Triệt phá nhóm cướp “Hội những người vỡ nợ muốn làm liều”

Theo dõi VGT trên

Thiếu tướng Mai Hoàng, Phó Giám đốc Công an TP Hồ Chí Minh đ.ánh giá vụ án cướp tài sản táo tợn xảy ra trên địa bàn quận 12 do Phòng Cảnh sát hình sự và Công an quận 12 phối hợp với Công an tỉnh Đồng Nai và Công an tỉnh Bình Dương khám phá mới đây là rất kịp thời, thể hiện sự chính quy, tinh nhuệ của các lực lượng tham gia phá án.

Nhờ làm tốt công tác chuyên môn, nghiệp vụ, trong thời gian ngắn, lực lượng chức năng đã bắt giữ được các đối tượng gây án, thu giữ toàn bộ vật chứng, đã bảo vệ an toàn tuyệt đối cho nhân dân…

“Hội những người vỡ nợ muốn làm liều” rủ nhau đi cướp

Trung tá Nguyễn Thành Hưng, trưởng phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hồ Chí Minh cho biết, 3 đối tượng: Nguyễn Đức Tiến (sinh năm 1993, thường trú huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi; hiện ở phường Tân Chánh Hiệp, quận 12), Lê Văn Sĩ (sinh năm 1998, thường trú huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang; hiện sống lang thang ở khu chợ Bình Điền, quận 8, TP Hồ Chí Minh) và Đỗ Văn Tuấn (sinh năm 1996, thường trú huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định; hiện ở phường Long Bình, Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai), đều không có công ăn việc làm, lười lao động, tham gia là thành viên của fanpage Facebook “Hội những người vỡ nợ muốn làm liều”.

Triệt phá nhóm cướp Hội những người vỡ nợ muốn làm liều - Hình 1
Thiếu tướng Mai Hoàng, Phó Giám đốc Công an TP Hồ Chí Minh trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc phá vụ án.

Bộ ba này đã lập nhóm chát riêng, bàn bạc kế hoạch đi cướp tài sản tại các biệt thự khu vực TP Hồ Chí Minh, Bình Dương. Sau đó, chúng đã đi khảo sát, chọn một vài căn biệt thự có ít người sinh sống, trong đó có nhà bà Trần Thị L. (sinh năm 1969, hiện ở đường Lê Thị Riêng, phường Thới An, quận 12, TP Hồ Chí Minh) để ra tay.

Tuy nhiên, trong quá trình tuần tra, kiểm soát địa bàn, Tổ tuần tra 363 Công an quận 12 đã phát hiện Tiến, Sĩ, Tuấn đang lang thang điều nghiên hiện trường nên tiến hành bí mật theo dõi. Sau khi nắm được nhân thân và mưu đồ của nhóm này, Thiếu tướng Mai Hoàng đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự và Công an quận 12 lập chuyên án, phối hợp Công an tỉnh Đồng Nai và Bình Dương triệt phá, bắt giữ các đối tượng. Ngay sau đó, lực lượng phá án được chia làm 6 mũi, bám theo Tiến, Tuấn và Sĩ để bắt quả tang.

Triệt phá nhóm cướp Hội những người vỡ nợ muốn làm liều - Hình 2
3 đối tượng trong nhóm cướp tài sản.

Để thực hiện phi vụ, Tiến đã báo lại cho Sĩ và Tuấn cùng tham gia cướp tài sản tại căn biệt thự của gia đình bà Trần Thị L., chọn đêm 29/4 sẽ gây án. Tiến đi mua 3 con dao Thái Lan, 1 cuộn băng keo, 1 bình xịt sơn đen, 4 cặp găng tay y tế để thực hiện theo kế hoạch đã bàn bạc sẵn, khi đột nhập vào nhà bà L., chúng sẽ dùng dao để đe dọa, trói, dán miệng nạn nhân, dùng bình xịt sơn để xịt camera an ninh, sau đó khống chế toàn bộ thành viên trong gia đình để cướp tài sản. Tuấn có bàn bạc thỏa thuận với nhóm Tiến, Sĩ, nhưng sau đó Tuấn đổi ý không tham gia mà đi về nhà ở Biên Hòa, Đồng Nai.

Đến khoảng 23h30 ngày 29/4, Tiến cùng với Sĩ vẫn quyết định gây án, chúng đem theo công cụ đã chuẩn bị đến nhà bà Trần Thị L. Tiến đứng ngoài cảnh giới, còn Sĩ đeo bao tay, vô hiệu hóa camera, leo qua cổng chính đột nhập vào bên trong nhà. Khi Sĩ vừa lấy túi xách của bà L. (bên trong có số t.iền 1,1 tỷ đồng) đang treo ở cột cầu thang thì ngay lập tức hàng chục trinh sát Phòng Cảnh sát hình sự và Công an quận 12 quật ngã Sĩ, thu giữ túi t.iền tang vật. Một nhóm trinh sát khác cùng ông Bình, ông Quỳnh (lái xe riêng của bà L.) cũng ập tới khống chế, bắt giữ Tiến, đưa cả hai đối tượng về trụ sở Công an để làm rõ. Ngay sau đó, Phòng Cảnh sát hình sự cũng đã triệu tập Đỗ Văn Tuấn về trụ sở để điều tra làm rõ.

Theo Trung tá Nguyễn Thành Hưng, sau khi các lực lượng, nhất là lực lượng 363 hai cấp, phát hiện các đối tượng bàn bạc thực hiện vụ cướp này, Ban chuyên án đã lên kế hoạch chi tiết, chặt chẽ để bắt giữ các đối tượng. Sau khi phát hiện các đối tượng đột nhập vào nhà bị hại gây án, các lực lượng phá án đã kịp thời ập vào bắt giữ các đối tượng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các thành viên trong gia đình bị hại.

Video đang HOT

Triệt phá nhóm cướp Hội những người vỡ nợ muốn làm liều - Hình 3
Bà Trần Thị L. kiểm đếm lại số t.iền được trao trả.

Cùng hợp tác trong phòng chống tội phạm

Vụ án này mới nghe có thể dư luận cho rằng đây chỉ là một vụ cướp tài sản bình thường. Tuy nhiên, thực tế diễn biến vụ án và các bàn tính về phương thức, thủ đoạn gây án của các đối tượng cho thấy sự manh động, các đối tượng quyết gây án đến cùng, chuẩn bị h.ung k.hí là 3 con dao sắc nhọn, trong trường hợp bị hại chống trả, rất có thể hậu quả khôn lường sẽ xảy ra…

Thiếu tướng Mai Hoàng đã đ.ánh giá cao các thành viên ban chuyên án cùng lực lượng phá án, đã chủ động trong công tác hiệp đồng tác chiến, trong thời gian ngắn đã bắt giữ được các đối tượng và bảo đảm an toàn tuyệt đối cho gia chủ. Sự chủ công chỉ đạo của Trưởng phòng Cảnh sát hình sự đã tham mưu Ban giám đốc Công an thành phố chỉ đạo lực lượng 363 hai cấp của Công an thành phố hoạt động rất có hiệu quả, không chỉ trong vụ án này mà còn trong công tác phòng chống tội phạm đường phố nói chung.

Chỉ từ thông tin của lực lượng 363 kết hợp giữa tuần tra và nghiệp vụ và nguồn tin của quần chúng nhân dân đã phát hiện ra băng nhóm này, từ đó trao đổi với Công an các đơn vị, địa phương, các phòng nghiệp vụ và các đơn vị phối hợp đã lên phương án để triệt phá băng nhóm này. Ban chuyên án cùng các trinh sát đã rất chủ động bố trí lực lượng, lên các phương án kế hoạch sát thực, cùng sự giúp đỡ của quần chúng nhân dân đã nhanh chóng kịp thời bắt giữ các đối tượng, không để chúng thực hiện hành vi nguy hiểm tính mạng đối với gia đình bị hại.

Triệt phá nhóm cướp Hội những người vỡ nợ muốn làm liều - Hình 4
Tiến và Sĩ lúc bị bắt giữ cùng tang vật.

Theo Thiếu tướng Mai Hoàng, Ban chuyên án cùng lực lượng phá án đã chủ động lên kế hoạch, phương án phá án, báo cáo kịp thời để Ban giám đốc Công an TP Hồ Chí Minh chỉ đạo với mục tiêu là phòng ngừa không để tội phạm xảy ra với phương thức thủ đoạn mà các đối tượng đã trao đổi với nhau trên không gian mạng, trên hội nhóm kín để bàn bạc thực hiện các hành vi phạm tội, đặc biệt là cưỡng đoạt tài sản, cướp tài sản, đe dọa đến tính mạng, tài sản của nhân dân.

Qua vụ án này, cho thấy tình hình tội phạm hoạt động trên không gian mạng, đặc biệt là tội phạm xâm phạm sở hữu tài sản vẫn diễn biến hết sức phức tạp, vì thế Cơ quan Công an cần tiếp tục chủ động phòng ngừa và đấu tranh có hiệu quả để góp phần bảo vệ cuộc sống bình yên của nhân dân.

Theo Trung tá Nguyễn Thành Hưng, trong quý 1/2024, Công an thành phố đã điều tra khám phá 100% án về cướp tài sản, 98% án về cướp giật tài sản và Phòng Cảnh sát hình sự cùng Công an địa phương sẽ phấn đấu phá 100% án cướp giật tài sản…

“Chúng tôi kiên quyết đấu tranh với tội phạm đường phố, đặc biệt Ban giám đốc Công an thành phố đã chỉ đạo trong năm 2024 phải đấu tranh mạnh với tội phạm hình sự, trong đó nhất là tội phạm đường phố – cướp tài sản và cướp giật tài sản. Chúng tôi sẽ quyết tâm đấu tranh làm sao đi đến dần phải kiểm soát, không để tình trạng này xảy ra”, Trung tá Nguyễn Thành Hưng nhấn mạnh.

Triệt phá nhóm cướp Hội những người vỡ nợ muốn làm liều - Hình 5
Dao Thái Lan, băng keo, bình xịt sơn đen, găng tay y tế mà các đối tượng mang theo để thực hiện vụ cướp.

Qua vụ án kể trên, Trung tá Nguyễn Thành Hưng cũng khuyến cáo người dân không được tham gia vào những hội nhóm xấu trên không gian mạng để bị rủ rê tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật. Ngoài ra, khi bị các đối tượng đột nhập, khống chế, người dân cần hết sức bình tĩnh để đảm bảo an toàn tính mạng, sau đó cần nhanh chóng trình báo để Cơ quan Công an tiến hành điều tra, truy bắt. Người dân không nên vội vàng chống trả các đối tượng, có thể gây nguy hiểm, ảnh hưởng tới tính mạng…

Trung tá Nguyễn Thành Hưng cũng lưu ý người dân khi bị cướp hay cướp giật tài sản cần phải đến cơ quan Công an gần nhất để trình báo. Đây cũng là biện pháp giúp cho Cơ quan Công an phòng ngừa, truy bắt, ngăn chặn tội phạm tiếp diễn.

“Thời gian trước vẫn có không ít người dân khi bị cướp hay cướp giật tài sản đã không trình báo cơ quan Công an. Nhưng nếu người dân không hợp tác trình báo thì chúng ta không thể ngăn chặn được tội phạm, điều đó sẽ gây ra rất nhiều hệ lụy…”, Trung tá Nguyễn Thành Hưng cho biết.

Thành viên hội 'vỡ nợ muốn làm liều' rủ nhau đột nhập biệt thự, cướp 1,1 tỷ đồng

Chỉ vì lười lao động, nhóm của Tiến tham gia 'Hội những người vỡ nợ muốn làm liều' trên Facebook rồi rủ nhau đi cướp và bị bắt quả tang khi đang cướp 11, tỷ đồng.

Thông tin trên T.iền Phong, chiều 30/4, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an Tp.HCM tổ chức họp báo thông tin vụ cướp tài sản do 3 đối tượng tham gia "Hội những người vỡ nợ muốn làm liều" trên Facebook rủ nhau cướp 1,1 tỷ đồng trong biệt thự ở quận 12.

Các đối tượng gây án gồm có: Nguyễn Đức Tiến (31 t.uổi, quê Quảng Ngãi, ngụ quận 12), Lê Văn Sĩ (26 t.uổi, quê Kiên Giang, sống lang thang) và Đỗ Văn Tuấn (28 t.uổi, quê Nam Định).

Theo PC02, cả 3 đối tượng không có công ăn việc làm, lười lao động tham gia là thành viên của fanpage Facebook "Hội những người vỡ nợ muốn làm liều".

Đối tượng Tiến là người đăng status rủ Tuấn và Sĩ tham gia đi cướp tại các biệt thự khu vực Tp.HCM, Bình Dương...

Thành viên hội vỡ nợ muốn làm liều rủ nhau đột nhập biệt thự, cướp 1,1 tỷ đồng - Hình 1

Đối tượng Nguyễn Đức Tiến.

Sau khi rủ rê, Tiến đã đi khảo sát một vài căn biệt thự có ít người sinh sống và chọn biệt thự bà T.T.L. (55 t.uổi, ngụ quận 12) rồi rủ Sĩ và Tuấn cùng tham gia cướp tài sản. Cả nhóm thống nhất thời đ.iểm gây án vào tối 29/4.

Theo đó, để thực hiện hành vi, Tiến đi mua 3 con dao, 1 cuộn băng keo, 1 bình xịt sơn đen, 4 cặp găng tay y tế để khi đột nhập vào nhà bà L. thì sẽ dùng dao đe dọa, trói, dán miệng nạn nhân, dùng bình xịt sơn để xịt camera an ninh và khống chế toàn bộ thành viên trong gia đình để cướp tài sản.

Ban đầu có bàn bạc thỏa thuận với nhóm Tiến, Sĩ nhưng Tuấn đổi ý không tham gia mà đi về nhà ở Biên Hòa, Đồng Nai.

Đến khoảng 23 giờ 30 ngày 29/4, Tiến với Sĩ đem theo công cụ đã chuẩn bị đến nhà bà L. để thực hiện phi vụ này.

Tiến đứng ngoài cảnh giới, còn Sĩ leo qua cổng chính vào bên trong nhà. Khi Sĩ vừa lấy túi xách của bà L., bên trong có 1,1 tỉ đồng đang treo ở cầu thang thì PC02 và Công an Q.12 vào bắt quả tang.

Công an đưa Sĩ và Tiến về trụ sở công an để điều tra làm rõ và triệu tập Tuấn lên điều tra làm rõ vụ án.

Tại buổi họp báo, bà L. chia sẻ, trong khoảng thời gian ngắn chừng 15 phút, các anh công an đến rất đông kịp thời để hỗ trợ, khám phá vụ án thành công.

Qua sự việc, bà L. cũng bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc với lực lượng công an.

Thông tin về thủ đoạn của nhóm cướp, Thượng tá Dương Đình Lập - Phó trưởng công an Q.12 cho biết, các đối tượng bàn bạc với nhau rồi đi cướp. Khi đối tượng tụ tập bàn bạc thì nghiên cứu rất kỹ về gia đình có bao nhiêu người, hoàn cảnh như thế nào, nghiên cứu và thăm dò trước mọi thứ, tìm hiểu địa bàn, quy luật hoạt động, theo Thanh Niên.

Thành viên hội vỡ nợ muốn làm liều rủ nhau đột nhập biệt thự, cướp 1,1 tỷ đồng - Hình 2

Chủ biệt thự nhận lại tài sản từ cơ quan công an.

"Đối với tội phạm thành lập trên không gian mạng chúng xác định cướp xong sẽ đi Campuchia. Chúng bàn về vũ khí để đi gây án, chúng tôi chỉ biết chắc chắn là có dao, rựa, còn chưa biết rõ vũ khí chúng sử dụng là gì.

Chúng tôi cũng tính toán, bắt gọn, bắt hết. Quan trọng nhất thời điểm bắt không để ảnh hưởng đến người dân xung quanh. Ban chuyên án cũng đặt phương án phòng ngừa làm sao đảm bảo an toàn cho người dân, chủ nhà, lực lượng tham gia", thượng tá Lập cho biết.

Trung tá Nguyễn Thành Hưng, Trưởng PC02 nhấn mạnh, trong thời gian tới, lực lượng cảnh sát hình sự sẽ tấn công tội phạm đường phố và tỷ lệ khám phá cướp, cướp giật đạt 100%. Lực lượng hình sự xin ghi nhớ chỉ đạo của Ban giám đốc: "Mỗi vụ cướp giật là 1 vụ trọng án".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hé lộ nguyên nhân đối tượng dùng búa tấn công vào đầu nữ Trung tá Công an
17:56:45 11/07/2024
Vụ kiện Sacombank đòi gần 47 tỷ đồng: Vì sao không thuê luật sư, nguyên đơn vẫn thắng kiện?
08:07:35 11/07/2024
Giải thoát 3 cháu bé khỏi tà phái "Thiên Triều Nam Quốc"
20:49:17 11/07/2024
5 kiều nữ mở 'tiệc bay lắc' tại chung cư
12:03:47 10/07/2024
7 thanh niên ở Huế hack Facebook để mượn t.iền của 200 người
12:54:35 10/07/2024
Phát hiện 20 tấn mỹ phẩm, kem đ.ánh răng t.rẻ e.m hết hạn sử dụng
09:19:03 10/07/2024
'Y.êu r.âu x.anh' làm con gái 15 t.uổi của vợ hờ có thai
17:51:33 11/07/2024
Tiêu hủy siêu xe Lamborghini và MercedesBenz G63 AMG nhập lậu
21:57:05 10/07/2024

Tin đang nóng

Thi Miss Universe Vietnam, Hoa hậu Kỳ Duyên có phải trả lại vương miện?
06:28:27 12/07/2024
Dương Tử trong 'Trường tương tư 2' diễn xuất như thế nào mà được Tôn Lệ khen?
06:01:52 12/07/2024
Mỹ nam 32 t.uổi "cưa sừng" đóng học sinh thất bại, ngoại hình già chát giống "cha đi họp phụ huynh cho con"
06:03:13 12/07/2024
Họp báo Miss Grand Vietnam 2024: Thuỳ Tiên được gọi tên khó hiểu, bà Phạm Kim Dung lên tiếng chuyện Kỳ Duyên thi MUVN
06:35:46 12/07/2024
Hương Giang gay gắt phản pháo Hoàng Thùy: "Muốn làm giám khảo Miss Universe thì đừng lên mạng nói người này người kia"
08:00:40 12/07/2024
'Thế lực nhí' nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng nay đã 4 t.uổi, tóc dài thướt tha như 'nàng thơ', được mẹ đầu tư 'uốn xoăn tít'
06:34:55 12/07/2024
Hãy ăn mạnh 3 món rau này vào mùa hè: Vừa ngon, giải nhiệt tốt lại giúp bảo vệ gan và làn da luôn tươi trẻ
06:13:02 12/07/2024
Phương pháp điều trị khô môi tại nhà
06:37:31 12/07/2024

Tin mới nhất

Thế chấp kho gạo rỗng cho AB Bank, giám đốc lãnh án chung thân

21:57:41 11/07/2024
Hai bị cáo, Cù Anh Tuấn (SN 1972, nguyên Tổng giám đốc AB Bank), Nguyễn Mạnh Quân (SN 1973, nguyên Phó Tổng giám đốc AB Bank) cùng bị tuyên phạt 3 năm tù nhưng cho hưởng án treo về tội Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng .

Triệu tập tài xế ô tô đ.ánh t.ới t.ấp nam thanh niên ngay trước nhà

21:35:20 11/07/2024
Theo hình ảnh trong clip ghi lại, khoảng 20h ngày 8/7, nam thanh niên dắt xe máy từ trong nhà ra đường số 9, phường Linh Chiểu, TP Thủ Đức. Sau khi đóng cửa, nam thanh niên ngồi lên xe để chuẩn bị rời đi.

Đình chỉ chức vụ Chủ tịch UBND huyện Phú Qúy, tỉnh Bình Thuận

21:12:18 11/07/2024
Sau khi ông Lê Quang Vinh bị Bộ Công an bắt giam, UBND tỉnh Bình Thuận đã ra quyết định đình chỉ chức vụ Chủ tịch UBND huyện Phú Qúy.

Phạt 7,5 triệu đồng người đàn ông đăng tin sai sự thật và xúc phạm tổ chức, cá nhân

20:40:23 11/07/2024
Ngày 11/7, Công an TP Huế (Thừa Thiên Huế) cho biết, vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với ông Lê Duy Bảo (SN 1983, trú tại tổ dân phố Chầm, phường Hương Hồ, TP Huế)

Khởi tố, bắt tạm giam người phụ nữ g.iết c.hồng bằng a xít

20:31:02 11/07/2024
Ngày 11/7, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Trị cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Nguyễn Thị Liên (SN 1967, trú thôn Phương An 2, xã Cam Nghĩa, huyện Cam Lộ) để điều tra về hành vi G.iết n.gười .

Bắt vụ mua bán trái phép 2 bánh h.eroin

20:26:07 11/07/2024
Ngày 11/7, Công an Sơn La cho biết, đơn vị đã phá thành công chuyên án, bắt quả tang 2 đối tượng có hành vi mua bán trái phép chất m.a t.úy tại bản Pa Kha, xã Lóng Luông, huyện Vân Hồ.

Nữ quái lừa bán 5 n.ữ s.inh qua Campuchia

20:02:28 11/07/2024
Chiều 11/7, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tây Ninh đã tạm giữ hình sự Phạm Thị Kim Anh (SN 2003, ngụ Đồng Nai) để điều tra, làm rõ về hành vi mua bán người.

Tiêu hủy gần 5 tấn chân gà không rõ nguồn gốc

19:48:38 11/07/2024
UBND tỉnh Tuyên Quang vừa ra Quyết định xử phạt 95 triệu đồng đối với một hộ kinh doanh chân gà không rõ nguồn gốc, buộc tiêu hủy là 4.980kg.

Chỉ ở nhà chiếu phim 'lậu', ngồi không thu lợi 2,7 tỉ đồng

19:48:10 11/07/2024
Phan Ngọc Tuấn ở Quảng Bình đã thuê 2 đối tượng khác sao chép nhiều tác phẩm phim điện ảnh, rồi đưa về các website do Tuấn tạo lập để chiếu lậu cho người xem nhằm thu lời từ quảng cáo 2,7 tỉ đồng.

Nữ đại biểu Nghệ An mang kẹo mua trước cổng trường vào HĐND để chất vấn

19:43:14 11/07/2024
Đại biểu TP Vinh (Nghệ An) chất vấn lãnh đạo Sở Công Thương về quản lý người bán hàng rong và nguồn gốc bánh kẹo bán trước cổng trường học.

Từ lời khai h.ung t.hủ mặc áo Grab, công an theo dấu, bắt được kẻ cướp giật

18:33:46 11/07/2024
Nạn nhân không nhớ rõ đặc điểm của kẻ cướp giật nhưng cung cấp chi tiết quan trọng là h.ung t.hủ mặc áo Grab, từ lời khai này công an huyện Bến Lức theo dấu từ Long An sang TP.HCM bắt giữ nghi can.

Bắt tạm giam một cán bộ Sở Y tế Bạc Liêu

18:28:00 11/07/2024
Huỳnh Thanh Phong bị bắt tạm giam do liên quan đến sai phạm tại dự án mua sắm trang thiết bị y tế gây thiệt hại hơn 20 tỉ đồng

Có thể bạn quan tâm

Tổng thống Biden củng cố sự ủng hộ của nghiệp đoàn xe điện

Thế giới

08:06:56 12/07/2024
Ngoài ba bang chiến địa trên, trợ cấp cũng được phân bổ cho các cơ sở lắp ráp và sản xuất xe điện ở bang Ohio, Illinois, Indiana, Maryland và Virginia.

5 tư thế yoga cải thiện lưu thông m.áu ở chân

Làm đẹp

08:06:13 12/07/2024
Chó úp mặt cũng là một trong những tư thế giúp tăng tuần hoàn m.áu. Giữ tư thế này trong 1 phút hoặc lâu hơn nếu bạn cảm thấy thoải mái sẽ giúp cải thiện lưu thông m.áu về đầu và chân.

Trung Quốc xác định loài mực ma cà rồng hoàn toàn mới

Lạ vui

08:00:56 12/07/2024
Các nhà khoa học Trung Quốc xác định được một loài mực mới. Đây là loài mực ma cà rồng thứ 2 được biết tới trên thế giới.

Sao Việt 12/7: Việt Hương kỷ niệm 18 năm cưới, Thanh Hằng mặc đầm giấu bụng

Sao việt

07:58:16 12/07/2024
Vợ chồng Việt Hương vẫn lãng mạn sau 18 năm về chung nhà, Thanh Hằng diện váy che vòng 2 khi xuất hiện tình tứ bên ông xã.

Trần Việt Hoàng: Hạnh phúc khi được "sống" nhiều cuộc đời khác nhau

Hậu trường phim

07:54:47 12/07/2024
Với vai chính đầu tiên - Dũng trong bộ phim Những nẻo đường gần xa đang phát sóng trên VTV1, Việt Hoàng hy vọng sẽ có những dấu ấn mới trong sự nghiệp.

Châu Nhuận Phát chỉ ăn 1 bát cơm, chăm chạy bộ mỗi ngày

Sao châu á

07:52:13 12/07/2024
Gần đây hình ảnh diễn viên nổi tiếng Châu Nhuận Phát chạy bộ rèn luyện sức khỏe trong công viên ở Bắc Kinh đã được nhiều khán giả yêu thích.

Bằng chứng "sống lỗi" bị phát tán, nữ TikToker 2.1 triệu follow giờ ra sao?

Netizen

07:42:55 12/07/2024
Trong khi đó, ông xã cũ của cô, cũng là nam TikToker nổi tiếng S.T luôn bày tỏ thái độ tôn trọng, tử tế từ đầu đến cuối dành cho đối phương.

Lịch thi đấu LEC Mùa Hè 2024 LMHT mới nhất

Mọt game

07:42:51 12/07/2024
(Lịch thi đấu LEC 2024) Giải vô địch LMHT khu vực EMEA - LEC Mùa Hè 2024 sẽ diễn ra từ ngày 08/06 - 30/06 tại Đức.

Những nẻo đường gần xa - Tập 34: Đông từ chối Dũng cực phũ

Phim việt

07:22:21 12/07/2024
Dũng tuyên bố sẽ cố gắng để đạt được tiêu chuẩn trở thành bạn trai của Đông. Nhưng Đông thẳng thắn nói chỉ coi Dũng là em trai và bị anh phản đối gay gắt.

Đêm hòa nhạc thăng hoa của các siêu sao nhạc cổ điển thế giới tại Việt Nam

Nhạc quốc tế

06:40:18 12/07/2024
The First sound of lovedo Cục Công tác đảng và công tác chính trị, Bộ Công an chỉ đạo tổ chức; Thiếu tướng, NSND Nguyễn Công Bẩy chỉ đạo nội dung; Đại tá Phạm Minh Tiến chỉ đạo sản xuất; ông Trần Hải Đăng cố vấn nghệ thuật.

Nguyễn Trần Trung Quân, Denis Đặng tái hợp sau nhiều năm

Nhạc việt

06:36:55 12/07/2024
Từng gây tiếng vang trong các dự án âm nhạc sau đó lại tách ra theo đuổi sự nghiệp riêng, mới đây, Trung Quân và Denis Đặng chính thức tái hợp.