Tôi chẳng khác gì một người giúp việc

Theo dõi VGT trên

Tôi là người đàn bà thứ 8 của Khương. Trước tôi, 7 người đàn bà đã lần lượt bỏ ông hoặc bị ông bỏ.

“Chị phải đưa anh ấy vô bệnh viện, tôi năn nỉ chị đó. Dù sao thì ảnh cũng là cha của con chị mà…”-Liên Hương lại gọi điện giục giã. Tôi nhìn người đàn ông đang nằm trên giường. Toàn thân ông trắng toát như tấm dra trải giường. Đôi mắt ông ta nhắm nghiền, trong khi cái miệng lại há hốc thổi ra từng hơi thở mệt nhọc, đứt quãng.

Tôi nhìn kỹ khuôn mặt ông, khuôn mặt xám xịt như mặt người chết. Mà có lẽ ông đã chết rồi vì tôi không thấy lồng ngực ông đập phập phồng…Nhưng không, nhìn kỹ, tôi biết mình đã lầm. Ông ta còn sống.

Người đàn ông nằm đó là Khương, chồng tôi. Cách đây 2 tuần lễ, ông bảo đi thăm một người bạn ở Cần Giờ, tôi hỏi thăm ai thì ông không nói. Sau đó khi Liên Hương gọi điện cho tôi biết là Khương bị sốt cao, khó thở; tôi mới biết chính xác là ông đi thăm cô ta.

Mà chẳng phải thăm viếng gì. Họ bồ bịch với nhau trong khi bên ngoài cứ giả làm anh em. Tôi biết hết nhưng không thèm nói bởi từ lâu tôi cũng chán cái cảnh vợ chồng với người đàn ông đáng tuổi ông nội mình. Tôi là người đàn bà thứ 8 của Khương. Trước tôi, 7 người đàn bà đã lần lượt bỏ ông hoặc bị ông bỏ.

Tôi không cần tìm hiểu lý do đích xác của những cuộc chia tay bởi thời gian 6 năm sống với Khương, đã quá đủ để tôi biết vì sao họ không thể chung sống với ông ta, một gã đàn ông hám gái nhưng bủn xỉn. Khi về sống với Khương, ông bảo tôi: “Anh sẽ bảo đảm cho em một cuộc sống đầy đủ, chẳng cần phải làm lụng vất vả như bây giờ”.

Lúc đó tôi đang là nhân viên phục vụ ở một khách sạn mà mỗi lần lên TP HCM là ông ta lại đến đăng ký phòng để nghỉ qua đêm hoặc đôi khi chỉ nghỉ trưa. Ông khoe là chủ trang trại mấy chục hecta ở Bình Dương, có mấy căn nhà mặt tiền cho thuê, chỉ riêng tiền cho thuê nhà mỗi tháng đã hơn trăm triệu; tiền bán trái cây, gia súc, gia cầm ở trang trại mỗi tháng cũng ngần ấy nữa.

Ông năn nỉ mãi nhưng tôi không đồng ý. Cho đến lần ông nghỉ qua đêm ở khách sạn và đột ngột ngã bệnh, tôi phát hiện nhờ người đưa ông đi cấp cứu, còn mình thì ở lại chăm sóc. Khi khỏi bệnh, ông cho tôi 20 triệu gọi là tạ ơn tôi đã cứu mạng. Dần dà tôi cũng xiêu lòng.

Video đang HOT

Tôi chẳng khác gì một người giúp việc - Hình 1

Tôi nghĩ đồng tiền mình nhận là xứng đáng chứ chẳng phải là tiền bố thí của người chồng giàu có (Ảnh minh họa)

Tôi về sống với Khương, sinh cho ông ta 2 đứa con nhưng chúng tôi vẫn chưa làm hôn thú. Lý do mà Khương đưa ra để không đăng ký kết hôn là có chút vướng mắc về thủ tục ly hôn với bà vợ đầu tiên hiện đang sống ở nước ngoài. Tuy vậy, tôi lại nghe bạn bè ông nói lại là vì tôi còn quá trẻ, ông ta sợ tôi dòm ngó tài sản của mình nên không muốn ràng buộc.

Tôi mặc kệ ông ta nghĩ sao cũng được, miễn mỗi tháng tôi có một khoản tiền kha khá để gửi về cho ba mẹ tôi ở quê. Tuy vậy, cuộc sống của tôi cũng chẳng êm đẹp như tôi vẫn tưởng. Khi tôi mang thai lần đầu tiên, ông bảo có việc lên TP HCM vài hôm. Lần đó về, tôi phát hiện mấy cái bao cao su trong túi xách của ông. Tôi hỏi thì ông tỉnh bơ: “Giải quyết tạm thời khi em bầu bì thôi mà”. Tôi chết lặng người. Phải rất lâu sau tôi mới lấy lại bình tĩnh. Sau lần đó, mấy tháng tiếp theo thay vì cho tôi 3 triệu thì ông cho tôi 5 triệu như để đền bù “tổn thất tinh thần” cho tôi.

Đôi khi ngồi suy nghĩ một mình, tôi thấy thân phận mình cũng chẳng khác gì một người giúp việc. Tiếng là giàu có nhưng trong nhà mọi việc lớn nhỏ tôi phải làm; ông chỉ thuê nhân công cho công việc ở trang trại. Nhưng thậm chí cả những công việc xịt sâu, tưới nước, lượm trứng; cho gà, chim ăn… tôi cũng phải cùng làm với thợ.

Chính vì vậy, tôi nghĩ đồng tiền mình nhận là xứng đáng chứ chẳng phải là tiền bố thí của người chồng giàu có. Giả dụ ông ta thương tôi thật lòng, sống đàng hoàng, đừng bồ bịch lung tung thì có lẽ tôi cũng sẽ thương yêu ông ta dù cái chuyện đũa lệch nhiều khi cũng khiến tôi nản lòng. Thế mà ông không như vậy. Vừa tính toán nhỏ mọn, lại vừa chơi bời vô độ, coi vợ con như “con sen”- đây là từ ngữ mà ông hay nói với tôi để chỉ người giúp việc.

Bây giờ thì ông ngã bệnh nằm đó. Liên Hương bảo tôi đưa ông vô bệnh viện nhưng tôi lưỡng lự. Vô đó là tôi phải đi theo chăm sóc ông, bỏ bê hai đứa nhỏ và công việc nhà vì ông sẽ chẳng chịu để người lạ chăm sóc mình. Còn để ông ở nhà, dù tôi đã mời bác sĩ đến khám nhưng tình hình mấy hôm rồi không có chuyển biến. “Chị đưa bác vô bệnh viện sớm thì còn có hi vọng; nếu không e rằng sẽ khó qua khỏi vì đợt viêm phổi này rất nặng”- vị bác sĩ khuyên.

Tôi nhìn cái mặt xám xịt của ông. Những hơi thở nhẹ như không… Trong đầu tôi mọi thứ rất mơ hồ. Tôi nửa muốn ông khỏe lại để xem ông có để lại gì cho mẹ con tôi hay không; nhưng nửa lại muốn ông ta cứ đi luôn vì tôi đã tìm kiếm khắp nhà vẫn chẳng thấy giấy tờ, tiền bạc ở đâu.

Nghe nói mấy ngôi nhà mà ngày xưa ông “nổ” trước khi lấy tôi thật ra là của con trai ông. Chúng đứng tên sở hữu và lấy tiền cho thuê chứ ông chẳng có gì. Còn cái trang trại “bé bằng cái lỗ mũi” chứ không phải rộng mấy chục hecta như ông ta khoe hồi trước hình như cũng đứng tên một trong những bà vợ đã mất của ông. Con của bà này vừa rồi đã nộp đơn kiện cha để đòi lại đất. Bây giờ nghĩ kỹ lại hình như chẳng có gì cho tôi ngoài mấy món nữ trang mà ông tặng tôi nhân những dịp này nọ như sinh nhật, ngày chung sống, lễ phụ nữ…

Vậy thì tôi cứu ông ta làm gì? Để ông sống thêm ngày nào, tôi cực thân ngày ấy… Thế nhưng có một tiếng nói khác lại bảo rằng, dù sao thì ông ta cũng đã cưu mang mẹ con tôi suốt 6 năm qua, có lẽ tôi nên đưa ông đến bệnh viện chăng? Mà chắc gì vô đó ông có thể qua khỏi?

Càng nhìn ông, tôi càng thấm thía. Nếu ai đó có sức khỏe, có trí tuệ thì tự mình kiếm sống, đừng bao giờ dựa dẫm vào những kẻ hay khoe mẽ giàu sang bởi cái thùng rỗng thì luôn kêu to…

Theo VNE

Áp lực lấy chồng đến héo mòn thân xác

28 tuổi, chưa có một mảnh tình vắt vai. Nói ra thì người ta không tin nhưng...

28 tuổi, chưa có một mảnh tình vắt vai

28 tuổi, chưa có một mảnh tình vắt vai. Nói ra thì người ta không tin nhưng sự thật là như vậy. Giới tính bình thường, cũng thích con trai, lại không phải thuộc hàng quá xấu. Xinh thì không xinh, nhưng cũng có nét duyên đáo để, đó là tất cả những gì người ta nhận xét về tôi. Ấy vậy mà, tới tuổi 28, tôi vẫn chưa có lấy một mảnh tình vắt vai. Người ta nói tôi có rồi mà giấu, hay yêu ai đó rồi, nhưng tôi chỉ cười trừ, vì chuyện này chỉ có tôi mới hiểu.
Nguyên nhân của chuyện này chính tôi cũng không biết. Có lẽ vì ôm mộng lãng mạn, tự vẽ ra cho mình một mẫu đàn ông lý tưởng mà đến cuối cùng tôi rơi vào trạng thái &'cao không tới mà thấp lại không thông'. Thế là, thời gian cứ trôi đi, tôi chẳng chọn được ai. Người tôi thích thì không thích tôi, còn những người thích tôi thì tôi không ưng ý. Thế rồi, tôi... ế.

Cách đây 2 năm, tức là khi tôi 26 tuổi, người ta nói tôi ế, tôi bực mình lắm. Vì 26 tuổi với tôi còn quá trẻ. Nhưng giờ đây, khi đã bước sang tuổi 28, nếu ai đó có xì xào sau lưng tôi chữ ế, tôi chấp nhận mà không nói lời nào. Vì nếu không có người yêu, không lấy chồng thì ế thật rồi chứ còn son gì nữa. Nhưng khổ nỗi, chắc họ hiểu tâm trạng của tôi, nên không ai dám nói trước mặt, chỉ nói sau lưng hay biểu hiện bằng ánh mắt khi nhìn thấy tôi. Có người còn nói: "Tiếc cho con bé ấy thật". Tiếc ư, còn có cơ hội chứ, đâu phải quá già. Nhưng ở quê người ta quan niệm thế. Giờ mà không lấy là ế rồi. Xem ra sự việc đã quá nghiêm trọng.

Áp lực lấy chồng đến héo mòn thân xác - Hình 1

Có người còn nói: "Tiếc cho con bé ấy thật". Tiếc ư, còn có cơ hội chứ, đâu phải quá già. (ảnh minh họa)

Tôi bắt đầu thấy lo lắng, cuống cuồng tìm người yêu. Nhưng tất nhiên, cũng không vì chuyện này mà vơ quàng, vơ xiên anh nào đó để nhắm mắt đưa chân. Chỉ là, tôi biết chú ý hơn tới những người đàn ông theo đuổi mình. Nhưng khổ nỗi, những người đến với tôi, dù có cố gắng tới mấy tôi cũng không ưng được. Được cái này thì mất cái kia. Nhưng cái 'mất' của họ thì quả thật là quá nghiêm trọng.

Người ta nói, càng già càng khó tính. Tôi cũng đã qua cái tuổi lãng mạn, cũng không mơ những mối tình như phim Hàn nữa. Cũng bắt đầu biết chấp nhận và luôn ý thức, ở đời không ai hoàn hảo, mình đã là gì mà đòi hỏi người ta này nọ. Thế nên, tôi cũng cố gắng bỏ qua hết những tiêu chuẩn trước giờ, để có thể ưng một anh nào đó. Nhưng kết quả là con số không. Có người còn nói thẳng ngay trước mặt tôi trong lần ra mắt đầu khiến tôi cảm thấy mệt mỏi, và có phần chạnh lòng, xấu hổ: "Già rồi mà còn kén cá chọn canh". Phải chăng tôi như thế thật?

Bố mẹ đau khổ vì &'quả bom nổ chậm' trong nhà

Bố mẹ tôi đau khổ vì con cái. Cách đây một thời gian, bố mẹ còn muốn giục tôi lấy chồng. Nhưng giờ, dường như, mọi sự cố gắng đều thấy không có kết quả. Thấy tôi cứ dửng dưng, bố mẹ càng buồn vả lại nhan sắc ngày càng đi xuống, tâm trí tôi cũng thấy không được vui vẻ nữa, nên bố mẹ cũng hiểu phần nào nỗi lòng con gái. Tôi không quá nặng chuyện chồng con, nhưng chỉ vì nhà có mình tôi là con gái, tôi lo lắng cho bố mẹ, sợ bố mẹ mất mặt vì đứa con này. Thế nên, với tôi, việc lấy chồng bây giờ đúng thật sự chỉ là trách nhiệm và nghĩa vụ của người làm con mà thôi.

Áp lực lấy chồng đến héo mòn thân xác - Hình 2

Ngày trước tôi cứ nghĩ, không lấy chồng thì ở nhà sống cùng bố mẹ, lo phụng dưỡng bố mẹ lúc tuổi già, bố mẹ càng vui. (ảnh minh họa)

Mỗi lần có ai đó hỏi: "Thế con gái ông bà bao giờ cưới?" là bố mẹ tôi lại cười trừ, lắc đầu ngán ngẩm. Chuyện là, con gái lớn ở quê lâu không lấy chồng, người ta đồn thổi lắm chuyện lắm. Nào là dựng chuyện tôi kiêu căng, khó tính, cầu toàn, tự cao tự đại; nào là chuyện hay tôi quan hệ lăng nhăng với người có vợ... Mà bia miệng khó mòn, bố mẹ tôi thật sự đã chịu đủ điều rồi. Con gái lớn mà không lấy chồng chỉ có nước đi chỗ khác mà làm ăn, làm sao sống cùng bố mẹ mãi được.

Ngày trước tôi cứ nghĩ, không lấy chồng thì ở nhà sống cùng bố mẹ, lo phụng dưỡng bố mẹ lúc tuổi già, bố mẹ càng vui. Thế nhưng, giờ mọi chuyện không đơn giản như vậy. Không lấy được chồng vừa mang tiếng vừa chẳng được ở cùng bố mẹ, lại mang tiếng xấu cho bố mẹ mình. Dạo này, tôi thấy mệt mỏi vô cùng, thấy người gầy yếu đi ghê gớm. Cảm giác lúc nào cũng có người nhìn ngó mình. Nhìn khuôn mặt sầu não hiện rõ nỗi buồn của bố mẹ khiến lòng tôi đau nhói.

Chả lẽ, tôi phải nhắm mắt đưa chân, chấp nhận lấy người đàn ông tôi không yêu làm chồng? Nếu như vậy, sau này liệu tôi có hạnh phúc hay không? Tôi bắt đầu ân hận về sự tự do của mình, bắt đầu cảm thấy áy náy, suy nghĩ với bố mẹ và cảm thấy đã phí hoài tuổi xuân, không yêu ai. Để giờ đây, phải lấy người mình không yêu. Có thể, cuộc sống đã an bài tôi phải như vậy. Chưa một lần được sống trong tình yêu mà đến lúc này, tôi phải liều thân rồi.

Theo Eva

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nhận được lời đề nghị sốc óc từ anh chồng, tôi "đốp" thẳng khiến cả nhà anh cứng họngNhận được lời đề nghị sốc óc từ anh chồng, tôi "đốp" thẳng khiến cả nhà anh cứng họng
10:14:49 02/02/2025
Mới ngày đầu năm, chị dâu xin bố tôi cắt đất cho ra ở riêng, phản ứng của ông làm cả nhà choáng vángMới ngày đầu năm, chị dâu xin bố tôi cắt đất cho ra ở riêng, phản ứng của ông làm cả nhà choáng váng
09:56:53 02/02/2025
Đang ăn Tết vui vẻ, tôi tự nhiên bị đồn khắp chung cư là loại tiểu tam đi giật chồng người khácĐang ăn Tết vui vẻ, tôi tự nhiên bị đồn khắp chung cư là loại tiểu tam đi giật chồng người khác
07:09:19 03/02/2025
Mùng 1 Tết đưa mẹ chồng đi gieo quẻ đầu năm, tôi bất ngờ phát hiện ra bí mật tày đình của em chồngMùng 1 Tết đưa mẹ chồng đi gieo quẻ đầu năm, tôi bất ngờ phát hiện ra bí mật tày đình của em chồng
09:44:32 02/02/2025
Ước một lần con dâu về ăn Tết nhà ngoại để tôi được nghỉ ngơiƯớc một lần con dâu về ăn Tết nhà ngoại để tôi được nghỉ ngơi
09:53:45 02/02/2025
Cùng đưa con đi chơi dịp Tết, tôi muốn 'cưa' lại vợ cũCùng đưa con đi chơi dịp Tết, tôi muốn 'cưa' lại vợ cũ
06:49:49 03/02/2025
Dự định ăn ở nhà nội 10 ngày nên tôi đưa mẹ chồng 5 triệu nhưng nhìn mâm cơm ngày Tết mà tôi hối hậnDự định ăn ở nhà nội 10 ngày nên tôi đưa mẹ chồng 5 triệu nhưng nhìn mâm cơm ngày Tết mà tôi hối hận
09:48:11 02/02/2025
Mùng 3 Tết, vừa nghe bạn nhậu gọi, chồng tôi vội vàng đánh xe đi theo tiếng gọi của anh em bất chấp người vẫn đang nồng nặc mùi rượuMùng 3 Tết, vừa nghe bạn nhậu gọi, chồng tôi vội vàng đánh xe đi theo tiếng gọi của anh em bất chấp người vẫn đang nồng nặc mùi rượu
07:17:35 03/02/2025

Tin đang nóng

Chấn động: Từ Hy Viên qua đờiChấn động: Từ Hy Viên qua đời
10:53:38 03/02/2025
Chồng cũ Uông Tiểu Phi bị chỉ trích vì động thái ngay khi Từ Hy Viên qua đờiChồng cũ Uông Tiểu Phi bị chỉ trích vì động thái ngay khi Từ Hy Viên qua đời
11:21:22 03/02/2025
Xót xa khoảnh khắc lộ diện cuối đời của Từ Hy ViênXót xa khoảnh khắc lộ diện cuối đời của Từ Hy Viên
12:43:34 03/02/2025
Thi hài Từ Hy Viên được hỏa táng ở Nhật, di ngôn hé lộ tâm nguyện sau lần thập tử nhất sinh 9 năm trướcThi hài Từ Hy Viên được hỏa táng ở Nhật, di ngôn hé lộ tâm nguyện sau lần thập tử nhất sinh 9 năm trước
14:50:44 03/02/2025
Từ Hy Viên qua đời, chồng cũ doanh nhân vội về nước tranh gia sảnTừ Hy Viên qua đời, chồng cũ doanh nhân vội về nước tranh gia sản
14:53:32 03/02/2025
Jung Hae In - Jung So Min (Love Next Door) lộ clip hẹn hò ở Hawaii, nhân vật đặc biệt tung bằng chứng khó cãi?Jung Hae In - Jung So Min (Love Next Door) lộ clip hẹn hò ở Hawaii, nhân vật đặc biệt tung bằng chứng khó cãi?
10:49:45 03/02/2025
Ca sĩ Minh Tuyết: "Hơn 20 năm, chồng chưa từng khiến tôi phải nghi ngờ"Ca sĩ Minh Tuyết: "Hơn 20 năm, chồng chưa từng khiến tôi phải nghi ngờ"
13:14:32 03/02/2025
Trung Dân, Mỹ Uyên thương tiếc giám đốc sản xuất 'Ma da' qua đời tuổi 36Trung Dân, Mỹ Uyên thương tiếc giám đốc sản xuất 'Ma da' qua đời tuổi 36
12:37:25 03/02/2025

Tin mới nhất

Không thể ngăn cản được vợ đi lễ đầu năm, tôi đành đi theo để rồi chứng kiến dòng người mà tôi mất kiểm soát

Không thể ngăn cản được vợ đi lễ đầu năm, tôi đành đi theo để rồi chứng kiến dòng người mà tôi mất kiểm soát

07:31:33 03/02/2025
Vợ tôi không bao giờ chịu nhận sai, lúc nào cũng chỉ biết oán trách chồng. Năm nào cũng vậy, cứ ăn xong Tết là vợ lại rủ rê mấy người bạn đi lễ đầu năm.
Mùng 1 Tết, nghe tiếng động lạ trong phòng mẹ chồng giữa đêm, cả đời sau tôi không thể quên: "Tại sao mẹ lại..."

Mùng 1 Tết, nghe tiếng động lạ trong phòng mẹ chồng giữa đêm, cả đời sau tôi không thể quên: "Tại sao mẹ lại..."

07:13:48 03/02/2025
Tôi nghĩ mãi về sự việc này. Đêm mùng 1 Tết, không khí ấm cúng của ngày đầu năm, mọi người trong gia đình tụ họp lại bên nhau, chúc tụng, mừng tuổi, rồi cùng nhau trò chuyện, chia sẻ niềm vui.
Chuẩn bị lên xe về thành phố sau mấy ngày Tết, bố chồng lén cầm tay yêu cầu 1 việc khiến con dâu khóc suốt 1.500 km

Chuẩn bị lên xe về thành phố sau mấy ngày Tết, bố chồng lén cầm tay yêu cầu 1 việc khiến con dâu khóc suốt 1.500 km

07:04:38 03/02/2025
Kỳ nghỉ Tết bỗng hóa gánh nặng sau khi tôi được nghe đề nghị của bố chồng. Ai cũng biết Tết là dịp gia đình đoàn tụ, quây quần nhưng Tết năm nay với vợ chồng tôi còn có nhiều vấn đề hơn thế.
Nhìn vợ biếu mẹ chồng con lợn đất, bên trong chứa gần nửa tỷ mà đầu óc tôi hoang mang

Nhìn vợ biếu mẹ chồng con lợn đất, bên trong chứa gần nửa tỷ mà đầu óc tôi hoang mang

06:58:16 03/02/2025
Đầu năm mới, vợ đã tạo cho cả nhà tôi một bất ngờ quá lớn. Sau khi cưới, mấy người chị ruột cho rằng lương của tôi cao, thu nhập của vợ thấp
Mới đầu năm đã buồn chuyện chồng lộ nhiều tật xấu chỉ sau vài ngày Tết

Mới đầu năm đã buồn chuyện chồng lộ nhiều tật xấu chỉ sau vài ngày Tết

06:54:38 03/02/2025
Chỉ sau mấy ngày Tết, tôi đã khổ sở khi biết được rõ con người thật của chồng. Tôi kết hôn được gần một năm, Tết năm nay lần đầu tôi về quê chồng đón Tết.
Ngày cuối nghỉ Tết, người Hà Nội đổ về hồ Hoàn Kiếm du xuân

Ngày cuối nghỉ Tết, người Hà Nội đổ về hồ Hoàn Kiếm du xuân

06:19:47 03/02/2025
Vào mùng 5 Tết - ngày nghỉ cuối cùng của kỳ nghỉ Tết Ất Tỵ, nhiều người dân Hà Nội và du khách đổ về phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm để vui chơi, xin chữ.
Sắp về thành phố thì con trai đột nhiên biến mất, cả nhà hốt hoảng đi tìm rồi sững sờ với câu hét của con

Sắp về thành phố thì con trai đột nhiên biến mất, cả nhà hốt hoảng đi tìm rồi sững sờ với câu hét của con

10:17:42 02/02/2025
Tôi không ngờ con trai lại nói câu đó. Mẹ tôi bật khóc, ôm lấy cháu trai mà nước mắt rơi lã chã. Tôi là con gái độc nhất của bố mẹ. Lúc tôi thi đại học ở xa, bố mẹ lo lắng vô cùng.
Nhìn mấy thứ mẹ chồng bỏ vào xe ô tô mà tôi rưng rưng nước mắt

Nhìn mấy thứ mẹ chồng bỏ vào xe ô tô mà tôi rưng rưng nước mắt

10:11:36 02/02/2025
Tôi bảo mẹ chồng đừng chuẩn bị quá nhiều thứ nhưng bà không nghe. Vợ chồng tôi ở thành phố, chỉ về quê chồng vào những dịp đặc biệt.
Nàng dâu mới 'méo mặt' theo chồng chúc 30 đám mừng thọ

Nàng dâu mới 'méo mặt' theo chồng chúc 30 đám mừng thọ

10:04:30 02/02/2025
Mọi thứ khác xa tưởng tượng của tôi về cái Tết đầu tiên ở nhà chồng. Riêng mùng 1 Tết, vợ chồng tôi phải đi mừng thọ 30 nhà trong làng.
Tuyên bố bất ngờ của người cha sau lễ mừng thọ 30 mâm do con trai tổ chức

Tuyên bố bất ngờ của người cha sau lễ mừng thọ 30 mâm do con trai tổ chức

10:00:37 02/02/2025
Sau bữa tiệc mừng thọ 30 mâm, trong bữa cơm gia đình, người cha bất ngờ tuyên bố khiến cả nhà im lặng, chẳng biết nói gì.
Bị cháu tỏ thái độ, tôi nóng mặt thu lại tiền lì xì

Bị cháu tỏ thái độ, tôi nóng mặt thu lại tiền lì xì

09:41:51 02/02/2025
Bằng việc thu lại tiền mừng tuổi khi cháu bực bội chê ít, tôi từ chối thỏa hiệp với cách ứng xử của những phụ huynh ngầm cho phép con coi Tết là dịp kiếm tiền lì xì.
Trước khi quay về nhà, tôi ngượng ngùng ghé tai mẹ chồng nói một câu, bà liền chuyển khoản cho tôi 700 triệu

Trước khi quay về nhà, tôi ngượng ngùng ghé tai mẹ chồng nói một câu, bà liền chuyển khoản cho tôi 700 triệu

09:36:49 02/02/2025
Nếu không có sự giúp đỡ của mẹ chồng, gia đình tôi không thể quay về nhà được. Thu nhập của vợ chồng tôi không thấp chút nào, mỗi tháng cũng được 50 triệu.

Có thể bạn quan tâm

Dòng tâm sự cuối cùng trên mạng xã hội của Từ Hy Viên trước khi qua đời

Dòng tâm sự cuối cùng trên mạng xã hội của Từ Hy Viên trước khi qua đời

Sao châu á

16:28:02 03/02/2025
Giữa lúc những thông tin liên quan đến cái chết của Từ Hy Viên vẫn chưa được tiết lộ cụ thể, những hình ảnh cuối cùng của cô thu hút sự quan tâm của truyền thông, công chúng.
1 Anh Trai "cướp dâu" Tiểu Vy khỏi tay Quốc Anh giữa thanh thiên bạch nhật khiến Trấn Thành bất bình

1 Anh Trai "cướp dâu" Tiểu Vy khỏi tay Quốc Anh giữa thanh thiên bạch nhật khiến Trấn Thành bất bình

Nhạc việt

16:13:12 03/02/2025
Tối ngày 2/2 vừa qua, Erik đã tung ra teaser đầu tiên cho ca khúc Dù Cho Tận Thế. Đây là OST cho Bộ Tứ Báo Thủ - bộ phim Tết của Trấn Thành đang trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng.
Cách trang điểm giúp bạn trông trẻ hơn tuổi thật

Cách trang điểm giúp bạn trông trẻ hơn tuổi thật

Làm đẹp

16:07:30 03/02/2025
Lông mày được tạo dáng phù hợp mang lại tổng thể hài hòa cho gương mặt, bởi lông mày quá rậm sẽ trông không được gọn gàng. Lông mày quá mỏng sẽ thiếu tự nhiên, thậm chí thay đổi hoàn toàn diện mạo của bạn.
Team qua đường "tóm dính" cặp chị - em Vbiz ở sân bay, đưa nhau về ra mắt gia đình hậu hẹn hò bí mật?

Team qua đường "tóm dính" cặp chị - em Vbiz ở sân bay, đưa nhau về ra mắt gia đình hậu hẹn hò bí mật?

Sao việt

15:43:43 03/02/2025
Mới đây, mạng xã hội bất ngờ xôn xao trước đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một cặp đôi Vbiz xuất hiện cùng nhau tại sân bay.
Độc nhất vô nhị tại Grammy 2025: Taylor Swift 1 mình làm hành động lạ giữa lễ trao giải, biết lý do càng bất ngờ hơn

Độc nhất vô nhị tại Grammy 2025: Taylor Swift 1 mình làm hành động lạ giữa lễ trao giải, biết lý do càng bất ngờ hơn

Sao âu mỹ

15:29:45 03/02/2025
Trong lễ trao giải, khoảnh khắc Taylor Swift 1 mình đứng lên quẩy cổ vũ Sabrina Carpenter diễn trên sân khấu đã trở thành tâm điểm.
Chủ tịch CLB Hà Nội cầm xấp tiền lì xì cầu thủ, phong thái khác hẳn lúc ở nhà với hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Chủ tịch CLB Hà Nội cầm xấp tiền lì xì cầu thủ, phong thái khác hẳn lúc ở nhà với hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Netizen

15:28:47 03/02/2025
Chủ tịch CLB Hà Nội - Đỗ Vinh Quang vừa xuất hiện trong buổi tập đầu năm mới 2025 của CLB Hà Nội. Đỗ Vinh Quang đến chúc mừng năm mới và lì xì BHL, cầu thủ đội bóng.
Bộ phim đỉnh nhất của Từ Hy Viên: Nữ thần một thời, nhan sắc không đối thủ

Bộ phim đỉnh nhất của Từ Hy Viên: Nữ thần một thời, nhan sắc không đối thủ

Hậu trường phim

15:15:03 03/02/2025
Vai diễn Sam Thái đã giúp Từ Hy Viên trở thành ngôi sao hàng đầu châu Á và được đề cử Nữ diễn viên chính xuất sắc tại giải Kim Chung của Đài Loan.
Bộ phim cuối cùng của Từ Hy Viên trước khi qua đời

Bộ phim cuối cùng của Từ Hy Viên trước khi qua đời

Phim châu á

15:12:18 03/02/2025
Bộ phim cuối cùng của Từ Hy Viên được ra mắt là phim Cá Sấu Triệu Đô (tựa Anh: Million Dollar Crocodile) (2012).
9 ngày nghỉ Tết, CSGT TPHCM xử lý hơn 4.800 trường hợp vi phạm

9 ngày nghỉ Tết, CSGT TPHCM xử lý hơn 4.800 trường hợp vi phạm

Tin nổi bật

14:24:13 03/02/2025
Phòng CSGT cho biết, trong 9 ngày nghỉ Tết, lực lượng CSGT đã lập biên bản xử lý 4.804 trường hợp, tạm giữ 2.489 phương tiện, tước quyền sử dụng GPLX có thời hạn 664 trường hợp, trừ điểm GPLX đối với 375 trường hợp.
Ăn thì là có tác dụng gì?

Ăn thì là có tác dụng gì?

Sức khỏe

13:58:09 03/02/2025
Việc sử dụng thì là để có thể làm tăng tiết sữa đã được sử dụng từ nhiều thế kỷ, và cho đến nay, nhiều bà mẹ vẫn đang dùng những loại trà thảo mộc dựa trên cây thì là để có thể tăng tiết sữa.
Lộ khoảnh khắc Quang Hải lì xì cho họ hàng, dân mạng tranh cãi cực gắt vì "người nổi tiếng mà lì xì 200k"?

Lộ khoảnh khắc Quang Hải lì xì cho họ hàng, dân mạng tranh cãi cực gắt vì "người nổi tiếng mà lì xì 200k"?

Sao thể thao

13:02:20 03/02/2025
Dù kì nghỉ tết Nguyên đán đã qua đi, nhiều người đã trở lại cuộc sống đi học đi làm nhưng câu chuyện xoay quanh Tết Ất Tỵ vẫn thu hút nhiều tương tác trên mạng xã hội.