Tiêu Chiến bí mật kết hôn và đã có con?

Trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh Tiêu Chiến bế một em bé, khiến nam diễn viên vướng nghi án đã có con.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền tin đồn Tiêu Chiến đã bí mật kết hôn và có con. Thông tin này bắt nguồn từ bức anh tài tử họ Tiêu đang bế một em bé.

Tiêu Chiến bí mật kết hôn và đã có con? - Hình 1

Những năm gần đây, việc các sao nam nổi tiếng của showbiz bí mật kết hôn và có con không phải chuyện lạ. Trước đó, nam diễn viên Mã Khả hay ca sĩ Hoa Thần Vũ đều khiến mọi người ngỡ ngàng khi thông báo việc đã có con.

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng bày tỏ sự hoài nghi bởi hiện nay Tiêu Chiến là ngôi sao nổi tiếng hàng đầu, việc anh có con tại thời điểm này là không hợp lý.

Trước tin đồn, phòng làm việc của ngôi sao Trần Tình Lệnh đã lên tiếng phủ nhận: “Tin nghệ sĩ đang hẹn hò yêu đương là giả, có con cũng là giả. Đứa bé được ôm trong tay là con của một người bạn học”.

Tiêu Chiến bí mật kết hôn và đã có con? - Hình 2

Phòng làm việc phủ nhận với một chữ “giả”

Ngoài ra, phòng làm việc cũng lên tiếng xin lỗi vì nghi án “từ thiện giả” vài ngày trước. Được biết trong quá trình chuyển khoản từ thiện cho tỉnh Trịnh Châu, Hà Nam để góp phần cứu trợ lũ lụt, nhân viên công tác đã chuyển khoản nhầm dẫn tới nghi án Tiêu Chiến không từ thiện mà chỉ đánh bóng tên tuổi.

Sau đó, phòng làm việc phải đăng tải hóa đơn xác nhận chuyển khoản 1 triệu NDT (hơn 3,5 tỷ đồng) cho Hội Chữ Thập Đỏ Trịnh Châu.

Với sai lầm cơ bản đã phạm phải trong lần chuyển khoản quyên góp mới đây, chúng tôi đã gây ra ảnh hưởng xấu đến nghệ sĩ, xin chân thành xin lỗi nghệ sĩ và tất cả mọi người. Sau này mọi công tác của phòng làm việc sẽ cẩn thận kỹ lưỡng hơn, một lần nữa xin lỗi”, phòng làm việc của Tiêu Chiến viết.

Tiêu Chiến bí mật kết hôn và đã có con? - Hình 3

Tiêu Chiến sinh năm 1991, nổi tiếng nhờ webdrama chuyển thể đam mỹ Trần Tình Lệnh . Thời điểm hiện tại, dù không tích cực hoạt động song anh vẫn là tên tuổi ăn khách, thu hút lượng lớn người hâm mộ.

Tiêu Chiến, Dương Tử, Đặng Siêu - Tôn Lệ bị xỉa xói cay độc vì giàu mà ủng hộ lũ lụt quá ít

Mới đây, truyền thông Trung Quốc đưa tin Hà Nam hứng chịu một trận mưa lớn "ngàn năm có một", lượng mưa ở Trịnh Châu đạt 201,9 mm trong một giờ. Mưa lớn khiến hồ chứa Quách Gia Chủy bị vỡ, trong khi đó mực nước tại hồ chứa Trường Trang và sông Giả Lỗ vượt mức báo động.

Hệ thống tàu điện ngầm tại Trịnh Châu buộc phải dừng hoạt động do nước tràn vào các tuyến đường tàu điện, gây nguy hiểm cho tính mạng con người. Nhiều khu vực đường ray xe lửa đã phải đóng cửa, một số chuyến bay bị hủy do mưa lũ...

Tiêu Chiến, Dương Tử, Đặng Siêu - Tôn Lệ bị xỉa xói cay độc vì giàu mà ủng hộ lũ lụt quá ít - Hình 1

Nhằm giúp sức cho các hoàn cảnh khó khăn tại vùng "rốn" lũ, đông đảo ngôi sao Cbiz đã cùng nhau quyên tiền ủng hộ, đồng thời kêu gọi sự giúp sức cả về vật chất lẫn tinh thần cho người dân vùng lũ trên mạng xã hội. Trang 163 đưa tin, tính đến nay, nhiều người nổi tiếng đã ủng hộ một khoản tiền lớn. Ngoài tiền, một số người đang nỗ lực xúc tiến hỗ trợ vật chất và gửi những nhu yếu phẩm hàng ngày như lương thực, nước uống cho tiền tuyến. Nam diễn viên Trương Nghệ Hưng quyên góp 1,07 triệu NDT các mặt hàng như mì gói, nước khoáng, áo mưa, ủng đi mưa, đèn pin, chăn chiếu... Huỳnh Hiểu Minh quyên góp 200.000 chai nước uống tinh khiết và 10.000 chai dụng cụ khử trùng. Những vật phẩm đã được gửi đến các trung tâm dịch vụ cộng đồng được chỉ định ở Trịnh Châu vào buổi tối 21/7. Vương Nhất Bác cũng quyên góp vật tư y tế lên đến gần 1,5 triệu NDT. Một số nguồn tin cho hay nam diễn viên còn trực tiếp đến Hà Nam để làm tình nguyện viên từ thiện.

Các ngôi sao Hoàng Tử Thao, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Hoa Thần Vũ, Trương Manh, vợ chồng Tôn Lệ - Đặng Siêu, Lý Băng Băng, Phạm Băng Băng... quyên góp từ vài trăm nghìn đến vài triệu NDT. Bên cạnh những lời khen tích cực của việc từ thiện, câu chuyện "quyên bao nhiêu là đủ" lại được thổi bùng lên trên các diễn đàn, gây ra nhiều chú ý. Theo tờ QQ, như một luật "bất thành văn", mọi cuộc quyên tiền thường niên đều trở thành phiên tòa luận tội, công khai xét xử nghệ sĩ, dựa trên mức độ mà họ đóng góp.

Tiêu Chiến, Dương Tử, Đặng Siêu - Tôn Lệ bị xỉa xói cay độc vì giàu mà ủng hộ lũ lụt quá ít - Hình 2

Đối tượng đầu tiên bị dư luận công kích là những ngôi sao đang dính scandal. Đối với những người nổi tiếng buộc phải rút khỏi làng giải trí, tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện dường như luôn là cách tốt nhất để họ chuộc lỗi và tìm lại cơ hội cho mình. Do đó, những cái tên như Phạm Băng Băng, Địch Thiên Lâm... là không thể thiếu. Trong khi ngôi sao họ Phạm đóng tiền quyên góp từ rất sớm và được khen ngợi, một cái tên khác là Trịnh Sảng bị réo, đa phần chỉ trích cô "nước sôi lửa bỏng thế này mà không lo cứu trợ, ngồi đấy kêu ca hoàn cảnh khó khăn...". Hay Ngô Diệc Phàm cũng không nằm ngoài phạm vi đó. Giữa bối cảnh scandal đang căng thẳng, anh im lặng về vụ quyên góp tiền, khiến nhiều người đăng bài viết với nội dung "Nếu Ngô Diệc Phàm quyên góp 100 triệu NDT, tôi sẽ tha thứ cho anh ấy tất cả". Nội dung này đã nhận được rất nhiều "like".

Tiếp đến, những ngôi sao mà netizen cho là "giàu nứt đố đổ vách" cũng sẽ nằm trong tầm ngắm. Dân tình chăm chăm soi mói xem họ quyên góp bao nhiêu tiền. Ví dụ trường hợp vợ chồng Đặng Siêu - Tôn Lệ. Năm nay, họ quyên góp 1 triệu NDT dưới danh nghĩa vợ chồng. Trong đợt dịch năm ngoái, hai ngôi sao quyên tổng thể 300.000 NDT, khiến cả "cộng đồng mạng" một phen dậy sóng, ra sức mắng hai vợ chồng là đồ keo kiệt.

Mặc dù năm nay nhà Tôn Lệ đã rút kinh nghiệm, cả vợ cả chồng góp tất cả 1 triệu NDT, nhưng dựa trên thu nhập được thống kê của vợ chồng họ, người dùng mạng vẫn thấy chưa đủ. Một netizen bình luận: "Hai người đóng có 1 triệu NDT, một người 500.000 NDT - chỉ tương đương với 1/4 thu nhập một ngày, quá ít!".

Năm ngoái, Tiêu Chiến cũng bị chửi "vuốt mặt không kịp". Ban đầu anh quyên góp ẩn danh, tên anh không có trong danh sách quyên góp. Sau khi bị réo tên, đả kích, anh đành công khai chi tiết số tiền quyên góp là hơn 600.000 NDT. Hết bức xúc, người dùng mạng quay sang chửi mắng đối tượng khác, cũng không thèm xin lỗi Tiêu Chiến lấy một câu. Rút kinh nghiệm, năm nay Tiêu Chiến quyên hẳn 1 triệu NDT, còn công khai ngay từ đầu.

Tiêu Chiến, Dương Tử, Đặng Siêu - Tôn Lệ bị xỉa xói cay độc vì giàu mà ủng hộ lũ lụt quá ít - Hình 3

Một ví dụ khác là Dương Tử. Cô tiết lộ đã quyên góp 300.000 NDT, rồi bị xỉa xói cay độc: "Nữ chính hàng đầu trong dàn sao 9X, thực sự chỉ quyên góp 300.000 NDT? Nhìn xem kìa, Triệu Lộ Tư và Ngu Thư Hân còn quyên góp 500.000 NDT, cô không thấy xấu hổ sao?". Có lẽ vì bị mắng, Dương Tử đã buộc phải hành động. Đến chiều 21/7, Quỹ Xóa đói giảm nghèo Trung Quốc và Liên đoàn Từ thiện Hà Nam lần lượt thông báo rằng Dương Tử đã quyên góp thêm 500.000 NDT. Không còn gì để thắc mắc, người ta mới để cô yên.

Trang QQ đánh giá, chuyện quyên góp từ thiện vốn xuất phát từ tấm lòng nhưng nay đã trở thành "luật bất thành văn", nghệ sĩ nào ủng hộ ít hơn đồng nghiệp có cùng địa vị và mức độ nổi tiếng sẽ bị netizen dùng những lời lẽ cay độc để mắng mỏ. Theo thời gian, nghệ sĩ trở thành những người hiểu chuyện, chấp nhận bỏ tiền ra mua bình yên. Bên cạnh các ngôi sao bỏ tiền túi cho cho xong chuyện, nhiều nghệ sĩ được đánh giá là rất khôn ngoan và khéo, ví dụ như Huỳnh Hiểu Minh. Thứ anh quyên góp không phải là tiền mà là 200.000 chai nước khoáng và 10.000 chai dụng cụ khử trùng... Mặc dù những món đồ này không đắt lắm, việc tổ chức thu mua và vận chuyển hàng hóa để đảm bảo hàng đến được với người dân vùng thiên tai cũng cần có nhiều nỗ lực, và nỗ lực này đương nhiên không thể đong bằng tiền, lại được khen ngợi nhiệt tình. Tuy nhiên, một nghệ sĩ dù cho quyên tới 5 triệu NDT vẫn không khiến netizen hài lòng - chính là Trương Đình. Nguyên nhân là do cô livestream bán sản phẩm chất lượng không tốt, không thể nào dùng tiền mà "tẩy trắng" hình ảnh được.

Tiêu Chiến, Dương Tử, Đặng Siêu - Tôn Lệ bị xỉa xói cay độc vì giàu mà ủng hộ lũ lụt quá ít - Hình 4

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tiêu Chiến “tố” Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử?04:32Triệu Vy nhận ra “bộ mặt thật” của Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử lập tức hành động phũ?04:41Trương Triết Hạn thoát tội nhờ “chống lưng” siêu khủng, sắp tái xuất Cbiz?04:23Trương Triết Hạn chính thức "bay màu" khỏi bom tấn điện ảnh, người thay thế ăn đứt bản gốc03:45Triệu Lệ Dĩnh bị soi nết “ăn thùng uống vại”, Phùng Thiệu Phong lộ diện bên quý tử04:22Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật không photoshop, “toàn mạng” sau bão phong sát04:03Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm04:46Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nguyên nhân ngừng đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh ước được như vậy04:26Song Hye Kyo được Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật, chuyện với Song Joong Ki hot lại03:54Chung Hán Lương U50 “lão hóa ngược”, xứng đôi với Đàm Tùng Vận kém 16 tuổi03:56Trương Hàn - Hoàng Cảnh Du được vote đáng bị phong sát nhất Cbiz, vì sao lại thế?04:33Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual với clip quảng cáo mới: Đẹp sang chảnh tới từng milimet, quên loạt tạp chí khí chất kém ngay đi00:51Triệu Lệ Dĩnh bị xóc xỉa xuất thân nông thôn và màn đáp trả thể hiện EQ cao ngất04:24Cúc Tịnh Y khiến netizen “sốc visual” vì quá đẹp nhưng diễn xuất vẫn gây tranh cãi05:11Đường Yên công khai con gái 1 tuổi rưỡi, sắc vóc ra sao mà netizen rần rần?03:46Hội chị em BLACKPINK đến thăm Lisa quay MV solo: Jisoo - Jennie lộ mặt mộc, Rosé đội cái gì đây mà em út cười tít mắt?11:23Nhậm Gia Luân bị chỉ trích bòn tiền người hâm mộ, phim chưa chiếu đã gặp rắc rối?04:29Trương Hinh Dư và 3 mối tình nổi tiếng: Hoắc Kiến Hoa khổ nhất, Lý Thần đấu tố thị phi04:51Ôn Bích Hà gợi cảm, đóng cảnh nóng tuổi 5504:23La Vân Hi da bọc xương, gầy hơn cả Trình Tiêu trong clip quảng bá phim khiến netizen la ó 03:39

Tiêu điểm

Drama căng đét: "Bản sao Triệu Lộ Tư" giật vai, mỉa mai ngôi sao đình đám, giở thói "trà xanh" khiến Cnet khẩu chiến
15:06:13 26/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh bị hỏi có còn nhớ Phùng Thiệu Phong, Huỳnh Hiểu Minh nói 1 câu xót xa
22:36:41 26/09/2021
Mỹ nhân 'Lang Điện Hạ' Lý Thấm để lộ nhan sắc thật qua ảnh chụp cam thường khiến dân tình ngỡ ngàng
08:22:48 27/09/2021
Bị đàn chị hỏi liệu còn nhung nhớ Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh có câu trả lời đầy xót xa
10:36:47 26/09/2021
Bố Tạ Đình Phong tặng quà 70 tỷ cho Vương Phi khiến truyền thông Hoa ngữ chấn động?
11:53:57 27/09/2021
25 nghệ sĩ Trung Quốc bị cấm hoạt động
07:20:35 27/09/2021
Thấy Triệu Lệ Dĩnh vất vả xách váy, 1 mỹ nam nhanh chóng chạy lại giúp đỡ, scandal cưỡng hôn năm xưa bị lật lại
21:28:55 26/09/2021
Hạ Quân Tường phát ngôn sốc: 'Sẽ bỏ thai nếu là con gái'
15:22:51 26/09/2021
Trương Kiệt - Tạ Na kỷ niệm 10 năm bên nhau
14:37:21 26/09/2021
Lưu Tuyết Hoa: Tuổi già nghiện thuốc lá, bầu bạn với chó cưng
06:07:14 27/09/2021

Thông tin đang nóng

Sốc: Nữ ca sĩ hạng A Vbiz thừa nhận giữ tiền từ thiện thừa để đầu tư bất động sản và đã bị cấm xuất cảnh?
20:26:41 27/09/2021
Thực hư bức ảnh Công Vinh - Thủy Tiên xuất hiện ở đồn công an
19:33:10 27/09/2021
Quảng Ninh: Người đàn ông tử vong do ăn hàu sống
22:26:15 27/09/2021
Bị ekip Phi Nhung “dằn mặt”, vợ cũ Bằng Kiều có hành động bất ngờ
17:53:19 27/09/2021
Ông Dũng "lò vôi" có thái độ gì với 3 con riêng của vợ mà bà Phương Hằng tuyên bố: Mỗi lần ly hôn là một lần tôi tăng giá trị?
17:40:50 27/09/2021
Công bố danh sách 25 nghệ sĩ Cbiz bị gắn mác "ô danh", phong sát hoàn toàn không còn đường lui
20:36:08 27/09/2021
Sẽ ra sao khi so nhan sắc đệ nhất mỹ nhân TVB với người đẹp “dao kéo”? Xem ảnh Lê Tư chụp với Angela Baby là rõ!
18:52:18 27/09/2021
Công Vinh – Thủy Tiên bị tố hành xử côn đồ, đe dọa người dám nghi ngờ chuyện từ thiện của mình
19:38:15 27/09/2021
Xuất hiện clip nghi phạm chém lìa đầu hàng xóm rồi lạnh lùng đi về nhà, người dân hoảng loạn đóng kín cửa
21:09:00 27/09/2021
Quý bà hồi xuân lồ lộ vòng 1, mượn thơ tình ướt át câu trai trẻ "giao lưu" trên MXH
20:06:05 27/09/2021

Tin mới nhất

Angelababy “ra chuồng gà” khi mất chỗ dựa là Huỳnh Hiểu Minh, ảnh với Lê Tư hot lại?

22:53:27 27/09/2021
Mới đây, trang Baijiahao có bài viết về Angelababy khiến công chúng bàn tán xôn xao. Trang này tiết lộ, nàng hoa đán đình đám xứ Trung xuất hiện ở sân bay vài ngày trước nhưng chẳng có fan nào đến để chụp hình cũng như xin chữ ký của cô...

Tăng Chí Vỹ được bổ nhiệm làm tổng giám đốc của TVB

22:11:35 27/09/2021
Nam diễn viên được giao trọng trách phát triển và quản lý toàn diện mảng nội dung.

Hoắc Tôn bán nhà lẫn đồ cá nhân để có tiền ăn cơm, chuẩn bị mở lớp dạy nhạc kiếm sống?

21:27:55 27/09/2021
Giữa tháng 8 vừa qua, Cbiz trải qua một cuộc đại phong sát triệt để với hàng loạt cái tên hoặc rơi vào vòng lao lý, hoặc phải bỏ trốn ra nước ngoài, sự nghiệp bỗng chốc vụt mất. Một trong số này chính là Hoắc Tôn.

Hề Mộng Dao lộ bụng bầu to tướng, netizen đào lại phát ngôn “tự vả”

20:29:18 27/09/2021
Gần đây, một số phương tiện truyền thông đã chụp ảnh người mẫu Hề Mộng Dao và chồng cô Hà Du Quân xuất hiện trong bệnh viện phụ sản để kiểm tra sinh thai kỳ. Hề Mộng Dao đi giày bệt, mặc đồ rộng, vóc cao lớn vượt ông xã.

Lý Tiểu Lộ: Ảnh hậu bị tẩy chay, đuổi khỏi làng giải trí vì vướng bê bối

19:56:39 27/09/2021
Lý Tiểu Lộ là nữ nghệ sĩ thực tài được đánh giá cao của làng giải trí Hoa ngữ nhưng gần 4 năm nay, sự nghiệp của cô bị đóng băng vì bê bối ngoại tình.

Sao Trung Quốc gây tranh cãi vì mang đồ thừa đám cưới về

19:27:31 27/09/2021
Diễn viên Lý Cần Cần bị chỉ trích sống vụn vặt, trong khi nhiều người khen cô tiết kiệm, sau khi cô gói đồ ăn thừa từ đám cưới mang về nhà.

Tranh cãi sắc thật của Huỳnh Hiểu Minh hậu giảm cân: Nhìn xa “hack tuổi” đỉnh cao, zoom gần lại hết cả hồn vía

18:55:28 27/09/2021
Trước đó, Huỳnh Hiểu Minh cũng từng gây hoang mang tột độ với hình ảnh gầy rộc, thiếu sức sống.

Trương Mạn Ngọc - Đệ nhất mỹ nhân Hong Kong mới 57 tuổi đã già như 70 khiến fan sốc nặng

18:27:47 27/09/2021
Thập niên 80-90 thế kỷ trước, Trương Mạn Ngọc không chỉ nổi tiếng vì nhan sắc ấn tượng mà còn là tài nữ được khán giả yêu thích. Bà được coi là thế hệ nghệ sĩ hiếm có của giới giải trí Hong Kong. Trương Mạn Ngọc là đệ nhất mỹ nhân đình ...

Taeyang (BIGBANG) - Min Hyo Rin xác nhận có con đầu lòng, vợ Bobby (iKON) cũng sinh quý tử

17:45:16 27/09/2021
Mới đây, tờ Hankook Ilbo đưa tin độc quyền rằng cặp đôi Taeyang (BIGBANG) - Min Hyo Rin đã chính thức lên chức bố mẹ sau hơn 3 năm kết hôn.

BLACKPINK gây náo loạn đường phố Paris: Jisoo bị cam thường "bóc" vòng eo kém thon, Rosé lại phô diễn trọn vẹn body đỉnh cao

16:42:07 27/09/2021
Trong loạt ảnh camera thường của người qua đường, liệu nhan sắc và vóc dáng của Jisoo và Rosé (BLACKPINK) có còn đẹp long lanh?

YG bùng nổ tin vui hôm nay: Taeyang (BIGBANG) và Min Hyo Rin có con đầu lòng, bà xã Bobby (iKON) cũng vừa hạ sinh quý tử

14:54:57 27/09/2021
Thông tin bà xã Taeyang đang mang thai và bà xã Bobby (iKON) hạ sinh con đầu lòng đã khiến netizen vô cùng vui mừng.

Thành viên After School đối mặt với bản án một năm tù

14:47:20 27/09/2021
Công tố viên đề nghị mức án một năm tù cho nữ ca sĩ Lizzy vì đâm vào một chiếc taxi khi lái xe trong tình trạng say rượu.

Hà Hoằng San mê Châu Tấn nên casting Như Ý Truyện và cái kết khóc hết nước mắt

14:41:09 27/09/2021
Rất nhiều người nổi tiếng trong showbiz có đông đảo fan hâm mộ cũng đu idol nhiệt tình như ai, tiêu biểu trong số đó chính là Hà Hoằng San và Châu Tấn.

Mạnh Vãn Chu - Diêu An Na: 2 công chúa Huawei không mang họ cha, cuộc sống khác biệt đến kinh ngạc

14:11:36 27/09/2021
Huawei là một trong những tập đoàn hùng mạnh nhất Trung Quốc. Ông Nhậm Chính Phi - nhà sáng lập và Chủ tịch Huawei là một tỷ phú nức tiếng với khối tài sản khổng lồ và tầm ảnh hưởng không nhỏ đến kinh tế quốc gia. Vậy nên không có gì ng...

Hề Mộng Dao lộ rõ bụng bầu

13:19:01 27/09/2021
Siêu mẫu Hề Mộng Dao để lộ bụng bầu đã lớn khi xuất hiện cùng ông xã Hà Du Quân tại một viện sản ở Thượng Hải sáng 26/9.

Hai nữ diễn viên 'Tuổi nổi loạn' hoảng loạn tâm lý sau sự cố

13:15:58 27/09/2021
Fon Sananthachat cho biết trong hai ngày đầu kể từ khi biết bản thân bị quay trộm, cô suy sụp tinh thần, không dám ra ngoài và gần như mất ngủ.

Lâu lắm rồi mới có idol Kpop đình đám tự để lộ bằng chứng hẹn hò vì... lỡ lời, cặp đôi mới của JYP và SM hay gì đây?

12:46:09 27/09/2021
Câu nói của thiên tài center nhà JYP - Ryujin (ITZY) đã khiến dân mạng càng thêm nghi ngờ về tin đồn hẹn hò của cô với mỹ nam Haechan (NCT).

Sau 1 tháng bị phong sát, cuộc sống nam ca sĩ đình đám thay đổi 180 độ: Không thu nhập, bán cả đồ đạc, nhà cửa tìm kế sinh nhai

11:48:44 27/09/2021
Chẳng ai có thể ngờ rằng, từ 1 ngôi sao nức tiếng Cbiz, nam ca sĩ Hoắc Tôn lại có cuộc sống khốn khó đến vậy sau khi bị phong sát.

Nữ ca sĩ Hàn chơi quyền anh để giảm áp lực

11:44:27 27/09/2021
Mimi (Oh My Girl) cho biết sức khỏe tinh thần của cô được cải thiện từ khi cô chơi quyền anh.

Hé lộ quan hệ đặc biệt của Jennie với cả nam và nữ chính Squid Game, kiểu gì mà nữ idol được "credit" hẳn trên phim?

11:37:35 27/09/2021
Đáng nói, 1 chi tiết đang khiến dân tình náo loạn là việc tên của Jennie (BLACKPINK) thậm chí còn xuất hiện trong phần lời cảm ơn của Squid Game.

Nhan sắc tuổi 51 của nguyên mẫu Ran Mori - Mỹ nhân từng bị cả nước Nhật ghét bỏ vì dám lấy trai đẹp

11:27:09 27/09/2021
Ở tuổi 51, nhan sắc của diva hàng đầu Nhật Bản Kudo Shizuka đã xuất hiện không ít dấu vết thời gian. Tuy nhiên khí chất đại minh tinh của cô lại chẳng hề mai một.

Tây Du Ký sắp bị phong sát, Conan “bay màu”, 25 sao Cbiz bị cấm hoạt động vĩnh viễn?

10:29:20 27/09/2021
Theo thông tin mới nhất tới từ Cục Quản lý Nhà nước về Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình (Quảng Điện) nêu rõ trẻ em và thanh thiếu niên là đối tượng chính của phim hoạt hình. Vì vậy nên họ kiên quyết tẩy chay những bộ phim dành cho tr...

Sao nhí 'Sky Castle' trổ giò, lột xác đẹp trai nam tính

08:57:28 27/09/2021
3 năm trước Lee Eugene vẫn còn là một cậu bé mà nay đã cao tới 1m84.

Từng cấm cửa Vương Phi, nay bố Tạ Đình Phong bất ngờ "quay xe", thậm chí còn tặng cô quà khủng đến mức gây choáng

08:52:20 27/09/2021
Trang BJH đánh giá đây là sự thay đổi cực kỳ lớn trong thái độ của ông Tạ Hiền (bố Tạ Đình Phong) với Vương Phi.

Tên của Jennie (BLACKPINK) bất ngờ xuất hiện trong "Squid Game" mà ít ai để ý, lý do còn đặc biệt hơn

08:23:54 27/09/2021
Có lẽ nhiều fan cũng phải bất ngờ vì chi tiết này!

Khung hình hiểm hóc "ánh sáng chết" tiết lộ nhan sắc thật của Dương Mịch, có đẳng cấp như lời đồn không đây?

07:37:00 27/09/2021
Hình ảnh của Dương Mịch tại hậu trường quay phim bỗng nhận được sự quan tâm đột biến của người hâm mộ.

Có thể bạn quan tâm

Pfizer thử nghiệm lâm sàng thuốc viên kháng virus SARS-CoV-2

Thế giới

01:17:42 28/09/2021
Ngày 27/9, hãng dược phẩm Pfizer của Mỹ thông báo đã bắt đầu thử nghiệm lâm sàng giai đoạn giữa và cuối loại thuốc viên kháng virus SARS-CoV-2 dành cho những người có khả năng đã nhiễm bệnh.

Từ tháng 10 đến hết năm, 3 con giáp sẽ tìm thấy ánh sáng cuối đường hầm, công việc hanh thông kéo theo tài vận rộng mở bất ngờ

Trắc nghiệm

01:13:28 28/09/2021
Trời sinh những người tuổi Hợi có tính cách nhân hậu, hiền lành, luôn dĩ hòa vi quý với tất cả mọi người, nhờ vậy mà xung quanh họ luôn có quý nhân giúp đỡ những lúc gặp khó khăn, hoạn nạn.

Biết gì chưa: "Tiểu tam" Hương Vị Tình Thân từng được gọi là "mỹ nhân 13 tuổi", xuất sắc lọt chung kết Vietnam's Got Talent 2014

Nhạc việt

01:11:00 28/09/2021
Một trong những phim truyền hình gây sốt nhất năm 2021 của màn ảnh Việt phải kể đến Hương Vị Tình Thân. Trải qua hơn 100 tập phát sóng, Hương Vị Tình Thân đang dần đi đến hồi kết nhưng từng diễn biến vẫn đang thu hút khán giả.

"Ghép mây ai bảo là hư", đi chơi bời khỏi lo tiết trời âm u, hô biến bầu trời trong xanh bằng 3 bí kíp đỉnh của chóp này

Du lịch

01:08:03 28/09/2021
Muốn có bức ảnh vạn người mê, không hạn sạn thì bạn phải hô biến bức ảnh qua 7749 bước khác nhau. Chắc chắn nổi kinh hoàng nhất khi chụp ngoại cảnh là trời ảm đạm, nhưng hãy cùng khám phá 3 app sang xịn mịn này như là vị cứu tinh của bứ...

Rihanna nói về album mới “mọi thứ rất khác biệt”: Fan tin thì tin không tin thì tin!

Nhạc quốc tế

01:05:29 28/09/2021
Tối ngày 22/9, Rihanna đã có mặt ở thảm đỏ sự kiện giới thiệu chương trình Savage X Fenty Show Vol.3 - show diễn thường niên cho Savage x Fenty, thương hiệu của nữ ca sĩ.

Đề xuất 79 tỷ đồng đóng mới hai phà 200 tấn ở TP HCM

Đời sống

00:37:14 28/09/2021
Đơn vị quản lý, khai thác hai bến Cát Lái và Bình Khánh ở TP HCM đề xuất đóng mới hai phà 200 tấn để thay các phà hết hạn, kinh phí đầu tư hơn 79 tỷ đồng.

Thành phố Đông Hà xét nghiệm toàn dân

Sự kiện nóng

00:17:40 28/09/2021
Sau khi ghi nhận 51 ca dương tính trong gần nửa tháng ở Đông Hà, lãnh đạo tỉnh quyết định lấy mẫu xét nghiệm gần 67.000 người dân thành phố này.

Lionel Messi cần thay đổi

Bóng đá thế giới

23:58:22 27/09/2021
Rạng sáng 29/9, Lionel Messi sẽ gặp lại Man City của huấn luyện viên cũ Pep Guardiola. Đây là trận đấu nhắc Messi nhớ thời thế không còn như xưa.

Nhà vô địch V-League phản ứng bất ngờ vụ Hoàng Đức xuất ngoại

Bóng đá việt nam

23:55:37 27/09/2021
CLB Viettel từ chối để Hoàng Đức ra nước ngoài thi đấu dù nhận được nhiều lời đề nghị.

Từng bị tiên lượng tử vong, bệnh nhân Covid-19 ở Đà Nẵng hồi phục, xuất viện

Sức khỏe

23:51:33 27/09/2021
Bà T.T.H.N (sinh năm 1970, cư trú phường Bình Hiên, quận Hải Châu, Đà Nẵng) vừa được Bệnh viện Phổi cho xuất viện lúc 14h chiều nay (27/9).