Cách đăng Facebook để có nhiều lượt thích và chia sẻ

Theo dõi VGT trên

Chắc hẳn là ai trong chúng ta cũng luôn muốn các bài đăng trên Facebook có được nhiều lượt thích và chia sẻ.

Tuy nhiên, làm thế nào để tối ưu bài đăng thì không phải ai cũng biết.

Tính đến thời điểm hiện tại, Facebook là một trong những nền tảng mạng xã hội lớn nhất với gần 3 tỉ người dùng. Do đó, cũng không có gì khó hiểu khi Facebook được nhiều người lựa chọn làm nơi kinh doanh, chia sẻ và kết nối với bạn bè.

Tuy nhiên, không phải bài đăng nào trên Facebook cũng có nhiều lượt thích và chia sẻ, bởi lẽ có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến vấn đề này.

Trong bài viết này, Kỷ Nguyên Số sẽ tập trung vào các mẹo và thủ thuật dựa trên những dữ liệu đã được các nhà nghiên cứu chứng minh là mang lại nhiều lượt thích và chia sẻ.

Cách đăng Facebook để có nhiều lượt thích và chia sẻ - Hình 1

Cách nhận được nhiều lượt thích và chia sẻ khi đăng bài trên Facebook. Ảnh: Pexels

1. Thời điểm tốt nhất để đăng lên Facebook

Điều đầu tiên bạn cần quan tâm chính là thời điểm đăng bài lên Facebook.

Theo thống kê của Sprout Social, ngày tốt nhất để đăng bài là thứ Tư, đặc biệt là lúc 11 giờ sáng và từ 1 giờ chiều đến 2 giờ chiều. Đối với các bài đăng thuộc ngành hàng tiêu dùng, bán lẻ thì cơ hội tăng tương tác cao nhất sẽ rơi vào thứ Tư và thứ Sáu. Giống với Instagram, Chủ nhật là thời điểm ít có tương tác.

Thời điểm tốt nhất để đăng bài theo từng lĩnh vực:

- Học tập: Tốt nhất: Thứ tư; Tệ nhất: Chủ nhật

- Công nghệ: Tốt nhất: Thứ tư; Tệ nhất: Chủ nhật

- Chăm sóc sức khỏe: Tốt nhất: Thứ tư; Tệ nhất: Cuối tuần

Video đang HOT

- Tài chính: Tốt nhất: Thứ tư; Tệ nhất: Cuối tuần

- Giải trí: Tốt nhất: Thứ tư; Tệ nhất: Chủ nhật

RecurPost cũng cho kết quả tương tự, mặc dù có một số khác biệt. Một lần nữa, cuối tuần được cho là thời gian có ít sự tương tác trên Facebook, trong khi đó các bài đăng giữa tuần là tốt nhất.

Thông thường, thời gian tốt nhất để đăng bài có xu hướng rơi vào giữa ngày, mặc dù các bài đăng vào 9 giờ tối vẫn có thể thu hút người đọc.

Cách đăng Facebook để có nhiều lượt thích và chia sẻ - Hình 2

Khung giờ đăng bài lên Facebook ảnh hưởng lớn đến khả năng tiếp cận. Ảnh: Pexels

Những thông tin trên có vẻ không quan trọng, đặc biệt nếu bạn mới sử dụng Instagram hoặc Facebook.

Tuy nhiên, đối với những tài khoản sử dụng đã lâu hoặc có sức ảnh hưởng, việc đăng bài vào các khung “giờ vàng” có thể thu hút được lượng lớn người xem, đặc biệt nếu bạn có kế hoạch k.iếm t.iền từ tài khoản. Đó là lý do tại sao việc lên lịch xuất bản các bài đăng vào những thời điểm cụ thể trong tuần là rất quan trọng.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn chính xác hơn, hãy sử dụng thông tin chi tiết trên Facebook để xác định thời điểm đăng. Điều này sẽ tăng mức độ tương tác trên các bài đăng trên Facebook của bạn.

2. Tần suất đăng bài lên Facebook?

Kết quả nghiên cứu cho thấy tần suất đăng bài lên Facebook không thực sự quan trọng.

Chắc hẳn là bạn đã từng nghe nói rằng chỉ nên đăng bài 1-2 lần một ngày, trong khi những người khác lại khuyên bạn nên đăng thường xuyên hơn để Facebook đưa các bài viết đến với nhiều người. Tuy nhiên không ai có dữ liệu chính xác về cách thuật toán hoạt động, và có liên quan đến tần suất của các bài đăng.

Trong một bài đăng trên blog, Hubspot cho biết không có công thức chính xác cho tần suất đăng bài. Bởi điều này còn phụ thuộc vào độ t.uổi, sở thích, thói quen sử dụng Facebook của người theo dõi…

Do đó, chiến lược tốt nhất là chỉ sử dụng dữ liệu của riêng bạn và xem điều gì phù hợp nhất. Cụ thể, bạn có thể đăng thử 1-2 bài một ngày, sau đó đăng thử nhiều bài một ngày, xem cái nào có kết quả tốt nhất thì gắn bó với điều đó.

Cách đăng Facebook để có nhiều lượt thích và chia sẻ - Hình 3

Thử nhiều lần và chọn ra tần suất đăng bài tốt nhất với bản thân. Ảnh: Pexels

3. Độ dài tốt nhất cho bài đăng trên Facebook

Không có một độ dài lý tưởng cho một bài đăng trên Facebook. Thay vào đó, độ dài tốt nhất được xác định bởi việc bạn muốn có nhiều lượt chia sẻ hay lượt thích hơn. Các bài đăng ngắn thường nhận được nhiều lượt thích hơn, trong khi các bài đăng dài nhận được nhiều lượt chia sẻ hơn.

Theo BuzzSumo, các bài đăng có từ 50 ký tự trở xuống thường hấp dẫn hơn. Tương tự, nhà phân tích truyền thông xã hội Dan Zarrella cũng phát hiện ra rằng các bài đăng có không quá 50 ký tự hoặc dài hơn 750 ký tự thường sẽ nhận được nhiều lượt thích nhất. Trong khi đó các bài đăng có khoảng 450-700 ký tự sẽ có tỉ lệ chia sẻ cao nhất.

Tuy nhiên, đối với các bài đăng được xem trên điện thoại di động, một nghiên cứu của Blue Compass cho thấy Facebook cắt các bài đăng dài hơn và thêm lời nhắc “Xem thêm” tùy thuộc vào kích thước màn hình của điện thoại được sử dụng.

Một mẹo quan trọng: Nếu bạn đang chia sẻ một liên kết, hãy giữ cho nội dung văn bản ngắn gọn và khi bạn thấy bản xem trước, hãy xóa văn bản thực của liên kết.

4. Lựa chọn hình ảnh, video tốt nhất để chèn vào bài đăng

Một bài đăng trên blog Hootsuite tiết lộ rằng các bài đăng trên Facebook có hình ảnh sẽ có tỉ lệ tương tác là 0,11%, trong khi đó với video là 0,08%. Vì vậy, hãy tải hình ảnh và video lên các bài đăng để có kết quả tốt nhất.

Kể từ khi Facebook bắt đầu tự động phát video trong bảng tin, video đã vượt qua hình ảnh để trở thành nội dung hấp dẫn nhất.

Theo Hootsuite, vào năm 2019, Facebook bắt đầu ưu tiên các video khiến người xem xem lâu hơn một phút và thậm chí ba phút. Nội dung video có xu hướng hoạt động tốt trong News Feed (bảng tin).

Cách đăng Facebook để có nhiều lượt thích và chia sẻ - Hình 4

Đăng bài trên Facebook nên có hình ảnh hoặc video. Ảnh: Pexels

5. Lựa chọn chủ đề đang thinh hành trên Facebook

Càng nhiều người thích hoặc bình luận về bài viết của bạn, bài viết đó sẽ càng được đẩy cao hơn trong News Feed (bảng tin). Đó là một vòng luẩn quẩn, nhưng bạn cũng có thể áp dụng mẹo nhỏ sau đây để tăng khả năng hiển thị bằng cách nói về một số chủ đề thịnh hành.

Có rất nhiều cách để tìm hiểu những gì đang thịnh hành trên Facebook. Khi có được thông tin đó, hãy liên kết những gì bạn muốn nói với một trong những chủ đề đó để được Facebook hỗ trợ nhanh chóng.

Nếu bạn đã từng tự hỏi liệu có nên sử dụng hashtag trong các bài đăng trên Facebook hay không, câu trả lời là có, nhưng bạn cần sử dụng chúng một cách chiến lược. Đừng lạm dụng chúng nếu không bài đăng của bạn có thể sẽ bị đ.ánh giá là spam.

Nghiên cứu là một chuyện, nhưng yếu tố lớn nhất là nó hoạt động như thế nào trong thế giới thực. Bạn đã sử dụng bất kỳ mẹo nào ở trên và thấy chúng hoạt động tuyệt vời chưa? Nếu chưa, hãy thử chúng ngay hôm nay.

Mẹo tìm kiếm nhanh các bài viết cũ trên Facebook

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể dễ dàng tìm lại các bài viết cũ trên Facebook mà không cần mất thời gian tìm kiếm News Feed (bảng tin).

Đầu tiên, bạn hãy mở trình duyệt trên máy tính và truy cập vào trang Facebook cá nhân. Tiếp theo, người dùng chỉ cần bấm vào biểu tượng ba chấm ở bên cạnh tùy chọn Edit profile (chỉnh sửa trang cá nhân) và chọn Search (tìm kiếm).

Mẹo tìm kiếm nhanh các bài viết cũ trên Facebook - Hình 1

Tùy chọn tìm kiếm bài viết trên trang cá nhân Facebook. Ảnh: MINH HOÀNG

Việc bạn cần làm là nhập vào từ khóa, năm, vị trí... hoặc các thông tin có liên quan đến bài viết vào khung tìm kiếm. Ví dụ, bạn có thể tìm lại các video vui nhộn về chó mèo mà bạn đã đăng lên Facebook cách đây vài năm.

Trong trường hợp đó, hãy tra cứu từ dog (chó) hoặc cat (mèo) và nhấn Enter, hoặc nhấp vào tùy chọn gợi ý Search this profile for dog (tìm kiếm chó trên trang cá nhân này).

Mẹo tìm kiếm nhanh các bài viết cũ trên Facebook - Hình 2

Tìm kiếm bài viết cũ bằng từ khóa, vị trí, thời gian... Ảnh: MINH HOÀNG

Ngay lập tức Facebook sẽ trả về các kết quả liên quan. Bạn có thể lọc các bài đăng bằng một số bộ lọc liên quan như Posts you've seen (bài viết bạn đã xem), Most recent (gần đây nhất), Tagged location (vị trí được gắn thẻ) và Date posted (ngày đăng) để tiết kiệm thời gian trong việc tìm kiếm.

Mẹo tìm kiếm nhanh các bài viết cũ trên Facebook - Hình 3

Lọc kết quả tìm kiếm trên Facebook cá nhân. Ảnh: MINH HOÀNG

Thủ thuật này sẽ giúp tiết kiệm đáng kể thời gian tìm kiếm các bài viết cũ trên Facebook. Nếu bạn có bất kì người bạn nào thích sử dụng Facebook, hãy chia sẻ bài viết với họ.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời03:01Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"12:47LUNAS gây sốt với Teaser MV Moonlight vọn vẻn 20 giây00:21Một bộ phận khán giả chê Vũ. hát tiếng Quảng Đông: Sao phải khắt khe với nghệ sĩ Việt thế?04:19'Trạm cứu hộ trái tim' tập 31: An Nhiên tung chiêu hiểm, vụ kiện đầm tôm bế tắc03:02Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 56: Hân quyết định ly hôn01:52Quyền Linh phá luật, chơi gian lận để cùng Thanh Thủy hỗ trợ trẻ mồ côi01:16:42Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 43: Duyên muốn bỏ việc, trở về quê với bà ngoại03:03'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 43: Vợ chồng chủ tịch Thắng mất cả hai con gái?03:03Lần hiếm hoi chồng NSND Hà Vy xuất hiện trên VTV và làm điều bất ngờ cho vợ con00:58Hoàng Y Nhung giới thiệu ca khúc về Đức Phật nhân mùa Phật đản04:46Nữ thần Yoona (SNSD) đẹp phát sáng tại sân bay, khởi hành đi Pháp dự LHP Cannes03:32Lâm Khánh Chi gây tranh cãi vì đăng hình sốc của Đức Tiến, Xuân Lan vào nhắc nhở04:01Lạ lùng cảnh cá sấu liên tục tấn công đàn voi rừng châu Phi01:00Mai Davika khoe visual ngọt ngào, phản ứng trước "mưa tiền" ngày sinh nhật03:32Giải cứu hơn 50 người trong vụ cháy tòa nhà kinh doanh tổ hợp giải trí ở Hà Nội02:51David Beckham công khai ngoại tình, vợ Victoria đau đớn khóc cạn nước mắt03:04Mèo Ú tái xuất màn ảnh rộng với Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu01:31

Thông tin đang nóng

Bà Ngọc Ánh đau xót: '10 ngày trước Đức Tiến về Việt Nam có ghé thăm tôi'
22:29:22 20/05/2024
Mẹ ruột lập bàn thờ, tổ chức lễ viếng cho diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam
21:18:10 20/05/2024
Gia đình đính chính thông tin sai lệch về diễn viên Đức Tiến
23:21:54 20/05/2024
Sao Việt trên thảm đỏ Cannes: Chi cả "núi tiền", người nhận "gạch đá" vì lố lăng đến mức thành thảm hoạ
20:53:28 20/05/2024
TP.HCM "vỡ trận" vì Lễ Phật đản, nguồn gốc và ý nghĩa của Đại lễ này là gì?
19:40:33 20/05/2024
Midu gửi đơn lên Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đề nghị xử lý TikToker
20:49:39 20/05/2024
Phim lỗ hơn 300 tỷ vì quá dở so với nguyên tác, nữ chính là Ảnh hậu đóng phim ngày càng flop
21:11:07 20/05/2024
Selena Gomez bật khóc nức nở khi nhận tràng pháo tay dài nhất Cannes 2024
19:26:31 20/05/2024
Á hậu Vbiz xác nhận mang thai lần 2, Đặng Thu Thảo và dàn sao chúc mừng
21:38:40 20/05/2024
Nhan sắc tình trẻ của chồng cũ Chương Tử Di: Vẻ ngoài như bản sao ái nữ đế chế Samsung nhưng vẫn bị chê thua xa "tam kim ảnh hậu"
22:13:09 20/05/2024

Tin mới nhất

Nâng cao và biến đổi hình ảnh của bạn bằng trình chỉnh sửa video trực tuyến CapCut

15:45:56 16/01/2024
Đã đến lúc bỏ lại các công cụ chỉnh sửa cũ và chấp nhận giải pháp thay đổi cuộc chơi. Gặp gỡ Trình chỉnh sửa video trực tuyến CapCut - giải pháp sẽ nâng cao, nâng cao và cách mạng hóa thế giới sáng tạo nội dung trực quan của bạn

Microsoft cấm khai thác t.iền điện tử trên các dịch vụ đám mây để bảo vệ khách hàng

20:03:41 21/12/2022
Microsoft đã cập nhật thỏa thuận cấm khai thác t.iền điện tử trên các dịch vụ trực tuyến của mình. Việc khai thác t.iền điện tử trên dịch vụ của Microsoft cần có sự cho phép bằng văn bản của công ty, nhưng cũng chỉ nhằm mục đích thử nghiệ...

Facebook trấn áp hàng loạt công ty phần mềm gián điệp

20:01:24 21/12/2022
Meta (công ty mẹ của Facebook) cho biết họ đã ngăn chặn không dưới 200 hoạt động bí mật, trấn áp hàng loạt công ty phần mềm gián điệp kể từ năm 2017 tại khoảng 70 quốc gia

Meta đối mặt cáo buộc vi phạm các quy tắc chống độc quyền với mức phạt 11,8 tỷ đô

19:01:39 21/12/2022
Ủy ban Châu Âu - cơ quan điều hành của EU cho biết, đã phát hiện Meta vi phạm các quy tắc chống độc quyền của EU bằng cách bóp méo sự cạnh tranh trên thị trường quảng cáo trực tuyến. Meta có thể phải đối mặt với khoản t.iền phạt lên tới ...

Không cần thăm dò, Musk nên sớm từ chức CEO Twitter

15:01:33 21/12/2022
Người dùng Twitter, các nhà đầu tư Tesla và chuyên gia phân tích trong ngành đều cho rằng Elon Musk nên sớm từ chức CEO Twitter

Đại lý Việt nhập iPhone 14 kiểu 'bia kèm lạc'

14:01:42 21/12/2022
Muốn nhập được các mẫu bán chạy như iPhone 14 Pro/Pro Max, các chuỗi đại lý bán lẻ ủy quyền của Apple bắt buộc phải nhập thêm hàng loạt phụ kiện đi kèm

Khai trương hệ thống vé điện tử và dịch vụ trải nghiệm thực tế ảo XR tại Quần thể Di tích Cố đô Huế

09:38:18 21/12/2022
Sáng 20/12, tại Ngọ Môn, Đại Nội Huế, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế đã tổ chức Lễ Khai trương Hệ thống vé điện tử và dịch vụ trải nghiệm thực tế ảo XR

'Dở khóc dở cười' với tính năng trợ giúp người bị tai nạn ôtô của Apple

09:37:54 21/12/2022
Tính năng phát hiện tai nạn ôtô mới ra mắt trên Apple iPhone và Apple Watch sẽ tự động tìm kiếm sự trợ giúp từ bộ phận cấp cứu khi có nguy cơ xảy ra tai nạn

Xiaomi sa thải hàng nghìn nhân sự

09:35:12 21/12/2022
Gã khổng lồ smartphone Trung Quốc Xiaomi đang lên kế hoạch sa thải 15% trong số hơn 30.000 nhân sự trong bối cảnh công ty gặp khó khăn

Apple sẽ bắt đầu sản xuất MacBook tại Việt Nam vào giữa năm 2023

09:34:00 21/12/2022
Đối với Trung Quốc, việc mất vị trí độc quyền sản xuất MacBook tượng trưng cho vị thế công xưởng thế giới của Trung Quốc đang bị suy yếu

Nếu đã từ bỏ Twitter, đây là những nền tảng mới thay thế

09:33:06 21/12/2022
Nếu đã từ bỏ Twtter để đọc tin tức, hãy tìm đến những nền tảng mới dưới đây. Twitter luôn được biết đến là nền tảng cung cấp tin tức tuyệt vời cho người dùng. Nhưng với các xáo trộn gần đây, mạng xã hội này đang khiến nhiều người nghĩ đ...

Meta đối mặt án phạt 11,8 tỷ USD sau cáo buộc vi phạm chống độc quyền

09:32:41 21/12/2022
Liên minh châu Âu cho rằng Meta - công ty mẹ của Facebook đã vi phạm các quy tắc chống độc quyền trong hoạt động kinh doanh rao vặt trực tuyến trên nền tảng Facebook Marketplace

Đã có 1 triệu người dùng vệ tinh Internet của Elon Musk

09:30:26 21/12/2022
SpaceX, công ty hàng không vũ trụ của Elon Musk, thông báo dịch vụ vệ tinh Internet Starlink vừa cán mốc 1 triệu người dùng tích cực

CNBC: Elon Musk rục rịch tìm CEO mới cho Twitter

09:29:59 21/12/2022
Nhiều nguồn tin cho biết tỷ phú Elon Musk đã rục rịch tìm nhà lãnh đạo mới cho Twitter trước cả khi ông tạo khảo sát về việc từ chức trên mạng xã hội, theo CNBC

Amazon đạt thỏa thuận với EU trong 2 cuộc điều tra chống độc quyền

09:29:42 21/12/2022
Ngày 20/12, hãng bán lẻ trực tuyến Amazon của Mỹ đã đạt thỏa thuận với Liên minh châu Âu (EU) trong 2 cuộc điều tra chống độc quyền, theo đó có thể tránh mức nộp phạt lên tới 10% doanh thu toàn cầu

Các hãng xe sẽ thiếu chip cho đến ít nhất cuối năm 2023

09:25:29 21/12/2022
Ngành công nghiệp ô tô và các nhà sản xuất bán dẫn lo ngại về tình trạng khan hiếm nguồn cung chip trong bối cảnh thế giới đang bước vào cuộc chuyển đổi không thể ngăn cản sang xe điện

Apple bắt đầu trả t.iền bồi thường cho chủ sở hữu MacBook lỗi bàn phím

22:01:43 20/12/2022
Vụ kiện bắt đầu diễn ra từ năm 2018, sau khi một nhóm khách hàng cho rằng Apple đã che giấu lỗi liên quan tới bàn phím cánh bướm trên những chiếc MacBook Pro của họ để tiếp tục bán máy

Phát hiện hơn 1.000 tên miền trùng tên ngân hàng, trang thương mại điện tử, tín dụng

21:01:53 20/12/2022
Thông tin được Bộ Thông tin và Truyền thông cho biết trong báo cáo tổng kết năm 2022 và triển khai kế hoạch 2023 vừa công bố…

Virus máy tính đã khiến người dùng Việt mất hơn 21.000 tỷ đồng trong năm 2022

20:01:51 20/12/2022
Đây là số liệu được đưa ra từ chương trình đ.ánh giá an ninh mạng trong năm 2022 dành cho người sử dụng cá nhân do Tập đoàn Bkav công bố

Elon Musk hỏi dân mạng có nên từ chức CEO Twitter

19:08:26 20/12/2022
Elon Musk mở một khảo sát về việc có nên từ chức CEO Twitter hay không. Ông khẳng định sẽ làm theo số đông. Khảo sát được Musk mở ngày 19/12 và kết thúc trong vòng 8 tiếng nữa. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 8 triệu lượt bình ch...

Twitter cấm các tài khoản hướng người dùng đến các nền tảng xã hội khác

19:08:15 20/12/2022
Ngày 18/12, Twitter thông báo sẽ xóa những tài khoản được tạo ra chỉ để đăng nội dung chứa các liên kết hoặc tên tài khoản hướng người dùng đến các nền tảng xã hội khác

Bạn đã vô tình để các ứng dụng thông minh nghe lén mình như thế nào?

17:01:26 20/12/2022
Hãy thay đổi ngay các cài đặt để ngăn chặn các ứng dụng theo dõi bạn. Chiếc điện thoại nhỏ xinh luôn biết rất nhiều thứ về bạn. Nó thường xuyên theo dõi các chuyển động của bạn, thói quen duyệt web hay các nội dung tải xuống

Elon Musk 'hỏi' người dùng Twitter có nên từ chức CEO

16:01:44 20/12/2022
Elon Musk đưa ra một cuộc thăm dò trên Twitter hỏi người dùng liệu ông có nên từ chức Giám đốc điều hành (CEO) của mạng xã hội này hay không

Tỷ phú Elon Musk trưng cầu ý kiến về khả năng từ chức CEO Twitter

15:01:33 20/12/2022
Không lâu sau khi tiếp quản Twitter, ngày 18/12, tỷ phú Mỹ Elon Musk đã mở một cuộc thăm dò ý kiến xem liệu ông có nên từ chức Giám đốc điều hành (CEO) trang truyền thông xã hội này hay không, đồng thời khẳng định ông sẽ làm theo kết qu...

Cảnh báo 12 lỗ hổng có thể bị khai thác để tấn công các hệ thống tại Việt Nam

14:03:44 20/12/2022
Trong danh sách 12 lỗ hổng bảo mật tồn tại ở các sản phẩm của Microsoft mới được Cục An toàn thông tin, Bộ TT&TT cảnh báo, có những lỗ hổng đang bị khai thác trong thực tế như CVE-2022-44698, CVE-2022-44710

'Mùa đông crypto' tràn đến Binance: 'Bành trướng' sau cú sốc FTX, chật vật trước làn sóng rút t.iền

14:01:30 20/12/2022
Giới tài chính có một thuật ngữ nổi tiếng là too big to fail - tạm dịch là quá lớn để sụp đổ . Sau cú sốc FTX, giới đầu tư lại hướng ánh nhìn về Binance trước làn sóng rút t.iền nhiều tỉ đô

LG Energy Solution đầu tư vào nhà máy sản xuất pin trong nước

12:01:39 20/12/2022
Công ty LG Energy Solution Ltd. (LGES) vừa cho biết sẽ đầu tư 4.000 tỷ won (3,07 tỷ USD) trong 5 năm tới để mở rộng sản xuất và mở rộng các cơ sở khác tại tổ hợp sản xuất pin nội địa

Người dùng 'hoa mắt' vì số lượng sản phẩm khổng lồ của Apple

11:03:49 20/12/2022
Apple giờ đây đang cho ra mắt quá nhiều sản phẩm, trong khi chúng lại na ná nhau về tính năng và phân khúc. Cách đây không lâu, bạn chỉ có khoảng hai lựa chọn khi mua iPad, iPhone, Apple Watch, MacBook và iMac với tiêu chí đơn giản: Lấy...

Có thể bạn quan tâm

Đàm Vĩnh Hưng hòa giọng với hơn 4000 khán giả Hà Nội trong liveshow bolero "Ngày em thắp sao trời"

Nhạc việt

01:07:01 21/05/2024
Tối 18.5,liveshow Ngày em thắp sao trời của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội với sự góp mặt của 4000 khán giả cùng đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng làng giải trí Việt.

Hành trình Tây Bắc: huyền thoại về Tứ Đại Đỉnh Đèo và chuyến đi săn kỳ thú

Du lịch

00:08:57 21/05/2024
Du lịch Tây Bắc - vùng đất địa đầu Tổ Quốc với non nước hữu tình, với những con người đặc biệt - luôn là mơ ước của dân mê xê dịch .

Cách làm thịt bò sốt tiêu đen thơm ngon, mềm mọng

Ẩm thực

23:12:57 20/05/2024
Món thịt bò sốt tiêu đen là món ăn không chỉ đơn giản trong cách chế biến mà còn cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể.

2024 PMSL SEA Summer: D'Xavier giữ ngôi Top 1 sau tuần 2

Mọt game

23:12:27 20/05/2024
Kết thúc ngày thi đấu Super Sunday của tuần 2, các đại diện Việt Nam gồm D Xavier và Team Flash đều không giành kết quả tốt khi chỉ xếp hạng 9 và 10.

Loại ngô rất giàu vitamin và chất chống oxy hóa, tốt cho người bị tiểu đường

Sức khỏe

23:01:51 20/05/2024
Điều này làm cho ngô bao tử trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người mắc bệnh tiểu đường hoặc những người có nguy cơ mắc bệnh này.

4 con giáp khéo léo ẩn mình, hứa hẹn bùng nổ trong cuối năm này

Trắc nghiệm

23:00:50 20/05/2024
Theo tử vi, những người thuộc 4 con giáp này rất giỏi trong việc ẩn mình và vào thời điểm cuối năm 2024, họ hứa hẹn sẽ bùng nổ, khiến nhiều người phải ngỡ ngàng.

Thu Quỳnh sinh con gái, NSƯT Chiều Xuân U60 bất ngờ diễn thời trang

Sao việt

22:36:15 20/05/2024
Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, con gái mới sinh nặng 3,1kg, được đặt tên là An; NSƯT Chiều Xuân U60 bất ngờ khi được mời làm mẫu thời trang.

Chuyện gì đã xảy ra với Park Bom của "nhóm nữ huyền thoại" 2NE1?

Nhạc quốc tế

22:32:00 20/05/2024
Ngày 17/5/2024 vừa qua chắc chắn là một ngày vô cùng khó quên với cộng đồng fan2NE1khi 4 cô gái Park Bom - Dara - CL - Minzy đã cùng nhau tề tựu để chụp 1 bộ ảnh kỷ niệm nhân dịp 15 năm debut.

Sau khi thực hiện lối sống tối giản, tôi quyết định không tích trữ 6 thứ này nữa

Sáng tạo

22:30:52 20/05/2024
Tôi có thể nói nhà nào cũng có một đống dép quanh năm không dùng đến. Trước đây, mỗi lần cùng chồng đi siêu thị, thấy giảm giá hay dép đẹp, tôi đều không nhịn được mua vài đôi mang về.

Diễn biến mới vụ n.am s.inh lớp 8 ở Hà Nội bị đ.ánh chấn thương sọ não

Tin nổi bật

22:22:06 20/05/2024
Trong tuần đầu điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ, tình trạng suy thận của bệnh nhân có cải thiện, tiểu được 3.000ml/24 giờ, cắt được thuốc vận mạch, huyết áp ổn định, cắt sốt, có nhịp tự thở xen kẽ.

Hồ yêu tiểu hồng nương lên sóng, Dương Mịch có cứu được sự nghiệp?

Phim châu á

22:21:13 20/05/2024
Nhà sản xuất dự án phim Hồ yêu tiểu hồng nương vừa công bố lịch phát sóng phần phim Nguyệt hồng thiên với sự tham gia của Dương Mịch và Cũng Tuấn.

Anh: Nhà sáng lập WikiLeaks được phép kháng cáo chống lại lệnh dẫn độ sang Mỹ

Thế giới

22:19:38 20/05/2024
Luật sư Edward Fitzgerald của ông Assange cho biết thân chủ của ông không có mặt trong phiên tòa trên vì lý do sức khỏe. Bộ Tư pháp Mỹ từ chối bình luận về phán quyết mới của tòa án Anh.

'Độc cô cầu bại' bỏ bóng đá học đấu võ, đi lính trở về vẫn không có đối thủ

Sao thể thao

21:57:35 20/05/2024
Oleksandr Usyk (sinh năm 1987) chính thức trở thành độc cô cầu bại boxing hạng nặng thế giới sau khi giành chiến thắng ở trận đấu siêu kinh điển hiện đại của môn thể thao này.