Có thai vì bị anh trai c.ưỡng h.iếp

Theo dõi VGT trên

Trong lúc cháu dọn dẹp gần xong tự dưng có ai đó ôm lấy cháu rồi thở vào cổ cháu. Cháu sợ quá định la lên thì anh cháu lên tiếng nói là anh cháu. Cháu không la nữa, thì anh cháu đột ngột lấy tay bịt mồm cháu, sau đó đè cháu xuống cái phản bình thường dùng để ăn cơm. Cháu sợ quá giãy giụa và kêu nhưng bố mẹ cháu say quá nên không ai nghe thấy gì. Anh ấy cứ thế lột hết đồ của cháu ra sau đó c.ưỡng h.iếp cháu.

Năm nay cháu học lớp 11, anh trai cháu lớn hơn cháu 3 t.uổi, học đại học ở Úc. Nhà cháu tuy ở Hà Nội nhưng thực ra là ở quê, vẫn ở trong làng. Nhà cháu vẫn làm nông, mẹ cháu bán thịt lợn. Vì thế chuyện anh cháu đỗ đại học, sau đó được trúng học bổng đi nước ngoài là chuyện cực kỳ trọng đại.

Anh cháu từ nhỏ học rất giỏi, thi đại học một cái đỗ ngay. Anh ấy là niềm tự hào của cả dòng họ, cả làng nữa. Bố mẹ cháu lúc nào cũng nói anh trai cháu là tấm gương của cả làng noi theo. Còn cháu thì học kém. Ai cũng bảo anh em cháu không giống nhau, cứ như là anh cháu lấy hết cái giỏi cái hay, bỏ lại cho cháu toàn những cái tệ cái xấu vậy. Bố mẹ cháu cũng bảo ngày xưa là lỡ mới sinh ra cháu, còn đâu họ vốn chỉ định có có anh cháu là đủ rồi. Cháu cũng quyết định sau khi thi hết lớp 12 xong sẽ ở nhà phụ mẹ cháu bán thịt lợn thôi chứ không có ước mơ to tát gì. Anh cháu có ước mơ là đủ rồi.

Chuyện xảy ra hôm trước khi anh cháu đi. Bình thường anh ấy trọ học trên Hà Nội, đợt đó sắp đi nên anh ấy mới về làng để chuẩn bị. Nhà cháu hôm đó làm to lắm, anh ấy và cả bố mẹ cháu đều bị chuốc đến say ngất ngư. Sau bữa tiệc, cháu dọn dẹp một mình vì bố mẹ cháu và anh cháu đều say đi lên nhà ngủ hết rồi.

Nhà cháu ăn ở tầng 1, mọi người ngủ ở tầng 2. Trong lúc cháu dọn dẹp gần xong tự dưng có ai đó ôm lấy cháu rồi thở vào cổ cháu. Cháu sợ quá định la lên thì anh cháu lên tiếng nói là anh cháu. Cháu không la nữa, thì anh cháu đột ngột lấy tay bịt mồm cháu, sau đó đè cháu xuống cái phản bình thường dùng để ăn cơm. Cháu sợ quá giãy giụa và kêu nhưng bố mẹ cháu say quá nên không ai nghe thấy gì. Anh ấy cứ thế lột hết đồ của cháu ra sau đó c.ưỡng h.iếp cháu. Đến đêm sau khi làm chán anh ấy mới đi lên phòng ngủ, mặc kệ cháu nằm đó trên phản. Cháu vừa sợ vừa nhục nhã, mặc vội quần áo vào rồi cũng cố lên phòng, khóa chặt cửa không cho anh cháu vào.

Có thai vì bị anh trai c.ưỡng h.iếp - Hình 1

Cháu chỉ biết trốn trong phòng khóc.

Sau khi chuyện đó xảy ra cháu không dám nói với bất cứ ai. Ai mà dám tin rằng anh trai cháu lại c.ưỡng h.iếp cháu cơ chứ. Hơn nữa anh cháu là niềm tự hào của cả nhà, nếu như cháu dám nói ra thì sẽ làm bẽ mặt hết cả dòng họ, lại còn ảnh hưởng đến tương lai của anh cháu. Anh ấy biết thế nên trước khi đi cũng mấy lần đe dọa cháu cấm cháu hé ra, còn bảo nếu hé ra anh ấy sẽ phủ nhận hết tất cả, còn đổ tội vu khống cho cháu nữa. Rồi mấy hôm sau anh ấy đi, cháu chỉ biết nuốt nước mắt vào trong lòng. Bình thường cháu vốn khá khép kín nên cũng không ai nhận ra cháu có vấn đề gì cả.

Video đang HOT

Cháu cũng từng ngỡ mọi chuyện như thế là kết thúc. Cái gì xảy ra cũng xảy ra rồi. Qua mấy tháng kể từ lúc anh ấy đi cháu cũng nguôi ngoai hơn. Thế nhưng tháng trước trường cháu có chương trình văn nghệ kết thúc năm học, vì khá cao nên cháu cũng được xếp vào đội nhảy. Khi đang tập nhảy, tự dưng cháu ngất xỉu. Anh Quang là bí thư chi đoàn mới đưa cháu đến trạm xá kiểm tra. Ở đây cô bác sĩ bảo rằng nghi ngờ cháu có thai. Cháu được dùng que thử thai và kết quả là hai vạch. Cháu sợ quá không biết phải làm gì thì anh Quang mới nói để anh đưa cháu lên Hà Nội kiểm tra lại thử.

Cháu và anh Quang đi lên một phòng khám ở đường Giải Phóng, kết quả đúng là cháu có thai được hơn ba tháng rồi. Cái thai của cháu còn khá lớn nữa. Bác sĩ nói do t.uổi cháu còn nhỏ, k.inh n.guyệt không đều nên cháu mới không nhận ra là mình có thai. Giờ cháu không thể làm thủ tục hút thai được vì thai đã quá to, chỉ có thể nạo. Nhưng nếu nạo thì khả năng có thai của cháu sau này bị giảm mất khoảng 70% do tử cung bị bào mòn. Cháu nghe xong muốn ù cả tai, muốn c.hết ngay tại chỗ. Nếu không có anh Quang an ủi chắc cháu cũng không về nổi đến nhà.

Khi về nhà cháu không dám nói chuyện với bố mẹ, lẳng lặng xem số t.iền tiết kiệm còn bao nhiêu để nạo thai. Thế nhưng cô bác sĩ ở trạm xá cũng là người làng, vậy nên mấy ngày sau cả làng cháu đều biết chuyện cháu chửa hoang. Bố mẹ cháu đ.ánh mắng cháu vì tội làm ô uế cả dòng họ. Họ tra hỏi cháu xem ai là tác giả của cái thai. Nhưng làm sao cháu dám nói rằng đó là cái thai của anh trai cháu chứ. Thế là tất cả mọi người đổ nghi ngờ lên đầu anh Quang. Chuyện lan đi đến độ người yêu và bố mẹ anh Quang ở trên Hà Nội cũng phải tức tốc về để làm rõ. Dù cháu có nói bao nhiêu lần là không phải anh Quang nhưng vì cháu không thể nói ra ai là bố đ.ứa b.é nên anh Quang vẫn bị nghi ngờ.

Cháu nghe một người bạn nói là người yêu anh Quang vì chuyện này đòi chia tay với anh ấy, vậy nên anh ấy mới đi uống rượu và còn c.hửi là giúp cháu nên mới làm ơn mắc oán như vậy. Cháu nghe xong khổ tâm lắm nhưng không biết phải nói gì.

Giờ cháu không biết phải làm gì. Cái thai đang lớn lên từng ngày, cháu bắt đầu bị lộ bụng rồi. Cũng may là đã vào kỳ nghỉ hè rồi nên cháu có thể trốn trong nhà. Bố mẹ cháu ngày nào cũng dằn vặt cháu nói ra bố đ.ứa b.é là ai. Cháu chỉ biết trốn trong phòng khóc, thỉnh thoảng đã viết mấy lá thư tuyệt mệnh rồi định ra nhảy xuống sông cho xong. Nhưng cháu c.hết rồi còn nỗi oan của anh Quang phải biết làm sao?

Đớn đau chồng ngủ với em gái ruột

Tôi vẫn không tin nổi khi tận mắt thấy chồng lên giường với em gái ruột của mình. Cho tới giờ tôi vẫn không thể nào tin nổi đó là sự thật dù cho tôi đã tận mắt chứng kiến chồng mình lên giường với một người đàn bà khác. Nó sẽ là điều dễ tha thứ hơn nếu như người phụ nữ mà anh ta lên giường, người mà khiến anh ta phản bội tôi không phải là... em gái ruột của tôi.

Đọc trên báo tôi cũng thấy đâu đó có những mối tình anh rể và em vợ vụng trộm với nhau. Nhưng có nằm mơ tôi cũng không thể nào tin được rằng nó lại xảy đến với gia đình tôi.

Em gái tôi không phải là một cô gái có ngoại hình ưa nhìn. Mọi người thường nói có bao nhiêu cái khôn ngoan, giỏi giang và xinh đẹp tôi dường như được ưu ái tất cả còn em tôi thiệt thòi hơn. Nó tuy không xinh xắn nhưng bù lại vô cùng ngoan ngoãn và hiểu biết. Nhưng có lẽ vì vẻ ngoài không gây ấn tượng nên dù đã tới t.uổi lập gia đình nhưng em ấy vẫn chưa có người đặt vấn đề tìm hiểu.

Khi tôi sinh đứa con đầu lòng, vì công việc quá bận rộn lại không có người đỡ đần nên tôi đã chủ động bảo em gái lên sống cùng. Từ ngày có em gái lên vợ chồng tôi được rảnh rang hơn nhiều vì em ấy rất hoạt bát và đảm đang. Có vẻ như mọi việc bận rộn trong nhà được em ấy giúp đỡ nên chồng tôi cũng bớt mệt mỏi hơn. Tôi thấy chồng có vẻ quý mến em gái mình nên cũng vui vì dẫu sao tình cảm anh chị thân thiết mọi người cũng dễ sống hơn.

Đớn đau chồng ngủ với em gái ruột - Hình 1

Tôi không tin nổi sự thật khi tận mắt bắt gặp chồng và em gái quan hệ với nhau (Ảnh minh họa)

Tôi bắt đầu thấy em mình ăn mặc diện dàng hơn.Tôi chẳng nghi ngờ gì điều đó mà ngược lại tôi thấy đó là một dấu hiệu đáng mừng. Trước đây tôi đã từng nhắc nhở em mình nhiều về chuyên ăn mặc nhưng em ấy đều không bận tâm. Nó luôn ăn mặc rất đơn giản và có phần quê mùa. Từ ngày đến sống cùng vợ chồng tôi em ấy có vẻ quan tâm đến ngoại hình nhiều hơn.

Tôi bắt đầu quay trở lại với công việc khi hết kì nghỉ sinh con. Mặc dù vậy, em gái tôi vẫn quyết định ở cùng vợ chồng tôi thêm một thời gian nữa với lí do: "Giúp anh chị thêm chút nữa". Tôi lấy làm mừng vì có người đỡ đần thêm mình. Nhưng rồi, cái câu chuyện y như những lần tôi đọc được đâu đó đã xảy ra.

Tôi trở về nhà giữa đợt công tác bất thường. Những âm thanh lạ lùng phát ra từ căn phòng của hai vợ chồng tôi khiến tôi giật mình. Linh tính mách bảo tôi điều gì đó chẳng lành nhưng niềm tin trong tôi không cho phép tôi nghĩ về một điều gì đó khó chấp nhận. Tôi rón rén lần mở cánh cửa phòng. Tất cả những gì tôi nhìn thấy là cảnh tượng quần áo vất hỗn độn dưới đất. Trên giường, người đàn ông cuồng nhiệt yêu đương là chồng tôi, còn người phụ nữ cùng anh ta làm " chuyện ấy" không ai khác là em gái tôi.

Chúng tôi ngồi đối diện với nhau trong căn phòng. Tôi chẳng thể khóc nổi. Nếu đó là một người đàn bà khác chắc chắn tôi sẽ lao vào mà cào cấu, c.hửi bới và nguyền rủa. Nhưng đó lại là em gái tôi. Nỗi đau đó nhiều hơn gấp bội nhưng tôi lại chẳng thể tát nổi em ấy dù chỉ một cái. Chồng tôi ngồi thu lu trên chiếc ghế sofa, anh né tránh cái nhìn của cả tôi và em gái. Tôi hận anh ta đến tận xương tủy. Giá mà anh ta làm cái trò mèo đó với một người đàn bà khác thì tôi còn có thể giải quyết mọi chuyện dứt điểm nhưng ngay cả cái chuyện như vậy cũng là điều tôi phải mong ước.

Đớn đau chồng ngủ với em gái ruột - Hình 2

Tôi đau đớn không biết xử lí vấn đề của gia đình mình ra sao? (Ảnh minh họa)

Chuyện giữa họ xảy ra trong khoảng thời gian tôi vừa sinh con xong. Họ cuốn vào nhau như kiểu trải nghiệm một điều mới mẻ và thú vị. Em gái tôi nói nó thần tượng anh rể. Nó thấy anh rể thật tuyệt vời, còn chồng tôi im lặng không một lời giải thích cho hành động đốn mạt của mình. Tôi nhắm mắt cho qua mọi chuyện dù tim tôi đau nhói. Nhưng tôi còn có thể làm gì hơn, lẽ nào làm ầm lên mọi chuyện để rồi cả gia đình tôi sẽ phải đối diện với sự khinh bỉ tới nhường nào.

Em tôi về quê sống cùng gia đình. Đó là cách tốt nhất để quên đi mọi chuyện. Tôi nghĩ thời gian rồi sẽ làm cho mọi chuyện rơi vào quên lãng. Nhưng rồi khi tôi nhận được cuộc điện thoại của mẹ tôi gọi lên với giọng thì thụp, tôi c.hết đứng người. Bà nghi em tôi có bầu vì những biểu hiện của nó như phụ nữ tới thời kì thai nghén. Tôi rơi phịch chiếc điện thoại xuống nền nhà trong trạng thái thất thần.

Tôi vội vã về quê không quên mang theo dụng cụ thử thai để bắt em tôi làm. Và kết quả như một đòn giáng mạnh vào sức chịu đựng của tôi. Em tôi có thai thật. Tất nhiên tôi biết ai là cha của đ.ứa b.é. Tôi cười phá lên như bị điên trước nghịch lí đó.

Giờ đây tôi không biết nên làm gì với đ.ứa b.é vô tội trong bụng em tôi. Cái thai đã khá lớn và chắc chắn em gái tôi sẽ gặp những nguy hiểm nếu như em ấy cố phá bỏ. Đ.ứa b.é cũng không có tội nhưng nếu nó được sinh ra đời, đó thực sự là một trở ngại lớn với cuộc sống của chúng tôi. Gia đình tôi cũng đã đoán được ai là tác giả của bào thai đó. Mọi người bắt tôi bỏ chồng vì anh ta là người không ra gì khi làm thế với em gái tôi. Bố mẹ tôi còn nói nếu tôi không bỏ chồng, sẽ từ mặt tôi.

Tôi nên làm gì lúc này với nỗi đau và bi kịch của gia đình. Mọi thứ cứ chất chồng lên tôi khiến tôi như muốn đổ gục vì kiệt sức.

Theo Eva

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đêm cuối sắp ly hôn, chồng chạy hổn hển về nhà, trên tay bế đ.ứa b.é đỏ hỏn rồi nói một câu khiến tôi đứng tim
18:45:52 11/07/2024
Mẹ qua đời, tôi muốn đưa bố dượng vào viện dưỡng lão nhưng ông xua tay nói một câu khiến tôi quyết định lắp camera giám sát
18:23:31 12/07/2024
1 năm tôi ngoại tình với 10 cô gái nhưng vợ không hề hay biết cho đến khi cô phát hiện thì trời đất trước mắt tôi như sụp đổ
10:26:46 12/07/2024
Sang nhà ngoại chơi, vừa nhìn thấy bố cầm ra đôi tất tôi liền nghĩ đến việc bỏ chồng
08:50:56 13/07/2024
Đi đón con tan học, tôi choáng váng khi thấy con gái cười nói vui vẻ ngồi trong lòng một người đàn ông, tiến lại gần nghe cuộc trò chuyện mà sốc nặng
10:30:38 12/07/2024
Bị chấn thương nặng, tôi nằm bệnh viện điều trị 3 tuần, vừa trở về nhà, câu "hỏi thăm" của chồng khiến tôi lăn đùng ra ngất
10:38:11 12/07/2024
Cứ 9h tối, cô giúp việc lại mang đồ ăn thừa lén lút đi ra ngoài đưa cho người đàn ông lạ mặt: Bí mật khiến tôi ấm lòng
07:31:16 13/07/2024
Mẹ chồng không trách tội tôi "nặng lời" nhưng bà lại làm việc kinh khủng này trong bữa cơm với thông gia
07:48:10 13/07/2024

Tin đang nóng

Hoàng Nguyên Vũ tố Huyền Sầu Riêng nhây nhớt phản cảm, nhận xét Quang Linh Vlog
10:47:17 13/07/2024
Choáng váng chiều cao 1m82 của quý tử nhà Jang Dong Gun ở t.uổi 14
07:46:54 13/07/2024
Quang Linh Vlog "xài sang", bỏ 5 triệu mua 1 trái sầu riêng ăn dằn mặt O Huyền?
10:21:26 13/07/2024
Hoàng Thùy đá xéo "kẻ bất nhân" giữa drama với Hương Giang, mượn lời bộ phim siêu hot khiến dân tình xôn xao?
07:25:58 13/07/2024
Từng nhận cát-sê 2 cây vàng mỗi show, U50 Đoan Trường sống một mình không vợ con
07:11:42 13/07/2024
Biệt thự lộng lẫy như cung điện của "phú bà" kín tiếng: Rộng 20.000 m2, mỗi phòng trang hoàng như viện bảo tàng
07:43:20 13/07/2024
Thực hư thông tin Sam sở hữu căn hộ 90 tỷ đồng
07:37:50 13/07/2024
Chu Thanh Huyền chính thức sinh con, mẹ Quang Hải chầu trực, lo hơn cả đám cưới
11:38:25 13/07/2024

Tin mới nhất

Chồng lén gửi nửa tỷ về cho em trai trả nợ, tôi lên tiếng đòi thì mẹ chồng nói sẽ cầm cố nhà cửa để lấy t.iền trả tôi

08:46:24 13/07/2024
Cả tối hôm đó hai vợ chồng tôi tranh cãi gay gắt. Quá tuyệt vọng, tôi liền bỏ về nhà ngoại ngay trong đêm. Vợ chồng tôi kết hôn đến nay đã được 6 năm, có một con gái 3 t.uổi.

Ly hôn 3 năm nhưng vợ cũ vẫn giữa hình cưới cũ, tôi tìm hiểu nguyên nhân thì "hóa đá" trước lý do được tiết lộ

08:40:25 13/07/2024
Sau khi ra tòa ly hôn, vợ tôi nuôi con còn tôi chu cấp t.iền mỗi tháng. Nhưng số t.iền tiết kiệm là của hai vợ chồng, nên sau khi ly hôn tôi cũng cố gắng vay mượn để trả lại cô ấy một nửa.

Tình cờ gặp lại người yêu cũ, nghe anh nói đúng một câu mà đêm về nằm ôm chồng nhưng lòng tôi lại dậy sóng

08:36:47 13/07/2024
Sau 2 năm yêu nhau thì chúng tôi về một nhà. Giờ gia đình nhỏ của tôi đã có tiếng con trẻ hạnh phúc. Những chuyện về người yêu cũ tôi đã không còn nhớ tới nữa.

Chưa kịp động phòng, chồng đã ôm sạch t.iền vàng mất tích, sáng hôm sau lúc tôi đang đau đớn vật vã chồng ôm về 'vật lạ' khiến tôi sốc nặng

08:27:58 13/07/2024
Đây, chồng đền cho vợ đêm tân hôn không có mặt. Chồng chỉ cần một đêm thôi đã k.iếm t.iền vàng được gấp 4 lần số cũ . Tôi và chồng chỉ vừa mới lấy nhau gần đây.

Vừa đón con chào đời tại bệnh viện, tôi choáng váng trước lời đề nghị chấn động của vợ, nghe xong mà ngớ người

08:23:00 13/07/2024
Sau khi con đầu lòng chào đời, vợ tôi được đưa vào phòng hậu sinh. Thấy con nhỏ xíu nằm trong khăn mà tôi hạnh phúc vô cùng.

Cưới nhau 3 tháng, vợ nằng nặc đòi ly hôn, tôi đồng ý rồi sau đó c.hết sững trước sự thật đớn đau cô ấy giấu kín

08:19:00 13/07/2024
6 tháng sau ly hôn, tôi nghe tin Yến mang thai. Bố mẹ tôi nghe thế thì mừng ra mặt vì nghĩ là Yến đang mang thai cháu nội của mình.

Chồng ngoại tình còn lớn tiếng đuổi tôi khỏi nhà giữa đêm mưa, hành động và lời bộc bạch 'choáng' của anh hàng xóm khiến tôi mất ngủ

08:12:18 13/07/2024
Hóa ra anh lên ứng dụng hẹn hò, tìm bạn tình khi bản thân đã có gia đình! Giữa hai người họ không chỉ dừng ở trò chuyện qua mạng mà còn hẹn nhau vào khách sạn.

Từng hận chồng vì bỏ mẹ con tôi theo người phụ nữ khác, nhưng đến khi nhìn thấy mặt đ.ứa b.é tôi buông bỏ hết mọi oán hận

08:06:23 13/07/2024
Thấy tôi chỉ sinh được một đứa con gái, tôi nghe họ hàng nói bóng gió cẩn thận chồng ngoại tình. Tôi chẳng màng để tâm, vì con nào thì cũng là của trời cho.

Ngay trong đêm tân hôn, tôi sốc nặng vì chồng đẩy ngã mình xuống giường, rồi buông lời đuổi về nhà ngoại

08:01:29 13/07/2024
Ngay trong đêm tân hôn, tôi bị chồng trả ngay về nhà mẹ đẻ. Tôi không thể tưởng tượng được cuộc hôn nhân mình mơ ước lại trở nên như thế này.

Nghe lời dụ dỗ của con rể, mẹ chồng tôi qua nhà con gái sống, chưa đầy một tuần bà đã bị đuổi về với đôi mắt sưng húp

07:27:02 13/07/2024
Các em đã làm gì mà mẹ chồng tôi khóc đến sưng cả mắt thế này? Lương hưu của mẹ chồng tôi khá cao, 10 triệu một tháng, bằng với số t.iền mà tôi làm vất vả cả tháng mới kiếm được.

Bất ngờ phát hiện chồng ngoại tình, lời tuyên bố của anh ta khiến tôi sốc nặng

07:21:08 13/07/2024
Chồng mắc lỗi còn mở miệng ra thách thức ly hôn khiến tôi suy sụp suốt hơn một tuần qua. Vợ chồng tôi kết hôn cách đây 9 năm.

Mâu thuẫn vợ chồng chưa xử lý xong, em gái lại thêm lời khiến tôi điên đầu

07:16:01 13/07/2024
Lần nào cãi nhau, nếu có lỗi, tôi đều xin lỗi vợ. Nhưng lần này, đứng giữa vợ và em gái, tôi không biết phải làm thế nào? Tôi sinh sống ở Hà Nội, lấy vợ người Sài Gòn.

Có thể bạn quan tâm

Tử vi 12 cung hoàng đạo 13/7: Bảo Bình may mắn cả tình duyên và tài lộc

Trắc nghiệm

13:54:15 13/07/2024
Tử vi 12 vận xui cung hoàng đạo ngày 13/7 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Nhan sắc nữ diễn viên chuyên trị vai 'gái ngành' và tiểu tam trên phim VTV

Hậu trường phim

13:52:22 13/07/2024
Trước khi vào vai gái ngành Trinh trong Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa , nữ diễn viên Liên Tít từng đóng vai gái bán hoa trong Quỳnh búp bê , ở chung xóm trọ với My sói, Lan cave.

Diễn viên khóc nức nở giữa tòa khi được tuyên vô tội trong vụ b.ắn c.hết quay phim

Sao âu mỹ

13:48:30 13/07/2024
Nam diễn viên Alec Baldwin đã bật khóc giữa tòa khi thẩm phán hủy bỏ cáo buộc ông đã ngộ sát quay phim tại phim trường.

Nhóm nhân viên bảo vệ trộm cắp tại NovaWorld và sân bay Phan Thiết

Pháp luật

13:48:22 13/07/2024
Để triệt phá thành công vụ án, Công an TP Phan Thiết đã mất nhiều tháng truy vết do nhóm nhân viên bảo vệ hoạt động rất chuyên nghiệp.

Tăng Thanh Hà khoe ảnh hội ngộ cùng bạn thân, chụp vội vàng mà nhan sắc vẫn "đỉnh"

Sao việt

13:42:49 13/07/2024
Mới đây, Tăng Thanh Hà đã chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh hội ngộ cùng bạn thân. Trong ảnh, chỉ là 1 bức sefile vội vàng nhưng nhan sắc của mẹ 3 con vẫn cực kỳ xuất sắc.

5 người ở Đồng Nai bị chó dại cắn do chủ thả chạy rông

Sức khỏe

13:39:59 13/07/2024
Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Đồng Nai vừa thông tin về việc ghi nhận 5 trường hợp bị chó dại cắn tại huyện Vĩnh Cửu.

Con nuôi Nguyễn Ánh 9: Từ chối sự nổi tiếng vì không muốn đ.ánh đổi

Tv show

13:39:50 13/07/2024
Ca sĩ Diệu Hiền vừa có những phút trải lòng về hành trình theo đuổi nghệ thuật. Cô nghẹn ngào khi nhắc lại biến cố mất giọng hát khiến bản thân rơi vào khủng hoảng.

Xin chó của 1 người Trung Quốc về nuôi, hai vợ chồng già ở TP Hải Dương bị cắn 10 nhát

Tin nổi bật

13:35:50 13/07/2024
Vợ chồng ông N.V.T. (74 t.uổi) và bà Đ.T.Đ. (62 t.uổi) ở thôn Phạm Xá, xã Ngọc Sơn (TP Hải Dương) bị chó của gia đình cắn nhiều nhát ở vùng tay, chân, ngực.

Bom tấn cán mốc doanh thu 2.400 tỷ chỉ sau 9 ngày, thống trị phòng vé nhờ dàn cast hoàn hảo tuyệt đối

Phim châu á

13:31:57 13/07/2024
Bộ phim điện ảnh này được khen nức nở nhờ nội dung gay cấn hồi hộp cùng diễn xuất không một điểm chê của dàn cast.

Tranh chấp đất đai, em trai cầm rìu tấn công chị gái

Thế giới

13:24:25 13/07/2024
Sự việc xảy ra vào ngày 9/7, tại làng Penakacherla, quận Anantapur, bang Andhra Pradesh, Ấn Độ. Một người đàn ông đã tấn công chị gái mình bằng rìu trong một cuộc tranh chấp về một ngôi nhà.

BABYMONSTER bị ILLIT "vượt mặt", fan ê chề, cúi đầu quê độ vì sa sút đẳng cấp

Sao châu á

13:12:30 13/07/2024
BabyMoster mới đây vừa khiến fan hụt hẫng khi bất ngờ không có mặt trong danh sách dàn nghệ sĩ trẻ tham dự Lễ hội 2024 K-World Dream Awards. Đây là sự kiện lớn tại Hàn Quốc, nhưng 7 cô gái nhà YG lại không được góp mặt.