Tử vi hôm nay 13/4/2023 của 12 cung hoàng đạo

Theo dõi VGT trên

Cự Giải đang yêu đơn phương ai đó, cảm giác khó chịu trong người lắm ấy nhưng chẳng dám nói ra.

Thôi thì đợi thời cơ chín muồi rồi bày tỏ tình cảm. Dù câu trả lời của đối phương ra sao, bạn cũng đừng vội nản chí, thời gian sẽ chứng minh tất cả.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 13/4/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương không may mắn cho lắm. Tình cảm trúc trắc bất thường, công việc cũng nhiều áp lực, không diễn ra như ý. Dương Dương càng gồng mình lên tìm cách xử lý, càng cảm thấy mệt mỏi, chi bằng giữ tinh thần thoải mái, xử lý mọi việc trong khả năng cho phép, được tới đâu hay tới đó, lo nghĩ nhiều chóng già lắm.

Tình hình tài chính rất sáng trong ngày, vì thế dù có muộn phiền chuyện tình cảm, Dương Dương cũng được t.iền bạc an ủi phần nào. Dành chút thời gian rảnh cuối ngày để đi mua sắm, làm việc mình thích, tâm lý căng thẳng sẽ được giải tỏa nhanh chóng.

Sức khỏe xuất hiện tình trạng đau lưng, các khớp chân tay, nhất là khi vận động mạnh. Có lẽ thời gian qua Dương Nhi lười vận động nên mới ra nông nỗi này. Hạ quyết tâm thể dục thể thao cao độ đi bạn, tình hình sức khỏe sẽ được cải thiện.

Con số may mắn của Bạch Dương là 12

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sự mạnh mẽ và giỏi tính toán giúp Kim Ngưu có cuộc sống viên mãn, tất cả các phương diện đều tương đối ưng ý. Trong đó tài chính là tuyệt với nhất, các khoản thu nhập dồi dào cùng những cơ hội làm việc mới khiến bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Đường tài lộc dồi dào, thậm chí nếu cầu công danh cũng rất thuận lợi. Cung hoàng đạo này là người ôn hòa, dễ chịu nên chiếm được cảm tình của nhiều người xung quanh, khi gặp khó khăn sẽ có người sẵn lòng hỗ trợ nên không phải lo lắng quá nhiều.

Chuyện tình của Kim Ngưu có thể viết thành tiểu thuyết được rồi. Trải qua biết bao sóng gió, thăng trầm, cuối cùng tình yêu ấy vẫn bền vững vô cùng. Khả năng cao bạn sẽ được đối phương cầu hôn trong ngày, chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận niềm vui vỡ òa này nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 3

Song Tử (21/5 – 20/6)

Trong ngày thứ Năm, công việc gặp khá nhiều khó khăn, khó tránh khỏi sơ suất. Tuy nhiên Song Tử yên tâm, không ai trách cứ bạn bởi bạn đã làm hết mình. Chừng ấy thôi cũng đủ để mọi người trân trọng bạn rồi.

T.iền bạc tuy là vật ngoài thân, nhưng nếu không có nó, cuộc sống của bạn cũng khốn đốn đủ đường. Vì thế, dù không tham vọng k.iếm t.iền làm giàu, nhưng Tử Nhi cũng nên quản lý tài chính của mình sát sao một chút, tránh tình trạng tổn hao t.iền của, chi tiêu eo hẹp, cuộc sống chật vật.

Sức khỏe của cung hoàng đạo này chỉ ở mức trung bình khá, bạn cần ăn uống đầy đủ dưỡng chất và tập thể thao điều độ hơn. Có như thế cơ thể mới giàu sức đề kháng, chống lại bệnh tật dễ dàng.

Con số may mắn của Song Tử là 29

Tử vi hôm nay 13/4/2023 của 12 cung hoàng đạo - Hình 1

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Khả năng cao Cự Giải sẽ nhận được lời mời ăn tiệc trong ngày thứ Năm này. “Thực phúc” của bạn đang tới, những món sơn hào hải vị đều được thưởng thức, ngon miễn bàn. Nhớ là, ăn xong đừng quên cảm ơn người đã mời mình, nghe có vẻ khách sáo nhưng đó là phép lịch sự tối thiểu.

Tiệc tùng phần nhiều diễn ra vào buổi tối, Giải Giải cần đi đứng cẩn thận, ngó trước nhìn sau kỹ càng, tránh bị va quệt xe cộ, nhẹ cũng xước xát chân tay, nặng còn phải nhập viện cấp cứu, nguy hiểm lắm.

Cự Giải đang yêu đơn phương ai đó, cảm giác khó chịu trong người lắm ấy nhưng chẳng dám nói ra.

Thôi thì đợi thời cơ chín muồi rồi bày tỏ tình cảm. Dù câu trả lời của đối phương ra sao, bạn cũng đừng vội nản chí, thời gian sẽ chứng minh tất cả.

Con số may mắn của Cự Giải là 31

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tâm trạng vui tươi, phấn khởi của Sư Tử khiến những nơi bạn đặt chân tới đều sôi động, vui vẻ. Những rắc rối trong mọi phương diện cuộc sống dần được bạn “tháo gỡ” hết. Giờ là lúc bạn dành thời gian cho riêng mình, quẳng gánh lo đi mà vui sống.

Trong các mối quan hệ xã giao, Sư Tử đã tỏ thái độ nhún nhường và bao dung hơn rất nhiều. Chính vì thế, có người trước kia thù địch bây giờ quay lại đề nghị kết bạn với Tử Nhi. Dù có quyền phán xét đi chăng nữa, bạn cũng đừng thể hiện bất cứ điều gì khiến ấy phật lòng kẻo sẽ gây ra rắc rối.

Thời tiết biến đổi thất thường, cung hoàng đạo này khó tránh bị cảm cúm, nhức đầu, xổ mũi… Ngoài chú trọng tới chế độ dinh dưỡng, bạn đừng lười nhác trong khoản tập luyện thể thao, có như thế cơ thể bạn mới khỏe toàn diện.

Con số may mắn của Sư Tử là 6

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong ngày xuất hiện dấu hiệu bất thường về chuyện tình cảm. Xử Nữ phải thật tỉnh táo và bĩnh tĩnh để xử lý kẻo quan hệ đôi lứa r.ạn n.ứt, khó mà cứu vãn nổi. Đối phương vẫn giữ liên lạc với tình xưa nghĩa cũ, dù không có ý gì, nhưng điều đó là không nên chút nào. Đã tới lúc bạn lên tiếng để làm rõ chuyện này, tránh để lâu tình cảm đôi bên giảm sút.

Công việc diễn ra đều đều, không phát sinh trở ngại nhưng cũng chưa có bước tiến triển mới. Xử Nữ vốn dĩ không thích sự thay đổi, nhưng vì không còn cảm hứng làm việc, có lẽ bạn sẽ cân nhắc tới chuyện nhảy việc.

Mặt tài lộc có xu hướng giảm. Việc Xử Nữ hùn vốn mở cửa hàng kinh doanh với bạn gặp khó khăn về tài chính. Dù sao khi làm ăn chung cả hai cùng phải gánh vác trách nhiệm, đừng đùn đẩy mà hãy cùng nhau tìm ra phương hướng giải quyết.

Con số may mắn của Xử Nữ là 4

Video đang HOT

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc của Thiên Bình ngày hôm nay không được suôn sẻ cho lắm. Bạn cần phải điều chỉnh lại thái độ làm việc của mình để không ảnh hưởng tới tiến độ chung cũng như làm mất danh dự, uy tín của bản thân chỉ vì sự tắc trách trong công việc.

Đôi khi bạn còn lơ đễnh, thiếu tập trung khi làm việc, có quá nhiều mối quan tâm bên ngoài khiến bạn không chuyên tâm vào những việc mình đang làm. Không còn hứng thú làm việc nên Thiên Bình không thể hoàn thành công việc đúng như mong đợi.

Chuyện tình cảm của Bình Nhi cũng chẳng được như ý. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy còn nhiều vấn đề nảy sinh, mặc dù cả hai có nhiều điều muốn nói nhưng lại chưa tìm được cơ hội giãi bày, khoảng cách ngày càng nới rộng khiến hai người dần xa nhau.

Con số may mắn của Thiên Bình là 15

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Rất có thể hôm nay Bọ Cạp sẽ đưa ra quyết định nào đó vô cùng quan trọng, thậm chí còn liên quan tới cả tương lai của bạn sau này. Khuyên bạn nên giữ thái độ bình tĩnh thì mới có thể sáng suốt đưa ra sự lựa chọn đúng đắn, sau này không phải nói lời hối tiếc.

Về tài lộc, khoản t.iền cung hoàng đạo này kiếm được ít hơn rất nhiều so với khoản mà Bọ Cạp chi dùng hàng ngày. Nếu tình trạng này cứ tiếp tục, e rằng bạn sớm phá sản mất. Cần cân đối lại chi tiêu càng sớm càng tốt bạn nhé.

Xung quanh Bọ Cạp có bao nhiêu mối quan hệ, có cả người tốt và kẻ xấu, điều đó không tránh được. Nhưng nếu tỉnh táo xem xét, bạn sẽ tránh được điều xui xẻo, nắm bắt cơ hội tốt. Người hơn người chính ở điểm đó. Kiểm soát cảm xúc của mình thật tốt, bạn có thể làm được bất cứ điều gì mình muốn.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 8

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay trông Nhân Mã lúc nào cũng tràn đầy năng lượng và ý tưởng sáng tạo. Bạn muốn mọi thứ mình làm đều phải mang lại kết quả tốt nhất. Hãy cứ tự tin vào điều đó bởi trên thực tế bạn đã nỗ lực hết mình, thành quả tốt xấu ra sao người khác cũng đã bắt đầu nhìn thấy rồi.

Tài chính có chút giảm sút, nhưng không sao Mã Nhi vẫn đang tìm phương hướng để khắc phục hiện trạng. Vốn lanh lợi và khéo léo, dù rơi vào hoàn cảnh nào đi nữa, bạn cũng sớm tìm ra hướng đi riêng cho mình.

Tình cảm lứa đôi ở mức ổn định, không có quá nhiều biến động. Cũng chính bởi thế mà đôi bên cảm thấy tẻ nhạt, cảm giác như có khoảng trống vô hình luôn tồn tại giữa hai bạn. Đừng lặng thinh để mọi thứ diễn ra theo chiều hướng tiêu cực như thế, Mã Mã nên dành thời gian chia sẻ với đối phương để đi tới sự thống nhất, chấm dứt “sóng ngầm” đang diễn ra.

Con số may mắn của Nhân Mã là 2

Tử vi hôm nay 13/4/2023 của 12 cung hoàng đạo - Hình 2

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, cảm giác như Ma Kết mong manh dỡ vỡ lắm. Bạn nhạy cảm tới mức thấy ai nói gì cũng suy nghĩ lung tung. Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, càng như thế, bạn càng dễ bị tổn thương tinh thần. Dù ai nói ngả nói nghiêng, bạn hãy cứ là chính mình, không ai sống thay cuộc đời của bạn được đâu.

Chặng đường dài phía trước không tránh khỏi chông gai, nhất định Ma Kết không được ngoái đầu lại, nếu không bạn sẽ rất dễ nản lòng và nhụt chí. Hãy cứ mạnh dạn tiến thẳng về phía trước, sẵn sàng đối đầu với mọi thách thức để đi tới thành công rực rỡ.

Về sức khỏe, Ma Kết nên tích cực rèn luyện thể dục thể thao bằng cách chạy bộ, đi xe đạp chẳng hạn. Cách làm vừa đơn giản, không tốn kém mà cũng vô cùng hiệu quả.

Con số may mắn của Ma Kết là 7

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong ngày thứ Năm này, Bảo Bình muốn làm gì cũng được, phá bỏ giới hạn của bản thân, không cần phải gò bó nữa, tới lúc bạn phô diễn tài năng của mình trước đông đảo mọi người. Cứ tự tin tỏa sáng, khi là chính mình, bạn luôn đẹp nhất trong mắt mọi người.

Tình cảm như ý, sự mâu thuẫn, giận hờn trước đó hoàn toàn biến mất, trả lại cho hai bạn những phút giây lãng mạn, hạnh phúc ngập tràn. Hai bạn có thể cùng nhau lên kế hoạch cho ngày nghỉ cuối tuần, hoặc xa hơn là kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 sắp tới.

Công việc trôi chảy, lên như diều gặp gió. Ý tưởng, dự án mới của Bảo Bình được cấp trên đ.ánh giá cao và chọn để thực hiện. Còn gì vui hơn khi bạn được chính tay làm điều mình thích và gặt hái thành quả như mong muốn.

Con số may mắn của Bảo Bình là 10

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Theo tử vi ngày mới, Song Ngư là người nhanh nhẹn nhưng không gặp thời, công việc khó khăn, tài chính cũng suy giảm theo. Hàng loạt rắc rối tìm tới, mọi tính toán đều thay đổi và bạn phải bươn chải để lo liệu êm thấm những việc phát sinh nên cả ngày không lúc nào ngơi.

May mắn Ngư Nhi khỏe khoắn, tinh thần cũng phấn chấn hơn dù gặp nhiều chuyện không ưng ý. Bạn dần nghĩ thoáng hơn, lấy lại phong độ để hoàn thành công việc cũng như cứu vãn tài lộc. Lạc quan hơn, tích cực hơn chắc chắn mọi chuyện sẽ dần chuyển biến thôi, đừng quá lo lắng nhé.

Trong ngày hôm nay, cách tiêu t.iền phóng khoáng và có phần tùy hứng khiến Song Ngư gặp chút khó khăn. Muốn chuẩn bị món quà sinh nhật tặng người ấy chu đáo lắm, nhưng t.iền ít. Thôi thì, của ít lòng nhiều, miễn sao hai bạn cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ là được.

Con số may mắn của Song Ngư là 22

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Tử vi hôm nay 7/4/2023 của 12 cung hoàng đạo

Hôm nay, Sư Tử sẽ phải dành khá nhiều thời gian cho công việc, đi lại nhiều, tất bật ngược xuôi mới giành được chút thành quả.

Thậm chí có người phải bỏ rất nhiều công sức thì công việc mới tiến triển hoặc có được thứ mình muốn.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Xem tử vi ngày 7/4/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy công việc của Bạch Dương có chút trục trặc nhỏ. Không phải là Dương Dương làm sai điều gì mà vì sự thành công của bạn khiến người khác ghen tị, và những kẻ từ trước vốn không ưa bạn nay tìm cách phá hỏng những gì bạn có, khiến bạn một phen khốn đốn.

Điều không ngờ tới nhất là người này lại đóng vai một người bạn, một đồng nghiệp thân thiết nên Dương Dương không mảy may đề phòng chút nào. Khi lòng tin đặt nhầm chỗ sẽ gây ra thảm họa, may mắn là bạn vẫn có quý nhân nâng đỡ, giúp bạn vượt qua cơn hoạn nạn này.

Hãy gạt bỏ những điều không vui đó đi vì tài vận của Dương Nhi đang đến ngày tăng tiến không ngừng rồi đó. Dường như vận may đang nằm trong tay bạn nên làm gì cũng dễ dàng thành công, đầu tư thu lợi lớn, t.iền bạc ào ào đổ về nhà.

Con số may mắn của Bạch Dương là 51

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Sự thông minh, nhân từ của Kim Ngưu giúp bạn rất nhiều trên con đường sự nghiệp. Những người yêu mến bạn sẵn lòng hỗ trợ bạn khi cần. Thế nhưng vốn là người có tính cách tự lập nên bạn ít khi mong cầu sự hỗ trợ, bạn thích chủ động để đỡ bị bất an vì chờ đợi điều gì từ ai đó.

Hôm nay, Ngưu Nhi cũng gặp may mắn về vấn đề tài chính. Có người trúng thưởng, đầu tư có lãi, nhân rộng kinh doanh một cách nhanh chóng... Có thể nói nhiều người lúc này t.iền bạc không phải nghĩ. Thế nhưng đừng nên hoang phí kẻo bạn sẽ sớm nhận hậu quả của việc này thôi.

Không những vậy, đường tình của Kim Ngưu nhưng trải đầy hoa hồng khi mà tình yêu của bạn và người ấy vô cùng nồng nàn, cháy bỏng. Hôm nay chính là thời điểm tốt để bạn và người ấy thăng cấp cho mối quan hệ của mình bằng kế hoạch xây dựng tổ ấm trong tương lai gần.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 39

Song Tử (21/5 - 20/6)

Vận trình ngày mới của cung hoàng đạo này khá thăng trầm, có nhiều vấn đề nảy sinh. Chuyện tình cảm không mấy ổn định, Song Tử yêu thật lòng và trao đi rất nhiều nhưng những gì nhận lại thì chẳng đáng bao nhiêu.

Những công việc tưởng chừng như thất bại lại có dấu hiệu "hồi sinh" và có cách giải quyết. Tử Nhi gặt hái được nhiều thành công bất ngờ và tin tức tốt lành trong công việc. Tuy nhiên, trong sự nghiệp hoặc cuộc sống, bạn chú ý không bỏ lỡ cơ hội để thay đổi nếu có cơ hội xuất hiện.

Lưu ý đi đường thì nhìn ngó trước sau, đừng quá bất cẩn, nhất là đừng vừa đi vừa dán mắt vào màn hình điện thoại kẻo bị ngã. Hôm nay có thể Tử Nhi sẽ vấp váp tương đối nhiều nên càng thận trọng bao nhiêu càng tránh tổn thương bấy nhiều. Đừng nên đi xa và ưu tiên lựa chọn phương tiên giao thông công cộng.

Con số may mắn của Song Tử là 27

Tử vi hôm nay 7/4/2023 của 12 cung hoàng đạo - Hình 1

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Thứ Sáu này, công việc của Cự Giải đang tiến triển khá tốt, bạn luôn thể hiện mình là người có năng lực và trách nhiệm với công việc, thậm chí xứng đáng để đảm đương những vị trí cao hơn.

Tuy nhiên tình hình tài chính không may mắn cho lắm. Nhìn chung t.iền bạc không có dấu hiệu gia tăng, Cự Giải sẽ phải khá đau đầu trong việc cân đối chi tiêu sao cho hợp lý. Nếu không sáng suốt có thể đưa ra những quyết định sai lầm dẫn đến việc t.iền bạc bị hao hụt.

Chuyện tình cảm cũng không được tốt. Nếu cặp đôi nào thiếu sự tin tưởng nhau thì rất dễ bị những lời đồn thổi ảnh hưởng, biến chuyện không có thật thành có thật. Vì thế Giải Nhi hãy tin tưởng và yêu thương đối phương nhiều hơn để bảo vệ tình cảm của mình trước mục đích xấu xa kia.

Con số may mắn của Cự Giải là 10

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay, Sư Tử sẽ phải dành khá nhiều thời gian cho công việc, đi lại nhiều, tất bật ngược xuôi mới giành được chút thành quả.

Thậm chí có người phải bỏ rất nhiều công sức thì công việc mới tiến triển hoặc có được thứ mình muốn.

Đường tình của cung hoàng đạo này khá ảm đạm, dù bao người xung quanh vẫn đang tay trong tay với một nửa của mình thì tận sâu trong lòng Tử Nhi vẫn chất chứa bao nỗi đau chẳng thể nói lên lời. Những bóng mây đen trong quá khứ quá dày đặc khiến bạn không thể nhìn thấy chân trời hạnh phúc phía trước.

Trong khi đó người có đôi vì bận rộn với công việc mà không có nhiều thời gian dành cho gia đình của mình. Sư Tử đừng tự một mình chịu đựng như thế, hãy chia sẻ với mọi người, để một nửa của bạn hiểu và cảm thông cho những khó khăn mà bạn đang gặp phải.

Con số may mắn của Sư Tử là 8

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Ngày mới, Xử Nữ bận rộn với khối lượng công việc lớn. Không chỉ tham gia vào nhiều cuộc họp, bạn còn được phân công nhiều công việc và nhiệm vụ phải hoàn thành. Với tinh thần thông suốt, bạn dễ dàng nắm bắt các kế hoạch, ý tưởng mới và nhanh chóng đạt được nhiều thành tích trong công việc. Từ đó, độ tín nhiệm cũng dần tăng lên trong mắt cấp trên.

Vận đào hoa khởi sắc, báo hiệu tình yêu sắp đến với Xử Nữ còn đang độc thân. Bạn vốn vẫn lo lắng không biết khi nào tình yêu của mình sẽ tới, nhưng một khi định mệnh xuất hiện thì bạn sẽ nhận ra ngay từ cái nhìn đầu tiên, biết chắc rằng đó chính là người dành cho mình.

Đối với người có đôi, dù có đáng trong men say tình ái ngọt ngào đến đâu thì Xử Nữ cũng đừng bao giờ cho phép mình mất đi sự tỉnh táo bởi túi t.iền của bạn đang bị đe dọa, có khả năng hao hụt rất nhiều vào hôm nay. Tốt nhất không nên quá tin tưởng ai đó, người ta nói gì cũng nghe theo chính là điểm yếu chí mạng mà bạn cần thay đổi.

Con số may mắn của Xử Nữ là 22

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Chuyện tình yêu khiến Thiên Bình chán nản và thất vọng rất nhiều. Bạn dành cho người ấy vô vàn tình cảm, những mong tình yêu của mình sẽ kết thúc có hậu nhưng cuối cùng lại ngậm đắng nuốt cay khi nó chỉ là tình đơn phương, mãi mãi không có được điều mình muốn.

Cũng bởi chuyện tình cảm như vậy nên tinh thần làm việc của cung hoàng đạo này sa sút. Bình Nhi làm việc thiếu tập trung, không quan tâm tới nhiệm vụ của mình mà chỉ đau đáu tới tình cảm riêng tư, điều này khiến bạn có thể mắc sai lầm và không được đ.ánh giá cao trong công việc.

Dù tinh thân suy sụp nhưng cũng may là nó không ảnh hưởng tới vận trình tài lộc. Mọi thứ đang ở guồng quay ổn định nên thu nhập của Bình Nhi vẫn không ngừng gia tăng. Có điều đừng vì buồn quá mà dùng t.iền để mua vui, đến lúc nhìn lại thấy thâm hụt quá nhiều lại tiếc nuối.

Con số may mắn của Thiên Bình là 6

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Công việc ổn thỏa, thậm chí còn có điềm báo thăng quan tiến chức nữa. Bọ Cạp cảm thấy vui vẻ, hào hứng với công việc, cung hoàng đạo này càng có thêm động lực để tiến gần hơn với thành công. Bạn quyết tâm thực hiện những mục tiêu đã đề ra, dù có nhiều lúc bạn thấy mệt nhọc vô cùng.

May mắn, tình cảm giữa Bọ Cạp và người ấy là chỗ dựa vững vàng mỗi khi bạn thấy mệt mỏi và không còn sức lực để cố gắng tiếp. Chỉ là lời an ủi nhẹ nhàng của người ấy cũng khiến cho bạn cảm thấy tinh thần tốt hẳn lên.

Hôm nay, Bọ Cạp có những mối quan hệ xung quanh khá hài hòa. Bạn cũng sẽ có cơ hội mở rộng mạng lưới các mối quan hệ xã hội của mình với những cuộc gặp gỡ, hội họp, networking. Hãy tận dụng để làm quen thêm nhiều người bạn mới hơn nữa nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 24

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tử vi ngày mới nhắc nhở cung hoàng đạo này hôm nay nên chủ động hơn trong công việc cũng như cuộc sống sẽ đẩy nhanh được tiến độ hoàn thành mục tiêu của mình. Nhân Mã sẽ bất ngờ vì năng lực của mình đấy.

Ngoài ra, ở nơi công sở, Mã Mã nên cố gắng phát triển mối quan hệ với đồng nghiệp. Điều này sẽ giúp bạn rất nhiều trong tương lai khi bạn cần chia sẻ ý tưởng hoặc cần người giúp đỡ mình trong lúc khó khăn ở chỗ làm.

Ánh sáng xanh từ các thiết bị điện tử như điện thoại hay máy tính có thể gây hại cho mắt, vì thế, sau một ngày làm việc mệt mỏi ở công ty thì khi về nhà Nhân Mã nên hoàn toàn nghỉ ngơi, không nên ôm điện thoại suốt đêm để chơi game hay "cày" phim nữa.

Con số may mắn của Nhân Mã là 31

Tử vi hôm nay 7/4/2023 của 12 cung hoàng đạo - Hình 2

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết muốn đạt được thành tựu cần chăm chỉ nỗ lực học tập nhiều hơn nữa. Tình hình công việc có nhiều hi vọng, phương hướng phát triển cũng khá rõ nét, nên chủ động xuất kích, sáng tạo cơ hội cho chính mình chứ đừng thụ động ngồi lì một chỗ chờ có chuyện tốt tìm đến.

Bầu không khí hợp tác dần dần hạ xuống, dù có quý nhân trợ giúp nhưng Ma Kết không nên quá trông cậy vào năng lực của người khác, đặt cược công việc của bản thân vào đối phương, rất dễ thất bại. Quá trình bàn bạc cần sự thống nhất cân bằng, đôi bên đều phải góp công sức như nhau và có trách nhiệm ngang nhau.

Gừng càng già càng cay, người càng lớn t.uổi càng có nhiều kinh nghiệm. Nếu Kết Nhi biết cách học hỏi, nghe theo sự hướng dẫn chỉ bảo của những người đi trước thì sẽ tiếp thu được rất nhiều điều bổ ích, đồng thời hạn chế sai lầm, tránh được những cản trở không đáng có trên con đường sự nghiệp.

Con số may mắn của Ma Kết là 18

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Vận trình tình cảm của Bảo Bình tăng lên trông thấy, không khí sáng sủa, quan hệ ngọt ngào, vận may cũng có điểm khởi sắc. Nếu hai người hẹn hò ở những nơi thoáng đãng, có cây xanh thì sẽ thêm phần lãng mạn. Địa điểm tuyệt nhất chính là quán cà phê sân thượng hoặc cà phê sân vườn.

Hôm nay Bảo Bình nên tham gia tụ hội, dự họp hoặc tới các buổi xã giao liên quan tới công việc, sẽ có cơ hội kết giao với những người bạn có khí chất cao nhã, tham gia đoàn thể, bắt liên lạc được với những người quan trọng, có lợi cho sự thăng tiến và phát triển trong công việc.

Cung hoàng đạo này nên chú ý tới sức khỏe vì di chuyển nhiều nên hơi mệt, thời tiết cũng không ủng hộ lắm, hãy mang sẵn áo mưa hoặc ô bên mình để tránh bị ướt. Đừng kết thúc công việc quá muộn, hãy nghỉ ngơi sớm một chút, thả lỏng tinh thần bằng một bản nhạc hay để đầu óc được thư giãn, biết đâu lại nghĩ ra những điều mới mẻ.

Con số may mắn của Bảo Bình là 22

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tử vi nói rằng bề ngoài Song Ngư tràn ngập tự tin, dáng vẻ đảm bảo nhưng kỳ thực trong lòng bạn vô cùng khẩn trương, vô cùng lo lắng, căng thẳng tới mức tim đ.ập thình thịch. Sợ nhất chính là bản thân làm việc không tốt, phá hoại toàn bộ cục diện, ảnh hưởng tới tình hình chung khiến mọi người thất vọng.

Đây là vấn đề nghĩa khí cá nhân, cũng là tự trọng của Song Ngư, không muốn người khác chê cười nên đành cố hết mình vậy. Tuy nhiên, không phải việc gì cố cũng thành, bạn có thể nhờ một số mối quan hệ thân tình cùng giúp sức để giải quyết vấn đề tốt hơn, nhanh hơn.

Người độc thân trải qua một ngày bận rộn, người đang yêu trải qua một ngày cuống cuồng, chân không chạm đất. Tình cảm vẫn được bồi dưỡng thường xuyên vì Ngư Nhi đang nỗ lực phân thân, cố gắng làm đẹp lòng người mình yêu. Người kia cũng khá thông cảm và cho bạn sự ủng hộ tốt nhất nên dù mệt mà vẫn vui.

Con số may mắn của Song Ngư là 4

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin mang tính tham khảo.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Người xưa dặn: "Lối vào có 6 lỗi, ra cửa thất thoát tài lộc, về nhà gặp xui xẻo"
22:02:27 26/05/2024
3 con giáp càng lớn t.uổi càng bình yên, không tai họa, bệnh tật, t.iền bạc khỏi lo, hạnh phúc, an lạc
21:16:52 26/05/2024
Sau Tết Đoan Ngọ, tin vui bất thình lình ập đến khiến con giáp này thay đổi cả vận mệnh
09:30:53 26/05/2024
Từ giờ đến cuối năm 2024, 3 con giáp phất lên cực nhanh, thỏa chí làm giàu, t.iền của nhân đôi
21:01:07 26/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/5/2024: Song Ngư có vận trình khá tốt
10:52:07 27/05/2024
Dự báo vận may của 12 con giáp trong tháng 6 (P2): T.uổi Thân được nhiều người giúp đỡ, t.uổi Hợi tin vui liên tiếp gõ cửa
13:03:54 27/05/2024
7 ngày tới, vận may của 12 con giáp sẽ ra sao (P2): T.uổi Mùi cần bình tĩnh, t.uổi Dậu đón may mắn tràn trề
16:07:42 27/05/2024
Cây cảnh mùa hè bất tận nở hoa xanh biếc suốt 3 mùa, mang hạnh phúc, điềm lành vào nhà
21:41:57 26/05/2024
Thần Tài chốt sổ, con giáp này sẽ thành 'tỷ phú' sau t.uổi 40
09:41:22 26/05/2024
Tử vi ngày 26/5/2024: T.uổi Mão tài lộc rực rỡ, t.uổi Dậu cần sự tĩnh tâm
09:45:38 26/05/2024

Thông tin đang nóng

Vợ diễn viên Đức Tiến lần đầu lộ diện với vẻ ngoài tiều tụy, tinh thần bị ảnh hưởng vì bị trách móc
15:00:27 27/05/2024
Đơn vị decor vướng drama nhận 300 triệu nhưng thành phẩm "nát bét": Làm tiệc cưới cho vợ chồng Puka được khen tấm tắc
14:14:24 27/05/2024
Rộ tin mẹ n.am s.inh lớp 8 nhận t.iền tỷ của gia đình nghi phạm, luật sư lên tiếng
17:50:31 27/05/2024
Phương Trinh Jolie đáp trả khi gây bức xúc vụ livestream chê bai đồng nghiệp bắp tay to, ngấn mỡ
14:41:04 27/05/2024
Bị "bùng" hơn 100 triệu làm rạp cưới: Chú rể chặn số rồi trốn mất, cô dâu "tá hỏa"
14:14:17 27/05/2024
Hậu đổ bộ thảm đỏ Cannes, vợ chồng Bình An tình tứ du lịch ở Pháp
14:53:35 27/05/2024
Vợ Decao bị "tương tác" tơi bời vẫn cố bênh chồng, CĐM tuyên bố đã bị thao túng
17:12:27 27/05/2024
Hải Phòng: Phà chở khách ra đảo Cát Bà gặp sự cố, nước tràn vào khoang suýt chìm
16:21:36 27/05/2024
Phương Oanh khoe ảnh bồng bế cặp song sinh, nhan sắc "mẹ bỉm nghiện con" gây chú ý
15:11:53 27/05/2024
Sao nữ Vbiz bị mời rời khỏi thảm đỏ show Đỗ Long khẳng định bị chen hàng, làm rõ thái độ với BTC
15:08:01 27/05/2024

Tin mới nhất

Nửa cuối năm có 4 con giáp thăng hoa trong tình yêu lẫn công việc, làm đâu thắng đó, t.iền bạc ùa về như mưa rào mùa hạ

16:13:14 27/05/2024
4 con giáp này sẽ gặt hái được nhiều thành quả trong nửa cuối năm 2024. Khi nửa cuối năm bắt đầu, không khí thay đổi rõ rệt. Mùa hạ rơi vào đỉnh điểm của nó, không chỉ mang lại những cơn mưa rào mát mẻ mà còn đem theo bất ngờ

Người t.uổi này chịu thăng trầm thời trẻ nhưng sau 40 sẽ gặt hái được vô số thành quả, trở nên giàu có dư dả, t.iền tiêu chẳng hết

16:03:19 27/05/2024
5 con giáp này sẽ nhận được thành quả và sự sung túc khi bước vào t.uổi trung niên.Trong quãng đời rực rỡ của t.uổi trẻ, người sinh năm Tý thường sở hữu trí óc sắc bén đáng nể,

3 con giáp được Thần tài xướng tên khi bước sang tháng 5 Âm lịch, vận may lẫn t.iền tài đều như ý

15:58:29 27/05/2024
Dưới sự che chở của Thần tài, 3 con giáp này được hưởng nhiều đặc ân trong tháng 5 Âm lịch.Khi tháng 5 Âm lịch bắt đầu trải ra trước mắt, bầu trời vận mệnh của ba con giáp may mắn này như được Thần tài ghi danh

Cuối tháng 4 âm có 1 con giáp nên tận dụng làm giàu, 2 con giáp sắp thăng hoa về đường tài lộc

15:55:33 27/05/2024
Đây được cho là khoảng thời gian tuyệt vời, mang lại hy vọng lớn cho những con giáp sau đây. T.uổi Dần: Xui xẻo sắp qua, tài lộc hứa hẹn

Tháng 6 rực rỡ: 2 con giáp được quý nhân phù trợ, tài lộc ùn ùn đổ về

15:50:48 27/05/2024
Tháng 6 sẽ mang đến cho 2 con giáp này niềm vui cực lớn. Những người t.uổi Tý với bộ óc thông minh và sự nhanh nhẹn, thường là những nhân vật chính trong những cuốn tiểu thuyết

Tử vi tuần mới (27/5 - 2/6): 3 con giáp may mắn "chạm đỉnh", t.iền bạc đổ về ào ào sau bao ngày chờ đợi

15:48:04 27/05/2024
3 con giáp nào sẽ gặp may mắn trong tuần mới?Tuần mới từ 27/5 đến 2/6 đang đến gần, mang theo những chuyển biến tích cực với hứa hẹn về sự thịnh vượng và may mắn. Đối với 3 con giáp nhất định,

Xin chúc mừng 4 con giáp được Thần tài ghé thăm trong tuần mới, t.iền căng đầy ví, tình rơi đầy tim

15:08:15 27/05/2024
4 con giáp này gặp được nhiều chuyện vui trong tuần mới. Bước sang tuần mới, không khí rộn ràng, hứng khởi bao trùm khắp mọi nẻo đường, nhưng có lẽ niềm vui ấy sẽ đặc biệt

Dự báo vận may của 12 con giáp trong tháng 6 (P1): T.uổi Dần tăng thu nhập, t.uổi Tỵ hứa hẹn nhiều tin vui

14:59:14 27/05/2024
Vận khí của 12 con giáp trong tháng 6 sẽ ra sao?Vào tháng 6 này, bức tranh tử vi của 12 con giáp sẽ hiện lên với những mảng màu khác nhau, mỗi màu sắc đều ẩn chứa những điềm báo thú vị và đáng chú ý.

10 ngày nữa sẽ có 3 con giáp được Thần tài độ trì, quý nhân trợ giúp: Xui xẻo qua hết, tài khoản tăng số

14:54:46 27/05/2024
Hãy xem bạn có nằm trong số những con giáp gặp được nhiều may mắn khi tháng 5 âm gõ cửa không nhé. Xin chúc mừng 4 con giáp được Thần tài ghé thăm trong tuần mới,

Cây cảnh cát tường, tên đẹp như hoa, rực rỡ, lộng lẫy, thắp sáng hạnh phúc trong tim bạn mỗi ngày

12:46:01 27/05/2024
Khi cây cảnh này nở hoa, những bông hoa hạnh phúc lẫn vào nhau, tạo nên một thảm sương màu hồng, đỏ, trắng hoặc tím, đẹp như tiên cảnh.

Vận may của 12 con giáp trong tuần mới (27/5-2/6): Tuất xuất sắc, Tỵ khó khăn, Mão dễ rơi vào cạm bẫy

12:42:57 27/05/2024
Trong tuần mới (27/5-2/6), con giáp t.uổi Tuất có vận may xuất sắc nhất trong số 12 con giáp, công việc, tình cảm hay t.iền bạc đều mỹ mãn.

Biến động sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới

12:37:14 27/05/2024
Những biến động sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo trong tuần cuối tháng 5 sẽ là gợi ý cần thiết,, giúp chuẩn bị sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách trong chặng đường mới.

Tử vi tuần mới (27/5 - 2/6): Bốn con giáp gặp nhiều may mắn, tình yêu thăng hoa, tài lộc dồi dào

12:14:30 27/05/2024
Theo tử vi tuần tới, một số con giáp may mắn sẽ bước vào thời kỳ đỉnh cao, mở ra bữa tiệc tình yêu ngọt ngào, vận may tài chính cũng vô cùng ấn tượng.

Giờ tốt để khởi công, xuất hành, về nhà mới ngày 27/5/2024 cho 12 con giáp

12:02:54 27/05/2024
Ngày 27/5/2024 có những giờ tốt để khởi công, xuất hành về nhà mới cho 12 con giáp dưới đây theo tư vấn của chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà.

Tử vi ngày 27/5/2024: Ba con giáp hao hụt tài chính, đầu tuần khó thuận buồm xuôi gió

10:55:42 27/05/2024
Tử vi ngày mới 27/5/2024 dự đoán, những con giáp này sẽ gặp nhiều vận đen, sức khỏe sa sút, làm chuyện lớn ắt không thành. Người t.uổi Tý thông minh, hài hước, biết kiềm chế và dè dặ

Thần Tài mở lộc đầu tuần (27/5 - 29/5): Ba con giáp gặp nhiều vận may, lộc lá tăng mạnh

10:44:46 27/05/2024
Tử vi tuần mới (27/5 - 29/5) cho thấy các ngôi sao tốt lành quy tụ, cùng tỏa sáng trên cao khiến tin vui thường xuyên đến.Lúc này, có ba con giáp sẽ trải qua hương vị hạnh phúc,

Dự đoán ngày mới 28/5/2024 cho 12 con giáp: Tý gian nan, Dậu may mắn

10:39:01 27/05/2024
Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận thế của người t.uổi Tý khá vất vả khi công việc không thuận lợi.

Từ 28/5 - 31/5: Top 3 con giáp, lộc lá đầy nhà, t.iền tiêu không phải nghĩ

10:31:59 27/05/2024
Được Thần Tài sủng ái, con giáp này liên tiếp gặp vận may khiến cuộc sống cũng thoải mái, suôn sẻ hơn. Những người bạn t.uổi Tỵ rất tinh tế, bao dung và thấu hiểu mọi người

Xem ngay lịch âm hôm nay 27/5 và ngày tốt tháng 5

09:30:11 27/05/2024
Xem ngay lịch âm 27/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 27/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 27/5: Nhiều cơ hội bất ngờ đến với Bạch Dương

09:23:12 27/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Sang tháng 5 Âm lịch, 3 con giáp trỗi dậy cảm hứng, sự nghiệp đột phá, tài lộc bất ngờ, ngày càng giàu có

20:50:48 26/05/2024
Vào tháng 5 Âm lịch, 3 con giáp này xoay chuyển tình thế, có những bước đột phá trong sự nghiệp và vận may tài chính được cải thiện.

Bạch Dương tình cảm bị thử thách, Nhân Mã gặp quý nhân ngày 26/5

15:05:23 26/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/5: Nhân Mã nóng vội, Kim Ngưu chậm trễ

13:40:59 26/05/2024
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 26/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Nhân Mã cần chú ý kiểm soát cảm xúc, Kim Ngưu hãy suy nghĩ tích cực hơn.

Có thể bạn quan tâm

Pimmy Pimprapa: Nàng thơ Thái Lan gia thế khủng, từng vướng nghi vấn tiểu tam

Sao châu á

19:13:09 27/05/2024
Xuất thân trong gia đình giàu có, Pimmy Pimprapa đã sớm trở thành minh tinh nhí xứ Chùa Vàng. Nữ diễn viên từng bị đồn là người thứ ba chen chân vào cuộc tình của bạn diễn.

Hotgirl Phạm Như Phương đọ giày "cà kheo" với Hòa Minzy và Phạm Thoại, phong thái gia nhập showbiz khác hẳn thời VĐV

Sao thể thao

18:46:14 27/05/2024
Phạm Như Phương vừa gây chú ý khi xuất hiện tại thảm đỏ show thời trang của nhà thiết kế Đỗ Long. Tiktoker sinh năm 2003 diện váy đỏ bó sát cuốn sút, để lộ phần vai và xương quai xanh gợi cảm

Cặp đôi cổ trang lộ ảnh chất lượng thấp nhưng visual chất lượng cao, nhan sắc cực phẩm trời sinh một cặp

Hậu trường phim

18:45:53 27/05/2024
Ngày 27/5, Sohu đưa tin bộ phim cổ trang Tàng Hải Truyện do Tiêu Chiến và Trương Tịnh Nghi đóng chính để lộ hình ảnh hai diễn viên cưỡi ngựa bỏ trốn.

Phương Trinh Jolie xin lỗi sau phát ngôn miệt thị ngoại hình Á hậu

Sao việt

18:42:12 27/05/2024
Chiều 27/5, Phương Trinh Jolie chính thức lên tiếng xin lỗi. Nữ diễn viên cho biết đã trực tiếp gọi điện cho Hương Ly để xin lỗi.

Phương Thanh tình tứ bên Mono và 4 chàng 'hoàng tử'

Nhạc việt

18:22:27 27/05/2024
Điểm nhấn trong live concert của Phương Thanh là màn kết hợp với 5 chàng hoàng tử khiến khán giả tan chảy bởi những câu chuyện như cổ tích được kể bằng âm nhạc.

Hôm nay nấu gì: Thực đơn mùa hè toàn món từ sông nước mà trôi cơm vô cùng

Ẩm thực

17:41:19 27/05/2024
Thực đơn mùa hè toàn món từ sông nước mà trôi cơm vô cùng. Những món ăn dân dã, giản dị lại khiến cả nhà cảm thấy ngon miệng.

Thêm 1 con ruột Angelina Jolie từ mặt Brad Pitt, nghi bị mẹ ruột xúi giục?

Sao âu mỹ

17:20:28 27/05/2024
Mới đây, tờ People cho biết Vivienne - con gái út nhà Angelina Jolie đã bỏ họ bố ra khỏi tên. Không ít người cho rằng nữ minh tinh chính là nhân vật đứng sau xúi giục các con lưng với Brad Pitt.

Cách đi bộ ngắt quãng giúp giảm cân

Làm đẹp

17:16:59 27/05/2024
Đi bộ ngắt quãng giúp thói quen tập thể dục trở nên thú vị hơn, đồng thời đốt cháy calo hiệu quả. Bằng cách chuyển đổi giữa giai đoạn đi bộ nhanh và giai đoạn sải chân chậm hơn người tập sẽ đạt được mục tiêu trong hành trình giảm cân củ...

Thủy Tiên mặc xẻ sâu táo bạo

Phong cách sao

17:10:12 27/05/2024
Carpet Check điểm qua một số bộ trang phục nổi bật của các sao nữ trên thảm đỏ tuần qua. Trong đó, Thủy Tiên và Jun Vũ nổi bật với trang phục cut out táo bạo.

Tử Cấm Thành không có nhà vệ sinh dù hàng chục ngàn người ở, "xóa sổ" cây cối?

Netizen

17:07:15 27/05/2024
Tử Cấm Thành là một trong những địa điểm có quy mô bậc nhất thế giới vẫn còn tồn tại và hút khách bậc nhất Bắc Kinh. Hiện nay, nơi đây còn lưu giữ nhiều huyền thoại, bí mật và các sự thật thú vị ít người biết tới.

Động đất có khả năng còn tiếp diễn tại Ninh Bình

Tin nổi bật

16:15:17 27/05/2024
Mặc dù có cấp độ nhẹ, tuy nhiên, đáng lo ngại khi Trung tâm Báo tin động đất và Cảnh báo sóng thần đ.ánh giá động đất ở Ninh Bình có khả năng tiếp diễn trong thời gian tới.

Nga truy nã Phó Tổng tham mưu trưởng quân đội Ukraine, Hungary phản ứng gắt với cả EU và NATO

Thế giới

16:09:58 27/05/2024
Ngày 27/5, Bộ Nội vụ Nga thông báo đã đưa Phó Tổng tham mưu trưởng các lực lượng vũ trang Ukraine, chuẩn tướng Vladimir Gorbatyuk, vào danh sách truy nã.

Ba đại diện Việt Nam lọt Top Di sản UNESCO ấn tượng nhất Đông Nam Á

Du lịch

15:21:45 27/05/2024
Ba di sản của Việt Nam là Vịnh Hạ Long, Hội An và vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng vừa được Tạp chí du lịch Wanderlust của Anh đưa vào danh sách các Di sản ấn tượng nhất Đông Nam Á để du khách ghé thăm.