Trung Quốc bùng nổ dịch vụ cho ‘thuê’ bạn tâm sự

Theo dõi VGT trên

Xu hướng “thuê” một người bạn đồng hành để sẻ chia các vấn đề của bản thân như một cách đối phó với sự cô đơn và căng thẳng của người trẻ trong xã hội hiện đại.

Trung Quốc bùng nổ dịch vụ cho thuê bạn tâm sự - Hình 1
Ảnh minh hoạ: Getty Images

Yang, một blogger 27 t.uổi ở Bắc Kinh, đến gặp khách hàng của mình tại một cửa hàng IKEA. Đối tác là một chàng trai trẻ, sẵn sàng trả 125 nhân dân tệ (hơn 400 nghìn đồng) một giờ để “thuê” thời gian của cô. Khi họ cùng đi dạo dọc các lối đi của cửa hàng, anh bắt đầu bày tỏ những lời phàn nàn về bạn gái của mình, lắng nghe quan điểm của Yang với tư cách như một người bạn tâm giao. Cô nói về trải nghiệm của mình: “Những người trẻ ngày càng trở nên cô đơn hơn. Một số người rất căng thẳng trong công việc và một số phải chịu áp lực từ chính gia đình họ”.

Ngành công nghiệp “cho thuê bạn bè” ở Trung Quốc phục vụ nhiều nhóm khách hàng đa dạng, bao gồm những người trẻ đang tìm kiếm bạn đồng hành trong các cuộc tụ họp xã hội, các cá nhân tìm kiếm sự hỗ trợ về mặt tinh thần và thậm chí cả khách du lịch mong muốn khám phá thành phố với hướng dẫn viên địa phương.

Đối với Yang, cơ hội được mời làm bạn đồng hành như một công việc phụ đã giúp cô tăng thêm thu nhập và thoả mãn sở thích của bản thân. Mặc dù công việc chính của cô là KOL (người có ảnh hưởng trên mạng xã hội), nhưng cô đã tìm được một lượng khách hàng ổn định ở công việc phụ này. Từ những người đi làm gặp nhiều căng thẳng cho đến những bà mẹ nội trợ cô đơn, khách hàng của cô đến từ nhiều nền tảng khác nhau, điểm chung của họ là mong muốn được kết nối và thấu hiểu.

Tương tự, Alaia Zhang (22 t.uổi) ở Quảng Châu, đã tìm thấy niềm an ủi khi đồng hành cùng những người gặp khó khăn. Hoạt động trên nền tảng mạng xã hội Xiaohongshu, cô cung cấp dịch vụ chủ yếu cho khách hàng nữ. Theo quan điểm của cô, sự kỳ thị xung quanh vấn đề sức khỏe tâm thần và nỗi sợ bị tổn thương đã khiến nhiều người trẻ thuê “bạn đồng hành” như một cách để đối phó với những nỗi bất an của họ.

“Giới trẻ ngày nay có nhiều nỗi lo, nhưng họ không muốn truyền những điều tiêu cực đó cho bạn bè và gia đình, hoặc họ không cảm thấy mình có những người đáng tin cậy để chia sẻ điều đó. Mọi người đều cô đơn, ngay cả tôi cũng vậy, bản thân tôi cũng cô đơn”, cô nói.

Tốc độ đô thị hóa và di cư nhanh chóng, với nhiều cá nhân chuyển đến các thành phố lớn để làm việc hoặc học tập khiến mọi người thường thấy mình thiếu mạng lưới hỗ trợ của bạn bè và gia đình trong môi trường mới, tạo ra nhu cầu về sự đồng hành tạm thời của những người “bạn thuê”.

Video đang HOT

Cindy Lu (31 t.uổi), một nhiếp ảnh gia tự do đang sống ở Toronto, Canada, cho biết: “Nhiều sinh viên quốc tế bị căng thẳng về vấn đề trường học và nghề nghiệp, họ gặp khó khăn trong việc hòa nhập nhưng có thể không được tiếp cận với sự trợ giúp chuyên nghiệp”.

Sự phát triển của truyền thông xã hội và công nghệ kỹ thuật số đã làm thay đổi cách mọi người kết nối và tương tác, dẫn đến sự phát triển của tình bạn ảo và các cộng đồng trực tuyến. Các ứng dụng truyền thông xã hội của Trung Quốc như Douyin (nền tảng video) và Xiaohongshu (nền tảng chia sẻ phong cách sống) đã trở thành nơi phổ biến cho các dịch vụ này.

Cui Pei (38 t.uổi), một người làm “bạn đồng hành thuê” tại một bệnh viện có trụ sở tại Tây An, tỉnh Thiểm Tây, đã tận mắt chứng kiến ​​nhu cầu ngày càng tăng về dịch vụ của cô ở cả người già và người trẻ. Cô nói: “Chúng ta phải thông cảm và học cách hiểu cảm xúc của người già và an ủi họ. Đây gọi là ‘ nền kinh tế tóc bạc’. Ngành công nghiệp này sẽ trở nên phát triển hơn vì Trung Quốc có dân số đông và đang già đi nhanh chóng”, cô nói thêm.

Hiện tượng cho “thuê thời gian” để bầu bạn với ai đó không chỉ là một ý tưởng kinh doanh mới lạ, nó phản ánh một sự thay đổi xã hội sâu sắc hơn. Khi các cấu trúc xã hội truyền thống tiếp tục bị mai một trong cuộc sống đô thị hiện đại, giới trẻ đang tìm ra những cách sáng tạo để kết nối và hỗ trợ lẫn nhau. Cho dù đó là thông qua việc thuê một người bạn hay tương tác với những người bạn đồng hành AI, thông điệp cơ bản đều rất rõ ràng: nhu cầu kết nối và hỗ trợ của con người vẫn mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Xu hướng này không chỉ thể hiện những khó khăn, thách thức mà giới trẻ ngày nay phải đối mặt mà còn nêu bật sự nỗ lực và sáng tạo của họ trong việc vượt qua chúng.

Trong một thế giới mà sự cô đơn và biệt lập ngày càng phổ biến, những dịch vụ như của Yang mang đến một tia hy vọng. Họ nhắc nhở chúng ta rằng ngay cả ở những thành phố đông đúc nhất, nhu cầu kết nối con người thực sự vẫn còn.

Giả vờ chuyển công ty lên núi để ép nhân viên nghỉ việc

Các nhân viên nghi ngờ công ty Trung Quốc này cố tình tạo ra điều kiện làm việc khắc nghiệt để buộc họ phải tự nghỉ việc, tránh việc công ty phải bồi thường vì sa thải.

Giả vờ chuyển công ty lên núi để ép nhân viên nghỉ việc - Hình 1

Nhân viên cho biết họ phải làm việc trong điều kiện tồi tệ. Ảnh: Shutterstock

Theo SCMP, một công ty quảng cáo có trụ sở tại Tây An, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc, đang bị tố cáo cố tình chuyển văn phòng từ khu trung tâm thương mại sầm uất đến một vùng núi xa xôi, hẻo lánh để tránh phải sa thải và chi trả t.iền bồi thường cho nhân viên.

Vụ việc phơi bày bởi một cựu nhân viên họ Chang. Anh mô tả địa điểm mới nằm sâu trong dãy núi Tần Lĩnh, cách xa trung tâm tới 2 giờ lái xe, trong khi giao thông công cộng lại hạn chế.

"Những đồng nghiệp không có phương tiện cá nhân phải phụ thuộc vào chiếc xe buýt chạy 3 giờ/chuyến. Sau đó, họ phải đi bộ thêm 3 km trên đường núi để đến văn phòng", Chang cho biết.

Anh tiết lộ thêm chi phí taxi từ ga tàu gần nhất lên đến 50-60 nhân dân tệ và công ty từ chối hỗ trợ kinh phí đi lại.

Ngoài việc gây khó khăn về mặt di chuyển, Chang còn lên tiếng về môi trường làm việc tệ hại và thiếu an toàn tại cơ sở mới của công ty. Theo lời anh, cơ sở vật chất nơi này thiếu thốn, không đảm bảo tiện nghi cơ bản. Nhân viên nữ thậm chí phải đi bộ một quãng đường dài để sử dụng nhà vệ sinh công cộng ở ngôi làng gần nhất.

Chang cũng bày tỏ lo ngại về sự an toàn của nhân viên khi đi làm về trong đêm tối, đặc biệt khi vùng núi này có nhiều chó hoang đi theo người.

Trước tình trạng làm việc tồi tệ và nguy hiểm, 14 trong số hơn 20 nhân viên đã ký đơn xin nghỉ việc sau nỗ lực phản đối không thành công. Tuy nhiên, chỉ 4 ngày sau khi nghỉ, họ phát hiện công ty đã quay lại trung tâm thành phố và đang tích cực tuyển nhân viên mới.

Các nhân viên nghi ngờ công ty cố tình tạo ra điều kiện làm việc khắc nghiệt để buộc họ phải nghỉ việc. Tuy nhiên, ông Zhang - đại diện công ty - bác bỏ cáo buộc, cho rằng việc chuyển địa điểm chỉ là biện pháp tạm thời để giảm chi phí.

"Tiền thuê mặt bằng ở khu trung tâm thương mại rất cao, và văn phòng mới của chúng tôi đang được cải tạo. Chúng tôi đang điều hành một nhà nghỉ, vì vậy, chúng tôi tạm thời chuyển đến đó trong một tuần", ông Zhang nói.

Vị này cũng cho biết công ty đang cân nhắc khởi kiện các nhân viên cũ vì bôi nhọ danh tiếng và có thể gây thiệt hại kinh doanh.

Tuy nhiên, các nhân viên bác bỏ tuyên bố của ông Zhang về việc tạm thời chuyển công ty lên núi một tuần.

"Chúng tôi được thông báo rằng thời gian làm việc ở vùng núi sẽ kéo dài rất lâu, có thể đến năm sau. Nếu chỉ một tuần, ai mà không chịu nổi điều kiện làm việc đó?", một nhân viên nói.

Sự việc này đã nhận được sự ủng hộ lớn trên mạng, nhiều người chỉ trích cách hành xử của công ty.

"Chủ sử dụng lao động thật xảo trá. Kiểu sếp như vậy thực sự nguy hiểm", một người bình luận.

Một người khác lại cho rằng trách nhiệm giải quyết tình huống nằm ở phía nhân viên.

'Nếu tôi ở vị trí của họ, tôi sẽ thuê nhà ở trên núi. Nó rẻ, và tôi sẽ không nghỉ việc nếu không có bồi thường thỏa đáng", người này nói.

"Hợp đồng lao động quy định địa điểm làm việc. Việc chuyển văn phòng ban đầu là vi phạm hợp đồng. Các nhân viên có thể bị c.ưỡng b.ức nghỉ việc nên hãy yêu cầu bồi thường", một người khuyên.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tên lửa Nga đ.ánh trúng bãi tập kết, hạ 30 khẩu pháo Ukraine00:25Nga vô tình thả bom 'cực kỳ mạnh' xuống khu do mình kiểm soát ở Ukraine?15:49Ông Trump, con trai ông Biden đều chịu phán quyết bất lợi03:22Hải quân Pháp chuẩn bị cho chiến tranh11:27Chủ tịch Hạ viện Mỹ đàm phán với Nhà Trắng về viện trợ Ukraine09:33Tướng Mỹ nói Ukraine đang thất thế lớn trước Nga02:22NATO lên kế hoạch cho Ukraine, đề phòng ông Trump quay lại Nhà Trắng02:34Động thái đáng chú ý của Mỹ trong quan hệ liên Triều02:24Triều Tiên tuyên bố cấp bách chuẩn bị cho kịch bản chiến tranh01:57Nga cảnh báo Ukraine dùng vệ tinh thương mại trong quân sự17:04Chỉ huy chiến hạm Mỹ thành trò cười vì cầm s.úng lắp ngược ống ngắm01:54NASA công bố sứ mệnh mới tìm kiếm sự sống ngoài trái đất01:39Tổng thống Biden dự báo Iran sẽ sớm tấn công Israel01:01:10Thái Lan báo động khi một nhóm nổi dậy chiếm căn cứ Myanmar gần biên giới01:37Iran đã nhắn Mỹ về cách thức tấn công trả đũa Israel?01:59NASA nhận lệnh từ Nhà Trắng thiết lập giờ tiêu chuẩn cho mặt trăng01:23Bộ trưởng Không quân Mỹ sắp lên máy bay F-16 do AI điều khiển03:00Mỹ tăng cường hiện diện ở Thái Bình Dương03:52Bạch tuộc có thể tuyệt chủng nếu đại dương nóng liên tục01:50

Tiêu điểm

Israel coi vụ tấn công của Iran là lời tuyên chiến, buộc Iran trả giá khi thích hợp
10:56:53 15/04/2024
Thủ tướng Đức thăm Trung Quốc
09:20:46 15/04/2024
Nữ tài xế mắc kẹt trong cái nóng 46 độ vì xe Tesla cập nhật phần mềm
19:07:49 16/04/2024
Tư lệnh LLVT Iran lên tiếng cảnh báo Mỹ và Israel sau đòn tấn công ồ ạt tối 13/4
09:22:31 15/04/2024
Hé lộ thông tin về 3 người t.ử v.ong sau khi uống thực phẩm chức năng của Nhật
19:49:36 15/04/2024
Nga cảnh báo Ukraine dùng vệ tinh thương mại trong quân sự
12:02:54 15/04/2024
Ấn Độ: 15 người mất tích trong vụ lật thuyền
17:42:36 16/04/2024
Nhân viên bảo tàng bí mật treo tranh cá nhân cạnh các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng
20:08:15 16/04/2024
Chủ tịch Hạ viện Mỹ đàm phán với Nhà Trắng về viện trợ Ukraine
09:29:46 15/04/2024
Những hệ thống phòng không quan trọng nhất của Israel trong đ.ánh chặn tên lửa và UAV từ Iran
08:29:04 16/04/2024

Thông tin đang nóng

Son Ye Jin đẹp phát sáng đến mức biến sự kiện xứ Trung thành thảm đỏ, nghi vấn về dấu vết lạ trên tay thành tâm điểm
06:22:30 17/04/2024
Sao nam Vbiz hủy hôn phút chót, dự định cưới bạn gái mới lại nghi vấn đã chia tay
06:26:52 17/04/2024
Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 17: Nữ chính khiến khán giả ngán ngẩm vì quá ngây ngô
06:17:06 17/04/2024
Lý do khiến da chảy xệ ở người trẻ chiếm đến 80% mà ít ai biết
01:05:10 17/04/2024
Nhà chồng tặng tôi vàng giả trong ngày cưới để "làm màu"
07:32:45 17/04/2024
Angelababy hé lộ phương pháp dạy con: Luôn đảm nhận "vai ác" trong gia đình, sát sao trong việc học của con
06:13:56 17/04/2024
Mark Zuckerberg và Jeff Bezos 'lột xác'
06:38:05 17/04/2024
Cuộc sống giàu có của Midu - nữ diễn viên sắp cưới chồng doanh nhân
08:04:47 17/04/2024
Phim tiểu sử về Donald Trump dự kiến 'khuấy đảo' LHP Cannes 2024
05:59:09 17/04/2024
Dân công sở vẫn có thể diện tank top đi làm mà không sợ kém duyên nếu ghi nhớ 3 lưu ý sau
01:31:57 17/04/2024

Tin mới nhất

Tổng thống Pháp muốn ngừng b.ắn ở Ukraine dịp Olympic: Nga nói sao?

08:07:49 17/04/2024
Tổng thống Pháp Emmanuel Macron cho rằng, Nga nên ngừng b.ắn ở Ukraine trong thời gian Thế vận hội Olympic tại Paris diễn ra.

Busan rút lui khỏi cuộc đua đăng cai hội nghị cấp cao APEC 2025

20:05:39 16/04/2024
Trong khi đó, với việc Busan rút lui, đây sẽ trở thành cuộc đua ba bên giữa đảo Jeju, thành phố Gyeongju của tỉnh Bắc Gysangsang và thành phố Incheon.

Nâng cao hiểu biết của người Việt tại Australia về pháp luật nước sở tại

19:59:48 16/04/2024
Cuối cùng, người Việt có thể tìm đến các văn phòng luật sư của người Việt Nam ở các bang chuyên về những lĩnh vực cụ thể để được tư vấn, trợ giúp, nêu ý kiến và cố vấn luật pháp.

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đề xuất 4 nguyên tắc giải quyết khủng hoảng Ukraine

19:55:53 16/04/2024
Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã đề xuất 4 nguyên tắc nhằm khôi phục hòa bình ở Ukraine càng sớm càng tốt và ngăn chặn cuộc khủng hoảng vượt khỏi tầm kiểm soát.

Thành viên gia tộc Kennedy tự nhận được ông Trump mời làm phó tướng

18:43:07 16/04/2024
Robert F. Kennedy Jr., thành viên gia tộc Kennedy nổi tiếng chính trường Mỹ, tự nhận rằng ông đã được mời làm ứng cử viên phó Tổng thống của tỷ phú Donald Trump trong cuộc đua vào Nhà Trắng sắp tới.

Câu hỏi bỏ ngỏ về vũ khí hạt nhân của Israel và Iran

18:39:37 16/04/2024
Uranium được làm giàu ở mức từ 3 - 5% phù hợp để sử dụng trong các cơ sở năng lượng dân sự. Để sử dụng trong vũ khí hạt nhân, nó phải được làm giàu tới 90%.

Truyền thông Iran tiết lộ chi tiết các loại tên lửa và UAV tấn công Israel

18:34:10 16/04/2024
Trong khi đó, hãng thông tấn bán chính thức Mehr cho biết có hàng chục máy bay không người lái cảm tử Shahed-136 tham gia chiến dịch. Shahed-136 sở hữu tầm hoạt động lên tới 2.000 km, mang tải trọng 50 kg.

Mỹ kêu gọi Triều Tiên quay lại đàm phán

18:02:37 16/04/2024
Đại sứ Mỹ tại LHQ Thomas-Greenfield đã đến Hàn Quốc từ ngày 14/4 trong khuôn khổ chuyến công du châu Á. Dự kiến, bà Thomas-Greenfield sẽ kết thúc chuyến thăm Hàn Quốc và tới Nhật Bản vào ngày 17/4.

Doanh nghiệp Mỹ ồ ạt sa thải nhân viên

18:01:59 16/04/2024
Gần 40% số lãnh đạo doanh nghiệp tham gia khảo sát của ResumeBuilder đề cập đến khả năng cắt giảm lao động trong năm 2024 và một nửa trong số đó cho biết doanh nghiệp của họ sẽ không tuyển dụng.

Căng thẳng Iran - Israel: Iran tạm thời đóng cửa các cơ sở hạt nhân

18:00:50 16/04/2024
Cũng trong ngày 15/4, Bộ trưởng Ngoại giao Trung Quốc Vương Nghị và người đồng cấp Iran Amir-Abdollahian đã điện đàm về những căng thẳng giữa Iran và Israel.

Báo Anh nói Ukraine bất ngờ rút khỏi thỏa thuận Biển Đen mới vào phút chót

17:56:28 16/04/2024
Theo dự thảo mà Reuters tiếp cận được, Ankara đã làm trung gian cho các thỏa thuận giữa Moskva và Kiev về việc đảm bảo hoạt động đi lại tự do và an toàn cho các tàu buôn ở Biển Đen , tuân thủ các công ước hàng hải.

Giới chức Mỹ dự báo Israel sẽ không trả đũa trực tiếp Iran

17:52:28 16/04/2024
Ông Gilad Erdan, Đại sứ Israel tại Liên hợp quốc, nhấn mạnh rằng Israel có quyền hợp pháp để trả đũa và thế giới không thể chấp nhận việc không hành động.

Iran tuyên bố sẽ phản đòn trong 'vài giây' nếu Israel trả đũa

17:51:17 16/04/2024
Tuy nhiên, theo ông Kani, vì bất kỳ lý do gì mà Israel thực hiện hành động, dù nhỏ, nhằm vào lãnh. thổ Iran, chống lại lại người dân Iran, chống lại lợi ích của Iran thì Israel sẽ sẽ phải đối mặt với một phản ứng quyết liệt và gay gắt.

Hỏa hoạn lớn tại công trình lớn mang tính biểu tượng của Đan Mạch

17:48:53 16/04/2024
Hiện chưa có báo cáo về thương vong hay thiệt hại sau trận hỏa hoạn. Cảnh sát Copenhagen đã yêu cầu người dân tránh lái xe vào khu vực nội đô.

Liệu Trung Quốc có thể giúp tránh một cuộc chiến toàn diện ở Trung Đông?

17:46:31 16/04/2024
Các cuộc tấn công của Iran, mà Tehran cho biết là để trả đũa vụ đ.ánh bom tòa nhà lãnh sự Iran ở Damascus vào đầu tháng này, đ.ánh dấu lần đầu tiên Tehran tiến hành một cuộc tấn công trực tiếp vào lãnh thổ Israel.

Nga: Nước lũ dâng nhanh, trên 125.000 người phải sơ tán

17:45:13 16/04/2024
Thống đốc tỉnh Kurgan Vadim Shumkov nhận định tình hình vẫn rất nghiêm trọng trong thời gian tới do mực nước trên sông Tobol có thể dâng cao tới 11 mét.

Thế giới đang chứng kiến đợt tẩy trắng san hô lớn thứ 2 trong thập kỷ

17:41:02 16/04/2024
Kể từ đầu năm 2023, tình trạng tẩy trắng hàng loạt các rạn san hô đã diễn ra trên khắp các vùng nhiệt đới, bao gồm cả Florida, vùng Caribe, Brazil và phía Đông Thái Bình Dương.

Tăng trưởng GDP quý I/2024 của Trung Quốc vượt dự báo

17:39:27 16/04/2024
Chính phủ đang dựa vào các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng để giúp vực dậy nền kinh tế khi người tiêu dùng thận trọng trong chi tiêu và các doanh nghiệp thiếu niềm tin để mở rộng kinh doanh.

WHO cảnh báo các hãng dược phẩm về thành phần của siro ho bị dán nhãn giả

17:37:51 16/04/2024
Theo WHO, những lô cồn nói trên đã được dán nhãn sản xuất trong năm 2023, vài tháng sau khi tổ chức này phát cảnh báo trên toàn cầu kêu gọi các hãng dược phẩm kiểm tra chất lượng nguồn cung ứng của họ.

Mỹ, Iraq nhất trí sẽ xác định thời điểm rút liên minh quân sự chống thánh chiến

17:35:55 16/04/2024
Mục tiêu của hai nước là tiến tới thỏa thuận song phương, có thể giữ lại một số binh sĩ của Mỹ ở Iraq. Hiện Mỹ có khoảng 2.500 binh sĩ đang đồn trú ở Iraq và 900 binh sĩ ở Syria.

Boeing khẳng định tính an toàn của các dòng máy bay 777 và 787 Dreamliner

17:26:47 16/04/2024
Boeing đang phải vật lộn với một cuộc khủng hoảng an toàn toàn diện, ảnh hưởng đến uy tín của hãng, đặc biệt là sau vụ bung cửa sổ giữa không trung vào ngày 5/1 của một chiếc 737 MAX 9 mới.

Hàn - Mỹ - Nhật thông báo kế hoạch tổ chức hội nghị bộ trưởng tài chính đầu tiên

17:15:49 16/04/2024
Hội nghị 3 bên giữa Bộ trưởng Tài chính Hàn Quốc Choi Sang-mok cùng người đồng cấp Janet Yellen (Mỹ) và Shunichi Suzuki (Nhật Bản) dự kiến diễn ra vào ngày 17/4 (theo giờ Mỹ).

Yếu tố kích thích tình trạng tẩy trắng san hô toàn cầu

17:09:51 16/04/2024
Đây cũng được coi là sự kiện tẩy trắng toàn cầu lần thứ tư trên thế giới và là lần thứ hai trong thập niên qua. Những lần tẩy trắng được ghi nhận trước đây là vào năm 1998, 2010 và giữa những năm 2014-2017.

Pháp nhờ Trung Quốc hỗ trợ thúc đẩy 'thỏa thuận ngừng b.ắn Olympic' cho các cuộc xung đột

10:56:25 16/04/2024
Phát biểu với truyền thông Pháp, ông Macron cho biết lực lượng thực thi pháp luật của Pháp sẽ được huy động ở mức độ đặc biệt để đảm bảo an ninh cho sự kiện.

Có thể bạn quan tâm

TikToker Duy Thẩm là ai mà được trực tiếp gặp gỡ, dẫn tỷ phú Tim Cook đi dạo Hồ Gươm?

Netizen

08:33:56 17/04/2024
Trong lịch trình tại Việt Nam của tỷ phú Tim Cook, vào sáng ngày 15/4 ông có buổi đi dạo tại Hồ Gươm và gặp gỡ, trò chuyện với TikToker Duy Thẩm cùng một số nhà sáng tạo nội dung.

Ngày ra tòa ly hôn chồng hay ghen tuông vô cớ, nghe anh ta nói một câu tôi vội vàng rút đơn

Góc tâm tình

08:30:29 17/04/2024
Mệt mỏi vì chồng luôn ghen tuông, tôi đã chủ động ly hôn để giải thoát. Chồng tôi là người đẹp trai, hiền lành, thương yêu vợ con và chăm chỉ việc nhà.

Trước khi vướng tin về chung nhà với doanh nhân giàu có, Midu từng nói gì về chuyện kết hôn?

Sao việt

08:29:44 17/04/2024
Giữa lúc rộ tin kết hôn, chia sẻ về chuyện tổ chức đám cưới của Midu cũng được quan tâm. Vào năm 2021, Midu từng cho biết nếu gặp đúng người thì lấy chồng lúc nào cũng được, miễn bản thân thấy sẵn sàng.

Phát hiện bánh mì 8.600 t.uổi cổ xưa nhất thế giới

Lạ vui

08:24:16 17/04/2024
Món bánh mì được lên men theo cách hoàn toàn hiện đại đã được phát hiện tại khu định cư thời đại đồ đá mới nổi tiếng atalhyk.

Hoa hậu mất trắng vì bê bối ngoại tình, 2 lần làm mẹ đơn thân và phải đi hát quán bar để k.iếm t.iền nuôi con

Sao châu á

08:23:44 17/04/2024
Sở hữu sự nghiệp có nhiều dấu ấn và danh tiếng là vậy, nhưng đời tư của Dương Tư Kỳ lại đầy ồn ào. Năm 2011 là cột mốc đ.ánh sự trượt dốc hình tượng của nữ diễn viên vì tai tiếng tình ái.

Trạm cứu hộ trái tim tập 18: Lộ diện người duy nhất nhìn thấu bộ mặt thật của An Nhiên, khiến Nghĩa c.hết lặng

Phim việt

08:18:59 17/04/2024
Trong tập 18 Trạm cứu hộ trái tim , người này đã phân tích cho Nghĩa thấy được bản chất sự việc xung quanh anh ta.

'Đỏ mắt' khi ngắm body nuột nà của thiên thần n.ội y số 1 Malaysia, hút 3,1 triệu fan

Người đẹp

08:15:43 17/04/2024
Gatita Yan là cái tên quá quen thuộc đối với những ai theo dõi làng giải trí Malaysia. Ngoài ở quê nhà, mỹ nhân 9x này còn thu hút lượng lớn fan khắp châu Á.

Mỹ nam Hoa ngữ diễn xuất tiến bộ rõ rệt ở phim mới, "visual" đẹp nhất trước giờ gây náo loạn MXH

Phim châu á

08:15:28 17/04/2024
Thời điểm hiện tại, Thừa hoan ký do Dương Tử và Hứa Khải đóng chính đang thu hút nhiều sự chú ý. Bộ phim có nội dung gần gũi, hấp dẫn, cặp đôi diễn viên cũng thể hiện tốt vai diễn của mình.

Hủy diệt MOUZ, FaZe lên ngôi tại IEM Thành Đô 2024

Mọt game

08:07:40 17/04/2024
Theo đó, karrigan và các đồng đội được mời trực tiếp tới IEM Cologne 2024, đồng thời tiến thêm 1 bước tới danh hiệu Intel Grand Slam Season 5.

Kristen Stewart lột xác với hình tượng "nam tính hóa" trong phim về LGBT

Phim âu mỹ

07:56:29 17/04/2024
Love Lies Bleeding - bộ phim thể loại tội phạm kịch tính khai thác chủ đề LGBT hứa hẹn tạo nên cơn sốt màn ảnh rộng với chemistry n.óng b.ỏng mắt của cặp đôi chính Kristen Stewart và Katy O Brian.

Dembele cười đùa trêu ngươi CĐV Barcelona

Sao thể thao

07:51:17 17/04/2024
Lượt đi tại Parc des Princes khi PSG thua 2-3, Dembele ăn mừng cuồng nhiệt khi ghi bàn vào lưới Barcelona, bất chấp đây là đội bóng cũ của anh.

Kiếm t.iền triệu nhờ làm tiểu cảnh sen đá

Sáng tạo

07:46:09 17/04/2024
Ngoài bán lẻ cây sen đá, một số người trẻ còn kết hợp lại làm thành tiểu cảnh đẹp mắt, từ đó thu hút được khách hàng.

Nữ hoàng nước mắt - Phim truyền hình được yêu thích nhất tuần 2 tháng 4

Hậu trường phim

07:44:57 17/04/2024
Bộ phim đình đám Nữ hoàng nước mắt một lần nữa lập kỷ lục mới về rating cao nhất, đứng đầu các phim truyền hình được yêu thích trong tuần thứ sáu của Hàn Quốc.