Thưởng Tết 20 triệu, tôi biếu mẹ vợ 10 triệu, mẹ đẻ 5 triệu thì vợ cằn nhằn đòi ly hôn

Vừa biết tôi lén cho 2 mẹ tiền, vợ đã tối sầm mặt gọi tôi vào phòng cằn nhằn và dọa ly hôn nếu tôi vẫn cư xử như vậy.

Năm nay dịch bệnh, làm ăn khó thành ra chuyện thưởng Tết ai cũng chán nản chẳng muốn nghe. May mắn thay tôi làm trong công ty sản xuất thực phẩm , mặt hàng thiết yếu nên năm nay không đến nỗi nào. Công ty Tất niên, thưởng Tết sớm tôi được nhận 20 triệu cùng gói quà nhỏ. Có tiền, thay vì bàn với vợ sẽ sử dụng nó như thế nào thì tôi tự quyết.

Chủ động biếu riêng mẹ vợ 10 triệu ăn Tết, tôi xin bà đừng nói với ai kẻo mọi người lại tị. Riêng mẹ đẻ thì tôi chỉ biếu ông bà 5 triệu ăn Tết. Tôi biếu như vậy vì gần 1 năm nay, mẹ vợ bỏ hết mọi việc ở quê lên ở với vợ chồng tôi, bế cháu giúp. Không có mẹ vợ, vợ chồng tôi không biết xoay sở ra sao hết khi bà nội yếu không trông được, thuê giúp việc thì chẳng yên tâm.

Thưởng Tết 20 triệu, tôi biếu mẹ vợ 10 triệu, mẹ đẻ 5 triệu thì vợ cằn nhằn đòi ly hôn - Hình 1
(Ảnh minh họa)

Vợ chồng tôi không sống chung với bố mẹ tôi nên mọi thứ dễ dàng. Hai ông bà đều là hưu trí, tháng hai người có 5 triệu tiền lương nên tiêu dư giả, còn bố mẹ vợ tôi thì khác, ông bà ở dưới quê không có lương bổng chỉ trông vào 3 sào hoa màu. Bà lên thành phố với vợ chồng tôi, ông ở nhà chỉ làm túc tắc. Ở với mẹ vợ, nhiều khi tôi thấy mang ơn bà, chính vì vậy tôi hay giấu mọi người mua quà, cho tiền bà tiêu vặt.

Giữ lại 5 triệu cho mình, tôi tính đưa thêm cho vợ sắm Tết, ấy vậy mà vừa biết tin tôi biếu tiền bố mẹ 2 bên, vợ về đã mặt nặng mày nhẹ khó chịu với tôi. Cô ấy nói rằng tôi không tôn trọng, không hỏi ý kiến vợ. Tôi làm như vậy vợ không chấp nhận, tại sao mẹ đẻ lại được biếu ít tiền hơn mẹ vợ. Cô ấy bực mình về cách hành xử của tôi và dọa rằng tôi tiếp tục như thế này cô ấy sẽ ly hôn .

Bất ngờ trước phản ứng của vợ, đáng lẽ ra cô ấy phải mừng vì mẹ vợ được tôi biếu nhiều coi trọng hơn chứ? Nhưng vợ lại cho rằng tôi thiên vị, làm thế không đúng. Cãi nhau một hồi, cô ấy thẳng thừng nói với tôi: “Anh không biếu thì thôi, nhưng đã biết thì phải biếu cho đều. Mẹ chồng không trông cháu giúp được, nhưng lại rút hết tiền tiết kiệm cho vợ chồng mình mua nhà. Cuối tuần bà vẫn mang rau, thịt cá sang cho vợ chồng mình đấy thôi. Không có đồ mẹ mang cho thì liệu anh có thức ăn sạch mà ăn không? Anh làm thế em xấu hổ với mẹ chồng lắm” .

Lặng người trước những gì vợ nói, tôi không ngờ cô ấy lại nghĩ sâu xa, thương mẹ chồng như vậy. Vợ nói đúng, bố mẹ tôi suốt 3 năm qua vẫn chu cấp thực phẩm cho chúng tôi. Căn chung cư này nếu không có 500 triệu của bố mẹ cho, vợ chồng cũng không mua được mà vẫn ở nhà thuê. Vợ nói thế là đang trách tôi sai, không biết cư xử.

Thưởng Tết 20 triệu, tôi biếu mẹ vợ 10 triệu, mẹ đẻ 5 triệu thì vợ cằn nhằn đòi ly hôn - Hình 2
(Ảnh minh họa)

Vợ bực, cau có tôi cũng thấy mệt nhưng giờ kiếm đâu ra 5 triệu để biếu bố mẹ thêm nữa bây giờ. Chẳng lẽ rút lại tiền đã gửi bố mẹ vợ thì không được. Không hài lòng về việc tôi biếu bên ít bên nhiều, vợ lại chì chiết tôi về cách hành xử dấm dúi như kiểu làm gì mờ ám như thế. Bị vợ “dạy dỗ” một hồi tôi cũng thấy mình sai, xin lỗi cô ấy và sẽ không phân biệt mẹ vợ, mẹ đẻ; mẹ nào giúp nhiều giúp ít nữa. Lúc này em mới chịu hạ giọng, hết khó chịu.

Nghe được cuộc cãi vã của vợ chồng tôi, mẹ vợ gõ cửa gọi chúng tôi ra ngoài nói chuyện. Bà đưa lại 10 triệu đã biếu và nói mai sẽ thu xếp về quê lo Tết nhất. Bà làm như vậy, vợ chồng tôi bất ngờ lắm. Mẹ tự ái, giận dỗi vì con gái không hiểu, thương mẹ cho rằng bà không giúp, không cho tiền con mua nhà. Giải thích hết nước hết cái mẹ vẫn nằng nặc đòi về và không nhận số tiền đó.

Hôm qua vợ chồng tôi về quê xin lỗi mẹ, bà bảo không giận nhưng nghe chừng vẫn chưa vui, bình thường. Tôi là phận con rể nhưng cũng coi nhà vợ như nhà mình và vợ tôi cũng vậy. Sao chúng tôi dám bên trọng bên khinh chứ? Giờ mẹ vợ thế này, tôi không biết làm cách nào để mẹ hết giận, vui vẻ tiếp tục lên trông cháu cho vợ chồng tôi đây. Chứ phận làm con, chúng tôi biết ơn bố mẹ chưa hết sao dám giận, có ý nghĩ không tốt về bố mẹ mình.

Vợ bầu, cả nhà ai cũng vui mừng mỗi chồng là không muốn

Em đang bầu 8 tháng chồng vẫn dửng dưng có bồ, anh ta còn mặt dày tới mức gọi điện nhờ vợ đến nhà nhân tình giải cứu.

Cưới nhau được 3 tháng thì em có bầu. Bố mẹ chồng em thì sung sướng vì sắp có cháu bế nhưng chồng em xem ra lại khó chịu. Anh bảo:

- Vừa cưới đã bầu bí làm gì vội.

- Ơ sao thế anh, có con anh phải mừng chứ. Giờ lo nhất là cưới xong không chửa đẻ được.

Vợ bầu, cả nhà ai cũng vui mừng mỗi chồng là không muốn - Hình 1

Vừa cưới đã bầu bí làm gì vội. (Ảnh minh họa )

- Anh không thích có con sớm, em xem thế nào hay b.ỏ đi.

Lời chồng nói khiến em bàng hoàng. Em đã giận anh ấy bỏ sang nhà mẹ đẻ ở. Bố mẹ chồng em biết chuyện ngày nào cũng mắng và bắt chồng sang đón em về. Nhưng tận 2 tuần sau anh mới sang xin, bố mẹ em thì nghĩ vợ chồng tốt nhất nên về với nhau nên khuyên em về.

Nhưng kể từ đó vợ chồng em chẳng bao giờ tình cảm hay gần gũi với nhau. Em thì nghĩ thế cũng tốt vì bầu bì kiêng để khỏi ảnh hưởng tới con. Sau này sinh nở xong vợ chồng lại gần gũi có sao đâu. Song chồng em vốn là người đàn ông rất "khỏe" thế mà giờ lại không chút đòi hỏi gì là sao?

Em đã quá hồn nhiên mà không để ý tới điểm bất thường chỉ cho tới khi cái thai được 8 tháng biết chồng có bồ thì mới hiểu ra mọi chuyện. Em lúc ấy đau đớn tuyệt vọng nhưng chẳng thể làm gì được vì chồng em nói thẳng vào mặt em là:

- Vì cô mang bầu nên tôi mới phải tìm chỗ để giải quyết nhu cầu.

Em có nhờ mẹ chồng khuyên bảo anh nhưng chẳng ăn thua gì cả. Chồng nhiều đêm đi đến với cô ta và không về nhà. Lúc đầu em cứ nghĩ anh theo cô nào trẻ đẹp, nhưng rồi cái ngày anh bị cả gia đình nhà chồng ả bồ bắt qu.ả t.ang anh và cô ta vui vẻ với nhau trong nhà họ thì em mới hay, bồ của anh cũng chỉ là gái có chồng.

Kinh khủng nhất là chồng cô ta đang đi làm ăn xa nên họ ngang nhiên về tận nhà cô ta để vui vẻ. Lúc họ bắt được đã tr.ói luôn cả 2 lại. 12 giờ đêm em đang trằn trọc do con đ.ạp nhiều quá thì nhận được điện thoại của chồng:

- Em ơi... cứu anh... cứu anh... em ơi.

- Anh bị làm sao?

Vợ bầu, cả nhà ai cũng vui mừng mỗi chồng là không muốn - Hình 2
Vợ sắp sinh mà chồng lại có bồ (Ảnh minh họa)

- Anh bị người b.ắt.

- Anh làm gì mà bị người ta b.ắt. B.ắt ở đâu.

- Ở nhà... ở nhà cô ấy... Em cứu anh với, họ đòi 200 triệu mới thả không thì...

Chồng em đúng là loại mặt dày, lại còn dám gọi điện về cầu cứu vợ:

- Lúc đi với cô ta anh ngang nhiên hùng dũng lắm mà. Giờ bị phát hiện sao run vậy, dám làm thì dám chịu. 200 triệu tôi để dành nuôi con chứ ngu gì đưa cho anh.

Anh tắt máy luôn, anh ta có gọi nữa nhưng em không nghe máy. Đêm đó em không thể chợp mắt nổi nhưng không phải vì lo cho chồng mà ngồi viết đơn ly hôn. Nghĩ mà chua chát quá các chị à, em sắp sinh mà chồng lại đối xử với vợ con như vậy. Sáng hôm sau em bảo bố mẹ chồng em đến mà chuộc con trai còn em ôm đồ về nhà ngoại. Em xác định luôn không bao giờ quay về với con người kh.ốn nạn đó nữa.

Cũng vì chuyện đó mà em bị sinh non, mỗi lần nghĩ lại em vẫn thấy đau lòng mọi người à. Đúng là đàn bà hơn nhau ở tấm chồng quả không sai, người ta thì mong được làm bố, còn chồng em thì xem đó là điều không vui và là cái cớ để anh ta qua lại với người khác, chua chát làm sao?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Gãy lan can trường học khiến 8 sinh viên thương vong01:00Chị Vân Quang Long xấu hổ: "Long mất 2 tháng mà chưa ngày nào được yên tĩnh khi Linh Lan mang tiền lên mạng nói"22:20Ca sĩ Kim Ngân sống lang thang tại Mỹ lần đầu đồng ý cho quay hình, tiết lộ khổ vì tình30:03Bỏ 100 triệu vào túi áo và chạy xe máy về quê nhưng bị Trịnh Kim Chi cản lại, NS Thương Tín đáp lại 1 câu mà khiến dân tình ngỡ ngàng08:04"Xe điên" tông nhiều phương tiện trên đường khiến 3 người thương vong00:43Vụ cô gái bị đánh bầm dập vì có trai lạ thả tim ảnh: Hé lộ clip cảnh người yêu vũ phu và bằng chứng 'cắm sừng'02:23Clip hiếm: Lệ Quyên đụng độ Hồ Ngọc Hà trên thảm đỏ, lướt qua nhau không biết cảm giác thế nào?00:38'Sơn hà lệnh': Không có cảnh 'diễn hỏng' liên tục, nhà sản xuất phải nhắc Cung Tuấn, Trương Triết Hạn bớt 'bung lụa'00:38Trấn Thành lại 'vạch mặt' Hari Won ăn cơm xong bắt mẹ ruột rửa chén, khẳng định chắc nịch: 'Đẻ con gái chỉ lời được đứa con rể thôi'01:062 couple chị em hot nhất Vbiz phát "cẩu lương" trá hình trên thảm đỏ: Cái ôm eo của Lâm Bảo Châu cho Lệ Quyên chiếm spotlight01:17Tiết lộ nguyên nhân nữ sinh lớp 6 treo mình lơ lửng đòi tự tử tại trường học ở TP.HCM00:37Có cái túi thôi mà Thu Trang và Diệu Nhi tranh nhau: Chị tố em ăn cắp vặt, em kêu than bị chị "ăn hiếp"00:32Tài xế công nghệ ôm mặt khóc nức nở vì chạy được 2 đơn mà đứng chờ mất nửa tiếng: "Đã cực khổ chạy xe ôm rồi các chị còn ác vậy được"01:42Clip: Thời sự Hàn Quốc gọi việc Nguyễn Ngọc Mạnh cứu bé gái ở tầng 12 là 'một câu chuyện như phim'01:59Vẫn biết Hyun Bin yêu Son Ye Jin, nhưng suốt 19 giây giữ mãi hành động u mê thế này thì đúng là "nghiện" lắm rồi!00:198 phút giải cứu nữ sinh đu lan can ở TP.HCM00:50Kavie Trần bị người thân Vân Quang Long bên Mỹ nói ăn cướp vali đồ, bức xúc lên tiếng09:15“Cẩm Tâm Tựa Ngọc” của Đàm Tùng Vận và Chung Hán Lương có gì mà hot đến vậy?05:43Khoảnh khắc xúc động: Trấn Thành bật khóc, ôm chặt bố mẹ sau buổi công chiếu Bố Già thành công00:23Hoài Linh hỗ trợ hơn trăm triệu giúp Quách Ngọc Tuyên mua nhà07:11

Tiêu điểm

Xa chồng nửa tháng về, vội đi mua bao cao su, tôi rụng rời nghe chị bán hàng chúc mừng
07:29:01 04/03/2021
Nhắm mắt cưới con gái hư hỏng của sếp, đêm tân hôn tôi sốc đến ngã nhào
07:31:13 04/03/2021
Mừng thầm cưới chồng 1m80 như tạc tượng, đêm tân hôn sốc nặng nhìn chồng quỳ mọp ở góc giường
07:25:25 04/03/2021
Xa chồng nửa tháng, về lập tức lôi anh vào phòng ngủ, sờ lên đầu giường mà tôi rụng rời
11:25:30 05/03/2021
Cưới cô vợ một đời chồng, đêm tân hôn tôi choáng nặng khi lật chăn
19:33:52 05/03/2021
Trước ngày tôi tái hôn, vợ cũ đòi gặp bằng được rồi giật cà vạt thủ thỉ điều gây sốc
08:09:56 05/03/2021
Mẹ chồng lột quần áo đuổi đi vì không đẻ được, tưởng bi kịch nào ngờ đời tôi lên tiên
09:55:47 04/03/2021
Bạn gái mặc váy “thả rông” qua đêm với anh bạn thân, chàng trai ngây ngô hỏi câu lạ
09:35:33 04/03/2021
Đêm nào cũng nghe tiếng thủ thỉ dỗ dành, tôi rợn người nhìn việc vợ lén làm lúc 2h sáng
18:26:48 04/03/2021
Về quê sinh con 3 tháng, lúc bế con lên thì osin chặn cửa tuyên bố điều không tưởng
07:57:01 05/03/2021

Thông tin đang nóng

Hà Tăng lên đồ đi gặp hội bạn 10 năm, nhan sắc nàng "ngọc nữ" lấn át cả Băng Di và bà xã Phạm Anh Khoa
21:24:46 05/03/2021
Clip: Thời sự Hàn Quốc gọi việc Nguyễn Ngọc Mạnh cứu bé gái ở tầng 12 là 'một câu chuyện như phim'
20:23:23 05/03/2021
Chiều vợ như Cường Đô La: Đàm Thu Trang nhắc nhẹ 1 câu đã mua ngay quà 8/3 sớm, còn tranh thủ nịnh bợ cực ngọt
21:21:54 05/03/2021
Mạc Văn Khoa lên tiếng về chuyện mua biệt thự 50 tỷ, tiết lộ sự thật bất ngờ
21:16:17 05/03/2021
Chị em đang điên đảo truy tìm soái ca tiếp viên hàng không ở Vinh, tìm ra mới "ngã ngửa'' vì là... idol nhà YG?
19:34:28 05/03/2021
Thấy cái áo mới để trên bàn, chồng tôi giận dữ đem ném xuống đất nhưng khi biết áo của ai thì ngượng mặt nhục nhã
18:15:37 05/03/2021
Nhờ giảm cân, lợi thế ngoại hình chưa từng được hé lộ của Dương Tử gây sốt khắp Weibo, chấp luôn cả ảnh không PTS
22:27:10 05/03/2021
Selena Gomez công khai mỉa mai cuộc tình tay 4 với Justin - Hailey, biến The Weeknd thành "công cụ" trả thù?
20:32:30 05/03/2021
Đêm tân hôn ân ái xong, chồng rút ra một con dao sắc lẻm rồi đề nghị hãi hùng
22:04:31 05/03/2021
Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ kết hôn vào tháng 9 năm nay và sự thật là gì?
18:52:59 05/03/2021

Tin mới nhất

Mẹ chồng mỗi ngày pha cho cốc nước cam, tôi thông báo mang thai thì bà sốc đến ngã nhào

23:01:20 05/03/2021
Sau khi được vợ chồng tôi thông báo tin vui thì bà trợn mắt kinh hãi rồi chỉ vào tôi ú ớ không thốt nên lời. Thậm chí bà còn lảo đảo đứng không vững, muốn ngã nhào xuống sàn nhà.

Bị sếp nam lôi tuột vào phòng ngủ, nghe tiếng gõ cửa tôi chui gầm giường trốn vội

22:57:35 05/03/2021
Và thế là, thật khủng khiếp và ghê tởm, họ ân ái nồng nhiệt ngay trên đầu tôi. Còn tôi thì chỉ biết cắn răng chịu đựng tất cả những thứ đáng sợ ấy diễn ra trên đầu mình. Những tiếng rên rỉ, thở dốc và lời nói bậy bạ của họ khiến tôi muố...

Vợ dẫn về osin mới, tôi rụng rời hét thất thanh khi nhìn rõ khuôn mặt cô ta

21:58:39 05/03/2021
Sáng ấy chị giúp việc đến rất sớm, vợ chồng tôi vừa ăn sáng xong thì đã nghe tiếng chuông cửa. Để rồi khi người phụ nữ ấy xuất hiện trước mặt tôi, nhìn rõ khuôn mặt vừa lạ vừa quen đó mà tôi không khỏi rụng rời.

Ngoài 30 tôi vẫn là 'gái ế' dù công việc ổn định, tự mua chung cư từ lâu

21:05:09 05/03/2021
Bố mẹ tôi có hai cô con gái lại làm kinh doanh nên gia đình rất thoải mái về tiền bạc.

Tôi không thể hòa hợp với mẹ chồng

21:02:33 05/03/2021
Rất muốn quan tâm đến mẹ chồng, nhưng bà không bao giờ muốn đón nhận tình cảm của tôi theo một cách đơn giản nhất...

Lén lút 'giải tỏa nhu cầu sinh lý' với anh hàng xóm đẹp trai, cô vợ bàng hoàng khi biết sự thật

20:59:40 05/03/2021
Có lẽ nếu chồng ở gần thì chắc chắn tôi sẽ không bao giờ có suy nghĩ ngoại tình.

Mừng cưới em chồng 10 triệu vẫn bị mẹ chồng bĩu môi chê ít, nàng dâu liền đem ra 1 cuốn sổ khiến cả nhà chồng câm nín

20:56:31 05/03/2021
Mặc dù vợ chồng Lan đã mừng cưới em chồng 2 chỉ vàng, tính ra hơn 10 triệu rồi nhưng mẹ chồng vẫn nói cô keo kiệt, tính toán.

Mỗi tháng tôi gửi biếu mẹ đẻ 10 triệu đồng, khi vợ phát hiện ra, tôi không ngờ cô ấy lại phản ứng phũ phàng như vậy

20:52:42 05/03/2021
Người vợ mà bấy lâu nay tôi yêu thương bất ngờ biến thành người đáng sợ khi biết tôi biếu tiền mẹ đẻ.

Đọc được tin nhắn ướt át vợ gửi cho bồ, tôi lao đến bắt gian thì lập tức cảm động

19:31:36 05/03/2021
Vốn định đợi vợ về sẽ đưa đơn ly hôn cho cô ấy ký. Thế nhưng đợi ở nhà nóng ruột không chịu nổi, cuối cùng tôi vẫn lao đến địa chỉ khách sạn mà vợ ghi trong tin nhắn. Thôi thì chứng kiến cảnh tượng ấy một lần để rồi quyết định cho dứt k...

Mới cưới nửa năm nhưng vợ chồng tôi đã như người dưng

18:20:59 05/03/2021
Mỗi ngày trôi qua với em thật quá sức chịu đựng về tâm lý. Em cứ phải nhìn sắc mặt của chồng để mà tiếp tục sống và làm việc nhà.

Bố đẹp như tượng mà con lớn lên xấu xí, tôi hoảng loạn trước bí mật không tưởng của chồng

16:04:24 05/03/2021
Vậy ra đó là lý do mà chồng tôi thấy con không giống mình nhưng lại chẳng hề đặt nghi vấn bị đổ vỏ. Đâu như những người đàn ông khác, thấy con lớn lên không giống bố đã vội vàng đi xét nghiệm ADN kiểm tra quan hệ huyết thống.

Sáng cuối tuần, vợ nấu món bún chả tôi yêu thích, rồi nói ra 4 từ khiến tôi gục ngã

15:58:34 05/03/2021
Món bún chả thơm phức được bưng lên, tôi và vợ vừa ăn vừa chuyện trò. Thật là một buổi sáng cuối tuần yên bình và thư thả.

Trốn trong tủ quần áo cho chồng bất ngờ, cảnh tượng chứng kiến được khiến tôi bủn rủn

14:41:37 05/03/2021
Chưa biết phải phản ứng thế nào thì hai kẻ ấy đã xuất hiện trong phòng ngủ ngay trước mắt tôi. Qua khe cửa chưa khép chặt, tôi phải chứng kiến một cảnh tượng khiến bản thân không khỏi run rẩy bàng hoàng.

Vợ bị tai nạn nhưng chồng vẫn cố nhậu xong mới đến viện, nhìn thấy thứ trong túi xách và nơi cô đã đến hôm nay mà anh ta "bủn rủn"

14:26:54 05/03/2021
Thời điểm hai vợ chồng chờ taxi về nhà, Thịnh tình cờ mở túi xách của Hằng và chết sững khi nhìn thấy một món đồ trong ấy.

Về nhà chồng sống chung, vợ bàng hoàng vì phải "bao nuôi" thêm con của chị gái, hoảng hốt khi cả nhà tuần ăn nhậu 2-3 lần nhưng chỉ có mình chi tiền

14:19:01 05/03/2021
Tuy nhiên, nhà đông người, bao nhiêu cũng không đủ, từ tiền ăn tiền uống, tiền đồ dùng sinh hoạt, tất cả là mình chi hết, nàng dâu kể.

Tăng ca về muộn đã thấy một người phụ nữ lạ mặt chờ sẵn, tôi bất ngờ với thân phận và càng choáng váng trước lời đề nghị của chị ta

14:13:04 05/03/2021
Mời chị ta vào nhà, tôi hỏi chị ta tìm tôi có việc gì. Chần chừ một lát, chị ta ngước khuôn mặt rơm rớm nước mắt hỏi tôi với vẻ nài xin...

Buổi sáng bị hàng xóm tọc mạch, tôi châm chọc vài câu khiến cô ấy tái mặt bỏ đi, ngờ đâu chiều về đã gặp ngay tai vạ

14:08:51 05/03/2021
Lời nói của em đã trúng tim đen cô hàng xóm. Cô ấy chạy vội về nhà, một lúc sau thì vọng ra tiếng quát tháo.

Sau ly hôn 3 tháng, vợ cũ bỗng hẹn gặp rồi đưa cho tôi chiếc chìa khóa nhà và một yêu cầu gây sốc

13:47:11 05/03/2021
Tôi kinh ngạc tưởng vợ cũ muốn đoàn tụ nên đang nghĩ cách từ chối. Vì 3 tháng qua sống một mình tôi thấy tự do và thoải mái vô cùng, không có ý định quay lại với cô ấy.

Biết bố mắc bệnh nặng, tôi đưa ông 30 triệu nhưng lại chuyển nhầm thành 300 triệu, mới vài ngày đã nhận tin sét đánh

13:43:07 05/03/2021
Tôi không ngờ lại có ngày mình bị chính bố đẻ lừa dối. Khổ nhất là bây giờ chồng tôi vẫn chưa biết chuyện.

Lấy nhau 3 năm không có con, tôi rụng rời biết việc chồng lén làm mỗi đêm

12:29:02 05/03/2021
Thế nhưng khi đến gần cửa phòng làm việc của chồng và nghe được cuộc nói chuyện vẳng ra từ phía xong, tôi không khỏi rụng rời chân tay. Tôi đã khám phá ra một bí mật kinh khủng mà chồng che giấu trong 3 năm qua.

Chồng mất 10 ngày, mẹ đẻ chở đến bệnh viện rồi cầu xin việc khiến tôi sững sờ khóc lặng

10:35:42 05/03/2021
Khi tôi ghé qua, mẹ chẳng nói chẳng rằng giục tôi lên xe máy, sau đó bà chở thẳng tôi đến cổng bệnh viện. Tôi giật mình tưởng bà muốn đi khám bệnh nhưng bà nói rằng bà hoàn toàn khỏe mạnh không có vấn đề gì cả.

Nửa tháng xa nhau, chồng sắp cưới vội ôm hôn nhưng nhìn thùng rác nhà anh, tôi quyết hủy hôn

08:07:15 05/03/2021
Để chứng minh mình không mệt, anh còn bế thốc tôi lên, đi về phía phòng ngủ. Tôi ôm chặt cổ anh cười khanh khách. Nhưng khi anh đi qua vị trí đặt thùng rác, ánh mắt tôi chợt nhìn thấy mấy thứ bên trong thùng rác ấy thì lập tức đứng hình...

Sắp tái hôn về thăm mẹ vợ cũ, tôi ngã khụy khi nhìn ảnh vợ cũ đặt trên ban thờ

07:55:02 05/03/2021
Đứng trước căn nhà của mẹ vợ cũ, mọi thứ vẫn chẳng thay đổi gì. Nhìn thấy tôi, bà thậm chí còn mãi mới dám xác nhận. Khi được bà mời vào nhà, tôi ngước nhìn lên ban thờ và chết sững khi bắt gặp tấm ảnh vợ cũ được đặt trên ấy.

Về ra mắt thấy căn nhà rách nát, ai ngờ lúc về mẹ anh đặt vào tay thứ sốc

07:52:32 05/03/2021
Nếu em tỏ ý khinh gia cảnh nhà Phong thì chắc chắn em chẳng thể bước được chân vào làm con dâu bác, chứ đừng nói là nhận được món quà bất ngờ như thế.

Có thể bạn quan tâm

Giám đốc công ty sản xuất hàng giả chứa nhiều hung khí nguy hiểm trong nhà

Pháp luật

02:18:30 06/03/2021
Khám xét nhà của giám đốc công ty bị bắt vì sản xuất, buôn bán hàng giả, công an thu giữ nhiều hung khí nguy hiểm.

Hai bệnh nhân ở Hải Dương tái dương tính SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

02:07:52 06/03/2021
Hai bệnh nhân là công nhân Công ty POYUN tái dương tính SARS-CoV-2 sau khi xuất viện và đang trong thời gian cách ly tại nhà.

Dỡ bỏ hạn chế, Mỹ đùa với sóng Covid-19 thứ tư

Thế giới

01:59:14 06/03/2021
Việc một số bang của Mỹ mở cửa 100% dù tình hình dịch bệnh chưa thực sự ổn đang tạo ra nguy cơ bùng phát sóng lây nhiễm thứ tư.

Tiêm vaccine Covid-19 trong thời gian ngắn nhất

Đời sống

01:39:24 06/03/2021
Việt Nam sẽ tiêm vaccine Covid-19 theo chiến dịch trong thời gian ngắn nhất, sử dụng hệ thống tiêm chủng có sẵn và huy động cơ sở tiêm dịch vụ khi cần thiết.

Rò rỉ ảnh case Xiaomi Mi 11 Pro, ngầm hé lộ thiết kế camera 

Đồ 2-tek

01:35:19 06/03/2021
Sau khi ra mắt, Mi 11 smartphone đầu tiên trên thế giới được trang bị chipset Qualcomm Snapdragon 888, Xiaomi đang rậm rịch chuẩn bị tung ra phiên bản Pro.

Cựu nữ thần bóng bàn Nhật Bản bị bắt gặp ngoại tình

Sao thể thao

01:19:38 06/03/2021
Cựu tay vợt nổi tiếng Nhật Bản Ai Fukuhara bị truyền thông bắt gặp rời khách sạn cùng một người đàn ông lạ mặt hôm 3/3.

Liverpool gặp họa nếu mất suất dự Champions League

Bóng đá thế giới

00:26:28 06/03/2021
Liverpool có thể đánh mất vị thế hiện tại ở nước Anh nếu thất bại trong việc giành quyền dự Champions League mùa tới.

Võ Huy Toàn tỏa sáng giúp CLB TP HCM đánh bại Bà Rịa - Vũng Tàu

Bóng đá việt nam

23:49:28 05/03/2021
Chiều 5-3, CLB TP HCM đã dùng đội hình phụ nhưng vẫn đánh bại chủ nhà Bà Rịa - Vũng Tàu ở trận giao hữu lượt đi nhờ pha lập công của Võ Huy Toàn

5 cây son hi-end "đỉnh của chóp": Mua tặng 8/3 cho người chơi hệ sang xịn mịn là chuẩn đét

Làm đẹp

23:41:05 05/03/2021
Những cô nàng sành điệu, khó tính chắc chắn sẽ ưng những thỏi son hi-end đỉnh cao này.

Giải mã vũ trụ Gái Già Lắm Chiêu: Bối cảnh xa hoa của người giàu, drama 18+ ngập trời có làm ra phim trăm tỷ?

Hậu trường phim

23:28:53 05/03/2021
Dễ dàng nhận ra loạt phim Gái Già Lắm Chiêu của Bảo Nhân và Namcito luôn được thực hiện theo một công thức duy nhất.

Ro Na chưa rõ sống chết, rich kid Seok Kyung lãnh ngay tội giết người ở preview Penthouse 2 tập 6?

Phim châu á

23:26:12 05/03/2021
Penthouse 2 tập 6 dự là sẽ đầy nước mắt và sự phẫn nộ.