Tòa tuyên án đối với bị cáo Trương Mỹ Lan và đồng phạm

Theo dõi VGT trên

Sau hơn một tháng xét xử và nghị án kéo dài, ngày 11/4, TAND TP.HCM sẽ tuyên án đối với bị cáo Trương Mỹ Lan và đồng phạm.

Các bị cáo trong vụ án bị truy tố về các tội: Tham ô tài sản; Đưa hối lộ; Nhận hối lộ; Vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng; Vi phạm quy định về hoạt động ngân hàng, hoạt động khác liên quan đến hoạt động ngân hàng; “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” và “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.

Theo cáo buộc, sau khi hợp nhất 3 ngân hàng thành Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn ( Ngân hàng SCB), bị cáo Trương Mỹ Lan nắm giữ 91,5% cổ phần.

Tòa tuyên án đối với bị cáo Trương Mỹ Lan và đồng phạm - Hình 1
Bị cáo Trương Mỹ Lan

Nắm trong tay SCB, bị cáo Trương Mỹ Lan đã thao túng toàn bộ hoạt động của ngân hàng này, sử dụng SCB như một công cụ tài chính, huy động t.iền gửi và vốn từ các nguồn khác, sau đó chỉ đạo rút t.iền bằng cách tạo lập các khoản vay khống, phục vụ cho mục đích cá nhân.

Trong vòng 10 năm, từ 2012 đến 7/10/2022, bị cáo Trương Mỹ Lan gây thiệt hại cho SCB 498.000 tỷ đồng.

Để thực hiện việc thao túng SCB, bị cáo Lan đã sắp xếp, bố trí những người thân tín vào các vị trí chủ chốt của ngân hàng này như Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc, Phó Tổng giám đốc…

Tại phiên tòa, các bị cáo nguyên là cán bộ, nhân viên của Ngân hàng SCB, Tập đoàn Vạn Thịnh Phát; bị cáo Chu Lập Cơ (chồng bà Trương Mỹ Lan) và cháu gái Trương Huệ Vân, đều thừa nhận hành vi phạm tội và khai làm theo chỉ đạo của bị cáo Trương Mỹ Lan, trong khi bà Lan vẫn một mực phủ nhận tội danh bị cáo buộc.

Bị cáo khai, bản thân chỉ nắm giữ 4,9% cổ phần SCB, 2 người con gái mỗi người 5% và 30% là của cổ đông nước ngoài; các bạn bè ở Việt Nam nắm 30%.

Về cáo buộc đưa người thân tín vào SCB nắm giữ các chức vụ quan trọng, bà Lan khẳng định, những người ở SCB không phải thân tín của mình.

Video đang HOT

Tòa tuyên án đối với bị cáo Trương Mỹ Lan và đồng phạm - Hình 2
Các bị cáo tại tòa

Trong phần luận tội, đại diện VKS cho rằng, bị cáo Trương Mỹ Lan có vai trò chủ mưu, cầm đầu nhưng không thừa nhận hành vi phạm tội của mình, ngoan cố, đổ lỗi cho nhân viên cấp dưới, không ăn năn hối cải… nên cần loại ra khỏi đời sống xã hội vĩnh viễn.

Vì vậy, đại diện VKS đề nghị tuyên phạt bị cáo Lan mức án t.ử h.ình về tội “Tham ô tài sản”; từ 19-20 năm tù về tội “Vi phạm quy định về hoạt động ngân hàng, hoạt động khác liên quan đến hoạt động ngân hàng”; mức án 20 năm tù tội “Đưa hối lộ”. Tổng hợp hình phạt là t.ử h.ình.

Bị cáo Chu Lập Cơ (chồng bị cáo Trương Mỹ Lan) thừa nhận hành vi phạm tội như cáo trạng truy tố. Bị cáo khai ký các văn bản theo chỉ đạo của vợ.

Các bị cáo nguyên là lãnh đạo của SCB và cháu gái bị cáo Lan là Trương Huệ Vân đều khai làm theo chỉ đạo của bà Trương Mỹ Lan.

Trong quá trình tranh luận, xét thấy nhiều bị cáo ăn năn hối cải, tác động gia đình khắc phục thêm hậu quả nên đại diện VKS đã đề nghị giảm án cho 22 bị cáo, trong đó có bị cáo Trương Huệ Vân, Chu Lập Cơ và Nguyễn Cao Trí.

Riêng bị cáo Trương Mỹ Lan và Đỗ Thị Nhàn (cựu Cục trưởng Cục Thanh tra – giám sát ngân hàng II, thuộc Ngân hàng Nhà nước), VKS vẫn giữ nguyên quan điểm như truy tố, nhấn mạnh 2 bị cáo này không thành khẩn.

Bị cáo Trương Mỹ Lan xin chuyển 1.350 tỷ cho Trương Huệ Vân khắc phục hậu quả

Bà Trương Mỹ Lan làm đơn đề nghị Hội đồng xét xử cho phép được chuyển 1.350 tỷ đồng sang cho Trương Huệ Vân và 300 tỷ đồng cho ông Chu Lập Cơ để 2 bị cáo này khắc phục hậu quả.

Sáng ngày 21/3, TAND TP.HCM tiếp tục phiên xét xử đối với bị cáo Trương Mỹ Lan và các đồng phạm.

Trước khi các luật sư tiếp tục bào chữa cho các bị cáo, HĐXX thông báo vừa nhận được đơn của bà Trương Mỹ Lan. Trong đơn bà Lan đề nghị được chuyển 1.000 tỷ đồng mà bị cáo Nguyễn Cao Trí nộp trả và 350 tỷ đồng của cá nhân khác trả cho bà, sang cho cháu gái là Trương Huệ Vân để Huệ Vân khắc phục hậu quả.

Bà Lan cũng đề nghị được chuyển 300 tỷ đồng từ số t.iền bán tài sản của mình sang cho chồng là Chu Lập Cơ để ông này khắc phục hậu quả.

Bị cáo Trương Mỹ Lan xin chuyển 1.350 tỷ cho Trương Huệ Vân khắc phục hậu quả - Hình 1
Bị cáo Trương Mỹ Lan tại phiên tòa sáng 21/3. Ảnh: Nguyễn Huế

Bào chữa cho bị cáo Chu Lập Cơ, luật sư không tranh luận về tội danh mà bị cáo bị truy tố. Tuy nhiên, luật sư cho rằng bị cáo có nhiều tình tiết giảm nhẹ, không có tình tiết tăng nặng nhưng mức án VKS đề nghị từ 10 - 11 năm tù là quá nghiêm khắc.

Theo luật sư, để hợp nhất 3 ngân hàng, bà Lan phải kêu gọi đầu tư, vận động người thân, tìm nguồn tài chính đưa vào tái cơ cấu, trong đó có tòa nhà Time Square là tài sản của chồng mình. Tại tòa, lời khai của những người liên quan đều cho thấy bà Lan có rất nhiều tài sản nên ông Cơ tin tưởng, đồng ý cho bà Lan mượn để thế chấp.

"Ngoài việc ông Cơ giúp vợ thì còn muốn tham gia để tránh sự sụp đổ của 3 ngân hàng, làm ảnh hưởng đến nền kinh tế lúc bấy giờ. Việc chồng cho vợ mượn tài sản là việc hết sức bình thường. Bản thân ông Cơ cũng không nhất thiết phải theo dõi quá trình sử dụng tài sản vì tin tưởng hoàn toàn vào vợ.

Bên cạnh đó, trước khi đặt bút ký giấy tờ cho mượn tài sản thế chấp thì ông Cơ cũng tin tưởng vào hệ thống văn phòng, tin tưởng tuyệt đối vợ mình", luật sư trình bày.

Bị cáo Trương Mỹ Lan xin chuyển 1.350 tỷ cho Trương Huệ Vân khắc phục hậu quả - Hình 2
Các luật sư tham dự phiên tòa. Ảnh: Nguyễn Huế

Theo luật sư, tòa nhà Time Square là tài sản của bị cáo Chu Lập Cơ nên việc định giá không đúng sẽ ảnh hưởng đến uy tín, tâm lý bị cáo; bị cáo không có hành vi cố ý, không hưởng lợi từ hành vi ký giấy tờ để vợ mang tài sản đi thế chấp.

Luật sư cũng nêu, ông Cơ có nhiều tình tiết giảm nhẹ như cùng gia đình đã tài trợ cung cấp thuốc men, vắc-xin, cơ sở vật chất trong đại dịch Covid-19. Ông Cơ có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác, được nhận nhiều bằng khen. Bị cáo rất thành khẩn, ăn năn trước hành vi của mình dù chỉ cho mượn tài sản, có nguy cơ mất trắng khối tài sản nhưng vẫn day dứt do hành vi của mình nên đã có đơn xin tự nguyện khắc phục hậu quả.

Bị cáo Trương Mỹ Lan xin chuyển 1.350 tỷ cho Trương Huệ Vân khắc phục hậu quả - Hình 3
Quang cảnh phiên xét xử. Ảnh: Nguyễn Huế

Tự bào chữa cho mình, bị cáo Chu Lập Cơ nói: "Tôi xem Việt Nam như là quê hương thứ hai của mình. Tôi đồng ý cho mượn tài sản để tham gia vào tái cấu trúc Ngân hàng SCB. Bị cáo ký vào các văn bản nhưng không phải là người đi vay".

Về phần bào chữa cho bị cáo Trương Huệ Vân, luật sư đề nghị HĐXX cân nhắc các yếu tố dẫn đến hành vi phạm tội cũng như mức độ hành vi mà bị cáo Vân gây nên.

Theo luật sư, bị cáo Vân đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình như cáo trạng truy tố và tích cực hợp tác với các cơ quan tiến hành tố tụng để làm rõ vụ án.

Luật sư không tranh luận về tội danh "Tham ô tài sản" mà Trương Huệ Vân bị cáo buộc. Tuy nhiên, luật sư cho rằng bản chất hành vi phạm tội của Vân chỉ là đồng phạm, giúp sức, bị cáo nhận chỉ đạo từ bà Trương Mỹ Lan. Bị cáo Vân hoàn toàn tin tưởng vào bà Lan, được bà Lan nuôi ăn học từ nhỏ, gọi bà Lan là mẹ, nên bị cáo luôn nghe lời, lệ thuộc hoàn toàn vào bà Lan.

Theo luật sư, trước đây Vân được giao điều hành những công ty có hoạt động kinh doanh thực. Cho đến năm 2021, khi Vạn Thịnh Phát mua lại Công ty Cổ phần Lavifood, bà Lan giao cho Vân điều hành trực tiếp. Từ đó, Vân thuê Nguyễn Phi Long về làm tổng giám đốc để quản lý công ty. Sau đó, Vân chỉ tiếp nhận ý chí chỉ đạo của bà Lan rồi chỉ đạo lại cho Long thực hiện.

Bị cáo Trương Mỹ Lan xin chuyển 1.350 tỷ cho Trương Huệ Vân khắc phục hậu quả - Hình 4
Bị cáo Chu Lập Cơ (chồng của bà Trương Mỹ Lan). Ảnh: Nguyễn Huế

Vì vậy, luật sư đề nghị HĐXX phân hóa rõ hơn vai trò, trách nhiệm của Trương Huệ Vân, bị cáo không làm việc trực tiếp với Ngân hàng SCB nên không thể biết rõ các sai phạm liên quan.

Theo luật sư, mức án 19 - 20 năm tù mà VKS đề nghị đối với bị cáo Vân là quá nghiêm khắc.

Tự bào chữa cho mình, bị cáo Trương Huệ Vân thừa nhận bản thân thiếu hiểu biết pháp luật nên đã phạm tội. Bị cáo mong nhận được sự khoan hồng để được sớm trở về.

Ngoài ra, bị cáo Vân cũng xin HĐXX giảm nhẹ hình phạt cho 2 bị cáo Nguyễn Phi Long và Đặng Quang Nguyên, nguyên là thuộc cấp của Vân.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nữ DJ cùng người tình gây nhiều vụ trộm hơn 1 tỷ đồng
23:13:03 23/05/2024
Lừa hơn nửa tỷ đồng rồi trốn sang Dubai vẫn không thoát
13:48:13 23/05/2024
Công an điều tra vụ vườn sầu riêng của nông dân bị kẻ gian phá hoại
06:14:25 24/05/2024
Cơ quan ANĐT Bộ Công an truy tìm ông Đặng Tất Thắng
23:16:15 23/05/2024
T.ạt a.xit lúc đang ăn nhậu, 1 người c.hết, 7 người bị thương
23:21:04 23/05/2024
Nữ đại gia ở TPHCM l.ừa đ.ảo vay ngân hàng 23 tỷ đồng
23:29:09 23/05/2024
Bắt tạm giam thợ hàn bất cẩn làm cháy 11 tàu cá ở Bình Thuận
23:33:01 23/05/2024
Nhóm thanh niên mua đi bán lại vũ khí lãnh án tù
13:16:41 23/05/2024
Đ.âm n.gười rồi bỏ trốn 13 năm vẫn không thoát
11:41:02 23/05/2024
Khởi tố kế toán Bảo hiểm xã hội quận Nam Từ Liêm tham ô gần 70 tỷ đồng
22:07:09 24/05/2024

Thông tin đang nóng

Xuân Lan gây tranh cãi vì kêu gọi quyên góp cho Đức Tiến, mẹ ruột gấp rút qua Mỹ
19:41:20 24/05/2024
Xót xa cặp vợ chồng mới cưới 2 tháng qua đời sau vụ cháy phòng trọ Trung Kính
18:39:42 24/05/2024
Vợ Đức Tiến lâm cảnh khó khăn, bạn bè kêu gọi quyên góp t.iền làm tang lễ cho nam diễn viên tại Mỹ
20:09:18 24/05/2024
Tun Phạm xác nhận hẹn hò Emma Nhất Khanh hậu công khai là người song tính
18:00:45 24/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim tập cuối: Bối cảnh như tiệc cưới, Ngân Hà đã sinh con, về dáng cực đẹp?
20:50:31 24/05/2024
Dương Mịch lại ê chề vì phim mới chiếu bị chê tan nát: Thất vọng toàn tập vì "không một miếng chemistry" với tình trẻ
18:20:38 24/05/2024
Chồng cũ Lệ Quyên hậu ly hôn: Vướng tin đồn hẹn hò với nhiều chân dài trẻ t.uổi, bức ảnh cùng học trò Hà Hồ gây chú ý
18:18:19 24/05/2024
Roy Kim: Người duy nhất thoát nạn Burning Sun, bị bố ruột từ mặt sau vụ Seungri
22:13:12 24/05/2024
Sao nữ bị chê là thảm hoạ cổ trang vì mặt biến dạng, còn giật vai đàn em kém tiếng
20:30:36 24/05/2024
"Vua cải lương" 3 đời vợ: Từng có 1.000 cây vàng, mua bán nhà dễ như đi chợ, đẻ 3 con gái đều xinh đẹp
19:55:40 24/05/2024

Tin mới nhất

Khởi tố tài xế xe container gây tai nạn liên hoàn

23:01:27 24/05/2024
Ngày 24/5, Công an huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước cho biết, đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam tài xế Trần Quang Đạt (SN 1975, ngụ tại phường An Hòa, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai)

Lật tẩy hành tung nhóm thiếu niên ném đá vào xe ôtô trên cao tốc Cam Lâm - Vĩnh Hảo

23:00:50 24/05/2024
Trong đêm tối, một nhóm thiếu niên tụ tập ném đá về phía xe ôtô đang vận hành trên đường cao tốc qua địa phận phía Nam tỉnh Khánh Hòa, đe dọa an toàn giao thông.

Khởi tố vụ án, khởi tố bị can về tội "Tàng trữ, sử dụng, mua bán trái phép vũ khí quân dụng"

19:51:59 24/05/2024
Quá trình điều tra xác định: Tháng 10/2023, Đinh Công Nam lên mạng xã hội thì thấy có người rao bán s.úng ngắn tự chế và đạn chì. Nam nảy sinh ý định mua rồi đăng bài trên mạng xã hội để bán lại để kiếm lời.

G.iết chủ quán nhậu, kẻ cuồng ghen lãnh án chung thân

19:01:34 24/05/2024
Lê Văn Quấn (SN 1974, ngụ tỉnh Kiên Giang) có quan hệ tình cảm với chủ quán nhậu và nghi ngờ nhân tình quen người đàn ông khác nên gây án g.iết n.gười.

Phó giám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất bị bắt vì bao che cát tặc

16:52:06 24/05/2024
Hai bị can đã lợi dụng chức vụ, quyền hạn thay đổi tên họ người vi phạm trong quyết định xử phạt vi phạm hành chính nhằm bảo kê cho đối tượng khai thác cát trái phép.

Thuê nhà để sản xuất, đóng gói hàng chục loại thuốc trừ sâu giả

16:46:42 24/05/2024
Ông C. thuê căn nhà không số, đặt 7 máy cơ khí các loại để sản xuất các sản phẩm bảo vệ thực vật, thuốc trừ sâu đều không rõ nguồn gốc...

Khởi tố bị can, bắt tạm giam nguyên Cục trưởng Cục Điện lực và Năng lượng tái tạo

15:34:07 24/05/2024
Ông Phương Hoàng Kim, (SN 1973), nguyên là Cục trưởng Cục Điện lực và Năng lượng tái tạo - Bộ Công Thương vừa bị Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an khởi tố bị can, bắt tạm giam

Từ vụ 'Hải Idol', Công an Hải Dương chỉ ra yếu tố khiến TikToker phạm pháp

08:21:53 24/05/2024
Từ nhân vật có hàng triệu người theo dõi trên mạng xã hội, Hải Idol đã lạm dụng, dàn dựng sự việc để câu like dẫn đến vi phạm pháp luật.

Khởi tố 3 bị can khai thác trái phép cát sông

06:59:24 24/05/2024
Ngày 23/5, Công an tỉnh Trà Vinh cho biết, cơ quan điều tra đã bắt tạm giam đối với bị can Nguyễn Văn Nuôi (SN 1984, ngụ xã Đại Phúc, huyện Càng Long) để điều tra về hành vi vi phạm quy định về khai thác tài nguyên.

Tuyên y án sơ thẩm 2 bị cáo lợi dụng các quyền tự do dân chủ để chống phá chính quyền

06:21:38 24/05/2024
HĐXX đã xem xét các tình tiết trong vụ án, bác kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt, tuyên y án sơ thẩm đối với bị cáo Thạch Cương 4 năm tù và Tô Hoàng Chương 3 năm 6 tháng tù cùng về tội danh nói trên.

Từ trình báo của shipper, phát hiện đối tượng chia 4kg cần sa đi bán lẻ

06:12:11 24/05/2024
Ngày 23/5, Cơ quan CSĐT Công an quận Đống Đa (Hà Nội) cho biết đang áp dụng các biện pháp tố tụng đối với Ngô Ngọc Hải (SN 1996), trú tại phường Hoàng Quế, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh để điều tra về hành vi Mua bán trái phép chất...

Bắt tạm giam giám đốc và kế toán HTX Dịch vụ nông nghiệp Thanh Bình

06:02:32 24/05/2024
Chiều 23/5, thông tin từ Cơ quan điều tra Công an huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị vừa tiến hành bắt tạm giam đối với Giám đốc và Kế toán HTX Dịch vụ nông nghiệp Thanh Bình.

Cựu Bí thư Tỉnh ủy Lào Cai bị đề nghị từ 5 - 6 năm tù vì lợi dụng chức vụ, quyền hạn

05:59:43 24/05/2024
Đại diện Viện kiểm sát đề nghị Hội đồng xét xử tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Vịnh từ 5 - 6 năm tù về tội Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ .

Có thể bạn quan tâm

5 phiên bản Tôn Ngộ Không ấn tượng nhất thế giới game

Mọt game

23:32:47 24/05/2024
Tôn Ngộ Không, hay còn gọi là Vua Khỉ (Monkey King), là một nhân vật huyền thoại từ tiểu thuyết Tây Du Ký của Ngô Thừa Ân.

Cuối tuần làm món lẩu gà lá é thơm ngon, đậm vị

Ẩm thực

23:25:34 24/05/2024
Món lẩu gà lá é không chỉ mang đến trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời mà còn là nét văn hóa đặc trưng của thành phố ngàn hoa - Đà Lạt.

Vợ cũ Bằng Kiều xót xa tiết lộ tình hình hiện tại của vợ con Đức Tiến

Sao việt

23:07:39 24/05/2024
Ca sĩ Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều đã tiết lộ về hoàn cảnh của vợ con Đức Tiến sau khi nam siêu mẫu qua đời.

Động vật có vú trên cạn lớn nhất từng sống là Paraceratherium - Thực sự là nó lớn đến mức nào?

Lạ vui

23:06:25 24/05/2024
Paraceratherium, còn được gọi là Indricotherium, là động vật có vú trên cạn lớn nhất từng được biết đến. Kích thước khổng lồ của nó khiến nó trở thành một trong những sinh vật ấn tượng nhất từng bước đi trên Trái Đất.

Trạm cứu hộ trái tim: Dễ dàng mua chuộc bác sĩ, coi bắt cóc t.rẻ e.m như trò chơi

Hậu trường phim

23:05:08 24/05/2024
Trong phim Trạm cứu hộ trái tim, Nghĩa - An Nhiên dễ dàng biến các bác sĩ thành công cụ trong quá trình trả thù của họ, Mỹ Đình coi việc bắt cóc bé Gôn như trò chơi.

Chuyển 3 bệnh nhân vụ cháy sang Bệnh viện Bạch Mai điều trị

Tin nổi bật

22:44:18 24/05/2024
Đến chiều nay 24/5, 3 trong số 6 nạn nhân vụ cháy ở đường Trung Kính (Hà Nội) cấp cứu tại Bệnh viện Giao thông Vận tải được chuyển đến Bạch Mai để điều trị.

Dùng thứ nước này lau máy hút mùi, dầu mỡ trôi sạch, máy sáng bóng như mới

Sáng tạo

22:40:29 24/05/2024
Máy hút mùi cần được lau thường xuyên. Tuy nhiên, nếu chỉ lau bằng nước thông thường thì rất khó loại bỏ hết dầu mỡ.

Tổng thống Séc xuất viện sau vụ tai nạn xe máy

Thế giới

22:26:13 24/05/2024
Ngày 24/5, Tổng thống Séc Petr Pavel đã được xuất viện sau khi phải nhập viện vì vết thương trong vụ tai nạn xe máy vào ngày trước đó.

Tài tử Chris Hemsworth cùng vợ và 3 con đến nhận sao trên Đại lộ Danh vọng

Sao âu mỹ

22:19:48 24/05/2024
Ngày 23.5 (giờ địa phương), tài tử Chris Hemsworth (40 t.uổi) cùng vợ và 3 con xuất hiện tại buổi lễ nhận sao có tên anh trên Đại lộ Danh vọng Hollywood.

Nghệ sĩ cải lương Kiều Mai Lý: Bị khán giả c.hửi thẳng mặt vì đóng vai ác

Tv show

22:11:18 24/05/2024
Kiều Mai Lý kể thời điểm đóng vở Nửa đời hương phấn , bà bị khán giả c.hửi thẳng mặt vì quá nhập vai. Đó là kỷ niệm khó quên của nữ nghệ sĩ trong chặng đường làm nghề.

Review Khánh Dư Niên 2 tập 17-18: Phạm Nhàn chật vật trên con đường tìm kiếm "chính mình"

Phim châu á

21:39:38 24/05/2024
Khánh Dư Niên 2 của Trương Nhược Quân không chút sứt mẻ trước Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương Nguyệt Hồng Thiên của Dương Mịch và Cung Tuấn.

Ningning (aespa) được gọi là 'bản sao' của Lee Hyori với tạo hình Y2K

Sao châu á

21:31:59 24/05/2024
Khán giả nhận xét với tạo hình lần này, Ningning làm người hâm mộ nhớ đến hình ảnh của Lee Hyori trong bản hit 10 minutes cách đây hơn 21 năm về trước.

Phim 'Người một nhà' tập 18: Khanh bị lừa sạch t.iền, bà Thư mua chuộc con dâu?

Phim việt

21:18:17 24/05/2024
Phim Người một nhà tập 18: Trí đòi nuôi Diệp; Khanh bị lừa sạch t.iền vì kinh doanh online; Bà Thư đưa tờ giấy muốn Khanh ký vào.