4 con giáp sung túc nhất tháng 3/2024: T.iền bạc dễ kiếm, tình duyên phơi phới

Theo dõi VGT trên

Theo tử vi tài vận, có 4 con giáp cực kỳ may mắn khi tình – t.iền viên mãn trong tháng 3/2024. Cùng xem bạn có thuộc một trong số 4 con giáp được nhắc đến bên dưới không nhé!

4 con giáp sung túc nhất tháng 3/2024: T.iền bạc dễ kiếm, tình duyên phơi phới - Hình 1

Tuổi Mùi

Tử vi tài vận nói rằng, người t.uổi Mùi có quý nhân tương trợ và Thần Tài ưu ái, nhờ vậy mà họ phất lên nhanh chóng trong tháng 3/2024. Nam t.uổi Mùi công danh sự nghiệp mỹ mãn, nữ t.uổi Mùi vừa kiếm được t.iền vừa được chồng yêu, chồng chiều. Con giáp này càng lớn t.uổi càng có nhiều phúc báu, gia đạo êm ấm, con cháu hiếu thảo và làm ăn thịnh vượng.

4 con giáp sung túc nhất tháng 3/2024: T.iền bạc dễ kiếm, tình duyên phơi phới - Hình 2

Thời cơ không phải lúc nào cũng đến, vậy nên, t.uổi Mùi phải thật bình tĩnh và nắm chắc lấy những lợi thế mình đang có, phát huy chúng một cách tối đa để tiếp tục thu về t.iền bạc và lợi ích cho mình. Trên quãng đường đó, hãy tuyệt đối tin tưởng vào bản thân và những quyết định bạn cho là đúng đắn.

Advertisements

X

Tuổi Dần

Tử vi nói rằng người t.uổi Dần làm đâu thắng đó, t.iền đẻ ra t.iền trong tháng 3/2024. Có thể nói, đây sẽ là thời điểm bước ngoặt trong sự nghiệp của con giáp này bởi họ vừa kiếm được rất nhiều t.iền, vừa khẳng định được giá trị của bản thân và thu hút thêm nhiều mối quan hệ xã giao cực xịn.

Video đang HOT

4 con giáp sung túc nhất tháng 3/2024: T.iền bạc dễ kiếm, tình duyên phơi phới - Hình 3

Bản mệnh cố gắng phấn đấu và duy trì tốt những thành tích đáng nể của mình. Sự sáng tạo không ngừng giúp họ liên tục tạo ra những điều mới mẻ và có giá trị đối với tập thể. Con giáp này được khen ngợi, được tăng lương, tăng thưởng.

Nhờ có thần tình yêu kề cận mà t.uổi Dần đang cô đơn sẽ tìm thấy nửa kia hợp gu với mình. Người đã lập gia đình thì mãi hạnh phúc, tình cảm ngày càng thăng hoa và mặn nồng.

Tuổi Tỵ

Đừng bao giờ coi thường người t.uổi Tỵ bởi họ có thể làm được những điều phi thường vượt xa ngoài sức tưởng tượng của tất cả mọi người. Con giáp này có sự kiên trì và nhẫn nại cao độ, họ hợp với những công việc cần sự tỉ mỉ và trau chuốt. Bản thân t.uổi Tỵ không ngại gian khổ, chính vì thế mà họ luôn được đ.ánh giá cao trong mắt cấp trên.

4 con giáp sung túc nhất tháng 3/2024: T.iền bạc dễ kiếm, tình duyên phơi phới - Hình 4

Theo tử vi tài vận, trong tháng 3/2024, người t.uổi Tỵ viên mãn và sung túc. Cả tình và t.iền họ đều có đủ, hơn thế nữa con giáp này còn vượng đường quý nhân, liên tục được giúp đỡ khi gặp khó khăn.

Tuổi Tỵ có được tình yêu bền chặt mà bất kỳ ai cũng ao ước, họ và nửa kia đã cố gắng rất nhiều để có được hạnh phúc như hiện tại. Với t.uổi Tỵ đang độc thân, họ may mắn gặp gỡ người mà họ cảm mến, cũng là hình mẫu lý tưởng mà họ đang hướng đến.

Tuổi Dậu

Tử vi tài vận nói rằng, người t.uổi Dậu chăm chỉ và chân thành, tháng 3/2024 là thời điểm họ sung túc và viên mãn nhất sau thời gian dài nỗ lực phấn đấu. T.uổi Dậu có được trong tay sự nghiệp cùng khối tài sản kếch xù không thể thống kê được bằng những con số.

4 con giáp sung túc nhất tháng 3/2024: T.iền bạc dễ kiếm, tình duyên phơi phới - Hình 5

Chuyện tình cảm của người t.uổi Dậu suôn sẻ, người mà họ cảm nắng chính thức có sự hồi đáp cùng cái gật đầu đồng ý. Sự chân thành và tin tưởng lẫn nhau giúp cho chuyện tình của t.uổi Dậu càng ngày càng tiến xa và có được kết quả rất tốt đẹp.

Nhờ có cát tinh trợ mệnh mà t.uổi Dậu là gì cũng thuận buồm xuôi gió. Sức khỏe dồi dào và không có bất cứ thời điểm nào họ cảm thấy quá áp lực và căng thẳng.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

Tài lộc bám gót, 3 con giáp giàu sang tột đỉnh trước Tết Nguyên đán

Theo tử vi tài vận, có 3 con giáp cực kỳ may mắn, tài lộc nối đuôi nhau tìm về, giàu sang cực đỉnh, đón Tết Nguyên đán linh đình.

Tài lộc bám gót, 3 con giáp giàu sang tột đỉnh trước Tết Nguyên đán - Hình 1

Tuổi Hợi

Người t.uổi Hợi nhẹ nhàng, chân thành và biết vươn lên trong cuộc sống. Họ rất được lòng những người lớn t.uổi bởi cách nói chuyện lễ độ, phải phép. Con giáp này dù là nam hay nữ đều có số đào hoa, được nhiều người theo đuổi và hứa hẹn kết đôi. Dù vậy, họ là người rõ ràng trong chuyện tình cảm, yêu là yêu, không yêu sẽ thẳng thừng nói lời từ chối.

Tài lộc bám gót, 3 con giáp giàu sang tột đỉnh trước Tết Nguyên đán - Hình 2

Người t.uổi Hợi chỉn chu, tỉ mỉ trong mọi việc. Tác phong của họ nhanh nhẹn, dứt khoát và luôn hướng đến kết quả tốt nhất. Con giáp này nhìn nhận mọi việc rất thực tế, họ biết được khả năng của mình đến đâu để lựa chọn mục tiêu phù hợp. Trong khả năng của mình, người t.uổi Hợi dư sức tăng tiến, kiếm được nhiều t.iền từ sự chăm chỉ và nỗ lực đáng ngưỡng mộ.

Trước Tết Nguyên đán, người t.uổi Hợi tinh thần phơi phới, họ có động lực và mục tiêu làm việc rõ ràng, đồng thời họ phất lên nhanh chóng nhờ các hợp đồng lớn và các đối tác chịu chi. Con giáp này đắm chìm trong những cơ hội hiếm thấy và cho ra đời rất nhiều sáng kiến ý tưởng mới. Họ liên tục tạo được những thành tự vang dội, đưa bản thân lên tầm cao mới của sự giàu sang và danh vọng.

Tuổi Tỵ

Người t.uổi Tỵ biết lắng nghe, biết bày tỏ quan điểm một cách rõ ràng và mạch lạc. Họ thuyết phục được người khác tin tưởng vào điều mình nói, họ có tài lãnh đạo và dẫn dắt đối phương. Con giáp này cực kỳ năng nổ và xông xáo trong công việc. Họ ghi điểm tuyệt đối bởi sự nhanh nhẹn và chủ động thích nghi với môi trường làm việc.

Tài lộc bám gót, 3 con giáp giàu sang tột đỉnh trước Tết Nguyên đán - Hình 3

Người t.uổi Tỵ có nhiều bạn bè, đa phần đều là bằng hữu chí cốt. Họ biết cách duy trì các mối quan hệ của mình và tránh được những xung đột nhạy cảm, có thể làm mất đi sự thân thiết và gắn kết. Con giáp lập gia đình muộn, hôn nhân thời gian đầu có chút trục trặc, tuy nhiên càng về sau, họ và nửa kia càng thấu hiểu và cảm thông cho nhau nhiều hơn.

Trước Tết Nguyên đán, người t.uổi Tỵ có rất nhiều lộc lá. Họ bước l.ên đ.ỉnh cao của sự nghiệp với rất nhiều thành công mỹ mãn. Con giáp này kiếm được nhiều t.iền từ công việc mình yêu thích, họ có cơ hội được đi du lịch nhiều nơi và thỏa mãn đam mê sưu tập những món đồ ao ước từ lâu. T.uổi Tỵ đã lập gia đình có thể sẽ đón tin vui khi tổ ấm nhỏ của mình chào đón thêm thành viên mới.

Tuổi Thìn

Người t.uổi Thìn thông minh, có cá tính và dấu ấn riêng. Họ khá cứng đầu, ngang ngạnh và nhiều lần cho mình đúng. Càng lớn, họ càng hiểu chuyện và biết lắng nghe nhiều hơn. Trải qua nhiều va vấp trong cuộc sống, con giáp này ngày càng trưởng thành, họ tôi luyện cho mình tính nhẫn nại và biết tiếp thu.

Tài lộc bám gót, 3 con giáp giàu sang tột đỉnh trước Tết Nguyên đán - Hình 4

Người t.uổi Thìn biết cách duy trì động lực làm việc. Họ càng làm càng thắng, liên tục khẳng định được năng lực của bản thân. Con giáp này càng lớn t.uổi càng có nhiều phước báu, t.iền của không lúc nào thiếu. Họ có cuộc hôn nhân viên mãn, gia đạo lúc nào cũng êm ấm, tràn ngập tiếng cười.

Trước Tết Nguyên đán, người t.uổi Thìn đại phú đại quý, t.iền bạc đầy túi. Họ có nhiều tài lộc từ các vị thần ban xuống, làm đâu thắng đấy. Với người làm công ăn lương, họ một bước thăng lên nhiều cấp, con giáp này được khen thưởng bởi thành tích đáng nể. Đời sống tinh thần cá nhân của con giáp này phong phú, họ và nửa kia tình cảm thăng hoa. Đôi bên ngày càng hiểu nhau, tình yêu ngày càng thắm thiết, mặn nồng.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Văn Toàn để lộ số t.iền mừng cưới Quang Hải, bao nhiêu mà dân tình tranh cãi03:06Chu Thanh Huyền kể thời mới yêu Quang Hải, nhan sắc tầm trung, 2 lần từ chối gặp03:06Doãn Hải My "đụng độ" ái nữ Minh Nhựa, nhan sắc 2 mẹ bầu "bất phân thắng bại"02:38Thơ Nguyễn đau đớn khi mẹ ruột bị ức h.iếp, tố ai đó 2 mặt, chơi xấu sau lưng02:57Quang Hải lộ vẻ mệt mỏi trước giờ đãi tiệc, HLV Park Hang Seo từ chối xuất hiện02:47CiiN hiện nguyên hình ở sự kiện, Neyun thế chân Ngô Đình Nam, chăm bẵm hết nấc02:54Động đất Đài Loan: Chồng lấy thân chắn đá lở, rồi đau đớn nhìn vợ ra đi mãi mãi02:30Cặp đôi MC gây sốt ở đám cưới Quang Hải, hé lộ điều thú vị02:55Phượng "Thị Nở" tái sinh hậu dao kéo nát mặt, nhan sắc hiện tại gây ngỡ ngàng02:45Người đàn ông xin khai thác 3 tấn vàng "người Nhật chôn lại" ở sông Phan Thiết03:52Quang Hải khóc nấc, nhận tin Chu Thanh Huyền có con trai đầu lòng trong đám cưới02:50Chồng vừa ly hôn 1 tháng đã có người mới, vợ suy sụp khi biết danh tính cô dâu02:51Gonpink: TikToker 2k được gọi "bà hoàng content", có đủ từ nhan sắc đến tài sản04:17Chu Thanh Huyền tiếp tục tỏ thái độ với Doãn Hải My, còn nhắc đối phương 1 điều!02:59Ngân 98 trữ trứng, muốn con lai Tây, không chung huyết thống Lương Bằng Quang02:48Doãn Hải My rủ "đồng minh" dự tiệc cưới Quang Hải, visual mẹ bầu "lấn át" cô dâu02:39Người phụ nữ gây tranh cãi vì ra sức tìm vợ 2 cho chồng và cái kết bất ngờ03:12Thơ Nguyễn đáp trả lời tố sửa nát mặt, so với Bảo Ngọc, nhấn mạnh đã giải nghệ02:44Ngô Đình Nam thổ lộ tình cảm với CiiN, quỳ gối cầu hôn cực lãng mạn trên biển?02:39Thơ Nguyễn lộ nhan sắc vịt hóa thiên nga hậu dao kéo, ẩn ý sẽ trùng tu vòng 1?02:57

Tiêu điểm

3 con giáp dễ hốt bạc tỷ, cuộc sống giàu sang sung túc những ngày cuối tháng 3 âm lịch
11:04:33 12/04/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo 12/4: Kim Ngưu dễ bị soi xét, Bảo Bình tình như mật ngọt
21:51:09 11/04/2024
Giữa tháng 4, 3 con giáp trúng quả trời cho, t.iền kiếm nhiều như nước
11:22:42 12/04/2024
Phong thủy nhà ở: Đặt 4 thứ ở phòng khách, k.iếm t.iền khó khăn, của nả có cũng thất thoát
21:37:13 11/04/2024
3 con giáp cuối tháng 4 có lộc, đầu tháng 5 lên đời, sang tháng 6 cực giàu
09:50:15 12/04/2024
Đúng 12h trưa thứ Bảy 13/4/2024, 3 con giáp đổi nghèo lấy giàu sang, ôm trọn vận may
16:12:38 12/04/2024
Từ 12/4 - 22/4/2024: Ba con giáp tới thời đổi vận, t.iền v.ào như nước
21:08:45 11/04/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 12/4/2024: Bảo Bình có tài ngoại giao
21:45:30 11/04/2024
Nhà giàu thích trồng 6 cây cảnh này, hoa đẹp, quả ngon, gia đình phú quý càng thêm thịnh vượng
10:24:33 12/04/2024
Giữa tháng 4 trở đi, 3 con giáp được phúc tinh soi chiếu, tài lộc kéo đến hiên nhà
11:07:41 12/04/2024

Thông tin đang nóng

Cara Phương bị tóm khoảnh khắc bên bạn gái tin đồn: Hẹn hò ăn tối vui vẻ, cùng đưa nhau về?
09:59:24 13/04/2024
Miu Lê lộ ngoại hình khác lạ khi bị "team qua đường" bắt gặp, xém nhận không ra vì điểm thay đổi này
10:06:03 13/04/2024
CiiN "hại" Chi Pu muối mặt vì bắt trend , hả hê với thành tích cực khủng
09:08:28 13/04/2024
Hai anh em mất tích khi tắm biển ở Đà Nẵng, tìm thấy 1 thi thể
12:18:19 13/04/2024
Minh Tú trước giờ hôn lễ: Gấp rút những bước cuối cùng, nghẹn ngào cùng mẹ làm việc này
10:03:33 13/04/2024
Rosé thân thiết với mỹ nam bị nghi phản bội Lisa, gây sốt khi ôm con trai tỷ phú
10:27:14 13/04/2024
Đình Tú bị khui hẹn hò mỹ nhân mới nổi: "Rổ hint" rõ mồn một, "7749 thủ thuật" giấu chuyện tình cảm cũng bại lộ?
11:42:05 13/04/2024
"Bạn trai tin đồn" Fubao bị Knet bodyshaming, dù mang danh Hoàng tử Pháp
09:04:09 13/04/2024
Thơ Nguyễn đáp trả rát mặt lời kì thị LGBT, lôi dòng họ ra xỉa xói, anti câm nín
11:37:05 13/04/2024
Lucie Nguyễn: Làm giàu từ số 0, có chồng kém 9 t.uổi, thân thiết với cả showbiz
12:03:04 13/04/2024

Tin mới nhất

Lịch âm hôm nay - Xem lịch âm ngày 13/4

12:19:12 13/04/2024
Xem lịch âm hôm nay: Dương lịch 13/4/2024; Âm lịch: 5/3/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ...

Hoa tigon có ý nghĩa gì?

11:46:42 13/04/2024
Hoa tigon có hình trái tim và màu sắc lãng mạn; trong các nền văn hóa khác nhau, loài hoa này gắn với những ý nghĩa biểu tượng riêng.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 13/4: Nhân Mã chậm trễ, Song Ngư phát triển

11:35:55 13/04/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 13/4 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Nhân Mã hãy tin tưởng vào bản thân, Song Ngư cần mạnh dạn hành động.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 13/4: Nhân Mã, Thiên Bình nhận tin tốt đẹp về t.iền bạc

11:31:24 13/04/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 13/4 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Kiêng kỵ và việc nên làm trong ngày Tết Hàn thực để gia chủ mọi bề an vui, đầy ắp lộc Tổ tiên

16:26:23 12/04/2024
Trong ngày này các gia đình Việt thường cùng nhau đi tảo mộ để thăm viếng, sửa sang lại phần mộ của tổ tiên để thể hiện lòng thành kính và cầu mong những điều tốt đẹp nhất.

Sau ngày 12/4/2024, 3 con giáp bứt phá vượt trội, sự nghiệp lên như diều gặp gió

16:23:34 12/04/2024
Tử vi dự đoán sau ngày 12/4/2024, 3 con giáp bứt phá vượt trội, sự nghiệp lên như diều gặp gió, hưởng hết lộc thiên hạ.Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Ngọ can đảm phi thường

Cuối tuần này (13/4 - 14/4), 3 con giáp đón mưa tài lộc trút xuống, giàu sang bậc nhất

16:21:21 12/04/2024
Bước sang 2 ngày cuối tuần này, những con giáp may mắn dưới đây sẽ được quý nhân giúp đỡ thu về nhiều tài lộc, cuộc sống hanh thông.

5 chòm sao nam 'háo sắc' nhất 12 cung hoàng đạo, vị trí số 1 mới bất ngờ

16:18:31 12/04/2024
Những chòm sao nam dưới đây, chỉ cần thấy cô gái đẹp là không chống lại được mê hoặc. Bề ngoài mộc mạc chân chất, những người đàn ông thuộc cung hoàng đạo này có tiếng chân thành, thật thà và coi trọng nội tâm.

Từ mùng 5/3 - 15/3 âm lịch: Thần Tài về phe 3 con giáp, tha hồ 'mưa t.iền, biển lộc'

16:14:59 12/04/2024
Từ mùng 5/3 - 15/3 âm lịch, những con giáp may mắn được dự báo đạt dấu mốc mới trong sự nghiệp. Cuộc sống của họ cũng ngày càng khởi sắc.

Có chí thì nên: 3 con giáp dũng cảm đối mặt thử thách, cuối tháng 4 hốt bạc, hứng vàng

16:05:25 12/04/2024
Cũng nhờ có ý chí trong công việc, không nản lòng trước mỗi khó khăn, 3 con giáp này đạt được thành quả như ý cuối tháng 4.

Nên mặc trang phục màu gì để có một mùa hè cực xịn?

16:02:20 12/04/2024
Báo Times of India mới đây gợi ý màu sắc trang phục may mắn, mang lại tài lộc cho 12 cung hoàng đạo vào mùa hè 2024. Màu sắc là cách tốt nhất để thể hiện cá tính của bản thân với những người xung quanh.

Tử vi thứ Sáu 12/4/2024 của 12 con giáp: Dần - Tuất suôn sẻ trăm bề, Mão - Dậu đen đủi đủ đường

11:19:42 12/04/2024
Tử vi thứ Sáu 12/4/2024 của 12 con giáp dự đoán, Dần - Tuất suôn sẻ trăm bề, hoan hỉ ôm trọn tài lộc, Mão - Dậu đen đủi đủ đường, t.iền bạc hao hụt khó tránh.

3 con giáp nữ càng tăng cân càng phát tài trong tháng 5, chị em chớ giảm cân giữ dáng nữa nhé

11:14:04 12/04/2024
Những con giáp càng tăng cân, phát tướng thì đường tài lộc lại càng hanh thông. Các chị em nên chú ý đừng kiêng khen để tránh mất lộc.

Trước mùng 10/3 âm lịch, 3 con giáp của cải chất đầy nhà, t.iền bạc phủ đầy kho

10:59:14 12/04/2024
Xin chúc mừng nếu bạn nằm trong số 3 con giáp may mắn dưới đây trước mùng 10/3 âm lịch. Trước mùng 10/3 âm lịch, t.uổi Ngọ sẽ gặp nhiều cát lành, hứa hẹn có nhiều về t.iền bạc.

3 con giáp được 'chọn mặt gửi vàng' trong 15 ngày tới, chuẩn bị mua thêm tủ đựng tiền

10:40:13 12/04/2024
Cuộc sống của 3 con giáp này trong 15 ngày tới phải nói là sung túc không ai bằng, công việc thuận lợi kéo theo tài chính cũng vụt cao.

Sau ngày 13/4/2024: 3 con giáp phú quý bền lâu, vượng khí tràn trề

10:32:24 12/04/2024
Tử vi dự đoán sau ngày 13/4/2024, 3 con giáp phú quý bền lâu, t.iền của chất cao như núi, vượng khí tràn trề, giàu có hết phần thiên hạ.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 12/4: Kim Ngưu phát triển, Song Tử ổn định

21:42:44 11/04/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 12/4 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Kim Ngưu khám phá ra nhiều điều thú vị, Song Tử cần bình tĩnh hơn.

Khí chất phi thường: Ai sinh vào 3 tháng Âm lịch này vượt mọi khó khăn, năm 2024 đón nhiều hỷ sự

21:40:25 11/04/2024
Năm 2024 sẽ là khoảng thời gian người sinh tháng Âm lịch này vượt mọi khó khăn, hưởng nhiều thành quả.Theo tử vi, người sinh vào tháng 5 Âm lịch

Tháng 5/2024: Ba con giáp Trời độ, khởi sắc cả tình lẫn tiền

21:34:18 11/04/2024
Tiền bạc và tình duyên đều viên mãn, 3 con giáp sau đây cuộc đời sung túc no đủ kể từ tháng 5/2024. Người t.uổi Thìn thông minh, sáng dạ và có khả năng thích ứng linh hoạt

Dự đoán ngày mới 12/4/2024 cho 12 con giáp: Mão nhạy bén, Dậu bị động

21:18:30 11/04/2024
Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận thế của người t.uổi Mão có tư duy nhạy bén giúp công việc có sự tiến triển.

Có thể bạn quan tâm

Bán đảo Sơn Trà rực rỡ mùa hoa điệp vàng

Du lịch

14:20:26 13/04/2024
Bán đảo Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng những ngày đầu tháng 4 đang vào mùa của những cánh rừng thay lá và mùa hoa điệp vàng rực nở.

'Nữ hoàng phim xưa' Quỳnh Lam chia tay bạn trai ngoại quốc sau 13 năm

Sao việt

14:10:42 13/04/2024
Quỳnh Lam xác nhận thông tin đã đường ai nấy đi với bạn trai ngoại quốc sau 13 năm gắn bó. Người đẹp 8X hiện đang tập trung cho công việc sau sóng gió tình cảm.

Nghệ sĩ Phạm Tăng 86 t.uổi: Cả đời vang danh, 4 đời vợ nhiều ồn ào

Sao châu á

13:39:35 13/04/2024
Ở t.uổi 86, Phạm Tăng có sự nghiệp hội họa, thư pháp vang danh. Nghệ sĩ cũng gây chú ý khi trải qua 4 đời vợ, trong đó có cuộc hôn nhân nhiều ồn ào.

Angelina Jolie nuôi con cực khéo, ra sao mà Brad Pitt bị con quay lưng, từ mặt?

Sao âu mỹ

13:32:23 13/04/2024
Ồn ào ly hôn giữa cặp siêu sao Angelina Jolie và Brad Pitt đến nay sau 8 năm vẫn chưa có hồi kết. Theo đó, những ngày qua các fan vô cùng sục sôi trước thông tin cả hai giành quyền nuôi con, chưa hết Brad Pitt còn bị các con quay lưng, ...

Chế Nguyễn Quỳnh Châu: "Tôi thích được gọi là diễn viên hơn Á hậu"

Hậu trường phim

13:30:44 13/04/2024
Vốn có duyên với nghiệp diễn xuất, Chế Nguyễn Quỳnh Châu nghiêm túc theo đuổi con đường nghệ thuật. Trước khi tham gia Ván cờ danh vọng , người đẹp thuyết phục khán giả qua bộ phim Mặt trời mùa đông .

Khủng hoảng nhân đạo ở Sudan có thể trở nên tồi tệ hơn

Thế giới

13:30:11 13/04/2024
Theo kế hoạch, một hội nghị nhân đạo quốc tế về Sudan và các quốc gia láng giềng sẽ được tổ chức tại thủ đô Paris của Pháp vào ngày 15/4 tới nhằm tìm hướng giải quyết tình trạng thiếu hụt nguồn tài trợ hiện nay.

Lý Hải trở lại sân khấu với vai trò ca sĩ tại phố đi bộ Nguyễn Huệ

Nhạc việt

13:13:11 13/04/2024
Nằm trong khuôn khổ HIFF 2024, Lật mặt 7 trở thành một trong những phim Việt có buổi giới thiệu hoành tráng nhất từ trước đến nay.

Trạm cứu hộ trái tim tập 16: Nghĩa tái mặt khi thấy Vũ - Hà sánh vai như vợ chồng

Phim việt

13:06:13 13/04/2024
Trạm cứu hộ trái tim tập 16 hé lộ nhiều phân cảnh thú vị. Đáng chú ý là cảnh Nghĩa đang đi trên đường thì tình cờ trông thấy Hà sánh vai bên Vũ.

2 món cơm gà ngon miệng mà làm nhanh cho bữa tối

Ẩm thực

12:56:36 13/04/2024
Để có một bữa cơm ngon miệng, đủ dinh dưỡng mà lại chế biến nhanh thì nhất định bạn hãy tham khảo 2 món cơm gà dưới đây nhé!

3 phong cách, 10 set đồ đi biển giúp nàng bắt nhịp mùa hè nhanh nhất

Thời trang

12:17:44 13/04/2024
Hãy sẵn sàng bắt đầu những kỳ nghỉ mùa hè đầu tiên với vẻ ngoài tuyệt vời và giàu cảm xúc nhất, theo những xu hướng trang phục đi biển hàng đầu của các thương hiệu thời trang cao cấp, trung cấp và thấp hơn.

Vụ Vạn Thịnh Phát: Thu hàng nghìn tỷ đồng và loạt bất động sản của các bị cáo

Pháp luật

12:14:03 13/04/2024
Liên quan đến vụ Vạn Thịnh Phát, để đảm bảo thi hành án, tòa buộc các bị cáo nộp lại hàng nghìn tỷ đồng và nhiều bất động sản.

Đưa bố mẹ về ở cùng, công an xã yêu cầu phải làm hợp đồng ở nhờ

Tin nổi bật

12:13:27 13/04/2024
Ông N.V.C. chia sẻ trên mạng xã hội về việc muốn đưa bố mẹ đẻ về ở cùng nhưng công an xã lại yêu cầu phải làm hợp đồng ở nhờ.

Phát hiện loài mới là 'con lai' của 2 quái thú, nặng đến 10 tấn

Lạ vui

12:04:05 13/04/2024
Theo bài công bố trên tạp chí khoa họcHistorical Biology,loài quái thú mới được đặt tên là Titanomachya gimenezi đã lang thang trên hành tinh của chúng ta vào thời điểm 66 triệu năm về trước, tức cuối kỷ Phấn Trắng.