Thông tin gây hoang mang về tung tích Diễm My, nhân chứng kể hành động kỳ lạ của Tịnh Thất Bồng Lai

Theo dõi VGT trên

Ngày 20/7, phiên xét xử 6 bị cáo tại Tịnh Thất Bồng Lai chính thức diễn ra. Đáng chú ý, vụ việc cô gái Diễm My mất tích bí ẩn tại nơi này cũng được đề cập đến.

Hiện tại đây là một trong những nhân chứng quan trọng, cần được triệu tập đến tòa nhưng không rõ tung tích.

Thông tin gây hoang mang về tung tích Diễm My, nhân chứng kể hành động kỳ lạ của Tịnh Thất Bồng Lai - Hình 1

Tại tòa, bố Diễm My là ông Võ Văn Thắng cho biết, hôm 7/9 Cơ quan điều tra Công an huyện Đức Hòa mời con gái mình lên làm việc. Được một lúc, ông Thắng nhận thấy Diễm My có dấu hiệu bất thường, mệt mỏi, khó chịu nên đã xin bảo lãnh, đưa con về kiểm tra sức khỏe.

Sau thời gian điều trị, ngày 11/6/2020, Diễm My lại trốn nhà đến Tịnh Thất Bồng Lai. Từ đó đến nay cô mất tích, không liên lạc về với gia đình. Người thân đã làm đủ mọi cách để cố gắng tìm ra Diễm My nhưng bất thành.

Thông tin gây hoang mang về tung tích Diễm My, nhân chứng kể hành động kỳ lạ của Tịnh Thất Bồng Lai - Hình 2

Cũng liên quan đến chuyện này, nhóm người Tịnh Thất Bồng Lai đã có hành vi quay clip cảnh mất trật tự tại khu vực Công an huyện Đức Hòa rồi đăng lên mạng. Thượng tá Nguyễn Sơn, Trưởng Công an huyện Đức Hòa xác định clip đó là bên trong trụ sở cơ quan. Nội dung clip đều là giọng điệu xuyên tạc, xúc phạm ngành công an. Theo Thượng tá Sơn, đây là hành vi vi phạm pháp luật, cần phải được xử lý nghiêm.

Ông Trần Quyết Thắng, cán bộ Công an huyện Đức Hòa là một nhân chứng khác cho biết mình được phân công thụ lý hồ sơ ban đầu để xử lý sau khi nhận tin báo tội phạm về việc giam giữ người trái phép liên quan trường hợp Võ Thị Diễm My. Ông Thắng mời một số cá nhân liên quan lên trụ sở công an làm việc, có cả cô gái này.

Thông tin gây hoang mang về tung tích Diễm My, nhân chứng kể hành động kỳ lạ của Tịnh Thất Bồng Lai - Hình 3

Trong quá trình đó, Diễm My bất hợp tác, thậm chí có lúc không trả lời khiến cơ quan điều tra gặp khó khăn. Tuy nhiên, gia đình đã bảo lãnh cho cô gái này về nhà nên cán bộ công an đồng ý cho về. Nhóm người Tịnh Thất Bồng Lai không rõ nắm nội dung ra sao nhưng lại đến la lối, kêu gào rằng công an làm sai, giam giữ người trong trụ sở. Đây là thông tin hoàn toàn sai sự thật, vu khống.

Thông tin gây hoang mang về tung tích Diễm My, nhân chứng kể hành động kỳ lạ của Tịnh Thất Bồng Lai - Hình 4

6 nhân chứng tiếp theo là cán bộ Công an huyện Đức Hòa cũng khẳng định đã chứng kiến người của Tịnh Thất Bồng Lai xúc phạm công an, nói sai sự thật về vụ việc trên.

Phiên tòa sau đó chiếu clip do tài khoản “5 chú tiểu” đăng tải, với tiêu đề: “Thông báo kết quả khẩn cấp vụ án 50 người”. Chủ tọa đã liên tục phỏng vấn các bị cáo về nội dung đoạn clip này.

Lộ diện những “diễn viên” xuất sắc trong phiên xét xử “Tịnh thất Bồng Lai”

5 đoạn clip vi phạm của nơi gọi là "Tịnh Thất Bồng Lai" được phát tại phiên tòa để HĐXX xét hỏi đều rõ ràng, liền mạch nhưng các bị cáo khi được hỏi đều phủ nhận và "diễn xuất" quá thành thục, thậm chì còn yêu cầu HĐXX mở lại để xem cho rõ hoặc trả lời không thấy, không xem được, không nghe, mắt mờ, đứng quá xa hay "không trả lời".

14h chiều 20/7, phiên xét xử vụ "Tịnh thất Bồng Lai" tiếp tục. Hội đồng xét xử (HĐXX) nhắc nhở những người tham gia phiên tòa cần phải tôn trọng phiên tòa, đúng văn hóa phiên tòa. Buổi xét xử chiều 20/7 tiếp tục phần hỏi cung những tình tiết trong 5 clip vi phạm mà những bị cáo sống tại nơi tự gọi là "Tịnh thất Bồng Lai" đăng tải trên mạng xã hội (Facebook và Youtube).

Đoạn clip ghi cảnh gây rối đòi người (đòi Diễm My) tại Công an huyện Đức Hòa, khi được hỏi, Nhất Nguyên Hoàn Nguyên, Trùng Dương có lúc phủ nhận, có lúc cho hay, không xác định được ai là người trong "Tịnh thất Bồng Lai" có mặt trong đoạn clip; không nhớ, không biết, không kiểm soát và nói các đoạn clip trên được chỉnh sửa, cắt ghép. Các bị cáo đều phủ nhận, cho rằng các kênh Youtube trên không do các bị cáo lập ra.

Lộ diện những diễn viên xuất sắc trong phiên xét xử Tịnh thất Bồng Lai - Hình 1
Những đoạn clip vi phạm được phát tại tòa.

Lộ diện những diễn viên xuất sắc trong phiên xét xử Tịnh thất Bồng Lai - Hình 2
Các bị cáo khi được hỏi đều phủ nhận các tình tiết hoặc không trả lời.

Sau khi trình chiếu clip "Thông báo kết quả khẩn cấp vụ án 50 người" do tài khoản "5 chú tiểu", chủ toạ liên tục thẩm vấn các bị cáo theo tình tiết, câu nói trong đoạn clip. Bị cáo Hoàn Nguyên xác nhận người trong clip là mình nhưng không nhớ ai quay đoạn clip. Bị cáo cho rằng mục đích xuất hiện đoạn clip này là để mọi người biết diễn biến vụ "xâm nhập gia cư bất hợp pháp".

Về những câu nói trong clip, bị cáo Nhất Nguyên cũng khăng khăng: "Tôi không xác định được có phải tôi nói không. Tôi muốn các luật sư của tôi tham khảo và trả lời thay tôi". Bị cáo Nhất Nguyên thừa nhận có tạo tài khoản "5 chú tiểu" và đăng rất nhiều clip về đời sống sinh hoạt trong "Tịnh thất Bồng Lai" để tăng thu nhập cho những người sống tại nơi này.

Bị cáo Hoàn Nguyên thừa nhận mình có nói một câu xúc phạm ông Thích Nhật Từ. Bị cáo này cũng thừa nhận mình có dàn dựng một clip với nội dung "phim hài chiếu rạp" đăng trên tài khoản "5 chú tiểu". Khi được hỏi những thông tin liên quan đến vụ xảy ra tại trụ sở Công an huyện Đức Hòa, bị cáo Nhị Nguyên liên tục cho rằng không rõ nguồn gốc của clip, mục đích của clip nên không trả lời.

Lộ diện những diễn viên xuất sắc trong phiên xét xử Tịnh thất Bồng Lai - Hình 3
Lực lượng an ninh đảm bảo trật tự tại phiên tòa.

Quay qua phần xét hỏi những bị hại về đoạn clip quay cảnh lộn xộn tại trụ sở Công an huyện, bị hại Nguyễn Sơn - Trưởng Công an huyện Đức Hòa cho rằng các nội dung này đã được giám định, có nội dung xuyên tạc, xúc phạm ngành Công an và yêu cầu được xử lý theo pháp luật. Nhân chứng Trần Quốc Thắng - Cán bộ Công an huyện Đức Hòa cho rằng mình có nhận được tin báo tội phạm về việc giam giữ, giữ người pháp luật liên quan đến Võ Thị Diễm My và được chỉ định để xử lý vụ việc. Trong lúc điều tra, nhân chứng Thắng đã mời một số người liên quan trong đơn tố cáo lên trụ sở cơ quan Công an làm rõ, trong có Diễm My. Thời điểm này Diễm My không hợp tác, cha mẹ Diễm My cũng có mặt bảo lãnh nên ông Thắng đã cho cha mẹ Diễm My đón Diễm My về. Về thông tin Công an huyện Đức Hòa giam giữ người trong trụ sở, ông Thắng khẳng định đó là sự vu khống.

Lộ diện những diễn viên xuất sắc trong phiên xét xử Tịnh thất Bồng Lai - Hình 4
Phiên tòa sẽ tiếp phần tranh luận vào 8h ngày 21/7.

Đại diện Sở Thông tin - Truyền thông tỉnh Long An cho rằng việc giám định các clip trên là hoàn toàn theo đúng quy định yêu cầu HĐXX, nhằm xem xét các hậu quả mà những clip này gây ra khi đăng tải, lan truyền mạnh trên mạng xã hội.

Tại phiên tòa, ông Võ Văn Thắng - cha Diễm My cho biết, khi làm việc với Công an huyện Đức hòa, thấy Diễm My có biểu hiện tinh thần bất thường nên đã xin bảo lãnh Diễm My về nhà. Sau đó, Diễm My tiếp tục bỏ đi và đến nay gia đình vẫn chưa gặp mặt Diễm My.

Khi được chủ tọa hỏi vì có liên quan đến một đoạn clip có nội dung "mạo danh Đức Phật", bị cáo Cao Thị Cúc cho biết không nhìn rõ, không nhận ra được hình ảnh trong clip dù được đưa lên sát màn hình. Ngoài ra, bị cáo Cao Thị Cúc đã xin giữ im lặng trước một số câu hỏi của chủ tọa, đồng thời cho rằng một số đoạn clip đã được cắt ghép.

Đại diện VKS hỏi: "Ai là người quay clip ở Công an huyện Đức Hòa", bị cáo Nhất Nguyên lại giở "điệp khúc" không biết, do thời gian quá lâu. Nhưng bị đại diện VKS vặn hỏi, bị cáo Nhất Nguyên lại viện lý do khủng hoảng tâm lý nên trả lời quanh co. VKS tiếp tục xét hỏi bị cáo Hoàn Nguyên về những hình ảnh trong các clip là ai quay...? Như học thuộc lòng, bị cáo Hoàn Nguyên cũng trả lời bằng điệp khúc "không biết, xin phép không trả lời câu hỏi".

Bị cáo Nhị Nguyên cũng vậy, cũng cùng một điệp khúc "không nhớ, không biết", còn nếu có trả lời cũng chỉ mập mờ hoặc sử dụng quyền im lặng. Quá trình VKS xét hỏi, luật sư của bị cáo liên tục chen lời khiến chủ toạ phải nhắc nhở. Đại diện VKS cũng phải nêu quy định tại toà, yêu cầu luật sư phải tuân thủ khi người khác đang xét hỏi

Đại diện điều tra viên của Cơ quan an ninh điều tra - Công an tỉnh Long An cho rằng toàn bộ quá trình tố tụng, điều tra đều thực hiện khách quan, đúng pháp luật. Quá trình làm việc và điều tra đều ghi âm, ghi hình lại. Về việc một số bị cáo nói bị đ.ánh, ép cung trong quá trình điều tra, đại diện Cơ quan An ninh điều tra - Công an tỉnh Long An khẳng định không có việc cán bộ đ.ánh đ.ập, dùng n.hục h.ình với các bị cáo. Bị cáo nói bị đ.ánh thì đề nghị đưa ra chứng cứ..

Phần tranh luận giữa các luật sư phía bị cáo đối với những bị hại diễn ra khá gay gắt. Hai bên đều đưa ra những chứng cứ, lập luận để giữ quan điểm của mình. Khi luật sư bị cáo hỏi bị cáo Cao Thị Cúc về quá trình bà và Diễm My làm việc với cơ quan điều tra, bà Cúc trả lời rành rọt, rõ ràng đến từng chi tiết mặc dù trước đó khi chủ tọa, VKS hỏi, bị cáo Cúc "nhớ nhớ quê quên, không nhìn rõ, không biết"... Bị cáo Hoàn Nguyên, Nhất Nguyên cũng vậy...

Lộ diện những diễn viên xuất sắc trong phiên xét xử Tịnh thất Bồng Lai - Hình 5
Những người liên quan có mặt tại tòa.

Khi luật sư Tô Thị Hoàng Anh hỏi bị cáo Hoàn Nguyên rằng từng cầm một tờ văn bản, đó là văn bản gì, trước điều tra viên Trần Quốc Thắng đã từng làm gì, nói gì, ai là người điều tra việc 50 người xâm nhập gia cư bất hợp pháp... thì trí nhớ của Hòa Nguyên "phục hồi" một cách nhanh chóng, có thể nhớ từng hành vi, chi tiết của mình cũng như của các điều tra viên...

Lộ diện những diễn viên xuất sắc trong phiên xét xử Tịnh thất Bồng Lai - Hình 6
Đông đảo phóng viên tham dự phiên tòa.

Quá trình xét hỏi, luật sư Hoàng Anh và một luật sư khác đôi khi đã "khéo léo" đưa những tình tiết không liên quan, nằm ngoài vụ án khiến chủ tọa HĐXX phải nhắc nhở. Trả lời luật sư , ông Nguyễn Sơn, đại diện bị hại, nhưng cũng với tư cách là Trưởng Công an huyện Đức Hòa, đã giải thích rõ cho HĐXX, các luật sư, những người tham dự phiên tòa về những vấn đề xoay quanh vụ án.

Bị cáo Lê Tùng Vân do tuổi cao, sức yếu được đưa ra khỏi phòng xét xử, ở một phòng riêng, đến 17h25, khi phần tranh luận giữa các luật sư bị hại đang tiếp diễn, bị cáo Lê Tùng Vân xin trở lại phiên tòa để tiếp tục.

Lộ diện những diễn viên xuất sắc trong phiên xét xử Tịnh thất Bồng Lai - Hình 7
Luật sư bị cáo đặt câu hỏi đối với những bị hại.

Phía đại diện luật sư bị hại hỏi bị cáo Cao Thị Cúc những vấn đề liên quan đến bị cáo Lê Tùng Vân và những người sống tại nơi gọi là "Tịnh thất Bồng Lai", bị cáo Cúc lại viện lý do sức khỏe nên không trả lời. Cùng câu hỏi, bị cáo Hoàn Nguyên, bị cáo Nhất Nguyên, cũng liên tục "tôi không trả lời".

Khi đặt câu hỏi với bị cáo Lê Tùng Vân, HĐXX yêu cầu luật sư bị hại đặt câu hỏi ngắn gọn vì bị cáo Lê Tùng Vân tuổi cao sức yếu. Luật sư bị hại hỏi bị cáo Lê Tùng Vân có phải xuất thân từ Phật giáo? Bị cáo Vân khẳng định không phải xuất thân từ Phật giáo.

Phiên tòa tạm dừng lúc 18h23. Phần tranh luận sẽ tiếp tục vào 8h ngày 21/7.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Sắp đưa vụ 4 nữ tiếp viên hàng không xách chất cấm ra xét xử
18:53:17 15/06/2024
Chặn đường đ.ánh học sinh thương tích, phụ huynh bị tuyên 2 năm tù treo
00:11:46 16/06/2024
Nhận hối lộ 80 triệu đồng, 12 bị cáo trong vụ án tại Trung tâm đăng kiểm bị phạt tù
08:58:11 15/06/2024
Lừa giúp khách nhận xe sớm, chiếm đoạt t.iền tỉ chơi "tiền ảo"
07:58:41 15/06/2024
Sự thật về phiếu quà tặng trị giá 2 triệu đồng ở Vĩnh Long
23:01:17 14/06/2024
Trốn sang Campuchia làm chủ doanh nghiệp vẫn không thoát
23:10:32 14/06/2024
Tài xế xe bồn gây tai nạn làm 2 người t.ử v.ong
18:14:14 14/06/2024
Khởi tố thêm 2 bị can liên quan đến La "điên" ở Thái Bình
20:59:44 14/06/2024

Tin đang nóng

Quyền Linh suýt khóc, cảm giác mình như "hai lúa" khi bước vào lễ tốt nghiệp xịn sò của con gái
13:02:45 16/06/2024
Mỹ nhân là nỗi sợ của các nam thần
10:08:48 16/06/2024
Chồng với bồ nhí vào nhà nghỉ, vợ cúi mặt đi qua, lát sau anh c.hết ngất khi việc bất ngờ xảy ra
13:00:48 16/06/2024
Trang Trần nhận trợ cấp ở Mỹ, được chủ cho 1 tỷ mua xe hơi hậu bị đuổi việc
14:08:38 16/06/2024
Đào Hồng Sơn hạ học trò Johnny Trí Nguyễn, lập kỷ lục MMA Việt Nam
10:24:00 16/06/2024
Eunji (Apink): Nữ idol bị tố hơn thua với BlackPink, drama ngập trời
13:09:48 16/06/2024
Chu Thanh Huyền thái độ dửng dưng, thản nhiên làm 1 điều giữa ồn ào "đạo nhái"
12:02:00 16/06/2024
Sau tuyên bố đòi ly hôn, chồng Hằng Du Mục tiếp tục đăng tải đoạn clip mới
11:03:33 16/06/2024

Tin mới nhất

Vung dao c.hém n.gười rồi bỏ trốn suốt 6 năm

16:02:53 16/06/2024
Ngày 16/6, Công an huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết vừa phối hợp với các đơn vị bắt giữ Đặng Văn Thành (35 t.uổi, trú thị trấn Hương Khê), đối tượng trốn lệnh truy nã đặc biệt nguy hiểm.

Vượt gần 1.800 km bắt nghi phạm lừa bán bọ xít đen, chiếm đoạt t.iền cọc

15:03:13 16/06/2024
Quảng cáo mình có bọ xít đen phơi khô nhằm lừa t.iền cọc rồi chiếm đoạt tài sản, một phụ nữ ở Ninh Thuận đã lừa nhiều người, chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng.

Bộ Công an bắt Viện trưởng, Phó viện trưởng Viện Pháp y tâm thần T.Ư Biên Hòa

14:38:04 16/06/2024
Liên quan đến sai phạm xảy ra tại Viện Pháp y tâm thần T.Ư Biên Hòa. Sáng 16.6, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã bắt 2 lãnh đạo Viện Pháp y tâm thần T.Ư Biên Hòa.

Truy tìm "hot girl" liên quan vụ cưỡng đoạt tài sản

23:37:53 15/06/2024
Sáng 14/6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tây Ninh cho biết, đang truy tìm Trần Thị Thanh Thế (SN 1988, ngụ xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu) do liên quan đến một vụ án cưỡng đoạt tài sản.

Bắt 2 anh em ruột bị truy nã đặc biệt nguy hiểm, thu nhiều s.úng cùng h.ung k.hí

23:09:54 15/06/2024
Ngày 15/6, Công an TP Long Xuyên (An Giang) cho biết vừa phối hợp Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang bắt giữ 2 đối tượng trốn quyết định truy nã đặc biệt nguy hiểm gồm: Trần Hồng Sang (SN 1994) và Lê Hồng Oai

Cảnh giác với chiêu lừa "tuyển dụng công chức Bộ Giáo dục và Đào tạo"

22:22:01 15/06/2024
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) cho biết, cơ quan này cùng các đơn vị liên quan không phối hợp hay ủy quyền cho bất cứ đơn vị nào để hướng dẫn, nhận hồ sơ của người dân về các chương trình tuyển dụng công chức qua mạng xã hội.

Phát hiện xe tải chở khí cười từ phía Bắc vào TP Hồ Chí Minh tiêu thụ

21:20:07 15/06/2024
Lực lượng Công an phát hiện và thu giữ 37 bình kim loại màu xanh dương bên trong có chứa khoảng 197 kg khí nén.

Mang nửa cân "hàng đá" từ TP Hồ Chí Minh đến Cà Mau bán

20:05:21 15/06/2024
Lai Minh Tiến (ngụ tỉnh Đồng Tháp) mua 500 gram hàng đá từ TP Hồ Chí Minh mang đến huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau bán lại thì bị Công an bắt quả tang.

Khởi tố Giám đốc công ty mua bán trái phép hóa đơn giá trị gia tăng

19:56:35 15/06/2024
Từ giữa năm 2022 đến giữa năm 2023, thông qua các đối tượng quen biết, Trần Thị Phượng đã mua bán 81 hoá đơn giá trị gia tăng trái phép, qua đó thu lợi bất chính hàng trăm triệu đồng.

Bắt đối tượng lên Youtube mua s.úng để đi săn

19:44:48 15/06/2024
Kết quả điều tra xác định, khoảng tháng 9/2023, Dũng vào các kênh Youtube để đặt mua s.úng. Dũng thấy một video đăng bán một khẩu s.úng kèm số điện thoại nên Dũng liên hệ đặt mua khẩu s.úng trên.

Tìm bị hại của nhóm đối tượng mua bán người xuyên biên giới

18:49:35 15/06/2024
Cũng với hình thức trên, từ năm 2015 đến năm 2019, Mau còn cấu kết với đối tượng tên Chiến, người phụ nữ tên Luôn... đưa hàng chục phụ nữ Việt Nam sang Trung Quốc lấy chồng, thu lợi bất chính hàng tỉ đồng.

Công an Quảng Ninh triệt phá đường dây mua bán trái phép ma tuý liên tỉnh

09:47:37 15/06/2024
Mới đây Công an tỉnh Quảng Ninh đã triệt phá thành công đường dây mua bán trái phép chất m.a t.úy quy mô lớn do Nguyễn Phi Cơ (SN 1995, ngụ tại quận Bình Tân, TP HCM) cầm đầu.

Có thể bạn quan tâm

Khi chồng mải lo chuyện bao đồng: Sao anh làm việc tốt mà em bực bội!

Góc tâm tình

16:00:18 16/06/2024
Mới ăn lưng chén cơm, có điện thoại, anh Nguyễn Long (40 t.uổi, TP.HCM) bắt máy cái rụp. Nhìn nét mặt anh trở nên căng thẳng, nói với đầu dây bên kia bình tĩnh, để em nghĩ cách liền là chị Nhung, vợ anh, biết anh lại sắp lao đi.

Cặp sao hạng A hàn gắn thất bại, sắp ly hôn sau 2 năm cưới

Sao âu mỹ

15:59:33 16/06/2024
Ngày 16/6, Page Six đưa tin cuộc hôn nhân của Jennifer Lopez và Ben Affleck sắp đi đến hồi kết. Mọi nỗ lực hàn gắn mối quan hệ vợ chồng của nữ ca sĩ sinh năm 6X và chồng tài tử đã thất bại.

Xếp hạng may mắn của 12 con giáp ngày 17/6/2024: 5 con giáp không được may mắn

Trắc nghiệm

15:58:20 16/06/2024
Xếp hạng may mắn 12 con giáp hôm nay 17/6. Đâu là con giáp may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Bom tấn 3800 tỷ chưa chiếu đã lỗ nặng, phí công nam chính lột xác visual ngoạn mục

Phim châu á

15:57:29 16/06/2024
Bộ phim điện ảnh Nhiệm Vụ Tối Mật từng là tác phẩm rất được khán giả xứ Trung mong chờ bởi có sự góp mặt của dàn sao hùng hậu.

Review nóng tập 1 Anh Trai Say Hi: 3 tiếng rưỡi chưa bao giờ dài đến thế, Anh Tú tưởng nhạt lại gánh còng lưng!

Tv show

15:54:21 16/06/2024
Tưởng như sẽ là sao nam nhạt nhoà, hướng nội nhất trong show Anh Trai Say Hi nhưng Anh Tú Atus lại chính là cái tên được bàn tán nhắc tới nhiều nhất ngay sau khi tập 1 lên sóng.

Lưu Diệc Phi thu hút trăm triệu lượt xem khi diện áo tắm, Trịnh Sảng bị gọi tên

Sao châu á

15:52:51 16/06/2024
Bên cạnh nội dung về tình yêu trắc trở, điểm khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình chính là vẻ đẹp tựa tiên nữ, thân hình quyến rũ của Lưu Diệc Phi. Trước đó, Trịnh Sảng cũng vào dạng vai này nhưng bị chê quá gầy, thiếu sức sốn...

Những điều có thể bạn chưa biết về loạt phim 'Vùng đất câm lặng'

Phim âu mỹ

15:48:05 16/06/2024
Kể từ khi ra mắt, loạt phim Vùng đất câm lặng (tựa gốc: A Quiet Place) đã tạo nên một điểm nhấn độc đáo trong thể loại phim kinh dị - giật gân.

Nữ chính phim VTV Cù Thị Trà: Sắc vóc gợi cảm, chưa một mảnh tình vắt vai

Hậu trường phim

15:43:06 16/06/2024
Ở t.uổi 25, Cù Thị Trà - nữ diễn viên đang nhận được sự quan tâm khi vào vai Đông trong Những nẻo đường gần xa - thừa nhận cuộc sống của cô chỉ xoay quanh công việc, chưa có một mảnh tình vắt vai.

Ngọc Anh 3A từng chơi vơi, tuyệt vọng trước khi gặp chồng Tây

Sao việt

15:38:16 16/06/2024
Nhân kỷ niệm 6 năm bên nhau, Ngọc Anh 3A đã có những chia sẻ lãng mạn bên chồng Tây. Chị từng chơi vơi, tuyệt vọng trước khi gặp ông xã ngoại quốc...

Chồng Hằng Du Mục: Từng ôm thắm thiết Quang Linh vlog, giờ ghen với "em ruột"

Netizen

15:35:13 16/06/2024
Thông tin về những ồn ào liên quan tới việc chồng của Hằng Du Mục lên livestream đòi ly hôn đang khiến các cư dân mạng không ngừng xôn xao. Kể từ đó, danh tính về người đàn ông Trung Quốc này trở thành từ khóa được tìm kiếm phổ biến trê...

Việt Nam tham dự lễ hội ẩm thực và văn hoá lớn nhất Praha

Thế giới

15:04:47 16/06/2024
Trong khi đó, các sản phẩm truyền thống như nón lá, khăn lụa cũng được nhiều khách thăm quan lựa chọn làm món quà kỷ niệm đầy ý nghĩa.