Tin lời thầy phán, chồng cưng mèo hơn… vợ

Chị không phải là người yêu động vật, nhưng trong suy nghĩ của chị, chỉ có đàn ông yêu mèo mới là người cuốn hút, dịu dàng và đáng tin cậy.

Tin lời thầy phán, chồng cưng mèo hơn... vợ - Hình 1

Nghĩ là hành động, chị yêu anh và quyết định kết hôn với anh ngay khi biết anh đang nuôi mèo.

Kết thúc tuần trăng mật ngọt ngào, chị đề nghị: “Đừng về nhà vội anh nhé, em muốn chúng mình kéo dài khoảng thời gian riêng tư và lãng mạn thêm chút nữa, mình đi ăn kem nhé!”. Trái với vẻ mặt hào hứng của chị, mặt anh méo xệch: “ Sao lại đi ăn kem giờ này? Mình phải đi đón Mun chứ”.

Quả thật, vì quá hạnh phúc trong tình yêu nên chị lỡ quên con mèo của anh đang “cô đơn” ở khách sạn thú cưng. Chị cuống cuồng sửa sai: “Ôi chết! Mình đi đón bé Mun thôi anh”.

Nhân viên khách sạn thú cưng bế Mun xuống, giao trả cho anh chị. Ôm Mun vào lòng, anh rơm rớm nước mắt : “Thương Mun quá, sao gầy thế này? Ở đây buồn lắm hả con?”.

Anh và chị chưa có “tin vui” thì Mun đã kịp làm… mẹ đơn thân. Một ngày đẹp trời, nó sinh hẳn 4 mèo con lóc nhóc. Ngày bình thường thì không sao nhưng dạo này trời hay mưa, không khí trong nhà ẩm thấp, mùi hôi rồi chua chua rất khó chịu cứ xông vào mũi, khiến chị không sao thở nổi.

Lông mèo bay mù mịt khắp phòng, lúc thì chọc thẳng vào mắt, lúc thì dính ngay vào môi chị. Váy vóc đi làm, chị là lượt phẳng phiu, vừa treo lên đã bị lông mèo phủ kín từ trên xuống dưới. May mà chị không bị dị ứng lông mèo chứ không đã phải nhập viện từ lâu rồi. Nhiều lúc chị tức điên lên vì cứ phải chung sống với lũ mèo phiền phức của anh. Nhưng nghĩ đến hạnh phúc lâu dài, chị gắng nhịn.

Lũ mèo không chỉ “đe dọa” sức khỏe của chị, mà còn ảnh hưởng không ít đến kinh tế trong gia đình. Ngày nào anh cũng dặn chị đi chợ phải mua thịt, mua cá cho mèo rồi anh tự tay nướng thơm lừng cho chúng ăn.

Một lần chị trót dại, bảo anh cho bớt đi chứ nuôi nhiều quá làm gì, nuôi một hai con cho nó bắt chuột là được rồi thì anh trừng mắt lên quát, cấm chị không được đem mèo cho ai. Buổi tối anh còn ôm cả lũ mèo con lên giường ngủ. Không ít lần chị thấy ghen tị với lũ mèo vì chả mấy khi anh dịu dàng, tình cảm với chị được như thế.

Thấy anh “dính mắc” với mèo quá thể nhưng chị không dám trách anh nửa lời, thế mà hễ có chuyện gì với lũ mèo, anh vội vàng đổ lỗi ngay cho chị. Có hôm đàn mèo bỏ ăn, nằm rúc vào nhau. Anh chì chiết: “Em cứ suốt ngày quát mắng chúng nó đi, bây giờ chúng nó bị trầm cảm, không chịu ăn nữa đây này. Chúng nó và có làm sao thì em đừng trách anh”.

Không thể nhịn anh được nữa, chị đưa ra một quyết định cứng rắn: “Anh tỉnh táo lại đi, vợ anh quan trọng hay lũ mèo quan trọng hơn? Chúng nó bỏ ăn một bữa chưa chết được đâu. Vợ anh ngày nào cũng hít phải lông mèo, bệnh đến nơi rồi đây này”.

“Tất cả đều tại em hết. Em xem, anh cũng ở trong cái nhà này, thế sao anh không hít phải lông mèo? Tại em lúc nào cũng thành kiến với bọn nó, em ghét bọn nó nên mới tưởng tượng ra đủ thứ bệnh”. Không nói lại được với anh, chị quyết định “chiến tranh lạnh” cho bõ tức.

Vài ngày sau vẫn thấy đàn mèo bỏ ăn, anh quyết định cho chúng đi khám ở bệnh viện. Chị cũng sốt sắng đi theo anh. Xem xét đàn mèo qua loa, một nhân viên dẫn anh sang phòng điều trị tâm lý và được bác sĩ thú y khuyên: “Hình như chị nhà anh quá yêu mèo đúng không?”. Anh chưa kịp phản ứng, bác sĩ nói tiếp: “Thế này nhé, anh về bảo với chị nhà là đừng ôm ấp chúng nó nhiều, thật ra không phải con mèo nào cũng thích được vuốt ve đâu. Thậm chí chúng còn sợ bị chạm vào người nữa cơ, vì sợ hãi nên chúng tạm thời biếng ăn thôi”.

Cuối cùng thì y học cũng đã minh oan cho chị. Nhìn khuôn mặt não nề của anh, chị không muốn chọc giận nhưng cũng phải nói cho rõ ràng: “Anh thấy chưa? Giờ thì đừng trách em nữa nhé. Em nghĩ chúng ta cần ngồi lại với nhau, bàn bạc nghiêm túc lại chuyện này một lần nữa. Em mới là người anh cần gắn bó cả đời, con mèo của anh, dù đáng yêu đến mấy cũng chỉ có thể ở bên anh một thời gian ngắn thôi…”.

Chị chưa trình bày xong, anh gạt phăng: “Em chẳng hiểu gì cả, đối với anh, nó không chỉ đơn giản là một con mèo. Một lần anh đi xem bói, thầy bói lại nói rằng tuổi của anh nếu nuôi một con mèo trong nhà thì nó sẽ gánh hạn cho anh đấy”. Chị gật gù: “Phải rồi! Có lẽ vì tin lời thầy bói nên anh mới chăm lo cho nó một cách thái quá như vậy”.

Chị không biết phải làm sao bây giờ. Càng nghĩ đến anh, chị càng nẫu hết cả ruột. Chẳng biết con mèo có gánh được hạn gì cho anh không, chứ chị chỉ thấy nó là nguyên nhân của mọi sự bất hòa giữa 2 vợ chồng .

Và giờ thì 2 vợ chồng đang phải gánh đàn con nheo nhóc của nó. Không biết chừng nào chúng mới lớn, và khi nào anh mới chịu “gả” chúng cho nhà người ta.

Vợ thú nhận hôn người đàn ông khác từ cách đây 10 năm

Cuộc hôn nhân của chúng tôi đã kéo dài mười mấy năm, trước giờ bình yên, vậy mà đùng một cái cô ấy thú nhận là đã hôn một thằng nhãi ranh cách đây đến 10 năm, còn bảo với tôi là "rất có cảm xúc".

Vợ thú nhận hôn người đàn ông khác từ cách đây 10 năm - Hình 1

Tôi không phải loại hay ghen tuông vô lối gì đâu, nhưng từ hôm cô ấy thú nhận như vậy, trong lòng tôi không quên được, cảm thấy rất khó chịu. Tức tối gì đâu, bao nhiêu năm nay cô ấy đóng vai dâu hiền vợ đảm, đi chơi đâu không dám đi, mắt trước mắt sau là cáo tiệc về sớm với chồng với con, ai ngờ cũng có lúc "hư hỏng" như vậy.

Số là hôm ấy vợ chồng tôi nhân lúc bọn trẻ không ở nhà thì dành thời gian riêng tư cho nhau, cô ấy nấu ăn, tôi chuẩn bị rư ợu vang và nến. Chúng tôi cùng ăn trưa rồi trò chuyện với nhau. Cụ thể thì tôi cũng không nhớ được hết mình đã "chém" với vợ những gì trong lúc vòng tay ôm cô ấy. Nhưng đại loại là những lời lẽ yêu thương, cảm kích vì chúng tôi đã đi được cùng nhau một đoạn đường dài. Chúng tôi ôn tri cố tân, nói về những sóng gió đã qua mà vợ chồng vẫn bên nhau trụ vững vàng, nói về tương lai sắp đến. Rồi cô ấy hỏi tôi có điều gì giấu giếm vợ không. Tôi làm gì có chuyện gì phải giấu ngoài ít quỹ đen cũng đã bỏ ra khi cần lo cho kinh tế gia đình. Ấy vậy mà, đến lượt cô ấy ,thì bí mật của cô ấy đây!

Cô ấy kể chuyện xảy ra từ cái hồi còn làm ở nơi cũ, cô ấy đi công tác Sài Gòn. Vì chốt được hợp đồng sớm nên tối đó vợ tôi cùng mấy người đồng nghiệp đi cùng quyết định vào bar "xõa" một tối trước hôm về.

Ở đó cô ấy gặp một gã thanh niên, cậu ta trẻ hơn vợ tôi vài tuổi. Vì họ đều uống say và bị kích thích bởi tiếng nhạc nên chẳng mấy chốc mà trở nên mất kiểm soát. Đầu mày cuối mắt chưa đủ, thằng trẻ ranh kia còn chủ động đến gần vợ tôi, rồi hôn cô ấy. Điều làm tôi rất bực là vợ tôi không hề phản ứng kiểu đẩy hắn ta ra, hay phải tát cho hắn một cái cho nổ đom đóm mắt. Cô ấy lại để cái thằng đàn ông xa lạ mới quen ấy hôn, lại còn bảo đó là "nụ hôn tạm biệt và rất có cảm xúc".

Tôi nghe xong thì điên quá, đẩy luôn vợ ra, mắng cho cô ấy một trận. Cô ấy đã không biết lỗi còn lu loa khóc lóc, trách tôi "đã bảo vợ chồng có gì bí mật thì giây phút này sẽ nói ra với nhau cho nhẹ lòng, sao anh lại trách em". Cô ấy quay lại giận tôi là cái thứ ghen tuông vô lối, chuyện qua lâu rồi, 10 năm rồi còn tức tối làm gì.

Mọi người phân xử giúp tôi, cô ấy nói như vậy có tí lý lẽ nào không. Chuyện như thế, mười năm nay rồi tự dưng cô ấy nói ra làm gì, tôi biết rồi trong lòng có thể không gợn chút trách móc nào hay sao?

Cho dù 10 năm nay cô ấy không có thêm bất cứ quan hệ qua lại nào với thằng trẻ ranh kia đi chăng nữa, thì tôi cũng không có quyền giận cô ấy đã dễ dãi với đàn ông như vậy hay sao?

Tôi cứ tưởng vợ tôi một lòng một dạ yêu thương trân trọng duy nhất một người cô ấy gọi là chồng, giờ mới biết ra là cái tư tưởng của cô ấy cũng "thoáng" một cách có vấn đề như vậy. Tôi có thể không buồn phiền, ấm ức, và hụt hẫng được không? Cuộc hôn nhân mười mấy năm đẹp như tranh của tôi bây giờ không khác gì bị vẩy mực vì sự "thật thà" đến vô duyên của vợ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bà xã kém 32 tuổi giải thích lý do không kề cận khi NS Thương Tín bị đột quỵ, tiết lộ cuộc sống hôn nhân vô cùng khó khăn01:15Huy Khánh thăm nhà Mạc Văn Khoa: Vì đây là biệt thự 50 tỷ nên tôi sẽ đi một vòng tham quan!11:55Đau lòng: Chạy về báo tin cha bị tai nạn, con trai tông vào xe bán tải tử vong00:33Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý và Subeo nối đuôi 'xe lửa' nhảy cực hài, fan thích thú vì khoảnh khắc quá đáng yêu00:38Xúc động khoảnh khắc chú chó già yếu từ biệt chủ trước khi rời nhà tìm nơi để... chết00:31Phương Thanh: Tôi đã gặp người đủ duyên và thưa chuyện với mẹ00:36Hé lộ nhà Bằng Kiều ở Mỹ, mẹ ruột đeo chuỗi ngọc 1 tỷ, nói về tình trạng con trai bị hủy show34:22Bạn vợ cũ Hoàng Anh phanh phui nam diễn viên nợ nần00:36Không còn phủ nhận tin đồn hẹn hò, Puka công khai rủ Gin Tuấn Kiệt: “Mãi bên nhau bạn nhé”00:31Lãnh Thanh làm rõ việc hẹn hò Nam Em giữa drama “trà xanh”: “Đùng 1 ngày mình áp lực cái việc mình phải yêu người ta như thế”00:511001 hint hẹn hò của Jennie - G-Dragon: Chàng là động lực giúp nàng debut, nàng tung ảnh đồ đôi, chi tiết trùng hợp đáng ngờ00:16Quang Lê bắt gặp Bằng Kiều hút thuốc lào ngoài sân bay, fan xin chụp hình vẫn cố hút nốt01:07Tỉnh lại sau đột quỵ, nghệ sĩ Thương Tín: Tôi muốn đi về lắm, cho tôi đi về được không?05:34Soi tương tác mới đây nhất của G-Dragon - Jennie: Bên nhau lúc nửa đêm trên livestream, nàng có biểu hiện gây chú ý00:47Giấu bố, để xác bạn gái trong phòng01:01Xúc động clip cụ bà khóc nức nở, tay ôm ấp, vuốt ve chú chó cưng lần cuối trước giờ từ biệt vì không đủ khả năng nuôi dưỡng00:34Trương Bá Chi- Mỹ nhân và cuộc hôn nhân để lại nhiều tiếc nuối với Tạ Đình Phong09:13Châu Kiệt - Mối thâm thù với Lâm Tâm Như và cuộc sống hiện tại không ai ngờ tới06:58Hiệu quả và tác dụng phụ có thể xảy ra của vaccine COVID-19 vừa về đến Việt Nam00:30“Thái tử phi” Yoon Eun Hye - Sự nghiệp huy hoàng xuống dốc vì scandal gian dối07:29

Tiêu điểm

Vừa đẻ 5 ngày, nhìn việc làm kinh tởm lúc nửa đêm của chồng, tôi bế con chạy khỏi nhà
07:38:26 25/02/2021
Gọi cả chục cuộc mà vợ không nghe máy, tôi bực bội trở về nhà thì rụng rời khi thấy hàng xóm quây kín cổng
15:50:05 25/02/2021
Vợ dắt trai lạ về nhà, tôi khép cửa giúp, ra quán cafe ngồi chờ
07:32:29 25/02/2021
Giúp việc chu đáo nấu sữa gạo mỗi sáng, tôi mang đi làm nhưng đồng nghiệp vừa thử đã bụm miệng và sự thật điếng người
22:05:40 25/02/2021
4 năm cưới không có con, nửa đêm nhìn cảnh tượng trong phòng mẹ chồng tôi giật mình
07:59:48 26/02/2021
Anh trai đưa kết quả xét nghiệm ADN cha con cho cả nhà xem làm mẹ tôi ngất ngay tại chỗ
17:45:16 25/02/2021
Chồng từ bỏ tài sản 4 tỷ để đến với 'tình yêu đích thực', song 3 năm sau lại bị vợ cũ bắt gặp trong một hoàn cảnh khó tưởng
15:01:40 25/02/2021
Vợ tức giận phát hiện chồng giấu quỹ đen 30 triệu nhưng khi nhìn mẩu giấy kẹp trong xấp tiền thì cô lập tức đỏ mắt
15:19:36 25/02/2021
Cảm kích vì được chăm sóc chu đáo khi ở cữ: Tôi biếu anh rể 1 triệu và nhận được cái kết mặn chát
14:51:18 25/02/2021
Sau một buổi trông cháu, tôi tá hỏa nhận ra lý do chị dâu bấy lâu nay chỉ quanh quẩn ở nhà
22:08:01 25/02/2021

Thông tin đang nóng

Bà xã kém 32 tuổi giải thích lý do không kề cận khi NS Thương Tín bị đột quỵ, tiết lộ cuộc sống hôn nhân vô cùng khó khăn
20:04:39 26/02/2021
Ngô Thanh Vân đón sinh nhật trên du thuyền với Huy Trần, còn công khai “khẳng định chủ quyền” cực ngọt ngào!
19:25:59 26/02/2021
Mạc Văn Khoa tổ chức sinh nhật linh đình cho vợ trong biệt thự 50 tỷ
22:03:35 26/02/2021
Tìm ra ngôi sao hạng A khiến Dispatch bó tay toàn tập: Theo đuôi ráo riết từ năm 2012, ai ngờ kết quả lại "đắng lòng" thế này
20:38:27 26/02/2021
Choi Ji Woo lần đầu hé lộ hình ảnh con gái đầu lòng sau khi lấy chồng CEO, bé đáng yêu "xỉu lên xỉu xuống"
20:45:16 26/02/2021
Cuộc đời lận đận của NS Thương Tín: Tài tử phong lưu vung tiền không tiếc hồi trẻ, về già chật vật kiếm sống xa vợ con
19:53:12 26/02/2021
Người phụ nữ nhập cảnh trái phép về Đồng Tháp dương tính SARS-CoV-2
18:08:45 26/02/2021
Bố mẹ vợ có 1 tỷ trong ngân hàng nhưng chúng tôi hỏi vay để mua đất thì nhận được phản ứng thái quá
19:18:40 26/02/2021
Cầu hôn “phi công trẻ” kém chục tuổi là quyết định táo bạo nhất cuộc đời tôi
19:26:18 26/02/2021
Thu Minh khoe body 'đẹp nức nở' ở tuổi 44
21:26:41 26/02/2021

Tin mới nhất

Khi đang cúng rằm tháng Giêng thì phát hiện chồng nằm trong phòng khóc thút thít, tôi gặng hỏi mới biết được chuyện sốc óc

22:53:04 26/02/2021
Ở tình cảnh éo le này, quả thực tôi không biết làm gì cả...

Chồng vốn không biết gì về mỹ phẩm bỗng mua túi lớn túi bé tặng vợ, tôi kiểm tra lịch sử chuyển tiền thì sốc nặng

22:50:05 26/02/2021
Tôi đã dặn Việt không cần tốn tiền mua mỹ phẩm, nhưng anh bảo đó là cách quan tâm vợ. Hí hửng đem khoe Facebook, nhưng tôi lại sốc vì sự thật phía sau.

Chán vợ nên chồng tâm sự với phụ nữ lạ trên mạng, đến khi say nắng muốn ly hôn thì anh ta mới "bàng hoàng" phát hiện thân phận thật sự của đối phương

22:43:13 26/02/2021
Càng trò chuyện với Dao, Trung nhận ra mình đã say nắng người phụ nữ chưa biết mặt ấy. Biết Dao ở rất gần ngay trong thành phố này, Trung thường mơ mộng vẩn vơ.

"Một đứa con dâu tốt cũng không bằng một đứa con dâu có tiền"

22:12:43 26/02/2021
Sáng sớm, chồng tôi bảo: Tối qua mẹ ốm, ho suốt đêm, em xem có thể xin nghỉ đưa mẹ đến viện khám được không? Anh lái xe không có người thay, sợ họ không cho nghỉ.

Mỗi khi giục người tình bỏ vợ, tôi luôn nhận được câu "giờ chưa phải lúc"

22:06:19 26/02/2021
Người tình luôn nói với tôi như vậy mỗi khi tôi yêu cầu anh bỏ vợ để chúng tôi có thể đường đường chính chính đến bên nhau. Tại sao?

Cầm cái hộp nhỏ chị dâu đưa, tôi rơi nước mắt khi thấy thứ bên trong

20:40:15 26/02/2021
Chị dâu đến nhà chơi, đưa cho tôi một cái hộp gỗ nhỏ. Khi chị về, tôi mở hộp ra xem mà rơi nước mắt.

Hối hận vì đã khuyên người cũ phá thai hai lần

19:15:21 26/02/2021
Gặp lại người cũ trong phòng khám sản, biết cô ấy không thể sinh con mà tôi ân hận vô cùng...

Chồng khinh thường: 'Cỡ cô có muốn ngoại tình cũng chẳng ai thèm...', vợ tỉnh ngộ quyết ly thân để rồi sau 4 tháng gặp lại mà anh ta phải 'mất ngủ'

19:11:59 26/02/2021
Ngày gặp lại Thư nói lời xin lỗi, đêm ấy về nhà mà Thắng phải mất ngủ.

Mới lấy chồng được hơn tháng mà tôi sốc lên sốc xuống khi biết mục đích anh ta cưới mình

17:14:46 26/02/2021
Cứ nghĩ là lấy được người chồng nhiều tiền là được hạnh phúc cả đời, nào ngờ mới được một tháng tôi đã tính cách bỏ chạy.

Nhìn mâm cơm mà vợ tương lai chuẩn bị, tôi muối mặt với cả nhà

17:11:54 26/02/2021
Tôi bảo vợ tương lai chuẩn bị mâm cơm cúng mẹ cho đàng hoàng. Nhưng khi nhìn mâm cơm cô ấy đem lên, tôi ê chề, chẳng biết phải nói gì nữa.

Làm về thấy bếp lạnh tanh, chồng quát "không làm được thì trả về mẹ đẻ", màn vùng lên của vợ lại khiến anh run bắn

17:09:25 26/02/2021
Thấy nhà cửa bừa bộn, bữa tối chưa dọn ra bàn ăn, Phong lập tức không vui, buông lời cằn nhằn vợ ăn hại, không làm tròn bổn phận...

Bỏ nhà đi vì lý do khó nói, nhìn người đàn ông đợi trong phòng trọ tôi liền khóc nấc

14:59:03 26/02/2021
Đến căn phòng trọ mà tôi đã thuê từ trước, lấy chìa khóa mở cửa, tôi giật mình phát hiện cảnh tượng trong phòng không hề giống với những gì mình đã sắp xếp. Có nhiều món đồ mới, mà nhìn những món đồ ấy lại quá quen thuộc.

Ly hôn 3 năm nhưng lại có thai với chồng cũ, tôi phải làm sao?

14:55:20 26/02/2021
Ly hôn 3 năm nhưng lại lỡ có thai với chính chồng cũ, chuyện ngược đời tưởng chỉ có trong phim này lại đang xảy ra với chính tôi!

Vừa đám cưới xong tôi chủ động đưa cho mẹ chồng một phong bì dày cộp, nhưng mở ra bà toát mồ hôi hột và rối rít xin lỗi

14:48:05 26/02/2021
Ngay sau đám cưới, mẹ chồng liên tục muốn giữ thùng tiền mừng. Tôi chủ động đưa cho bà một phong bì dày cộp, nhưng phía trong đó chứa đựng toàn bộ sự thật khiến bà sợ hãi.

Mang quà đến cho em vợ nhưng khi vừa nhìn thấy tôi, em đã khóc lóc thút thít kể cho tôi nghe một chuyện động trời

14:34:02 26/02/2021
Tôi không thể tin được rằng em ấy lại nói dối vợ chồng tôi suốt 2 năm qua, và giờ gây ra chuyện động trời này mới lại khóc lóc cầu xin.

Đồng nghiệp cười nhạt rồi mỉa mai khi tôi đi qua, tôi băn khoăn không hiểu thái độ của cô ấy cho tới khi biết lý do ê chề nhục nhã vì chồng mình

14:18:38 26/02/2021
Chồng khiến tôi không dám nhìn ai nữa!

Về tới cửa đã bị mẹ vợ ném túi xách ra ngoài, bà chỉ vào trong nhà và nói 1 câu khiến tôi quyết định ly hôn tức thì

14:14:50 26/02/2021
Khi nghe những lời mắng chửi và hành động nóng nảy của mẹ vợ, tôi quyết định sẽ ly hôn.

Thầy bói phán một câu, mẹ chồng sợ 'xanh mặt' đuổi con dâu ra khỏi nhà, lạ nhất là thái độ của anh chồng

13:33:00 26/02/2021
Chỉ vừa nghe thầy phán xong câu này, mẹ chồng cay nghiệt quyết định đuổi cổ tôi ra khỏi nhà và ép tôi làm thủ tục ly hôn với chồng ngay lập tức.

Sau tập phim "Hướng dương ngược nắng" xúc động, lòng tôi đau đớn khi nhớ về quá khứ bị người yêu cũ cưỡng bức

11:10:58 26/02/2021
Một đoạn quá khứ đau thương bỗng ùa về khiến tôi đau khổ.

Sáng tôi vừa bán đồng nát mớ giấy vụn, ngờ đâu chiều chồng về hốt hoảng đi tìm 30 triệu trong đống giấy tờ đó

11:08:12 26/02/2021
Thấy chồng la toáng lên, hốt hoảng như chim mất ổ, tôi mới nhận ra anh không nói dối.

Bước vào phòng thấy cảnh tượng ngổn ngang, tôi đã nóng mặt, càng sốc hơn với hành động đáng sợ của bạn gái

11:04:19 26/02/2021
Về nhà thấy đồ đạc ném khắp phòng, còn người yêu đang dùng kéo để trút giận lên những chiếc áo đã tặng tôi.

Mỗi khi nhìn con khóc thét, tôi đau đớn tận cùng, gọi cho chồng cũ thì nhận được sự lạnh lùng bạc bẽo

11:00:35 26/02/2021
Tôi cố gắng chống chọi, gồng gánh để con gái không phải lo lắng. Nhưng sâu thẳm, tôi rất đau đớn.

Yêu nhau chưa được nửa năm, bạn trai đã đòi chia tay, còn "tặng" em một vố đau điếng

10:57:19 26/02/2021
Bạn trai đòi chia tay và không những đã phản bội em mà còn biện minh bằng lý do hết sức cay đắng.

Sáng nào vợ cũng biến mất 1 tiếng, tưởng bị cắm sừng bám theo tôi nghẹn ngào biết ơn

08:04:20 26/02/2021
Tôi bám theo vợ thì phát hiện cô ấy khi dừng lại trước một xóm trọ bình dân. Vợ tôi có chìa khóa cổng, cô ấy tự nhiên mở cổng vào, tiến đến một căn phòng trọ đang sáng điện. Có vẻ như người ở trong đó đã dậy rồi.

Đến gặp vợ cũ mời cưới, cô ấy bật khóc đưa tôi tờ giấy nhàu nhĩ đẩy tôi vào tình thế đứng ngồi không yên

07:44:39 26/02/2021
Nhìn dòng kết quả trên tờ giấy đã bị vo tròn, tôi cảm giác bản thân đang chìm xuống đáy, chẳng biết phải làm thế nào nữa?

Có thể bạn quan tâm

Đèo Bảo Lộc kẹt cứng sau tai nạn liên hoàn

Đời sống

01:33:45 27/02/2021
Xe container đổ đèo Bảo Lộc bất ngờ tông mạnh ôtô khách 16 chỗ đi ngược chiều, dẫn đến hàng loạt va chạm liên hoàn giữa 5 ôtô.

Hoảng hồn trước 'vòi rồng muỗi' tại Argentina

Thế giới

01:31:07 27/02/2021
Người dân Argentina đã sững sờ khi phát hiện một đàn muỗi khổng lồ quy tụ lại thành hình “vòi rồng” quần thảo trên đường.

Vây bắt 18 thanh niên nẹt pô náo loạn khu dân cư

Pháp luật

01:07:40 27/02/2021
18 thanh niên bị cảnh sát vây bắt khi phóng xe tốc độ cao, nẹt pô gây náo loạn đường sá.

Chiều sâu ấn tượng của tuyển Bồ Đào Nha

Bóng đá thế giới

00:08:46 27/02/2021
Bồ Đào Nha đang sở hữu đội hình có chiều sâu, kết hợp hài hòa giữa kinh nghiệm của các ngôi sao lớn với khát khao cống hiến từ dàn cầu thủ trẻ.

Lệ Quyên ưỡn mông, mặc quần da bó sát “đập tan” tin đồn mang thai với “phi công” kém 12 tuổi

Sao việt

23:52:11 26/02/2021
Lệ Quyên vướng tin đồn mang thai lần hai vì lộ vòng eo nhấp nhô bất thường.

Trọng Hoàng: “Mục tiêu lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022”

Bóng đá việt nam

23:47:55 26/02/2021
Cầu thủ Nguyễn Trọng Hoàng (CLB Viettel) cho biết sẽ nỗ lực hết sức mình cống hiến cho khán giả Việt Nam cũng như chinh phục được mục tiêu lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Sir Alex kể lại vụ ‘chiếc giày bay’ và câu nói thấm thía

Bên lề sân cỏ

23:45:07 26/02/2021
Nhà cầm quân huyền thoại của MU kể lại khoảnh khắc kinh điển đá giày vào mặt David Beckham khiến học trò rách mí mắt 2003.

Theo style tiểu thư kiêu kì, tủ đồ của nàng nên có 6 món đồ mặc kiểu gì cũng sang

Thời trang

23:31:47 26/02/2021
Không sở hữu cả tủ đồ toàn hàng hiệu như hội con nhà giàu, nhưng chị em vẫn có thể nâng cấp gout ăn mặc thêm sang chảnh với những món đồ này.

Clip viral đạt hơn 3 triệu views: Giai điệu “anh biết em đi không về đâu” gây ám ảnh hóa ra lại liên quan đến Jack và K-ICM

Nhạc việt

23:29:59 26/02/2021
Đoạn clip có câu hát anh biết em đi không về đâu đang gây sốt trên mạng xã hội nhưng tìm hiểu thì hóa ra lại có liên quan đến cặp đôi duyên nợ Jack và K-ICM.

Quần tàng hình - mốt mới của người đẹp Vbiz: được khen thì ít, bị chê thì nhiều

Phong cách sao

23:29:42 26/02/2021
Phương Trinh Jolie hay người mẫu Quỳnh Thư lần lượt thử sức với mốt diện táo bạo dù trước đó Chi Pu hay Ngọc Trinh đã nhận về không ít ý kiến trái chiều.