Tử vi ngày 5/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử mơ mộng, Bảo Bình quá vô tư

Tử vi ngày 5/10/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử mơ mộng về cuộc sống sung túc mà không nỗ lực. Mọi thứ đều có giá của nó, do đó bạn cần phải nhìn nhận vào thực tế và cố gắng hơn để đạt được chúng.

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Bạch Dương cần xem xét lại những mối quan hệ xung quanh mình. Bạn có phần ưu tiên và hơi thiên vị với những đối tượng riêng biệt. Tất cả những đ.ánh giá của bạn có phần nhạy cảm và khiến cho người khác rất ngại ngùng.

ADVERTISEMENT

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này mong muốn nửa kia phải theo đuổi mình thay vì việc bạn phải chạy theo đối phương. Điều này khiến cho bạn luôn trong tư thế chủ động và ở nửa kia luôn có thái độ yêu chiều bạn.

Có lẽ chòm sao này không nên tiêu xài hoang phí với lý do là bởi vì bản thân vừa mới lĩnh lương. Bạn nên nhớ rằng bản thân cũng phải luôn chuẩn bị cho các khoản phải trả cho những rủi ro.

Con số may mắn: 33, 42

Tử vi ngày 5/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử mơ mộng, Bảo Bình quá vô tư - Hình 1 ADVERTISEMENT

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cảm thấy khó khăn trong việc thỏa mãn những nhu cầu của bản thân. Bạn nên học cách chấp nhận và cảm thấy hài lòng với những gì mà mình đang có. Bạn là người rất cố chấp, không chịu sửa sai, do đó mọi người càng trở nên khó khăn hơn nhiều.

Lời khuyên cho bạn nên dừng ngay việc tiêu xài quá một cách quá hoang phí, đồng thời cũng đừng trở nên quá là tiết kiệm. Cung hoàng đạo này nên biết cách dùng tiền để cho mình cảm thấy vui vẻ, và có động lực làm việc kiếm tiền hơn.

Về phương diện sức khỏe, buổi tối khi cơ thể cảm thấy mệt mỏi và buồn ngủ thì chòm sao này hãy đi ngủ sớm. Vì đó chính là liều thuốc hữu ích nhất giúp cho bạn có thể cải thiện sức khỏe và giúp làn da hơn bất cứ thứ thuốc hay loại mỹ phẩm nào.

Con số may mắn: 32, 89

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử trở nên mơ mộng về cuộc sống sung túc mà không nỗ lực. Mọi thứ đều có giá của nó, do đó bạn cần phải nhìn nhận vào thực tế và cố gắng hơn để đạt được chúng. Thay vì cứ mãi than thân trách phận về vị trí của mình, bạn nên cố gắng nhiều hơn nữa.

Về tình trạng sức khỏe, chòm sao này cần dành ra một khoảng thời gian riêng cho mình để cải thiện tình trạng sức khỏe của mình nhé. Hãy tập thể dục hoặc nghe bản nhạc mà mình yêu thích để cơ thể của bạn có thể thoải mái và thư giãn.

ADVERTISEMENT

Song Tử thử không mua sắm những món đồ mà mình yêu thích vào ngày hôm nay và bạn hãy xem đó như một thử thách giúp cho mình có thể vượt qua được ý muốn tiêu tiền. Sau đó gia tăng số ngày để tạo ra một thói quen cho bản thân.

Con số may mắn: 13, 42

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải cảm giác bị thúc giục và có cảm thấy không yên lòng. Hôm nay bạn rất khó để tập trung làm việc được so với ngày khác. Chòm sao này có thể dễ thông cảm cho hoàn cảnh của người khác và giúp đỡ họ khi gặp chuyện khó khăn.

Trong vấn đề tình cảm, chòm sao này không nên để cho quá khứ gây ra sự cản trở lớn đến cuộc sống hiện tại của mình đấy nhé. Có thể nhớ ai đó một chút cũng không sao, tuy nhiên sau đó bạn nên gói ghém quá khứ sau một bên và tiếp tục sống vui vẻ cho hiện tại.

Về phương diện sức khỏe, cung hoàng đạo này cần chọn ăn rau sạch, chất lượng và đảm bảo vệ sinh thực phẩm, bởi vì dù sao đi nữa thì đắt hơn chút tuy nhiên chúng cũng đảm bảo sức khỏe, tránh bệnh tật hơn nhiều.

Con số may mắn: 46, 82

Tử vi ngày 5/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử mơ mộng, Bảo Bình quá vô tư - Hình 2

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử luôn luôn quan tâm và chú ý đến các vấn đề tâm linh. Tuy nhiên có lẽ bạn không phải ai cũng yêu thích và chịu ngồi lắng nghe những điều mà bạn chia sẻ cả đâu. Mọi chuyện sẽ đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn, thì thế bạn có thể tự tin làm mọi thứ mà mình muốn.

ADVERTISEMENT

Tiền bạc cũng là vấn đề khiến cho Sư Tử cảm thấy phải rất cân nhắc và chú ý đến trong chuyện tình yêu. Cung hoàng đạo này không thể xem nhẹ nếu cả hai bạn cùng về chung một nhà mà sẽ không thể lo lắng cho cuộc sống của đối phương.

Việc tiền bạc không thể nhanh chóng nói có là có cho được, do đó chòm sao này sẽ cần phải mất rất nhiều thời gian và sự kiên nhẫn mới có thể kiếm được. Hãy dành thời gian để đầu tư kiến thức thêm cho mình, thay vì cứ mãi chú ý vào những chuyện chẳng đâu vào đâu.

Con số may mắn: 25, 61

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đang tỏ ra hơn thua với mọi người. Hãy cư xử đúng mực và dịu dàng hơn. Cuộc sống này quan trọng việc chòm sao này làm được những gì, chứ không phải là bạn đang nghĩ gì. Vì thế, không nên nghĩ quá nhiều hãy bắt tay hành động.

Về phương diện tình cảm, có lúc cung hoàng đạo này cần nên lùi lại, việc này đồng nghĩa với việc chòm sao này cho đối phương thêm thời gian để suy nghĩ và thấu hiểu mọi việc đang diễn ra. Bạn không cần phải có vướng bận về những điều đã xảy ra.

Xử Nữ không nên suy nghĩ rằng cứ mua hàng rẻ là sẽ tiết kiệm đâu đấy nhé. Quan trọng là chòm sao này biết sử dụng và giữ gìn chúng thật cẩn thận và kỹ lưỡng sẽ là tốt nhất. Điều đó sẽ hạn chế việc Xử Nữ mua sắm và chi tiêu nhiều.

Con số may mắn: 25, 69

Video đang HOT

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình vượt qua những nhận thức tiêu cực về mình. Chòm sao này sẽ phải nhận ra mình cần chỉnh sửa và chấp nhận những điểm yếu của mình. Trong phương diện công việc, cung hoàng đạo này cần chú ý hơn đưa ra các nhận định.

Có vẻ như là chòm sao này đang có những dấu hiệu đ.ánh giá sai vấn đề tình cảm hiện tại bản thân rồi đó nhé. Đã đến lúc cung hoàng đạo này cần lắng nghe góp ý của những người xung quanh, và sửa đổi để có thể thay đổi theo chiều hướng tốt đẹp.

ADVERTISEMENT

Hôm nay Thiên Bình trở nên ủ rũ, buồn phiền và điều đó khiến cho cơ thể thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, thay vì uống thuốc thì bạn cần thay đổi thói quen đi ngủ sớm và ăn uống đầy đủ, đúng bữa để cải thiện được tình trạng sức khỏe hiện tại.

Con số may mắn: 02, 89

Tử vi ngày 5/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử mơ mộng, Bảo Bình quá vô tư - Hình 3 ADVERTISEMENT

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp dần dần trở nên rất lười và không muốn chịu thêm áp lực gì nữa. Chòm sao này chỉ mong muốn có một giấc ngủ ngon và không muốn suy tư gì thêm. Cuộc sống dần thay đổi, vì thế bạn cần thay đổi và trở thành phiên bản tốt hơn cho mình để có thể đối diện được với mọi chuyện.

Bọ Cạp đang quản lý tiền bạc một cách rất cẩn thận và rõ ràng, chòm sao này sẽ ghi chép lại một cách thường xuyên để xem lại mình đã mua sắm những thứ gì và chúng có thực sự cần thiết hay không. Từ đó bạn nên thiết lập phương pháp thay đổi chi tiêu sao cho hợp lý nhất.

Về phương diện sức khỏe của Bọ Cạp rất hay cảm thấy mệt mỏi, đuối sức, bởi vì bạn đã suy nghĩ quá nhiều quá nhiều về một vấn đề gì đấy. Bạn cần phải nên xem nhẹ mọi vấn đề thì cuộc sống mới diễn ra một thoải mái hơn được.

Con số may mắn: 11, 26

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nên học được cách để tiết chế và bình tĩnh khi xử lý mọi việc, điều đó giúp ích rất nhiều cho bạn đấy nhé. Hôm nay cung hoàng đạo này có phần lơ là khi mà đang làm việc một nơi tuy nhiên tâm trí lại ở một nẻo. Nhân Mã cần làm hết mình, và chơi cũng hết mình tuy nhiên bạn cũng hãy phân định rõ ràng mọi chuyện đúng sai.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này cần kiên trì theo đuổi và cố gắng hết sức để thể hiện tình cảm chân thành của mình cho đối phương thấu hiểu đấy nhé. Bạn không nên quá nản chí và bỏ cuộc vì một vài lời nói ngăn cản của bất cứ ai.

ADVERTISEMENT

Việc tiết kiệm tiền để cho tương lai có thể là một điều xa xôi và rất nhiều khó khăn đối với Nhân Mã. Trước khi mong có nhiều tiền, Nhân Mã phải tập cho bản thân một thói quen từ những việc nhỏ nhất, là dành ra một khoản tiền tiết kiệm ngay khi lĩnh lương.

Con số may mắn: 05, 90

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết không nên quá thoải mái thể hiện cảm xúc của mình như thế. Điều đó khiến cho bạn cảm thấy bạn thật nực cười và vô tình tạo ra không khí ngại ngùng. Cung hoàng đạo này sẽ cần phải giữ khoảng cách và ít tiếp xúc hơn với những đối tượng xấu.

Tình trạng sức khỏe của Ma Kết cần chú trọng hơn hết, bạn hãy nên ăn nhiều những loại hạt để có thể đảm bảo đủ năng lượng và hạn chế các thực phẩm ăn nhanh, chứa nhiều giàu mỡ để cơ thể không mắc những căn bệnh vì tăng cân quá mức.

Trong phương diện tình cảm, những đối tượng mà bạn quan tâm và chú ý đến có vẻ như không có tình cảm với bạn. Vì thế bạn cần thực tế hơn, và không nên suy diễn quá mức.

Con số may mắn: 61, 79

Tử vi ngày 5/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử mơ mộng, Bảo Bình quá vô tư - Hình 4

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình trở nên vô tư và thoải mái một cách thái quá. Điều đó khiến cho mọi người đ.ánh giá sai về con người của bạn. Và thật không tốt nếu như họ hiểu sai về con người của bạn.

ADVERTISEMENT

Về phương diện tài chính của Bảo Bình trong ngày thứ 4 sẽ không có quá nhiều vấn đề cần phải quan tâm đến. Điều cần thiết là chòm sao này cần suy nghĩ và tìm hiểu thật kỹ lưỡng mọi chuyện trước khi đưa ra quyết định lựa chọn cho bản thân.

Về phương diện tình cảm của Bảo Bình trong ngày hôm nay tương đối ổn định và hạnh phúc, gặp nhiều niềm vui. Nhưng bạn cũng hãy bỏ những ý định một chân dẫm hai thuyền, vì điều đó vô tình khiến cho nhiều người bị tổn thương.

Con số may mắn: 35, 60

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư là người có tính cách nhanh nhẹn và quyết đoán trong mọi việc. Hơn thế nữa chòm sao này không nghĩ nhiều khi chi tiêu bất kỳ một món đồ gì cả. Thái độ học hỏi của bạn rất được chú ý, bởi vì chòm sao này luôn luôn có chọn lọc.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này không nên che giấu cảm xúc mình đi nhé, nếu chòm sao này đang có cảm tình với ai thì hãy mạnh dạn tỏ tình và thể hiện suy nghĩ của bản thân cho đối phương được biết đi nhé. Biết đâu lại bắt đầu một mối tình đẹp.

Song Ngư cần chú ý đến bữa ăn giấc ngủ của mình nhiều hơn nữa nhé. Chính những thói quen tưởng chừng như vô hại của bạn lại đang khiến cho cơ thể phải gánh chịu những hậu quả khôn lường.

Con số may mắn: 25, 72

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 3/10-9/10/2022

Dự báo cho 12 cung hoàng đạo trong tuần mới từ 3-9/10/2022 về tình duyên, tiền bạc, công việc và sức khỏe.

1. Tử vi của Bạch Dương tuần mới từ 3-9/10/2022

Tuần mới Bạch Dương nên chủ động hơn khi làm bất cứ việc gì, lời khuyên dành cho bạn là không nên chờ đợi và hãy chuẩn bị tâm lý để đối mặt với mọi bất trắc có thể xảy ra. Chòm sao này nên làm việc chăm chỉ hơn nữa mới mong thành công đến với mình.

ADVERTISEMENT

Nếu bạn vẫn còn độc thân, bạn nên tìm một cách mới để thể hiện sự quyến rũ của mình, để người bạn phải lòng có thể dễ dàng nhận thấy điểm mạnh và điểm thu hút của bạn... Nếu bạn đã có người thân yêu, bạn cần dành thời gian để chia sẻ những vất vả và khó khăn với họ.

Trong vấn đề công việc, lời khuyên dành cho Bạch Dương là cần trao đổi với lãnh đạo của mình nhiều hơn, nhất là khi có vấn đề phát sinh. Bên cạnh đó, Bạch Dương cũng cần chú ý xác định rõ ràng mục tiêu của mình trong tương lai là gì, đừng cứ mơ hồ và không xác định như vậy.

Trong tuần này, tình hình tài chính của bạn sẽ không được ổn định cho lắm, có vẻ như bạn đang tiêu xài quá phung phí. Bạch Dương cần cẩn thận để không chi tiêu vào những khoản không cần thiết trong thời gian này.

2. Tử vi của Kim Ngưu tuần mới từ 3-9/10/2022

Dự báo tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu đang trải qua những ngày tháng bình yên, thoải mái. Cung hoàng đạo này cần cởi mở hơn khi giao tiếp trong công việc để mong tiếp thu và học hỏi những điều mới. Nếu không, bạn sẽ ngày càng trở nên kém cỏi và tụt lại phía sau đường đua.

Về tình yêu, những ai vẫn còn độc thân sẽ trở nên do dự, và cảm giác sợ hãi khi nhắc đến chủ đề tình yêu. Bạn lo lắng mình sẽ quen một người không chân thành, khiến bản thân rơi vào đau đớn. Nếu đã có bạn đời, hai bạn thường cư xử trẻ con dẫn đến cãi vã lớn.

Về công việc, Kim Ngưu luôn được mọi người đ.ánh giá là người có tinh thần trách nhiệm cao. Cung hoàng đạo này sẽ hoàn thành xuất sắc mọi việc được giao và chiếm được lòng tin của lãnh đạo cũng như đồng nghiệp xung quanh.

Về tài chính trong tuần này, Kim Ngưu đang có nhiều tiến triển tốt. Bạn sẽ nhìn thấy những cơ hội đầu tư rất hứa hẹn trong tuần mới, tuy nhiên dấu hiệu này không nên quá hấp tấp và vội vàng. Bạn cũng có thể mắc sai lầm lớn nếu không cẩn thận.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 3/10-9/10/2022 - Hình 1 ADVERTISEMENT

3. Tử vi của Song Tử tuần mới từ 3-9/10/2022

Bước sang tuần mới, Song Tử không thích bị ràng buộc hay làm theo mệnh lệnh của bất kỳ ai. Cung hoàng đạo này tin rằng sự tự do mới cho phép bạn sáng tạo hết mức có thể. Tuy nhiên, tự do không có nghĩa là độc đoán, bạn nên đặt ra cho mình những quy tắc nhất định để mọi việc diễn ra suôn sẻ hơn.

Song Tử thấy rằng có những người quan tâm và yêu bạn từ lâu nhưng họ không chủ động muốn tỏ tình với bạn. Điều này vô tình gây ra sự khó xử, ngượng ngùng khi hai bên giáp mặt nhau. Dù có tình cảm với nhau nhưng không ai chịu nói trước.

Trong tuần này, có lẽ cung hoàng đạo này cần phải kiên nhẫn hơn khi giải quyết mọi công việc, nhất là đối với những công việc khó, đòi hỏi sự tỉ mỉ và chính xác cao. Khó khăn là lúc bạn thể hiện được giá trị và khả năng của mình.

ADVERTISEMENT

Tình hình tài chính của Song Tử cũng tương đối ổn định trong tuần tới. Nếu bạn thực sự làm việc chăm chỉ, bạn sẽ duy trì được tình hình tài chính của mình. Lời khuyên dành cho bạn nếu có ý định đầu tư thì lúc này không nên quá vội vàng, Song Tử cần chờ đợi thời cơ thích hợp đến với mình.

4. Tử vi của Cự Giải tuần mới từ 3-9/10/2022

Tử vi cho biết Cự Giải được đ.ánh giá là rất hòa nhã và biết lắng nghe ý kiến ​​của mọi người xung quanh. Tuần này, bạn có thể gặp phải một số hiểu lầm lớn. Bạn cần hết sức bình tĩnh để giải quyết vấn đề, không nên đưa ra quyết định vội vàng.

Về tình duyên, nếu cung hoàng đạo này còn độc thân thì cần thay đổi thái độ lạnh nhạt, đừng vội từ chối những người có tình cảm với mình. Bạn có biết cảm giác hạnh phúc khi được người khác quan tâm như thế nào không?

Tình hình tài chính của bạn sẽ tốt hơn nhiều trong tuần này. Sắp tới bạn có thể trả hết nợ, đồng thời số tiền người khác nợ bạn sẽ về với bạn.

Trong công việc, Cự Giải năng động và rất sáng tạo. Dù kinh nghiệm còn yếu nhưng bạn vẫn luôn cố gắng học hỏi, trau dồi kiến ​​thức. Vì vậy, bạn nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ đồng nghiệp và cấp trên.

5. Tử vi của Sư Tử tuần mới từ 3-9/10/2022

Tuần này Sư Tử gặp phải những rắc rối lớn nhưng bạn nên bình tĩnh tìm cách giải quyết. Bạn không nên để cảm xúc hay ý kiến ​​một chiều chi phối hành động và quyết định của mình. Nếu không, bạn sẽ hối hận về hành vi của mình.

Về phương diện tình cảm, với bản tính độc lập và mạnh mẽ, Sư Tử có thể thu hút sự chú ý của người khác phái bên cạnh. Họ sẽ tìm cách tiếp cận bạn. Nếu bạn đã có một mối quan hệ tình cảm, cả hai nên nói chuyện thường xuyên hơn và quan tâm đến nhau nhiều hơn.

Về công việc, Sư Tử trở nên nghiêm túc với những nhiệm vụ được giao, vì bạn đang hy vọng rằng mình có thể nắm bắt cơ hội để thể hiện năng lực của mình. Tuy nhiên, bạn không nên tạo áp lực quá lớn cho bản thân vì điều đó.

ADVERTISEMENT

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này trong tuần này tương đối ổn định. Sư Tử tiết kiệm chứ không tiêu xài hoang phí vào những việc không cần thiết.

6. Tử vi của Xử Nữ tuần mới từ 3-9/10/2022

Xử Nữ tuần này nên sống chậm lại và dành cho mình một khoảng thời gian để suy ngẫm lại bản thân. Cung hoàng đạo này cần xác định rõ đâu là điểm mạnh, điểm yếu của mình, từ đó đưa ra hướng phát triển phù hợp với mình.

Bạn vẫn còn độc thân, đang rất chắc chắn về tình cảm của mình và tìm cơ hội bày tỏ với nửa kia. Nhưng chỉ nghĩ đến việc bày tỏ thôi cũng khiến bạn cảm thấy rất ngại. Lời khuyên dành cho bạn là hãy dũng cảm nắm bắt cơ hội, giữ hạnh phúc trong tầm tay.

Xử Nữ cần nỗ lực hơn nữa để bù đắp những thiếu sót của bản thân, chỉ cần cung hoàng đạo này chăm chỉ hơn thì kết quả sẽ trở nên khả quan hơn rất nhiều. Hãy tận dụng cơ hội sắp tới để đạt được thành công lớn hơn cho bản thân.

Trong tuần mới, lời khuyên dành cho chòm sao này là hãy cẩn thận trước khi chi tiêu bất cứ việc gì trong thời gian sắp tới. Xử Nữ cần cẩn thận và đừng tin vào những lời ngon ngọt của kẻ xấu, vì bạn rất dễ rơi vào những chiêu trò lừa đảo của chúng.

7. Tử vi của Thiên Bình tuần mới từ 3-9/10/2022

ADVERTISEMENT

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy tuần mới này Thiên Bình vẫn duy trì được sự nhiệt tình, hăng hái trong mọi hoạt động. Hãy mở lòng để cảm thông và thấu hiểu mọi điều, dù tốt hay xấu. Bởi nếu bạn hài lòng với những gì mình đang có thì bạn sẽ không còn phải hối hận hay tranh giành với ai.

Trong tuần mới, cung hoàng đạo này có thể sẽ tìm được những cơ hội thích hợp để thể hiện mình trên phương diện công việc. Chòm sao này cần cố gắng và mạnh dạn nắm bắt, đừng chần chừ, chần chừ như vậy sẽ mất cơ hội đến với mình.

Về tình duyên, những người còn độc thân sẽ nhận được những tin nhắn quan tâm từ người yêu cũ. Nếu cả hai vẫn còn tình cảm với nhau thì bạn nên suy nghĩ nghiêm túc về việc quay lại với họ. Nếu đã có nửa kia thì hai người cần tìm cơ hội để thẳng thắn nói chuyện và gỡ rối những khúc mắc còn đang xảy ra.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này trong tuần này rất tốt. Tuy nhiên, bạn cũng cần bình tĩnh hơn khi tìm kiếm cơ hội đầu tư cho mình, không nên quá hấp tấp kẻo tiền bạc không tự dưng mà chảy vào túi.

8. Tử vi của Bọ Cạp tuần mới từ 3-9/10/2022

Tuần mới, Bọ Cạp sẽ cần thay đổi một số quan niệm sai lầm và thói quen xấu của mình. Chỉ có như vậy, bạn mới có thể trở thành một người tốt hơn và đạt được nhiều thành công hơn trong cuộc sống.

Về tình yêu, cung hoàng đạo này bắt đầu mối quan hệ trước hết là bạn bè với đối tượng mình thích. Cả hai cần thêm thời gian để tìm hiểu nhau. Nếu đã có người yêu thì bạn và người ấy cần gặp gỡ, trò chuyện nhiều hơn để hâm nóng tình cảm.

Về công việc, cung hoàng đạo này sẽ có thể xảy ra xung đột với đồng nghiệp trong quá trình làm việc tập thể. Bạn không nên cố chấp theo ý mình như vậy. Chỉ có sự đoàn kết mới tạo nên thành công.

Thời điểm này, nhờ các kế hoạch tiết kiệm nên tình hình tài chính của bạn được duy trì ở mức tương đối ổn định, bạn không cần phải lo lắng hay băn khoăn quá nhiều về vấn đề chi tiêu, mua sắm.

ADVERTISEMENT

9. Tử vi của Nhân Mã tuần mới từ 3-9/10/2022

Tử vi cho rằng trong tuần mới, Nhân Mã nên lý trí hơn khi giải quyết những vấn đề nảy sinh trong công việc, bạn không nên hấp tấp, vội vàng khi đưa ra quyết định hay nhận định cá nhân, vì có thể bạn vẫn chưa thực sự hiểu bản chất của sự việc.

Tuần này có thể bạn sẽ phải đối mặt với những thử thách rất khó khăn và căng thẳng. Cung hoàng đạo này không nên nản lòng mà thay vào đó hãy tìm kiếm sự giúp đỡ của mọi người, bởi khả năng phán đoán chính là sức mạnh dẫn đến thành công.

Về tình duyên, những bạn còn độc thân sẽ tìm được người yêu phù hợp trong những buổi gặp gỡ bạn bè. Nhân Mã cảm thấy rằng đối phương sẽ có thể hiểu được suy nghĩ của bạn. Nếu đã có người yêu, bạn nên gặp gỡ, liên lạc với bạn bè, người thân của nửa kia để thắt chặt thêm tình cảm và tìm hiểu nhau.

Về tài chính, Nhân Mã tuần này tương đối khả quan, không gặp quá nhiều khó khăn. Cung hoàng đạo này có thể nhận được tiền trợ cấp từ gia đình nên bạn không cần quá lo lắng về vấn đề tiền bạc.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 3/10-9/10/2022 - Hình 2

10. Tử vi của Ma Kết tuần mới từ 3-9/10/2022

Tử vi tuần mới nói rằng Ma Kết có thái độ lạc quan khi đối mặt với những khó khăn, rắc rối bất ngờ trong cuộc sống. Chòm sao này không nên quá vội vàng than thở cho số phận của mình, bởi chúng cũng chẳng mang lại hiệu quả gì mà chỉ khiến bạn thêm rối bời, bận tâm mà thôi.

ADVERTISEMENT

Công việc của Ma Kết trong tuần tới sẽ khiến bạn cảm thấy áp lực và khó khăn trong khi giải quyết những việc cấp bách. Có lẽ cung hoàng đạo này cần một khoảng thời gian để nghỉ ngơi và xả stress, biết đâu đầu óc bạn sẽ được thoải mái, thư thái.

Trong chuyện tình cảm, Ma Kết được mọi người xung quanh giới thiệu đối tượng phù hợp. Chòm sao này đừng quá vội vàng từ chối, hãy thử xem sao vì biết đâu bạn sẽ tìm được nửa kia của mình? Nếu bạn đã yêu thì việc bất đồng quan điểm đang khiến mối quan hệ của bạn ngày càng rạn nứt và xa cách.

Ma Kết trong tuần mới cần có kế hoạch chi tiêu tiết kiệm hơn, đề phòng những trường hợp bất ngờ xảy ra cần dùng đến tiền. Nếu tiêu hết tiền, khi gặp những chuyện bất trắc, chòm sao này sẽ trở nên bị động, hoang mang không biết phải xử lý và quản lý tiền của mình như thế nào.

11. Tử vi của Bảo Bình tuần mới từ 3-9/10/2022

Tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Bảo Bình cần khiêm tốn hơn, vì bạn không quá hoàn hảo và có rất nhiều người giỏi hơn bạn. Xin hãy lắng nghe ý kiến ​​của mọi người một cách cẩn thận. Bằng cách đó bạn có thể đưa ra quyết định tốt nhất.

Tuần mới, công việc của bạn rất tốt, Bảo Bình có thể tìm được hướng đi phù hợp để phát triển và dấn thân vào đó. Chỉ cần có lý do, bạn sẽ có thể cống hiến hết mình và không ngừng hướng tới mục tiêu của mình.

Về tình cảm, cung hoàng đạo này có cái nhìn sai về bạn khác giới khi họ đang có ý định tiếp cận bạn. Bạn luôn lo sợ người kia tiếp cận mình chỉ vì mục đích xấu nên luôn giữ khoảng cách và không muốn mở lòng với ai.

Về phương diện tài chính, Bảo Bình đang có những khoản chi tiêu không hợp lý, và đây chính là nguyên nhân khiến số tiền trong ví của bạn ngày càng cạn kiệt. Đã đến lúc bạn phải thay đổi và lập cho mình một kế hoạch chi tiêu cụ thể và bài bản hơn.

12. Tử vi của Song Ngư tuần mới từ 3-9/10/2022

Song Ngư cần gạt bỏ những suy nghĩ tiêu cực và hướng tới những điều lạc quan hơn trong cuộc sống. Dù gặp phải thất bại gì đi chăng nữa, bạn cũng không nên đắm chìm trong nuối tiếc, hối hận mà tự dằn vặt bản thân nhiều như vậy.

ADVERTISEMENT

Trong công việc tuần này Song Ngư có thể sẽ nảy ra những ý tưởng, quan điểm vô cùng mới mẻ và tích cực về công việc mà bạn đang phụ trách, tuy nhiên bạn cũng đừng quá cố chấp. Đừng đơn độc mà hãy chia sẻ với mọi người để nhận được những lời khuyên hữu ích.

Trong vấn đề tình yêu, cung hoàng đạo này cần quan sát kỹ hơn những người có ý định tiếp cận mình. Nếu đã có nửa kia rồi thì Song Ngư không nên cứ đứng núi này trông núi nọ, hãy quan tâm đến những người mình yêu thương.

Tình hình tài chính tuần mới của Song Ngư được đ.ánh giá là rất ổn định, không có gì thay đổi nhiều nên chòm sao này có thể thoải mái mua sắm những món đồ mà mình yêu thích. Nhưng bạn cũng cần biết cách chi tiêu có kiểm soát và sử dụng đúng chỗ.

Các bạn vừa khám phá vận may về tiền bạc, tình duyên, công việc và sức khỏe của 12 cung hoàng đạo trong 7 ngày trong tuần từ 3-9/10/2022.

Những dự báo và lời khuyên chiêm tinh của chúng tôi dựa trên đặc điểm của từng cung hoàng đạo, sự chuyển động của các hành tinh trên bầu trời. Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm để giúp bạn có những lựa chọn sáng suốt hơn, sáng suốt hơn trong cả tuần. Mặt khác, dự báo chiêm tinh giúp bạn tránh được một số điều xui xẻo và nắm bắt cơ hội tốt.

Chúc bạn một tuần mới thật nhiều may mắn!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Chú chó một mực bảo vệ cô chủ nhỏ khi bị bố mẹ trách phạt00:25Muốn "lấy thân báo đáp" cũng không phải dễ vậy đâu!00:49Video: Pitbull hung hăng cắn đuôi thằn lằn khổng lồ rồi lôi khỏi cây01:25Phản ứng hài hước của chú chó khi bị chủ troll00:45Nhân viên cây xăng bối rối vì hiểu nhầm ý khách01:01Chiếc máy các quý ông dùng càng nhiều chị em càng dễ "đổ"00:48Những tình huống trùng hợp oái oăm khiến chàng rể khóc không thành tiếng04:15Thanh niên ngẩn ngơ khi chú chó bắt chước mình nhún nhảy theo nhạc00:36Tranh giành tờ tiền rơi hai người đàn ông thi độ "lầy lội" cùng nhau01:48Cô gái biết điều hiểu chuyện lại bị bạn trai xem là kẻ "đào mỏ"01:44Cháu gái nhõng nhẽo giả vờ xin ông ngoại tiền vé xe01:07Bảng E World Cup 2022 qua góc nhìn hài hước00:19Chú mèo đứng nhìn cô chủ la hét khi bị chuột tấn công00:32Video: Sư tử trắng bị đàn trâu rừng t.ruy s.át và cái kết bất ngờ01:59Video: Con đường nổi uốn lượn chịu được sức nặng 10.000 người00:54Chú chó nổi cáu vì ông chủ đùa nhây00:56'Tan chảy' trước khoảnh khắc vợ con mừng rỡ đón chồng đi làm xa về00:46Vợ chồng đùa giỡn làm gãy ghế00:33Cô gái tay không bắt gà trong một nốt nhạc (P2)01:01Chàng trai có năng khiếu ảo thuật nhưng lại thích làm "cướp"02:04
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

'Nốt ruồi cát tường' đại phú đại quý, cả đời không thiếu tiền bạc, bạn có không?
09:26:39 03/12/2022
Từ tháng 12 đến tháng 1, 3 con giáp đón đại hỷ, phát tài và kiếm bộn tiền
08:11:32 04/12/2022
Cuối năm, xem vận may của 12 con giáp, con giáp nào tốt nhất
09:24:59 03/12/2022
Tử vi ngày 3/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử nhạy cảm, Bảo Bình gặt hái thành công
09:28:56 03/12/2022
Dự đoán tuần mới (5/12 - 11/12/2022) cho 12 con giáp: 3 tuổi may ngút trời
07:52:59 04/12/2022
Tử vi ngày 3/12/2022: Tuổi Tý tin vui tình cảm, tuổi Mùi cơ hội cất nhắc
09:20:58 03/12/2022
Thần Tài bỏ quên, ba con giáp phá sản trắng tay cuối năm Nhâm Dần
07:56:58 04/12/2022
Nửa đầu tháng 12, Sửu, Thìn và Hợi sẽ có vận may lớn, tài lộc tăng vọt, sự nghiệp suôn sẻ, gặp được tình yêu đích thực
07:59:00 04/12/2022
Tử vi ngày 4/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử điềm đạm, Xử Nữ bất an
08:05:51 04/12/2022
Tử vi ngày 4/12/2022: Tuổi Sửu được trao trọng trách, tuổi Dần tình duyên khởi sắc
08:09:16 04/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Động thái phía nữ diễn viên T.A khi bị tố 'bắt cá 3 tay' trong thời gian yêu đương với nam ca sĩ nổi tiếng
10:44:11 04/12/2022
Chi tiết khó hiểu khiến đám cưới cặp "15 cây xăng" nghi là diễn
09:15:24 04/12/2022
Hồ Hoài Anh sau ồn ào
07:22:38 04/12/2022
Sập sân khấu nhạc nước ở Bình Dương, nhiều người bị thương
08:48:32 04/12/2022
Từ Hy Viên mua đồ cưới chồng mới bằng tiền Uông Tiểu Phi
07:02:59 04/12/2022
Lưu Gia Linh lỗi make-up, con gái Khâu Thục Trinh đẹp nổi bật
07:26:54 04/12/2022
Hồ Bích Trâm tậu xế hộp sang chảnh cho quý tử đầu lòng
09:10:24 04/12/2022
Choáng ngợp trước đám cưới 100 tỷ của con gái đại gia Kiên Giang, một chi tiết được so sánh với "siêu giàu châu Á"
10:52:23 04/12/2022
Lệ Quyên tình cảm bên bạn trai, BTV Hoài Anh xinh đẹp
06:26:14 04/12/2022
Nờ Ô Nô bị phát hiện lấy clip cũ có lời cợt nhả, lồng tiếng lại
10:18:14 04/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Từ 01/12 - 10/12/2022: Bốn con giáp cát vận bủa vây, trèo cây hái lộc vàng

07:45:17 02/12/2022
Từ ngày 01/12 đến 10/12/2022, cát vận bủa vây, cát tinh soi chiếu, quý nhân tương trợ, bốn con giáp sau đây làm gì cũng thành công, đi đến đâu cũng gặt hái những thành quả tốt đẹp nhất

Tử vi tháng 12/2022: Tuổi Tỵ đầy rẫy khó khăn, tuổi Hợi ngập tràn may mắn

07:43:10 02/12/2022
Theo tử vi tháng mới của 12 con giáp, tháng 12/2022 này, tuổi Hợi tràn đầy may mắn. Vì thế, bản mệnh muốn thực hiện kế hoạch gì thì hãy bắt tay vào thực hiện ngay, chớ chần chừ do dự kẻo bỏ lỡ cơ hội hiếm có

Tử vi ngày 2/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải chủ quan, Song Ngư nhanh nhẹn

07:39:31 02/12/2022
Tử vi ngày 2/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy thái độ chủ quan có thể khiến Cự Giải gặp rắc rối trong chuyện tiền nong

Ba con giáp chuẩn cỗ máy hút tiền, giàu trong chớp mắt 111 ngày tới

07:36:36 02/12/2022
111 ngày tới sẽ là thời điểm vận thế khởi sắc, vạn sự hanh thông, tỉ sự thuận lợi của ba con giáp sau đây. Người tuổi Tỵ thông minh, nhanh nhẹn, tư duy nhạy bén, rất giỏi thích ứng với mọi sự thay đổi trong cuộc sống nên sẽ sớm có được ...

Năm 2023: Ba con giáp Thần Tài 'báo' mộng vàng, vươn mình hốt lộc

07:29:04 02/12/2022
Bước vào năm mới Quý Mão 2023, khi bước vào cục diện tương hợp, ba con giáp sau đây đổi vận, đổi đời, giàu có, may mắn không ai bằng

Tử vi ngày 2/12/2022: Tuổi Dậu đón nhiều tin vui, tuổi Hợi quý nhân soi đường

07:26:28 02/12/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 2/12/2022 hôm nay là một ngày nhiều tin vui và trải nghiệm thú vị với tuổi Dậu

Tử vi ngày 1/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử dư dả, Nhân Mã cứng đầu

16:08:44 01/12/2022
Tử vi ngày 1/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã bỗng trở nên cứng đầu cứng cổ một cách kì lạ. Bạn thích làm mọi việc theo ý mình và ghét nhất là bị người khác chi phối

'4 nốt ruồi vượng phu của phụ nữ'... sinh ra đã gặp nhiều may mắn, giàu sang phú quý!

08:19:46 01/12/2022
Hóa ra trên mặt người có muôn hình vạn trạng những nốt ruồi may mắn, phú quý, bạn đừng vội tẩy bỏ đi nhé! Trước đây, nhiều người cho rằng khuôn mặt phải trắng trẻo không tỳ vết, có nốt ruồi thì tẩy đi nhưng thời gian gần đây, có thể thấ...
ADVERTISEMENT

Tử vi tháng 12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương vận trình tốt, Ma Kết chủ động

08:18:07 01/12/2022
Tử vi tháng 12/2022 cho thấy Ma Kết hòa giải mâu thuẫn với mọi người xung quanh, các mối quan hệ rắc rối sẽ được giải quyết

Trắc nghiệm vui: Con vật đầu tiên bạn nhìn thấy sẽ tiết lộ đặc điểm tính cách của bạn

08:15:55 01/12/2022
Con vật đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh dưới đây sẽ tiết lộ đặc điểm tính cách của bạn. Nhà tâm lý học Carl Jung đã sử dụng các bài kiểm tra kết hợp giống như máy phát hiện nói dối trong thế kỷ XX. Bởi vì anh phát hiện ra rằng kh...

Tử vi ngày 1/12/2022: Tuổi Tỵ không thiếu người giúp, tuổi Thân túi tiền dày lên

21:28:56 30/11/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Năm ngày 1/12/2022 hôm nay mang tới cơ hội hốt vàng hốt bạc cho tuổi Thân làm nghề tự do

Tử vi hôm nay và ngày mai 12 cung hoàng đạo (29/11-30/11/2022): Số 1 tham vọng!

08:07:25 30/11/2022
Tử vi hôm nay và ngày mai của 12 cung hoàng đạo (tức thứ 3, thứ 4 ngày 29/11-30/11/2022) là ngày của tham vọng, vì những ham muốn của sao Thiên Vương sẽ gieo vào lòng chúng ta những mong muốn vô độ

Tử vi ngày 30/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu tài chính ổn định, Bọ Cạp năng lượng mạnh mẽ

08:04:33 30/11/2022
Tử vi ngày 30/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp đem lại nguồn năng lượng mạnh mẽ dù đôi khi nó không tích cực cho lắm vì sẽ bất chấp tất cả để làm được điều mình muốn

Vận đen chấm hết, bốn con giáp tiền tài đổ về túi tháng 12/2022

07:56:19 30/11/2022
Tháng 12/2022, khi được thần may mắn điểm mặt chỉ tên, bốn con giáp sau đây vạn sự như ý, cát tường hanh thông

Trắc nghiệm tâm lý: chọn hoa theo cảm tính, trắc nghiệm xem bạn có phải là người phụ nữ quyến rũ?

07:53:51 30/11/2022
Hãy nhìn vào bức hình dưới đây và lựa chọn xem bạn thích loại hoa nào nhất, câu trả lời trắc nghiệm sẽ cho biết bạn có phải là mẫu phụ nữ quyến rũ hay không?

Mùa đông 2022: Top con giáp Ngọc Hoàng ban lộc, bất ngờ trúng số

07:51:42 30/11/2022
Khi mùa đông kéo đến thì cũng là thời điểm chuyển vận, đón lấy vận may của những con giáp sau đây. Người tuổi Mùi thông minh, suy nghĩ tỉ mỉ thấu đáo . Con giáp này làm việc rất có trách nhiệm, luôn dốc sức để hoàn thành tốt nhất công v...
ADVERTISEMENT

Tử vi ngày 30/11/2022: Tuổi Mão gặp nhiều may mắn, tuổi Tuất lắm tài nhiều tật

07:49:31 30/11/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 30/11/2022 hôm nay, tuổi Mão gặp nhiều may mắn nhất trên phương diện công việc

Tử vi ngày 29/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử khó hiểu, Thiên Bình mệt mỏi

08:48:43 29/11/2022
Tử vi ngày 29/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử hành động khá khó hiểu dẫn tới khả năng phán đoán sai vấn đề

3 con giáp có tiềm năng trở nên giàu có nhất, về già sẽ sống lâu hơn và giàu có hơn trong những năm cuối đời!

08:46:05 29/11/2022
Mỗi chúng ta đều có một số phận khác nhau và một cuộc đời khác nhau. Có người sinh ra phú quý, cả đời vô lo vô nghĩ, sung sướng, mọi việc suôn sẻ, gặp nhiều may mắn, trong khi có người sinh ra nghèo khó, cuộc sống chật vật, thực sự bất ...

Tử vi ngày 29/11/2022: Tuổi Tý đạt lợi thế lớn, tuổi Ngọ tin vui tốt lành

08:43:47 29/11/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Ba ngày 29/11/2022 hôm nay, tuổi Ngọ đón nhận đến nhiều tin vui tốt lành
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Thấy gì từ hình tượng của Triệu Lệ Dĩnh trong Gió thổi bán hạ?

Phim châu á

13:00:41 04/12/2022
Nhiều khán giả cho rằng nhân vật Bán Hạ của Triệu Lệ Dĩnh ở Gió thổi bán hạ có phần giống với Hạnh Phúc trong Hạnh Phúc đến Vạn gia .  Đây cũng là hình tượng mà nàng tiểu hoa đán đang hướng tới

Xiaomi 13 tiếp tục hoãn thời điểm ra mắt: Lộ nhiều thông số kỹ thuật

Đồ 2-tek

12:58:39 04/12/2022
Phiên bản kế nhiệm của Xiaomi 12, Xiaomi 13 hiện đã ra thông báo chính thức về việc tạm dời lại thời điểm ra mắt. Tuy không thể xuất hiện như đã định, thế nhưng mẫu điện thoại này lại bị rò rỉ thêm những thông tin mới về cấu hình của mì...

'Cú sút của Messi ngoài sức tưởng tượng của người thường'

Bóng đá thế giới

12:57:38 04/12/2022
Các chuyên gia bóng đá hết lời ca ngợi Lionel Messi với màn trình diễn xuất sắc của anh cùng đồng đội Argentina trong chiến thắng ở vòng 16 đội trước tuyển Úc để lấy vé vào tứ kết World Cup 2022

Miss Universe bị lộ thông tin mật dù chưa diễn ra, Ngọc Châu gặp thuận lợi, vương miện đang rất gần!

Sao châu á

12:51:22 04/12/2022
Còn hơn 1 tháng nữa, cuộc thi Miss Universe lần thứ 71 sẽ diễn ra tại New Orleans, Mỹ. Hiện tại, ban tổ chức cuộc thi đã chuẩn bị xong tất cả mọi thứ để đón chào các thí sinh đến Mỹ để tham gia vào cuộc chiến giành vương miện. Vừa qua, ...

Minh Phương, Việt Thắng tin tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2022

Bóng đá việt nam

12:43:57 04/12/2022
Hai nhà vô địch AFF Cup lần đầu tiên cùng tuyển Việt Nam là Minh Phương, Việt Thắng có niềm tin rất lớn vào việc thầy trò HLV Park Hang Seo thành công đòi lại ngôi vô địch AFC Cup

Đoàn Thiên Ân khóc trong fan meeting đầu tiên

Sao việt

12:39:30 04/12/2022
Tối 3/12, Đoàn Thiên Ân có buổi gặp gỡ, giao lưu với người hâm mộ. Đây là fan meeting đầu tiên của đương kim Hoa hậu Hòa bình Việt Nam kể từ sau khi cô trở về từ Miss Grand International 2022

2 mỹ nhân Việt sở hữu hình thể như búp bê sống, khiến ai cũng trầm trồ

Người đẹp

12:38:16 04/12/2022
Liz Kim Cương và Thiều Bảo Trâm đều có nhan sắc vạn người mê . Liz Kim Cương (sinh năm 1993) nổi bật với sự nghiệp âm nhạc khi tham gia nhiều cuộc thi ca hát. Cô giành quán quân cuộc thi Bạn là ngôi sao 2017 sau đó hoạt động cùng nhóm n...

Mỹ nhân quần vợt khoe bi.ki.ni hút hồn, "Nadal nữ" thông báo đã mang bầu

Sao thể thao

12:34:57 04/12/2022
Ajla Tomljanovic, bạn gái của tay vợt hạng 33 thế giới người Úc - Nick Kyrgios, mới đây có trải lòng mới về nguồn gốc và cô cũng giới thiệu hình ảnh mới về bản thân tới với người hâm mộ. Chân dài cao 1m80 từng có thời gian cặp kè với ta...

Thầy giáo phải xin lỗi vì gọi 'mày', nói chuyện tế nhị của gia đình nữ sinh

Đời sống

12:29:18 04/12/2022
Thầy giáo dạy Văn của một Trường THPT Thới Bình phải công khai xin lỗi vì gọi mày , nói chuyện tế nhị của gia đình nữ sinh lớp 10 trong giờ học

Đầu tư vào dầu khí ở Nga sẽ giảm 15 tỷ USD

Thế giới

12:17:47 04/12/2022
Công ty phân tích Rystad Energy đã tính toán rằng đầu tư vào ngành dầu khí thượng nguồn ở Nga có thể giảm 15 tỷ USD trong năm nay do các lệnh trừng phạt của phương Tây, đồng thời cho biết tổng số tiền đầu tư trong năm 2022 có thể chỉ kh...

 Jimmii Nguyễn: “Tôi mãn nguyện vì khán giả ghi nhận Lời Tri Ân của tôi”

Nhạc việt

12:15:08 04/12/2022
Đúng như tên gọi, đêm nhạc của Jimmii Nguyễn là một lời Tri Ân tới khán giả của anh - hàng triệu con người. Lời Tri Ân được Jimmii Nguyễn chờ đợi và hun đúc trong 3 thập kỷ

3 hành động chứng tỏ người đàn ông yêu vợ

Góc tâm tình

12:13:29 04/12/2022
Rõ ràng một điều chẳng ai muốn bị làm phiền khi đang ngủ ngon, nhất là sau cả ngày làm việc mệt mỏi, cần một giấc ngủ sâu để lấy lại sức lực

Khoảnh khắc CĐV Hàn Quốc òa khóc khi hạ Bồ Đào Nha vào vòng 1/8 World Cup

Clip hay

12:11:56 04/12/2022
Nhiều CĐV Hàn Quốc đã òa khóc khi Hwang Hee Chan nâng tỉ số lên 2-1 ở phút bù giờ, giúp đội nhà thắng ngược Bồ Đào Nha để giành vé vào vòng 1/8 World Cup 2022