Tử vi ngày 21/4/2024: T.uổi Thân mở lối đi riêng, t.uổi Dậu chạm vào cơ hội

Theo dõi VGT trên

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy Chủ Nhật ngày 21/4/2024 hôm nay, t.uổi Thân trở nên mạnh dạntự tin.

Bản mệnh hào hứng bắt tay vào thực hiện những ý tưởng mới, cho dù đó là điều chưa có ai làm được. Nhờ vậy, bản mệnh thậm chí có thể tự mở được lối đi riêng trong hôm nay.

T.uổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ Nhật ngày 21/4/2024 hôm nay, t.uổi Tý có thể gặt hái được thành quả sau nhiều ngày cố gắng. Công sức bản mệnh bỏ ra được lãnh đạo đ.ánh giá rất cao, vì thế nhiều người có cơ hội được cất nhắc.

Chuyện làm ăn kinh doanh cũng thuận lợi bất ngờ. Bản mệnh nắm được xu thế thị trường nên nhanh chóng thu hút được lượng lớn khách hàng. Chỉ cần giữ được chữ tín và chất lượng của mình thì từ nay bản mệnh không cần phải lo đến việc thiếu t.iền tiêu.

Tiếc rằng, phương diện tình cảm của con giáp này lại không được suôn sẻ như ý muốn. Bản mệnh và người ấy mâu thuẫn nhau vì những ý kiến bất đồng. Việc người ấy không chịu lắng nghe khiến bản mệnh cảm thấy rất buồn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi ngày 21/4/2024: T.uổi Thân mở lối đi riêng, t.uổi Dậu chạm vào cơ hội - Hình 1

T.uổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ Nhật ngày 21/4/2024 hôm nay, việc làm ăn kinh doanh của t.uổi Sửu trở nên ảm đạm. Đối thủ cạnh tranh chơi xấu khiến bản mệnh phải sứt đầu mẻ trán tìm cách ứng phó, đồng t.iền chảy về túi cũng chẳng dồi dào như mong muốn.

Công việc của người làm công ăn lương cũng có dấu hiệu chững lại. Có lẽ bản mệnh cần phải bình tĩnh để quan sát xem vấn đề nằm ở đâu, không nên cố gắng một cách mù quáng, bởi làm vậy chỉ khiến bản mệnh tốn công tốn sức vô ích mà thôi.

Bản mệnh cần phải chú ý nhiều hơn đến sức khỏe, tránh làm việc quá sức. Nếu cơ thể có dấu hiệu cảnh báo, bản mệnh nên đi khám chữa ngay trước khi bệnh tình trở nặng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Hợi

T.uổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo Chủ Nhật ngày 21/4/2024 hôm nay, sự nghiệp của t.uổi Dần khởi sắc rực rỡ. Những thành tích bản mệnh gặt hái được khiến đồng nghiệp ai cũng thán phục, cấp trên sẵn sàng dành cho bản mệnh cơ hội để thể hiện bản lĩnh.

Người làm lãnh đạo cũng nhận được sự tôn trọng và tin tưởng của nhân viên cấp dưới. Bản mệnh có khả năng đưa ra những quyết sách đúng đắn giúp tập thể vượt qua khó khăn và tiến về phía trước một cách nhanh chóng.

Tiếc rằng, hôm nay lại cho thấy những dấu hiệu bất ổn trên phương diện tình cảm. Có lẽ bản mệnh quá tập trung cho sự nghiệp nên tỏ ra thờ ơ trong chuyện tình cảm. Bản mệnh có thể vô tình gây tổn thương cho những người chân thành với mình.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Advertisements

T.uổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ Nhật ngày 21/4/2024 hôm nay, t.uổi Mão xây dựng được mối quan hệ xã giao hài hòa. Bản mệnh có cơ hội kết giao với quý nhân hoặc người đồng chí hướng, khiến công việc đã thuận lợi lại càng thuận lợi hơn.

Người làm kinh tế có thể được khách hàng, đối tác giới thiệu cho những cơ hội làm ăn mới. Có thể từ giờ bản mệnh sẽ phải vất vả hơn một chút, nhưng bù lại trong tương lai, bản mệnh sẽ nhận được khoản t.iền dồi dào đáng mơ ước.

Tuy nhiên, bản mệnh nên hạ cái tôi xuống, chớ nên cố chấp muốn mình phải là người chiến thắng trong những cuộc tranh cãi với nửa kia. Vợ chồng cần nhường nhịn nhau thì cuộc sống gia đình mới yên bình.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Video đang HOT

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất

T.uổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay, Chủ Nhật ngày 21/4/2024 hôm nay gây cản trở cho sự nghiệp của t.uổi Thìn. Con giáp này quá tự mãn nên không nhận ra khuyết điểm của bản thân. Bản mệnh dễ giữ những suy nghĩ cố chấp khiến bản thân lâm vào ngõ cụt.

Tình hình làm ăn kinh doanh cũng không khá khẩm hơn bởi lượng khách hàng ngày càng giảm sút. Có lẽ bản mệnh nên tìm ra hướng đi mới cho mình chứ không nên tiếp tục đi theo lối mòn. Nếu không chịu đổi mới, khách hàng sẽ dễ rời bỏ bản mệnh hơn.

Nếu có ý định xuất hành vào ngày hôm nay, bản mệnh nên đi về hướng Tây Nam hoặc hướng Đông. Như vậy, bản mệnh sẽ gặp nhiều may mắn hơn khi thực hiện bất cứ công việc nào, đồng thời tránh được những rắc rối không đáng có.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi ngày 21/4/2024: T.uổi Thân mở lối đi riêng, t.uổi Dậu chạm vào cơ hội - Hình 2

T.uổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ Nhật ngày 21/4/2024 hôm nay, t.uổi Tỵ phải đối diện với nhiều khúc mắc trong công việc. Đây là lúc bản mệnh nên chủ động trao đổi với mọi người xung quanh, không nên cố gắng một mình gánh vác, khiến bản thân phải chịu nhiều áp lực.

Ngoài ra, dù làm ở lĩnh vực gì đi nữa, bản mệnh cũng nên chủ động mở rộng các mối quan hệ của mình, bởi quan hệ rộng rãi thì bản mệnh làm việc gì cũng thuận lợi hơn. Bản mệnh còn có thể được người thân quen giúp đỡ và giới thiệu thêm cho những cơ hội đáng quý.

Bù lại, phương diện tình cảm lại đem lại nhiều tin vui cho bản mệnh. Con giáp này luôn nhận được sự quan tâm và yêu thương của người thân, nhờ vậy mà bản mệnh luôn có động lực để tiến về phía trước.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

T.uổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nhận định Chủ Nhật ngày 21/4/2024 hôm nay, t.uổi Ngọ có thể nhận được nhiều sự chú ý. Tuy nhiên, bản mệnh nên chân thành hơn trong chuyện tình cảm, đừng nên giữ quan hệ mập mờ với quá nhiều người.

Với những người có đôi có cặp, bản mệnh đã bao dung hơn với những khuyết điểm hoặc lỗi lầm của người ấy, nhất là khi người ấy không cố tình phạm phải. Bản mệnh hiểu rằng sự bao dung sẽ giúp quan hệ đôi bên hài hòa và ổn định hơn.

T.uổi Ngọ luôn muốn tìm mọi cách để khẳng định bản thân, song bản mệnh cũng cần để ý tới suy nghĩ và cảm nhận của mọi người xung quanh. Con giáp này nên hòa hợp với tập thể để có thể cùng nhau chinh phục đỉnh cao.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

T.uổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ Nhật ngày 21/4/2024 hôm nay, t.uổi Mùi không nên quá cố chấp với những suy nghĩ của mình, nhất là trong những cuộc tranh luận với cấp trên. Nếu có người nào góp ý, bản mệnh nên thử lắng nghe và tiếp thu nếu thấy hữu ích.

Với người làm lãnh đạo, bản tính độc đoán của bản mệnh sẽ khiến cho nhân viên cấp dưới cảm thấy bất mãn. Con giáp này nên học cách nhìn nhận và quan sát vấn đề trên nhiều phương diện hơn, đừng chỉ khăng khăng với ý định của riêng mình.

Trong chuyện tình cảm, bản mệnh cần thay đổi những điểm chưa được tốt của mình nếu muốn quan hệ tình cảm được cải thiện. Nếu chỉ chăm chăm vào khuyết điểm của người ấy, mối quan hệ đôi bên sẽ ngày càng căng thẳng.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Ngọ

T.uổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy Chủ Nhật ngày 21/4/2024 hôm nay, t.uổi Thân trở nên mạnh dạn và tự tin.

Bản mệnh hào hứng bắt tay vào thực hiện những ý tưởng mới, cho dù đó là điều chưa có ai làm được. Nhờ vậy, bản mệnh thậm chí có thể tự mở được lối đi riêng trong hôm nay.

Người làm kinh tế với tầm nhìn xa trông rộng cũng đưa ra được những quyết sách đúng đắn, đem lại lợi nhuận không chỉ cho bản thân mà còn cho những người tin tưởng đi theo mình. Hôm nay, bản mệnh không phải lo đến chuyện chi tiêu.

Con giáp này luôn quan tâm đến các thành viên trong gia đình và sự ấm áp của bản mệnh dường như đã truyền cho tất cả mọi người. Mối quan hệ gia đình bản mệnh chính là điều khiến nhiều người ngoài phải ngưỡng mộ.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

T.uổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ Nhật ngày 21/4/2024 hôm nay, t.uổi Dậu có thể phát huy tốt khả năng của mình trong những lĩnh vực yêu thích, nhờ vậy mà bản mệnh gây ấn tượng mạnh mẽ với cấp trên. Thậm chí, bản mệnh có thể chạm tay vào cơ hội được cất nhắc.

Ngoài ra, tính khiêm tốn và tinh thần cầu tiến chắc chắn sẽ đem lại cho bản mệnh nhiều lợi ích, không phải hôm nay thì là trong tương lai. Bản mệnh không ngại học hỏi từ mọi người xung quanh, cho dù họ có vị trí thấp hơn hoặc ít kinh nghiệm hơn mình.

Bản mệnh và người ấy đang ở giai đoạn yêu đương nồng nhiệt. Con giáp này rất chân thành với đối phương, sẵn sàng thay đổi những điều chưa tốt của bản thân và làm mọi thứ vì người ấy, chỉ mong đối phương được hạnh phúc.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 21/4/2024: T.uổi Thân mở lối đi riêng, t.uổi Dậu chạm vào cơ hội - Hình 3

T.uổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng Chủ Nhật ngày 21/4/2024 hôm nay, t.uổi Tuất phải chịu ảnh hưởng lớn lao trong công việc. Bản mệnh đừng vội vàng khi phải đưa ra quyết định, hãy cân nhắc đến những yếu tố tác động xung quanh chứ đừng chỉ tập trung vào một khía cạnh duy nhất.

Các kế hoạch đầu tư, kinh doanh cũng không diễn ra suôn sẻ như dự kiến. Tốt nhất lúc này bản mệnh nên bình tĩnh quan sát tình hình và chờ đợi thêm một thời gian nữa, đến khi thời cơ chín muồi rồi mới bắt tay vào làm.

Người độc thân cảm thấy chuyện yêu đương thật phiền phức trong thời điểm này, vì thế mà bản mệnh từ chối tất cả lời ngỏ ý của mọi người xung quanh. Bản mệnh thích sống trong thế giới riêng hơn là dành thời gian cho người khác.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

T.uổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ Nhật ngày 21/4/2024 hôm nay, do sự nhạy cảm thái quá nên t.uổi Hợi dễ rơi vào tranh cãi với nửa kia. Nếu cứ tiếp tục thế này, người ấy sẽ cảm thấy mệt mỏi, bản mệnh cần bình tĩnh hơn khi tiếp nhận sự việc.

Người độc thân cảm thấy khá căng thẳng khi đối diện với người mà mình thích. Thực ra cảm xúc này cũng là rất tự nhiên, bản mệnh nên tự tin hơn và tiếp tục cố gắng kéo gần khoảng cách với người ấy.

Con đường sự nghiệp của con giáp này cũng khá trắc trở. Có lẽ bản mệnh chưa xác định được đúng thế mạnh của mình nên dù rất cố gắng cũng vẫn luôn theo sau người khác. Con giáp này cần dừng bước và cân nhắc về định hướng tương lai của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Dự đoán ngày mới 15/4/2024 cho 12 con giáp: Thân may mắn, Tý xui xẻo

Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy, vận thế của t.uổi Thân gặp nhiều may mắn trong công việc.

Trong khi, t.uổi Tý xui xẻo bởi mọi việc không tiến triển thuận lợi, thậm chí bị kẻ xấu hãm hại.

Dự đoán ngày mới 15/4/2024 cho 12 con giáp: Thân may mắn, Tý xui xẻo - Hình 1

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 15/4/2024, vận thế của người t.uổi Tý xui xẻo. Tình cảm: Người t.uổi Tý cần chú ý lời nói để không làm tổn thương những người bên cạnh. Công việc: Con giáp này có một ngày xui xẻo khi mọi việc không tiến triển thuận lợi, thậm chí có thể bị kẻ xấu hãm hại. T.iền bạc: T.uổi Tý tập trung ổn định tài chính.

Dự đoán ngày mới 15/4/2024 cho 12 con giáp: Thân may mắn, Tý xui xẻo - Hình 2

Theo dự đoán cho 12 con giáp, vận thế của người t.uổi Sửu ngày 15/4/2024 kiên trì. Tình cảm: T.uổi Sửu và người thương đương đầu thử thách. Công việc: Người t.uổi Sửu kiên trì làm việc vì biết đó là yếu tố quan trọng dẫn tới thành công. T.iền bạc: Con giáp này chọn lối sống đơn giản.

Dự đoán ngày mới 15/4/2024 cho 12 con giáp: Thân may mắn, Tý xui xẻo - Hình 3

Vận thế ngày 15/4/2024 của người t.uổi Dần mất bình tĩnh. Tình cảm: T.uổi Dần có phản ứng thái quá trước những trò chơi khăm của bạn bè. Công việc: Người t.uổi Dần mất bình tĩnh khi đồng nghiệp không làm việc chăm chỉ nhưng muốn nhận hết công lao về mình. T.iền bạc: Người t.uổi Dần có áp lực về tài chính khi chuẩn bị kết hôn.

Advertisements

X

Dự đoán ngày mới 15/4/2024 cho 12 con giáp: Thân may mắn, Tý xui xẻo - Hình 4

Vận thế ngày 15/4/2024 của người t.uổi Mão tạo ấn tượng. Tình cảm: T.uổi Mão giúp nửa kia mở rộng tầm nhìn, có suy nghĩ thoáng hơn về mọi chuyện. Công việc: người t.uổi Mão gây ấn tượng với lãnh đạo bằng hiệu quả công việc cũng như phong cách làm việc sáng tạo. T.iền bạc: Người t.uổi Mão thoải mái chi tiêu cho các nhu cầu cá nhân.

Dự đoán ngày mới 15/4/2024 cho 12 con giáp: Thân may mắn, Tý xui xẻo - Hình 5

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 15/4/2024, vận thế của người t.uổi Thìn suôn sẻ. Tình cảm: T.uổi Thìn được gia đình ủng hộ thực hiện lý tưởng. Công việc: Con giáp này có khởi đầu suôn sẻ, bận rộn với kế hoạch đã chuẩn bị từ trước. T.iền bạc: Người t.uổi Thìn không phải lo về kinh tế.

Dự đoán ngày mới 15/4/2024 cho 12 con giáp: Thân may mắn, Tý xui xẻo - Hình 6

Vận thế ngày 15/4/2024 của người t.uổi Tỵ dứt khoát. Tình cảm: T.uổi Tỵ và người thương gặp chuyện không vui. Công việc: Con giáp này làm việc dứt khoát, không để chuyện riêng ảnh hưởng đến tiến độ công việc. T.iền bạc: Người t.uổi Tỵ có thể mất một khoản t.iền vì đầu tư sai thời điểm.

Dự đoán ngày mới 15/4/2024 cho 12 con giáp: Thân may mắn, Tý xui xẻo - Hình 7

Vận thế ngày 15/4/2024 của người t.uổi Ngọ hợp tác. Tình cảm: Người t.uổi Ngọ lan tỏa tinh thần tích cực đến những người xung quanh. Công việc: Con giáp này đẩy mạnh hợp tác với những khách hàng lâu năm để cùng đạt được mục tiêu chung. T.iền bạc: Người t.uổi Ngọ cân đối thu chi.

Dự đoán ngày mới 15/4/2024 cho 12 con giáp: Thân may mắn, Tý xui xẻo - Hình 8

Vận thế ngày 15/4/2024 của người t.uổi Mùi chú ý quan sát. Tình cảm: T.uổi Mùi không nên bỏ qua cảm xúc của người thương mà tự ý quyết định thay cho họ. Công việc: Người t.uổi Mùi cần quan sát tỉ mỉ để có phán đoán chính xác. T.iền bạc: Con giáp này tham vọng mở rộng kinh doanh nên cần huy động một khoản vốn lớn.

Dự đoán ngày mới 15/4/2024 cho 12 con giáp: Thân may mắn, Tý xui xẻo - Hình 9

Vận thế ngày 15/4/2024 cho thấy người t.uổi Thân may mắn. Tình cảm: Con giáp này chung sống hòa thuận với mọi người, biết cách cư xử để được yêu quý. Công việc: Người t.uổi Thân gặp nhiều may mắn khi ký được hợp đồng lớn vào thời điểm then chốt. T.iền bạc: Con giáp này tiết kiệm t.iền bạc để mua nhà, xe...

Dự đoán ngày mới 15/4/2024 cho 12 con giáp: Thân may mắn, Tý xui xẻo - Hình 10

Vận thế ngày 15/4/2024 của người t.uổi Dậu có sự thay đổi. Tình cảm: T.uổi Dậu biết nghĩ cho những người thân yêu, mong muốn họ có được hạnh phúc. Công việc: Người t.uổi Dậu quyết định thay đổi thói quen làm việc để bản thân có cơ hội bứt phá. T.iền bạc: Con giáp này đương đầu với thử thách lớn khi tham gia đầu tư mạo hiểm.

Dự đoán ngày mới 15/4/2024 cho 12 con giáp: Thân may mắn, Tý xui xẻo - Hình 11

Vận thế ngày 15/4/2024 cho thấy người t.uổi Tuất hài hòa. Tình cảm: Con giáp này hài hòa, cân đối giữa nhu cầu của bản thân và những người xung quanh. Công việc: Người t.uổi Tuất tự tin vào năng lực của bản thân. T.iền bạc: Người t.uổi Tuất mua những bộ trang phục đẹp.

Dự đoán ngày mới 15/4/2024 cho 12 con giáp: Thân may mắn, Tý xui xẻo - Hình 12

Vận thế ngày 15/4/2024 của người t.uổi Hợi lo lắng. Tình cảm: Con giáp này thoải mái khi ở cạnh những người bạn có chung lý tưởng. Công việc: T.uổi Hợi có chút lo lắng, căng thẳng khi cấp trên chưa phê duyệt kế hoạch đã gửi lên. T.iền bạc: Người t.uổi Hợi hãy cố gắng chi tiêu hợp lý để không phải đi vay mượn. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Play Video

Bỏ qua Ad

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi03:09Diệp vừa dọn khỏi nhà Soanh đã có người đón, tưởng ngon ai dè bị "chơi khăm"?03:12Lôi Con được bạn hỏi từ đâu đến, đáp trả "cục súc" bằng tiếng Việt gây choáng02:57Cô gái 4 chân cưới chồng điển trai như tài tử, cái kết khiến cả thế giới rơi lệ04:10Người bán rau nhận nuôi con rơi của chủ tịch, 10 năm sau nhận cái kết không ngờ04:20Xuân Ca: Tư "hệ tư tưởng" đến bi kịch nhan sắc, bị loạt nữ tiktoker lấn át03:33Game thủ Việt bắt chước Mèo Béo chơi 59 trận game liên tiếp, cái kết không tưởng03:01Pam Yêu Ơi la hét, khóc ăn vạ, ba Long đành để con "rửa tay bằng nước mắt"02:47Hiện tượng mạng Hải Idol bị bắt ở Hải Dương, bị khởi tố cùng thêm 3 đối tượng03:21Vợ trang điểm đẹp bảo đến bệnh viện, chồng lần theo đến nơi thấy cảnh khó đỡ03:20Thơ Nguyễn bênh vực nhan sắc Xuân Ca, nhận xét sốc về đời tư của đàn em03:21Tina Thảo Thi: Tiktoker "nói trống không với người già" nhưng được khen tới tấp04:25Khai quật con sông Dương Tử nơi Mèo Béo ra đi, cầu dài 1000m xây 6 năm có gì?04:40Lại xuất hiện 1 Mèo Béo: Ngủ trên xe, nhịn tắm để t.iền thăm bạn gái cách 500km03:26Chu Thanh Huyền tung ảnh bầu chuẩn bị đón "bé Rồng", Quang Hải nói đúng 3 chữ02:45Chị Mèo Béo chứng nào tật nấy, bị vạch trần vẫn đăng clip tranh cãi về em trai02:59Xoài Non và Xemesis nghi chia tay, đàng trai công khai "cạch mặt" vợ trên MXH03:09Cảnh sát khám xét nhà Hải Idol sau khi khởi tố, khoá MXH vì câu like bất chấp03:02Tiktok Eat Clean Hong - Thu Nhi 1,9 triệu theo dõi bị khoá, chính chủ lên tiếng03:24

Tiêu điểm

7 ngày tới, vận may của 12 con giáp sẽ ra sao (P1): T.uổi Tý nên cẩn trọng, t.uổi Dần cần khiêm tốn, t.uổi Mão tài lộc dồi dào
13:05:17 23/05/2024
Ý nghĩa của cầu thang 13 bậc trong phong thủy
17:25:21 24/05/2024
3 con giáp hút cạn may mắn của thiên hạ, giàu sang bất chấp trong nửa đầu tháng 6 dương lịch
10:36:39 24/05/2024
Người xưa dặn: "Trong nhà có 3 cây cảnh, gia đình được ban phước lành, cơm áo không lo"
08:53:34 25/05/2024
Tìm hiểu 9999 nghĩa là gì và sức hấp dẫn của tứ quý 9
16:27:19 23/05/2024
Vận đỏ cuối tuần (24/5 - 26/5): Ba con giáp được may mắn gõ cửa, giàu có bất ngờ, mọi việc như ý
08:37:38 25/05/2024
Tháng 5 Âm lịch, 4 con giáp gặp thời, đổi vận, sự nghiệp hanh thông, tình duyên như ý
08:45:51 25/05/2024
Đi chơi mà 'toát mồ hôi hột': Hé lộ cung hoàng đạo nào 'khó ở' nhất khi du lịch
12:52:54 23/05/2024
Xem ngay lịch âm hôm nay 24/5 và ngày tốt tháng 5
09:51:31 24/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/5/2024: Bọ Cạp thay đổi đột ngột
10:03:39 24/05/2024

Thông tin đang nóng

Vợ Decao ôm con khóc tố chồng tác động vật lý, ông nội cấm cháu nói giọng Nam
06:34:56 25/05/2024
NSND Thu Hà, Thúy Diễm chia tay 'Trạm cứu hộ trái tim'
05:57:11 25/05/2024
Nam Em tiết lộ điều đắt giá, rút ra bài học sau ồn ào bán thịt heo ở Đà Lạt
07:42:42 25/05/2024
Nguyện ước chưa thành của đôi trẻ t.ử v.ong trong vụ cháy ở Trung Kính
09:51:13 25/05/2024
Vụ cháy ở Trung Kính: Đau thương tiếng khóc ở nhà tang lễ, chủ nhà trọ lên tiếng
10:38:30 25/05/2024
Hôn lễ kín bưng của sao Vbiz ở nước ngoài, xa hoa không kém đám cưới Tăng Thanh Hà
07:27:13 25/05/2024
Hoa hậu Đặng Thu Thảo lộ diện, có hành động gây chú ý giữa lúc bầu lần 3
09:32:32 25/05/2024
Vụ tạt a-xít khi đang nhậu: Thêm 1 nạn nhân t.ử v.ong
09:23:29 25/05/2024
Vụ cháy ở Trung Kính: Cô gái thoát nạn nhờ đi chơi về muộn, bị chủ nhà khóa cổng
10:04:44 25/05/2024
Phương Oanh vừa sinh con đã bóc trần Shark Bình, lần đầu bại lộ sau 2 năm yêu
09:05:33 25/05/2024

Tin mới nhất

Hai cung hoàng đạo làm đâu thuận đấy, tình cảm ngọt ngào trong ngày 25/5

10:27:16 25/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/5 dự đoán vận trình Kim Ngưu, Song Tử vô cùng tươi sáng, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió, tình yêu đôi lứa cũng êm đẹp.

Lịch âm 25/5 - Âm lịch hôm nay 25/5 chính xác nhất - lịch vạn niên 25/5/2024

09:52:36 25/05/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 25 tháng 5; theo dõi âm lịch hôm nay, thứ Bảy ngày 25 tháng 5 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Xem ngay lịch âm hôm nay 25/5 và ngày tốt tháng 5

09:43:16 25/05/2024
Xem ngay lịch âm 25/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 25/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

Ba con giáp đón vận may cuối tháng 5, tháng 6 ngồi hưởng lộc, t.iền cứ vơi lại đầy

08:34:36 25/05/2024
Nhờ biết tận dụng cơ may, 3 con giáp này đã gặt hái thành công khiến nhiều người ghen tị. Tuần cuối tháng 5, nhiều vận may không còn mờ nhạt với người t.uổi Khỉ

Dự đoán ngày mới 25/5/2024 cho 12 con giáp: Dần đổi mới, Thân khắt khe

08:29:44 25/05/2024
Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận thế của người t.uổi Dần đổi mới cách làm việc, hiệu quả lao động cải thiện rõ rệt.

Thần Tài chỉ đích danh, con giáp này trong tháng 6 muốn nghèo... cũng khó

08:19:36 25/05/2024
Người tính không bằng trời tính, việc của bạn là luôn nỗ lực hết mình, còn lại tự khắc trời xanh sẽ an bài. Người t.uổi Sửu có tinh thần trách nhiệm cao, họ có thể tập trung vào

Từ 1/6 - 15/6: Thần Tài chỉ định con giáp này sẽ thoát nghèo, liên tục 't.rúng s.ố'

08:12:16 25/05/2024
Đầu tháng 6 dương, 3 con giáp được Thần Tài sủng ái nên liên tiếp đón nhận tin vui. Người t.uổi Mão tính cách hiền lành, thân thiện. Họ tư duy nhanh nhạy và thường đưa ra những quyết định sáng suốt.

Tử vi ngày 25/5/2024: T.uổi Tỵ thành tích xuất sắc, t.uổi Tuất làm việc hết mình

08:07:27 25/05/2024
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 25/5/2024 hôm nay, thu nhập của t.uổi Tỵ tăng lên đáng kể. Người làm công ăn lương có thể sẽ được tăng lương,

Tử vi ngày 25/5/2024: Ba con giáp tiêu hao nhiều t.iền bạc, xui xẻo triền miên

08:03:56 25/05/2024
Theo tử vi ngày mới 25/5/2024 dự đoán, những con giáp này sẽ gặp nhiều xui xẻo, thiếu nghị lực, làm chuyện lớn ắt không thành.

Cưới vợ là con giáp này, bạn như vớ được kho báu, cuộc đời 'lên hương' sau khi kết hôn

08:00:00 25/05/2024
Những con giáp này có tướng phù chồng, phù con, nhờ đó cuộc sống gia đình dư dả, hạnh phúc.Phụ nữ t.uổi Tỵ vừa điềm tĩnh, hóm hỉnh lại luôn chủ động giải quyết khó khăn khi gặp phải.

Ba con giáp được trời độ, k.iếm t.iền tỷ dịp cuối năm

07:56:50 25/05/2024
Cuộc sống có vô số khả năng, đừng giới hạn bản thân trong khuôn khổ hẹp hòi của đôi mắt bạn. Người t.uổi Mão hiền lành, tốt bụng, trung thành và nhân từ, sẵn sàng nhường nhịn người khác

Tháng 4, tháng 5 hoa loa kèn nở rộ và bất ngờ ý nghĩa phong thủy của hoa loa kèn

13:47:21 24/05/2024
Loa kèn mỏng manh thanh khiết, kiêu sa được coi là biểu tượng trong sạch, là một trong các loài hoa xưa nhất thế giới.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/5: Sư Tử có cơ hội tỏa sáng trong công việc

10:21:03 24/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 24/5: Sư Tử bất lợi, Xử Nữ ổn định

10:18:38 24/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 24/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Sư Tử cần có kế hoạch phát triển rõ ràng, Xử Nữ thuận lợi đạt kết quả tốt.

Lịch âm 24/5 - Âm lịch hôm nay 24/5 chính xác nhất - lịch vạn niên 24/5/2024

09:57:23 24/05/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 24 tháng 5; theo dõi âm lịch hôm nay, thứ Sáu ngày 24 tháng 5 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

6 cung hoàng đạo là những người bạn trung thành, là bờ vai bạn có thể dựa vào khi gặp chuyện

11:58:30 23/05/2024
6 cung hoàng đạo này chính là những viên ngọc quý, khiến cuộc sống này trở nên ấm áp hơn bởi tình yêu thương và sự sẻ chia.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/5/2024: Ma Kết nên cởi mở hơn

11:07:36 23/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo hàng ngày nói rằng, Ma Kết nên cởi mở hơn với những điều mới mẻ. Trong ngày thứ 5 này, đừng mãi đi theo những lối mòn.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 23/5: Nhân Mã khó khăn, Bạch Dương chậm trễ

11:05:00 23/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 23/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Nhân Mã cần cẩn thận hơn, Bạch Dương hãy tin tưởng vào bản thân.

Thiên Bình tài lộc gõ cửa, Xử Nữ, Song Ngư đón tin vui tài lộc ngày 23/5

10:54:12 23/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

3 con giáp này mà kết hôn với người t.uổi Mão thì sự nghiệp thăng hoa, gia tài hưng thịnh

13:01:00 22/05/2024
Theo các chuyên gia phong thủy, có 3 con giáp được cho là có thể giúp bổ sung và hỗ trợ rất tốt cho t.uổi Mão, tạo nên những cặp đôi hoàn hảo và thành công trong cuộc sống.

Có thể bạn quan tâm

10 thực phẩm giúp giảm tình trạng căng thẳng

Sức khỏe

12:20:17 25/05/2024
Đối với nhiều người, cách giảm cortisol trực tiếp nhất là giảm căng thẳng. Giảm mức độ căng thẳng có thể có nghĩa là cơ thể tạo ra ít cortisol hơn.

Ông Putin tuyên bố ông Zelensky hết tư cách tổng thống Ukraine

Thế giới

12:17:53 25/05/2024
Theo đài RT, ông Putin đưa ra phát biểu trên trong cuộc họp báo chung với Tổng thống Belarus Alexander Lukashenko tại Minsk hôm 24/5.

Myra Trần cùng danh ca Hương Lan hát về tình mẫu tử

Nhạc việt

12:17:20 25/05/2024
Đại diện gia đình nhạc sĩ Trịnh Công Sơn mong muốn để hát được nhạc Trịnh trước tiên phải là người tử tế và gia đình khuyến khích thế hệ tiếp nối thể hiện nhạc Trịnh theo cách của riêng mình.

Những ngọn núi hình kim tự tháp kỳ bí ở Trung Quốc gây nhiều chú ý

Du lịch

12:16:35 25/05/2024
Đoạn video về những ngọn núi có hình dáng giống các kim tự tháp của Ai Cập ở phía Tây Nam Trung Quốc, đã thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Activision chính thức xác nhận trò chơi Call of Duty của năm nay

Mọt game

12:14:57 25/05/2024
Nhiều đồn đoán cho rằng Black Ops 6 sẽ tiếp nối câu chuyện của Black Ops Cold War, từng ra mắt vào năm 2020, với nhiều kết thúc khác nhau.

NewJeans vướng nghi án đạo nhái, người trong cuộc lên tiếng

Nhạc quốc tế

12:12:00 25/05/2024
NewJeans một lần nữa vướng phải lùm xùm đạo nhái nhóm nhạc Mexico có tên gọi Jeans từ những năm 1990. Cáo buộc này ban đầu nổ ra từ tháng 1 do tờ báo El Siglo của Mexico đưa tin.

Hoa hậu Bình Phương ngặt nghèo sau khi chồng Đức Tiến mất, phải nhận quyên góp

Sao việt

12:08:49 25/05/2024
Vợ hoa hậu của Đức Tiến vừa được nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh hé lộ tình trạng ngặt nghèo, khó khăn nơi đất Mỹ sau khi chồng mất đột ngột. Chi phí tang lễ tại đây không hề ít khiến gia đình xoay sở lao đao. Vợ cũ Bằng Kiều đã lên tiếng...

An Vy FapTV: Hot girl bị tố "ăn cháo đá bát", đóng cặp với Sơn Tùng M-TP

Netizen

12:03:48 25/05/2024
Từ một người mẫu ảnh, An Vy đầu quân cho FapTV và được mọi người chú ý nhờ gương mặt xinh xắn và nét diễn duyên dáng. Hiện tại, cô thực hiện cùng lúc vai trò diễn viên, streamer và một KOLs trên mạng xã hội.

Tủ đồ của phụ nữ Pháp không thể thiếu chân váy lụa: Diện kiểu slay lúng liếng hay thanh lịch công sở đều "over hợp"

Thời trang

11:53:47 25/05/2024
Chị em còn phân vân không biết phối đồ thế nào thì học ngay 7 cách cách mix siêu xinh giúp nàng cả tuần tự tin và nổi bật, đảm bảo xinh sang như gái Pháp nhé!

Sam giảm 'thần tốc' 20kg sau sinh, lý do bất ngờ

Làm đẹp

10:50:46 25/05/2024
Sam là mẹ bỉm sữa nhận nhiều chú ý vào thời điểm hiện tại. Sau 3 tháng sinh con, người đẹp khiến công chúng ngỡ ngàng vì đã lấy lại vóc dáng đẹp.

Bầu trời Trái Đất sắp xuất hiện vật thể mới sáng như Sao Mai

Lạ vui

10:34:13 25/05/2024
Ban đầu TsuchinshanATLAS được cho là một tiểu hành tinh nhưng quá trình phân tích những bức ảnh chi tiết hơn từ Đài thiên văn Núi Tím (Tsuchinshan) ở phía Đông TP Nam Kinh - Trung Quốc chụp được trước đó đã tiết lộ nó là một sao chổi.

Nhà giàu hay nghèo cũng nên vứt bỏ 8 đồ dùng sau, lý do không hề mê tín

Sáng tạo

10:30:45 25/05/2024
Chất lượng cuộc sống và sức khỏe gia đình có thể bị ảnh hưởng nếu không thay thế kịp thời 8 món đồ sau đây. Việc giữ lưu trữ những vật dụng không cần thiết sẽ làm giảm không gian sống và tạo ra môi trường lộn xộn.

Công an thông tin vụ Chủ tịch UBND thị xã Cửa Lò và cấp dưới bị khởi tố

Pháp luật

10:17:03 25/05/2024
Liên quan đến những sai phạm trong quá trình thực hiện việc thu hồi đất, bố trí đất tái định cư trên địa bàn, Chủ tịch UBND thị xã Cửa Lò cùng nhiều cán bộ bị khởi tố, bắt tạm giam.