Cách đăng Facebook để có nhiều lượt thích và chia sẻ

Chắc hẳn là ai trong chúng ta cũng luôn muốn các bài đăng trên Facebook có được nhiều lượt thích và chia sẻ.

Tuy nhiên, làm thế nào để tối ưu bài đăng thì không phải ai cũng biết.

Tính đến thời điểm hiện tại, Facebook là một trong những nền tảng mạng xã hội lớn nhất với gần 3 tỉ người dùng. Do đó, cũng không có gì khó hiểu khi Facebook được nhiều người lựa chọn làm nơi kinh doanh, chia sẻ và kết nối với bạn bè.

ADVERTISEMENT

Tuy nhiên, không phải bài đăng nào trên Facebook cũng có nhiều lượt thích và chia sẻ, bởi lẽ có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến vấn đề này.

Trong bài viết này, Kỷ Nguyên Số sẽ tập trung vào các mẹo và thủ thuật dựa trên những dữ liệu đã được các nhà nghiên cứu chứng minh là mang lại nhiều lượt thích và chia sẻ.

Cách đăng Facebook để có nhiều lượt thích và chia sẻ - Hình 1 ADVERTISEMENT

Cách nhận được nhiều lượt thích và chia sẻ khi đăng bài trên Facebook. Ảnh: Pexels

1. Thời điểm tốt nhất để đăng lên Facebook

Điều đầu tiên bạn cần quan tâm chính là thời điểm đăng bài lên Facebook.

Theo thống kê của Sprout Social, ngày tốt nhất để đăng bài là thứ Tư, đặc biệt là lúc 11 giờ sáng và từ 1 giờ chiều đến 2 giờ chiều. Đối với các bài đăng thuộc ngành hàng tiêu dùng, bán lẻ thì cơ hội tăng tương tác cao nhất sẽ rơi vào thứ Tư và thứ Sáu. Giống với Instagram, Chủ nhật là thời điểm ít có tương tác.

Thời điểm tốt nhất để đăng bài theo từng lĩnh vực:

Video đang HOT

- Học tập: Tốt nhất: Thứ tư; Tệ nhất: Chủ nhật

- Công nghệ: Tốt nhất: Thứ tư; Tệ nhất: Chủ nhật

- Chăm sóc sức khỏe: Tốt nhất: Thứ tư; Tệ nhất: Cuối tuần

- Tài chính: Tốt nhất: Thứ tư; Tệ nhất: Cuối tuần

ADVERTISEMENT

- Giải trí: Tốt nhất: Thứ tư; Tệ nhất: Chủ nhật

RecurPost cũng cho kết quả tương tự, mặc dù có một số khác biệt. Một lần nữa, cuối tuần được cho là thời gian có ít sự tương tác trên Facebook, trong khi đó các bài đăng giữa tuần là tốt nhất.

Thông thường, thời gian tốt nhất để đăng bài có xu hướng rơi vào giữa ngày, mặc dù các bài đăng vào 9 giờ tối vẫn có thể thu hút người đọc.

Cách đăng Facebook để có nhiều lượt thích và chia sẻ - Hình 2

Khung giờ đăng bài lên Facebook ảnh hưởng lớn đến khả năng tiếp cận. Ảnh: Pexels

Những thông tin trên có vẻ không quan trọng, đặc biệt nếu bạn mới sử dụng Instagram hoặc Facebook.

Tuy nhiên, đối với những tài khoản sử dụng đã lâu hoặc có sức ảnh hưởng, việc đăng bài vào các khung “giờ vàng” có thể thu hút được lượng lớn người xem, đặc biệt nếu bạn có kế hoạch kiếm tiền từ tài khoản. Đó là lý do tại sao việc lên lịch xuất bản các bài đăng vào những thời điểm cụ thể trong tuần là rất quan trọng.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn chính xác hơn, hãy sử dụng thông tin chi tiết trên Facebook để xác định thời điểm đăng. Điều này sẽ tăng mức độ tương tác trên các bài đăng trên Facebook của bạn.

ADVERTISEMENT

2. Tần suất đăng bài lên Facebook?

Kết quả nghiên cứu cho thấy tần suất đăng bài lên Facebook không thực sự quan trọng.

Chắc hẳn là bạn đã từng nghe nói rằng chỉ nên đăng bài 1-2 lần một ngày, trong khi những người khác lại khuyên bạn nên đăng thường xuyên hơn để Facebook đưa các bài viết đến với nhiều người. Tuy nhiên không ai có dữ liệu chính xác về cách thuật toán hoạt động, và có liên quan đến tần suất của các bài đăng.

Trong một bài đăng trên blog, Hubspot cho biết không có công thức chính xác cho tần suất đăng bài. Bởi điều này còn phụ thuộc vào độ t.uổi, sở thích, thói quen sử dụng Facebook của người theo dõi…

Do đó, chiến lược tốt nhất là chỉ sử dụng dữ liệu của riêng bạn và xem điều gì phù hợp nhất. Cụ thể, bạn có thể đăng thử 1-2 bài một ngày, sau đó đăng thử nhiều bài một ngày, xem cái nào có kết quả tốt nhất thì gắn bó với điều đó.

Cách đăng Facebook để có nhiều lượt thích và chia sẻ - Hình 3

Thử nhiều lần và chọn ra tần suất đăng bài tốt nhất với bản thân. Ảnh: Pexels

ADVERTISEMENT

3. Độ dài tốt nhất cho bài đăng trên Facebook

Không có một độ dài lý tưởng cho một bài đăng trên Facebook. Thay vào đó, độ dài tốt nhất được xác định bởi việc bạn muốn có nhiều lượt chia sẻ hay lượt thích hơn. Các bài đăng ngắn thường nhận được nhiều lượt thích hơn, trong khi các bài đăng dài nhận được nhiều lượt chia sẻ hơn.

Theo BuzzSumo, các bài đăng có từ 50 ký tự trở xuống thường hấp dẫn hơn. Tương tự, nhà phân tích truyền thông xã hội Dan Zarrella cũng phát hiện ra rằng các bài đăng có không quá 50 ký tự hoặc dài hơn 750 ký tự thường sẽ nhận được nhiều lượt thích nhất. Trong khi đó các bài đăng có khoảng 450-700 ký tự sẽ có tỉ lệ chia sẻ cao nhất.

Tuy nhiên, đối với các bài đăng được xem trên điện thoại di động, một nghiên cứu của Blue Compass cho thấy Facebook cắt các bài đăng dài hơn và thêm lời nhắc “Xem thêm” tùy thuộc vào kích thước màn hình của điện thoại được sử dụng.

Một mẹo quan trọng: Nếu bạn đang chia sẻ một liên kết, hãy giữ cho nội dung văn bản ngắn gọn và khi bạn thấy bản xem trước, hãy xóa văn bản thực của liên kết.

ADVERTISEMENT

4. Lựa chọn hình ảnh, video tốt nhất để chèn vào bài đăng

Một bài đăng trên blog Hootsuite tiết lộ rằng các bài đăng trên Facebook có hình ảnh sẽ có tỉ lệ tương tác là 0,11%, trong khi đó với video là 0,08%. Vì vậy, hãy tải hình ảnh và video lên các bài đăng để có kết quả tốt nhất.

Kể từ khi Facebook bắt đầu tự động phát video trong bảng tin, video đã vượt qua hình ảnh để trở thành nội dung hấp dẫn nhất.

Theo Hootsuite, vào năm 2019, Facebook bắt đầu ưu tiên các video khiến người xem xem lâu hơn một phút và thậm chí ba phút. Nội dung video có xu hướng hoạt động tốt trong News Feed (bảng tin).

Cách đăng Facebook để có nhiều lượt thích và chia sẻ - Hình 4 ADVERTISEMENT

Đăng bài trên Facebook nên có hình ảnh hoặc video. Ảnh: Pexels

5. Lựa chọn chủ đề đang thinh hành trên Facebook

Càng nhiều người thích hoặc bình luận về bài viết của bạn, bài viết đó sẽ càng được đẩy cao hơn trong News Feed (bảng tin). Đó là một vòng luẩn quẩn, nhưng bạn cũng có thể áp dụng mẹo nhỏ sau đây để tăng khả năng hiển thị bằng cách nói về một số chủ đề thịnh hành.

Có rất nhiều cách để tìm hiểu những gì đang thịnh hành trên Facebook. Khi có được thông tin đó, hãy liên kết những gì bạn muốn nói với một trong những chủ đề đó để được Facebook hỗ trợ nhanh chóng.

ADVERTISEMENT

Nếu bạn đã từng tự hỏi liệu có nên sử dụng hashtag trong các bài đăng trên Facebook hay không, câu trả lời là có, nhưng bạn cần sử dụng chúng một cách chiến lược. Đừng lạm dụng chúng nếu không bài đăng của bạn có thể sẽ bị đ.ánh giá là spam.

Nghiên cứu là một chuyện, nhưng yếu tố lớn nhất là nó hoạt động như thế nào trong thế giới thực. Bạn đã sử dụng bất kỳ mẹo nào ở trên và thấy chúng hoạt động tuyệt vời chưa? Nếu chưa, hãy thử chúng ngay hôm nay.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Ngỡ ngàng trước tình trạng tăng cân, hói đầu hiện tại của nam thần Trái Tim Mùa Thu Song Seung Hun: Nhìn cả chục lần cũng khó nhận ra
06:10:31 25/03/2023
Sự kiện khủng nhất hôm nay: Seohyun (SNSD) lộ chân gầy đáng lo, 1 siêu mẫu hoá nữ thần "đè bẹp" sao nhí ăn diện thảm hoạ
05:05:05 25/03/2023
NSƯT Bảo Quốc kỷ niệm 55 năm ngày cưới
07:18:13 25/03/2023
Dậy sóng hai màn đọ sắc của Song Hye Kyo bên Dương Tử Quỳnh và nữ idol đình đám gắn liền với t.uổi thơ gen Z
05:57:20 25/03/2023
Lần đầu dẫn bạn gái về quê, chàng trai đưa ra hàng loạt yêu cầu
06:50:46 25/03/2023
Nhạc sĩ 'Vầng trăng cổ nhạc' qua đời vì ung thư di căn não
06:50:11 25/03/2023
Đàm Tùng Vận bị nghi "phim giả tình thật" với bạn diễn đã có bạn gái, bằng chứng khó chối cãi
08:48:32 25/03/2023
Phương Hồng Ngọc trải lòng về khoảng thời gian vắng bóng sau đổ vỡ hôn nhân
07:25:07 25/03/2023
Trấn Thành lơ đẹp dư luận vụ đời nghệ sĩ, nói thẳng với Hari Won 1 câu khiến khán giả "nóng m.áu"
08:35:51 25/03/2023
Võ Hoàng Yến từng sở hữu vòng 1 quá cỡ, xấu hổ khi mặc đồ nhà thiết kế, bởi cứ kéo lên là không vừa
07:19:04 25/03/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Microsoft cấm khai thác tiền điện tử trên các dịch vụ đám mây để bảo vệ khách hàng

20:03:41 21/12/2022
Microsoft đã cập nhật thỏa thuận cấm khai thác tiền điện tử trên các dịch vụ trực tuyến của mình. Việc khai thác tiền điện tử trên dịch vụ của Microsoft cần có sự cho phép bằng văn bản của công ty, nhưng cũng chỉ nhằm mục đích thử nghiệ...

Facebook trấn áp hàng loạt công ty phần mềm gián điệp

20:01:24 21/12/2022
Meta (công ty mẹ của Facebook) cho biết họ đã ngăn chặn không dưới 200 hoạt động bí mật, trấn áp hàng loạt công ty phần mềm gián điệp kể từ năm 2017 tại khoảng 70 quốc gia

Meta đối mặt cáo buộc vi phạm các quy tắc chống độc quyền với mức phạt 11,8 tỷ đô

19:01:39 21/12/2022
Ủy ban Châu Âu - cơ quan điều hành của EU cho biết, đã phát hiện Meta vi phạm các quy tắc chống độc quyền của EU bằng cách bóp méo sự cạnh tranh trên thị trường quảng cáo trực tuyến. Meta có thể phải đối mặt với khoản tiền phạt lên tới ...

Không cần thăm dò, Musk nên sớm từ chức CEO Twitter

15:01:33 21/12/2022
Người dùng Twitter, các nhà đầu tư Tesla và chuyên gia phân tích trong ngành đều cho rằng Elon Musk nên sớm từ chức CEO Twitter

Đại lý Việt nhập iPhone 14 kiểu 'bia kèm lạc'

14:01:42 21/12/2022
Muốn nhập được các mẫu bán chạy như iPhone 14 Pro/Pro Max, các chuỗi đại lý bán lẻ ủy quyền của Apple bắt buộc phải nhập thêm hàng loạt phụ kiện đi kèm

Khai trương hệ thống vé điện tử và dịch vụ trải nghiệm thực tế ảo XR tại Quần thể Di tích Cố đô Huế

09:38:18 21/12/2022
Sáng 20/12, tại Ngọ Môn, Đại Nội Huế, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế đã tổ chức Lễ Khai trương Hệ thống vé điện tử và dịch vụ trải nghiệm thực tế ảo XR

'Dở khóc dở cười' với tính năng trợ giúp người bị tai nạn ôtô của Apple

09:37:54 21/12/2022
Tính năng phát hiện tai nạn ôtô mới ra mắt trên Apple iPhone và Apple Watch sẽ tự động tìm kiếm sự trợ giúp từ bộ phận cấp cứu khi có nguy cơ xảy ra tai nạn

Xiaomi sa thải hàng nghìn nhân sự

09:35:12 21/12/2022
Gã khổng lồ smartphone Trung Quốc Xiaomi đang lên kế hoạch sa thải 15% trong số hơn 30.000 nhân sự trong bối cảnh công ty gặp khó khăn
ADVERTISEMENT

Apple sẽ bắt đầu sản xuất MacBook tại Việt Nam vào giữa năm 2023

09:34:00 21/12/2022
Đối với Trung Quốc, việc mất vị trí độc quyền sản xuất MacBook tượng trưng cho vị thế công xưởng thế giới của Trung Quốc đang bị suy yếu

Nếu đã từ bỏ Twitter, đây là những nền tảng mới thay thế

09:33:06 21/12/2022
Nếu đã từ bỏ Twtter để đọc tin tức, hãy tìm đến những nền tảng mới dưới đây. Twitter luôn được biết đến là nền tảng cung cấp tin tức tuyệt vời cho người dùng. Nhưng với các xáo trộn gần đây, mạng xã hội này đang khiến nhiều người nghĩ đ...

Meta đối mặt án phạt 11,8 tỷ USD sau cáo buộc vi phạm chống độc quyền

09:32:41 21/12/2022
Liên minh châu Âu cho rằng Meta - công ty mẹ của Facebook đã vi phạm các quy tắc chống độc quyền trong hoạt động kinh doanh rao vặt trực tuyến trên nền tảng Facebook Marketplace

Đã có 1 triệu người dùng vệ tinh Internet của Elon Musk

09:30:26 21/12/2022
SpaceX, công ty hàng không vũ trụ của Elon Musk, thông báo dịch vụ vệ tinh Internet Starlink vừa cán mốc 1 triệu người dùng tích cực

CNBC: Elon Musk rục rịch tìm CEO mới cho Twitter

09:29:59 21/12/2022
Nhiều nguồn tin cho biết tỷ phú Elon Musk đã rục rịch tìm nhà lãnh đạo mới cho Twitter trước cả khi ông tạo khảo sát về việc từ chức trên mạng xã hội, theo CNBC

Amazon đạt thỏa thuận với EU trong 2 cuộc điều tra chống độc quyền

09:29:42 21/12/2022
Ngày 20/12, hãng bán lẻ trực tuyến Amazon của Mỹ đã đạt thỏa thuận với Liên minh châu Âu (EU) trong 2 cuộc điều tra chống độc quyền, theo đó có thể tránh mức nộp phạt lên tới 10% doanh thu toàn cầu

Các hãng xe sẽ thiếu chip cho đến ít nhất cuối năm 2023

09:25:29 21/12/2022
Ngành công nghiệp ô tô và các nhà sản xuất bán dẫn lo ngại về tình trạng khan hiếm nguồn cung chip trong bối cảnh thế giới đang bước vào cuộc chuyển đổi không thể ngăn cản sang xe điện

Apple bắt đầu trả tiền bồi thường cho chủ sở hữu MacBook lỗi bàn phím

22:01:43 20/12/2022
Vụ kiện bắt đầu diễn ra từ năm 2018, sau khi một nhóm khách hàng cho rằng Apple đã che giấu lỗi liên quan tới bàn phím cánh bướm trên những chiếc MacBook Pro của họ để tiếp tục bán máy
ADVERTISEMENT

Phát hiện hơn 1.000 tên miền trùng tên ngân hàng, trang thương mại điện tử, tín dụng

21:01:53 20/12/2022
Thông tin được Bộ Thông tin và Truyền thông cho biết trong báo cáo tổng kết năm 2022 và triển khai kế hoạch 2023 vừa công bố…

Virus máy tính đã khiến người dùng Việt mất hơn 21.000 tỷ đồng trong năm 2022

20:01:51 20/12/2022
Đây là số liệu được đưa ra từ chương trình đ.ánh giá an ninh mạng trong năm 2022 dành cho người sử dụng cá nhân do Tập đoàn Bkav công bố

Elon Musk hỏi dân mạng có nên từ chức CEO Twitter

19:08:26 20/12/2022
Elon Musk mở một khảo sát về việc có nên từ chức CEO Twitter hay không. Ông khẳng định sẽ làm theo số đông. Khảo sát được Musk mở ngày 19/12 và kết thúc trong vòng 8 tiếng nữa. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 8 triệu lượt bình ch...

Twitter cấm các tài khoản hướng người dùng đến các nền tảng xã hội khác

19:08:15 20/12/2022
Ngày 18/12, Twitter thông báo sẽ xóa những tài khoản được tạo ra chỉ để đăng nội dung chứa các liên kết hoặc tên tài khoản hướng người dùng đến các nền tảng xã hội khác

Bạn đã vô tình để các ứng dụng thông minh nghe lén mình như thế nào?

17:01:26 20/12/2022
Hãy thay đổi ngay các cài đặt để ngăn chặn các ứng dụng theo dõi bạn. Chiếc điện thoại nhỏ xinh luôn biết rất nhiều thứ về bạn. Nó thường xuyên theo dõi các chuyển động của bạn, thói quen duyệt web hay các nội dung tải xuống

Elon Musk 'hỏi' người dùng Twitter có nên từ chức CEO

16:01:44 20/12/2022
Elon Musk đưa ra một cuộc thăm dò trên Twitter hỏi người dùng liệu ông có nên từ chức Giám đốc điều hành (CEO) của mạng xã hội này hay không

Tỷ phú Elon Musk trưng cầu ý kiến về khả năng từ chức CEO Twitter

15:01:33 20/12/2022
Không lâu sau khi tiếp quản Twitter, ngày 18/12, tỷ phú Mỹ Elon Musk đã mở một cuộc thăm dò ý kiến xem liệu ông có nên từ chức Giám đốc điều hành (CEO) trang truyền thông xã hội này hay không, đồng thời khẳng định ông sẽ làm theo kết qu...

Cảnh báo 12 lỗ hổng có thể bị khai thác để tấn công các hệ thống tại Việt Nam

14:03:44 20/12/2022
Trong danh sách 12 lỗ hổng bảo mật tồn tại ở các sản phẩm của Microsoft mới được Cục An toàn thông tin, Bộ TT&TT cảnh báo, có những lỗ hổng đang bị khai thác trong thực tế như CVE-2022-44698, CVE-2022-44710

'Mùa đông crypto' tràn đến Binance: 'Bành trướng' sau cú sốc FTX, chật vật trước làn sóng rút tiền

14:01:30 20/12/2022
Giới tài chính có một thuật ngữ nổi tiếng là too big to fail - tạm dịch là quá lớn để sụp đổ . Sau cú sốc FTX, giới đầu tư lại hướng ánh nhìn về Binance trước làn sóng rút tiền nhiều tỉ đô

LG Energy Solution đầu tư vào nhà máy sản xuất pin trong nước

12:01:39 20/12/2022
Công ty LG Energy Solution Ltd. (LGES) vừa cho biết sẽ đầu tư 4.000 tỷ won (3,07 tỷ USD) trong 5 năm tới để mở rộng sản xuất và mở rộng các cơ sở khác tại tổ hợp sản xuất pin nội địa

Người dùng 'hoa mắt' vì số lượng sản phẩm khổng lồ của Apple

11:03:49 20/12/2022
Apple giờ đây đang cho ra mắt quá nhiều sản phẩm, trong khi chúng lại na ná nhau về tính năng và phân khúc. Cách đây không lâu, bạn chỉ có khoảng hai lựa chọn khi mua iPad, iPhone, Apple Watch, MacBook và iMac với tiêu chí đơn giản: Lấy...

Đa số người dùng muốn Elon Musk từ chức CEO Twitter

11:01:33 20/12/2022
Theo kết quả khảo sát tỷ phú Elon Musk thực hiện với người dùng Twitter hôm 19/12, 57,5% số người bỏ phiếu cho rằng ông Musk nên từ chức lãnh đạo mạng xã hội này, theo Reuter
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Minh Hằng lên tiếng thông tin bầu đôi: Chỉ giữ được 1 phôi thai, ngừng làm ngay việc này vì quá đau lòng

Sao việt

09:27:55 25/03/2023
Minh Hằng và chồng mong muốn có được nhóc tỳ song sinh thế nhưng mọi thứ diễn ra không giống như ước mơ của nữ ca sĩ.

Selena Gomez gây bất ngờ khi mặc váy cưới khoe trọn vòng 1 đầy đặn

Phong cách sao

09:23:26 25/03/2023
Selena Gomez hiện đang quay phần 3 cho loạt phim Only Murders in the Building . Nữ diễn viên xuất hiện trên phố trong chiếc váy cưới dáng xòe kiểu cúp ngực

Alcaraz như "Mike Tyson của tennis", cú thuận tay "hất văng" Medevedev

Sao thể thao

09:22:40 25/03/2023
Tay vợt 19 t.uổi Alcaraz chấm dứt chuỗi 19 trận toàn thắng của Medvedev trong trận chung kết Indian Wells 2023 với tỷ số chóng vánh 6-3, 6-2. Chiến thắng giúp Alcaraz có danh hiệu Masters 1000 thứ ba sự nghiệp, qua đó vượt qua Novak Djok...

Hoàng Thùy: Gần nửa năm nay, tôi chưa ăn cơm cùng cha mẹ

Tv show

09:19:09 25/03/2023
Cũng gần nửa năm nay tôi chưa ăn cơm cùng với cha mẹ, bởi cha mẹ ở quê nhà còn tôi một thân một mình làm việc tại Sài Gòn - Hoàng Thùy nói.

Rộ tin Selena Gomez đang hẹn hò Zayn Malik, còn bị bắt gặp 'khóa môi' tại nhà hàng?

Sao âu mỹ

09:15:24 25/03/2023
Ngày 25/3, trang Page Six đưa tin Selena Gomez - Zayn Malik đang vướng tin đồn hẹn hò sau khi cả hai được cho là đã bị bắt gặp hẹn hò lãng mạn tại một nhà hàng nổi tiếng ở Manhattan, New York.

Phong cách đường phố đẹp nhất từ Tuần lễ thời trang Seoul

Thời trang

09:14:16 25/03/2023
Tại Tuần lễ thời trang Seoul, một số người có vẻ ngoài bắt mắt nhất đã được thấy bên ngoài các buổi trình diễn đầy sao.

"Nữ hoàng nước mắt" Choi Ji Woo khiến fan ngỡ ngàng với vẻ ngoài "hack t.uổi" sau 21 năm

Sao châu á

09:10:13 25/03/2023
Mới đây, Choi Ji Woo đã đăng tải một clip ngắn trên trang cá nhân của mình. Ngay lập tức, clip này đã khiến người hâm mộ bất ngờ với nhan sắc không t.uổi của nữ thần họ Choi.

Binz nghe đi nghe lại vẫn không nhận ra bài hát của mình, phải nhờ đàn em "nhắc tuồng"

Nhạc việt

09:03:48 25/03/2023
Binz là 1 rapper sở hữu kho tàng âm nhạc đồ sộ, trong đó có rất nhiều bản hit được khán giả yêu thích như Bigcityboi, GENE, Krazy, OK, Don t Break My Heart... Tuy nhiên, liệu với số lượng bài hát khủng như thế thì Binz có thể nhớ hết tấ...

Người vợ bị chồng bỏ vì bất ngờ mọc râu

Lạ vui

09:03:44 25/03/2023
Khi kết hôn, Mandeep Kaur tin rằng mình đã tìm thấy tình yêu đích thực. Tuy nhiên, chỉ vài năm sau, cô đã bị trầm cảm vì chồng.

Cháu ngoại - cháu nội: Xa thương gần thường

Góc tâm tình

08:56:37 25/03/2023
Cuối tuần vừa rồi, tôi đi làm về, thấy cậu con ngồi trong tay bà nội khóc thút thít. Bên ngoài, cô chú cùng em Bin đang trên xe, chuẩn bị ra về. Bin là con của em gái tôi, đang giữ trên tay con robot của con tôi.

6 nốt ruồi phú quý, phụ nữ chỉ cần 1 đã đủ giàu sang

Trắc nghiệm

08:47:11 25/03/2023
Theo các nhà nghiên cứu về tử vi, tướng số, từ mỗi vị trí nốt ruồi trên mặt đều có thể dự đoán tính cách và số phận của chủ nhân, cũng như may mắn và tài vận trong tương lai.

Bà Nhân Vlog vẫn "chứng nào tật nấy" báo đời chồng Nhật, làm clip nhạy cảm khiến ai cũng đỏ mặt?

Netizen

08:13:36 25/03/2023
Đạp lên dư luận và sự chỉ trích, bà Nhân Vlog mới đây tiếp tục đưa ông xã người Nhật vào video đu trend tiktok cùng mình. Đáng nói, không chỉ dừng lại ở chuyện bắt chồng giả gái, bà Nhân Vlog mới đây tiếp tục làm clip nhắc chuyện nhạy c...

Dàn sao Hàn khổ sở với khán giả vì đóng phản diện quá đạt, có người bị "bỏ theo dõi" hàng loạt

Hậu trường phim

08:11:32 25/03/2023
Có nhiều ngôi sao phim Hàn chỉ vì diễn vai phản diện quá đạt, gây ám ảnh mà vô tình làm cho khán giả không thoải mái, ảnh hưởng đến cả cuộc sống thật.