Top 4 sai lầm khi du lịch mùa dịch mà khách thường mắc phải

Không tìm hiểu về điểm đến và đeo khẩu trang sai cách là những sai lầm khi đi du lịch mùa dịch mà khách thường hay mắc phải.

Tìm hiểu ngay những thông tin dưới đây để bảo vệ bản thân tốt hơn bạn nhé!

Covid-19 đã ảnh hưởng lớn tới cuộc sống con người, các hoạt động vui chơi giải trí đều bị hạn chế, với những vùng nguy hiểm mọi thứ buộc phải dừng lại. Vì thế, trong thời điểm hiện tại, việc đi du lịch theo hình thức gia đình và dùng xe riêng được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, nhiều du khách do không chuẩn bị kiến thức và kinh nghiệm nên đã mắc phải những sai lầm khi du lịch mùa dịch .

Top 4 sai lầm khi du lịch mùa dịch mà khách thường mắc phải - Hình 1

Trong thời điểm hiện tại, việc đi du lịch theo hình thức gia đình và dùng xe riêng được nhiều người lựa chọn.

Mặc dù nhiều nước và các điểm du lịch trên thế giới đã mở cửa cho khách du lịch vào nhưng bạn vẫn cần nắm vững các quy tắc an toàn trong mùa dịch để bảo vệ sức khỏe của mình. Dưới đây là 4 sai lầm du khách thường mắc phải bạn có thể tham khảo để rút kinh nghiệm cho bản thân.

Top 4 sai lầm khi du lịch mùa dịch mà khách thường mắc phải - Hình 2

Mặc dù nhiều nước và các điểm du lịch trên thế giới đã mở cửa cho khách du lịch vào nhưng bạn vẫn cần nắm vững các quy tắc an toàn trong mùa dịch.

4 sai lầm khi du lịch mùa dịch bạn có thể mắc phải

Không tìm hiểu độ kiểm soát dịch của điểm đến

Một trong những sai lầm khi đi du lịch mùa dịch mà khách hàng có thể mắc phải đó là không tìm hiểu kỹ về việc kiểm soát dịch của điểm đến đó. Có nhiều trường hợp mắc phải trong sai lầm này nhưng chủ yếu là khi du khách đặt vé thì điểm đến vẫn ổn định nhưng gần đến ngày đi thì tình hình dịch bệnh trở nên phức tạp.

Top 4 sai lầm khi du lịch mùa dịch mà khách thường mắc phải - Hình 3

Bạn nên tìm hiểu độ kiểm soát dịch của điểm đến.

Nếu bạn không nắm bắt thông tin trước khi đi du lịch thì sẽ gặp nhiều rủi ro lớn, thậm chí bạn sẽ phải buộc cách ly tại điểm đến hoặc phải “quay xe”, trở lại sân bay rồi quay về nước. Như vậy không chỉ ảnh hưởng tới thời gian và tiền bạc mà còn làm cho tâm trạng trở nên khó chịu và chán nản trong các chuyến đi tiếp theo.

Top 4 sai lầm khi du lịch mùa dịch mà khách thường mắc phải - Hình 4

Nếu bạn không nắm bắt thông tin trước khi đi du lịch thì sẽ gặp nhiều rủi ro lớn.

Ngoài ra, bạn cần tìm hiểu kỹ về việc điểm đến du lịch có cho khách tham quan trực tiếp hay có hình thức nào khác. Bên cạnh đó, vấn đề đeo khẩu trang cũng được nhiều người quan tâm và cung cấp thông tin nên du khách nền nắm bắt và theo dõi.

Top 4 sai lầm khi du lịch mùa dịch mà khách thường mắc phải - Hình 5

Bạn cần tìm hiểu kỹ về việc điểm đến du lịch có cho khách tham quan trực tiếp hay có hình thức nào khác.

Không tuân thủ quy tắc an toàn mùa dịch

Việc du khách không tuân thủ quy tắc an toàn mùa dịch rất dễ bắt gặp ở các điểm đến nổi tiếng và thu hút nhiều người. Nguyên nhân chủ yếu của sai lầm khi du lịch mùa dịch này hầu hết đều do mọi người “quên”. Tuy nhiên, bạn nên chủ động bảo vệ sức khỏe bản thân và gắn bó với chiếc khẩu trang vì chúng là thứ quan trọng giúp bạn hạn chế lây nhiễm bệnh.

Top 4 sai lầm khi du lịch mùa dịch mà khách thường mắc phải - Hình 6

Việc du khách không tuân thủ quy tắc an toàn mùa dịch rất dễ bắt gặp ở các điểm đến nổi tiếng và thu hút nhiều người.

Bên cạnh các chuyến đi trong nước thi du lịch nước ngoài, bạn nên thận trọng trong việc tiếp xúc với người khác và giữ khoảng cách an toàn. Nhiều người cho rằng khi tiêm vacxin là bảo vệ cơ thể và không bị lây nhiễm nhưng đây là suy nghĩ hoàn toàn sai.

Video đang HOT

Top 4 sai lầm khi du lịch mùa dịch mà khách thường mắc phải - Hình 7

Bạn nên thận trọng trong việc tiếp xúc với người khác và giữ khoảng cách an toàn.

Hiện nay Covid có nhiều biến chủng mới và lây lan một cách tinh vi nên du khách khi đi ra ngoài cần chú trọng việc đeo khẩu trang và giữ khoảng cách an toàn. Đừng quên xịt khuẩn trước khi sử dụng các đồ dùng ở nơi công cộng và hạn chế nơi đông người để tránh lây nhiễm.

Top 4 sai lầm khi du lịch mùa dịch mà khách thường mắc phải - Hình 8

Du khách khi đi ra ngoài cần chú trọng việc đeo khẩu trang đầy đủ.

Thanh toán mọi thứ bằng tiền mặt

Việc tiếp xúc với người và vật đang là điều hạn chế trong mùa dịch nhưng đây cũng là sai lầm tiêu biểu của khách du lịch. Hầu hết các nước trên thế giới đều khuyên sử dụng mã qr hoặc thanh toán bằng thẻ ngân hàng thay vì dùng tiền mặt.

Top 4 sai lầm khi du lịch mùa dịch mà khách thường mắc phải - Hình 9

Hãy hạn chế thanh toán mọi thứ bằng tiền mặt.

Tiền mặt là một vật trao đổi từ tay nhiều người, do đó bạn không thể chắc chắn trên đó có dính covid hay không. Vì thế, hãy chủ động sử dụng thẻ ngân hàng và thanh toán qua điện thoại tại nhà hàng, khách sạn hay bất cứ điều gì, hạn chế tiếp xúc một cách tối ưu.

Top 4 sai lầm khi du lịch mùa dịch mà khách thường mắc phải - Hình 10

Tiền mặt là một vật trung gian được trao đổi từ tay nhiều người.

Trong mùa dịch việc rửa tay là điều được nhiều người quan tâm, do đó nếu bạn sử dụng tiền mặt để trao đổi rất dễ khiến nhân viên bị khó xử và không may sẽ ảnh hưởng tới dịch bệnh. Cách tốt nhất để xử lý trong các trường hợp này đó là hỏi nhân viên trước hoặc tìm hiểu thông tin trên mạng để chủ động trong mọi tình huống.

Top 4 sai lầm khi du lịch mùa dịch mà khách thường mắc phải - Hình 11

Thanh toán qua ngân hàng là lựa chọn đúng đắn.

Sử dụng các dịch vụ nơi công cộng

Tương tự như việc thanh toán bằng tiền mặt, sử dụng các dịch vụ nơi công cộng cũng là sai lầm khi du lịch mùa dịch mà khách thường hay mắc phải. Mặc dù các địa điểm như nhà vệ sinh, cây ATM hay khu mua vé đều là những nơi quan trọng mà du khách cần thiết. Tuy nhiên, bạn vẫn nên hạn chế tiếp xúc với những nơi như vậy bởi chúng là vật trung gian gây ra nguồn lây bệnh.

Top 4 sai lầm khi du lịch mùa dịch mà khách thường mắc phải - Hình 12

Bạn nên hạn chế sử dụng các dịch vụ nơi công cộng.

Top 4 sai lầm khi du lịch mùa dịch mà khách thường mắc phải - Hình 13

Bạn vẫn nên hạn chế tiếp xúc với những nơi công cộng bởi chúng là vật trung gian gây ra nguồn lây bệnh.

Trên thế giới có nhiều địa điểm du lịch hay nhà hàng, khách sạn đã ra quy định đóng cửa nhà vệ sinh của họ để đảm bảo an toàn mùa dịch. Mặc dù điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới khách hàng nhưng trong thời điểm hiện tại, ai cũng nên chủ động bảo vệ bản thân và tuân thủ các quy định mà nơi công cộng đặt ra.

Top 4 sai lầm khi du lịch mùa dịch mà khách thường mắc phải - Hình 14

Nhiều địa điểm du lịch hay nhà hàng, khách sạn đã ra quy định đóng cửa nhà vệ sinh của họ để đảm bảo an toàn mùa dịch.

Trên đây là 4 sai lầm khi du lịch mùa dịch mà khách hàng thường mắc phải. Nếu bạn đang chuẩn bị cho chuyến đi sắp tới hãy tìm hiểu các địa điểm trong nước như Phú Quốc, Hà Giang và trải nghiệm nhiều điều thú vị mới nhé!

Xu hướng du lịch mùa dịch lên ngôi, ‘vui chơi’ nhưng vẫn phải nắm vững quy tắc an toàn

Xu hướng du lịch mùa dịch đang được đề cao, vừa giải quyết vấn đề thất nghiệp mùa dịch, vừa giúp người dân được trải nghiệm thêm nhiều điều thú vị mới trong cuộc sống.

Vì dịch bệnh diễn biến phức tạp, lượng khách du lịch hàng năm đã giảm khoảng 80% so với năm trước, ảnh hưởng nghiêm trọng tới nền kinh tế không chỉ trong nước mà còn trên toàn thế giới. Trên thực tế, khách sạn và khu du lịch trở nên vắng vẻ, lượng khách đi lại ít ảnh hưởng tới nhiều loại hình dịch vụ khác. Tuy nhiên, nhiều xu hướng du lịch mùa dịch dần trở lại và thay thế làm cho đời sống con người cũng như kinh tế được hồi phục.

Xu hướng du lịch mùa dịch lên ngôi, 'vui chơi' nhưng vẫn phải nắm vững quy tắc an toàn - Hình 1

Vì dịch bệnh diễn biến phức tạp, lượng khách du lịch hàng năm đã giảm khoảng 80% so với năm trước.

Xu hướng du lịch mùa dịch lên ngôi, 'vui chơi' nhưng vẫn phải nắm vững quy tắc an toàn - Hình 2

Trên thực tế, khách sạn và khu du lịch trở nên vắng vẻ, lượng khách đi lại ít ảnh hưởng tới nhiều loại hình dịch vụ khác.

Không những thế, nhiều sự kiện lớn trên thế giới cũng bị hủy bỏ, các khu vực đông người đều bị hạn chế. Mặc dù như vậy nhưng nhà nước vẫn tạo điều kiện để kích cầu du lịch, mở ra nhiều loại hình mới để người dân có thể trải nghiệm nhưng vẫn nắm vững quy tắc an toàn tuyệt đối.

Xu hướng du lịch mùa dịch lên ngôi, 'vui chơi' nhưng vẫn phải nắm vững quy tắc an toàn - Hình 3

Tuy nhiên, nhiều xu hướng du lịch mùa dịch dần trở lại và thay thế làm cho đời sống con người cũng như kinh tế được hồi phục.

Các xu hướng du lịch mùa dịch lên ngôi mà các tín đồ mê xê dịch không nên bỏ qua

Vì tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên xu hướng du lịch mùa dịch đến các địa điểm gần nhà hay còn gọi là vui chơi "tại chỗ" được người dân hưởng ứng đông đảo. Hầu hết, các địa phương nếu có địa điểm du lịch như Hạ Long,Nha Trang, Hội An,... đều được người dân lựa chọn và đến tham quan theo hình thức gia đình. Bên cạnh đó, việc di chuyển từ nơi này sang nơi khác cũng dần hạn chế và giảm thiểu tuyệt đối để đảm bảo tính an toàn trong mùa dịch.

Xu hướng du lịch mùa dịch lên ngôi, 'vui chơi' nhưng vẫn phải nắm vững quy tắc an toàn - Hình 4

Vì tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên xu hướng du lịch mùa dịch đến các địa điểm gần nhà hay còn gọi là vui chơi "tại chỗ" được người dân hưởng ứng đông đảo.

Xu hướng du lịch mùa dịch lên ngôi, 'vui chơi' nhưng vẫn phải nắm vững quy tắc an toàn - Hình 5

Các địa phương nếu có địa điểm du lịch như Hạ Long, Nha Trang, Hội An,... đều được người dân lựa chọn và đến tham quan theo hình thức gia đình.

Mặt khác, trên thực tế, các chuyến du lịch quốc tế hầu như đều bị hạn chế, khách du lịch cũng có tâm lý e ngại nên các tour du lịch nội địa dần được quan tâm nhiều hơn. Do đó, không ít người đã lựa chọn du lịch tại chỗ, tận hưởng nghỉ dưỡng tại các điểm tham quan ở gần, ngay trong tỉnh của mình.

Xu hướng du lịch mùa dịch lên ngôi, 'vui chơi' nhưng vẫn phải nắm vững quy tắc an toàn - Hình 6

Việc di chuyển từ nơi này sang nơi khác cũng dần hạn chế và giảm thiểu tuyệt đối để đảm bảo tính an toàn trong mùa dịch.

Du lịch bằng ô tô

Để đảm bảo sức khỏe bản thân và cộng đồng, không ít du khách lựa chọn ô tô riêng làm phương tiện để đi du lịch. Đây cũng là xu hướng du lịch mùa dịch được nhiều người yêu thích và dần trở nên phổ biến. Hình thức này cũng kéo lên nhiều loại hình khác như thuê xe, vận chuyển có thêm việc làm nên được người dân ủng hộ vô cùng.

Xu hướng du lịch mùa dịch lên ngôi, 'vui chơi' nhưng vẫn phải nắm vững quy tắc an toàn - Hình 7

Để đảm bảo sức khỏe bản thân và cộng đồng, không ít du khách lựa chọn ô tô riêng làm phương tiện để đi du lịch.

Du lịch bằng ô tô sẽ giới hạn người đi lại trong phạm vi nhiều nhất 5 người, do đó, hoạt động này khá phù hợp trong thời kỳ covid. Mặt khác, du khách lựa chọn loại hình này hầu hết đi theo hộ gia đình nên sẽ đảm bảo tính an toàn và bảo vệ sức khỏe tốt hơn.

Xu hướng du lịch mùa dịch lên ngôi, 'vui chơi' nhưng vẫn phải nắm vững quy tắc an toàn - Hình 8

Du lịch bằng ô tô sẽ giới hạn người đi lại.

Xu hướng du lịch mùa dịch lên ngôi, 'vui chơi' nhưng vẫn phải nắm vững quy tắc an toàn - Hình 9

Hình thức này cũng kéo lên nhiều loại hình khác như thuê xe, vận chuyển có thêm việc làm nên được người dân ủng hộ vô cùng.

Du lịch với thiên nhiên

Covid trở lại làm nhiều người thay đổi lối sống du lịch của mình, thay vì đến những thành phố xa hoa, đông đúc thì thường tìm về với thiên nhiên để tận hưởng không khí trong lành và cảnh đẹp. Bên cạnh đó, vì cuộc sống ngày càng thay đổi khiến cho nhiều người muốn tìm về những thứ hoang sơ, tự nhiên hơn và dành nhiều thời gian bên người thân, bạn bè của mình.

Xu hướng du lịch mùa dịch lên ngôi, 'vui chơi' nhưng vẫn phải nắm vững quy tắc an toàn - Hình 10

Vì cuộc sống ngày càng thay đổi khiến cho nhiều người muốn tìm về những thứ hoang sơ, tự nhiên hơn.

Xu hướng du lịch mùa dịch lên ngôi, 'vui chơi' nhưng vẫn phải nắm vững quy tắc an toàn - Hình 1

Thay vì đến những thành phố xa hoa, đông đúc thì thường tìm về với thiên nhiên để tận hưởng không khí trong lành.

Các xu hướng du lịch mùa dịch với thiên nhiên vô cùng đa dạng và thuận lợi, bạn nên cân nhắc hình thức nào gần gũi và phù hợp với điều kiện của bản thân và mọi người để cùng nhau thực hiện. Trong đó, các hoạt động như leo núi, thám hiểm, đi phượt đều rất được ưa chuộng và đáng trải nghiệm.

Xu hướng du lịch mùa dịch lên ngôi, 'vui chơi' nhưng vẫn phải nắm vững quy tắc an toàn - Hình 12

Bạn nên cân nhắc hình thức nào gần gũi và phù hợp với điều kiện của bản thân và mọi người để cùng nhau thực hiện.

Xu hướng du lịch trái mùa

Du lịch trái mùa là một xu hướng du lịch mùa dịch được nhiều người lựa chọn và đem đến nhiều kết quả thú vị. Đối với những ai yêu thích sự khác biệt thì đây sẽ là lựa chọn táo bạo và đầy bất ngờ cho bạn.

Xu hướng du lịch mùa dịch lên ngôi, 'vui chơi' nhưng vẫn phải nắm vững quy tắc an toàn - Hình 13

Du lịch trái mùa là một xu hướng du lịch mùa dịch được nhiều người lựa chọn và đem đến nhiều kết quả thú vị.

Thay vì đi Phú Quốc, Đà Lạt vào mùa khô bạn sẽ đến tham quan chúng và mùa mưa lạnh và tận hưởng những điều mới lạ trước nay chưa từng thấy. Chắc chắn chuyến đi này sẽ đem đến cho du khách những kỉ niệm khó quên và nhiều kinh nghiệm quý báu. Đây cũng là cơ hội để bạn có thêm nhiều cảm nhận thực tế về văn hóa, con người, thời tiết và các đặc sản địa phương. Không những thế, hình thức du lịch này cũng góp phần đem lại nguồn thu nhập cho người dân vào thời điểm trái mùa.

Xu hướng du lịch mùa dịch lên ngôi, 'vui chơi' nhưng vẫn phải nắm vững quy tắc an toàn - Hình 14

Thay vì đi Phú Quốc, Đà Lạt vào mùa khô bạn sẽ đến tham quan chúng và mùa mưa lạnh và tận hưởng những điều mới lạ trước nay chưa từng thấy.

Xu hướng du lịch mùa dịch lên ngôi, 'vui chơi' nhưng vẫn phải nắm vững quy tắc an toàn - Hình 15

Chắc chắn chuyến đi này sẽ đem đến cho du khách những kỉ niệm khó quên và nhiều kinh nghiệm quý báu.

Bắt kịp các xu hướng du lịch mùa dịch covid bạn sẽ không còn cảm thấy chán nản khi không thể đi chơi, tận hưởng cảnh đẹp. Đừng quên nắm vững quy tắc an toàn, vui chơi nhưng có giới hạn để bảo vệ sức khỏe bản thân cũng như gia đình, cộng đồng. Hãy chung tay đoàn kết cả nước đồng lòng chống dịch để cuộc sống trở lại bình thường, ổn định và phát triển mạnh mẽ!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip cận cảnh hiện trường nơi phát hiện thi thể cháu bé 2 tuổi sau 5 ngày mất tích: Cây cối rậm rạp, khó đi00:45Clip Phi Nhung hát trong đám cưới Mạnh Quỳnh 17 năm trước, lời chia sẻ của cố ca sĩ với tri kỷ nghe mà đau xót!02:22NÓNG: Bà P.Hằng tung đoạn ghi âm khẳng định bị Võ Hoàng Yên hành hung, được CA khuyến khích phủ nhận03:36Xuất hiện clip giải cứu bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương gây xôn xao dư luận03:01Hai cô gái mải quay video sống ảo bị mẹ lấy chổi đánh đòn 00:54Cười xỉu với hai bé gái 'đọ độ lì' với nhau 00:32Nói lời chia buồn với vợ cả của chồng vừa mất, CEO Đại Nam dùng cách xưng hô gây chú ý01:41Hai chị em troll vỡ màn hình tivi khiến cả nhà hốt hoảng 00:53Hương vị tình thân phần 2 - Tập 58: Nam mang song thai?05:44Quặn lòng clip Phi Nhung nói trước về sự ra đi của mình: "Không ai được khóc mà phải cười, mặc đồ thiệt là đẹp, màu đen nha"00:16Bố tá hỏa khi con trai F0 vào ôm tạm biệt để đi cách ly 02:31Nóng: Phát hiện thi thể một em bé dưới con suối, nghi là bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn ở Bình Dương02:48Chú chó chạy đến can 2 con gà đánh nhau 00:14Xôn xao clip Hồ Văn Cường sang Đài Loan hát, cầm thùng xin từng đồng quyên góp của khán giả03:01CĐM mỉa mai Trang Khàn khi có phát ngôn tự 'vỗ mặt': Khác 180 độ lúc mạnh miệng với Hồ Văn Cường01:26:15Cháu nó ở nhà ngoan lắm (P13) 00:16Thợ sửa xe máy bất lực với cô gái không cho thay má phanh 01:10Ông trùm showbiz “nuôi gái” trá hình, hàng loạt tài khoản facebook “bay màu” sau khi lên tiếng?03:43Phản ứng đáng yêu của Ngô Thanh Vân khi đang ôm tình trẻ kém 11 tuổi thì phát hiện có camera quay lén02:30Con ruột cố ca sĩ Phi Nhung khóc sưng mắt nhắn nhủ: "Con nhớ mẹ nhiều, con sẽ cố gắng lo cho 2 đứa bé và những người em ở Việt Nam"01:04:11

Tiêu điểm

Đất Việt xưa: Nhà thờ duy nhất Việt Nam có kiến trúc giao thoa đình chùa độc đáo
09:30:10 20/10/2021
Ngôi chùa cao nhất Đông Nam Á tại Bình Phước điểm đến nhiều thú vị
09:06:18 19/10/2021
HOT: “Thiên đường ẩm thực” chợ Hồ Thị Kỷ đã trở lại, nhưng chủ quán và khách cẩn thận kẻo bị phạt vì lý do này
13:05:49 19/10/2021
Bảo tàng Quân khu 5 Đà Nẵng - nơi lưu giữ những giá trị lịch sử trường tồn
17:43:24 20/10/2021
Cầu treo nguy hiểm nhất Đà Lạt có view cực chill không dành cho người yếu tim
09:03:17 19/10/2021
Giấc mơ được "nhìn thấy ánh sáng" của người dân sống tù túng bên trong "mê cung ổ chuột" từng đông dân nhất hành tinh
15:48:00 19/10/2021
Hoa băng 'nở' trắng mặt nước, trải khắp chân trời: Hiện tượng thiên nhiên làm say mê lòng người!
09:23:24 20/10/2021
'Ngẩn ngơ' với mùa thu vàng ở các nước trên thế giới
16:11:55 20/10/2021
Đến homestay Bình Yên House Đà Lạt nghỉ dưỡng và săn mây cực phẩm
17:44:13 20/10/2021
Nhiều cặp đôi nô nức đến chụp ảnh cưới ở vườn hồng trĩu quả dưới chân núi
15:30:17 19/10/2021

Thông tin đang nóng

Lâm Y Thần sinh con gái
06:36:59 21/10/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba "lũng loạn" cả Weibo tối nay: Visual như tượng tạc, vòng 1 sexy phập phồng "đốn gục" tim fan
05:54:54 21/10/2021
Minh Đạo: "Hoàng Tử Ếch" phụ mẹ bán cá, khổ sở vì anh trai túng quẫn giết cả gia đình, liệu giờ sống ra sao sau 1 năm biến cố?
06:01:06 21/10/2021
Đám cưới vợ chồng tỷ phú Bill Gates năm xưa so với hôn lễ con gái tương đồng nhiều điểm, chỉ có sự khác biệt đau lòng duy nhất
05:02:57 21/10/2021
Bị nghi cho đàn anh Trường Giang "ra rìa" trong Running Man Việt, Lan Ngọc lên tiếng!
06:06:11 21/10/2021
Vụ tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Đội tìm kiếm từng 20 lần rà soát đoạn suối nơi phát hiện cháu bé
08:05:19 21/10/2021
Ảnh chụp chung của Son Ye Jin và Hyun Bin khiến fan phát sốt
06:49:42 21/10/2021
"Thiên thần chuyển giới" Yosshi đầu quân cho công ty của Hương Giang, sẽ về hoạt động tại Việt Nam?
06:59:14 21/10/2021
Vũ Hà: Mỗi lần cãi nhau, vợ chỉ thẳng mặt tôi nói "đừng có hỗn, tao lớn hơn mi đấy, im!"
08:11:44 21/10/2021
Chi tiết gây chú ý, xúc động trong ngày công khai tiền phúng điếu của con gái Phi Nhung
08:18:02 21/10/2021

Tin mới nhất

Khám phá khu nghỉ dưỡng Daydream Island Resort sang trọng chiếm trọn một hòn đảo ở Úc

17:41:26 20/10/2021
Daydream Island Resort là khu nghỉ mát biệt lập nằm trên đảo Daydream ở Úc với chất lượng dịch vụ đẳng cấp, không gian nghỉ dưỡng thoải mái và tiện nghi.

Cô gái Việt trekking 14 ngày lên đỉnh núi tuyết cao 5.416m ở Himalaya

16:26:28 20/10/2021
Sau nhiều ngày suy nghĩ, Huyền ghi tên mình vào nhóm 7 người cùng nhau đi Nepal. Cô gái xưa nay chỉ leo sơ sơ mấy ngọn núi thấp như Bà Đen, Chứa Chan ở Việt Nam quyết tâm chinh phục đỉnh cao 5.416m ở dãy Himalaya.

Du lịch trải nghiệm thú vị tại đất nước nằm giữa hai lục địa Á-Âu

16:22:02 20/10/2021
Ẩn mình trên một thung lũng hiểm trở, Termessos là một trong những thành phố cổ nổi tiếng của Thổ Nhĩ Kỳ với các địa điểm khảo cổ nổi bật nhất, Đây cũng là địa điểm du lịch trải nghiệm độc đáo và thú vị dành cho du khách.

Australia: Điểm đến thiên đường Booderee khách du lịch đổ xô đặt chỗ

16:18:00 20/10/2021
Nằm cách Thủ phủ Sydney của bang New South Wales 3 giờ lái xe về phía nam, Vườn Quốc gia Booderee được ví như điểm đến thiên đường in đậm dấu ấn độc đáo của thổ dân Koori.

Mùa săn mây, đừng bỏ lỡ cơ hội đến với Sa Pa

16:14:17 20/10/2021
Ngoài vẻ đẹp của những thửa ruộng bậc thang tầng tầng lớp lớp, văn hóa truyền thống bản địa độc đáo, hấp dẫn, Sa Pa còn nổi tiếng, thu hút du khách trong nước bởi cảnh sắc mờ ảo của biển mây.

Cặp vợ chồng từ chối mua nhà ở thành phố, về quê xây nhà nhỏ bên khoảng sân vườn trồng rau và hoa mỗi ngày

16:09:51 20/10/2021
Cuộc sống trong ngôi nhà nhỏ bên cạnh những cánh đồng lúa xanh, mây trắng trôi nhẹ bồng bềnh trên bầu trời, ở nơi chỉ có tiếng gió và hương thơm ngọt lành, có khoảng sân nhỏ, rập rờn bóng nắng.

Chợ hoa đêm Quảng Bá điểm 'check-in' của giới trẻ Hà thành

09:26:44 20/10/2021
hợ hoa Quảng Bá là một trong những chợ hoa Hà Nội lớn nhất diễn ra vào buổi tối. Đây là một trong những địa điểm mà bạn trẻ không nên bỏ qua trong dịp lễ 20/10.

Trải nghiệm 5 điểm leo núi băng mạo hiểm trên thế giới

09:20:48 20/10/2021
Các điểm đến sẽ thường khác nhau tùy thuộc vào từng khu vực hoặc quốc gia. Leo núi băng là một hoạt động trải nghiệm mạo hiểm, đầy thử thách nhưng vô cùng thú vị.

Mùa vàng ở Khe Táu

09:16:32 20/10/2021
Khe Táu có đủ tiềm năng, thế mạnh để nối dài danh sách những điểm du lịch ruộng bậc thang kỳ vĩ của phía Bắc Việt Nam.

Những điểm đến cheo leo thách thức du khách

09:11:37 20/10/2021
Chuyến tham quan những đền thờ, tu viện, lâu đài nằm trên núi cao hay rìa vách đá vừa là trải nghiệm đáng nhớ, vừa thách thức bản lĩnh của du khách.

Thu vàng ở Munich

09:04:47 20/10/2021
Tháng 10 lá vàng đỏ trải thảm khắp các lối trong công viên, đường phố Munich tạo nên cảnh tượng lãng mạn.

6 địa điểm du lịch đẹp nhất Đông Nam Á, Việt Nam cũng nằm trong danh sách này

09:01:02 20/10/2021
Đây là những quốc gia đẹp nhất Đông Nam Á do du khách thế giới bình chọn.

Vẻ đẹp cổ tích của lâu đài Neuschwanstein nằm ở chân núi Alps

23:08:14 19/10/2021
Bạn có thể dễ dàng ghé thăm lâu đài Neuschwanstein từ Munich như một chuyến đi trong ngày từ Munich hoặc qua đêm gần lâu đài và dành cả ngày cho việc tham quan nó!

Những điểm cắm trại ở Huế đẹp xuất sắc khiến giới trẻ cố đô đứng ngồi không yên

23:07:36 19/10/2021
Núi Bạch Mã, biển Cảnh Dương, Rú Chá và rất nhiều điểm cắm trại ở Huế tuyệt đẹp đang ngày càng được khai phá tạo nên không gian lý tưởng để du khách trải nghiệm và tận hưởng những chuyến vi vu thật trọn vẹn.

Tận hưởng khoảng thời gian sôi động, hấp dẫn bên người thân trong kỳ nghỉ tuyệt vời tại Allezboo Beach Resort Phan Thiết

23:06:53 19/10/2021
Allezboo Beach Resort Phan Thiết là một trong những cái tên nổi bật trong làng nghỉ dưỡng tại phố biển nhờ sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa cùng hệ thống dịch vụ ấn tượng, đẳng cấp vạn người mê.

Đi bộ trên con đường 'tử thần' hơn trăm tuổi nguy hiểm nhất thế giới

15:33:56 19/10/2021
Dù được mệnh danh là con đường đi bộ nguy hiểm nhất thế giới nhưng El Caminito del Rey vẫn là một trong những điểm du lịch thu hút nhất ở Tây Ban Nha với hàng trăm ngàn lượt khách tham quan mỗi năm.

9 điểm đến 'săn' bí ngô Halloween hàng đầu ở Mỹ

14:47:02 19/10/2021
Tại các ruộng bí ngô rộng lớn, bạn thỏa sức tìm kiếm những quả ưng ý để mang về nhà, cũng như thưởng thức bánh táo thơm ngon.

Vì sao dân tình trong nước và quốc tế mong chờ Phú Quốc mở cửa du lịch?

13:05:25 19/10/2021
Không chỉ có nhiều bãi tắm đẹp nhất Đông Nam Á, Phú Quốc còn là hòn đảo mang màu xanh ngọc bích đặc trưng quy tụ hàng loạt chuỗi resort sang chảnh, đẳng cấp quốc tế với kiến trúc mới lạ cùng hàng trăm điểm check in sống ảo sang xịn mịn ...

Check-in FLC Zoo Safari Park Quy Nhơn - công viên động vật hoang dã 'mê hoặc' giới trẻ

13:04:49 19/10/2021
Là công viên động vật hoang dã hot bậc nhất ở Quy Nhơn, FLC Zoo Safari Park trở thành điểm đến hấp dẫn thu hút du khách tìm đến tham quan và trải nghiệm những hoạt động thú vị.

Tham quan chùa Munir Ansay linh thiêng giữa lòng Tây Đô

13:04:22 19/10/2021
Cần Thơ có số lượng người Khmer sinh sống rất lớn. Cũng vì vậy mà nơi đây nổi tiếng với những ngôi chùa Khmer mang nét kiến trúc độc đáo. Trong đó phải kể đến chùa Munir Ansay - ngôi chùa Khmer đẹp và linh thiêng nhất tại Cần Thơ.

Có thể bạn quan tâm

Lê Bống đăng ảnh một nơi, caption một nẻo  khiến netizen nóng mặt

Netizen

09:06:56 21/10/2021
Xinh xắn và được nhiều người dõi theo trên MXH, thế nhưng khi nhắc đến cái tên Lê Bống, không ít netizen lại lắc đầu ngao ngán.

Những nữ sinh Sài Gòn không thích... bảng điểm quá đẹp

Học hành

09:05:19 21/10/2021
Ngoài việc học tập ở trường, những nữ sinh Sài Gòn dành nhiều thời gian để chơi bóng rổ, tham gia CLB kèn Harmonica và nhiều hoạt động ngoại khóa khác. Họ không cho rằng bảng điểm quá đẹp là tất cả hành trang nếu muốn thành công.

Cô gái ngồi khoanh chân trên ghế ngã bật ngửa xuống sàn nhà 

Hài hước

09:04:41 21/10/2021
Phong cách ngồi khó đỡ, suýt chút nữa khiến cô gái u đầu!

Gái xinh thả thính "full combo", 500 anh em Gun Gun Mobile cũng "đến quỳ" vì không biết phải né hay… đớp!

Game online

09:04:16 21/10/2021
2 năm trước, ngay sau ngày ra mắt, Gun Gun Mobile đã chứng kiến một số lượng lớn các cặp đôi đến với nhau thông qua tính năng Kết Hôn.

Giảng viên, sinh viên chế tạo robot vận chuyển, tặng bệnh viện chống dịch Covid-19

Đời sống

09:00:22 21/10/2021
Trường ĐH Lạc Hồng vừa tặng một robot vận chuyển hàng hóa do giảng viên, sinh viên chế tạo cho Bệnh viện đa khoa Đồng Nai nhằm hỗ trợ việc điều trị bệnh nhân Covid-19. 

Cách nấu cá chép kho khế chua ngọt thơm ngon đậm đà cực bắt cơm

Ẩm thực

08:59:23 21/10/2021
Cá chép là một loại cá nước ngọt chứa nhiều dưỡng chất đặc biệt rất tốt sức khỏe. Ngoài ra, cá chép còn có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon như món kho, món cháo, Hôm nay, hãy cùng  vào bếp thực hiện món cá chép kho khế chua ngọt, đ...

Pique làm nên lịch sử ở Champions League

Bóng đá thế giới

08:54:11 21/10/2021
Gerard Pique trở thành hậu vệ ghi nhiều bàn thắng nhất lịch sử đấu trường Champions League mà hiện vẫn còn đang thi đấu.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 60: Xuất hiện bằng chứng bất lợi, ông Tấn đưa con trai bỏ trốn

Phim việt

08:52:01 21/10/2021
Ông Tấn đã tiến hành các thủ tục để đưa Dũng và Diệp đi nước ngoài, còn bà Sa lại hoàn toàn không biết thông tin gì.

Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh đối mặt với thử thách hít xà đơn trong "Chúng tôi chiến sĩ"

Show việt

08:50:45 21/10/2021
Đến với Chúng tôi chiến sĩ, ca sĩ Đinh Mạnh Ninh phải vượt qua thử thách hít xà đơn - môn thể thao quen thuộc của các chiến sĩ.

Vụ chồng đâm vợ cũ tử vong ở tiệm gội đầu tại Vĩnh Phúc đúng đêm 20/10: Đã có với nhau 3 con nhỏ

Sự kiện nóng

08:49:23 21/10/2021
Theo một số nhân chứng tại hiện trường, khi người vợ đang ngồi gội đầu thì chồng cũ bất ngờ lao vào đâm nhiều nhát dẫn đến tử vong.

Gil Lê hóa nữ nhân, Hoàng Thuỳ Linh bị fan réo tên

Sao việt

08:47:39 21/10/2021
Mới đây, cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ khi chứng kiến sự thay đổi của Gil Lê trong loạt hình ảnh mới, với diện mạo mới này, dân tình càng tích cực đẩy thuyền cho nữ ca sĩ với Hoàng Thuỳ Linh.

Shin Min Ah từng có loạt ảnh nóng bỏng bên nam diễn viên "50 sắc thái"

Sao châu á

08:46:50 21/10/2021
Loạt ảnh này có lẽ sẽ khiến nhiều khán giả bất ngờ!