Dự đoán ngày mới 1/3/2024 cho 12 con giáp: Thân viên mãn, Dần do dự

Theo dõi VGT trên

Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy người t.uổi Thân viên mãn cả sự nghiệp lẫn tình cảm, riêng t.uổi Dần chần chừ, do dự, chưa đưa ra được quyết định của bản thân.

Dự đoán ngày mới 1/3/2024 cho 12 con giáp: Thân viên mãn, Dần do dự - Hình 1

Dự đoán ngày mới 1/3/2024 cho 12 con giáp: Thân viên mãn, Dần do dự - Hình 2

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/3/2024, vận thế của người t.uổi Tý tỉ mỉ. Tình cảm: Người t.uổi Tý dành thời gian cho bản thân và gia đình. Công việc: Con giáp này làm việc tỉ mỉ dù là việc nhỏ nhất. T.iền bạc: T.uổi Tý ‘đau đầu’ vì có nhiều khoản phải chi tiêu.

Dự đoán ngày mới 1/3/2024 cho 12 con giáp: Thân viên mãn, Dần do dự - Hình 3

Theo dự đoán cho 12 con giáp, vận thế của người t.uổi Sửu ngày 1/3/2024 bình thường. Tình cảm: T.uổi Sửu độc thân ‘cảm nắng’ một người nhưng chưa biết cách bộc lộ cảm xúc. Công việc: Người t.uổi Sửu phải hết sức tập trung mới có thể hoàn thành công việc đúng hạn. T.iền bạc: Con giáp này mua sắm, trang trí nhà cửa.

Dự đoán ngày mới 1/3/2024 cho 12 con giáp: Thân viên mãn, Dần do dự - Hình 4

Advertisements

Ads end in 12

X

Vận thế ngày 1/3/2024 của người t.uổi Dần hơi do dự. Tình cảm: T.uổi Dần cố gắng thấu hiểu nửa kia, tránh để xảy ra những mâu thuẫn nhỏ. Công việc: Người t.uổi Dần chần chừ, do dự, mãi chưa thể đưa ra quyết định khiến mọi người lo lắng. T.iền bạc: người t.uổi Dần thực hành tiết kiệm.

Dự đoán ngày mới 1/3/2024 cho 12 con giáp: Thân viên mãn, Dần do dự - Hình 5

Vận thế ngày 1/3/2024 của người t.uổi Mão bận rộn. Tình cảm: T.uổi Mão độc thân gặp may mắn khi được mọi người giúp đỡ theo đuổi tình yêu. Công việc: Người t.uổi Mão bận rộn với nhiều kế hoạch nhưng cảm thấy vui vẻ, tràn đầy năng lượng. T.iền bạc: Người t.uổi Mão xem xét đầu tư vào một dự án đã tìm hiểu kỹ lưỡng.

Dự đoán ngày mới 1/3/2024 cho 12 con giáp: Thân viên mãn, Dần do dự - Hình 6

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/3/2024, vận thế của người t.uổi Thìn khá tốt. Tình cảm: T.uổi Thìn âm thầm hỗ trợ người thương khi họ bắt đầu thực hiện dự án khởi thực. Công việc: Con giáp này được cấp trên tin tưởng nên được giao nhiệm vụ quan trọng. T.iền bạc: Người t.uổi Thìn có tài chính dư dả.

Video đang HOT

Dự đoán ngày mới 1/3/2024 cho 12 con giáp: Thân viên mãn, Dần do dự - Hình 7

Vận thế ngày 1/3/2024 của người t.uổi Tỵ khá xấu. Tình cảm: T.uổi Tỵ và người thương có suy nghĩ trái ngược trong một vấn đề nên mối quan hệ trở nên căng thẳng. Công việc: Con giáp này bị ‘kẻ tiểu nhân’ cố tình gây khó dễ để không thể hoàn thành công việc. T.iền bạc: Người t.uổi Tỵ có kế hoạch thu chi rõ ràng.

Dự đoán ngày mới 1/3/2024 cho 12 con giáp: Thân viên mãn, Dần do dự - Hình 8

Vận thế ngày 1/3/2024 của người t.uổi Ngọ giỏi giao tiếp. Tình cảm: Người t.uổi Ngọ hết mực cưng chiều người thương, tình cảm ngày càng bền chặt. Công việc: người t.uổi Ngọ giỏi ăn nói nên được khách hàng yêu thích, đ.ánh giá cao. T.iền bạc: Người t.uổi Ngọ có thể nhận được khoản thưởng bất ngờ.

Dự đoán ngày mới 1/3/2024 cho 12 con giáp: Thân viên mãn, Dần do dự - Hình 9

Vận thế ngày 1/3/2024 của người t.uổi Mùi băn khoăn. Tình cảm: Bạn trăn trở khi chưa biết nói với người thương về khó khăn đang gặp phải. Công việc: Người t.uổi Mùi suy nghĩ khá nhiều về việc có nên đổi công việc hay không. T.iền bạc: Con giáp này học thêm về quản lý kinh doanh.

Dự đoán ngày mới 1/3/2024 cho 12 con giáp: Thân viên mãn, Dần do dự - Hình 10

Vận thế ngày 1/3/2024 cho thấy người t.uổi Thân hạnh phúc. Tình cảm: Con giáp này tận hưởng thời gian vui vẻ bên người thương. Công việc: người t.uổi Thân được làm công việc yêu thích và có cấp trên cực tâm lý. T.iền bạc: Con giáp này có tài vận hanh thông.

Dự đoán ngày mới 1/3/2024 cho 12 con giáp: Thân viên mãn, Dần do dự - Hình 11

Vận thế ngày 1/3/2024 của người t.uổi Dậu kiên cường. Tình cảm: T.uổi Dậu khéo léo giải quyết mâu thuẫn nhỏ trong gia đình. Công việc: Người t.uổi Dậu dũng cảm, kiên cường vượt qua thử thách cùng với các thành viên trong nhóm. T.iền bạc: Con giáp này biết cách chi tiêu, chăm sóc sức khỏe.

Dự đoán ngày mới 1/3/2024 cho 12 con giáp: Thân viên mãn, Dần do dự - Hình 12

Vận thế ngày 1/3/2024 cho thấy người t.uổi Tuất tự tin. Tình cảm: Bạn cần giảm bớt cái tôi, tránh áp đặt suy nghĩ cá nhân lên người thương. Công việc: Con giáp này tự tin trình bày ý tưởng mới trong cuộc họp và nhận được đ.ánh giá tích cực. T.iền bạc: Người t.uổi Tuất phát sinh chi phí và có thể phải đi vay mượn.

Dự đoán ngày mới 1/3/2024 cho 12 con giáp: Thân viên mãn, Dần do dự - Hình 13

Vận thế ngày 1/3/2024 của người t.uổi Hợi gặp chuyện không vui. Tình cảm: Con giáp này ghép đôi thành công cho 2 người bạn. Công việc: T.uổi Hợi tâm trạng đi xuống khi dự án tiến triển không thuận lợi, khách hàng đột ngột tăng thêm yêu cầu ‘hóc búa’. T.iền bạc: Người t.uổi Hợi gặp gỡ, trò chuyện với chuyên gia để có thêm kinh nghiệm đầu tư. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Play Video

Bá» qua Ad

Năm 2024 t.iền đồng hành cũng 4 con giáp này, tăng lương, thêm thu nhập, mãn nguyện mỗi ngày

Năm 2024 sẽ là một năm bội thu đối với 4 con giáp này. Họ có khả năng được tăng lương và thu lợi từ nhiều khoản đầu tư khác.

Đối với một số con giáp, năm 2024 được coi là một năm viên mãn kèm theo sự giàu có. Trong năm nay, t.iền lương và thu nhập tăng thêm của họ dự kiến sẽ tăng lên, khiến mỗi ngày của họ đều viên mãn, vui sướng.

Hãy xem 4 con giáp may mắn này là ai nhé!

Năm 2024 t.iền đồng hành cũng 4 con giáp này, tăng lương, thêm thu nhập, mãn nguyện mỗi ngày - Hình 1

Năm 2024 sẽ là một năm bội thu đối với con giáp t.uổi Tý. Ảnh minh họa Pixabay

Con giáp t.uổi Tý

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Tý thông minh, tháo vát và siêng năng. Họ luôn có thể đạt được thành công lớn trong sự nghiệp và t.iền tài bằng sự chăm chỉ và trí tuệ của mình.

Năm 2024 sẽ là một năm bội thu đối với con giáp t.uổi Tý. Họ không chỉ có khả năng được tăng lương mà còn có thể kiếm thêm thu nhập thông qua đầu tư, quản lý tài chính.

Số t.iền tăng thêm này sẽ khiến cuộc sống của họ viên mãn và thịnh vượng hơn.

Năm 2024 t.iền đồng hành cũng 4 con giáp này, tăng lương, thêm thu nhập, mãn nguyện mỗi ngày - Hình 2

Vào năm 2024, con giáp t.uổi Thìn sẽ mở ra một đỉnh cao khác trong sự nghiệp. Ảnh minh họa Pixabay

Con giáp t.uổi Thìn

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Thìn sinh ra đã có tài lãnh đạo, vận may phi thường. Họ luôn đạt được những thành tựu ấn tượng trong sự nghiệp và kiếm được nhiều tài lộc.

Vào năm 2024, con giáp t.uổi Thìn sẽ mở ra một đỉnh cao khác trong sự nghiệp, t.iền lương và thu nhập thêm của họ sẽ tăng lên đáng kể.

Những khoản thu nhập này sẽ làm cho cuộc sống của họ trọn vẹn hơn và cho phép con giáp này tận hưởng nhiều thời gian chất lượng hơn.

Năm 2024 t.iền đồng hành cũng 4 con giáp này, tăng lương, thêm thu nhập, mãn nguyện mỗi ngày - Hình 3

Năm 2024, con giáp t.uổi Dậu sẽ đón chào một năm nhiều may mắn. Ảnh minh họa Pixabay

Con giáp t.uổi Dậu

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Dậu là người siêng năng, thực tế và giỏi quản lý t.iền bạc. Họ luôn có thể tạo dựng một cuộc sống tươi đẹp bằng sự nỗ lực và trí tuệ của chính mình.

Năm 2024, con giáp t.uổi Dậu sẽ đón chào một năm nhiều may mắn. Họ không chỉ được mong đợi được tăng lương mà còn có thể kiếm thêm thu nhập thông qua các công việc bán thời gian, công việc phụ.

Số t.iền tăng thêm này sẽ làm cho mỗi ngày của họ trở nên trọn vẹn hơn và cải thiện chất lượng cuộc sống của con giáp này.

Năm 2024 t.iền đồng hành cũng 4 con giáp này, tăng lương, thêm thu nhập, mãn nguyện mỗi ngày - Hình 4

Năm 2024, con giáp t.uổi Hợi sẽ gặt hái được bội thu về sự nghiệp và tài lộc. Ảnh minh họa Pixabay

Con giáp t.uổi Hợi

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Hợi là những người tốt bụng, cởi mở và lạc qua. Họ luôn có thể đối mặt với nhiều thử thách và cơ hội khác nhau trong cuộc sống với thái độ tích cực.

Năm 2024, con giáp t.uổi Hợi sẽ gặt hái được bội thu về sự nghiệp và tài lộc. Họ không chỉ được kỳ vọng sẽ được tăng lương mà còn có thể nhận được nhiều thu nhập hơn nhờ những khoản t.iền bất ngờ hoặc sự hỗ trợ từ các đối tác.

Sự giàu có này sẽ làm cho cuộc sống của người t.uổi Hợi viên mãn hơn và hạnh phúc hơn.

(Theo Sina)
* Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hotgirl Nga Anh: Tình mới hẹn hò chồng cũ MC Mai Ngọc, top 10 cuộc thi nhan sắc04:06Nữ MC khóc nghẹn trên sóng vì Mèo Béo, đứng không vững, nức nở thương tiếc02:49Quang Linh đi khách sạn thắc mắc vật "nhỏ xíu" trên giường, CĐM vội giải thích02:48Thơ Nguyễn nhắc người mẹ đơn thân, khoe của nghe choáng, CĐM loá mắt ngưỡng mộ03:03VĐV Nguyễn Minh Triết qua đời ở t.uổi 18, HLV hé lộ di nguyện cuối của học trò03:28ViruSs bị chủ nhà hàng tung ảnh hẹn hò hotgirl Ngọc Kem, đưa nàng ra mắt mẹ ruột03:06Nghề ngủ thuê có mức lương cao vút, tưởng chừng dễ nhưng lại mệt không tưởng04:25Ngân 98 bị một tiktoker "đạo nhái" cách mukbang, copy luôn bạn trai ngồi cạnh03:13Mèo Béo lộ đoạn clip ngày cuối đời, căn phòng thuê bừa bộn không có nổi thứ này03:00Mẹ Doãn Hải My muốn dao kéo để thi Hoa hậu, thay con gái thực hiện ước mơ?03:21Bố Đàm Trúc thông báo đã trả đủ t.iền cho gia đình Mèo Béo, sợ con gái nghĩ quẩn03:12Chu Thanh Huyền - Doãn Hải My "đọ sắc" mẹ bầu, cả hai hơn kém nhau chỉ 1 điểm02:48Soanh - Diệp chia tài sản hậu ly hôn, còn 1 điều khó phân xử, CĐM cũng rối não?02:45Lôi Con khuấy đảo Đà Lạt, về bản làng Tây Nguyên bê bết, hát Chú Voi Con cực hài03:16Call Me Duy sang Trung, hé lộ 1 sự thật của Mèo Béo ít ai biết, nhắn nhủ 1 điều03:07Hàn Hằng: Hotgirl thị phi bị đồn "tiểu tam", giờ êm ấm bên thiếu gia Hà thành04:03Tiktoker Stella Day khóc vì Mèo Béo, bị tố cố rặn nước mắt, lo chuyện bao đồng03:03Chàng trai tốt như Mèo Béo vẫn không được các cô gái trân trọng, lý do tại sao?03:26Diệp nói rõ con người thật của Soanh, thú nhận bản thân làm tổn thương nửa kia02:43TikToker Tín Nguyễn gây sốt với vai diễn đầu tay, trở thành điểm nhấn của phim03:09

Tiêu điểm

4 con giáp sẽ mở ra đại vận trong 10 năm tới, giàu có không ai sánh bằng
23:32:13 17/05/2024
Sự chăm chỉ mang lại cho 4 con giáp khối tài sản lớn khi đến trung vận, chưa kể họ còn được quý nhân giúp đỡ trong lúc khó khăn
17:50:21 17/05/2024
Bước sang nửa cuối năm, những con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn, có tin vui về công việc lẫn t.iền bạc
16:29:28 17/05/2024
3 chòm sao có tính cách mạnh mẽ nhất
23:29:43 17/05/2024
Ba tháng tới, 4 con giáp này "quẳng gánh lo đi" mà tận hưởng cuộc sống, không chỉ tin vui t.iền bạc đổ về mà tình yêu cũng lên hương
08:55:17 18/05/2024
Dự đoán ngày mới 18/5/2024 cho 12 con giáp: Dần tỉnh táo, Ngọ tự tin
10:18:29 17/05/2024
Tử vi ngày 17/5/2024: T.uổi Mùi trở nên nổi bật, t.uổi Hợi sai lầm đáng tiếc
10:42:25 17/05/2024
6 tháng tới, con giáp này sẽ thoát nghèo, một bước thành... đại gia
12:48:39 17/05/2024
Cuối tháng 4 Âm lịch, 4 con giáp có bước tiến vượt bậc trong kinh doanh, đơn hàng như mưa
13:29:24 17/05/2024
4 con giáp vượng phát, thăng tiến lớn nửa cuối năm 2024: Dậu mở ra thời kỳ vàng son trong sự nghiệp
12:52:15 17/05/2024

Thông tin đang nóng

Quan Hiểu Đồng bị bêu tên trong danh sách sao Hoa ngữ gây xấu hổ tại Cannes 2024
17:34:08 18/05/2024
Ahn Jae Hyun hậu ly hôn Goo Hye Sun: Suy kiệt vì nghiện rượu, nghèo đến mức phải đi đổi ve chai lấy 2.000 đồng
18:32:51 18/05/2024
Vừa xuất viện, Quách Thành Danh lại tất tưởi đi làm, xúc động chia sẻ hình ảnh con trai út bị bệnh nan y
18:11:13 18/05/2024
Một nam nghệ sĩ bị chủ trọ đuổi đi vì sợ c.hết trong nhà, sụt 30kg vì hàng chục bệnh, tưởng không qua khỏi
22:48:57 18/05/2024
Claudia Schiffer: Siêu mẫu đắt giá nhất, từ chối lời mời đi ăn tối giá 30 tỷ
17:31:34 18/05/2024
Á hậu bất ngờ "biến mất" khỏi showbiz: Mắc bệnh lạ gây ảnh hưởng nội tạng, nay sống kín tiếng bên bạn trai Việt kiều
21:07:24 18/05/2024
Cặp chị em chênh nhau 10 t.uổi vẫn cực đẹp đôi, nữ chính thăng hạng visual sau màn "huỷ dung" vì dao kéo
18:23:41 18/05/2024
Bảo Anh sau khi sinh con, bật khóc: "Tôi không làm gì sai thì tại sao phải sợ"
23:14:30 18/05/2024
Vợ chồng Kha Ly - Thanh Duy đón tin vui sau 8 năm cưới
20:31:56 18/05/2024
NTK Lý Quí Khánh nói về mối quan hệ thật sự với ca sĩ Quang Vinh, không quên khen ngoại hình đàn anh
18:29:21 18/05/2024

Tin mới nhất

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/5: Nhân Mã gặp tình yêu sét đ.ánh

11:17:13 18/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/5/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/5/2024: Bạch Dương có cơ hội thăng tiến

11:14:09 18/05/2024
Bạn biết cách vận dụng khéo léo giữa kinh nghiệm và kiến thức mà bạn có được, có thể áp dụng trong nhiều trường hợp, giúp cho công việc...

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 19/5: Xử Nữ chậm trễ, Ma Kết thuận lợi

10:34:13 18/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 19/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Xử Nữ cần tin tưởng vào bản thân, Ma Kết hãy mạnh dạn hành động.

Tử vi 12 con giáp ngày 18/5/2024: T.uổi Ngọ thuận lợi, t.uổi Dần dễ căng thẳng

10:30:44 18/05/2024
Xem tử vi 12 con giáp ngày 18/5/2024 cho tất cả các t.uổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, t.iền bạc, tình duyên, sức khỏe.

4 con giáp được dự đoán sẽ "chốt hạ" năm 2024 với công việc thăng tiến và t.iền bạc dồi dào, có người còn mua được nhà, tậu được xe

16:39:04 17/05/2024
Với những nỗ lực hiện giờ, 4 con giáp này sẽ gặp được không ít may mắn và kiếm về số dư trong tài khoản đáng nể.Cuối tháng 5 bước sang đầu tháng 6, 4 con giáp này bứt phá trong công việc, mở ra nhiều cơ hội thăng chức, tăng lương Phụ nữ

Sau t.uổi 40, cuộc sống 3 con giáp này nhiều thay đổi, đặc biệt về t.iền bạc và sự nghiệp: Người công thành danh toại, kẻ vất vả ngược xuôi

16:15:31 17/05/2024
Bước vào trung vận, 3 con giáp này có nhiều thay đổi về phương diện tài chính lẫn công việc. Sau t.uổi 40, cuộc đời như bước vào chương mới đầy sắc màu và thử thách. Đối với ba con giáp này,

Đường tài lộc của 3 con giáp này trong tháng 6 bứt phá, người tăng lương, người trả hết nợ nần

16:09:20 17/05/2024
Bước vào trung vận, 3 con giáp này có nhiều thay đổi về phương diện tài chính lẫn công việc. Tài lộc của 12 con giáp trong nửa cuối năm nay và nửa đầu năm sau sẽ bị ảnh hưởng bởi điều này

Người xưa dặn: "4 cây vào nhà, Tổ tiên phù hộ, 3 cây chặt bỏ tai họa cận kề"

15:54:58 17/05/2024
Theo người xưa, có 1 số cây trồng trong nhà sẽ, gia đình được Tổ tiên phù hộ, sống sung túc, thịnh vượng, đồng thời 1 số cây nhất định không được chặt.

2 tháng tới, 3 con giáp hoan hỉ gặp quý nhân, bẻ lái thành công, cuối năm nhận thưởng hậu hĩnh

15:41:02 17/05/2024
Trong thời gian 2 tháng tới, 3 con giáp này sẽ có người tốt giúp đỡ, cuộc sống ngày càng khởi sắc. Tháng 6, 4 con giáp có vận may rực rỡ như hoa mùa hè, thu hoạch đầy bồ, mỗi ngày vui sướng

Tử vi ngày 17/5: 3 con giáp vượt mọi thử thách, đảo ngược tình thế, của cải đột biến

15:35:23 17/05/2024
Nhờ bản lĩnh và sự tự tin, 3 con giáp này có thể vượt qua khó khăn, sẵn sàng đột phá trong sự nghiệp từ ngày 17/5.

Nhà giàu thích trồng cây cảnh cát tường, lá "tay Phật", dáng rồng bay, gom tài lộc, đón phước lành

13:25:22 17/05/2024
Cây cảnh này không chỉ có hình dáng đẹp, độc đáo mà còn mang ý nghĩa phong thủy tốt lành, có thể trồng làm cây trấn nhà, an gia mà nhà giàu rất thích.

Dự đoán ngày mới 17/5/2024 cho 12 con giáp: Thìn thuận lợi, Tuất căng thẳng

13:18:11 17/05/2024
Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận thế của người t.uổi Thìn có sự nghiệp, tình duyên thuận lợi.

Tử vi ngày 17/5/2024: Top 3 con giáp gặp trục trặc lớn, dễ đ.âm đầu vào rắc rối

10:35:51 17/05/2024
Theo tử vi ngày 17/5/2024 dự đoán, ba con giáp dưới đây sẽ dễ bị áp lực cản trở nếu hành động hấp tấp, phải rất thận trọng trong lời ăn tiếng nói.

Từ 19/5, con giáp này mở cửa đón lộc, phất lên như 'diều gặp gió'

10:12:52 17/05/2024
Chỉ cần bạn không ngừng nỗ lực, sẽ đến lúc bạn được Thần Tài sủng ái. Ngựa là con giáp rất may mắn. Bắt đầu từ ngày 19/5, bạn sẽ gặp nhiều cơ hội và thách thức cả về sự nghiệp lẫn các mối quan hệ.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/5/2024: Xử Nữ khá bốc lửa

09:35:45 17/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 17/5/2024 hé lộ về công danh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe ngày hôm nay của bạn chính xác nhất.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 17/5: Bảo Bình chậm trễ, Nhân Mã thuận lợi

09:27:18 17/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 17/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Bảo Bình cần tích cực và lạc quan hơn, Nhân Mã hãy tự tin hành động.

Bạch Dương ngập tràn tình yêu, Bọ Cạp có quý nhân trợ giúp ngày 17/5

09:24:15 17/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/5/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Xem ngay lịch âm hôm nay 17/5 và ngày tốt tháng 5

08:15:18 17/05/2024
Xem ngay lịch âm 17/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 17/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

Trong vòng 15 ngày tới, 3 con giáp t.iền nhiều như nước, may mắn vây quanh, sự nghiệp lên hương, cuộc đời nở hoa

21:09:57 16/05/2024
Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Hợi thường hiền lành, bao dung và hòa đồng. Người t.uổi này thẳng tính và biết cảm thông với người khác. Đây là kiểu người hiền hòa, thích đến những chốn quen thuộc hơn là xa lạ.

Có thể bạn quan tâm

Vé rẻ xem đêm nhạc Westlife tại Hà Nội hết sạch

Nhạc quốc tế

01:35:17 19/05/2024
Đêm nhạc của Westlife tại Hà Nội được Bộ VHTT&DL cấp phép tổ chức vào tối 4 và 5-6-2024 với địa điểm là Cung Điền kinh Hà Nội (đường Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm).

Nhật Kim Anh tiết lộ tình trạng yêu đương sau ly hôn

Sao việt

23:09:35 18/05/2024
Ở t.uổi 38, Nhật Kim Anh dành hầu hết thời gian cho công việc kinh doanh và vun đắp tình cảm với cậu con trai nhỏ. Ngoài ra, nữ ca sĩ thường xuyên đưa mẹ ruột đi du lịch khắp nơi.

Sam: Tôi chớm trầm cảm sau sinh, chồng liền bỏ hết công việc để ở bên

Tv show

23:07:17 18/05/2024
Diễn viên Sam chia sẻ, sự thay đổi lối sống đột ngột sau khi sinh con khiến cô từng bị trầm cảm sau sinh, nhưng đã vượt qua nhờ sự hỗ trợ của chồng và người thân.

Phép thử lớn với năng lực phòng thủ của Ukraine

Thế giới

23:04:19 18/05/2024
Theo Bộ Quốc phòng Ukraine, các lực lượng Nga đã sử dụng bom dẫn đường để thực hiện các cuộc tấn công xung quanh Vovchansk, một thành phố nhỏ gần biên giới với Nga.

Emma Stone diện đầm xẻ sâu trên thảm đỏ LHP Cannes

Phong cách sao

22:47:15 18/05/2024
Emma Stone xuất hiện trên thảm đỏ ra mắt bộ phim Kinds of Kindness trong khuôn khổ Liên hoan phim Cannes 2024. Nữ diễn viên gây chú ý khi diện đầm ánh kim xẻ sâu của Louis Vuitton.

Song Hye Kyo không sợ già

Sao châu á

22:27:02 18/05/2024
Song Hye Kyo không cảm thấy gánh nặng khi đứng trước ống kính khi già đi. Đó là một quá trình tự nhiên. Người ta không thể luôn duy trì vẻ ngoài tươi sáng và trẻ trung khi có t.uổi.

Triệt phá đường dây nhập lậu pháo nổ từ Campuchia về TP Hồ Chí Minh

Pháp luật

22:23:18 18/05/2024
Đường dây này hoạt động vận chuyển, buôn bán hàng cấm là pháo nổ với số lượng lớn về phân phối cho các đầu mối tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác bằng dịch vụ gửi hàng qua chành xe.

Nghiên cứu: Hố đen có 'vùng lao xuống' đúng như Einstein dự đoán

Lạ vui

21:54:50 18/05/2024
Nghiên cứu mới đã chứng minh có một khu vực ở rìa hố đen nơi vật chất không thể ở trên quỹ đạo được nữa mà thay vào đó sẽ rơi xuống, đúng như lý thuyết hấp dẫn mà Albert Einstein dự đoán.

Pam Yêu Ơi la hét, khóc ăn vạ, ba Long đành để con "rửa tay bằng nước mắt"

Netizen

21:30:59 18/05/2024
Không hổ danh là idol nhí hot nhất nhì thời điểm hiện tại, từng khoảnh khắc của Pam Yêu Ơi luôn được dân tình đặc biệt quan tâm. Đặc biệt, mỗi khi ở nhà cùng ba Long, nhóc tỳ lại có thêm những giây phút vô cùng dễ thương.

Selena Gomez hút mọi ánh nhìn khi khoe visual từ ban công ngay trước giờ lên thảm đỏ Cannes 2024

Sao âu mỹ

21:02:17 18/05/2024
Khán giả hiện ngóng đợi màn đổ bộ thảm đỏ Cannes 2024 của Selena Gomez sau khi cô tung bộ ảnh hậu trường nhá hàng visual cực xịn.

'Kinds of Kindness' có Emma Stone đóng chính gây chấn động LHP Cannes

Hậu trường phim

20:57:52 18/05/2024
Kinds of Kindness do Yorgos Lanthimos đạo diễn, với sự tham gia của ngôi sao Emma Stone đã gây chấn động LHP Cannes vào tối 17.5 với các câu chuyện về giáo phái t.ình d.ục, ăn t.hịt n.gười và thói t.rụy l.ạc.

Chuyện tình trắc trở của Thúy Ngân, Jun Phạm trong "Secret Love" bản Việt

Phim việt

20:03:03 18/05/2024
Bộ phim Secret Love được Việt hóa với tên gọi 7 năm chưa cưới sẽ chia tay với sự tham gia của Thúy Ngân, Võ Cảnh, Jun Phạm dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 6.

Bom tấn sinh tồn vừa chiếu liền nhận mưa lời khen, Ryu Jun Yeol nhập vai xuất sắc khiến netizen không nỡ ghét

Phim châu á

20:00:04 18/05/2024
Sau một loạt những series gốc nhận về những phản hồi không mấy tích cực như Chicken Nugget hay Goodbye Earth, Netflix đã trình làng một series mới là The 8 Show.