Thay tã cho con, tôi rùng mình phát hiện thứ trong bỉm mới biết vì sao vợ được 100 triệu tiền thai sản

Bây giờ tôi mới hiểu vì sao vợ làm lương thấp, vị trí bình thường mà lại được hưởng thai sản cao như thế, hóa ra là lý do không ngờ này.

Sau 7 tháng kết hôn , vợ chồng tôi vừa chào đón thành viên mới. Chúng tôi bầu trước khi cưới nên vợ đẻ sớm là chuyện thường tình. Từ ngày vợ bầu bí tôi không cho cô ấy đụng vào việc nhà, vợ chỉ đi làm về là tắm rửa, còn cơm nước, dọn dẹp tôi nhận hết. Với tôi, phụ nữ có bầu và nuôi con nhỏ sẽ được ưu tiên số 1. Huống hồ đây là vợ tôi, tôi không chiều cô ấy thì chiều ai.

Vợ đẻ 3 tháng thì nhận được tiền thai sản. Ban đầu tôi cũng mặc định em đóng mức lương cơ bản nên chỉ nhận được hơn 30 triệu, ai ngờ tuần trước tôi mở tủ cất tiền lương thì giật mình thấy 100 triệu trong đó. Choáng khi vợ kiếm đâu được số tiền lớn như vậy, tôi tò mò hỏi vợ thì em ngập ngừng một lát khoe: “Tiền thai sản của em đấy. Em được 100 triệu thai sản. Công ty em đóng bảo hiểm cao anh ạ” .

Thay tã cho con, tôi rùng mình phát hiện thứ trong bỉm mới biết vì sao vợ được 100 triệu tiền thai sản - Hình 1
(Ảnh minh họa)

Nghe vợ nói vậy tôi cũng không nghĩ gì nhiều. Tôi hỏi vợ dự định làm gì với số tiền này, em nói sẽ mở sổ tiết kiệm cho con, tôi gật gù đồng ý. Vợ làm thế cũng tốt, mai này lấy tiền đó lo học phí cho con, coi như một khoản tiết kiệm từ bây giờ. Lương tôi đi làm cũng đủ để nuôi 2 mẹ con cô ấy nên không cần thiết phải tiêu tiền thai sản của vợ.

Không nhắc đến chuyện tiền thai sản của vợ nữa, vợ chồng tôi vẫn sinh hoạt bình thường. Tôi cứ đi làm về là vào bế con, nấu nướng cho vợ. Cho đến hôm con đi tiêm về. Bữa đó đi làm về tôi vội vào trông con cho vợ đi tắm, sờ vào tã thấy con tè ướt cả quần do vợ đóng bỉm lệch tôi vội thay bỉm mới cho con. Lôi chiếc bỉm cũ ra, tôi giật mình với tờ giấy gấp làm 4, 5 lần rất nhỏ. Giấy bị con tè vào ướt đi một phần hơi khó nhìn.

Mở nó ra, tôi sững sờ thấy đó là hóa đơn chuyển khoản 70 triệu. Người chuyển khoản là một gã đàn ông, nội dung anh ta ghi ở dưới khiến tôi bàng hoàng: “Tặng vợ tiền bồi bổ sau sinh” . Hoang mang với số tiền lớn từ người đàn ông lạ chuyển đến cho vợ, tôi vừa nghi ngờ vừa tức giận vô cùng. Vợ tắm xong đi vào, tôi đưa cho cô ấy tờ giấy đó yêu cầu vợ giải thích.

Lúng túng 3 – 4 phút, vợ mới trả lời rằng đây là thằng Tuấn bạn thân chuyển tiền trả nợ cô ấy. Nó ghi trêu đùa thế thôi. Em đẻ xong hay quên, không cất gọn vào tủ lại nhỡ tay cuốn vào bỉm của con. Nhìn vợ tôi chẳng có chút tin tưởng gì mà gọi ngay cho thằng Tuấn xác thực. Nó nói ngay rằng chắc vợ tôi đùa chứ Tuấn có vay đâu mà trả, vợ tôi kiếm đâu ra nhiều tiền thế mà cho vay. Bực mình nhìn vợ, tôi yêu cầu cô ấy phải nói rõ kia là tay nào, tại sao hắn lại gửi cho vợ nhiều tiền thế, còn gọi cô ấy là “vợ”.

Quanh co một hồi rồi tôi đe dọa ly hôn , vợ khóc lóc nói rằng Tuấn là tình cũ của vợ. Gã là người vợ yêu hơn 2 năm qua nhưng không công khai vì Tuấn đã có gia đình . Cô ấy yêu tôi và yêu cả gã Tuấn kia một lúc, biết tin vợ tôi đẻ con trai hắn mừng rỡ mà “thưởng nóng” cho vợ 70 triệu nuôi con, dưỡng sức. Đứa bé này là con của Tuấn chứ không phải của tôi. Cũng vì biết có bầu với tình cũ, ngày trước vợ mới giục tôi cưới sớm để hợp thức hóa cái thai.

Thay tã cho con, tôi rùng mình phát hiện thứ trong bỉm mới biết vì sao vợ được 100 triệu tiền thai sản - Hình 2
(Ảnh minh họa)

Biết mình bị lừa và hiểu vì sao tiền thai sản của vợ lại nhiều như thế, em chỉ nhận được hơn 30 triệu nhưng được bồ thưởng thêm nên nói dối. Vậy mà bao lâu nay tôi cứ cung phụng, chăm con kẻ khác. Hóa ra đằng sau bề ngoài ngoan hiền, ít nói, nhẹ nhàng, vợ tôi lại là một người lăng loàn, đi phá hoại hạnh phúc gia đình của người khác như thế.

Không chấp nhận được việc bị vợ phản bội, lừa đổ vỏ, tôi chở mẹ con em đến nhà ngoại trả. Vợ xin tôi tha thứ, cưu mang mẹ con cô ấy nhưng tôi không chịu. Tôi tuyên bố ly hôn với vợ, cô ấy không chấp nhận.

Cho đến 2 tuần sau vợ nhắn cho tôi: “Em đồng ý chia tay, nhưng anh phải trả lại em 100 triệu trong két sắt” . Tôi im lặng, không trả lời tin nhắn đó và nghĩ rằng sẽ không trả. Đó là khoản phí tôi chăm vợ, chăm con người khác bao lâu nay. Theo mọi người, tôi có nên trả lại cô ấy số tiền đó để vợ ký vào đơn ly hôn , giải quyết sớm? Hay tôi vẫn giữ số tiền đó và đơn phương ly hôn , vì đây là cái giá em phải trả cho việc làm của mình?

Con ốm gọi chồng giúp đỡ lúc 2h sáng thì bị mắng xối xả: "Chỉ tiêu tiền với trông con mà không xong", 5 hôm sau cô vợ đưa ra quyết định đanh thép

Qua những buổi tối cùng vợ nấu nướng, dọn dẹp, chơi đùa với con, Vũ cảm thấy gắn bó với gia đình hơn, hiểu thêm những nỗi vất vả của vợ.

Nhiều người đàn ông làm trụ cột kinh tế , một mình đi làm lo cho cả gia đình thường có suy nghĩ rằng việc nhà, con cái hoàn toàn là phận sự của vợ. Trách nhiệm đã phân công rõ ràng, rạch rò, nếu vợ còn nhờ đến sự giúp đỡ của chồng thì đó là một hành động không biết điều chút nào.

Thuận (29 tuổi) tâm sự cô và chồng mới kết hôn được 3 năm, con trai cô vừa tròn 1 tuổi. "Tôi đi làm đến gần sinh mới nghỉ, cũng chỉ mong kiếm thêm thu nhập lo cho con và được hưởng bảo hiểm thai sản. Khi tôi nghỉ sinh, hai vợ chồng đã bàn bạc rồi quyết định nghỉ tôi sẽ nghỉ hẳn ở nhà vài năm để chăm cho con cứng cáp. Khi nào con gửi trẻ được, lúc ấy tôi mới đi làm lại", Thuận nói.

Sinh con được vài tháng thì Thuận tiêu hết số tiền tiết kiệm và bảo hiểm thai sản cô được hưởng. Từ đó đến nay gần 1 năm, kinh tế trong nhà do một tay Vũ - chồng cô lo liệu. Lúc ấy Thuận mới thấm thía cảnh "ngửa tay xin tiền chồng" là thế nào.

Con ốm gọi chồng giúp đỡ lúc 2h sáng thì bị mắng xối xả: Chỉ tiêu tiền với trông con mà không xong, 5 hôm sau cô vợ đưa ra quyết định đanh thép - Hình 1

Ảnh minh họa

Hiếu bắt vợ phải liệt kê từng khoản chi tiêu để anh kiểm tra, đề phòng cô mua sắm hoang phí và chi dùng những thứ không cần thiết. Nếu có khoản nào phát sinh thì Thuận phải giải trình rất lâu với chồng. Đi làm về Vũ chưa bao giờ đỡ đần vợ việc nhà vì anh quan niệm nghĩa vụ của hai vợ chồng đã được phân chia đâu vào đấy rồi. Thuận không làm ra tiền thì lấy tư cách ở đâu để đòi hỏi anh phải chia sẻ chuyện nhà với vợ?

Cách đây không lâu, con trai Thuận lên cơn sốt lúc nửa đêm. Cô lo lắng gọi chồng dậy đưa 2 mẹ con vào viện. Vũ bị vợ đánh thức giữa giấc ngủ say thì cáu kỉnh quát lên: "Có chuyện gì để sáng hôm sau không được à? Cô làm mẹ mà không biết cách hạ sốt tạm thời cho con? Cô có biết ngoài trời bây giờ rét thế nào, tôi cần phải ngủ để sáng mai còn đi làm hay không?".

Thuận cố gắng giải thích với chồng: "Em vừa chườm ấm hạ sốt cho con rồi nhưng không ăn thua. Anh dậy nhanh đưa em và con vào viện để bác sĩ khám...". Thuận còn chưa nói hết câu đã bị chồng mắng xối xả:

"Cô tự gọi taxi đưa con vào viện đi. Tôi đi theo cũng chẳng giúp ích được gì. Tôi có phải bác sĩ đâu mà. Chưa nói việc chăm con là việc của cô, cô không biết giấc ngủ đối với tôi quan trọng thế nào à? Tôi còn phải ngủ để mai đi làm kiếm tiền. Không kiếm ra tiền thì cả cái nhà này chết đói hết. Chỉ ở nhà tiêu tiền với trông con thôi mà cũng không làm nổi, phải phiền hà đến chồng!".

"Đêm ấy tôi một mình đưa con vào viện. Trước đây không phải chồng chưa bày tỏ sự coi thường vợ ở nhà trông con. Nhưng trong hoàn cảnh đêm ấy mà chồng tôi vẫn có thể thốt ra những lời lẽ như vậy thì đã vượt quá giới hạn chịu đựng của tôi. Tôi nhận ra mình phải chấm dứt tình cảnh này không thể chờ đợi thêm được nữa", Thuận nói.

Năm hôm sau, con trai Thuận đã gần khỏi bệnh, cô thông báo quyết định thuê người giúp việc ban ngày cho Vũ biết. Cô sẽ đi làm lại, hai vợ chồng cùng đóng góp chi tiêu trong nhà tương ứng theo mức lương hiện tại của mỗi người.

Con ốm gọi chồng giúp đỡ lúc 2h sáng thì bị mắng xối xả: Chỉ tiêu tiền với trông con mà không xong, 5 hôm sau cô vợ đưa ra quyết định đanh thép - Hình 2

Ảnh minh họa

"Tôi nhận ra nếu không phải lý do bất khả kháng thì phụ nữ ở nhà trông con là một việc làm vô cùng dại dột. Một người giúp việc tốt đủ sức chăm sóc những đứa trẻ chu đáo. Phụ thuộc kinh tế vào chồng, con ốm mà anh ta đã tỏ thái độ như vậy. Nếu là bản thân tôi ốm hoặc bố mẹ tôi bị bệnh thì không biết chồng còn hành động ra sao.

Chưa nói sau mấy năm không đi làm, kiến thức chuyên môn rơi rụng, kinh nghiệm không được tích lũy. Sau này công việc xin được chắc chắn chẳng được như mong muốn. Cuộc sống trong những năm ấy cũng nào được vui vẻ khi phải tiêu tiền của chồng. Nhẹ thì bị chồng coi thường, khinh rẻ như tôi, nặng thì có khi anh ta còn ngoại tình. Thật chẳng thấy lợi lộc ở chỗ nào", Thuận bày tỏ suy nghĩ.

Sau khi thuê người giúp việc thì Vũ mới nhận ra những "thiệt hại" của mình và thầm hối hận. Thuê người giúp việc trông bé ở độ tuổi con trai nhà Vũ, tiền công không hề thấp chút nào. Hàng tháng Vũ vẫn phải chi ra từng ấy tiền nhưng tối về anh vẫn phải chia sẻ việc nhà và chăm con với vợ. Vì lúc này Thuận đã đi làm có đóng góp cho gia đình.

Thế nhưng qua những "thiệt hại" ấy đã giúp Vũ nhận ra một điều, đó là gia đình không phải là "góp gạo thổi cơm chung" mà là sự sẻ chia, đồng cảm và thấu hiểu. Vợ chồng mà phân chia quá rạch ròi "việc của anh, việc của tôi", nếu người chồng giao phó toàn bộ việc nhà và con cái cho vợ thì tình cảm vợ chồng cũng trở nên lạnh nhạt, không có sự kết nối, đồng cảm.

Qua những buổi tối cùng vợ nấu nướng, dọn dẹp, chơi đùa với con, Vũ cảm thấy gắn bó với gia đình hơn, hiểu thêm những nỗi vất vả của vợ. Đồng thời nhờ đó con trai bám bố hơn, mối quan quan hệ cha - con trở nên thắm thiết, gắn bó, bản năng làm bố trỗi dậy khiến Vũ càng thêm yêu gia đình, trân trọng những gì hiện tại mình có.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị chỉ trích vì ăn mặc giản dị khi quay YouTube, NS Hoài Linh làm hẳn vlog đáp trả vừa lầy vừa xéo sắc hết nấc07:39Huy Khánh thăm nhà Mạc Văn Khoa: Vì đây là biệt thự 50 tỷ nên tôi sẽ đi một vòng tham quan!11:55Dân mạng bất ngờ khui clip "như 2 mà 1" giữa Sơn Tùng và G-Dragon: Cùng bị vũ công cản trở và chạy về phía khán giả?00:23Leon - Lisa thích đùa giỡn với bố Kim Lý01:21Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý và Subeo nối đuôi 'xe lửa' nhảy cực hài, fan thích thú vì khoảnh khắc quá đáng yêu00:38Phương Thanh: Tôi đã gặp người đủ duyên và thưa chuyện với mẹ00:36Thân thế anh Tây hát rap "Bigcityboi", nhạc miền Tây siêu đỉnh, người yêu là ca sĩ Việt nổi tiếng01:00Hé lộ nhà Bằng Kiều ở Mỹ, mẹ ruột đeo chuỗi ngọc 1 tỷ, nói về tình trạng con trai bị hủy show34:22Bạn vợ cũ Hoàng Anh phanh phui nam diễn viên nợ nần00:36Lãnh Thanh làm rõ việc hẹn hò Nam Em giữa drama “trà xanh”: “Đùng 1 ngày mình áp lực cái việc mình phải yêu người ta như thế”00:51Không còn phủ nhận tin đồn hẹn hò, Puka công khai rủ Gin Tuấn Kiệt: “Mãi bên nhau bạn nhé”00:311001 hint hẹn hò của Jennie - G-Dragon: Chàng là động lực giúp nàng debut, nàng tung ảnh đồ đôi, chi tiết trùng hợp đáng ngờ00:16Quang Lê bắt gặp Bằng Kiều hút thuốc lào ngoài sân bay, fan xin chụp hình vẫn cố hút nốt01:07Soi tương tác mới đây nhất của G-Dragon - Jennie: Bên nhau lúc nửa đêm trên livestream, nàng có biểu hiện gây chú ý00:47Đồng Lệ Á - “Tiên nữ giáng trần” hơn 10 năm gạt nước mắt vì chồng phản bội09:04'Cô Xuyến' Hoàng Yến đáp trả kẻ chê mình lấy nhiều chồng là 'chó chê mèo'01:00Xúc động clip cụ bà khóc nức nở, tay ôm ấp, vuốt ve chú chó cưng lần cuối trước giờ từ biệt vì không đủ khả năng nuôi dưỡng00:34Hiệu quả và tác dụng phụ có thể xảy ra của vaccine COVID-19 vừa về đến Việt Nam00:30“Thái tử phi” Yoon Eun Hye - Sự nghiệp huy hoàng xuống dốc vì scandal gian dối07:29Nhóm YouTuber quay phim CSGT TP.HCM làm nhiệm vụ, là giám sát hay cản trở?04:57

Tiêu điểm

Vừa đẻ 5 ngày, nhìn việc làm kinh tởm lúc nửa đêm của chồng, tôi bế con chạy khỏi nhà
07:38:26 25/02/2021
Chị gái cưới chồng giàu lại chiều chuộng, một lần đến chơi tôi phải nhập viện cấp cứu
21:21:39 24/02/2021
Vợ dắt trai lạ về nhà, tôi khép cửa giúp, ra quán cafe ngồi chờ
07:32:29 25/02/2021
Gọi cả chục cuộc mà vợ không nghe máy, tôi bực bội trở về nhà thì rụng rời khi thấy hàng xóm quây kín cổng
15:50:05 25/02/2021
Giúp việc chu đáo nấu sữa gạo mỗi sáng, tôi mang đi làm nhưng đồng nghiệp vừa thử đã bụm miệng và sự thật điếng người
22:05:40 25/02/2021
Tái hôn cố tình mời vợ cũ, nghe mẹ vợ cũ reo vui mà tôi đánh rơi cả điện thoại
17:01:30 24/02/2021
Anh chị chồng hùa vào chê bai mâm cơm rồi tuyên bố "nữ công gia chánh 1 điểm", tôi có hành động khiến họ câm nín
22:21:52 24/02/2021
Tình cờ xem điện thoại của chồng, nhìn biệt danh anh đặt cho vợ mà tôi nghẹn đắng
15:25:37 24/02/2021
Anh trai đưa kết quả xét nghiệm ADN cha con cho cả nhà xem làm mẹ tôi ngất ngay tại chỗ
17:45:16 25/02/2021
Chồng từ bỏ tài sản 4 tỷ để đến với 'tình yêu đích thực', song 3 năm sau lại bị vợ cũ bắt gặp trong một hoàn cảnh khó tưởng
15:01:40 25/02/2021

Thông tin đang nóng

Mẹ vợ Hoàng Anh đòi lại 45 triệu đồng đã cho con rể
08:04:42 26/02/2021
Người phụ nữ 28 tuổi về nước qua cửa khẩu Mộc Bài mắc Covid-19
06:20:26 26/02/2021
Lệ Quyên đưa Lâm Bảo Châu du lịch chung với con riêng 10 tuổi: Khăng khít thế này thì mau "chốt đơn" cưới vội!
08:08:17 26/02/2021
Phùng Ngọc Huy và người tình gặp nạn trên đường đi lưu diễn, chìm trong bão tuyết hơn 37 giờ đồng hồ
09:37:07 26/02/2021
Bảo Nam nhà Jennifer Phạm cao vượt mẹ
06:02:49 26/02/2021
PG One - gã ngoại tình với Lý Tiểu Lộ giờ ra sao?
07:25:28 26/02/2021
NSND Bạch Tuyết bị bắt cóc ở Đức: Tôi và Ngọc Giàu bị áp sát rồi lôi đi, Thanh Tòng trốn dưới sàn xe
08:00:40 26/02/2021
4 năm cưới không có con, nửa đêm nhìn cảnh tượng trong phòng mẹ chồng tôi giật mình
07:59:48 26/02/2021
Ở chung nhà ăn chung mâm với Ngọc Trinh, Thuý Kiều có 1 thứ mà "chủ tịch" không có
06:07:44 26/02/2021
Sáng nào vợ cũng biến mất 1 tiếng, tưởng bị cắm sừng bám theo tôi nghẹn ngào biết ơn
08:04:20 26/02/2021

Tin mới nhất

Sáng tôi vừa bán đồng nát mớ giấy vụn, ngờ đâu chiều chồng về hốt hoảng đi tìm 30 triệu trong đống giấy tờ đó

11:08:12 26/02/2021
Thấy chồng la toáng lên, hốt hoảng như chim mất ổ, tôi mới nhận ra anh không nói dối.

Bước vào phòng thấy cảnh tượng ngổn ngang, tôi đã nóng mặt, càng sốc hơn với hành động đáng sợ của bạn gái

11:04:19 26/02/2021
Về nhà thấy đồ đạc ném khắp phòng, còn người yêu đang dùng kéo để trút giận lên những chiếc áo đã tặng tôi.

Mỗi khi nhìn con khóc thét, tôi đau đớn tận cùng, gọi cho chồng cũ thì nhận được sự lạnh lùng bạc bẽo

11:00:35 26/02/2021
Tôi cố gắng chống chọi, gồng gánh để con gái không phải lo lắng. Nhưng sâu thẳm, tôi rất đau đớn.

Yêu nhau chưa được nửa năm, bạn trai đã đòi chia tay, còn "tặng" em một vố đau điếng

10:57:19 26/02/2021
Bạn trai đòi chia tay và không những đã phản bội em mà còn biện minh bằng lý do hết sức cay đắng.

Đến gặp vợ cũ mời cưới, cô ấy bật khóc đưa tôi tờ giấy nhàu nhĩ đẩy tôi vào tình thế đứng ngồi không yên

07:44:39 26/02/2021
Nhìn dòng kết quả trên tờ giấy đã bị vo tròn, tôi cảm giác bản thân đang chìm xuống đáy, chẳng biết phải làm thế nào nữa?

Tình cờ đọc được tin nhắn bạn thân của vợ đòi vay 500 triệu, tôi giả danh vợ từ chối thì bủn rủn chân tay khi nhận tin đáp lại

07:42:24 26/02/2021
Một lát sau N nhắn tin đáp lại. Tin nhắn khá dài, đọc xong những dòng chữ N viết, tôi không khỏi bủn rủn chân tay khi khám phá ra một bí mật vợ vẫn giấu giếm chồng từ lâu.

Người yêu của chị gái mua vàng giả làm quà cưới tặng vợ chồng tôi

07:27:53 26/02/2021
Khi quyết định xây nhà,vợ chồng tôi mang vàng cưới đi bán mới phát hiện số vàng mà người yêu của chị gái tôi tặng là vàng giả.

Yêu em là sai lầm lớn nhất của đời tôi

07:14:42 26/02/2021
Đã hơn 10 năm trôi qua rồi, tôi vẫn nhớ về em, cô gái ngây thơ và xinh đẹp đã từng bị tôi lừa dối...

Đến thăm chị gái mới sinh con, em lặng người khi trực tiếp chứng kiến những điều xảy ra trước mắt

06:15:53 26/02/2021
Không những thế, nhìn cảnh tượng trong nhà và qua lời kể của chị gái, em chỉ biết rơi nước mắt vì quá thương chị.

Sau một buổi trông cháu, tôi tá hỏa nhận ra lý do chị dâu bấy lâu nay chỉ quanh quẩn ở nhà

22:08:01 25/02/2021
Thằng bé đang khóc thì mềm oặt, tay chân co quắp lại khiến tôi hốt hoảng.

Có nên dồn tiền phẫu thuật thẩm mỹ?

20:11:03 25/02/2021
Đàn bà xấu có giác quan đặc biệt, hễ chạm mắt ai là biết người đó đang thương hại mình, đang săm soi mình xấu gì mà xấu quá trời.

Muốn đổi đời, bạn gái tôi ra thành phố kiếm tiền để rồi chưa đầy một năm đã trúng kế người ta

18:31:57 25/02/2021
Ra thành phố thăm người yêu, tôi chết lặng khi nhìn thấy cô ấy bước ra từ phòng trọ.

Vợ tức giận phát hiện chồng giấu quỹ đen 30 triệu nhưng khi nhìn mẩu giấy kẹp trong xấp tiền thì cô lập tức đỏ mắt

15:19:36 25/02/2021
Phát hiện ra bí mật của chồng khiến Dung chấn động và đau đớn vô cùng. Cũng vì thế mà mãi cô mới chú ý đến mảnh giấy gập đôi kẹp trong xấp tiền ấy.

Chồng giấu tôi đi triệt sản dù cả hai chưa có đứa con nào, biết sự thật phía sau, tôi chẳng giận mà còn thương anh vô cùng

15:12:54 25/02/2021
Nhận được tin nhắn ấy, tim tôi như đứng lại. Bao lâu nay, chồng là người cùng tôi đi khắp nơi lấy thuốc, vậy mà...

Cảm kích vì được chăm sóc chu đáo khi ở cữ: Tôi biếu anh rể 1 triệu và nhận được cái kết mặn chát

14:51:18 25/02/2021
Trong thời gian ở cữ, anh rể chăm sóc tôi vô cùng chu đáo. Vì cảm kích, tôi biếu anh rể 1 triệu đồng. Phải nói mãi anh ấy mới nhận.

Bạn trai ghen khi tôi ngủ chung phòng với vợ chồng chị gái

14:44:46 25/02/2021
Về nhà anh rể chơi, vì không có chỗ ngủ nên tôi ngủ tạm trong phòng vợ chồng chị gái một đêm. Vậy mà anh ghen, hạch sách đủ điều.

Mẹ chồng nằng nặc đòi trả lương 5 triệu/tháng, nàng dâu hành động kỳ lạ khiến bà rơi nước mắt

14:16:13 25/02/2021
Không khí của gia đình nhà Trang mấy nay căng thẳng, bởi mẹ chồng cô nhất quyết đòi con dâu phải trả lương cho mình hàng tháng, nếu không bà sẽ bỏ về quê.

Khi tôi ngỏ lời cầu hôn người yêu, cô ấy cười khẩy hỏi ngược một câu khiến tôi sửng sốt

14:13:00 25/02/2021
Cô ấy nghe xong, không nhận nhẫn mà quay sang hỏi ngược tôi một câu và tôi bàng hoàng, không thể ngờ được Q lại là người thực dụng như thế.

Về làm giỗ đầu cho bố, tôi bị chồng hất ra khỏi nhà kèm lời đay nghiến 'người sống lo chưa xong đã lo người khuất'

13:36:03 25/02/2021
Chồng tôi gọi điện ngay cho mẹ vợ, nói thẳng rằng tôi không cần về nhà nữa. Cúp máy, mẹ tôi khóc nấc vì biết con gái lấy nhầm chồng.

Giấu vợ đi triệt sản, tôi chết đứng khi chưa đầy 2 tháng sau, cô ấy đã hớn hở đưa tờ giấy siêu âm thai cho cả nhà xem

13:32:35 25/02/2021
Nhìn tờ giấy siêu âm nằm chễm chệ trên bàn, vẻ mặt của vợ thì vui mừng hớn hở mà tôi chết đứng. Thật không ngờ vợ tôi lại là kiểu người phản bội chồng như vậy.

Vừa nhìn thấy hình xăm trên tay tôi, chồng đã sửng sốt rồi rối rít xin tôi tha thứ

13:22:54 25/02/2021
Tôi về nhà, cởi bỏ áo khoác để lộ hình xăm nơi cánh tay. Vừa nhìn thấy, chồng tôi đã rối rít hỏi han rồi xin tôi tha thứ.

Chồng chuyển khoản cho 10 triệu đồng cùng lời chúc sinh nhật ngọt ngào, vợ chẳng hề vui vẻ mà còn lập tức đâm đơn ly hôn

13:19:29 25/02/2021
Đang tập trung làm việc, Tiên bỗng thấy điện thoại thông báo có tin nhắn đến. Tài khoản ngân hàng của cô vừa được chồng chuyển cho 10 triệu đồng. Nhưng sắc mặt của Tiên lại đổi từ vui vẻ sang sa sầm, bực tức.

Đến thăm chồng cũ, tôi giật mình trước tình cảnh của anh, càng choáng váng khi thấy rõ vật anh đang cầm trên tay

13:16:36 25/02/2021
Sau 5 năm ly hôn, lần đầu tiên tôi gặp lại chồng cũ. Chỉ không ngờ lần gặp này, anh lại đưa ra yêu cầu oái oăm đến thế.

Có thể bạn quan tâm

Cảnh hậu trường "ngọt xỉu" đến từ cặp đôi Hyun Bin và "chị đẹp" Son Ye Jin

Phim châu á

11:09:21 26/02/2021
Thương hiệu Smart Telecom của Philippines đã tung ra đoạn quảng cáo vô cùng ngọt ngào cùng cặp đôi phim giả tình thật của bộ phim Hạ cánh nơi anh, chị đẹp Son Ye Jin cùng bạn trai Hyun Bin. Thước phim tuy ngắn nhưng đã khiến người hâm m...

Món cơm chiên phiên bản không gạo này sẽ giúp bạn giải tỏa mọi bức bối về giảm cân, lấy lại vóc dáng đẹp

Ẩm thực

11:08:27 26/02/2021
Muốn ăn cơm nhưng sợ béo, cứ món cơm này mà chén thì chị em chẳng phải lo!

Jennie (BLACKPINK) xuất hiện tươi tắn sau tin đồn hẹn hò G-Dragon

Sao châu á

11:07:56 26/02/2021
Jennie cùng các thành viên xuất hiện ở Đại sứ quán Anh tại Hàn Quốc để bổ nhiệm trở thành đại sứ quan hệ công chúng tại Hội nghị Liên hợp quốc về biến đổi khí hậu (COP26).

MU, Arsenal và Tottenham gặp ai ở vòng 16 Europa League?

Bóng đá thế giới

11:07:49 26/02/2021
Ba đại diện Ngoại hạng Anh có thể gặp mối nguy tiềm ẩn ở vòng 16 Europa League, khi lễ bốc thăm diễn ra vào lúc 19h tối nay, 26/2 giờ VN.

Đối thoại giữa Tim Cook và vlogger 'gây bão' mạng xã hội

Thế giới số

11:05:24 26/02/2021
Cuộc trò chuyện trực tuyến dài 18 phút giữa CEO Apple và vlogger công nghệ He Shijie thu hút hàng trăm triệu lượt xem trên nhiều nền tảng của Trung Quốc.

Độc lạ những tác phẩm nghệ thuật sống động từ đá

Chuyện lạ

11:04:58 26/02/2021
Roberto Rizzo luôn tin rằng đá có linh hồn, việc sử dụng con mắt tinh tường và tài năng của một họa sĩ đã giúp ông biến những viên đá vô tri vô giác thành những tác phẩm nghệ thuật sống động.

Giá tiêu hôm nay 26/2: Giá nông sản chưa hạ sốt

Đời sống

11:04:00 26/02/2021
Giá tiêu hôm nay 26/2/2021 tại thị trường thế giới vẫn tiếp tục đa tăng liên tiếp trong những ngày vừa qua. Trong nước, sản lượng vụ mới đang giảm mạnh.

Năm 2021, iMac và Mac Pro Mini sẽ có thiết kế mới, nhiều màu như iPad Air

Đồ 2-tek

11:03:33 26/02/2021
Thông tin rò rỉ vừa cho biết iMac 2021 sẽ có thiết kế mới trong năm nay, 5 màu sắc như iPad Air 4 ra mắt cùng với Mac Pro Mini.

Biden tung đòn không kích đầu tiên tại Syria

Thế giới

11:01:46 26/02/2021
Quân đội Mỹ tiến hành đòn không kích đầu tiên được Biden phê chuẩn, nhằm vào công trình được cho là do dân quân thân Iran kiểm soát ở Syria.

5 card đồ họa cũ cực tốt dành cho game thủ Việt mua bão giá

Game offline

11:00:40 26/02/2021
Trong tình cảnh giá card đồ họa mới đang tăng chóng mặt, những chiếc card cũ đang là sự lựa chọn không hề tối dành cho game thủ Việt.

Kawasaki Ninja 300 2021 ra mắt với màu phối KRT mới nhất

Xe máy

10:57:09 26/02/2021
Kawasaki Ninja 300 phiên bản 2021 chính thức ra mắt thị trường Ấn Độ, sở hữu động cơ tuân thủ tiêu chuẩn khí thải BS6.

PUBG Mobile 2 sẽ “mượn” tính năng lớn nhất của Fortnite, cho phép game thủ Mobile chiến với cả PC lẫn Console?

Game online

10:54:11 26/02/2021
Nhiều khả năng, PUBG Mobile 2 sẽ có tính năng chính của Fortnite để trở thành một trong những game sinh tồn di động lớn nhất, vượt qua chính PUBG Mobile và cả Free Fire.

Vợ Ferdinand yêu con chung, con riêng như nhau

Bên lề sân cỏ

10:53:35 26/02/2021
Bà xã Kate của cựu danh thủ Rio Ferdinand cảm thấy bị xúc phạm khi có người nói cô yêu bé Cree vừa chào đời hơn ba con riêng của chồng.

Khai mạc ĐTDV mùa Xuân: Saigon Phantom khẳng định sức mạnh tuyệt đối, Team Flash thắng chật vật "đội tuyển của những danh hài"

Esport

10:52:45 26/02/2021
Trận đấu đầu tiên của Team Flash tại mùa giải ĐTDV mùa Xuân 2021 đã diễn ra vô cùng hấp dẫn với tỉ số 3-2 và màn ăn miếng trả miếng đầy kịch tính.

Thầy Park và cơn đau đầu với Đặng Văn Lâm

Bóng đá việt nam

10:52:16 26/02/2021
Đặng Văn Lâm còn chưa kịp sang Nhật ra mắt CLB Cerezo Osaka, nhưng đã tạo ra một bài toán đủ khiến HLV Park Hang Seo đau đầu.