bạn những dự án hay ho trong công việc.

Tài lộc: Ai cũng muốn tự do tài chính nhưng ngoài việc xem xét tầm nhìn của bản thân thì còn phụ thuộc vào sức mình có cho phép hay không.

Sức khỏe: Tốt, về cơ bản là khỏe mạnh.

- Chỉ số may mắn: 91%

- Con số may mắn: 3

- Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi hôm nay ngày 20/10/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã tài nguyên trong cuộc sống và công việc không có nhiều, vì vậy tốt hơn hết bạn nên giữ thái độ khiêm tốn và tiết chế thời gian của mình.

Tình cảm: Trong quan hệ tình cảm dễ xảy ra bất đồng quan điểm, cẩn thận kẻo tổn thương quan hệ vì tranh chấp.

ADVERTISEMENT

Sự nghiệp: Công việc không có ai giúp đỡ, thời điểm quan trọng vẫn phải dựa vào bản thân để tìm kiếm đột phá, tuy có khó khăn hơn một chút nhưng bạn phải hành động.

Tài lộc: Yếu kém hơn, trong cuộc sống thường ngày bạn cảm thấy nhiều áp lực về kinh tế, nên chú ý tăng thu nhập, giảm chi tiêu.

Sức khỏe: Có chút mệt mỏi, chế độ dinh dưỡng hợp lý thì tốt hơn.

- Chỉ số may mắn: 78%

- Con số may mắn: 0

- Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi hôm nay ngày 20/10/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết khả năng cao sẽ gặp được quý nhân trong công việc và cuộc sống, nhưng không vì thế mà dễ dàng đối phó với yêu cầu cao của đối phương.

ADVERTISEMENT

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp, khi bạn và nửa kia ở bên nhau, đối phương hy vọng sẽ được tôn trọng, bạn làm được điều đó.

Sự nghiệp: Có chút khởi sắc, quý nhân gặp ở nơi làm việc có chút kén chọn, muốn được đối phương hướng dẫn hay tài trợ thì bản thân phải xuất sắc.

Tài lộc: Về tài lộc vẫn tốt, về phương diện đầu tư và quản lý tài chính thì nên thực hiện từng bước một, nghe ý kiến chuyên môn chắc chắn là đúng đắn.

Sức khỏe: Bình thường, cẩn thận mất ngủ do thức khuya dùng điện thoại.

- Chỉ số may mắn: 93%

- Con số may mắn: 12

- Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi hôm nay ngày 20/10/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bảo Bình có thể làm mọi việc một cách hiệu quả, không bị trì hoãn khi hoàn thành nhiệm vụ.

Tình cảm: Cả hai là người cởi mở, nói chuyện thẳng thắn có thể giảm thiểu hiểu lầm.

Sự nghiệp: Trong công việc phải hành động nhanh chóng, đi đầu trong mọi việc cũng không thành vấn đề lớn, tuy nhiên làm việc gì cũng phải cẩn thận, chú ý đến hiệu quả, kẻo làm những sai lầm.

Tài lộc: Về phương diện đầu tư và quản lý tài chính, bạn phải nhanh chóng ứng phó với dự án nào mình muốn giành được thắng lợi, đừng do dự nhiều.

Sức khỏe: Ổn, về cơ bản là khỏe mạnh.

ADVERTISEMENT

- Chỉ số may mắn: 82%

- Con số may mắn: 18

- Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi vui hôm nay ngày 20/10/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư muốn bày tỏ suy nghĩ của mình nhưng lại không biết phải nói thế nào để người khác hiểu, lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ lãng phí thời gian.

Tình cảm: Đừng vòng vo, nếu không hài lòng thì cứ nói ra, đừng để người khác đoán già đoán non.

Sự nghiệp: Nên quan sát thêm xem những người xung quanh có hiểu được lời nói của bạn không, cố gắng bày tỏ yêu cầu một cách đơn giản, ngắn gọn nhất có thể.

Tài lộc: Ở mức trung bình, nên tìm nhiều biện pháp để tăng thu nhập, giảm chi tiêu trong cuộc sống, mở mang thêm.

Sức khỏe: Yếu kém hơn, nên cẩn thận với nước.

- Chỉ số may mắn: 75%

- Con số may mắn: 15

- Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Video: 2 VĐV bóng chuyền Hàn Quốc nhảy khiêu khích nhau trên nền nhạc See Tình Hoàng Thùy Linh gây 'bão' mạng01:08“Lòng xào dưa” Bắc Giang, tiểu tam dặn bạn trai chuẩn bị “s.úng ống”, ớn lạnh câu: “vẫn yêu mù quáng”03:44Vụ cán bộ Hải quan quát mắng, đuổi 3 bà cháu ở sân bay, Hoàng Nguyên Vũ lên tiếng bức xúc03:17Phạm Hồng Hải Quân - Hot boy "Vì yêu mà đến" qua đời đột ngột, đồng nghiệp xót xa vì số phận hẩm hiu03:37Rộ tin hot tiktoker Bích Tuyền đột ngột qua đời ở tuổi 2001:34Chị Gái Giấu Em Trai, Bất Ngờ Trở Về Dự Đám Cưới: Tình Thân Là Nhất01:26Vụ mèo Golden bị giẫm đạp: Bác sĩ báo tin khẩn, phụ huynh 2 đứa trẻ: 'Không có lửa, không có khói'03:07Vụ cha bị "tác động" trước mặt con vì đuổi chó thả rông: "Sốc" với lời phân trần của chủ chó?03:12Tiktoker Bích Tuyền qua đời ở tuổi 20, bạn trai cũ nói lời từ biệt khiến ai cũng xót xa03:13MXH xôn xao nguyên nhân khiến TikToker Bích Tuyền qua đời, người thân, bạn bè đau buồn đến tang lễ03:31Quang Linh ‘cao tay’ trị được cả Lôi Con và bố: Người mắc bệnh ngôi sao, người ‘trổ lười’03:15MXH tranh cãi nảy lửa ổ bánh mì 90.000 đồng trên đỉnh núi Bà Đen và sự thật khiến ai cũng “quay xe”?03:24Tang lễ Tiktoker Bích Tuyền: Bạn trai cũ lặng lẽ đến tiễn, muốn kiếp sau gặp lại người từng thương03:42Cô đồng Trương Hương và trend "đúng nhận sai cãi" đang gây bão mạng là ai, lộ nhan sắc thật03:27Vụ mèo golden bị giẫm đạp: Chủ mèo thông báo “tin buồn”, giữa đêm cấp cứu, dịch phổi co giật?03:09Trang Nemo mặc kệ nguy cơ ngồi tù, rạng rỡ đi chùa đầu năm: Mặc váy bó, khoe trọn 3 vòng ngồn ngộn03:28Lê Bống bị ném đá vì tổ chức sinh nhật cho người quản lý quá cố ở nghĩa trang03:05Shark Hưng gây náo loạn MXH dịp đầu năm với quan điểm “an cư”: Có 1 tỷ vay 4 tỷ thì cả đời trả nợ03:29Bữa cơm bất ổn của chàng trai U30: Vừa ăn vừa nghe mẹ giục lấy vợ đi01:01Chủ khách sạn tại Đà Lạt bị “tố” miệt thị, phân biệt người gốc Hoa: Chính quyền vào cuộc?03:32
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Dự đoán tính cách, vận mệnh của người có má lúm đồng tiền
18:51:57 07/02/2023
Tử vi tuần mới 12 con giáp 6/2/2023 - 12/2/2023: Nói phét gặp thời
20:30:10 06/02/2023
Trồng 6 loại cây này trước cửa, rước tài lộc về nhà
12:59:53 07/02/2023
3 con giáp đen đủi đủ đường, đề phòng hao tiền trong tuần mới
15:12:40 06/02/2023
4 con giáp có quý nhân nâng đỡ, công việc thuận lợi bất ngờ trong tuần mới
15:34:01 06/02/2023
Tử vi vui 12 con giáp hôm nay thứ Hai 6/2: Mùi cẩu thả, Hợi dễ tăng lương
11:00:29 06/02/2023
3 tuổi đổi vận phát tài, đếm tiền mỏi tay từ 6/2 đến hết tuần
20:20:46 06/02/2023
Những con giáp có tài nhưng kém may, thành công xa tầm với
12:53:17 07/02/2023
Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Ba 7/2/2023: Đạp trúng hố vàng
13:05:25 07/02/2023
Những lưu ý về phong thủy nhà bếp cho năm 2023
20:24:17 06/02/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Lễ tang đơn sơ của nam thần "Vì yêu mà đến" Phạm Hồng Hải Quân
21:30:14 07/02/2023
Vbiz bỗng rộn ràng: Đỗ Mỹ Linh, Đông Nhi, Hari Won cùng lúc vướng nghi vấn có "tin vui" khi có chung dấu hiệu này
19:28:08 07/02/2023
Vì sao Lee Seung Gi bị phản đối khi kết hôn Lee Da In?
21:51:44 07/02/2023
Bạn bè và khán giả gửi lời động viên sau khi biết tình hình cuộc sống hiện tại của NSƯT Chí Trung
23:44:19 07/02/2023
Loạt fanpage dưới tên Hanni (NewJeans) tại Việt Nam dừng hoạt động
21:54:31 07/02/2023
Profile vợ Lee Seung Gi: Con gái "Mama Chuê" quyền lực, sự nghiệp mờ nhạt nhưng nhan sắc và body đẹp miễn chê
19:38:07 07/02/2023
Em ruột Trấn Thành nói thẳng về Hari Won, tiết lộ sự thay đổi của anh trai sau khi lấy vợ
23:40:57 07/02/2023
Bức ảnh hot nhất hôm nay: Trấn Thành gặp gỡ tài tử Go Kyung Pyo, còn hứa hẹn "bắt tay" làm bom tấn!
21:04:45 07/02/2023
Đọ mặt mộc của Lan Ngọc - Nhã Phương và Thúy Ngân trên sóng nhà đài
21:38:35 07/02/2023
Tài tử Jo Jung Suk đại náo concert của nữ ca sĩ Hậu Duệ Mặt Trời, thể hiện tình yêu đ.ập tan tin đồn ngoại tình
19:48:21 07/02/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tử vi 12 con giáp ngày 8/2/2023: Tuổi Dậu tình duyên lận đận

18:43:05 07/02/2023
Tử vi 12 con giáp ngày 8/2/2023 nhận định về công việc, tài chính, con số may mắn của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi...

4 con giáp liên tiếp gặp vận may trong ngày Rằm tháng Giêng

15:53:59 05/02/2023
Vào đúng ngày rằm tháng Giêng, 4 con giáp này được Thần tài ghé thăm báo hiệu thời của các bạn đã đến, cứ tự tin chào đón vận may tới nhà...

3 con giáp đề phòng tiểu nhân, làm đâu thua đó ngày Rằm tháng Giêng

15:22:02 05/02/2023
Người tuổi Sửu có nguy cơ mất tiền khá cao trong ngày Kiếp Tài hung tinh xuất hiện. Có kẻ tiểu nhân đang nhòm ngó tài sản của con giáp này và bày mưu hãm hại. Có những cơ hội tưởng như ngon ăn trong mắt bạn nhưng lại tiềm ẩn rất nhiều r...

Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 5.2.2023

08:01:14 05/02/2023
Hôm nay bạn đặc biệt nhạy cảm với tâm trạng của người khác. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng nói ra điều đúng đắn ở một thời điểm hợp lý ngay cả khi cảm xúc đang dâng cao...

Cuối tuần (từ 4 - 5/2) chúc mừng 3 tuổi 'gánh lộc trĩu vai'

15:33:13 04/02/2023
Xem tử vi cuối tuần, tuổi Tý hoàn toàn an tâm hưởng thụ thành quả của mình khi vận trình đang đi lên, mọi việc diễn ra thuận lợi khiến ai nhìn vào cũng phải ghen đỏ mắt...

4 con giáp cầu được ước thấy, tin vui tiền bạc tới tấp ngày cuối tuần

14:22:32 04/02/2023
Tài lộc dồi dào. Các hạng mục đầu tư thu được nguồn lợi lớn, tuổi Sửu có thể an tâm chi trả cho các nhu cầu cá nhân mà không cần lo nghĩ nhiều...

Văn khấn cúng Rằm tháng Giêng 2023 đầy đủ nhất

13:51:01 04/02/2023
Gia chủ có thể tham khảo 3 bài văn khấn đầy đủ và đơn giản dưới đây trong nghi lễ cúng rằm tháng Giêng (Tết Nguyên tiêu) 2023...

4 con giáp tài lộc sa sút, tình cảm bất trắc ngày cuối tuần

13:45:19 04/02/2023
Trong hôm nay, công việc của người tuổi Dần diễn ra khó khăn. Dự báo đây là ngày có nhiều vất vả, thử thách đặt ra cho tuổi Dần. Tính cách bảo thủ, cố chấp vô hình trung ràng buộc con giáp này với những suy nghĩ cứng nhắc...
ADVERTISEMENT

Những việc nên làm trong ngày Rằm tháng Giêng để cả năm sung túc, bình an

12:49:32 04/02/2023
Rằm tháng Giêng là một trong 4 ngày rằm lớn trong năm, vì vậy trong ngày này mọi người cần lưu ý 3 điều sau để gặp nhiều may mắn, hanh thông...

Giờ sinh được Thần Phật chở che 'vô tai vô nạn', cả đời giàu sang

19:45:05 03/02/2023
Nếu bạn may mắn sinh vào giờ này thì chúc mừng bạn được Thần Phật che chở, phù hộ độ trì cả đời an nhiên hưởng phúc...

Ngày 3/2: Dây tơ hồng se duyên những tuổi nào?

19:38:41 03/02/2023
Những cái tên được nhắc sau đây gặp may mắn trên phương diện tình cảm, hạnh phúc trào dâng khiến ai nhìn vào cũng phải ghen tỵ...

Con giáp vận khí nở hoa, thăng tiến vùn vụt trong tháng 2

19:34:54 03/02/2023
Nếu bạn thuộc 1 trong số những con giáp sau đây, sở hữu vận khí tốt đẹp, thuận buồm xuôi gió dễ dàng thăng quan tiến chức trong tháng 2 này...

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy 3/2/2023: Bỗng dưng bị ghét

19:30:04 03/02/2023
Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 3/2/2023 cho thấy, Kim Ngưu trải qua một ngày an toàn dễ chịu, công việc suôn sẻ giúp bạn hứng khởi hơn nhiều...

Khung giờ vàng cúng rằm tháng Giêng 2023 để cả năm may mắn

09:32:57 03/02/2023
Tết Nguyên Tiêu là rằm đầu tiên của năm mới theo lịch âm của người Việt và cũng là ngày rằm rất quan trọng trong phong tục Việt Nam...

3 con giáp hao tốn tiền của, tình duyên trắc trở tháng 2/2023

09:28:00 03/02/2023
Tháng 2 dương lịch năm 2023, 3 con giáp dưới đây đối diện với nguy cơ sức khỏe sa sút, hao tốn tiền của, tình duyên trắc trở...

3 con giáp làm đâu thắng đó, liên tiếp nhận tin vui về tiền bạc trong tháng 2

09:22:55 03/02/2023
Số trời đã định, 3 con giáp này vô cùng may mắn, vận đỏ như son mọi việc đang diễn ra vô cùng thuận lợi trong tháng 2 dương lịch...
ADVERTISEMENT

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Năm 2/2/2023: Xanh vỏ, đỏ lòng

18:04:46 02/02/2023
Vận trình công danh sự nghiệp của Tý ngày này thăng tiến nhanh chóng nhờ có sự xuất hiện kịp thời của Lục Hợp. Mọi việc bạn làm đều cho ra kết quả như ý...

Ngày 2/2 Phật Bà mở lối, 3 tuổi buôn bán 'trúng quả đậm'

18:01:50 02/02/2023
Trước tiên xin được chúc mừng tuổi Tý vì nhanh chóng bước qua giai đoạn khó khăn của chuỗi ngày cuối tháng 1 Dương lịch. Đến đây, bản mệnh được Tam Hội ghé thăm nên không cần lo lắng về sự nghiệp của mình...

Nên cúng rằm tháng Giêng trong nhà hay ngoài trời?

17:15:32 02/02/2023
Nghi lễ cúng rằm tháng Giêng rất quan trọng đối với người Việt Nam, liệu có phải cúng ở cả trong nhà và ngoài trời mới đầy đủ, chu đáo?...

Rằm tháng Giêng, nên cúng ở nhà hay trên chùa?

16:51:05 02/02/2023
Lễ cúng rằm tháng Giêng diễn ra hằng năm nhưng nhiều người vẫn băn khoăn về nghi thức, như nên cúng ở nhà hay trên chùa, trong nhà hay ngoài trời...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Thành phố ở Mỹ hứng chịu trận động đất mạnh nhất nhiều thập kỷ

Thế giới

04:53:59 08/02/2023
Phó Ủy viên Sở An ninh Nội địa và Dịch vụ Khẩn cấp Quận Erie, ông Gregory J. Butcher, cho biết rung chấn có thể cảm nhận được ở tận khu vực phía Bắc như Thác Niagara và ở Công viên Orchard ở phía Nam...

Điểm danh 5 loại thực phẩm khi ăn/uống sẽ kéo dài tuổi thanh xuân

Làm đẹp

23:56:11 07/02/2023
Có nhiều cách để làm đẹp, giúp chị em phụ nữ duy trì nét xuân của mình, song làm đẹp bằng thực phẩm luôn là phương pháp an toàn và hiệu quả lâu nhất...

Nam chính "Vì yêu mà đến" vừa qua đời từng là "soái ca đào hoa" nhất show tỏ tình

Tv show

23:51:53 07/02/2023
Vừa qua, người hâm mộ Vì yêu mà đến không khỏi bàng hoàng khi nghe tin doanh nhân Phạm Hồng Hải Quân - một trong những nam chính của chương trình cách đây 5 năm đã qua đời vì tràn dịch màng phổi...

Minh Triệu đăng ảnh bán nuy táo bạo, lộ lưng trần quyến rũ khiến CĐM 'điên đảo' gọi tên Kỳ Duyên

Sao việt

23:47:22 07/02/2023
Theo đó, Minh Triệu không ngần ngại khi khoe ảnh lưng trần vô cùng gợi cảm để lộ hình xăm bông hoa hồng cực kỳ táo bạo với caption: Sau Tết... ...

Khởi tố thêm 5 bị can liên quan vụ án xảy ra tại Cục Quản lý thị trường Bình Thuận

Pháp luật

23:29:36 07/02/2023
Chiều nay (7/2), Cơ quan CSĐT Công an huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận ra quyết định khởi tố thêm 5 bị can vì liên quan vụ án xảy ra tại Đội 2 thuộc Cục Quản lý thị trường Bình Thuận...

Nữ tân binh duy nhất của tỉnh Đồng Nai lên đường nhập ngũ

Netizen

23:28:32 07/02/2023
Những ngày qua, thanh niên khắp cả nước đang lên đường nhập ngũ. Hình ảnh những chàng trai mặc áo lính mang trên vai mình niềm tự hào, tinh thần trách nhiệm bảo vệ Tổ quốc khiến người xem không khỏi xúc động...

Tiếp tục xảy ra động đất tại huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum

Tin nổi bật

23:18:55 07/02/2023
Theo Trung tâm Báo tin động đất và Cảnh báo sóng thần - Viện Vật lý Địa cầu (Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam), chiều 7/2, trận động đất có độ lớn 3,6 đã xảy ra tại huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum. Trận động đất này không gây r...

'Thanh trâm hành' bản Hàn lên sóng: Jeon So Nee hóa đả nữ chất phát ngất

Phim châu á

22:17:40 07/02/2023
Bộ phim Thanh trâm hành bản Hàn đã chính thức lên sóng và ở tập đầu, tâm điểm của sự chú ý thuộc về nữ chính Jeon So Nee...

BTS 'trắng tay' tại Grammy 3 năm liên tiếp

Nhạc quốc tế

21:34:42 07/02/2023
Lễ trao giải Grammy 2023 đã chính thức kết thúc và BTS một lần nữa phải trắng tay dù được đề cử ở 2 hạng mục trong năm nay...

Rộ tin Lee Seung Gi cưới chạy bầu với con gái "Mama Chuê"

Sao châu á

21:09:11 07/02/2023
Do nam ca sĩ bất ngờ đưa ra thông báo tổ chức đám cưới nên một bộ phận cư dân mạng xứ kim chi đặt nghi vấn mỹ nhân họ Lee đang mang thai. Ngay lập tức, đại diện phía Lee Seung Gi đã lên tiếng làm rõ thông tin...

Từng bị chê bai diễn xuất, Lưu Diệc Phi giờ thế nào mà khiến Trần Hiểu khen nức nở?

Hậu trường phim

20:44:54 07/02/2023
Sau khi đóng chung phim, Trần Hiểu thú nhận rằng anh đã nhiều lần lén quan sát và học hỏi điều tích cực từ Lưu Diệc Phi...

Sau đổ vỡ hôn nhân, dường như mẹ không còn yêu tôi nữa

Góc tâm tình

20:25:44 07/02/2023
Trong lớp có 1 cô bé xinh xắn, học tập không quá xuất sắc nhưng lại là đứa trẻ nghiêm túc nhất lớp trong việc học hành. Thậm chí cậu học sinh giỏi nhất lớp còn mải chơi quên làm bài tập chứ cô bé này thì không bao giờ...