Hành trình vô vọng tìm con gái mất tích của mẹ Diễm My

Gia đình cô gái Diễm My trong vụ án Tịnh thất Bồng Lai xảy ra ở Long An cho biết đã dùng mọi cách tìm con nhưng không được, họ đang trông chờ vào cơ quan điều tra.“Những ngày đi tìm con gái, tôi bệnh nặng phải truyền máu, cứ nghĩ mình không qua khỏi.

Khi đứng giữa lằn ranh sinh tử, tôi nghĩ nếu chết rồi thì làm sao đi cứu con. Tôi đã cố vươn lên để sống”, bà Đoàn Thị Tuyết Mai (50 tuổi, ngụ quận Bình Tân) kể về động lực tìm con gái Võ Thị Diễm My (23 tuổi) trong những ngày bị bệnh nặng.

Ngày 16/5, Công an tỉnh Long An thông báo truy tìm Diễm My để làm rõ vụ án Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân, do bị can Lê Tùng Vân (89 tuổi) và các đồng phạm thực hiện.

ADVERTISEMENT

Ngược xuôi tìm con

Kể về hành trình tìm kiếm con gái mất tích hơn 2 năm, bà Đoàn Thị Tuyết Mai vừa nói vừa khóc.

Bà cho biết từ ngày 11/6/2020, Diễm My lén gia đình bỏ trốn khỏi nhà rồi mất liên lạc, vợ chồng bà chưa có một giấc ngủ ngon.

Hành trình vô vọng tìm con gái mất tích của mẹ Diễm My - Hình 1 ADVERTISEMENT

Bà Mai bật khóc khi nói về con gái Diễm My. Ảnh: An Huy.

Khoảng thời gian trên, vợ chồng bà Mai thường xuyên lang thang ngoài đường, đi khắp nơi hỏi thăm tin tức về con gái. Bà đã đến các tỉnh miền Tây, miền Nam để tìm con. Ai gọi điện thoại báo tin nhìn thấy người giống Diễm My, bà cũng tìm đến. “Tất cả đều vô vọng”, bà Mai sụt sùi.

Theo người mẹ, Diễm My là cô gái ngoan, học giỏi. Trước khi biết đến Tịnh thất Bồng Lai, Diễm My đang là sinh viên năm 3 đại học. Gia đình cũng đã chuẩn bị xong giấy tờ chờ ngày con đi nước ngoài du học.

Khi đến Tịnh thất Bồng Lai vài lần, Diễm My trở thành một người khác hoàn toàn, tính tình thay đổi. Con gái lúc nào cũng tôn sùng Lê Tùng Vân và các đệ tử, không để tầm lời nói cha mẹ.

“Trước đây Diễm My một lòng theo Tịnh thất Bồng Lai. Trong thời gian mất liên lạc gia đình, tôi nghĩ con gái cũng ở trong tịnh thất hoặc bị người nơi đó giấu nên tìm không ra”, bà Mai

Hành trình vô vọng tìm con gái mất tích của mẹ Diễm My - Hình 2

Diễm My trong một lần livestream trên mạng xã hội. Ảnh: N.A.

ADVERTISEMENT

Mẹ Diễm My cho biết trên hành trình tìm kiếm con gái, nhiều lúc gia đình tuyệt vọng, nhưng tình thương đã thôi thúc bà không bỏ cuộc. Đến nay, bà đã làm đơn cầu cứu công an nhiều địa phương, thậm chí lên mạng xã hội nhờ tìm con gái nhưng chưa được.

“Trong một buổi livestream trên Facebook, có người gọi điện đến chồng tôi là anh Võ Văn Thắng thông báo đã tìm thấy Diễm My. Lúc đó tôi rất mừng. Tuy nhiên, biết được là nguồn tin giả, tôi như suy sụp. Tôi lạc mất con gái đã rất đau khổ nhưng nhiều người còn lên mạng xã hội công kích, tấn công gia đình tôi”, bà Mai bày tỏ.

Người phụ nữ cho biết sau thời gian dài sống trong tâm trạng đau buồn, bà đã đổ bệnh phải nhập viện cấp cứu, truyền máu.

Video đang HOT

“Bác sĩ nói tôi đang nguy kịch. Lúc đó, tôi sợ mình chết. Nếu ra đi thì làm sao tìm cách cứu con, gặp lại con nên tôi cố sống”, bà Mai nói rồi bật khóc.

Gia đình Diễm My đã thử mọi cách để tìm con, từ thuê thám tử đến tin vào tâm linh nhưng đều vô vọng. Họ hy vọng khi Công an tỉnh Long An khởi tố ông Lê Tùng Vân và các đệ tử thì Diễm My sẽ sớm được tìm thấy.

“Mẹ mong muốn con tỉnh ngộ, nhận ra con đường sai trái. Con nên quay về nhà, không có gì bằng gia đình. Mẹ tha thứ cho con tất cả. Cha mẹ lúc nào cũng thương con”, bà Mai gửi lời đến con gái.

Mang theo số tiền lớn bỏ trốn?

Theo lời bà Mai, năm 2019, gia đình bà đến thăm cảnh chùa ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Trong đêm ngủ tại chùa, Diễm My đã gặp nhóm người sống trong Tịnh thất Bồng Lai.

Nhóm này giới thiệu Diễm My rằng ngôi chùa của họ rất đặc biệt, có hoa ưu đàm nở rộ. Tu ở chùa sẽ thành thiên tài và họ mời Diễm My vào ngày 12/4/2019 đến chơi. “Tôi ở kế bên nên nghe rất rõ”, bà Mai nói.

Hành trình vô vọng tìm con gái mất tích của mẹ Diễm My - Hình 3

ADVERTISEMENT

Căn nhà đang xây dang dở ở Tịnh thất Bồng Lai. Ảnh: An Huy.

Sau khi về nhà ở quận Bình Tân (TP.HCM) Diễm My cùng một số anh em trong dòng họ đến Tịnh thất Bồng Lai tham quan. Khi về nhà, những người trong tịnh thất liên tục gọi điện thoại Diễm My mời xuống học giáo lý nhà phật 3 buổi mỗi tuần.

“Tôi nghĩ con đi học phật pháp là điều thiện nên đồng ý. Con gái đem theo cả cơm xuống dưới tịnh thất ăn và mua sữa từ thiện cho các chú tiểu. Con bé đi suốt 2 tháng liền”, bà Mai kể.

Người mẹ nói tiếp, hơn 2 tháng sau, ngày gia đình đưa con gái ra sân bay Tân Sơn Nhất đi nước ngoài du học, Diễm My đã lén bỏ trốn mang theo số tiền khá lớn. Biết tin, bà cùng chồng tìm kiếm con khắp nơi không được.

Vài hôm sau, bà mới biết Diễm My đã bỏ trốn đến Tịnh thất Bồng Lai và xin đi tu. Bà xuống Long An thăm con, thấy cảnh nam nữ sống chung như một gia đình, không giống chùa nên đã dẫn con về trong đêm.

“Bắt đầu thời điểm đó, tính nết con gái thay đổi đột ngột. Con gái tôi suốt ngày khóc, van xin cha mẹ đến tịnh thất để tu. Biết tinh thần con không ổn, tôi đã đưa con ra Hà Nội chữa bệnh tâm lý” bà Mai chia sẻ.

Sau khi chữa bệnh, Diễm My tiếp tục bị những người ở tịnh thất gọi điện lôi kéo, đến ngày 7/9 thì bỏ trốn khỏi nhà.

Không khuyên nhủ được con

“Từ thời điểm đó, cuộc tìm kiếm con gái rất gian nan. Tôi nhờ người thân giả thành những đoàn từ thiện vào phát quà, thăm các đứa bé trong tịnh thất nhưng không thấy Diễm My đâu”, bà Mai nói.

Theo bà Mai, tháng 10/2019 (3 tháng sau) ông Lê Tùng Vân gọi điện cho gia đình bà cho biết Diễm My đang ở Tịnh thất Bồng Lai và thông báo có thể đến gặp con nhưng không được dẫn đi.

“Nghe vậy tôi đồng ý vì muốn gặp con rồi tính tiếp. Chồng tôi đã đến tịnh thất khuyên đủ điều nhưng con gái không nghe. Diễm My sau đó lấy cớ đi vệ sinh rồi trốn luôn”, người mẹ nói.

ADVERTISEMENT

Hành trình vô vọng tìm con gái mất tích của mẹ Diễm My - Hình 4 ADVERTISEMENT

Cơ quan chức năng trong một lần làm việc ở Tịnh thất Bồng Lai. Ảnh: A.L.

3 ngày sau, vì quá bức xúc, vợ chồng bà cùng với người thân đến nơi này tìm kiếm. Trong lúc xô xát dẫn đến một một người trong tịnh thất bị thương ở mặt. Sau thời điểm đó, gia đình hoàn toàn không liên lạc được con gái.

Sau một thời gian dài, Công an huyện Đức Hòa đã mời Diễm My và bà Cao Thị Cúc (chủ căn nhà tự xưng Tịnh thất Bồng Lai) lên làm các giấy tờ về lưu trú. Gia đình bà Mai thấy con gái quá ốm, sức khỏe không tốt nên đưa về nhà chăm sóc.

.

Hành trình vô vọng tìm con gái mất tích của mẹ Diễm My - Hình 5

Công an khám xét hộ bà Cao Thị Cúc – nơi tự xưng là Tịnh thất Bồng Lai để phục vụ điều tra

Khoảng 6 tháng sau, Diễm My nhảy từ lầu 2 xuống mái tôn nhà hàng xóm, bỏ trốn khỏi nhà rồi mất tích.

Đến nay, Công an tỉnh Long An đã khởi tố 5 người sống trong Tịnh thất Bồng Lai tại ấp Lập Thành, xã Hòa Khánh Tây (huyện Đức Hòa) về tội Lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, tổ chức, cá nhân.

Nam bị can gồm ông Lê Tùng Vân (89 tuổi), Lê Thanh Hoàn Nguyên (32 tuổi), Lê Thanh Nhất Nguyên (31 tuổi), Lê Thanh Trùng Dương (27 tuổi), Cao Thị Cúc (62 tuổi, cùng ngụ xã Hòa Khánh Tây).

Trong số này, Hoàn Nguyên, Nhất Nguyên, Trùng Dương bị bắt tạm giam, còn bị can Lê Tùng Vân, Cao Thị Cúc bị áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú.

ADVERTISEMENT

Ngày 25/2, VKSND huyện Đức Hòa đã có quyết định chuyển hồ sơ vụ án hình sự Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân tại Tịnh thất Bồng Lai cho Công an tỉnh Long An điều tra.

Bắt giữ đối tượng chuyên làm giả bằng đại học, chứng chỉ, giấy tờ quy mô cực lớn

Một cơ sở chuyên sản xuất, làm giả các văn bằng, chứng chỉ, giấy tờ các loại với quy mô cực lớn vừa bị Đội Cảnh sát hình sự, Công an quận Hà Đông triệt phá.

Bắt giữ đối tượng chuyên làm giả bằng đại học, chứng chỉ, giấy tờ quy mô cực lớn - Hình 1

Lực lượng chức năng thu giữ tang vật của vụ án.

Qua công tác quản lý địa bàn, quản lý đối tượng, lực lượng CSHS Công an quận Hà Đông phát hiện đối tượng Hà Văn Nghĩa, sinh năm: 1983; HKTT: Ninh Hải, Nghi Sơn, Thanh Hoá, trú tại: Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội, đã có tiền án về tội làm giả con dấu tài liệu của cơ quan tổ chức, hiện có biểu hiện nghi vấn tiếp tục hoạt động làm giả con dấu, tài liệu của Cơ quan tổ chức tại địa bàn phường Mộ Lao, Hà Đông.

ADVERTISEMENT

Qua công tác trinh sát nhận định đối tượng Nghĩa hoạt động phạm tội với phương thức thủ đoạt thực hiện rất tinh vi, sử dụng công nghệ cao, thực hiện làm giả con dấu, tài liệu của nhiều cơ quan nhà nước để bán cho các nhóm đối tượng thông qua mạng Internet thu lợi bất chính. Xác định cần tập trung lực lượng đấu tranh làm rõ hành vi sai phạm của Hà Văn Nghĩa, Ban chỉ huy Công an quận Hà Đông chỉ đạo lực lượng CSHS xác lập chuyên án để đấu tranh triệt phá ổ nhóm tội phạm này.

Bắt giữ đối tượng chuyên làm giả bằng đại học, chứng chỉ, giấy tờ quy mô cực lớn - Hình 2 ADVERTISEMENT

Bằng giả bị thu giữ tại hiện trường

Bắt giữ đối tượng chuyên làm giả bằng đại học, chứng chỉ, giấy tờ quy mô cực lớn - Hình 3

Bằng đại học, cao đẳng và chứng chỉ giả

Kết quả: Ngày 10/5/2022, lực lượng CSHS Công an quận Hà Đông đã quyết định phá án bắt giữ Hà Văn Nghĩa, khám xét khẩn cấp tại nơi Nghĩa thực hiện hành vi làm giả con dấu, tài liệu tại Phòng 402 nhà số 06LK03 Khu tái định cư tổ 4, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội thu giữ:

- Hình dấu của các cơ quan nhà nước:

Trường Đại học ngoại ngữ Hà Nội, Trường Đại học sư phạm Hà Nội, Trường Đại học Công Đoàn...;

Mẫu dấu tròn Công an huyện Thanh Trì, Công an quận Bắc Từ Liêm, Công an quận Long Biên, TP Hà Nội, Công an quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh...;

Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam thịnh vượng;

Chi cục đăng kiểm số 1 - Bộ Giao thông vận tải, Sở Y tế Gia Lai.

ADVERTISEMENT

- Thu giữ nhiều phôi căn cước công dân và phôi sổ hộ khẩu;

- Thiết bị máy móc thu giữ gồm: 02 Máy in nhãn hiệu Epson, loại Stylus Photo 1390, màu xám; 01 Máy scan, photo nhãn hiệu Samsung; 01 Máy scan, photo nhãn hiệu Samsung; 01 Máy ép plastic màu trắng-xám; 02 Máy cắt laser màu trắng-xám, 01 Máy in nhãn hiệu Epson, 01 Máy in nhãn hiệu Canon, 02 thiết bị dập dấu nổi.

Bắt giữ đối tượng chuyên làm giả bằng đại học, chứng chỉ, giấy tờ quy mô cực lớn - Hình 4

Phôi để làm căn cước công dân giả

Tại Cơ quan điều tra, Hà Văn Nghĩa khai nhận đã thực hiện hành vi làm giả con dấu tài liệu của cơ quan tổ chức từ tháng 10/2021, Nghĩa mua các thiết bị máy móc trên rồi làm giả con dấu của các cơ quan nhà nước và liên hệ qua mạng xã hội với các đối tượng có nhu cầu mua để bán các giấy tờ giả trên thu lợi bất chính khoảng 500 triệu đồng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Kiều nữ "mây mưa" tập thể với Tổng Giám đốc rồi bị "đá", liền tống tiền 13,5 tỷ05:19Gặp hung thủ siết cổ bé trai 3 tuổi rồi nhét vào tủ bảo ôn ở Hà Nam04:25Phút hoảng loạn của người thân khi bé trai bị nhốt trong tủ cấp đông01:01Tạm giữ hình sự kẻ đánh thiệt mạng thanh niên vì chiếc điếu cày01:13Hot girl Zy Zy mất tích 4 ngày không online, CĐM tá hỏa khi phát hiện bị bắt vì buôn bán chất cấm03:36Khá Bảnh lần đầu giải thích về phát ngôn 'em đi 10 năm cần gì đâu' sau khi bị tuyên án cách đây hơn 2 năm12:45Vụ bé trai bị nhét vào tủ cấp đông: Hung thủ chỉ học hết lớp 9, vào tù đêm đầu tiên mất ngủ vì sợ04:03Cựu đại úy cướp tiệm vàng bị tước danh hiệu công an01:12Người nhà bệnh nhân dùng dao đâm bác sĩ ở TP.HCM00:33Nhóm thanh niên mang hung khí uy hiếp, cướp bánh trung thu để đi biếu01:10Tiktoker làm clip nói xấu người miền Trung xin lỗi công khai, quá khứ nhiều lần bị tố cắt ghép làm clip sai sự thật01:28Người chồng tiết lộ tình hình sức khoẻ của vợ bầu bị chủ shop hành hung nhập viện trong đêm ở Vĩnh Phúc00:30Bà Nguyễn Phương Hằng bị đề nghị truy tố, dân tình liên tục đăng đàn "mỉa mai"03:52Bí mật liên quan đến vụ bà Nguyễn Phương Hằng được vạch trần, nhiều sự thật được phơi bày01:54Danh tính nữ streamer game Liên Quân mobile bị bắt vì buôn chất cấm, khiến CĐM xôn xao01:15:23Manh mối giúp tìm thấy bé trai bị siết cổ, giấu trong tủ đông00:3141 người Việt 'đào tẩu' khỏi casino ở Campuchia về nước04:21Vụ án địa ốc Alibaba lừa bán dự án “ma”: Quyền lợi của 4.316 bị hại sẽ được giải quyết ra sao ?05:45Bà Phương Hằng khai thông tin tố Hoài Linh, Vy Oanh, Hàn Ni… là do nằm mơ, không có bằng chứng03:12Khởi tố nguyên đại úy trại giam nổ súng cướp tiệm vàng ở Huế03:39
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Bà Phương Hằng khai lý do 'chửi' nghệ sĩ Hoài Linh, ca sĩ Vy Oanh, nhà báo Hàn Ni
20:25:39 18/08/2022
Tưởng được làm 'phi công trẻ' việc nhẹ lương cao, thanh niên nhận kết đắng
23:48:35 18/08/2022
Bí mật liên quan đến vụ bà Nguyễn Phương Hằng được vạch trần, nhiều sự thật được phơi bày
10:09:35 19/08/2022
Đi đòi áo của cha sau cuộc tranh chấp ranh giới đất, cô gái bị đốt cháy thiệt mạng
07:32:29 18/08/2022
Bà Phương Hằng khai thông tin tố Hoài Linh, Vy Oanh, Hàn Ni… là do nằm mơ, không có bằng chứng
08:18:12 19/08/2022
Công an TP.HCM đề nghị truy tố bà Nguyễn Phương Hằng
18:23:40 18/08/2022
“Tú ông” bao nuôi 17 chân dài để phục vụ quý ông” từ A - Z
01:25:00 19/08/2022
Thiếu tá công an giả chữ ký thủ trưởng rút 900 triệu đồng
16:04:29 19/08/2022
Bà Nguyễn Phương Hằng bị đề nghị truy tố, dân tình liên tục đăng đàn "mỉa mai"
00:01:55 19/08/2022
Không thấy uống bia sau cụng ly, thanh niên đoạt mạng bạn nhậu
15:40:30 18/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Cô giáo Hoa hồng tím thích ăn lòng xào dưa phân trần về loạt tin nhắn nhạy cảm: Chỉ là trêu đùa
00:27:28 20/08/2022
Huấn "Hoa hồng" phát ngôn cực sốc khi Hương Giang thông báo chia tay Matt Liu: "Lòng chỉ để xào dưa"
20:56:35 19/08/2022
Han So Hee, Kang Dong Won và những diễn viên Hàn Quốc bị chỉ trích vì những lý do nực cười nhất
21:48:36 19/08/2022
Một tuần mấy lần thì trẻ lâu sống thọ? Đáp án khiến những người lười 'yêu' phải thay đổi
20:54:29 19/08/2022
Đậm đà hương vị với cách làm bò nướng mọi
22:06:22 19/08/2022
Đấu trí - Tập 24: Quyên vô tình hé lộ điểm mới trong vụ án Chi cục Hải quan
21:36:37 19/08/2022
Chuyện lạ: Phi công ngủ quên nhưng máy bay hạ cánh an toàn
20:39:40 19/08/2022
Ramsdale cầu hôn nữ tiếp viên hàng không
22:27:57 19/08/2022
HA Gia Lai lại thua
20:20:08 19/08/2022
Rắc rối hậu trường hủy hoại sự nghiệp của Mendy
21:33:07 19/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tiếp tục tạm giam thêm 20 ngày với bà Nguyễn Phương Hằng

17:18:55 19/08/2022
Mới đây, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã hoàn tất điều tra, ban hành kết luận điều tra và chuyển toàn bộ hồ sơ vụ án sang Viện KSND TP.HCM đề nghị truy tố bà Nguyễn Phương Hằng (tổng giám đốc Công ty cổ phần Đại Nam) về tội lợi dụng các ...

Bà Phương Hằng khai lý do xướng tên nhiều nghệ sĩ trên mạng xã hội

16:54:23 19/08/2022
Trong bản kết luận điều tra, cơ quan công an cho biết bà Nguyễn Phương Hằng sử dụng 12 kênh mạng xã hội để livestream nội dung xuyên tạc đời tư của nhiều người. Cơ quan chức năng đã 4 lần mời bà Hằng lên làm việc và yêu cầu chấm dứt hàn...

Lời hăm dọa sởn da gà của tài xế ở Bình Dương

15:51:07 19/08/2022
Sáng 19-8, mạng xã hội xôn xao video một nam tài xế và người phụ nữ đi trên ô tô 5 chỗ bước xuống chặn đầu một ô tô khác đòi xử lý

41 người Việt 'đào tẩu' khỏi casino ở Campuchia về nước

09:25:16 19/08/2022
Tối 18-8, thượng tá Lê Tấn Hòa - trưởng Công an huyện An Phú, An Giang - xác nhận đơn vị đang phối hợp với lực lượng biên phòng tiếp nhận vụ 40 người làm thuê tháo chạy khỏi casino ở Campuchia, bơi qua sông Bình Di về nước

Bắt nhóm giang hồ cưỡng đoạt tiền của tiểu thương, tài xế ở chợ đầu mối

01:25:19 19/08/2022
Ngày 18/8, Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an tỉnh Bắc Giang đã bắt giữ nhóm có “số má” chuyên cưỡng đoạt, thu tiền bảo kê núp bóng doanh nghiệp tại TP Bắc Giang

Nghi vợ quan hệ bất chính, chồng mất hết lý trí

01:20:51 19/08/2022
Chiều 20-11-2020, Quốc đang ngồi trên ghế đá gần nhà thì thấy anh V. chạy xe máy qua. Nghĩ anh V. nhìn đểu mình, Quốc về nhà lấy dao đi tìm anh V

Án mạng đau lòng ở Tiền Giang

01:13:06 19/08/2022
Chiều 18-8, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tiền Giang cho biết vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh tạm giam Nguyễn Hữu Hậu (SN 1991; ngụ phường 6, TP Mỹ Tho) về tội giết người

"Huyền Minh nhị lão” sa lưới Công an

01:09:49 19/08/2022
Ngày 18/8, Phòng Cảnh sát hình sự (CSHS) Công an TP Đà Nẵng đã tạm giữ hình sự Lương Tâm Huyền (SN 1996, trú phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) và Nguyễn Thanh Minh (SN 1998, trú phường Điện Nam Trung, thị xã Điện Bàn, Quảng...
ADVERTISEMENT

Vụ án ở Cục Lãnh sự: Bắt thêm 1 bị can

00:41:38 19/08/2022
Cơ quan công an đã bắt giam thêm 1 bị can, chuyên viên Vụ Quan hệ Quốc tế, Văn phòng Chính phủ liên quan đến vụ nhận hối hộ ở Cục Lãnh sự, Bộ Ngoại giao

NÓNG: Hàng chục người cùng bơi sông trốn khỏi casino ở Campuchia

23:55:40 18/08/2022
Qua điều tra, khai thác nhanh, những người này khai nhận đa phần đều xuất cảnh trái phép ở khu vực biên giới các tỉnh phía nam, sau khi sang Campuchia thì hợp đồng và làm việc tại Casino Rich World

TP.HCM: Nữ quái ra tay nhanh như chớp giật điện thoại của cô gái giao hàng

18:28:05 18/08/2022
Trong lúc đứng bên đường dùng điện thoại xem vị trí để giao hàng cho khách, nữ shipper bị đôi nam nữ chở nhau trên xe máy áp sát, người nữ ngồi sau xe nhanh như chớp giật điện thoại của nạn nhân rồi tẩu thoát

Phát hiện người đóng giả nhà sư khất thực khắp Quảng Nam, Đà Nẵng

17:06:11 18/08/2022
Ngày 18.8, Công an Q.Thanh Khê (TP.Đà Nẵng) cho biết vừa phối hợp ngăn chặn một nam thanh niên đóng giả nhà sư khất thực khắp Quảng Nam – Đà Nẵng, lợi dụng lòng hảo tâm để trục lợi hàng chục triệu đồng mỗi tháng

'Vàng tặc' lộng hành ở Lai Châu: Đánh sập hầm để chấm dứt hoạt động

16:42:47 18/08/2022
Sau khi Thông tấn xã Việt Nam đăng tải thông tin phản ánh về nạn vàng tặc lộng hành tàn phá những cánh rừng phòng hộ ở Lai Châu, sáng 17/8, UBND tỉnh tổ chức cuộc họp bàn về giải tỏa tình trạng khai thác vàng trái phép trên địa bàn

App cho vay nặng lãi lại hoành hành - Kỳ 3: Triệt tận gốc được không?

16:00:28 18/08/2022
Lực lượng công an đã triệt phá nhiều tổ chức tín dụng đen cho vay qua app. TAND tối cao cũng đã ban hành nghị quyết trị tội tín dụng đen, nhưng xem ra việc xử lý các băng nhóm không phải là biện pháp gốc rễ triệt tiêu loại tội phạm này

Cựu chủ tịch Công ty AIC Nguyễn Thị Thanh Nhàn tiếp tục bị khởi tố

14:58:12 18/08/2022
Cơ quan điều tra Bộ Công an khởi tố vụ án, khởi tố bị can Nguyễn Thị Thanh Nhàn - cựu chủ tịch Công ty AIC - để điều tra những sai phạm liên quan đến đấu thầu thiết bị y tế tại Quảng Ninh
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Cách luộc lòng non trắng giòn, không dai

Ẩm thực

06:23:17 20/08/2022
Sơ chế và luộc lòng non nếu không khéo dễ bị dai. Một vài bí quyết sẽ giúp cho món này trở nên hoàn hảo.Cùng vào bếp làm ngay món này ngay nhé

Dead Space Remake sẽ nhận được nhiều thông tin từ Electronic Arts

Game offline

06:21:46 20/08/2022
Có vẻ như Electronic Arts có thể đã sẵn sàng tiết lộ thêm về bản làm lại Dead Space sau một vài tháng im lặng về tựa game kinh dị sắp tới

Vợ chồng Justin Bieber hẹn hò ăn tối lãng mạn sau phát ngôn về cuộc hôn nhân

Sao âu mỹ

06:21:20 20/08/2022
Justin Bieber và Hailey Baldwin cùng nhau đi ăn tối lãng mạn tại nhà hàng ở California, thu hút sự quan tâm của công chúng

Bentley nhận chứng chỉ “Không phát thải nhựa” từ tổ chức South Pole

Ôtô

06:18:25 20/08/2022
Bentley đã trở thành thương hiệu đầu tiên trên toàn cầu được tổ chức South Pole trao chứng nhận Không phát thải nhựa sau những đánh giá về quy trình quản lý chất thải trong chuỗi hoạt động sản xuất và kinh doanh

Bảo tàng Tribute 11/9 đóng cửa sau hơn 15 năm truyền tải câu chuyện 'đau thương'

Thế giới

06:17:57 20/08/2022
Những năm qua, Bảo tàng Tribute 11/9 ở khu Hạ Manhattan tại thành phố New York của Mỹ luôn nỗ lực mang đến cho khách tham quan một cái nhìn bao quát và chân thực nhất về vụ khủng bố kinh hoảng xảy ra ngày 11/9/2001. Tuy nhiên, bảo tàng ...

Thứ trưởng Y tế: Bệnh nhân COVID-19 nặng tăng rõ rệt

Sức khỏe

06:13:09 20/08/2022
Tại cuộc họp với Tổ chuyên môn chăm sóc, điều trị ca bệnh COVID-19 ngày 19/8, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn cho biết, qua báo cáo của 3 bệnh viện Chợ Rẫy, Trung ương Huế, Bệnh Nhiệt đới Trung ương, từ đầu tháng 8/2022 đến nay, số...

Những chiếc Bentley Mulliner Bacalar đầy sắc màu

Siêu xe

06:10:15 20/08/2022
Được ra mắt cách đây hơn 2 năm, Bentley Bacalar là mẫu xe mui trần sang trọng, thể thao với không gian mở cao cấp nhất của thương hiệu xe sang Anh Quốc

Đầu thu, ngại gì mà không diện váy màu hồng, ghi điểm như Nhã Phương, Hương Giang

Phong cách sao

06:07:52 20/08/2022
Gam màu hồng nữ tính luôn được nhiều chị em lựa chọn. Không phải ai cũng diện bộ đồ phù hợp với vóc dáng của bản thân

Code Thần Thú Đại Chiến mới nhất 08/2022 và cách nhập

Game online

06:07:26 20/08/2022
Nhân dịp game ra mắt, nhà phát hành đã hào phóng gửi tặng tất cả người chơi hàng loạt giftcode giá trị. Bạn có thể đổi code Thần Thú Đại Chiến lấy các phần quà hấp dẫn như kim cương, Pikachu, nguyên liệu đột phá, xu nỗ lực, chìa khóa th...

Hé lộ ‘bí kíp’ chăm sóc da mụn do đeo khẩu trang cực đơn giản lại hiệu quả nàng chớ nên bỏ qua

Làm đẹp

06:06:50 20/08/2022
Khẩu trang đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Khẩu trang có thể chống lại vi rút và ô nhiễm nhưng lại gây ra mồ hôi và mụn trứng cá

Thứ trưởng Bộ Y tế: Cần đẩy mạnh tiêm vaccine phòng COVID-19

Đời sống

06:06:42 20/08/2022
Ngày 19/8, Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương tổ chức hội thảo Tăng cường công tác tiêm chủng và phòng chống dịch khu vực miền Bắc. Tại sự kiện này, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Liên Hương cho biết, các địa phương đã rất nỗ lực triển khai...

LQMB: Xạ thủ ‘duyên số’ BOX Daim gần như bật khóc trên livestream khi chia sẻ về việc rời Team Flash, bị fan FL ‘ném đá’ kịch liệt

Esport

06:04:28 20/08/2022
Tuyển thủ được quan tâm nhiều nhất của Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2022 hiện nay BOX Daim, đã có những chia sẻ đầy cảm xúc về khoản thời gian khó khăn ở Team Flash ngay trên sóng livestream