Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới 4-10/3: Ma Kết, Kim Ngưu t.iền bạc dư dả

Theo dõi VGT trên

Tử vi tuần mới (4/3-10/3) dự đoán tình hình tài chính, tình yêu, sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo trong tuần.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới 4-10/3: Ma Kết, Kim Ngưu t.iền bạc dư dả - Hình 1

Bạch Dương

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 4/3 đến 10/3 nói rằng, tuần mới của Bạch Dương cần phải tự lập nhiều hơn, đừng nên ỷ lại quá mức vào mọi người xung quanh. Chỉ cần bạn chịu cố gắng thì không gì bạn không làm được.

Bạch Dương độc thân dễ gặp được đối tượng lý tưởng trong những buổi tụ tập bạn bè. Nếu muốn thoát cảnh FA, bạn nên nhiệt tình tham gia nhé. Nếu đã có đôi có cặp, hai người có thể sắp xếp thời gian để ra ngoài vui chơi hoặc du lịch ngắn ngày với nhau.

Nếu đã đi làm, Bạch Dương sẽ có một tuần khá là vất vả đấy. Có thể bạn sẽ còn phải đi công tác, nhưng đó cũng là cơ hội tốt để bạn học hỏi và phát triển.

Tình hình tài chính của chòm sao này đang ở trạng thái ổn định. Bạch Dương không cần phải chi tiêu quá nhiều cho các lĩnh vực trong cuộc sống.

Kim Ngưu

Kim Ngưu hãy luôn tỉnh táo để có thể nhìn thẳng vào thực tế trong tuần này. Bạn không nên theo đuổi những điều quá viển vông ngoài tầm với.

Kim Ngưu vẫn độc thân có thể nhận được lời ngỏ ý làm quen từ một vài người. Quá nhiều sự lựa chọn khiến bạn cảm thấy bối rối. Mối quan hệ của những người có đôi có cặp không nhận được sự ủng hộ của người thân trong nhà, do đó chòm sao này cảm thấy rất buồn bã và căng thẳng.

Những người đã đi làm luôn nghiêm túc trong nhiệm vụ được phân công. Dù gặp phải khó khăn nhưng bạn không bỏ cuộc. Cấp trên đ.ánh giá tinh thần của chòm sao này là rất cao.

Kim Ngưu có một túi t.iền khá rủng rỉnh trong tuần này. Một số cơ hội đầu tư xuất hiện trước mắt, nếu có thể nắm bắt thì bạn sẽ giàu to.

Song Tử

Song Tử có một tuần khá bận rộn, tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng về vấn đề này. Cứ tự tin làm từng việc, rồi bạn sẽ hoàn thành tất cả.

Song Tử độc thân cảm thấy khá phiền phức khi liên tục phải nhận sự hỏi han, quan tâm đến từ những người bạn không thấy hứng thú. Nếu đã có đôi có cặp, hai bạn đang rơi vào trạng thái không bằng lòng. Hai người có nhiều điều bất mãn với nhau tuy nhiên lại giữ trong lòng.

Song Tử cần giải quyết vấn đề nội bộ lục đục trong nhóm làm việc, có như thế thì công việc mới có thể tiến triển trôi chảy. Bạn không phải lo lắng nhiều về vấn đề t.iền bạc trong tuần này. Nhờ có cách chi tiêu hợp lý mà túi t.iền của chòm sao này luôn dư dả dù mức lương thấp hay cao.

Cự Giải

Cự Giải cần tìm cách cân bằng cuộc sống của mình. Quá tập trung vào một lĩnh vực nào đó đều đem lại tác động không tốt cho bạn.

Cự Giải độc thân có thể sẽ dành nhiều thời gian hơn để trò chuyện với một người nào đó. Có vẻ như mối quan hệ của hai bạn đang phát triển nhanh chóng.

Cung hoàng đạo này thường cảm thấy bất an trong mối quan hệ của mình. Bạn muốn nhận được nhiều sự quan tâm, thấu hiểu hơn từ nửa kia.

Nếu đã đi làm, bạn sẽ phải đối mặt với một vài công việc có tính thách thức. Tuy nhiên, việc càng khó lại càng khiến bạn cảm thấy hăng hái hơn. Bạn chi tiêu khá tiết kiệm trong tuần này. Chòm sao này muốn để dành t.iền cho những công việc lớn lao hơn trong tương lai.

Sư Tử

Sư Tử cần chú ý hơn trong việc hợp tác với mọi người. Bạn chớ nên coi mình là trung tâm của vũ trụ và bắt buộc mọi người phải tuân theo ý mình.

Tiếp nối tử vi tuần trước, Sư Tử còn đang độc thân không nên theo đuổi ai đó một cách mù quáng. Trước hết, bạn cần xác định rõ cảm xúc của mình dành cho đối phương đã. Người đã có đôi có cặp dễ xảy ra tranh cãi với nửa kia vì những quan điểm bất đồng. Hai người đều cần học cách đặt mình vào vị trí đối phương.

Nếu đã đi làm, chòm sao này làm việc cực kì chăm chỉ và trách nhiệm. Những Sư Tử cũng nên chú ý giữ sức khỏe của mình, đừng nên làm việc quá sức.

Cung hoàng đạo này không nên mua sắm quá tốn kém trong tuần này. Trước khi mua một món đồ, bạn nên cân nhắc kỹ càng chứ đừng nên vì cảm xúc nhất thời.

Xử Nữ

Bước sang tuần mới, Xử Nữ cần có cách quan sát và đ.ánh giá vấn đề cho chuẩn xác trong tuần này, có như vậy thì bạn mới đưa ra những quyết định chính xác được.

Nếu đã phải lòng một người nào đó, Xử Nữ nên chủ động tìm cách giữ mối quan hệ với đối phương. Xử Nữ cần lấy tình cảm chân thành của mình khiến đối phương cảm động. Người đã có đôi có cặp nên bao dung hơn cho nửa kia của mình. Xử Nữ không nên soi mói những khuyết điểm nhỏ nhặt của người đó, bởi làm gì có ai hoàn hảo.

Người đã đi làm tập trung vào nhiệm vụ được giao. Xử Nữ luôn làm việc cẩn thận từng chút một để không xảy ra lỗi sai đáng tiếc.

Tình hình tài chính của chòm sao này khởi sắc khá rực rỡ trong tuần này. Những mối đầu tư trước đó dần đem lại cho bạn khoản lợi nhuận khả quan.

Thiên Bình

Thiên Bình hãy dũng cảm làm những việc mình muốn trong tuần này. Đam mê dẫn lối sẽ khiến cho bạn gặt hái được nhiều thành quả ngoài mong đợi đấy.

Thiên Bình độc thân bỗng để ý tới một đối tượng nào đó xung quanh mình. Hãy trò chuyện với người đó nhiều hơn để thêm hiểu về đối phương. Nếu đã có đôi có cặp, bạn chớ nên hành xử nóng nảy với người ấy. Nếu có chuyện gì bất mãn, Thiên Bình nên nói chuyện bình tĩnh với đối phương bởi cáu giận hoàn toàn chẳng giải quyết được việc gì.

Nếu đã đi làm, Thiên Bình có lối suy nghĩ nhanh nhạy và chính xác. Nhờ vậy, bạn có thể gặt hái được nhiều thành tích vượt xa dự đoán của mọi người.

Tuần này, cung hoàng đạo này sẽ có thể tốn t.iền để trợ giúp người quen của mình. Nếu đó là người xứng đáng để bạn tin tưởng thì bạn không cần cân nhắc quá nhiều.

Bọ Cạp

Bọ Cạp cần chú ý xây dựng các mối quan hệ trong tuần này. Khi có mối quan hệ rộng rãi và hài hòa, bạn làm việc gì cũng sẽ thuận lợi hơn.

Về phương diện tình cảm, Bọ Cạp vẫn còn độc thân có vẻ khá khắt khe với người khác giới. Tuần này, có vẻ không ai có thể lọt vào mắt xanh của bạn. Người đã có đôi có cặp cần nghiêm túc thảo luận với nửa kia về một vài vấn đề. Hai bạn không nên tiếp tục làm ngơ những khúc mắc đang tồn tại nữa.

Người đã đi làm không mất tập trung cho công việc. Bọ Cạp vẫn hoàn thành nhiệm vụ nhưng với thái độ không được tích cực cho lắm.

Tình hình tài chính của chòm sao này không có nhiều biến động trong tuần này. Nếu muốn làm giàu, bạn cần cố gắng hơn nữa để tìm ra hướng đi phù hợp với mình.

Nhân Mã

Nhân Mã cần kiên trì hơn trong công việc. Dù phải đối mặt với khó khăn đi nữa, bạn cũng chớ nghĩ đến việc bỏ cuộc giữa chừng.

Nhân Mã độc thân vẫn còn chìm đắm trong những tổn thương quá khứ, chính vì vậy mà bạn không dám mở lòng với bất cứ ai. Nếu đã tìm được nửa kia của mình, bạn rất trân trọng mối quan hệ hiện tại của hai người. Bạn luôn quan tâm đến người ấy từ những vấn đề nhỏ nhặt nhất.

Với những bạn Nhân Mã đang đi làm, bạn nên tự tin hơn khi giải quyết công việc. Bạn vốn là người có tài, hãy cố gắng hết sức rồi bạn sẽ gặt hái được thành công.

Chòm sao này có cơ hội phát tài bất ngờ trong tuần này. Khi cầm t.iền trong tay, Nhân Mã nên có cách chi tiêu và đầu tư hợp lý, như vậy mới khiến t.iền đẻ ra t.iền.

Video đang HOT

Ma Kết

Tử vi tuần mới nói rằng Ma Kết cần suy xét cho cẩn thận. Nếu làm việc chỉ vì hứng thú nhất thời, bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy nhàm chán và từ bỏ.

Ma Kết độc thân nghiêm túc suy nghĩ về mối quan hệ với một người nào đó. Dường như sự quan tâm của ai đó đang khiến bạn dần dần rung động. Người đã có đôi có cặp chân thành với nửa kia. Hai người thường xuyên trao đổi với nhau về các vấn đề trong cuộc sống và cùng nhau vượt qua.

Người đã có công việc ổn định có thể được phân công thêm nhiệm vụ mới. Quá trình làm quen có bỡ ngỡ nhưng chòm sao này cảm thấy mình đang học thêm được điều hữu ích.

Dù đang có t.iền bạc dư dả trong tay, Ma Kết cũng không chi tiêu hoang phí. Bạn luôn có một khoản tiết kiệm để đề phòng sự cố bất ngờ.

Bảo Bình

Tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Bảo Bình có thể gặp phải một vài khúc mắc trong tuần này. Bạn cần bình tĩnh để có thể giải quyết mọi việc, đừng nghiêm trọng hóa vấn đề.

Bảo Bình độc thân không mấy hứng thú với chuyện yêu đương, bạn thích dành thời gian cho những sở thích cá nhân của mình hơn. Nếu đã tìm được người ấy, bạn nên trân trọng đối phương hơn. Dù có bận rộn đến mấy, cung hoàng đạo này cũng chớ tỏ vẻ thờ ơ nhé.

Một số người sẽ phải làm quen với môi trường làm việc mới trong tuần này. Bảo Bình nên chú ý học hỏi mọi người xung quanh, bạn sẽ nhanh chóng tiếp thu được nhiều kiến thức hữu ích.

Cung hoàng đạo này không cần lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính trong tuần này. Có người còn được người thân cho thêm t.iền để đầu tư hoặc chi tiêu.

Song Ngư

Song Ngư sẽ có rất nhiều công việc phải hoàn thành. Hãy lên kế hoạch làm việc khoa học, như vậy thì bạn sẽ không cảm thấy bối rối khi bắt tay làm việc nữa.

Song Ngư độc thân muốn mau chóng tìm được nửa kia của mình. Do đó chòm sao này nhiệt tình tham gia vào các buổi gặp gỡ, tụ tập bạn bè. Với người đã có đôi có cặp, Song Ngư và người ấy tận hưởng khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau.

Nếu đã có công việc ổn định, chòm sao này cần tìm cách cổ vũ tinh thần làm việc cho chính bản thân mình. Thái độ làm việc tích cực mới giúp Song Ngư đạt thành tích cao.

Song Ngư không nên vội vàng rót t.iền đầu tư trong tuần này. Những kế hoạch đầu tư thoạt nhìn triển vọng đến mấy cũng chưa chắc đem lại cho bạn kết quả mong muốn.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tử vi thứ 4 ngày 17/1/2024 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử dễ xảy ra mẫu thuẫn do hiểu nhầm, Ma Kết bớt tin người

Hãy cùng Báo Đắk Nông xem tử vi hàng ngày, tử vi ngày hôm nay miễn phí về vận mệnh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 17/1/2024 nhé.

Mục lục

Bạch Dương: Có quý nhân trợ giúp
Kim Ngưu: Một ngày may mắn và thuận lợi
Song Tử: Dễ xảy ra mẫu thuẫn do hiểu nhầm
Cự Giải: Thuận lợi trong công việc kinh doanh
Sư Tử: Có nhiều tin vui về t.iền bạc, tài lộc
Xử Nữ: Đón nhiều cát khí, vận trình trôi chảy
Thiên Bình: Vận đỏ vây quanh
Bọ Cạp: Cẩn thận làm mất niềm tin từ sếp
Nhân Mã: Sự nghiệp phát triển như diều gặp gió
Ma Kết: Bớt tin người
Bảo Bình: Cẩn thận hao tài
Song Ngư: Một ngày bị tiểu nhân quấy phá

Bạch Dương: Có quý nhân trợ giúp

Tử vi thứ 4 ngày 17/1/2024 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử dễ xảy ra mẫu thuẫn do hiểu nhầm, Ma Kết bớt tin người - Hình 1

Chịu ảnh hưởng của cục diện sao xấu nên Bạch Dương trong ngày Thứ Tư 17/01/2024 này sẽ phải đối diện với hết phiền muộn này đến áp lực khác. Bạn luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang về cho tập thể những thành tích tốt nhất nhưng mọi thứ chẳng được ghi nhận. Nhưng cũng đừng vì thế mà quá bi quan, tiếp tục cố gắng và hoàn thành tốt công việc của mình là điều tốt nhất mà bạn nên làm.

May mắn với Bạch Dương là sẽ có quý nhân đến bên trợ giúp, bạn có thể vượt qua những chông gai thử thách trong thời điểm hiện tại một cách dễ dàng hơn. Tinh thần trách nhiệm của bạn là điều chẳng ai có thể chối cãi được.

Tuy nhiên, trong ngày vận khí không tốt như hôm nay thì những tranh cãi mâu thuẫn giữa Bạch Dương với những người thân thiết nhất trở nên ngày một gay gắt hơn. Nếu không sớm tìm cách hóa giải, mọi việc có thể đi theo chiều hướng xấu hơn nhiều đó.

Sự nghiệp:

Tài lộc:

Sức khỏe:

Tình cảm:

Con số may mắn: 62 , 13 , 65

Kim Ngưu: Một ngày may mắn và thuận lợi

Tử vi thứ 4 ngày 17/1/2024 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử dễ xảy ra mẫu thuẫn do hiểu nhầm, Ma Kết bớt tin người - Hình 2

Xem tử vi hàng ngày hôm nay Thứ Tư 17/01/2024 cho thấy xuất hiện điềm báo những điều may mắn và thuận lợi cứ liên tục đến bên Kim Ngưu. Quý nhân có thể là người ở ngay gần bạn, từng ngày dõi theo bạn, nâng bước chân bạn trên con đường tiến đến thành công. Đừng bỏ lỡ những cơ hội quý giá này nhé.

Tình hình tài chính của Kim Ngưu trong ngày này có khá nhiều tin vui. Những khoản thưởng, hoa hồng hay lợi nhuận liên tục báo về khiến bạn không khỏi mừng vui. Tiếp tục duy trì tình hình kinh doanh tốt như bạn đang làm hiện tại, tương lại của bạn sẽ đươc rạng rỡ hơn nhiều.

Kim Ngưu nếu đang độc thân Thứ Tư này sẽ có cơ hội gặp gỡ nửa kia của cuộc đời mình qua những cuộc gặp gỡ bạn bè một cách tình cờ và cũng rất đáng nhớ nữa. Mở lòng và sống với con người thật của mình, bạn sẽ cảm nhận được tình yêu thương đong đầy của mọi người dành cho mình đó.

Sự nghiệp:

Tài lộc:

Sức khỏe:

Tình cảm:

Con số may mắn: 58 , 34 , 68

Song Tử: Dễ xảy ra mẫu thuẫn do hiểu nhầm

Tử vi thứ 4 ngày 17/1/2024 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử dễ xảy ra mẫu thuẫn do hiểu nhầm, Ma Kết bớt tin người - Hình 3

Theo tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo, Thứ Tư 17/01/2024, do tác động xấu của các hung tinh, Song Tử phải đối mặt với nhiều vấn đề nan giải liên quan đến việc ứng xử, nhất là khi đó lại là những người bạn bè thân thiết với mình. Cung hoàng đạo này nên từ tốn, đừng cố tỏ ra mình biết hết mọi thứ bởi điều đó sẽ gây cảm giác khó chịu cho người khác.

Hôm nay Song Tử có thể sẽ gặp rắc rối từ những thông tin bị sai lệch, lời nói bị hiểu sai ý. Thậm chí có người còn phản ứng rất mạnh mẽ với lời nói của cung hoàng đạo này. Hãy chắc chắn mình đã kiểm tra mọi thứ và cẩn trọng khi diễn đạt suy nghĩ của mình. Ngoài ra, tình cảm cũng có điềm báo nảy sinh nhiều mâu thuẫn gây r.ạn n.ứt.

Gia đạo bất an, vợ chồng bất đồng, cãi vã với nhau, Song Tử không nên to tiếng mà cần chờ cả hai cùng bình tĩnh để nói chuyện, tháo gỡ khúc mắc. Sức khỏe cũng là vấn đề mà bản mệnh cần phải chú ý. Nếu có ý định giảm cân thì nên lên kế hoạch hợp lý, xây dựng chế độ ăn uống và tập luyện khoa học.

Sự nghiệp:

Tài lộc:

Sức khỏe:

Tình cảm:

Con số may mắn: 22 , 11 , 55

Cự Giải: Thuận lợi trong công việc kinh doanh

Tử vi thứ 4 ngày 17/1/2024 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử dễ xảy ra mẫu thuẫn do hiểu nhầm, Ma Kết bớt tin người - Hình 4

Cự Giải là người giỏi ngoại giao và tối nay thì không nên từ chối cuộc hẹn quan trọng nhé. Đây sẽ là cơ hội để bạn gặp được những đối tác lớn trong công việc kinh doanh làm ăn tương lai.

Đây là thời điểm Cự Giải nên hết mình cho sự nghiệp cá nhân. Muốn thành công đều phải trải qua khó khăn và cả cô đơn nữa. Tình duyên không thuận lợi cũng không sao cả, một khi công việc của Cự Giải ổn định, mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn thôi.

Nếu cảm thấy sức khỏe không được tốt , Cự Giải nên duy trì chế độ ăn uống lành mạnh, nhiều rau củ và trái cây, hãy chăm chỉ luyện tập thể thao và duy trì ngủ đủ giấc.

Sự nghiệp:

Tài lộc:

Sức khỏe:

Tình cảm:

Con số may mắn: 4 , 20 , 1

Sư Tử: Có nhiều tin vui về t.iền bạc, tài lộc

Tử vi thứ 4 ngày 17/1/2024 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử dễ xảy ra mẫu thuẫn do hiểu nhầm, Ma Kết bớt tin người - Hình 5

Xem tử vi ngày hôm nay Thứ Tư 17/01/2024 dễ dàng nhận thấy rằng Sư Tử có nhiều tin vui về t.iền bạc, tài lộc. Mọi người cho rằng cung hoàng đạo này thành công nhờ vào may mắn mà không hiểu rằng Sư Tử đã trải qua giai đoạn khó khăn, vất vả đến thế nào mới đạt được thành quả như hiện tại, thậm chí có kể cũng không ai tin.

Sự nghiệp tiến triển thuận lợi nhưng việc này cũng có nghĩa là Sư Tử sẽ phải làm nhiều nhiệm vụ hơn và cũng cần nỗ lực làm việc hơn nữa. Bản mệnh sẽ phải gánh vác thêm nhiều trọng trách trên vai. Vì vậy cần phải thận trọng, tỉ mỉ trong từng vấn đề, chớ nên vội vàng đưa ra quyết định.

Tuy gặp nhiều may mắn trong tài lộc nhưng vận trình tình cảm của Sư Tử vào Thứ Tư này lại chưa được như ý. Nhất là người độc thân sẽ dễ rơi vào tình trạng ngày lắm mối, tối nằm không. Mặc dù có nhiều mối quan hệ nhưng chẳng có người nào thật sự làm bản thân cảm thấy rung động thật sự. Sư Tử đang yêu cũng gặp nhiều thăng trầm trong chuyện tình cảm, dễ phát sinh những chuyện gây hiểu lầm cho nửa kia.

Sự nghiệp:

Tài lộc:

Sức khỏe:

Tình cảm:

Con số may mắn: 31 , 56 , 82

Xử Nữ: Đón nhiều cát khí, vận trình trôi chảy

Tử vi thứ 4 ngày 17/1/2024 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử dễ xảy ra mẫu thuẫn do hiểu nhầm, Ma Kết bớt tin người - Hình 6

Xem tử vi cá nhân hàng ngày của 12 cung hoàng đạo để thấy được rằng, vào hôm nay Thứ Tư 17/01/2024, Xử Nữ đón nhận nhiều cát khí, vận trình nhờ thế mà cũng trôi chảy hơn. Với những ai đang độc thân, vận đỏ vây quanh trong ngày hôm nay khiến cho Xử Nữ có thể sẽ gặp được người mình yêu trong tình huống không thể ngờ tới. Ngay từ cái nhìn đầu tiên bản mệnh và đối phương đã để lại trong tâm trí nhau ấn tượng sâu đậm.

Xử Nữ nếu đang ở những vị trí làm công ăn lương sẽ có một ngày làm việc suôn sẻ, gặp nhiều niềm vui trong công việc. Nếu đang kinh doanh hoặc làm chủ một doanh nghiệp, hôm nay không phải là một ngày tài lộc dồi dào đạt đỉnh nhưng Xử Nữ cũng sẽ đạt được những mục tiêu nhất định về mặt tài chính.

Đường công danh sự nghiệp của Xử Nữ hôm nay vẫn đang tiến triển khá tốt. Tinh thần làm việc nghiêm túc, nhiệt tình. Về cơ bản Xử Nữ sẽ không gặp phải khó khăn nào quá lớn, tuy trước mắt vẫn còn nhiều thử thách nhưng với ý chí mạnh mẽ của mình, cung hoàng đạo này hoàn toàn có thể vượt qua được và từng bước xây dựng cho riêng mình một sự nghiệp vững chắc.

Sự nghiệp:

Tài lộc:

Sức khỏe:

Tình cảm:

Con số may mắn: 92 , 78 , 36

Thiên Bình: Vận đỏ vây quanh

Tử vi thứ 4 ngày 17/1/2024 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử dễ xảy ra mẫu thuẫn do hiểu nhầm, Ma Kết bớt tin người - Hình 7

Hôm nay Thứ Tư 17/01/2024 là một ngày may mắn bất ngờ, cho nên Thiên Bình hãy thực hiện các việc đã dự tính. Cục diện tốt trong tử vi của Thiên Bình trong ngày hôm nay cho thấy bạn mong cầu việc gì cũng đều được thành đạt như ý. Nếu hôm nay là ngày thi cử thì bạn sẽ thành công và đạt kết quả cao một cách bất ngờ. Trong công việc sẽ có cơ hội được thăng quan tiến chức. Nếu xin việc làm, bạn sẽ được quý nhân nâng đỡ hoặc có cơ hội tốt. Tóm lại, các việc mà bạn mơ ước đều được toại nguyện.

Thứ Tư này cũng là ngày mà Thiên Bình có tài lộc hoặc có tin tốt đẹp về t.iền bạc may mắn bất ngờ ngoài dự tính. Việc làm ăn thành đạt, t.iền bạc kiếm được dễ dàng ngoài công sức của mình. Nếu có người mời hợp tác thì bạn nên nhận lời, sẽ có mối lợi tự nhiên đưa đến. Bạn có thể t.rúng s.ố, trúng thưởng hoặc được quà tặng đáng giá. Mọi việc mong cầu về t.iền bạc của bạn đều may mắn thuận lợi.

Gia đạo hạnh phúc, vui vẻ, bình an. Nhận được tin tốt đẹp về công việc làm ăn của bạn bè hoặc của người thân ở xa. Nhà có tiệc tùng, ăn uống, quà tặng hoặc gặp gỡ quý nhân. Nếu bạn là người chưa lập gia đình, hôm nay cũng là một ngày hứa hẹn vận đỏ trong tình duyên sẽ đến với bạn.

Sự nghiệp:

Tài lộc:

Sức khỏe:

Tình cảm:

Con số may mắn: 93 , 87 , 63

Bọ Cạp: Cẩn thận làm mất niềm tin từ sếp

Tử vi thứ 4 ngày 17/1/2024 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử dễ xảy ra mẫu thuẫn do hiểu nhầm, Ma Kết bớt tin người - Hình 8

Xem tử vi cá nhân hàng ngày của 12 cung hoàng đạo vào hôm nay Thứ Tư 17/01/2024 để thấy rằng Bọ Cạp rất dễ cảm thấy bất an, khó chịu vì những rắc rối trong công việc. Cung hoàng đạo này cần phải thẳng thắn và quyết đoán hơn. Nếu không trực tiếp giải quyết những vấn đề đang tồn đọng thì bản thân có thể đ.ánh mất lòng tin của đồng nghiệp cũng như cấp trên.

Có những lúc Bọ Cạp đã cố gắng nhiều nhưng kết quả không được như mong đợi. Tuy nhiên đừng vội nhụt chí bởi thành quả có thể đến bất ngờ, không đoán trước được. Thành công thường không đến một cách dễ dàng, lời khuyên dành cho Bọ Cạp là hãy tiếp tục cố gắng và phấn đấu.

Trái lại với những mảng tối trong tài vận, đường tình duyên của Bọ Cạp hôm nay rất khởi sắc, mối quan hệ giữa cung hoàng đạo này và một nửa yêu thương ngày càng thắm thiết. Đôi bên có thời gian ngồi lại bên nhau và hóa giải mọi hiểu lầm, mở ra một tương lai hạnh phúc đang đợi chờ phía trước. Trong tình yêu hiếm có cặp đôi nào không xảy ra bất đồng, vượt qua được điều đó sẽ giúp tình cảm càng thêm thắm thiết.

Sự nghiệp:

Tài lộc:

Sức khỏe:

Tình cảm:

Con số may mắn: 61 , 46 , 39

Nhân Mã: Sự nghiệp phát triển như diều gặp gió

Tử vi thứ 4 ngày 17/1/2024 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử dễ xảy ra mẫu thuẫn do hiểu nhầm, Ma Kết bớt tin người - Hình 9

Nhân Mã hôm nay sự nghiệp lên như diều gặp gió, bạn năng nổ tích cực và đạt được nhiều thành tích cao. Dù vậy tử vi ngày 17/01/2024 vẫn khuyên nhủ bạn nên cẩn thận trong vấn đề tài chính, không nên cho người khác vay t.iền, cho dù là mối quan hệ tương đối thân thiết.

Tình cảm như ý, Nhân Mã đặt nhiều hạnh phúc trong chuyện tình cảm. Đây cũng chính là nguồn động lực lớn giúp Nhân Mã thêm nỗ lực và hết mình trong cuộc sống.

Có vẻ tình trạng sức khỏe của Nhân Mã hôm nay không được tốt lắm, cần thiết hãy đi khám cho yên tâm Nhân Mã nhé.

Sự nghiệp:

Tài lộc:

Sức khỏe:

Tình cảm:

Con số may mắn: 59 , 78 , 93

Ma Kết: Bớt tin người

Tử vi thứ 4 ngày 17/1/2024 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử dễ xảy ra mẫu thuẫn do hiểu nhầm, Ma Kết bớt tin người - Hình 10

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo vào ngày hôm nay Thứ Tư 17/01/2024 cho biết rằng, vận trình sự nghiệp của Ma Kết khá thuận lợi, các vấn đề khó đều tìm được phương án giải quyết ổn thỏa. Tuy nhiên cũng vì sự thành công đó mà bị kẻ tiểu nhân đố kị, cố tình chơi xấu. Chính vì vậy cung hoàng đạo này cần phải hết sức thận trọng, chớ nên quá tin tưởng vào người khác.

Trên phương diện tình cảm, Ma Kết may mắn khi đang có một người để yêu thương. Nửa kia hiểu và thông cảm cho những khuyết điểm, thậm chí là tật xấu của cung hoàng đạo này mà không một lời chê bai. Vợ chồng san sẻ với nhau những niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống, cùng nhau vượt qua khó khăn.

Tuy nhiên sức khỏe của Ma Kết không ổn cho lắm, m.áu huyết kém lưu thông, thường xuyên choáng váng, đau đầu, mệt mỏi. Đây chính là hệ lụy của việc lười vận động và làm việc quá sức. Bản thân nên ăn uống đầy đủ, bồi dưỡng cơ thể và xây dựng thói quen tập thể dục mỗi ngày.

Sự nghiệp:

Tài lộc:

Sức khỏe:

Tình cảm:

Con số may mắn: 48 , 42 , 12

Bảo Bình: Cẩn thận hao tài

Tử vi thứ 4 ngày 17/1/2024 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử dễ xảy ra mẫu thuẫn do hiểu nhầm, Ma Kết bớt tin người - Hình 11

Vận khí ngày hôm nay Thứ Tư 17/01/2024, mang tới mối nhân duyên tốt đẹp cho Bảo Bình, là cơ hội tốt để những mối quan hệ trọng yếu của bạn tiến triển thêm một bước nữa. Nếu bạn đang độc thân thì ngày hôm nay chính là khởi đầu cho mùa hoa tình duyên nở rộ, hứa hẹn một mối lương duyên tốt đẹp sắp đến với bạn.

Đây sẽ là một ngày mang lại ánh sáng tích cực cho Bảo Bình, giúp bạn luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng để thực hiện những việc đã đề ra. Nhờ đó mà mọi việc ổn thỏa, đâu vào đó, thậm chí bạn còn nhận được lời khen từ đồng nghiệp hoặc cấp trên.

Trái lại với sự thăng hoa về đường tình duyên, hôm nay sẽ là một ngày không tốt đối với Bảo Bình về các vấn đề liên quan đến t.iền bạc. Bạn cần suy nghĩ thật cẩn thận, tránh các khoản đầu tư có độ rủi ro cao. Cần có sự suy nghĩ một cách thấu đáo, hoặc tìm kiếm lời khuyên từ những người có kinh nghiệm, nhờ thế bạn có thể đưa ra những quyết định một cách chính xác và không phải hối tiếc sau này.

Sự nghiệp:

Tài lộc:

Sức khỏe:

Tình cảm:

Con số may mắn: 51 , 57 , 87

Song Ngư: Một ngày bị tiểu nhân quấy phá

Tử vi thứ 4 ngày 17/1/2024 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử dễ xảy ra mẫu thuẫn do hiểu nhầm, Ma Kết bớt tin người - Hình 12

Tử vi hàng ngày phương Đông nói rằng Thứ Tư 17/01/2024 hôm nay, Song Ngư không được may mắn cho lắm. Cung hoàng đạo này làm gì cũng có vấn đề rắc rối, phát sinh sự cố khiến kết quả không được như ý. Điềm báo có kẻ tiểu nhân xuất hiện quấy phá nên bao công sức và cố gắng của bản thân đều tiêu tan hết.

Tài lộc của Song Ngư trong ngày Thứ Tư này cũng không quá dồi dào, cung hoàng đạo này không nên chi tiêu bừa bãi dù thu nhập có tốt tới đâu nhưng nếu cứ mua sắm hoang phí thì rất dễ phải rơi vào tình trạng thiếu trước hụt sau. Điều đó không có nghĩa là Song Ngư phải chi tiêu một cách tằn tiện, những khoản thật sự cần thiết thì không nên tính toán quá chi li.

Vận trình tình cảm của Song Ngư hôm nay không được thuận lợi cho lắm nhưng với người thân lại vô cùng ấm áp, cung hoàng đạo này tin tưởng và luôn coi gia đình chính là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho mình. Cuối ngày nếu được, hãy trở về nhà cùng ăn cơm, trò chuyện với những người thân yêu của mình, điều này sẽ giúp Song Ngư quên đi hết mọi phiền muộn của một ngày không được như ý.

Sự nghiệp:

Tài lộc:

Sức khỏe:

Tình cảm:

Con số may mắn: 59 , 97 , 89

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi03:09Diệp vừa dọn khỏi nhà Soanh đã có người đón, tưởng ngon ai dè bị "chơi khăm"?03:12Lôi Con được bạn hỏi từ đâu đến, đáp trả "cục súc" bằng tiếng Việt gây choáng02:57Cô gái 4 chân cưới chồng điển trai như tài tử, cái kết khiến cả thế giới rơi lệ04:10Người bán rau nhận nuôi con rơi của chủ tịch, 10 năm sau nhận cái kết không ngờ04:20Xuân Ca: Tư "hệ tư tưởng" đến bi kịch nhan sắc, bị loạt nữ tiktoker lấn át03:33Game thủ Việt bắt chước Mèo Béo chơi 59 trận game liên tiếp, cái kết không tưởng03:01Đồng Văn Hùng: chàng công nhân lọt top 30 under 30 Asia do Forbes bình chọn04:09Hiện tượng mạng Hải Idol bị bắt ở Hải Dương, bị khởi tố cùng thêm 3 đối tượng03:21Vợ trang điểm đẹp bảo đến bệnh viện, chồng lần theo đến nơi thấy cảnh khó đỡ03:20Thơ Nguyễn bênh vực nhan sắc Xuân Ca, nhận xét sốc về đời tư của đàn em03:21Tina Thảo Thi: Tiktoker "nói trống không với người già" nhưng được khen tới tấp04:25Khai quật con sông Dương Tử nơi Mèo Béo ra đi, cầu dài 1000m xây 6 năm có gì?04:40Lại xuất hiện 1 Mèo Béo: Ngủ trên xe, nhịn tắm để t.iền thăm bạn gái cách 500km03:26Pam Yêu Ơi la hét, khóc ăn vạ, ba Long đành để con "rửa tay bằng nước mắt"02:47Chu Thanh Huyền tung ảnh bầu chuẩn bị đón "bé Rồng", Quang Hải nói đúng 3 chữ02:45Chị Mèo Béo chứng nào tật nấy, bị vạch trần vẫn đăng clip tranh cãi về em trai02:59Xoài Non và Xemesis nghi chia tay, đàng trai công khai "cạch mặt" vợ trên MXH03:09Cảnh sát khám xét nhà Hải Idol sau khi khởi tố, khoá MXH vì câu like bất chấp03:02

Tiêu điểm

7 ngày tới, vận may của 12 con giáp sẽ ra sao (P1): T.uổi Tý nên cẩn trọng, t.uổi Dần cần khiêm tốn, t.uổi Mão tài lộc dồi dào
13:05:17 23/05/2024
Ý nghĩa của cầu thang 13 bậc trong phong thủy
17:25:21 24/05/2024
3 con giáp hút cạn may mắn của thiên hạ, giàu sang bất chấp trong nửa đầu tháng 6 dương lịch
10:36:39 24/05/2024
6 cung hoàng đạo là những người bạn trung thành, là bờ vai bạn có thể dựa vào khi gặp chuyện
11:58:30 23/05/2024
Đi chơi mà 'toát mồ hôi hột': Hé lộ cung hoàng đạo nào 'khó ở' nhất khi du lịch
12:52:54 23/05/2024
Tìm hiểu 9999 nghĩa là gì và sức hấp dẫn của tứ quý 9
16:27:19 23/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/5/2024: Ma Kết nên cởi mở hơn
11:07:36 23/05/2024
Xem ngay lịch âm hôm nay 24/5 và ngày tốt tháng 5
09:51:31 24/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/5/2024: Bọ Cạp thay đổi đột ngột
10:03:39 24/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/5: Sư Tử có cơ hội tỏa sáng trong công việc
10:21:03 24/05/2024

Thông tin đang nóng

Xuân Lan gây tranh cãi vì kêu gọi quyên góp cho Đức Tiến, mẹ ruột gấp rút qua Mỹ
19:41:20 24/05/2024
Xót xa cặp vợ chồng mới cưới 2 tháng qua đời sau vụ cháy phòng trọ Trung Kính
18:39:42 24/05/2024
Vợ Đức Tiến lâm cảnh khó khăn, bạn bè kêu gọi quyên góp t.iền làm tang lễ cho nam diễn viên tại Mỹ
20:09:18 24/05/2024
Tun Phạm xác nhận hẹn hò Emma Nhất Khanh hậu công khai là người song tính
18:00:45 24/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim tập cuối: Bối cảnh như tiệc cưới, Ngân Hà đã sinh con, về dáng cực đẹp?
20:50:31 24/05/2024
Thư Kỳ được khen "già đi một cách duyên dáng"
17:28:30 24/05/2024
Dương Mịch lại ê chề vì phim mới chiếu bị chê tan nát: Thất vọng toàn tập vì "không một miếng chemistry" với tình trẻ
18:20:38 24/05/2024
Phàn Trị Hân lộ cảnh hậu trường với Chi Pu, nhìn nhau "ngọt như mật", fan hú hét
17:11:21 24/05/2024
Chồng cũ Lệ Quyên hậu ly hôn: Vướng tin đồn hẹn hò với nhiều chân dài trẻ t.uổi, bức ảnh cùng học trò Hà Hồ gây chú ý
18:18:19 24/05/2024
Sao nữ bị chê là thảm hoạ cổ trang vì mặt biến dạng, còn giật vai đàn em kém tiếng
20:30:36 24/05/2024

Tin mới nhất

Tháng 4, tháng 5 hoa loa kèn nở rộ và bất ngờ ý nghĩa phong thủy của hoa loa kèn

13:47:21 24/05/2024
Loa kèn mỏng manh thanh khiết, kiêu sa được coi là biểu tượng trong sạch, là một trong các loài hoa xưa nhất thế giới.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 24/5: Sư Tử bất lợi, Xử Nữ ổn định

10:18:38 24/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 24/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Sư Tử cần có kế hoạch phát triển rõ ràng, Xử Nữ thuận lợi đạt kết quả tốt.

Lịch âm 24/5 - Âm lịch hôm nay 24/5 chính xác nhất - lịch vạn niên 24/5/2024

09:57:23 24/05/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 24 tháng 5; theo dõi âm lịch hôm nay, thứ Sáu ngày 24 tháng 5 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 23/5: Nhân Mã khó khăn, Bạch Dương chậm trễ

11:05:00 23/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 23/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Nhân Mã cần cẩn thận hơn, Bạch Dương hãy tin tưởng vào bản thân.

Thiên Bình tài lộc gõ cửa, Xử Nữ, Song Ngư đón tin vui tài lộc ngày 23/5

10:54:12 23/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

3 con giáp này mà kết hôn với người t.uổi Mão thì sự nghiệp thăng hoa, gia tài hưng thịnh

13:01:00 22/05/2024
Theo các chuyên gia phong thủy, có 3 con giáp được cho là có thể giúp bổ sung và hỗ trợ rất tốt cho t.uổi Mão, tạo nên những cặp đôi hoàn hảo và thành công trong cuộc sống.

Văn khấn thần Tài rằm tháng 4 âm lịch năm Giáp Thìn 2024

11:22:28 22/05/2024
Người Việt Nam và một số nước phương Đông tin rằng việc cúng thần Tài sẽ mang lại cho gia chủ nhiều may mắn và tài lộc.

5 nguyên tắc phong thủy trước cửa nhà cần phải biết

10:31:36 22/05/2024
Cửa chính đóng vai trò rất quan trọng trong phong thủy nhà ở. Nếu bạn đang không biết thiết kế cửa chính như nào để đảm bảo phong thủy, hãy xem nguyên tắc phong thủy trước cửa nhà trong bài viết dưới đây.

Cự Giải có tin vui về t.iền bạc, Thiên Bình tình duyên ngọt ngào ngày 22/5

10:10:24 22/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/5/2024: Song Ngư trở nên liều lĩnh hơn

09:57:33 22/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 22/5/2024 hé lộ về công danh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe ngày hôm nay của bạn chính xác nhất.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 22/5: Cự Giải khó khăn, Bảo Bình phát triển

09:52:25 22/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 22/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Cự Giải cần chú ý kiểm soát cảm xúc, Bảo Bình hãy nhanh chóng hành động.

Xem ngay lịch âm hôm nay 22/5 và ngày tốt tháng 5

09:40:09 22/05/2024
Xem ngay lịch âm 22/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 22/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

3 chòm sao được Thần tài ưu ái, số mệnh gắn chặt với chữ "giàu"

23:09:49 21/05/2024
Những người thuộc 3 chòm sao này có khả năng tích lũy tài sản tốt nhất. Họ không chỉ giỏi trong việc k.iếm t.iền mà còn khéo léo trong việc tiết kiệm và ngày càng làm giàu thêm số t.iền đó.

Tử vi tuần mới 20/5-26/5: Thìn tài lộc dồi dào nhưng cần đề phòng người quen, Ngọ tránh mua sắm lớn

22:58:24 21/05/2024
Tử vi tuần mới 20/5-26/5 của 12 con giáp nói rằng người t.uổi Thìn có nhiều cơ hội k.iếm t.iền nhưng cũng cầncẩn thận đề phòng người quen cướp đoạt tài lộc.

Top 6 chòm sao khó tính nhất hệ hoàng đạo

14:43:58 21/05/2024
Những chòm sao khó tính nhất vòng tròn hoàng đạo dưới đây mỗi người một vẻ, mỗi người một cách thể hiện khác nhau nhưng đều không dễ chung sống.

Xem ngay lịch âm hôm nay 21/5 và ngày tốt tháng 5

10:39:39 21/05/2024
Xem ngay lịch âm 21/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 21/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

4 cung hoàng đạo khó gắn bó lâu dài với ai khi yêu

10:15:44 21/05/2024
Những giây phút lãng mạn cũng chẳng thể giữ chân được những cung hoàng đạo này lâu dài, bởi giống như ngọn đuốc trước giông bão, tình cảm họ dành cho nửa kia cũng rất dễ tắt phụt đi khi gặp gió lớn.

3 cung hoàng đạo tình duyên khởi sắc, ngọt ngào trong tuần mới 20-26/5

10:13:11 21/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới 20-26/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/5/2024: Bọ Cạp đang tự đ.ánh mất chính mình

10:07:08 21/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 21/5/2024 hé lộ về công danh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe ngày hôm nay của bạn chính xác nhất.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 21/5: Kim Ngưu thuận lợi, Song Ngư khó khăn

10:04:34 21/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 21/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Kim Ngưu hãy tin vào bản thân, Song Ngư cần xác định rõ các mục tiêu.

Có thể bạn quan tâm

Chuyển 3 bệnh nhân vụ cháy sang Bệnh viện Bạch Mai điều trị

Tin nổi bật

22:44:18 24/05/2024
Đến chiều nay 24/5, 3 trong số 6 nạn nhân vụ cháy ở đường Trung Kính (Hà Nội) cấp cứu tại Bệnh viện Giao thông Vận tải được chuyển đến Bạch Mai để điều trị.

Dùng thứ nước này lau máy hút mùi, dầu mỡ trôi sạch, máy sáng bóng như mới

Sáng tạo

22:40:29 24/05/2024
Máy hút mùi cần được lau thường xuyên. Tuy nhiên, nếu chỉ lau bằng nước thông thường thì rất khó loại bỏ hết dầu mỡ.

Xa Thi Mạn bị đàn chị tát sưng mặt trên phim trường

Hậu trường phim

22:39:49 24/05/2024
Trong một cảnh quay với Dư An An cho phim mới Modern Dynasty 2 , Xa Thi Mạn bị đàn chị tát đến sưng mặt, đầu choáng váng.

"Vua hội chợ miền Tây" đựng t.iền bằng bao tải: Bị ba xóa tên khỏi hộ khẩu, sắp cưới bạn gái yêu 11 năm xinh đẹp

Sao việt

22:35:37 24/05/2024
Nam ca sĩ được gọi là vua nhạc hội chợ một thời đình đám ở miền Tây sắp làm đám cưới với bạn gái yêu hơn 11 năm.

Tổng thống Séc xuất viện sau vụ tai nạn xe máy

Thế giới

22:26:13 24/05/2024
Ngày 24/5, Tổng thống Séc Petr Pavel đã được xuất viện sau khi phải nhập viện vì vết thương trong vụ tai nạn xe máy vào ngày trước đó.

Tài tử Chris Hemsworth cùng vợ và 3 con đến nhận sao trên Đại lộ Danh vọng

Sao âu mỹ

22:19:48 24/05/2024
Ngày 23.5 (giờ địa phương), tài tử Chris Hemsworth (40 t.uổi) cùng vợ và 3 con xuất hiện tại buổi lễ nhận sao có tên anh trên Đại lộ Danh vọng Hollywood.

Roy Kim: Người duy nhất thoát nạn Burning Sun, bị bố ruột từ mặt sau vụ Seungri

Sao châu á

22:13:12 24/05/2024
Trong vụ chấn động làng giải trí Hàn Quốc về nhóm chat của Jung Joon Young, Roy Kim cũng là một trong những người bị điều tra. Trước khi dính scandal, anh vốn là nam thần được mệnh danh Hoàng tử ballad với vẻ hiền lành, ân cần và ngoan ...

Nghệ sĩ cải lương Kiều Mai Lý: Bị khán giả c.hửi thẳng mặt vì đóng vai ác

Tv show

22:11:18 24/05/2024
Kiều Mai Lý kể thời điểm đóng vở Nửa đời hương phấn , bà bị khán giả c.hửi thẳng mặt vì quá nhập vai. Đó là kỷ niệm khó quên của nữ nghệ sĩ trong chặng đường làm nghề.

Khởi tố kế toán Bảo hiểm xã hội quận Nam Từ Liêm tham ô gần 70 tỷ đồng

Pháp luật

22:07:09 24/05/2024
Căn cứ vào tài liệu điều tra, Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội đã ra Quyết định khởi tố bị can, Lệnh tạm giam đối với Đỗ Thương Thương về tội Tham ô tài sản .

Review Khánh Dư Niên 2 tập 17-18: Phạm Nhàn chật vật trên con đường tìm kiếm "chính mình"

Phim châu á

21:39:38 24/05/2024
Khánh Dư Niên 2 của Trương Nhược Quân không chút sứt mẻ trước Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương Nguyệt Hồng Thiên của Dương Mịch và Cung Tuấn.

Phim 'Người một nhà' tập 18: Khanh bị lừa sạch t.iền, bà Thư mua chuộc con dâu?

Phim việt

21:18:17 24/05/2024
Phim Người một nhà tập 18: Trí đòi nuôi Diệp; Khanh bị lừa sạch t.iền vì kinh doanh online; Bà Thư đưa tờ giấy muốn Khanh ký vào.

Ngôi sao từ chối lên tuyển dự EURO, chỉ muốn đi xem

Sao thể thao

20:33:10 24/05/2024
Jaba Kankava là một trong những cầu thủ nổi tiếng của bóng đá Georgia. Vừa qua, anh có tên trong đội tuyển quốc gia dự kỳ EURO đầu tiên. Tuy nhiên, cầu thủ này đã từ chối.

48 tuyển thủ Việt Nam chuẩn bị tranh tài tại Vòng Khu Vực Cúp Chiến Thuật #2

Mọt game

19:47:13 24/05/2024
Ngày 24/5 tới, Vòng Khu Vực Cúp Chiến Thuật #2 thuộc khu vực APAC sẽ chính thức khởi tranh với 128 cờ thủ, trong đó Việt Nam đóng góp tới 48 suất tham dự.