Trưởng thôn nhử mồi hại đời bé gái lộ mặt “yêu râu xanh”

Theo dõi VGT trên

Về đến nhà, ông Biên như chết đứng khi biết tin các bác đã đưa con gái mình đi siêu âm và phát hiện đã mang thai được 29 tuần.

trưởng thôn sa đọa

Thời gian gần đây, luật sư (LS) Trần Chí Thanh- Văn phòng LS Tâm Đức (Đoàn luật sư TP. Hà Nội) liên tục có những chuyến công tác lên tỉnh Yên Bái. Chẳng là, anh đang tham gia một vụ án hình sự xâm hại tình dục trẻ em đặc biệt nghiêm trọng, xảy ra tại xã An Bình, huyện Văn Yên. Vốn là bạn thân tình với chúng tôi, LS Thanh chia sẻ thông tin với báo Gia đình và Pháp luật về vụ án đau lòng này trong một buổi chiều tà, nắng tắt. Nội dung vụ án được tóm tắt như sau: Ông Trần Văn Biên (SN 1974, trú tại xã An Bình, Văn Yên, Yên Bái) có con gái tên Trần Thị N.H (SN 1999). Vợ chồng ông ly hôn, con gái tạm thời sống với bố ở tỉnh Yên Bái. Do làm nghề thợ xây, ông Biên không có nhiều thời gian quan tâm chăm sóc con gái, thường để cháu N.H ở nhà một mình. Đây là nguyên nhân chính dẫn đến việc con gái ông bị xâm hại tình dục nhiều lần, dẫn đến có thai mà không hề hay biết.

Trưởng thôn nhử mồi hại đời bé gái lộ mặt yêu râu xanh - Hình 1

Luật sư Trần Chí Thanh – Văn phòng Luật sư Tâm Đức (Đoàn luật sư TP. Hà Nội) trao đổi với PV.

Nhìn cô bé sắp bước qua tuổi 15, bụng to tướng vì có thai, người thân trong gia đình ông Biên không khỏi thương xót. Được gia đình động viên, cháu N.H khẳng định bị ông Trưởng thôn Trần Mạnh Thắng (SN 1969, trú tại xã An Bình, Văn Yên, Yên Bái) xâm hại tình dục nhiều lần. Đây là thông tin sốc cho gia đình tôi cũng như bà con lối xóm. Ai cũng bất bình vì ông Thắng lớn tuổi hơn cả bố mẹ cháu N.H, lại là trưởng thôn mà có thể làm chuyện đồi bại, mất nhân tính đến như vậy. Ngay lập tức, gia đình ông Biên đã viết đơn tố cáo hành vi đê tiện của gã trưởng thôn lên Công an huyện Văn Yên. Ngày 9/3/2015, cơ quan CSĐT Công an huyện Văn Yên đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự “giao cấu với trẻ em” và khởi tố bị can đối với Trần Mạnh Thắng (SN 1969, trú tại xã An Bình, Văn Yên, Yên Bái) về tội “giao cấu với trẻ em” theo khoản 2, Điều 115 Bộ luật Hình sự. Ngày 11/3/2015 VKSND huyện Văn Yên đã ra quyết định phê chuẩn quyết định khởi tố bị can đối với Trần Mạnh Thắng (SN 1969) về tội “giao cấu với trẻ em” theo Điều 115 Bộ luật Hình sự.

Điều 115 Bộ luật Hình sự quy định: “1) Người nào đã thành niên mà giao cấu với trẻ em từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi, thì bị phạt tù từ một năm đến năm năm. 2) Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ ba năm đến mười năm: a) Phạm tội nhiều lần; Làm nạn nhân có thai”. Đơn khiếu nại quyết định khởi tố bị can đối với Trần Mạnh Thắng về hành vi “giao cấu với trẻ em” theo khoản 2, Điều 115 Bộ luật Hình sự. ông Biên cho rằng, Trần Mạnh Thắng đã nhiều lần dùng vũ lực để giao cấu với con gái ông là Trần thị Như Hoa. việc cơ quan CSĐT công an huyện Văn Yên khởi tố bị can Thắng là không đúng với bản chất hành vi phạm tội, vì tội danh của Trần Mạnh Thắng phải là tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Sau một quá trình điều tra, xác minh, cơ quan CSĐT Công an huyện Văn Yên đã làm rõ nội dung vụ án như sau: Một ngày tháng 6/2014, Nguyễn Mạnh Thắng đến nhà bà Vũ Thị Tá ở cùng thôn để thu tiền quỹ của thôn. Gặp cháu H. đang ở nhà một mình, Thắng hỏi bà Tá đâu?. Cháu N.H nói bà cháu đi vắng, không có nhà. Nói xong, cháu N.H đi vào trong buồng để lấy chìa khoá bếp. Nhìn cháu bé sắp bước qua tuổi 15 người phổng phao, trong đầu gã trưởng thôn nảy sinh ý định đê hèn thoả mãn nhục dục. Lợi dụng nhà không có ai, gã trưởng thôn hiện nguyên hình là tên “yêu râu xanh”, đi theo vào trong buồng, dùng hai tay ôm cháu N.H. Quá bất ngờ vì bị bác hàng xóm sàm sỡ, cháu N.H khó chịu, nói nghiêm nghị: “Bác bỏ ra”. Đáng lẽ phải dừng hành động đê hèn lại, đằng này Thắng vẫn không buông tay, đẩy đứa trẻ chỉ bằng tuổi con mình lên giường và làm chuyện đồi bại. Sau khi thoả mãn xong thú tính, tên “yêu râu xanh” đưa cho cháu N.H 20.000 đồng và nói “Bác mới thu được từng này, lần sau bác đưa tiếp”. Gã nghĩ rằng, dùng tiền làm mồi nhử sẽ khiến cháu N.H giữ được im lặng và bí mật này chỉ có hai người biết với nhau.

Video đang HOT

Tưởng chuyện xâm hại tình dục trẻ em chỉ dừng lại ở đây, nào ngờ vào một buổi sáng 5 ngày sau đó, thấy cháu N.H đi học qua nhà mình, Thắng lại nổi máu dê, dụ cô bé vào và dẫn ngay làm nhà tắm để “hành sự”. Tại đây, Thắng đã quan hệ tình dục với cháu N.H lần thứ hai. Xong xuôi, gã lại cho cô bé 120.000 đồng, gọi là tiền uống nước. 7 ngày sau đó, vào buổi trưa nắng nóng, tên “yêu râu xanh” lại ngựa quen đường cũ, dẫn cháu N.H lên tầng 2, làm chuyện đồi bại. Đến lúc này, gã trưởng thôn mất nết không còn nhận thức được mức độ sai trái trong hành vi mất nhân tính của mình. Gã nhăn nhở đưa cho cô bé chỉ đáng tuổi con mình 150.000 đồng, nghĩ rằng như vậy là “có đi, có lại”. Hành vi đểu giả, mất hết nhân tính của gã trưởng thôn bị chặn đứng khi cơ quan công an gọi hắn lên làm việc theo đơn thư tố cáo của gia đình bị hại.

Đau xót hơn, đứa con của cháu N.H đã không có cơ hội làm người. Hiện cơ quan điều tra đang tiến hành giám định ADN để xác định xem đứa trẻ xấu số đó có phải là con của gã trưởng thôn Trần Mạnh Thắng hay không?

Xuất hiện thêm một “con yêu râu xanh” mới

Một diễn biến khác, trong khi gia đình cháu N.H đang tập trung vào việc đưa gã trưởng thôn đồi bại ra trước cơ quan pháp luật, thì cháu N.H bất ngờ làm cả gia đình choáng váng khi khai thêm có một “con yêu râu xanh” nữa đã xâm hại tình dục cháu nhiều lần khi bố đi làm vắng nhà…?! Đơn tố cáo của gia đình cháu N.H thể hiện: Khoảng 13h30 phút vào một ngày tháng 8/2014, trong lúc ông Biên đi làm thợ xây vắng nhà, cháu N.H. đang ôn thi ở nhà một mình, thì bị một gã đàn ông tên T., thuê nhà gần đó, gọi sang nhờ tí việc. Cháu N.H vừa bước vào nhà, gã T. liền đóng cửa lại, giở thói sàm sỡ.

Cháu N.H đẩy người T. ra, nhưng hắn vẫn kéo cháu lại. Cháu N.H nói: “Chú có vợ rồi, chú không sợ vợ biết à?”. Bất chấp lời con trẻ, gã “yêu râu xanh” tìm mọi cách kéo cháu H. lên giường, làm chuyện đồi bại. Sau khi thoả mãn xong thú tính, gã đàn ông hỏi cháu N.H có điện thoại không, chú cho một cái. Cháu H. bảo không, 3 ngày sau T. đưa cho cháu Hoa một chiếc điện thoại bị vỡ màn hình cảm ứng, chưa có sim. Mấy hôm sau, vào một buổi sáng đẹp trời, cháu N.H đang làm cỏ trong vườn, tên T. lại giơ tờ 500.000 đồng ra trước cổng, nhử cháu. Như một kịch bản đã định sẵn, cháu N.H lại rơi vào “bẫy” và bị xâm hại tình dục một cách ngang trái. Gã chú đồi bại cho nạn nhân 100.000 đồng, kèm theo câu nói thiếu gì thì bảo chú mua cho.

Theo lời kể của cháu N.H, chú T. cao khoảng 1m60, người gầy. Cháu cho biết, sở dĩ biết tên người đàn ông này vì hằng ngày đi học đều qua nhà trọ của vợ chồng gã. Cháu N.H nói như đinh đóng cột rằng sẽ nhận ra được khuôn mặt của chú T. và chỉ rõ căn nhà gia đình gã đàn ông này thuê trọ. Khoảng 2 tháng sau thời điểm chú T. quan hệ tình dục, cháu N.H biết mình có thai, nhưng không đi khám vì sợ gia đình biết.

Đến nay, cái thai trong bụng cháu N.H vẫn chưa biết tác giả là của ai? Chỉ biết rằng, người dân quanh vùng đang rất bất bình, mong muốn những kẻ hại đời cháu N.H sẽ bị xử nghiêm minh trước pháp luật.

Phan Tuấn

Theo_Người Đưa Tin

Trưởng thôn bị tố nằm trên bụng vợ hàng xóm giữa khuya

Trong lúc bà M. đi xuống dưới đóng cửa chuồng vịt thì bị ông Vũ Văn Cẩn ôm từ phía sau và đẩy ngã xuống.

Theo tin tức đường dây nóng báo Đời sống & Pháp luật, bà Lê Thị M. (SN 1965), ngụ thôn Phúc Tá, xã Tân Phúc, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên làm đơn tố cáo ông Vũ Văn Cẩn (SN 1964, ngụ cùng địa chỉ) về việc ông Cẩn có hành vi cưỡng hiếp mình vào khoảng 19h30 ngày 28/12/2014. Tại thời điểm xảy ra vụ việc, ông Cẩn đang là trưởng thôn.

Bà M tố cáo bị ông trưởng thôn sàm sỡ giữa đêm khuya.

Kể lại thời điểm xảy ra vụ việc, bà Lê Thị M., vợ hàng xóm ông Cẩn, cho hay, lúc đó hai vợ chồng bà đang ở ngoài khu nhà chăn nuôi của gia đình. Trong lúc bà M. đi xuống dưới đóng cửa chuồng vịt thì bị ông Vũ Văn Cẩn ôm từ phía sau và đẩy ngã xuống.

Nghe tiếng kêu của vợ, ông Hoàng Văn Ph. (chồng bà M.) chạy xuống xem thì thấy ông Cẩn đang nằm nằm trên lên bụng vợ mình nên đã xảy ra xô xát.

"Tôi nằm trên nhà, nghe thấy tiếng bà ấy kêu tôi lại tưởng là điện giật nên tôi xỏ ủng vào. Xuống dưới chuồng lợn nhưng lại không thấy gì. Ngó xuống phía dưới thì thấy nó (ông Cẩn - PV) nằm trên bụng bà ấy. Lúc ấy tôi với lấy một đoạn gậy không nhớ là gậy sắt hay gậy tre nữa tôi có đánh vào đầu ông ấy. Tôi không được nhìn trực tiếp nhưng có nghe nói ông Cẩn bị khâu 8 mũi.

Lợi dụng lúc này, bà M. chạy về phía sân nhà kêu cứu hàng xóm. Khi nghe thấy tiếng kêu cứu, anh Phan Đăng N. (hàng xóm) chạy sang và ngăn cản không cho cả hai xô xát.

Trưởng thôn bị tố nằm trên bụng vợ hàng xóm giữa khuya - Hình 1
Đơn tố cáo của gia đình bà M.

Là người chứng kiến đầu tiên, ông Phan Đăng N. cho hay: "Sau khi nghe thấy tiếng hô thì tôi chạy sang. Đến nơi tôi thấy ông Cẩn vẫn mặc quần áo bình thường, người có nhiều máu và đang ngồi quỳ ở sân. Sợ có chuyện gì xảy ra nên tôi chạy vào ôm ông Ph. không cho đánh nhau nữa", ông N. cho hay.

"Trong lúc giằng co với tôi, anh Cẩn đã có những hành vi sàm sỡ, định giở trò cưỡng hiếp tôi. Tôi sợ quá kêu lên", bà M. nêu trong đơn tố cáo.

Chúng tôi sẽ tiếp tục đưa thông tin về vụ việc.

THIÊN AN

Đọc báo Pháp luật Đời Sống trong ngày cập nhật liên tục từng giờ tại chuyên mục Pháp Luật

Theo_Đời Sống Pháp Luật

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Truy tố nữ DJ ở TPHCM cầm đầu đường dây mua bán hơn 100kg ma túyTruy tố nữ DJ ở TPHCM cầm đầu đường dây mua bán hơn 100kg ma túy
09:01:20 06/02/2025
Con gái đánh chết chồng, cha tới công an nhận tội thay ở Long AnCon gái đánh chết chồng, cha tới công an nhận tội thay ở Long An
08:31:34 06/02/2025
Vụ một phụ nữ bị xịt hơi cay, lột quần áo: Khởi tố người cầm đầuVụ một phụ nữ bị xịt hơi cay, lột quần áo: Khởi tố người cầm đầu
12:30:29 05/02/2025
Bắt giữ người chồng trong vụ người phụ nữ tử vong trên tầng 2Bắt giữ người chồng trong vụ người phụ nữ tử vong trên tầng 2
20:10:33 05/02/2025
Công an bắt giữ một số đối tượng đánh người, cướp giật tài sản ở chùa Kim TiênCông an bắt giữ một số đối tượng đánh người, cướp giật tài sản ở chùa Kim Tiên
20:03:19 05/02/2025
Khởi tố 2 đối tượng cướp giật tại hiệu vàng Hùng VượngKhởi tố 2 đối tượng cướp giật tại hiệu vàng Hùng Vượng
12:28:31 06/02/2025
Xử lý đối tượng đăng thông tin sai sự thật, xuyên tạc về Công an xãXử lý đối tượng đăng thông tin sai sự thật, xuyên tạc về Công an xã
12:47:14 06/02/2025
Bắt "Tony Hoàng" kẻ lừa chiếm tiền tỷ của nhiều người qua trò mời gọi đầu tư tiền điện tửBắt "Tony Hoàng" kẻ lừa chiếm tiền tỷ của nhiều người qua trò mời gọi đầu tư tiền điện tử
07:58:50 07/02/2025

Tin đang nóng

Châu Du Dân 2 lần đưa tang tình cũ: Trầm cảm vì mất Hứa Vỹ Luân, 18 năm sau bi kịch lặp lại với Từ Hy ViênChâu Du Dân 2 lần đưa tang tình cũ: Trầm cảm vì mất Hứa Vỹ Luân, 18 năm sau bi kịch lặp lại với Từ Hy Viên
07:01:23 07/02/2025
Thông tin mới vụ xe tải cán qua người đi xe máy 2 lần trên Quốc lộ 51 ở Đồng NaiThông tin mới vụ xe tải cán qua người đi xe máy 2 lần trên Quốc lộ 51 ở Đồng Nai
10:28:25 07/02/2025
Hoa hậu Vbiz bị mỉa mai to gấp đôi đồng nghiệp nam, đáp trả cực gắt khiến netizen hả hêHoa hậu Vbiz bị mỉa mai to gấp đôi đồng nghiệp nam, đáp trả cực gắt khiến netizen hả hê
07:22:59 07/02/2025
Mai Ngọc lần đầu để lộ cận vòng 2 lớn rõ khi mang thai ở tuổi 35, 1 điểm không giống các mẹ bỉm khácMai Ngọc lần đầu để lộ cận vòng 2 lớn rõ khi mang thai ở tuổi 35, 1 điểm không giống các mẹ bỉm khác
06:41:17 07/02/2025
Suy ngẫm về 14 câu nói "rất đời" của Từ Hy Viên - "sao băng" tắt ở tuổi 48Suy ngẫm về 14 câu nói "rất đời" của Từ Hy Viên - "sao băng" tắt ở tuổi 48
09:23:40 07/02/2025
Lo sợ ngày vía Thần Tài, vàng tăng giá lên 100 triệu/lượng, chồng đưa ra quyết định làm tôi giật mình tuột tay rơi cả mâm cơmLo sợ ngày vía Thần Tài, vàng tăng giá lên 100 triệu/lượng, chồng đưa ra quyết định làm tôi giật mình tuột tay rơi cả mâm cơm
05:52:02 07/02/2025
Đi lễ chùa đầu năm, tôi cay đắng khi nghe được câu khấn của chồng tại nơi linh thiêngĐi lễ chùa đầu năm, tôi cay đắng khi nghe được câu khấn của chồng tại nơi linh thiêng
05:45:55 07/02/2025
Bộ ảnh cưới "thời ông bà anh" của cặp đôi Bắc Giang gây sốt mạngBộ ảnh cưới "thời ông bà anh" của cặp đôi Bắc Giang gây sốt mạng
10:08:20 07/02/2025

Tin mới nhất

Lật mặt kẻ sát hại ông chủ quán ăn Phát Lộc Tài sau hơn 7 giờ gây án

Lật mặt kẻ sát hại ông chủ quán ăn Phát Lộc Tài sau hơn 7 giờ gây án

08:05:03 07/02/2025
Do ghen tuông, Nguyễn Công Kha ở Phú Yên ra tay sát hại ông chủ quán ăn Phát Lộc Tài rồi phi tang chứng cứ. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, công an đã bắt giữ Kha sau hơn 7 giờ gây án.
Y án tử hình với kẻ giết 3 người trong gia đình ở Cà Mau

Y án tử hình với kẻ giết 3 người trong gia đình ở Cà Mau

08:02:49 07/02/2025
Sát hại 3 người trong gia đình người tình, Bùi Vũ Khoa bị tòa sơ thẩm tuyên án tử hình. Sau đó, bị cáo kháng cáo xin được sống nhưng không được cấp phúc thẩm chấp thuận.
Chủ tịch xã bị khởi tố vì thiếu trách nhiệm trong quản lý khai thác tài nguyên khoáng sản

Chủ tịch xã bị khởi tố vì thiếu trách nhiệm trong quản lý khai thác tài nguyên khoáng sản

07:55:59 07/02/2025
Ông Cường bị khởi tố bị can vì liên quan đến hành vi thiếu trách nhiệm để các đối tượng khai thác cát trái phép trên địa bàn xã Nhơn Phúc. Quyết định khởi tố bị can đã được Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Định phê chuẩn.
Tài sản bị thu giữ của 'đại gia' khai thác trái phép đất hiếm ở Yên Bái

Tài sản bị thu giữ của 'đại gia' khai thác trái phép đất hiếm ở Yên Bái

07:54:00 07/02/2025
Trong vụ khai thác trái phép đất hiếm ở Yên Bái, xuất lậu sang Trung Quốc, CQĐT đã kê biên nhiều bất động sản, cổ phần của Chủ tịch HĐQT Công ty Thái Dương.
Hà Nội: Thiếu niên bị đâm nhập viện tại lễ hội chùa Đậu

Hà Nội: Thiếu niên bị đâm nhập viện tại lễ hội chùa Đậu

22:03:56 06/02/2025
Hai thanh thiếu niên có mâu thuẫn từ trước, sau đó gặp nhau tại lễ hội chùa Đậu (huyện Thường Tín, Hà Nội) và xảy ra ẩu đả khiến một người bị đâm bằng dao phải nhập viện.
Giả danh nhân viên ngân hàng lừa bán ô tô Mercedes phát mại, chiếm đoạt tiền tỷ

Giả danh nhân viên ngân hàng lừa bán ô tô Mercedes phát mại, chiếm đoạt tiền tỷ

21:48:36 06/02/2025
Trước đó, vào ngày 5/1/2023, Công an quận Long Biên (Hà Nội) nhận được đơn của anh Nguyễn Đức T. (SN 1986, ở Hưng Yên) tố cáo Ngô Thị Mẫn có hành vi giả danh cán bộ ngân hàng lừa đảo chiếm đoạt tiền tỷ.
550 cây rừng đường kính lớn bị cắt hạ, công an lấy lời khai nhiều đối tượng

550 cây rừng đường kính lớn bị cắt hạ, công an lấy lời khai nhiều đối tượng

21:46:31 06/02/2025
Cơ quan chức năng vừa phát hiện hơn 550 cây rừng có đường kính lớn bị cắt hạ trên lâm phần của Ban quản lý Rừng phòng hộ Vành đai biên giới Đắk Nông quản lý.
Trộm 22 điện thoại bán lấy tiền làm... sổ tiết kiệm

Trộm 22 điện thoại bán lấy tiền làm... sổ tiết kiệm

13:24:43 06/02/2025
Mới ra tù về tội trộm cắp tài sản, Bùi Văn Sinh đột nhập cửa hàng điện thoại ở Ninh Thuận, lấy trộm 22 chiếc iPhone tổng trị giá 190 triệu đồng đem bán để mở sổ tiết kiệm.
Gần 600 cây rừng bị đốn hạ dọc tuyến đường tuần tra biên giới

Gần 600 cây rừng bị đốn hạ dọc tuyến đường tuần tra biên giới

09:52:41 06/02/2025
Lực lượng chức năng tỉnh Đắk Nông phát hiện dọc tuyến đường tuần tra biên giới khu vực Đồn Biên phòng Bu Cháp có 569 cây rừng bị cưa hạ.
Nguy cơ rửa tiền thông qua giao dịch tiền ảo, tài sản mã hóa

Nguy cơ rửa tiền thông qua giao dịch tiền ảo, tài sản mã hóa

09:07:25 06/02/2025
Bộ Tư pháp lo ngại đối tượng phạm tội lợi dụng kẽ hở pháp luật hiện hành để thực hiện các hoạt động rửa tiền thông qua giao dịch tiền ảo, tài sản mã hóa.
Triệu tập người phụ nữ đăng tải video không đúng sự thật lên mạng xã hội

Triệu tập người phụ nữ đăng tải video không đúng sự thật lên mạng xã hội

08:38:07 06/02/2025
Người đàn ông quốc tịch Iran làm ảo thuật , lấy đi 20 triệu đồng của nữ nhân viên cửa hàng cầu lông ở TPHCM trong chớp mắt.
Giải hạn, gọi vong, vay lộc và những mánh khóe lừa đảo tâm linh

Giải hạn, gọi vong, vay lộc và những mánh khóe lừa đảo tâm linh

08:26:00 06/02/2025
Theo Thượng tá Đào Trung Hiếu, sợ hãi và hạn chế kiến thức về tín ngưỡng là 2 trạng thái tâm lý trở thành điểm yếu bị các đối tượng lừa đảo về tâm linh tấn công, nhằm chiếm đoạt tài sản.

Có thể bạn quan tâm

X-Wukong: Đại Chiến Tam Giới ra mắt toàn ĐNÁ, tặng Code độc quyền cho game thủ Việt Nam

X-Wukong: Đại Chiến Tam Giới ra mắt toàn ĐNÁ, tặng Code độc quyền cho game thủ Việt Nam

Mọt game

11:13:33 07/02/2025
X-Wukong: Đại Chiến Tam Giới (X-Wukong: Chaos of Realms) chính là dựa trên mạch nguồn đó, để mang đến 1 hành trình khai phá bí ẩn cất giấu giữa Yêu Tộc, Nhân Tộc và Thiên Tộc.
Sốc: Nữ thần Dara (2NE1) gây phẫn nộ vì hành động nghi dụ dỗ trẻ vị thành niên

Sốc: Nữ thần Dara (2NE1) gây phẫn nộ vì hành động nghi dụ dỗ trẻ vị thành niên

Sao châu á

11:13:14 07/02/2025
Sáng 7/2, tờ Koreaboo đưa tin, Dara (2NE1) hiện đang vấp phải làn sóng chỉ trích dữ dội trên mạng xã hội sau khi vướng nghi vấn dụ dỗ trẻ vị thành niên.
Nghị sỹ Mỹ thúc đẩy dự luật đổi tên Bờ Tây thành "Judea và Samaria"

Nghị sỹ Mỹ thúc đẩy dự luật đổi tên Bờ Tây thành "Judea và Samaria"

Thế giới

11:10:24 07/02/2025
Bờ Tây hiện là nơi sinh sống của hơn 3 triệu người Palestine, bao gồm nhiều gia đình bị trục xuất hoặc mất nhà cửa trong quá trình thành lập Nhà nước Israel vào năm 1948.
Supachok rớt giá thảm hại hậu ASEAN Cup 2024

Supachok rớt giá thảm hại hậu ASEAN Cup 2024

Sao thể thao

11:07:29 07/02/2025
Theo thống kê mới nhất từ Transfermarkt, giá trị chuyển nhượng của tiền vệ ngôi sao Thái Lan Supachok Sarachat đã giảm 100.000 euro, xuống còn 800.000 euro hậu ASEAN Cup 2024.
8 thói quen tưởng rất tốt nhưng lại tiềm ẩn nguy cơ gây hại: Hóa ra lười một chút lại khỏe thân!

8 thói quen tưởng rất tốt nhưng lại tiềm ẩn nguy cơ gây hại: Hóa ra lười một chút lại khỏe thân!

Sáng tạo

11:00:47 07/02/2025
Có những người rất chăm nấu ăn, đi kèm với đó là thói quen nấu quá nhiều thức ăn mỗi ngày, khiến bữa nào cũng dư thừa, tạo thành vòng lặp mãi không có điểm dừng.
Cận cảnh loài chim nguy hiểm nhất thế giới

Cận cảnh loài chim nguy hiểm nhất thế giới

Lạ vui

10:58:21 07/02/2025
Đó là chim đà điểu đầu mào Australia được kỷ lục Guiness ghi nhận là loài chim nguy hiểm nhất thế giới năm 2007.
Các bước cấp ẩm cho da khô

Các bước cấp ẩm cho da khô

Làm đẹp

10:51:10 07/02/2025
Mỗi loại da sẽ có đặc tính riêng và cần chế độ chăm sóc khác nhau. Đối với type da khô, bạn cần chú trọng nhiều vào bước dưỡng ẩm và khóa ẩm. Tuy nhiên, trước khi chăm sóc da cũng không được bỏ qua bước vệ sinh da.
Cách bày ban thờ Thần Tài chuẩn phong thủy đón ngày vía Thần Tài

Cách bày ban thờ Thần Tài chuẩn phong thủy đón ngày vía Thần Tài

Trắc nghiệm

10:47:20 07/02/2025
Bài trí ban thờ Thần Tài chuẩn phong thủy là cách tốt để các gia chủ gửi gắm mong cầu làm ăn phát tài, sinh lộc với những may mắn, thuận lợi trong công việc.
Thể hiện phong thái tự tin, thời thượng cùng áo hoa, váy voan hoa

Thể hiện phong thái tự tin, thời thượng cùng áo hoa, váy voan hoa

Thời trang

10:43:43 07/02/2025
Áo hoa, váy voan hoa là những trang phục vừa phù hợp với thời tiết mát mẻ của mùa xuân, vừa giúp quý cô thể hiện rõ nét phong thái tự tin và thời thượng của mình.
Lê Giang: "Trấn Thành là nghệ sĩ tài năng và tận tâm"

Lê Giang: "Trấn Thành là nghệ sĩ tài năng và tận tâm"

Sao việt

10:19:54 07/02/2025
Nữ diễn viên gọi người em thân thiết Trấn Thành là nghệ sĩ tài năng và tận tâm, cũng như là bảo chứng phòng vé khi ra mắt phim.
Hàng chục con trâu của người dân chết trong rừng

Hàng chục con trâu của người dân chết trong rừng

Tin nổi bật

10:13:04 07/02/2025
Theo thông tin của 2 hộ dân ở xã Ba Lòng (huyện Đakrông) cung cấp, 20 con trâu chết phát hiện nằm rải rác thuộc tổng đàn 47 con của 7 hộ dân ở xã Ba Lòng nuôi thả rong trong rừng.