Tử vi 19/3 đến 29/3, 3 con giáp t.iền vàng ngập két, lộc lá bủa vây, giàu sang sung sướng

Theo dõi VGT trên

Theo tử vi 12 con giáp, 3 t.uổi sau được dự đoán chuyển mình đổi vận, giàu sang không ai sánh bằng.

T.uổi Thân

Tử vi 19/3 đến 29/3 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Thân là người nhẹ nhàng, ghét sự nổi nóng khi chốn đông người.

Công việc: Người t.uổi Thân công danh với bạn là sự ưu tiên, để đưa ra ý kiến, bạn luôn cần thời gian bàn luận vấn đề sâu sắc.

Tình cảm: Tình cảm giữa hai bên cần thời gian cảm thấu, đừng quá vội vàng.

Tài lộc: Về mặt tài chính, sự chỉn chu trong cách chi tiêu giúp bạn những lúc khó khăn, không rơi vào sự khốn cùng.

Sức khoẻ: Ưu tiên công việc, nên bạn thường mệt mỏi vì phải chịu nhiều áp lực công việc, không giải bày được cùng ai.

Tử vi 19/3 đến 29/3, 3 con giáp t.iền vàng ngập két, lộc lá bủa vây, giàu sang sung sướng - Hình 1
Ảnh minh họa: Internet

T.uổi Thìn

Người t.uổi Thìn vốn là những người lương thiện, dễ gần và hào phóng, ngay thẳng, khôn khéo linh hoạt, suy nghĩ tinh tế, làm việc rất độc lập. Bên cạnh đó, cung quan lộc có cát tinh soi chiếu nên có nhiều tài lộc và phước lành, lại nhờ có phúc khí của Trời nên thường gặp nhiều quý nhân, may mắn và phước đức sẽ kéo dài trong suốt 3 năm.

Thời gian này, các bạn cầm tinh con rồng sẽ luôn hoàn thành tốt công việc được giao, khiến cho mọi người càng tin cậy bạn hơn. Những ưu điểm của Rồng con như: thực tế, luôn yêu cầu mọi thứ phải thật hoàn hảo, luôn kiên nhẫn, đầy sức hút trước đám đông và có khả năng thích nghi với môi trường… sẽ được phát huy triệt để.

Tử vi 19/3 đến 29/3, 3 con giáp t.iền vàng ngập két, lộc lá bủa vây, giàu sang sung sướng - Hình 2
Ảnh minh họa: Internet?

T.uổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, từ 19/3 đến 29/3, t.uổi Dậu có sự tự tin và uy quyền hơn người. Đây là thời điểm thích hợp nhất để bản mệnh suy nghĩ và lên kế hoạch cho tương lai. Những người muốn thăng chức thì hãy cố gắng thêm một chút nữa, đừng nên nản lòng bởi cơ hội đã sắp tới.

Chuyện làm ăn kinh doanh đang tiến triển thuận lợi, bản mệnh không nên lo lắng thái quá hay tham lam kẻo mất lộc. Những người muốn làm ăn lớn thì nên tham khảo ý kiến người thân, đừng nên nghe lời người ngoài.

Tình duyên của bản mệnh được yên ổn. Đôi khi niềm vui của bản mệnh đến từ những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống mà chẳng cần phải vất vả mà đ.ánh đổi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Thìn

Tử vi 19/3 đến 29/3, 3 con giáp t.iền vàng ngập két, lộc lá bủa vây, giàu sang sung sướng - Hình 3
Ảnh minh họa: Internet

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi ngày 21/3/2024: T.uổi Sửu sự nghiệp thăng tiến, t.uổi Thân tham vọng mạnh mẽ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 21/3/2024 hôm nay, t.uổi Sửu được dự báo gặp nhiều may mắn ở phương diện công danh sự nghiệp, vận trình thăng tiến không ngừng.

Con đường phía trước đang rất rộng mở với con giáp này.

T.uổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, thứ Năm ngày 21/3/2024 hôm nay có thể xuất hiện kẻ tiểu nhân phá hoại công việc của t.uổi Tý. Bản mệnh có thể đương đầu với những lời đồn đoán thị phi, bản mệnh càng nóng nảy càng dễ bị cuốn vào, tạo cơ hội cho kẻ xấu bày mưu tính kế.

Lời khuyên cho bản mệnh là cần phải hết sức thận trọng, tránh tham gia việc bao đồng mà chỉ nên tập trung vào công việc của mình. Bản mệnh cũng nên cố gắng giữ bình tĩnh, có như vậy mới đủ sáng suốt để phán đoán tình huống khi cần thiết, tránh rơi vào bẫy của kẻ tiểu nhân.

Video đang HOT

Bù lại, chuyện tình cảm khá hài hòa cũng giúp con giáp này vơi bớt nỗi buồn khi công việc khó khăn. Tình yêu đôi lứa yêu thương thắm thiết, tiếp thêm động lực cho bản mệnh phấn đấu nhiều hơn, vượt qua mọi thử thách để đem tới những điều tốt đẹp nhất cho người thân yêu.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

Tử vi ngày 21/3/2024: T.uổi Sửu sự nghiệp thăng tiến, t.uổi Thân tham vọng mạnh mẽ - Hình 1

T.uổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 21/3/2024 hôm nay, t.uổi Sửu được dự báo gặp nhiều may mắn ở phương diện công danh sự nghiệp, vận trình thăng tiến không ngừng. Con đường phía trước đang rất rộng mở với con giáp này. Nếu làm tốt những trọng trách hiện tại, bản mệnh có thể được cất nhắc lên vị trí cao hơn, nhận được sự ngưỡng mộ và nhìn nhận của cả tập thể.

Công việc suôn sẻ kéo theo tài chính cũng có nhiều khởi sắc, người làm công ăn lương có thể hoàn toàn yên tâm với mức thu nhập và các khoản thưởng hoa hồng hiện tại. Với riêng người làm kinh doanh, bản mệnh sẽ cần kiên định hơn trong những chuyện liên quan tới t.iền bạc, tránh bảo thủ dẫn tới mắc sai lầm trong đầu tư, khiến t.iền bạc khó khăn lắm mới kiếm được trong tích tắc đã không còn giữ được trong tay.

Hôm nay, các mối quan hệ, nhân duyên của bản mệnh cũng khá thuận lợi. Tình cảm bạn bè, đồng nghiệp thuận hòa, đúng như những gì mà bản mệnh mong muốn. Bản mệnh trở nên vui vẻ, cởi mở hơn với mọi người và đấy là lý do giúp con giáp này kết nối tốt hơn, nhận được sự giúp đỡ đúng lúc cần.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

T.uổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 21/3/2024 hôm nay, t.uổi Dần có nguy cơ mất t.iền khá rõ. Thiếu thận trọng trong tính toán khiến bản mệnh phải trả cái giá không nhỏ. Tuy nhiên, việc đã xảy ra rồi thì bản mệnh cũng không nên than vãn vì không thể thay đổi được gì, thay vào đó bản mệnh nên tìm cách khắc phục sai sót, kiếm lại những gì đã mất.

Vận may không có nhiều, ngày hôm nay bản mệnh nên tránh khởi sự những dự án mới, đặc biệt là tránh tiến hành đầu tư lớn hoặc mua sắm để hạn chế t.iền hao hụt hơn. Đi đâu bản mệnh cũng nên chú ý bảo quản tài sản của mình để tránh bị l.ừa đ.ảo, cướp giật, móc túi.

Vận trình tình duyên có phần trắc trở, lận đận, không được như bản mệnh mong muốn. Các cặp đôi đang yêu hay đã yên bề gia thất cũng đều còn nhiều mâu thuẫn khó hóa giải, những giây phút ngọt ngào cũng không bù đắp lại được những lần tranh cãi giữa hai người.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Advertisements

Ads end in 07

X

T.uổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 21/3/2024 hôm nay, công việc của t.uổi Mão có thể gặp chút rắc rối và phiền phức cũng bởi chính sự bảo thủ của bản mệnh gây ra. Con giáp này tuy thông minh, tài giỏi nhưng hôm nay lại có phần cố chấp, không chịu lắng nghe và tiếp thu ý kiến của mọi người mà khăng khăng tự làm theo ý mình.

Tuy nhiên, không phải lúc nào suy nghĩ của bản mệnh cũng đều hợp lý, như hôm nay là một ví dụ. Phán đoán chủ quan của bản mệnh đã không lường trước được những rủi ro tiềm ẩn, đến khi sự cố ập tới thì không kịp xoay sở, cũng vì thế mà gánh hậu quả đáng tiếc. Bản mệnh nên đặt lợi ích chung lên hàng đầu, đừng chỉ quan tâm tới cái tôi của mình.

Chuyện tình cảm hài hòa, nhưng t.uổi Mão nên dành thời gian đầu tư cho đời sống tình cảm thay vì suốt ngày cắm cúi vào công việc. Dường như thời gian này bản mệnh đang quá tập trung vào công việc mà xao nhãng những mối quan hệ khác trong cuộc sống, dần dà đôi bên sẽ cảm thấy gượng gạo và xa cách với nhau.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

T.uổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Năm ngày 21/3/2024 hôm nay, t.uổi Thìn đón một ngày vượng vận khí, rất nhiều tin tốt lành sẽ đến. Các mối nhân duyên trong ngày hài hòa, tinh thần của bản mệnh cũng thêm phần phơi phới, nhìn đâu cũng thấy thuận mắt, làm việc gì cũng hăng hái và đạt được kết quả mỹ mãn.

Ngày hôm nay, bản mệnh có thể phát huy năng lực bản thân mạnh mẽ, được cấp trên ưu ái nâng đỡ giao cho những trọng trách mới. Tuy quá trình ban đầu khó tránh có chút áp lực nhưng đây chính là bước tiến tích cực trong sự nghiệp của bản mệnh. Con giáp này hãy cứ mạnh dạn đảm đương và vận dụng các kiến thức, kinh nghiệm sẵn có của bản thân.

Hôm nay còn là ngày may mắn ở phương diện tình cảm của bản mệnh. Đường tình duyên nở rộ, các mối quan hệ thăng cấp nhanh chóng, được cả gia đình và bạn bè ủng hộ, tán thành. Nếu còn độc thân, bản mệnh nên tham gia các hoạt động xã giao để mở rộng mối quan hệ, nếu được người khác dắt mối tình cảm thì cũng đừng vội từ chối.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi ngày 21/3/2024: T.uổi Sửu sự nghiệp thăng tiến, t.uổi Thân tham vọng mạnh mẽ - Hình 2

T.uổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 21/3/2024 hôm nay, t.uổi Tỵ hoàn toàn có thể tự tin triển khai các kế hoạch quan trọng của mình. Đường công danh sự nghiệp của bản mệnh có nhiều tín hiệu tích cực. Công việc tuy vất vả song nhờ tinh thần trách nhiệm cao cùng những nỗ lực không ngừng nghỉ của bản mệnh đã được cấp trên đ.ánh giá cao và có ý định cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Cát khí trong ngày còn giúp đường tài lộc của bản mệnh khởi phát vô cùng, đặc biệt sẽ có lợi cho người làm ăn kinh doanh có thể gặp cơ hội tốt, tìm được đối tác làm ăn có lợi. Nhờ đó, t.iền bạc thêm phần dư dôi, bản mệnh cũng có thêm nguồn vốn để mở rộng đầu tư hoặc tham gia vào lĩnh vực mới.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm còn lắm nỗi truân chuyên có thể làm giảm bớt niềm vui trong ngày của bản mệnh. Các cặp đôi dễ nảy sinh tranh cãi, không có nhiều thời gian dành cho nhau nhiều như trước nữa. Người độc thân có vẻ vẫn chưa thoát được khỏi nỗi đau quá khứ nên cần thêm thời gian để tĩnh lặng lại trước khi đón nhận hạnh phúc mới đến với mình.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

T.uổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nhận định thứ Năm ngày 21/3/2024 hôm nay, t.uổi Ngọ gặp nhiều may mắn ở phương diện tài lộc. Nếu con giáp này có ý định chuyển việc hoặc mở rộng kinh doanh thì gặp khá nhiều may mắn, cơ hội trao tay nên chỉ cần bản mệnh biết nắm bắt và phát huy tài năng của mình. Những người làm dịch vụ cũng tìm được thêm nhiều khách hàng tiềm năng nhờ tài thuyết phục khéo léo của mình.

Với công việc cố định, mọi việc của bản mệnh diễn tiến suôn sẻ và thuận lợi. Dù đôi khi vẫn có vấn đề bất ngờ nảy sinh nhưng bản mệnh không phải chịu quá nhiều sức ép từ cấp trên. Cũng bởi con giáp này có bản lĩnh vững vàng, biết cách đối mặt với thử thách nên dù có bất trắc xảy ra nhưng bản mệnh vẫn luôn kiên tâm bền chí, không chút hoang mang.

Chuyện tình cảm của bản mệnh trong ngày hôm nay lại không được suôn sẻ một bề như công việc. Mối quan hệ không mấy vui vẻ khi mâu thuẫn và xung khắc giữa con giáp này với nửa kia của mình xảy ra liên miên. Hai người không chịu nhường nhịn, ai cũng nghĩ mình là người hy sinh nhiều nhất. Dường như cái tôi cá nhân quá lớn nên đôi bên khó có thể giải quyết được vấn đề.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

T.uổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 21/3/2024 hôm nay, t.uổi Mùi nếu theo nghiệp kinh doanh có thể sẽ đón kha khá vận may trong ngày. Chuyện hợp tác làm ăn tiến triển vô cùng suôn sẻ, mang về cho con giáp này nguồn tài lộc dồi dào. Lợi nhuận thu về không ngừng tăng, bản mệnh có thêm nhiều cơ hội để mở rộng quy mô kinh doanh cho mình.

Các công việc còn lại cũng tiến triển thuận lợi. Chỉ cần con giáp này luôn duy trì được khả năng tập trung cao độ, nỗ lực hết sức cho công việc, đừng để vài cá nhân làm ảnh hưởng tới tinh thần làm việc của mình thì nhìn chung mọi chuyện không có gì phải lo lắng. Song, bản mệnh làm việc gì cũng đừng quá mong cầu kết quả, cứ bình tĩnh vì thời gian sẽ hồi báo cho bản mệnh.

Ngày hôm nay, chuyện tình cảm của bản mệnh khởi sắc hơn, các mối quan hệ của con giáp này đều đang rất tốt đẹp. Mặc dù người độc thân chưa tìm được nửa kia tâm đầu ý hợp ngay lúc này, nhưng bản mệnh có nhiều bạn bè và có người cùng tâm sự trải nghiệm, vơi bớt cảm giác cô đơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

T.uổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Năm ngày 21/3/2024 hôm nay, t.uổi Thân có thể được quý nhân soi đường, vận trình công danh nhờ vậy có cơ hội thăng tiến không ngừng. Con giáp này không hề bị chùn bước bởi những thử thách, khó khăn cản đường, tham vọng mạnh mẽ dẫn đường bản mệnh tới gần hơn với mục tiêu của mình.

Cũng trong ngày hôm nay, đường tài lộc của bản mệnh còn có biểu hiện phát triển rõ rệt, chủ yếu nhờ may mắn đến từ công việc chính. Đây là nguồn thu ổn định có thể giúp cho con giáp này trang trải cuộc sống, đặc biệt là để chi trả hóa đơn cho các nhu cầu cấp thiết, thậm chí còn dư dôi đủ để đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực yêu thích của mình.

Chuyện tình cảm của bản mệnh cũng không có gì phải lo lắng. Tình yêu giúp cho bản mệnh như được tiếp thêm năng lượng, tinh thần vui vẻ, lạc quan, cuộc sống có thêm rất nhiều trải nghiệm thú vị. Nửa kia luôn ở bên cạnh và trở thành nguồn động lực giúp bản mệnh cố gắng và phấn đấu nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

T.uổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 21/3/2024 hôm nay, t.uổi Dậu có những suy nghĩ luẩn quẩn, bất an, làm việc gì cũng dang dở. Chính cảm giác bồn chồn, đứng ngồi không yên khiến bản mệnh khó có thể tập trung vào công việc hiện tại. Lời khuyên cho con giáp này là hãy hành động và dừng việc suy nghĩ lại, tâm trạng của bản mệnh sẽ thay đổi theo hướng tích cực hơn.

Hôm nay, bản mệnh có thể gặp rắc rối từ những thông tin sai lệch hay lời nói bị hiểu sai ý. Thậm chí, bản mệnh còn có thể vấp phải sự phản ứng gay gắt từ người khác. Con giáp này nên chắc chắn mình đã kiểm tra mọi thứ và cẩn trọng khi diễn đạt suy nghĩ của mình.

Trong tình cảm, có vẻ con giáp này cũng không được may mắn cho lắm vào hôm nay. Hai người không cảm thấy tin tưởng lẫn nhau, vì thế đôi bên nên nói chuyện và thành thật với nhau hơn để tránh những xung đột, cãi vã gây mệt mỏi cho cả hai.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 21/3/2024: T.uổi Sửu sự nghiệp thăng tiến, t.uổi Thân tham vọng mạnh mẽ - Hình 3

T.uổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Năm ngày 21/3/2024 hôm nay, t.uổi Tuất phải đương đầu với không ít khó khăn. Điềm báo thị phi rình rập, bản mệnh có thể gặp phải nhiều vấn đề nan giải liên quan đến việc ứng xử. Con giáp này nên từ tốn khi giao tiếp với người khác, đừng cố tỏ ra mình biết hết mọi thứ bởi điều đó sẽ gây cảm giác khó chịu cho người đối diện.

Phương diện tài lộc cũng không được thuận lợi. Lời khuyên dành cho bản mệnh ở thời điểm này là không nên quá tin tưởng vào những lời mời dụ của người khác. Lúc này sẽ là tốt hơn cả nếu con giáp này tin tưởng vào chính kiến riêng của mình, ý kiến từ những người xung quanh chỉ nên là sự tham khảo tạm thời.

Lưu ý là gia đạo vẫn còn nhiều bất an, vợ chồng bất đồng, cãi vã với nhau. Bản mệnh không nên to tiếng mà cần chờ cả hai cùng bình tĩnh để nói chuyện, có như vậy mới có thể sớm tháo gỡ khúc mắc.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

T.uổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 21/3/2024 hôm nay, t.uổi Hợi có thể sẽ đạt được những bước tiến đáng kể trong sự nghiệp của mình. Nhờ một vài điều chỉnh, bản mệnh có thể tìm ra phương pháp hợp lý để tháo gỡ những vướng mắc đang gặp phải. Quyết định táo bạo của bản mệnh đã vấp phải không ít sự nghi ngờ từ mọi người nhưng kết quả hiện tại đã là minh chứng cụ thể nhất rằng bản mệnh đã đúng.

Vận may tài lộc của con giáp này cũng sẽ tới. Bản mệnh có cơ hội thể hiện tài năng, bản lĩnh k.iếm t.iền, ứng biến linh hoạt trước những biến động thị trường, nhờ vậy mà lợi nhuận thu về cũng rất khả quan. Người làm công ăn lương cũng có cơ hội được tăng lương hoặc khen thưởng vì những kết quả tích cực và công sức bỏ ra trong suốt thời gian vừa qua.

May mắn hơn là vận đào hoa của người độc thân khởi sắc, bản mệnh có nhiều cơ hội gặp gỡ, kết giao với nhiều đối tượng phù hợp. Những người đã có đôi có cặp nhanh chóng hóa giải mâu thuẫn, bất đồng trước đó, ngày càng hiểu nhau hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi03:09Lại xuất hiện 1 Mèo Béo: Ngủ trên xe, nhịn tắm để t.iền thăm bạn gái cách 500km03:26Chu Thanh Huyền tung ảnh bầu chuẩn bị đón "bé Rồng", Quang Hải nói đúng 3 chữ02:45Chị Mèo Béo chứng nào tật nấy, bị vạch trần vẫn đăng clip tranh cãi về em trai02:59Xoài Non và Xemesis nghi chia tay, đàng trai công khai "cạch mặt" vợ trên MXH03:09Cảnh sát khám xét nhà Hải Idol sau khi khởi tố, khoá MXH vì câu like bất chấp03:02Tiktok Eat Clean Hong - Thu Nhi 1,9 triệu theo dõi bị khoá, chính chủ lên tiếng03:24Hotgirl TDDC Phạm Như Phương "đọ" dàn hot tiktoker, nhan sắc cam thường khó tin02:56Thu Nhi Eat Clean: TikToker 9X sở hữu "bí kíp" gây cười, hút triệu view gây sốt03:59Quỳnh Bei bị chê tốt nghiệp ngành dễ, trường tầm thường, lý giải tấm bằng Khá03:02TP.HCM "vỡ trận" vì Lễ Phật đản, nguồn gốc và ý nghĩa của Đại lễ này là gì?03:59Đàm Trúc mất tích sau khi được "rửa oan" vụ Mèo Béo, CĐM xứ Trung "quay xe" vội02:57Hằng Du Mục bị Lôi Con hù, gặp mặt Quang Linh, 1 thành viên dính kiếp nạn bảo vệ03:01Lộ chi tiết quan trọng vụ Mèo Béo, ứng dụng chuyển khoản phanh phui toàn bộ03:09Cơ quan chức năng ra lệnh "trừng phạt" chị Mèo Béo vì vu oan cho Đàm Trúc03:12Hải Idol bị bắt và hiện trạng tiktoker làm loạn, càng nổi tiếng càng khó thoát02:59Mẹ bầu Chu Thanh Huyền thả dáng ở nơi nguy hiểm, netizen hoảng nhắc nhở ngay02:43Thơ Nguyễn nổi đóa chị Mèo Béo, bênh vực Đàm Trúc, nói về số t.iền được chu cấp!03:31Căn bệnh khiến Đức Tiến đột ngột qua đời khi đang gọt trái cây nguy hiểm cỡ nào?04:44

Tiêu điểm

Đáng ghen tị! 3 con giáp tạm biệt xui xẻo trong tháng 6, công việc thuận lợi, tài lộc như mưa
17:01:38 25/05/2024
Vận đỏ cuối tuần (24/5 - 26/5): Ba con giáp được may mắn gõ cửa, giàu có bất ngờ, mọi việc như ý
08:37:38 25/05/2024
Tháng 5 Âm lịch, 4 con giáp gặp thời, đổi vận, sự nghiệp hanh thông, tình duyên như ý
08:45:51 25/05/2024
Người xưa dặn: "Trong nhà có 3 cây cảnh, gia đình được ban phước lành, cơm áo không lo"
08:53:34 25/05/2024
Sau Rằm tháng 4 Âm lịch, 3 con giáp tài giỏi lại gặp thời, t.iền bạc cứ vơi lại đầy
16:55:47 25/05/2024
Người xưa dặn: Trồng cây cảnh cát tường, chiêu vàng rước bạc đầy nhà, hồng phúc truyền đời con cháu
16:18:32 25/05/2024
Từ 1/6 - 15/6: Thần Tài chỉ định con giáp này sẽ thoát nghèo, liên tục 't.rúng s.ố'
08:12:16 25/05/2024
Thần Tài chỉ đích danh, con giáp này trong tháng 6 muốn nghèo... cũng khó
08:19:36 25/05/2024
4 con giáp nhân cách tốt, IQ cao, tháng 6 mở ra thành công, hớn hở đếm t.iền
16:50:46 25/05/2024
Sau Tết Đoan Ngọ, tin vui bất thình lình ập đến khiến con giáp này thay đổi cả vận mệnh
09:30:53 26/05/2024

Thông tin đang nóng

Mẹ diễn viên Đức Tiến: "Tôi muốn sang Mỹ gặp con lần cuối cùng nhưng Bình Phương không ký giấy"
19:38:26 26/05/2024
Hotgirl 23 t.uổi yêu ông cụ 80 bằng t.uổi ông nội, cưới xong mới vỡ lẽ
18:50:20 26/05/2024
Vợ Đức Tiến: "Lo trả góp chỗ ở hiện tại còn chưa xong, đâu tính tới chuyện mua đất ở nghĩa trang"
20:34:51 26/05/2024
Hé lộ khoảnh khắc mang tính quyết định thôi thúc Bi Rain kết hôn với Kim Tae Hee
17:33:02 26/05/2024
"Dương Mịch chỉ khôn vặt chứ không có trí tuệ"
19:28:22 26/05/2024
Sốc: Nữ diễn viên Quật Mộ Trùng Ma tái phát ung thư chỉ sau 1 năm cắt bỏ khối u
16:51:18 26/05/2024
Midu khoe nhan sắc mỹ miều, bị soi chi tiết lạ hậu hôn lễ riêng tư với chồng doanh nhân tại Đà Lạt
20:41:00 26/05/2024
Chương trình Mẹ Siêu Nhân cắt sóng phần hình ảnh gia đình Lâm Minh - Decao
17:25:19 26/05/2024
Phim Việt giờ vàng leo top 1 rating cả nước, kịch bản nhạt nhẽo vẫn hot không tưởng nhờ visual dàn cast
16:37:38 26/05/2024
Hoa hậu va chạm nảy lửa, xô ngã nhân viên BTC Cannes ngay ở thảm đỏ chỉ vì... chiếc váy
20:30:20 26/05/2024

Tin mới nhất

3 con giáp càng lớn t.uổi càng bình yên, không tai họa, bệnh tật, t.iền bạc khỏi lo, hạnh phúc, an lạc

21:16:52 26/05/2024
3 con giáp này có cuộc sống càng già càng giàu có, không phải lo lắng về bệnh tật, không thiếu t.iền tiêu, là giấc mơ của nhiều người.

Từ giờ đến cuối năm 2024, 3 con giáp phất lên cực nhanh, thỏa chí làm giàu, t.iền của nhân đôi

21:01:07 26/05/2024
3 con giáp này nhận cơ hội lớn để phất lên trong sự nghiệp từ giờ đến cuối năm 2024. Người xưa dặn: Lối vào có 6 lỗi, ra cửa thất thoát tài lộc, về nhà gặp xui xẻo

Sang tháng 5 Âm lịch, 3 con giáp trỗi dậy cảm hứng, sự nghiệp đột phá, tài lộc bất ngờ, ngày càng giàu có

20:50:48 26/05/2024
Vào tháng 5 Âm lịch, 3 con giáp này xoay chuyển tình thế, có những bước đột phá trong sự nghiệp và vận may tài chính được cải thiện.

Bạch Dương tình cảm bị thử thách, Nhân Mã gặp quý nhân ngày 26/5

15:05:23 26/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/5: Nhân Mã nóng vội, Kim Ngưu chậm trễ

13:40:59 26/05/2024
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 26/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Nhân Mã cần chú ý kiểm soát cảm xúc, Kim Ngưu hãy suy nghĩ tích cực hơn.

Tử vi ngày 26/5/2024: T.uổi Mão tài lộc rực rỡ, t.uổi Dậu cần sự tĩnh tâm

09:45:38 26/05/2024
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ Nhật ngày 26/5/2024 hôm nay, vận trình tài lộc của t.uổi Mão tương đối rực rỡ, t.iền bạc thoải mái chi tiêu, không cần phải quá tiết kiệm.

Xem ngay lịch âm hôm nay 26/5 và ngày tốt tháng 5

09:44:45 26/05/2024
Xem ngay lịch âm 26/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 26/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

Thần Tài chốt sổ, con giáp này sẽ thành 'tỷ phú' sau t.uổi 40

09:41:22 26/05/2024
Sau t.uổi 40, con giáp này sẽ có sự bùng nổ lớn trong sự nghiệp, hứa hẹn một tương lai tươi sáng. Trước hết, chúng tôi xin gửi lời chúc mừng đến những người bạn sinh năm Tý! Sau 40 t.uổi

Dự đoán ngày mới 27/5/2024 cho 12 con giáp: Sửu thuận lợi, Tý căng thẳng

09:28:13 26/05/2024
Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận thế của người t.uổi Sửu làm việc thuận lợi, đạt thành tích khả quan.

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 26/5/2024: Bảo Bình có phần bảo thủ

09:24:06 26/05/2024
Tử vi ngày 26/5/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy tính Song Ngư tránh bốc đồng, hành động theo cảm xúc nếu không sẽ tự chịu phần thiệt thòi về mình.

"Chốt kèo" ngay cuối tháng 5, 3 con giáp gánh lộc về nhà, tình duyên phơi phới

16:46:29 25/05/2024
3 con giáp này có tháng 5 trọn vẹn khi gặt hái cơ hội vào những ngày cuối cùng trong tháng, công việc thuận lợi, tình duyên ngọt ngào.

Nhà giàu thích trồng cây cảnh "núi vàng núi bạc", pha trà, làm thuốc, mang lại phước lành, tài lộc

16:43:48 25/05/2024
Cây cảnh này nở hoa vàng bạc , thơm ngát, có thể dùng để pha trà, làm bánh, chữa bệnh đồng thời, hút lộc, chiêu tài cho gia đình.

Loài mọc hoang giờ thành cây cảnh tài lộc giá trị, người giàu ưa thích, chiêu vàng rước ngọc đầy nhà

16:37:35 25/05/2024
Cây cảnh này khi trồng thành cây bonsai lâu năm có giá trị lớn. Ít ai biết chúng vốn là cây bụi mọc hoang, có thể nhặt ngoài đường.

Xao xuyến với cây cảnh như vạn giọt nước mắt xanh long lanh, tên như thơ, đẹp như mơ

16:31:26 25/05/2024
Tên gọi nên thơ và vẻ ngoài xanh biếc, long lanh của cây cảnh này hút hồn hầu hết những người chạm mắt với em nó .

Cỏ dại "đổi vận" thành cây cảnh được ưu ái, hoa đổ như thác nước xanh, xinh đẹp động lòng người

16:28:01 25/05/2024
Cây cảnh này có màu hoa xanh biếc rất đặc biệt, nên đã nhanh chóng được nâng đời từ cỏ dại thành con cưng trong vườn nhà.

Từ ngày 26/5, 3 con giáp "rũ bùn" vươn lên, sự nghiệp thuận buồm, đầu tư xuôi gió

16:22:15 25/05/2024
Vượt qua khó khăn, thử thách, 3 con giáp này dần chứng tỏ khả năng của bản thân, thành công trong sự nghiệp. Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Thìn được mô tả là tháo vát,

Hai cung hoàng đạo làm đâu thuận đấy, tình cảm ngọt ngào trong ngày 25/5

10:27:16 25/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/5 dự đoán vận trình Kim Ngưu, Song Tử vô cùng tươi sáng, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió, tình yêu đôi lứa cũng êm đẹp.

Lịch âm 25/5 - Âm lịch hôm nay 25/5 chính xác nhất - lịch vạn niên 25/5/2024

09:52:36 25/05/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 25 tháng 5; theo dõi âm lịch hôm nay, thứ Bảy ngày 25 tháng 5 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Xem ngay lịch âm hôm nay 25/5 và ngày tốt tháng 5

09:43:16 25/05/2024
Xem ngay lịch âm 25/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 25/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

Ba con giáp đón vận may cuối tháng 5, tháng 6 ngồi hưởng lộc, t.iền cứ vơi lại đầy

08:34:36 25/05/2024
Nhờ biết tận dụng cơ may, 3 con giáp này đã gặt hái thành công khiến nhiều người ghen tị. Tuần cuối tháng 5, nhiều vận may không còn mờ nhạt với người t.uổi Khỉ

Dự đoán ngày mới 25/5/2024 cho 12 con giáp: Dần đổi mới, Thân khắt khe

08:29:44 25/05/2024
Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận thế của người t.uổi Dần đổi mới cách làm việc, hiệu quả lao động cải thiện rõ rệt.

Có thể bạn quan tâm

Không thể bỏ lỡ Pù Luông mùa lúa chín, bạn trẻ đua nhau khoe check-in ruộng bậc thang sớm

Du lịch

21:36:40 26/05/2024
Mỗi năm bạn sẽ có 2 cơ hội check-in Pù Luông mùa lúa chín, cơ hội thứ nhất đã đến và nhiều bạn trẻ còn đua nhau khoe check-in ruộng bậc thang sớm, thậm chí trước khi những thửa ruộng chuyển màu cả tháng.

Bão Ewiniar ảnh hưởng đến hơn 2.700 người tại Philippines

Thế giới

21:36:09 26/05/2024
Tại Ấn Độ, chính phủ nước này triển khai lực lượng cứu trợ thiên tại tại bang Tây Bengal. Nhiều chuyến bay đã bị hoãn tại thành phố lớn Kolkata. Một số khu vực của bang Tây Bengal đã bắt đầu có mưa vừa.

Kim Tử Long, Thoại Mỹ hát gây quỹ giúp ca sĩ Thanh Hằng điều trị ung thư

Sao việt

21:36:08 26/05/2024
Nhiều sao Việt như NSND Lệ Thủy, NSƯT Kim Tử Long, Long Nhật, NSƯT Thoại Mỹ... góp mặt trong chương trình gây quỹ để hỗ trợ ca sĩ Thanh Hằng có thêm kinh phí điều trị bệnh ung thư.

NSND Hồng Vân khóc nghẹn trước 'góc khuất' của diễn viên xiếc

Tv show

21:29:52 26/05/2024
Câu chuyện chàng trai tham gia Kỳ tài lộ diện để thực hiện tâm nguyện của người ba quá cố khiến NSND Hồng Vân rơi nước mắt vì xót xa.

7 món ăn nhẹ tuyệt vời giúp 'tín đồ ăn vặt' giảm cân

Sức khỏe

21:00:23 26/05/2024
Bạn đang muốn giảm cân nhưng lại là tín đồ ăn vặt , hãy tham khảo những thực phẩm ăn nhẹ tốt cho sức khỏe và giúp duy trì cân nặng bền vững.

Series kinh dị nhận điểm tuyệt đối từ giới phê bình, được khen hết lời nhờ tổng thể không một điểm chê

Phim âu mỹ

20:37:43 26/05/2024
Mùa 4 series Evil mới chính thức ra mắt người hâm mộ trên nền tảng Paramount+ hồi cuối tuần, lập tức gây chú ý khi đạt điểm tươi 100% trên trang Rotten Tomatoes.

Dân mạng hạnh phúc lây với khoảnh khắc Đoàn Văn Hậu tập làm bố bỉm sữa, cùng Doãn Hải My đeo địu em bé

Sao thể thao

20:16:16 26/05/2024
Khoảnh khắc của vợ chồng Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My chuẩn bị đón con đầu lòng khiến dân tình thả tim rần rần vì quá dễ thương.

Siêu tưởng về giọt nước quý hiếm trên hành tinh xanh

Lạ vui

20:15:41 26/05/2024
Nhưng mưa lai rai rồi lại... nóng, và nếu cứ ầu ơ theo kiểu sấm nhiều mưa ít như mới đây, ắt khó tránh được nạn hạn hán cho khắp vùng, và cho cảhành tinh xanhchứ sao nữa...

Chủ nhân hit Espresso khiến giới trẻ Mỹ phát cuồng với 2 đôi giày độn đế, hợp "hệ tư tưởng nấm lùn"

Phong cách sao

19:59:59 26/05/2024
Giọng ca người Mỹ Sabrina Carpenter, chủ nhân bản hit đang viral khắp Instagram được biết đến là cô nàng nấm lùn (1m51) nhưng vô cùng thu hút nhờ ngoại hình như búp bê và phong cách tươi sáng.

Ben Eagle: Diễn viên đóng thế đến võ sư TikTok, chủ nhân kênh Youtube top 1 VN

Netizen

19:48:03 26/05/2024
Từ một diễn viên đóng thế trở thành đạo diễn võ thuật, với Trịnh Công Tuấn (Ben Eagle) là một hành trình dài. Anh còn nắm kỷ lục là người sở hữu kênh Youtube nhiều lượt đăng ký nhất Việt Nam.

Nam ca sĩ vội vàng hủy show vì bị réo gọi trong bê bối Burning Sun?

Sao châu á

19:33:05 26/05/2024
Vào ngày 26/5, nam ca sĩ Zico thông báo anh sẽ vắng mặt trong lễ hội âm nhạc Akaraka của Đại học Yonsei. Nam ca sĩ buộc phải hủy lịch trình do được chẩn đoán mắc bệnh viêm dây thanh quản.

'Quà cám ơn' 14,4 tỉ được thuộc cấp của cựu Phó giám đốc Sở KH&ĐT TP.HCM chia chác ra sao?

Pháp luật

19:29:50 26/05/2024
Bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn gặp cựu Giám đốc Trung tâm Công nghệ sinh học TP.HCM nhờ tạo điều kiện cho Công ty AIC trúng thầu và hứa sẽ gửi quà cám ơn anh em .

Hà Nội: Một Trung úy công an mất tích trong khi làm nhiệm vụ

Tin nổi bật

19:23:47 26/05/2024
Một trung úy công an thuộc Phòng CSGT Hà Nội mất tích trong khi làm nhiệm vụ trên sông Hồng gần hai ngày nay. Gia đình và đơn vị đang tìm kiếm.