thủ tướng Phạm Minh Chính gặp CEO Apple tại Apple Park 

Thủ tướng Việt Nam Phạm Minh Chính đã đến thăm Apple và các gã khổng lồ công nghệ khác tại Thung lũng Silicon hôm 17/5, bao gồm cả cuộc gặp với CEO Tim Cook của Apple.

Trong cuộc gặp với CEO Apple tại Apple Park, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh sự hợp tác trong lĩnh vực thương mại, đầu tư và tài chính là động lực cho mối quan hệ đối tác toàn diện giữa Hoa Kỳ và Việt Nam. Thủ tướng cho biết thêm, người tiêu dùng Việt Nam yêu thích các sản phẩm của Apple, và mối quan tâm đó sẽ chỉ tiếp diễn khi nền kinh tế công nghệ toàn cầu phát triển.

thủ tướng Phạm Minh Chính gặp CEO Apple tại Apple Park - Hình 1

Bên cạnh Apple, Thủ tướng Phạm Minh Chính cũng ghé thăm nhiều gã khổng lồ công nghệ khác của Mỹ.

Thủ tướng Phạm Minh Chính cũng bày tỏ sự vui mừng trước việc Việt Nam ngày càng tham gia nhiều hơn vào chuỗi cung ứng toàn cầu, trong đó có các sản phẩm của Apple. Được biết, Apple hiện đang sản xuất một số thiết bị tại Việt Nam, bao gồm AirPods và iPad. Hiện tại, có 31 công ty sử dụng hơn 160.000 công nhân trong chuỗi cung ứng của Apple đang hoạt động tại Việt Nam.

Thủ tướng Phạm Minh Chính hy vọng Apple sẽ đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh của mình tại Việt Nam và Việt Nam có thể trở thành một “thị trường kiểu mẫu” ở châu Á.

Về phần mình, ông Cook cảm ơn Thủ tướng Phạm Minh Chính về môi trường kinh doanh thuận lợi ở Việt Nam. Ông Cook nói thêm rằng Apple muốn mở rộng chuỗi cung ứng của mình tại Việt Nam và thu hút hơn nữa sự tham gia của các công ty trong nước. Ông Cook cam kết sẽ xem xét việc tăng số lượng nhà cung cấp tại Việt Nam và tỷ lệ sản phẩm nội địa được sử dụng trong dây chuyền sản xuất của Apple.

thủ tướng Phạm Minh Chính gặp CEO Apple tại Apple Park - Hình 2

CEO Tim Cook muốn Apple mở rộng chuỗi cung ứng hơn nữa tại Việt Nam.

Ngoài ra, vị CEO của Apple cho biết ông hy vọng rằng chính phủ Việt Nam sẽ đưa ra các chính sách thuận lợi hơn nữa để thu hút đầu tư công nghệ cao của Hoa Kỳ.

Bên cạnh trụ sở làm việc của Apple, Thủ tướng Phạm Minh Chính cũng đã đến thăm một số công ty công nghệ khác của Mỹ trong chuyến đi của mình, bao gồm cả Intel và Google.

Video đang HOT

Apple sẽ đạt doanh thu 1.000 tỷ USD/ năm vào 2030?  

Giờ đây, Apple đang tiến đến hành trình để đạt doanh thu 1.000 tỷ USD/ năm vào năm 2030.

Theo một giáo sư tại Đại học New York - NYU (New York University), Apple có thể đạt doanh thu 1.000 tỷ USD/ năm vào năm 2030 bằng việc mở rộng liên tục các lĩnh vực kinh doanh khác nhau của mình cùng với các thương vụ mua lại và đầu tư vào các lĩnh vực như ngân hàng, tìm kiếm, y tế và Apple Car,...

Vào tháng 1 vừa qua, "Nhà Táo" đã trở thành công ty giao dịch công khai đầu tiên trên thế giới đạt giá trị vốn hóa thị trường 3.000 tỷ USD. Nhưng dù là một "gã khổng lồ" trên thị trường chứng khoán, công ty vẫn bị tụt lại sau các "đối thủ" về doanh thu.

Apple sẽ đạt doanh thu 1.000 tỷ USD/ năm vào 2030? - Hình 1

Apple sẽ sớm đạt doanh thu 1.000 tỷ/ năm vào năm 2030?

Trong một cuộc thăm dò về cách Apple có thể đạt được 1.000 tỷ USD doanh thu/ năm, giáo sư chuyên ngành marketing - Scott Galloway của NYU chỉ ra rằng, "Táo Khuyết" đã có được 366 tỷ USD doanh thu/ năm, hơn 1/3 chặng đường để đạt được cột mốc trên. Tuy nhiên, con số này kém xa 470 tỷ USD của Amazon và 559 tỷ USD của Walmart.

Trong phát biểu của mình, Galloway cho hay, Apple có khá nhiều lĩnh vực có thể giúp hãng đạt được mức đó. Tuy nhiên, để thúc đẩy tăng trưởng, hãng có thể phải mở rộng và chiếm thị phần từ các công ty đương nhiệm khác.

Apple đã được hưởng lợi từ việc nhúng tay vào các lĩnh vực khác nhau với một hệ sinh thái và một loạt các dịch vụ được liên kết chặt chẽ. Và giáo sư tin rằng "Không ai có được điều này hay có bất kỳ con đường rõ ràng nào đạt tới điểm này."

Để mở rộng, Apple cần vốn và vào năm 2021, Apple đã tạo ra dòng tiền tự do 93 tỷ USD. Galloway đề xuất, Apple có 126 tỷ USD mỗi năm để đầu tư vào các lĩnh vực kinh doanh khác nhau của mình, bao gồm các thương vụ mua lại.

Apple sẽ đạt doanh thu 1.000 tỷ USD/ năm vào 2030? - Hình 2

Các sản phẩm của Apple vẫn luôn "hot", từng bước giúp hãng mở rộng hệ sinh thái.

Thêm vào đó, công ty có trụ sở tại Cupertino có thể sử dụng cổ phiếu của mình làm tiền tệ và các công ty công nghệ thường thực hiện mua lại ở mức khoảng 10% vốn hóa thị trường, điều này có thể mang lại cho Apple thêm 290 tỷ USD nữa.

Con đường dẫn tới doanh thu 1000 tỷ USD/ năm

Theo ông Galloway, "chìa khoá" đầu tiên giúp Apple đạt được cột mốc trên là ngân hàng tiêu dùng. Thương hiệu sở hữu cả vốn và sự tin tưởng mà các ngân hàng cung cấp cho khách hàng cũng như các mảng kinh doanh Apple Pay và Apple Card của mình. Theo giả thuyết, Apple có thể cung cấp tài khoản người tiêu dùng Apple Cash cũng như các tính năng tiêu chuẩn khác liên quan đến tài khoản trước khi mở rộng sang các khoản cho vay, đầu tư và thế chấp.

Hiện tại, các ngân hàng lớn của Mỹ thu về khoảng 35 tỷ USD từ ngân hàng tiêu dùng mỗi năm. Giáo sư cho rằng, một Ngân hàng Apple có thể trở thành một doanh nghiệp 75 tỷ USD vào năm 2030.

Tìm kiếm - Search cũng là một con đường tiềm năng. Đầu tiên, Apple sẽ phải chi hàng tỷ USD từ thỏa thuận tìm kiếm mặc định của Safari với Google. Đây sẽ là một "chiến lược mở khóa" vì Galloway cho rằng việc duy trì các tìm kiếm trong hệ sinh thái của Apple và kết quả tích hợp với danh bạ, lịch và thông tin người dùng khác có thể làm cho doanh nghiệp trở nên có giá trị hơn.

Apple sẽ đạt doanh thu 1.000 tỷ USD/ năm vào 2030? - Hình 3

iPhone 13 Series.

Mặc dù "Táo Cắn Dở" có thể không mang về doanh thu như Google từ quảng cáo nhưng sẽ kiếm được khoảng 50 tỷ USD vào năm 2030.

Với việc quan tâm đến chăm sóc sức khỏe nhiều năm nay, Galloway suy đoán, Apple có thể chuyển sang dịch vụ và có thể kiếm được 17 tỷ USD/năm từ việc đưa CVS trở thành "nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tích hợp mặc định trên iPhone". Thậm chí, có giả thuyết cho rằng Apple có thể cung cấp các mặt hàng chăm sóc sức khỏe tận nhà người dùng, "bỏ túi" 75 tỷ USD vào năm 2030.

Liên quan đến sức khỏe, Galloway nâng giá trị của Peloton lên khoảng 10 tỷ USD, khiến công ty bán xe đạp tập thể dục trở thành mục tiêu mua lại tiềm năng của Apple. Với sức mạnh của Apple đằng sau, lĩnh vực này có thể giúp công ty mang về doanh thu 20 tỷ USD vào năm 2030.

Smart Home - thiết bị gia đình thông minh được coi là một thị trường trị giá 80 tỷ USD và có thể được tăng tốc bởi " R&D - Nghiên cứu và phát triển trị giá 22 tỷ USD". Và "ông lớn" công nghệ có thể sở hữu "một cơ hội 20 tỷ USD" trong lĩnh vực này.

Apple sẽ đạt doanh thu 1.000 tỷ USD/ năm vào 2030? - Hình 4

Lộ trình sẽ giúp Apple đạt doanh thu 1.000 tỷ USD/ năm vào năm 2030.

Galloway dự đoán, Apple Car có khả năng tạo ra "khoản chuyển nhượng 250 tỷ USD giá trị cổ đông đầu tiên" từ Tesla sau khi chiếc xe đầu tiên được Apple trình làng. Ước tính, doanh số 25 tỷ USD của Tesla cũng như triển vọng của thị trường xe điện có thể mang về cho doanh nghiệp trị giá 50 tỷ USD vào năm 2030.

Galloway cũng tính toán, các dịch vụ nhận dạng và giáo dục có thể góp thêm 10 tỷ USD nữa vào tổng doanh thu hàng năm cho Apple.

Sau đó, có các hoạt động giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp như xử lý thanh toán, có thể được thúc đẩy bởi tính năng "Nhấn để thanh toán" - Tap to Pay sắp ra mắt, cho phép thanh toán trên điện thoại. Tính năng này sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp khả năng xử lý thanh toán mà không cần phần cứng bổ sung.

Thêm nữa, Apple sẽ chi 10 tỷ USD cho cơ sở hạ tầng, cụ thể là các trung tâm dữ liệu của riêng mình để có thể rút khỏi Google và Amazon Web Services. Công ty có thể đi vào cùng một không gian, cung cấp cho các doanh nghiệp quyền truy cập vào dung lượng dự phòng.

Thông qua B2B (Business to Business - giao dịch thương mại giữa các doanh nghiệp), Galloway dự đoán, "ông lớn" công nghệ sẽ thu về 50 tỷ USD trong vòng 8 năm.

Chậm mà chắc

Mặc dù đã đặt ra một kế hoạch đầu tư khá chi tiết, Galloway cho rằng kế hoạch này có thể không diễn ra theo đúng lộ trình, bởi lẽ Apple luôn được điều hành với kỷ luật cao. Thương vụ mua lại lớn nhất của công ty là Beats trị giá 3 tỷ USD đã diễn ra gần 8 năm trước.

Giáo sư cho hay:"Hãng đã quan tâm tới lĩnh vực ô tô, Thực tế tăng cường - AR và TV trong khoảng một thập kỷ nay. Và vì là công ty đầu tiên trên thế giới đạt được giá trị vốn hoá 1.000 tỷ USD nên CEO Tim Cook & Apple sẽ không quá vội vàng để đạt được đích doanh thu 1.000 tỷ USD/ năm."

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh sẽ về nước an toàn vì 1 tình tiết “cứu nguy” không ai ngờ! 03:58Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh là nạn nhân của đường dây tống tiền tình dục ở Tây Ban Nha?04:06Đại gia Dũng Lò Vôi đi thăm vợ ở tù, bà Phương Hằng khóc nức nở vì nhớ con và Đại Nam?04:16Rộ tin Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh đã về nước, sẽ tổ chức họp báo nói rõ chuyện bị bắt ở Tây Ban Nha03:50Lưu Hương Giang phát hiện Hồ Hoài Anh nói dối, lén đi đánh golf với gái trẻ mà nói bận đi làm việc03:25Hồng Đăng đòi kiện cư dân mạng, độc giả quốc tế đề nghị xét nghiệm ADN của 2 nghệ sĩ Việt bị bắt?04:39Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ gọi Kiều Thanh, Kim Oanh, "hai nghệ sĩ Việt" là "vô loài"03:10Lộ clip Hồng Đăng mặt nhợt nhạt, môi thâm livestream nói bị ‘gài’ bởi nhân vật không ngờ đến03:26Sau 1 ngày, cụ ông nằm khóc bên ruộng dưa hấu nhận được 65 triệu đồng từ mạnh thường quân03:05MỚI: Dũng Taylor dẫn luật quốc tế, sẵn sàng qua Tây Ban Nha “giải cứu” Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh04:16Chủ tịch UBMTTQ xã “sàm sỡ” nữ sinh lớp 1003:44Duy Mạnh tuyên bố ‘xanh rờn’ về vụ 2 nghệ sĩ bị bắt vì tội cưỡng bức, nói rõ ‘âm mưu’ đằng sau00:27Hồng Đăng chính thức bị nhà hát Kịch Hà Nội báo cáo lên lãnh đạo Sở Văn hóa03:50Vụ Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh vướng ồn ào: Cô gái tại Tây Ban Nha có động thái mới, 2 NS sắp hầu tòa03:54Rộ clip Hồ Hoài Anh lộ diện, khẳng định 1 câu chắc nịch về ồn ào, sự thật phía sau khiến CĐM phẫn nộ02:09Vụ "hai nghệ sĩ Việt" cưỡng hiếp cô gái Anh 17 tuổi: Lý giải nguyên nhân chưa công bố danh tính04:10Xôn xao clip Hồng Đăng lên tiếng, tiết lộ bị gài bẫy bởi nhân vật không ngờ đến, sự thật gây bức xúc03:40Lưu Hương Giang được khuyên ly hôn lần 2 với Hồ Hoài Anh giữa lùm xùm bị bắt ở Tây Ban Nha04:44Vụ Hồ Hoài Anh - Hồng Đăng: Cơ quan chức năng thông tin tình hình mới nhất của hai nghệ sĩ04:03Diễn biến mới vụ nam diễn viên và nhạc sĩ cưỡng hiếp gái Tây 17 tuổi: Bỏ trốn nhưng bị khống chế03:10

Tiêu điểm

Bill Gates và những việc nhà tỷ phú đình đám này đã mang đến cho cả thế giới
11:06:17 04/07/2022
TSMC tăng giá chip, smartphone sẽ tăng giá trong 2023?
04:36:38 04/07/2022
Xác thực thông tin thuê bao để giải quyết dứt điểm tình trạng dùng SIM rác, nặc danh 
21:28:03 04/07/2022
Những điều cần làm trước khi dùng máy tính Windows 10 mới 
02:35:55 04/07/2022
Trung Quốc và tham vọng dẫn đầu thế giới về blockchain 
02:44:58 04/07/2022
Tỷ phú Bill Gates bất ngờ tung sơ yếu lý lịch "xịn" thời thanh xuân 
06:49:29 05/07/2022
Facebook, Google đã nộp hơn 4.100 tỷ đồng tiền thuế tại Việt Nam 
02:46:59 04/07/2022

Thông tin đang nóng

MỚI: Dũng Taylor dẫn luật quốc tế, sẵn sàng qua Tây Ban Nha “giải cứu” Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh
15:36:30 05/07/2022
Rùng rợn: Chân dung người bố dùng dao 'chọc tiết lợn' sát hại cùng lúc con và bạn trai con tại Nghệ An
15:02:27 05/07/2022
Ekip Thương Ngày Nắng Về tuyên bố thẳng về số phận Hồng Đăng trong phim khiến dư luận xôn xao
16:20:57 05/07/2022
Lộ clip giang hồ khét tiếng Hải "bánh" rơi nước mắt khi nghe ca khúc "Mẹ tôi": Hối hận vì lầm lỗi
14:33:38 05/07/2022
Cư dân mạng ngỡ ngàng khi thấy cảnh chồng cũ Hoàng Oanh tình tứ trong chuyến đi du lịch cùng bạn gái
18:02:58 05/07/2022
Chiều cháu, ông bà nội đuổi mẹ tôi ra khỏi nhà
14:52:17 05/07/2022
'Vua cá Koi' khóa môi Hà Thanh Xuân chốn đông người, biến nơi công cộng thành thiên đường tình yêu
14:37:47 05/07/2022
Top 15 bóng hồng từng 'bước qua đời' Ronaldo
14:25:16 05/07/2022
Gia đình bá đạo của Dương Mịch: Ba đời đều theo học Thanh Hoa
15:08:18 05/07/2022
Tưởng chồng là 'trai bao' phục vụ người đàn bà lớn tuổi nhưng tôi bật khóc khi biết sự thật
15:35:47 05/07/2022

Tin mới nhất

Ethereum dễ đào hơn 

10:34:05 03/07/2022
Mạng lưới ETH vừa được cập nhật, dần chuyển sang thuật toán bằng chứng cổ phần trên bản 2.0. Theo dữ liệu từ 2miners, độ khó đào đồng tiền mã hóa lớn thứ 2 thị trường lao dốc từ 14,67 P xuống còn 11,58 P

Làm thế nào khi con em tiếp cận nội dung 18+ trên mạng?

10:31:50 03/07/2022
Cha mẹ học hỏi công nghệ số từ con, bày tỏ sự đồng cảm và hỗ trợ cho cuộc sống trực tuyến của con. Không chỉ trích, đổ lỗi và có định hướng để sử dụng Internet hữu ích là điều cha mẹ cần làm với con em mình

Quyết định đánh gục hãng công nghệ 80 tỷ USD của Trung Quốc  

01:55:04 03/07/2022
Hãng đặt xe khổng lồ Didi từng có giá trị hơn 80 tỷ USD, nhưng giờ đây đang phải đối mặt với tương lai bất định trước sự kìm kẹp gắt gao của chính phủ Trung Quốc

Steve Jobs được truy tặng huân chương

23:46:18 02/07/2022
Nhà đồng sáng lập Apple Steve Jobs được đích thân Tổng thống Mỹ truy tặng Huân chương Tự do vì những đóng góp của ông cho đất nước này

Elon Musk trở lại mạng xã hội sau nhiều ngày im lặng

22:42:50 02/07/2022
Elon Musk vừa đăng bài viết đầu tiên trên Twitter sau 10 ngày. Là người thường xuyên sử dụng mạng xã hội, việc CEO Tesla bỗng dưng im lặng từ ngày 21/6 khiến hơn 100 triệu người theo dõi dấy lên đồn đoán

iPhone tròn 15 năm tuổi

11:01:38 02/07/2022
Ngày 29.6 của 15 năm về trước, nhiều người tiêu dùng đã vây quanh các Apple Store để cố vào bên trong mua thiết bị mới nóng hổi từ công ty - đó là iPhone

Meta đang trong thời kỳ nguy hiểm

10:55:45 02/07/2022
Chris Cox - Giám đốc phụ trách sản phẩm của Meta mới đây gửi thông tin tới nhân viên công ty, trong đó cảnh báo rằng doanh nghiệp đang trải qua thời kỳ nguy hiểm và cần phải chuẩn bị tốt hơn cho nửa cuối năm 2022

Địa chỉ email người dùng OpenSea bị rò rỉ

01:21:00 02/07/2022
Sàn giao dịch NFT OpenSea tiếp tục trở thành nạn nhân của một vụ vi phạm dữ liệu, mặc dù mục tiêu lần này là một trong những nhà cung cấp dịch vụ của hãng

Công ty mẹ Facebook vật lộn trong đợt suy thoái tồi tệ nhất 

20:21:09 01/07/2022
Meta Platforms vừa tuyên bố cắt giảm 30% kế hoạch tuyển dụng kỹ sư trong năm nay, ngay sau khi Giám đốc điều hành Mark Zuckerberg cảnh báo về một cuộc suy thoái kinh tế sâu sắc

Cổ phiếu công nghệ khép lại một quý thảm họa 

20:16:16 01/07/2022
Các nhà đầu tư hạ mức định giá các hãng công nghệ lớn nhất thế giới trong quý II trong bối cảnh ngân hàng tăng lãi suất để ngăn chặn lạm phát. Ngay từ quý đầu năm, cổ phiếu của Big Tech đã giảm giá khi Nga bắt đầu tấn công Ukraine, ảnh ...

Ứng dụng nhắn tin nào có thể soán ngôi Zalo tại Việt Nam? 

09:35:38 01/07/2022
Ngoài Zalo, người dùng Việt Nam có rất nhiều lựa chọn ứng dụng nhắn tin qua internet khác nhau và tất cả đều miễn phí

Stablecoin 'lên ngôi', Bitcoin lao dốc 

09:30:50 01/07/2022
Ngay giữa bối cảnh thị trường tiền điện tử mã hóa ngập tràn sắc đỏ khi Bitcoin và hầu hết các altcoins trượt giá dài, các đồng stablecoin lại lên ngôi

Samsung bắt đầu sản xuất chip 3nm 

09:28:02 01/07/2022
Samsung vừa thông báo đã bắt đầu sản xuất chip 3nm giúp mang lại hiệu suất được cải thiện trong khi sử dụng ít năng lượng hơn

Foxconn tuyển thêm công nhân, iPhone 14 sẵn sàng được sản xuất 

09:26:10 01/07/2022
Một báo cáo mới cho biết việc sản xuất iPhone 14 có thể đang đi đúng hướng để đáp ứng thời hạn mà Apple đặt ra, đặc biệt khi Foxconn đã bắt đầu chiến dịch tuyển dụng nhân sự mở rộng để phục vụ sản xuất iPhone 14

Windows 11 vượt mốc 23% thị phần hệ điều hành Windows

09:22:13 01/07/2022
AdDuplex đã công bố báo cáo mới nhất về thị phần Windows 11 và 10, cho biết Windows 11 đã vượt qua mốc 23% tính đến tháng 6.2022

Thị trường lao dốc, người chơi tiền số chuẩn bị tâm lý 'trắng tay' 

20:04:58 30/06/2022
Rất nhiều người chơi tiền số hiện không thực hiện giao dịch gì trong bối cảnh thị trường đi xuống, thậm chí có người nghĩ cảnh mất trắng

Mỗi tuần có hơn 265 sự cố tấn công mạng vào các hệ thống tại Việt Nam

20:03:14 30/06/2022
Trong 6 tháng đầu năm nay, tổng số cuộc tấn công mạng gây ra sự cố vào các hệ thống thông tin tại Việt Nam là 6.641 cuộc. Trung bình mỗi tuần, có hơn 256 sự cố tấn công vào các hệ thống trong nước

Chuyển từ điện thoại Android sang iPhone dễ hơn bao giờ hết 

19:57:56 30/06/2022
Ứng dụng Switch to Android của Google nay đã tương thích với tất cả điện thoại Android 12, thay vì chỉ dành cho Pixel như trước đây

Thêm 25 công ty Trung Quốc vào danh sách đen của Mỹ 

19:53:39 30/06/2022
Mỹ vừa công bố danh sách cấm vận thương mại mới, bao gồm 25 công ty của Trung Quốc. Trong số này, có một số hãng công nghệ được cho là liên quan đến cuộc chiến Nga - Ukraine

TikTok sắp biến mất khỏi App Store và Google Play?

16:15:31 30/06/2022
Đó là ý kiến mà Brendan Carr - ủy viên Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC) đưa ra sau khi tham khảo bản ghi âm 80 cuộc họp nội bộ bị rò rỉ từ TikTok đăng tải trên BuzzFeed News mới đây

LG ra sao sau 4 năm có Chủ tịch mới? 

03:16:01 30/06/2022
Ngày 29/6 đánh dấu 4 năm ông Koo Kwang Mo trở thành Chủ tịch LG Group, một trong bốn chaebol lớn nhất Hàn Quốc. Ông Koo ngồi ghế Chủ tịch kiêm CEO LG sau khi cha ông, Chủ tịch Koo Bon Moo, qua đời. Ông là người trẻ nhất trong số 4 lãnh ...

Vi phạm bản quyền trực tuyến ở Việt Nam giảm 50% 

03:13:49 30/06/2022
Lượng truy cập vào các trang bất hợp pháp ở Việt Nam đã giảm gần 50% vào năm 2021. Trong giai đoạn này, lượng truy cập vào các trang web hợp pháp đã tăng lên đáng kể

Người dân phản ánh sai phạm nội dung của dịch vụ OTT qua mạng 

02:51:52 30/06/2022
Người dân có thể phản ánh các sai phạm về dịch vụ truyền hình trên mạng Internet xuyên biên giới thông qua cổng thông tin của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử

Có thể bạn quan tâm

Mitsubishi Xpander sẽ có phiên bản hybrid vào năm 2023

Ôtô

20:23:28 05/07/2022
Mitsubishi có kế hoạch sản xuất 3 mẫu xe hybrid tại Indonesia, đầu tiên là phiên bản Xpander hybrid. Xe sẽ được sản xuất vào năm 2023

Viên Băng Nghiên xuất hiện giữa làn sóng tẩy chay

Sao châu á

20:22:25 05/07/2022
Cơ quan chức năng chưa có biện pháp xử lý công khai với Viên Băng Nghiên. Tuy nhiên, các nhãn hàng và đài truyền hình đã tẩy chay hình ảnh nữ diễn viên

Lamborghini Huracan Sterrato bản off-road bị "tóm sống" khi chạy thử

Siêu xe

20:20:58 05/07/2022
Từ đoạn clip rò rỉ đi chạy thử nghiệm, có vẻ như mẫu siêu xe có khả năng vượt địa hình Lamborghini Huracan Sterrato sẽ sớm có mặt trên thị trường

Cảnh sát Hàn Quốc trấn áp một thanh niên Việt cầm dao trên đường: Bùng lên làn sóng tranh cãi

Thế giới

20:20:29 05/07/2022
Sau 5 lần yêu cầu người đàn ông này buông vũ khí nhưng nhận thấy người này có vẻ không chịu phối hợp, cảnh sát đã dùng gậy chuyên dụng và súng điện để cưỡng chế, tước dao rồi dùng chân khống chế người này

TP.HCM: Cô gái tử vong sau khi khám sốt xuất huyết tại phòng khám

Sức khỏe

20:19:36 05/07/2022
Bệnh nhân T.T.H, 28 tuổi, bị đau đầu, sốt đến khám tại một phòng khám đa khoa ở quận Bình Tân, TP.HCM và được chuyển đến Bệnh viện Thống Nhất trong tình trạng ngưng tim, ngưng thở và tử vong sau đó

Điện Biên: Tích cực tìm kiếm nạn nhân bị lũ cuốn trôi

Đời sống

20:19:15 05/07/2022
Sau 3 ngày xảy ra sự cố thiên tai tại Thủy điện Phi Lĩnh, Si Pa Phìn, Nậm Pồ (tỉnh Điện Biên), đến 9 giờ sáng 5-7, dù đã tập trung phương tiện, lực lượng nỗ lực tìm kiếm, nhưng do thời tiết diễn biến bất thường, trên địa bàn vẫn có mưa ...

Đến Hàn nhất định phải thử những món ăn chuẩn vị này

Ẩm thực

20:15:52 05/07/2022
Chuyến du lịch sẽ tăng thêm phần hứng khởi khi có thêm những hương vị đặc trưng của các món ăn địa phương. Món mì lạnh độc đáo là lựa chọn hợp lý cho chuyến du lịch đến xứ kim chi

Ông Nguyễn Đức Chung viết giải trình gần 60 trang, mong phúc thẩm ‘thấu tình đạt lý’

Pháp luật

20:08:14 05/07/2022
Từ trại giam, cựu Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã viết bản giải trình gần 60 trang, gửi tòa cấp phúc thẩm để giải trình nhiều nội dung kháng cáo trong vụ can thiệp để Công ty Nhật Cường trúng thầu, và mong tòa ra quyết định ...

So sánh Jesus vs Richarlison: Tân binh nào đáng tiền hơn?

Bóng đá thế giới

20:06:55 05/07/2022
Gabriel Jesus ​​và Richarlison cùng đầu quân cho 2 đội bóng của Bắc London trong những ngày gần đây. Nhưng tân binh nào mới đáng tiền hơn?

Bảng giá xe máy Honda Lead 2022 mới nhất tháng 7/2022

Xe máy

20:03:33 05/07/2022
Bảng giá xe máy Honda Lead 2022 mới nhất tháng 7/2022. Cập nhật bảng giá xe máy Honda Lead 2022 mới nhất hôm nay

Hoa hậu Hòa bình Việt Nam hết cơ hội cho Á hậu: "Chúng tôi chỉ gửi ra quốc tế những Hoa hậu xuất sắc"

Sao việt

19:47:00 05/07/2022
Mới đây, trong cuộc họp báo công bố Việt Nam đăng cai cuộc thi Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023, bà Phạm Kim Dung - Chủ tịch Hoa hậu Hòa bình Việt Nam đã có những lời chia sẻ khiến fan hâm mộ sắc đẹp không khỏi b...

“Váy trả thù” phản cảm của Lệ Nam

Phong cách sao

19:42:27 05/07/2022
Nếu thế giới có những chiếc váy trả thù tuyệt đẹp khiến công chúng phải liên tục nhắc lại thì việc mặc hở bạo của Lệ Nam sau ồn ào trượt Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng có thể được gọi là một kiểu váy trả thù ?