Ngô Diệc Phàm bị đuổi khỏi showbiz và bi kịch của văn hóa thần tượng

Scandal nối tiếp nhau của giới thần tượng Trung Quốc khiến các cơ quan quản lý văn hóa phải ban lệnh siết chặt hoạt động, xử lý nghiêm những trường hợp sai phạm.

Tân Hoa Xã nhận xét showbiz Hoa ngữ trải qua 6 tháng đầu năm 2021 với liên tiếp scandal về lối sống, hành xử của những ngôi sao hạng A. Trong đó, sự sụp đổ chóng vánh của hai thần tượng thống trị ngành giải trí một thập kỷ qua là Trịnh Sảng Ngô Diệc Phàm , gây chấn động dư luận.

Văn bản cấm hoạt động nghệ thuật của cơ quan quản lý văn hóa, sự chỉ trích gay gắt từ các phương tiện truyền thông cùng việc hàng loạt thương hiệu phũ phàng buông tay Ngô Diệc Phàm và Trịnh Sảng, cho thấy mức độ nghiêm trọng của hai vụ bê bối.

Video đang HOT

“Trong thời đại này, khi nhắc về hai chữ thần tượng, đôi khi người ta nhớ về tai tiếng, thay vì tài năng. Có chăng ngành giải trí và công chúng đã dung túng cho một lớp nghệ sĩ mục ruỗng đạo đức sống dai, sống khỏe trong showbiz thời gian dài”, QQ đặt câu hỏi.

“Ngô Diệc Phàm là sản phẩm thần tượng lỗi”

Những ngày cuối tháng 7, bê bối tình dục của Ngô Diệc Phàm là vấn đề được quan tâm nhất trong giới giải trí Hoa ngữ. Kết quả điều tra của cảnh sát chứng minh nam nghệ sĩ có quan hệ tình ái với Đô Mỹ Trúc, lợi dụng danh tiếng dụ dỗ các cô gái trẻ tuổi.

Thanh Niên (thuộc tờ Nhân Dân Nhật báo) có bài viết dài thể hiện quan điểm gay gắt về thực trạng đạo đức bấp bênh trong nền văn hóa thần tượng, nhìn từ góc độ bê bối của Ngô Diệc Phàm.

Ngô Diệc Phàm bị đuổi khỏi showbiz và bi kịch của văn hóa thần tượng - Hình 1

Màn đấu tố tình ái giữa Ngô Diệc Phàm và Đô Mỹ Trúc là bê bối lớn nhất trong giới thần tượng Trung Quốc nhiều năm qua. Ảnh: Sohu.

Theo Thanh Niên , Ngô Diệc Phàm là nghệ thần tượng nhưng trình độ chuyên môn kém cỏi, không thể dùng tác phẩm để so bì với người khác, chỉ có thể “mài” hình tượng để kiếm cơm. Điều này đồng nghĩa với việc bất kể hình tượng được xây dựng là thật hay giả, Ngô Diệc Phàm cũng phải duy trì, đây là yêu cầu cơ bản của “nghề thần tượng”.

Tờ báo chỉ ra trang cá nhân của Ngô Diệc Phàm có hơn 50 triệu người theo dõi, chủ yếu là thanh thiếu niên ở độ tuổi chưa trưởng thành. Vì vậy, đời sống và hành vi của anh không chỉ đơn giản là có vi phạm pháp luật hay không, mà còn phải đáp ứng được đạo đức xã hội . Hơn nữa, còn phải là tiêu chuẩn đạo đức cao hơn người bình thường. Nhưng, nam nghệ sĩ đã không làm tròn bổn phận.

Thanh Niên đánh giá: “Ngô Diệc Phàm là sản phẩm thần tượng được sản xuất theo lô của ngành giải trí. Giá trị tồn tại duy nhất của anh chính là hình tượng hoàn hảo được thiết kế sẵn để đạt hiệu quả tối đa”.

Tuy nhiên, từ scandal lộ ảnh nóng với Tiểu GNa cho đến lùm xùm tình ái hỗn loạn, cáo buộc cưỡng gian, săn gái vị thành niên hiện tại, cho thấy Ngô Diệc Phàm là “sản phẩm thần tượng lỗi”.

Thanh Niên nhận định Ngô Diệc Phàm đáng bị đào thải khỏi ngành giải trí từ 5 năm trước, thời điểm anh vướng hàng loạt cáo buộc liên quan đến phụ nữ. Nhưng sao nam tiếp tục kiếm tiền tỷ ở Trung Quốc suốt 7 năm.

Tờ báo đi đến kết luận, cho dù Ngô Diệc Phàm có ngồi tù hay không, với tư cách là một sản phẩm thần tượng thất bại, không có tài năng lại thiếu đạo đức, anh không còn phù hợp để xuất hiện trước công chúng.

“Đạo đức của nghệ sĩ còn thua kém cả người hâm mộ là điều khó chấp nhận. Nếu thần tượng có đạo đức còn không bằng người hâm mộ, vậy fan học được gì? Ngô Diệc Phàm bị thị trường đào thải, đây có lẽ là chuyện tốt cuối cùng anh có thể làm cho showbiz Trung Quốc”, tờ này bình luận.

Văn hóa thần tượng trở thành rác

Trong bài bình luận của mình, tờ Thanh Niên Đạp Sóng chỉ ra thực trạng tồn tại nhiều năm qua trong ngành giải trí Trung Quốc, đó là tôn sùng sắc vóc, xem trọng mức độ nổi tiếng dựa trên giá trị thương mại và lượng người hâm mộ mà bỏ qua tài năng và phẩm cách nghệ sĩ.

“Ngô Diệc Phàm chính là ví dụ tiêu biểu về cuộc khủng hoảng quan hệ công chúng trong ngành giải trí. Ở đó, người ta phát hiện ra rằng một nghệ sĩ không có năng khiếu âm nhạc , kỹ năng diễn xuất, chà đạp lên đạo đức và quy tắc xã hội, vẫn có thể vươn lên đỉnh cao danh vọng, kiếm tiền tỷ từ showbiz. Thế mới thấy chúng ta dễ dãi ra sao”, Thanh Niên bình luận.

Ngô Diệc Phàm bị đuổi khỏi showbiz và bi kịch của văn hóa thần tượng - Hình 2

Trịnh Sảng bị cấm hoạt động nghệ thuật, tẩy chay sau bê bối bỏ rơi hai con nhỏ.

Tờ China Daily cho rằng lối sống bê tha, tư tưởng lệch lạc của các nghệ sĩ trẻ “đang làm rung chuyển giới giải trí Trung Quốc”, hé lộ mảng tối đáng sợ nhất và phơi bày nhân cách giả tạo của các ngôi sao thần tượng.

Đầu năm nay, Trịnh Sảng – diễn viên nổi lên nhờ văn hóa thần tượng – tự đưa mình vào phễu lọc, chấm hết sự nghiệp nghệ thuật ở tuổi 30 vì chính thái độ sống xấu xí của bản thân.

Trước khi vướng ồn ào và chịu sự tẩy chay từ công chúng, vây quanh Trịnh Sảng là danh vọng, sự ngưỡng mộ từ hàng triệu người hâm mộ. Thế những trái ngược với hình tượng “nữ tú”, hoàn hảo trên phim , đời thực người đẹp Cùng ngắm mưa sao băng bị đánh giá là ngôi sao thị phi.

Cô thường xuyên khiêu chiến với antifan, bị tố cáo thiếu chuyên nghiệp, tùy hứng trong quá trình làm việc, có nhiều phát ngôn gây sốc và coi thường khán giả, đời sống tình cảm ồn ào.

Vướng không ít scandal đời tư, nhưng cũng giống Ngô Diệc Phàm, Trịnh Sảng nhiều lần được công chúng tha thứ. Điều đó khiến cô cho rằng mình là ngôi sao quyền lực, tiếp tục lối sống buông thả dưới sự bảo hộ của người hâm mộ.

Theo Sina , ngành giải trí Hoa ngữ hiện nay không chỉ “hứng bão” vì lớp thần tượng lão làng, mà thần tượng trẻ “xuất xưởng” vài năm trở lại đây, cũng cho thấy nhiều mặt trái.

Sự bùng nổ của các show tuyển chọn thần tượng đưa vào giới giải trí lượng lớn nghệ sĩ trẻ có tài năng hạn chế, nhân phẩm bị đặt dấu hỏi lớn. Dương Siêu Việt và Ngu Thư Hân được khán giả nhớ tới vì những màn khóc lóc hay phong cách điệu đà cùng những phát ngôn gây tranh cãi, thay vì tài năng nghệ thuật.

Bảy trên tổng số 11 thành viên của nhóm nhạc thần tượng R1SE lần lượt bị phơi bày đời tư rắc rối như Hà Lạc Lạc vạ miệng với phát ngôn thích mua phần mềm lậu, sao chép nhạc, Yên Hủ Gia và Nhậm Hào bị bạn gái cũ tố ngoại tình với nhiều người…

Ngô Diệc Phàm bị đuổi khỏi showbiz và bi kịch của văn hóa thần tượng - Hình 3

Ngô Diệc Phàm bị đuổi khỏi showbiz và bi kịch của văn hóa thần tượng - Hình 4

Dương Siêu Việt và Ngu Thư Hân là hai nữ thần tượng thu hút nhờ ngoại hình, chiêu trò hơn là tài năng nghệ thuật. Ảnh: Weibo.

Vương Hạo, CEO của công ty Zhuoying Entertainment, trả lời trên Tân Hoa Xã rằng ngành giải trí Hoa ngữ chưa từng hướng đến sự hoàn hảo, thậm chí dễ dãi với nghệ sĩ. Họ không cần phải sống như “thiên thần”, tuân theo các quy tắc ứng xử nghiêm ngặt, vẹn toàn từ ngoại hình đến tính cách như các đồng nghiệp ở showbiz Hàn Quốc, Nhật Bản.

Bên cạnh đó, việc chạy đua lợi nhuận của nhà sản xuất đang biến quy trình tuyển chọn nghệ sĩ trở nên buông thả, thiếu cơ chế sàng lọc ngay từ đầu. Chưa kể, tình yêu mù quáng dành cho thần tượng khiến người hâm mộ chấp nhận sự kém cỏi về tài năng, những sai sót và scandal của họ.

Triệt để chấn chỉnh trước khi quá muộn

Theo Tân Hoa Xã , sau thời gian dài để cho ngành công nghiệp thần tượng tự do “vùng vẫy”, giới nghệ sĩ thỏa sức tung hoành, các cơ quan quản lý văn hóa bắt đầu mạnh tay trong việc xử lý những đơn vị, cá nhân có hành vi đi ngược chuẩn mực đạo đức, thuần phong mỹ tục.

“Tài năng, quyền lực đến đâu, cũng không có đãi ngộ hay ngoại lệ nào dành cho nghệ sĩ khi họ mắc sai lầm. Khán giả vỡ mộng đến đâu, chúng tôi xử lý triệt để đến đó”, đại diện của Tổng cục Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình tuyên bố trên Tân Hoa Xã.

Phía Hiệp hội diễn viên Trung Quốc cũng nêu rõ nếu nghệ sĩ phạm pháp sẽ bị pháp luật nghiêm trị. Nếu không vi phạm pháp luật, mà vi phạm trật tự công cộng, đi ngược đạo đức chung, tạo thành ảnh hưởng xấu trong xã hội, hiệp hội cũng sẽ xử lý không nương tay.

Ngô Diệc Phàm bị đuổi khỏi showbiz và bi kịch của văn hóa thần tượng - Hình 5

Ngô Diệc Phàm bị đuổi khỏi showbiz và bi kịch của văn hóa thần tượng - Hình 6

Show tuyển chọn thần tượng Thanh xuân có bạn 3 nhận hình phạt nặng vì hình thức bỏ phiếu gây lãng phí sữa. Ảnh: Sohu.

Với việc gây ra bê bối lớn nhất trong giới thần tượng Trung Quốc, Trịnh Sảng và Ngô Diệc Phàm bị cấm hoạt động nghệ thuật, tiếp nhận điều tra sai phạm.

Trong đó, Trịnh Sảng trở thành nghệ sĩ đầu tiên bị Tổng cục Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình Trung Quốc nêu đích danh trong thông báo cấm sóng, gỡ tất cả sản phẩm có sự góp mặt của cô trên mọi phương tiện truyền thông.

Đầu tháng 5, chương trình tuyển chọn thần tượng Thanh xuân có bạn 3 buộc phải tạm dừng ghi hình vì bê bối trong quá trình bầu chọn thí sinh. Thông báo được đưa ra sau vụ người hâm mộ đổ bỏ 270.000 chai sữa xuống cống rãnh, nhằm quét mã QR, bầu chọn cho các thực tập sinh thuộc chương trình, gây phẫn nộ dư luận.

Ngay lập tức, Tổng cục Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình nghiêm cấm nghệ sĩ, công ty quản lý, show truyền hình tổ chức hoạt động quyên góp tiền từ người hâm mộ. Cục Quản lý Không gian mạng Trung Quốc (CAC) tuyên bố chấn chỉnh tình trạng đầu cơ trục lợi từ hình thức bình chọn và nạn bắt nạt trực tuyến.

Than sống khổ, Trịnh Sảng bị phản ứng

Sau nhiều ngày ở ẩn, Trịnh Sảng xin lỗi vì hành vi nhờ người mang thai hộ. Cô trình bày hoàn cảnh khó khăn và xin cơ hội được làm lại sự nghiệp.

Ngày 21/7, Sina đưa tin Trịnh Sảng hiện ở Mỹ để thực hiện quá trình tiếp xúc, chăm sóc hai con. Nữ diễn viên đăng bài viết dài chia sẻ cô lâm vào tình cảnh khó khăn, phải chi tiêu tiết kiệm.

Theo diễn viên Cùng ngắm mưa sao băng , với hoàn cảnh hiện tại, cô không có khả năng bồi thường hàng triệu USD như yêu cầu từ nhà sản xuất, nhãn hàng bị thiệt hại kinh tế.

Tuy nhiên, theo Sina , lời kêu cứu của Trịnh Sảng không nhận được sự đồng tình của công chúng. Dưới bài chia sẻ của nữ diễn viên, khán giả chỉ trích cô vì lợi dụng tình hình rối ren của Ngô Diệc Phàm, tranh thủ sự đồng tình của mọi người.

Than sống khổ, Trịnh Sảng bị phản ứng - Hình 1

Trịnh Sảng đăng lời xin lỗi, mong được làm lại sự nghiệp nhưng lại nhận sự chỉ trích của công chúng. Ảnh: Weibo.

Bên cạnh đó, họ cho rằng tình hình lũ lụt tại tỉnh Hà Nam, Trung Quốc đang nghiêm trọng, Trịnh Sảng trình bày việc cá nhân lúc này không phù hợp, làm ảnh hưởng đến công tác cứu trợ.

Trước sự chỉ trích của khán giả, Trịnh Sảng đã xóa bài viết dài, chia sẻ hơn 20 lời kêu gọi hỗ trợ người dân Hà Nam trong cơn lũ. Ngoài ra, Trịnh Sảng còn đăng các bài viết khác bị đánh giá không rõ mục đích, nói nhảm.

Trước đó, trong tâm thư cầu cứu, Trịnh Sảng cho biết cô hiện sống chật vật, khó khăn ở Mỹ khi toàn bộ thẻ ngân hàng đều bị khóa, ngày ngày đối mặt với những cuộc điện thoại đòi bồi thường từ đối tác.

"Ăn uống dè sẻn. Khi sang Mỹ, tôi chỉ có đúng 5 cái áo, 2 cái quần nhưng cũng chẳng dám mua thêm. Tôi phải tiết kiệm cả giấy vệ sinh. Thời gian qua tôi sống nhờ sự hỗ trợ của bạn bè. Tất cả nguồn tiền của gia đình tôi đều đã bị chặn, rơi cảnh bị đòi nợ mỗi ngày, tình cảnh như vậy không thảm sao" , Trịnh Sảng cho hay.

Than sống khổ, Trịnh Sảng bị phản ứng - Hình 2

Trịnh Sảng cầu xin sự tha thứ để quay lại giới giải trí.

"Tôi sẵn sàng dùng thái độ xin lỗi thành khẩn nhất, xin hãy cho tôi cơ hội được nói rõ mọi chuyện. Tôi nguyện dùng quãng đời còn lại báo đáp, nỗ lực tạo ra tác phẩm tốt, cống hiến những điều tốt nhất cho xã h ội", Trịnh Sảng thể hiện thái độ hối lỗi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tiêu Chiến “tố” Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử?04:32Triệu Vy nhận ra “bộ mặt thật” của Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử lập tức hành động phũ?04:41Trương Triết Hạn thoát tội nhờ “chống lưng” siêu khủng, sắp tái xuất Cbiz?04:23Triệu Lệ Dĩnh bị soi nết “ăn thùng uống vại”, Phùng Thiệu Phong lộ diện bên quý tử04:22Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm04:46Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật không photoshop, “toàn mạng” sau bão phong sát04:03Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nguyên nhân ngừng đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh ước được như vậy04:26Song Hye Kyo được Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật, chuyện với Song Joong Ki hot lại03:54Chung Hán Lương U50 “lão hóa ngược”, xứng đôi với Đàm Tùng Vận kém 16 tuổi03:56Trương Hàn - Hoàng Cảnh Du được vote đáng bị phong sát nhất Cbiz, vì sao lại thế?04:33Triệu Lệ Dĩnh bị xóc xỉa xuất thân nông thôn và màn đáp trả thể hiện EQ cao ngất04:24Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual với clip quảng cáo mới: Đẹp sang chảnh tới từng milimet, quên loạt tạp chí khí chất kém ngay đi00:51Cúc Tịnh Y khiến netizen “sốc visual” vì quá đẹp nhưng diễn xuất vẫn gây tranh cãi05:11Đường Yên công khai con gái 1 tuổi rưỡi, sắc vóc ra sao mà netizen rần rần?03:46Cung Tuấn sắp bị phong sát giống Trương Triết Hạn vì thăm đền thờ Nhật Bản?04:05Hội chị em BLACKPINK đến thăm Lisa quay MV solo: Jisoo - Jennie lộ mặt mộc, Rosé đội cái gì đây mà em út cười tít mắt?11:23Ôn Bích Hà gợi cảm, đóng cảnh nóng tuổi 5504:23Nhậm Gia Luân bị chỉ trích bòn tiền người hâm mộ, phim chưa chiếu đã gặp rắc rối?04:29Thảm đỏ đẹp nhất sự nghiệp Lưu Diệc Phi: Nhan sắc kinh diễm đến mức hoàn hảo, khí chất không hổ danh "thiên tiên"01:08La Vân Hi da bọc xương, gầy hơn cả Trình Tiêu trong clip quảng bá phim khiến netizen la ó 03:39

Tiêu điểm

Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật không photoshop, “toàn mạng” sau bão phong sát
09:20:43 24/09/2021
Phùng Thiệu Phong nóng lòng hỏi ý kiến việc quay lại với Triệu Lệ Dĩnh, ai ngờ bị đàn chị nói 1 câu phũ phàng
20:28:58 24/09/2021
Trương Mạn Ngọc ở tuổi 57: Đệ nhất mỹ nhân nay gầy guộc, chỉ còn da bọc xương, sống bình dân
20:58:55 24/09/2021
Tài tử Huyền Thoại Biển Xanh gây tranh cãi dữ dội vì cử chỉ thân mật với em gái như người yêu, nhìn biểu cảm MC là đủ hiểu
15:38:28 24/09/2021
Hôn nhân Thích Vy: Chồng kém tiếng, ở nhà trông con suốt 5 năm
08:21:13 25/09/2021
Thảm đỏ hot nhất hôm nay: "Na Tra" Tống Tổ Nhi lột xác sexy ngùn ngụt, đè bẹp mỹ nhân Tây Du Ký cùng bạn gái idol WANNA ONE
21:57:09 24/09/2021
Angelababy phát ngôn ảo tưởng sức mạnh, được bình chọn “quán quân diễn dở”
02:42:12 25/09/2021
Dương Mịch rất ít khi mặc quần dài dù sở hữu vóc dáng cực chuẩn, chỉ cần nhìn 2 bức ảnh sẽ rõ khuyết điểm body ít ai nhận ra
09:24:49 24/09/2021
Trương Triết Hạn chính thức "bay màu" khỏi bom tấn điện ảnh, người thay thế ăn đứt bản gốc
16:50:36 25/09/2021
Sau Hyuna, đến giờ mới có thêm 1 mỹ nhân Kpop đình đám dám cởi trần "thả rông" vòng 1 sexy lên bìa tạp chí
12:01:45 25/09/2021

Thông tin đang nóng

Ca sĩ Thủy Tiên bị 2 tình cũ làm “bẽ mặt”
21:03:20 25/09/2021
Thảo Trang tự nhận như 'cá mập mắc cạn' khi vác bụng bầu
20:51:21 25/09/2021
Hậu trường bộ ảnh "bỏ quên" nội y, gây tranh cãi một thời của Chi Pu: Thần thái và body có còn đỉnh qua camera thường?
22:42:19 25/09/2021
Cơ ngơi khủng của Việt Hương ở Việt Nam và Mỹ, dư giả làm từ thiện
21:52:08 25/09/2021
Chồng trách tôi, vì cắt viện trợ cho em gái anh
21:04:18 25/09/2021
Bất đắc dĩ đứng chung sân khấu với bạn trai mới của Dương Mịch, Lưu Khải Uy lắp bắp trả lời khi bị hỏi cảm nghĩ
20:31:33 25/09/2021
10 phim truyền hình Trung Quốc được xem lại nhiều nhất
23:39:45 25/09/2021
Sự kiện hot nhất hôm nay: 1 mỹ nhân gây lú vì quá giống Triệu Lệ Dĩnh, đọ sắc khốc liệt bên bản sao Lưu Diệc Phi
23:00:13 25/09/2021
Thịt hộp Việt Nam và thịt hộp nội địa Trung bên dưới kính hiển vi cùng với tiết lộ gây sốc của chủ kênh TikTok khiến người xem bàng hoàng
22:07:56 25/09/2021
Dù đã ly hôn, Quang Minh vẫn chúc mừng sinh nhật vợ cũ Hồng Đào
21:55:27 25/09/2021

Tin mới nhất

Park Min Young khoe cận nhan sắc đỉnh cao ở tuổi U40, quả xứng danh là "nữ hoàng dao kéo"

06:13:43 26/09/2021
Nhan sắc của Park Min Young hầu như không xuất hiện dấu hiệu di chứng hậu phẫu thuật.

Nữ hoàng quảng cáo xứ Hàn

06:10:44 26/09/2021
Trong năm nay, Shin Min Ah trở lại với hai bộ phim Diva và Hometown Cha-Cha-Cha. Sắp tới, nữ hoàng quảng cáo đóng phim Our Blues cùng bạn trai Kim Woo Bin.

Con người thật của Triệu Lệ Dĩnh qua chia sẻ từ đồng nghiệp

23:35:08 25/09/2021
Trái với vẻ ngoài nhỏ bé, yếu mến, Triệu Lệ Dĩnh ngoài đời là một phụ nữ mạnh mẽ, bản lĩnh và được nhiều đồng nghiệp mến mộ bởi tính cách dứt khoát, quả quyết.

‘Hổ tướng’ Thang Trấn Nghiệp sa sút, chật vật chạy show lo con nhỏ

23:28:27 25/09/2021
Thang Trấn Nghiệp từng là gương mặt làm mưa làm gió một thời trên màn ảnh Hong Kong. Sau nhiều năm, anh không còn giữ được phong độ nghề nghiệp, cuộc sống cũng bấp bênh.

Kim Jung Hyun mất phương hướng sau vụ hành xử thô lỗ

22:04:46 25/09/2021
Kim Jung Hyun cho biết anh trống rỗng, mất phương hướng sau ồn ào với Seo Ye Ji. Nam diễn viên xin lỗi vì khiến người hâm mộ thất vọng.

Hóa ra từ 3 năm trước Son Ye Jin đã làm 1 điều quan trọng vào sinh nhật Hyun Bin: Đã hẹn hò từ ngày đó hay gì?

21:26:10 25/09/2021
Đáng nói, sinh nhật năm của Hyun Bin sắp trôi qua nhưng mỹ nhân họ Son vẫn chưa có động thái gì khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Jennie nhận quà 'rùng rợn' từ người đẹp 'Squid Game'

20:47:50 25/09/2021
Jung Ho Yeon gửi tặng cô bạn thân Jennie những món quà dễ thương không kém phần kinh dị.

Nghệ sĩ Trung Quốc phải có chứng chỉ hành nghề?

20:38:23 25/09/2021
Một số nhà quản lý đề xuất diễn viên phải có chứng chỉ hành nghề, nghệ sĩ phải đi học các lớp về chuyên môn và bồi dưỡng đạo đức trước khi bước chân vào Cbiz.

"Nữ hoàng showbiz Thái Lan" Chompoo Araya thông báo mang thai lần 3 với tỷ phú khét tiếng ở tuổi 40

19:40:37 25/09/2021
Sau khi công bố tin vui, gia đình Chompoo Araya nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ phía netizen.

Top 1 Dispatch: Tài tử Kang Ji Hwan (Coffee House) phải đền trăm tỷ vì vụ xâm hại tình dục dù có bằng chứng bị gài bẫy

18:18:13 25/09/2021
Số tiền mà Kang Ji Hwan phải đền bù hợp đồng khiến dân tình không khỏi choáng váng.

Jennie (BLACKPINK) khoe được bom tấn Squid Game gửi quà, mở ra khiến netizen kinh hãi

17:47:34 25/09/2021
Squid Game (Trò Chơi Con Mực) đang là bộ phim sinh tồn hot nhất hiện nay, khiến không chỉ công chúng và cả người nổi tiếng phát cuồng.

Jisoo (BLACKPINK) xinh ngất ngây tại sân bay sang Pháp dự sự kiện, nhưng sao nhìn bụng lại nặng nề thế này?

16:47:17 25/09/2021
Chi tiết này đã khiến diện mạo của Jisoo (BLACKPINK) kém xinh đi vài phần.

Triệu Nhã Chi tuổi 67 vẫn trẻ trung, hạnh phúc bên chồng đại gia

15:36:02 25/09/2021
Triệu Nhã Chi - minh tinh phim Bến Thượng Hải trở lại showbiz ở tuổi ngoài lục tuần. Bà được khen ngợi sắc vóc, tổ ấm viên mãn.

Quan Chi Lâm: Một đời khổ vì hận thù bố đẻ

14:40:42 25/09/2021
Quan Chi Lâm tuổi 59 sống một mình, sau những cuộc tình yêu để trả đũa người bố từng bỏ mẹ con cô chạy theo người đàn bà khác.

Loạt ảnh hậu trường chụp vội "tố" Phạm Băng Băng đang khốn đốn đến mức không mời được nhiếp ảnh gia tử tế chụp cho mình?

13:56:48 25/09/2021
Những hình ảnh chụp vội tại hậu trường 1 sự kiện của Phạm Băng Băng khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ.

Trương Bá Chi đẹp ngỡ ngàng tuổi 41, Tạ Đình Phong có tiếc?

13:33:21 25/09/2021
Dân mạng ngợi khen sắc vóc Trương Bá Chi ngày càng trẻ đẹp, rạng rỡ.

La Vân Hi - Nam thần cổ trang nói không với scandal, yêu nghề kính nghiệp trọng khán giả

13:19:58 25/09/2021
La Vân Hi sinh năm 1988, anh hiện là một trong những nam thần cổ trang đắt giá của màn ảnh Hoa ngữ.

Trương Bá Chi bị hỏi Tạ Đình Phong có mang con tới gặp Vương Phi không và cái kết  

13:15:09 25/09/2021
Tạ Đình Phong, Vương Phi và Trương Bá Chi luôn là ba cái tên có tỉ lệ tìm kiếm nhiều nhất trên các trang mạng xã hội. Bởi lẽ, cả ba không chỉ là thế hệ thần tượng đình đám một thời, mà hơn hết là câu chuyện tình cảm phức tạp phía sau họ...

Lisa (BLACKPINK) gây sốc với diện mạo ngày đầu đến Hàn, bị nghi dao kéo?

13:09:12 25/09/2021
Lisa đã ra mắt với tư cách là thành viên BLACKPINK từ 5 năm trước. Cô nàng là idol người Thái đầu tiên của YG gia nhập công ty.

Son Ye Jin, Lee Min Ho gây chú ý với loạt ảnh thú cưng trên Instagram

10:05:36 25/09/2021
Trên Instagram, người hâm mộ thích thú về cuộc sống của những chú chó khi trở thành thú cưng của hai ngôi sao sáng giá bậc nhất Hàn Quốc.

Dương Siêu Việt tụt dốc danh tiếng vì mác thảm họa diễn xuất

09:45:41 25/09/2021
Dương Siêu Việt vừa có vai diễn Đỗ Quyên được đánh giá tốt. Song, tác phẩm lại không đạt thành tích lý tưởng. Con đường diễn xuất của thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới lận đận.

Bị hỏi Tạ Đình Phong có mang con trai tới gặp Vương Phi hay không, Trương Bá Chi phản hồi bằng vỏn vẹn 6 chữ

09:38:33 25/09/2021
Có thể nói, trong mối quan hệ tay ba của Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi - Vương Phi xuất hiện 1001 tình huống khiến người hâm mộ bàn tán xôn xao.

Lý Thần có nguy cơ mù mắt vì tai nạn trên phim trường?

09:10:50 25/09/2021
Lý Thần là diễn viên người Trung Quốc, anh được biết đến qua Cựu hạn cứu viện, Võ Mị Nương truyền kì, Sky Hunter, ...

Quan Chi Lâm - Đệ nhất mỹ nhân Hong Kong “lão hóa ngược” ở tuổi 59 khiến netizen xuýt xoa 

09:04:27 25/09/2021
Quan Chi Lâm từng làm khuynh đảo làng giải trí Hồng Kông và châu Á trong những năm 90 và từng là một trong tứ đại mỹ nhân của làng giải trí hương cảng cùng Trương Mạn Ngọc, Lý Gia Hân và Lâm Thanh Hà.

Trai đẹp trong "Squid Game" khoe cơ bụng săn chắc khiến nhiều chị em "xịt máu mũi"

08:45:00 25/09/2021
Xuất hiện không quá nhiều trong phim nhưng ngoại hình của chàng cảnh sát gây ấn tượng.

Lisa (BLACKPINK) hé lộ diện mạo ngày đầu đến Hàn Quốc: Tomboy tóc ngắn cũn, nhưng làm dấy lên nghi vấn "dao kéo"?

08:40:39 25/09/2021
Diện mạo ngày đầu tiên Lisa (BLACKPINK) đặt chân đến Hàn Quốc hoàn toàn khác so với nhan sắc bây giờ.

Có thể bạn quan tâm

6 thứ tuyệt đối không cho người khác mượn kẻo mất hết may mắn, tài lộc

Trắc nghiệm

06:25:27 26/09/2021
Đồng hồ là đồ vật để xem giờ, biết được thời gian. Nhưng các kim của đồng hồ quay vòng 360 độ tượng trưng cho một Thái Cực. Chính vì thế đeo đồng hồ còn là một hành động mang hàm ý mong muốn được vượng tài phát lộc, thời vận hanh thông.

Dortmund bại trận trong ngày vắng Haaland, Reus

Bóng đá thế giới

06:24:19 26/09/2021
Dortmund không thể rút ngắn khoảng cách với Bayern Munich trên bảng xếp hạng sau khi nhận thất bại 0-1 trước Monchengladbach vào tối 25/9 (giờ Hà Nội).

Diệu Nhi - Hòa Minzy xứng đáng là những "bà hoàng tóc giả" của Vbiz

Phong cách sao

06:23:25 26/09/2021
Để có được vẻ ngoài lung linh trước công chúng, nhiều sao Việt luôn chú trọng đầu tư cho ngoại hình của mình.

Món củ cải muối cay ăn hoài không ngán

Ẩm thực

06:22:52 26/09/2021
Món củ cải muối cay vừa có vị đậm đà lại vừa đảm bảo độ giòn cho mâm cơm gia đình thêm hấp dẫn.Nào các bạn hãy nhanh tay cùng vào bếp và cùng học cách làm củ cải muối cay này ngay nhé!

Lý Hùng được khen trẻ khi mặc áo nhiều hoạ tiết

Sao việt

06:21:55 26/09/2021
Trên trang cá nhân Lý Hùng viết: Hay để dành tiền bạc. Hay nhất ta nên để dành sức khoẻ. Đó là cách tiết kiệm tiền bạc an toàn nhất.

Không chịu nổi áp lực từ gia đình, nữ streamer xinh đẹp bật khóc ngay trên sóng trực tiếp, thậm chí có ý định tự tử

Netizen

06:18:32 26/09/2021
Rất nhiều người theo dõi đã động viên nữ streamer và mong muốn cô nàng có thể vượt qua giai đoạn này.

Tỷ phú Rihanna được vệ sĩ hộ tống dự sự kiện dưới cơn mưa

Sao âu mỹ

06:18:15 26/09/2021
Nữ ca sĩ Rihanna phối đồ độc lạ, được vệ sĩ hộ tống từ ô tô vào địa điểm diễn ra sự kiện dưới cơn mưa ở New York.

Đừng lại gần những đàn ông như thế này kẻo cả đời sống trong nước mắt

Tình yêu

06:18:04 26/09/2021
Hạnh phúc của người phụ nữ bắt đầu từ lựa chọn người đàn ông gắn bó cuộc đời. Hãy cẩn trọng với những tuýp đàn ông dưới đây nếu bạn không muốn cuộc đời mình chỉ toàn nước mắt.

Tìm giải pháp phát triển ngành hàng cá tra sau giãn cách xã hội

Đời sống

06:15:11 26/09/2021
Đối với các doanh nghiệp sản xuất, chế biến cá tra, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN&PTNT) Lê Minh Hoan cho rằng, không nên quá lo lắng, mà điều cần quan tâm hiện nay, đó là nghĩ tới các phương án, các kịch bản, chuỗ...

Ngôi nhà vườn khiến ai cũng trầm trồ của nữ biên tập viên rời phố, cùng chồng và bố mẹ về quê sống cuộc đời an nhàn

Sáng tạo

06:13:30 26/09/2021
Từ một người có công việc ổn định, thu nhập tốt, người phụ nữ quyết định xin nghỉ việc, cùng chồng và bố mẹ đã nghỉ hưu chuyển về vùng ngoại ô để sống cuộc đời an nhàn, bình yên.

Bảng giá xe Toyota tháng 9: Đại lý giảm 40 triệu đồng cho Toyota Camry

Ôtô

06:09:42 26/09/2021
Hiện nay, một số đại lý Toyota đang áp dụng chương trình ưu đãi 40 triệu đồng cho mẫu sedan hạng D - Toyota Camry so với giá bán niêm yết.

Top 10 môtô KTM tốt nhất trong lịch sử

Xe máy

05:59:00 26/09/2021
Kể từ khi thành lập năm 1934, KTM đã giới thiệu vô số môtô đáng chú ý. Dưới đây là 10 sản phẩm tốt nhất của thương hiệu xe Áo.

Thấy vợ chồng em gái cãi nhau, tôi khuyên can thì bị em rể vứt tiền vào người

Tâm sự

05:57:08 26/09/2021
Đang nấu ăn thì nghe tiếng loảng xoảng trên phòng vợ chồng em gái. Tôi chạy lên can ngăn, ngờ đâu nhận lấy cái kết bẽ bàng.

Đi bộ đến nhà Gươl học trực tuyến, học sinh Cơ tu mong sớm đến trường

Học hành

05:56:13 26/09/2021
Để đeo theo con chữ trong suốt thời gian Covid-19 hoành hành, học sinh người đồng bào Cơ tu ở Đà Nẵng phải đi bộ đến nhà Gươl để học trực tuyến.

Doanh nhân người Indonesia chi tiền mua cổ phiếu ủng hộ Elon Musk

Thế giới

05:54:14 26/09/2021
Người đàn ông tự xưng là fanboy của Elon Musk đã ủng hộ CEO Tesla bằng cách tích lũy lượng cổ phiếu lớn tại hãng xe điện.