Thông tin bất ngờ: Chính Faker là người góp công lớn giúp Esports trở thành bộ môn tranh huy chương tại Asian Games 2022

Quả thật sức ảnh hưởng và đóng góp của Faker đối với làng Esports không thể đong đếm được nữa.

Để nói về Faker, có thể sẽ cần dùng tất cả những mỹ từ để mô tả về một huyền thoại, một biểu tượng của làng Esports mà có lẽ, phải rất lâu nữa người ta mới có dịp chứng kiến. Nếu bên DOTA 2 – tựa game đối địch của LMHTDendi – “anh tôi”, tuyển thủ được xem là huyền thoại, biểu tượng thì Faker bên LMHT thậm chí lại còn có phần hơn so với người đồng nghiệp bên DOTA 2 khi cho đến tận thời điểm hiện tại, đã bước qua sườn dốc sự nghiệp, anh vẫn là nhân tố không thể thiếu của T1 trong hành trình tìm kiếm vinh quang, nhất là tại CKTG 2021 vừa qua.

Thông tin bất ngờ: Chính Faker là người góp công lớn giúp Esports trở thành bộ môn tranh huy chương tại Asian Games 2022 - Hình 1

2 huyền thoại của 2 bộ môn Esports lớn bậc nhất thế giới LMHT và DOTA 2: Faker – Dendi

Trong kỳ chuyển nhượng vừa qua, Faker là một trong những cái tên gây nhiều sự chú ý nhất khi hợp đồng của anh với T1 đã đáo hạn. Bên cạnh việc thương thảo hợp đồng, còn có tin đồn Team SoloMid sẵn sàng trả cho Faker mức lương lên đến 40 triệu USD/3 năm. Đây là con số khổng lồ đối với 1 tuyển thủ Esports và LMHT nói riêng cũng như của 1 vận động viên thể thao nói chung. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cũng thừa nhận, với tính biểu tượng mà Faker mang lại, đây là số tiền hoàn toàn hợp lý bởi vì để chiêu mộ một huyền thoại mà tầm ảnh hưởng, như CEO T1 đã khẳng định, là vượt khỏi giới hạn một môn thể thao bình thường thì bao nhiêu tiền có khi cũng là không đủ.

Thông tin bất ngờ: Chính Faker là người góp công lớn giúp Esports trở thành bộ môn tranh huy chương tại Asian Games 2022 - Hình 2

CEO T1 Joe Marsh thừa nhận việc gia hạn với Faker từng có lúc gặp rất nhiều khó khăn vì offer “khủng” từ các đội khác

Video đang HOT

Tầm ảnh hưởng của Faker đối với Esports và thể thao nói riêng, cũng như trong văn hóa đại chúng của xứ Hàn thì không cần phải bàn cãi. Cách đây ít lâu, chính “siêu sao vũ trụ” Kim Hee-chul – thành viên của nhóm nhạc Super Junior danh tiếng đã được gặp Faker và nam idol tỏ ra vô cùng phấn khích. Có lẽ ai cũng biết, Hee-chul là “fan cuồng” của Faker và anh chàng từng bỏ cả tiệc Giáng sinh chỉ để tham gia một show có Faker góp mặt.

Thông tin bất ngờ: Chính Faker là người góp công lớn giúp Esports trở thành bộ môn tranh huy chương tại Asian Games 2022 - Hình 3

Faker cũng là thần tượng của một idol hàng đầu như Hee-chul

Và mới đây, một lần nữa, Faker chứng tỏ được tầm ảnh hưởng của mình. Cụ thể, vào ngày 30/11 vừa qua, trên cổng thông tin của Văn phòng Báo chí quảng bá thành tựu Quốc Vụ Viện (Chính phủ) Trung Quốc đã có một bài đăng liên quan đến Asian Games 2022. Theo thông tin từ bài đăng, chính Faker là nhân tố quan trọng khiến Hội đồng Olympic châu Á (OCA) quyết định phê duyệt Esports trở thành một môn tranh tài tại Asian Games 2022 tổ chức tại Hàng Châu sắp tới.

Thông tin bất ngờ: Chính Faker là người góp công lớn giúp Esports trở thành bộ môn tranh huy chương tại Asian Games 2022 - Hình 4

Faker được chính phủ Trung Quốc đăng bài cảm ơn vì đã góp công giúp Esports xuất hiện tại Asian Games 2022

“Faker không chỉ là một game thủ chuyên nghiệp, anh ấy còn là một trong những người đã đưa việc thi đấu game trở thành một lĩnh vực, với tên gọi ‘thể thao điện tử’.Việc Esports được phê duyệt để đưa vào tranh tài tại Asian Games 2022 xuất phát từ ảnh hưởng tích cực và hiệu ứng đối với công chúng mà Faker đã xây dựng suốt những năm tháng sự nghiệp đã qua.” – Một phần nội dung bài đăng cho biết tầm ảnh hưởng của Faker đối với Asian Games 2022.

Asian Games 2022 tổ chức tại Hàng Châu sẽ là một trong những sự kiện thể thao lớn nhất thế giới trong năm tới và đây là lần thứ 2 Esports có cơ hội trở thành 1 bộ môn tranh huy chương tại sự kiện này. Một điều đặc biệt: nếu Faker và đội tuyển Hàn Quốc giành được huy chương vàng của bộ môn LMHT tại sự kiện này, anh sẽ được miễn nghĩa vụ quân sự và chỉ phải thực hiện khóa huấn luyện ngắn hạn đồng thời có cơ hội tiếp tục sự nghiệp của mình.

Thông tin bất ngờ: Chính Faker là người góp công lớn giúp Esports trở thành bộ môn tranh huy chương tại Asian Games 2022 - Hình 5

Faker được kỳ vọng sẽ cùng đội Hàn Quốc vô địch ở Asian Games 2022 lần này và được miễn nghĩa vụ

Cộng đồng LMHT truyền tay thông tin Faker có thể không cần đi nghĩa vụ quân sự, thực hư ra sao?

Có khả năng nào cho Faker để tiếp tục sự nghiệp của mình mà vẫn hoàn thành nghĩa vụ quân sự bắt buộc?

Nghĩa vụ quân sự đối với các thanh niên Hàn Quốc là yêu cầu bắt buộc, và chỉ được miễn/hoãn trong một số trường hợp đặc biệt và luật này áp dụng cho tất cả mọi tầng lớp người dân, bất kể người đó có là ngôi sao ở các lĩnh vực của họ như cầu thủ bóng đá, tài tử điện ảnh, idol... Thậm chí, nếu đến tuổi mà không thực hiện nghĩa vụ quân sự, nếu lý do là vì cố tình tránh né, họ sẽ phải nhận hình phạt nặng nề, thậm chí còn bị chính những người từng hâm mộ họ ném đá không thương tiếc.

Trong làng LMHT, cũng có một số cái tên đã đến tuổi phải chuẩn bị thực hiện nghĩa vụ quân sự. Cụ thể, tuyển thủ đường trên Khan (sinh năm 1995) đã không ít lần khẳng định năm 2021 sẽ là mùa giải cuối cùng của anh và anh sẽ lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự vào năm tới. Ngoài ra, một số cái tên người Hàn khác đã đến hoặc gần đến tuổi nghĩa vụ cũng bắt đầu được nhắc đến như Deft, Doinb, CoreJJ và đặc biệt là Faker.

Cộng đồng LMHT truyền tay thông tin Faker có thể không cần đi nghĩa vụ quân sự, thực hư ra sao? - Hình 1

Khan khẳng định năm sau anh sẽ giải nghệ và lên đường nhập ngũ

Mới đây, một bài đăng trên Reddit đã phân tích về tình trạng thực hiện nghĩa vụ quân sự của các tuyển thủ đã đến hoặc gần đến tuổi. Đáng chú ý, theo bài đăng, Faker sẽ có thể không cần phải tham gia vào lực lượng quân đội vì Faker đã nghỉ học từ hồi phổ thông để theo đuổi sự nghiệp tuyển thủ chuyên nghiệp. Đối với luật nghĩa vụ quân sự trước đây của xứ sở kim chi, việc bỏ học (không hoàn thành) bậc học phổ thông sẽ không thể xin nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Cộng đồng LMHT truyền tay thông tin Faker có thể không cần đi nghĩa vụ quân sự, thực hư ra sao? - Hình 2

Bài đăng trên Reddit phân tích tình hình nghĩa vụ quân sự của một số tuyển thủ Hàn, trong đó có Faker

Tuy nhiên, một số dân mạng lại cho rằng, với luật nghĩa vụ quân sự tại Hàn Quốc mới được thay đổi trong năm 2021, thì nhiều khả năng Faker vẫn sẽ phải thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc nhưng sẽ có một số yêu cầu bổ sung, kể cả khi đường học vấn phổ thông của anh dang dở. Nhưng có một chi tiết, với một nhân vật có tầm ảnh hưởng tại Hàn Quốc như Faker, có thể anh sẽ được lựa chọn Luật nghĩa vụ quân sự đặc biệt. Luật này yêu cầu phải tham gia một khóa huấn luyện quân sự, đồng thời đáp ứng đủ tối thiểu 544h tham gia các hoạt động tình nguyện trong vòng 34 tháng.

Một số ý kiến khác cho rằng, Faker có thể được miễn nghĩa vụ quân sự nếu đạt thành tích cao nhất (huy chương vàng) trong thi đấu thể thao mà cụ thể là Asian Games 2022 sắp tới khi Esports đã được bổ sung vào danh sách thi đấu. Nhưng cần nhấn mạnh, ở Hàn Quốc, huy chương vàng ở Asian Games cũng chỉ có thể giúp Faker được nhanh chóng đưa vào diện thực hiện Luật nghĩa vụ quân sự đặc biệt nêu trên mà thôi.

Cộng đồng LMHT truyền tay thông tin Faker có thể không cần đi nghĩa vụ quân sự, thực hư ra sao? - Hình 3

Faker có thể sẽ được đưa vào diện thực hiện Luật nghĩa vụ quân sự đặc biệt nếu giành huy chương vàng ở Asian Games 2022

Cách đây gần 1 năm, Hạ Nghị sĩ Jeon Ki, dưới sự đề xướng của Nghị sĩ Jeong Yong-gi và nhận được sự đồng thuận của Bộ trưởng Bộ Văn hóa - Thể Thao - Du lịch Hàn Quốc đã đề xuất đạo luật mới cho phép những nhân vật có tầm ảnh hưởng, nâng cao vị thế của Hàn Quốc như Faker, BTS được nâng độ tuổi bắt buộc thực hiện nghĩa vụ quân sự lên 30. Nhưng cho đến này, đạo luật vẫn chưa được thông qua. Và do đó, có lẽ phải chờ một thời gian nữa để xác định chắc chắn Faker sẽ thực hiện nghĩa vụ quân sự như thế nào.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

CEO Riot đưa ra thông báo mới về Arcane mùa 2, fan chưa kịp mừng đã "rơi thẳng xuống vực" vì hụt hẫng
11:51:02 18/01/2022
Cựu sao T1 giải thích pha "tạo điểm nhấn" khi lên đồ tank với Graves: "Tất cả là để counter Tryndamere"
11:01:02 17/01/2022
Đấu Trường Chân Lý: Ngược dòng meta với đội hình Fiora - Orianna "song sát" từ người chơi Cao Thủ
23:07:21 17/01/2022
SofM và Angel bị ném đá thậm tệ sau thất bại của WBG, Doggo khóc ngất trong chiến thắng đầu tiên tại LPL
08:31:41 17/01/2022
Doinb chỉ ra điểm yếu tồn đọng của WBG suốt từ thời Suning, thừa nhận SofM thực sự đang là 1 vấn đề
11:18:43 18/01/2022
GẤU: "Hành trình đã trọn vẹn nên mình quyết định dừng lại"
23:09:26 17/01/2022
SofM bị báo Trung Quốc chỉ trích sau thất bại của WBG
20:06:27 17/01/2022
Faker hủy diệt rank Hàn với 22 trận thắng liên tiếp bằng 1 vị tướng duy nhất, fan hỏi tips chơi thì trả lời cực "troll"
20:07:23 17/01/2022
LMHT Tốc Chiến: SBTC Esports vô địch giải đấu khởi động cho SEA Games 31
20:07:42 17/01/2022
Gấu gửi đôi lời tâm sự đến người hâm mộ sau thông báo giải nghệ
20:08:45 17/01/2022

Thông tin đang nóng

"Chị áo trắng" bất ngờ livestream xin cho Trang Nemo: Mọi người đừng công kích quá…
21:45:35 18/01/2022
Lều Phương Anh livestream tươi cười, vợ tình nhân xem xong rồi bật khóc, hỏi con gái 1 câu nghe xót xa
21:13:31 18/01/2022
Cụ ông đi xe máy đâm sầm vào ô tô còn lên giọng bắt đền, soi camera ai nấy đều lắc đầu ngao ngán
21:40:46 18/01/2022
Chồng của Trang Nemo tậu xế xịn, tiết lộ tình hình kinh doanh hiện tại của shop sau lùm xùm
22:45:56 18/01/2022
Lê Lộc được bạn trai chăm sóc từng chút một ở sự kiện
23:44:25 18/01/2022
Bạn gái mới của tỷ phú Kanye West từng nghiện ma túy, vô gia cư
23:55:50 18/01/2022
Ái nữ nhà Đông Nhi hoá "tiểu công chúa" xinh xắn xuống phố, netizen "chết mê chết mệt" vì điều này?
22:17:39 18/01/2022
1 thiếu gia chồng sao nữ Vbiz nhiễm Covid-19, tình hình hiện tại ra sao?
21:16:37 18/01/2022
Ông nội bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành ở Hà Nội: "Nghe tin cháu nghi bị đinh đâm vào đầu, tôi rụng rời chân tay"
00:16:52 19/01/2022
Bãi rác quần áo của thế giới: Mặt trái của "thời trang nhanh" siêu lợi nhuận và cái giá phải trả dành cho hành tinh này
00:36:42 19/01/2022

Tin mới nhất

Chủ tịch Gen.G bất ngờ đăng bài 100% tiếng Việt, sẽ có thêm người Việt Nam trong nội bộ đại diện của LCK?

16:10:21 18/01/2022
Dòng trạng thái của Chủ tịch Gen.G tuy không có đi kèm thông tin gì nhưng cũng khiến cộng đồng LMHT Việt Nam xôn xao

Mừng SBTC Esports vô địch FBANG SEA EC 2021, FBang tung giải thưởng lớn tặng khán giả

16:08:14 18/01/2022
Để chào mừng SBTC Esports, FBang tặng 2 chiếc iPhone 13 và quà tặng điện tử giá trị như Tai nghe Razer, Bàn phím cơ Bluetooth,

Top 5 trang phục Tết gắn với hình ảnh 12 con giáp: Các tướng sở hữu skin đều có chung 1 số phận bị Riot "vứt xó"

11:18:50 18/01/2022
Cassiopeia Quý Tỵ là skin Tết gắn với tên của 12 con giáp đầu tiên xuất hiện trong LMHT và cũng được xem là một trong những trang phục Tết ấn tượng nhất

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 vị tướng bị Riot nerf thảm nhất tại phiên bản 12.2 sắp tới

11:18:47 18/01/2022
Nói không quá thì Braum chính là vị tướng chống chịu bá đạo nhất ở Đấu Trường Chân Lý mùa 6 khi đem lại những giá trị quá lớn cho đội hình

Chung kết FBang SEA EC 2021: Việt Nam, Philippines chia ngôi vô địch Tốc Chiến - Indo thống trị bộ môn VALORANT

11:00:09 18/01/2022
Mùa giải FBang SEA EC 2021 đã chính thức khép lại sau khi ngôi vị quán quân của cả 3 bộ môn PUBG Mobile, Tốc Chiến và VALORANT được tiết lộ

"Điều điên rồ tại LMHT mùa 12 là khả năng gây sát thương của tất cả các tướng gấp 2-3 lần mùa trước"

23:07:52 17/01/2022
Giống như mọi tựa game MOBA khác, sát thương là một yếu tố không thể thiếu trong LMHT khi đây là công cụ giúp các vị tướng hạ gục đối phương và giành chiến thắng

Saigon Phantom công bố đội hình dự ĐTDV mùa Xuân 2022, có một thay đổi duy nhất

20:08:12 17/01/2022
Mới đây, Saigon Phantom chính thức công bố đội hình ĐTDV mùa Xuân 2022. Bóng ma Sài thành giữ nguyên 8 thành viên trong công cuộc bảo vệ danh hiệu vô địch

Làm game kiểu Riot: Chỉnh sửa tới lui phép Dịch Chuyển để rồi tạo ra lỗi cực nặng ở giải đấu LPL

10:55:10 17/01/2022
Như chúng ta đã biết thì tại bản 12.1 vừa qua, Riot Games đã chỉnh sửa lớn nhắm tới phép Dịch Chuyển khi nó chỉ có thể dùng vào trụ đồng minh trước phút thứ 14

Đấu Trường Chân Lý: 3 unit có giá mua thấp nhưng sở hữu sức mạnh bá đạo từ đầu tới cuối trận ở bản 12.1

08:31:13 17/01/2022
Hơn nữa, Talon là unit hiếm hoi thuộc hệ Sát Thủ nhưng lại không bị counter bởi Áo Choàng Gai. Với việc có thể gây sát thương phép liên tục lên mục tiêu thì giá trị của Áo Choàng Gai trở nên thấp hơn rất nhiều khi unit sở hữu bị tấn côn...

Liên Quân Mobile tung hoạt sự kiện Tết dành cho game thủ

09:58:01 16/01/2022
Hơn 10 triệu Quân Huy, Trang phục bậc S mới - Valhein Thần Tài cùng rất nhiều vật phẩm trong game và quà hiện vật giá trị khác sẽ được tặng miễn phí cho các game thủ của Liên Quân trong chuỗi sự kiện Tết này

Đánh bại Indonesia, SBTC Esports bước vào trận chung kết Tốc Chiến FBang SEA EC 2021

09:57:22 16/01/2022
Đại diện Việt Nam - SBTC Esports sẽ đối đầu cùng đại diện Thái Lan - Buriram United Esports tại trận chung kết FBang SEA EC 2021

Team Flash chính thức "nổ hũ" Slayder, fan chào mừng "nhập hội với Knight và Chovy"

09:56:18 16/01/2022
Mùa giải 2021 chắc chắn không phải một mùa giải vui vẻ đối với Team Flash. Từ vị thế nhà vô địch VCS 2020, sau khi chia tay một loạt trụ cột như Kati, EGO... TF đã không còn là chính mình

Top 3 vị tướng có tỷ lệ rất cao sẽ được Riot ưu ái thêm vào Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5

09:41:43 16/01/2022
Bên cạnh Silco đã được xác nhận thì còn rất nhiều nhân vật tiềm năng nữa có thể xuất hiện ở Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5

Fan chán chường khi Team Flash chiêu mộ HLV danh tiếng nhưng tuyển thủ thì khác "180 độ"

06:51:53 16/01/2022
Tối 14/1, Team Flash chính thức công bố 3 tân binh đầu tiên để hướng tới ĐTDV mùa Xuân 2022. Đò là những tay chơi trẻ tuổi tới từ Cerberus Esports gồm Medusa, Kuga và Case

Xuân Bách trấn an người hâm mộ sau khi công bố 3 thành viên mới bằng câu nói cực ... uy tín

06:51:20 16/01/2022
Sau bom tấn ở băng ghế huấn luyện khi chiêu mộ thành công HLV người Đài Bắc Trung Hoa - Rainer, Team Flash tiếp tục công bố thêm 3 cái tên khác ở vị trí tuyển thủ là Case, Medusa và Kuga đến từ Cerberus Esport

Bộ sưu tập danh hiệu đồ sộ của Gấu trong màu áo Team Flash

06:50:45 16/01/2022
Gấu là một trong những tuyển thủ đời đầu của Liên Quân Mobile. Sau hơn 4 năm thi đấu chuyên nghiệp, anh đã chinh phục hàng loạt thành tích đáng tự hào

ShowMaker thừa nhận ngay cả cách chọn ngọc bổ trợ tại LCK của mình cũng là "học lỏm" từ Chovy

06:50:10 16/01/2022
Sau 3 ngày thi đấu đầu tiên của LCK Mùa Xuân 2022 thì khán giả vẫn chưa được chứng kiến quá nhiều bất ngờ tại giải đấu này

Captian Gấu và hành trình vĩ đại của người đội trưởng Liên Quân Việt Nam

23:04:32 15/01/2022
Gấu, tên thật là Phạm Hồng Quân, sinh năm 1994, là đội trưởng của Team Flash bộ môn Liên Quân Mobile. Gấu nổi tiếng với lối đánh chắc chắn, bài bản ở vị trí đường trên

NÓNG: Bom tấn thứ 5 của Team Flash chính thức lộ diện

23:04:14 15/01/2022
Tối 15/1, Team Flash chính thức công bố bom tấn thứ 5 của mình trong kỳ chuyển nhượng trước thềm ĐTDV mùa Xuân 2022 sẽ diễn ra vào đầu tháng 2 tới đây

Chovy "nghiền nát" đội tuyển cũ chóng vánh, Deft và Beryl lạc lõng giữa đội hình DRX

22:03:42 15/01/2022
Là một trong những đội thay máu gần như toàn bộ đội hình ở kỳ chuyển nhượng cuối mùa giải 2021 vừa qua, Gen.G Esports - với những gương mặt mới như Chovy, Peanut... được đánh giá là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch LCK Mùa Xuân 202...

Có thể bạn quan tâm

Hà Trúc sở hữu chiếc máy ảnh film "hàng thửa" của nhiều siêu sao thế giới, giá cao ngất ngưởng nghe mà "đau ví"

Netizen

05:52:26 19/01/2022
Chắc hẳn những ai có thú chơi ảnh film đều muốn sở hữu chiếc máy ảnh này như Hà Trúc

Tết Nguyên đán cận kề, "dân chơi hoa" lại nô nức khoe chiến tích: Đào, mận vẫn chưa hết hot, đặc biệt loài hoa cổ trở lại "thời hoàng kim"

Sáng tạo

05:47:21 19/01/2022
Chỉ cần lướt qua những bình hoa này, chúng ta đã cảm nhận được không khí Tết đã đến rất gần rồi!

3 tác dụng phụ hiếm gặp sau khi tiêm mũi 3, cần được xử lý ngay

Sức khỏe

00:32:35 19/01/2022
Tiêm phòng vắc xin Covid-19 giúp bảo vệ mọi người khỏi nhiễm bệnh nặng

Úc ghi nhận ngày chết chóc nhất vì đại dịch Covid-19

Thế giới

00:25:34 19/01/2022
Làn sóng Omicron khiến đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp tại Úc với số ca tử vong cao nhất kể từ đầu dịch

Nữ đại gia bị tố lừa hàng trăm tỉ ở Vũng Tàu ra Hà Tĩnh đầu thú

Pháp luật

00:23:02 19/01/2022
Nữ đại gia bất động sản ở Vũng Tàu bị nhiều người tố lừa đảo hàng trăm tỉ đồng hiện bỏ trốn khỏi địa phương đến Công an tỉnh Hà Tĩnh đầu thú

Cần chỉ đạo thống nhất từ Chính phủ sau vụ khóa cổng cách ly dân về quê ăn Tết

Đời sống

23:58:50 18/01/2022
Tin từ một lãnh đạo Chính phủ cho biết, Chính phủ sẽ sớm có công điện gửi các địa phương chỉ đạo về việc này

Vụ bé gái 3 tuổi bị 9 vật thể giống đinh găm trong sọ: Ở với mẹ 8 tháng đã phải nhập viện 4 lần

Sự kiện nóng

23:50:52 18/01/2022
Vụ việc bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành đang được Công an huyện Thạch Thất điều tra làm rõ

Vợ Đức Tiến vất vả thụ tinh, nay được cô con gái bụ bẫm sống ở Mỹ

Sao việt

23:47:55 18/01/2022
Sau khi kết hôn ai cũng mong muốn có một gia đình viên mãn với các sao Việt cũng không ngoại lệ

Đỗ Hùng Dũng: Tuyển Việt Nam sẽ đón cái Tết đặc biệt

Bóng đá việt nam

23:45:46 18/01/2022
Tiền vệ, đội trưởng Đỗ Hùng Dũng quyết tâm cùng tuyển Việt Nam giành kết quả tốt trong trận tái đấu Trung Quốc vào ngày mùng 1 Tết Nhâm Dần

Khi Neymar thành trò đùa tại FIFA The Best

Bóng đá thế giới

23:41:16 18/01/2022
Ở tuổi 30, những gì Neymar có chỉ là niềm tin ít ỏi từ thế giới bất chấp việc từng được coi là người giỏi nhất sau Lionel Messi và Cristiano Ronaldo

'Hellbound' thắng giải Phim kinh dị hay nhất của trang đánh giá phim Rotten Tomatoes

Phim châu á

23:30:24 18/01/2022
Bom tấn Netflix Hàn Quốc Hellbound đã vinh dự được xướng tên trong hạng mục Phim kinh dị xuất sắc nhất năm 2021 do Rotten Tomatoes bình chọn

'Phố trong làng': Anh công an và cô y tá vừa nhận lời yêu đã rù nhau đi Đà Lạt, xem mà 'quắn quéo'

Phim việt

23:27:54 18/01/2022
Trong diễn biến mới nhất của Phố trong làng, cuối cùng hai nhân vật chính Nam và Ngọc đã thổ lộ tình cảm với nhau