Tử vi 12 cung hoàng đạo 5/3: Hồ Cáp tài chính khởi sắc, Song Ngư đón tin vui

Theo dõi VGT trên

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/3 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên… giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 5/3: Hồ Cáp tài chính khởi sắc, Song Ngư đón tin vui - Hình 1

Bạch Dương

Tiếp nối tử vi hàng ngày 4/3,hôm nay, Mặt Trăng 135 độ sao Thiên Vương, Bạch Dương có thể trở nên thiếu bình tĩnh do ảnh hưởng từ bên ngoài.

Công việc: Cừu trắng cần nhìn nhận mọi thứ một cách đơn giản, bởi sự vội vàng chắc chắn không phù hợp với tính khí nóng nảy của bạn.

Tình cảm: Bạn dường như đã quá mải mê, tập trung quá nhiều công việc mà xao lãng trong chuyện tình cảm thì phải. Hãy cố gắng cân bằng mọi thứ.

Tiền bạc: Bạn nên cẩn thận trong các khoản đầu tư, vì rất có thể dòng vốn của bạn không được sử dụng đúng như cách bạn mong muốn.

Kim Ngưu

Mặt Trăng 45 độ sao Kim, Kim Ngưu dễ tỏ ra khó chịu khi cho rằng ai đó đang cản trở bước tiến của bạn, dù cho đó không thật sự là lỗi của họ.

Công việc: Bạn gặp chút khó khăn về tập trung khi nhiều dòng suy nghĩ cứ hiện lên trong tâm trí bạn. Sẽ thật tốt nếu bạn đang làm một điều gì đó sáng tạo và truyền cảm hứng.

Tình cảm: Bạn có thể sẽ gặp một chút rắc rối trong mối quan hệ yêu đương của mình cũng bởi tính bốc đồng, thiếu suy nghĩ, chín chắn.

Tiền bạc: Bạn luôn lo lắng về t.iền bạc nhưng đó là do bạn đặt nặng vấn đề này quá nên mới không nghĩ ra được cách k.iếm t.iền cho bản thân mình.

Song Tử

Mặt Trăng và sao Thủy tạo thành góc 72 độ, Song Tử cảm thấy tràn đầy nhiệt huyết và rất hưng phấn vì mọi thứ đều đang diễn ra theo đúng kế hoạch của bạn.

Công việc: Có vẻ bạn sẽ cần phải có người dẫn dắt, chỉ lối trong công việc của mình, khi ấy bạn mới có thể tìm được đúng con đường mình cần đi.

Tình cảm: Ngày này các cặp đôi sẽ có một ngày tràn ngập hạnh phúc. Bạn còn được truyền cảm hứng từ nửa kia để làm những điều mình thực sự mong muốn.

Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động. Nhờ kế hoạch tiết kiệm từ đầu tháng nên hiện tại, bạn vẫn còn khá dư dả để chi tiêu cho những việc phát sinh đột xuất.

Cự Giải

Mặt Trăng 60 độ sao Thổ, Cự Giải nhận được thành quả tốt đẹp mà bạn đã vất vả và cố gắng trong thời gian qua.

Công việc: Khá ổn định. Bạn nên thể hiện tốt trong công việc và những nỗ lực bỏ ra sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

Tình cảm: Các bạn độc thân sẽ gặp được người làm thay đổi cuộc sống của bạn và đó chính là người mà bao lâu nay bạn vẫn luôn tìm kiếm.

Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn khá ổn định trong hôm nay. Bạn có thể thoải mái làm những điều mình muốn.

Sư Tử

Mặt Trăng 120 độ sao Mộc, Sư Tử đang rất cần sự riêng tư dù là đang làm việc hay thư giãn.

Công việc: Hãy cố gắng duy trì tinh thần tập trung cao độ, nó có thể giúp bạn dễ dàng thành công hơn trong công việc.

Tình cảm: Những người còn độc thân sẽ có nhiều cơ hội tiếp xúc với những đối tượng tiềm năng trong ngày hôm nay, còn những người có đôi có cặp sẽ có một ngày đầy lãng mạn và ngọt ngào bên nửa kia.

Tiền bạc: Tài chính của Sư Tử khá tốt, dù làm gì cũng đạt được kết quả khả quan và có được p.hần t.hưởng xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Xử Nữ

Mặt Trăng cách sao Hải Vương 72 độ, Xử Nữ tin tưởng vào bản thân mình, dám nghĩ dám làm.

Công việc: Chẳng điều gì có thể ngăn cản bạn đến với mục tiêu mình đã chọn. Bạn cũng rất khéo léo tận dụng những mối quan hệ xã giao để giúp cho công việc tiến triển thuận lợi hơn.

Tình cảm: Bạn nên thay đổi một chút để mối quan hệ trở nên hòa hợp hơn. Hãy chia sẻ với người ấy nhiều hơn, chắc chắn người ấy sẽ nghiêm túc lắng nghe và tiếp thu ý kiến của bạn.

Tiền bạc: Ngày này bạn nên hết sức chú ý vấn đề tài chính. Có thể bạn có khả năng sẽ mất t.iền của, thiệt hại nhiều về tài chính.

Thiên Bình

Video đang HOT

Mặt Trăng 60 độ Mặt Trời, Thiên Bình nên chăm sóc bản thân nhiều hơn. Bạn nên dành thời gian tập thể dục để tăng cường sức khỏe thể chất lẫn tinh thần.

Công việc: Bạn vốn có nhiều ý tưởng để xây dựng kế hoạch cho công việc của mình, nhưng cuối cùng mọi thứ lại không được như tưởng tượng.

Tình cảm: Mối quan hệ của bạn và người ấy sẽ có bước tiến mới. Còn nếu đang độc thân, bạn có thể sẽ gặp được đối tượng tiềm năng trong các hoạt động xã hội hoặc qua quan hệ bạn bè.

Tiền bạc: Ngày hôm nay, bạn cần phải tỉnh táo hơn trong những chuyện liên quan đến t.iền bạc. Đừng để những lời ngọt ngào khiến bạn mù quáng tin tưởng mà mất t.iền một cách oan uổng.

Hổ Cáp

Mặt Trăng 30 độ sao Hỏa, Hổ Cáp gặp khó khăn để tìm một hướng đi tích cực cho tính nóng vội và đầy năng lượng của mình.

Công việc: Bạn nên cẩn thận, chu đáo vì nếu không thì sẽ phạm phải những sai lầm vô cùng nghiêm trọng.

Tình cảm: Hôm nay là thời điểm thích hợp để bạn lên kế hoạch cho các buổi hẹn hò. Hai bạn gần như lúc nào cũng có thể trò chuyện, thấu hiểu và cho nhau trong mọi chuyện.

Tiền bạc: Tài chính trong ngày của bạn sẽ vô cùng khởi sắc, đây là lúc bạn nên nắm bắt thời cơ để thu về lợi nhuận cho bản thân.

Nhân Mã

Mặt Trăng vuông góc với tiểu hành tinh, Nhân Mã nên tích cực lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh để hạn chế sai sót.

Công việc: Chòm sao này có xu hướng chọn cách làm ngơ trước những khó khăn trong ngày hôm nay vì bạn cảm thấy không đủ sức để đối mặt với chúng.

Tình cảm: Bạn cũng nên lắng nghe tâm sự của nửa kia nhiều hơn, đừng tự mình quyết định mọi chuyện như vậy, nếu không thì sớm muộn gì hai bên sẽ xảy ra mâu thuẫn thôi.

Tiền bạc: Tình hình tài chính không được ổn định, nếu ai hỏi vay t.iền bạn hãy khéo léo từ chối.

Ma Kết

Mặt Trăng 135 độ sao Thiên Vương, Ma Kết có tinh thần cảnh giác rất cao, đặc biệt là vào hôm nay.

Công việc: Chòm sao này có thể sẽ đối mặt với nhiều rắc rối trong mối quan hệ với đồng nghiệp trong ngày hôm nay. Bất đồng quan điểm là điều khó tránh khỏi.

Tình cảm: Có vẻ như những bạn còn độc thân đang tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ của mình, vì thế dù nhìn người ta có đôi có cặp thì bạn cũng sẽ chẳng mảy may suy nghĩ gì.

Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn cũng không được tốt. Có lẽ bạn nên học cách chi tiêu khoa học hơn.

Bảo Bình

Mặt Trăng 45 độ sao Kim, Bảo Bình không giữ được vẻ trầm tĩnh thường ngày mà dễ nổi nóng với mọi người.

Công việc: Chòm sao này luôn cảm thấy không hài lòng nếu ai đó làm điều gì không như ý mình, thậm chí là khi người ta muốn giúp bạn đi chăng nữa.

Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn và người ấy vẫn tiến triển một cách rất ổn định. Có vẻ như đôi bên đã bắt đầu bước qua giai đoạn nồng nhiệt ban đầu và cảm thấy yên bình khi ở bên nhau.

Tiền bạc: T.iền bạc của bạn hôm nay ra vào như nước. Có vẻ bạn sẽ kiếm bao nhiêu, tiêu bấy nhiêu nhưng đừng lo vì đó là những khoản chi tiêu và đầu tư hợp lý.

Song Ngư

Mặt Trăng 72 độ sao Thủy, Song Ngư rất tự tin và cho rằng mình tài năng hơn hẳn những người xung quanh.

Công việc: Tự tin là rất tốt, tuy nhiên đừng tự biến mình thành một kẻ hợm hĩnh. Nhiều lúc bạn cần phải khiêm tốn hơn và lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh.

Tình cảm: Chòm sao này trong ngày hôm nay nhận được nhiều tin vui trong chuyện tình cảm. Những ai còn độc thân sẽ có cơ hội tìm được tình yêu của mình.

Tiền bạc: Chi tiêu ít hơn số t.iền bạn kiếm được là quy tắc đầu tiên bạn phải tuân theo nếu muốn tiết kiệm.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tử vi ngày 9/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình tình cảm tốt đẹp, Song Ngư thiếu kiên định

Tử vi ngày 9/8/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư trở nên thiếu kiên định, dễ dao động. Trạng thái này khiến bạn đưa ra quyết định vội vàng mà không suy nghĩ thật kỹ càng.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương nên xử lý mọi chuyện linh hoạt, khéo léo để không phải căng thẳng. Ngày này, bạn sẽ có thừa tài năng, có thừa sáng kiến để cống hiến cho công ty tuy nhiên những cống hiến ấy lại không được ai thừa nhận.

Tình hình tài chính của chòm sao này sẽ không có nhiều biến động trong hôm nay. Nhưng Bạch Dương cần có kế hoạch tiết kiệm rõ ràng hơn để có thể chuẩn bị tổ cho những dự định sắp tới.

Tình hình sức khỏe của Bạch Dương dù chưa có dấu hiệu cải thiện đáng kể nhưng những nỗ lực của bạn trong việc duy trì cơ thể khỏe mạnh đã mang tới những kết quả tốt đẹp đầu tiên.

Con số may mắn: 20, 35

Tử vi ngày 9/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình tình cảm tốt đẹp, Song Ngư thiếu kiên định - Hình 1

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu phải đối diện với không ít trở ngại trong công việc và cả cuộc sống. Sự nóng vội khiến cho bạn đưa ra các quyết định sai lầm, và giờ là lúc bạn cần sửa chữa chúng. Hãy lấy đó là kinh nghiệm để không mắc phải sai lầm tương tự.

Về mặt tình cảm, Kim Ngưu trong hôm nay sẽ không có nhiều biến động, tâm trí của bạn sẽ dành nhiều hơn cho phương diện công việc nhưng vẫn biết cách để không quá lạnh nhạt với người ấy.

Tình hình tài chính của Kim Ngưu sẽ không có quá nhiều biến động trong khoảng thời gian hiện tại. Các khoản thu chi đều nằm trong kế hoạch mà cung hoàng đạo này đã lên từ trước đấy.

Con số may mắn: 30, 89

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử cần phải bình tĩnh hơn và lắng nghe nhiều hơn. Lúc nào cũng dương dương tự đắc cho rằng bản thân đúng là điều không tốt. Để bảo vệ công sức và thành quả mà mình đã gây dựng, bạn quyết định phải hoàn thành mục tiêu một cách nhanh nhất có thể.

Về phương diện tình cảm, các bạn còn đang độc thân, thấy việc tiếp xúc với những đối tượng khác giới là rất khó khăn. Song tử khó có thể tìm ra bất cứ chủ đề nào để nói chuyện với họ, bởi vì thế bạn quyết định sẽ yên lặng.

Xét về chuyện t.iền bạc trong ngày hôm nay, Song Tử cần phải chú ý, và không nên dễ dàng tin người quá, bởi vì khả năng mất t.iền của bạn là rất cao.

Con số may mắn: 23, 45

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải đang có xu hướng cực đoan trong vấn đề. Đó chính là lý do bạn dễ trở nên nóng giận hơn nhiều. Lời khuyên dành cho bạn cần nên suy nghĩ thoáng hơn, tránh làm việc theo cảm tính.

Về phương diện tài chính, may mắn cho bạn là vẫn đang kiểm soát tốt được việc chi tiêu của mình do đó sẽ không dễ gì bị lâm vào tình trạng "viêm màng túi", hơn nữa vẫn là đầu tháng do đó tình hình tài chính của bạn vẫn rất rủng rỉnh.

Nếu chòm sao này còn tiếp tục hành động theo cảm xúc của mình thì bạn sẽ khó có thể giữ chân được một nửa của mình đấy nhé. Cái cách Cự Giải giận hờn vô cớ nhiều khi cũng sẽ khiến cho nửa kia rất khó chịu.

Con số may mắn: 46, 89

Tử vi ngày 9/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình tình cảm tốt đẹp, Song Ngư thiếu kiên định - Hình 2

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử gặp phải những khó khăn khi phải giải quyết mâu thuẫn từ chính cảm xúc và tư duy của mình. Các sự cố bất ngờ phát sinh trong công việc làm cho bạn sẽ trở tay không kịp. Nếu như bạn không có sự cẩn thận tỉ mỉ thì vấn đề đã tồi tệ hơn rồi.

Về mặt tình cảm, đối với những ai vẫn độc thân nên tìm cách mở rộng lòng mình ra, như vậy bạn mới nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến của tất cả mọi người. Biết đâu vận đào hoa đến với bạn trong một ngày gần nhất.

Cũng may là cung hoàng đạo này sẽ giữ được số t.iền mình có trong tay mà không hao hụt đi quá nhiều. Có lẽ Sư Tử đã rút kinh nghiệm trong khoảng thời gian trước đây, khi cung hoàng đạo này sẽ không thể kiềm chế nổi cơn thèm mua sắm.

Con số may mắn: 23, 55

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ là một người tràn đầy tham vọng và kiên quyết theo đuổi tham vọng đến cuối cùng. Bạn là người chăm chỉ không phải là người làm biếng. Năng lượng tích cực của chòm sao này sẽ lan truyền đến những người xung quanh khiến cả đội nhóm bước vào trạng thái tập trung hơn hẳn.

Về mặt tình cảm, Xử Nữ và nửa kia luôn dành cho nhau sự quan tâm cho nhau. Hai người đã có giao ước từ trước dù xảy ra vấn đề gì thì vẫn sẽ ngồi lại nói chuyện thẳng thắn với nhau, chứ không chiến tranh lạnh rồi chia tay.

Về phương diện sức khỏe, Xử Nữ không nên quá chủ quan và lơ là với tình trạng sức khỏe của mình. Dù là một vài dấu hiệu nhỏ trên cơ thể cũng sẽ làm cho bạn biết được những vấn đề mà mình đang gặp phải là ở đâu.

Con số may mắn: 10, 89

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Tử vi ngày 9/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình tình cảm tốt đẹp, Song Ngư thiếu kiên định - Hình 3

Tử vi tuần mới 3/1 - 9/1 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải tài lộc tốt, Thiên Bình nên đặt mục tiêu

Tử vi ngày 9/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình tình cảm tốt đẹp, Song Ngư thiếu kiên định - Hình 4

Tử vi ngày 8/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu thiếu tự tin, Sư Tử bất cẩn

Thiên Bình yêu thích làm công việc yêu cầu sự khéo léo và khả năng tập trung cao độ. Có thể người khác cảm thấy khó khăn, tuy nhiên bạn lại đang làm khá tốt. Những tín hiệu khả quan trong công việc, tình cảm đồng nghiệp và những cơ hội mới giúp bạn có thể thăng tiến trong công việc hiện tại.

Về mặt tình cảm, Thiên Bình và người ấy dành cho nhau những tình cảm trân trọng và tốt đẹp nhất. Sau bao sóng gió, cuối cùng cả hai đã có thể về bên cạnh nhau và chia sẻ những khó khăn ngọt bùi cùng nhau.

Tình hình tài chính, chòm sao này sẽ không cần phải quá lo lắng về các vấn đề t.iền bạc trong khoảng thời gian này. Các khoản t.iền dự phòng mà chòm sao này đã chuẩn bị từ trước sẽ phát huy tác dụng khi xử lý vấn đề cấp bách.

Con số may mắn: 23, 44

Tử vi ngày 9/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình tình cảm tốt đẹp, Song Ngư thiếu kiên định - Hình 5

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp gặp những rắc rối nhỏ, tuy không quá phức tạp, tuy nhiên cũng ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của bạn. Những sự mâu thuẫn nảy sinh khi giải quyết công việc khiến bạn trở nên căng thẳng hơn rất nhiều.

Về phương diện tình cảm, Bọ Cạp thích thể hiện cảm xúc và làm mọi thứ theo con tim mình. Tuy nhiên điều này sẽ có thể khiến bạn trở nên bướng bỉnh và ngang ngạnh trong mắt của người khác.

Sự áp lực căng thẳng sẽ làm cho chòm sao này có phần giảm sút. Bạn sẽ không nên để cho mình được nghỉ ngơi và thư giãn đúng cách. Một giấc ngủ sâu và dài sẽ giúp cho tinh thần của bạn được minh mẫn hơn rất nhiều.

Con số may mắn: 20, 89

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã trông mong quá nhiều vào việc người khác sẽ giúp đỡ hay làm hộ mình. Lời khuyên cho bạn nên sớm bắt tay vào làm thật sự, trước khi sự thật bị phanh phui và ảnh hưởng không tốt đến bạn.

Về phương diện tình cảm, Nhân Mã và người ấy vẫn đang tiến triển khá ổn định, nhưng bạn cần phải chú ý đến cảm xúc và tâm trạng của đối phương hơn. Có những điều tuy không nói ra tuy nhiên đối phương lại để ý nhiều.

Chỉ cần cung hoàng đạo này giữ được t.iền ở trong tay mình đó cũng là một kỳ tích với bạn rồi. Bản tính hào phóng của chòm sao này sẽ luôn yêu thích cái đẹp do đó việc mua sắm và sử dụng đồng t.iền của Nhân Mã sẽ không thích hợp.

Con số may mắn: 06, 09

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết trở nên nhạy cảm và dễ bị ngoại cảnh tác động tới các quyết định. Bạn là người có lý tưởng, và trách nhiệm nhưng thiếu đi sự quyết đoán và một tâm lý vững vàng. Đây chính là khuyết điểm đang ngăn cản bạn đạt được thành công.

Về phương diện tình cảm, Câu chuyện từ đơn giản sẽ trở thành phức tạp qua con mắt của chòm sao này. Cũng bởi vậy mà những suy nghĩ tiêu cực lóe lên trong đầu làm Ma Kết cứ mãi muộn phiền.

Tình trạng sức khỏe của chòm sao này cần được chú ý hơn nhé nữa, sức đề kháng giảm chính là nguyên nhân làm cho chòm sao này sẽ bị ốm bệnh trong những ngày thời tiết như hiện tại. Ma Kết nên ăn uống nghỉ ngơi đầy đủ.

Con số may mắn: 69, 82

Tử vi ngày 9/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình tình cảm tốt đẹp, Song Ngư thiếu kiên định - Hình 6

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ cảm thấy khó chịu khi mọi người bắt bạn phải làm theo ý kiến của họ. Tuy nhiên có vẻ như đối phương vẫn chưa nhận ra thái độ khác lạ của bạn. Ai cũng có điểm mạnh điểm yếu riêng, bạn đừng ngần ngại thể hiện bản thân.

Về mặt tình cảm, tình cảm không như ý cũng là chuyện thường, không vì thế mà dằn vặt. Mọi việc đến một lúc nào đó cũng sẽ lắng xuống.

Có không ít những cơ hội để bạn có thể k.iếm t.iền, nhưng Bảo Bình lại bỏ lỡ chúng một cách rất đáng tiếc. Nếu như mong muốn t.iền bạc đầy tay, bạn cần phải có cái nhìn nhạy bén hơn, để có thể chớp lấy thời cơ ngay.

Con số may mắn: 34, 55

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư trở nên thiếu kiên định, dễ dao động. Trạng thái này khiến bạn đưa ra quyết định vội vàng mà không suy nghĩ thật kỹ càng. Đôi khi tự tin quá cao sẽ khiến bạn lại bốc đồng và cứng đầu. Hãy học cách lắng nghe và bình tĩnh hơn.

Về phương diện tình cảm, khi cả hai ở bên cạnh nhau, tìm hiểu nhau không tránh được va chạm tuy nhiên quan trọng nhất là dần dần thấu hiểu, sẻ chia và cảm thông với nhau để có thể càng ngày càng trở nên hoà hợp.

Về phương diện tài chính, thời gian vừa qua Song Ngư đã tiêu tốn rất nhiều t.iền bạc. Những bạn sẽ không cảm thấy thấy hối tiếc gì về những món đồ mà mình đã chi tiêu, vì bạn biết đó đều là những vật dụng hết sức cần thiết.

Con số may mắn: 30, 88

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

>> Xem thêm: Tử vi tháng 8/2022: T.uổi Mùi tài lộc về tay, t.uổi Thân tinh thần đi xuống

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trương Mỹ Lan đá văng loạt nghệ sĩ Cbiz, chễm chệ TOP 1 Hot Search Weibo02:56Bảo mẫu 22 t.uổi giật chồng chủ nhà, ly kỳ 27 phần, dân mạng Việt choáng váng03:00'Bảo mẫu 22 t.uổi hot nhất Canada' lộ diện MXH, sống ảo cực sang chảnh03:52Văn Toàn gặp đối thủ nặng ký, thả thính Hoà Minzy cực mượt03:09Rộ tin Soanh vẫn "chung nhà" với Diệp, ẩn ý sẽ tái hợp nhưng cần 1 điều kiện?02:54Văn Toàn hé lộ vị trí của Hòa Minzy trong lòng qua cách xưng hô cực đặc biệt02:35CiiN tự nhận là chính thất của Ngô Đình Nam, đàng trai bị soi chi tiết khó chối?02:50Fubao bất ngờ "lạc" sang Việt Nam, tung tăng dạo biển khiến cõi mạng rần rần02:48Thơ Nguyễn tá hỏa phát hiện group anti, 30 phút đồng hóa nhận kết độc lạ02:49Chu Thanh Huyền khác xa Doãn Hải My, sơ hở là lộ bụng bầu, chắc đã hơn 3 tháng02:56Chu Thanh Huyền tiết lộ khó tin về Quang Hải, nói hết chuyện có "1 chồng, 1 con"02:40Thơ Nguyễn ấm ức kêu oan vụ búp bê Kumanthong, mắng anti fan là "ma"02:52Công Phượng không dự đám cưới đồng đội, cố tình tránh mặt Hoà Minzy?02:56Văn Toàn thừa nhận từng thích Hòa Minzy, nhưng đối phương chỉ xem là "bạn"03:02Con trai lấy vợ đã ngoài 60, bố mẹ khóc không nói nên lời ngay trong đám cưới03:04Văn Toàn bị đào tình cũ dang dở 6 năm, Hòa Minzy chỉ là người đến sau?02:44'Tiên nữ mukbang' Quỳnh Trương 'tắt đèn' trước quý cô mukbang Mexico, bít cửa so03:10Lê Nguyễn Vy: Cô giáo Gen Z hút triệu view, sau màn năn nỉ vào lại nhóm lớp04:15Phù dâu trong đám cưới Quang Hải nghi vấn cặp đại gia, bỏ bạn trai game thủ03:01Mẹ bầu Chu Thanh Huyền bị người lạ "bóc trần" nhan sắc, nhận xét về thái độ02:36

Tiêu điểm

Tháng 4 may mắn, tháng 5 thịnh vượng, 4 con giáp có vận mệnh như cầu vồng, cuộc sống đặc biệt thú vị
09:39:06 18/04/2024
Lấy 5 con giáp này t.uổi trẻ vất vả nhưng t.uổi già giàu sang phú quý, gia đình hạnh phúc ấm êm
11:30:25 18/04/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo 17/4: Song Ngư vượng đào hoa, Bạch Dương chú ý sức khỏe
09:50:16 17/04/2024
Tại sao người xưa nói 'tre trúc nở hoa là tai ương sắp tới'?
11:10:27 18/04/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 17/4/2024: Nhân Mã mất trí
09:41:34 17/04/2024
Nhà giàu thích trồng 5 cây cảnh phong thủy có hương hoa cực phẩm, giúp thu hút may mắn, tài lộc
09:26:21 18/04/2024
Cẩn thận 3 ngày 18, 19 và 20/4: 3 con giáp t.iền bạc hư hao, làm ăn lận đận
11:27:35 18/04/2024
2 tuần tới, 3 con giáp đón thử thách, mở cơ hội, kiên trì ắt thành công, t.iền về đầy túi
10:19:07 18/04/2024
Kim Ngưu ngập tràn tình yêu, Sư Tử liên tiếp nhận tin vui tài lộc ngày 18/4
13:59:05 17/04/2024
Dự báo cuối tháng 4, đầu tháng 5: 1 con giáp cần chú ý đến túi t.iền kẻo hao hụt, 2 con giáp được quý nhân phù trợ
10:37:11 18/04/2024

Thông tin đang nóng

Ca sĩ Lương Ngọc Diệp đột ngột qua đời ở t.uổi 37
15:32:28 18/04/2024
Pax Thiên bị tố ở bẩn, lười thay quần áo, sự thật phía sau khiến ai cũng sốc!
12:27:54 18/04/2024
Thêm sao nữ Vbiz nhập hội săn "Rồng con", công bố mang thai lần 2 đúng dịp đặc biệt của chồng doanh nhân
15:18:37 18/04/2024
Triệu Lệ Dĩnh né Lâm Canh Tân, tiệc mừng công Dữ Phượng Hành cũng không đi
13:37:08 18/04/2024
Thơ Nguyễn chê Jack sai kiến thức cơ bản, dạy cách lên mặt khi đại gia theo đuổi
12:47:44 18/04/2024
Nam Em mở lại trang cá nhân kèm tuyên bố: Mọi người đã sẵn sàng chưa
13:40:53 18/04/2024
Làn sóng chỉ trích "quốc bảo diễn xuất" bất ngờ dâng cao: "Cưa sừng làm nghé" thất bại còn tự ý sửa kịch bản
13:11:14 18/04/2024
Chồng Từ Hy Viên đáp trả khi bị "cà khịa" keo kiệt, không mua nổi nhẫn cưới, hé lộ bí mật hôn nhân với vợ minh tinh
13:43:50 18/04/2024
Lâm Khánh Chi bức xúc đăng đàn vì bị MC Nguyên Khang "lơ đẹp" trên thảm đỏ, người trong cuộc phản công lại gay gắt
16:58:00 18/04/2024
"Điểm mặt" những gói thầu ở TP Hồ Chí Minh có sự tham gia của Tập đoàn Thuận An
13:23:16 18/04/2024

Tin mới nhất

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 19/4/2024: 1 ngày kém may mắn của 4 cung hoàng đạo

16:12:15 18/04/2024
Xếp hạng may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay 19/4. Đâu là cung hoàng đạo may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Lịch âm dương hôm nay 19/4 - Lịch âm, lịch dương năm 2024

16:06:26 18/04/2024
Xem lịch âm dương hôm nay ngày 19 tháng 4 năm 2024. Theo dõi lịch âm, lịch dương hôm nay, thứ Sáu ngày 19 tháng 4 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 19/4: Cự Giải nên lắng nghe lý trí, Sư Tử bớt cứng đầu

16:01:38 18/04/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 19/4 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Sư Tử sẽ trở nên bướng bỉnh và không chịu lắng nghe lời khuyên của ai cả.

Tử vi vui 12 con giáp thứ 6 ngày 19/4/2024: T.uổi Sửu có thể thay đổi công việc mới, Thìn đang cố gắng cải thiện mối quan hệ với mọi người.

15:53:30 18/04/2024
Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 19/4/2024, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Tử vi thứ 6 ngày 19/4/2024 của 12 con giáp: Tý đào hoa, Mùi bảo thủ không lo cho được cho em

15:47:29 18/04/2024
Cùng Báo Đắk Nông xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, t.iền bạc, của 12 con giáp ngày 19/4/2024 qua bài viết này nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/4/2024: Song Ngư đang mơ mộng thái quá

15:38:09 18/04/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 18/4/2024 hé lộ về công danh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe ngày hôm nay của bạn chính xác nhất.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 18/4: Kim Ngưu phát triển, Song Ngư khó khăn

15:35:55 18/04/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 18/4 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Kim Ngưu thuận lợi đạt được kết quả tốt, Song Ngư hãy tích cực học hỏi.

5 ngày tới, top con giáp mở cửa đón t.iền, quý nhân mang đến tận nhà không cần đi đâu xa

15:28:56 18/04/2024
Cuộc sống của bạn thuận buồm xuôi gió, công danh tấn tới không lo về chuyện t.iền bạc.Theo tử vi 12 con giáp, t.uổi Thân nhận được hồng phúc lớn trời ban. Chỉ cần ở trong nhà, quý nhân sẽ mang t.iền đến cho bạn làm giàu,

Trong 5 ngày liên tiếp (18/4-22/4), 3 con giáp thay thời đổi vận, t.iền của ngập tràn

15:23:20 18/04/2024
Dự đoán trong 5 ngày liên tiếp (18/4-22/4), 3 con giáp này sẽ giàu có hết phần thiên hạ. Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Mùi có tâm lý vững vàng, làm việc tương đối thận trọng

Dự đoán ngày 18/4 - 19/4: những con giáp nhận lộc trời ban, làm một hưởng mười

15:20:06 18/04/2024
3 con giáp được dự báo phát tài trong ngày 18/4, 19/4. Nguồn thu từ công việc tay trái cũng mang lại một khoản ngoài mong đợi.

3 con giáp vứt bỏ khốn khó, giàu có trong tương lai, từ hôm nay đón vận may lớn từ Thần Tài

15:17:17 18/04/2024
Bắt đầu từ hôm nay đến cuối năm bạn có cơ hội làm ăn phát tài, người kinh doanh chắc chắn sẽ kiếm được hợp đồng có giá trị trăm tỷ.

Từ ngày 10 - 15/3 âm lịch, 3 con giáp t.rúng s.ố tài lộc, làm 'sương sương' t.iền cũng rơi đầy túi

15:13:53 18/04/2024
Chỉ trong vài ngày nhưng nguồn tài chính của 3 con giáp này kiếm được không hề ít. Nhờ vậy cuộc sống của họ sẽ đổi đời giàu sang.

4 ngày cuối tuần (18/4 - 21/4), 3 con giáp lộc chất cao như núi, làm gì cũng phát tài

15:11:01 18/04/2024
Theo dự báo tử vi 4 ngày cuối tuần, có 3 con giáp dưới đây sẽ có tài lộc cực phát, tài vận bùng nổ bất ngờ. So với những con giáp khác, t.uổi Dần luôn nỗ lực và cố gắng nhiều hơn tất cả.

10 ngày tới (18 - 27/4), phát hờn với 3 con giáp may mắn hơn người, tụ tài cầu may

11:03:21 18/04/2024
Tử vi dự đoán, đúng 10 ngày tới sẽ có 3 con giáp phát tài, mọi việc suôn sẻ, kiếm bộn t.iền trong âm thầm. Người t.uổi Mão hài hước, chân thành và tốt bụng.

7 ngày tới, 3 con giáp này cần chú ý vì vận may tới cửa, quý nhân trao cơ hội thăng tiến trong công việc

11:00:12 18/04/2024
Trong 7 ngày tới, những con giáp này nên nắm bắt cơ hội được trao. Đối với những bạn t.uổi Ngọ, bước vào tuần mới này, lời khuyên dành cho các bạn là hãy hành động

Phụ nữ 4 con giáp này được hưởng phúc về đường tình duyên, càng lớn t.uổi càng hấp dẫn

10:50:32 18/04/2024
Thời gian trôi qua, có những thứ càng trở nên quý giá, giống như rượu càng ủ lâu càng thơm. Vẻ đẹp của 4 con giáp này cũng tựa như vậy.

Các chuyên gia phong thủy tiết lộ: 4 con giáp này có vận may tài lộc bất ngờ khi về già

10:45:17 18/04/2024
4 con giáp này khi về già được hưởng cuộc sống thanh bình, dư dả. 7 ngày tới, 3 con giáp này cần chú ý vì vận may tới cửa, quý nhân trao cơ hội thăng tiến trong công việc Nửa đời trước vất vả, nửa sau hưởng tài lộc,

4 con giáp này luôn nhận được sự giúp đỡ của quý nhân trong đời, nắm được cơ hội thì giàu có đến già

10:39:33 18/04/2024
Trong suốt cuộc đời mình, 4 con giáp này luôn có quý nhân kề bên. Trong văn hóa truyền thống phương Đông, con giáp không chỉ ảnh hưởng đến tính cách và vận mệnh của một người mà còn có thể cho thấy sự may mắn trong cuộc sống của họ.

Chăm chỉ thời cơ sẽ tới, sau nghỉ lễ 30/4, 4 con giáp này được Thần tài lặng lẽ ban phúc lộc, t.iền bạc rủng rỉnh, trả hết nợ nần

10:26:56 18/04/2024
Để chờ đón những ngày nghỉ lễ thật tuyệt vời, hãy xem dự báo cuộc sống của 4 con giáp này có gì thay đổi bất ngờ. Sau khi nghỉ lễ, những con giáp này sẽ nhận được món quà lớn từ Thần tài nhờ sự chăm chỉ của bản thân. Sự siêng năng,

3 con giáp đón đầu vận may, tiến bộ vượt bậc, bội thu t.iền của trong 2 tháng tới

10:21:21 18/04/2024
Tháng 5, tháng 6 là thời điểm sự nghiệp của 3 con giáp này thăng hoa vượt bậc. Họ được dự đoán sẽ có cuộc sống viên mãn, sung túc.

Lịch âm 18/4 - Âm lịch hôm nay 18/4 chính xác nhất - lịch vạn niên 18/4/2024

10:16:14 18/04/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 18 tháng 4; theo dõi âm lịch hôm nay, thứ Năm ngày 18 tháng 4 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Tháng 3 Âm lịch, 3 con giáp lạc quan đối đầu với thử thách, tài lộc như nước, tài khoản nhảy số liên tục

09:36:34 18/04/2024
Nhờ giữ tinh thần lạc quan và sự tập trung trong công việc, 3 con giáp này giành thắng lợi lớn trong tháng 3 Âm lịch. 2 tuần tới, 3 con giáp đón thử thách,

Nửa cuối năm 2024, 3 con giáp phá kén thành bướm, trở thành người chiến thắng trong cuộc sống

09:33:27 18/04/2024
Trong thời gian gấp gáp về đích cuối năm, 3 con giáp dưới đây có số mệnh tỏa sáng, cuộc sống luôn tràn đầy những điều thú vị. Hãy xem những con giáp nào có được sự bứt phá mạnh mẽ vào nửa cuối năm 2024 này nhé!

Có thể bạn quan tâm

Khung ảnh ngập vẻ hào môn: 2 gia đình đại gia hội ngộ, màn đọ sắc hội phu nhân gây sốt

Sao việt

18:32:02 18/04/2024
Mới đây, Công chúa bong bóng Bảo Thy gây chú ý khi đăng tải khoảnh khắc trong cuộc gặp gỡ của 2 gia đình giàu có, quyền lực.

Cứu kịp ca bệnh vừa qua đột quỵ não thì thêm cơn nhồi m.áu tim

Sức khỏe

18:30:53 18/04/2024
Trưa 17-4, Bệnh viện Gia An 115 TP HCM cho hay vừa cứu sống ca bệnh chồng bệnh vừa thoát đột quỵ lại bồi thêm cơn nhồi m.áu cơ tim cấp khá nguy kịch.

Mỹ nam càng nhiều t.uổi càng đẹp gây sốt toàn châu Á, đóng phim lãng mạn hay nhất hiện tại

Hậu trường phim

18:29:28 18/04/2024
Hơn một thập kỷ đã trôi qua, Hứa Quang Hán đạt được những thành tựu đáng kể, nhan sắc cũng càng ngày càng đẹp ra.

Mưa lớn làm l.ộ h.àng loạt thỏi vàng bạc: "Thợ săn" vào cuộc lần ra kho báu trị giá 100.000 tỷ thất lạc?

Lạ vui

18:09:16 18/04/2024
Cho đến tận ngày nay, giới khảo cổ Trung Quốc vẫn luôn tìm kiếm kho báu của Sấm Vương Lý Tự Thành, bởi dường như không chỉ là truyền thuyết, nhiều vụ khai quật một cách tự nhiên đã chứng tỏ có nhiều cơ sở thực tế về loại kho báu này.

Người phụ nữ t.ử v.ong sau khi 6 bệnh viện từ chối cấp cứu

Thế giới

17:44:56 18/04/2024
Bệnh nhân đã trải qua nhiều kiểm tra y tế khác nhau trong 2 tiếng rưỡi và được chẩn đoán bị tách động mạch chủ. Cuối cùng, bà được chuyển đến Bệnh viện Đại học Đa khoa ở Busan, nơi có thể thực hiện ca mổ.

Trạm cứu hộ trái tim: Loạt câu đáp trả đỉnh cao của Ngân Hà, tiểu tam chỉ biết câm nín

Phim việt

17:40:42 18/04/2024
Trong tập 18 Trạm cứu hộ trái tim, Ngân Hà đã có màn đáp trả đỉnh cao với An Nhiên khiến cô tiểu tam trơ trẽn phải câm nín.

Hỏa hoạn thiêu rụi kho kho đồ điện tử, điện lạnh

Tin nổi bật

17:40:20 18/04/2024
Thông tin ban đầu được biết, vào khoảng 9h sáng 18/4, kho chứa đồ điện tử, điện lạnh thuộc tiểu khu 4, thị trấn Phù Yên, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La bất ngờ xảy ra hỏa hoạn. Cột khói đen từ đám cháy bốc cao hàng chục mét.

Kim Soo Hyun diễn 2 vai trong 1 tập Nữ hoàng nước mắt, khán giả nổi da gà

Phim châu á

17:08:30 18/04/2024
Kim Soo Hyun một lần nữa khẳng định đẳng cấp diễn xuất với 2 vai diễn cùng lúc trong Nữ hoàng nước mắt (Queen of Tears).

Ngày nghỉ lễ làm thực đơn 3 món siêu ngon, hấp dẫn

Ẩm thực

17:00:24 18/04/2024
Để giúp bữa cơm nhà bạn thêm phần hấp dẫn trong ngày nghỉ lễ thì bạn hãy tham khảo thực đơn 3 món đơn giản lại siêu ngon miệng dưới đây nhé!

Castellfollit de la Roca Ngôi làng cheo leo trên vách đá

Du lịch

15:54:49 18/04/2024
Làng Castellfollit de la Roca nằm trên vách đá bazan, với chỗ hẹp nhất chỉ vừa đủ xây 2 ngôi nhà đối diện nhau. Castellfollit de la Roca, với khoảng 1.000 cư dân, nằm ở Khu bảo tồn thiên nhiên núi lửa Garrotxa, phía bắc Catalonia.

Chảo mất sạch chất chống dính đừng vội vứt đi: Nhỏ giọt nước này vào, khôi phục như mới, rán đủ thứ đều được

Sáng tạo

15:47:20 18/04/2024
Với mẹo nhỏ dưới dưới đây bạn có thể khôi phục lại lớp chảo chống dính như mới không lo đồ ăn vỡ nát, kém thẩm mỹ.

Bà trùm rửa Bitcoin lớn nhất lịch sử nước Anh bỏ trốn, đồng đội làm vật thế mạng

Netizen

15:32:51 18/04/2024
Người phụ nữ tên Giản Văn (Trung Quốc) bị phát hiện tham gia vào đường dây rửa t.iền bitcoin lớn nhất lịch sử nước Anh. Tuy nhiên, bà trùm bí ẩn đứng sau lại là 1 người khác.

Nữ diễn viên xuất huyết não t.ử v.ong giữa lúc đọc kịch bản, gia đình có quyết định khiến cả showbiz cảm động

Sao châu á

15:29:02 18/04/2024
Vào ngày 18/4, truyền thông Hàn Quốc đưa tin nữ diễn viên Joo Seon Ok đổ ngột bị ngất khi đang tập luyện, đọc kịch bản cho 1 vở nhạc kịch.