Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 5/3: Sư Tử không biết điều, Xử Nữ quá nhạy cảm

Theo dõi VGT trên

Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 5/3 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Xử Nữ trở nên vô cùng nhạy cảm với phản ứng của người khác nên bạn có cảm giác người ta nói gì cũng là đang hướng về mình.

Mục lục

Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Song Tử (21/5 – 21/6)
Cự Giải (22/6 – 22/7)
Sư Tử (23/7 – 22/8)
Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Thiên Bình (23/9 – 23/10)
Bọ Cạp (24/10 – 21/11)
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Ma Kết (22/12 – 19/1)
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi vui hôm nay ngày 5/3/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương cảm thấy mình đang gồng gánh quá sức và muốn được nghỉ ngơi. Bạch Dương có phần xao nhãng nên làm việc thiếu tập trung, công việc không hoàn thành theo kế hoạch đã định mà cần có thêm thời gian để giải quyết chúng.

Sự nghiệp: Bạch Dương cần nhìn nhận mọi thứ một cách đơn giản, bởi sự vội vàng chắc chắn không phù hợp với tính khí nóng nảy của bạn.

Tài lộc: Bạn nên cẩn thận trong các khoản đầu tư, vì rất có thể dòng vốn của bạn không được sử dụng đúng như cách bạn mong muốn.

Tình duyên: Bạn dường như đã quá mải mê, tập trung quá nhiều công việc mà xao lãng trong chuyện tình cảm thì phải. Hãy cố gắng cân bằng mọi thứ.

Sức khỏe: Xem tử vi cung Bạch Dương hôm nay nói thị giác của bạn hơi có vấn đề. Bạn có thể bị mỏi mắt, đau mắt hay chảy nhiều nước mắt mà không rõ nguyên nhân.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hôm nay ngày 5/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng hành động của Kim Ngưu đang làm rất tốt việc của mình và gặt hái được không ít thành công. Tín hiệu tích cực sẽ đến với bạn trong ngày thứ 3 này. Sự sáng suốt và thận trọng giúp Kim Ngưu tránh khỏi những cám dỗ cũng như có quyết định nhanh chóng để đảm bảo công việc vẫn đảm bảo được tiến độ.

Sự nghiệp: Bạn gặp chút khó khăn về tập trung khi nhiều dòng suy nghĩ cứ hiện lên trong tâm trí bạn. Sẽ thật tốt nếu nếu bạn đang làm một điều gì đó sáng tạo và truyền cảm hứng.

Tài lộc: Bạn luôn lo lắng về t.iền bạc nhưng đó là do bạn đặt nặng vấn đề này quá nên mới không nghĩ ra được cách k.iếm t.iền cho bản thân mình.

Tình duyên: Bạn có thể sẽ gặp một chút rắc rối trong mối quan hệ yêu đương của mình cũng bởi tính bốc đồng, thiếu suy nghĩ, chín chắn.

Sức khỏe: Hôm nay nếu phải ra ngoài vì một việc bất ngờ nào đó thì Kim Ngưu nên cẩn thận khi đi lại bởi có thể xảy ra va chạm giao thông hoặc té ngã. Đặc biệt, chòm sao này cũng nên chú ý đến túi t.iền của mình kẻo xảy ra mất mát do rơi rớt.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hôm nay ngày 5/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho biết Song Tử suy nghĩ, lo lắng quá nhiều về tương lai nên thấy bi quan, ngột ngạt. Chỉ cần bạn giữ vững chí tiến thủ, làm việc chuyên cần thì nhất định sẽ thành công. Những vấn đề khiến bạn mất tập trung, hãy tạm thời gạt bỏ sang một bên.

Sự nghiệp: Có vẻ bạn sẽ cần phải có người dẫn dắt, chỉ lối trong công việc của mình, khi ấy bạn mới có thể tìm được đúng con đường mình cần đi.

Tài lộc: Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động. Nhờ kế hoạch tiết kiệm từ đầu tháng nên hiện tại, bạn vẫn còn khá dư dả để chi tiêu cho những việc phát sinh đột xuất.

Tình duyên: Ngày này các cặp đôi sẽ có một ngày tràn ngập hạnh phúc. Bạn còn được truyền cảm hứng từ nửa kia để làm những điều mình thực sự mong muốn.

Sức khỏe: Thừa cân có thể làm tăng nguy cơ mắc một số bệnh trạng, bao gồm huyết áp cao, nồng độ cholesterol cao, tiểu đường loại 2, bệnh tim mạch, đột quỵ, một số bệnh ung thư và bệnh túi mật.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 5/3: Sư Tử không biết điều, Xử Nữ quá nhạy cảm - Hình 1

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 5/3: Sư Tử không biết điều, Xử Nữ quá nhạy cảm

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi hôm nay ngày 5/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải rất nhiệt tình đối đãi với mọi người một cách phóng khoáng nên mối quan hệ xung quanh khá hài hòa. Công việc của bạn đang tiến triển tốt, cũng bởi chòm sao này biết tận dụng thời cơ cũng như những mối quan hệ thân thiết để hoàn thành mục tiêu, phát huy tối đa năng lực và sở trường bản thân.

Sự nghiệp: Tình hình công việc của chòm sao này trong ngày khá ổn định. Bạn nên thể hiện tốt trong công việc và những nỗ lực bỏ ra sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

Tài lộc: Tình hình tài chính của bạn khá ổn định trong ngày hôm nay. Bạn có thể thoải mái làm những điều mình muốn.

Tình duyên: Các bạn độc thân sẽ gặp được người làm thay đổi cuộc sống của bạn và đó chính là người mà bao lâu nay bạn vẫn luôn tìm kiếm.

Sức khỏe: Kết quả nghiên cứu khoa học đã chứng minh những người có lối sống tích cực, ít bận tâm tới ý kiến, quan điểm của người khác về mình đều có sức khỏe tốt hơn. Chính vì thế, thay vì sầu não bởi những lời tiêu cực, Cự Giải hãy tìm tới những người có thể truyền cảm hứng và giúp bạn cảm thấy lạc quan hơn trong cuộc sống để khỏe về cả tinh thần và thể chất.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi vui hôm nay ngày 5/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử có thể vì muốn thể hiện bản thân mà dễ chọc giận những người xung quanh. Công việc lại hơi ì trệ một chút vì bạn cảm thấy thiếu động lực cũng như cảm hứng làm việc. Tuy nhiên như thường lệ chòm sao này vẫn hoàn thành tốt công việc được giao.

Sự nghiệp: Hãy cố gắng duy trì tinh thần tập trung cao độ, nó có thể giúp bạn dễ dàng thành công hơn trong công việc.

Tài lộc: Tài chính của Sư Tử khá tốt, dù làm gì cũng đạt được kết quả khả quan và có được p.hần t.hưởng xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Tình duyên: Những người còn độc thân sẽ có nhiều cơ hội tiếp xúc với những đối tượng tiềm năng trong ngày hôm nay, còn những người có đôi có cặp sẽ có một ngày đầy lãng mạn và ngọt ngào bên nửa kia.

Sức khỏe: Có lẽ chòm sao này đang cảm thấy bạn đã chịu quá đủ áp lực rồi. Đã đến lúc để bạn có thể buông lỏng và cần sự yên tĩnh để chữa lành vết thương.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi vui hôm nay ngày 5/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ trở nên vô cùng nhạy cảm với phản ứng của người khác nên bạn có cảm giác người ta nói gì cũng là đang hướng về mình. Thứ 3 này, bạn có thể sẽ không có được phong độ cao nhưng sự ổn định giúp cho Xử Nữ cũng có thể hoàn thành nhiệm vụ được giao của mình.

Sự nghiệp: Chẳng điều gì có thể ngăn cản bạn đến với mục tiêu mình đã chọn. Bạn cũng rất khéo léo tận dụng những mối quan hệ xã giao để giúp cho công việc tiến triển thuận lợi hơn.

Tài lộc: Ngày này bạn nên hết sức chú ý vấn đề tài chính. Có thể bạn có khả năng sẽ mất t.iền của, thiệt hại nhiều về tài chính.

Video đang HOT

Tình duyên: Bạn nên thay đổi một chút để mối quan hệ trở nên hòa hợp hơn. Hãy chia sẻ với người ấy nhiều hơn, chắc chắn người ấy sẽ nghiêm túc lắng nghe và tiếp thu ý kiến của bạn.

Sức khỏe: Tử vi cung Xử Nữ hôm nay khuyên bạn nên tăng cường vận động, bí quyết sức khỏe dành cho Xử Nữ là sử dụng mật ong. Các nghiên cứu đã cho thấy, phụ nữ sau mãn kinh sử dụng mật ong trong vài tuần có những kết quả khả quan trong việc cải thiện trí nhớ ngắn hạn và dài hạn. Ngoài ra, mật ong cũng mang lại tác dụng tương tự đối với phụ nữ trong thời kỳ mãn kinh.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay ngày 5/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình hãy tập trung vào làm thật tốt việc của mình đi nhé bởi việc này sẽ giúp cho bạn bớt suy nghĩ vu vơ, lo lắng về những điều thậm chí còn chưa xảy ra. Thứ 3 này, bạn sẽ có thể gặp phải rắc rối khi không tập trung, có phần cẩu thả thậm chí là làm việc chỉ để đối phó. Bạn cần phải chấn chỉnh lại thái độ làm việc ngay nếu không muốn gặp rắc rối lớn hơn.

Sự nghiệp: Bạn vốn có nhiều ý tưởng để xây dựng kế hoạch cho công việc của mình, nhưng cuối cùng mọi thứ lại không được như tưởng tượng.

Tài lộc: Ngày hôm nay, bạn cần phải tỉnh táo hơn trong những chuyện liên quan đến t.iền bạc. Đừng để những lời ngọt ngào khiến bạn mù quáng tin tưởng mà mất t.iền một cách oan uổng.

Tình duyên: Mối quan hệ của bạn và người ấy sẽ có bước tiến mới trong ngày. Còn nếu đang độc thân thì bạn có thể sẽ gặp được đối tượng tiềm năng trong các hoạt động xã hội hoặc qua quan hệ bạn bè.

Sức khỏe: Bạn có thể bị lạc lối ngay trong những giấc mơ do bản năng suy yếu và rối loạn về cảm xúc. Hãy cố gắng chống lại điều này và tập trung hơn vào thực tế! Bởi rõ ràng việc mất tập trung mọi lúc mọi nơi sẽ gây ra rất nhiều phiền toái cho bạn đó.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tử vi hôm nay ngày 5/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp hoàn toàn đủ sức giải quyết ổn thỏa những vấn đề nảy sinh trong công việc. Thời gian này bạn đang có được sự thay đổi tích cực trong công việc dù không nhiều nhưng bù lại nó mang lại nhiều cơ hội tốt và bạn không phải lo lắng nhiều về vấn đề này.

Sự nghiệp: Trong công việc vào ngày hôm nay, bạn nên cẩn thận, chu đáo vì nếu không thì sẽ phạm phải những sai lầm vô cùng nghiêm trọng.

Tài lộc: Tài chính trong ngày của bạn sẽ vô cùng khởi sắc, đây là lúc bạn nên nắm bắt thời cơ để thu về lợi nhuận cho bản thân.

Tình duyên: Hôm nay là thời điểm thích hợp để bạn lên kế hoạch cho các buổi hẹn hò. Hai bạn gần như lúc nào cũng có thể trò chuyện, thấu hiểu và cho nhau trong mọi chuyện.

Sức khỏe: Khuyên Bọ Cạp không đ.ánh răng ngay sau khi ăn bởi việc này sẽ ảnh hưởng không tốt tới men răng. Bất kỳ thực phẩm nào, đặc biệt là trái cây có axit, cà chua, nước ngọt, bia rượu đều khiến men trở nên “nhạy cảm” hơn sau mỗi bữa ăn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi vui hôm nay ngày 5/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo nói rằng Nhân Mã cảm thấy mình đang tràn đầy năng lượng và dồn hết mọi sự tập trung vào công việc. Bạn sẽ có một ngày thăng hoa trong công việc. Bất cứ nhiệm vụ nào đến tay cũng được giải quyết ổn thỏa, nhìn chung bạn không phải tốn quá nhiều công sức mà mọi việc vẫn đâu vào đấy.

Sự nghiệp: Chòm sao này có xu hướng chọn cách làm ngơ trước những khó khăn trong ngày hôm nay vì bạn cảm thấy không đủ sức để đối mặt với chúng.

Tài lộc: Tình hình tài chính không được ổn định, nếu ai hỏi vay t.iền bạn thì hãy khéo léo từ chối.

Tình duyên: Bạn cũng nên lắng nghe tâm sự của nửa kia nhiều hơn, đừng tự mình quyết định mọi chuyện như vậy, nếu không thì sớm muộn gì hai bên sẽ xảy ra mâu thuẫn thôi.

Sức khỏe: Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên Nhân Mã nên cẩn thận kẻo dễ vướng phải những vấn đề liên quan tới sức khỏe. Có thể là thời gian này bạn di chuyển quá nhiều, không đủ thời gian để cơ thể được hồi phục. Việc đi đường cũng phải thật chú ý, vì ảnh hưởng của sao Diêm Vương hôm nay rất có thể sẽ khiến bạn phân tâm trong khi đang vận hành giao thông đó!

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hôm nay ngày 5/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo nói rằng Ma Kết không nên cố gắng thực hiện những sự thay đổi quá lớn. Khi quyết định thử nghiệm một lĩnh vực mới, đừng quên xem xét tất cả các rủi ro tiềm ẩn. Rất có thể nó sẽ dẫn đến những hậu quả ngoài ý muốn.

Sự nghiệp: Chòm sao này có thể sẽ đối mặt với nhiều rắc rối trong mối quan hệ với đồng nghiệp trong ngày hôm nay. Bất đồng quan điểm là điều khó tránh khỏi.

Tài lộc: Tình hình tài chính của bạn cũng không được tốt cho lắm. Có lẽ bạn nên học cách chi tiêu khoa học hơn.

Tình duyên: Có vẻ như những bạn còn độc thân đang tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ của mình, vì thế dù nhìn người ta có đôi có cặp thì bạn cũng sẽ chẳng mảy may suy nghĩ gì.

Sức khỏe: Ma Kết hôm nay nên cẩn thận với sức khỏe của mình. Tử vi hàng ngày khuyên bạn nếu có thời gian thì nên tập luyện thể dục thay vì việc cứ suốt ngày dán mặt và màn hình máy tính, điện thoại.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi hôm nay ngày 5/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Bảo Bình sẽ có nhiều cơ hội hơn trong công việc nhưng hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định. Công việc của bạn khá tốt, bạn sáng tạo, giàu trí tưởng tượng nên đóng góp nhiều cho công ty. Cấp trên và đồng nghiệp đ.ánh giá cao về sự chủ động và nhiệt tình của bạn.

Sự nghiệp: Chòm sao này luôn cảm thấy không hài lòng nếu ai đó làm điều gì không như ý mình, thậm chí là khi người ta muốn giúp bạn đi chăng nữa.

Tài lộc: T.iền bạc của bạn hôm nay ra vào như nước. Có vẻ bạn sẽ kiếm bao nhiêu, tiêu bấy nhiêu nhưng đừng lo vì đó là những khoản chi tiêu và đầu tư hợp lý.

Tình duyên: Chuyện tình cảm của bạn và người ấy vẫn tiến triển một cách rất ổn định. Có vẻ như đôi bên đã bắt đầu bước qua giai đoạn nồng nhiệt ban đầu và cảm thấy yên bình khi ở bên nhau.

Sức khỏe: Bảo Bình hãy chú ý bảo vệ hệ miễn dịch của cơ thể, không được ăn các đồ ăn hàng quán ven đường không rõ nguồn gốc có thể gây đau bụng trong hôm nay.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hôm nay ngày 5/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư nên nỗ lực hơn trong công việc, chắc chắn bạn sẽ thu được kết quả xứng đáng. Tâm trạng tốt nên mọi thứ quanh bạn cũng như bừng sáng hơn. Cảm giác như là bạn làm gì cũng suôn sẻ, thuận lợi, bất cứ việc gì đến tay Cá cũng được giải quyết triệt để.

Sự nghiệp: Tự tin là rất tốt, tuy nhiên đừng tự biến mình thành một kẻ hợm hĩnh. Nhiều lúc bạn cần phải khiêm tốn hơn và lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh.

Tài lộc: Chi tiêu ít hơn số t.iền bạn kiếm được là quy tắc đầu tiên bạn phải tuân theo nếu muốn tiết kiệm.

Tình duyên: Chòm sao này trong ngày hôm nay nhận được nhiều tin vui trong chuyện tình cảm. Những ai còn độc thân sẽ có cơ hội tìm được tình yêu của mình.

Sức khỏe: Trong ngày này tinh thần của bạn cũng không được tốt cho lắm. Hãy tăng cường vận động thể chất thường xuyên có lợi cho sức khỏe để không phải dùng tới nhiều mỹ phẩm giúp bạn che đi những khuyết điểm do quầng thâm, mụn để lại vì thức khuya, dậy muộn…

Trên đây là tử vi ngày 5/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo, hãy lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 17/2: Sư Tử chậm trễ, Xử Nữ áp lực

Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 17/2 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Sư Tử hãy tin tưởng vào bản thân, Xử Nữ cần suy nghĩ tích cực hơn.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi vui hôm nay ngày 17/2/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương chưa có khởi sắc mới, bạn cần chủ động và tự tin hơn.

Sự nghiệp: Bạch Dương không nên tham gia vào những cuộc tranh luận không liên quan và hãy tập trung hoàn thành tốt các nhiệm vụ.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này cần cẩn thận hơn trong quá trình phát triển tài chính vì xung quanh bạn tồn tại khá nhiều cạm bẫy.

Tình duyên: Bạn hãy chú ý kiềm chế cảm xúc của mình để không có những lời nói làm tổn thương đối phương.

Sức khỏe: Bạch Dương có cơ thể khỏe mạnh nên không cần phải lo lắng nhiều.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tử vi hôm nay ngày 17/2/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu gặp nhiều may mắn, bạn sẵn sàng dành thời gian học hỏi những điều mới.

Sự nghiệp: Kim Ngưu có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và để lại ấn tượng tích cực cho người khác.

Tài lộc: Bạn hãy đưa ra các quyết định phù hợp với khả năng thay vì mạo hiểm.

Tình duyên: Cung hoàng đạo này hãy dành nhiều thời gian hơn cho đối phương, đừng vì quá bận rộn mà phớt lờ họ.

Sức khỏe: Kim Ngưu không nên ngồi quá lâu mà hãy vận động nhiều hơn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tử vi hôm nay ngày 17/2/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử chưa có dấu hiệu phát triển, bạn không biết phải bắt đầu từ đâu.

Sự nghiệp: Song Tử cần tập trung hơn trong quá trình làm việc để có thể kịp thời nắm bắt cơ hội phát triển.

Tài lộc: Bạn hãy chú ý cẩn thận khi đưa ra quyết định để không mắc phải những sai lầm đáng tiếc.

Tình duyên: Khoảng cách giữa các cặp đôi ngày càng xa, bạn muốn đối phương cùng mình thực hiện một số kế hoạch nhưng họ lại không mấy hứng thú.

Sức khỏe: Sức khỏe không được tốt, Song Tử hãy chú ý đến các vấn đề về tim mạch.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 17/2: Sư Tử chậm trễ, Xử Nữ áp lực - Hình 1

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 17/2: Sư Tử chậm trễ, Xử Nữ áp lực

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tử vi hôm nay ngày 17/2/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải tương đối thuận lợi, bạn chỉ cần kiên trì thực hiện các kế hoạch của mình mà không cần phải lo lắng.

Sự nghiệp: Cự Giải cần phân chia thời gian làm việc rõ ràng để không bị chậm trễ.

Tài lộc: Về mặt tài chính, tốt hơn hết bạn nên chọn những dự án mà mình có đủ khả năng chi trả thay vì cố chấp mạo hiểm.

Tình duyên: Mối quan hệ tình cảm ngày càng phát triển, đối phương có thể thấu hiểu và giúp đỡ khi bạn gặp khó khăn.

Sức khỏe: Cự Giải cần bổ sung thêm một số dưỡng chất và vitamin cho cơ thể.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tử vi vui hôm nay ngày 17/2/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử có vận trình không được tốt, có nhiều khó khăn xảy ra làm cho bạn chán nản.

Sự nghiệp: Sư Tử không nên lo sợ, bạn hãy tin rằng mình có thể giải quyết tốt mọi vấn đề.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này hãy tích cực học hỏi những kiến thức mới, điều này sẽ giúp cho quá trình phát triển tài chính của bạn diễn ra nhanh hơn.

Tình duyên: Các cặp đôi hãy cùng nhau đối mặt và giải quyết các mâu thuẫn hiện tại.

Sức khỏe: Sư Tử cần chú ý nghỉ ngơi đầy đủ và hạn chế thức khuya.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tử vi vui hôm nay ngày 17/2/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ có vận trình không được tốt, bạn cảm thấy áp lực và mệt mỏi.

Sự nghiệp: Xử Nữ cần tích cực hơn trong quá trình làm việc, bạn không nên sợ rằng mình sẽ thất bại.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chưa có khởi sắc mới, người thuộc cung này hãy cố gắng tiết kiệm hơn.

Tình duyên: Các cặp đôi không nên chú ý đến những ý kiến tiêu cực của người khác và hãy thoải mái tận hưởng hạnh phúc hiện tại.

Sức khỏe: Xử Nữ thường xuyên cảm thấy mệt mỏi nên bạn cần nghỉ ngơi nhiều hơn.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Tử vi hôm nay ngày 17/2/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình cần tập trung hơn để không bỏ lỡ những cơ hội tốt.

Sự nghiệp: Thiên Bình hãy mạnh dạn đối mặt với các thử thách, đây cũng là cơ hội để bạn khẳng định năng lực của mình.

Tài lộc: Người thuộc cung này cần tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định và không nên tham gia vào những dự án mà mình không hiểu rõ.

Tình duyên: Giữa các cặp đôi còn tồn tại khá nhiều hiểu lầm nên cả hai hãy trò chuyện với nhau nhiều hơn để hóa giải những điều đó.

Sức khỏe: Sức khỏe không được tốt nên Thiên Bình hãy chú ý nghỉ ngơi đầy đủ.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Tử vi hôm nay ngày 17/2/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp tốt hơn một chút, bạn cảm thấy tương đối thoải mái và không có gì phải lo lắng.

Sự nghiệp: Bọ Cạp hãy tự tin thể hiện khả năng để gia tăng cơ hội được tham gia vào các dự án lớn.

Tài lộc: Tình hình tài chính tương đối ổn định, không có điều gì cần Bọ Cạp phải đặc biệt chú ý.

Tình duyên: Khoảng cách giữa các cặp đôi được rút ngắn lại, đối phương sẽ lắng nghe và tôn trọng các quyết định của bạn.

Sức khỏe: Bọ Cạp cần thường xuyên tập luyện thể dục thể thao để cải thiện sức khỏe.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tử vi vui hôm nay ngày 17/2/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã chưa có khởi sắc mới, bạn cần kiên nhẫn và bình tĩnh hơn.

Sự nghiệp: Nhân Mã cần tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định và không nên bỏ cuộc chỉ vì một số khó khăn nhỏ.

Tài lộc: Quá trình cải thiện tình hình tài chính gặp khá nhiều khó khăn, đòi hỏi bạn cần phải kiên trì hơn rất nhiều.

Tình duyên: Các cặp đôi vẫn còn nhiều điều chưa hiểu nhau nên thường xuyên xảy ra tranh cãi.

Sức khỏe: Nhân Mã cần chú ý ăn uống điều độ để không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tử vi hôm nay ngày 17/2/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết tốt hơn một chút, có nhiều cơ hội để bạn phát triển.

Sự nghiệp: Ma Kết sẽ có nhiều ý tưởng mới và có thể đạt được kết quả ấn tượng.

Tài lộc: Người thuộc cung này hãy mạnh dạn tham gia vào các dự án mới để cải thiện nguồn thu nhập.

Tình duyên: Mối quan hệ tình cảm tích cực phát triển, các cặp đôi cảm thấy khá hài lòng với tình trạng hiện tại.

Sức khỏe: Sức khỏe không tệ, Ma Kết tràn đầy năng lượng.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tử vi hôm nay ngày 17/2/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bảo Bình cần cẩn thận hơn để tránh mắc phải những rắc rối không đáng có.

Sự nghiệp: Bảo Bình hãy tìm hiểu vấn đề ở nhiều khía cạnh khác nhau thay vì nóng vội tranh cãi với người khác.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này cần chú ý đến sự an toàn của ngân sách, bạn không nên hành động khi chưa chắc chắn.

Tình duyên: Các cặp đôi hãy thẳng thắn bày tỏ suy nghĩ và quan điểm của mình để có thể hiểu nhau hơn.

Sức khỏe: Sức khỏe không được tốt, Bảo Bình hãy cẩn thận kẻo bị thương.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tử vi hôm nay ngày 17/2/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư gặp nhiều may mắn, bạn có thể đạt được kết quả như mong muốn.

Sự nghiệp: Bạn sẽ có cơ hội hợp tác với những đối tác đáng tin cậy và có thể học hỏi được nhiều kinh nghiệm, bài học quý giá.

Tài lộc: Song Ngư cần chủ động hơn, bạn hãy tích cực tham gia vào những dự án mà mình hứng thú.

Tình duyên: Cung hoàng đạo này và nửa kia khá hợp nhau, cả hai luôn biết cách làm cho đối phương vui vẻ.

Sức khỏe: Sức khỏe không tệ, Song Ngư không còn thường xuyên cảm thấy mệt mỏi.

Trên đây là tử vi ngày 17/2/2024 của 12 cung hoàng đạo, hãy lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chàng trai tốt như Mèo Béo vẫn không được các cô gái trân trọng, lý do tại sao?03:26Diệp nói rõ con người thật của Soanh, thú nhận bản thân làm tổn thương nửa kia02:43TikToker Tín Nguyễn gây sốt với vai diễn đầu tay, trở thành điểm nhấn của phim03:09Chàng trai "keo kiệt" đòi lại t.iền 16 ly trà sữa sau khi bị từ chối tỏ tình02:55Blogger tiết lộ gặp Mèo Béo vào đêm cuối, suy sụp trên cầu, liên tục điện thoại02:58Tín Nguyễn khẳng định: "Không có Khiết Đan sẽ không có Tín Nguyễn ngày hôm nay"03:01Đàm Trúc bị tố đào mỏ có qua khoá đào tạo, dân Trung hé lộ tình trạng hiện tại02:52Thơ Nguyễn tháo sụn mũi dù mới dao kéo, nhan sắc hiện tại gây choáng váng03:17Lôi Con lộ cảnh chắp tay khấn lạy chuẩn người Việt Nam, lên Đà Lạt mở liveshow03:00Văn Toàn ngầm thừa nhận đã có người yêu nhưng chưa thể cưới vì lý do bất đắc dĩ02:50Quang Linh dẫn Lôi Con đi làm chân mày phong thủy, CĐM tá hoả với diện mạo mới03:13Út Nhị cover bài nào hot bài đó, cuộc sống mẹ bỉm hậu đám cưới trĩu vàng ra sao?04:01Ty Thy đóng cửa quán gỏi đu đủ tại TP.HCM sau 6 năm mở bán, xin lỗi vì 1 điều03:38Shark Bình đón hai con chào đời theo cách khác người, chuẩn "cá mập công nghệ"02:48Chu Thanh Huyền phốt Quang Hải tỏ thái độ khi chở vợ đi ăn sáng, CĐM bênh vực02:45Vụ Mèo Béo bị đồn là câu chuyện giả, người Việt ở Trung Quốc lên tiếng nói rõ03:14Thơ Nguyễn hỏi sốc mẹ chồng, "quay xe" đòi cưới gấp, hé lộ danh tính đại gia03:28Quang Linh được fan chơi lớn tặng lô đất 140m2, chính chủ sốc nặng, ngã ngửa02:55Tuyên án chị gái U50 giả làm hotgirl, lừa hơn 12 tỷ của "Mèo Béo" bản Việt03:09Nghề đẩy khách lên tàu tại Nhật Bản, mức lương trên 1 tỷ mỗi năm, có gì thú vị?04:23

Tiêu điểm

Lỗi phong thủy trong cách sống khiến t.iền bạc và sức khỏe "quay lưng" với bạn!
12:39:59 19/05/2024
Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 20/5: Song Tử phát triển, Nhân Mã chậm trễ
08:40:53 19/05/2024
Tử vi ngày 19/5/2024: Ba con giáp gặp nhiều vất vả, vận đen ập đến liên tục
11:09:02 19/05/2024
Xem ngay lịch âm hôm nay 19/5 và ngày tốt tháng 5
08:13:21 19/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/5/2024: Bọ Cạp nên cân đối lại mọi thứ
08:53:28 19/05/2024
Những cung hoàng đạo 'gặp rắc rối t.iền bạc' trong tuần mới
10:55:26 19/05/2024
Phụ n.ữ s.inh năm này vừa sống thọ lại giàu sang, phú quý
11:01:46 19/05/2024
Những cây cảnh "cháy phố", thắp lửa đỏ, rắc mưa vàng, tạo mây tím, giúp chữa lành suốt mùa hè
12:33:02 19/05/2024
Mùa hè, trồng 9 cây cảnh điều hòa không khí, mát lành, sảng khoái, tâm hồn cũng được chữa lành
12:36:52 19/05/2024
Đúng ngày mai, thứ Ba 21/5/2024, 3 con giáp cục diện Tương Phá, sự nghiệp biến động, cuộc sống khó khăn, t.iền tài thiếu kém
07:56:37 20/05/2024

Thông tin đang nóng

Vợ siêu mẫu Đức Tiến viết tâm thư gây xúc động: "Hẹn anh ở kiếp sau"
12:59:49 20/05/2024
Khánh Thi công khai đòi nợ trên mạng xã hội, danh sách người vay dài như sớ, sương sương vài tỷ đồng
10:17:13 20/05/2024
Show diễn dang dở của Đức Tiến, 2 ngày trước khi mất nam diễn viên còn làm điều này
10:19:40 20/05/2024
Phản ứng bất ngờ của kênh Tiktok "Chưa biết" khi bị Midu kiện: Tiếp tục thách thức dù đã bị mời lên Sở Văn Hóa - Truyền thông?
12:55:06 20/05/2024
Diễn viên Thu Quỳnh thông báo đã sinh con thứ 2, hé lộ bức ảnh đầu tiên của con gái
10:44:24 20/05/2024
Bạn thân cố nghệ sĩ Đức Tiến chia sẻ: "Thương nhất Bình Phương nay phải gánh vác 2 con, mẹ Tiến lom khom một mình"
12:57:20 20/05/2024
Khánh Thi tố một nữ ca sĩ tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ vay cô 80 triệu đồng sau 13 năm vẫn chưa trả, dân mạng gọi tên ai?
15:10:43 20/05/2024
Han So Hee - Yoona (SNSD) bật mode "hủy diệt" ống kính hung thần tại Cannes, nhưng khung hình chung căng đét mới đáng bàn
10:40:18 20/05/2024
BBC: Goo Hara giúp phanh phui bê bối Burning Sun của Seungri - Jung Joon Young!
11:17:24 20/05/2024
Phản ứng của Lâm Khánh Chi sau khi bị chỉ trích vì đăng ảnh Đức Tiến cấp cứu trước khi mất
12:48:52 20/05/2024

Tin mới nhất

Lịch âm hôm nay - Xem lịch âm ngày 20/5

13:17:46 20/05/2024
Xem lịch âm hôm nay: Dương lịch 20/5/2024; Âm lịch: 13/4/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ...

Xem ngay lịch âm hôm nay 20/5 và ngày tốt tháng 5

13:13:45 20/05/2024
Xem ngay lịch âm 20/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 20/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

3 con giáp t.rúng s.ố độc 300 tỷ vào đúng ngày 20/5/2024: ăn sung mặc sướng cả năm, tài lộc nhân đôi, không phải lo chuyện t.iền bạc trong tương lai

08:00:54 20/05/2024
Thần Tài ghé thăm hứa hẹn người t.uổi Sửu có thể trúng thưởng khi tham gia một trò chơi nào đó, có người còn may mắn được cho t.iền thời điểm tới.

Từ nay đến ngày 30/5, 3 con giáp ngồi không cũng giàu, tài lộc hoành tráng, vàng bạc bao la, may mắn ngập tràn

07:59:34 20/05/2024
Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Dậu trời sinh tính cách mạnh mẽ, dũng cảm, vui vẻ và nhiệt tình. Họ là người cởi mở, sáng suốt, sẵn sàng lắng nghe những ý kiến trái chiều để hoàn thiện bản thân.

Bước qua ngày thứ Ba 21/5/2024, 3 con giáp giàu có bùng nổ, hưởng trọn lộc trời, của cải ngập tràn, vinh hoa phú quý

07:58:19 20/05/2024
Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Thân đa phần đều thông minh, lém lỉnh, cởi mở và hài hước. Họ giữ được tinh thần lạc quan ngay cả trong hoàn cảnh khó khăn.

Từ nay đến cuối năm, ba con giáp k.iếm t.iền tỷ, mua nhà rộng, xế sang

10:57:49 19/05/2024
Khi vận may đến, nếu biết chớp thời cơ, bạn sẽ có cơ hội đổi đời. Từ nay đến cuối năm, ba con giáp k.iếm t.iền tỷ, mua Khi vận may đến, nếu biết chớp thời cơ

Bạch Dương công việc vô cùng tốt đẹp, Song Tử gặp vận may tình duyên ngày 19/5

08:45:37 19/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/5/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Lịch âm 19/5 - Âm lịch hôm nay 19/5 chính xác nhất - lịch vạn niên 19/5/2024

08:18:41 19/05/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 19 tháng 5; theo dõi âm lịch hôm nay, chủ nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/5: Nhân Mã gặp tình yêu sét đ.ánh

11:17:13 18/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/5/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/5/2024: Bạch Dương có cơ hội thăng tiến

11:14:09 18/05/2024
Bạn biết cách vận dụng khéo léo giữa kinh nghiệm và kiến thức mà bạn có được, có thể áp dụng trong nhiều trường hợp, giúp cho công việc...

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 19/5: Xử Nữ chậm trễ, Ma Kết thuận lợi

10:34:13 18/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 19/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Xử Nữ cần tin tưởng vào bản thân, Ma Kết hãy mạnh dạn hành động.

Tử vi 12 con giáp ngày 18/5/2024: T.uổi Ngọ thuận lợi, t.uổi Dần dễ căng thẳng

10:30:44 18/05/2024
Xem tử vi 12 con giáp ngày 18/5/2024 cho tất cả các t.uổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, t.iền bạc, tình duyên, sức khỏe.

Ba tháng tới, 4 con giáp này "quẳng gánh lo đi" mà tận hưởng cuộc sống, không chỉ tin vui t.iền bạc đổ về mà tình yêu cũng lên hương

08:55:17 18/05/2024
Trong 3 tháng tới, không khí tươi mới sẽ lan tỏa trong cuộc sống của bốn con giáp may mắn này, khi họ được thần may mắn gõ cửa.

4 con giáp sẽ mở ra đại vận trong 10 năm tới, giàu có không ai sánh bằng

23:32:13 17/05/2024
Theo tử vi, 10 năm nữa sẽ là khoảng thời gian rất đáng nhớ của những người thuộc 4 con giáp này, hứa hẹn mở ra bước ngoặt lớn trong đời.

3 chòm sao có tính cách mạnh mẽ nhất

23:29:43 17/05/2024
Họ thường ngày ít khi để lộ ra phần tính cách này nhưng nếu ai đó coi thường và vượt quá ranh giới, nhất định sẽ phải trả giá đắt.

Sự chăm chỉ mang lại cho 4 con giáp khối tài sản lớn khi đến trung vận, chưa kể họ còn được quý nhân giúp đỡ trong lúc khó khăn

17:50:21 17/05/2024
Trước khi về hưu, 4 con giáp này sẽ sớm sung túc, đủ đầy. Cuối tháng 5 bước sang đầu tháng 6, 4 con giáp này bứt phá trong công việc, mở ra nhiều cơ hội thăng chức, tăng lương Phụ nữ

4 con giáp được dự đoán sẽ "chốt hạ" năm 2024 với công việc thăng tiến và t.iền bạc dồi dào, có người còn mua được nhà, tậu được xe

16:39:04 17/05/2024
Với những nỗ lực hiện giờ, 4 con giáp này sẽ gặp được không ít may mắn và kiếm về số dư trong tài khoản đáng nể.Cuối tháng 5 bước sang đầu tháng 6, 4 con giáp này bứt phá trong công việc, mở ra nhiều cơ hội thăng chức, tăng lương Phụ nữ

Bước sang nửa cuối năm, những con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn, có tin vui về công việc lẫn t.iền bạc

16:29:28 17/05/2024
3 con giáp này bước sang nửa cuối năm sẽ bứt phá đạt được nhiều thành tựu.Thời gian không ngừng lăn bánh, đẩy chúng ta vượt qua nửa đầu năm, hướng tới ánh sáng rực rỡ của nửa năm còn lạ

Có thể bạn quan tâm

Tạp chí Anh đề xuất Hội An là điểm đến tuyệt vời trong tháng 7

Du lịch

16:19:51 20/05/2024
Tạp chí Time Out của Anh đã đề xuất 13 điểm đến hấp dẫn hàng đầu thế giới để du lịch vào tháng 7, trong đó, Hội An xếp vị trí thứ 7.

Chỉ với 1 kiểu quần, Rosé phối đủ mọi phong cách

Phong cách sao

16:17:14 20/05/2024
Với chiếc quần ống rộng, Rosé có thể phối được nhiều phong cách tạo ra những set đồ ấn tượng, đáng để chị em học theo.

Lại xuất hiện nhóm phụ nữ dừng ôtô giữa đường bật loa đài nhảy múa

Tin nổi bật

16:15:49 20/05/2024
Ngày 20/5, Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự, Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết, đang củng cố hồ sơ để xử lý nhóm phụ nữ dừng xe ôtô, tụ tập giữa đường tại Khu du lịch Quốc gia Tuyền Lâm để nhảy múa.

Casemiro: "Giờ tôi không còn giá trị gì nữa"

Sao thể thao

15:42:35 20/05/2024
Casemiro cập bến Old Trafford vào mùa hè 2022 với mức phí lên đến 70 triệu bảng. Với kinh nghiệm của mình, ngôi sao xứ Samba sớm mang đến sự ổn định cho tuyến giữa Quỷ đỏ

Cách thiết kế cửa sổ phù hợp với mọi căn phòng

Sáng tạo

15:38:42 20/05/2024
Cửa sổ không chỉ là nơi đón hoặc ngăn ánh sáng vào phòng mà chúng cũng là một góc cần được trang trí để tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho căn phòng.

Uống nhiều nước ép lựu có tốt?

Sức khỏe

15:29:18 20/05/2024
Bà Tracy Lockwood Beckerman, chuyên gia dinh dưỡng làm việc tại Mỹ, chia sẻ nước ép lựu chứa vitamin C, chất chống oxy hóa và flavonoid, có thể ngăn ngừa viêm nhiễm, giúp các tế bào hoạt động trơn tru hơn, theo tờ USA Today (Mỹ).

Người vợ luôn "lặng lẽ bên chồng" của Đức Tiến

Sao việt

15:21:04 20/05/2024
Tại chương trình Du hành ký ức và Gõ cửa thăm nhà phát sóng hồi năm 2022 và 2023, cố siêu mẫu - diễn viên Đức Tiến từng có những chia sẻ gây xúc động về công việc và cuộc sống.

Nam ca sĩ vừa vào nhà chung hội tụ các Anh Tài đã lập tức có "con riêng", vợ hoảng hốt lên mạng tra hỏi

Tv show

15:13:44 20/05/2024
Cụ thể trên dòng trạng thái, giọng ca Cô Bé Mùa Đông công khai việc chính thức nhận Duy Khánh làm con trai. Lời tuyên bố này khiến cho Thuỳ Anh - bà xã Đăng Khôi phát hốt hoảng

Phim tiếp sóng 'Nữ hoàng nước mắt' gây thất vọng

Phim châu á

15:05:22 20/05/2024
Phát sóng sau Nữ hoàng nước mắt , Chuyện tình lãng mạn ở Hagwon gây thất vọng bởi nội dung nhàm chán, dài dòng, diễn viên không có tương tác tốt...

Quỳnh Châu tiết lộ cảnh hôn với nam chính Duy Hưng trong 'Người một nhà'

Hậu trường phim

14:57:38 20/05/2024
Đóng cặp với Duy Hưng trong phim Người một nhà đang phát sóng, diễn viên Quỳnh Châu tiết lộ về cảnh hôn và những màn tương tác với nam chính.

'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 43: Vợ chồng chủ tịch Thắng mất cả hai con gái?

Phim việt

14:54:31 20/05/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh tập 43: Duyên đến gặp chủ tịch xin nghỉ việc; Giang dọn khỏi nhà khiến vợ chồng ông Thắng đau lòng.

Hiệu quả bất ngờ khi dùng son che quầng thâm mắt, dùng phấn kẻ chân mày

Làm đẹp

14:53:21 20/05/2024
Các sản phẩm trang điểm vùng mắt đều có thành phần tương tự nhau. Dưới đây là những mẹo cần biết để chị em tận dụng làm đẹp mà vẫn hiệu quả, tiết kiệm t.iền đầu tư mỹ phẩm.

Song Joong Ki - Song Hye Kyo sau 5 năm ly hôn

Sao châu á

14:51:55 20/05/2024
5 năm kể từ khi đường ai nấy đi , Song Joong Ki lẫn Song Hye Kyo đều gặt hái được thành công trong sự nghiệp và có cuộc sống riêng khiến bao người ngưỡng mộ.