Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 13/10: Kim Ngưu may mắn, Cự Giải tình tiền song thu

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 13/10, Kim Ngưu gặp được vận may, có quý nhân trợ lực, Cự Giải thuận lợi mọi bề, tình tiền đều như ý.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hôm nay ngày 13/10/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương tốt hơn hết là bạn nên bớt gò bó bản thân và cởi mở hơn trong cuộc sống và công việc.

ADVERTISEMENT

Tình cảm: Khi bạn và nửa kia của mình ở bên nhau không nên tranh giành những chuyện vặt vãnh, chỉ cần cả hai đạt được sự đồng thuận về nguyên tắc là được.

Sự nghiệp: Có phần yếu kém hơn, phần lớn khó khăn trong công việc đều do bản thân tự tưởng tượng ra.

Tài lộc: Ở mức bình thường, muốn có thêm thu nhập trong đầu tư và quản lý tài chính thì vẫn cần mở mang đầu óc, tìm hiểu thêm các kiến thức liên quan.

Sức khỏe: Tốt, về cơ bản là khỏe mạnh.

- Chỉ số may mắn: 81%

- Con số may mắn: 12

- Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi hôm nay ngày 13/10/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu có vận trình khá tốt, bạn có thể nhận được sự giúp đỡ của nhiều người trong công việc, bản thân sẽ cảm thấy vô cùng an tâm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp, bạn và nửa kia rất hợp nhau không dễ xảy ra hiểu lầm khi giao tiếp với nhau.

Sự nghiệp: Hanh thông, ở nơi làm việc gặp được đối tác đáng tin cậy, đối tác chuyên môn tốt, giao tiếp dễ dàng, có người gặp được quý nhân phù trợ trong công việc.

Tài lộc: Được cải thiện, về phương diện đầu tư và quản lý tài chính, khi có người giới thiệu dự án cho mình thì nên tìm hiểu kỹ trước.

Sức khỏe: Tạm ổn, chú ý uống đủ nước, tốt nhất nên uống nước ấm vào sáng sớm.

ADVERTISEMENT

- Chỉ số may mắn: 94%

- Con số may mắn: 4

- Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp.

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hôm nay ngày 13/10/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử đừng lãng phí thời gian cho những chuyện vô nghĩa mà hãy tập trung vào nhiệm vụ của bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ở mức trung bình, khi ở bên nhau, bạn phải làm rõ ranh giới và mấu chốt, không thể cứ nuông chiều người yêu của mình.

Sự nghiệp: Ở mức trung bình, trong công việc nên tập trung làm việc, nếu nhất thời không được đối xử công bằng, đừng hoảng sợ, tìm cơ hội tốt càng quan trọng hơn.

Tài lộc: Hơi yếu, chú ý cân đối thu chi trong cuộc sống hàng ngày, nên bớt tiêu pha.

Sức khỏe: Hư hao, chế độ ăn uống cần hợp lý, không nên ăn quá đà.

- Chỉ số may mắn: 71%

- Con số may mắn: 5

- Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải.

Video đang HOT

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 13/10: Kim Ngưu may mắn, Cự Giải tình tiền song thu - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 13/10: Kim Ngưu may mắn, Cự Giải tình tiền song thu.

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi hôm nay ngày 13/10/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải khá tốt, bạn có thể cảm nhận được sự ấm áp từ tập thể. Làm mọi thứ với sự tự tin hơn.

Tình cảm: Tốt đẹp, khi ở bên người bạn đời sẽ cảm thấy vui vẻ, thời gian trôi qua nhanh chóng.

Sự nghiệp: Hanh thông, ở nơi làm việc được hầu hết mọi người hỗ trợ, giúp đỡ, đồng đội làm việc chung cũng có thể cung cấp cho mình một số nguồn lợi, hiệu quả mọi người cùng làm việc cao hơn.

ADVERTISEMENT

Tài lộc: Khá tốt, nhận được sự chỉ bảo nhiệt tình, cần xem mình phù hợp hay không thôi.

Sức khỏe: Ổn định, vận động hợp lý rất tốt cho cơ thể.

- Chỉ số may mắn: 96%

- Con số may mắn: 3

- Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hôm nay ngày 13/10/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử khởi sắc hơn, khả năng cao gặp được quý nhân trong cuộc sống và công việc, vận trình hanh thông.

Tình cảm: Đối tác quan tâm đến bạn nhiều hơn, nếu có thể nên bàn bạc với đối phương khi có chuyện.

Sự nghiệp: Có chút khởi sắc, gặp khó khăn gì trong công việc cũng nên kịp thời trao đổi với cấp trên và khách hàng, có khi đối phương sẽ phối hợp với bạn, đừng quá lo lắng.

Tài lộc: Bạn phải lý trí trong mọi lựa chọn của mình, nhất định phải suy nghĩ chín chắn, không để tình cảm ảnh hưởng.

Sức khỏe: Khá ổn, vận động hợp lý giúp thư thái cơ thể.

- Chỉ số may mắn: 82%

- Con số may mắn: 6

- Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi hôm nay ngày 13/10/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ muốn thay đổi trạng thái hiện tại thì chủ động tìm kiếm đột phá.

ADVERTISEMENT

Tình cảm: Trong mối quan hệ thân mật, hai người có thể cố gắng giao tiếp bằng cách khác, đừng luôn giấu diếm suy nghĩ thật.

Sự nghiệp: Tạm thời đừng thay đổi hiện trạng nơi làm việc, thà giữ nguyên vị trí còn hơn tìm kiếm sự thay đổi, học hỏi thêm và cải thiện nhiều hơn chắc chắn không có hại gì.

Tài lộc: Không có vấn đề gì lớn, nếu có hứng thú với dự án nào mới có thể tìm hiểu trước.

Sức khỏe: Bình thường, ăn nhiều rau củ quả hơn là được.

- Chỉ số may mắn: 84%

- Con số may mắn: 0

- Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi hôm nay ngày 13/10/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình có phần khởi sắc hơn một chút, bạn phải học cách sử dụng những nguồn lực hiện có để phục vụ cho công việc và cuộc sống.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tạm ổn, nửa kia thích tạo cho bạn những bất ngờ nho nhỏ, cả hai vui vẻ với nhau hơn.

Sự nghiệp: Khả năng cao sẽ tiếp xúc với các doanh nghiệp mới trong công việc, bạn có thể chủ động thử xem mình có hợp không hoặc có thể làm gì để giúp ích cho sự nghiệp phát triển.

Tài lộc: Nếu muốn khởi nghiệp mới trong lĩnh vực đầu tư và quản lý tài chính, có thể tham khảo thêm ý kiến của các chuyên gia, có thể tùy tình hình mà phán đoán.

Sức khỏe: Cơ thể thoải mái, năng lượng dồi dào.

ADVERTISEMENT

- Chỉ số may mắn: 95%

- Con số may mắn: 9

- Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Tử vi hôm nay ngày 13/10/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp sẽ nhận ra trước đây mình bị dắt mũi, làm một số việc mà không thu được nhiều lợi ích.

Tình cảm: Khi ở bên nhau không nên cãi vã vì những chuyện vặt vãnh, nên tập trung vào những điểm mấu chốt.

Sự nghiệp: Khi xảy ra tranh chấp với người xung quanh trong công việc, tốt nhất nên giải quyết thấu tình đạt lý, đừng làm ầm ĩ.

Tài lộc: Ở mức trung bình, về phương diện đầu tư và quản lý tài chính dễ rơi vào tình trạng thiếu tự tin vì lời nói của người khác, nên giữ tư duy độc lập.

Sức khỏe: Có chút hư hao, cẩn thận dị ứng.

- Chỉ số may mắn: 73%

- Con số may mắn: 1

- Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi hôm nay ngày 13/10/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã dễ bị những cảm xúc tiêu cực chi phối trong công việc và cuộc sống, tốt hơn hết bạn nên duy trì lý trí.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bằng phẳng, bạn nên quan tâm nhiều hơn đến những mặt tốt của đối phương, đừng vơ đũa cả nắm.

ADVERTISEMENT

Sự nghiệp: Hơi yếu kém, công việc gặp khó khăn, sai sót là điều bình thường, đừng quá buồn phiền mà trì hoãn công việc.

Tài lộc: Khả năng cao bị thua lỗ trong đầu tư và quản lý tài chính, tuy nhiên tình hình chung có thể kiểm soát được và không cần phải lo lắng quá nhiều.

Sức khỏe: Sụt giảm nên bớt cáu gắt hơn.

- Chỉ số may mắn: 68%

- Con số may mắn: 7

- Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi hôm nay ngày 13/10/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết sẽ có cảm giác chán nản trong công việc và cuộc sống, làm việc gì cũng không dễ dàng.

ADVERTISEMENT

Tình cảm: Không thuận lợi, cả hai thường xảy ra mâu thuẫn vì bất đồng quan điểm.

Sự nghiệp: Làm việc chăm chỉ nhưng hiệu quả không như ý, không có cơ hội tìm kiếm đột phá mới.

Tài lộc: Có phần yếu kém hơn, trong cuộc sống thường ngày bạn sẽ cảm thấy nhiều áp lực về tài chính, tiết kiệm cũng không được bao nhiêu.

Sức khỏe: Bình thường, nên tăng cường dinh dưỡng hợp lý.

- Chỉ số may mắn: 75%

- Con số may mắn: 8

- Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi hôm nay ngày 13/10/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bảo Bình có xu hướng bảo thủ trong mọi việc và bạn sẽ không dễ dàng bắt đầu với những dự án mà mình không chắc chắn.

Tình cảm: Khá ổn, để chuyện thuận lợi, tốt hơn cả hai nên lên kế hoạch chi tiết cho tương lai, không nên chỉ biết ngày một ngày hai.

Sự nghiệp: Bạn chí thú làm việc nhưng cần phải làm rõ mục tiêu trước, có động lực và mục tiêu thì bạn sẽ có thêm nghị lực, không đi chệch chủ đề chính.

Tài lộc: Hanh thông, về phương diện đầu tư và quản lý tài chính thì nên làm theo từng bước, khởi động dự án thận trọng, tìm hiểu kỹ càng.

Sức khỏe: Đừng ngồi lâu một chỗ, hãy chăm chỉ vận động hơn.

- Chỉ số may mắn: 89%

ADVERTISEMENT

- Con số may mắn: 4

- Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hôm nay ngày 13/10/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư khá tốt, bạn quan tâm hơn tới mọi người xung quanh và không thích nói những lời mập mờ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp, giao tiếp nhiều hơn thì bạn mới có thể biết được đối phương nghĩ gì, kịp thời giải quyết những hiểu lầm của nhau để giảm bớt mâu thuẫn.

Sự nghiệp: Khi đã quyết định làm việc gì thì hãy kiên trì, gặp khó khăn thì nên chủ động nghĩ cách, đừng dễ dàng bỏ cuộc.

Tài lộc: Hanh thông, trong cuộc sống luôn tìm được cách tăng thu, giảm chi.

Sức khỏe: Bình thường, chú ý chứng đau mỏi vai gáy.

- Chỉ số may mắn: 91%

- Con số may mắn: 10

- Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Video: 2 VĐV bóng chuyền Hàn Quốc nhảy khiêu khích nhau trên nền nhạc See Tình Hoàng Thùy Linh gây 'bão' mạng01:08“Lòng xào dưa” Bắc Giang, tiểu tam dặn bạn trai chuẩn bị “s.úng ống”, ớn lạnh câu: “vẫn yêu mù quáng”03:44Vụ cán bộ Hải quan quát mắng, đuổi 3 bà cháu ở sân bay, Hoàng Nguyên Vũ lên tiếng bức xúc03:17Phạm Hồng Hải Quân - Hot boy "Vì yêu mà đến" qua đời đột ngột, đồng nghiệp xót xa vì số phận hẩm hiu03:37Vụ chó thả rông: Chủ chó chính thức bị xử lý pháp luật sau lời thách thức?03:24Rộ tin hot tiktoker Bích Tuyền đột ngột qua đời ở tuổi 2001:34Chị Gái Giấu Em Trai, Bất Ngờ Trở Về Dự Đám Cưới: Tình Thân Là Nhất01:26Vụ mèo Golden bị giẫm đạp: Bác sĩ báo tin khẩn, phụ huynh 2 đứa trẻ: 'Không có lửa, không có khói'03:07Vụ cha bị "tác động" trước mặt con vì đuổi chó thả rông: "Sốc" với lời phân trần của chủ chó?03:12Tiktoker Bích Tuyền qua đời ở tuổi 20, bạn trai cũ nói lời từ biệt khiến ai cũng xót xa03:13Quang Linh ‘cao tay’ trị được cả Lôi Con và bố: Người mắc bệnh ngôi sao, người ‘trổ lười’03:15Cô đồng Trương Hương và trend "đúng nhận sai cãi" đang gây bão mạng là ai, lộ nhan sắc thật03:27MXH xôn xao nguyên nhân khiến TikToker Bích Tuyền qua đời, người thân, bạn bè đau buồn đến tang lễ03:31Vụ mèo golden bị giẫm đạp: Chủ mèo thông báo “tin buồn”, giữa đêm cấp cứu, dịch phổi co giật?03:09Tang lễ Tiktoker Bích Tuyền: Bạn trai cũ lặng lẽ đến tiễn, muốn kiếp sau gặp lại người từng thương03:42Trang Nemo mặc kệ nguy cơ ngồi tù, rạng rỡ đi chùa đầu năm: Mặc váy bó, khoe trọn 3 vòng ngồn ngộn03:28Huấn Hoa Hồng bức xúc lên tiếng khi "thánh ăn chực" Trường Con bị đồn qua đời trong thời gian thụ án03:27Bé mèo golden bị giẫm đạp hết cách chữa trị, bố của 2 đứa trẻ mỉa mai: "Có con mèo cũng đi cấp cứu"03:13Chủ khách sạn tại Đà Lạt bị “tố” miệt thị, phân biệt người gốc Hoa: Chính quyền vào cuộc?03:32HOT: Vụ "lòng xào dưa" Bắc Giang, tiểu tam mặt dày nhắn tin cho chính thất: "Em cũng biết buồn đau"03:25
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Dự đoán tính cách, vận mệnh của người có má lúm đồng tiền
18:51:57 07/02/2023
Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp ngày 7/2/2023: Tuổi Hợi thu nhập hưng thịnh
08:59:45 08/02/2023
Tử vi 12 con giáp ngày 8/2/2023: Tuổi Dậu tình duyên lận đận
18:43:05 07/02/2023
Tử vi tuần mới 12 con giáp 6/2/2023 - 12/2/2023: Nói phét gặp thời
20:30:10 06/02/2023
Trồng 6 loại cây này trước cửa, rước tài lộc về nhà
12:59:53 07/02/2023
Những con giáp có tài nhưng kém may, thành công xa tầm với
12:53:17 07/02/2023
3 tuổi đổi vận phát tài, đếm tiền mỏi tay từ 6/2 đến hết tuần
20:20:46 06/02/2023
Những lưu ý về phong thủy nhà bếp cho năm 2023
20:24:17 06/02/2023
Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Ba 7/2/2023: Đạp trúng hố vàng
13:05:25 07/02/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Thảm họa động đất: Bé gái Syria che chắn em trai suốt 17 giờ chờ đội cứu hộ
13:01:25 08/02/2023
Bị cơ quan chức năng "sờ gáy" - cô đồng "cãi đúng sai cãi" vẫn có hành động thách thức gây sốc?
13:54:14 08/02/2023
Diễn ăn đứt nữ chính nhưng nữ phụ này lại bị dìm nhan sắc ở phim Việt đang hot: Giảm cân quá đà, kiểu tóc lạc quẻ với khuôn mặt
12:35:30 08/02/2023
TP HCM: Chân dung "bà trùm" thao túng các gói thầu thiết bị y tế bị xét xử vào ngày mai
15:35:28 08/02/2023
Từng khó sinh, cháu gái Lê Giang bụ bẫm khoẻ mạnh, được hướng ăn chay
12:45:29 08/02/2023
Nam diễn viên ví như "Huỳnh Tông Trạch Việt Nam": U40 phong độ, hôn nhân viên mãn bên bà xã kín tiếng
12:31:43 08/02/2023
Kiều Minh Tuấn phản ứng khi biết bằng tuổi Isaac: Ngậm ngùi cười trừ
13:32:34 08/02/2023
Áy náy khi phát hiện ra số tiền chồng gửi cho con riêng mỗi tháng
14:30:00 08/02/2023
Lộc Fuho ngủ lại cạnh ngôi mộ của mẹ ăn mừng ngày thành lập công ty
13:55:31 08/02/2023
'Nhà bà Nữ' đạt doanh thu 400 tỉ, chính thức phá kỷ lục 'Bố già'
15:08:21 08/02/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

4 con giáp có quý nhân nâng đỡ, công việc thuận lợi bất ngờ trong tuần mới

15:34:01 06/02/2023
Xem tử vi 12 con giáp từ ngày 6/2 đến ngày 12/2 cho biết, 4 con giáp này may mắn, mọi kế hoạch của họ tiến triển suôn sẻ, luôn có quý nhân giúp đỡ...

3 con giáp đen đủi đủ đường, đề phòng hao tiền trong tuần mới

15:12:40 06/02/2023
Ngoài ra, cho dù công việc bận rộn, áp lực đến đâu, bạn cũng cần chăm chỉ rèn luyện thể lực và sinh hoạt điều độ, có giờ giấc hơn, đừng phung phí sức khỏe của bản thân...

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay thứ Hai 6/2: Mùi cẩu thả, Hợi dễ tăng lương

11:00:29 06/02/2023
Tử vi vui hôm nay ngày 6/2/2023 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý không nên thay đổi vị trí làm việc liên tục, vì rất dễ đ.ánh mất vận may, nếu bạn muốn đầu tư, hãy tự mình tìm hiểu trước, có thể mang lại lợi nhuận tốt...

4 con giáp liên tiếp gặp vận may trong ngày Rằm tháng Giêng

15:53:59 05/02/2023
Vào đúng ngày rằm tháng Giêng, 4 con giáp này được Thần tài ghé thăm báo hiệu thời của các bạn đã đến, cứ tự tin chào đón vận may tới nhà...

3 con giáp đề phòng tiểu nhân, làm đâu thua đó ngày Rằm tháng Giêng

15:22:02 05/02/2023
Người tuổi Sửu có nguy cơ mất tiền khá cao trong ngày Kiếp Tài hung tinh xuất hiện. Có kẻ tiểu nhân đang nhòm ngó tài sản của con giáp này và bày mưu hãm hại. Có những cơ hội tưởng như ngon ăn trong mắt bạn nhưng lại tiềm ẩn rất nhiều r...

Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 5.2.2023

08:01:14 05/02/2023
Hôm nay bạn đặc biệt nhạy cảm với tâm trạng của người khác. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng nói ra điều đúng đắn ở một thời điểm hợp lý ngay cả khi cảm xúc đang dâng cao...

Cuối tuần (từ 4 - 5/2) chúc mừng 3 tuổi 'gánh lộc trĩu vai'

15:33:13 04/02/2023
Xem tử vi cuối tuần, tuổi Tý hoàn toàn an tâm hưởng thụ thành quả của mình khi vận trình đang đi lên, mọi việc diễn ra thuận lợi khiến ai nhìn vào cũng phải ghen đỏ mắt...

4 con giáp cầu được ước thấy, tin vui tiền bạc tới tấp ngày cuối tuần

14:22:32 04/02/2023
Tài lộc dồi dào. Các hạng mục đầu tư thu được nguồn lợi lớn, tuổi Sửu có thể an tâm chi trả cho các nhu cầu cá nhân mà không cần lo nghĩ nhiều...
ADVERTISEMENT

Văn khấn cúng Rằm tháng Giêng 2023 đầy đủ nhất

13:51:01 04/02/2023
Gia chủ có thể tham khảo 3 bài văn khấn đầy đủ và đơn giản dưới đây trong nghi lễ cúng rằm tháng Giêng (Tết Nguyên tiêu) 2023...

4 con giáp tài lộc sa sút, tình cảm bất trắc ngày cuối tuần

13:45:19 04/02/2023
Trong hôm nay, công việc của người tuổi Dần diễn ra khó khăn. Dự báo đây là ngày có nhiều vất vả, thử thách đặt ra cho tuổi Dần. Tính cách bảo thủ, cố chấp vô hình trung ràng buộc con giáp này với những suy nghĩ cứng nhắc...

Những việc nên làm trong ngày Rằm tháng Giêng để cả năm sung túc, bình an

12:49:32 04/02/2023
Rằm tháng Giêng là một trong 4 ngày rằm lớn trong năm, vì vậy trong ngày này mọi người cần lưu ý 3 điều sau để gặp nhiều may mắn, hanh thông...

Giờ sinh được Thần Phật chở che 'vô tai vô nạn', cả đời giàu sang

19:45:05 03/02/2023
Nếu bạn may mắn sinh vào giờ này thì chúc mừng bạn được Thần Phật che chở, phù hộ độ trì cả đời an nhiên hưởng phúc...

Ngày 3/2: Dây tơ hồng se duyên những tuổi nào?

19:38:41 03/02/2023
Những cái tên được nhắc sau đây gặp may mắn trên phương diện tình cảm, hạnh phúc trào dâng khiến ai nhìn vào cũng phải ghen tỵ...

Con giáp vận khí nở hoa, thăng tiến vùn vụt trong tháng 2

19:34:54 03/02/2023
Nếu bạn thuộc 1 trong số những con giáp sau đây, sở hữu vận khí tốt đẹp, thuận buồm xuôi gió dễ dàng thăng quan tiến chức trong tháng 2 này...

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy 3/2/2023: Bỗng dưng bị ghét

19:30:04 03/02/2023
Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 3/2/2023 cho thấy, Kim Ngưu trải qua một ngày an toàn dễ chịu, công việc suôn sẻ giúp bạn hứng khởi hơn nhiều...

Khung giờ vàng cúng rằm tháng Giêng 2023 để cả năm may mắn

09:32:57 03/02/2023
Tết Nguyên Tiêu là rằm đầu tiên của năm mới theo lịch âm của người Việt và cũng là ngày rằm rất quan trọng trong phong tục Việt Nam...
ADVERTISEMENT

3 con giáp hao tốn tiền của, tình duyên trắc trở tháng 2/2023

09:28:00 03/02/2023
Tháng 2 dương lịch năm 2023, 3 con giáp dưới đây đối diện với nguy cơ sức khỏe sa sút, hao tốn tiền của, tình duyên trắc trở...

3 con giáp làm đâu thắng đó, liên tiếp nhận tin vui về tiền bạc trong tháng 2

09:22:55 03/02/2023
Số trời đã định, 3 con giáp này vô cùng may mắn, vận đỏ như son mọi việc đang diễn ra vô cùng thuận lợi trong tháng 2 dương lịch...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Năm 2/2/2023: Xanh vỏ, đỏ lòng

18:04:46 02/02/2023
Vận trình công danh sự nghiệp của Tý ngày này thăng tiến nhanh chóng nhờ có sự xuất hiện kịp thời của Lục Hợp. Mọi việc bạn làm đều cho ra kết quả như ý...

Ngày 2/2 Phật Bà mở lối, 3 tuổi buôn bán 'trúng quả đậm'

18:01:50 02/02/2023
Trước tiên xin được chúc mừng tuổi Tý vì nhanh chóng bước qua giai đoạn khó khăn của chuỗi ngày cuối tháng 1 Dương lịch. Đến đây, bản mệnh được Tam Hội ghé thăm nên không cần lo lắng về sự nghiệp của mình...

Nên cúng rằm tháng Giêng trong nhà hay ngoài trời?

17:15:32 02/02/2023
Nghi lễ cúng rằm tháng Giêng rất quan trọng đối với người Việt Nam, liệu có phải cúng ở cả trong nhà và ngoài trời mới đầy đủ, chu đáo?...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Phim "Màu cát" và hành trình đấu tranh với bản ngã ích kỷ

Phim việt

18:28:49 08/02/2023
Đấu tranh với cái xấu, đấu tranh với bản ngã ích kỷ, thâm độc của trò đời, thông qua đó khắc họa cuộc sống mưu sinh của những nghệ nhân tranh cát một cách chân thật nhất là thông điệp đạo diễn gửi gắm qua bộ phim Màu cát ...

Tsitsipas mơ giành 4 Grand Slam, lập mốc Djokovic - Federer phải "bó tay"

Sao thể thao

18:26:35 08/02/2023
Nhóm các ngôi sao tiếp theo hiện tại là Daniil Medvedev, Alexander Zverev, Stefanos Tsitsipas, và nhóm các tay vợt trẻ hơn Carlos Alcaraz, Casper Ruud, Holger Rune, Felix Auger-Aliassime...

Song Joong Ki tái xuất với dự án phim mới sau khi kết hôn

Phim châu á

18:25:50 08/02/2023
Song Joong Ki sẽ đóng vai Loh Kiwan, người đấu tranh để giành được tư cách tị nạn ở Bỉ, một vùng đất xa lạ mà anh đến mà không có tên. Đây là dự án đ.ánh dấu sự trở lại của nam diễn viên sau khi thông báo kết hôn với bạn gái người Anh...

Nhật Bản xem xét nới lỏng biện pháp phòng dịch COVID-19 với du khách từ Trung Quốc

Thế giới

18:15:03 08/02/2023
Theo FNN, Nhật Bản đang lên kế hoạch chấm dứt quy định xét nghiệm COVID-19 đối với tất cả du khách từ Trung Quốc khi nhập cảnh. Tuy nhiên, nước này sẽ tiếp tục yêu cầu du khách phải có kết quả xét nghiệm âm tính trước khi khởi hành...

Bữa tối chỉ cần 1 món từ 2 nguyên liệu quen thuộc là ngon mà đủ chất

Ẩm thực

17:48:01 08/02/2023
Cà tím mềm thơm kết hợp với nhân thịt bằm đem đến một hương vị vô cùng lạ miệng, ăn với cơm nóng thì trên cả tuyệt vời!...

Nhân viên cây xăng đổ nhầm dầu, chủ xe Mazda mất gần chục triệu tiền sửa

Tin nổi bật

17:39:10 08/02/2023
Chỉ một chút mất tập trung, thiếu quan sát của chủ xe và nhân viên cây xăng cũng có thể dẫn đến những thiệt hại lớn do đổ nhầm loại nhiên liệu cho ô tô...

Phạm Băng Băng và bạn trai doanh nhân chưa kết hôn vì phản ứng từ gia đình nhưng vẫn "phát đường" ngọt thế này

Sao châu á

17:35:06 08/02/2023
Những hình ảnh mới ngọt ngào của Phạm Băng Băng và bạn trai Quách Nham Phong khiến công chúng không khỏi ngưỡng mộ...

Ant-Man 3 nhận "cơn mưa" lời khen từ báo chí: Phần phim hay nhất về Người Kiến, phản diện đỉnh không kém gì Thanos

Phim âu mỹ

17:21:00 08/02/2023
Những bình luận đầu tiên về Ant-Man and the Wasp: Quantumania đã được hé lộ sau sự kiện công chiếu toàn cầu của tác phẩm...

"Hoàng tử Valentine" Đức Phúc tung teaser MV "Em Đồng Ý", mời sao quốc tế về Việt Nam quay MV?

Nhạc việt

17:14:36 08/02/2023
Tối 5/2, Đức Phúc đã bất ngờ tung ra teaser MV cho sản phẩm đầu tiên của năm 2023 có tên gọi Em Đồng Ý ...

Đoàn Thiên Ân đọ sắc cực cháy bên cạnh "mẹ nuôi", Thùy Tiên ghi điểm tuyệt đối vì nghĩa cử đẹp

Sao việt

17:14:08 08/02/2023
Dù không đạt thành tích mong đợi tại Miss Grand 2022 nhưng Đoàn Thiên Ân vẫn nhận được sự yêu mến từ bà trùm hoa hậu Kim Dung. Được biết, nữ CEO đồng cảm trước hoàn cảnh và tinh thần nghị lực của chân dài Long An...

Những cặp đôi mỹ nam Thái Lan được dân tình "đẩy thuyền" tích cực: Top đầu gọi tên 2 nam thần gia thế khủng Billkin - PP Krit

Hậu trường phim

17:13:33 08/02/2023
Nhắc đến điện ảnh Thái Lan, ngoài những tác phẩm hài hước, kinh dị và tình cảm, chắc hẳn công chúng sẽ nghĩ ngay tới những sản phẩm phim đam mỹ làm mưa làm gió suốt một thời gian dài...

Nhân viên Điện Máy Xanh thu thập thông tin thẻ tín dụng chiếm đoạt tài sản

Pháp luật

17:09:04 08/02/2023
Ngày 8/2, Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết, vừa phối hợp với Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng) làm rõ vụ chiếm đoạt tài sản qua hình thức thu thập thông tin thẻ tín dụng của khác...

Giấc mộng hè thu đầy nữ tính và lôi cuốn của nhà mốt Ganni

Thời trang

17:00:20 08/02/2023
Khép lại Tuần lễ thời trang Copenhagen, GANNI đã chào đón các vị khách đến thăm bảo tàng ARKEN mang tính biểu tượng của thủ đô và chuẩn bị tung cánh bay cho bộ sưu tập Thu/Đông 2023 của mình...