Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 05/12-11/12/2022

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 05/12-11/12/2022 của nam và nữ về công việc, tình duyên, tiền bạc để có kế hoạch cho tuần mới hanh thông.

Có những cung hoàng đạo gặp nhiều may mắn về tình duyên, tiền bạc và công việc trong tuần mới từ 05/12 – 11/12/2022. Tuy nhiên, cũng có không ít chòm sao phải đối mặt với muôn vàn khó khăn, thử thách.

Hãy cùng xem vận may của bạn trong tuần mới qua những dự đoán của chiêm tinh học.

ADVERTISEMENT

1. Tử vi tuần mới 05/12 – 11/12/2022 của Bạch Dương

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 04/12 – 11/12/2022 cho biết tuần mới của Bạch Dương sẽ nhẹ nhàng nên bạn không cần quá nghiêm trọng hóa mọi việc. Đối mặt với mọi vấn đề, hãy giữ tâm lý thoải mái, tự tin và bạn cũng sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Về tình duyên, người độc thân rất có triển vọng tìm được nửa kia của mình. Bạn sẽ có thể được người thân, bạn bè giới thiệu đối tượng phù hợp để gặp gỡ, làm quen. Cặp đôi trong tuần mới vẫn luôn có những cảm xúc ngọt ngào, hạnh phúc.

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 05/12-11/12/2022 - Hình 1 ADVERTISEMENT

Bạch Dương có một tuần mới vô cùng yên bình và tĩnh lặng. Mọi công việc đều được xử lý ổn thỏa khiến cung hoàng đạo này luôn cảm thấy vô cùng thư thái và nhẹ nhõm, và bạn sẽ không cần phải lo lắng bất cứ điều gì.

Tình hình tài chính của chòm sao này trong tuần mới vẫn tương đối ổn định nhưng bạn cũng không nên quá vội vàng đầu tư vào lúc này. Hiện tại, bạn sẽ dễ tin vào những lời dụ dỗ, lôi kéo của kẻ xấu mà mắc sai lầm.

2. Tử vi tuần mới 05/12 – 11/12/2022 của Kim Ngưu

Dự báo tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu nên dành nhiều thời gian để sắp xếp lại cuộc sống của mình. Có lẽ điều tốt nhất bạn nên làm lúc này là xác định rõ ràng mục tiêu của mình và nỗ lực hết mình để đạt được những dự định mà mình đã đề ra.

Những bạn còn độc thân đừng quá mơ mộng về tình yêu trong thời gian này. Kim Ngưu cảm thấy không cần tình yêu, họ vẫn đang sống rất thoải mái và hạnh phúc. Nếu bạn đã có người yêu, bạn muốn hiểu rõ hơn về đối phương nên luôn tìm cách để thử lòng họ.

ADVERTISEMENT

Những bạn vẫn còn đi học nên thử phương pháp học tập mới trong tuần này. Rất có thể bạn sẽ học nhanh hơn và giải quyết nhiều vấn đề hơn. Bạn trở nên năng động hơn rất nhiều trong tương lai. Bạn biết điểm mạnh, điểm yếu của mình để phát huy đúng lúc, đúng chỗ.

Thu nhập phụ của bạn có dấu hiệu tăng lên trong tuần tới. Nhưng bạn vẫn cần phải chi tiêu cho nhiều nhu cầu khác nhau trong cuộc sống, vì vậy hãy thật chú ý và nên chi tiêu có kế hoạch.

3. Tử vi tuần mới 05/12 – 11/12/2022 của Song Tử

Song Tử cần kiên nhẫn chờ đợi hơn. Có những lúc bạn cần sống chậm lại và dành nhiều thời gian hơn để đ.ánh giá cao những gì bạn đã đạt được. Và từ đó, bạn nên rút kinh nghiệm, đó là điều khôn ngoan nên làm lúc này.

Video đang HOT

Những người độc thân trúng tiếng sét ái tình của người mới gặp. Bạn nên cố gắng đi theo tiếng gọi của trái tim và thường xuyên thể hiện tình cảm của mình với đối phương. Nếu đã tìm được nửa kia của mình thì cả hai nên rộng lượng chia sẻ với họ.

Về công việc trong tuần mới, bạn sẽ gặp nhiều cạnh tranh hơn với đồng nghiệp nên cần chú ý, cẩn trọng trong từng hành động, cử chỉ. Bạn cần biết rằng thắng thua không quan trọng nhưng khi đó bạn mới nhận ra những bài học mới là quan trọng.

Cung hoàng đạo này không cần phải vội vàng đưa ra những quyết định đầu tư mạo hiểm trong tuần mới, bởi rất có thể đây sẽ là những thương vụ có tỷ lệ thất bại tương đối lớn mà Song Tử cần chú ý hơn rất nhiều. ở đó.

4. Tử vi tuần mới 05/12 – 11/12/2022 của Cự Giải

Tử vi hàng tuần cho biết tinh thần của Cự Giải trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều. Có những lúc bạn là người phải đưa ra quyết định, cung hoàng đạo này không nên chần chừ, do dự hay quá phụ thuộc vào người khác. Cơ hội nằm trong tay bạn.

ADVERTISEMENT

Về tình duyên, bạn còn độc thân, không có nhiều tiến triển. Có đối tượng muốn thể hiện sự quan tâm đến bạn nhưng dấu hiệu này không được đáp lại. Nếu bạn đã có người yêu thì mối quan hệ của bạn đang gặp rắc rối lớn, cả hai cần thẳng thắn nói chuyện để giải quyết dứt điểm.

Về công việc, Cự Giải luôn cố gắng trau dồi kỹ năng của mình, nhờ đó nhanh chóng đạt được thành công. Mục tiêu tương lai của bạn sẽ đạt được, mặc dù chúng phải trải qua.

Tình hình tài chính của Cự Giải không có quá nhiều biến động. Cung hoàng đạo này có lẽ không nên cả tin, nghe theo lời dụ dỗ của kẻ lừa đảo kẻo hối hận. Điều đó chỉ khiến cung hoàng đạo này hao hụt rất nhiều tiền nên cần phải cẩn thận.

5. Tử vi tuần mới 05/12 – 11/12/2022 của Sư Tử

Sư Tử phát hiện ra nguyên nhân của sự lo lắng và sợ hãi trong lòng. Có lẽ chòm sao này cần dũng cảm đối mặt với chính mình, để có thể phấn đấu và phát triển bản thân hơn nữa.

Người độc thân có thể nghĩ đến việc đón nhận bất kỳ đối tượng nào, miễn là họ quan tâm, chăm sóc bạn. Với suy nghĩ này, chòm sao này sẽ chọn nhầm người để cùng chung sống phần đời còn lại. Bạn nên cẩn trọng khi quyết định lựa chọn một nửa của mình.

Những bạn còn đang đi học có thể sẽ phải đối mặt với những bài tập khó, nhưng chỉ cần chòm sao này không bỏ cuộc, cuối cùng Sư Tử cần phải tìm ra cách giải quyết. Nếu đang làm việc, bạn có thể đạt được những mục tiêu đã đề ra trước đó.

Lúc này, tình hình tài chính của Sư Tử rất ổn định. Bạn nên xây dựng cho mình một kế hoạch chi tiêu hợp lý, không nên phụ thuộc vào ai đó. Điều đó có lẽ giúp chòm sao này có tài khoản tiết kiệm rất cao.

ADVERTISEMENT

6. Tử vi tuần mới 05/12 – 11/12/2022 của Xử Nữ

Bước sang tuần mới, Xử Nữ luôn hài lòng và chấp nhận thực tế, cho dù bạn không hoàn hảo lắm thì vẫn chấp nhận thực tế. Lời khuyên cho chòm sao này là đừng mãi chạy theo những thứ xa vời, phù phiếm.

Tình cảm của những bạn còn độc thân trong tuần mới tương đối trầm lắng. Những người độc thân đã quen với việc tự làm mọi thứ vì họ sẽ không nghĩ đến việc dựa dẫm vào bất cứ ai. Nếu chòm sao này đã có người yêu thì trong khoảng thời gian này sẽ có cảm giác mệt mỏi và nhạt nhẽo trong mối quan hệ này.

Nếu bạn đang đi học, bạn sẽ dành nhiều thời gian hơn để trao đổi ý tưởng với mọi người, vì vậy bạn sẽ có thể nắm bắt và hiểu rõ hơn nhiều. Đi làm thì không gặp khó khăn gì, có khả năng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Xử Nữ sẽ có rất nhiều tiền trong tuần này nhờ thu nhập thêm từ các công việc phụ mà bạn hiện có. Đây chính là động lực để cung hoàng đạo này tiếp tục cố gắng hơn nữa trong thời gian tới.

7. Tử vi tuần mới 05/12 – 11/12/2022 của Thiên Bình

Tử vi 12 chòm sao cho thấy Thiên Bình đang cố gắng hết sức để tạo được chỗ đứng trong tập thể. Dấu hiệu này là một người tài năng, và không đời nào bạn để tài năng của mình bị lu mờ. Hãy nắm lấy cơ hội và để mọi người nhìn bạn ở một khía cạnh khác.

Những bạn còn độc thân rất hài lòng với cuộc sống hiện tại. Thiên Bình có nhiều thời gian để yêu thương, nuông chiều bản thân và sống thực tế. Nếu bạn đã tìm được người yêu, cả hai sẽ có mối quan hệ ngày càng thân thiết và yêu thương lâu dài.

ADVERTISEMENT

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 05/12-11/12/2022 - Hình 2

Tuần này, nếu bạn vẫn còn là học sinh, tham gia nhiều lớp học thêm nhưng lại không tập trung vào việc học. Những bạn vẫn đang đi làm có một tuần khá yên ắng. Cung hoàng đạo này thường thả hồn theo gió nên bạn sẽ cố gắng hoàn thành công việc trước thời hạn.

Tuần này, cung hoàng đạo này sẽ phải tiêu rất nhiều tiền cho các nhu cầu khác nhau, vì vậy Thiên Bình không nên phung phí vào những món đồ hay mục đích không cần thiết khác.

8. Tử vi tuần mới 05/12 – 11/12/2022 của Bọ Cạp

Bọ Cạp không nên tạo áp lực quá lớn cho bản thân. Nếu công việc bận rộn hay tình cảm không thuận lợi, cung hoàng đạo này sẽ tìm được người để trút bầu tâm sự. Tin rằng khi nói ra những khó khăn của mình, bạn sẽ cảm thấy nhẹ lòng hơn rất nhiều.

Người độc thân không muốn bước vào một tình yêu mới. Có vẻ như bạn vẫn chưa dứt ra được tình cũ. Nếu đã tìm được người ấy, Bọ Cạp cảm thấy lo lắng vì mất đi rất nhiều thứ. Trong lòng bạn sẽ không tin vào tình cảm của anh ấy, nhưng cũng không tiện hỏi rõ ràng.

ADVERTISEMENT

Nếu là sinh viên, bạn sẽ rất hứng thú với việc tiếp thu kiến thức mới trong quá trình học, vì thế Bọ Cạp luôn rất chăm chú lắng nghe thầy cô giảng bài. Những bạn vẫn đang đi làm thì tuần mới của cung hoàng đạo này sẽ đạt được kết quả rất khả quan.

Tình hình tài chính của bạn khá lý tưởng trong tuần mới này. Một số người sẽ có cơ hội nhận được khoản thưởng nóng, hơn nữa còn được tăng lương nhờ những nỗ lực, cố gắng trong thời gian vừa qua.

9. Tử vi tuần mới 05/12 – 11/12/2022 của Nhân Mã

Tử vi tuần này cho thấy Nhân Mã có trạng thái tâm lý tích cực. Có lẽ Nhân Mã cần nhanh chóng thích nghi với hoàn cảnh mới, cho dù công việc mới có khiến cung này bỡ ngỡ nhưng dần dần bạn cũng sẽ quen.

Người độc thân sẽ dần cởi mở hơn và bước vào một mối quan hệ. Tín hiệu là bạn đã thích người kia rồi. Nếu đã tìm được người yêu, cả hai sẽ có mối quan hệ bền chặt với nhau.

Nếu bạn vẫn còn đi học, bạn sẽ cảm thấy rất mệt mỏi khi học trong tuần này. Nhân Mã muốn cố gắng hơn nữa, hơn nữa họ có tư tưởng ỷ lại bạn cùng lớp. Nếu đã đi làm, Nhân Mã sẽ cảm thấy rất bối rối khi phải giải quyết những công việc không quen thuộc.

ADVERTISEMENT

Tình hình tài chính của Nhân Mã sẽ không có nhiều thay đổi trong tuần tới. Bạn sẽ có thể cố gắng dành thời gian để nghiên cứu những kiến thức mới về đầu tư và kinh doanh. Điều đó sẽ dẫn đến lợi nhuận tương đối cao.

10. Tử vi tuần mới 05/12 – 11/12/2022 của Ma Kết

Tử vi hàng tuần nói rằng bạn cần chú ý đến các mối quan hệ xã hội của mình. Rất có thể những mối quan hệ xã hội này sẽ có thể mang lại cho bạn những lợi ích mà bạn không ngờ tới. Ma Kết sẽ thấy mọi việc dễ dàng hơn rất nhiều khi có người cần giúp đỡ.

Người độc thân sẽ có thể nảy sinh tình cảm với ai đó. Bạn sẽ có thể là người chủ động yêu cầu phương thức liên lạc. Nếu đã tìm được nửa kia của mình, cả hai sẽ thường dành thời gian để thể hiện sự quan tâm, yêu thương với nhau nhiều hơn.

Nếu còn đang đi học, Ma Kết sẽ có thái độ học tập vô cùng nghiêm túc. Bạn đang đặt mục tiêu cho bản thân và cảm thấy rất quyết tâm và cố gắng hết sức. Điều cần thiết lúc này là Ma Kết nên sắp xếp kế hoạch học tập hợp lý để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

11. Tử vi tuần mới 05/12 – 11/12/2022 của Bảo Bình

Tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo cho biết Bảo Bình không nên quan tâm thái quá. Đôi khi, những biến cố xảy ra lại thử thách khả năng ứng biến của bạn, giúp bạn có cơ hội ghi điểm trong mắt mọi người xung quanh.

Nếu vẫn còn độc thân, bạn sẽ không tỏ ra sốt ruột vào lúc này. Chòm sao này vẫn sẽ rất lý trí trong giao tiếp, trò chuyện với mọi người xung quanh. Nếu đã tìm được nửa kia, tình cảm của cả hai sẽ bước vào giai đoạn ổn định dần. Đây là thời điểm thích hợp để bạn và người ấy cùng nhau bàn bạc về tương lai.

ADVERTISEMENT

Là học sinh, các bạn cần cố gắng hơn nữa khi phải giải các bài tập nâng cao, để có thể nâng cao kiến thức của mình hơn nữa. Bạn không còn sợ hãi khi đối mặt với bài tập của giáo viên.

Chòm sao này sẽ phải chi tiêu cho nhiều mục đích khác nhau trong tuần này nên hầu bao sẽ mỏng đi rõ rệt. Bảo Bình cần lý trí hơn khi rút hầu bao đó.

12. Tử vi tuần mới 05/12 – 11/12/2022 của Song Ngư

Song Ngư, bạn sẽ cởi mở và đón nhận tình cảm của mọi người trong tuần mới này. Bạn đừng sống mãi trong thế giới mộng mơ của mình, hãy thử nhìn vào thực tế cuộc sống nhiều hơn, cung hoàng đạo này sẽ nhận ra rằng những điều tươi đẹp thực sự tồn tại chứ không chỉ có trong mơ.

Về tình duyên, Song Ngư sẽ suôn sẻ nếu người độc thân cởi mở hơn với mọi người xung quanh. Hãy cho người khác cơ hội để chăm sóc bạn. Nếu bạn đã có người yêu, tình cảm của bạn đang ở giai đoạn n.óng b.ỏng nhất.

Những bạn còn đang đi học sẽ sẵn sàng hỏi mọi người những kiến thức mà mình còn chưa nắm được, nhờ đó nền tảng của bạn trở nên vững chắc hơn rất nhiều. Nếu là người đã đi làm, Song Ngư sẽ nhận được sự giúp đỡ của nhiều người xung quanh nên công việc tưởng chừng như rất khó khăn cũng sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Song Ngư đang rút tiền mà không cần suy nghĩ kỹ, vì vậy bạn mua rất nhiều thứ không thực sự hữu ích. Tình hình tài chính của bạn sẽ không gặp phải trở ngại lớn nào nên đương nhiên bạn sẽ nhận được một khoản lợi nhuận tương đối lớn.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, giúp các cung hoàng đạo có cơ sở để hoạch định các kế hoạch của mình về công việc, tình duyên và tài chính.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Matiloi - bố Lôi Con: Từ hiền lành, chất phát được Quang Linh tin tưởng đến lười biếng gây thất vọng03:38Quang Linh Vlog - Lôi Con lên sóng VTV hát chúc Tết, lan tỏa điều tử tế của người Việt tại Châu Phi03:25Vụ mèo golden bị giẫm đạp: Bạn trai của chủ mèo lên tiếng, diễn biến mới gây bức xúc03:03Quang Linh Vlog và thông tin ít ai biết về team Châu Phi: Lindo là trợ thủ đắc lực nhất?03:20Vụ chú mèo Golden bị giẫm đạp: 1 trường mầm non bị dân mạng tấn công, người trong cuộc lên tiếng!03:02Vụ mèo golden bị giẫm đạp nguy kịch: Người nhà 2 bé yêu cầu chủ mèo phải xin lỗi?03:16Vụ trẻ em chơi Tết giẫm đạp bé mèo Golden nhưng bố mẹ vô trách nhiệm, chủ nhân cập nhật tình hình03:06Shark Bình về nhà Phương Oanh ăn Tết, ra mắt đại gia đình, bố mẹ ‘vợ’ có thái độ gây sốc03:05Đà Lạt, Vũng Tàu Thất Thủ Vào Các Mùng Cuối Tết Nguyên Đán 202301:00Quang Linh Vlog chi 100 triệu tổ chức Tết cổ truyền tại Angola, team Châu Phi bật khóc vì nhớ nhà03:19Lindo manh động, đòi vi phạm pháp luật vì Quang Linh, muốn cho 1 nhân vật ‘bay màu’02:58Quang Linh Vlog và những lý do khiến hội chị em ‘ngã rạp’, công khai tranh giành chồng với Thùy Tiên04:18Bà Nhân Vlog bức xúc, tuyên bố cạch mặt bạn thân vì bị chơi xấu, netizen gọi tên Quỳnh Trần JP?03:07Tràng An tắc thuyền khiến du khách mắc kẹt đến 12h đêm: Sự thật gây bức xúc, công an vào cuộc?03:26Quang Linh - Thùy Tiên rủ nhau phát 'cẩu lương' ngày đầu năm, Lindo và vợ gây chấn động Angola02:56Lindo và tình yêu với VN: Rành rọt tiếng Việt hơn tiếng mẹ đẻ, nôn nao chờ ngày về "quê hương thứ 2"03:30Mẹ chồng tuyên bố nàng dâu chỉ cần "ngồi chơi và hát hay, cấm rửa bát"00:30Cụ ông hạnh phúc khi hàng xóm mừng tuổi: Biểu cảm mừng húm tuổi già01:11Ngân 98 tự tin tuyên bố bản thân “giỏi hơn” Ngọc Trinh ở 1 điểm này!02:57Phúng Phính phấn khởi khi được người hỗ trợ lì xì cả xấp tiền00:16
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

3 con giáp trời sinh phúc hậu, mang lại phúc khí cho cả gia đình
22:58:53 28/01/2023
7 nét tướng trên khuôn mặt phụ nữ có tài lãnh đạo, giỏi giang bản lĩnh
09:07:13 28/01/2023
Nguồn gốc và ý nghĩa của ngày vía Thần Tài mùng 10 tháng Giêng
23:29:37 28/01/2023
Chuyên gia gợi ý mâm cúng vía Thần Tài
23:20:24 28/01/2023
Tử vi hôm nay 28/1/2023 của 12 cung hoàng đạo
23:44:51 28/01/2023
3 con giáp tình duyên, tài lộc thăng hoa rực rỡ ngày cuối tuần
09:10:53 28/01/2023
Tử vi hàng ngày 12 con giáp Chủ Nhật 29/1/2023: Cơ hội vụt qua
10:11:16 29/01/2023
Ngày Vía Thần Tài năm Quý Mão 2023 là ngày nào? Ngày tốt, giờ đẹp hút tài lộc
19:03:22 29/01/2023
Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật 29/1/2023: Không lo tiền bạc
23:15:14 28/01/2023
Lập xuân 2023 là ngày nào?
10:15:34 29/01/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Chàng trai từ TP.HCM về quê ăn tết bỗng dưng... mất tích: Đang bị tạm giam
15:49:42 29/01/2023
Tưới xăng đốt người giữa đường vì ghen tuông
18:50:29 29/01/2023
Vân Trang không đi diễn Tết vẫn kiếm bộn nhờ cơ ngơi 50000m2
14:56:10 29/01/2023
NATO đặt lằn ranh đỏ cho cuộc đối đầu trực tiếp với Nga
15:15:49 29/01/2023
Tôi đã bỏ vợ cưới người tình và bây giờ chỉ còn lại duy nhất hai chữ “hối hận”
15:02:30 29/01/2023
Loạt dấu hiệu cho thấy em gái Trấn Thành đã có bạn trai: Là diễn viên trong "Nhà bà Nữ"?
14:49:56 29/01/2023
TP HCM: Cháy tại chung cư Asiana
17:16:31 29/01/2023
Đầu năm, Xoài Non 'đ.ánh up' fan bằng màn khoe vòng 1 căng tràn
13:57:33 29/01/2023
Thời trang xuống phố đầu năm của Dương Cẩm Lynh
15:05:35 29/01/2023
Sau 19 năm, Xa Thi Mạn chính thức lên tiếng về mối thâm thù ồn ào nhất TVB, liệu có thật sự trở mặt với bạn thân?
14:43:13 29/01/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tổng hợp những câu chúc và status ngày vía thần tài năm Quý Mão 2023 hay nhất

18:52:19 29/01/2023
Ngày vía Thần Tài mùng 10 tháng giêng năm Quý Mão 2023. Cùng lưu lại những stt hay nhất, tus độc đáo và ý nghĩa nhất nhé...

Ngày vía Thần Tài năm Quý Mão 2023 làm gì để lấy may, tài lộc cả năm?

18:47:45 29/01/2023
Theo quan niệm dân gian, vào ngày vía Thần Tài (ngày mùng 10 tháng Giêng năm Quý Mão 2023 ) được xem là ngày mang may mắn trong năm...

Chuyên gia phong thủy nổi tiếng Trung Quốc dự đoán vận mệnh 12 con giáp năm 2023

14:37:02 27/01/2023
Chuyên gia phong thủy Trung Quốc Tong Pik-ha đã đưa ra dự đoán về sức khỏe, tiền bạc, công việc và tình yêu của 12 con giáp trong năm Quý Mão 2023...

12 con giáp mặc đồ màu gì để có tình duyên như ý năm 2023?

15:43:05 26/01/2023
Theo chuyên gia phong thủy Song Hà, 12 con giáp nên sử dụng những tông màu hợp mệnh trong năm mới 2023 để có khởi đầu may mắn, tình duyên như ý...

3 con giáp phát tài, làm đâu trúng đó trong ngày mùng 4 Tết

08:24:54 25/01/2023
Tử vi 12 con giáp dự báo trong ngày hôm nay, 3 con giáp này rất may mắn, vận mệnh hanh thông, vượng vận quý nhân nên kiếm tiền dễ hơn bao giờ hết...

3 con giáp gặp chuyện không như ý, tình cảm sóng gió ngày mùng 3 Tết

14:05:46 24/01/2023
Tình cảm có chút không vui. Tuổi Tý trở nên bị động và không thể kiểm soát tốt mọi chuyện diễn ra xung quanh mình. Người độc thân e dè và không dám bày tỏ tình cảm với người mình cảm mến nên dễ bỏ lỡ mối nhân duyên tốt lành...

3 con giáp liên tiếp nhận tin vui, đào hoa nở rộ ngày mùng 3 Tết

14:03:05 24/01/2023
Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Nhờ có quý nhân soi đường chỉ lối mà những người độc thân có được sự mạnh dạn, cởi mở trong việc bày tỏ cảm xúc trong lòng. Bản mệnh chủ động tỏ tình với người mình cảm mến và may mắn là đối phương ...

Công danh, tình duyên năm Quý Mão của 12 con giáp trong mắt chuyên gia quốc tế

22:36:41 23/01/2023
Tờ Philstar dẫn lời chuyên gia phong thủy Hanz nói rằng, Thỏ là con giáp tượng trưng cho sự trường tồn, hòa bình và sự thịnh vượng trong văn hóa Trung Quốc. Từ những điều này, năm nay sẽ là năm đại diện cho niềm hy vọng và khoảng thời g...
ADVERTISEMENT

Con giáp may mắn mùng 2 Tết, vận đỏ vây quanh, tiền đầy túi

10:58:13 23/01/2023
Ngày này, người tuổi Sửu tràn đầy năng lượng, nụ cười lúc nào cũng thường trực trên môi bạn trong ngày mồng 2 Tết giúp thu hút vận may về tài lộc. Đầu năm bản mệnh rủng rỉnh tiền tiêu, tài chính vô lo vô nghĩ...

12 con giáp mặc màu gì để đón may mắn, cát lành năm 2023?

15:11:31 22/01/2023
Trong 3 ngày Tết, mọi người thường diện trang phục có màu sắc phù hợp với tuổi của mình, nhằm mong muốn có một năm mới thuận lợi...

4 con giáp được Thần Tài đến tận cửa, tiền bạc rủng rỉnh trong ngày mùng 1 Tết

14:24:29 22/01/2023
Xin chúc mừng 4 con giáp Dậu, Tý, Thân, Thìn đón nhận may mắn, nắm bắt cơ hội, đón nhiều tài lộc trong ngày mùng 1 Tết cho năm Quý Mão phát tài...

4 con giáp vận đen bủa vây trước Tết

10:39:07 21/01/2023
Trong ngày thứ Bảy cuối tuần chuyển giao năm cũ và năm mới, 4 con giáp xui xẻo dù không muốn thì cũng phải đối mặt với những rắc rối...

Tử vi ngày 21/1/2023 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bất an, Bọ Cạp thông minh

12:36:51 20/01/2023
Tử vi ngày 21/1/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp là một người cực kỳ thông minh, và điều ấy lại càng được thể hiện rõ nét trong thời điểm này

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Năm 19/1/2023: Cháy nhà ra mặt chuột

11:08:43 19/01/2023
Tiền bạc xuống dốc không phanh, làm ra thì ít mà tiêu thì nhiều. Gần Tết có nhiều người đang phải loay hoay vay mượn mà chưa sắm sửa được gì cho gia đình, người thân

Ngày 18/1 cát tinh nhập cục, 3 tuổi làm đâu thắng đó

13:00:29 18/01/2023
Chúc mừng tuổi Tý trở thành con giáp vô cùng may mắn trong ngày mới, cũng là con giáp số đỏ hơn cả khi vận trình tài lộc không ngừng tăng tiến, nhất là với những ai đang làm kinh doanh

Chòm sao tỏa sáng Tết Nguyên Đán 2023: Ai may mắn, ai xinh đẹp?

12:56:52 18/01/2023
Có thể nói rằng, nàng Thiên Bình chính là chòm sao xinh đẹp nhất Tết 2023 bởi họ cũng thuộc top những người đầu tư kha khá cho ngoại hình trước khi đón chào năm mới. Họ không chỉ biết cách chọn những bộ đồ có màu sắc hợp tuổi mà còn toá...
ADVERTISEMENT

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 18/1: Thiên Bình gặp quý nhân, Bọ Cạp mâu thuẫn

10:16:19 18/01/2023
Tử vi vui 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 18/12, Thiên Bình có cơ may gặp quý nhân, cố gắng nắm lấy nhé; Bọ Cạp dễ gặp mâu thuẫn, đừng mất cảnh giác

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay thứ Tư ngày 18/1: Dậu hoang phí, Ngọ phát triển

09:49:43 18/01/2023
Tử vi vui 12 con giáp hôm nay ngày 18/1: Dậu tiêu tiền hoang phí, nên cân đối lại thu chi, tuổi Ngọ đang trên đà phát triển, có thêm cách kiếm tiền

Cha mẹ tuổi này sinh con cực may mắn năm Quý Mão 2023

09:41:25 18/01/2023
Con cái là quà tặng của tạo hóa, là sợi dây gắn kết hôn nhân gia đình. Lựa chọn được năm sinh con phù hợp giúp cuộc sống may mắn, đắc tài sai lộc

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Ba 17/1/2023: Trăm ngàn mối lo

16:22:03 17/01/2023
Tương Hại khiến Tý vướng phải những mối quan hệ rắc rối, thậm chí bạn còn bị lừa gạt quá đáng. Đã đến xem xét, thanh tẩy những mối quan hệ xung quanh mình
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

NSND Bạch Tuyết nghẹn ngào kể chuyện mất mẹ năm 8 tuổi

Sao việt

19:57:13 29/01/2023
Trước khi trở thành một giọng ca đình đám của sân khấu cải lương, NSND Bạch Tuyết từng đối diện với không ít khó khăn, trong đó phải kể đến biến cố mất người thân từ khi còn nhỏ...

'O Sen' Ngọc Mai: Từng cầm kéo cắt tóc vì ghen khi yêu Quốc Nghiệp

Tv show

19:43:23 29/01/2023
Là khách mời trong Khách sạn 5 sao, Quốc Nghiệp và Ngọc Mai có dịp chia sẻ về những vui buồn trong hành trình gắn bó của mình...

Bí ẩn vụ tấn công phá hủy nhà máy chế tạo UAV Shahed-136 của Iran

Thế giới

19:11:54 29/01/2023
Cũng không thể bỏ qua cảnh báo của chính quyền Kyiv khi họ liên tục lên tiếng cáo buộc Iran cung cấp UAV cảm tử Shahed-136 cho Nga, bởi vậy có nhà quan sát giả định họ đã chủ động ra tay để ngăn chặn nguồn cung...

IU sánh đôi Park Bo Gum, fan đòi NSX làm điều oái oăm với Lee Jong Suk

Sao châu á

19:06:05 29/01/2023
Như đã biết thì mới đây, đã có thông tin chính thức về việc IU sẽ hợp tác với Park Bo Gum trong dự án truyền hình mang tên You Have Well Done...

Nước mắt rưng rưng khi đọc bài văn do con riêng của chồng viết

Góc tâm tình

19:00:56 29/01/2023
Trước khi đến với tôi, chồng tôi từng có 1 đời vợ và 1 đứa con gái nhỏ. Lúc chúng tôi cưới nhau, con mới hơn 4 tuổi, dù sống với mẹ nhưng khi đó con được chồng tôi bế suốt buổi tiệc cưới...

Bất chấp nữ chính bị chê quá già, rating Khóa Học Yêu Cấp Tốc vẫn tăng chạm đỉnh, tập mới còn có cảnh gây bão mạng

Phim châu á

18:59:59 29/01/2023
Khóa Học Yêu Cấp Tốc liên tục ghi nhận những thành tích khủng bất chấp những ý kiến trái chiều về nhan sắc của nữ chính...

Mẹ 73 tuổi lì xì con trai 2,5 tỷ, năm ngoái còn mừng cả trăm cây vàng

Netizen

17:39:14 29/01/2023
Mẹ 73 tuổi lì xì con trai 2,5 tỷ, năm ngoái còn mừng cả trăm cây vàng Ngày Tết, mọi người thường mừng tuổi nhau để chúc may mắn, phát lộc. Có những món quà lì xì khiến cả mạng xã hội phải xôn xao vì giá trị quá lớn...

Nghiêm cấm hát quan họ 'ngửa nón nhận tiền' tại hội Lim

Tin nổi bật

17:20:00 29/01/2023
Hội Lim xuân Quý Mão 2023 sẽ nghiêm cấm tất cả các hình thức hát quan họ ngửa nón nhận tiền ; không hát nhạc mới, hát chèo, hát văn nhảy đồng, loại nhạc khác không phù hợp...

Vợ vô sinh tôi hỏi bố về chuyện ly hôn, ông nói một điều tôi nghẹn lòng lập tức xé đơn

Kiến thức giới tính

17:10:43 29/01/2023
Tôi kể cho vợ nghe sự thật bố vừa tiết lộ, hai vợ chồng ôm nhau khóc mãi. Chúng tôi xé vụn đơn ly hôn, cùng hứa sẽ không bao giờ rời xa nhau...

Lạc lối, đ.ánh mất mình sau khi vượt lên nghịch cảnh

Pháp luật

16:29:53 29/01/2023
Phan Hợi đã từng nhận được sự ngưỡng mộ của rất nhiều người khi thi đỗ đại học lúc mới ra tù. Câu chuyện tìm lại chính mình của Hợi đã lan tỏa những điều tốt đẹp nhưng sau đó Hợi lại lạc lối, tự đ.ánh mất mình khi không vượt qua được cám...

Vào sân phút cuối, Quang Hải lập kỷ lục không chạm vào bóng trên sân

Sao thể thao

16:26:26 29/01/2023
Trở về sau khi về nhì sau AFF Cup 2022 cùng với đội tuyển Việt Nam, Quang Hải ngay lập tức hội quân cùng với Pau FC để chuẩn bị cho những trận đấu tiếp theo mùa giải...