Cặp đôi hot hit hôm nay: Dương Tử bất ngờ bị bắt gặp xuất hiện bên Tiêu Chiến, thái độ đôi bên khiến Cnet nửa tin nửa ngờ

Nhiều fan đã sẵn sàng “nhảy thuyền” Tiêu Chiến – Dương Tử.

Trang Sina sáng ngày 7/5 gây xôn xao khi tung ra hình ảnh cực hot của cặp đôi màn ảnh Tiêu Chiến – Dương Tử. Cánh paparazzi xứ Trung bắt gặp cả hai cùng tới 1 nhà hàng ở Hoành Điếm dùng bữa. Có dự án hợp tác với nhau mang tên Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn sắp được lên sóng, việc hai nghệ sĩ nổi đình nổi đám bất ngờ cùng nhau đi ăn khiến netizen xôn xao bàn tán.

Trang Sina cho biết, Tiêu Chiến xuất hiện trước, cùng với trợ lý nhanh chóng bước vào nhà hàng. Một lúc sau, Dương Tử cũng tới cùng một vài nhân viên khác vào bên trong nơi đã hẹn.

Cặp đôi hot hit hôm nay: Dương Tử bất ngờ bị bắt gặp xuất hiện bên Tiêu Chiến, thái độ đôi bên khiến Cnet nửa tin nửa ngờ - Hình 1

Dương Tử cùng nhân viên bước vào nhà hàng nơi có Tiêu Chiến đã đến từ trước

Sau khi kết thúc bữa tối, cả hai lần lượt rời khỏi nhà hàng. Không có bất cứ tấm hình xuất hiện chung của hai nhân vật, tuy nhiên netizen xứ Trung chia làm 2 luồng ý kiến: “Chắc chỉ là cuộc hẹn công việc thôi, vì có cả nhân viên mà”, “Nhưng ngoài nhân viên đôi bên thì chẳng có bất cứ ai thuộc đoàn làm phim cả”, “Đây là hẹn hò đúng không?”, “Rất có thể đây ngụy trang?”, “ Phim chưa lên sóng, hay là PR nhỉ?”, “Dương Tử và Tiêu Chiến cũng rất đẹp đôi, tôi ship nha”,…

Cặp đôi hot hit hôm nay: Dương Tử bất ngờ bị bắt gặp xuất hiện bên Tiêu Chiến, thái độ đôi bên khiến Cnet nửa tin nửa ngờ - Hình 2

Tiêu Chiến rời khỏi nhà hàng, hai tay đút túi quần

Cặp đôi hot hit hôm nay: Dương Tử bất ngờ bị bắt gặp xuất hiện bên Tiêu Chiến, thái độ đôi bên khiến Cnet nửa tin nửa ngờ - Hình 3

Cả hai lần lượt rời khỏi đây, không có bất cứ khung hình nào chung

Tiêu Chiến sinh năm 1991, hơn Dương Tử 1 tuổi. Cặp đôi nhận được sự chú ý khi nhận lời tham gia Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn. Rất nhiều hình ảnh tại hậu trường phim siêu tình tứ của cả hai gây bão MXH. Chắc chắn, khi bộ phim lên sóng, cả Dương Tử và Tiêu Chiến sẽ trở thành “cặp đôi màn ảnh” cực hot làm khuynh đảo MXH.

Cặp đôi hot hit hôm nay: Dương Tử bất ngờ bị bắt gặp xuất hiện bên Tiêu Chiến, thái độ đôi bên khiến Cnet nửa tin nửa ngờ - Hình 4

Cặp đôi hot hit hôm nay: Dương Tử bất ngờ bị bắt gặp xuất hiện bên Tiêu Chiến, thái độ đôi bên khiến Cnet nửa tin nửa ngờ - Hình 5

Dương Tử và Tiêu Chiến tại hậu trường đóng phim

Cặp đôi hot hit hôm nay: Dương Tử bất ngờ bị bắt gặp xuất hiện bên Tiêu Chiến, thái độ đôi bên khiến Cnet nửa tin nửa ngờ - Hình 6

Cùng tham gia sự kiện, cả hai gây chú ý khi có khoảnh khắc xuất hiện bên nhau

Vì sao Dương Tử bị mắng thảm hại khi ngồi cạnh Tiêu Chiến, nhưng với Lý Hiện thì không sao cả?

Đầu năm 2020 Tiêu Chiến và Dương Tử cùng tham gia đêm hội Đầu điều Thịnh điển 2019 tại Bắc Kinh vào tối ngày 08/01. Khoảnh khắc cả hai cùng chung một khung hình rất lâu khiến fan couple cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Đầu năm 2020 Tiêu Chiến và Dương Tử cùng tham gia đêm hội Đầu điều Thịnh điển 2019 tại Bắc Kinh vào tối ngày 08/01. Khoảnh khắc cả hai cùng chung một khung hình rất lâu khiến fan couple cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Trước đó, theo sắp xếp của ekip trước chỗ ngồi của dàn minh tinh lưu lượng bao gồm: Địch Lệ Nhiệt Ba, Tiêu Chiến, Lý Hiện và Dương Tử.

Tiêu Chiến đến trước và vào chỗ ngồi của mình, sau đó nam diễn viên tiến lên sân khấu để nhận giải. Trong lúc này, Dương Tử mới đến và vô tình ngồi vào chỗ của Tiêu Chiến. Tiến về chỗ ngồi, Tiêu Chiến thấy Dương Tử đã ngồi chỗ của mình nên anh di chuyển sang vị trí bên cạnh.

Ngồi cạnh nhau, cả hai vui vẻ trò chuyện, thậm chí còn lắc lư theo điệu nhạc khiến fan hâm mộ cặp đôi vô cùng kích động, vui sướng. Tuy nhiên, đó là niềm vui của fan couple còn cảm giác của số đông ý kiến dân mạng lại quay sang chỉ trích, mắng chửi Dương Tử cố tình tiếp cận Tiêu Chiến để giở trò sao tác (tạo hiệu ứng cặp đôi để tạo chủ đề, PR tên tuổi).

Vì sao Dương Tử bị mắng thảm hại khi ngồi cạnh Tiêu Chiến, nhưng với Lý Hiện thì không sao cả? - Hình 1

Sau khi kết thúc hai bộ phim hot, Dương Tử nên duyên cùng Tiêu Chiến trong dự án truyền hình Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn vừa mới đóng máy cách đây không lâu. Trong phim, Tiêu Chiến đảm nhận vai bác sĩ ngoại khoa, trong khi Dương Tử là nghệ sĩ đàn Cello.

Chỉ cần xem trailer và cách xây dựng nhân vật như thế, ai ai cũng đoán được rằng đây là bộ phim ngôn tình, chứa đựng những cảnh quay ngọt ngào của hai diễn viên chính. Thế nên, không ít dân mạng đã trở thành fan couple, gán ghép Dương Tử và Tiêu Chiến vì độ đẹp đôi của họ trong poster và trailer, sẵn sàng mong chờ phim ra mắt.

So với chuyện gán ghép của fan, thì việc ghép đôi với Lý Hiện lại êm đềm và dễ chịu hơn cho Dương Tử rất nhiều khi bị đặt cạnh cùng Tiêu Chiến. Sau sự kiện, Lý Hiện đăng lên Weibo bức ảnh hội ngộ cùng Dương Tử, nhận được sự ủng hộ của fan only và fan couple Đồng Nhan từ bộ phim Thân ái, nhiệt tình yêu thương. Tại sao lại có sự khác biệt một trời một vực như thế giữa Lý Hiện và Tiêu Chiến khi được gán ghép cùng Dương Tử?

Vì sao Dương Tử bị mắng thảm hại khi ngồi cạnh Tiêu Chiến, nhưng với Lý Hiện thì không sao cả? - Hình 2

Nếu tìm hiểu, nguyên nhân của chuyện này thật ra cũng rất đơn giản! Nhờ kết đôi trong bộ phim Thân ái nhiệt tình yêu thương cùng với Dương Tử, tên tuổi của Lý Hiện mới trở nên hot như bây giờ, fan cũng dễ chấp nhận hơn khi thấy thần tượng của mình xuất hiện cùng bạn diễn. Đồng thời, lượng fan cặp đôi Đồng Nhan của Lý Hiện và Dương Tử đông đảo và có nền tảng hơn khi cùng đồng hành, trải qua thời gian cùng bộ phim phát sóng.

Trong khi đó, ở phía Trần tình lệnh trở thành bộ phim thành công nhất mùa hè năm nay, dĩ nhiên fan couple Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến hùng hậu và giữ niềm tin mãnh liệt về cặp đôi của mình. Số đông những lời mắng chửi Dương Tử được cho là xuất phát từ phần lớn fan couple Bác Quân Nhất Tiêu (fan cặp đôi Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến). Fan couple này không chấp nhận Tiêu Chiến ghép đôi với người nào khác trừ Vương Nhất Bác thế nên mới bất mãn buông lời chỉ trích.

Trong khi đó, bên phía fan only của Tiêu Chiến cũng không muốn thần tượng nhà mình cùng diễn viên khác tạo thành tổ hợp couple. Điều này ít nhiều gây phản cảm trong dư luận, dễ bị quy chụp là sao tác PR tên tuổi nên thái độ của fan Tiêu Chiến cũng là điều dễ hiểu.

Vì thế, đây mới chính là nguyên nhân dẫn đến sự khác biệt khi Dương Tử được ghép cặp với Tiêu Chiến và Lý Hiện.

Vì sao Dương Tử bị mắng thảm hại khi ngồi cạnh Tiêu Chiến, nhưng với Lý Hiện thì không sao cả? - Hình 3

Dương Tử có thể nói là một trong những tiểu hoa sinh sau năm 1990 có sự nổi tiếng và nhân khí cao trong làng giải trí Hoa ngữ. Trong những năm qua, Dương Tử không ngừng nhận phim, đóng phim và đa phần đều thủ vai nữ chính. Ngoài ra cô nàng còn xuất hiện ở các loại sự kiện khác nhau như thời trang, gala cuối năm,... Có thể nói là chủ đề xoay quanh cô nàng không ngừng xuất hiện và ngày càng nổi tiếng.

Vì sao Dương Tử bị mắng thảm hại khi ngồi cạnh Tiêu Chiến, nhưng với Lý Hiện thì không sao cả? - Hình 4

Bấy lâu nay, Dương Tử được công chúng nhận định là một trong những diễn viên giỏi. Nhờ vào Hoan lạc tụng, Hương mật tựa sương khói, Thân ái nhiệt tình yêu thương mà lấy được nhiều thành tích tốt đẹp. Trong hai năm gần đây, tác phẩm phim ảnh của Dương Tử đều nhận được nhiều lời khen và đánh giá tốt. Các phim ảnh vào năm 2019 đều có lượt rating tốt và chính vì thế mà Dương Tử nhận được khá nhiều giải thưởng.

Đặc biệt hơn đó chính là những nam diễn viên hợp tác với cô nàng đều nhận được "phúc phận" dù đang chìm trong số "lận đận". Vì mỗi khi hợp tác với Dương Tử, những sao nam này luôn phát triển và được đông đảo người biết đến, số lượng người hâm mộ từ đó gia tăng không ngừng. Ví dụ như Đặng Luân trong Hương mật tựa sương khói, Lý Hiện trong Thân ái nhiệt tình yêu thương vừa được phát sóng vào mùa hè 2019.

Tuy nhiên cũng không thể phủ nhận được hai sao nam Đặng Luân, Lý Hiện đều có thực lực của mình, nhưng nhiều người cho rằng hai người họ được để ý là do diễn xuất của Dương Tử tốt nên từ đó đã giúp đỡ bạn diễn phần nào.

Nhiều nhà sản xuất vì nhìn thấy độ nổi tiếng cùng với khả năng mang đến rating cao của Dương Tử mà thường xuyên mời cô nàng về làm nữ chính. Thời gian trước Dương Tử hợp tác với Tiêu Chiến trong bộ phim Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn và bộ phim này vừa mới đóng máy không bao lâu thì cô nàng đã vào đoàn phim mới. Lần này Dương Tử hợp tác với Ngô Diệc Phàm trong Thanh trâm hành.

Trong Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn, dân mạng đều nói rằng cảm giác cặp đôi của hai người họ rất tốt và rất ngọt ngào. Khi xem mấy ảnh tiết lộ hậu trường, khán giả đều nói rằng muốn nhanh chóng xem bộ phim của hai người họ. Tuy nhiên đến Thanh trâm hành thì bắt đầu gây tranh cãi không ngừng vì phiên vị.

Nói đến Tiêu Chiến và Ngô Diệc Phàm thì tin chắc mọi người đều biết đến họ và không giữ nổi bình tĩnh, nhiều người nói Dương Tử thật sự may mắn khi hợp tác với hai anh chàng điển trai. Nhiều dân mạng có vẻ không hài lòng hoặc ganh tị nên đã đặt câu hỏi như sau: "Dương Tử có xứng và hợp với hai đại nam thần hay không?"

Có dân mạng cho rằng Tiêu Chiến và Ngô Diệc Phàm vốn là hai đại đỉnh lưu nên căn bản không cần Dương Tử mang đến sự may mắn. Họ nói cả ba đều là những đỉnh lưu nên tin chắc phim chưa phát sóng đã gây được sự quan tâm, chú ý. Tuy nhiên có người lại nói rằng tuy Dương Tử và hai vị nam chính có phản ứng hóa học khá mạnh nhưng vẻ ngoài của họ lại không mấy tương xứng.

Theo người viết cảm nhận thì cả ba người họ đều có gương mặt, vẻ ngoài ưa nhìn và đều có phong cách, màu sắc của riêng mình. Muốn biết có xứng đôi, có phản ứng hóa học tốt hay không chỉ nên chờ phim được lên sóng và nội dung phim ra sao mà thôi.

Trong Đêm hội weibo 2019 diễn ra cách đây không lâu, nhiều tiểu hoa và lưu lượng cùng với các nghệ sĩ nổi tiếng khác đều xuất hiện. trong đó có Dương Tử với bộ váy dài sang trọng và quyến rũ.

Trong hai bộ phim Dương Tử cùng với Lý Hiện và Tiêu Chiến đều có nhiều cảnh thân mật và ngọt ngào, nhưng đó cũng chỉ là diễn trong phim còn ngoài đời họ tránh nhiều hành động khá thân mật. Có thể nhìn thấy trong Đêm hội weibo 2019 vừa rồi, cả ba người Dương Tử, Lý Hiện, Tiêu Chiến đều trên sân khấu chụp ảnh chung,nhưng xem như người lạ với nhau.

Vì sao Dương Tử bị mắng thảm hại khi ngồi cạnh Tiêu Chiến, nhưng với Lý Hiện thì không sao cả? - Hình 5

Sau khi hoàn tất chụp ảnh chung, Dương Tử bước xuống sân khấu nhưng do chiếc váy đặc biệt lớn và dài nên cô gặp khó khăn. Tiêu Chiến lúc đó đã chuẩn bị giơ cánh tay để nâng chiếc váy lên nhưng lập tức rút tay lại. Còn Lý Hiện mặc dù luôn nhìn chằm chằm vào váy Dương Tử, thậm chí có vẻ lo lắng cho Dương Tử nhưng anh cũng không giơ tay ra giúp đỡ.

Chính vì clip và ảnh chụp mới đây vừa tung ra, toàn cư dân mạng đều quay ra chỉ trích Lý Hiện và Tiêu Chiến không có phong độ và lịch thiệp như một người đàn ông. Thực ra cả Lý Hiện và Tiêu Chiến không phải không muốn giúp đỡ mà là "không dám" giúp đỡ, Đặng Luân chính là bài học đáng nhớ cho vụ việc này.

Trước đây, Đặng Luân cùng với Dương Tử hợp tác trong Hương mật tựa khói sương, nhờ bộ phim mà cả hai trở thành bạn bè tốt cho nên sau đó tham gia các sự kiện, Đặng Luân rất tự nhiên dìu đỡ Dương Tử xuống sân khấu, chính vì một lần hành động đó mà Đặng Luân bị mắng đến thảm hại. Về sự việc đó mà hai bên fan hâm mộ cãi nhau kịch liệt mấy ngày trên weibo.

Vì sao Dương Tử bị mắng thảm hại khi ngồi cạnh Tiêu Chiến, nhưng với Lý Hiện thì không sao cả? - Hình 6

Cho nên về phía Lý Hiện và Tiêu Chiến, dù rất muốn giúp đỡ, nhưng do fan hâm mộ của đôi bên trước đó đã công kích nhau nhiều, nếu như thêm sự việc này xảy thì một trận chiến lớn xảy ra là điều không tránh khỏi.

Like rồi lại unlike, bài viết của Tiêu Chiến?

Còn nhớ vào tối ngày 10/5, Tiêu Chiến đăng một bài viết lên weibo cá nhân nói rằng "không cần tiếp ứng" chỉ mong các fan có thể chăm chỉ học tập, làm việc và xem trọng cuộc sống cá nhân hơn thần tượng. Sau đó, Dương Tử đã ấn thích bài viết này.

Mặc dù rất nhanh sau đó mọi dấu vết về cái "like" này đều mất sạch nhưng đối với fan của Tiêu Chiến thì chưa từng có bất cứ điều gì có thể qua mắt họ được. Ngay khi Dương Tử vừa ấn like thì các Tiểu Phi Hiệp (tên fan Tiêu Chiến) đã chụp màn hình lại để "làm bằng chứng trước tòa". Còn người qua đường thì vốn dĩ chỉ là định nói với nhau Dương Tử đã like bài viết này vì cũng ủng hộ cách nghĩ của Tiêu Chiến trong việc theo đuổi thần tượng của fan. Nhưng không ngờ, sau khi vừa like xong không bao lâu thì cái like đó lại bay màu. Cứ như vậy, netizen xứ Trung lại đang bàn luận sôi nổi về vấn đề này. Em gái Dương Tử lại trượt tay ư?

Hành động "like rồi lại thôi" của Dương Tử vốn chẳng xa lạ gì. Theo thống kê chưa đầy đủ từ dân mạng thì trong những năm gần đây, Dương tử đã tích lũy được 28 lần "trượt tay" (9 lượt thích, 9 lần xóa và 10 lần xóa). Hôm nay, dữ liệu này sẽ có thêm một số liệu mới.

Vốn dĩ, sau phim, cặp đôi Dư Sinh đã bị nghi là "CP thật" cho nên, nhiều người đã lí luận rằng, Dương Tử bỏ thích bài viết của Tiêu Chiến ngay sau khi ấn like là vì sợ fan của Tiêu Chiến phát hiện sẽ trách mắng và tấn công cô ấy.

Trên thực tế, có rất nhiều câu chuyện về Dương Tử và Tiêu Chiến. Vì một vài nụ hôn của hai người, Dương Tử đã bị những người hâm mộ của Tiêu Chiến mắng mỏ, bôi đen. Nhân vật của Dương Tử bị gạt bỏ vì Dương Tử bị cho không xứng đáng nhận vai Lâm Chi Hiệu này. Nhan sắc của Dương Tử cũng bị cho là rất tệ, không xứng đôi với Tiêu Chiến. Những thị phi của Dương Tử bị đào lại và cô ấy nhận phải một cuộc tấn công cấp S từ netizen. Trong thời gian qua, người hâm mộ hai bên cũng luôn cố gắng chống đối lại việc kinh doanh của Dương Tử và Tiêu Chiến.

Vì sao Dương Tử bị mắng thảm hại khi ngồi cạnh Tiêu Chiến, nhưng với Lý Hiện thì không sao cả? - Hình 7

Vì sao Dương Tử bị mắng thảm hại khi ngồi cạnh Tiêu Chiến, nhưng với Lý Hiện thì không sao cả? - Hình 8

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lý Tiểu Nhiễm: “Tiểu tam” được bà cả minh oan, khiến bạn diễn nam nôn mửa suốt 3 ngày sau khi hôn06:10Ảnh cũ của Phạm Băng Băng gây bão vì 1 mỹ nam làm nền: Từng "flop" tới hạng C, nào ngờ thành sao hạng A Cbiz00:35Choo Ja Hyun - Từ "gái hư" bị dân Hàn triệt đường sống đến hôn nhân viên mãn đáng ngưỡng mộ05:54Tô Hữu Bằng giấu kín vợ suốt 16 năm, cuối cùng cũng lộ diện, nhan sắc không thua Lâm Tâm Như04:16Xuất hiện clip Triệu Lộ Tư vùng vằng, la hét gay gắt với fan nhưng vì sao cả Weibo lại khen cô nàng nức nở?00:14Lý Ngọc - Tình đầu hồng nhan bạc mệnh của Huỳnh Hiểu Minh, mặc váy cưới trong tang lễ của mình04:44Ồn ào nhất sáng nay: Tình cũ Đặng Luân lộ ảnh say khướt, ôm hôn đắm đuối trai lạ trên xe, bê bối tình ái lại kéo dài01:02Nguyên nhân Từ Hy Viên đâm đơn ly dị Uông Tiểu Phi, lời chia sẻ của mẹ ruột và mẹ chồng gây sốt05:03Thư Kỳ - Từ gái hư bị mẹ người yêu ghét bỏ, ông trùm hại đời đến hạnh phúc viên mãn đáng ngưỡng mộ07:21Chương Tử Di mãi vẫn không đọ được với Củng Lợi, nguyên nhân được chính Trương Nghệ Mưu tiết lộ04:32Khâu Thục Trinh - Mỹ nhân gợi cảm bậc nhất Hong Kong được đạo diễn có vợ cưng như trứng mỏng07:14Mark Prin & Kimmy Kimberley - Từ hai kẻ bị ghét bỏ đến đôi tình nhân vàng của Thái Lan04:42Thư Sướng - Tài sắc hơn cả Lưu Diệc Phi nhưng lụi tàn sự nghiệp vì phẫu thuật thẩm mỹ07:52Đổng Khiết bị Trương Nghệ Mưu “cấm cửa” dù từng là Mưu nữ lang nức tiếng, lý do là gì?04:29Uhm Ki Joon - Ác ma Penthouse bị đồn yêu đồng tính, không lấy vợ vì cuồng Song Hye Kyo?07:08Buổi hẹn hò của Thẩm Nguyệt (Vườn Sao Băng) gây bão Weibo: Không rời bạn trai nửa bước, nũng nịu như em bé khi được bón ăn01:43La Chí Tường - “Tra nam” bị ghét nhất Cbiz chịu nhục chưa từng có khi làm show riêng04:02Lưu Sở Điềm - Sao nhí “bị cấm dao kéo” từ nhỏ vì quá đẹp, làm lu mờ cả Triệu Lệ Dĩnh giờ ra sao?04:30Vấn nạn chụp lén, quấy rối tình dục tại Cbiz: Dương Mịch bất lực, Cúc Tịnh Y khổ sở, 1 người đẹp tức tưởi cầu xin paparazzi00:20Choi Ji Woo - Nữ hoàng Kbiz giàu nứt đố đổ vách có cách nuôi dạy con giản dị bất ngờ04:09

Tiêu điểm

Tô Hữu Bằng giấu kín vợ suốt 16 năm, cuối cùng cũng lộ diện, nhan sắc không thua Lâm Tâm Như
08:58:24 15/06/2021
Vương Phi hạ sinh con trai cho Tạ Đình Phong ở tuổi 51?
06:45:59 15/06/2021
Nghệ sĩ Trung Quốc vật lộn với tiêu chuẩn 'phải gầy, phải trắng'
07:03:24 14/06/2021
Tiểu mỹ nhân từng sánh vai bên Triệu Lệ Dĩnh - Tôn Lệ giờ đây nhan sắc như thế nào mà bị cấm phẫu thuật thẩm mỹ?
14:24:23 14/06/2021
Tô Hữu Bằng phản hồi tin bí mật kết hôn
20:38:25 14/06/2021
Dương Mịch sải bước ở phim trường nhưng bị đồ vật trên tay làm lộ dấu hiệu bất ổn, con gái Tiểu Gạo Nếp cũng bị réo tên
14:22:57 15/06/2021
Rúng động tin Phạm Băng Băng bị giam lỏng, ngược đãi dã man tại 1 khách sạn bí mật cách đây 3 năm
15:35:19 15/06/2021
Gia đình tiết lộ tình trạng của Trịnh Sảng
14:33:14 14/06/2021
SỐC: Nam idol Kpop tự tử tại nhà riêng sau khi bị kết án tù vì tấn công tình dục cô gái 20 tuổi
20:16:38 14/06/2021
Mới ly hôn 2 tháng đã bị hỏi liệu có tái hôn không, câu trả lời 4 chữ của Triệu Lệ Dĩnh khiến netizen bất ngờ
10:52:59 15/06/2021

Thông tin đang nóng

Quang Lê trả lời thuyết phục so sánh giữa Phương Mỹ Chi - Hồ Văn Cường
17:13:37 15/06/2021
Thêm nhân vật tiết lộ: Phi Nhung nhiều lần xin để Hồ Văn Cường diễn ở Mỹ dù chỉ mời 1 mình nữ ca sĩ, toàn bộ chi phí visa đi lại đều lo hết
19:15:56 15/06/2021
Lưu Chấn Long: Tôi xin cam kết thông tin là 100% sự thật, phía Phi Nhung làm mình làm mẩy muốn chửi lộn với thầy luôn
16:52:24 15/06/2021
Chị gái mới mua nhà bảo sang ở chung, được 2 tuần tôi liền bỏ đi luôn sau khi nghe anh rể nói chuyện
17:06:32 15/06/2021
Phía Phi Nhung lên tiếng về thời điểm sẽ trả lại tiền cát xê cho gia đình Hồ Văn Cường
16:47:36 15/06/2021
Nam Thư đáp trả 1 tràng và khẳng định 1 câu chắc nịch khi bị đồn xoá bình luận công kích trong vụ lùm xùm NS Hoài Linh
18:21:46 15/06/2021
Ảnh dạo phố của 1 mỹ nhân Cbiz gây bão: Mặc kín mít nhưng body chữ S, vòng 1 khiến Cnet "ngộp thở", tưởng ai lạ hóa ra quen
18:18:09 15/06/2021
Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi
20:27:53 15/06/2021
Duy Mạnh tái khẳng định bị Phi Nhung gài bẫy?
20:13:50 15/06/2021
Bị vợ bỏ vì ngoại tình, gặp nhau tại tòa tôi căm hận tột cùng khi nhìn bụng cô ấy
20:33:34 15/06/2021

Tin mới nhất

Park Seo Joon sẽ gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel, xuất hiện trong Captain Marvel 2?

21:10:04 15/06/2021
Mới đây, truyền thông Hàn Quốc vừa đưa tin Park Seo Joon đã được chọn tham gia Captain Marvel 2, tên chính thức là The Marvels. Nam diễn viên đã hoàn thành cuộc đánh giá nội bộ và sẽ bay sang Mỹ vào cuối năm 2021 để bắt đầu quay phim.

JYP Entertainment phản đối quyết định của cảnh sát, yêu cầu điều tra lại người tung tin Lia bắt nạt học đường

21:01:52 15/06/2021
JYP dường như không muốn bỏ qua chuyện này một cách dễ dàng.

Drama căng đét: Thiếu gia giàu nhất Trung Quốc bị hotgirl vạch mặt với 1001 tin nhắn thả thính, Triệu Lộ Tư lại cố tình "ké fame"

20:59:02 15/06/2021
Bên cạnh việc choáng nặng trước những tin nhắn sến súa của Vương Tư Thông, netizen còn ngán ngẩm vì thói ké fame, hóng hớt của Triệu Lộ Tư.

Kim Woo Bin lột xác tại sự kiện sau 3 năm ung thư: Visual trở lại thời The Heirs, phong thái tổng tài chấp ống kính phóng viên

20:49:00 15/06/2021
Visual của Kim Woo Bin ngày càng điển trai và phong độ sau quãng thời gian tạm ngừng hoạt động để điều trị ung thư.

'Đạo luật Goo Hara' được thông qua

20:05:41 15/06/2021
Sau khi Goo Hara tự tử, một đạo luật mang tên cô đã được thông qua, theo đó khẳng định cha mẹ không nuôi con sẽ mất quyền thừa kế.

Cha In Pyo du lịch cùng mẹ sau tiêm vaccine Covid-19

19:39:05 15/06/2021
Nam diễn viên Hàn Quốc Cha In Pyo chia sẻ rằng anh chở mẹ đi chơi sau khi tiêm vacccine hôm đầu tuần vừa rồi.

Triệu Vy - Trần Khôn trở mặt, từ bạn thành thù vì Châu Tấn?

19:27:36 15/06/2021
Trong làng giải trí không ai không biết Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh là bạn thân. Tuy nhiên ít ai biết trong những năm tháng học tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, ngoài Huỳnh Hiểu Minh, Triệu Vy còn chơi thân với một người khác, đó là Trần...

Vương Phi liều mạng sinh con cho Tạ Đình Phong ở tuổi 51?

19:21:42 15/06/2021
Mới đây, truyền thông Hong Kong đưa tin Vương Phi hạ sinh quý tử cho tình trẻ kém 11 tuổi - Tạ Đình Phong khiến dân mạng bàn tán sôi nổi. Năm nay, thiên hậu Vương Phi đã 51 tuổi, nếu thực sự cô sinh thêm con nữa thì quá trình mang thai ...

Triệu Lệ Dĩnh bàn chuyện tái hôn, ly dị vì Phùng Thiệu Phong chưa dứt tình với Nghê Ni?

17:52:46 15/06/2021
Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong từng là cặp đôi vàng của làng giải trí Hoa ngữ. Sau 3 năm bên nhau, cả hai tuyên bố ly hôn trong hòa bình khiến nhiều người tiếc nuối. Giờ đây, cả Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã cho nhau lối đi r...

TFBOYS bị tung tin sẽ tan rã trong vòng mười ngày tới khiến fan sốc nặng?

15:29:51 15/06/2021
Tiết lộ cũng cho biết thời gian cụ thể giải thể TFBOYS thông báo chính thức cho biết việc giải thể chính thức sớm nhất là vào ngày 15/6 và chậm nhất là trong vòng 10 ngày.

1 nam idol đối xử hậu bối nữ tinh tế đến thòng tim, bảo sao 2 "công chúa Kpop" Jennie và Krystal mê như điếu đổ

15:01:22 15/06/2021
Nam idol này chính là người nắm giữ trái tim của 2 công chúa đình đám Kpop Jennie (BLACKPINK) và Krystal.

Trương Bá Chi thắng kiện những kẻ tiết lộ giấy khai sinh của con trai

14:56:30 15/06/2021
Trương Bá Chi đã thắng 120.000 NDT (khoảng 430 triệu đồng) sau khi thông tin cá nhân của con trai thứ 3 bị tiết lộ.

Nữ diễn viên Hong Kong làm bảo vệ mưu sinh

14:48:27 15/06/2021
Đối mặt với tình trạng thất nghiệp vì dịch Covid-19, Dương Kỳ phải xin làm công việc lao động phổ thông để duy trì thu nhập.

Park Seo Joon - tài tử cực phẩm đầu tiên xứ Hàn gia nhập Marvel: Từ tổng tài đến ông hoàng sân bay, chân dài 6 múi "mlem" xịt máu mũi

13:43:04 15/06/2021
Park Seo Joon chính là cái tên sáng nhất Hàn Quốc trong sáng nay (15/6).

Chuyện giờ mới kể: Sự thật đằng sau tin Tạ Đình Phong bị bố ruột bán vào showbiz để trả nợ

12:08:18 15/06/2021
Bao năm qua, nam diễn viên Tạ Hiền - bố của Tạ Đình Phong luôn bị đồn đoán là bán con cho ông trùm Dương Thụ Thành để trả nợ.

Triệu Vy - Chương Tử Di chơi thân vì cùng ghét Phạm Băng Băng, về sau trở mặt vì một đại gia?

11:24:33 15/06/2021
Nhắc tới thế giới showbiz, ai cũng nghĩ tới những mảng màu lấp lánh, trai xinh gái đẹp phô diễn tài năng. Thế nhưng, sau lớp màn nhung lấp lánh đó, thế giới showbiz lại không phải màu hồng như nhiều người nghĩ. Trên thực tế, đằng sau đó...

YouTuber gọi Han Ye Seul là gái bán dâm

10:29:04 15/06/2021
Viện Garo Sero tiếp tục gây hấn với diễn viên Han Ye Seul khi buộc tội cô từng là gái mại dâm phòng hát karaoke.

Mỹ nhân đóng thế trong phim Châu Tinh Trì nổi tiếng sau một điệu múa

09:35:38 15/06/2021
Hà Hạo Hạo có màn trình diễn múa dưới nước khiến khán giả trầm trồ trên sóng đài Hồ Nam.

Quay clip góc siêu cận, TWICE cũng khiến Knet khó tính phải trầm trồ: "Body cực phẩm thế này đọ được với BLACKPINK rồi!"

07:36:29 15/06/2021
Các thành viên TWICE sở hữu body không quá gầy, nhưng vẫn có được đôi chân dài mãn nhãn cùng tổng thể thon gọn tràn đầy sức sống.

Những hung thần gây chao đảo showbiz

06:37:52 15/06/2021
Kim Yong Ho, Trác Vỹ, Vương Tư Thông hay Thôi Vĩnh Nguyên đã và đang khiến hai nền giải trí Trung - Hàn dậy sóng vì những tiết lộ gây chấn động.

'Tôi chỉ đến hộp đêm Burning Sun một lần và giờ bị tiếng sa đọa'

06:22:17 15/06/2021
Han Ye Seul là sao hạng A màn ảnh Hàn. Tuy nhiên, cô đang đối diện nguy cơ mất sự nghiệp vì thị phi liên quan đến bạn trai và hộp đêm Burning Sun.

Mạc Văn Úy xin lỗi vì mặc áo D&G

23:06:16 14/06/2021
Mặc áo của thương hiệu D&G khi xuất hiện trong MV mới, ca sĩ Hong Kong Mạc Văn Úy bị chỉ trích làm nhục Trung Quốc, bị kêu gọi tẩy chay.

Những sao nam vướng ồn ào sử dụng ma tuý: Có người tiêu tan hết cả sự nghiệp, bị cấm sóng

23:04:22 14/06/2021
Một vụ bê bối có thể hủy hoại hoàn toàn sự nghiệp của một người nổi tiếng. Nhưng hơn cả những vụ bê bối liên quan đến chuyện tình cảm, lái xe uống rượu hay bắt nạt học đường, chính những vụ bê bối về ma túy mới có ảnh hưởng lớn nhất đến...

Có thể bạn quan tâm

Tin giả lan truyền với tốc độ chóng mặt: vắc-xin COVID-19 khiến cơ thể người nhiễm từ và phát sóng Bluetooth

Netizen

22:17:46 15/06/2021
Một số trang tin tại Ấn Độ mới đây cho biết chiến dịch tiêm chủng COVID-19 của họ vô tình đã đem lại siêu năng lực cho ít nhất 3 người đàn ông.

'Morata sẽ ghi 3 bàn và khiến tất cả im lặng'

Bóng đá thế giới

22:17:32 15/06/2021
Trung vệ Aymeric Laporte tin tưởng đồng đội Alvaro Morata sẽ trở lại thật mạnh mẽ trong trận đấu tiếp theo của tuyển Tây Ban Nha.

Góc nhìn nhà cái: Việt Nam bại dưới tay UAE nhưng có tin vui từ "binh đoàn xứ sở chuột túi"

Bóng đá việt nam

22:15:55 15/06/2021
Không ngạc nhiên khi UAE được đánh giá cao hơn Việt Nam trước lượt trận cuối cùng giai đoạn 2 vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Chủ xe 'khóc mếu' khi phát hiện thủ phạm làm vỡ kính ôtô 

Hài hước

22:15:33 15/06/2021
Kiểm tra camera, chủ xe phát hiện ra thủ phạm làm vỡ kính ô tô nhưng cũng đành phải ngậm đắng nuốt cay.

'Bóc trần' 3 kem chống nắng dưỡng trắng 'đỉnh' nhất hiện nay

Làm đẹp

22:12:53 15/06/2021
Nhu cầu làm đẹp và xu hướng lựa chọn mỹ phẩm tích hợp nhiều công dụng đang bắt đầu được phái đẹp quan tâm nhiều hơn.

"Thánh tiên tri" Đen Vâu bị dân mạng tràn vào đòi dự báo bóng đá, "phán" kết quả Việt Nam - UAE ra sao?

Nhạc việt

22:12:37 15/06/2021
Chiều ngày 15/6, như thường lệ, Đen Vâu đăng một chiếc ảnh so deep lên tài khoản Facebook, không quên kèm câu trích dẫn lấy từ bản hit Trốn Tìm vừa được ra mắt: Chúng ta rồi sẽ có, có những chuyến đi dài.

Nhắm mắt tải ứng dụng ‘hot’, có ngày rước họa vào thân 

Thế giới số

22:11:03 15/06/2021
Mỗi khi có một ứng dụng, phần mềm gây sốt, người dùng lại đổ xô tải nó mà không nghĩ ngợi hay màng đến những rủi ro tiềm ẩn.

Tzuyu (TWICE) ở tuổi 22

Nhạc quốc tế

22:10:22 15/06/2021
Ngày 14/6, cộng đồng fan dùng danh nghĩa của Tzuyu để quyên góp tiền cho quỹ phúc lợi Milal. Đây là hành động chúc mừng sinh nhật nữ ca sĩ.

Dàn bồ cũ cầu thủ ĐT Việt mở đại hội nhan sắc trước giờ quyết đấu UAE

Bên lề sân cỏ

22:09:45 15/06/2021
Đáng chú ý, cô chủ tiệm nail Huyền My - bồ cũ Quang Hải còn tuyên bố sẽ treo ava người yêu cũ nếu ĐT Việt Nam chiến thắng.

Thần số học: Đi tìm số nhân cách thông qua họ tên và khám phá bản chất con người bạn

Trắc nghiệm

22:09:32 15/06/2021
Trong Thần số học, con số nhân cách là con số đại diện cho nhân cách mà bạn phơi bày ra bên ngoài. Đồng thời, con số này cũng cho biết những người khác sẽ nhìn nhận bạn như thế nào trước khi hiểu rõ về bạn.

Du lịch Phú Yên vào một ngày nắng đẹp

Du lịch

22:04:43 15/06/2021
Du lịch Phú Yên vào những ngày nắng bạn sẽ có được cảm giác vô cùng thích thú, đặc biệt là vào thời điểm đầu ngày và lúc khoảng 15-16 giờ.

KIA EV6 bán hết sạch xe trong vài giờ

Ôtô

22:04:16 15/06/2021
Chỉ trong vài giờ đồng hồ bán ra tại Mỹ, 1.500 xe ô tô điện KIA EV6 phiên bản đặc biệt First Editionn đã được khách hàng đặt cọc giữ chỗ hết sạch.

Anh Ngọc (Thái Hòa) đau đớn thú nhận mình sắp chết, đồng ý ly hôn chị Hạnh ở Cây Táo Nở Hoa

Phim việt

22:02:15 15/06/2021
Vợ con cự tuyệt ngay lúc bệnh tình trở nặng, anh Ngọc đã đồng ý sẽ ly hôn ở Cây Táo Nở Hoa.

Nam rapper tiết lộ ý nghĩa hình xăm trên mặt

Phong cách sao

22:01:46 15/06/2021
Post Malone luôn thu hút sự chú ý với gương mặt có nhiều hình xăm.

Kiểm soát đường máu kém, tăng nguy cơ sa sút trí tuệ

Sức khỏe

21:58:12 15/06/2021
Đường máu cao, thấp thất thường ở người lớn tuổi mắc đái tháo đường loại 1 có liên quan đến tăng đáng kể nguy cơ mất trí nhớ (sa sút trí tuệ). Một nghiên cứu mới cho thấy.