Vụ Tịnh thất Bồng Lai: Làm rõ sự thật vụ bắt cóc Diễm My và công an đánh người

Khi phiên toà đang diễn ra, bị cáo Lê Tùng Vân vì tuổi cao, sức khoẻ yếu, biểu hiện mệt mỏi nên chủ toạ bố trí ông này cách ly ở một phòng riêng.

Bị cáo đề nghị điều tra lại vụ án

Chiều 20/7, chủ toạ phiên toà tiếp tục phần xét các bị cáo và những người liên quan đến vụ án “ Tịnh thất Bồng Lai”. Chủ toạ phiên toà nhắc nhở những người tham gia tố tụng phải tôn trọng HĐXX, nếu vi phạm sẽ bị nhắc nhở và xử lý theo quy định.

ADVERTISEMENT

Chủ toạ phiên toà thông báo tiếp tục trình chiếu các video clip là chứng cứ vụ án.

Vụ Tịnh thất Bồng Lai: Làm rõ sự thật vụ bắt cóc Diễm My và công an đánh người - Hình 1 ADVERTISEMENT
HĐXX trình chiếu các đoạn clip là chứng cứ vụ án. Ảnh: Chụp màn hình

Ban đầu là clip “5 chú Tiểu – Thông báo khẩn cấp kết quả vụ án 50 người”. Bị cáo Hoàn Nguyên xác nhận mình là người trong clip, nhưng không nhớ ai quay, ai đăng clip.

Phần bị cáo Trùng Dương, tòa hỏi có phải giọng của bị cáo trong clip không, Dương thừa nhận đúng, nhưng cho rằng ai đó đã cắt ghép, chỉnh sửa lời nói.

Chủ toạ đề nghị phát một đoạn trong clip ” 5 chú tiểu – live trực tiếp – Nghi Tâm chứng minh sự thật. Bịt mắt đọc lầu lầu 514 câu kinh tỉnh bơ” rồi hỏi bị cáo Hoàn Nguyên về việc phát ngôn xúc phạm Thượng toạ Thích Nhật Từ. Hoàn Nguyên xác nhận mình là người phát ngôn nhưng chỉ là “ăn miếng trả miếng” với vị chức sắc tôn giáo trên.

Chủ toạ yêu cầu trình chiếu đoạn clip Phim hài chiếu rạp mùa dịch 2021″ có đoạn ông Lê Tùng Vân nói rằng “bỏ cái tôn giáo, bỏ cái luật pháp qua một bên đi”, rồi hỏi bị cáo Hoàn Nguyên thì bị cáo xác nhận “đó là lời sư phụ tôi, ông Lê Tùng Vân”.

Vụ Tịnh thất Bồng Lai: Làm rõ sự thật vụ bắt cóc Diễm My và công an đánh người - Hình 2
Bị cáo Nhất Nguyên đề nghị điều tra lại toàn bộ sự việc từ đâu. Ảnh: Chụp màn hình

Nhất Nguyên khi được hỏi cũng xác nhận kênh “5 chú tiểu – Thiềm am bên bờ vũ trụ” là do bị cáo quản lý.

Tuy nhiên, trong phần xét hỏi, bị cáo Nguyên đề nghị điều tra lại toàn bộ sự việc.

ADVERTISEMENT

Chủ toạ hỏi về vai trò của bị cáo Nhị Nguyên trong việc lên kịch bản, quay và đăng các clip trên mạng xã hội, bị cáo nói mình không tham gia. Chủ toạ hỏi về vai trò trong clip thể hiện nhóm “Tịnh thất Bồng Lai” kéo đến trụ sở Công an huyện Đức Hoà để gây ồn ào, bị cáo này nói rằng, trước khi bị cáo trả lời, xin HĐXX trả lời giùm nguồn gốc clip này lấy từ đâu?

Chủ toạ nói đại diện Viện KSND sẽ chứng minh. Nhị Nguyên đáp ngược lại: “Nếu không biết rõ nguồn gốc clip này ở đâu thì bị cáo xin giữ im lặng”.

Video đang HOT

Trưởng Công an Đức Hoà nói gì về cáo buộc bắt cóc Diễm My, đánh người của “Tịnh thất Bồng Lai”

HĐXX hỏi ông Nguyễn Sơn – Trưởng Công an huyện, là đại diện bị hại Công an huyện Đức Hoà.

Ông Sơn trình bày, khi ông Thắng – bà Mai (cha mẹ của Diễm My) có đơn khiếu nại Diễm My đang ở tại hộ bà Cao Thị Cúc, ông đã phân công cán bộ xử lý đơn theo quy định.

Cơ quan công an sau đó đã đến hộ bà Cúc mời Diễm My về làm việc. Ông Sơn khẳng định, không có việc cán bộ công an đánh người của “Tịnh thất Bồng Lai” tại trụ sở Công an huyện Đức Hoà.

“Theo tôi, sự việc xảy ra, các báo đài, Youtuber đăng rất nhiều, có những chứng cứ được cơ quan chức năng giám định, thể hiện các bị cáo đã vi phạm pháp luật. Tôi đề nghị xử lý theo quy định….” – lời ông Sơn.

Vụ Tịnh thất Bồng Lai: Làm rõ sự thật vụ bắt cóc Diễm My và công an đánh người - Hình 3
Chủ toạ phiên toà liên tục nhắc nhở luật sư của nhóm bị cáo. Ảnh: Trương Thanh Tùng

ADVERTISEMENT

Vụ Tịnh thất Bồng Lai: Làm rõ sự thật vụ bắt cóc Diễm My và công an đánh người - Hình 4 ADVERTISEMENT
Ông Nguyễn Sơn – Trưởng Công an huyện, đại diện bị hại Công an huyện Đức Hoà. Ảnh: chụp màn hình

Toà xét hỏi, cán bộ công an Quốc Thắng xác nhận có nhận đơn của ông Thắng – bà Mai tố cáo việc hộ bà Cao Thị Cúc giam giữ trái phép Võ Thị Diễm My.

Từ đơn này, ông Thắng đã mời Diễm My lên làm việc, nhưng cô gái này không hợp tác. Sau đó, cán bộ công an đã lập biên bản ghi nhận sự việc, cho gia đình bảo lãnh Diễm My về nhà.

Nhận được tin công an làm việc với gia đình Diễm My, những người ở hộ bà Cao Thị Cúc kéo đến trụ sở Công an huyện đòi…thả người. Cán bộ Thắng có ra khuyên nhủ, họ vẫn lớn tiếng, gây ồn ào; tuy nhiên không có việc đánh nhau tại trụ sở Công an huyện Đức Hoà.

Vụ Tịnh thất Bồng Lai: Làm rõ sự thật vụ bắt cóc Diễm My và công an đánh người - Hình 5
Khi đang phần xét hỏi, ông Lê Tùng Vân mệt mỏi, sức khoẻ yếu nên chủ toạ phiên toà đã bố trí cách ly ông tại một phòng riêng. Ảnh: Trương Thanh Tùng

HĐXX hỏi ông Võ Văn Thắng (cha của Diễm My). Ông Thắng kể lại quá trình Diễm My bỏ nhà ở lại hộ bà Cao Thị Cúc, tình nghi Diễm My trú tại đây nên ông có đơn nhờ công an.

Trong ngày 12/12/2019, vợ chồng ông có gặp Diễm My tại công an huyện; thấy con tinh thần bấn loạn, ông Thắng có nhờ cơ quan công an gọi xe cứu thương đưa Diễm My đến bệnh viện.

Trả lời HĐXX, ông Thắng cho biết, Diễm My về nhà 6 tháng thì bỏ đi và hiện giờ không biết con ở đâu.

ADVERTISEMENT

Chủ toạ phiên toà thẩm vấn bà Mai (là mẹ của Diễm My). Bà Mai xác nhận ngày hôm đó khi làm việc tại Công an huyện Đức Hoà, Diễm My tự nguyện về nhà với cha mẹ.

Chủ toạ phiên toà cũng hỏi các nhân chứng là cán bộ công an huyện Đức Hoà, Công an thị trấn Hậu Nghĩa, họ đều xác nhận không có chuyện xung đột, đánh nhau ở trụ sở công an.

Vì sao Diễm My có cơ hội quen biết ông Lê Tùng Vân?

Nhiều người tò mò về tung tích của Diễm My sau khi đến "tu tập" tại "Tịnh thất Bồng Lai" rồi mất tích.

Mới đây, thông tin ông Lê Tùng Vân - chủ cơ sở thờ tự tại "Tịnh thất Bồng Lai" (nay là Thiền am bên bờ vũ trụ) bị khởi tố loạt tội danh đã nhận về sự quan tâm lớn.

Đặc biệt, theo tiết lộ ban đầu từ cơ quan chức năng, ADN của "thầy ông nội" trùng khớp với một số người đang sống trong "Tịnh thất". Đến đây, nhiều người tò mò về mối quan hệ đặc biệt của ông Vân với những người này.

Vì sao Diễm My có cơ hội quen biết ông Lê Tùng Vân? - Hình 1

Ông Lê Tùng Vân.

Ngoài ra, dân mạng cũng đang ngóng chờ thông tin về cô gái tên Diễm My (SN 1999, sinh sống tại TP. HCM), từng có khoảng thời gian tu tập tại "Tịnh thất Bồng Lai".

Bởi sau khi quyết định đến đây "quy y", gia đình của My đã mất liên lạc với con gái. Bố mẹ cô gái đã sử dụng đủ các nguồn từ công an, Youtuber, thám tử,... thậm chí treo thưởng 1 tỷ cho ai tìm được con nhưng kết quả nhận về đều "vô vọng".

ADVERTISEMENT

Hiện một bộ phận dân mạng đang rất tò mò về việc vì sao Diễm My lại quen và nhất quyết bỏ gia đình đến chỗ ông Lê Tùng Vân tu tập, để rồi không rõ tung tích.

Trước đó, xuất hiện tại một sự kiện ở Bình Dương, chị họ của Diễm My từng lộ diện. Cô gái này đã kể về quá trình mình và em họ gặp Huyền Trân - thí sinh The Voice Kid.

Vì sao Diễm My có cơ hội quen biết ông Lê Tùng Vân? - Hình 2 ADVERTISEMENT
Bố mẹ Diễm My và chị họ xuất hiện trong một sự kiện tại Bình Dương cách đây vài tháng (Ảnh Pháp luật và Bạn đọc).

Cô gái này cho hay khi mới quen, không biết Huyền Trân là người đến từ "Tịnh thất Bồng Lai" mà chỉ biết cô là thí sinh của The Voice Kid.

"Khi thấy Huyền Trân tham gia The Voice Kid, mình đã hâm mộ em ấy. Ngoài giọng hát, chính hoàn cảnh mồ côi không cha không mẹ của Trân khiến mình cảm mến.

Sau này, nhân chuyến từ thiện tại Vũng Tàu vào tháng 4/2019, có sự góp mặt của Huyền Trân nên mình mới rủ My đi cùng. Bởi em họ mình là người sống nội tâm, ít tiếp xúc với mọi người nên muốn em ra ngoài khuây khỏa", người này kể.

ADVERTISEMENT

Vì sao Diễm My có cơ hội quen biết ông Lê Tùng Vân? - Hình 3
Hình ảnh Huyền Trân và Diễm My tại chuyến từ thiện ở Vũng Tàu cách đây gần 3 năm.

Kết thúc chuyến từ thiện, cả 2 chị em được mời về "Tịnh thất Bồng Lai" chơi. Tại đây, họ có cuộc trò chuyện vài tiếng với ông Lê Tùng Vân. Sau đó vì bận việc học và đi làm nên cô gái này không quay lại "Tịnh thất" nữa.

Về phía Diễm My, trên mạng xã hội từng xuất hiện clip cô đến "Tịnh thất Bồng Lai" để tu tập và được "thầy ông nội" đặt cho biệt danh Ngọc Tiên. Mặc dù bố mẹ nhiều lần dùng các biện pháp khác nhau để thuyết phục con gái về nhà nhưng không có hiệu quả.

Vì sao Diễm My có cơ hội quen biết ông Lê Tùng Vân? - Hình 4
Diễm My được cho là từng xuống tóc tại "Thiền am bên bờ vũ trụ".

Thậm chí, khi báo đài đăng tin tức về "Tịnh thất Bồng Lai" là một cơ sở có dấu hiệu lừa đảo, phạm pháp, Diễm My từng cho rằng chính bố mẹ là người đứng sau nói xấu "Tịnh thất". Khi ấy, cô gái trẻ còn đòi đoạn tuyệt huyết thống nếu bố mẹ còn ngăn cản mình "xuất gia".

ADVERTISEMENT

Sau này, không hiểu vì lý do gì Diễm My được cho là đã rời "Tịnh thất", gia đình cũng mất tin con kể từ đó.

Trước đó, trả lời trên báo chí, một "tu sĩ" của "Tịnh thất Bồng Lai" từng lên tiếng xác nhận Diễm My có khoảng thời gian tu tập tại đây. Tuy nhiên, cô gái này chỉ ở đó một thời gian rồi rời đi.

Mới đây, một số diễn đàn xuất hiện thông tin đã tìm được Diễm My và một đứa trẻ trong hầm bí mật của "Tịnh thất". Họ còn đồn rằng cô gái trẻ 23 tuổi đã sinh con với "thầy ông nội".

Vì sao Diễm My có cơ hội quen biết ông Lê Tùng Vân? - Hình 5 ADVERTISEMENT

Vì sao Diễm My có cơ hội quen biết ông Lê Tùng Vân? - Hình 6

Tuy nhiên, trao đổi với Doanh nghiệp và Tiếp thị trong đêm 6/1, bà Đoàn Thị Tuyết Mai - mẹ ruột Diễm My thông báo lại rằng hiện vẫn chưa tìm thấy con gái.

"Hiện chúng tôi vẫn chưa tìm thấy Diễm My. Người ta gọi điện tới nhưng cuối cùng chúng tôi không liên lạc được. Đây không phải là cuộc gọi từ cơ quan chức năng. Hiện tại, gia đình tôi vẫn đang đợi thông tin từ chính quyền", bà Mai cho hay.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

NÓNG: Chính thức tước danh hiệu CAND đối với 3 cán bộ Công an "tác động vật lý" 2 thiếu niên
15:16:36 30/09/2022
Gia đình thiếu niên bị cảnh sát "tác động vật lý" được đồn đoán nhận 600 triệu đồng để rút đơn
20:05:01 01/10/2022
Trợ thủ đắc lực của bà Phương Hằng bị tuyên 3 năm 6 tháng tù: Không phục, sẽ kháng cáo
08:26:04 01/10/2022
3 cán bộ công an đánh thiếu niên đi xe máy:Tước danh hiệu kịp thời, không dung túng
18:21:39 01/10/2022
Triệu Tạ Mềnh phải chịu mức án nào khi "làm nhục" nữ hướng dẫn viên du lịch?
13:07:30 01/10/2022
Diễn biến mới vụ nữ HDV bị "làm nhục": Luật sư và bị hại không đến thực nghiệm điều tra
14:43:00 30/09/2022
Anna Bắc Giang thừa nhận lừa đảo với Công an: Dùng lời nói, nhắn tin câu nhử tạo dựng lòng tin
10:55:03 01/10/2022
Động thái bảo vệ đầu tiên của gia đình bà Phương Hằng sau khi vụ án tiếp tục được mở rộng
14:44:03 01/10/2022
Vụ gửi con nhận về hũ tro cốt: Thỏa thuận bồi thường 5 tỷ bất thành
14:56:34 30/09/2022
Tử hình kẻ ra tay tàn độc với cô gái masage
22:42:25 30/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Lâm Khánh Chi đăng bài giữa đêm sau khi xem xong chung kết Miss Grand Vietnam
09:00:19 02/10/2022
Lý do Đoàn Thiên Ân đăng quang hoa hậu dù quá trình thi kém nổi bật
09:42:58 02/10/2022
Nam MC "mát tay" nhất Đường lên đỉnh Olympia, phá kỷ lục 4 năm dẫn điểm cầu vô địch
13:01:45 02/10/2022
Đặng Lê Nguyên Vũ trở thành quán quân Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22
11:19:14 02/10/2022
Hôn lễ Diệu Nhi - Anh Tú đã được trang trí: Ảnh cưới phóng to, đặt từ cổng resort
11:09:27 02/10/2022
Tân Hoa hậu Đoàn Thiên Ân: Từng 75kg, bị body-shaming và mặt mộc gây choáng
09:39:01 02/10/2022
Lâm Khánh Chi đăng đàn xót xa cho Mai Ngô sau cuộc thi Miss Grand, CĐM tranh cãi dữ dội phải xóa bài
12:51:43 02/10/2022
Bắt gặp Shark Bình có hành động đặc biệt với Phương Oanh giữa lúc không thể hòa giải với vợ
11:09:30 02/10/2022
Tiệc tân gia tổ ấm mới "siêu bề thế" của Hà Trí Quang - Thanh Đoàn
13:57:49 02/10/2022
Soi ảnh đời thường giản dị, mộc mạc của Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu
08:54:14 02/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Công an TP. Phan Thiết đưa xe tang vật 'Anna Bắc Giang' lừa đảo về Bình Thuận

11:14:33 02/10/2022
Sáng 2.10, thượng tá Trần Long Khánh, Trưởng Công an TP.Phan Thiết (Bình Thuận) cho biết, chiếc xe ô tô mà Ninh Thị Vân Anh (tức Tina Dương, Anna Bắc Giang) bị tố lừa đảo đã được đưa về Bình Thuận để phục vụ công tác điều tra

Rủi ro và hệ lụy từ xuất cảnh trái phép

10:38:51 02/10/2022
Với hàng trăm kilomet đường biên giới giáp với nước bạn Trung Quốc, trong thời gian qua Công an tỉnh Lai Châu đã triển khai nhiều biện pháp đảm bảo an ninh Quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, trong đó có nhiệm vụ phòng, chống tội ...

Đường dây làm giả chứng chỉ nghề, thẻ an toàn lao động được khám phá như thế nào? (bài cuối)

10:32:42 02/10/2022
Quá trình đấu tranh, Phòng ANĐT Công an tỉnh Hải Dương xác định: Ngày 1/10/2018, Mai Ngọc Vinh thành lập Công ty TNHH Nhân lực Trường Sơn tại Quảng Ngãi; Vinh là Giám đốc và người đại diện theo pháp luật

4 website tường thuật trực tiếp bóng đá có dấu hiệu vi phạm pháp luật

10:24:33 02/10/2022
Các trang này vi phạm pháp luật vì cung cấp nội dung quảng cáo cá độ, cung cấp trò chơi điện tử trái phép có tính chất cờ bạc, đổi thưởng

Hàng chục người đua xe trái phép còn ngoan cố xịt hơi cay cảnh sát khi bị vây bắt

09:38:16 02/10/2022
Lực lượng Công an tỉnh Tiền Giang đã kịp thời bắt giữ gần 40 thanh thiếu niên tụ tập đua xe trái phép trên đường dẫn cao tốc TP.HCM - Trung Lương. Khi bị vây bắt, nhiều quái xế’ xịt hơi cay vào cảnh sát để thoát thân

Bắt giám đốc công ty thủy sản vì chiếm đoạt 1,6 tỉ đồng

23:13:31 01/10/2022
Tối 1/10, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau cho biết vừa bắt tạm giam 4 tháng đối với ông Trương Trung Tín (SN 1975, ngụ xã Lý Văn Lâm, TP Cà Mau) về hành vi “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”

Vẫn còn nhiều người sập bẫy lừa đảo qua mạng

20:02:41 01/10/2022
Theo cơ quan Công an, tội phạm lừa đảo qua mạng rất tinh vi nếu không tỉnh táo rất dễ bị dính lừa. Việc đối tượng hỏi vay tiền và kêu chuyển vào số tài khoản có tên là người khác thì cần phải cảnh giác cao độ

Lợi dụng đêm mưa bão lập chiếu bạc

19:51:55 01/10/2022
Nhằm tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng, 7 đối tượng đã lợi dụng thời tiết mưa bão, tổ chức đánh bạc trong khu vực đông dân cư có nhà xây kiên cố
ADVERTISEMENT

Bắt tạm giam Nguyễn Minh Sơn về hành vi chống phá Nhà nước

19:27:51 01/10/2022
Cơ quan An ninh điều tra Công an TP Hà Nội thực hiện lệnh bắt tạm giam bị can Nguyễn Minh Sơn về hành vi chống phá Nhà nước

Truy bắt đối tượng có 3 tiền án đang vận chuyển 1.000 viên thuốc lắc

19:05:56 01/10/2022
Mặc dù đã có 3 tiền án về các tội danh “Mua bán trái phép chất ma túy”, “Trộm cắp tài sản”, nhưng Mai Thanh Hiền vẫn tiếp tục kiếm tiền từ ma túy. Công an TP Nha Trang (Khánh Hoà) vừa bắt giữ khi đối tượng này đang vận chuyển trái phép ...

Giải cứu hai mẹ con bị lừa sang Campuchia

18:50:58 01/10/2022
Sau khi lừa hai nạn nhân qua Campuchia, các đối tượng yêu cầu phải gọi về gia đình chuyển 6.000 USD sang chuộc mới cho về Việt Nam

Rủ nhau vào khu bảo tồn đốn 3 cây gỗ giáng hương

18:46:17 01/10/2022
Để có tiền tiêu xài, nhóm đối tượng đã rủ nhau vào Khu bảo tồn thiên nhiên Ea Sô, huyện Ea Kar đốn hạ 3 cây gỗ giáng hương (nhóm IIA) quý hiếm mang đi bán

Đi du lịch rồi ở lại làm cho công ty đánh bạc trực tuyến

18:30:36 01/10/2022
Anh T.V.V., 23 tuổi, ở xã Bình Hải, huyện Bình Sơn, nghe lời rủ rê của một số người đã xuất cảnh sang Philippines làm việc bất hợp pháp cho một công ty đánh bạc trực tuyến. Nhiệm vụ của anh V. hằng ngày lên mạng Internet lôi kéo nhiều n...

Vụ bé trai nghi bị thiêu xác: Người cha gửi đơn kiến nghị khẩn

18:19:21 01/10/2022
Gia đình cháu bé nghi bị thiêu xác đã làm đơn kiến nghị gửi Công an tỉnh Lâm Đồng liên quan đến thông tin thỏa thuận đền bù 5 tỉ đồng

Camera tố 2 tên trộm táo tợn cắt khóa cửa hàng điện thoại trong đêm

16:58:00 01/10/2022
Sáng ngày 1/10 trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip dài 1 phút 15 giây ghi lại cảnh 2 đối tượng dùng kềm cộng lực cắt khóa cửa của một cửa hàng điện thoại và lấy đi nhiều tài sản. Vụ việc xảy ra vào khuya ngày 30/9 trên địa bàn phườ...

Đường dây làm giả chứng chỉ nghề, thẻ an toàn lao động được khám phá như thế nào?

16:50:04 01/10/2022
Các đơn vị nghiệp vụ khối An ninh, chủ công là Phòng An ninh điều tra (ANĐT) Công an tỉnh Hải Dương vừa triệt phá một đường dây cấp, bán các chứng chỉ nghề, thẻ an toàn lao động không qua huấn luyện, đào tạo, sát hạch có quy mô lớn nhất...
ADVERTISEMENT

Đồng Tháp: Hai nạn nhân bị lừa sang Campuchia làm việc nhẹ, lương cao

15:17:00 01/10/2022
Biết mình bị lừa, lợi dụng sơ hở của các đối tượng, chị Võ Thị Dợn cùng con gái đã bỏ trốn, nhờ nhân viên một quán cơm ở Campuchia thông tin cho cơ quan chức năng đến giải cứu

Sau cự cãi, người đàn ông làm chuyện không tưởng với gia đình vợ hờ

10:11:09 01/10/2022
Sau khi quen biết nhau, Việt dọn về nhà chị Tr. chung sống như vợ chồng trong khoảng 9 năm. Tối 28-8-2020, Việt nghi ngờ anh của chị Tr. (ở kế bên) lấy trộm điện thoại của mình nên kể với hàng xóm. Mẹ chị Tr. nghe được nên trách Việt, c...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Những điều chỉ có ở Thùy Tiên khi làm Hoa hậu Hòa Bình quốc tế

Sao việt

14:44:31 02/10/2022
Đến năm 2021, Nguyễn Thúc Thùy Tiên trở thành cái tên nhận được nhiều sự quan tâm khi mang về cho Việt Nam chiếc vương miện Miss Grand International danh giá đầu tiên. Trong suốt thời gian đương nhiệm, cô luôn tích cực làm việc không ng...

Bế mạc Hội thi Nhà nông đua tài toàn quốc lần thứ V

Đời sống

14:43:41 02/10/2022
Sau 4 vòng thi tranh tài sôi nổi là: Lời chào nông dân, Nghe nông dân nói, Kiến thức nhà nông và So tài nhà nông, Ban giám khảo làm việc công tâm, khách quan, đánh giá đúng khả năng, lựa chọn được đội thi xuất sắc, xứng đáng nhất để tra...

Chi Pu: Để có ngày hôm nay, tôi không bao giờ hoài nghi về chính mình

Hậu trường phim

14:42:48 02/10/2022
Nữ diễn viên cho biết cô luôn có suy nghĩ tích cực, lạc quan. Vì vậy trong quá trình tham gia nghệ thuật, có lúc như rơi xuống vực sâu, bị chỉ trích, Chi Pu cho hay cô càng mạnh mẽ, trở thành phiên bản tốt đẹp hơn

iPhone 14 qua sử dụng mất giá nhiều gấp đôi iPhone 13

Đồ 2-tek

14:41:18 02/10/2022
Theo dữ liệu do SellCell thu thập, các mẫu iPhone 14 mất giá nhiều hơn gấp đôi so với iPhone 13 trong cùng khung thời gian năm ngoái

Công nghệ robotics- tương lai của nền nông nghiệp Australia

Thế giới số

14:39:59 02/10/2022
Việc phổ cập công nghệ robotics vào hoạt động trang trại đang mở ra một tương lai tươi sáng mới với ngành nông nghiệp Australia

Harry Redknapp: 'Maguire là trung vệ giỏi và xứng đáng đá chính trước Man City'

Bóng đá thế giới

14:39:35 02/10/2022
Bất chấp phong độ không tốt của Harry Maguire thời gian qua, cựu HLV lão làng của Premier League, Harry Redknapp vẫn tin vào phẩm chất của trung vệ đắt giá nhất thế giới

Điểm sáng vùng ven dạy tiếng Anh lớp 3 Chương trình mới

Học hành

14:39:35 02/10/2022
Một số địa phương vùng ven, vùng khó của Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) đang đảm bảo 100% đội ngũ dạy môn tiếng Anh lớp 3 Chương trình mới

Du lịch Hà Giang ngắn ngày nên đi những đâu?

Du lịch

14:39:27 02/10/2022
Sau khi dịch được kiểm soát, người người nhà nhà lại rủ nhau về thăm nơi địa đầu Tổ Quốc - Hà Giang . Với những người lần đầu đến đây có thể sẽ lúng túng không biết phải lên lịch trình thế nào, du lịch ngắn ngày nên đi những đâu... Cùng...

Công Phượng từ chối Câu lạc bộ TPHCM, ở lại Hoàng Anh Gia Lai?

Bóng đá việt nam

14:34:13 02/10/2022
Nhiều khả năng tiền đạo Công Phượng sẽ gắn bó với đội bóng phố Núi sau V.League 2022. Hiện, ngoài Công Phượng, một số ngôi sao khóa 1 Hoàng Anh Gia Lai JMG như Văn Thanh, Xuân Trường, Hồng Duy... cũng sắp đáo hạn hợp đồng với bầu Đức và...

Bé Đức An 2 tuổi bị bỏ rơi gây xôn xao cộng đồng mạng hiện giờ ra sao?

Netizen

14:34:07 02/10/2022
Hiện phường Cát Linh (Đống Đa, Hà Nội) đang chăm sóc cháu bé trong vòng 7 ngày. Sau thời gian này nếu không có ai đến nhận, địa phương sẽ chuyển cháu đến nhà trẻ Hữu Nghị, Hà Nội

Icardi 'ăn vụng' với người mẫu chuyển giới

Sao thể thao

14:33:54 02/10/2022
Mauro Icardi tiếp tục cho thấy sự phức tạp trong đời sống ái tình, khi bị bóc mẽ lăng nhăng với người mẫu chuyển giới có tên Guendalina Rodriguez. Với bê bối vừa gây ra, Icardi khó có cửa tái hợp với cô vợ Wanda Nara

Mâm tiệc cuối tuần toàn món quen ‘lai rai’

Ẩm thực

14:12:42 02/10/2022
Lấy cảm hứng từ những món ăn trên bàn tiệc nhà hàng, khách sạn, các quán ăn cho ra mắt thực đơn sum họp cuối tuần gồm ba món: súp đông cô gà xé, giò heo muối chiên giòn và gà bó xôi trứng non hạt sen